Gái và những vấn đề liên quan đến gái - Đề tài mở

Nắng sớm
28-03-09, 04:53
Nhận thấy, giai đầu băm chưa có gái ở bên chăm sóc thì lẩm cẩm khép mình sống lủi thủi rất khổ như đại Hải Đăng Vàng tức Kòm của TNXM - sau đó lại còn nhờ chiên gia Mốc xì giới thiệu gái mới tột cùng của sự cùng quẫn :4:; gái thì mới 26 tuổi đầu chưa có hơi giai thì cứ điên cuồng lồng lộn lên rất khổ kiểu như gái Ken và nhẹ hơn là em Una yêu dấu và cả Biển Xanh tình yêu của đời anh cũng của TNXM, tìm mọi cách để đẩy để tống mình đi, đôi khi nếu có vội vàng mà nhầm thì thành ra phí cả một đời hoa; gái tiếp đến là gái cũng 26 một đêm cực khoái tới tận 4 lần sau đó lại còn đem thành tích hoành tráng ra khoe với các chị em gái cho các chị em gái thèm mắt tròn mắt dẹt dớt dãi chảy tong tỏng.

Anh viết bài này, mong giúp các bạn giai còn đang khó khăn bí bách cũng như các bạn đang trên con đường tìm cho mình một đối tượng để nâng khăn sửa ví hằng đêm vỗ về ôm ấp mà đỡ đi những triệu chứng tâm lí cùng quẫn đang được thể hiện trên này. Âu cũng là làm phúc cho người, để phúc lại cho con cháu sau này.

Mời các bạn đón đọc.
KuTí
28-03-09, 05:11
Thực ra làm trai rất chi là khổ:D.

Zai mà không có gái là cứ ngày một ngẫn đi rất nhiều. Xem thằng Nâu là ví dụ điển hình của mọi điển hình. Hồi chưa cưới vợ thì suốt ngày hì hục lên tnxm bốt bài phá hoại diễn đàn, nói nhăng nói cuội, hô hào dân chủ với làm cách mạng xã hội. Từ ngày có gái để chạy ra chạy vào ngoan hẳn, trở thành một công dân tốt của xã hội.
Đúng là có hơi gái vào có khác, như cụ Chế đã từng viết quả không sai, nhờ gái đã đưa Nâu thân yêu của chúng ta từ "thung lũng đau thương ra cánh đồng vui".

Gái cũng như tiền, lúc thì xài không hết, lúc thì đói vêu mõm, cắc ké để mua nước ngọt máy tự động cũng đé o có.
Như Sói nhà ta, ba chục tuổi đầu cũng vẫn trên răng dưới ca tút:D.
Ngẫm ra tnxm thằng Nâu là sớm giác ngộ nhất.
Lấy vợ đi anh em.
Nắng sớm
28-03-09, 05:13
Dẫn luận

Sinh ra trên đời làm phận đàn ông chọc trời khuấy nước hiên ngang hoành tráng là thế, nhưng không thằng đàn ông nào trên đời này có thể sống mà thiếu gái được. Tạo hóa đã sinh ra giai và gái, và dường như ban phát cho họ những khả năng cũng như nhu cầu bất biến. Những khả năng cũng như nhu cầu này tạo nên đặc điểm rất riêng của từng phái; nhưng chúng oái oăm ở chỗ: nhu cầu của phái này chỉ và chỉ có thể được đáp ứng bởi những gì cấu thành hoặc là đặc điểm rất riêng của phái kia. Giai ngoài băm mà chưa vợ lại còn thiếu gái mà ân ái hằng đêm thì chăm chăm đầu óc sẽ có vấn đề. Gái ngoài băm chưa chồng thiếu giai cũng ăn ở bẩn thỉu luộm thuộm đầu tóc rũ rượi, người ngợm là cứ héo hon gầy mòn, ngực nghiếc là cứ teo tóp dần đi, tuổi mới lớn thì hơ hớ hơ hớ ngực cau mới nhú vểnh cứ hớn hết cả lên trông rõ là sexy, đến tuổi mà lại thiếu giai thì trông không khác gì hai hạt lạc đính trên hai quả nhót - thật trông đến là thảm hại. Rất là đáng thương!

Đặc điểm tâm sinh lý của giai và gái vì thế cũng có sự khác nhau. Giai là loài động vật tiến hóa cấp cao nhất nhưng vẫn chưa rụng hết đuôi – một cái đuôi hoành tráng lủng lẳng trên mình là đặc điểm bắt mắt nhất của một thằng giai trong mắt gái. Gái sinh ra trên đời đã mang ngay trên mình cái thân phận của kẻ thứ cấp - của kẻ chỉ là phụ phận của đàn ông. Chính vì thế gái được đưa ra làm đại diện của những gì mong manh nhất, yếu đuối nhất và tất nhiên là ngọt dịu nhất - là những gì cần được bao bọc, chở che, chăm bẵm, vuốt ve cũng như được ái ân diệu vợi. Nhưng tuyệt đối không bao giờ gái là loài động vật đáng được tin tưởng, cho dù chỉ là một tí tẹo tèo teo nghìn tỉ thôi mừ. Thằng giai nào tin gái thì chắc chắn thằng đó là thằng ngẫn và trên đầu thằng này là cả một rừng sừng. Vì sao? Vì gái là loài thứ yếu, gái là những dòng nước mát. Mà nước thì thường chảy chỗ trũng, chỗ trũng là nơi năng lượng tất nhiên thấp hơn chỗ cao, phàm cái gì hễ cứ có năng lượng thấp hơn chắc chắn sẽ bền vững và chắc chắn an toàn hơn. Chỗ ngon, chỗ chắc chắn bền vững và an toàn – em cần được che chở bao bọc, tại sao em lại không chọn chỗ nào chắc chắn em trao thân gửi phận? – Nỡm ạ! Đúng chưa? Dốt thế không hiểu mọc sừng là đúng rồi, cãi gì nữa? [1].

Định nghĩa là thế, quy định là vậy, sẽ rất dễ làm cho đa phần chúng ta hiểu lầm rằng tâm hồn gái vì thế rất mỏng manh và cực kỳ dễ vỡ. Chúng ta sẽ lại lầm tưởng rằng chính vì sự mỏng manh dễ vỡ cần một nơi trú ngụ an toàn cho tâm hồn và trái tim mình mà nguyên nhân cho cái rừng sừng trên đầu chúng ta kia có thể dễ dàng lí giải. Nhưng chúng ta đã nhầm, câu trả lời cho chúng ta là : Không! Hoàn toàn không phải vậy! Chúng ta cứ lầm tưởng như thế mà thôi, thực ra ngoài cái bề nổi mong manh dễ vỡ liễu yếu đào tơ kia thì gái lại là loài động vật có khả năng chịu đựng tốt nhất, bền bỉ nhất, dai dẳng nhất, trong những điều kiện khắc nghiệt nhất – mà giai chúng ta là loài tiến hóa cấp cao nhất cũng không bao giờ nghĩ rằng trong những trường hợp như thế chúng ta có thể vượt qua; chưa nói đến chịu đựng thật sự. Giai chúng ta tuy hoành tráng tót vời như thế, nhưng chỉ được cái mã. Thực ra các bạn cũng chỉ là những cậu bé nằm lọt thỏm trong cái vỏ giáp mà chính cuộc sống cũng như trải nghiệm của các bạn tạo ra mà thôi. Các bạn cũng chỉ chịu đựng được những thứ bộp phát tát vào mặt hoặc bụp phát sốc quá nhưng ngắn hạn đập vào mặt mà thôi – những thứ dài hạn dai dẳng và cắn rứt mòn mỏi kia, các bạn không bao giờ vượt qua nổi - tin anh đi. Đơn cử là ví dụ về gái chẳng hạn, không có gái, anh đố các bạn sống nổi qua ngày đấy.

Vậy điều cốt yếu nhất cũng như nguyên nhân tại sao gái lại làm được như thế mà giai thì không? Tại sao gái có thể dằng dẵng dằng dẵng chờ mỏi mòn theo năm tháng chàng trai của đời gái mà không bận tâm suy nghĩ xót xa cho cái tuổi xuân ngày một trôi nhanh của mình? Nguyên nhân của những điều này không chỉ được giải thích đơn giản bằng đặc điểm riêng biệt của từng phái mà còn có một yếu tố cực kì quan trọng khác là niềm tin và hi vọng. Khi trong gái đã có khái niệm về niềm tin và hi vọng, gái có thể vượt qua nhiều thứ để đến với cái niềm tin cũng như hi vọng đó. Các bạn giai chớ cười phủi vào cái thứ niềm tin hi vọng anh đang nói ở trên, đối với các bạn có thể niềm tin hay hi vọng là một khái niệm không nằm trong từ điển ngôn ngữ của mình, nhưng nó đặc biệt quan trọng trong công cuộc chinh phục và sở hữu gái sau này. Chính vì không có khái niệm về niềm tin cũng như hi vọng cho nên các bạn không bao giờ chịu đựng được những gì dai dẳng triền miên, trong các bạn chỉ có phịch, phịch, phịch và vẫn lại là phịch. Chính phịch và mọi hệ lụy của nó đã quyết định tính cách giai của các bạn. Còn gái, gái chỉ sống được là nhờ niềm tin và hi vọng mà thôi, tất nhiên phịch cũng thích, nhưng nó vẫn là thứ yếu - gái chúng nó bảo thế. Các bạn hãy lưu ý điều này.

Chính vì thế, chính vì sinh ra sức trai sốc vác hoành tráng là vậy nhưng không thể sống mà thiếu gái được cho dù là chỉ một ngày một giờ; thiếu gái dường như thân thể chúng ta bải hoải, sức lực chúng ta dường như cạn kiệt mặc dù chúng ta chả làm mẹ gì; thiếu gái chúng ta sẽ cảm thấy cực kỳ cô đơn lạc lõng mỗi khi bọn bạn tụm năm tụm ba bàn về con này con kia vú to vú nhỏ đồ thật đồ giả, ít nước, nhiều nước hay điện nước hoành tráng thông tiền thoáng hậu...cho nên bắt buộc chúng ta phải đi tìm gái và chinh phục gái. Nồi nào vung nấy, nồi tròn thì úp vung tròn, nồi méo đành phải dùng vung méo mà úp chứ chẳng lẽ ăn mày lại đòi xôi gấc? Phỏng các bạn? Nhưng để có vung mà úp, thậm chí méo mó có còn hơn không; để có cái vung méo mà úp, thì ai cũng như ai - cũng đều phải lao động. Lao động là vinh quang (Bác chúng mình đã nói thế). Có lao động các bạn sẽ có cái vung cần thiết của mình, thậm chí nồi bạn méo, nhưng sớ rớ thế nào chó ngáp phải ruồi bạn cũng sẽ vớ được cái vung nó tròn không thể nào tả nổi – cái vung mà mọi cái nồi khác, cho dù là không méo hoặc có méo, chúng đều mơ ước tới.

Để lao động, không phải cứ lực điền cậy có sức là đâm đầu vào hùng hục như trâu húc mả là có kết quả. Mà cái gì khi làm chúng ta đều phải ngồi nghĩ, ngồi hoạch định chiến lược, cũng như từng bước đi lời ăn tiếng nói cử chỉ của mình. Có như thế, công cuộc chinh phục gái của các bạn mới có kết quả khả quan được.

Anh không thể ngồi hoạch định chiến lược giúp các bạn làm thế này làm thế kia bước một bước hai là như nào, nhưng anh sẽ giúp các bạn có những kiến thức cơ bản nhất để có thể xác định được cho mình những đường đi nước bước phù hợp với khả năng thể trạng cũng như trình độ của mình. Ở đây anh sẽ không nói đến tiền, vì dùng tiền để tán gái là quá còi, không còn gì để nói, không có tí thi vị tình yêu tình báo vụng trộm sướt mướt kỉ niệm hoành tráng nào hết, không đáng để bàn. Tất nhiên phải có ít tiền để phục vụ cái này cái kia nhu cầu này kia nho nhỏ của gái, không cần quá nhiều mà làm gì.

Đây sẽ là đề tài mở, các bạn hoàn toàn có quyền vào bình luận cũng như thêm mắm thêm muối bằng những kinh nghiệm thực tiễn của mình, nhằm làm chủ đề nóng bỏng hơn, thiết thực hơn và hiệu quả hơn. Cũng chỉ để phục vụ lợi ích của các bạn mà thôi.

Những kiến thức cơ bản trong công cuộc chinh phục gái sẽ được trình bày dưới những mục chính. Mục thứ nhất anh xin đề cập đến chính là: „Cơ hội và khả năng nắm bắt / tạo dựng cơ hội“ của các bạn.


[1] Sói: Đại Tác Phẩm "Gái Xa" - TNXM, 2007

(mai viết tiếp..)
Nắng sớm
28-03-09, 05:40
Tại sao anh viết xong sửa bài nó toàn bị mất một đoạn rõ to Bi nhỉ? May mà trước khi pót anh đã copy lại.
lluvia
28-03-09, 06:07
Có hải đăng nào đ.éo nhớ tên đã từng ví gái giống như hoa. Thật vậy. Hoa từ lúc trồng ở ngoài vườn, hé nụ, người ta cắt hoa đem cắm vào lọ để ngắm, để nâng niu, để trang trí cho cuộc đời. Rồi hoa cũng phải tàn, phải héo, phải úa, phải rụng...phải bốc mùi. Hoa khi thơm là vậy, dưng khi đã bị bốc mùi thì mùi vô cùng khó chịu, hơn cả Kức@chị Ken tình yêu, gái cũng vậy. Cho nên, hải đăng đé.o gì Ngọc trong Hồng Lâu Mộng ngày xưa đã phải chôn hoa khi hoa rụng, vì hải đăng sợ để hoa sẽ thối, thật là nhân văn. Hoa thối thì cũng giống như gái tởm nôn@ Sất. Dưng khổ nỗi, hoa làm sao có thể tự biết mình đang thối, giống gái cũng làm sao tự nhận biết được mình có tởm nôn@ Sất. Thật éo le.
em tên bông
28-03-09, 07:37
Cái thread này đang ca cẩm về giai chứ có phải về gái khỉ gì đâu. Dẹp đi.
Nắng sớm
28-03-09, 07:53
Có ai ca cẩm về giai gì đâu nhỉ? Bông hôm nay mới sáng sớm sao mà mong manh thế?

:D
Phương Thắm
28-03-09, 09:55
Bông ơi không phải ca cẩm, mà là... rên rẩm. ;)

@Sói iêu: Cuối tuần thì để cho đầu óc thư giãn đi cưng! Hoặc kể chiện phịch gái ở bển còn hơn. hì
Hitman
28-03-09, 12:14
Sói tay to kể chuyện một sợi rơm vàng hai sợi vàng rơm đê, ba cái mớ lý thuyết của chú rối rắm bỏ mợ. Nhân dân đé.o thích lý thuyết, nhân dân chỉ thích chiện thực tiễn, sinh động và thú vị/vật :-))
knowledgeriver
28-03-09, 12:37
Đúng. Anh đề nghị Sói già trong quá trình vừa đi đường vừa kể chuyện cần có minh hoạ cụ thể bằng hình ảnh và âm thanh càng tốt.

Người ta không nghe những gì anh nói, dạy
Người ta chỉ tin và theo những gì anh làm.
Ken_girl
28-03-09, 13:23
Em ko nói nhiều. Mời các bác tham khảo để biết thêm về gái ở link sau
http://s597.photobucket.com/albums/tt60/bedep19/?start=20


Gái xinh-SG: hien gio toi dang dam me suu tap quan` sip.
Gái xinh-SG: moi ngay thay 3 cai wan`
Gái xinh-SG: http://s597.photobucket.com/albums/tt60/bedep19/?start=20
Gái xinh-SG: wan cua hang~ forever 21
Gái xinh-SG: bon no an cap ra ban'
Gái xinh-SG: dep ko
Gái xinh-SG: quan nhet dit, string du? kieu
Ken1: o` nhin di~ the ma mac kho chiu bo cha. D,eo thick
Gái xinh-SG: nhung tao thick
Ken1: o` nhung cai nen` chup xau qua tom? ca cai quan`
Nắng sớm
28-03-09, 19:21
Các bác các bạn cứ từ từ, làm gì chưa đâu vào đâu đã đòi ảnh và âm thanh.

Sợ quá đi, có gì chiều đi dạo về em viết tiếp. :D
Phương Thắm
28-03-09, 20:23
Vừa xem "Bride Wars" xong. Chuyện về gái đấy. Vui lắm.
Nắng sớm
29-03-09, 03:25
Trước khi đi vào phân tích cơ hội và khả năng nắm bắt tạo dựng cơ hội anh muốn nói sơ lược về phân loại gái.

Với giai chúng ta, chúng ta phân gái ra làm hai loại. Loại phịch được và loại không phịch được. Phân loại như thế là đã quá rõ ràng. Chính vì thế, anh chỉ nói đến những đối tượng gái mà các chú đã ngắm đã tia và đã ao ước được phịch/sở hữu em nó. Phân loại gái ra sao, nó là vấn đề của từng cá thể. Với riêng anh, tất nhiên, không bao giờ anh chấp nhận cho những gái sứt môi lồi rốn và cả hâm dở sờ mó đến mình. Gái sinh ra xấu tất nhiên không bao giờ có tội, nhưng chúng ta mà sống chung với cái xấu và chấp nhận cái xấu thì chúng ta sẽ là người có tội. Anh không thể sống như thế, vì như thế là bán rẻ lương tâm, bán rẻ linh hồn mình cho quỷ dữ - như thế là tội ác.1. Cơ hội và khả năng nắm bắt / tạo dựng cơ hội


Tại sao anh lại nói đến cơ hội và khả năng nắm bắt cũng như tạo dựng nó? Cơ hội là gì?

Cơ hội được định nghĩa là những hoàn cảnh hợp lý, những dịp thích đáng để làm một cái gì đó, hoặc có thể là vận may của một ai đó trong cuộc đời. Ở đây cơ hội được hiểu là những hoàn cảnh hợp lý, những dịp thích đáng để gặp gái mà tán gái.

Bởi, để tán được gái chúng ta cần có cơ hội gặp gái hoặc nhiều gái. Gặp rồi thì ta mới xác định được đứa nào ta thích và đứa nào ta muốn tán, chưa gặp lấy đít gì mà tán – phỏng các bạn?

Vậy, để có cơ hội người nông dân phải làm gì – à quên, chúng ta phải làm gì?

Lao động – tất nhiên là lao động như anh đã nói ở phần mở đầu. Chẳng có ma nào trên đời này nằm im tự nhiên có sung nó rụng vào mồm cho mà nhai cả. Cái gì trên đời này cũng có giá của nó, dù đắt dù rẻ - tán gái và có được tình yêu của gái tất nhiên giá phải trả rất là rẻ, đôi khi cũng có thể coi là miễn phí, nhưng đúng là có tốn thời gian một tẹo.

Muốn ăn thì lăn vào bếp, các cụ vẫn bảo thế. Tất nhiên cũng loại trừ một số trường hợp ngoại lệ kiểu như khi sinh ra thằng này/con này đã ngồi mẹ lên cả một núi vàng, khi lớn lên nó tự biết nó đang sở hữu núi vàng phía dưới và tìm đường khai thác. Còn đa phần anh em An-nam-mít chúng ta sinh ra trên đời trym bé chân cong hình chữ bát người thì lùn lấy đéö đâu núi vàng mà đòi khai khoáng – trừ khi đối tác của các bạn nó bị mù dở, còn muốn có kết quả thì ắt phải lao động. Đừng bạn nào cãi anh rằng như đại Hải Đăng Acsimet đang tắm trần như nhộng chạy lon ton ra ngoài đường hét cái gì mà „Ơ rê ka! Ra rồi đây này!" hoặc đại Hải Đăng Einstein đang nằm tự nhiên có quả táo bụp phát rơi vào đầu rồi hét lên „Ối lại ơ rê ka! Ra Thuyết Tương Đối rồi!“ – nghe buồn cười vãi đạn. Các Hải Đăng ấy không phải tự dưng ngồi ăn không mà có đâu. Có được kết quả đó là đúc kết cả một quá trình lao động tìm tòi: lọ mọ trong Lab nghiên cứu nghĩ nổ tung đầu bao năm đếch ra, thế nào mà ảnh hưởng cả đến đời sống thường ngày như ăn cũng nghĩ, ngủ cũng nghĩ, ị cũng phải nghĩ, mà thậm chí ngay cả lúc phịch cũng phải lăn tăn trong đầu là tại sao tại sao và tại sao – vợ nó có hỏi thì lại ậm ừ rằng à không có chiện gì đâu kưng, anh vẫn đang tập trung vào em đấy mà!.

Cả một quá trình tìm tòi nghiền ngẫm như thế cuối cùng có một giây phút sáng lòa bụp phát ra, đấy nó mới là xứng đáng chứ. Hỏi, có ai ngồi không mà bụp phát tự nhiên có kết quả xơi ngon lành không? Hay là đến cả các đại Hải Đăng khác như hai đại Hải Đăng Cường và Trí hoành tráng gì đó nhà mình nghiên cứu phọt kứt ra cuối cùng tuyên bố thuyết tương đối của Hải Đăng Einstein sai mẹ - thuyết của chúng bố mới đúng, thuyết của chúng mày cần phải xét lại; té ra là mấy bác sai mẹ chứ Hải Đăng Einstein vẫn đúng. :D Hề hề.

Trên đây là một vài ví dụ cho sự nghiên cứu tìm tòi miệt mài dẫn đến kết quả thành công cũng như thất bại của các đại Hải Đăng. Các Hải Đăng nghiên cứu thành công thì thành Hải Đăng sáng ngời mà không chói lóa, nghiên cứu sai mà lại còn tuyên bố hoành tráng thì sẽ bị liệt thành tính từ. Đại loại cứ ai nói chiện với các bạn mà bảo các bạn Cường Trí quá là tự khắc các bạn sẽ hiểu là ai đó đang có ý định nói gì với bạn.

Qua trên giá trị và sự quan trọng của lao động đã được chứng minh. Có lao động thì có cái ăn. Không như những Hải Đăng lao động đơn giản chỉ vì thích lao động thích tìm tòi nghiên cứu, ta chịu khó lao động đơn giản chỉ nhằm có gái để xơi.. Xa xôi hơn tí thì đêm đêm có cái mà ôm, mà ái ân hay tập Yoga kiểu Nhật hoành tráng, ngày thì nó phục vụ cơm nước chợ búa cho mình, tiếp đến có người mà sinh con đẻ cái nối dõi tông đường cho mình..v.v.

Đã nói qua giá trị của lao động, giờ ta quay trở lại để nói thêm về Cơ hội. Cơ hội đôi khi tự nhiên nó đến, đôi khi đợi mãi đợi cả đời nó không đến. Nếu nó không đến, muốn có, thì ta phải tự tạo ra mà thôi - chẳng lẽ ngồi đó mơ màng và đợi đến già người con gái sợ nỗi cô đơn vội vã đi tìm giấc mơ sà vào trong tay anh một người trai trẻ rồi cái gì mà trái tim em như tìm thấy lửa trong mắt ai yêu thương? Quên đi, quên ngay đi. Chúng ta phải đối diện với thực tế rằng cơ hội chỉ đến với những ai năng động, sáng tạo và cầu tiến. Cơ hội không đến với những ai ngồi chat với mấy thằng bạn chiên gia mốc xì nhờ nó giới thiệu gái hoành tráng cho. Chúng ta phải tìm mọi cách để tự tạo cơ hội cho mình, mọi cách – vâng, mọi cách, nhưng tất nhiên không phải cách là nhờ mấy thằng bạn chiên gia mốc xì cực bựa, nhờ bọn này có mà đổ thóc giống ra mà ăn. Tí nữa anh sẽ phân tích tại sao không thể nhờ bọn này.

Tạo cơ hội cho mình bằng cách nào?

Những thằng sát gái thì với chúng nó cơ hội để tán gái là mọi lúc mọi nơi, bất cứ chỗ nào ở đâu làm gì chúng đều có thể tán được gái. Cái lũ đó là cái lũ khốn nạn – tất nhiên là bao gồm cả anh trong đó. Chúng khốn nạn vì sao thì tí nữa anh giải thích. Nhưng trước khi giải thích vào đó thì chúng ta phải nhìn nhận vào sự thật rằng tại sao chúng lại có thể tán gái mọi lúc mọi nơi mọi chốn và tại sao chúng lại cứ câng câng câng câng như vậy mà gái theo chúng cứ là cả đàn, đuổi đi không hết? Trong khi mình thì mốc meo chả có chó nào nó thèm đái ỉa gì đến? Chúng ta phải nhìn nhận vào sự thật đó và nên lấy những gì đáng học của chúng để làm cái của mình, phục vụ mục đích tán gái của mình. Có thể mình không câng câng câng câng như chúng nó, nhưng gái nó có ăn thịt mình đéö đâu mà các chú sợ nó như sợ cọp thế? Phải xông vào mà tán, xông vào mà đè ngửa nó ra chứ. Phải chứng minh cho chúng biết sự hoành tráng của ông chủ của muôn loài chứ.
Nắng sớm
29-03-09, 04:26
Bọn Tây vẫn thầm thì với nhau rằng: „Don’t shi.t where you eat“ - có nghĩa là đừng nên ỉa vào chỗ mà có cái ăn được. Người Việt thì có câu: „Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan“ – đó là những thứ thuộc tập gái có thể phịch mà ta cần tránh. Anh sẽ không đưa ví dụ nào đó liên quan đến gái mạng TNXM này; không liên quan đến cơ quan đoàn thể nơi chúng mình đang ngày ngày phải làm việc; không đưa ví dụ về vợ hoặc vẹo của bạn của bạn này kia rất bựa, mất tình đoàn kết tương thân tương ái của giai chúng ta. Anh sẽ đưa ra những ví dụ cực kỳ tình cờ mà hằng ngày mỗi người trong các chú đều có thể đã trải qua. Để các chú thấy, ở bất cứ nơi đâu chỗ nào, chúng ta đều có thể tán gái được, trừ mấy chỗ đã điểm ra ở trên kia.

- Trong một lần tình cờ tại cánh cửa quay của một trung tâm mua bán, vì công việc bận rộn và vì bị cuộc sống hối hả cuốn đi làm người con trai đi quá nhanh mà không để ý gì đến xung quanh. Trong giây phút vội vàng chàng đẩy cánh cửa quá mạnh làm cả cái cánh cửa nó đập bộp vào mặt vào chân em gái đi ngược chiều đang bước vào. Em đau, đau thật, làm cả hai bối rối. Phận nông dân các bạn phải làm gì – à quên, phận làm trai thì phải làm gì? Ra xin lỗi rối rít rồi bằng mọi giá đưa em về nhà chứ còn cái gì nữa! Mặc dù là anh cực bận và đang có việc quan trọng nhưng anh đã làm em đau thế này thế kia nên nhất định anh phải đưa em về... Đấy, cơ hội đấy. Đưa về nhà được rồi thì trên đường làm cái gì thì làm, xin cái gì thì xin, còn có cớ để ngày mai làm cái gì thì làm tiếp chứ. Ngoài đường nhìn nhau một lần rồi đi nó còn xa lạ, chứ đưa được em về rồi thì dần dà mọi cái nó chả còn gì là xa lạ nữa cả. Mọi cái nó sẽ trở lên rất là thường, lúc đó nhu cầu sở hữu chinh phạt trong các chú sẽ tự thôi thúc các chú phải làm gì. Đấy là cơ hội. Có thể có trường hợp các chú kém hơn anh không đưa được em nó về thì nhất nhất phải bảo: „ Ô kê, thế em đưa số điện thoại của em cho anh, có gì anh còn gọi điện hỏi thăm xem tình hình em ra sao, chứ không thì anh áy náy lắm. Đưa anh xin!“. Có số tel, sẽ có những cái tiếp theo.

- Lại một lần nữa, tại một buổi hội thảo hoành tráng dành cho người có nhu cầu học tập nghiên cứu bậc đại học và sau đại học. Nàng quá đẹp, nàng đứng ở bục tiếp tân – nhiệm vụ của nàng là niềm nở tư vấn và hướng dẫn khách đến với chỗ cần đến. Chàng cũng oai phong hoành tráng tự tin bước vào. Bộp phát, cái đẹp của nàng đã làm chàng mê mết ngay từ 3 giây đầu tiên. Thấy gái đẹp thì người nông dân phải làm gì? Tự tin tiến đến: "Hêy, anh chào em! Trời hôm nay đẹp quá em nhỉ! (khục khục :D) Anh rất muốn hỏi một chút về thủ tục học sau đại học, liệu em có thể tư vấn giúp anh được không?"--- blah blah.. một lúc, thế nào hai đứa cũng quen chiện. Trước khi kết thúc câu chiện ngắn gọn sơ sơ với nàng, đừng bao giờ quên khen nàng một câu rất thật lòng rằng: Anh nói thật nhé, em rất là đáng yêu! Làm nàng mê mẩn. Và tiếp đến, nhiệm vụ là phải giả ngây giả ngô chưa biết cái gì hoặc thế này thế nọ, hỏi tiếp rằng: Liệu em có thể cho anh xin số di động để có gì cần tư vấn anh lại nhờ em được không?... Vân vân và vân vân, nàng đang mê mẩn như bay, thế nào nàng chả cho. Cho rồi thì coi như thành công một nửa trong quá trình chinh phục gái.

- Trong một cửa hàng net, bên cạnh chàng là một cô nàng xinh xắn đang ngồi check mail rất e lệ và lo sợ trước bao nhiêu ánh mắt thèm thuồng nhìn trộm nhìn thẳng của biết bao giai. Chàng ngồi rất tự nhiên, và tất nhiên là mặt mày nghiêm nghị nhìn thẳng màn hình, ra vẻ cắm cúi làm một cái gì đó rất là tập trung. Bụp phát, lúc sau chàng quay sang nhờ một việc: „Em ơi, em có thể cho anh dùng nhờ máy cắm cái USB này vào anh gửi cái file này lên mạng được không? Anh loay hoay từ nãy đến giờ rất khó hiểu mà không tài nào gửi nổi. Anh xin lỗi đã làm phiền em, nhưng chỉ 1 2 phút mà thôi...“ Lí do rất bựa, nhưng gái mà, tình huống như thế đứa nào chả giật mình lúng túng chưa biết nên phản ứng như nào. Ta thêm vào một tí thôi, tí tị tì ti thôi thì đứa nào chả ừ. Kiểu như đè được gái ra rồi, áp đảo nó rồi, đòi thêm tí nữa đứa nào nỡ phản ứng kịch liệt. Mà có phản ứng thì phản ứng chúng vẫn thích mê đi được. Thế là mình thản nhiên ngồi gần lại nàng như một người bạn đã quen và loay hoay làm cái mình vừa bịa ra. Vừa làm vừa hỏi chiện em nó hôm nay mới ra hàng nét à sao mà có vẻ căng thẳng thế. Em nó cũng tò mò bỏ xừ rằng thì là giai này chắc là giai ngon đang làm cái gì mà mồ hôi trán loang loáng đáng yêu thế kia... Ta biết thế cho nên tiếp đến là blah blah anh đang làm cái này cái kia có kế hoạch như này như kia muốn gửi cái này mà mạng nhà chậm không gửi được phải ra hàng nét, dùng cái máy kia nó bị hâm hay sao thế này thế kia.. cuối cùng xin cái nick chat em nó cho anh. Xin được nick chát cũng là xong 50% của quá trình chinh phục gái ngon xinh. Dưng mà xin như nào? Chẳng nhẽ vật ngửa nó ra xin à? Không, làm giai ai lại thế. Nhẹ nhàng thản nhiên như không, tạo cho em nó cảm giác an toàn và tin cậy. Xong tỉnh bơ bảo: " À, nick yahoo của em là gì ấy nhỉ? Anh add nick em vào nhé. Có gì lúc nào anh em mình lại nói chiện. Anh rất vui khi được làm quen với em!". Nói thế gái nào chả thích. Anh còn thích nữa là gái. Tất nhiên chỉ bảo từng li từng tí như này là quá chuối, quá thể đáng rồi. Mỗi thằng giai tự sẽ có cách riêng của mình, nhưng điều quan trọng nhất là tạo cho gái chúng nó cảm giác an toàn và tin tưởng là ok.

Trên đây là một vài ví dụ đơn cử anh đưa ra để chứng tỏ một điều rằng mọi lúc mọi nơi bất cứ nơi đâu ta đều có thể kiếm được gái. Cá nhân mỗi chúng ta hằng ngày phải tiếp xúc với rất nhiều người rất nhiều những mối quan hệ, trong số đó chắc chắn mình sẽ gặp gái mà mình khoái. Gặp rồi mà e ngại rụt rè thì thằng khác nó nhanh tay nó lại xơi mất, mình lại ngậm ngùi tiếc nuối. Mạnh dạn tiến đến, vận dụng những gì mà tạo hóa ban phát cho kẻ làm chủ của muôn loài để tạo ra những ấn tượng hoành tráng tò mò trong đầu gái, sẽ là những bước mở đầu cho những cảm giác phiêu bồng trong một mối quan hệ giai gái sẽ đến sau đó. Về cái ấn tượng đầu tiên anh sẽ nói tiếp ở phần sau.

Gái xinh gái ngon trên đời chả thiếu, nhưng thường thì chúng đã có người yêu hết rồi. Tuy nhiên, điều này chẳng quan trọng, dân gian cứ hay nói đánh đồn có địch mới sướng, nhưng thực ra có địch hay không có địch các chú cũng chẳng nên quan tâm làm đếch gì. Cái các chú cần biết chỉ là cái vật thể biết đi có bím trước mặt chú là cái thứ chú thích sở hữu và nằm trong miền có thể phịch là ok. Biết như thế là đủ, đồn có địch hay không có địch chỉ là ba cái luận điệu của mấy cu trẻ con thích quan trọng hóa vấn đề.
Còn có chú nào e ngại, muốn đánh đồn không địch thì nên hoặc là về nhà trẻ dấm dần, hoặc là cố mà học sau đại học để kiếm các chị đang làm nghiên cứu sinh hoành tráng, không thì lên TNXM này mà chơi. Anh cá với các chú là những đối tượng nằm trong các khu vực anh vừa đưa ra, chăm chăm đang phòng không nhà trống chả có giai nào nó sờ mó vào. Còn ngược lại, gái xinh ngon mà các chú đòi bộp phát ăn ngay không có ai nhòm ngó, thì có mà bị điên. :4: À, tuy nhiên cũng có nhiều gái xinh ngon tầm tuổi 18 đến 21 22 vẫn chưa có chàng hoàng tử nào lọt vào mắt xanh của nàng. Những đối tượng như này tán rất dễ - các chú có vớ được các em nó hay không, còn phụ thuộc vào cơ may/vận may của các chú. Cái này thì chúng mình không thể tạo dựng được.

Mấy ví dụ trên không đề cập đến tình yêu thời mạng hay còn gọi là tình yêu thời mở cửa. Tình yêu thời mạng và tán gái trên mạng, gái Thăng Long thì Hải Đăng Anh Vũ hoành tráng của chúng ta đã có 8 nguyên tắc đong đưa lừa chúng nó. Với cả tán gái mạng dễ quá, tái gái qua yahoo cũng là trò trẻ con. Mạng mẽo show hàng tình cảm chứa chan qua câu chữ và trí tưởng tượng của gái làm chúng ta cực kì dễ dàng sở hữu gái, điều đó đôi khi làm chúng ta cảm thấy nhàm chán. Đôi khi chúng ta bị cuốn vào những thứ tình yêu cực kỳ rẻ tiền, chúng ta bán đời giai trong trắng trinh nguyên của mình cho những thể loại gái ma chê quỷ hờn sứt môi lồi rốn nhưng đội cho mình một cái mặt nạ của văn chương thơ phú lai láng và cả một tâm hồn đồng điệu với chúng ta – có mà đồng điệu vào đít với những thể loại gái xấu như thế, anh phịch vào các thể loại tâm hồn văn chương lai láng ấy. Anh bảo đảm khi các chú dính phải những gái mạng hoành tráng trên mạng ấy, nhìn mặt của nàng và so với văn thơ tình cảm chứa chan của nàng thì các chú sẽ không còn tin vào bất cứ một cái gì đó trên đời này nữa, kể cả chính bản thân mình. Đành rằng ai cũng có quyền được thổ lộ tình thương lòng yêu nhân loại thiên nhiên động vật hoa cỏ vô bờ bến của mình, nhưng gái xấu thì không có cái quyền đó. Tuyệt nhiên không có quyền!

Anh hi vọng qua phần này các chú đã nắm được những yếu tố cơ bản của định nghĩa cũng như cách tạo dựng cơ hội cho mình. Các chú nên đón đọc phần tiếp theo: Ấn tượng ban đầu.
Phương Thắm
29-03-09, 09:31
Sói iu rất tâm huyết với đề tài này, có vẻ thế. Chị sẽ cố gắng theo dõi và bổ sung khi thấy cần thiết. Tạm thời chưa có thời gian review mấy phần đầu Sói viết, nhưng thấy có vẻ cũng dùng làm tài liệu tham khảo cho các cháu tiểu học được.

Sói cứ tiếp tục nhé! Khi nào các đệ tử của Sói học xong ĐH thì pass sang cho Chị dạy các phần sau ĐH là được.

P/s: Con trai Chị sau này chắc không cần bố nó dạy cua gái đâu, vì mẹ nó cho vài chiêu là nó đủ sài đến 70 tuổi vẫn bị gái bu phát mệt rùi. :D

Schoenen Sonntag, mein Schatz!
Nắng sớm
29-03-09, 09:37
Cũng thường thôi em ạ, tại đã hứa với bác Vàng rồi nên cố viết nốt. Nhưng mà oải quá, viết từng li từng tí thế khổ tâm lắm.

À, anh cảm ơn cưng về lời chúc. Ngày trước em cũng lang thang nơi nước Đức xa xôi này à cưng?
Phương Thắm
29-03-09, 09:49
À thế hoá ra Sói viết tặng Vàng. Thật là sứ mạng cao cả! Chị nguyện làm support cho Sói đi hết sứ mạng này (bạn Vàng cảm ơn Sói thì nhớ cảm ơn cả Chị nhe, hehe).

P/s: Chị chưa từng bước chân ra khỏi lãnh thổ nước CH XHCN VN. Bây giờ bi bô Deutsch chẳng qua do hơn 4 năm mòn mỏi ở khoa Đức HUFS (cũ) + bây giờ có lão Đức già cứ đòi cưới, tuần nào cũng phải lói chiện hai buổi méo hết cả cơ mặt.
Sandy_F
29-03-09, 11:14
Iu anh Sói mê hết cả mẩn. Tâm lý thế cơ chứ ;)
Cơ mà cho em hỏi: thế nào là gái xấu hả anh? Khái niệm nó mơ hồ quá, không có cái mức nào để so sánh hay cho điểm hả anh?
Nắng sớm
29-03-09, 18:43
P/s: Chị chưa từng bước chân ra khỏi lãnh thổ nước CH XHCN VN. Bây giờ bi bô Deutsch chẳng qua do hơn 4 năm mòn mỏi ở khoa Đức HUFS (cũ) + bây giờ có lão Đức già cứ đòi cưới, tuần nào cũng phải lói chiện hai buổi méo hết cả cơ mặt.

Có lão Đức nào nó đòi cưới thì chịu cưới nó đi. Nói chung đa phần bọn Đức nhợn trông vẻ ngoài khô ráp cứng cỏi nhưng thực tình các bạn rất tình cảm và sống thực cái bụng. Đàn bà con gái có cá tính tí thì lấy giai ngoại chúng nó chiều và chúng nó chịu đựng được, chứ gái có cá tính mà lấy giai việt, năm bữa nửa tháng nó đá tung đít em ạ. Vì giai việt chúng nó phũ lắm, đơn cử như anh chẳng hạn, gái mà cứ lởn vởn con cá cảnh anh là anh thẳng tay dã man. Ngược lại, các giai Đức vớ phải các em này thì đến nhục với chúng nó, thế nào mà yêu chúng nó chết mê chết mệt khóc lóc đau khổ vật vã để mãi mãi được bên các em nó. Cuối cùng thế nào chúng vẫn bỏ thẳng tay và theo những thằng dã man tàn bạo với gái, và để rồi những thằng dã man ấy nó lại đá tung mông, thế nào lại bơ vơ và cuối cùng cũng chẳng về với các anh giai tình cảm thật bụng kia. Bơ vơ bơ vơ, vội vã lại vớ phải ba cái thằng ba trợn, lại lận đận. Thương lắm.

Với cả, giai Đức nói chung là các bạn sống bằng lòng với thực tại của mình. Sống như một cái máy, mọi thứ dường như đã được lập trình sẵn. Các bạn không thích thay đổi, thích một cuộc sống êm đềm vợ con ngoan hiền tình cảm.

Nói chung là giai châu âu các bạn thế, đa phần.
Nắng sớm
29-03-09, 18:48
Iu anh Sói mê hết cả mẩn. Tâm lý thế cơ chứ ;)
Cơ mà cho em hỏi: thế nào là gái xấu hả anh? Khái niệm nó mơ hồ quá, không có cái mức nào để so sánh hay cho điểm hả anh?

Cái khái niệm xấu đẹp thực ra rất khó xác định. Chính vì thế trong bài viết trên kia anh đã nói nó thuộc về nhìn nhận của từng cá thể. Có thể với anh là xinh thì với các chú là thường thôi, có thể với các chú là xinh thì với anh lại là cũng phình phường thôi v.v. Có những giai kinh điển đẹp trai sáng láng, thế nào lại vớ phải những em mà không bao giờ anh dám nghĩ đến. Có những gái cực ngon biết bao giai nó thèm, thế nào mà lại đi vớ những giai mà nhan sắc của các giai ấy quả là một sự trớ trêu của tạo hoá. Khó lắm, khó lắm.

Khái niệm này muốn chính xác tí thì nên gắn với tiền hoặc tài sản mà gái được thừa kế. Cái này bác Anh Vũ cũng đã có bảng tính điểm cụ thể, chú nên tìm đọc.
Ken_girl
30-03-09, 00:41
Em thấy các giai TL nói chung có vẻ khinh đàn bà quá. Mà có bao giờ tự hỏi đàn bà cũng là những ng xung quanh mình ko? Mẹ, chị , vợ, em gái, bạn bè.... Có thể đời các anh tư tưởng thế cho nên chỉ thích đẻ con giai. Thế đẻ con gái thì các anh có lo nó gặp được những thằng như mình ko?
Cầu trời cho các giai TL rặt đẻ vịt giời hết
Các anh Hitman,phot_phet,Sói... kể những việc f,uck gái giống như thành tích chiến công, được đánh dấu bằng những vết khắc trên thành giường của các anh nhỉ. Giống như những súc thịt tươi và cỗ máy xuất tinh tiến hoá. Kiểu sĩ diện hão, đạo đức giả, ngạo mạn, khinh gái... thật là rẻ tiền.
Các anh khinh gái như kiểu gì mà. Đi thử giày, thế thôi. Đ,éo có tiền mua, thíck mang vào chân, ướm thử, gọi là gì nhỉ. Àh, window shopping. Đi shopping, đ,éo có tiền nhưng mọi hàng muốn thử chán chê cho thoả cơn vật thèm muốn. Rồi sợ phải bỏ tiền và công sức nâng niu lấy 1 đôi mình thích nhất. Và cứ thế... muốn thử mà đ,éo muốn mua.
Đúng là càng đọc càng thấy trần trụi và tởm nôn@ Sất
Nắng sớm
30-03-09, 04:02
Không lăn tăn về sự tởm nôn của gái, em tiếp tục viết phục vụ bác Vàng. :D
Nắng sớm
30-03-09, 04:08
(Tiếp...)

2. Ấn tượng ban đầu


Phần trên chúng ta đã biết thế nào là cơ hội và biết cách tạo dựng/nắm bắt cơ hội cho mình, các chú đã thấy mọi cái có vẻ dễ dàng hơn. Nhưng từ từ, các chú đừng tưởng với những lời ngọt ngào ban đầu rót vào tai gái thế kia mà gái đã vội vàng đồng ý đưa số tel hay địa chỉ email gì đó cho các chú. Chưa đâu, cái đó còn phụ thuộc nhiều vào ấn tượng tốt xấu ban đầu của các chú đã được tạo dựng lên trong đầu gái. Trong phần này chúng ta cần phân tích để hiểu sự quan trọng của cái ấn tượng ban đầu này, điều sẽ quyết định thành bại trong công cuộc chinh phạt gái của các chú.

Thời đại này không phải là cái thời mưa dầm thấm lâu trồng cây si trước nhà nàng cho dù bố mẹ nàng có vác chổi ra quét hay đuổi, hoặc giả sử nàng có phỉ nhổ vào mặt chúng mình mà chúng mình vẫn trơ như gỗ đá đứng cổng mong chờ một cái gì đó. Thời buổi này là cái thời tình yêu kiểu ăn gỏi đánh nhanh rút nhanh tiết kiệm thời gian sức lực và tiền của. Mấy giờ rồi còn đi đứng trồng cây si trước nhà nàng kiểu Hải Đăng Vàng nhà mình? Có mà điên à? Gái là cái đếch gì mà phải nhục nhã lủi thủi đứng trước cửa nhà gái mặc kệ bao con mắt nhòm ngó ì xèo thế? Thời đó xa rồi.

Chính vì thời của tình yêu sét đánh, tình yêu ăn gỏi cho nên ấn tượng ban đầu cực kỳ là quan trọng. Có được ấn tượng tốt ban đầu thì coi như tương lai của mối quan hệ giai gái mà các chú đang mong muốn đã rộng mở, việc tiếp theo của các chú chỉ là từ từ thực hiện những gì rất ngẫu hứng nhưng cũng đã được tính toán trước, nhằm mục đích cuối cùng là xơi được gái.

Trong phần nói về Cơ Hội anh đã đề cập đến những lý do mà giai chúng ta phịa ra để được tiếp chiện với gái, để được có số điện thoại hay địa chỉ email hay cái gì đó liên quan đến gái. Tất tần tật mọi thứ từ lúc các chú nhìn thấy gái đến lúc các chú tiến đến bi bô blah blah tán phét đều phải đi liền với những cử chỉ hành động hết sức nhã nhặn lịch thiệp của một thằng đàn ông đĩnh đạc làm chủ muôn loài. Mọi hành động lời nói lúc đó phải hết sức tự nhiên thoải mái không gồng mình và đặc biệt là các chú không được lo lắng, miệng lúc nào cũng cười, mắt nhìn thẳng vào mắt gái một cách trìu mến, giọng nói rõ ràng, hành động mạnh bạo dứt khoát và có chủ đích, có một số thứ mà đôi khi gái vẫn còn ngần ngại các chú cứ thẳng tay làm cho anh. Như thế gái nó mới cảm thấy có cảm giác chở che và thinh thích. Đôi khi, cái cảm giác thinh thích này là ngọn nguồn của mọi tội lỗi trên đời này đấy.

Không đứa con gái nào nó lại khoái tiếp chiện với cái thằng thối mồm, nói chuyện lại cứ vô duyên chĩa thẳng cái mõm vào mặt gái mà xa xả xa xả mưa xuân phơi phới cả. Ngay cả vấn đề đầu tóc ăn mặc cũng vậy. Làm giai, các chú có quyền ăn mặc lôi thôi luộm thuộm; phòng hay nhà của các chú có thể như cái chuồng chó chuồng lợn thậm chí ổ chuột, mời bạn đến có khi thằng bạn còn phải đứng ngắm một lúc tìm đường tìm chỗ trống để cho bàn chân của mình hạ cánh; phòng ở của các chú có thể hôi thối khắm khú không thể tả, giày tất của các chú có thể đi 1 tháng không giặt mùi thối đến mức chuột ngửi vào cũng lăn mẹ ra chết. Tóc các chú ở nhà có thể bết bền bệt lại có thể quyện thành búi hoặc tạo bất cứ hình nào mình thích. Gối ngủ của các chú có thể ghét bẩn nó quánh lại thành lớp thành lớp; dớt dãi của các chú đêm ngủ nó chảy xuống gối có thể tạo thành những đốm loang lổ bẩn thỉu kinh tởm phỉ nhổ. Ok, không sao! Nhưng tuyệt đối, ra ngoài là đầu tóc các chú phải được chải chuốt gọn gàng một tí, mặt mày sáng sủa một tẹo, quần áo tất nhiên không thơm nhưng cũng đừng hôi là được, có tí nước hoa xìn xịn một tí thì cũng được – tất nhiên nước hoa là không cần thiết, nó chỉ cần thiết khi các chú phịch gái, muốn ghi sâu bóng hình của mình vào tâm trí gái mà thôi (thế này thì bắt đầu hơi ác với gái rồi, cái này anh không chỉ các chú, vì nó rất nguy hiểm). Mồm miệng thì trước khi ra khỏi cửa phải đánh răng xúc miệng, đi đâu chịu khó mang kẹo cao su để nhai, đề phòng trường hợp bất ngờ này kia. Ăn uống xong nên chú ý đừng để thịt thà mắm tôm rau cỏ nó dính trên răng, nếu không có gương thì có thể nhờ thằng bạn đi cùng hỏi : Ê, mày thấy răng tao ok chưa, có dính gì trên đó không...? v.v. Cái đó không có gì là phải ngượng, phải ngại.

Chúng ta phải làm những điều như thế, không phải là vì gái, mà chúng ta làm như thế để chứng tỏ rằng chúng ta lịch thiệp và tôn trọng mọi người. Gái nó gặp, nó thấy thế, nó cũng có thiện cảm và nghĩ ngay trong đầu : "À, thì ra anh ấy cũng rất biết tôn trọng phụ nữ đấy chứ, không thế thì anh ấy làm những việc kia làm gì cơ chứ! "– Nhưng thực ra gái chúng đang tự lừa phỉnh chính mình đấy thôi, chúng là cái quái gì trong suy nghĩ của chúng ta mà phải tôn với chả trọng. Nhưng tạo cho chúng cái suy nghĩ rằng chúng là người quan trọng và được tôn trọng là một việc hết sức quan trọng. Đó là một ấn tượng đẹp trong đầu gái.

Tiếp đến, đến ngay cả đàn ông, không ai lại muốn đi tiếp chiện lần thứ hai cái thằng thô lỗ cục cằn ăn nói thì bựa, chưa gì lại cứ thích làm ông chủ này nọ cả - chứ chưa nói đến gái. Ngược lại, các chú phải hết sức chân thành, từ tốn, ân cần, nhẹ nhàng và đĩnh đạc. Ăn nói từ tốn và vui vẻ, trên môi lúc nào cũng nên nở một nụ cười mỗi khi gái kết thúc câu nói. Nụ cười ấy có thể là cười phá lên khi gái muốn biểu đạt cái gì đó vui vui (mặc dù ta chả thấy buồn cười mẹ gì); nụ cười ấy có thể là nụ cười đồng thuận vui vẻ mỗi khi gái muốn phát biểu í kiến về bất cứ một cái gì đó (mặc dù ta nhận thấy í kiến này rất ngu và rối rắm); nụ cười ấy có thể mang hơi hướng của sự tinh quái nào đó làm gái tò mò – mà gái thì chúng nó tò mò kinh đi được, cứ khơi gợi được tính tò mò trong gái là các chú nắm cổ gái như nắm cổ gà mà thôi. Tất nhiên cấm có cười cầu tài với gái, đàn ông là không được như thế. Phần sau anh sẽ bàn sâu thêm về nụ cười cũng như cách mang lại nụ cười cho gái. Phần này nói sơ sơ thế là đủ rồi.
Nắng sớm
30-03-09, 04:32
(tiếp...)

Để làm rõ sự quan trọng của ấn tượng ban đầu, anh sẽ đưa ra một ví dụ để chứng minh sự quan trọng của nó. Ví dụ này quay quanh một buổi tiệc mừng làm ăn thành công của doanh nhân Nhà Phát hoành tráng. Trong buổi tiệc có rất nhiều khách mời cả nam cả nữ đa phần là anh em thân thiết và đối tượng tham dự đều là những người thành đạt và đều ngoài ba mươi, thậm chí có vài bác trên 40. Bữa tiệc cũng là nơi để anh em bạn bè làm quen trò chuyện với nhau, một số những gái trẻ là bạn của chủ nhân bữa tiệc cũng được mời đến. Chủ nhân bữa tiệc cũng mong muốn đây là cơ hội để giúp anh em bạn bè chưa có nơi có chốn làm quen tìm hiểu các em gái trẻ kia, để thoát khỏi cuộc sống lang thang qua ngày thiếu gái rất khổ cực mà ai trong cuộc đời này cũng đã có một thời phải trải qua.

Chàng tất nhiên cũng là khách mời, và do bận việc nên mãi mới đến được. Khi chàng đến thì mọi người ai cũng đã ăn no và vài người một bàn đang trò chuyện làm quen rất là vui vẻ. Chàng bước vào với nét mặt tươi tắn nụ cười nở trên môi như mùa thu tỏa nắng. Chàng nhanh nhẹn đến bắt tay và chào chúc mừng đồng thời cũng xin lỗi chủ nhà vì sự chậm trễ ấy. Anh em ôn tồn một lúc chàng ra góc nhân viên mời chàng một ly rượu Sekt khai vị. Cầm ly rượu trên tay, chàng thân thiện đến bắt tay chào hỏi làm quen từng người. Có vài cô gái chàng đã bắt tay qua, nhưng chàng không có ý định đi sâu vào một mối quan hệ nào đó. Đến lượt nàng, chàng cảm thấy ở nàng có nét gì đó rất là yêu kiều nữ tính. Và nàng cũng ngượng ngịu kiêu sa ngập ngừng đưa tay lên để bắt tay chào chàng. Nắm tay nàng và xiết nhẹ vừa đủ độ chặt mà không làm nàng đau, mắt nhìn thẳng mắt nàng với ý nghĩ „Gái ơi! Anh muốn tái chanh em!“, chàng nhẹ nhàng: „ Anh chào em, rất vui được làm quen với em! Anh là Sói!“. Nàng bối rối má ửng hồng nhưng cũng vẫn nhỏ nhẹ thẹn thùng nhoẻn miệng cười: „ Em cũng rất vui được làm quen với anh! Em là Pam!“. Chàng ra vẻ tò mò:“ Hình như đây là lần đầu tiên em đến dự tiệc của anh Nhà Phát phải không em, anh chơi rất thân với anh Phát, nhưng đây là lần đầu tiên anh được gặp em!“. Nàng vẫn e thẹn:“ Vâng thưa anh, em hôm nay đến đây là lần đầu, theo lời mời của anh Phát và sự dụ dỗ của chị Quỳnh Hoa Online!“. Anh Sói phản ứng nhanh:“ Ok, có gì tí nữa anh em mình nói chiện tiếp em nhé, để anh đi chào mấy anh em ở đây đã nhé! Tí nữa anh sẽ quay lại với em!“. Và chàng rời bàn của gái Pam, đi chào hỏi anh em tiếp. Để lại trong Pam một chút gì day dứt tò mò thích thú nhưng vẫn phải chấp thuận và hi vọng.


Chào hỏi xong xuôi, chàng ra quầy lấy một đĩa thức ăn. Vừa ăn vừa tiếp chiện mấy anh em đã quen, vừa quen và đang làm quen...


Mải câu chiện vui với mấy anh em, tò mò một lúc hóa ra Pam đây là cô gái đang được mọi anh em chú ý, ai cũng muốn đến tiếp chuyện với nàng. Nhưng căn bản do nàng đẹp và kiêu sa, nên ai cũng do dự và có phần sợ đến bên nàng mà chuyện trò. Khổ nỗi, nàng lại đang có người yêu rồi, người yêu của nàng là anh chàng nào đó có tên CuTí đang du học Pháp, hai đứa hình như yêu nhau đắm đuối bao nhiêu năm rồi thì phải, thế nên anh em cũng ngại khó không ăn thua.


Tiếp anh em một lúc, chàng quay trở ra ngồi cạnh em gái Quỳnh Hoa Online, dăm ba câu chuyện phiếm hỏi han sức khỏe tình hình làm ăn cuộc sống này kia rồi chàng lần mò sang tìm hiểu thế nào mà hai chị em quen nhau. Hóa ra là hai chị em ở gần nhà nhau nên chị Quỳnh Hoa đi chơi, em Pam cũng bị lôi kéo đi theo. Kế hoạch này cũng đã được các anh các chị chủ nhà và bạn chủ nhà bàn định sẵn, tạo cơ hội cho anh em là chính.


Chàng từ đó tiếp tục tiến đến thẳng hơn và trực diện hơn với em Pam, thỉnh thoảng để tránh những đôi mắt GATO của anh em chàng đã đá sang gà một vài điều để Quỳnh Hoa tiếp tục tâm tình. Trong mỗi lời nói ánh mắt của chàng mỗi khi hỏi gì đó trực tiếp em Pam, chàng đều nhìn thẳng trực diện và nở một nụ cười rất tươi với ngụ ý „ Rồi anh sẽ xé phay em, xé phay em! Em sẽ thấy điều đó!“. Đôi khi những ánh mắt nụ cười ấy làm nàng không chịu nổi, má lại ửng hồng và cúi mặt xuống tránh ánh mắt của chàng...


Chuyện trò vui vẻ ai cũng cười, cảm thấy cũng đã đến lúc mọi người phải về, chàng đứng dậy xin lỗi vào nhà vệ sinh. Vào nhà vệ sinh ra chàng không đến bàn em Pam nữa, mà đứng loanh quanh đi hỏi mỗi người một tí rồi ra cửa đứng hóng gió. Nàng lúc đó cũng đứng dậy vào nhà vệ sinh, đợi nàng xong xuôi đi ra chàng mới vẫy nàng ra chỗ kia hóng gió cùng. Đứng cầm điếu thuốc phì phèo rất ưu tư, chàng hỏi:“ Pam cũng sắp định về phải không em? Anh cũng đang sắp sửa đi về.“. Pam ngoan ngoãn:“ Dạ vâng ạ, em và chị Quỳnh Hoa đang tính đi về, cũng khuya rồi mà anh!“. Chàng cười :“ Được nói chuyện và làm quen với em hôm nay thật là vui, em cho anh xin số di động đi, có gì anh sẽ gọi!“. Pam ngây thơ:“ Vâng anh, anh có giấy bút ghi không ạ?“. Chàng bảo:“ Em đọc số đi, anh nháy máy cho là được ngay ấy mà!“. Mắt Pam sáng lên: “Ôi, anh thật là thông minh!“. Chàng nhởn nhơ cười tinh quái: "Tất nhiên rồi!". Thế là nàng đọc số, chàng móc túi lấy cái XDA O2i ra. Khổ nỗi con máy chết dẫm này nó ngốn pin như hạm. Chàng lẩm bẩm chửi trong bụng, đúng là máy phò, làm mất thời gian của anh. Nhưng chàng vẫn cười, và bảo: „Máy anh hết pin rồi, chuối quá, nhưng không sao, em gọi cho anh đi, tí nữa về cắm máy vào là nó sẽ báo có cuộc gọi lỡ ấy mà, anh sẽ gọi lại cho em để em confirm số của anh.“. Nàng lúng túng. Chàng bảo:“ Em đưa máy anh bấm số giúp em cho nhanh!“. Và Pam ngoan ngoãn đưa máy, chàng bấm vèo phát xong số của mình, và gọi. Thế là xong.


Những chi tiết sau anh sẽ không kể, vì nó lãng mạn quá và bay bổng quá. Các chú tự nghĩ ra mà viết tiếp nhé. Dưng mà anh thấy mình có lỗi vì đã mang đến đau khổ cho anh chàng CuTí. Nghe đâu nàng đã nhất định đòi chia tay anh Tí, mặc dù anh ấy đã đau đớn khổ lụy và suy sụp như thế nào.


Ok, anh vừa nói ở trên là vấn đề ấn tượng đầu tiên. Quan trên các chú đã thấy anh đã bàn về một chàng trai với những đường nét thanh cao và những cử chỉ hành động mạnh mẽ dứt khoát đĩnh đạc đường hoàng và cương nghị; một chàng trai với nụ cười như mùa thu tỏa nắng trên môi và một ánh mắt sẵn sàng đốt cháy và xuyên suốt tạo những xung thần kinh thật không thể nào chịu nổi chạy dọc từ não theo sống lưng đến tận tử cung các em gái; một chàng trai với rất nhiều những giải pháp tức thời rất thông minh làm gái xoay như chong chóng há mồm ra sướng vì kinh ngạc. Tiếp đến anh đã nói đến vệ sinh thân thể, mặt mũi sáng sủa, mồm miệng thơm tho để tự tin hoành tráng. Những yếu tố như thế trong một chàng trai ở lần tiếp xúc ban đầu, thì anh bảo đảm với các chú rằng: đến những thể loại gái già hoá cáo như cái giống gà chuyên dùng để nấu súp mà không nhai được thịt của Đức chúng nó còn siêu vẹo nữa là gái non. Gái non chúng thường hồng tím e lệ và và đáng yêu lắm, chúng chưa bao giờ được biết đến cực khoái thực thụ cho nên chúng vẫn còn nhạy cảm và tươi mới lắm, thích một tí đã phát điên lên hết cả rồi. Nói chung là gái non chúng rất đáng yêu và dễ chiều, không hề như những gái già đòi hỏi cực khoái đến 4 lần/ đêm đâu, không hề! Những gái đòi hỏi bốn lần sướng/đêm thì phải công nhận là hãi quá - ờ nhưng mà với các thể loại gái như này, việc tán lại là việc của các em nó chứ không phải là việc của giai chúng ta.


Một điều luôn luôn lưu ý, là trong quá trình thể hiện mình và trao đổi chuyện trò như trên phải tuyệt đối tỏ vẻ ngây thơ thật lòng với gái, gái nó khoái đàn ông ngây thơ nhưng cũng đòi người phải có trải nghiệm – đúng là cái lũ dở hơi! Vì thế cho nên anh cấm các chú đừng có bao giờ quá tỏ ra ma giáo rành đời kể vanh vách giá hàng từ cao cấp cho đến hạ cấp đến hàng tã hàng dạt. Vì nếu như thế, sẽ làm gái sợ. Mà gái nó đã sợ, thì có mà ăn kức (Gái nào đó của TNXM đã sáng tác ra món này). Mọi cái sẽ trở thành công cốc.


Các chú nên đón đọc phần tiếp theo. Phần tiếp theo sẽ là Hẹn hò. Nó sẽ bao gồm các vấn đề về hẹn hò như đi đâu, ăn gì, làm gì, lần đầu thân mật ra sao, cử chỉ hành động như nào, cuối cùng thì sẽ được cái gì.Em vô cùng xin lỗi bác Tí, đã mang nỗi đau của bác ra làm trò cười. Nhưng mà em không biết phải làm sao, thực tình là em không muốn thế. Không hề muốn thế. Thề luôn!


( mai anh bận, chắc vài buổi nữa mới viết được, nhớ đón đọc nghen!)
KuTí
30-03-09, 04:36
Khục...khục...khục.... Viết tiếp đi để phục vụ bác Kòm:D.
Hitman
30-03-09, 09:37
Đanh đá đắm đuối như Bông, Ken, Chị... mới đúng là gái đích thực, anh thích!
em tên bông
30-03-09, 13:20
Anh Sói anh Vàng có viết cả cuốn sách về nghệ thuật kưa gái thì cũng chỉ để giai xem và cùng nhau thẩm du thôi. Hoặc cùng lắm là dụ được chị Biển Xanh em.

Gái muốn kưa được trai không khó mấy, chỉ cần xinh, giọng nói êm, độc lập tí, biết để không khí cho giai thở, đừng bắt chúng chết ngộp, kể cả để mở cái cửa sau cho giai biến khi muốn (“Anh mà bỏ em thì em oán hận anh suốt đời” kiểu Ken thì hỏng cả đời giai lẫn đời gái) và dù giàu nghèo gì cũng đừng bần tiện.

Giai muốn kưa gái thì khó hơn một tẹo. Giai cần giỏi (vì gái thích ngó lên), biết mình muốn gì trong đời (ngoài gái), có bạn bè chất lượng, và cũng đừng bần tiện. Gái dù khổ tâm, vẫn rất dễ tha thứ các lỗi nhỏ như hút thuốc, nói đ’éo, khen vợ bạn đẹp, đêm qua mải vui quên hết lời em dặn dò...

Dành cho cả hai phái: có tình yêu hoặc lý tưởng dành cho một thứ gì đó trong đời, nó quan trọng hơn cả chính mình hay gái (giai) của mình. Với riêng em chẳng thà bồ em quan tâm tới công bằng xã hội, hoặc yêu rừng biển, yêu đường xa, hoặc thích khoa học hoặc mê nhạc rock hoặc viết tiểu thuyết ba xu, còn hơn anh ấy chẳng mê gì và chỉ mê em.
NNH
30-03-09, 15:37
(tiếp...)

Chuyện trò vui vẻ ai cũng cười, cảm thấy cũng đã đến lúc mọi người phải về, chàng đứng dậy xin lỗi vào nhà vệ sinh. Vào nhà vệ sinh ra chàng không đến bàn em Pam nữa, mà đứng loanh quanh đi hỏi mỗi người một tí rồi ra cửa đứng hóng gió. Nàng lúc đó cũng đứng dậy vào nhà vệ sinh, đợi nàng xong xuôi đi ra chàng mới vẫy nàng ra chỗ kia hóng gió cùng. Đứng cầm điếu thuốc phì phèo rất ưu tư, chàng hỏi:“ Pam cũng sắp định về phải không em? Anh cũng đang sắp sửa đi về.“. Pam ngoan ngoãn:“ Dạ vâng ạ, em và chị Quỳnh Hoa đang tính đi về, cũng khuya rồi mà anh!“. Chàng cười :“ Được nói chuyện và làm quen với em hôm nay thật là vui, em cho anh xin số di động đi, có gì anh sẽ gọi!“. Pam ngây thơ:“ Vâng anh, anh có giấy bút ghi không ạ?“. Chàng bảo:“ Em đọc số đi, anh nháy máy cho là được ngay ấy mà!“. Mắt Pam sáng lên: “Ôi, anh thật là thông minh!“. Chàng nhởn nhơ cười tinh quái: "Tất nhiên rồi!". Thế là nàng đọc số, chàng móc túi lấy cái XDA O2i ra. Khổ nỗi con máy chết dẫm này nó ngốn pin như hạm. Chàng lẩm bẩm chửi trong bụng, đúng là máy phò, làm mất thời gian của anh. Nhưng chàng vẫn cười, và bảo: „Máy anh hết pin rồi, chuối quá, nhưng không sao, em gọi cho anh đi, tí nữa về cắm máy vào là nó sẽ báo có cuộc gọi lỡ ấy mà, anh sẽ gọi lại cho em để em confirm số của anh.“. Nàng lúng túng. Chàng bảo:“ Em đưa máy anh bấm số giúp em cho nhanh!“. Và Pam ngoan ngoãn đưa máy, chàng bấm vèo phát xong số của mình, và gọi. Thế là xong.


Những chi tiết sau anh sẽ không kể, vì nó lãng mạn quá và bay bổng quá.

Hị hị, anh thấy Sói phét quá anh ghét anh search thì ra cái kịch bản của "chi tiết sau"....Ngày hôm sau, Pam tâm trạng rối bời và chán nản, ko biết xử lý ra sao đành vào mạng nhà" hỏi các anh ở đây http://tnxm.net/showthread.php?t=7083&highlight=qu%E1%BA%A5y+r%E1%BA%A7y.
Hế hế, em Pam đâu rồi vào bổ sung thêm tý chi tiết về hình thể gã Sói đi cái. Hôm đó anh cuxng tới nhà gã Phát và đứng uống Vodka ở gần Pam mà, thấy 1 gã cao mét sáu mươi, nặng 50 kg, mồm mép phét lác thôi rồi, Pam confirm lại đi.
chandai1m7
30-03-09, 18:24
chuyện hay
ông bác NNH làm mình cười vỡ bụng mất
Nắng sớm
31-03-09, 03:00
Hị hị, anh thấy Sói phét quá anh ghét anh search thì ra cái kịch bản của "chi tiết sau"....Ngày hôm sau, Pam tâm trạng rối bời và chán nản, ko biết xử lý ra sao đành vào mạng nhà" hỏi các anh ở đây http://tnxm.net/showthread.php?t=7083&highlight=qu%E1%BA%A5y+r%E1%BA%A7y.
Hế hế, em Pam đâu rồi vào bổ sung thêm tý chi tiết về hình thể gã Sói đi cái. Hôm đó anh cuxng tới nhà gã Phát và đứng uống Vodka ở gần Pam mà, thấy 1 gã cao mét sáu mươi, nặng 50 kg, mồm mép phét lác thôi rồi, Pam confirm lại đi.


Ối Pam ơi là Pam ơi, sao em lại mang chiện nhà chúng mình lên đây hỏi thế này? Anh có làm gì thì phải nói rõ anh nghe, ai lại nỡ lòng nào?

Hu hu hu,

Anh cảm thấy bị tổn thương ghê ghớm!

Híc

Mà em hỏi các bác trên này lúc nào, sao anh không biết nhỉ?
Nắng sớm
31-03-09, 03:05
Anh Sói anh Vàng có viết cả cuốn sách về nghệ thuật kưa gái thì cũng chỉ để giai xem và cùng nhau thẩm du thôi. Hoặc cùng lắm là dụ được chị Biển Xanh em.

Gái muốn kưa được trai không khó mấy, chỉ cần xinh, giọng nói êm, độc lập tí, biết để không khí cho giai thở, đừng bắt chúng chết ngộp, kể cả để mở cái cửa sau cho giai biến khi muốn (“Anh mà bỏ em thì em oán hận anh suốt đời” kiểu Ken thì hỏng cả đời giai lẫn đời gái) và dù giàu nghèo gì cũng đừng bần tiện.

Giai muốn kưa gái thì khó hơn một tẹo. Giai cần giỏi (vì gái thích ngó lên), biết mình muốn gì trong đời (ngoài gái), có bạn bè chất lượng, và cũng đừng bần tiện. Gái dù khổ tâm, vẫn rất dễ tha thứ các lỗi nhỏ như hút thuốc, nói đ’éo, khen vợ bạn đẹp, đêm qua mải vui quên hết lời em dặn dò...

Dành cho cả hai phái: có tình yêu hoặc lý tưởng dành cho một thứ gì đó trong đời, nó quan trọng hơn cả chính mình hay gái (giai) của mình. Với riêng em chẳng thà bồ em quan tâm tới công bằng xã hội, hoặc yêu rừng biển, yêu đường xa, hoặc thích khoa học hoặc mê nhạc rock hoặc viết tiểu thuyết ba xu, còn hơn anh ấy chẳng mê gì và chỉ mê em.


Thực ra trong mỗi phái đều có động lực và lòng ham muốn rất mạnh mẽ tiến đến bên phái kia, cái quan trọng là mỗi cá thể trong hai phái này có tự tin và thế này thế kia để đến bên người mình yêu thích hay không mà thôi. Mấy bài anh viết trên kia cũng chỉ để gợi ý hoặc cổ vũ tinh thần anh em tí, một việc cũng nên làm.

Hôm nay anh đi cả ngày về mệt quá, vừa lúc chiều lại xơi cả mật gấu vào nữa nên giờ vừa khô miệng vừa nóng đầu chỉ muốn đấm một ai đó :4:. Thực tình là không nghĩ ra nổi cái gì mà viết bây giờ. Hẹn Bông mai mốt nghen!
DeLusty
31-03-09, 11:34
Tình hình kỳ này mình thấy Sói tự nhiên phò phạch có vẻ iêu đời nên mình đọc bài thấy vui lây, đây có phải triệu chứng hồi "xuân?". Trong cái thread này giật quả tô bích đến là hoành tráng nhưng thấy Sói toàn thủ zâm trym to hơn đùi nâng cao quan điểm của zai, thì điều gì liên quan tới gái hả Sói?

Truớc khi mà Sóii phân tích về gái thì cũng nên hiểu sơ qua đàn bà một tí. Đàn bà trên đời nói chung đôi lúc thì u buồn - khô cằn, một ngày nào đó lại trở thành nguời khác đầy cảm hứng, nóng bỏng, sôi động, và gợi cảm ...Trong lúc nuớc sôi lửa bỏng đàn bà thuờng đánh mất hết lí trí, mê muội đi, họ sợ bị thất thế, vùng lên góp hết hơi tàn lực cạn để chống đỡ vì sợ cảm giác thất bại. Chính vì vậy zai phải hết sức đặt đồi tuợng vào tầm ngắm quan sát thật kỹ càng truớc khi mà muốn tấn công, thì như vậy cơ hội để đạt đuợc kon mồi nằm trong tay mình sẽ dễ dàng hơn.

Cat ngạc nhiên khi thấy Sói là một nguời đàn ông trẻ trung tràn trề sức sống như con gà trống, thành đạt, quyến rũ, và hài huớc... Nói túm lại có đủ điều kiện của một thằng zai ngon! Không hiểu sao Sói lại không có sức hút trong mắt các thể lọai gái đẹp của Tnxm điển hình như, Heneiken, Happygirl, Chị, etc ...? Chẳng biết Sói nghĩ gì về điều này, chia sẻ?
Hitman
01-04-09, 01:58
Cat ngạc nhiên khi thấy Sói là một nguời đàn ông trẻ trung tràn trề sức sống như con gà trống, thành đạt, quyến rũ, và hài huớc... Nói túm lại có đủ điều kiện của một thằng zai ngon! Không hiểu sao Sói lại không có sức hút trong mắt các thể lọai gái đẹp của Tnxm điển hình như, Heneiken, Happygirl, Chị, etc ...? Chẳng biết Sói nghĩ gì về điều này, chia sẻ?

Sói càng nói dài nói dai càng dại, hở sườn, rồi đến lúc uýnh lộn thì đanh đá chua ngoa trên mức cần thiết, thành ra mọi diên dáng (nếu có) đều về mo hết.

Sói cứ bốt ảnh nude niếc, hoa cỏ trời mây, v v... chính ra rất lành, gái tự khắc theo hàng đàn tự nguyện làm mẫu nude hy xinh thân xác và tâm hồn vì nghệ thụt, chả cần bảo cũng tự quật tùn ra mời phịch, anh thật!

Chứ chú viết về nghệ thụt đẽo gái, đọc bùn cừi nắm ý! Chú chỉ cần kể số liệu các vết khắc đầu giường, ngày giờ, đối tượng, cách thức phịch, sẽ thuyết phục hơn.

Nói gì thì nói, 1 tấm ảnh hơn vạn nhời lói, Sói nhể?
Phương Thắm
01-04-09, 23:04
Không, thầy Hit ạ, không đời nào Sói được phép hết chua ngoa nhé. Chị bồ kết Sói vì sao thầy Hit không biết à?

Thương Sói lắm, cơ bản là Sói bị bọn quàng khăn đỏ chơi trò "mắc đái không cho đái" thôi mà, Sói nhỉ? hị hị
Nắng sớm
02-04-09, 03:06
Cảm ơn Cát đã tạo điều kiện cho người đàn ông tượng trưng cho ước mơ của mọi gái xinh tức Sói anh có cơ hội để trải bày những suy nghĩ tự đáy tim mình. Sói đã suy nghĩ và hành động không hề sai, không hề vô ích khi đã làm một bài dịch cực sến đến Cát. Cảm ơn Cát nghen!


Tình hình kỳ này mình thấy Sói tự nhiên phò phạch có vẻ iêu đời nên mình đọc bài thấy vui lây, đây có phải triệu chứng hồi "xuân?". Trong cái thread này giật quả tô bích đến là hoành tráng nhưng thấy Sói toàn thủ zâm trym to hơn đùi nâng cao quan điểm của zai, thì điều gì liên quan tới gái hả Sói?

Truớc khi mà Sóii phân tích về gái thì cũng nên hiểu sơ qua đàn bà một tí. Đàn bà trên đời nói chung đôi lúc thì u buồn - khô cằn, một ngày nào đó lại trở thành nguời khác đầy cảm hứng, nóng bỏng, sôi động, và gợi cảm ...Trong lúc nuớc sôi lửa bỏng đàn bà thuờng đánh mất hết lí trí, mê muội đi, họ sợ bị thất thế, vùng lên góp hết hơi tàn lực cạn để chống đỡ vì sợ cảm giác thất bại. Chính vì vậy zai phải hết sức đặt đồi tuợng vào tầm ngắm quan sát thật kỹ càng truớc khi mà muốn tấn công, thì như vậy cơ hội để đạt đuợc kon mồi nằm trong tay mình sẽ dễ dàng hơn.


Thì Cát cứ từ từ, đã đến phần nói về gái đâu mà Cát cưng cứ tớn lên thế? :D Đang giai đoạn cưa cẩm đánh phủ đầu tạo hiệu ứng giả để lừa gái, đến lúc xong xuôi mới có tiết mục hiểu gái để này để kia chứ.Cat ngạc nhiên khi thấy Sói là một nguời đàn ông trẻ trung tràn trề sức sống như con gà trống, thành đạt, quyến rũ, và hài huớc... Nói túm lại có đủ điều kiện của một thằng zai ngon! Không hiểu sao Sói lại không có sức hút trong mắt các thể lọai gái đẹp của Tnxm điển hình như, Heneiken, Happygirl, Chị, etc ...? Chẳng biết Sói nghĩ gì về điều này, chia sẻ?

Về vấn đề giai ngon hay không ngon và tại sao không có sức hút trong các gái đẹp của TNXM như gái Bia Ôm, Gái Sướng (trừ gái Chị - vì gái Chị nói chung đủ khả năng và thừa thông minh để hiểu Sói :4: Hề hề.) là vì bản thân Sói thế. Với riêng Sói - tình cảm yêu ghét của một hoặc một vài gái mà Sói có cảm tình thế đã là quá đủ, vấn đề tình cảm của gái tã, gái xấu, gái ngu, gái sướng triền miên, gái hâm dở, gái thiếu hơi giai trầm trọng... chẳng đáng gì mà phải nghĩ, nghĩ nhiều đau đầu lắm. Chính thế, kiểu gái tương tự như Gái sướng tứ lần/đêm thì Sói đã giữ cho mình một khoảng cách 0,2 km tính từ vị trí em nó đứng. Còn gái Bia Ôm thì tại em nó thiếu hơi giai lại còn thích gồng mình này kia Sói chỉ biết thương, biết chỉ bảo dạy dỗ tận tình kh
Nắng sớm
02-04-09, 03:21
Không, thầy Hit ạ, không đời nào Sói được phép hết chua ngoa nhé. Chị bồ kết Sói vì sao thầy Hit không biết à?

Thương Sói lắm, cơ bản là Sói bị bọn quàng khăn đỏ chơi trò "mắc đái không cho đái" thôi mà, Sói nhỉ? hị hị

Gái ơi, mấy hôm rày anh bận quá. Gái bảo anh có nên viết tiếp không, thật sự là bận quá chưa viết được với lại thấy các bác các bạn toàn vào đọc trộm, đọc xong giông chứ chả thấy ho he gì hết, chắc ai cũng sợ mang tiếng xấu. Oải quá. Híc híc

À, các phần tiếp theo sẽ là: Hẹn hò; Luận về sở hữu và cách thức sở hữu gái; Chống bị cắm sừng; Chia tay

Nhưng mà chưa có hứng viết tiếp, ai cho anh cảm hứng đi, anh viết tiếp cho.

Hè hè
Nắng sớm
02-04-09, 03:32
Sói càng nói dài nói dai càng dại, hở sườn, rồi đến lúc uýnh lộn thì đanh đá chua ngoa trên mức cần thiết, thành ra mọi diên dáng (nếu có) đều về mo hết.

Sói cứ bốt ảnh nude niếc, hoa cỏ trời mây, v v... chính ra rất lành, gái tự khắc theo hàng đàn tự nguyện làm mẫu nude hy xinh thân xác và tâm hồn vì nghệ thụt, chả cần bảo cũng tự quật tùn ra mời phịch, anh thật!

Chứ chú viết về nghệ thụt đẽo gái, đọc bùn cừi nắm ý! Chú chỉ cần kể số liệu các vết khắc đầu giường, ngày giờ, đối tượng, cách thức phịch, sẽ thuyết phục hơn.

Nói gì thì nói, 1 tấm ảnh hơn vạn nhời lói, Sói nhể?

Sống lành thì sống làm gì bác em. Bác em đã đọc topic Khát Vọng của bác Nhà Phát chưa? Đến một lúc nào đó, tự dưng người ta đang sung sướng chả thiếu thốn gì bụp phát bỏ hết để đến với cái mà được gọi là Khát Vọng. Em thì chả Khát gì cả, nhưng tự cảm thấy nhiệm vụ của mình là loại trừ cái xấu, không sống chung với cái xấu, không cho phép mình bán linh hồn mình cho quỷ dữ, và phải chiến đấu để bảo vệ cái đẹp..v.v. Nên em đã phải từ bỏ hết những thứ hoa lá cành mà có thể đem lại cho mình những gái tự nhiên mò đến tụt quần đòi ấy. Em thật.

Còn vụ chua ngoa đanh đá thì chả biết sao, có lẽ em phải hiền lành dịu dàng đi một tí vậy. Chứ không thì em cũng thấy thương các gái.

Còn các sự kiện như ngày giờ đối tượng cách thức ịch.v.v. thì thật tình là cái đó phải nhờ đến các đại ka như bác em. Em thì chỉ được cái lí thuyết là giỏi, chứ thực hành thì em còn phải học nhiều, ngay cả đến việc cầm tay gái em còn lóng ngóng, nói gì đến ấy như thế nào.

Oan khiếp đi được.


Híc
DeLusty
02-04-09, 12:12
Cảm ơn Cát đã tạo điều kiện cho người đàn ông tượng trưng cho ước mơ của mọi gái xinh tức Sói anh có cơ hội để trải bày những suy nghĩ tự đáy tim mình. Sói đã suy nghĩ và hành động không hề sai, không hề vô ích khi đã làm một bài dịch cực sến đến Cát. Cảm ơn Cát nghen!

Về vấn đề giai ngon hay không ngon và tại sao không có sức hút trong các gái đẹp của TNXM như gái Bia Ôm, Gái Sướng (trừ gái Chị - vì gái Chị nói chung đủ khả năng và thừa thông minh để hiểu Sói :4: Hề hề.) là vì bản thân Sói thế. Với riêng Sói - tình cảm yêu ghét của một hoặc một vài gái mà Sói có cảm tình thế đã là quá đủ, vấn đề tình cảm của gái tã, gái xấu, gái ngu, gái sướng triền miên, gái hâm dở, gái thiếu hơi giai trầm trọng... chẳng đáng gì mà phải nghĩ, nghĩ nhiều đau đầu lắm. Chính thế, kiểu gái tương tự như Gái sướng tứ lần/đêm thì Sói đã giữ cho mình một khoảng cách 0,2 km tính từ vị trí em nó đứng. Còn gái Bia Ôm thì tại em nó thiếu hơi giai lại còn thích gồng mình này kia Sói chỉ biết thương, biết chỉ bảo dạy dỗ tận tình kh

Sói có cần Cat lăng xê thêm tí nữa và tặng kèm viagra để cảm giác khoái cảm đuợc kéo dài không hả?

Mình buồn cuời nhưng cũng chúc mừng Sói tìm đuợc gái có cảm tình. Cat nghĩ là một ngày đẹp trời nào đó, với một hoàn cảnh rất ư là trân trối éo le khi nguời hiểu gái là Sói thì lại khóc hu hu đòi muợn bầu vú của Cat để khỏi cắn luỡi.:4:

Hít mằn cũng phải hiểu cho Sói dù sao một nguời đàn ông chưa từng ịch phò, trong nguời lúc nào cũng bức bối nên tính tình hung hăng là chuyện đuơng nhiên. Theo kinh nghiệm của Cat là thuờng những thằng máu lửa lại hay nhát gái; không biết Sói có nằm trong các thể lọai zai này?

Sói đanh đá - chua ngoa không sao. Sói chửi dài - dai như trym ngựa cũng không sao. Chỉ cần lúc ân ái mà thể hiện y chang lúc chửi thì vẫn là zai ngon lí tuởng như thuờng.
em tên bông
02-04-09, 22:15
Em mua giày gót thật cao, hoặc là hoàn toàn phẳng không có gót. Em không có đôi nào cao vừa phải, nghĩa là độ 4 phân. Em đã mang mòn bao nhiêu đôi giày rồi, vậy mà trước khi bước ra đường em vẫn hay phân vân rằng con gái nên mang giày cao hay giày thấp. (Em không lùn, nên việc thêm vào vài phân cho chiều cao không phải là vấn đề).

Năm em tập mang giày cao lần đầu, em đã ước mình là con trai, để khỏi phải trải qua các cuộc tra tấn này. Rồi sau, những năm đó em mua giày cao về chỉ để vứt xó, mặc áo không bra bên dưới, và chẳng việc gì phải ganh tị với con trai về sự tự do của chúng cả.

Nhưng rồi cũng đến lượt em thích làm phụ nữ, thích mặc áo vào trông đẹp, đâu ra đó đúng như ý định của người cắt may mong muốn, không lùng bùng, không xộc xệch. Để cạnh tranh với mấy con mannequin trong tủ kính, con gái cần tối thiểu một cái bra vừa vặn, có thể hơi đắt tiền tí, và một đôi giày cao, vững vàng và sexy.

Con gái ăn mặc đâu ra đó có phải vì giai không? Em không biết. Rất có thể, nhưng chắc chắn giai chỉ là một trong nhiều lý do. Em thấy các chị diện nhất là lúc đàn đúm với nhau không có giai.

Một đôi giày cao đem lại cho con gái một thứ power nào đó. Khi hai gót chân cô được nâng lên thì hai vai cũng tự nhiên vươn về phía trước một chút, hai đầu gối thẳng hơn khi cô bước, và cái cổ dường như hơi dài ra hơn.

Nhưng. Ít có gì thảm hại hơn một đôi giày cao với hai gót nhỏ nhọn như đinh, mang trệu trạo vì tập đi chưa vững, vì giày rẻ tiền đóng xộc xệch, vì đau chân vì kiệt sức. Lúc đó giày cao chẳng đem lại chút power nào cho người mang, mà nhìn họ đi em chỉ thấy hụt hơi.

Cuối cùng thì em định nói gì nhỉ? Thôi chết quên mất rồi. À, rằng đôi giày cao và thỏi son làm cho con gái thấy mình phụ nữ hơn, đẹp hơn và có một thứ power nào đó. Nhưng chúng cũng có thể hoàn toàn làm điều ngược lại, làm cho con gái xấu hơn và thảm hại hơn. Con gái ít nhận ra được cái lằn ranh phân chia giữa a và b.

Nghĩa là tới giờ này em vẫn không biết mình có nên mang giày cao và bôi son môi hay không.
xame
02-04-09, 22:31
Anh tưởng Bông là giai...Bông cũng con gái nhỉ...
Le Kappa
02-04-09, 23:59
Nghĩa là tới giờ này em vẫn không biết mình có nên mang giày cao và bôi son môi hay không.

Nên, rất nên. Gái mặc chỉn chu kèm tí tẹo make-up bao giờ cũng đáng yêu. Nhưng mà, chân dài thì hãy nên đi cao gót, không lại phản tác dụng.

Anh thích gái dáng cao cao, tóc dài búi đuôi gà, mặc váy ngắn văn phòng sáng màu, và đi loại cao gót bằng nhựa trong có ánh bạc. Nàng nên mặc sơ mi trắng, nên là CK chứ không phải loại vải phin nhàu nhĩ rẻ tiền của các em nhân viên ngân hàng quốc doanh, và cúc ngực nên để ở mức rất vừa vặn để vừa tôn thêm cleavege, au natural, lại vừa phát huy hết độ căng tròn của bras. Tất nhiên, để dám mặc sơ mi trắng, nàng phải có một nước da mịn và trắng hồng. Màu trắng gợi đến một cái gì cao xa, một chút ngây thơ còn sót lại trong tâm hồn người con gái văn phòng.

Gái làm đẹp là vì gì? Để đong zai. Ngoài ra, với gái, cái cảm giác mình là đứa xấu nhất, thiếu hấp dẫn nhất trong bầy là cảm giác huỷ diệt.
Hitman
03-04-09, 02:17
Năm em tập mang giày cao lần đầu, em đã ước mình là con trai, để khỏi phải trải qua các cuộc tra tấn này. Rồi sau, những năm đó em mua giày cao về chỉ để vứt xó, mặc áo không bra bên dưới, và chẳng việc gì phải ganh tị với con trai về sự tự do của chúng cả.

... Nghĩa là tới giờ này em vẫn không biết mình có nên mang giày cao và bôi son môi hay không.

Nghe yêu thế không biết! Yêu từ năm ấy cho tới giờ, cả sau này luôn.
DeLusty
03-04-09, 12:02
Nghĩa là tới giờ này em vẫn không biết mình có nên mang giày cao và bôi son môi hay không

Cat đi ra ngoài đa số lúc nào cũng phải thoa son - đánh phấn và mang giày cao gót, thì mới cảm thấy tự tin. Nói thì vậy nhưng đôi khi cũng mang dép lê như thuờng, mặc đồ thể thao mà mang giày cao gót thì đúng là dở nguời. :4:

Trái với nguời đàn bà của lãnh tụ Lê Kà thì Cat thích những thứ quần áo thật mềm mại bằng vải lụa (silk) như, long skirt, pant, áo cũng thật mỏng, thích scaft buộc quanh cổ cũng phải bằng lụa ...hoặc là mặc skinny jean với áo vải mềm rộng - dài, đồ trang sức lỉnh kỉnh dĩ nhiên...đại khái vậy.
reindeer
03-04-09, 12:54
Vấn đề của gái nhiều khi bắt nguồn từ trai!!!

Bị bạn trai cắn nát chỗ kín

Đêm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận một bệnh nhân nữ, 19 tuổi bị tổn thương rất nặng phần âm hộ và niệu đạo. Theo bệnh nhân cho biết, vết thương này là do bạn trai cắn.

Bệnh nhân quê ở huyện Ninh Giang, Hải Dương. Chị nhập viện trong tình trạng phần âm hộ và niệu đạo nát bét và chảy máu rất nhiều. Các bác sĩ đã tiến hành cầm máu, sơ cứu vùng tổn thương ngay cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hải, khoa ngoại, Bệnh viện đa khoa Hải Dương cho biết, bệnh nhân bị nát phần niệu đạo nên đã được đặt ống thông tiểu. Hiện sức khỏe của chị đã ổn định và đang được theo dõi tiếp.

Theo bác sĩ, tổn thương này có thể không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của người bệnh nhưng chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý cũng như thẩm mỹ ở vùng kín.

Từ trước đến nay, bệnh viện chưa từng tiếp nhận trường hợp nào như thế này.

Nguồn: http://www.vnexpress.net/GL/Doi-song/2009/04/3BA0D9E6/
KuTí
03-04-09, 17:19
Quả gì trên này thì đúng là hiếm có thật:o
Thường thì nạn nhân là nam giới chứ đây lại là chị em:(.
Ken_girl
03-04-09, 17:25
Thằng kia mà bị lây bệnh rận lông mu cũng đáng kíp
Ông Hoàng Bảy
03-04-09, 17:28
Cat đi ra ngoài đa số lúc nào cũng phải thoa son - đánh phấn và mang giày cao gót, thì mới cảm thấy tự tin. Nói thì vậy nhưng đôi khi cũng mang dép lê như thuờng, mặc đồ thể thao mà mang giày cao gót thì đúng là dở nguời. :4:

Trái với nguời đàn bà của lãnh tụ Lê Kà thì Cat thích những thứ quần áo thật mềm mại bằng vải lụa (silk) như, long skirt, pant, áo cũng thật mỏng, thích scaft buộc quanh cổ cũng phải bằng lụa ...hoặc là mặc skinny jean với áo vải mềm rộng - dài, đồ trang sức lỉnh kỉnh dĩ nhiên...đại khái vậy.Mọi thứ vải vóc gấm lụa tơ ngà với Cat chỉ làm Cat xấu thêm.

Cat quá đẹp để có thể mặc quần áo giầy vớ như người bình thường.

Anh đã được ngắm Cat. Big size đấy .|.
Voi gầy
03-04-09, 17:59
Hôm nọ đi công trường leo lên đống xà bần em phát hiện giày gót nhọn còn có tác dụng giữ cho mình khỏi ngã.

Cái công đoạn chán nhất trong một ngày với em là phải mặc một cái gì đó lên người, mà lại còn phải phẳng phiu. Thích nhất là mặc quần đùi áo thun đi dép, lúc đấy cảm thấy mình mới phong độ làm sao.
Ken_girl
03-04-09, 18:01
Vụ này hay ghê hơ hơ
http://ngoisao.net/News/Thoi-cuoc/2009/04/3B9C921C/
Phuongdong
03-04-09, 22:56
Ken hình như đang nghĩ giá là mình à em :D
Ken_girl
04-04-09, 00:11
Khồng. Ở tuổi em thì chưa cần phải Giá mà như thế.
Mí cả nếu thích em bỏ tiền ra play boy cũng được

@Đùa 70 nhìn cũng đ,éo ai thèm nhìn, thế mà có đứa thèm muốn. Đè ra h,iếp. Ko hãnh diện thì sao?
Nếu em mà là bả. Em sẽ cười mím chi cọp
Nắng sớm
04-04-09, 00:29
Khồng. Ở tuổi em thì chưa cần phải Giá mà như thế.
Mí cả nếu thích em bỏ tiền ra play boy cũng được

@Đùa 70 nhìn cũng đ,éo ai thèm nhìn, thế mà có đứa thèm muốn. Đè ra h,iếp. Ko hãnh diện thì sao?
Nếu là em mà là bả. Em sẽ cười mím chi cọp

Thì bả vẫn cười đó thôi, có ai nói sau khi xong bả khóc đâu.

Chỉ là khóc forplay trước khi ấy thôi, híc híc
6642
04-04-09, 16:24
Vào một đêm đẹp trời, trăng treo trên đầu ngọn súng. Sói như trở về bản năng giống loài, ngồi bật dậy, mặc quần áo và đi ra ngoài.
"Đêm bình yên, ôi em bình yên nép trong lòng anh
Tình yêu trong lành nhất thế gian..."
Sói vừa đi vừa huýt sáo, trông anh như một lãng tử, dáng cao, khuôn mặt đẹp và thân hình cân đối. Dưới ánh trăng, Sói lại càng thêm vẻ hoang dã và quyến rũ.
Phố đêm yên tĩnh, văng vẳng đâu đây có tiếng rao: "Ai hột vịt lộn không?". Tiếng rao to lên rồi xa dần.
Sói vẫn nha nhẩn đi, một thói quen vào những đêm trăng rằm, một thứ hấp lực không tả nổi cứ cuốn lấy anh. Một cung đường cong, anh từ bên lề phải dạt sang bên lề trái, rồi chợt đứng khựng lại. Một thùng rác chắn ngang lối đi. Anh không vòng qua nó, mà bước qua nó. Rồi anh chạm trán với một bức tường. Anh trèo qua. Một cái cổng. Anh trèo qua. Một người phụ nữ người nước ngoài từ trên ban công nhìn xuống, thốt lên: "Oh, my god! It's men". Vâng, đúng, anh là một X-men, đàn ông đích thực. Dường như không có gì ngăn trở bước chân của anh, dường như anh có thể biến mọi thứ thành đường đi. Nhưng anh đang đi đâu? Chợt một cảnh tượng lãng mạn như rô mê ô và du li ét hiện ra. Nhưng không, anh thẳng tiến vào một khu chợ và nằm xuống. Một người đàn bà chạy đến, đôi mắt long lanh. "Cảm ơn, cảm ơn Chúa lại đến với con".
Và đêm đó, dưới ánh trăng...

Sáng, bình minh hừng hực và rạo rực. Sói ngồi dậy, ngơ ngác đi về nhà, miệng lẩm bẩm:
"Miẹ, bệnh mộng du chữa mãi đe'o khỏi. Mấy tay bác sĩ làm ăn như khí."

Tương truyền, nơi ấy là nơi cầu tự rất linh.
Le Kappa
04-04-09, 18:02
(Tiếp...)

2. Ấn tượng ban đầu

Thời buổi này là cái thời tình yêu kiểu ăn gỏi đánh nhanh rút nhanh tiết kiệm thời gian sức lực và tiền của.


Mọi hành động lời nói lúc đó phải hết sức tự nhiên thoải mái không gồng mình và đặc biệt là các chú không được lo lắng, miệng lúc nào cũng cười, mắt nhìn thẳng vào mắt gái một cách trìu mến, giọng nói rõ ràng, hành động mạnh bạo dứt khoát và có chủ đích.

Không đứa con gái nào nó lại khoái tiếp chiện với cái thằng thối mồm, nói chuyện lại cứ vô duyên chĩa thẳng cái mõm vào mặt gái mà xa xả xa xả mưa xuân phơi phới cả. Ngay cả vấn đề đầu tóc ăn mặc cũng vậy.

Chúng ta phải làm những điều như thế, không phải là vì gái, mà chúng ta làm như thế để chứng tỏ rằng chúng ta lịch thiệp và tôn trọng mọi người.

Tất nhiên cấm có cười cầu tài với gái, đàn ông là không được như thế. Phần sau anh sẽ bàn sâu thêm về nụ cười cũng như cách mang lại nụ cười cho gái. Phần này nói sơ sơ thế là đủ rồi.


Sói viết nói chung là duyên dáng và nhiệt tình, gợi nhớ lại hình ảnh của anh năm 20 tuổi, anh khen. Và cũng có một số điểm đúng, kiểu một cộng một là hai, hai nhân hai bằng bốn, bốn với một là năm, năm với năm là mười blah blah blah.

Nhưng mà đó là cái nhiệt tình và cái đúng của đoàn viên thanh niên vừa được kết nạp, mới đeo được cái huy hiệu ra đứng đường giữ trật tự vệ sinh đã tưởng mình thay đổi cả thế giới.

Như anh đã từng trình bày, nhiệt tình cộng với thiếu hiểu biết nhiều khi rất là có hại.

Anh đợi Sói viết xong phần Hẹn hò vào dìm hàng một thể. Nhé.

:24:
pink
04-04-09, 19:59
Anh thích gái dáng cao cao, tóc dài búi đuôi gà, mặc váy ngắn văn phòng sáng màu, và đi loại cao gót bằng nhựa trong có ánh bạc. Nàng nên mặc sơ mi trắng, nên là CK chứ không phải loại vải phin nhàu nhĩ rẻ tiền của các em nhân viên ngân hàng quốc doanh, và cúc ngực nên để ở mức rất vừa vặn để vừa tôn thêm cleavege, au natural, lại vừa phát huy hết độ căng tròn của bras. Tất nhiên, để dám mặc sơ mi trắng, nàng phải có một nước da mịn và trắng hồng. Màu trắng gợi đến một cái gì cao xa, một chút ngây thơ còn sót lại trong tâm hồn người con gái văn phòng.


Ấy này giầu trí tưởng tượng nhở :-) Mình phục!
Nắng sớm
04-04-09, 20:52
Không hiểu sao mấy hôm rày em các bác buồn kinh đi được. Nỗi buồn này làm tê liệt mọi cảm hứng của em, không còn hứng thú làm gì hết, kể cả chọc ngoáy các em gái cho đỡ buồn.


______

@Sáu: Công nhận là Sáu nhố nhăng gần như chú, he he, tiếp tục phát huy nhá.

@ Lơ Kẹp: Bác Lơ em, thế có nghĩa là em vẫn phải viết tiếp à? Em mấy hôm rày suy sụp quá đi, hình như em đang thất tình.

À, mà bác chưa đọc phần Dẫn luận sao, đối tượng em viết là cho các giai tầm 20 tuổi đời, chưa một lần cầm tay gái cơ mà, rất cơ bản mà khúc triết. Cũng y hệt như là em đang viết về chính bản thân em vậy thôi, trong sáng và ngây thơ vô ngần.

____Ôi, sao mà cảm giác suy sụp quá. Cứ thế này thì chết mất!
Le Kappa
04-04-09, 21:17
Thất tình là cái gì cơ Sói? Có phải là cảm giác mỗi ngày trôi qua mấy trăm triệu nòng nòng chiến binh quân mình bị chết không mục đích?

Mỗi khi anh thấy xì trét, là lái xe bật Norah Johnes đến chạy, bơi, rồi ngồi zaccuzi ở cái chỗ này. Mỗi tội riêng cả đi về cũng mất hơn tiếng nên thấy guilty vì mất thời gian quá. TSB cái bọn Tây nó lúc nào cũng làm mình bị ám ảnh về thời gian.

http://IMG11.imageshack.us/IMG11/8061/jacuzikap.jpg

Ra ngoài vận động một chút Sói ạ. Để làm thằng zai có nụ cười duyên thì cần phải khoẻ.

Làm gì có con nòng nòng nọc nào uể oải mà đến gần được quả trứng.
6642
05-04-09, 00:33
@ Chú Sói: vầng, chú quá khen, he he, cháu nhận phần nhố nhăng thôi ạ, còn trong sáng mí ngây thơ thì cháu nhường chú tất :))
em tên bông
05-04-09, 02:13
Anh em nói gái có đứa ngủ với hai mươi thằng rồi vẫn còn trinh, có đứa chưa ai tụt quần đã là đĩ rồi.
Nắng sớm
05-04-09, 03:08
Thất tình là cái gì cơ Sói? .

Thất tình người ta vẫn gọi là Seven Love bác em ạ. Cũng là tự dưng hôm nay ngồi đọc lại ba cái lăng nhăng mình viết thế nào lại nhớ đến mấy người yêu cũ, buồn tê tái là buồn.

Giờ thì vẫn buồn.
Nắng sớm
06-04-09, 21:38
3. Hẹn hò


Phần trên anh đã lập luận đồng thời đưa cả dẫn chứng để các chú thấy sự quan trọng ghê ghớm của cái ấn tượng ban đầu. Tạo dựng thành công được cái ấn tượng gì đó trong đầu gái về mình cũng là một bước tiến rất lớn của các chú trong công cuộc chinh phạt gái. Ấn tượng đó có thể là tốt hoặc có thể là xấu - đều ok. Nếu tốt thì quá tuyệt vời, vì đỡ mất thời gian; ngược lại, nếu xấu cũng không sao, xấu đến mức như anh các chú ở TNXM này là tới hạn, gái nó căm thù anh đến mức khi làm gì đi đâu chúng nó cũng nhớ đến anh, và khi chúng nó muốn nói đến cái gì xấu xa tệ hại khốn nạn nhất trên đời này – không bao giờ chúng quên lôi tên anh ra mà réo. Hỏi, như thế đã là đủ độ xấu chưa? Nhưng với anh điều đó không quan trọng, một lúc nào đó, chúng lại yêu anh thì lúc đó mới là khốn khổ cho cái thân anh đấy – điều này mới làm anh thực sự lo lắng. Các chú hiểu chửa? Sẽ có vài gái lại gào lên rằng anh bị hoang tưởng cho xem. :4:


3.1 Gạ gẫm đầu tiên

Ok, chúng ta tiếp tục vào chủ đề chính. Qua giai đoạn làm quen, ấn tượng ban đầu. Giờ đây hai con người sẽ trở nên thân thiết hơn một chút. Vậy thì bước tiếp theo của chúng ta sẽ là gì? Có số điện thoại trong tay, có địa chỉ email trong tay, có nick yahoo trong tay, người nông dân sẽ phải trồng cây gì và nuôi con gì để tán được gái?

Quá đơn giản, với những trường hợp có nick yahoo, email... này kia thì các chú tự tán. Với anh những việc đó không đáng để bàn, vì trên mạng các chú hoàn toàn là những hình mẫu các chú tự tạo ra. Anh chỉ giúp các chú trong trường hợp các chú có điện thoại của em nó trong tay. Với trường hợp này thì chúng ta sẽ gọi điện cho em nó.

Chọn một buổi tối êm đềm, gọi điện đến cho nàng lúc khoảng 7h30 tối. Lúc đó nhà nàng đã cơm nước xong, nếu không phải công chúa trong nhà thì nàng đã rửa bát dọn dẹp xong xuôi và đang ngồi xem ti vi hoặc đang lọ mọ trên phòng chuẩn bị chat chít tán gọi điện thoại buôn dưa lê bán dưa chuột với bạn bè - nếu là công chúa trong nhà thì nàng đã rảnh rang từ lúc 7h tối tức lúc vừa ăn xong - loại gái này là cái loại gái vứt đi, nhưng thôi, nó xinh thì vẫn phải tán bừa vậy chứ biết làm sao.

Ok, thời điểm này gọi đến sẽ thuận lợi nhất, vì gái đang rảnh chả có việc gì làm, có một cuộc hẹn đi chơi là chúng tót lên ngay.

Trường hợp các chú có số di động của gái thì quá ngon, trực tiếp luôn đỡ lăn tăn. Trường hợp gái không dùng di động, mà chỉ có số nhà, có thể khi gọi điện đến có thể các chú sẽ gặp phụ huynh của gái. Nếu gặp phụ huynh các chú cứ tự tin dõng dạc chào hỏi các cụ bình thường và khai tên đồng thời nói rằng cháu là bạn của gái nhà bác, cháu muốn được nói chuyện với cái sức khỏe nhà bác một chút ạ blah blah... Các chú cứ đường hoàng dõng dạc cho anh, các chú có phải tội phạm đếch đâu mà phải run hay lóng ngóng nói không thành câu. Vả lại các chú thử đặt mình vào địa vị của phụ huynh gái mà xem, phụ huynh nào chả mong cho cái quả bom nổ chậm này nó biến khuất mắt mình nhanh lúc nào thì thoát nợ lúc đó à? Mà vớ phải thằng giai đĩnh đạc đường hoàng ăn nói khúc triết nó gọi đến dõng dạc thưa nhạc phụ tương lai con muốn tâm sự với nàng một chút thì phụ huynh nào chả sướng phát điên lên nối máy ngay cho các chú nói chiện với cô gái của đời các chú, phỏng ạ? Vả lại, các chú đến với gái cũng có phải là lường gạt gì đâu, đến với tấm lòng trinh, với trái tim yêu thương ngút ngàn đang hướng về gái cơ mà?

Được nói chuyện với gái, các chú sẽ nói gì? À, để anh mô tả cho các chú nghe thử cuộc điện thoại lần đầu tiên của anh và Pam nhé.

Sói: Nào, xem cô ả đang làm gì nào. Tút tút tút...( Vừa bấm số, đang chờ máy)

Pam nhẹ nhàng e lệ: Dạ, a lô, ai đấy ạạạ? (giọng rất điệu đúng kiểu con gái, dễ thương vãi)

Giai: Hêyyy!!! Anh chào em! Nhận ra giọng nói của anh không? (Cái tiếng Hêy!!! nghe sao mà đĩ thế không biết!)

Pam ngập ngừng hai giây, có thể cô bé đang nhăn trán suy nghĩ xem đây là ai hoặc giả vờ suy nghĩ xem đây là ai để chứng tỏ độ kiêu của mình. À, nhớ ra rồi: Aaa!! Anh Sói đấy đúng không ạ? Em nhận ra giọng anh rồi, anh là anh Sói hôm em gặp ở tiệc nhà anh Nhà Phát. Hôm đó anh có cho em số của anh, nhưng mà em vẫn bận quá chưa gọi được cho anh. Có đúng là anh không ạ? (nghe rõ là điêu, chả nhớ rõ như in thế lại còn bày đặt suy nghĩ - mà lại còn suy nghĩ những hai giây mới kinh chứ)

Sói: Đúng rồi, em có trí nhớ thật là tốt quá đi. Chính là anh đây, anh gọi điện đến để confirm số di động của anh. Anh luôn dùng mỗi số di động này thôi nhé em! Nhớ save vào và có gì cần thì em cứ gọi cho anh nhé! Đừng ngại, anh sẽ có mặt ngay, khi em cần. Lúc nào cũng được! Có việc gì em cứ gọi anh, nhé! (giọng rất chân thành nhưng không chói lóa - giọng nói Sói rất từ tốn và nhát gừng ngập ngừng chứ không tuột phát cả tràng nghe rất điêu)

Pam: Dạ vâng ạ, em đã ghi rồi ạ. Em cảm ơn anh. (cười khúc khích, biết là đang được tán, nhưng mà được tán quá khéo)

Sói phì cười hiểu ý: Thế nào, em đã ăn cơm chưa? Đã nghỉ ngơi gì chưa em?

Pam: Dạ, em vừa ăn xong, em đang ngồi xem mấy thứ linh tinh thôi ạ.

Sói: Như đã hứa, hôm nay anh muốn mời em đi đâu đó uống cà phê, anh em mình nói chuyện một chút, em thấy thế nào? Đồng ý nhé!

Pam: Uhm, hôm nay ạ? Uhm, hôm nay thì em cũng hơi bận một tí (ngập ngừng tiếp 2 giây) Nhưng mà ý kiến của anh cũng hay đấy. Anh để em nghĩ xem đã nhé. (lại còn bày đặt ỡm ờ, nỡm, chả sướng quá lại làm bộ!)

Sói: Ô kê, anh cho em hẳn 2 phút để suy nghĩ và sắp xếp nhé. Nhanh đấy!

Pam: Vâng, nhưng mà em còn phải hỏi ý kiến Mẹ đã chứ.

Sói: Đúng rồi, anh cũng nghĩ thế. Em ra hỏi mẹ đi.

Pam: Vâng, anh đợi em chút nhé.

Sói: Ok, anh vẫn luôn đợi em.

Pam: Hì...
Nắng sớm
06-04-09, 21:50
Một phút sau:


Sói: Thế nào em, Mẹ đồng ý chưa?

Pam: Dạ, Mẹ lúc nào cũng chiều con gái. Hì, nhưng Mẹ dặn là em phải về sớm.

Sói: Đồng ý, yên tâm là anh sẽ không cho em về quá muộn. Nhất trí thế nhé!

Pam: Vâng, nhất trí thế. À, nhưng mà mình đi đâu hả anh?

Sói: À, đi đâu cũng được, anh cho em gợi ý. Anh không rành quán xá lắm. Em bảo đi đâu anh đưa em đi đấy. Ok chứ? ( Cho gái chủ động nhé, sướng nhé!)

Pam: Cũng được ạ.

Sói: Tốt, để anh đến đón em.

Pam: Nhưng mà em cũng có xe mà. ( …không cho mình đến nhà đây)

Sói: Ừ, nhưng anh nghĩ phố xá đông đúc nguy hiểm, anh muốn đón em cho chắc ăn, với cả cũng lãng mạn nữa :D hí hí. (ok, không cho đến cũng chẳng sao)

Pam: Hì, hay là thế này, anh em mình hẹn nhau ở quán cà phê Nhớ, ở số 2 phố Ngọc Dương anh nhé – ngay gần nhà em. Anh đang ở đâu đó?

Sói: À, anh cũng ngay gần đó thôi. Ok, nếu em muốn thế - anh chiều em. Khoảng 15 phút nữa anh sẽ có mặt ở số 2 phố Ngọc Dương.

Pam: Ok, cứ thế đi anh!

Sói: Ok em!

Pam: Nhưng mà anh có còn nhớ mặt em không đấy?

Sói: Trời, nhớ chứ, xinh xắn thế cơ mà. Làm sao mà anh quên được?

Pam: Hí hí, được rồi, để cho chắc ăn hôm nay em mặc áo màu hồng, tóc em cũng thắt nơ hồng anh nhé. Em mặc quần lửng trắng và đi chiếc cao gót cũng màu trắng nhé anh.

Sói: Hi hi, nghe thôi là đã thấy sexy rồi. Chắc chắn là sẽ rất dễ thương. Ok, anh đi ngay nhé.

Pam: Vâng anh. Em cũng đến đó ngay.

Sói: Ok, anh đợi em chỗ đó. (Là thằng giai, phải luôn luôn dập máy sau gái, để chứng tỏ sự quan tâm và săn sóc ban đầu cho gái, đây cũng là một chút lãng mạn nào đó cần phải có thuở ban đầu. Vì hiện thời ta chưa phải là ông chủ, gái cũng chẳng phải cấp dưới ta nên ta không nên bụp phát số 2 Ngọc Dương, chú đến ngay, cộp – dập máy, không ơ nhưng mà gì hết).


Thế là xong tiết mục gạ gẫm rủ rê đi chơi. Giờ đến tiết mục đến đó nói gì làm gì
6642
06-04-09, 23:06
Phải nói là cháu càng ngày càng ngưỡng mộ chú Sói. (Chống cằm mơ mộng)
Khả năng tưởng tượng quả là có chút giống tiểu thuyết tình cảm, xì tin quá độ.
Nắng sớm
06-04-09, 23:13
Phải nói là cháu càng ngày càng ngưỡng mộ chú Sói. (Chống cằm mơ mộng)
Khả năng tưởng tượng quả là có chút giống tiểu thuyết tình cảm, xì tin quá độ.


Sáu cũng phải thông cảm cho chú, chẳng lẽ chú lại thừa thời gian đi xúi các bạn tán gái đại loại như Gái Sướng?

Như thế có mà bị dở hơi à? :4:
DeLusty
06-04-09, 23:31
Sói sao lại nhảm nhí thế lày? Cat khuyên Sói rất ư là chân thành, chịu khó theo chiên za Hít mằn bán máy lạnh có cơ hội tiếp xúc với các thể lọai gái thích qua đuờng, ăn bánh trả tiền, etc ...để tiếp thu thêm kiến thức về "Gái học" ngay.

Thời buổi này là thể kỷ nào mà phò phạch ra vẻ trong sáng ngây thơ đọc nhức hết cả đầu.

*Để khi nào Cat rảnh phun tiếp "đàn bà trên đời" Sói vào đó tham khảo may ra chữa đuợc bệnh nghiện thẩm zu.
Le Kappa
06-04-09, 23:32
Thế là xong tiết mục gạ gẫm rủ rê đi chơi. Giờ đến tiết mục đến đó nói gì làm gì

Not so fast, Sói. Phương pháp của Sói sai, nghe cứ như thằng nice guy đi xin việc. Và điều gì sẽ xảy ra với nice guys? They finish last.

Mười năm trước đây, khi còn là một thằng nice guy và luôn được gái tặng ****s cho lòng chân thành, anh đã phát minh ra một phương pháp hẹn hò 100% tỷ lệ thành công. Từ đó, trò pick up gái đối với anh, dù nó diễn ra ở hiệu ảnh, siêu thị, phòng vé máy bay, bệnh viện, đám cưới, hay đám ma, đã trở nên một trò chơi mà anh bao giờ cũng biết kết quá :10:

Demo:

Pam: Alo, em pam nghe.

Soi: Heyyy!!! Kiam à, vừa gọi cho anh à?

Pam: Em pam ạ, không phải em Kiam (vừa chột dạ, vừa bực vì thằng cha này, mà còn em Kiam nào thế...)

Sói: Heyyy, pam, anh gọi cho cô bạn mà thế nào lại ấn số máy này. Đúng là không chống lại được cảm xúc, em nhỉ, hehehehe.

Pam: Anh đang ở đâu đấy ạ? (gái càng xinh càng hỏi nhiều câu ngớ ngẩn)

Sói: Thì anh đang ngồi với mấy đứa bạn, nhưng nhớ đến buổi gặp em thật là thú vị hôm trước. Pam này, anh đang cần nhờ một ai đấy thú vị tư vấn cho anh quà cho em gái, giúp anh nhé.

(Cái này để playdown "cuộc hẹn", đồng thời oánh vào lòng trắc ẩn của gái, mặc dù gái cũng biết là cái cớ, nhưng vẫn thích, vì anh ấy khéo quá)

Pam: Vâng, có gì đâu ạ, em luôn nhiệt tình với bạn bè mà (thôi đi cô, gái nào cũng có quyền đong giai, cô không phải excuses thế)

Sói: Thế nhé, gặp anh ở Ciao, lúc 7h tối thứ Sáu ngày 13.
Pam: Vâng ạ.
Le Kappa
06-04-09, 23:37
Các nguyên tắc khi gọi điện hẹn gặp gái:

Điều một: Khi gọi cho gái, phải có một danh sách back-up tầm 7-8 số nữa, để nếu gái bận, gọi next gái. Giữ cuộc gọi ngắn gọn, thân mật, hài hước.

Điều hai: Phải nhớ gái luôn thích phạm tội, nhưng không thích nhận trách nhiệm. Vì vậy, phài tìm cớ nhờ vả xây dựng lòng tin và oánh vào lòng trắc ẩn của gái. Phải cho gái lý do để gặp mình (phạm tội) :10:.

Điều ba: Gái chưa bao giờ là lựa chọn duy nhất.
Nắng sớm
06-04-09, 23:48
Kiểu nhầm lẫn tên gái với nhau kia em chưa viết đến, đó có thể là một chiêu để tự mình tự thú quá khứ đau thương của mình đồng thời tự cảm thấy giải thoát mình trước những câu hỏi rất hiểm của gái về quá khứ mình. Những chiêu này giúp giai chúng ta an toàn mà trở về sau mỗi lần hẹn.

Anyway, cách tư vấn quà hay pick up gái Pam của bác Lơ cũng tàm tạm. Tiếc là hồi đó là tình yêu đầu những năm thanh niên 20 tuổi, không phải với gái Pam nên quên khuấy đi mất :4:
Phương Thắm
06-04-09, 23:56
Sáu đâu, về đi ngủ ngay! Lại thích vào hóng truyện cổ tích cô bé quàng khăn đỏ hở? ;)

@Các chú Sói mí cả Lơ Kẹp: Dạy trẻ con thì xì tin thế là được rồi, cứ thế phát huy nhé!
DeLusty
07-04-09, 00:13
Sói cần phải thực tế hơn. Dựa theo lời khuyên của lãnh tụ Lê Kà phải cho gái cảm giác phạm tội.

Tiếng chuông điện thoại reo. Một giọng con gái ở đầu bên kia lên tiếng.

-Alo, Pam nghe, xin hỏi anh cần gì ạ?

-Anh là Sói đây, anh mới bị tai nạn cũng nhẹ thôi, nhưng "nhu cầu tâm lí" ngày càng nặng, anh có thể hẹn em ra ngoài uống nuớc để tìm một sự an ủi?

-Pam: Vậy anh thích tới chỗ nào?

-Sói: Nguời anh vẫn chưa khỏe hẳn, em có thể tới nhà anh chúng mình sẽ nói chuyện em nhé. Anh cũng cần em tư vấn cho một vài điều trong cuộc sống...nhà chỉ có mình anh.

-Pam: Hơi luỡng lự trong lòng vừa nôn nao vừa sung suớng một cảm giác khó tả ...Sau một hồi suy nghĩ thật nhanh nàng lên tiếng trả lời, ..."Đuợc thôi, để em thay quần áo sẽ tới anh liền ..."

Sói tắt máy, miệng mỉm cuời, trong đầu đầy hưng phấn "Yeah! Để coi nên tụt quần em nó kiểu nào để có một cuộc hẹn thứ hai ..."

Đại khái vậy! :4:
Nắng sớm
07-04-09, 00:18
Anh nghi ngờ phương cách của em Cát, nếu ngay cả đến anh Lơ mà dùng cách của em Cát thì anh nghĩ rằng trường hợp này anh Lơ nên gọi sẵn một xe cấp cứu đứng trước cửa nhà.

À, đầu tiên cần nhất vẫn là bác sĩ răng hàm mặt :D

Tất nhiên là anh sẽ không dùng cách này giống bác Lơ rồi.
Phương Thắm
07-04-09, 00:18
Khiếp cái bà Cat! Bà này mà có con giai thì phải biết! :D
Le Kappa
07-04-09, 00:31
"Yeah! Để coi nên tụt quần em nó kiểu nào để có một cuộc hẹn thứ hai ..."

Đại khái vậy! :4:

Cat dạo này viết lách tử tế và funny quá. :10:

Tóm lại là phải cho gái một cái lý do trong sáng để mà gặp mình. Tuyệt đối không sơ múi gì first date hết trơn. Phải làm cho gái hiểu rằng, mình muốn gặp gái, là muốn gặp cái con người thú vị của gái, và không phải lúc nào cũng là vì sex.

Yeah, rite :24:.
pink
07-04-09, 00:36
Mình phải công nhận tay Lê Kaf này nguy hiểm thiệt. Hi vọng bạn gái mình bên US không gặp được gã này :| hix

:D
Nắng sớm
07-04-09, 00:38
Mình phải công nhận tay Lê Kaf này nguy hiểm thiệt. Hi vọng bạn gái mình bên US không gặp được gã này :| hix

:D


Hố hố hố


:24:

Ai cũng có quyền mơ ước, dù cho mơ ước cuối cùng vẫn chỉ là ước mơ.

Pink em yêu cứ tiếp tục hi vọng, anh ủng hộ em.

:4:
Phương Thắm
07-04-09, 01:05
Cat dạo này viết lách tử tế và funny quá. :10:

Tóm lại là phải cho gái một cái lý do trong sáng để mà gặp mình. Tuyệt đối không sơ múi gì first date hết trơn. Phải làm cho gái hiểu rằng, mình muốn gặp gái, là muốn gặp cái con người thú vị của gái, và không phải lúc nào cũng là vì sex.

Yeah, rite :24:.

Ầu mén!!! Con người thú vị mà lại không dính sex vào thì thú vị kiểu gì cho nó trọn vẹn nhở?

Log out định đi ngủ, lại lộn vào đây ngáp một cái đã. Thật là cám cảnh!

Đọc những gì Sói viết, Le Kap viết, mình cảm thấy mình là gái già thật rồi. Ước gì mình trẻ lại để có thể confirm những hiệu quả có thể đến khi các giai áp dụng các chiêu thức xì tin như vầy. Ngần này tuổi đầu, dứt khoát là biết giai chỉ thèm phịch, chứ giai có giở đủ các bài ra thì vẫn không làm mình nghĩ đến động cơ trong sáng hơn.

Cái kiểu rào rào đón đón "hãy cho gái một lý do trong sáng" thật là bỉ ổi hết sức. Làm cho con nhà người ta mơ mộng trong sáng rồi cuối cùng kết thúc cũng chỉ là phịch, thật chẳng có gì bỉ ổi hơn. Thà rằng cứ nói hẳn ra là anh muốn tìm một người để vui vẻ phịch phọt đúng nghĩa, nếu sau khi vui vẻ cả anh mà em thấy chúng mình tiến xa hơn thì tốt. Nói thật nhé Sói, sở khanh vừa thôi chứ sở khanh quá éo ai mà chịu được. Chị có con gái chả lẽ lại bảo tránh xa con giai các chú Sói, Doctor Kap ra cho mẹ nhờ.

Nhưng mà dù sao giai thì cũng nên sở khanh bỉ ổi một tí, chứ trong sáng lụy tình quá thì còn khổ gấp vạn lần kiếp làm gái.

Chúc ngủ ngon trym thon!

Note: Giai ở đây có nghĩa là giai thờ lờ.
Nắng sớm
07-04-09, 02:17
Cái kiểu rào rào đón đón "hãy cho gái một lý do trong sáng" thật là bỉ ổi hết sức. Làm cho con nhà người ta mơ mộng trong sáng rồi cuối cùng kết thúc cũng chỉ là phịch, thật chẳng có gì bỉ ổi hơn. Thà rằng cứ nói hẳn ra là anh muốn tìm một người để vui vẻ phịch phọt đúng nghĩa, nếu sau khi vui vẻ cả anh mà em thấy chúng mình tiến xa hơn thì tốt. Nói thật nhé Sói, sở khanh vừa thôi chứ sở khanh quá éo ai mà chịu được. Chị có con gái chả lẽ lại bảo tránh xa con giai các chú Sói, Doctor Kap ra cho mẹ nhờ.


Khổ lắm cơ, cũng chính vì "hãy cho em một lý do để đến gặp anh" của gái mà bọn anh phải mang tiếng thế đấy. Thử hỏi trên đời này có ai muốn gặp khó khăn cơ chứ? Được nói thẳng thắn một câu rằng "nếu sau khi vui vẻ mà em thấy chúng mình có thể tiến xa hơn thì tốt" có phải là ước mơ của mọi giai hay không? Nhưng có ai cho giai nói ngon lành như thế? Hay những câu nói đó sau khi nói ra thì gái các em lại đánh giá thế này đánh giá thế kia đồ đàn ông thúi không đàng hoàng v.v.

Nói chung là yêu cầu của gái quá cao. Quá là cao đi. :D
DeLusty
07-04-09, 09:18
*Lê Kà này, nếu như một ngày đẹp trời nào đó Cat nhào vào lòng Lê Kà thì anh sẽ đỡ kiểu nào?

Tiếp chuyện gái gú. Cat khuyên các thể loại gái rất ư là chân thành nên si nghĩ, tích cực như Cat, có nghĩa là cởi and mở. Cái màng trinh thì nó cũng quan trọng nhưng kiểu gì thì cũng sẽ rách, có điều không biết là rách bởi thằng bỏ mẹ nào?

Gái nên sung suớng khi trong lần hẹn hò đầu tiên zai đè gái ra ịch, vì ít ra gái có nét gì đó quyến rũ mới làm zai turn on và phạm tội, chứ zai gặp gái mà + vật trở nên buồn thiu thì mình mới chán và mặc cảm? Nếu lần hẹn hò thứ nhất gái không thích người đàn ông này thì chẳng có điều gì để bàn và sẽ không có cuộc hẹn thứ 2-3, còn như mình thích thì lần đầu tiên đó sẽ coi như giai đoạn thử hàng, thì sau cuộc hẹn 2-3 mình sẽ từ từ kiếm cách nhá nhá hàng đủ để zai turn on nhưng sẽ không cho ịch và cứ như thế chơi trò khiu gợi khoảng 5-7 lần hẹn thì cho ịch một lần, cho đến khi hai người trở nên một cặp tình nhân thật sự.

Đối với những mẫu người như lãnh tụ Lê Kà thì gái nên thành thật không cần chuyện trò giông dài, mà chẳng làm nên cơm cháo gì cả. Cứ hồn nhiên có thể đề cập như này , "Anh có thể ngồi gần em và ôm một tí không, em thèm một thứ tình cảm trai gái ... Đối với Sói thì chỉ nên phịch phọt trăng sao trời mây nước và chuyện thời tiết thì kiểu gì cũng dễ dàng xỏ mũi. :4:
Rain2
07-04-09, 10:42
*Lê Kà này, nếu như một ngày đẹp trời nào đó Cat nhào vào lòng Lê Kà thì anh sẽ đỡ kiểu nào?

Tiếp chuyện gái gú. Cat khuyên các thể loại gái rất ư là chân thành nên si nghĩ, tích cực như Cat, có nghĩa là cởi and mở. Cái màng trinh thì nó cũng quan trọng nhưng kiểu gì thì cũng sẽ rách, có điều không biết là rách bởi thằng bỏ mẹ nào?

Gái nên sung suớng khi trong lần hẹn hò đầu tiên zai đè gái ra ịch, vì ít ra gái có nét gì đó quyến rũ mới làm zai turn on và phạm tội, chứ zai gặp gái mà + vật trở nên buồn thiu thì mình mới chán và mặc cảm? Nếu lần hẹn hò thứ nhất gái không thích người đàn ông này thì chẳng có điều gì để bàn và sẽ không có cuộc hẹn thứ 2-3, còn như mình thích thì lần đầu tiên đó sẽ coi như giai đoạn thử hàng, thì sau cuộc hẹn 2-3 mình sẽ từ từ kiếm cách nhá nhá hàng đủ để zai turn on nhưng sẽ không cho ịch và cứ như thế chơi trò khiu gợi khoảng 5-7 lần hẹn thì cho ịch một lần, cho đến khi hai người trở nên một cặp tình nhân thật sự.

Đối với những mẫu người như lãnh tụ Lê Kà thì gái nên thành thật không cần chuyện trò giông dài, mà chẳng làm nên cơm cháo gì cả. Cứ hồn nhiên có thể đề cập như này , "Anh có thể ngồi gần em và ôm một tí không, em thèm một thứ tình cảm trai gái ... Đối với Sói thì chỉ nên phịch phọt trăng sao trời mây nước và chuyện thời tiết thì kiểu gì cũng dễ dàng xỏ mũi. :4:

Cat cứ tung tẩy hơn hớn như vừa được giác ngộ ánh sáng lý tưởng cuộc cách mạng tình dục ấy nhở. Cứ nghe theo lời của Cat thì chả mấy chốc mà xã hội này đại loạn vì giai gái gặp nhau lần đầu bất kể quan hệ công việc đối tác, bạn bè,... chỉ nghĩ đến chiện phịch và chỉ có phịch mà thôi. Hay Cat cho rằng phịch cũng là một cách để giữ cho những mối quan hệ ấy thêm thắm thiết bền chặt?
DeLusty
07-04-09, 11:48
Cat cứ tung tẩy hơn hớn như vừa được giác ngộ ánh sáng lý tưởng cuộc cách mạng tình dục ấy nhở. Cứ nghe theo lời của Cat thì chả mấy chốc mà xã hội này đại loạn vì giai gái gặp nhau lần đầu bất kể quan hệ công việc đối tác, bạn bè,... chỉ nghĩ đến chiện phịch và chỉ có phịch mà thôi. Hay Cat cho rằng phịch cũng là một cách để giữ cho những mối quan hệ ấy thêm thắm thiết bền chặt?

Chắc Rain chưa biết Cat đã từng trải qua một cuộc kách mạng tình zục, kết quả là một đám cưới và đồng chí kon bi giờ được 7t, khi mình là gái mới lớn.:4:

Ngày đầu hẹn hò Cat còn mặc cái skirt vừa đủ ngắn trên đầu gối tí, lúc xuống xe còn làm như tự nhiên hơi vén cái váy để khoe nước da trắng của cái đùi làm thằng kon trai tối mắt, và mọi chuyện được mỹ ý, hẹn hò đi ăn, xem movie, về nhà ôm nhau ngủ qua đêm ...ba tháng sau bàn chuyện làm đám cưới, đi hưởng tuần trăng mật.

Đối với Cat thì không đặt nặng vấn đề nghề nghiệp vì tính mình ít bon chen, chỉ nghĩ rằng nếu hai người sống chung hợp nhau thì đi làm kiếm tiền build up từ từ, nếu không đủ tiền mua nhà to thì mua nhà nhỏ, miễn sao có cái giường để ân ái là hạnh phúc, không ngờ zớt được ku chồng có việc làm cũng ok nên Cat khỏi đi làm luôn, chỉ cần mỗi đêm đầu ấp tay gối, môi thắm má kề ru ku chồng ngủ là đầy đủ bổn phận làm vợ. Thỉnh thoảng còn được ku chồng vuốt má khen, "em là một người đàn bà tuyệt vời, anh thích!, mình còn nhõng nhẽo bảo là "em phải trên cả tuyệt vời chứ ..." :4:

Kinh nghiệm của Cat cho thấy, hẹn hò iêu đương kiểu gì cũng phải có tí sếch thì tình cảm nó mới nồng nàn, thích thích và thấy nhớ.
Ken_girl
07-04-09, 11:57
Chị Cat hay đi ngoại tình à
DeLusty
07-04-09, 12:09
Chị Cat hay đi ngoại tình à

Không! Hồi còn trẻ thỉnh thoảng "one nite stand" vì trẻ người non dạ, còn bi giờ nếu lỡ có ân ái một đêm thì là do ham vui. :4:
Le Kappa
07-04-09, 17:48
*Lê Kà này, nếu như một ngày đẹp trời nào đó Cat nhào vào lòng Lê Kà thì anh sẽ đỡ kiểu nào?

Nếu lần hẹn hò thứ nhất gái không thích người đàn ông này thì chẳng có điều gì để bàn và sẽ không có cuộc hẹn thứ 2-3, còn như mình thích thì lần đầu tiên đó sẽ coi như giai đoạn thử hàng, thì sau cuộc hẹn 2-3 mình sẽ từ từ kiếm cách nhá nhá hàng đủ để zai turn on nhưng sẽ không cho ịch và cứ như thế chơi trò khiu gợi khoảng 5-7 lần hẹn thì cho ịch một lần, cho đến khi hai người trở nên một cặp tình nhân thật sự.Anh bị gái hit on nhiều, cho nên lúc nào cũng mang bộ áo giáp kelvar đạn bắn không thủng. Cat không phải type của anh, thì biết làm sao?

Cái kiểu từ chối thế này đôi khi còn turn-on gái hơn ấy nhờ. :24:

Anh nghĩ chúng ta trên đời này đều có phần của mình. Nếu mà tham lam quá lấy đi nhiều hơn là cái mà ta cho, thì không tốt cho Karma, hehe. Nói cho em Chị và các em gái khác hiểu, anh có giáo dục bọn zai ở đây, thì chẳng qua, cũng là chia sẻ lại với thế giới này, cũng là giúp chúng tránh khỏi cái tai họa của một thằng nice guy đơn độc trong thế giới đầy gái hiểm ác, và cả những thằng jerks. Cũng là giúp zai gái tử tế gặp nhau, và nhân lên lượng hạnh phúc trên thế gian này. :10:

Cái kiểu của Cat dử dử zai như con chó thế kia có cả counter-strategy hẳn hoi, anh thật. Gặp anh có mà khóc ra tiếng Mán. Tuy nhiên, lần sau anh đề nghị chúng ta giảng về hai vấn tiền tươi thóc thật cho mấy buổi hẹn đầu:

1. Làm sao biết gái thích mình?
2. Làm gì để kiss gái?

Mời hai trợ giảng sất sắc là Sói và Cat trình bày trước. Anh, Lơ Khả, là cứ phải có hàng để rìm.
Trùy
07-04-09, 18:09
Cat cho hình lên đi, chụp toàn thân phía sau cũng được, có khi tư tưởng tụi giai TL lại vì thế mà changed.
Nắng sớm
07-04-09, 20:36
Khiếp quá, em đã bảo đây là những bài luận để giúp giai gái tiến đến bên nhau, cho dù là giai sứt môi mắt lác hoặc chưa một mảnh tình vắt vai kiểu bác Vàng có kinh nghiệm để kiếm được cho mình một ý chung nhân. Có ai nói đây là những bài luận làm sao để đưa gái lên giường xong cút đâu?

Đôi bạn trẻ Lơ Kẹp và Cát có vẻ như thích ăn cơm trước kẻng đây. Hế hế, thế thì Cát tấn công mạnh nữa vào, cởi nữa ra, mở hết ra, anh ủng hộ. Gì chứ, chiện ấy thì cứ phải nóng sốt mới ngon.

:4:
slump
07-04-09, 20:38
Khả năng tán gái nghe tưởng vớ vẩn chính ra lại rất quan trọng. Biết là mình có thể tán gái mình muốn khi mình muốn thực sự khiến cho cuộc đời trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Ngược lại, thiếu khả năng đó sẽ tạo nên một lỗ hổng đen ngòm trống hoác ở giữa tâm hồn con người ta mà nếu để kéo dài sẽ dẫn đến những rối loạn tâm lý nghiêm trọng, nhiều khi khiến cho họ mất hết hy vọng vào cuộc đời đến mức phải chọn con đường đi tu (sư Nâu) hoặc làm những điều dại dột không thể cứu vãn nổi. Vì thế em ủng hộ các bác Sói, Kẹp, Hítman với những gì các bác đang làm và mong các bác khác cũng vào chia sẻ kinh nghiệm trong chuyện gái gú.

Xong phần dẫn nhập, sau đây em xin đóng góp một bài ở mức cơ bản dành cho các bạn beginner.

1. Làm sao để chữa được bệnh nhát gái? Làm sao để đối phó với cái cảm giác tim đập nhanh toát mồ hôi thở phì phò khi lần đầu tiếp xúc với gái xinh? Gái không đáng sợ. Gái nhỏ bé hơn, yếu đuối, ít cơ bắp, bụng không sáu múi và bắp tay không to bằng tay ta. Khi chạy thi gái sẽ chậm hơn ta và khi vật nhau gái chắc chắn sẽ thua và sẽ bị vật ngửa bốn vó lên trời. Không có gì phải sợ hết. Cái cảm giác hồi hộp đó thực chất là sự phấn khích của cơ thể khi biết rằng có thể sắp được sung sướng trong thì tương lai gần. Bởi gái là nguồn gốc của sung sướng. Ở bên gái, lắng nghe gái nói, ngắm gái cử động, ngửi mùi gái, sờ mó gái... là sung sướng. Biết rằng tim đập nhanh về bản chất là sự mừng rơn của kẻ đi săn đứng trước con mồi béo ngậy thơm phức, là sự chuẩn bị của cơ thể tiết ra các vi chất kích thích khiến cho kẻ đi săn nhanh mạnh hơn để mà vồ được con mồi, các bác sẽ thấy thích thay vì ghét cảm giác đó.

2. Làm thế nào để trở nên đẹp trai? Chơi thể thao, tập chạy, thể hình, cắt kiểu đầu mới, đầu tư ít tiền sắm quần áo giày mũ đẹp. Kiên trì một thời gian sẽ thành thói quen và ngoại hình các bác sẽ cải thiện đáng kể.

3. Đừng chờ đèn xanh mới đi. (Nhân tiện trả lời luôn bác Kẹp: "1. Làm sao biết gái thích mình? 2. Làm gì để kiss gái?"). Cứ liều làm tới đi. Fortune favours the bold. Đá chân, nắm tay, sờ vai, ôm eo, đặt tay lên đùi, vuốt tóc, thì thầm vào tai, bẹo má, thơm cổ, thơm môi, sờ bụng, sờ mông ... nếu gái không phản đối gì hoặc ậm ừ lấy lệ thì cứ thế mà tiến. Gái thích được sờ mó. Nếu gái phản ứng dữ quá thì tạm dừng một chốc rồi lại tiếp tục. Bản chất của gái là dễ quên và dễ tha thứ. "Chuyện hôm trước em cũng chạ suy nghĩ gì đâu anh ạ, anh... cứ thế phát huy nhé".

4. Tán đổ gái, phịch được gái hay không không quan trọng. Quan trọng là biết thưởng thức những giây phút ở bên gái, cảm thấy sung sướng thoải mái mỗi khi gần gái, cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ mà gái mang đến.

Theo em đó là những bước căn bản đầu tiên. Xin nhường lời cho các bác Sói Kẹp và các cao thủ khác tiếp tục.
DeLusty
07-04-09, 23:05
Anh bị gái hit on nhiều, cho nên lúc nào cũng mang bộ áo giáp kelvar đạn bắn không thủng. Cat không phải type của anh, thì biết làm sao?

Cái kiểu từ chối thế này đôi khi còn turn-on gái hơn ấy nhờ. :24:

Anh nghĩ chúng ta trên đời này đều có phần của mình. Nếu mà tham lam quá lấy đi nhiều hơn là cái mà ta cho, thì không tốt cho Karma, hehe. Nói cho em Chị và các em gái khác hiểu, anh có giáo dục bọn zai ở đây, thì chẳng qua, cũng là chia sẻ lại với thế giới này, cũng là giúp chúng tránh khỏi cái tai họa của một thằng nice guy đơn độc trong thế giới đầy gái hiểm ác, và cả những thằng jerks. Cũng là giúp zai gái tử tế gặp nhau, và nhân lên lượng hạnh phúc trên thế gian này. :10:

Cái kiểu của Cat dử dử zai như con chó thế kia có cả counter-strategy hẳn hoi, anh thật. Gặp anh có mà khóc ra tiếng Mán. Tuy nhiên, lần sau anh đề nghị chúng ta giảng về hai vấn tiền tươi thóc thật cho mấy buổi hẹn đầu:

1. Làm sao biết gái thích mình?
2. Làm gì để kiss gái?

Mời hai trợ giảng sất sắc là Sói và Cat trình bày trước. Anh, Lơ Khả, là cứ phải có hàng để rìm.

Kỳ này tự nhiên mình thấy Lê Kà nói chuyện ngọt ngào và có zuyên quá ta, có điều Lê Kà nên nói chuyện mạnh bạo lên tí. Anyway, Sói hay Hít mằn vào bắt mạch phân tích dùm Cat tâm lí này là biểu hiện của vấn đề gì?

Lê Kà hiểu tâm lí Cat, từ chối kiểu đó nguời ta gọi là khiêu khích với một nguời như Cat giống như đổ xăng vào lửa, nhưng mà anh phải coi chừng bị phản ứng nguợc. Cat không phải type của Lê Kà từ từ mình sẽ uốn Lê Kà trở thành cái type của Cat, yên tâm nhe.

Cái mà Lê Kà nói về "tham lam" cũng có lí, nhưng Cat nghĩ rằng cuộc đời thì cũng phải có đôi ba lần phiêu liêu mạo hiểm để mình khám phá bản thân thì cuộc sống mới hưng phấn và thú vị; ở đây Cat chỉ đề cập tới những nguời hay thử thách không chịu an phận thôi nha. Lê Kà có nghĩ như vậy không?

Khi Cat trình bày cái vụ nhá nhá hàng là minh họa điển hình đại khái kiểu gì zai - gái gặp nhau cũng phải có tí sếch khiêu gợi , dĩ nhiên thì cũng phải tùy đối tuợng hoàn cảnh để mình có thái độ và ứng xử cho thích hợp. Cũng như hẹn hò với Lê Kà thì càng tỏ ra chuyên nghiệp kín đáo thì càng mau lên giuờng, còn mà cứ õng ẹo đong đưa coi như xong hàng, đúng không?

Trở lại vấn đề "làm sao biết gái thích mình?" Cat nghĩ khi gái chịu nhận lời hẹn hò thứ 2-3 là gái đã thích rồi, nhưng để duy trì đuợc mối quan hệ tốt đẹp một cách lâu dài mới là vấn đề quan trọng.

Theo như Cat đã nói ở trên, thì khi gái có cảm tình chuyện "hôn môi" cũng tuơng đối dễ thôi, vấn đề là hôn thế nào sau khi hôn thì gái bảo "Lê Kà, chúng mình đi kiếm một cái nhà trọ ân ái cho đỡ mệt anh nhé!" .

Lê Kà -Sói hay chiên za nào thấy quan điểm của Cat như vậy ổn không? :4:

*Sói xúi dại nhé! Mình biết tính Lê Kà thích mềm mại cứ phải là thùy mị chậm mà chắc, đánh nhanh tiến mạnh kiểu Sói Lê Kà chạy cho lẹ. :4:
Nắng sớm
07-04-09, 23:13
Anh thì thất bại đau đớn vì đã đè ngửa gái ra ấy ngay lần hẹn hò đầu tiên, chưa kịp lãng mạn à ơi gì cả sất. Thế là thế nào anh mất đi 20 năm làm tuổi trẻ cho mối tình đó, kể ra thì cũng đắt. Chính vậy, anh không khuyên các bạn ấy ngay từ giây phút đầu tiên, như thế không phải có hại cho gái, mà cho bản thân mình. Gái thì cứ được ấy là thích rồi, hại mới lợi gì ở đây.

Tiếp đến, chiện em đè anh Lơ tình yêu của đời em ra mà làm lông thì anh không chịu trách nhiệm. Anh chỉ cảm thấy hơi ăn năn ở chỗ là mình đã mở topic này ra để cho tình yêu Lơ của em bị cái gì mà "than ôi một tấm thân chinh - bị người con gái sở khanh cướp dồi!!!" rất là trân trối.

Đấy, anh chỉ lăn tăn thế thôi chứ em làm gì anh Kẹp thì em cứ làm, anh hứa là sẽ không can dự.

Bác Kưng Gà em đi đâu hay bệnh tình + vật làm sao mà để Cát thế này hả giời?
DeLusty
07-04-09, 23:33
Anh thì thất bại đau đớn vì đã đè ngửa gái ra ấy ngay lần hẹn hò đầu tiên, chưa kịp lãng mạn à ơi gì cả sất. Thế là thế nào anh mất đi 20 năm làm tuổi trẻ cho mối tình đó, kể ra thì cũng đắt. Chính vậy, anh không khuyên các bạn ấy ngay từ giây phút đầu tiên, như thế không phải có hại cho gái, mà cho bản thân mình. Gái thì cứ được ấy là thích rồi, hại mới lợi gì ở đây.

Tiếp đến, chiện em đè anh Lơ tình yêu của đời em ra mà làm lông thì anh không chịu trách nhiệm. Anh chỉ cảm thấy hơi ăn năn ở chỗ là mình đã mở topic này ra để cho tình yêu Lơ của em bị cái gì mà "than ôi một tấm thân chinh - bị người con gái sở khanh cướp dồi!!!" rất là trân trối.

Đấy, anh chỉ lăn tăn thế thôi chứ em làm gì anh Kẹp thì em cứ làm, anh hứa là sẽ không can dự.

Bác Kưng Gà em đi đâu hay bệnh tình + vật làm sao mà để Cát thế này hả giời?

Nghe Sói than thở Cat thấy tình hình Sói đang có biểu hiện mất niềm tin vào đàn bà, nếu vậy cuộc đời còn lại của Sói ở Tnxm tha hồ mà thẩm zu.

Sói nói gì mà Cat đè lảnh tụ Lê Kà ra làm lông nghe ghê. Kưng Gà của Cat bảo là "Cat ơi, Lê Kà là bạn của anh nhưng cũng chẳng khác gì anh nếu em thích ân ái thì vô tư em nhé!" Mình thấy lời của kưng Gà nói cũng có lí coi như hoa thơm mỗi nguời huỡng tí. Cat thì thấy Lê Kà tuy tính tình hơi mềm mại nhưng cũng ok. Sói nghĩ vậy không?

*Lê Kà, giả sử mà anh bị Cat đè ra ân ái như lời của Sói thì Lê Kà có ân hận không hả?
Nắng sớm
07-04-09, 23:33
*Sói xúi dại nhé! Mình biết tính Lê Kà thích mềm mại cứ phải là thùy mị chậm mà chắc, đánh nhanh tiến mạnh kiểu Sói Lê Kà chạy cho lẹ. :4:

Ôi tôi đau bụng quá :24:

Anh xúi thiệt tình Cat ơi, gì chứ em là cứ phải kẹp đầu anh yêu đó thật chặt cho anh. Em không thấy nick anh ấy là Lơ Kẹp à? Lơ Kẹp có nghĩa là một chàng trai thích bị kẹp.

Em là em cứ kẹp mạnh vào, có mà chạy vào hang.

:24:
*Lê Kà, giả sử mà anh bị Cat đè ra ân ái như lời của Sói thì Lê Kà có ân hận không hả?


Bác Lơ em chạy đâu mất hút rồi?

:4:
DeLusty
08-04-09, 00:13
Ôi tôi đau bụng quá :24:

Anh xúi thiệt tình Cat ơi, gì chứ em là cứ phải kẹp đầu anh yêu đó thật chặt cho anh. Em không thấy nick anh ấy là Lơ Kẹp à? Lơ Kẹp có nghĩa là một chàng trai thích bị kẹp.

Em là em cứ kẹp mạnh vào, có mà chạy vào hang.

:24:

Bác Lơ em chạy đâu mất hút rồi?
:4:

:4: Không có đâu, tính của Lê Kà không thích sỗ sàng, gái phải có tí sành điệu cỡ như Cat thì may ra đủ tiêu chuẩn. Sói khuyên Cat bạo lực kiểu đó Lê Kà chạy mất hút con mẹ hàng luơn là phải. Lê Kà mà chạy mất dép là Cat đè Sói ra bạo zâm đấy nhé.

Lê Kà anh nói đi, thích gái type nào để Cat chạy đi mua sách tâm lí về tham khảo?
Mecado
08-04-09, 00:23
Hai thằng xấu trai,lu xờ đé,o có gái nào theo, ngày đêm quật bàn phím thảm đé,o tả, thế đé,o nào lại bức xúc sáng tác pho kinh dạy cave vén váy, đúng tả cười đau hết cả bụng.
Hitman
08-04-09, 01:04
Cat gọi luôn người tình trong mộng là Lê Khả Thi đê, anh thấy vụ này khả thi thật mà, xem ra anh ả đều máu rồi đấy. Chiến thuật, kỹ thuật, kỹ năng, kỹ xảo, tiểu xảo... dần dần có thể học hỏi, nhưng tất cả không quan trọng bằng độ máu, Lê Khả Thi để tí tồ "Đang chiến" - mà Sất em anh ngày xưa gọi đó là một tình huống trân trối. Còn chờ gì nữa, Cat nhào zdô đê!
DeLusty
08-04-09, 08:04
Hít mằn có biết chuyện gì xảy ra với Lê Kà trốn mất tiêu? Hay là Sói lại hứa hẹn lăng nhăng giới thiệu cho Lê Kà một nguời con gái hot và trẻ hơn Cat?

Lê Kà ra đây đong đưa tí!

Điều gì đã khiến Lê Kà đối diện với Cat thì những ý tuởng không còn bay bổng ra thành lời. Sự tự tin, cá tính mạnh mẽ, và tính hài huớc đã bị đông đặc ở trong trí óc đến nỗi không thể xuống phím. Quá cảm động ư?

Thật buồn cười khi người ta mất cả tiếng để có đủ can đảm khen người mình mến, mất mấy ngày để ngưỡng mộ, một vài tuần để nhung nhớ, nhưng bi giờ đối mặt thì lại im lặng và chỉ cần 1 cái chớp mắt là để lại niềm đau chôn dấu.

Cat có í kiến thế này, hay là bi giờ Cat đóng vai một cô gái ngoan hiền - thùy mị để Lê Kà chứng tỏ bản lĩnh manly đi chinh phục gái?
xeko
08-04-09, 12:14
Anh bị gái hit on nhiều, cho nên lúc nào cũng mang bộ áo giáp kelvar đạn bắn không thủng. Cat không phải type của anh, thì biết làm sao?

Cái kiểu từ chối thế này đôi khi còn turn-on gái hơn ấy nhờ. :24:

Anh nghĩ chúng ta trên đời này đều có phần của mình. Nếu mà tham lam quá lấy đi nhiều hơn là cái mà ta cho, thì không tốt cho Karma, hehe. Nói cho em Chị và các em gái khác hiểu, anh có giáo dục bọn zai ở đây, thì chẳng qua, cũng là chia sẻ lại với thế giới này, cũng là giúp chúng tránh khỏi cái tai họa của một thằng nice guy đơn độc trong thế giới đầy gái hiểm ác, và cả những thằng jerks. Cũng là giúp zai gái tử tế gặp nhau, và nhân lên lượng hạnh phúc trên thế gian này. :10:

Cái kiểu của Cat dử dử zai như con chó thế kia có cả counter-strategy hẳn hoi, anh thật. Gặp anh có mà khóc ra tiếng Mán. Tuy nhiên, lần sau anh đề nghị chúng ta giảng về hai vấn tiền tươi thóc thật cho mấy buổi hẹn đầu:

1. Làm sao biết gái thích mình?
2. Làm gì để kiss gái?

Mời hai trợ giảng sất sắc là Sói và Cat trình bày trước. Anh, Lơ Khả, là cứ phải có hàng để rìm.

Cái này hay đây. Hi vọng bài luận của anh không roi vào trường hợp tốt đoạn mở, lạc đề đoạn thân, và không có đoạn kết :)).
pcmcia
08-04-09, 16:11
Bạn Quặp đâu rồi, ra ân ái với bạn Cat cho anh em mở rông tầm mắt phát. *** đâu lại đánh trống bỏ dùi thế. Nếu chịu *** thấu thì cũng phải phọt ra được câu "Em lạy chị Cát, chị buông kon trym em cho nó thở, rồi nó mớ nở được, chị thân yêu".
Đàn ông đàng ang gì mà...
Nắng sớm
08-04-09, 19:12
Tình hình là tình hình lắm, đã gần 48 tiếng trôi qua mà không thấy bóng dáng hải đăng tình yêu của lòng Cát đâu.

Có nhẽ nào mình sẽ bị đem ra làm thịt thay tình yêu của lòng Cát?
lão ma
08-04-09, 19:31
Chính ra mẫu người phụ nữ như Cát 4` - chiên gia bú liếm có lập trường thẳng thắn rõ ràng kiểu thích thì cho không thích thì chỉ nhìn - cấm sờ lại hay của ló. Đỡ mất công để trong lòng sau lại đâm ra chán ghét - thù hận nhau ... thậm tệ đến thế là cùng.
Nắng sớm
08-04-09, 19:34
Bác Ma đi đâu mà gặp bác Lơ nhắn giùm em phát nhá, bác bảo giúp em rằng: Thợ săn Cát đang rất buồn vì con mồi chạy cụ nó mất rồi.

:4:
TrueLie
08-04-09, 19:38
Còn đây là thảm cảnh của thanh niên VN xa mẹ :(
http://vietphd.org/showthread.php?t=696
lão ma
08-04-09, 19:53
Ôi dồi, lâu không vào hộp thư mở ra thấy hơn cả nhìn cái tin nhắn của mấy bạn Vietphd. Default của mấy bạn Ph.D là: Game Theory - But don't practice. Cho nên các bạn đấy khi gặp phải sự thật trân trối thì hay bỏ của chạy lấy người lắm. Điển hình là có cặp Le - Gaup!
DeLusty
08-04-09, 23:55
Mịe, tình hình mình ngủ dậy muộn một tí mà hớ nì (honey) Lê Kà bị hai bạn Sói and Lão Má hấp ziêm khiếp vậy. Cat đang suy nghĩ nên bạo zâm Sói bằng doggy hay 69 style thì hợp lí nhất?

Lê Kà ơi, hớ nì đã sọan bài sẵn sàng dành cho Cat những câu trả lời chưa hả anh? Kiểu gì thì tụi mình cứ đối thoại rồi giải quyết vấn đề một cách tình cảm, biết đâu hai ta lại end up một cách tốt đẹp là Cat move in vào căn chung cư của Lê Kà? Gì chứ vấn đề chiều chuộng Lê Kà khỏi lo cho Cat đi, khi nào tụi mình sống chung Lê Kà tha hồ hờn giận với Cat, còn ở đây hơi đâu mà zỗi mấy tụi này. Cat nghĩ rằng tụi mình song kiếm (giao) hợp bích thì sẽ có những tháng ngày ân ái rất ư là tuơi đẹp, còn Sói thì hàng ngày vẫn gọi fone cho em Pam "anh hãy cho em một lí do để em ân ái với anh!"

Lê Kà, anh hãy quyết định!
Vu~
09-04-09, 00:00
Còn đây là thảm cảnh của thanh niên VN xa mẹ :(
http://vietphd.org/showthread.php?t=696

Lâu lắm mới biết cái này giờ mở cửa cho dân đen vào :D Trong ấy có gì hay ko các bác?
Phương Thắm
09-04-09, 00:18
thảm cảnh
Tự nhiên đọc đến cái từ này của bác Lai là mình cười sằng sặc. Càng nghĩ càng buồn cười. Ôi dồi ôi, masturbation, cảnh đấy đúng là thảm! há há


@Cat: Đúng rồi, Kap cụ non đang rất cần một chiên gia như Cat kèm cặp và cằm kẹp! Cat thật là một người có tấm lòng rộng mở, Kap hãy quyết định!
em tên bông
09-04-09, 00:49
Tự nhiên đọc đến cái từ này của bác Lai là mình cười sằng sặc. Càng nghĩ càng buồn cười. Ôi dồi ôi, masturbation, cảnh đấy đúng là thảm! há há


Hôm nay em thấy Chị vô duyên. Là gái ai lại làm thế.
TrueLie
09-04-09, 01:08
Tự nhiên đọc đến cái từ này của bác Lai là mình cười sằng sặc. Càng nghĩ càng buồn cười. Ôi dồi ôi, masturbation, cảnh đấy đúng là thảm! há há


Khồng, chẳng có gì là thảm cả. Tiền nhân đã nói phịch là nhất thời, mastur mới là vĩnh viễn :D
Ken_girl
09-04-09, 01:21
không thể nào match được real sex
Phương Thắm
09-04-09, 02:28
Khồng, chẳng có gì là thảm cả. Tiền nhân đã nói phịch là nhất thời, mastur mới là vĩnh viễn :D

Bác Lai cho hỏi tiền nhân đấy là tiền nhân nào ạ? Phịch là nhất thời thì đúng rồi, nhưng mastur là vĩnh viễn thì Chị e rằng còn phải kiểm duyệt. B-)

@Bông: Thế hóa ra hôm nay Chị mới vô duyên á? Tưởng mọi khi lúc nào cũng vô duyên sẵn rồi chứ nhể?\m/
Wild
09-04-09, 03:43
Cat ơi, em bỏ người yêu Gaup của em đâu rồi?

Đối với một số gái đẹp thông minh có vẻ họ luôn cảm thấy cô đơn, vì một số đàng ông thiếu tự tin khi đứng đối diện họ cảm thấy lúng túng không biết nói một câu chuyện cho ra hồn, nhất là zai Việt. "Be the man! Girls hate it when they have to start the conversation or take the lead (Let her talk too though! Remember, listening is just as important!). You CAN go and sit next to her/talk to her, if she likes you she will not mind (she'll love it!)."

Gái là một sinh vật phức tạp nhưng đừng nên nói những điều phức tạp với họ, thay vào đó là những câu chuyện tếu pha trò một cách thông minh dí dỏm sẽ gây được ấn tượng với gái.
TrueLie
09-04-09, 04:41
Bác Lai cho hỏi tiền nhân đấy là tiền nhân nào ạ? Phịch là nhất thời thì đúng rồi, nhưng mastur là vĩnh viễn thì Chị e rằng còn phải kiểm duyệt. B-)


À tiền nhân đó được giang hồ gọi là Hồng Phát A Lịch Phá Cổ Sơn, diễn Nôm ra là Sơn tóc đỏ ^^
ToitrongTa
09-04-09, 08:55
test1 begins
ToitrongTa
09-04-09, 09:40
Gái: Quá một nửa dân số trái đất, 50% dân số sao hỏa và một số hành tinh khác nếu có người.
Gái: Một phần (à quên, nhiều phần) tất yếu của cuộc sống.
Gái: Chúa tạo ra gái bằng xương sườn của trai chứ không phải đôi chân, do vậy gái đứng ngang bằng và gần trái tim trai (ngày xưa nói gái hay ở dưới, nhưng ngày nay có lúc ở trên và có lúc bên cạnh).
Gái: Khoái lạc cuộc sống (cả khoái lạc cho gái và trai).
Gái:......là mẹ của trai!
wasabi
09-04-09, 09:59
Nhân tiện đây cũng có một việc muốn hỏi ý kiến các nhà báo về trường hợp kỳ lạ của chị Vàng Anh.

Em có quen một hot girl cố đô trên mạng, để cho dễ định danh thì chúng ta gọi hot girl đó là chị Vàng Anh. Vàng Anh là một hot girl thông thái nhanh nhẹn, và nói chuyện hấp dẫn. Hiện tại việc này có một điều đặc sắc là em rất thân với Vàng Anh, nhưng chỉ ở trên mạng, và vấn đề là Vàng Anh với em cũng chỉ đong đưa trên mạng cho qua ngày thôi, vì cuộc sống giờ giấc học hành và lifestyle của bọn em là vô cùng khác nhau và không hợp nhau chút nào. Vấn đề trở nên nghiêm trọng khi mà Vàng Anh và em nhận ra là đại khái bọn em bị nghiện chat với nhau, tức là lâu lâu không í ới thì cảm thấy ngứa ngáy chân tay - đến nửa năm không chí choé í ới với nhau rồi đến khi nói chuyện lại vẫn thấy thích như thường. Bây giờ vấn đề của em là em không sao loại được Vàng Anh ra khỏi cuộc sống của mình, vì thế em cảm thấy em đang giết chết những cơ hội của mình ở ngoài đời vì cảm thấy dường như không thể nào tìm được một ai mà có cái "click" như Vàng Anh (và cái "click" này khá là... mạnh,) nhưng đồng thời một cách nghiêm túc thì chuyện của em với Vàng Anh cũng chỉ dừng ở việc đong đưa trên mạng. Tức là Vàng Anh với em có một cái mental attractiveness trong khi không có physical attractiveness, nhưng chính cái mental attractiveness này lại đang giết chết những cái physical attractiveness khác, mà, việc này đơn giản là sucks. Và em đã bị tắc với thứ mental paradox này trong vòng một thời gian khá lâu rồi, đã tìm cách giải quyết nhưng đến giờ vẫn chưa có một cách nào triệt để. Dĩ nhiên bây giờ em vẫn nói chuyện bình thường và vui vẻ với Vàng Anh và việc này nói chung là không nghiêm trọng lắm như các bác tưởng tượng nhưng các bác có thể nghĩ nó như thể là cái mụn khó chịu bỏ mẹ -- có phải là thật sự tại em (và Vàng Anh) cho đến giờ đều không may mắn gặp được những người "click" với mình không, hay tại việc chat chit này có ảnh hưởng thật ngoài đời?

Không hiểu bây giờ các bác có nhiều năm kinh nghiệm cho em lời khuyên phải xử lý như thế nào trong cái trường hợp kỳ lạ của chị Vàng Anh này. Nghiêm túc và chân thành, để cho tương lai em được tươi sáng rộng mở và yên tâm học tập công tác nao động và cống hiến hết mình cho diễn đàn Thanh Liên Xa Mẹ, mong các bác em không ném đá.

PS: Có thể Vàng Anh cũng đang nấp một cái nick nào đó trong diễn đàn em cũng không biết.
em tên bông
09-04-09, 11:37
Nếu Bi thích Vàng Anh thì cứ tiếp tục chat, có được một người bạn, ngay cả người yêu, trên mạng là quí, có gì sai đâu mà trăn trở. Tìm được người tâm đầu ý hợp để nói chuyện rất khó, dù ngoài đời hay trên mạng. Tự nhiên chấm dứt thật phí.

Nhưng nếu thật sự muốn chấm dứt thì một trong những cách sure nhất là hẹn gặp nhau. Tình bạn (tình yêu) bây giờ gặp một bước ngoặt lớn, và khả năng chấm dứt lớn hơn khả năng tiếp tục. Không phải vì Vàng Anh xấu gái hơn Bi tưởng hoặc Bi xấu trai hơn Vàng Anh tưởng, mà vì giản dị là như thế. Mental attraction đang là tất cả, bây giờ đương nhiên rơi xuống trở thành ít quan trọng hơn physical attraction. Mental attraction là thứ mình có thì giờ để gầy dựng cho nó, còn physical attraction phần lớn thuộc về bản năng, về vô thức, nên nó xảy ra trong vòng vài giây, bang một cái, mọi sự được quyết định. Nếu trong decisive moment đó VA hay Bi bị rớt lộn cổ xuống ao, thì khó ngoi lên mặt hồ lại được.

Bắt đầu một cuộc tình trên mạng đã là sai rồi nhé.

Khả năng hai người cùng cảm thấy physical attraction như nào thì Bi cứ tính nhé: Khả năng anh Vàng bang một cái yêu một cô gái nào đó trong vòng vài giây là 10%; khả năng chị Bông bang một cái yêu một anh nào đó từ cái nhìn đầu tiên là 10%.
1/10 x 1/10 = ?

10% chị Bông bang một cái thích một anh nào đó là đã giới hạn trong số người trên trung bình, đã vào bán chung kết gì đó, chứ không phải là xác xuất khi chị Bông đi vào siêu thị hoặc đi offline. Nếu vào siêu thị mà yêu hết 10% giai trong đó thì chị Bông chết đem chôn đã lâu giờ chỉ còn bộ xương khô.

Còn nếu với xác xuất 1/10 x 1/10 mà Bi và Vàng Anh vẫn yêu nhau thì càng tuyệt vời chứ sao.
Theo
09-04-09, 11:37
Thông thái nhanh nhẹn và nói chuyện hấp dẫn mà lại là "hot girl", thì có gì mà phải suy nghĩ nhỉ, nhấc điện thoại lên mà call thôi: "Anh 15 tháng tới có mặt ở HN, mình ra Highland Nhà Thờ nhé, anh có bất ngờ này dành cho em!".

Khi đấy mà thấy cái cụm mỹ từ trên hỏng hẳn, thì tự dưng mình sẽ lấy lại cảm giác bình thường, có cái gì hơn trải nghiệm thật phỏng. Còn nếu ngược lại thì, :woohoo:, the show must go on (Tham khảo thêm các tài liệu của Sói-Kặp trong topic)
ToitrongTa
09-04-09, 13:12
Phương pháp của bạn Theo rất tuyệt, đừng ngoại tình tư tưởng, không gì bằng mắt thấy tay sờ. Chăn lý phải kiểm nghiệm qua thực tế. Phải tự mình giải quyết các vấn đề tế nhị loại từa tựa như vậy mới ổn!
Le Kappa
09-04-09, 16:23
em...phải xử lý như thế nào trong cái trường hợp kỳ lạ của chị Vàng Anh này.Catch-22?

Bi nên ra ngoài nhiều, pick-up gái tạm gọi là Vàng Em. Với phương pháp của anh, cái này nên dễ như trở bàn tay, phỏng ạ :victory:. Đồng thời, vẫn duy trì chat với Vàng Anh, tuy nhiên trong câu chiện với Vàng Anh nên kể về cuộc phiêu lưu với Vàng Em. Gái thích được tư vấn hỏi ý kiến về relationships, và làm như vậy sẽ có nhiều ưu điểm. Một, xây dựng niềm tin với Vàng Anh ở nhà vì Bi không hề dấu diếm những chiện quan hệ với Vàng Em như thế (intimate details witheld). Hai, nâng cao kỹ năng pick-up gái thật (Vàng Em) mà điều này bao giờ cũng có ích, kể cả với Vàng Anh sau này. Ba, thử cảm giác của Vàng Anh, cho Vàng Anh một sự cạnh tranh mà từ trước đến giờ nàng cứ tưởng mình là độc quyền. Bốn, tự loại bỏ cảm giác guilty khi mình vẫn đong Vàng Anh mà tối qua rõ ràng vẫn đi xem phin rồi chui tót vào chăn với Vàng Em.

Thế này mà còn chưa có được cảm giác threesome mentally, thì ít ra, Bi vẫn getting some physically. QED.
nhaphat
09-04-09, 16:37
Anh không biết khuyên Bi thế nào nhưng anh có nhiều kinh nghiệm với gái cố đô. Nếu không thích thì dứt hẳn không chát chít gì nữa, chứ nếu đã dính thì sẽ dính hẳn và thành nghiện thì Bi sẽ không dứt được nữa, đấy là chắc chắn, kể cả chát chít không gặp mặt nhau thì cũng vậy thôi. Gái cố đô yêu thì không nói ra miệng nhưng nóng bỏng và dai dẳng ngấm ngầm, không đùa được đâu!
em tên bông
09-04-09, 16:51
Gái cố đô yêu thì không nói ra miệng nhưng nóng bỏng và dai dẳng ngấm ngầm, không đùa được đâu!

It takes two to tango, mister, it takes two!!
Đốm
09-04-09, 20:58
Vấn đề trở nên nghiêm trọng khi mà Vàng Anh và em nhận ra là đại khái bọn em bị nghiện chat với nhau, tức là lâu lâu không í ới thì cảm thấy ngứa ngáy chân tay - đến nửa năm không chí choé í ới với nhau rồi đến khi nói chuyện lại vẫn thấy thích như thường.
PS: Có thể Vàng Anh cũng đang nấp một cái nick nào đó trong diễn đàn em cũng không biết.

Ấy Bi đừng có dặt dẹo nha. Tớ chat với ấy hồi nào đâu? Ứ gì, huhu......

À, cạm ơn ấy đã làm cái nick của tớ chạy chạy nhé:D Tớ thích lém:x. Mà tớ nói thật, trai thủ đô đừng có mù quáng iêu "hot girl" cố đô:(

I mean, seriously:D
em tên bông
09-04-09, 21:11
Mỗi lần em hỏi giai em: tính anh có hay ghen không?, thì giai em trả lời, à, hồi ấy, năm anh 20 tuổi, lúc chưa có kinh nghiệm và còn thiếu tự tin, thì anh hay ghen, nhưng giờ lớn thì hết rồi. Nhưng sau đó thì giai nghi là em có léng phéng gì đó nên mới hỏi vậy, và tăng cường canh giữ nghiêm ngặt, gắn camera, nuôi chó berger, mời đội xe ôm trong phường thuốc lá, đại loại thế. Chúa có nói, ai tìm, sẽ thấy. Và rồi chắc chắn là sẽ thấy cái gì đó dù không biết là cái gì, chẳng có cái gì cũng vẫn thấy là cái gì vì đã tìm thì không thể không thấy gì cả.

Tính em không hoặc rất ít ghen. Nếu giai em có yêu đứa nào, thì có liên quan gì đến tình cảm giữa giai em và em. Điều đó chẳng làm cho nó sứt mẻ miếng nào. Còn nếu sứt mẻ, thì giai có gái khác hay không nó vẫn sứt mẻ. Gái khác có thể là dấu hiệu giai em chán em, chứ không bao giờ là nguyên cớ. Còn nếu gái khác ấy là nguyên cớ, thì khổ đời em giai em gặp đúng hàng cực xịn rồi. Nếu thế thì em đi chết chứ không ghen. Bông chết, thế là xong.

Vài tuần, hay đôi ba tháng sau lại có Bông mới, đẹp ra hơn một tẹo, vì ai ở dưới mồ đi lên cũng liêu trai thêm được đôi phần. Da trắng hơn, tóc đen hơn, mắt trong hơn.

Em chẳng biết em viết lăng nhăng cái gì nữa. Đây là chủ đề về gái, mà gái là vậy, hay lạc đề.
A-xôn
09-04-09, 21:24
Ấy Bi đừng có dặt dẹo nha. Tớ chat với ấy hồi nào đâu? Ứ gì, huhu......

À, cạm ơn ấy đã làm cái nick của tớ chạy chạy nhé:D Tớ thích lém:x. Mà tớ nói thật, trai thủ đô đừng có mù quáng iêu "hot girl" cố đô:(

I mean, seriously:D

Đốm ơi, chị tìm thấy cái này này:D Gái cố đô nhớ ai đấy:D?

"Dear Diary,

Never have I thought that I could miss someone that I do not know who he is.
But I could

Is it a shame?"*

* Đốm/Ngàn lẻ một... chuyện linh tinh/page 4/ 27-04-2008

và nữa:

"Dear Diary,

I still miss the one that I do not know who he is. It has been 1 year since....

Yeah, I am serious...."**

** Đốm/Ngàn lẻ một... chuyện linh tinh/page 4/ 14-02-2009

Chị hok tiết lộ privacy nha:D Chỉ trích dẫn thôi đấy nha:D Êu êu.....
Ken_girl
09-04-09, 23:14
Boong viết hay nhỉ? Đọc rất khoái cảm, tự nhiên mà không phải gồng mình thủ dâm như các đồng chí khác ở đây và ở kia kia nữa.
Về bản chất yêu thì tưởng phải là cuồng si và cháy bỏng chứ nhỉ? Mà như thế tức là sẽ có ghen. Nhưng Boong lại ko ghen. Thế thì yêu kiểu gì mà hờ hững vậy? Có phải là Boong yêu cái tôi của mình hơn tất thẩy ko? Hay ko có ai đủ cắm 1 phát dao vào sâu cuống tim của Boong nhỉ?

Có 1 con bé Ken (Not me): Yêu và tình yêu nào cũng cuồng nhiệt si mê. Chiều chuộng giai và chìa cho giai hết cả lòng mề gan phổi. Sự chịu đựng kéo dài, mỗi khi giai dỗi lẫy, giận hờn vô cớ, củ hành củ tỏi... Mỗi lần như vầy thì tình cảm sứt mẻ đi 1 miếng nhỏ. Lâu dần tích tụ miếng to. Cho đến mức ko chịu đựng nổi giống vết loét ung thư di căn cần phải cắt bỏ thì được sống. Và nó chấp nhận vứt đi 1 phần quen thuộc :Và Vài tuần, hay đôi ba tháng sau lại có mới, đẹp ra hơn một tẹo, vì ai ở dưới mồ đi lên cũng liêu trai thêm được đôi phần. Da trắng hơn, tóc đen hơn, mắt trong hơn@ Boong.
Sandy_F
09-04-09, 23:28
Ừ, đúng, đội mồ sống dậy mà không liêu trai hơn thì nằm luôn cho rồi :))
Mình nghĩ khi yêu mà không ghen, không phải vì người ta yêu ít hơn mà là họ tin tưởng nhau, tin vào chính mình mới được thế. Ghen thì dễ, tin mới khó chứ nhỉ?
snail11
10-04-09, 00:06
Bông chết nữa đi cho nó thêm liêu trai.
Đọc thấy hay, quan điểm rõ ràng thế là rất tốt, mình thích. Có đá nhau khỏi đau, đá cái chết luôn cho nó liêu.
Thôi thì mình cũng đi chết.
Ivan
10-04-09, 00:28
Sao bây giờ anh mới gặp Bông nhỉ? Anh ít khi tiếc, nhưng tự nhiên anh tiếc cho triệu triệu nơ tơ ron hằng đêm anh đã chết. Mà không phải vì Bông.
Nắng sớm
10-04-09, 00:35
Khiếp, giai TL giờ như bồ câu ra giàng(/dàng?), bắt đầu biết tán gái ác.

Tán ác còn hơn cả mình mới kinh chứ.

À, mà chính ra mình hiền bỏ xừ đi được, có bao giờ biết tán gái là cái gì đâu cơ chứ.
Ivan
10-04-09, 00:50
À mà Bông cho anh hỏi một câu tế nhị chút; có thể cái avatar kia không phải là ảnh em, mà kể cả là của em anh cũng không quan tâm. Anh chỉ quan tâm đến cái mồm của cái con trong avatar; sáng nay anh vừa được phục hồi lại một nét thú tính của bản thân, anh đang ngồi trên xe buýt và nghe Hancock thì có một cái mồm gái gần như cái mồm trong avatar thò vào tầm nhìn của anh; thực ra nó đẹp hơn, đối với anh là nó đẹp hơn; điều này cũng chưa chắc chắn vì bây giờ anh không bật nhạc.

Thực ra anh muốn hỏi anh muốn khoe nhỉ? Nếu là hỏi thì đơn giản là: Có phải cái mồm của Bông ở trạng thái tự nhiên nó cũng hơi he hé không em? như một sự mời gọi không còn gì ngọt ngào và dịu dàng hơn đối với một thằng đàn ông Việt nam thông minh và vô vọng, đi đến hết cuộc đời, chỉ để theo tiếng gọi không lời từ một cái mồm hơi he hé?
em tên bông
10-04-09, 01:08
anh đang ngồi trên xe buýt và nghe Hancock thì có một cái mồm gái gần như cái mồm trong avatar thò vào tầm nhìn của anh; thực ra nó đẹp hơn, đối với anh là nó đẹp hơn; điều này cũng chưa chắc chắn vì bây giờ anh không bật nhạc.


Nếu anh nghe Herbie Hancock thì em sắp đi chết vì anh được rồi. Sắp thôi.
Ivan
10-04-09, 01:24
Trước khi gặp em, cách đây vài tiếng, sau bữa tối thì anh vẫn mơ là anh được sống trong một cái thế giới như thời Adam và Eva; tức là con đàn bà mồm hé của anh sẽ dắt anh đi giữa càn khôn, không có người, chỉ có bò lợn rắn rếp ba ba hoa lá các thứ; nhưng lại phải có nhạc, anh chưa chọn được chính xác nhạc gì nhưng chắc chắn phải có nhạc.


Bây giờ em đẩy tiếp khái niệm chết vào thì thế này: em đang dắt anh đi trên một sườn đồi, có gió thổi nhè nhẹ và nhiệt độ khoảng 26 độ, anh không thích nắng; bỗng chợt một cơn hưng phấn nhè nhẹ tỏa lên bộ óc được phủ bởi gương mặt thanh tú của anh, anh từ từ khịu xuống sườn đồi và chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng, miệng anh khẽ cười nhưng không hé, bản chất nó không he hé. Em sẽ dịu dàng vuốt cái khoảng trời 26 độ không có nắng trong đồng tử anh đóng lại, em đừng khóc, đó là một kết thúc tuyệt vời. Và nhất định anh sẽ lên thiên đàng bảo thượng đế gửi cho em một thằng khác, em muốn nó nghe nhạc gì thì dặn luôn đi, đỡ phải chọn, như anh.
justhavelook
10-04-09, 01:41
À mà Bông cho anh hỏi một câu tế nhị chút; có thể cái avatar kia không phải là ảnh em, mà kể cả là của em anh cũng không quan tâm. Anh chỉ quan tâm đến cái mồm của cái con trong avatar; sáng nay anh vừa được phục hồi lại một nét thú tính của bản thân, anh đang ngồi trên xe buýt và nghe Hancock thì có một cái mồm gái gần như cái mồm trong avatar thò vào tầm nhìn của anh; thực ra nó đẹp hơn, đối với anh là nó đẹp hơn; điều này cũng chưa chắc chắn vì bây giờ anh không bật nhạc.

Thực ra anh muốn hỏi anh muốn khoe nhỉ? Nếu là hỏi thì đơn giản là: Có phải cái mồm của Bông ở trạng thái tự nhiên nó cũng hơi he hé không em? như một sự mời gọi không còn gì ngọt ngào và dịu dàng hơn đối với một thằng đàn ông Việt nam thông minh và vô vọng, đi đến hết cuộc đời, chỉ để theo tiếng gọi không lời từ một cái mồm hơi he hé?

Hay quá đi mất.

Nhìn bằng “nghe” (Herbie Hancock ) là nhìn sâu đươc cái đẹp he hé ... với tất cả sự cầu kỳ trong diễn đạt , cố lịch sự và tế nhị.

Sự cầu kỳ trong diễn đạt toát lên vẻ không thật (song, cảm xúc là thật) nhưng quả thực là ngọt ngào đến chết.
Nắng sớm
10-04-09, 01:47
Ngay cả bác Lúc em còn đòi chết vì ngọt thì bạn Ivan đã suất sắc vượt qua khóa dạy tán gái.

Chúc mừng bạn và tặng phẩm/chiến lợi phẩm mang tên Bông.

:4:
em tên bông
11-04-09, 23:17
Tư liệu về tâm lý phái nữ có quá ít và dường như nằm ngoài tầm hiểu biết...
Từng tuổi này em chẳng hiểu linh hồn giai là như nào cả. Em lúc nào cũng hiểu em, nhưng em có giai bên cạnh em một lúc, là em chẳng hiểu giai, rồi đâm ra cũng không còn hiểu mình nữa.

Em có câu chuyện gì hay, hoặc là quan trọng, muốn mang kể giai nghe. Lúc sắp đến cao trào, lúc cái điều uy nghi hoặc là kỳ lạ của chuyện em sắp xảy ra, lúc em tưởng tai giai đang ngóng tim giai đang đập loạn lên chờ nghe, thì luôn luôn giai nói một câu đại loại như này: "À, tiền rửa xe cũng tăng giá rồi đấy, em có biết không?"

Dĩ nhiên là em không biết tiền rửa xe đã tăng mấy nghìn. Còn giai thì khi nghe chuyện, không bao giờ biết mình đang ở khúc nào trong câu chuyện đó.

Em không biết được trong đầu giai có những thứ gì, và giai sắp xếp chúng ra sao. Em không biết giai có đi theo điều mình yêu hay không, và có biết đi đến đâu thì hết đoạn đường nào, và bao giờ thì đến nơi.

Mai em phải đi cập nhật xem tiền rửa xe bao nhiêu rồi, không thì giai hỏi em lại không biết, rồi anh Lãng lại bảo là em dốt đặc (http://tnxm.net/showthread.php?t=8382).
Nắng sớm
12-04-09, 00:24
Phần trên anh đã nói sơ qua tiết mục hẹn hò pick up, để biết được đến điểm hẹn sẽ nên làm gì nói gì, chúng ta cần chuẩn bị cho mình một chút kiến thức về tâm lý gái.3.1 Gái là gì?


Đại ka William Shakespeare đã từng nói: “Gái sinh ra là để phịch – à quên để yêu, chứ không phải để hiểu!”. Gái thì có cái đếch gì mà cần phải hiểu, phỏng ạ? Mà hiểu thì chúng ta cần phải hiểu cái quái gì bây giờ? Tại sao chúng ta lại phải mất thời gian đi làm những công việc vô bổ như vậy? Lại có thêm đại ca nào đó cũng đã từng nói: "Gái là tập hợp tất cả những điều vụn vặt khiến ta không chịu nổi, là con quỷ tham lam thèm khát, hay đòi hỏi, tính toán tủn mủn, không phân biệt được cái gì lớn, cái gì nhỏ. Nhưng khổ nỗi - họ lại là đàn bà, sẽ là vợ ta, là mẹ của các con ta và là cái thứ mà chúng ta không thể thiếu nổi trong cuộc sống này". – Đấy, đại loại mấy câu tóm lược đơn giản như thế đã nói lên hết sạch sành sanh những gì thuộc về gái, có còn gì hay ho hơn nữa để chúng ta phải cất công tìm hiểu. (Đoạn trên hình như đại ka Tạ Duy Anh đã nói thì phải).

Định nghĩa về gái đã rõ. Trong quá trình chinh phạt gái, chúng ta chỉ cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sơ đẳng để hiểu rằng chúng ta cần nói gì làm gì để lấp đầy những khao khát của con quỷ tham lam kia, để làm chúng gái thích thú và có cảm giác tin tưởng để chúng dễ dàng mò đến với chúng ta hơn.

Chúng ta nên biết rằng gái là loài động vật rất kì lạ và tất nhiên là thậm dốt. Chẳng phải vô lý khi mà đại Hải Đăng Gustave Le Bon đã xếp gái và trẻ nhỏ vào lớp động vật bậc thấp chưa tiến hóa hết; đặc điểm của gái và trẻ em cũng từa tựa như đặc điểm của đám đông – đó là cả tin và dễ bị dắt mũi. Chúng thường tin vào những gì chúng nghe được chứ ít khi tin vào những gì chúng nhìn thấy. Các chú tìm hiểu thì cũng thấy đây từa tựa như quan niệm về lịch sử và đức tin của đại bộ phận quần chúng; rằng việc đánh đổ một hình tượng nào đó mà người ta đang tin hoặc đang thần tượng thực ra là một việc cực kỳ vô nghĩa và ngu ngốc - nó còn báng bổ hơn cả việc các chú đi hạ nhục hoặc lừa dối chính bản thân người ta. Người ta vẫn nói: Lịch sử là những thứ người ta muốn tin/tin chứ không phải nhất thiết là những cái đã xảy ra. Đức tin cũng vậy – đó là những gì người ta nghe thấy và muốn nghe thấy và muốn tin là thế, chứ thực sự họ chưa bao giờ nhìn thấy - ấy thế mà họ vẫn tin.

Gái chúng cũng thế, chúng cực kỳ cả tin và hay mơ mộng. Chúng luôn thích lãng mạn hóa những gì chúng nghe, chúng thấy. Chúng không cần biết sự vật đang diễn ra như thế nào và theo chiều hướng nào, chủ ý của chủ thể hành động là gì, chúng chỉ cần có những âm thanh ngọt dịu luồn vào tai là chúng phát sốt phát rét lên ngay vì sướng. Có thể một hiện tượng/ sự việc nào đó do chúng ta tạo ra, với chúng ta việc đó chả tốn quá nhiều công sức và thời gian, nhưng với gái đó lại là một sự lãng mạn đáng yêu đến mức mà chúng có thể ngay tắp lự hiến dâng tất cả những gì chúng có đến chúng ta. Đôi khi cái hiện thực hiến dâng một cách dễ dàng như thế nó vượt quá sức tưởng tượng của chúng ta. Và vì vậy, đôi khi chúng ta sẽ tự phải hỏi chính mình rằng tại sao mình lại là kẻ được trao tặng một cách hết sức vô lý như thế, chỉ vì một hành động quan tâm chăm sóc tâm lý nào đó mà ngồi một lúc ta có thể nghĩ ra hàng trăm hành động đại loại như vậy? Chính thế, đôi khi chúng ta sẽ phải ngồi ngẫm nghĩ bần thần một lúc, áy náy một tẹo, vì những thứ mà chúng ta đã làm và đã được nhận – đơn giản là thành quả quá to lớn so với công sức, sẽ làm người ta ái ngại. – Nhưng cuối cùng thì chúng ta vẫn phải cười, cười vì cả hai đều đã được sướng. Xét một cách tương đối và toàn diện thì trong những trường hợp như thế, chẳng ai phải mất mát cái gì.

Ok, với chúng ta, đôi khi chúng ta sẽ phát điên lên vì những câu hỏi đại loại rằng: Tại sao đơn giản chỉ là hành động lẹo xã giao/trả bài/phịch một cái cho nhẹ người - mà giai chúng ta có thể làm mọi lúc mọi nơi rất đơn giản; cũng là những hành động đó thì với bọn gái thì nhất nhất là chúng đòi phải có vuốt ve mơn trớn hay đại loại là cái gì đó tương tự như tình yêu, sự ái mộ, sự cảm mến, sự nức nở òa vào người đàn ông của đời mình, sự xúc động sâu sắc dẫn đến cảm giác hiến dâng, sự hòa hợp hai tâm hồn khác giới, sự hòa quyện hai tâm hồn đang yêu, cái đích phải đến của tình yêu, một nấc thang mới cho quan hệ đôi lứa,…. phủ lên thì gái mới chịu sẵn sàng? Tại sao chúng lại rắc rối đến vậy, và sự việc có cần phải phức tạp hóa đến thế không nhỉ? Đó rất đơn giản chỉ là vài phút ngắn ngủi bên nhau trong cái cuộc đời cũng ngắn ngủi chẳng kém mà nhỉ? Tại sao lại thế nhỉ?

Cũng tại gái chẳng có cái đếch gì để hiểu nên chúng ta không bao giờ có câu trả lời thích đáng cho những thắc mắc trên, các chú đừng thắc mắc tại sao, nhức đầu lắm. Gái đơn giản chúng chỉ là loài động vật bậc thấp chỉ biết hành động theo bản năng và hoàn cảnh mà thôi. Cái cần thiết ở đây chúng ta phải làm là kích thích cái bản năng của chúng và tạo cho chúng những hoàn cảnh hợp lý để những gì thuộc về bản năng của chúng có cơ hội được phát tiết. Có như thế thì công cuộc tìm bạn đời của các chú mới thành công mỹ mãn được.

Để làm được điều này thì chúng ta cần hiểu thêm một tí tẹo nữa về những gì được gọi là nguồn gốc dẫn đến những hành động mang tính vô thức và bản năng hoàn toàn nương theo hoàn cảnh của gái. Phần đó anh sẽ chuẩn bị cho các chú ở phần tiếp sau, các chú nhớ đón đọc.
Ivan
12-04-09, 07:26
Có những con người sinh ra là để thuộc về nhau, tức là để yêu nhau, một tình yêu đích thực; chứ làm sao có thể hiểu được nhau. Em?

Goethe anh anh thì lại dạy: "hãy giữ lấy bởi vì chứ đừng hỏi tại sao?" Đầu óc con người thì nhỏ dại quá, bé bỏng quá; thế mà cái gì cũng "tại sao", "dư lào"? Có mệt mỏi quá không em?

Tình yêu đích thực là một dạng tình cảm cực hiếm hoi; chẳng hạn như đâu đó có một bản nhạc ta chưa nghe bao giờ, khi tình cờ được nghe, ta say đắm, trào nước mắt sung sướng, ta cảm thấy nó quá quen thuộc như thể ta đã nghe mẹ ru từ thuở trong nôi; không phải, đây là lần đầu tiên, đơn giản chỉ vì bản nhạc ấy ra đời là để vì ta.
nhaphat
12-04-09, 10:00
Đan Mạch, có cái mồm đang phê khi thò tay nặn trứng cá, thế mà thằng Ivan cũng nặn ra được nào là Herbie Hancock mí chả Goethe, anh cũng đến chịu mày!
em tên bông
12-04-09, 10:04
... như đâu đó có một bản nhạc ta chưa nghe bao giờ, khi tình cờ được nghe, ta say đắm, trào nước mắt sung sướng, ta cảm thấy nó quá quen thuộc như thể ta đã nghe mẹ ru từ thuở trong nôi; không phải, đây là lần đầu tiên, đơn giản chỉ vì bản nhạc ấy ra đời là để vì ta.
Em thích đoạn này của anh Ivan. Khi em đọc môt quyển tiểu thuyết hay hoặc nhìn một bức tranh đẹp, dù sao em vẫn nghĩ cuốn sách này được bịa ra, bức tranh này được bôi bác lên, bởi một người có lương tâm. Vẫn là tác phẩm của một con người. Còn khi nghe một đoạn nhạc hay, nó đương nhiên đến nỗi em tin âm nhạc từ trời rơi xuống, giống như mưa: nó như thế và không thể khác được, hoàn toàn quen thuộc dù đầy những bất ngờ.

Em cũng là loại có thể khóc hu hu khi cái đẹp va chạm vào em, hoặc em có thể đi chết, thành ma, vì em biết ma nghe nhạc giỏi hơn người.
Tê tê say say
12-04-09, 10:23
Mình đang tự hỏi sao Bông biết ma nghe nhạc giỏi hơn người nhỉ? Bông là ma à? Hay ma là Bông?
em tên bông
12-04-09, 10:38
Lúc nào cần phải làm người thì em làm người không thì em toàn làm ma, rất mơ màng mông muội.
pam
12-04-09, 10:55
Mình đang tự hỏi sao Bông biết ma nghe nhạc giỏi hơn người nhỉ? Bông là ma à? Hay ma là Bông?

Em lại nhớ tới cái này (http://www.tuanvietnam.net/vn/nghexemdoc/bannhachomnay/6634/index.aspx).


Trong một giấc mơ của Tartini khi ông ẩn náu tại tu viện Thánh Francis tại Assini, quỷ sứ đã hiện lên ở chân giường ông và chơi một bản sonata. Lúc thức dậy, Tartini đã sáng tác một bản sonata cho đàn violon, mô phỏng tác phẩm mà ông đã nghe quỷ sứ chơi trong giấc mơ.


Tuy rất thành công khi biểu diễn sonata Âm láy ma quỷ trước các thính giả của mình nhưng Tartini vẫn khẳng định: "còn thua xa so với những gì tôi đã được nghe" và "nếu tôi có thể kiếm sống bằng phương tiện khác, tôi đã đập cây đàn violon và từ bỏ âm nhạc mãi mãi."
ToitrongTa
12-04-09, 14:14
Ma gì em ơi!
Có nhiều loại "ma" lắm, nhưng "ma" không sợ bằng "thằng người" đâu!
em tên bông
19-04-09, 23:37
Em low tech không biết kéo phim you tube về đây, hị hị. Ai giúp em.
pam
19-04-09, 23:50
Thử với link gốc này nhé http://www.youtube.com/watch?v=9lp0IWv8QZY
9lp0IWv8QZY

Bông nhấn nút trích để xem đoạn code nó được lập như nào :D.
em tên bông
19-04-09, 23:59
Who says it takes two to tango?

http://www.youtube.com/watch?v=1ZO8V0LQWeY1ZO8V0LQWeY

Thanks, pam.
em tên bông
02-05-09, 12:54
Anh Sói mở thread này xong rồi bỏ rơi nó nhé? Anh bỏ rơi gái thì được chứ hải đăng mà bỏ chã nheo nhóc mông lung là gái chúng em bùn lắm í.

Nhân gái Pa đang ra trận Bông viết cái này tặng Pa.

Gái đi đánh nhau với giai, biết mình biết người, trăm trận trăm thắng.

Phe địch: Anh của B khi đi đánh nhau thường dở chiêu này, là cứ giờ em tan trường anh đến dựng xe ở bên kia đường mà ngắm em. Ngày nào em cũng ra, không thể nào không nhận ra có đứa mỗi ngày ra đó ngắm mình, có khi lơ đãng có khi đắm đuối. Gái có khi bực mình có khi sung sướng, và bạn gái của gái cứ bàn um lên về cái anh chàng ấy. Gái lén quan sát anh í (như Pa quan sát anh nõn chuối toàn tập), và rất thắc mắc sau hai tuần rồi anh ấy không xin số điện thoại của mình. Gái mong, rồi gái nghiện giai, hoặc ít nhất ánh mắt của giai lúc nào chẳng biết.

Bụp phát giai biến mất không lý do. Ngày đầu gái thầm nhủ chắc giai bận. Ngày hai và ngày ba cũng thế. Ngày thứ tư gái nghĩ hay giai đang đi ngắm gái khác. Ngày thứ năm hay là trước đây mình tưởng lầm chứ có giai nào ngày ngày ngắm mình đâu. Ngày thứ sáu thằng chó chết biến đâu thì biến, chết mất xác càng tốt đừng có dẫn mặt tới đây nhìn chị nữa nhé thằng chó. Ngày thứ bảy thôi rồi đêm qua ngẩn ngơ thế nào quên làm bài, má đã nói giai là tai nạn của đời gái mà không nghe. Thế là hết một tuần.

Ngày thứ tám giai đột nhiên đứng đó như không có chuyện gì xảy ra. Gái hoàn toàn bất ngờ, vì không tính trước, trong 2 giây gái không dấu được sự mừng rỡ giai dù có chột vẫn nhận ra.

(còn tiếp)
Ivan
02-05-09, 13:17
Bông! Chiêu này quá thấp, chỉ dành cho gái đang học cấp 3 ở một bộ lạc lúa nước nào đó, nằm ở ven biển bán đảo Indochina.
em tên bông
02-05-09, 13:33
Phe ta: Vì lỡ sinh ra là gái, em luôn luôn muốn được yêu (khao khát này là tai nạn đời gái, nhưng biết làm sao được).

Muốn được yêu thì cách tốt nhất phải biết mình đáng yêu chỗ nào để đem những chỗ đó ra treo trước mõm giai, giữ một sợi dây đong đưa, giai với lên gái lại giật ra hơi xa một tẹo, anh ơi, gắng lên chút nữa thì anh với tới em, chứ như thế thì chưa đủ.

Thế nhưng đa số gái lại chẳng biết mình đáng yêu chỗ nào để tự treo trước mõm giai, vì gái trời sinh ra là đầu tiên là ngu nếu không ai khai sáng.

Muốn biết mình đáng yêu chỗ nào gái có hai cách. Cách thứ nhất là chẳng làm gì cả tự nhiên được một anh giai nào đó yêu 1 lần cực kỳ tử tế. Yêu chân thật đắm đuối. Lúc đó giai bỗng dưng chợt ngu, và suốt ngày giai vẽ đường cho hươu chạy. Giai nói: Da em trắng lắm, lại còn trong nữa, khiến anh nhìn thấy mờ mờ những đường gân hơi xanh bên dưới, em thật mỏng manh. Hoặc giai nói: Em đầy tóc mai. Lúc em vuốt tóc ngược ra sau, anh thấy bao nhiêu là tóc con như cỏ cao cỏ thấp trong một khu vườn, anh nhìn thấy yêu mẹ em làm sao đã sinh ra em. Hoặc giai nói: Mỗi ngày anh chết vài lần vì cái mồm... (Pa điền vào chỗ trống nhé) của em. Cứ thế.

Nếu chưa được yêu một lần tử tế thì sao mà biết được những điều ấy đây? Nếu mãi tới giờ này giai toàn một lũ ngu chưa biết cái hạnh phúc được yêu Pa, thì, hmmm, làm sao mà Pa biết mình đáng yêu chỗ nào đây?

Đừng có dại mà gồng như gái Chị, suốt ngày chứng minh mình trí tuệ đỉnh cao. Giai là đám bò rất đáng yêu, và bò không bao giờ thích làm người yêu của nữ văn sĩ hay nhà nữ thiết kế hoành tráng. Về mặt trí tuệ, hãy giả vờ mình ngu như một con bò cái dù mình sexy hơn bò cái.

Muốn biết mình đáng yêu chỗ nào, hãy tự yêu mình. Tự yêu có thể đôi khi bao gồm thẩm du, nhưng đó không phải là việc chính. Phải học cách ngắm gái, gái thế nào là gái đẹp, rồi về nhà, đóng cửa, cởi áo, học cách tự ngắm mình.

Bông đi chụp ảnh gái, và thường bọn nó chẳng biết bọn nó đẹp chỗ nào. Cứ bơ bơ những cái mặt vừa vô hồn vừa như điếm ngu ra cho bọn thợ ảnh nam nó vồ, thật hoài của. Bông bảo chúng nó hãy vươn cánh tay của mình ra cho thật dài, rồi nhìn thật chậm từ cổ tay vào đến vai, xem tay mình có gì đáng cho giai nhìn hay không. Kế đến là cái cổ, nhưng chẳng ai tự ngắm cổ của mình được nếu không có gương, thế nên gái phải nghiêng đầu stretch cái cổ mình ra cho dài rồi tự vuốt ve đường đi của cái cổ, từ chân tóc phía sau gáy đến những đốt xương đầu tiên của cái lưng nho nhỏ. Bàn tay sẽ lần theo bờ vai và biết vai mình có sexy không, hay cái hông mình sexy hơn. Cứ thế. Và nhớ, là điều hướng dẫn bàn tay, ánh mắt của mình tự nhìn mình, là tình yêu. Gái được yêu, tự nhiên sẽ đẹp ra, và mình yêu mình, sẽ nhận ra vẻ đẹp ấy.

Một lúc nào đó, gái sẽ biết ngước cổ lên bao nhiêu thì đủ độ đợi mong, và môi hé bao nhiêu thì nhìn rất muốn hôn dù không bao giờ hôn được (anh ơi, với thêm tí nữa thì chạm được vào em, sao anh không với?).
Phương Thắm
02-05-09, 13:56
Đừng có dại mà gồng như gái Chị, suốt ngày chứng minh mình trí tuệ đỉnh cao. Giai là đám bò rất đáng yêu, và bò không bao giờ thích làm người yêu của nữ văn sĩ hay nhà nữ thiết kế hoành tráng. Về mặt trí tuệ, hãy giả vờ mình ngu như một con bò cái dù mình sexy hơn bò cái.

Ôi, mình không hề biết là mình được mọi người chú ý vì "trí tuệ đỉnh cao" của mình mà mình đang ngày ngày gồng lên để chứng minh đâu nhé. Dù sao đi nữa, mọi người thấy cái gì mà "trí tuệ đỉnh cao" ở mình là mình vui rồi, kể cả có bị oánh giá là đang chơi gồng. ^_^

Gái gồng là gái Chị, gái không gồng là gái hậu cung, phỏng ạ?

Gái không gồng là gái không bao giờ dám tỏ ra "trí tuệ đỉnh cao" trực diện với giai, nhưng lại rình rình du kích dìm hàng gái gồng để khéo léo thể hiện "trí tuệ đỉnh cao" rất là thầm kín của mình, phỏng ạ?

Chị xin cam lòng suốt đời làm gái ế, đứng từ xa dõi theo các gái không gồng.

Good luck nghe Bông, nghe Pam, nghe gái hậu cung đe'o ... à quên... không gồng!
Tê tê say say
02-05-09, 17:20
Muốn biết mình đáng yêu chỗ nào gái có hai cách. Cách thứ nhất là ...
Có mấy cách hả Bông ơi? Mới thấy có mỗi cách thứ nhất thôi!
Vàng
02-05-09, 20:51
Cách gì thì cách, miễn hiệu quả là được nhé Bông.

Giai, nếu như mà gái không định yêu để mà cưới, thì tán rất chi là đơn giản chứ không phải bày binh bố trận như đi oánh giặc thế. Chỉ cần làm sao cho giai biết mình là đám cỏ non, sẵn sàng cho bò gặm không phải giả tiền, là được.

Cốt yếu phải chắc mình là cỏ non, chứ cỏ vừa già vừa xấu, thì trừ phi hết mẹ cỏ, chứ bò già nó cũng đ éo thèm gặm.

Còn cỏ mà biết viết văn, mí bít đọc tiểu thiết blah blah, chỉ là gia vị, chứ không biến cỏ già thành cỏ non được đâu nhé.
Nắng sớm
02-05-09, 22:10
Bông ơi, anh có mỗi hai tay, kiếm đâu thêm ra vài tay nữa để viết đây. :D

Cũng có mỗi một thân này, còn bao nhiêu việc ngoài đời như kiếm tiền, thực tế những học thuyết tán gái do mình viết ra, làm sướng mỗi ngày một gái, ...ôi, thời gian đâu nữa mà dành cho em.

Thôi, để thư thư anh vào viết tiếp vậy nha.

:4:
Ivan
02-05-09, 22:51
Vàng ơi! Khi khi (có khi Thăng long giờ mình anh quí bác Bựa), tam thập nhi lập, ba mươi bẩy cái xuân xanh mà đọc văn gái cả năm vẫn hoài nghi cỏ già với đắng, khi khi.

Thôi ta ngủ thôi em, sao cứu hết được đời!
Ken_girl
02-05-09, 23:38
Tức là 2 anh tam thập lục ngủ với nhau hả. Em thật. Nhiều khi đói quá thà nhắm mắt mà ăn bừa cho no cái bụng. Chứ việc gì phải quắp nhau ngủ. Xong rồi chê nho xanh với nho đỏ, cỏ già với cỏ non thế nhỉ? Hâm lắm!
DeLusty
03-05-09, 11:03
Cách gì thì cách, miễn hiệu quả là được nhé Bông.

Giai, nếu như mà gái không định yêu để mà cưới, thì tán rất chi là đơn giản chứ không phải bày binh bố trận như đi oánh giặc thế. Chỉ cần làm sao cho giai biết mình là đám cỏ non, sẵn sàng cho bò gặm không phải giả tiền, là được.

Cốt yếu phải chắc mình là cỏ non, chứ cỏ vừa già vừa xấu, thì trừ phi hết mẹ cỏ, chứ bò già nó cũng đ éo thèm gặm.

Còn cỏ mà biết viết văn, mí bít đọc tiểu thiết blah blah, chỉ là gia vị, chứ không biến cỏ già thành cỏ non được đâu nhé.

Vàng ơi! Khi khi (có khi Thăng long giờ mình anh quí bác Bựa), tam thập nhi lập, ba mươi bẩy cái xuân xanh mà đọc văn gái cả năm vẫn hoài nghi cỏ già với đắng, khi khi.

Thôi ta ngủ thôi em, sao cứu hết được đời!

Ivan nói chuyện khó hiểu, có thể nói rõ ràng cho Cat nhiều chuyện tí đi. Mình thuộc đời sau nên hơi thiệt thòi đời trước.

Nghe Vàng phò phạch mà Cat tủi thân vì mình là cỏ không những già lại còn phơi khô, Ivan hay kưng Gà cho Cat mượn bờ ngực khóc với, hu hu.

Vàng chắc là thích cỏ non, nhưng Vàng đem gái so sánh với cỏ non - già không chính xác, nói chuyện bù khú tếu táo thì được, chứ mà để bỉ nhau là sai miẹ rồi. Có những loại cỏ cực kỳ già nhưng Vàng còn lâu mới với tới được í, chứ đừng nói có cơ hội gặm.

*Cat đang théc méc không biết Bống đã cho Vàng coi hình xem có phải gái cá sấu để mai mốt khỏi phải thất vọng. :4: