Bác nào biết xem bói ko ạ?

Ken_girl
27-03-09, 05:42
Em hỏi tí. Nhâm Tuất Mệnh Đại Hải Thuỷ thì hợp với màu gì, số bao nhiêu nhất hả các bác? Em đang có việc cần. Các bác vào tư vấn giúp em phát nhé. Cảm ơn ạ
Gold Fish
27-03-09, 06:12
Ngày tháng giờ - tiết còn khả dĩ. Số chả liên quan gì đâu. Đa phần là thế. Còn mà lỡ tin thì cứ theo cảm tính là số nào mình không ưa thì d... dẹp.

Mạng thủy thì màu gì cũng hợp, mỗi thứ mỗi ít là được. Nói chung là lơ lơ một tý là được tất.
Ken_girl
27-03-09, 06:27
A. Chào mừng bác đã trở lại. Tức là màu xanh hả bác Cá Vàng? Bác khuyên chung chung quá
xame
27-03-09, 07:25
Anh thì chỉ biết có mỗi màu cứt ngựa. hihi
Gold Fish
27-03-09, 08:08
Nói không mê tín chứ với chú xame thì anh thấy bất luận màu gì mà có chữ cứt trong ấy đều hợp với chú cả. Cam đoan thế!

Xem qua mạng có khi còn nhợt nhợt, chứ ngoài đời thật là nó i khuôn.
hự
27-03-09, 08:15
Đây nè.
Các nhà tâm lý học cho biết: màu sắc có ảnh hưởng nhiều tới tính tình, cả đời sống con người nữa. Và kết luận như sau:

Màu đỏ: Nhiều tham vọng, gan dạ, thích chỉ huy.

Màu cam: Nhiều mơ mộng, thiếu tự chủ và có óc thẩm mỹ.

Màu vàng: Con người đa cảm, thích phô trương và ham sống dưới mái ấm gia đình.

Màu xanh lá cây: Màu của những con người lập dị, thích sang giàu nhưng ít chịu đựng.

Màu xanh dương: Có tâm hồn cao thượng, giản dị, dịu hiền và nhiều tình cảm.

Màu hồng: Luôn luôn yêu đời, tính tình trẻ trung, vui vẻ.

Màu chàm: Có tâm hồn từ thiện nhưng nhút nhát.

Màu tím: Màu chuyên về thơ mộng, tưởng tượng. Màu các nhà văn, nhà thơ ưa thích nhất.

Màu trắng: Con người trinh bạch có ái tình trong sạch và nhiều đức tính tốt.

Màu đen: Con người bịnh hoạn, có một nỗi buồn.

Nói chung em tìm cái màu nào mà hợp với tính của mình ấy, thì tự dưng tinh thần sẽ thoải mái, tinh thần thoải mái thì sẽ vui vẻ, mà vui vẻ thì "sởi lởi thì trời cho", đại khái thế.

Nhưng mệnh thuỷ thì có lẽ hợp với các màu dịu, không chói quá. Nhưng đừng có dùng màu tối kiểu như cái màu tím em đang mặc ấy, nhìn tối thù lù.
Gold Fish
27-03-09, 08:15
Đại Hải Thuỷ tức là nước ở đại dương, ở đại dương thì chả có việc éo gì phải sợ thằng nào, nói như Jesus anh trai anh nói là buồn đời lên anh cho một trận nước biển thì cả thế giới này f.uck lại từ đầu.

Cho nên màu mè đều là thứ không cần quan tâm nhiều. Nhưng phàm ở đời thì cha ông ta có nói cái gì quá cũng không tốt.

Ngũ hành thì chỉ có một thứ là song hành với nước được - mộc. Gỗ nó nổi tưng trên mặt - nó ị vào mà chả làm gì nó được, làm gì rồi nó cũng nổi. Vì vậy nước phải nuôi gỗ (tương sinh). Chọn màu thì tránh màu gì hợp mộc ra.

À, quên: còn thứ hay nỗi lềnh bềnh nữa. Kứt. Đại loại như anh nói ở trên các màu mà có chữ kứt vào đều không nên dùng. Tốt nhất là nên tránh xa. Người thì lại càng nên tránh.
Ken_girl
27-03-09, 08:18
Ôi em thích màu đỏ,màu đen và màu trắng. Nhưng ko biết có hợp ko?
Mới cả đọc kết luận: Thì con ng bệnh hoạn có 1 nỗi buồn thì làm sao mà trong sạch với cả có nhiều đức tính tốt được nhề. Quái thai???
@ Anh Cá từ dạo lên lên cột giờ về cứ hồn xiêu phách lạc thế nào ấy. Lảm nhảm triết mà chả đúng chụ đề gì cạ. Em hok hiểu gì sất.?
hự
27-03-09, 08:34
Ôi em thích màu đỏ,màu đen và màu trắng. Nhưng ko biết có hợp ko?
Mới cả đọc kết luận: Thì con ng bệnh hoạn có 1 nỗi buồn thì làm sao mà trong sạch với cả có nhiều đức tính tốt được nhề. Quái thai???
@ Anh Cá từ dạo lên lên cột giờ về cứ hồn xiêu phách lạc thế nào ấy. Lảm nhảm triết mà chả đúng chụ đề gì cạ. Em hok hiểu gì sất.?

Thích thì cứ thích thôi, thay đổi thế nào được. Nhưng em thích mấy màu đấy thì sợ là hơi mãnh liệt quá, giống cái anh gì gì Bão Thúc Nha của Tàu, mà đời thì nó nhão nhoét ra, làm gì có chuyện lúc nào nó cũng thẳng băng ra cho mình lựa chọn đâu. Cho nên thôi thì cứ mặc kệ nó đời muốn ra sao thì ra, cứ sống theo cái principle của mình, còn thì lờ lớ lơ đi thôi, coi như tai nó liền mồm nó. Nó cũng như là phối màu ấy mà, phối màu khéo, uyển chuyển thì đen trắng cũng ấn tượng.

P.S.: Bạn Fit bạn ấy chắc ở trên cao lâu quá nên vẫn chóng mặt. Mà Bia biết bệnh sợ độ cao không? Chênh vênh lắm. Hôm nọ anh đi cùng một ông thầy qua cái bridge giữa 2 toà nhà, không cao lắm đâu chỉ khoảng tầng 4 thôi mà ông ấy run run rẩy rẩy, hoá ra ông ấy bị chứng sợ độ cao :).
Gold Fish
27-03-09, 08:46
Tất cả những cái nhục mà các bạn liệt ra ở dưới tôpic kia anh thấy anh có tất.

Nhưng có một điều anh chưa thấy được đưa vào là làm thằng giai suốt ngày rình gái hở váy rồi rón rén thò vào mà ngẩn ngơ, vô tình gái chửi cho lại suýt soa, ơ này - ơ nọ, bị gái bỉ thì đi nói xấu gái, nói xấu không được lại lẽo đẽo theo đám giai khác nói xấu nhau ... chung quy cũng chỉ để thoả mãn cái lén tay sờ đùi gái.

Nhưng mà hự em anh thì khổ ở chỗ nó không những chưa sờ được đùi mà cứ như là sờ được rồi, nói cứ như đang sờ lấy sờ để.

Đấy, khổ, khổ râm như thế đấy.

Anh thông cảm được nỗi khổ râm của chú, hự em à.
hự
27-03-09, 08:58
Khổ thân Fit. Fit lúc nào mà ở cao quá, thì chịu khó nuốt nước bọt nhiều vào, sẽ hết bị ù tai đấy. Còn vụ đầu óc bạn vẫn bị quay cuồng thì mình chịu, không biết cách chữa. Hay là hôm nay có vụ xử xiếc gì đấy, bạn ra xem rồi ném (sh)Fit cho nó ổn định đầu óc đi. Khổ, cả đời sống bằng (sh)it nên cứ mở mồm ra là lại phải thêm vào không nó nhạt nhạt mồm thế nào ấy nhỉ. Thương xế.
Gold Fish
27-03-09, 09:03
Ha ha :24: gái nào xem hự em anh nó phụng phịu kìa:

Giai gì giai lớn thế kia
Trêu đùa một tý đã dỗi hờn ra

Ôi - đáng yêu, đáng yêu thật. Khổ râm thật. Cái chứng hysteria này khó chữa lắm í, hự là hự ơi hự à :24:
Ken_girl
27-03-09, 09:08
Các anh tán nhau ở topic của em đấy à. Thế số nào hợp tuổi em hả các bác em? Em cảm ơn :))
6642
27-03-09, 09:58
Các anh tán nhau ở topic của em đấy à. Thế số nào hợp tuổi em hả các bác em? Em cảm ơn :))

Nhâm Tuất, Đại Hải Thủy, 85 ---> 82 ---> 89
Số hợp còn phải xem ngày tháng năm sinh thế nào. Có thể dùng tạm số 7, 8, 9, 0
Màu hợp: đen trắng tím bạc.

Cháu mới tìm thấy thím Ken ạ. :))
linhchi
27-03-09, 10:37
Thủy hạp Kim và Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc). Màu của Thủy, Kim, Mộc lần lượt là đen, trắng, xanh. Vậy thì ưu tiên ba màu đó nhỉ.

Nhưng trong đó, màu trắng/bạc của Kim có lẽ là tốt nhất. Đại loại là người mạng Thủy đeo trang sức bạc hoặc bạch kim thì lợi cho sức khỏe.
Theo
27-03-09, 16:13
Thủy hạp Kim và Mộc (Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc). Màu của Thủy, Kim, Mộc lần lượt là đen, trắng, xanh. Vậy thì ưu tiên ba màu đó nhỉ.

Nhưng trong đó, màu trắng/bạc của Kim có lẽ là tốt nhất. Đại loại là người mạng Thủy đeo trang sức bạc hoặc bạch kim thì lợi cho sức khỏe.

Thế Thổ thì là màu gì hả chị?
Sandy_F
27-03-09, 17:10
Màu này: :)

http://www.embeonline.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1094
NaTuom
27-03-09, 17:18
Em thích màu gì mà giống tờ 500k í. Mỗi thế thôi.
Anh cũng thích màu trắng trong sáng nữa, 2 đứa mình bù trừ cho nhau Ken nhé, Iu K
Phuongdong
27-03-09, 22:05
Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc. Đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là Ngũ Hành trong phong thuỷ.

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nước), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Màu Mộc có màu xanh, màu lục; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Màu hoả có màu đỏ, màu tím; Màu Thổ gồm màu nâu, vàng, cam.

Tính tương sinh của Ngũ Hành: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Tính tương khắc của Ngũ Hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim. Tương sinh, tương khắc hài hoà, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thuỷ cũng như trong cảm nhận thông thường của chúng ta theo thuật phong thuỷ.

Việc lựa chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thuỷ là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả. Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ giúp bạn hiểu và hình dung thêm về màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng trong kiến trúc.

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Gia chủ mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả)

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

Nắm được các quy luật trên kết hợp cùng kiến trúc sư, bạn sẽ có được đúng màu sắc hợp với ngũ hành của mình.
Nắng sớm
27-03-09, 22:22
Em gái bia ôm giờ hết điên chiển sang nghiên kíu tìm đối tác cuộc đời hả :4:

Em là gái đứng chữ Nhâm, rất là cao số. Số này thường thì lận đận và hai lần đò. Mạng Đại Hải Thủy tức nước biển lớn. Mạng Thủy này hợp với Kim và Mộc. Vì Kim sinh Thủy, tức Kim loại mà nấu nhiệt độ cao nó chảy thành chất lỏng, và cứ hễ cái gì chà sát nóng là nó sẽ ra chất lỏng, chất lỏng này chính là Thủy. Em cũng hợp với Mộc, vì Thủy sinh Mộc - có nước thì cây cối sẽ phát triển tốt tươi, nước là cội nguồn của sự sống, có nước thì máy móc này kia không bị ma sát bào mòn gây hư hại, không gây cảm giác khô rát khó chịu...v.v.

Tuy vậy, mạng Thủy của em hợp với người có mạng Kim hơn. Vì Kim sinh Thủy, người có mạng Kim hợp với em và là người hỗ trợ em, tương sinh em. Cưới hoặc ở gần làm ăn với người này thì em sẽ có lợi. Với người mang mạng Mộc em cũng hợp, nhưng em lại là người tương sinh cho người ta, người ta sẽ được hưởng cái lợi từ Thủy sinh Mộc, và em là người hỗ trợ người ta, em không được hưởng nhiều cái tốt như ở với người mạng Kim.

Tiếp đến, màu sắc em ưa thích thường là màu Xanh da trời, tức xanh dương. Màu này đại diện cho một tâm hồn cao thượng và lãng mạn - như là tâm hồn anh Sói vậy. Con số em ưa thích chính là số 4. Anh đã có kinh nghiệm rất nhiều với gái 82, vì thế anh rất là rành sáu câu ba cái vụ này.

Em còn hỏi gì liên quan đến sinh lí học nữa không, anh trả lời liền.

À quên nữa, em thì hợp với những người hơn hoặc kém em 4 tuổi. Ví dụ giờ em kưa một cậu trai trẻ sinh năm 1986 tức tuổi Bính Dần thì cực hợp, không thì em cưa các anh 78, 74 gì đó, miễn là số tuổi hơn là bội của 4. Cái này nó liên quan đến tam hợp trong bộ Chi gồm 12 con giáp. Nhưng nói chung gọn là thế, tuổi hợp là bội của 4.
Le Kappa
27-03-09, 22:29
Toàn bọn zai tư vấn như dở hơi. Chết cười cả với đồng chí Sói này.

Gái có hỏi hợp màu gì thì phải đi tắt đón đầu đoán xem là nó cần cái gì. Anh thì đoán chắc lại xe cộ gì thôi.

Anh nghĩ Ken nên đi Huyndai Getz, màu xanh lam hoặc màu bạc. Tư vấn phát từ A đến Z luôn cho nước nó trong, nhể.
Nắng sớm
27-03-09, 22:35
Hề hề :4:

:D
Vàng
27-03-09, 22:47
Ken có thuê tài xế không? Anh có dư cái bằng B2 chưa sử dụng. Lương lậu rất hợp lý, thậm chí không phải trả bằng tiền cũng được. Số lượng bao nhiêu thì để anh hỏi chiên gia mocxi rồi báo giá em sau.
cfact
27-03-09, 23:42
Bác Vàng em dạo này như Mr.Bean ý nhở, đi đâu cũng cứ cầm con gấu bông, động tí là mang ra hỏi chiên gia móc xi :24:
Phương Thắm
28-03-09, 00:05
không thì em cưa các anh 78, 74 gì đó

Cái này Sói nói hình như là chuẩn phết. Chị biết tận 2 đôi vợ Tuất chồng Ngọ, giàu kinh thiên động địa. Lúc lấy nhau tay trắng, cưới xong chưa đến 40 tuổi đã thành đại gia quý sờ tộc, tuần nào cũng xuất ngoại shopping. Cơ mà vợ Tuất đấy không Nhâm (1970). Dù sao thì thiên hạ vẫn cho rằng vợ Tuất chồng Ngọ là cực chuẩn. Em Ken cứ kiếm chú 78 là ngon. Chúc em good luck ná!

Chị thì chỉ mê giai 74, cơ mà giai tuổi đấy tầm lày nà bị rọ mõm hết cả rồi.
Sandy_F
28-03-09, 02:32
giai 74 = &$, cũng phát tài lắm
------------------------------------------------------
80 = *) = người cẩn thận, sống nội tâm
81 = *! = người này sống rất tình cảm, có lập trường
82 = *@ = rất có tiềm chất trở thành người nổi tiếng, hoặc năng động
83 = *# = Rất đa tình
84 = *$ = tương lai là đại gia (nhầm, là thương gia)
85 = *% = chỉ có sự tương đối, cái gì cũng chỉ tương đối
86 = *^ = người này rất tin vào sự giúp đỡ từ người khác, có quan hệ xã hội rộng
87 = *& = đồ ba phải, không có chính kiến
88 = ** = có tham vọng, tham lam, tham nhũng... (các kiểu tham)
89 = *( = sống hướng ngoại
----------------------------------------------------------------
Tử vi luận mới nhất của bà đồng Sandy :))
----------------------------------------------------------------
Gút lắc!
Ken_girl
28-03-09, 13:35
Tks các bác