Làm thế nào ...?

pussiecat
12-03-09, 06:33
Tuần truớc đi đám ma một đồng chí bạn tạch một cách bất ngờ, he mua cái tàu 48k ra khơi vào một ngày lạnh và gió, khi cho tàu chạy vào bờ để đi về, he nhảy xuống để kéo tàu vào bờ mực nuớc khoảng ngang bụng he mặc áo phao nhưng không gài nút ở ngoài cái wader (áo lội nuớc), thì bị hụt xuống hố nuớc tràn vào cái wader kéo he xuống nuớc chết đuối, mặc dù he biết bơi. Đem he đi chôn mà mình khóc suớt muớt sưng mắt mất hai ngày, bịnh hết tuần.

Nhân chuyện buồn này tự nhiên suy nghĩ cảm thấy cuộc sống nó rất mơ hồ, không ổn định. Đã biết tuơng lại thì không ai có thể đóan truớc, thế nhưng tại sao ta phải lo lắng, stress, tức giận, mất ngủ, nghi ngờ chính bản thân, buồn bực, bồn chồn…là một trong số những vấn đề quấy rầy cuộc sống hàng ngày khiến chúng ta cảm thấy buồn rầu và mệt mỏi?

Lo lắng về mọi thứ có thể xảy ra sẽ làm mất một phần lớn thời gian của đời người, nó chẳng mang lại điều gì tốt mà chỉ mang lại những điều không có lợi. Nó làm ta mất sự hồn nhiên thoải mái của cuộc sống. và đôi khi trở nên chán nản đầy ác mộng. Có cách nào làm cho nguời ta bớt lo lắng cho tuơng lai mà sống với hiện tại, trân trọng những phút giây vui vẻ mình đang thừa huởng?

Cuộc đời Cat thì chưa có những biến cố bất hạnh nghiêm trọng, nhưng chẳng có điều gì chắc chắn một ngày kia mình cũng gặp khó khăn - bất lực, như là nghe tin anh iêu Gà ngọai tình thêm với một vài nguời đàn bà khác thì lúc đó mình tuyệt vọng chết đi đuợc.

-Trong cuộc sống của chúng mình có cách gì kiềm chế hay lấy lại đuợc thăng bằng (còn gọi là phong độ) lẹ nhất khi gặp những chuyện đau buồn xảy ra?
Ken_girl
12-03-09, 10:20
Cuộc sống nhiều biến đổi và liên tục ko ngừng
Nói cái này có thể ko mấy ng tin. Nhưng bản thân Ken là người trải qua rất nhiều những biến cố bất hạnh nghiêm trọng so với tuổi 28 của mình. Phải nói thế nào nhỉ. Dòng đời xô đẩy vùi dập khiến ta mất lòng tin vào cuộc sống. Cho nên Ken thấy rõ cái ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết là lớn. Và tư tưởng tiêu cực sẽ đẩy ta xuống hố sâu nhất là khi tình trạng tồi tệ kéo dài. Cho nên bản thân Ken hiểu những ng vì sao muốn tự tử và cắt đứt liên hệ sống để ra đi như vậy. Chứ ko hề thấy họ xem cuộc đời rẻ mạt đâu Chị Indigo . Chả ai mong cái gì bất hạnh xảy ra với mình. Nhưng nó kéo đến bất ngờ và dày vò khốn nạn kéo dài. Thì nạn nhân chỉ suy nghĩ so^'1 là muốn được giải thoát. Nhất là khi hỉ nộ ái ố đã nếm trải. Và ngta ko còn gì để mất

Còn những biến cố trong đời thì ai cũng phải trải qua. Sẽ có lúc trầm rơi tõm xuống hố đen. Nhưng sẽ chỉ làm ta buồn trong khoảng thời gian. Hãy cứ để tự nhiên thời gian sẽ giảm bớt cái đau xuống và ta tìm đc niềm vui mới lại lại trong các công việc khác. Exp: Với Cat có thể là phịch phọt, yêu đương, du lịch ... Nhưng ít ra có niềm vui để giúp ta vui trở lại
Gold Fish
12-03-09, 10:42
Cái con bé Ko ria này nhìn như cái thằng ấy nhỉ, Ken nhỉ
pussiecat
12-03-09, 11:39
Tội nghiệp quá, chia buồn cùng Cat.

Nhân sinh tự cổ thùy vô tử. Ai sẽ chẳng chết, sớm hay muộn thôi. Dạo này không hiểu sao tụi tài tử Hàn Quốc đua nhau tự tử, toàn đứa xinh, sao chúng nó xem cuộc đời rẻ mạt thế nhỉ. Cat nhìn con bé này (mới chết cách đây mấy ngày) cho đỡ buồn vậy.

Tập ngồi thiền, ăn chay và nhịn sex với anh iêu Gà vài ngày.
Gái trẻ - đẹp chết uổng vậy?

Di Gâu biết sao không! Truớc đây khi còn sinh họat bên X-cà thì khái niệm giữa sống và chết của Cat không rõ ràng, nên xem cái chết nhẹ tựa lông hồng. Từ khi bò vào Tnxm bị tiếng sét ái tình của anh iêu Gà, mỗi ngày liếc mắt đưa tình ân ân ái ái, tự nhiên Cat thấy cuộc đời giá trị không gì sánh bằng, trong đầu lúc nào cũng tự nhủ "em phải sống!"

Ngày xưa chữ ký của Cat là "Hãy sống can đảm để đuợc chết một lần". Cat rất tiếc cho những nguời không biết trân quý mạng sống của mình. Di Gâu biết đấy, hồi đó tụi Cà phò đòm đòm Cat lên bờ xuống ruộng, nhưng mình quyết không đầu hàng số phận. Ra đi tìm cuộc sống mới và hạnh phúc đã mỉm cuời, bằng chứng là mình đang ngồi trong lòng kưng Gà phò phạch cùng DG ở Tnxm.

Mình cũng đang suy nghĩ nhịn sếch cách nào, bởi vì ra đụng vào chạm kiểu gì rồi cũng đè nhau mây mưa.

*Tuơng tự ngoài đời cũng vậy. Cat ít khi buông xuôi, cho dù gặp bất hạnh xảy ra thế nào cũng từ từ tìm cách giải quyết.
pussiecat
15-03-09, 10:32
"Tự tin" không phải là đặc tính của con nguời có lẽ vậy. Làm thế nào để có sự tự tin suy nghĩ mang lại lợi ích cho chính bản thân và cho những người khác, nghĩa là thấy cái gì mà mình có và tập trung vào cái đó biến nó thành iu điểm thay vì cảm thấy thất vọng về những cái mà mình không có?

Có thể nói Cat thuộc lọai nguời tự tin với một nguời đàn ông, nhiều nguời đàn ông, và vô số các thể lọai đàn ông.. Nhưng chẳng có điều gì chắc chắn một ngày đẹp trời nào đó khi Cat đối diện trực tiếp với anh iêu Gà thì liệu có đủ tự tin ánh mắt sẽ không phải e thẹn lảng tránh nhìn xuống đất, hay nhìn sang huớng khác, hoặc tâm trí hoảng lọan chới với? Có cách nào để kiềm chế những cảm xúc không trở nên bất thuờng trong một vài truờng hợp đặc biệt?

Ngày xưa, Cat thuờng đi chơi với một đồng chí bạn she rất tự tin, có thể trong lần gặp gỡ đầu tiên với tụi đàn ông she có thể iêu thích một nguời dàn ông thật dễ dàng. Một lần như mọi lần she thích một ku zai cũng là bạn của Cat. Hai nguời tình tứ rất ư là lãng mạn thắm thiết, đi đâu cũng ôm rồi hôn nhau, quấn quít không rời xa nửa buớc. Trong thời gian đó Cat cũng ít đi chơi chung vì không muốn làm kỳ đà cản mũi vì sự end up tốt đẹp của cả hai. Cho đến một tháng sau đồng chí bạn rủ Cat đi chơi với một cô nàng nữa, lí do she đang thất tình nên muốn đi chơi. Cat ngạc nhiên!!! Trên xe cô nàng tâm sự... Cat có thể hiểu đuợc đồng chí bạn bình thuờng cố tình làm ra vẻ tự tin nhưng thật ra là rất iếu đuối.

Cat đang suy nghĩ nếu mai mốt kưng Gà đạp cho vài cái và bảo đi ân ái với thằng khác, thì mình nên thất tình kiểu gì để không mất đi sự tự tin của bản thân, làm cách nào?
Voi gầy
15-03-09, 21:36
Em Ti béo của các bác đây. Topic này toàn chị em phụ nữ nhỉ.

Chị em thì tính cách có cứng rắn đến đâu rồi cũng có lúc buồn lo, mất tự tin, mất phuơng hướng. Em thì bao giờ cũng ghen với giai vì chúng hình như là ko biết buồn lo, ko mất tự tin, mất phuơng hướng, hay đòi tự tử bao giờ. Bản thân cái đó là một sức mạnh cạnh tranh, thành ra mình cạnh tranh với chúng nó thật là khó.

Bản thân em thì những lúc buồn, thất vọng chẳng hạn như lúc này mặc dù biết là có làm thế cũng chẳng giải quyết được gì nhưng vẫn ko có cách nào kềm chế được. Điều duy nhất có thể làm hoặc là làm việc tiếp, hoặc là đi ngủ một giấc. Càng lúc khó khăn em càng làm nhiều, người ta hay bảo em yêu công việc hơn bạn bè gia đình nhưng mà cũng chẳng phải thế. Đơn giản là làm việc nhiều thì khỏi suy nghĩ. Không có thời gian để buồn lo, mất phương hướng hay đòi tự tử. Không biết mọi người nghĩ sao chứ em nghĩ để lấy lại phong độ chỉ có một cách là làm việc còn ko chả có cách nào.

Còn một cách nữa là ăn chơi đập phá với chúng bạn một tí. Nhưng phải có tiền. Mà muốn có tiền, thì lại cũng phải làm. Chứ biết sao.
happygirl
15-03-09, 22:18
Em có lẽ cũng như Ken, trải qua nhiều bất hạnh trong cuộc sống quá sớm. Những năm trước đây có lúc em cảm thấy chán ngán cuộc sống kinh khủng, một cuộc sống vô vị nhàm chán và những suy nghĩ về cái chết không phải là không có. Nhưng về sau này em lại nghĩ thôi thì đã trót sinh ra trong cuộc đời thì phải sống sao cho hưởng thụ một tí, tìm ra những thú vui của cuộc đời và xem cuộc đời như một trò chơi, một thú vui mà thôi. Giai tử tế với em em ok ngay, còn những thể loại khác thì việc gì mình phải hầu hạ chúng nó, giai ngon trên đời này thiếu gì. Đương nhiên là những lúc stress thì phải có chứ, nhưng em biết là nó sẽ qua và thường tìm một công việc khác thể quên nó đi. Em thực sự không ham muốn quá nhiều trong cuộc sống, vì em biết rằng càng lên cao thì rủi ro và trách nhiệm lại càng tăng, áp lực cũng tăng theo. Việc gì phải thế nhỉ?
pussiecat
16-03-09, 07:51
*Voi gầy = Reality? Nếu đúng thì welcome back, lâu rồi không xuất hiện. Cat thấy có nhiều mặt Tnxm không bằng những fố rùm khác, nhưng tình hình như hiện nay nó vẫn là chọn lựa đúng cho mình và nó luôn dành cho mỗi nguời một chỗ tốt nhất. Mọi nguời có giận hờn Tnxm thì cũng nghĩ lại mà quay trở về cả đám họp lại đú cho vui.

Cat thì không bao giờ dám nghĩ tới mình sẽ "tự tử" vì bất cứ lí do. Tình hình là qui luật tự nhiên thì đàn ông luôn ít tình cảm, suy nghĩ ít sâu xa, và ít dằn vặt như đàn bà. Nếu họ có gặp trục trặc trong tình yêu thì dễ lấy lại thăng bằng là điều dĩ nhiên, chứ không phải tụi zai không biết buồn?

Gái vui nói đúng rồi, cách tốt nhất để lấy lại sự tự tin thằng nào đá mình thì sẽ chạy đi kiếm một thằng khác thay thế, liều thuốc này tuơng đối hiệu nghiệm. Tuơng tự tụi zai cũng vậy. Có điều, cho dù muốn quan hệ với nguời kế tiếp thì cũng nên suy nghĩ đắn đo, để tránh xác suất cho sự đổ vỡ lần này.

Cat chưa nghĩ tới, truờng hợp nếu mình không có nhiều lựa chọn mà phải lấy đại một nguời không cùng quan điểm-sở thích, thì có cách nào vuợt qua đuợc rào cản đồng sàng dị mộng?
nhaphat
17-03-09, 17:02
Sinh ra làm đàn bà là khổ rồi, hiểu được thế thì khổ ít, không hiểu được thế thì khổ nhiều!
Nắng sớm
17-03-09, 20:34
Em có lẽ cũng như biết bao cô gái trẻ khác, sinh ra là để trải qua bất hạnh. Sinh ra là để làm đàn bà và bắt đầu phải nếm trải bất hạnh đầu tiên trong cuộc sống từ thuở mười ba. Những năm trước đây do phải chứng kiến quá nhiều những thằng loser ngồi thủ zâm trước mặt mình mà cứ coi như là không có mình ở đó làm cho em có đôi lúc cảm thấy chán ngán cuộc sống kinh khủng, một cuộc sống vô vị nhàm chán và những suy nghĩ về cái chết không phải là không có. Nhưng về sau này cuộc sống đã run rủi em gặp được chàng hoàng tử cưỡi Lế xụt , chàng đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc đời em, một đêm chàng có thể làm em sung sướng tận 4 lần. Quả là đời em chưa từng bao giờ mà lại có thể nghĩ rằng mình có thể sung sướng được nhiều như thế, và lại có một người đàn ông trên đời này lại khỏe và có khả năng hoành tráng như thế. Và em đã nghĩ lại rằng thôi thì đã trót sinh ra trong cuộc đời thì phải sống sao cho hưởng thụ một tí, tìm ra những thú vui của cuộc đời và xem cuộc đời như một trò chơi, một thú vui mà thôi.

Giai tử tế với em em ok ngay không do dự, thời buổi này có ai còn dùng áo mưa ăn chơi tĩ tã đi anh, anh chả phải lo, hậu quả không có đâu mà sợ, em uống thuốc hằng ngày mà, vô tư đi, vốn tự có của em nói chung là rất dồi dào :D. Còn những thể loại khác loser thủ dâm trước mặt mình thì việc gì mình phải hầu hạ bú liếm chúng nó, giai ngon một đêm làm mình sướng 4 lần/9 shots trên đời này thiếu gì. Đương nhiên là những lúc stress thì phải có chứ, nhưng em biết là nó sẽ qua và thường tìm một công việc khác thể quên nó đi. Em thực sự không ham muốn quá nhiều trong cuộc sống - chỉ cần 4 lần/đêm và sau đó là một giấc ngủ thật sâu thật ngon giấc. Vì em biết rằng càng lên cao ở level hoành tráng hơn thì rủi ro và trách nhiệm lại càng tăng, nhỡ ép giai 12 tiếng non-stop thì sau khi xong nó lăn ra chết như thằng gì người nga hôm nọ ngu nghe lời gái thách thì bỏ mẹ, và vì thế áp lực cũng tăng theo. Việc gì phải thế nhỉ?

9 lần/đêm trừ hao 5, cộng với những biện pháp phụ trợ của tay và lưỡi để đủ 4 lần sung sướng là được rồi. Em không cần gì hơn thế nữa. - À, quên chứ, còn phải chửi thằng Sói vì nó đã chả thèm đả động gì đến em biết bao nhiêu năm trời - cái thể loại ngồi nhìn mình mà cứ trân trân thủ dâm rất trâng tráo, không coi em ra gì.
Nhật kí tình yêu, ngày 16 tháng 03 năm 2009 tây lịch.

Em - người con gái sinh ra là để trải qua bất hạnh.
Mecado
17-03-09, 21:00
Mịa thằng Sói này thù dai đé,o tả ! Gái nói một câu là cãi lại ba câu, giá như gái mời fuc,k 1 mà mày làm được 3 có phải tự hào cho Thăng Long không. Đúng là chỉ được cái mồm :D :D :D
Ken_girl
17-03-09, 21:24
Ngày trước em cũng bị như này rồi.
Gọi là đi lỏng nên cứ như kít dính với đít :))
Trùy
18-03-09, 01:03
Em chỉ phục bác Sói quả gõ bài kiên trì em thì thấy khó quá gõ tới dòng thứ 5 là thấy tay đã nhón lên kích chuột lung tung bé bên cạnh tự khi nào thật không sao hiểu nổi.
pussiecat
18-03-09, 01:38
Mình thì đang rất mệt mỏi nóng - lạnh vì bị virus infection trong nguời rất khó chịu. Vào Tnxm thấy một số nhân vật như Sói chửi gái, Cá vàng chọt chẹt xỏ xiên, một số spam lăng nhăng, Cat muốn lên tiếng nhưng lại không nỡ tàn nhẫn. Sói có hiểu đôi khi sự bất hạnh của nguời khác điển hình là gái (Cat) lại chính là điều đem lại niềm vui cho mình? Cat tuởng như vậy một con nguời hào phóng trí thức - hào hoa có thừa như Sói thì ít ra phải biết ơn ca tụng gái thay vì liên tiếp bỉ bai gái một cách không biết mệt mỏi. Sói cũng biết Happy Gơ làm như vậy thì cũng chẳng ảnh huởng tới hình tuợng lung linh của Sói, thì nguợc lại Sói đả kích Gái vui từ bên này qua bên kia thì với mục đích gì?

Cat rất là phản cảm khi ở đâu đó Gái vui bảo là 1 đêm đạt đuợc 3-4 lần cực khoái với một thái độ chia sẽ hòa nhã, lại là chuyện để Sói lợi dụng đả kích và chế riễu, tệ hơn còn gọi là "đĩ" này nọ. Có nhiều chuyện xảy ra với nguời này nhưng lại không xảy ra với nguời khác cũng là điều tự nhiên, hơn nữa trong truờng hợp của Gái vui lại chẳng thể kiểm chứng lời she nói là đúng - sai? Cat thấy Sói đả kích về việc 3 lần/đêm với Gái vui như thế là đủ, làm tới nữa lại đâm nhàm?

*Đi Gâu chuyện này tính sau.
happygirl
18-03-09, 02:09
Các chị thấy chưa? Rõ là một thằng trẻ con cay cú, há há :D. Cũng đúng thôi, vì cái thể loại ất ơ nơi xứ người như nó thì có việc gì khác để làm ngoài việc khai thác đời tư và hoang tưởng với cuộc sống lẹt đẹt qua ngày của mình cơ chứ, há há :D.

Sói này, mày muốn khai thác đời tư của chị à? Thế thì để chị nói cho mày biết nhé, chị mày phải tự lập từ rất sớm so với người khác, và những hiểu biết xã hội của chị đã hình thành từ khi còn rất sớm, chứ không phải thể loại như mày chui rúc hoang tưởng với cái máy tính đâu em.

Các chị cứ mặc nó, chả ảnh hưởng gì đến chuyện chị em mình đang tâm sự đâu mà.
pussiecat
18-03-09, 02:38
Ừ, cũng khó trách... Sống một mình ở khoai tây là cả một sự thử thách và kiên nhẫn, như Cat đây nếu không may mắn có gia đình và lấy đuợc ku chồng tuơng đối không lo về tiền bạc, thì chắc gì đã hoành tráng như Sói hay là đang vật vờ cày như điên cho hết kiếp?

Cứ mỗi lần Cat bịnh là cảm thấy không gì bất hạnh bằng. Girl vui có kiểu gì làm cho tâm trạng Cat đỡ thê thảm hơn tí ít ra là lúc này?

Girl vui có thể tâm sự chuyện trải đời của kưng mua vui cho Cat cũng đuợc. Cat đang nghiền typing chúng mình có thể nói chuyện qua lại.
Nắng sớm
18-03-09, 02:52
Mình thì đang rất mệt mỏi nóng - lạnh vì bị virus infection trong nguời rất khó chịu. Vào Tnxm thấy một số nhân vật như Sói chửi gái, Cá vàng chọt chẹt xỏ xiên, một số spam lăng nhăng, Cat muốn lên tiếng nhưng lại không nỡ tàn nhẫn. Sói có hiểu đôi khi sự bất hạnh của nguời khác điển hình là gái (Cat) lại chính là điều đem lại niềm vui cho mình? Cat tuởng như vậy một con nguời hào phóng trí thức - hào hoa có thừa như Sói thì ít ra phải biết ơn ca tụng gái thay vì liên tiếp bỉ bai gái một cách không biết mệt mỏi. Sói cũng biết Happy Gơ làm như vậy thì cũng chẳng ảnh huởng tới hình tuợng lung linh của Sói, thì nguợc lại Sói đả kích Gái vui từ bên này qua bên kia thì với mục đích gì?

Cat rất là phản cảm khi ở đâu đó Gái vui bảo là 1 đêm đạt đuợc 3-4 lần cực khoái với một thái độ chia sẽ hòa nhã, lại là chuyện để Sói lợi dụng đả kích và chế riễu, tệ hơn còn gọi là "đĩ" này nọ. Có nhiều chuyện xảy ra với nguời này nhưng lại không xảy ra với nguời khác cũng là điều tự nhiên, hơn nữa trong truờng hợp của Gái vui lại chẳng thể kiểm chứng lời she nói là đúng - sai? Cat thấy Sói đả kích về việc 3 lần/đêm với Gái vui như thế là đủ, làm tới nữa lại đâm nhàm?

*Đi Gâu chuyện này tính sau.

Cát yêu,

có những con người chỉ cần tiếp xúc một lần là biết được tính cách cũng như xu hướng sống của họ như thế nào. Sói không phải là người sống làng nhàng an phận qua ngày, yêu ra yêu và ghét đúng nghĩa của ghét - bất cứ giai hay gái đều được công bằng như nhau qua lăng kính tình cảm của Sói.

Sói thì chẳng bao giờ cảm thấy hạnh phúc sung sướng khi người khác đau khổ cả, đặc biệt là gái. Ngược lại là khác, ngay cả kẻ thù của mình bị gì đó không may, mình cũng thở dài một cái chứ chẳng có gì lấy làm sung sướng. Vì Sói biết - cuộc sống con người ta chẳng ai biết được ngày mai ra sao. Vui sướng trên sự đau khổ của kẻ khác thì cũng chẳng có gì hay ho cho mình, hôm nay lôi người này người kia ra đấu tố tàn ác, thì ngày mai kia cũng đến lượt mình mà thôi. Chính vì thế, từ trước tới giờ, Sói chuyên đả kích các trò đấu tố hèn hạ.

Riêng việc nick gái sướng kia vô duyên vô cớ vu khống láo xược làm Sói cảm thấy rất khó hiểu và cần phải dạy cho em nó một bài học nhớ đời - và Sói đã thực hiện xong công việc đó, đã thỏa mãn và em nó cũng đủ để có ấn tượng về một người như Sói. Để từ lần sau em nó có thích chửi xiên chửi càn vu khống bố láo những con người như thế, còn chùn chân. Cát cứ nhìn thấy cái cách chống cự yếu ớt thì thấy, đầu voi đuôi chuột mà thôi, mà Sói cũng đã bảo thôi tha cho nó rồi. Chấp làm gì đến lúc quá tay thì em nó lại bỏ đi, Sói lại mang tiếng với các bạn.

Quan điểm thế cho nên không có sự khoan nhượng nào cả khi ân ái em gái ấy, xong xuôi nó thê thảm quá thì ta thương thì thương, chứ trong khi thì đừng bao giờ nghĩ đến khái niệm nhân đạo và tha thứ.

Còn việc em nó lôi cái sự sướng của mình ra để khoe như thế, Sói dùng nó để trêu, cũng là chọc cho em nó tức mà chửi cho khỏe để Sói cười, Sói thừa khả năng để chọc em nó phát điên lên, đêm đang ân ái với giai nghĩ đến Sói cũng khô hết nước đủ để làm sún chim giai của em nó. Nhưng thôi, như thế là đủ. Và những điều kia đủ để hằn ghi trong đầu em nó rằng thể loại gái ăn không nói có, không chứng minh được những gì mình nói, cũng như lý luận ngu dốt gồng mình bằng cách đưa ra những quan hệ rồi va đập từ nhỏ rất buồn cười kiểu gái để trốn chạy cho những điều trước đó mà mình phát biểu... nguyên nhân sâu xa cũng chỉ tại chỉ biết sướng một đêm 4 lần, nghĩ ngắn, nói cho sướng mồm , va đập cuộc sống cho đến giờ cũng chỉ là chuyển động tịnh tiến ra vào đơn giản mà thôi.

Sói không chấp nữa. Thế mà thôi.
pussiecat
18-03-09, 04:25
Nghe Sói gọi "Cat yêu" không biết mình nên vui hay buồn, vì chẳng có điều gì chắc chắn một ngày đẹp trời vô ý bóp trym Sói thì Sói lại đem Cat ra vùi hoa dập liễu như truờng hợp của Gái vui thì bỏ mịe? Cat yêu - ghét rất rõ ràng, cho nên với thái độ thay đổi liên tục lỡ như mà Cat ghét chẳng hạn, thì lòng thù hận của mình sẽ nhân lên gấp hai đấy. Dù sao thì cứ nên vui với "Cat yêu" rồi tới đâu hay tới đó đi há, Sói.

Chính vì Sói không nhìn đuợc vấn đề tại sao nguời ta phải làm như vậy nên Cat mới nói cho Sói hiểu để tự kiềm chế, mặc dù có thể điều hy sinh của gái không làm cho Sói vui vẻ hay hạnh phúc, nhưng đó là tấm lòng bác ái giữa nguời đối xử với nguời, chẳng lẻ điều này Sói cũng không hiểu luôn? Cat đang nói bằng tình cảm, tuy nhiên thì Sói vẫn có quyền tự do riêng của bản thân để phản ứng theo quan điểm của Sói.

Cat không có quyền để ngăn cản nguời ta lập poll đấu tố nếu không phạm luật diễn đàn, Cat chỉ có thể lên tiếng bảo vệ Sói với tư cách của một nguời thành viên, nhưng theo sự quan sát Cat thấy Sói có vẻ happy với trò đấu tố qua sự phò phạch mà Sói đang thể hiện. Nếu vậy Cat còn lên tiếng thì có ý nghĩa gì, khi nhân vật chính rất ư là khoái cảm với trò bạo zâm?

Theo như Cat biết, việc Gái suớng lên tiếng đả kích Sói là từ cái posted đầu tiên duới nick Măng Non aka Sói reply nick "Tinh Khôi" chứ không phải vô duyên vô cớ mà chuyện xảy ra như hiện nay? Cat cũng thật buồn cuời với cái kiểu Sói chửi Gái suớng như điên lại là niềm tự hào vì như vậy Sói đã dạy cho em nó một bài học, con nguời trí thức, hào hoa trán cao vô đối - trym to hơn đùi của Sói để đâu vậy?
Nắng sớm
18-03-09, 05:02
Theo như Cat biết, việc Gái suớng lên tiếng đả kích Sói là từ cái posted đầu tiên duới nick Măng Non aka Sói reply nick "Tinh Khôi" chứ không phải vô duyên vô cớ mà chuyện xảy ra như hiện nay? Cat cũng thật buồn cuời với cái kiểu Sói chửi Gái suớng như điên lại là niềm tự hào vì như vậy Sói đã dạy cho em nó một bài học, con nguời trí thức, hào hoa trán cao vô đối - trym to hơn đùi của Sói để đâu vậy?


Cát lấy tiêu chí nào để bảo Măng Non là Sói và Sói là Măng Non. Sói và Măng Non thì liên quan gì đến nhau, hai con người khác nhau viết cùng một giọng thì có gì sai trái? Và liên quan gì đến nick Gái sướng kia? Và Măng Non viết một bài có giọng của Sói, thì gái sướng điên kia lôi Sói đã tự cung từ đời nào lên chửi để thỏa mãn thì là cái gì? Chửi bới mạt sát có lý thì còn nghe được, vu không một cách ngu muội trắng trợn, khi Sói vào danh chính ngôn thuận cho chửi thì lại im bặt. Bốn năm bài viết mạt sát Sói nội dung không thay đổi, họa chăng có thay đổi khi mà những nội dung nào Sói đặt câu hỏi không trả lời được thì câm, thêm vào đó là bảo Sói ăn không nói có.

Cát muốn chứng minh điều đó, đàn bà con gái với nhau, lôi nhau vào buồng mà hỏi cô gái hâm dở kia rằng anh Sói và Anh Vũ chửi nhau lúc nào, đã bao giờ khúc mắc với nhau chưa, đã ăn nói vô học với nhau bao giờ chưa? Bằng chứng cụ thể đâu? Hay là câu trả lời là Sói và Anh Vũ chưa bao giờ chat chít viết lách có liên quan gì đến nhau trên TNXM này?

Thêm vào đó, Dif đã mâu thuẫn với Sói như nào, Sói đã ăn nói vô học với Dif và làm Dif bị ảnh hưởng sâu sắc đến mức như thế nào mà phải bỏ đi? Hay đây lại là một sự vu khống bỉ ổi của một con đàn bà mồm thối? Oan lắm ư, hay Cat đang chẳng hiểu chuyện gì mà cứ vào hỏi làm Sói nhức đầu quá đi.

Tiếp đến, Phương Thảo và Sói cho đến giờ vẫn chẳng liên quan gì đến nhau, Sói và PT đơn giản không ai biết ai và chẳng ai quan tâm đến ai. Liên quan gì mà Sói phải hạ bệ vô học tàn nhẫn PT để PT phải cút?

Gấu và Fish, nguyên nhân tại sao lại im hơi lặng tiếng, điều này có liên quan đến Sói. Nhưng Sói chỉ là thằng ở giữa, lỗi của ai thì người ấy tự mình hiểu. Việc này, Sói cũng đã tự mình vi phạm quy tắc của riêng mình, và đã nhờ cu Bi khóa nick, trước khi nick Gấu bị treo hai tuần. Bi nó không khóa, Sói tự cung, thế chưa đủ hay sao mà còn bàn cái gì ở đây?

Vậy, cô bé hâm dở sướng điên một đêm 4 lần sướng kia vì mục đích lí do gì mà tự dưng lôi Sói ra tổng sỉ vả, mạt sát hoành tráng, thêm vào đó là vu khống không biết ngượng mồm.

Cát có công nhận là khi Sói hỏi những lí lẽ bằng chứng thì em nó im tịt, bảo chính bản thân Sói nói còn không nhớ huống chi em nó. Có đúng là như thế không, hay là em nó biết mình đã sướng mồm không đúng đối tượng nên tìm cách rút. Tiếc là Sói đã không cho rút, ê chề đến thế mới xứng đáng, và điều đó làm Sói thỏa mãn. Cát đã hiểu chứ.

Chửi đúng, chửi có lí lẽ, có bằng chứng, ok. Ngược lại, Sói vả vỡ mõm chứ không thể để yên.

Thêm vào đó, việc đặt ra những câu hỏi và vặn méo mồm em nó làm Sói khoái và thỏa mãn, thì ảnh hưởng gì đến việc Sói trán cao chim to hơn đùi anh minh lãng tử hoành tráng? Đàn bà phụ nữ thì được phép vu khống người khác cho sướng mồm, mạt sát tận mạng bằng những thứ được gọi là kinh nghiệm cọ sát va chạm cuộc sống? Có mà kinh nghiệm được phịch thì có chứ kinh nghiệm cọ sát cái đít gì khác? Và chính cái sự ngu dốt nói cho sướng mồm ấy, nguyên do từ đâu, có phải là chỉ biết sướng đủ 4 lần một đêm mà chả biết lìn gì về cuộc sống hay không? Điều này đúng hay sai?

Và có ai chửi bới lôi ra ra bêu rếu những người con gái hiền dịu nết na một đêm sướng 10 lần nhưng vẫn thông minh thùy mị đoan trang lạ thường? Có ai không? Hay đó chính là những mẫu con gái được ưa chuộng mong ước của biết bao chàng trai? Và có ai mong muốn một con ngựa cái bô bô cái mõm một đêm em sướng 3 4 lần, rồi sau đó chửi bới mạt sát vu khống người khác, cuối cùng người ta vặn cho thì bảo em không đủ lòng dũng cảm để đưa ra bằng chứng. :4: Nghe giống Kim Anh quá, Cát đã đọc vụ án Kim Anh chưa? Có ai khoái lấy cái thể loại này về làm vợ, hay chỉ làm hàng qua đường giải trí đỡ buồn rồi phắn?

Cát thấy ok chưa, có cần Sói phải giải thích gì nữa không? Nhức đầu thật sự luôn, ba cái lăng nhăng.


Nhắn với Cát: Cát là mẫu người đàn bà hơi có nét ngây thơ, cũng vô tư thật thà và hơi ngẫn, Cát chưa phải là đối tượng tương tự như thể loại Happy girl mặc dù cả hai đều ngẫn như nhau. Tuy rằng tuổi con ranh con này nó còn kém xa Cát. Cát cứ yên tâm là thế.

Thêm vào đó con bé kia nó bựa, vừa có cái nét ngu dốt không mang nét ngây thơ, ngu dốt này mang tính bộc phát của gái chỉ biết sướng triền miên một đêm 4 lần.

Gái bựa hay không bựa qua vài ba câu nói lời văn thì giai nó biết hết, vì vậy nên Cat khỏi lo, Cát có quý hay ghét Sói thì Sói cũng chả bao giờ chấp nhặt Cat mà làm gì. Đơn giản vì Sói biết cái gì đáng phải trừng phạt, cái gì đáng để nghĩ về mà nở nụ cười.

Vì vậy, cho nên thoải mái đi.

Mà mấy hôm nay là ngày gì í nhỉ, được vài ngày nghỉ đang tính đi du lịch tẹo cho thay đổi không khí, thò đầu vào đây bị gái thì úp sọt chửi, gái khác thì mang ra đấu tố, Cát ngẫn thì đặt toàn câu hỏi mà Sói không biết phải giải thích ra làm sao.

Ôi, cuộc đời em toàn là bất hạnh. @ Gái sướng.
Nắng sớm
18-03-09, 05:15
Em chỉ phục bác Sói quả gõ bài kiên trì em thì thấy khó quá gõ tới dòng thứ 5 là thấy tay đã nhón lên kích chuột lung tung bé bên cạnh tự khi nào thật không sao hiểu nổi.

Em thật với bác, tốc độ gõ của em nhanh quá em hãm không nổi. Thêm vào đó là cái sự đam mê chọc tức gái ngu gái đĩ gái bựa nó ăn vào máu em rồi. Cứ thấy đứa nào vừa ngu vừa bựa vừa đĩ thõa lại còn vu khống em là em chọc cho nó phát tiết lên rồi em thịt, chứ thường thì hơi sức đâu.

Cái này nó giống như cảm giác hút thuốc phiện vậy, rất là kì lạ.
hailua
18-03-09, 08:07
Sói nó làm thợ lặn một thời gian rồi chọc ngoáy tiếp tục.
pussiecat
18-03-09, 11:10
Mới tỉnh dậy thấy cái posted của Sói dài như trym ngựa. Cat nghĩ là Sói biết mình đã chơi nick nào nhưng cố tình bắt bẻ Cat, tuy nhiên thì Cat vẫn lịch sự trả lời theo sự hiểu biết của mình.

Cat quan sát dựa vào sự phò phạch và một vài chi tiết đặc trưng giống nhau của cả hai nicks Măng Non - Sói nên Cat nhận ra 2 in 1. Với lại Sói chơi nicks nào chỉ có Sói biết and Tổng quản Bí ngố có thể dựa vào kỹ thuật check ip biết. Sói có thể xạo lìn nhưng Cat vẫn tin vào sự phán đóan của mình là chính xác mặc dù không có nhân chứng and vật chứng, vì thế Cat mới tự mặc nhiên gọi MăngNon aka Sói ở posted trên, và một nguời xài hai nicks chẳng có gì sai trái.

Có thể Gái suớng đổ oan một vài chi tiết và Sói cũng đã lên tiếng đặt vấn đề làm sáng tỏ, đã chửi, đã xỏ xiên, đã chế riễu, Cat nghĩ mọi nguời cũng đã nắm rõ tình hình, nhưng như vậy Sói cũng cảm thấy chưa đủ nên tiếp tục lăng mạ Gái suớng một cách không biết mệt mỏi. Dù sao nếu hai bên thích chửi nhau cho vui thì cứ việc, miễn đừng sa đà chửi một cách bẩn thỉu- mất dạy rất ư là phản cảm.

Chuyện kưng Gà and Coliah đem bố mẹ ra choảng nhau, nếu Sói không ủng hộ thì chỉ cần lên tiếng chỉ trích thay vì Sói cũng có thái độ thằng này làm thì tao cũng bắt chuớc giống nó phá nát bét, cuối cùng chỉ có Tnxm thì bị thiệt hại. Chuyện Cá thối and kưng Gà vì lí do gì im hơi lặng tiếng vuợt ngoài khả năng giới hạn của Cat, cho nên Cat cũng không thể xác nhận nguyên nhân Sói đưa ra là đúng - sai.

Chuyện Sói làm lỗi, Sói sửa lỗi bản thân cảm thấy đủ là đủ cần gì phải dằn vặt, còn Cat nghĩ thế nào là quyền của Cat. Buồn cuời thật khi Gái suớng nói sai thì Sói đòi vả vỡ miệng, còn những khi Sói phò phạch cùn-bựa lăng nhăng thì chẳng biết làm thế nào để tát vào mỏ Sói vài cái? Hay là Sói lại bảo rằng mình luôn luôn đúng thì càng đáng tát cho vài cái vì bệnh hoang tuởng?

Này, làm cho rõ ràng dựa vào đâu Sói bảo Cat ngây thơ - ngẫn ngố, những điều này có dính líu gì trong việc Sói chửi Gái suớng như điên? Cat lại thấy Sói mâu thuẫn khi bảo Cat ngẫn trong khi bản thân lại không trả lời thẳng vào những câu hỏi của Cat? Nhân tiện, việc cãi nhau trên Tnxm là chuyện thuờng ngày ở huyện, Cat chẳng vì điều này tự nhiên ghét nguời một cách vô cớ. Cat cũng không hiểu Sói bảo Cat thoải mái thật ra là chuyện gì?
happygirl
19-03-09, 02:50
Công nhận là hoang tưởng và già mồm thì luôn đi chung với nhau đi, há há :D. Con Sói này đi đến đâu là xú uế đến đó, nó làm hỏng topic của chị em mình quá đi. Chị Cat yên tâm, nó chẳng làm gì được em cả đâu, ở ngoài đời nhiều gã đàn ông dở hơi không ra gì tán em không được bèn quay ra trêu chọc em còn chẳng làm gì được em, nữa là cái loại vật vờ thẩm zu hoang tưởng như nó.

Sói này, mày muốn chửi bới chị thì sang topic bên kia nhé. Ở đây các chị đang hồng tím với nhau nhé. Mày nghĩ chị là thể loại gái nào? Cay cú điên tiết online liên tục cởi bỏ cả xu chiêng xích nhíp chả thèm kỳ cọ gì để mà đôi co với mày à? Xin lỗi nhé, thời gian và nhan sắc của chị còn dùng vào nhiều việc có ích khác. Chị còn phải làm việc, shopping, giải trí và lãng mạn với giai của chị, nhé. Chị nói cho mày biết là mày không hề gây ra cho chị bất kỳ một cảm xúc hưng phấn nào, kể cả sự giận dữ. Mày hoàn toàn nhạt nhẽo và vô vị.

Thôi mày đừng làm cái trò mạt là dùng cả hai nick tự nâng bi nữa đi. Nick Măng non trước khi bị phát hiện thì chính là mày, Sói ạ. Cái lời lẽ mất dạy cuồng ngôn hoang tưởng của mày đi đến đâu là thum thủm đến đó, có khó gì mà không phát hiện ra được. Còn bây giò thì chị không thể biết, vì có thể mày sẽ cho một thằng ất ơ nào đó như mày sử dụng nick Măng non của mày. Vì cái thói lật lọng, ăn có nói không vốn là đặc trưng của một thằng hoang tưởng như mày.

Mày muốn bằng chứng gì? Hồi Thăng Long 3 sắp sụp, tức là thời điểm chị biết Thăng Long không lâu trước đó, mày núp nick ăn nói mất dạy với bác Anh Vũ hệt như mày dùng nick Măng non bây giờ. Chị đã thật sự nhiên. Sau này thì cái trò lật lọng, núp nick trốn chui trốn lủi để dìm hàng người khác đúng là đặc trưng tính cách của mày. Lúc trước mày sử dụng nick Ro hay Rio gì đó chị không thể nhớ nữa, mày ăn nói mất dạy bên Tathy, người ta bảo mày là Sói, mày chối đây đẩy, nhất quyết em không phải Sói, nhưng cuối cùng thì đúng là mày Sói thật. À, mới đây mày còn rất nhục nhã khi lôi kéo bác Anh Vũ vào hùa với mày trong topic bác Gấu trong khi chưa có sự đồng ý hay có mặt của bác ở đây. Nói chung khi cãi nhau với người ta, mày lúc nào cũng thêm vào câu "Các bác thấy chưa?" Mày cầu xin lòng thương hại của người khác à? Sao hèn thế? Mà thấy cái gì? Thấy sự trơ trẽn của mày à?

Đấy là những chuyện về trước, Thăng Long 3 bây giờ không còn, nhưng những gì mày ăn nói mất dạy ở đây thì vẫn còn. Chị làm sao có thể bới hết cái đống thum thủm của mày. Mỗi ngày mày viết lăng nhăng trên dưới 20 post, mà post nào của mày thì chỉ cũng là "anh hoàng tráng lắm, gái theo anh nhiều lắm, mày ngu, anh tát mày vỡ mồm", thế thì cần gì phải lục lại đâu xa, chỉ cần những post mới nhất của mày cũng đủ chứng minh cho cái tâm tính hoang tưởng thẩm zu của mày rồi.

Chị nhắc lại một lần nữa, mày ăn có nói không thì tự vả vào mõm đi nhé. À, mà chị chỉ nhắc bao nhiêu người thì mày chỉ biết bấy nhiêu thôi à? Đấy là những người có đóng góp rất lớn cho diễn đàn mà mày còn ăn nói hết sức mất dạy, còn những người khác, những người mới đến hoặc chỉ thỉnh thoảng mới post bài thì thái độ của mày còn kinh tởm mất dạy hơn rất nhiều. Mày đòi xoá bài gô cổ người ta, mày yêu cầu được bảo vệ để mày tự do chửi bới mạt sát người khác à? Và người khác thì không cần được bảo vệ à? Ví dụ như khi mày chửi bạn Way, mày biết bạn ấy là người của công chúng nên bạn ấy không thể tỏ thái độ quá khích được, và như thế là mày mặc nhiên tỏ ra hung hăng du côn hết sức trơ tráo mặc dù post của mày cũng vẫn như thường lệ, lăng nhăng cảm tính và không hề có một chút lý lẽ nào.

Mày nghĩ mày là ai mà đòi chị phải phóng thế này khoáng thế nọ? Đúng là thằng tâm thần hoang tưởng. Nhìn cái điệu độ nhảy tưng tưng của mày chị buồn cười quá đi. Mày tự lo cho thân mày ấy. Mày đòi tát vỡ mồm chị à? Đây, mày tát thử xem. Há há :D, đúng là loại to mồm hoang tưởng thẩm zu.

Chị lên tiếng với mày không phải vì lý do mày là thằng hoang tưởng loser, mà lý do chính là mày không biết mày là ai, ăn nói mất dạy với các bác giỏi giang khác thậm chí hơn tuổi mày rất nhiều. Bấy lâu nay chị nghi mày đang có những dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt đấy. Đúng là hoang tưởng hết thuốc chữa.
Nắng sớm
19-03-09, 02:53
Em girl thân mến. Ngày mai anh phải đi xa, hôm nay để anh hỏi nốt em một vài điều.
Nắng sớm
19-03-09, 02:55
Thôi mày đừng làm cái trò mạt là dùng cả hai nick tự nâng bi nữa đi. Nick Măng non trước khi bị phát hiện thì chính là mày, Sói ạ. Cái lời lẽ mất dạy cuồng ngôn hoang tưởng của mày đi đến đâu là thum thủm đến đó, có khó gì mà không phát hiện ra được. Còn bây giò thì chị không thể biết, vì có thể mày sẽ cho một thằng ất ơ nào đó như mày sử dụng nick Măng non của mày. Vì cái thói lật lọng, ăn có nói không vốn là đặc trưng của một thằng hoang tưởng như mày.

Em nhầm to rồi cưng ạ, đừng cái gì cũng khẳng định chăm chăm thế đi. Anh đồng ý là anh và Măng Non có liên quan đến nhau, nhưng anh không là Măng Non và ngược lại. Chúng anh có cái tật là dùng nick chung, cái gì cũng dùng chung, trừ bàn chải đánh răng và gái của nhau.
Nắng sớm
19-03-09, 02:59
Tiếp đến, em lại khẳng định chăm chăm nữa:


Mày muốn bằng chứng gì? Hồi Thăng Long 3 sắp sụp, tức là thời điểm chị biết Thăng Long không lâu trước đó, mày núp nick ăn nói mất dạy với bác Anh Vũ hệt như mày dùng nick Măng non bây giờ. Chị đã thật sự nhiên. Sau này thì cái trò lật lọng, núp nick trốn chui trốn lủi để dìm hàng người khác đúng là đặc trưng tính cách của mày. Lúc trước mày sử dụng nick Ro hay Rio gì đó chị không thể nhớ nữa, mày ăn nói mất dạy bên Tathy, người ta bảo mày là Sói, mày chối đây đẩy, nhất quyết em không phải Sói, nhưng cuối cùng thì đúng là mày Sói thật. À, mới đây mày còn rất nhục nhã khi lôi kéo bác Anh Vũ vào hùa với mày trong topic bác Gấu trong khi chưa có sự đồng ý hay có mặt của bác ở đây. Nói chung khi cãi nhau với người ta, mày lúc nào cũng thêm vào câu "Các bác thấy chưa?" Mày cầu xin lòng thương hại của người khác à? Sao hèn thế? Mà thấy cái gì? Thấy sự trơ trẽn của mày à?

Đấy là những chuyện về trước, Thăng Long 3 bây giờ không còn, nhưng những gì mày ăn nói mất dạy ở đây thì vẫn còn. Chị làm sao có thể bới hết cái đống thum thủm của mày. Mỗi ngày mày viết lăng nhăng trên dưới 20 post, mà post nào của mày thì chỉ cũng là "anh hoàng tráng lắm, gái theo anh nhiều lắm, mày ngu, anh tát mày vỡ mồm", thế thì cần gì phải lục lại đâu xa, chỉ cần những post mới nhất của mày cũng đủ chứng minh cho cái tâm tính hoang tưởng thẩm zu của mày rồi.Chỗ đen đen kia em đọc và viết lại anh nghe, nói cho em biết, anh chơi ở đây và chỉ chơi ở đây mà thôi - với cái nick duy nhất này. Tathy anh có chơi chung với bác Rio, và Rio là một người khác, anh chỉ ké nick mà thôi, vì anh lười không reg nick.

TL3 anh chưa bao giờ tham gia, chưa bao giờ thò chuột sang tìm tòi bài hát, thời gian và công sức cũng như tình cảm của anh chỉ dành cho mỗi đây, nếu không thế anh đã không quá tiếc khi tự mình treo cái nick Wolfensohn này của anh lên. Cái nick ảo duy nhất ở đây là chính anh chính là Finsternis - tức màn đêm vĩnh cửu. Nick Rio ở đây là của bác Rio xịn, đôi khi anh vẫn dùng nick này để nâng bi mình hoặc chơi ở những nơi mà anh không muốn người khác biết mình là Sói.
Nắng sớm
19-03-09, 03:03
Có Bạch Ngọc Hoa biết, cái thời cô bé còn chơi TL3 thỉnh thoảng vào Yahoo chat với anh tâm sự này kia. Thời mà anh và BNH còn chưa khúc mắc với nhau, rất tình cảm. Giờ anh vẫn tình cảm với em nó, nhưng em nó không chơi ở đây nữa. Em thích thì hỏi, anh chả bao giờ rảnh rỗi mà tham gia một lúc mấy cái forum, điên mẹ mất.

Chính vì thế anh không biết Anh Vũ cũng như PG là ai, anh chỉ chính thức chơi ở đây khi Anh Vũ PG đã rút nick, xoá toàn bộ những gì đã viết, trước đó anh chỉ lởn vởn bên tathy với bác Rio.

Em đừng vu khống anh một cách trắng trợn như thế buồn nôn lắm em. Đọc và nhận định nên chuẩn và có căn cứ một tí, đừng cảm tính vậy, cứ thấy người khác trái ý mình thì y như rằng thằng đó là Sói.

Thêm nữa, nếu anh hiểu không lầm, thì Anh Vũ hay Phải Gió chính là ông bạn thân của anh trai anh. Bác ấy hồi trước hoành tráng FPT, giờ thì hơi lận đận tí, và chính anh trai anh là người đã giúp Anh Vũ trong lúc bác ấy lận đận đợt hai ba năm trước. Chúng anh ngoài đời đã gặp đã đi uống bia rất vui vẻ chơi cực thân với nhau, không ngờ trên này chính lại là nick đó. Nếu anh không nhầm. Em đừng mơ tưởng hão cưng ạ.
Nắng sớm
19-03-09, 03:07
Chị nhắc lại một lần nữa, mày ăn có nói không thì tự vả vào mõm đi nhé. À, mà chị chỉ nhắc bao nhiêu người thì mày chỉ biết bấy nhiêu thôi à? Đấy là những người có đóng góp rất lớn cho diễn đàn mà mày còn ăn nói hết sức mất dạy, còn những người khác, những người mới đến hoặc chỉ thỉnh thoảng mới post bài thì thái độ của mày còn kinh tởm mất dạy hơn rất nhiều. Mày đòi xoá bài gô cổ người ta, mày yêu cầu được bảo vệ để mày tự do chửi bới mạt sát người khác à? Và người khác thì không cần được bảo vệ à? Ví dụ như khi mày chửi bạn Way, mày biết bạn ấy là người của công chúng nên bạn ấy không thể tỏ thái độ quá khích được, và như thế là mày mặc nhiên tỏ ra hung hăng du côn hết sức trơ tráo mặc dù post của mày cũng vẫn như thường lệ, lăng nhăng cảm tính và không hề có một chút lý lẽ nào.

Anh và Uây chả thù nhau thì thôi, em là cái cục shi t gì em đòi tham gia bình luận thù hằn? Ai biết ai là người của công chúng, ai là người phải giữ thể diện? Em tưởng mỗi Uây và em biết giữ thể diện cho mình và người của công chúng chắc? Công chúng cứt gì, với anh, đơn giản đó chỉ là một cái nick, khôn thì vui, mà dại thì ăn chửi. Chửi nhau hay gì đó là va chạm thường ngày ở đây, cũng giống như anh vậy thôi, các bạn gái các em thù hằn anh gì còn lôi anh ra chửi hội đồng cơ mà, chửi thế nhằm mục đích dạy anh hay khuyên anh hay nhằm sỉ nhục và đánh hội đồng mọi rợ anh? Mọi cái anh nói thằng Uây có phải là anh dạy nó ăn kít, dạy nó thế này thế kia hay thấy nó dốt quá bựa quá anh phải nói. Mà nói xong, y như rằng nó học được một thứ, không tin, giờ em hỏi nó, thái độ hành xử và thông tin nó nhận được từ những vụ cãi vã với anh là cái gì, học được cái gì mới? Hả cưng?
Nắng sớm
19-03-09, 03:17
Mày nghĩ mày là ai mà đòi chị phải phóng thế này khoáng thế nọ? Đúng là thằng tâm thần hoang tưởng. Nhìn cái điệu độ nhảy tưng tưng của mày chị buồn cười quá đi. Mày tự lo cho thân mày ấy. Mày đòi tát vỡ mồm chị à? Đây, mày tát thử xem. Há há , đúng là loại to mồm hoang tưởng thẩm zu.


Anh dạy em phóng khoáng không phải là không vén váy chửi những thằng cưa em không được rồi qua cầu rút ván vắt chanh bỏ vỏ. Anh dạy em thế là để em sống thoải mái hơn, bớt đi những bất hạnh mà em đã từng phải trải qua trong cuộc sống. Kiểu như anh này, hằng ngày anh cả tỉ thứ nó đổ lên đầu, thêm nữa trên mạng lại có một bầy các em vào chửi bới ăn nói vô học mạt sát hạ nhục anh hoành tráng, anh vẫn tí tởn cười và viết lại răn các em đấy thôi. Em đọc thấy giọng văn của anh thế nào, rất đanh thép nhưng cũng rất là chua ngoa dí dỏm đấy chứ nhỉ?

Chị lên tiếng với mày không phải vì lý do mày là thằng hoang tưởng loser, mà lý do chính là mày không biết mày là ai, ăn nói mất dạy với các bác giỏng giang khác thậm chí hơn tuổi mà rất nhiều. Bấy lâu nay chị nghi mày đang có những dấu hiệu của bệnh tâm thần phân liệt đấy. Đúng là hoang tưởng hết thuốc chữa.

Em lấy cơ sở ở đâu em đòi so sánh tuổi ở đây? Em biết anh nhiu tuổi hông? Em biết các bác nào hơn anh rất nhiều tuổi không? Ai giỏi giang hơn anh? Ở một tiêu chí nào? Em nói mà cứ như đứng trên mây mà nói vậy, cứ như người trên trời.

Điên, em bị điên, anh bảo đảm là thế.
Nắng sớm
19-03-09, 03:23
Vừa vào viết được nhõn bài cực ngẫn lại chạy đâu rồi, không dám đứng đối diện với anh mà rõ trắng đen hả em? Hay chỉ biết vu khống cho sướng mồm?

Nói không có thời gian, sao tìm tòi ngửi văn kinh thế, ngửi từ forum này sang forum khác, ngửi từ năm này qua năm khác? Xong rồi lại vừa viết một bài dài rõ là dài nhưng dốt thậm như trên? Hả em?

Vào đây anh bảo chứ.
em tên Bim
19-03-09, 07:49
Anh Sói quên lời tiền bối rồi sao? Trước khi đi ông cụ để lại cho chúng ta những gì? Di sản của ông cụ chẳng nhẽ chúng mình không nâng niu giữ gìn? Ông cụ dạy rằng, em trích dẫn một số ý thôi:

Thực tế cho thấy, trong tất cả các cuộc tranh luận, gái luôn là người nói câu cuối cùng. Không phải vì gái luôn luôn đúng, mà vì tất cả những gì chúng ta nói sẽ là nguyên nhân cho một cuộc tranh luận nữa. Ngay cả khi làm tình, giọt nước cuối cùng bao giờ cũng thuộc về gái. Nói chung, trong cuộc sống này, gái bao giờ cũng là kẻ kết thúc tất cả các sự việc... Tự nhiên đã quy định như thế, chúng ta không nên chống lại. Châu chấu đá xe thế đé o nào được?


Chúng ta phải lùi một bước với gái, vì gái không đủ lý tính như chúng ta. Chúng ta có thể cúi đầu nhận lỗi sau khi suy nghĩ kỹ càng và thấy là cái sai thuộc về mình. Gái thì khác, gái không bao giờ quan tâm đến thực chất đúng sai của vấn đề, gái chỉ quan tâm đến chuyện bị mất mặt trước mắt nhiều người. Cưỡng bức gái đến cùng để chúng nhận ra cái ngu dốt của mình là một hành động rất dại dột, vì hai nguyên nhân: Nguyên nhân thứ nhất là gái không bao giờ chấp nhận sai trước mặt nhiều người. Nguyên nhân thứ hai là làm thằng đàn ông, phải tự tin rằng mình đé o hơi đâu đôi co với gái, gái đương nhiên là ngu dốt và đáng thương rồi. Các chú thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, mình biến thành gái, xem thấy có thiết sống nữa hay không? Vậy mà còn đi đôi co với chúng, thật các chú không đáng gọi là người nữa.


Làm thằng đàn ông phải tự tin rằng mình là chủ nhân của muôn loài. Đé o ai như anh Sói, cãi nhau cả với gái. Sống thế phí cả công sức bơi lội của mấy con tinh trùng mang nhiễm sắc thể đàn ông.

Gái là để yêu thương, để cùng chúng ta chơi trò cưỡi ngựa thổi kèn. Gái làm gì có quan điểm và lý tính, gái chỉ có cảm giác, cảm nhận, cảm xúc... đại khái những gì mà liên quan tới chữ cảm. Vì vậy, chơi đùa với gái không phải là dễ dàng gì, vì cảm xúc của gái giống như một viên bi nằm trên một tấm phẳng, vấn đề của chúng ta là phải giữ cho viên bi luôn thăng bằng nằm trên tấm phẳng đấy, chứ chỉ cần lệch lạc hoặc thiếu quan tâm một chút là cảm xúc của gái như viên bi rơi ngay xuống sàn. Mà cái gì vỡ rồi thì khó hàn gắn lại lắm.

Em có đôi lời với anh Sói. Thôi thì nơi này là nơi để chị em hồng tím, chúng mình chỉ nên vào chiêm ngưỡng, và rất bổ ích để chúng mình hiểu gái hơn.
pussiecat
19-03-09, 07:49
Tiếp đến, em lại khẳng định chăm chăm nữa:

Chỗ đen đen kia em đọc và viết lại anh nghe, nói cho em biết, anh chơi ở đây và chỉ chơi ở đây mà thôi - với cái nick duy nhất này. Tathy anh có chơi chung với bác Rio, và Rio là một người khác, anh chỉ ké nick mà thôi, vì anh lười không reg nick.

TL3 anh chưa bao giờ tham gia, chưa bao giờ thò chuột sang tìm tòi bài hát, thời gian và công sức cũng như tình cảm của anh chỉ dành cho mỗi đây, nếu không thế anh đã không quá tiếc khi tự mình treo cái nick Wolfensohn này của anh lên. Cái nick ảo duy nhất ở đây là chính anh chính là Finsternis - tức màn đêm vĩnh cửu. Nick Rio ở đây là của bác Rio xịn, đôi khi anh vẫn dùng nick này để nâng bi mình hoặc chơi ở những nơi mà anh không muốn người khác biết mình là Sói.

Thế cái nick Rio duới đây là của ai hả Sói?


E hèm, bác Gấu em lại nhầm khái niệm thế nào là liên minh và thế nào là người ta thấy cái gì trái tai gai mắt thì người ta chửi thôi. Ở Gunz Sói và Bạch Hổ Colia tuy là nhiều người khác nhau nhưng họ đều cái cảm nhận chung là cái điều kia là xấu, là bẩn, và đáng bị chửi.

Giữa những người này, chưa bao giờ có một thoả thuận liên minh, và người ta cũng chả lợi lộc cặt gì từ cái sự liên minh trong tưởng tượng ấy.

Còn cái vụ mà cứ ai chửi mình thì vu ngay là người đó là thằng này thằng kia, rất là xưa cũ và chuối. Giống bạn Lucky Strike, hồi hổm đang cãi ngon, tự nhiên bác em bảo chỉ có mày là cái con đĩ này đĩ kia bị chồng oánh xong oánh giả chồng này kia người ta bực quá cút mẹ đéö cái nữa thế là bác em yên. Hôm nay thì bác em lại chiêu này với bạn Cóc, khổ thân Cóc quá đi.

Còn bạn Hổ, tự nhiên bị dán dính vào bác Đào em, nghe cũng oan cả hai người.

Nói chung là không đẹp.

Ok, chúc năm mới vui vẻ, em đi nhậu.

Kí tên

Sói

Cóc ghẻ là thằng Cá vàng, hỏi thì nó cũng lại chối bay biến. Chẳng biết là tội cho ai? Có ân óan với nick nào thì lấy nick đó ra chơi, lấy nick khác sau đó còn bài đặc ăn nói tử tế lẵng nhẳng bám theo đả kích cá nhân dai như giẻ rách, chỉ làm mình hèn thêm ra.


Chào năm mới,

cảm ơn bác Gấu em, em cũng chúc bác em hiểu được khái niệm người tử tế và tử tế ở trong tâm. Với cái đà ignore này, em nghĩ vài hôm nữa bác em không log in thì thôi, chứ log in vào rồi thì chắc chỉ còn mỗi bài em Cát @Hổ

Hố hố hố,

Cái gì mà liên minh, cái gì mà đòi ỉa vào mõm thằng thầy giáo Khoa nên đéö là người tử tế vân vân nên anh có quyền bảo vệ kẻ yếu. Nghe buồn cười vãi rắm.

Một thằng thầy giáo vai trò thầy giáo địa lý của mình thì đéö làm, đi đâu làm gì cũng khư khư cái máy ảnh thì có mà dạy cho chó, thêm nữa mở cái quán games nét nữa cho học sinh vào chơi rồi còn biện bạch chúng nó chơi là vì chúng nó bị thầy hiệu trưởng kỉ luật nên biết làm gì ngoài chơi thì không đáng bị chửi chắc. Cái gì mà kẻ yếu người tử tế.

Bác Gấu em nên học lại lớp 3 tiểu học VN để hiểu được thế nào là khái niệm tử tế.

http://tnxm.net/showthread.php?t=8098&page=17

Nick Rio xịn mà sau phò phạch sặc mùi Sói?
Nắng sớm
19-03-09, 10:34
Thế cái nick Rio duới đây là của ai hả Sói?http://tnxm.net/showthread.php?t=8098&page=17

Nick Rio xịn mà sau phò phạch sặc mùi Sói?Cát em, anh thực tình là không thể hiểu rằng mình phải trả lời em như thế nào cho em hiểu. Rõ ràng hai câu trên cách nhau có mỗi dấu phẩy thôi mà.Tiếp đến, em lại khẳng định chăm chăm nữa:

Chỗ đen đen kia em đọc và viết lại anh nghe, nói cho em biết, anh chơi ở đây và chỉ chơi ở đây mà thôi - với cái nick duy nhất này. Tathy anh có chơi chung với bác Rio, và Rio là một người khác, anh chỉ ké nick mà thôi, vì anh lười không reg nick.

TL3 anh chưa bao giờ tham gia, chưa bao giờ thò chuột sang tìm tòi bài hát, thời gian và công sức cũng như tình cảm của anh chỉ dành cho mỗi đây, nếu không thế anh đã không quá tiếc khi tự mình treo cái nick Wolfensohn này của anh lên. Cái nick ảo duy nhất ở đây là chính anh chính là Finsternis - tức màn đêm vĩnh cửu. Nick Rio ở đây là của bác Rio xịn, đôi khi anh vẫn dùng nick này để nâng bi mình hoặc chơi ở những nơi mà anh không muốn người khác biết mình là Sói.

Đấy, bôi đen là nó phải thế. Cát hiểu chưa? Có nghĩa là nick Rio thực ra là của một bác có tên nick là Rio. Mật khẩu nick này anh cũng có, thậm chí mật khẩu của nick rất là nhiều gái ở đây anh cũng có, và đôi khi anh dùng chính nick Rio này để nâng bi nick Sói hoặc là anh dùng khi mà anh không muốn mọi người anh không thích cho biết anh là Sói.

Anh viết chậm thế, Cát đã hiểu rõ chưa?

Tại anh mấy hôm nay nghỉ nên đổ đốn mất ngủ, 5h vẫn không tài nào nhắm mắt ngủ được, 6h anh phải đi rồi. Nên dậy vào tí, giải thích cho em thế là quá tình cảm rồi đó nghe. Đến Bá Kiến hỏi anh rằng Rio là Sói à, anh còn bảo tuy hai mà một, tuy một nhưng mà hai.

Em như này là anh quá thiên vị đi.

À quên, còn nick Finsternis thì chính là nick ảo của anh. Nick này có mỗi nhiệm vụ là tuyệt đối trung thành nâng bi anh Sói chăm chăm.

Nỡm ạ.
Nắng sớm
19-03-09, 10:44
Bác Bim em nói đúng đấy, kệ gái muốn nói gì thì nói vậy.

Dưng mà nó vu khống cho mình, tức không thể im mồm được. Đến ngay cả bên TL3 có nick Anh Vũ mình còn không biết, giờ em nó nói mới biết. Chỉ nghe loáng thoáng có nick Frank là của dì Háp, ấy thế mà nó bảo rằng mình làm nick kiểu như em gái Măng Non rồi vào chửi bới mất dạy vô học Anh Vũ có cay không? Trong khi mình khi được biết Anh Vũ chính là ông bạn kia thì lúc nào cũng mừng thầm, chỉ chực về VN là gọi điện rủ đi anh em vui vẻ tí vì trái đất thật tròn, tâm trạng hớn hở thế mà nó thối mồm bảo mình làm nick ảo vào chửi vô học.

Bựa.

Đúng là loại đàn bà thúi. Thấy ai chửi anh Gấu anh Fish là bảo chỉ có thằng Sói.
pussiecat
19-03-09, 12:41
Cát em, anh thực tình là không thể hiểu rằng mình phải trả lời em như thế nào cho em hiểu. Rõ ràng hai câu trên cách nhau có mỗi dấu phẩy thôi mà.

Đấy, bôi đen là nó phải thế. Cát hiểu chưa? Có nghĩa là nick Rio thực ra là của một bác có tên nick là Rio. Mật khẩu nick này anh cũng có, thậm chí mật khẩu của nick rất là nhiều gái ở đây anh cũng có, và đôi khi anh dùng chính nick Rio này để nâng bi nick Sói hoặc là anh dùng khi mà anh không muốn mọi người anh không thích cho biết anh là Sói.

Anh viết chậm thế, Cát đã hiểu rõ chưa?

Tại anh mấy hôm nay nghỉ nên đổ đốn mất ngủ, 5h vẫn không tài nào nhắm mắt ngủ được, 6h anh phải đi rồi. Nên dậy vào tí, giải thích cho em thế là quá tình cảm rồi đó nghe. Đến Bá Kiến hỏi anh rằng Rio là Sói à, anh còn bảo tuy hai mà một, tuy một nhưng mà hai.

Em như này là anh quá thiên vị đi.

À quên, còn nick Finsternis thì chính là nick ảo của anh. Nick này có mỗi nhiệm vụ là tuyệt đối trung thành nâng bi anh Sói chăm chăm.

Nỡm ạ.
:4: Tự nhiên Sói đổi giọng cho mình uống nuớc đuờng, không biết là Sói muốn gì ở Cat?

Sói viết kiểu đó khó trách nguời khác điển hình là Cat nghĩ rằng, Sói tham gia ở một cái fố rùm khác mà không có ai biết nick Wolfenson, sau đó lấy nick Rio tung hứng với nick Wolfenson. Sói đọc lại đi ", đôi khi anh vẫn dùng nick này để nâng bi mình hoặc chơi ở những nơi mà anh không muốn người khác biết mình là Sói" @Wolfenson

Ngày đó thấy cái nick Rio phò phạch ký tên Sói nên Cat không muốn lên tiếng phản biện vì nghĩ rằng là Sói. Với lại lúc đó kưng Gà - Sói và mấy nguời đang máu lửa nên Cat không muốn đổ thêm xăng. Bi giờ đọc lại những điều Rio xịn phọt ra Cat thấy nguợng đỏ trym dùm Rio khi bảo kưng Gà kiểu này: " E hèm, bác Gấu em lại nhầm khái niệm thế nào là liên minh và thế nào là người ta thấy cái gì trái tai gai mắt thì người ta chửi thôi. Ở Gunz Sói và Bạch Hổ Colia tuy là nhiều người khác nhau nhưng họ đều cái cảm nhận chung là cái điều kia là xấu, là bẩn, và đáng bị chửi.

Giữa những người này, chưa bao giờ có một thoả thuận liên minh, và người ta cũng chả lợi lộc cặt gì từ cái sự liên minh trong tưởng tượng ấy." @Rio

Cái điều Rio phọt cái lìn gì mà "trái tai gai mắt ...blah blah" chỉ đúng với những nguời tử tế, còn với các thể lọai vì lí do này kia cay cú chọc ngoáy nguời khác thì cái chân lí trên rất chuối.

Thỏa thuận thì cũng có nhiều kiểu, đâu cần phải lên tiếng đại khái "tụi tao là đồng minh" thì mới biết là họ có liên minh? Họ làm điều này lợi - hại ra sao thì Cat không biết, nhưng ít ra họ đạt đuợc một số mục đích riêng của mỗi nguời, vì thế mà họ tấn công kưng Gà cùng một thời điểm và một vấn đề.

*Anyway, Sói cứ thần tuợng trym Anh Vũ aka Phải gió, Cat chẳng biết nguyên nhân gì Anh Vũ uất hận Tnxm, nhưng việc Anh Vũ gỡ gạch là chơi không đẹp rồi.
happygirl
19-03-09, 21:58
Hôm nay "đi xa" hả Sói già? Há há :21: Chị nhắc lần cuối với mày nhé: mày ăn có nói không, lật lọng dối trá thì tự vả vào mồm. Đương nhiên đã chơi ảo thì chẳng ai biết ai, nhưng chỉ với cái nick Wolf của mày thì người ta cũng đủ biết mày ăn nói lật lọng mất dạy như thế nào rồi. Dù mày có núp nick này nick nọ đi chăng nữa thì cái mùi hôi thối của mày không ai là không thể nhận ra. Chị mày không rỗi thời gian như một thằng hoang tưởng như mày, nên là mày cay cú với chị thì tự một mình ôm lấy nhé. Mày yên tâm, trong những ngày mày "đi xa", chị sẽ không làm gì đụng chạm đến mày, được chưa?
happygirl
20-03-09, 22:30
Chị Cát ơi, chị còn hứng thú tâm sự ở đây nữa không ạ? Chị em mình nói chuyện chút đi.

Chị muốn hỏi làm thế nào để vượt qua những cơn sốc tâm lý một cách nhanh nhất à? Với em thì chỉ có một cách duy nhất, là tập làm quen với nó, khi đã đối mặt với nó nhiều lần thì những cái việc không hay như thế, những cú sốc như thế sẽ không còn bất ngờ đối với mình nữa. Em có lẽ đã chứng kiến những cái chết vô nghĩa xảy đến với những người xung quanh quá nhiều đến mức em không còn sợ hãi nó từ rất lâu rồi chị ạ. Em hồi còn nhỏ làm lớp trưởng đã phải thay mặt lớp đi đưa đám hai bạn trong lớp, một bạn tắm sông bị chết đuối và một bạn bị đột tử vì nhà quá nghèo không có tiền lo thuốc thang và dinh dưỡng. Bản thân em lúc nhỏ cũng suýt chết mấy lần vì những trò nghịch ngợm của mình, há há :21:.

Theo em thì chị không nên online thường xuyên nữa, cố gắng rời bỏ các diễn đàn và làm những công việc thực tế mang lại niềm vui cho mình đi chị ạ. Online thường xuyên rất rất không tốt chị ạ, nhất lại là tham gia vào những nơi như ở đây. Em thì rất hạn chế thời gian rảnh rỗi, em muốn là một người bận rộn với cuộc sống, bởi vì em biết rằng nếu mình rảnh rỗi quá lâu thì những suy nghĩ tiêu cực chắc chắn sẽ xuất hiện. Thăng Long này trước kia có nhiều bác viết lách rất tốt, rất hài hước làm em rất hứng thú vào đọc bài. Nhưng họ đã lần lượt không còn hứng thú tham gia nữa và ở đây bây giờ cũng chẳng còn gì hài hước hay ho để đọc. Bác "Kưng Gà" của chị có lẽ là một trong số ít ỏi những người cuối cùng có khả năng viết tốt và có một lượng kiến thức thực tế rất phong phú, nhưng bây giờ thì bác ấy cũng không còn hứng thú tham gia nữa.

Chị có bao giờ trải qua thời kỳ khủng hoảng tâm ký thanh thiếu niên chưa ạ? Ý em là chị phải đối mặt với những câu hỏi lớn của cuộc đời trong khi mình chỉ vừa mới thoát khỏi cái xác của một đứa trẻ í chị ạ. Em thì phải tự lập từ khá sớm nên em đã trải qua nó có lẽ là sớm hơn đa phần mọi người. Trước đây em thường xuyên nghĩ về cái chết, suy nghĩ rất lâu về nó. Chị tưởng tượng thử xem nhé, ai mà chẳng phải chết phải không chị? Nhưng cái chết đến với mình lúc nào thì mình cũng đâu thể biết được, những tai nạn bất ngờ, bệnh tật hoặc tự mình hại mình cũng có luôn, há há :D. Và rồi sẽ đến lúc xác thịt mình hoà lẫn với đất đá, sẽ tan rữa và sẽ làm miếng ăn ngon cho bọn côn trùng sâu bọ trong đất, những việc mà mình đã làm trong cuộc sống sẽ rơi vào lãng quên, chỉ nghĩ như thế thôi mà đã thấy cuộc sống thật vô nghĩa chị ạ. Chúng mình được sinh ra để chờ đợi cái chết.

Bố mẹ em ly dị nhau khi em còn rất nhỏ. Em ở với mẹ. Mẹ em rất đẹp, bây giờ nhìn ảnh mẹ em thời trẻ vẫn thấy rất thích thú. Đương nhiên là sẽ có nhiều người đàn ông sẵn sàng đến với mẹ em, nhưng mẹ em lại chẳng chọn cho em một người bố khác, tuy nhiên là các cuộc tình "mây mưa" thì vẫn có chứ, và có lẽ em thừa hưởng cái nguồn gien "lẳng lơ" này từ mẹ em chăng, há há :21:. Lúc vừa mới ly dị thì còn bà ngoại của em nữa, nhưng được vài năm sau thì bà em cũng mất, mẹ em là con gái duy nhất của ông bà ngoại. Cuộc sống chỉ với hai mẹ con thật cực khổ mặc dù bố em vẫn chu cấp tài chính cho hai mẹ con em đều đặn. Em không phải lọ lem công chúa, mà cũng chẳng phải lá ngọc cành vàng, em rất bình thường, nhưng hoàn cảnh của em là như thế và em đã phải tự lập từ rất sớm.

Lúc này thì em chỉ thích thú với những niềm vui nho nhỏ, dịu dàng và bất ngờ thôi chị ạ. Ví dụ như vài hôm trước nhé, em với con bạn đi shopping về muộn, bạn trai em ở nhà đã tự nấu ăn, sắp xếp các con thú nhồi bông (một sở thích vẫn còn từ bé của em) xung quanh, trang trí bàn ăn rất ấm cúng. Khi em về và mở cửa phòng ăn thì ngạc nhiên không chịu được, vì nhìn thấy mọi thứ hết sức xinh xắn và ấm cúng. Em hỏi là anh làm vì chuyện gì thế và nhân dịp gì thế, bạn trai em trả lời :"Chẳng nhân dịp gì cả. Anh chỉ muốn yêu em mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào. Luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng thấu hiểu!" Há há :21: Cảm động khủng khiếp. Phụ nữ chúng mình thường là rất xúc động vì những quan tâm nhỏ nhoi như thế, phải không chị? Em rất hạnh phúc vì chúng em rất hợp nhau.

Cố gắng tìm những thú vui trong cuộc sống thực đi chị ạ. Đừng tham gia thường xuyên vào các diễn đàn nữa, vì nó thực sự là không tốt chị ạ. Chúc chị sớm lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.
Nắng sớm
20-03-09, 23:37
Đọc tâm xự tự xự của em gái hạnh phúc mà xúc động chảy cả mồ hôi hột. Thương em quá đi thôi, ôi là thương quá đi mất thôi.

Chán chả buồn cãi nhau với cái em dở người trải đời sớm vì có máu lẳng lơ này. Chỉ hỏi em một câu, em đã thú nhận rằng em thối mồm vu khống cho anh Sói đoạn Dif và Anh Vũ chưa, trả lời xong anh lại hỏi tiếp. Cứ từ từ anh hỏi từng chỗ em vu khống không vú anh. Và từ đó, anh đủ cơ sở để bảo em tự vả vào mõm cái tật trải đời do có máu lẳng lơ ăn không nói có.
Nắng sớm
20-03-09, 23:52
:4: T

*Anyway, Sói cứ thần tuợng trym Anh Vũ aka Phải gió, Cat chẳng biết nguyên nhân gì Anh Vũ uất hận Tnxm, nhưng việc Anh Vũ gỡ gạch là chơi không đẹp rồi.

Câu này cũng từa tựa cái câu anh đã bình luận về nick Phải Gió khi ra đi như thế, và anh hoàn toàn không bao giờ quên. Đến giờ anh vẫn nhớ câu nói này, vì nó là quan điểm của anh. Đại loại anh đã nói làm như thế anh không thấy phục lắm. - Nhưng đó là ngày còn trẻ, giờ thì anh khác rồi.

Tuy nhiên, đó là hành xử của mỗi người, và lại thêm nữa nó gắn vào mối quan hệ biện chứng giữa nick Gấu - TNXM là của tao, và nick PG - thích thì bố đi, bài bố viết là của bố.

Sói giờ, không bình luận thêm.


Tuy nhiên, mặc dù là viết đã rất là chậm nhưng với những câu hỏi sau của Cát, thực sự đọc xong Sói chỉ muốn đi quyên sinh ngay tắp lự.

Thật sự là ới các bác ơi, em đi wuyên sinh đây, em quyên sinh thật đây!
justhavelook
20-03-09, 23:59
Thực tình cãi nhau với phụ nữ rất ngại. Vì càng tiếp tục thì mình càng trở nên giống với họ.
Nắng sớm
21-03-09, 00:00
Bác Lúc em ngại là đúng rồi. Em còn ngại nữa là.

Nhưng nó nói gì thì nói, vu khống là em chửi vỡ mặt nó ngay.
pussiecat
21-03-09, 12:48
*Gái suớng chửi như hát hay, tâm sự cũng rất ư tình cảm nhé.:4:

Cuộc đời Cat từ nhỏ cho tới hiện nay thì tuơng đối đơn giản, và không bất hạnh vì ba mẹ li dị như Gái suớng. Tuy nhiên, tình hình theo như Gái suớng kể chuyện tình cảm về nguời bạn trai đối sử với Gái suớng, Cat thấy hai nguời cũng khá hạnh phúc. Chuyện buồn gia đình ngày xưa Gái suớng nên gác lại, mỗi nguời có một hoàn cảnh. Ku chồng của Cat thì tính tình rất vô tư nên là không có mấy vụ lãng mạn bay bổng, nhưng he rất hiền. Cat và Gái suớng đều có một hạnh phúc riêng, như vậy cuộc sống của hai ta cũng rất ý nghĩa rồi.

Không hiểu sao, mặc dù Cat là nguời có cá tính mạnh mẽ nhưng mỗi khi ở khoai tây thấy chuyện buồn của thiên hạ, hoặc là đọc báo Annamit thấy những chuyện thuơng tâm do tệ nạn, Cat hay nghĩ ngợi lung tung tuởng tuợng ra hoàn cảnh của mình. Gái suớng nói đúng khi bảo cách tốt nhất là nên đối diện với mọi sự kiện không hay xảy ra, Cat xưa nay cũng vẫn quan niệm như vậy. Sở dĩ chuyện đồng chí bạn bị chết đuối Cat hơi bị shock là vì quá bất ngờ.

Có lẽ vì hoàn cảnh ba mẹ có vấn đề nên Gái suớng phải đối diện với những thử thách quá lớn, tâm lí bị kích động giữa khoảng thời gian thanh thiếu niên là chuyện đuơng nhiên. Nhưng chỉ vì như vậy mà Gái suớng nghĩ tới cái chết là chuyện rất điên, cũng may là chưa đi chết. Kiểu gì thì cũng vẫn phải sống cho tới khi tự nhiên xuôi tay nhắm mắt, chứ không phải do bản thân tự định đọat cái chết cho mình. Hi vọng từ nay cuộc đời của Gái suớng gặp đuợc chuyện vui nhiều hơn buồn, cho dù gặp chuyện không may cũng ráng phấn đấu vuợt qua. Buồn cuời, ở trên thì Gái suớng an ủi Cat bi giờ Cat lại đi khuyến khích Gái suớng bớt suy nghĩ tiêu cực. Cuộc đời nguời ta sống có niềm vui đôi khi cũng cần phải có nhau để động viên an ủi há.:4:

Trở lại chuyện Thăng Long và Online. Cat nghiền online cả 10 năm nay bi giờ cũng vấn thích online vì có nhiều điều rất thú vị. Nếu bỏ Tnxm thì Cat sẽ trở về X-cà, Gái suớng có thể khuyên Cat bớt phò phạch trên diễn đàn, nhưng quit luôn là điều hơi khó. Cat mới biết chơi forum cách đây hai năm nhưng cũng thấy thích. Cuộc sống của Cat ít bị gò bó lại thêm cái tính bất cần, có nhiều chuyện biết là không tốt nhưng vẫn lao đầu vào, không phải chỉ chuyện online mà còn rất nhiều chuyện cực kỳ ngố khác.

Cat rất tiếc truớc đây không tham gia Tnxm sớm hơn để cùng hoài cổ với Gái suớng, nhưng có nhiều điều vuợt ra ngoài tầm tay thì cũng đành chịu, chẳng hạn như nhân tài Tnxm vì lí do này kia ra đi có tiếc nuối họ cũng không quay trở lại? Nếu Cat còn sinh họat ở Tnxm, cho dù không còn nhân tài thì cũng vẫn tham gia hết mình tự tạo niềm vui với thành quả phò phạch của bản thân. Về phần kưng Gà thì Cat luôn dành tình cảm đặc biệt so với nguời khác, nhưng cả điều này mà kưng Gà cũng không cảm thấy hứng thú tham gia Tnxm nữa thì Cat cũng hết cách, vì ngoài tình cảm ra Cat không có đủ tư cách nào để quyến rũ kưng Gà hưng phấn với Tnxm. Cat nghĩ chúng mình cứ nên thành thật với nhau.

@Wolfenson: Sói cho dù có bênh vực chym Anh Vũ aka Phải gió cũng nên nhớ một điều, cứ cho là Tnxm - Gaup nhưng lúc Anh vũ gỡ gạch thì đã không chịu sự áp lực và ràng buộc của kưng Gà. Quyết định gỡ gạch là do sự tự tôn và cái tính chơi bẩn của Anh vũ đại khái, "chơi không đuợc thì tao phá."
Nắng sớm
21-03-09, 20:27
*
@Wolfenson: Sói cho dù có bênh vực chym Anh Vũ aka Phải gió cũng nên nhớ một điều, cứ cho là Tnxm - Gaup nhưng lúc Anh vũ gỡ gạch thì đã không chịu sự áp lực và ràng buộc của kưng Gà. Quyết định gỡ gạch là do sự tự tôn và cái tính chơi bẩn của Anh vũ đại khái, "chơi không đuợc thì tao phá."

Chúng mình là người ngoài cũng chả biết gì thì tốt nhất im Cát ạ, anh thì chả muốn bảo là ai chơi bẩn ai chơi sạch gì, nhưng giờ anh chỉ biết câm nín khi nghe tiếng em khóc mà thôi.

Cát nhé.
pussiecat
21-03-09, 22:01
Chúng mình là người ngoài cũng chả biết gì thì tốt nhất im Cát ạ, anh thì chả muốn bảo là ai chơi bẩn ai chơi sạch gì, nhưng giờ anh chỉ biết câm nín khi nghe tiếng em khóc mà thôi.

Cát nhé.

Sói mâu thuẫn nhở. Hôm nào còn gào lên kưng Gà chửi bố mẹ nguời ta phản ứng mãnh liệt vệ chuyện này, vậy mà lại chấp nhận đuợc cái chuyện gỡ gạch của trym Anh Vũ aka Phải gió?

Chuyện trym Anh vũ gỡ gạch là chuyện của public, nguời ngoài với nguời trong gì mà lại không đuợc lên tiếng?