Speed dating

Trang : 1 2 3 4

Mây.....
04-01-10, 16:52
Nghe người khác nói đừng có nghĩ người ta ám chỉ mình thì tất sẽ ko khó chịu.

Con Thắm chửi con Ken vì lí do đơn giản thôi mà có cần phải bảo là ko phân tích được rồi bảo con Voi nói huyên thuyên hay không hả Mây. Gái ít học ko có khả năng phân tích bao giờ cũng thích kết luận là chuyện đời ko phân tích được nhưng mà điều đó cũng ko có nghĩa là chuyện đời ko phân tích được có hiểu không. Đi nhiều thấy nhiều fukc nhiều mà ko có khả năng phân tích cuối cùng cũng chỉ là một con bò đi vòng quanh thành phố mà thôi.

Đúng là sông có khúc người có lúc. Cô ko cần phải nhắc.

Mây ko nghĩ là kon Voi nói Mây, Mây chỉ thấy kon Voi nói rất phiến diện thì phản biện thôi.

Chắc gì Voi đã học cao hơn Mây mà ti toe giở giọng học thấp học cao học ít học nhiều ở đây, hơn nữa Mây nghĩ người ta hơn nhau ko ở mấy cái bằng đâu, hơn nhau ở lối sống, cách cư xử ngoài đời kia kìa chứ hơn đéo gì trên này.

Thêm nữa, ko có gì chắc chắn đi nhiều chơi nhiều thì sẽ fuc k nhiều nha Voi, mình có fuc k ai thì nó cũng phải đúng người đúng nơi đúng lúc, người chứ vật đéo đâu. Mà cái chuyện fuc k nhiều hay fuc k ít nó cũng ko liên can đến giá trị con người đâu nhé, có những con nó đi bốn phương tám hướng nhưng giai ngồi cạnh nó 5cm cũng đéo dám động vào người nó, còn cái loại đàn bà mà đã mất nết thì dù có quanh năm ru rú xó nhà mà miệng hôn chồng còn mông thì chổng ra ngoài cửa sổ thì cũng vẫn là loại ko ra gì thôi.
Mây.....
04-01-10, 16:54
Nói thật là đối với Ken. Mây là ng đàn bà Ken cảm thấy hơi có phần đáng sợ và Ken chỉ dám lép vế. Ko dám dây vào. Mây nanh nọc, ác, ngấm ngầm thôi. KO thể hiện ra với giai mà tỏ vẻ 1 con mèo ngoan ngõan hiền lành. Nhưng có vài bộc lộ nhỏ làm Ken cảm giác mường tượng thấy cái lớn nó khủng khiếp dường nào. Và cái ác chỉ thể hiện với gái. Còn giai đa phần chỉ nhìn vào xôi vào thịt, cái nhìn theo bản năng chứ ko nhìn đc mấy thứ khác nữa. Đâm ra thành mù loa. Thường con ku làm mù con mắt nó thế.
Nói 1 cách hơi có vẻ mê tín. Nhưng nét mặt Mây có những đường ko tốt và ác nó lộ ra ngòai. Mây chỉ đẹp da và dáng. Chứ cái thần khí và sắc nét thế. E chừng là ko hề tốt.
Ở ngòai có thể ko nói gì thì che giấu đc tất những thứ xa xỉ vào trong. Nhưng trên mạng là bộc lộ rõ nhất con ng qua cách viết, cách nhìn nhận, cách hành xử ... Chuyện chơi cả con THắm. Ken có cảm giác nó chính xác chỉ làm cái nền tôn thôi nhỉ. Vì nó cũng thuộc loại nanh nọc, cô đơn. Chả có vị gì...

Ken vẫn nhớ có cái bài viết của Mây, viết về chuyện giới thiệu giai oto hoành tráng cho con bạn, rồi dìm nó xuống làm đất tôn nền, khi mà nó đang hí ha hí hửng này nọ. Mây thì cứ tưng tửng làm như chả biết gì và bảo con đấy là khốn nạn... Đàn bà nhỏ nhen. Thực ra thì đọc bài í xong. Ken thấy rùng mình. Ko phải vì nhân vật chính là con bạn Mây hay thằng kia. Thoáng rùng mình về thói vị kỉ, ác ngấm ngầm của tác giả... Ken chỉ có giác quan tốt nên đọc và nhận ra. Rốt cục thì có giáo viên giỏi gõ đầu mở nốt ý diễn đạt đọc hiểu
Ngoài ra lúc nào Mây cũng tỏ vẻ như 1 bà hoàng, thực ra thì cố tỏ vẻ cho đúng hơn. Nhưng ko đạt được đến mức cao siêu như thế. Vì bản chất con ng ko thể nào che giấu đc. Nó vẫn vô tình thể hiện ra ngòai. Cho nên khí chất giữa 1 nô tì và 1 nữ hoàng nó khác lắm. Ảo lắm.

Đây chỉ là cảm nhận cá nhân. Ko muốn nói tiếp. Ko lại sang 1 chuyện khác. Khi mà chúng ta thỉnh thoảng chẳng may ngồi cùng 1 bàn ăn chả hạn. Tóm lại Mây ko phải Gout của tớ. Mây là Gout của Thắm hay ai tớ ko care. Nhưng đừng dây vào chuyện này nữa.

Còn chuyện Mây. Bênh Thắm Ken ko tính. Dù * cũng là bạn Thắm. Hay 2 người là phông nền của nhau cũng thế cả. Vì bản thân Mây cũng chả hiểu chuyện kon Ken nó như nào để nói. Những ng chỉ nhìn thấy phần nổi của 1 tảng băng chìm rồi kết luận như đúng rồi thế là tôi ko có tính, hok có nói lại, cũng hok cần quan tâm nhiều... Cho nên Mây cũng đừng vào góp ý tiện thể chửi rủa riếc róng gì kon Ken cho thêm phần đặc sắc nữa. Nhen


Uhm, biết nói sao nhỉ, là Mây hơi ngạc nhiên khi đọc những suy nghĩ của kon Ken về Mây như thế này, nhưng thôi, vì xét cho cùng, con Ken cũng chỉ là một người Mây biết qua diễn đàn này, vậy nên Mây cũng ko phải care lắm.

Kon Ken hãy cứ giữ những suy nghĩ của mình về Mây như vậy nhé, còn mình thực sự như thế nào, thì vẫn cứ là mình thôi, ko phải vì mấy lời hàm hồ của kon Ken mà cuộc sống của mình bị ảnh hưởng đâu, ko hề.

Nhưng mình nhắc con Ken một việc, khi chúng ta đùa với nhau, thì sao cũng được, còn khi đã nói chuyện nghiêm túc, thì đừng đùa với Mây. Đã một lần kon Mây nhắc nhở kon Ken rằng đừng có mang chữ của mình ra nhét vào mồm Mây như vậy, con Ken cũng đã xin lỗi mình nên mình cũng cho qua, giờ lại tới lần này, Ken lại nhét chữ vào mồm Mây tiếp, giờ mình lại yêu cầu Ken đọc lại cái posted đó của mình, và quote lại cho mình xem đoạn nào mình bảo cô bạn mình là khốn nạn nhé, nếu ko tìm được, thì Ken hãy tự vả vào miệng Ken mấy cái cho nó chừa cái tật dựng chuyện đi nhé.

Tiếp là chuyện Ken nói Mây tỏ vẻ là một con mèo ngoan ngoãn hiền lành với giai?! Giai tnxm Mây gặp cũng ko ít đâu, Ken cứ thử đi hỏi hết các bạn í rằng Mây có phút giây nào tỏ vẻ ngoan ngoãn hiền lành với giai nào ko? Trên này cũng như khi off luôn đi.

Còn chuyện Mây lúc nào cũng cố tỏ ra vẻ mình như một bà hoàng nữa chứ, nghe lố bịch nhỉ, thôi thì cũng cố gắng chân thành với con Ken chút vậy, rằng con Mây chưa bao giờ nghĩ mình là nữ hoàng, càng đéo bao giờ nghĩ mình là nô tì. Kon Mây luôn nghĩ mình chỉ là một người bình thường, nhưng sẽ cố gắng sống làm sao để ko tầm thường, đơn giản vậy thôi.

Chuyện mặt mũi tướng mạo, con Ken lại khiến Mây thấy buồn cười, cứ cho là tử vi tướng mặt là đúng đi, thì mình đi xem tử vi và tướng mặt cũng ko ít, nhưng chưa thầy nào nói mình giống kon Ken cả, mà thực tế trong cuộc sống mình cũng chưa bao giờ xử ác với ai, mà chỉ ở mức họ xứng đáng nhận được. Đấy là còn chưa nói đến việc, nhìn mặt mà bắt hình dong, là hoạ đấy Ken ạ.

Cuối cùng là chuyện Mây chơi với kon Thắm, nói thẳng ra Mây cũng biết Thắm qua diễn đàn này, và số lần Mây gặp Thắm ngoài đời chưa chắc đã nhiều hơn Mây gặp những nick khác, cho nên ko phải là Thắm mà là một người khác thì Mây cũng sẽ nói vậy thôi. Chuyện Mây chơi với Thắm để làm nền hay ko, Mây nghĩ kon Thắm nó ko ngu hơn Ken đâu để mà ko hiểu điều đó, cho nên Mây cũng nhắc Ken là nếu ko thực sự chắc chắn thì cũng đừng phán như đúng rồi kiểu vậy. Mình ko bắt kon Thắm chơi với mình, nên nếu nó cảm thấy có gì đó, nó hoàn toàn có thể stop, cái này thì chẳng với Thắm mà với bất kì ai mình cũng giữ quan điểm vậy thôi.

Chuyện gu cũng vậy, Mây chỉ quan tâm ai thuộc gu của mình chứ ko bao giờ care mình có phải gu của người ta hay ko, nên con Ken cũng don't care đi nhé.

Dù sao, đây cũng chỉ là mạng ảo, nhưng Mây vẫn nhắc kon Ken một lần nữa, đừng đùa với Mây.

Tất nhiên, sau post này Mây cũng ko tham gia vào chuyện này nữa, chúc các bạn cãi nhau hoành tráng, mình sẽ kê dép hóng hớt.
Đại Ngọc
04-01-10, 17:01
Các gái nghe nhạc đi, bắt đầu nhìu chuyện rồi đấy.

http://www17.nhac.vui.vn/Music/#Play,90132
Thắm
04-01-10, 17:06
Con điên. Mày chả đang tự rạch mặt, vạch bướm của mày ra trên khắp cái diễn đàn này là gì? Còn nói ai?
Ngủ cả thằng nào lên đây viết khoe từng tí 1. Tao thấy phát tởm. Đọc ko nói * thì thôi. Mọi ng thì cứ im im thấy thối bịt mũi mà đi thẳng. Chả may hôm kia mát giời mày ko vớ đc kon nào gây sự thì vớ được con gà béo là tao đi qua lôi vào vặt lấy vặt để chửi rủa. Tao trước còn nhân nhượng cả mày. Giờ đúng là ko thể chịu nổi. Con rồ! Sao với giai thì mày ko tốc váy lên mà chửi đi cho nó đúng bản chất còn giả vờ kể khổ thương vay khóc mướn với chả tỏ vẻ cá tính thẳng thắn thích làm tình. Còn với gái thì mày sao mà nanh nọc ác mồm ghen tị ngoa ngoắt thế. Hử?
Mày hơi tí dọa lôi cái nọ cái kia ra. Tao ko làm * sai tao sợ cái đéo.
Đúng là dây với mày như dây với hủi với cứt thật
Bực cả mình
Tao vừa đi đóng tiền học về xong
Ngồi đây xem mày chửi tiếp cái * coi nào

Thôi thế là nó lại dọa xóa bài, Chị phải quote ngay một cái lại cho mọi người biết em Ken nhà anh Đông đáng thương xót ở chỗ nào. Hi vọng Ken phò cũng không xóa cái bốt nói Mây thế lọ thế chai để mọi người còn biết con Ken có phải loại thâm độc ác mó xưa nay giả giọng just for fun để chờ thời cơ cắn đít gái khác không. Trước cái bốt đấy của mày, Mây nó nói cái gì đanh ác cho mày chưa hả Ken?

Giọng lưỡi của một con phò thì Chị chả lạ gì. Nhưng phò kể chiện đáng thương mãi rồi cũng phải nanh nọc ác mó hơn cả linh trưởng thì chỉ có phò online như Ken thôi.

Anh Đông nhà Chị vợ con rồi thì Chị mới phải dè chừng với phò như Ken chứ. Các cái loại to ve tỏ vẻ đe'o thèm giai nhưng cứ rúc vào làm em gái đáng thương thì mới gọi là gớm mặt đấy, phỏng ạ?

Thôi anh Đông là ô mai xấu cuối lọ nhà Chị, Ken tha cho anh ấy. Ken đi làm em gái đáng thương của các anh giai có vợ con khác đi, nha, nha nha!!!!!!!!

Chị bây giờ phải chuẩn bị lên tàu lên Sapa kẻo muộn mất chuyến công tác 2 ngày giá sáu bảy trăm đô do anh Đông tài trợ thì phí của giời. Thế nhá. Ken thích xóa cái đe'o gì thì xóa, thích tung váy lên tru tréo cái gì cũng được, rồi tha cho anh Đông nhà Chị, đừng bắt anh ấy làm anh trai suốt ngày thương xót các em gái mà giúp đỡ với nói tốt cho em gái mỏi mồm chết nhục ra í.
Thắm
04-01-10, 17:13
@các bạn: Hôm nào chúng mình speed dating offline nói chyện tổng hợp ANTĐ gộp lại với cả xem con Thắm nó lên Thò Lò kể ra là nó ngủ với những thằng nào rồi mà con Ken nó phải GATO thế kia nhé.

Have fun, boys!
Ken_girl
04-01-10, 17:20
Thôi thế là nó lại dọa xóa bài, Chị phải quote ngay một cái lại cho mọi người biết em Ken nhà anh Đông đáng thương xót ở chỗ nào. Hi vọng Ken phò cũng không xóa cái bốt nói Mây thế lọ thế chai để mọi người còn biết con Ken có phải loại thâm độc ác mó xưa nay giả giọng just for fun để chờ thời cơ cắn đít gái khác không. Trước cái bốt đấy của mày, Mây nó nói cái gì đanh ác cho mày chưa hả Ken?

Giọng lưỡi của một con phò thì Chị chả lạ gì. Nhưng phò kể chiện đáng thương mãi rồi cũng phải nanh nọc ác mó hơn cả linh trưởng thì chỉ có phò online như Ken thôi.

Anh Đông nhà Chị vợ con rồi thì Chị mới phải dè chừng với phò như Ken chứ. Các cái loại to ve tỏ vẻ đe'o thèm giai nhưng cứ rúc vào làm em gái đáng thương thì mới gọi là gớm mặt đấy, phỏng ạ?

Thôi anh Đông là ô mai xấu cuối lọ nhà Chị, Ken tha cho anh ấy. Ken đi làm em gái đáng thương của các anh giai có vợ con khác đi, nha, nha nha!!!!!!!!

Chị bây giờ phải chuẩn bị lên tàu lên Sapa kẻo muộn mất chuyến đi có giá sáu bảy trăm đô do anh Đông tài trợ thì phí của giời. Thế nhá. Ken thích xóa cái đe'o gì thì xóa, thích tung váy lên tru tréo cái gì cũng được, rồi tha cho anh Đông nhà Chị, đừng bắt anh ấy làm anh trai suốt ngày thương xót các em gái mà giúp đỡ với nói tốt cho em gái mỏi mồm chết nhục ra í.


Ơ. MK
Em xin lỗi vì có mấy bác vừa gọi đt kêu em xóa bớt bài đi. Ko diễn đàn mất hay, những ng tử tế mất chỗ chơi.
Nhưng em thật quả này em bị oan. NÊn em nhất định ko xóa đâu nhé.
Nó cứ vu cho em thế này em oan tức chết mịe mất

Em còn đang ko hiểu em bị lôi vào cái khỉ gì ở đây.
Nó cứ vu cho em thế này mang tiếng bỏ mịe ra???

Kon lăng loàn kia! Mày ngủ với giai cả diễn đàn này từ già đến trẻ xong giờ mày lại đi chửi rống riết ng khác chỉ vì ghen tị quần áo-xe-tiền hả mày, hả, Con rồ!
Cái loại như mày SIDA mà chết sớm thôi. Tao ngưng ở đây. MK

P/s: À bây giờ tao mới hiểu. Cái con mất dạy này. Mày, sau khi bị lột mặt nạ trần truồng. Thì mới giả vờ bù lu bù loa lên đổ vấy lên đầu ng khác cho ngta mang tiếng theo mày. Vì mày đằng nào cũng như kứt rồi. Mày đổ vấy đổ vạ thế vừa tranh thủ dìm đc ngta vừa lấy lòng giai của mày vì những * mày bô lô ba la phía trên kia. Lại còn tranh thủ chọc tức tao vì tao bị oan tao chả dựng ngược cả lên. Chứ tao như nào ở đây và ở ngòai kia mọi ng đều biết. Kể cả cách sống của tao. Chỉ có cái loại ng như mày Thắm ạ. Mày có nằm ngửa ra đường khéo giai đi qua nhìn thấy cũng hãi ko thèm, dí vào mặt, hoặc lấy chân đạp lăn xuống cống. Mời fk free ở khắp cái diễn đàn, điển hình là mục Speeddating này mà cũng đ' ai dám. Cho nên đói kém đi ăn bậy ăn bạ xong rồi bù lu bù loa lên. Khiếp quá đi. Tội nghiệp cho giai nào lỡ ngủ cả mày. Sida ết nhái đã đành. Còn bị mày bám riết lên cả đây... Thật khủng khiếp
Còn tao đang bị đổ vấy bẩn cả lên người. Tỡm!
Voi gầy
04-01-10, 17:30
Mây nói dai nhỉ. Biết ngay là Mây sẽ kết luận học ít học nhiều ko quan trọng, fukc ít fukc nhiều ko quan trọng, ngu ít ngu nhiều ko quan trọng, quan trọng là xử sự này nọ kia blah blah blah. Đại loại là sau một hồi kết luận là chúng ta ko thể kết luận gì.

Về bằng cấp và trí thông minh thì bạn Voi nghĩ ko có gì để so sánh giữa chúng mình, ko cần phải nói e dè kiểu "chưa chắc đã hơn". Giai nó có ngu như Mây đâu mà cứ abcxyz xxx mãi thế hả Mây.
Thắm
04-01-10, 17:33
Nó cứ vu cho em thế này em oan tức chết mịe mấtKon lăng loàn kia! Mày ngủ với giai cả diễn đàn này từ già đến trẻ xong giờ mày lại đi chửi rống riết ng khác chỉ vì ghen tị quần áo-xe-tiền hả mày hả, Con rồ!
Cái loại như mày SIDA mà chết sớm thôi. Tao ngưng ở đây. MK


Ôi kìa, oan quá thế là cũng phải đặt điều cho người khác gấp năm gấp 10 lần lên í nhỉ?

Nào, nào, các giai từ già đến trẻ, từ giai tiền cung đến giai hậu cung của Chị Thắm đâu, xếp hàng điểm danh cái nào! Còn giai nào chưa được ngủ với Chị thì cứ mạng dạn đề xuất để Chị lên lịch nào! Buổi đêm Chị kể 1001 chiện cướp giết hiếp ANTĐ gộp lại cho mà lấy hứng fukc gái xấu, oke?

hố hố

Chị cũng ngưng ở đây.
Vàng
04-01-10, 18:38
miệng hôn chồng mông chổng ra ngoài cửa sổ

Kon Mây rất ngoa ngoắt, tuy nhiên câu thành ngữ này khá ấn tượng anh chưa từng nghe. Anh phân vân không biết là câu này là thành ngữ phổ biến ngoài xã hội hay Mây mới xuất thần phát ngôn ra?
Mapparium
04-01-10, 18:39
Các quý cô! Có lời này các quý cô đã nghe nhàm nhưng vẫn phải nói lại. Các quý cô hãy trang điểm thật đẹp, vận bộ đồ mode nhất, sực nước hoa quyến rũ, và ra ngoài đường mỉm cười với bất cứ chàng trai nào quý cô cảm thấy hài lòng. Ít ra, sau cuộc nói chuyện, các quý cô sẽ cảm thấy yêu đời hơn và bớt thời gian ở diễn đàn này.

PS: Nếu mà chàng trai đó ko đáp lại thì mong quý cô đừng tiếp tục bỏ thời gian lên đây mà bỉ bai nhau nữa. Chọn một chàng trai có tiêu chuẩn thấp hơn và tiếp tục cuộc chinh phục đò đưa thôi.

Kính.
Ken_girl
04-01-10, 21:19
Ờ, Mây! Ken chả có việc quái * để dính líu hay liên quan đến Mây cả mà đùa hay ko đùa ở đây. Nhé!
Ngoài ra Mây cũng là 1 dạng người đáng sợ mà Ken chưa bao giờ hoặc ko bao giờ có ý định lại gần để dính líu hay liên đới đến. Cho đến khi sau cái lần đầu tiên nói chuyện và đọc thêm 1 số bài viết. Cho nên yên tâm về chuyện care hay ko care cả nhau đi cho nhanh
Mây tưởng mình là ai. Hot girl chắc? Cũng chả hay hớm gì việc Mây khoe chị đây có giai nó thích bao mà chả thèm hoặc chưa chắc đã bao được chị, hay là phán xét về Ken trong khi đ biết cái gì về nó cả. Hiểu ko??? Nếu đúng như Mây viết ở trên là chỉ biết Ken qua diễn đàn này thì Mây cũng có biết đc nhiều hơn những thứ phiến diện của Ken ở đây đâu nhỉ. Thế mà tiện thể con Thắm xông vào nói như đúng rồi thế??? Hão
Nói thật là Ken ko đủ độ xảo hay tinh quái, nanh nọc, ngoa ngoắt để nói chiện hay đối diện cả Mây và Thắm. Nhất là chửi nhau thì lại càng thua luôn. Ken cứ thẳng ruột ngựa gõ ra suy nghĩ của mình. Thế thôi. Cho nên các quý cô cứ chửi mọi ng khắp loạt cái diễn đàn này đi. Rồi cho đến 1 ngày ko còn ai để tôi nhìn 2 cô chửi nhau. Thắm và Mây xem như nào? Cứ đà này kiểu * chả có lúc
Nên
Thôi. Tôi xóa bớt bài. Để ko phải đôi co với 2 quý cô Mây và Thắm nữa.
Từ giờ tôi ko muốn dây vào 2 cái người này. Xin cảm ơn!

@ Vàng: Anh ko nghe con Voi nó nhận xét * về Mây ở trên à? Thế nên xuất thần là giỏi còn *
Mây.....
04-01-10, 21:25
Sao cứ phải viết rồi lại xóa rồi lại viết lại thế hả Ken, sợ người khác ko đọc được à, yên tâm, Mây đọc hết rồi Ken nhé.

Con nào phán xét con nào trước nhỉ, con nào nói Mây giả vờ là con mèo ngoan ngoãn rồi thì làm như mình là nữ hoàng ...etc nhỉ.

Đã nói rồi, hãy cứ giữ lấy những suy nghĩ của mình, dạng như Ken kon Mây ko cần care và càng ko cần Ken phải care Mây nhé.

Mình nói đừng đùa với mình là nói giảm nói tránh đấy, chẳng lẽ lại nói kon Ken bỏ mẹ cái tật dựng chuyện ăn ko nói có đi, đã tìm được cái post nào của con Mây nói cô bạn mình khốn nạn chưa, chưa tìm được và ko quote lại được thì ngậm mỏ lại đi, đừng cố nữa.

Mình thấy Ken cứ tự nhận là ko chửi nhau được với mí lại thẳng ruột ngựa đéo gì í nhưng những gì Ken thể hiện nó có thế đéo đâu nhỉ, Ken chửi lại kon Thắm cũng nanh nọc ngoa ngoắt kém đé.o gì đâu, nhiều cái còn lắt léo phết í chứ, thẳng ruột ngựa cái lìn.
skyline80
04-01-10, 21:28
Vào xem speed dating thế nào mà toàn thấy chị em chửi nhau. Nản
Ken_girl
04-01-10, 21:32
Sao cứ phải viết rồi lại xóa rồi lại viết lại thế hả Ken, sợ người khác ko đọc được à, yên tâm, Mây đọc hết rồi Ken nhé.

Con nào phán xét con nào trước nhỉ, con nào nói Mây giả vờ là con mèo ngoan ngoãn rồi thì làm như mình là nữ hoàng ...etc nhỉ.

Đã nói rồi, hãy cứ giữ lấy những suy nghĩ của mình, dạng như Ken kon Mây ko cần care và càng ko cần Ken phải care Mây nhé.

Mình nói đừng đùa với mình là nói giảm nói tránh đấy, chẳng lẽ lại nói kon Ken bỏ mẹ cái tật dựng chuyện ăn ko nói có đi, đã tìm được cái post nào của con Mây nói cô bạn mình khốn nạn chưa, chưa tìm được và ko quote lại được thì ngậm mỏ lại đi, đừng cố nữa.

Mình thấy Ken cứ tự nhận là ko chửi nhau được với mí lại thẳng ruột ngựa đéo gì í nhưng những gì Ken thể hiện nó có thế đéo đâu nhỉ, Ken chửi lại kon Thắm cũng nanh nọc ngoa ngoắt kém đé.o gì đâu, nhiều cái còn lắt léo phết í chứ, thẳng ruột ngựa cái lìn.

Viết xong xóa đi vì văn bản chưa hoàn chỉnh đủ ý cần thổ lộ. Tôi vẫn đang viết tập sự nên phải thế thôi nhé. Nữ văn sĩ viết còn có bản nháp, huống hồ là con gà tập đứng như tôi?
Ko có * phải vin vào đấy là lí do để nói tôi cả.
Cô Mây cũng đừng tranh thủ vu cho Ken nó dựng chuyện ... Mây chửi đổng ngoa ngoắt người nọ người kia đọc thấy kinh. Còn bảo quote lại dẫn chứng. Ko care thì làm làm đ' cho mệt xác. Mắc công lục lọi tìm tò. Ai đọc rồi sẽ tự khắc biết mà tránh. Tôi ko phải ng thừa hơi đi rao giảng đạo đức với nhắc nhở pháp luật
Mây là gái xôi thịt ko có muối nhạt lờ lợ. Thỉnh thoảng có phút xuất thần cả lúc chửi độc mồm lẫn lúc dùng lời lẽ ngôn từ đẹp... Tôi sợ
Dù sao ko care nhau là okay rồi. Có * mà phải cố nói hay ko, ngậm mỏ hay ko?

Tôi chửi ko lại là cái chắc chắn vì các cô văng tá lả cái lờ cái bờ cái đờ.... và các tư thế của lờ bờ khác.... rồi bảo ng khác là phò là đĩ, rồi vu khống, bôi nhọ cho ng khác đủ thứ đấy còn *. Tôi ko làm được như các cô. Mà văng kiểu đấy thì tôi cũng xin thua luôn cho nhanh. Còn tôi nói * là nói thẳng nói thật nên kể cả cô Mây, tôi cũng vẫn nói thẳng nói thật đấy thôi. Có nể nang gì đâu? Kể cả chả may có ngồi cùng bàn. Mà cô bảo cô hok xôi thịt, ở ngoài đời tôi hok nói vì ai gặp thì biết. Chứ ngay trên đây khi nói cô văng toàn mấy cái trên bộ phân cơ thể lờ bờ cờ đờ ra đấy chả nhẽ ko đúng...
Mây.....
04-01-10, 21:38
Viết xong xóa đi vì văn bản chưa hoàn chỉnh đủ ý cần thổ lộ. Tôi vẫn đang viết tập sự nên phải thế thôi nhé. Nữ văn sĩ viết còn có bản nháp, huống hồ là con gà tập đứng như tôi?
Ko có * phải vin vào đấy là lí do để nói tôi cả.
Mây đừng tranh thủ vu cho Ken nó dựng chuyện ... Mây chửi đổng ngoa ngoắt người nọ người kia đọc thấy kinh. Còn bảo quote lại dẫn chứng. Ko care thì làm làm đ' cho mệt xác. Mắc công lục lọi tìm tò. Ai đọc rồi sẽ tự khắc biết mà tránh. Tôi ko phải ng thừa hơi đi rao giảng đạo đức với nhắc nhở pháp luật
Mây là gái xôi thịt ko có muối nhạt lờ lợ. Thỉnh thoảng có phút xuất thần cả lúc chửi độc mồm lẫn lúc dùng lời lẽ ngôn từ đẹp... Cho nên cũng ko có gì để nói cả.
Dù sao ko care nhau là okay rồi. Có * mà phải cố nói hay ko, ngậm mỏ hay ko?


Ko care ko có nghĩa là kon Ken thích nói gì mình thì nói nha Ken, ko care ko có nghĩa là tha hồ mang chữ nhét vào miệng mình nha, mình đã nói rồi, lần trước mình cho qua, còn lặp lại nữa thì phải chứng minh xem đúng là Mây nói vậy ko, ko chứng minh được thì rõ ràng là nên ngậm cái mỏ lại đi chứ còn cứ cố mà nói ngang ra làm đéo gì.

Còn những lời bình phẩm của kon Ken, cái gì nhạt với lại xôi thịt gì gì, mình cười nhạt ko chấp.
♠♣♥♦
04-01-10, 21:40
Thôi chị em có gì không phải đóng cửa vác dao rút súng hoa cải bảo nhau, ai lại vạch xi líp cho người xem mông thế hả các em?
Ken_girl
04-01-10, 21:42
Này thầy đề bích nhép rô cơ. Nói hok phải khoe hàng đâu. Nhưng tớ có súng thật đấy. Muốn thử hem? ;-)
♠♣♥♦
04-01-10, 21:49
Cái kon Ken này hâm thiệt. Thì anh biết mày có hoa cải hoa cúc mới bẩu chị em mày đóng cửa xử nhau chớ còn giề, gì chứ anh mày đóng bua chai cả tay lại chả rành sáu câu.
Ken_girl
04-01-10, 21:55
Cái kon Ken này hâm thiệt. Thì anh biết mày có hoa cải hoa cúc mới bẩu chị em mày đóng cửa xử nhau chớ còn giề, gì chứ anh mày đóng bua chai cả tay lại chả rành sáu câu.


Mệ! Đóng cửa xử nhau. Em có súng em thắng là cái chắc. Lúc đó bắt 2 kon Thắm Mây tụt của nhau rồi 69. Thế mới hoành!

@ À đóng bua à. Em xin hỏi thầy đề 1 quả khí hơi riêng tư nhát, thầy đóng loại chì mấy mil thế ạ?
Mây.....
04-01-10, 21:58
Mệ! Đóng cửa xử nhau. Em có súng em thắng là cái chắc. Lúc đó bắt 2 kon Thắm Mây tụt của nhau rồi 69. Thế mới hoành!

Cỡ như kon Ken mình đạp cái bay mẹ cả người lẫn súng ấy chứ, tuổi gì mà xử hay bắt được mình nọ kia.
♠♣♥♦
04-01-10, 22:00
Súng ống theo anh các em chỉ nên lau chùi thôi, còn bắn thì để anh.

Nói chung anh thì vô tư, kẹp 3 kẹp 4 hoành tráng anh thik. Xem nào, có Ken Mây Thắm...

Còn gái nào mún tham gia hok?
Ken_girl
04-01-10, 22:01
Cỡ như kon Ken mình đạp cái bay mẹ cả người lẫn súng ấy chứ, tuổi gì mà xử hay bắt được mình nọ kia.

Vầng! Em biết chị đô hơn em rồi ạ
Mây.....
04-01-10, 22:06
Vầng! Em biết chị đô hơn em rồi ạ

Chứ sao:D.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Súng ống theo anh các em chỉ nên lau chùi thôi, còn bắn thì để anh.

Nói chung anh thì vô tư, kẹp 3 kẹp 4 hoành tráng anh thik. Xem nào, có Ken Mây Thắm...

Còn gái nào mún tham gia hok?


♠♣♥♦ bớt chút ảo tưởng đi, chú tuổi gì mà mơ được một lúc kẹp 3,4 hoành tráng???? Nhất là lại với 3 chị Ken Mây Thắm?????????

Kẹp 1 trong ba chị còn ko được í, ko biết kon Ken kon Thắm nó có ok ko chứ Mây thì dứt khoát là ko rồi.
♠♣♥♦
04-01-10, 22:20
Thực lòng mà nói, khi phải kẹp 3 gái thì trách nhiệm dồn lên con trym anh là vô cùng nặng nề, nhưng anh vốn là một người hào phóng và độ lượng, tình yêu dành cho gái là bao la vô bờ bến. 4 gái thì không nói trước, chứ 3 gái thì anh dư sức đưa cả 3 lên đỉnh Phù Vân.

Các em hãy quyết định.
Mây.....
04-01-10, 22:23
Một gái thôi đã phù mịa trym rùi í, Phù Vân cái nỗi gì.
Ken_girl
04-01-10, 22:25
Thực lòng mà nói, khi phải kẹp 3 gái thì trách nhiệm dồn lên con trym anh là vô cùng nặng nề, nhưng anh vốn là một người hào phóng và độ lượng, tình yêu dành cho gái là bao la vô bờ bến. 4 gái thì không nói trước, chứ 3 gái thì anh dư sức đưa cả 3 lên đỉnh Phù Vân.

Các em hãy quyết định.

Chắc trim a phải to như cái chày, nhở?
Anh ăn tạp thế e ko chơi!
Ivan
04-01-10, 22:28
Thằng ku gì máu bạc lưu ý giúp anh. Gái thường mày khoe có thể phét anh cũng không tính, và vẫn có thể là thật, gái thường và non. Chứ gái uống rượu cả chai, Mây nhỉ, 1 chai 75 whiskey or vodka Mây nhỉ. Thì nên biết mình là ai, hehe, phù trym, gái nó nói đúng đấy!
♠♣♥♦
04-01-10, 22:28
Chắc trim a phải to như cái chày, nhở?
Anh ăn tạp thế e ko chơi!

Em không nên tự ti như thế, anh còn chưa nói em sẽ làm gì cơ mà :4:

Còn thằng Ivan đừng có mượn gió bẻ măng xiên tạc linh tinh dìm hàng gái.

Gái càng rượu càng hăng anh càng hứng có vấn đề mẹ giề.
Ivan
04-01-10, 22:31
Chắc trim a phải to như cái chày, nhở?
Anh ăn tạp thế e ko chơi!

Còn kon Ken em anh bà bắn súng lục ông bơi thuyền rồng thì lịch sử toàn giai trên mét 75 Ken nhỉ, trym toàn đo bằng gang tay! Tuổi gì mà shock hàng Ken nhỉ! :D
Mây.....
04-01-10, 22:31
Thằng ku gì máu bạc lưu ý giúp anh. Gái thường mày khoe có thể phét anh cũng không tính, và vẫn có thể là thật, gái thường và non. Chứ gái uống rượu cả chai, Mây nhỉ, 1 chai 75 whiskey or vodka Mây nhỉ. Thì nên biết mình là ai, hehe, phù trym, gái nó nói đúng đấy!


Vầng Van ạ, em mà đã rượu vào rồi, thì chỉ thích búng trym hay bắn dây thun vào trym zai để xem nó la oai oái thế nào thôi, ko phù hơi phí:D
Ken_girl
04-01-10, 22:34
Còn kon Ken em anh bà bắn súng lục ông bơi thuyền rồng thì lịch sử toàn giai trên mét 75 Ken nhỉ, trym toàn đo bằng gang tay! Tuổi gì mà shock hàng Ken nhỉ! :D

Sao ko thấy nhắc đến Thắm. Van nhỉ? Anh sợ... ???

Em có 1m55 mà anh Van bảo em lịch sử trim của giai 1m75 dài tương đương thì có mà xuyên thẳng từ tử cung lên đến phổi em luôn à
Anh Van nhắc đến 75 hơi nhiều. Quả này mai thả 75 chắc trúng mánh nhớn

@ Cơ rô vích tép: Em hok thích chơi hàng ăn tạp. Bẩn!
skyline80
04-01-10, 22:36
Một gái thôi đã phù mịa trym rùi í, Phù Vân cái nỗi gì.

Chết cười với Mây, sao lại nỡ dìm hàng thằng em thế. Tên nó đẹp thế cơ mà :D
Đại Ngọc
04-01-10, 22:37
Ôi cả ngày hôm nay chán đời,may sao đến cuối ngày nở được nụ cười.

Các gái điễn đàn mình cool nhỉ. Hay. Em thật.
♠♣♥♦
04-01-10, 22:41
Sao ko thấy nhắc đến Thắm. Van nhỉ?
Em có 1m55 mà anh Van bảo em lịch sử trim của giai 1m75 dài tương đương thì có mà xuyên thẳng từ tử cung lên đến phổi em luôn à
Anh Van nhắc đến 75 nhiều. Quả này mai thả 75 chắc trúng mánh rầu

@ Cơ rô vích tép: Em hok thích chơi hàng ăn tạp. Bẩn!

Riêng Ken chân iếu tay mềm dưng thích nghịch súng anh giao cho bơm tay điếu đóm, khỏi lo bửn.

À nhân tiện oánh luôn 27-72-28-82 nhá kon Ken, nam thò nữ thụt mà iem.
7ítx
04-01-10, 23:35
Chia tay mùa Đông!Ông có một gia đình đầy đủ, một người vợ xinh đẹp, một công chúa xinh như thiên thần. Cháu ngoại - một người gái xinh cô độc, luôn khao khát được yêu thương, chăm sóc. Gặp ông, những cảm xúc đã ngủ quên trong cháu ngoại được đánh thức.

Ông thương yêu!

Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cho cháu ngoại được gọi ông thân thương như vậy nhé. Hôm nay, ngày đầu tiên của năm mới, cháu ngoại viết cho ông lá thư này, như một lời chia tay. Chia tay quãng thời gian quãng thời gian ngắn ngủi bên nhau, chia tay những đắm say, ngọt ngào, khao khát dồn nén mình đã dành cho nhau những ngày qua.

Ngày hôm nay - khi ông quây quần bên gia đình - thì cháu ngoại, sau một đêm bùng cháy mọi cảm xúc, thu mình trong căn phòng làm việc quen thuộc, mong tìm lại thăng bằng cho trái tim mình. Lý trí của cháu ngoại đã thua. Ông đánh thức mọi giác quan, mọi cảm xúc trong cháu ngoại. Một gái xinh thiếu vắng bóng đàn ông, làm sao có thể chế ngự được cảm xúc khi ở bên ông.

Sau tất cả những gì chúng ta đã trải qua, cháu ngoại chỉ muốn ông biết một điều duy nhất: cháu ngoại không hối tiếc vì bất cứ điều gì. Thời gian chẳng thể quay ngược lại. Cháu ngoại đã gặp ông, đã có những cảm xúc không thể nào quên. Vì ông giỏi chinh phục phụ nữ hay vì ông đã có tình cảm thực sự dành cho cháu ngoại. Cháu ngoại không còn bận tâm tới điều đó nữa.

Cháu ngoại, sau một cú sốc tình cảm, đã tìm được sự bình yên. Khi ông đến, cháu ngoại đã chẳng tin bất cứ điều gì ông nói cả. Ông như mọi người đàn ông khác chủ động làm quen, coi cháu ngoại như một mục tiêu F F. Nhưng đến giờ này, cháu ngoại tin là dù ít hay nhiều, những gì ông dành cho cháu ngoại là thật lòng. Cháu ngoại cảm nhận được điều đó qua ánh mắt, qua hơi thở, nụ hôn ngọt ngào, qua vòng tay ấm áp khi ông ôm cháu ngoại vào lòng. Những điều đó không thể giả dối được phải không ông?

Tại sao? Tại sao ông luôn nói với cháu ngoại về tình cảm ông dành cho cháu ngoại “không phải là tình yêu”? Cháu ngoại đã bao giờ đòi hỏi, đã bao giờ mong muốn nhận được tình yêu của ông đâu. Yêu làm gì khi biết rõ sẽ chỉ có khổ đau, nước mắt. Ông cứ tự hào về tình yêu duy nhất trong đời ông dành cho vợ mình đi, cháu ngoại ủng hộ điều đó. Còn những điều na ná tình yêu thì đầy rẫy. Người ta thường gọi là say nắng. Những cơn say nắng mãnh liệt, nhưng tàn lụi thật nhông, phải không ông.

Ông có một gia đình đầy đủ, một người vợ xinh đẹp, một công chúa xinh như thiên thần. Cháu ngoại - một gái xinh cô độc, luôn khao khát được yêu thương, chăm sóc. Gặp ông, những cảm xúc đã ngủ quên trong cháu ngoại được đánh thức. Cháu ngoại lại có cảm giác nhớ một người, mong được gặp, được ở bên người đó từng phút, lại có cảm giác thổn thức chìm đắm trong ngọt ngào cùng những nụ hôn tưởng như vô tận, những nụ hôn làm cháu ngoại như tan ra trong vòng tay ông. Cả những ham muốn bản năng sâu kín của một gái xinh thiếu thốn tình cảm… Tất cả.

Những lúc bên ông, cháu ngoại muốn phá hết mọi rông giới mà cháu ngoại tự đặt ra, phá hết, muốn được cùng ông đi đến tận cùng cảm xúc ngọt ngào, đắm say…muốn mình tan chảy vào nhau. Nhưng nghĩ tới tâm trạng của mình sau đó… cháu ngoại sợ. Hụt hẫng, trống trải đến tê dại. Biết vậy rồi mà cuối cùng cháu ngoại vẫn bước qua.

Ngày hôm qua. Sẽ là một ngày không thể nào quên trong cuộc đời cháu ngoại. Lần đầu tiên, cháu ngoại ở bên một người đàn ông với hoa hồng, socola, những ngọn nến lên, để cùng cháu ngoại đếm ngược thời gian, đón một năm mới đến trước 3 tiếng. Cháu ngoại không hiểu tại sao mình lại khóc. Linh cảm được ngày xa ông đã ở rất gần. Chưa bao giờ cháu ngoại có một nụ hôn vị sôcola ngọt ngào như thế. Chưa từng có một người đàn ông nào mang lại cho cháu ngoại những cảm xúc đắm say đến thế. Những điều đó thật sự đặc biệt với cháu ngoại. Và tất cả những gì đang xảy ra, chỉ làm khổ cháu ngoại hơn khi mình xa nhau, vì cháu ngoại sẽ nhớ ông hơn, nhớ rất nhiều.

Đêm qua, lẽ ra cháu ngoại đã không khóc, không đau nhiều đến thế. Nếu ông không đổ lỗi tại rượu. Ông không say cơ mà, cháu ngoại cũng không say. Cháu ngoại thèm khát được ông ve vuốt, được ông yêu thương. Tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau, vì cảm xúc, sự khao khát, sự ham muốn, chứ không phải vì rượu, phải không ông? Đến giờ này, trong cháu ngoại vẫn còn nguyên cảm giác ấy, hụt hẫng trống trải vô cùng khi còn mình cháu ngoại trong căn phòng xa lạ đó, trong thời khắc chuyển giao sang năm mới. Sau những cảm xúc cuồng nhiệt, đam mê, nồng nàn. Ông bỏ cháu ngoại ở đó, trở về bên bạn bè, gia đình mình. Một đêm với đủ cung bậc cảm xúc, không thể nào quên ông đã dành cho cháu ngoại.

Giờ thì tất cả đã thành ký ức rồi. Nhiều nước mắt, nhưng cháu ngoại sẽ ghi nhớ cả cuộc đời. Ông không còn là người đàn ông đặc biệt nữa, nhưng ông đã cho cháu ngoại có được những khoảnh khắc cảm xúc đặc biệt, dù hạnh phúc hay đau khổ, vẫn là những phút giây không thể nào quên. Ký ức của cháu ngoại sẽ lưu giữ ông, lưu giữ hơi thở, ánh mắt, nụ hôn, sự nồng nàn, những khao khát, đam mê…cháu ngoại sẽ lưu giữ tất cả.

Cảm ơn ông, vì đã xuất hiện trong cuộc đời cháu ngoại, đã để lại cho cháu ngoại những khao khát, nhớ nhung, đã cho cháu ngoại hiểu thêm về nhân tình thế thái.

Cháu ngoại yếu đuối thật đấy, nhưng cháu ngoại sẽ vượt qua những cảm xúc này, chắc chắn là vậy. Chỉ cần có thời gian thôi. Và ông, cũng sẽ dần quên cháu ngoại đi…

Ông còn nhớ có lần cháu ngoại nói: cháu ngoại thích con gái, nếu sau này có điều kiện có con nữa, cháu ngoại muốn con gái mình sẽ là con ông. Bây giờ, ở góc làm việc của cháu ngoại, cháu ngoại treo ảnh con gái ông - bên cạnh ảnh con trai cháu ngoại. Ước gì sau này cháu ngoại cũng có một thiên thần đáng yêu như thế.

Cháu ngoại đã thích ông thực sự rồi, không phải là yêu, ông nhỉ.

Cháu ngoại…nhớ ông rất nhiều! Chúc ông hạnh phúc.

Sài Gòn, một chiều nhớ mùa Đông...

Cháu ngoại của ôngĐấy Thắm, một đứa cháu ngoại của anh mới viết tặng anh,

phấn đấu lên em, đời ngắn chả tày gang
Kingki
05-01-10, 00:28
Đây là một case rất bổ ích để các bạn của anh hiểu một chân lý : "Hell hath no fury like a woman scorned" !
Tuy nhiên, vì sự êm ấm của 4`rum này, anh nguyện làm sứ giả đoàn kết. Đề nghị các bên đã đang hay sẽ tham chiến nên đình chiến.
Nhân bất thập toàn, các bạn còn lạ cái đek *, bới móc cứt đái của nhau fỏng có ích chi. Các bạn chẳng cao sang hơn khi làm vậy, thậm chí anh đồ là còn ngược lại... Nếu có sống hay đơn giản là chơi với nhau thì hãy nhìn vào cái hay đặng bù trừ đi cái dở.

Sứ giả đoàn kết
(đã ký)
Ken_girl
05-01-10, 09:55
Đấy. Biết ngay là vàng nhôm lẫn lộn lỗn lận cả mà
Con Thắm nó có biệt tài chính ra rất giỏi nhé
Đấy là dồn mọi người đến cực điểm giới hạn. Cao trào để mong đồng hóa giống nòi?
Kẹp xanh
05-01-10, 12:36
:-w Em hok iu chị Thắm lắm (vì Thắm đọc lên như là K.hắm í). Nhưng em lại rất thích 1 chị PS "thần buôn đại hiệp" nhen. ^_^
lão ma
06-01-10, 02:08
Kon Mây rất ngoa ngoắt, tuy nhiên câu thành ngữ này khá ấn tượng anh chưa từng nghe. Anh phân vân không biết là câu này là thành ngữ phổ biến ngoài xã hội hay Mây mới xuất thần phát ngôn ra?

Zàng kiến thức uyên thâm mà không nhận ra cái câu trên kon Mây nó ăn kắp từ cái câu:

"miệng vừa mới hôn chồng, chân đã thòng ngoài cửa" à?
lão ma
06-01-10, 02:12
Em không nên tự ti như thế, anh còn chưa nói em sẽ làm gì cơ mà :4:

Còn thằng Ivan đừng có mượn gió bẻ măng xiên tạc linh tinh dìm hàng gái.

Gái càng rượu càng hăng anh càng hứng có vấn đề mẹ giề.

Ku đỏ đen có nhầm không nhểy? Anh đồ là chú đang không tỉnh!
She
09-01-10, 00:22
Một sân giải trí đẳng cấp dành cho những người độc thân. Về đối tượng nam, chúng tôi mời những doanh nhân thành đạt. Về đối tượng nữ, chúng tôi chọn những cô gái độc thân xinh đẹp và có một lý lịch rõ ràng.

Chương trình Weekend Dating Club đầu tiên của Nhà Hàng Hoa Khôi Việt đã diễn ra vào ngày...

Wow!... (http://www.missviet.com.vn/)
Chaos
09-01-10, 18:18
Wow!... (http://www.missviet.com.vn/)

Wowwwww! (http://xinhkieu.com/trao-luu-tiep-chuyen-vien/965/)


Trong quảng cáo, nhà hàng này chỉ giới thiệu có “miss” tiếp chuyện chứ tuyệt nhiên không nhắc gì đến dịch vụ “nam khôi” tiếp khách nữ. Sau đó, chúng tôi được xếp ngồi xen kẽ với các “nam khôi”. Cả hai “nam khôi” không thể trò chuyện lưu loát bằng tiếng Anh như thỏa thuận, mà chỉ lóng ngóng rồi để mặc khách… tự phiên dịch cho nhau.

Một “nam khôi” tên T. gần như không thể nói một câu tiếng Anh để “chăm sóc” người khách nữ là người nước ngoài như anh ta đã được quảng cáo trước đó là am hiểu văn hóa, giỏi hai ngoại ngữ… Đặc biệt, khi người khách nữ ỡm ờ “chuyện ấy”, một “nam khôi” sẵn sàng cho số điện thoại và email “khi cần có thể liên hệ”…

\m/
Mây.....
09-01-10, 18:20
Thế có nghĩa là mại dâm trá hình à?
She
10-01-10, 17:30
@Mây

Mây nói thế thì hại cho nhà người ta quá, người ta có ổ chứa trong nhà đâu. Chẳng qua cũng là nỗ lực tổ chức một chỗ chơi lành mạnh cho trai anh hùng gặp gái thuyền quyên, gặp rồi họ dắt nhau đi đâu làm gì thì kệ họ thôi. Nói thật, nếu mại dâm mà "có lý lịch rõ ràng" thì lại chẳng tốt quá, rau sạch cũng chỉ mơ được đến thế chứ còn đòi gì hơn. Mình chỉ lo là "quảng cáo chỉ là quảng cáo". Các Miss có chất lượng không được như quảng cáo, thì phí công Từ Hải đến thăm Kiều lắm thay!
Little Princess
11-01-10, 11:11
She có phải chị Thắm em ko ạ?