Speed dating

Trang : 1 2 3 4

Phương Thắm
16-04-09, 17:12
Sáu quote lại thím mới để ý lời em Cấn. Ôi cha mẹ ôi, trưởng thành từ diễn đàn à? Trưởng thành từ diễn đàn thì có mà đi làm gái hậu cung mí lị tình nguyện viên gái tathy nhé!

@Kiến: Ừ thì treo là một cách quản. Bên Xa Mẹ này cũng treo khi cần đấy thôi. Nhưng chả lẽ bạn không thấy bọn assmin tathy treo theo kiểu "không quản được thì treo" à?

Tình thực sự việc là Chị từng làm 7, 8 cái nick bên đấy rồi. Làm nick nào là bị treo nick đó, cơ bản chúng nó nhạy cảm chung cao nhận ra mình rất nhanh. Thế thà chúng nó treo Chị với lý do "tuvip" đi, đằng này toàn thì vì Chị lỡ xì tin mấy chữ kiểu như "thèng ku" mí lị "hông bít". Vấn đề không phải là chúng nó không quản được cách sử dụng ngôn ngữ, mà là chúng nó không quản được người. Bạn hiểu chửa? Cũng như chúng nó nghĩ mấy em gái khác nổi loạn mí lị nửa mùa thì chúng nó treo lên tháo xuống lúc nào cũng được ấy.

Kiến cứ ngẫm lại mà xem. "Treo là một cách quản" khác với "treo khi không có cách để quản" bạn nhé!
Bên đấy toàn thằng hèn chỉ sợ bị gái lên gối. Bên này Chị lên gối giai mái thoải, nhưng đấy là vấn đề cá nhân đối đáp, Chị gây thù chuốc oán với ai thì Chị chịu, đe'o nói chuyện chính chuyện trụy thì chả ảnh hướng đe'o đến diễn đàn đến nỗi phải treo mới chả bịt.

Kiến bạn có vẻ muốn bênh vực tụi chuyên chính tathy. Chị hơi bị buồn.
6642
16-04-09, 17:19
Vầng, những kẻ khốn, nạn
Ken_girl
16-04-09, 17:23
Treo nick cũng là 1 cách giết ng diệt khẩu bưng bít chuyện nội cung bảo kê bồ giữ hình tượng vì hồi 03,04 trước vụ sập 1 năm có nhiều topic oánh ghen kinh khủng. Hồi đó đến giờ do chả off, chả quen, chả biết ai nên hạn chế về đọc hiểu. Vậy mà ko hiểu cứ hỏi 1 tí là bị ăn chửi, lập tức cả đám xông vào cấu xé. Vãi hàng :)
Hoặc là treo nick cũng là 1 lí do giải quyết các vụ lùm xùm bênh nhau ghét cái mặt đứa này đứa nọ :P
Mình phải hiểu theo nghĩa tích cực chứ lị các bạn toàn hiểu đi đâu ấy
Phương Thắm
16-04-09, 17:24
À quên hôm nọ ngứa mắt vụ thi sắc đẹp bên tathy (công với thấy cơ hội kiếm tiền), Chị mới lục lại thấy còn sót một cái nick chưa bị treo, Chị vào gửi thư cho Sên phò bảo là nếu cần có gái đẹp làm mẫu cho chụp ảnh thì Chị cung cấp cho các em mẫu chuyên nghiệp, biết diễn, Sên với các bạn không cần tổ chức thi thố như thế toàn gái chả đẹp gì cả vào post ảnh chất lượng thấp. Chị cũng chỉ đòi tiền công bằng giá trị tổng giải thưởng cuộc thi đấy thôi. Sên phò im thin thít. Sau đó lượn vào post chơi 2 bài, chưa đầy 3 hôm sau bị treo vì lý do lỡ dùng từ "hông bít". Chúng nó bảo Chị chã vì nói từ "hông bít". Hay nhỉ? Thanh cao nhỉ?

Lúc đầu bị treo bất ngờ (không hề có cảnh cáo gì trước), Chị còn nghĩ chắc các bạn đang thời gian khó ở, nên Chị kiên nhẫn làm tiếp nick mới vào chơi. Các bạn biết đấy, ròng rã 7,8 cái nick của Chị chứ ít đâu. Thử lửa như thế cũng đủ biết các lãnh chúa tathy thanh cao thế nào rồi. Thôi mình gái xấu lại vô lễ, lãnh chúa hẹn offline lúc 10 giờ đêm lại đe'o đi, nên ngậm ngùi mà phắn.

Một thời gian dài chả forum mịa gì rồi vập vào Xa Mẹ (hôm nào bắt đền thầy Hit béo với cô G.) chả ngờ có ngày cũng bi bô nói chuyện so đo tathy mí lị Xa Mẹ. Chết cười.

Chị nói chuyện này đến đây đủ rồi. Gái Cấn hậu cung bên tathy với các giai tình nguyên viên tathy như cu Voluu biết điều thì phắn. Mùa hè sắp đến, các anh chị còn phải speed dating. Đừng xớ rớ ngứa mắt là Chị lên gối cho dính hết dạ dày không ăn ngụ đụ ị được thì khổ!
Phương Thắm
16-04-09, 17:35
Những kẻ khốn nạn

http://www.youtube.com/watch?v=6PPlkOyaqaQ


Hay nhờ

Lần này Kiến về mình không kịp speed. Lần sau Kiến về nhất định mình lại karaoke nhé Kiến! Nhớ lại thủa nào song ca Riêng Một Góc Trời sao mà ngọt ngào đến thế. Giờ chúng mình già hết cả zồi. Ôi thời gian!
em tên bông
16-04-09, 18:16
Hôm nào em rảnh em vào treo hết gái thờ lờ lên ngọn mía, tha hồ mà ẻo lả, nhá! Bắt đầu từ em Ken nõn chuối tình yêu của Bông trở đi, em treo vô thời hạn tất, chỉ tha mỗi Đốm và Axôn thôi.


Em Bông
Hậu cung lãnh tụ
Phương Thắm
16-04-09, 18:23
Bông xinh ơi em khó chịu với các chị gái già gái xấu như Ken mí lị Chị để làm gì cho mệt hả em?
Bông nên cảnh giác với bọn gái hậu cung tathy suốt ngày rình mò lãnh tụ bên này í chứ. ^^
Le Kappa
16-04-09, 18:26
Anh vẫn đọc Tathy như thường. Chả có ý so sánh gì đâu, nhưng mà ở Thăng Long Tathy cứ hơi tí lại gặp một liệt sĩ kể cũng hơi phản cảm, nhỉ.

Anh không nghĩ forum là đơn thuần là chỗ “chơi” như nhiều thằng cứ nói đây là sân chơi với các bác chơi Thăng Long lâu ngày rồi mà thế này thế kia. Thăng Long là cái con mẹ gì.? Mấy tuổi rồi còn chơi?

Các bạn biết rồi, đời mạng gắn với một cái Avatar, mà Avatar bắt nguồn từ trong Sanskrit--ngôn ngữ ghi chép đạo Phật và Hindu từ rất sớm—mang nghĩa hiện thân. Đã là hiện thân thì phải được siêu thoát. Anh không muốn TNXM giống với hàng vô vàn diễn đàn tiếng Việt khác là hơi tí thì bác admin đừng treo, xin cụ admin bỏ qua, chậc chậc topic sắp đi rồi.

Anh nghĩ đây là là chỗ để các bạn tha hồ nhào nặn, trải nghiệm, và thử thách alter ego của mình. Điều kiện kiên quyết là tự do. Ngoài ra có một lợi ích phụ là các bạn tập viết tiếng Việt cho được mạch lạc, duyên dáng, vì đây là điều có lợi cho các bạn.

Về phần anh, đôi khi phải âm thầm nhẫn nhịn sự lên gối của các bạn :10:. Nhưng mà hey, ai bảo Nhẫn không phải là một phần thưởng.
Ken_girl
16-04-09, 20:00
Thôi em del bớt bài để đỡ phải ghét nhau. Hôm nay trời oi bức. Đi bơi đi các bác ạ.
Ùm phát thế là thoải mái.
@ Bông: Yêu cho roi cho vọt
Chí Phèo
16-04-09, 20:57
Chú Vàng đang để ý thím Chị...

Cháu này tuy còn nhỏ tuổi mà đã rất tinh ranh. Bắt được đúng bản chất vấn đề. Những ai lê lết ở cái diễn đàn này đều hiểu, khi chú Vàng cháu muốn gây ấn tượng với thím nào đó, không xoăn xoe tán tỉnh như những thằng giai tầm thường khác, mà thường lừ lừ tiến đến tát bôm bốp vào mặt gái cho đến khi gái nhìn thấy hoa cà hoa cải. Gọi là để gái đau, gái ghét. Từ ghét đến thích mí lại yêu nó mong manh lắm. Thằng già này công nhận thâm sâu kế hiểm. Chẳng chóng thì chầy, nửa năm nữa thôi là thím Chị mày sẽ nằm trong list gái hậu cung của chú Vàng mày thui, Sáu ạ.

Tiếc thay một đoá trà mi... Rồi còn mày còn chú.
6642
16-04-09, 21:13
@Chí Phèo: Thế cháu cũng khen lại: chú rất tinh (r)anh nhé!
Cá nhé! Nếu chú Vàng mà đã có sẵn list gái hậu cung rồi thì sẽ không có thím Chị điểm danh hồng tuyết trong đó. Ai cá mí cháu?
Voi gầy
16-04-09, 22:23
Bác Le Kappa có cái phong thái làm em nhớ đại ca Diff nhà mình. Rất là gentle bất kể bọn dở hơi.

May có bạn gái hậu cung tathy xuất hiện làm mình đâm ra thiện cảm với bạn Chị hơn. Cũng là gái xấu lâu năm mình bắt đầu hiểu phản ứng hết sức là tự nhiên của bạn. Gái xấu nào cũng có mong mỏi một ngày nào đó sẽ có một hoàng tử cóc và sẽ dở hơi cho đến lúc hiểu ra chả có hoàng tử cóc nào cả.

Mặt khác, ở ngoài đời đâu đó bạn là somebody, đột nhiên ở một môi trường xa lạ bạn bị nhận xét, săm soi, oánh giá theo những tiêu chuẩn dở người của một bọn dở hơi, cảm giác đó hoàn toàn ko dễ chịu. Bạn sẽ có những phản ứng dở hơi cho đến khi bạn hết dở hơi. Chuyện đó cũng rất bình thường.

It takes time to know somebody. Rồi bạn sẽ quen và ko vồn vã mấy với những người tự dưng đột nhiên vô cùng cảm tình và yêu quý bạn, cũng ko chửi bới và ghét những người tự dưng đột nhiên thô lỗ, bẳn gắt, xỉa xói bạn. Bởi vì thời gian sẽ cho bạn thấy, nhất là ở trên TL này, có một số người yêu quý bạn cư xử như s hit, và ngược lại.
Ken_girl
16-04-09, 22:23
Thế ở đây anh nào cũng có gái hậu cung hết à?
justhavelook
16-04-09, 22:41
Nói chung ý, mỗi lần Vàng lên cơn thế này thì phải rắn tay, rắn mặt. Càng nhẫn nhịn thì y càng lấn tới. Bạn Chị có thể tham khảo ở đây.

http://tnxm.net/showthread.php?t=6546&page=6

Nếu không xong thì gọi Sông trợ giúp.

Cái thread này vui thật. Hôm nay nhớ lại ngày hôm qua. Chắc ngày mai vẫn nhớ lại ngày hôm qua.
Cần về rồi đấy hả cháu. Dạo này chị Mẹ Đốp thế nào rồi?

Ken: Mình chẳng có gái hậu cung nào hết, mà cũng chẳng Cần.
Ken_girl
16-04-09, 23:09
Ken: Mình chẳng có gái hậu cung nào hết, mà cũng chẳng Cần.
Anh là thái giám hả, a Just?
Phương Thắm
16-04-09, 23:13
Chẳng chóng thì chầy, nửa năm nữa thôi là thím Chị mày sẽ nằm trong list gái hậu cung của chú Vàng mày thui, Sáu ạ.

Tiếc thay một đoá trà mi... Rồi còn mày còn chú.

Chí thị Phèo bên xả stress có vẻ tâng bốc Chị chiếc, Ken kiếc ra phết, bây giờ thấy Chị dạy bảo con bé Cấn ghê quá chắc là cũng bực, đổi sang giọng dìm hàng Chị ngay. Buồn cười. Gái hậu cung tathy bênh nhau phết đấy chứ.

Thế mà lúc đầu mình nghĩ gái Phèo rất khá, nhìn ra chân tướng gái pam hậu cung Xa Mẹ... Ohhh, mà hóa ra Phèo là gái hậu cung tathy lang thang sang bên đây, cho nên thấy gái hậu cung Xa Mẹ thì lại ngứa mắt. Sao bây giờ Chị mới nhìn ra nhỉ?

Ối giời, gái hậu cung, ở đe'o đâu chả thế! Khối đại đoàn kết gái hậu cung cũng gớm đây.

Thôi các gái hậu cung các bên về mà vuốt lãnh tụ mí lị lãnh chúa nhà các em đi, hơi đe'o đâu đôi co với hạng gái xấu lại còn già mồm như Chị cho nó mất thời gian!

P/s: Gái Voi hôm nay triết lạ!
Phương Thắm
16-04-09, 23:16
À quên, thằng cu Sáu đi ngủ ngay đi nhá! Hôm nào cũng phải nhắc là sao?

P/s: Trước khi đi ngủ nhắn tin thơm chú Doctor Kap giúp thím hai cái hai bên má chúc ngủ ngon nghen. ^_^
Voi gầy
16-04-09, 23:24
Gồng mãi thì cũng phải mệt chứ nhỉ? Thỉnh thoảng TL có một số gái khỏe một cách khó hiểu.
6642
16-04-09, 23:32
Mới 11h30 mà ngủ nghê gì ạ? Mà thím Chị không được đem cháu ra làm bia đỡ đạn. Thích thơm chú Kap thì cứ việc, lại đùn cho cháu, nhỡ đâu chú í khó ở xẻo mất trym thì cháu thế nầu? Cháu còn nhỏ mừ!
justhavelook
16-04-09, 23:43
- Ken: Thế không là thái giám thì nhất định phải có hậu cung trên này à?

- Cháu 6642, có biết em giai anh Gunz dơ không?

(Mà sao cái chỗ này cứ lung tung beng hết cả lên thế nhỉ? Hậu tiền cung cái gì thế.)
Phương Thắm
16-04-09, 23:43
Hôm nay thím ăn món hơi nhiều hành nhiều tỏi, Sáu không thấy thím hành tỏi thiên hạ khỏe thế kia à? Mồm miệng như thế lấy đâu mà dám đi thơm giai vào lúc này. Nên mới phải nhờ trẻ con thơm đấy thây.

Sáu thơm chú ấy giùm thím luôn đi, kẻo để đến mai mồm miệng thím hết mùi hành tỏi thì cũng quên tiệt là muốn thơm chú nào.

Hộ nhanh đi mà còn ngủ! Ngoan, hôm nào chú thím dắt đi ăn kem nha!
6642
16-04-09, 23:51
- Cháu 6642, có biết em giai anh Gunz dơ không?


Cháu không bít anh Gunz dơ có bao nhiêu người em, nhưng cháu bít chắc anh í có một đứa em tên là... Gunz. Cháu lại càng không bít người nó có dơ hay không vì chưa kỳ kọ vào người nó lần nầu. Khộ thế, chú Look lại cứ đố mẹo cháu.

@ Thím Chị: Cháu không thơm chú Kap đâu, kinh bỏ xừ. Thôi, cháu lượn =))
Phương Thắm
17-04-09, 01:17
Kinh bỏ xừ thật á? Thế thôi thím cháu mình đừng thơm chú í nữa. Thôi kệ đi, lúc nào hết kinh thì thơm, Sáu nhở?

Bây giờ đi ngủ để còn speed dating trong giấc mơ...
lão ma
17-04-09, 04:34
Hờ hờ, yêu chị cực ý. Thơm phát :x

Hờ hờ, yêu Cần xế. Thơm phát: `kissing`
changvam
17-04-09, 06:34
Đang có cái gì xảy ra ở đây vậy?, tathy là thằng nào mới nổi à, để bảo Nâu nó mang bom ra doạ phát.
DeLusty
17-04-09, 11:26
Mọi nguời bớt nhắng! Chúng mình phải chơi đẹp hơn tụi Tathy, có nghĩa, không cần biết zai/gái hậu cung của Tathy hay X-cà, một khi đã vào Tnxm phò phạch thì tụi mình nên xã giao như một TLer bình thuờng, hoặc là tỏ thái độ nhiệt tình nếu có thể khi mà họ không cà chớn; như vậy mới chứng tỏ Tnxm trí tuệ - hào hoa một cách có đẳng cấp.

Với lại Cat nghĩ, tụi mình tuy là dân giang hồ thất học, nhưng phải chơi có đạo nghĩa, chẳng cần biết đứa deos nào đang đú đởn ở đâu nhưng một khi vào Tnxm thì là nguời của Tnxm, chúng mình nên welcome. Hãy luôn gây ấn tuợng và làm cho họ có cảm giác rằng nơi này là home sweet home, họ tha hồ đong đưa thoải mái một cách tuơng đối.
Phương Thắm
17-04-09, 18:24
Mọi nguời bớt nhắng! Chúng mình phải chơi đẹp hơn tụi Tathy, có nghĩa, không cần biết zai/gái hậu cung của Tathy hay X-cà, một khi đã vào Tnxm phò phạch thì tụi mình nên xã giao như một TLer bình thuờng, hoặc là tỏ thái độ nhiệt tình nếu có thể khi mà họ không cà chớn; như vậy mới chứng tỏ Tnxm trí tuệ - hào hoa một cách có đẳng cấp.

Cat dễ tính quá hoá chủ quan bê bết, cho Chị kéo váy nhắc một câu thôi nhé.

Đã gọi là quan hệ thì phải cả hai bên tương tác cho nó tử tế mới được chứ. Thế mình chả những xã giao bình thường mà còn hồ hởi chào đón, dưng mà chúng nó đe'o bình thường cho, thì mình làm gì? Vầng, mình quật tùn cho nó biết tay chứ còn biết làm sao!

Tỉ dụ chuyện gái Cấn, mình đang tiếp chiện vừa phải, nhưng có tí sờ vào chỗ tathy của em ấy, thế là em ấy rùng mình tự tụt quần luôn đấy thây. Đang nói đến tathy, đã ai bảo em Cấn là gái tathy đâu, tự em ấy vạch ra cho mọi người biết em ấy chả những là gái mà còn là gái hậu cung của tathy đấy thây. Gái tathy cứ việc khen tathy, việc đe'o phải liệt kê anh Tỳn, Sen, Xchau mí lị người có gia đình hay người không có gia đình ra làm đe'o! Đấy, em nó kê liệt toàn những lãnh chúa tathy cả đấy, đe'o phải gái hậu cung thì sao phải thế? Mà khổ cái, em Cấn tự tụt quần xong mình tiếp chuyện lại mấy câu, em lại càngl lắc mông confirm rõ mồm một.

Phải chăng em Cấn thấy Chị bỉ bọn lãnh chúa mí lị hậu cung tathy, em Cấn giật mình, em cấn tưởng Chị cạnh khoé gì đích danh em Cấn? Đe'o ai mà quản lý được tật giật mình của thiên hạ. Ban đầu Chị có xã giao bình thường không, Cat xem lại giùm. ;)
Ken_girl
17-04-09, 20:26
Ồi dào. Ken luôn cố gắng giữ quan điểm để làm người khách quan. Ko khoái kiểu nói bôi xấu hay ăn ko được thì đạp đổ. Thế mà vẫn bị lôi kéo vào mấy cái cuộc tranh luận vô bổ như này chỉ vì 1 câu nói. Nhọc!

Từ hôm qua cái vụ em Cấn. Có vẻ tính khách quan bị mờ nhạt vì có xét tính đánh giá thêm vào đó là sự rắc rối khi có những nick lạ tự dưng nhảy chồm chồm lên chưởi. Thật là. Hãm quá đi. Cũng chỉ tại lỡ mồm bảo rằng: Ở tathy hay tnxm. Dù đang chơi cho bên nào cũng ko nên ca ngợi hay bôi xấu thái quá chế độ or lãnh tụ bên kia. Thế thôi. Vậy mà.... Ai hiểu cho iem ko?

Màu xanh lá cây. Alo alo
DeLusty
17-04-09, 22:51
Cat nói thẳng với đồng chí Chị là mình có tính tóan không phải chủ quan khi phọt ra những điều như trên, đồng chí Chị hiểu đuợc thì tốt không hiểu Cat cũng sẽ không giải thích (dĩ nhiên là Cat có lí do ... ). Cat thấy đồng chí Chị bức xúc mất bình tĩnh một cách không cần thiết khi đối thoại với bạn Cần.

Chuyện bạn Cần muốn PR cho bất cứ lãnh tụ bỏ mẹ nào bên Tathy là chuyện của bạn í, bạn ấy có quyền làm như vậy. Cat thấy chẳng có lí do nào để mình nhẩy cẫng lên khi nguời ta thích lãnh tụ Tathy thì nguời ta khen. Who care! Tnxm chẳng có luật lìn nào gái hậu cung Tathy show hàng của mình hay lãnh tụ Tathy thì là không bình thuờng?

Cat thì chỉ thấy buồn cuời khi Cần show hàng các lãnh tụ Tathy sự thật là trym rất mềm so với trym kứng của các lãnh tụ Tnxm, nếu Cần hay lãnh tụ Tathy muốn chứng minh nó kứng thì qua nhà Cat chứng minh đi!.
Hai Hạt Lạc
18-04-09, 17:43
Ngáp phát.

Đết điếc ế quá bu ơi, con đâm đầu vào làm việc lung tung kiếm thêm tiền cà phê cho đỡ buồn vậy.

Thân phận gái xấu thật là buồn, bu nhỉ?

Mà đời là hiếm thằng ngu.

Thế thôi, lại... ngáp phát.

Vào động viên Chị phát...

Chị dạo này thế điếu nầu mất hết cả tự tin thế, chết thật, hàng họ xuống giá hết cả. Hoài
của!!!

Anh bảo nhế, gái là lúc nào cũng phải kiêu hãnh ngẩng cao đầu, thì giai nó mới nể. Đe'o đâu dạo này lại đi than than thở thở nhiều thế, anh Vàng anh í cười cho.

Hàng họ có ế thì cũng đe'o bao giờ thèm down giá nhế, miệng vẫn cười như hoa nhế, phải tự nhủ của bà bà cứ để đấy cho chúng mày chết cụ nó thèm đi nhế, nhất là sau này cùng lắm bà đem tự huỷ nhế! Phải hoành tráng như thế chứ lị. Của một đống đồng tiền đấy. Nhẽ đâu lại bán tống bán tháo thế!!!

P/s: Nhưng giả dụ sau này Chị mà có ý định đem đi tự huỷ thì gọi cho anh nha.HìB-)
Phương Thắm
18-04-09, 20:38
Cảm ơn Lạc có lời động viên! Nhưng Chị vẫn cứ buồn bã mất hết cả tự tin như thế này thôi, đã thế Chị còn hư mồm hay nói đe'o hơn nữa.

Để cho thiên hạ thấy bọn giai bất nhân dẻo mồm đay gái xấu. Làm cho gái xấu buồn bã chán đời thế này đã được chưa? Đã đủ bất nhân chưa?

Chị còn muốn đi chết cơ, để cho chúng nó ân hận suốt đời í.
Phương Thắm
19-04-09, 00:37
Máy báo sắp hết pin, chán chả buồn cắm sạc. Buồn quá. Chẳng lẽ mai lại speed dating cho đỡ buồn? Mà ai muốn speed dating với đứa đang buồn đây?

----------------------------------------
Sex không phải việc để làm khi buồn
(một entry cũ (http://tuvip.wordpress.com/2008/08/26/sex-khong-ph%E1%BA%A3i-vi%E1%BB%87c-d%E1%BB%83-lam-khi-bu%E1%BB%93n/))

(...)

Đừng nói với tôi, rằng bạn không hề thấy quanh mình có bất cứ một tuổi trẻ nào ngạo nghễ trong nỗi buồn, niềm đau và cả sai lầm của bản thân. Tất cả sự thật đó, khó mà thay đổi, một khi người ta vẫn cho sex là một việc để làm khi đang buồn. Rồi tuổi trẻ ấy, con người ấy, sẽ tiếp tục sống với những khoảnh khắc có cảm giác cuộc sống vô vị, những buồn sầu không lối thoái, sự ngạo nghễ giả dối.

Buộc sex phải hiện diện bên nỗi buồn cùng cực, biến sex trở thành thứ dục vọng vô nghĩa, tôi ghét điều đó. Tôi muốn nhìn thấy mình, cũng như con cháu chắt chút chít của mình luôn vui vẻ và sung sức hẳn lên sau mỗi lần have sex. Vậy thôi.
Hitman
19-04-09, 01:06
Thì have sex cũng giống như sạc bin đó Chị. Sạc xong khỏe hẳn.
Voi gầy
19-04-09, 01:21
Mình thì ngược lại, rất thích truyện của Murakami. Bạn Chị cũng gần 30 rồi mà những gì bạn nói về câu chuyện của Murakami đơn giản tôi cảm thấy bạn là một cô bé e ngại trước những gì mình chưa từng trải qua. Bạn ko lên giường với người lạ thì nên thừa nhận là vì mình sợ, hơn là khoác cho nó bộ áo đạo đức. One night stand, sex cho đỡ buồn mà lại còn muốn với người quen người biết thì có hơi biến thái chăng? Khi muốn người quen người biết, thì đó ko phải là để cho đỡ buồn nữa, mà là muốn có long-term relationship, nhưng lại ko tự tin rằng người đó liệu có muốn như vậy ko.

Murakami thì ko chỉ có sex. Có tuổi trẻ, có sự cô độc, có những thứ đến rồi đi mà chẳng làm gì thay đổi được. Vấn đề không phải là những thứ đó có nên hiển thị trên màn hình cuộc sống của bạn hay ko, vì nếu bạn có một màn hình ko hỏng, thì rồi có lúc bạn sẽ phải thấy chúng. Hoặc là tắt màn hình đi và kêu gào tư duy tích cực, hoặc là chờ nó trôi qua. Tất nhiên là nó sẽ trôi qua.

Trừ khi bạn ko hiểu và lăn ra chết trước khi nó trôi qua.
Phương Thắm
19-04-09, 01:24
Thầy Hit ạ, chả lẽ Chị lại sửa tít thành "Sạc pin không phải là việc để làm khi buồn" nhỉ? Buồn khác với yếu cơ mà.


@Gái Voi yên tâm, đã chú thích "entry cũ" rồi đấy thây. Về sau này Chị đã nghĩ lại về Murakami rồi.

Gửi Voi gầy entry mới hơn entry chê Murakami nhé:

Bên kia?

"... Bây giờ tôi chỉ việc kéo sợi chỉ đó về phía mình.
Tôi xòe các ngón tay ra và chăm chút nhìn và hai lòng bàn tay, tìm kiếm vết máu. Không có vết nào. Không có mùi máu, không có máu đông. Chắc hẳn máu theo cách lặng lẽ riêng của nó đã thấm vào trong."


Đó là những dòng cuối cùng của Người Tình Sputnik mà mình vừa đọc xong. Sau khi đọc cuốn này, mình lập tức thay đổi suy nghĩ về sách của Haruki Murakami. Nói một cách chính xác thì mình bắt đầu yêu thích truyện của ông ta. Có lẽ mình nên đọc lại Rừng Nauy, một cách cẩn thận hơn, để không cảm thấy chán và thực sự thấy thích nhắc đến cái ông nhà văn người Nhật đó. Còn bây giờ, mình không biết nói "rất hay!" có đủ để mô tả Người Tình Sputnik không. Phải công nhận là mình thích câu chuyện, thích toàn bộ, nhân vật và sự kiện, từ dòng đầu cho đến cái kết...

Dù ở "bên này" hay "bên kia", người ta vẫn luôn cần một "sputnik" - tiếng Nga có nghĩa là "bạn đồng hành". Và mình nhận ra, chẳng phải riêng mình nghĩ rằng những linh hồn sẽ đoàn tụ ở thế giới bên kia. Chí ít thì còn có Haruki Murakami, hoặc nhân vật nam trong truyện của ông ta, cũng nghĩ như thế.


"Vậy đó chính là cách sống của chúng ta. Bất kể sự mất mát tàn khốc và sâu sắc đến thế nào, bất kể những thứ bị cướp khỏi chúng ta - những thứ bị giật khỏi tay chúng ta - quan trọng đến thế nào, ngay cả khi chúng ta đã hoàn toàn thay đổi tới mức chỉ còn là một lớp da của chính mình theo cách này, trong im lặng. Chúng ta kéo lại gần hết mức khoảng thời gian được dành cho chúng ta, rồi rời xa nó khi nó lùi lại phía sau. Cứ lặp đi lặp lại hàng ngày tới mức điêu luyện cái động tác liên tục đó. Để lại đằng sau một cảm giác trống rỗng vô biên". - Người Tình Sputnik

Và đoạn kết... Không hiểu sao mình cứ cho rằng nhân vật đang tự tử...

"Tôi đã sẵn sàng. Tôi có thể đi đến bất kỳ đâu.
Đúng thế không?
Đúng vậy!
...
Bây giờ tôi chỉ việc lặng lẽ kéo sợi chỉ đó về phía mình.
...
Chắc hẳn máu theo cách lặng lẽ riêng của nó đã thấm vào trong."


Tags: chết, reading | Edit Tags
Sunday December 28, 2008 - 04:46am
Phương Thắm
24-04-09, 14:17
TL làm sao mà chậm như rùa, mất cả nửa tiếng đồng hồ mới vào post bài được!!!!

Đang có quả bảo vệ luận án thạc sĩ ở ĐH KHXH&NV (tp.HCM) thu hút rất đông các cây cao bóng cả đến dự. Có "nguy cơ" quả bảo vệ này biến thành buổi tọa đàm, bởi vì chủ đề của nó là: chủ quyền Hoàng Sa - Trường Sa.

Chị đang ở gần đó, muốn ghé qua xem sao, các bạn nào speed với Chị lên đó không?

Địa điểm: nhà D phòng 201, trường ĐH KHXH & NV, đường Đinh Tiên Hoàng, tp.HCM
Thời gian: Ngay bây giờ!
Thời hạn: một tiếng nữa là cùng.

Chị đi đây!
Hai Hạt Lạc
24-04-09, 16:10
Thế có nhà nghỉ nào ở loanh quanh đấy hok?B-)
Phương Thắm
24-04-09, 17:59
Mò lên đến nơi là thấy chật cứng người, đành đi về. Vừa về vừa tự hỏi, một quả bảo vệ luận án thạc sĩ với chủ đề như vậy liệu có CA văn hoá tham dự. Nhưng mà... thôi, quan tâm đếch gì. Cái cần quan tâm là điện thoại không reo, nghĩa là không ai speed cả mình. Chiều thức Sáu hơi bị máu, nhưng... chả vấn đề gì.

@Hai Hạt Lạc: Chưa gặp Chị mà chỉ nghĩ đến dating với Chị đã thấy mệt muốn nghỉ rồi cơ à? Khổ thân!
lm2
24-04-09, 20:28
chủ quyền HS - TS

Chị có kiếm được file của luận văn này gửi cho lm2 được không? Yêu Chị lắm.
Hai Hạt Lạc
24-04-09, 21:15
Anh lỡ về HN rùi chứ không thì... sợ gì mệt, sợ gì mỏi... chỉ sợ mềm thui. :-)
Phương Thắm
25-04-09, 21:43
Giờ mới giật mình nhớ ra đang là tối thức Bảy. Sáng mai lại có hẹn với gái rồi, không thì... giờ cũng phải speed một quả Saturday night cho đỡ nhạt mồm.

^_^
Una
26-04-09, 00:05
Ăn chay thì ngủ mặn. Ngủ chay thì ăn mặn. Tóm lại là cứ phải 01 chay 01 mặn, thì mồm miệng sẽ không nhạt, có phải không nhỉ, hì hì.
lão ma
26-04-09, 04:45
hị hị, giống như kiểu xào khô hay xào ướt ... xào kiểu gì rồi cũng chén được Una nhờ!
Phương Thắm
27-04-09, 21:04
Ai đi uốn riệu ko?
NeuChiConMotNgay
28-04-09, 11:18
Chị ơi...em muốn đi :)
Phương Thắm
28-04-09, 14:44
Chị ơi...em muốn đi :)

Cưng mấy tuổi rùi?
Phương Thắm
28-04-09, 22:17
http://www.tallrite.com/LightRelief/LightReliefImages/blinddate.gif
Phương Thắm
29-04-09, 13:20
Chiều nay đi xem phin. 7 viên ngọc rồng. Ai đi xem cùng không?

Ưu tiên các mẹ có con nhỏ 6-10 tuổi. Dắt các con đi xem phin rồi cả hội đi ăn kem đê!
lão ma
30-04-09, 01:05
Chiều nay đi xem phin. 7 viên ngọc rồng. Ai đi xem cùng không?

Ưu tiên các mẹ có con nhỏ 6-10 tuổi. Dắt các con đi xem phin rồi cả hội đi ăn kem đê!

Giờ mới đọc được quả nhắn tin HOT ơi là HOT thế này? Thế các bố có con nhỏ có được tham dự quả ộp lai ngon vãi hàng thế này không nhỏ Chị nhỉ?

Hồi hộp quá cơ ...
Phương Thắm
30-04-09, 01:42
Chưa đi xem phin đấy được, cơ bản lại bị lôi đi ộp nai với các bố chưa có con nhỏ. ^_^

Lão ma thích thì tổ chức ộp phát. Nhưng mà khuyến cáo phin này hợp với bọn nhóc trai hơn là nhóc gái. Nếu lão ma có nhóc gái thì nên cho qua thương xá Tax chơi, đang exhibition búp bê Barbie vui lắm.
lão ma
30-04-09, 01:49
Nhỏ Chị xem thế nào đi... có gì anh dẫn cku tí mí con gái nhà anh đi nuôn thể. Ơ, sao lại đi xem ở SG à? Thế thi xa quá nhể? À, đứa con gái nhớn nhà anh nó hết chơi búp bê Barbie rồi. Giờ nó chỉ thích chơi trym thôi em ạ!

Hay là để đến hè anh dẫn 1/2 tiểu đội nhà anh dzô trỏng ộp nai nhờ?
Phương Thắm
30-04-09, 02:06
À vầng, quên mất không ghi rõ location cho bà con tiện speed. Chị ở SG.

Lão ma có con gái nhớn thế rồi, trừ phi lão ma dính quả "dad at 13 (http://dantri.com.vn/c132/s132-315727/ong-bo-13-tuoi-khong-phai-la-cha-ruot-cua-dua-tre.htm)" không thì chắc giờ cũng cứng tuổi lắm nhỉ? Nói chung trẻ con tuổi nào thích chơi cái gì Chị cũng chả ngại. Chỉ ngại chúng nó không cho Chị chơi (với) bố chúng nó thôi.

Dân thờ lờ ộp nai mà lại dắt theo cả con cái, ôi thật là trong sáng lạ lùng vô đối! I dreamed a dream. ^_^
lão ma
30-04-09, 02:28
Khồng ... phải con gái ruột mà nà con gái nuôi cho nên nó nhớn tướng rồi mà vẫn còn thích chơi trym... Chả dấu gì nhỏ Chị chứ mấy bố con nhà này đi du lịch với nhau suốt ý chứ. Hôm nào trời nắng chả ra sân đánh ba - xong rồi mấy cha con lại rủ nhau đi bơi nữa chứ... Mấy ku tí nhà được cái rất thoải mái. Ai mà quen bố chúng là các cháu quí lắm. Nhất là mấy cô che chẻ - xinh đẹp thì các cháu lại càng yêu quí cô hơn ...
Phương Thắm
30-04-09, 02:59
Che chẻ - xinh đẹp thì không phải cô Chị rồi. Thôi để hôm nào các cháu có nhu cầu cần tìm cô chơi với bố, cô Chị giới thiệu cho cô khác che chẻ mí lị xinh đẹp nhé. Tạm thời bố ku tí chơi với con gái nuôi là được. ^_^
lão ma
30-04-09, 03:09
Che chẻ - xinh đẹp thì không phải cô Chị rồi. Thôi để hôm nào các cháu có nhu cầu cần tìm cô chơi với bố, cô Chị giới thiệu cho cô khác che chẻ mí lị xinh đẹp nhé. Tạm thời bố ku tí chơi với con gái nuôi là được. ^_^

hị hị, đấy là nói tâm lý của mấy ku tí thôi ... chứ bố mấy ku tí thì mát tính lắm. Gái càng già càng ngọt ngào mí lị biết cách chiều qua chiều lại ... hiểu ý nhau thích lắm ý!

Có người dỗi dồi kìa ... lêu lêu
Phương Thắm
30-04-09, 03:24
Vầng, dỗi lắm. Các cháu thì quý cô che chẻ xinh đẹp, bố các cháu thì chẳng chăm lo cho các cháu, lại cứ lên mạng speed với các cô già ngọt ngào biết cách chiều qua chiều lại hiểu ý nhau các thứ... Thật chẳng ra làm sao! Bố con mà còn không điều hoà được sở thích, các cô lấy đâu ra mà chen vào chơi được. Dỗi cho xong chuyện.
lão ma
30-04-09, 03:45
Ôi dồi, bố các cháu đang đi ctac xa nhà ... nên giờ mí lọ mọ trên net để thẩm du cho đỡ stress mí đỡ nhớ các cháu... Gướm, cô Chị cứ giỏi suy luận này nọ là không ai bằng. Chứ speed dating thì có gì mà phiền phức đâu nhề? Chả ai là của riêng ai ... xong rùi ai lại trả cho ai!
X-ray
30-04-09, 21:31
Lớn bùi bé mềm, Chị lăn tăn làm gì. Có tuyển phi công thì hôm nào ra HN nhắn anh gọi cả tổ lái luôn nhé.
Phương Thắm
30-04-09, 23:59
Nẫu ruột lắm bác ray ạ, Chị dở người nên lại thích lớn mềm bé bùi cơ. Dưng mà bác cứ tiển cho ít phi công cũng được. Giữa tháng 5 này chắc em ra vài hôm ăn sinh nhật ông Cụ ở Lăng Bác. ^_^

@lão ma: Thì tại vì "chả ai là của riêng ai" cho nên cô phải care cả con lẫn bố. Chả bố thì con, ngon lành đánh cả cụm mà lị. Ô hay!
Phương Thắm
01-05-09, 17:46
Empty đến nỗi không thể nào nghĩ ra cái gì để mà speed dating. Lúc nãy đi xem 7 viên ngọc rồng một mình. Phí tiền! Rạp gì mà toàn đôi là đôi, ngồi một mình nhai bim bim rau ráu mà chả thấy vui vẻ rì. Nói chung phin không được như mong đợi, không lấy lại được cái cảm giác vui vẻ như hồi xưa đọc bộ truyện tranh ấy, thế thành ra cảm thấy mình già đi. Thế có lộn ruột không? Ra khỏi rạp thì giời mưa như trút, lộn ruột quá thể!

Cancel quả hẹn ăn cơm nhà bạn, tự dưng ngại gặp mẹ nó cả ông anh trai nó. Chả về nhà làm rì, ngồi cái "rét đau răng" của ông anh ngắm mưa buồn nẫu cả ruột. Bây giờ thì không muốn nhấc mông lên để về nhà ăn cơm nữa. Cũng không có hứng để gọi ai đi speed dating (thực ra là vì sợ nghe thấy các bạn kêu busy ầm lên).

Ơ mà tự dưng lên mạng viết linh tinh như đúng rồi. Mình vẫn còn xì tin thế cơ mà! Thảo nào hôm qua có đứa rên lên "éo biết thể loại Chị là gì nữa, lúc thế này lúc thế kia chả biết đường nào mà lần, con lạy mẹ".

Bây giờ ăn cái gì, làm ngụm bia cho đời tươi tỉnh xem có iêu đời không nào, xem có hứng a lô speed dating không nào.
Hitman
01-05-09, 22:14
Cà phê rất ngon Chị ạ, anh lượt phượt mấy hôm về cu ray đã kịp tẩn vơi trông thấy.
Phương Thắm
02-05-09, 11:46
Hì, cảm ơn thầy Hit khen. Cái này đem bán ở Quán Hỷ nhà em hơn năm nay rồi, thấy đường được nên mới dám mang biếu. Thế là đúng hẹn cà phê 30/4 nhớ các bác nhớ!
Phương Thắm
02-05-09, 17:08
Knowing
Megastar - CT Plaza, HCMC
7PM
Phương Thắm
03-05-09, 01:53
Chuyển Knowing sang Confession of a shopaholic. Rất là relax!

Speed dating với gái chính ra sướng hơn. Bà chị cho ăn cháo gà mới nộm (trong này kêu là gỏi) rất hợp khẩu vị mình, xong lại lên Megastar xem phin, xong phin lại ngồi lại buôn dưa lê đến đêm khuya. Nói chung, rất là relax!

Nếu mà speed cả giai, thể nào cũng có áp lực làm duyên làm dáng, không dám gặm gà thoải mái, không dám bốc bỏng ngô cả nắm to tướng tống vào mồm... đã thế về nhà còn phải lăn tăn xem "nó" có thích mình không nhỉ, nó có muốn speed lần 2 với mình không nhỉ. Rất là không relax.

Thế tóm lại lúc nào muốn relax mí lị tâm sự cứ speed với các chị, nhế! ^_^
Man
03-05-09, 11:48
Chính ra gặp gỡ gái không khó, rủ một phát là có cả đống. Làm sao để chúng chịu đi chơi vói mình mà không sợ hãi vì mình trym to mới khó.

Làm thân giai mà có trym to kể cũng khổ.
6642
03-05-09, 12:09
Chính ra gặp gỡ gái không khó, cháu trym nhỏ nhưng rủ một phát là có cả đống. Chính ra có trym to cũng chỉ là "+ vật bùn thiu" kể cũng khổ. Haizzz
Man
03-05-09, 12:17
6642 hiểu sai trym to rồi
Ken_girl
03-05-09, 14:32
Trym to bằng cái đầu anh ko?
Phương Thắm
03-05-09, 14:46
@Sáu sáu: Bé Sáu của thím đang vật vã tuổi dậy thì đấy ư? Bây giờ đã biết để ý chim to chim bé rồi cơ đấy, liệu có sớm quá không? Thím thấy lo lắng, thím muốn hai thím cháu trò chuyện nhiều hơn nữa, xem liệu Sáu có gì cần chia sẻ tâm sự với người lớn nữa không. Hay là hum nào thím cháu mình speed dating đi kem Tràng Tiền đi! ^_^


@Man: Chị có ông bạn người Đức khá cao to, Chị thì lại còi còi nên đã từ chối trở thành partner của ông ta với lý do "mày đè tao chết mất, tao xin từ chối". Ông bạn cố gắng làm cho Chị vui vẻ bằng những món quà, những sự quan tâm tình cảm chân thành lắm lắm, nhưng Chị vẫn không thể quên lý do kia. Phải chăng tâm sự của Man cũng là tâm sự của khoai tây bạn Chị?
Lời khuyên cho Man là nên tìm hẹn các bạn gái cao to một chút, cao 1m60 nặng 55kg trở lên chẳng hạn. Muốn hẹn hò hiệu quả hơn, thì tìm các bạn gái tây í, các bạn í rất thích súng to bắn khỏe.

Chúc các bạn giai thờ lờ speed dating vui vẻ và không bao giờ phải băn khoăn về trym!
Gấu & em
03-05-09, 15:21
Chị chuyển nhà ra gần sân bay rồi hả chị?

Nên đi xem ở CT Plaza?

Lâu lắm em chả nhìn thấy chị dù rất hay đi xem ở đó!

Chị khỏe không?

Sometimes em nhớ chị phết đấy!
6642
03-05-09, 18:17
@ Thím Chị: Cháu hông ăn kem Tràng Tiền đâu ạ, kem Tràng Tiền dở lắm. Thím Chị đãi thứ khác đi. Ví dụ: Tôm hùm :D
Phương Thắm
03-05-09, 22:02
Sáu thích tôm hùm thì thím cũng đãi, nhưng mà Sáu dắt bố đi theo nha, nhớ nhắc bố mang theo $ nữa nha! ^_^

@Gấu và em: Ừ, gần TSN. Ngồi CT plaza tầng 10 Highlands Coffee, chỗ Megastar ấy, nhìn sang sân bay lại thấy nao lòng với những chuyến bay đi bay về. Ơ nhưng sao mà nhớ Chị hả cưng? Người quen à? Hay em làm nhân viên của Megastar?
hự
04-05-09, 00:27
Chính ra gặp gỡ gái không khó, rủ một phát là có cả đống. Làm sao để chúng chịu đi chơi vói mình mà không sợ hãi vì mình trym to mới khó.

Làm thân giai mà có trym to kể cũng khổ.

Trym to thì gái nào chả thích. Các cụ có dạy "Trym to không lo chết đói mà". Của bác có vấn đề gì mà gái nó lại chạy thế?

Hay là bác em bị sa đì, lúc nào cũng như là nhét cái bắp cải vào trong quần sịp à?
Gấu & em
04-05-09, 06:55
Sáu thích tôm hùm thì thím cũng đãi, nhưng mà Sáu dắt bố đi theo nha, nhớ nhắc bố mang theo $ nữa nha! ^_^

@Gấu và em: Ừ, gần TSN. Ngồi CT plaza tầng 10 Highlands Coffee, chỗ Megastar ấy, nhìn sang sân bay lại thấy nao lòng với những chuyến bay đi bay về. Ơ nhưng sao mà nhớ Chị hả cưng? Người quen à? Hay em làm nhân viên của Megastar?

Ơ chị ơi em nhớ là trong Megastar có mỗi cái quầy Highlands đâu có cửa sổ nhìn ra sân bay thấy những chuyến bay đi bay về đâu?

Còn Highlands cafe mà nhìn được sân bay thì nó ở tầng dưới mà, 4 hay 5 chứ nhỉ?

Mà chị còn sợ độ cao không? Sao lại lên tận tầng 10 cafe làm gì cho khổ?

Em hay ăn ở dưới hầm thôi!
Phương Thắm
05-05-09, 00:04
Cứ lên tầng 10 mà xem Highlands Coffee trên đấy nó thế nào, em ạ. Em nhớ sai hết rồi.
6642
05-05-09, 08:45
@ Thím Sáu: Tất nhiên cháu đi chơi phải có người lớn đi theo rồi. Nếu bố thích ở nhà với mẹ hơn thì chị cháu dẫn cháu đi và... 2 con tôm hùm :D
Phương Thắm
05-05-09, 18:37
Sáu có chị à? thế có anh không? À thế bố thích ở nhà với mẹ thì thôi để bố ở nhà. Nếu có anh, dắt anh đi cũng được. ^_^
6642
06-05-09, 00:33
Dạ không. Thế chị thì không được sờ bít đây ting à?
Phương Thắm
06-05-09, 00:39
Chị cũng được Sáu ạ, nhưng mà chị í phải hăm mấy tuổi trở lên mới được. Thím già rồi, speed dating mái thoải. Còn chị Sáu mà nhỏ tuổi, rất là không nên speed.
6642
06-05-09, 00:44
Chị cháu cũng dừ lắm rồi, thím Chị cứ thoải con gà mái. ;) Chị cháu thích nghe nhạc Trịnh, hay suy tư và điên bất tử, thích lang thang dưới mưa và làm thơ những đêm không ngủ =)) Đủ tiêu chẩn chưa ạ?
Phương Thắm
06-05-09, 00:48
Mấy cái tiêu chuẩn kia thì được, chứ còn nghe nhạc Trịnh và điên bất tử thì... tha cho thím!

Thôi Sáu mí lị chị gái cứ đi với 2 con tôm hùm đi nha. ^_^
6642
06-05-09, 00:50
Không có thím làm seo có 2 con tôm hùm? Thím chả đãi thì thôi, lại lói lời cay đắng. Đểu thế!
Phương Thắm
06-05-09, 01:08
Sáu iu,
Thôi được, thím sẽ cố lừa được một chú ví dày chịu chơi dắt thím cháu mình đi tôm hùm. Nhưng mà Sáu phải ngoan, đi ngủ sớm đi.

Chờ nhé! Hãy đợi đấy! ^_^
Phương Thắm
07-05-09, 18:27
Làm gì khi đang thèm một cái ôm thật chặt? Làm gì khi cần cảm thấy như được tiếp thêm sức lực để mà đi tiếp những ngày tháng không tên phía trước?
Không cần biết em/anh là ai, không cần biết em/anh từ đâu... ta ôm em/anh... vì đó chính là em/anh! ^_^What: Offline "Free Hug"
When: 8pm-10pm today
Where: Notre Dame Cathedral - HCMC
How: Call Chị!
Note: Attendance should not be "viêm cánh" and too much fragrant; super ugly guys are not welcomed. (^_^)
Phương Thắm
08-05-09, 00:21
Có nên bốt ảnh offline hôm nay không nhỉ? Madam xì tin ơi, cái collection "Đêm Saigon" bốt lên đây ná!!! hã hã

Mải mê chụp ảnh quên cả hug. Đúng là speed dating, đôi khi diễn biến không như plan tí tẹo nào. ^_^
Phương Thắm
08-05-09, 19:14
Đang mùa Phật Đản, may quá có bà chị rủ mai đi chùa. Thôi thì đi vậy, vì chẳng may sau này có mẹ chồng ưa mấy cái đấy, còn biết đường mà bi bô chiều chuộng bả. Thôi thì cứ nghĩ đơn giản, speed dating. ^_^
Ivan
08-05-09, 19:28
Phật Đản là Phật Đẻ hở em?
Phương Thắm
08-05-09, 19:39
Có biết gì đâu mà hỏi. Thấy bảo mấy bà già quan tâm lễ lạt, nên đề phòng mẹ chồng thì đi cho biết thôi. Trình bày thế rồi còn hỏi. Nẫu!
Vàng
08-05-09, 19:54
Gái Chị dạo này xì pam ngẫn hơi nhiều đó nha. Có muốn vào Hilton làm quấc vương thay cho bọn thằng Lạng thằng Nâu vừa được năm ngoái ân xá không?
Phương Thắm
08-05-09, 20:07
Vàng chiều Chị thế cơ à? Có biết là Chị phải đong đưa với thầy Nâu bao lâu mà không được mời về hậu cung Hilton không?

Chị xì pam ngẫn chỗ nào, dư lào? Vàng chỉ ra coi! Hay là Vàng đang phát biểu theo nhạy cảm riêng của Vàng? Ghét cái mặt!
Phương Thắm
08-05-09, 21:21
Đôi khi chỉ muốn nghe tiếng người, đôi khi chỉ muốn chuyện trò vu vơ. Và đôi khi chỉ muốn đốt tiền điện thoại!

What: Phone-soup feeds your night
When: 10:59PM-11:59PM tonight
Where: On the line
How: Call Chị!
Note: Fairy-tale telling service: 10USD/story; Sexual advisory service: 100USD/hour; Other topics are free.(Spam nốt bài này rồi đi ngủ sớm vậy, kẻo Vàng lại nói rác cả tai.)
Bob SH
09-05-09, 23:18
Em nghĩ đi nghĩ lại, không biết có nên post bài. Nhưng cuối cùng em cứ đánh liều post mà chưa nghĩ ra được nên viết gì? Em muốn diễn tả được cảm giác của em lúc này.

Rằng dường như em cảm thấy tiếc và buồn, một phần yếu đuối trong em thấy vậy, dù mọi người có thể sẽ cười nhạo em. Em đang nói về Chị vì em đọc một chút những gì Chị viết ở đây. Có thể ở ngoài đời Chị sẽ không lố bịch đến thế này. Hi vọng không làm Chị cảm thấy tổn thương hay chạm đến tự ái của Chị vì đó là điều em không hề muốn.

Một phần lý trí nào đó bảo với em rằng những người như Chị ở ngoài đường kia nhiều không kể xiết, em chẳng cần phải post thêm một bài viết làm gì. Cuộc sống sẽ dạy được cho chị những gì cần học, nhưng có lẽ Chị cần một bài viết chân thành nào đó chăng? Vì em đã từng gặp nhiều người như Chị, họ cô độc, hơi tăm tối một chút và lại quá nhiều tự ti lẫn tự tin. Một phần lớn vì họ chưa trưởng thành và thiếu hiểu biết. Nếu có một người trưởng thành và quan tâm đến họ thì sẽ giúp họ bớt đau đớn và vấp ngã hơn khi lột xác để trưởng thành.

Xin Chị đừng hiểu lầm, em đang học lớp 11 và thỉnh thoảng mới có thời gian vào diễn đàn này để đọc vì em muốn sau này đi du học. Nhưng chính vì vậy, em cũng hiểu được những gì chị cảm thấy lúc này. Chị cho rằng tất cả mọi người đang chống lại Chị và chị cố vùng vẫy, vừa đắc thắng về sự khác biệt vừa chua chát vì cô độc. Sự thật không đúng như vậy, và kẻ thù lớn nhất của chị lúc này là sự tự ti và tự ái quá lớn của Chị. Bất kỳ một cô gái mới lớn nào cũng đều từng cảm thấy như vậy. Ngây thơ cho rằng mình đặc biệt, tài năng nên bị ruồng bỏ. Sự thật thì chỉ có sự thiếu trưởng thành và ngây thơ thôi. Mà tuổi trẻ thì không có lỗi.

Có thể sau này chị nghĩ lại, làm một nick khác và sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và vui vẻ hơn. Có thể Chị sẽ mỉm cười khi nhớ lại sự ngây thơ của mình. Trong cuộc đời thì không đơn giản như vậy, nhưng mình là người như thế nào và cuộc sống của mình như thế nào là do bản thân mình quyết định mà, phải không chị? Trưởng thành thì chắc chắn đau đớn rồi. Hi vọng em đã nói được những gì mình muốn nói và nếu có bất kỳ điều gì khiến chị không vui, điều đó hoàn toàn nằm ngoài mong muốn của em.
Hitman
09-05-09, 23:36
Bob SH sống đúng tuổi của mình đi em, đé.o gì mà già nua thế em? Vào đây đọc linh tinh đã là sai rồi em ạ.
Hai Hạt Lạc
09-05-09, 23:49
...

Bé con nhà ai mà hiểu đời gớm nhẩy?

Nhưng em không phải lo, chị ấy chỉ giả vờ thôi, không phải thật đâu, có gì còn anh ở đây nữa cơ mờ.

Không về lo học bài đi, cứ vào đây mà phân tích tâm lí mấy cái chị dở hơi này thì khó đi du học lắm. Anh thật! x-(
Phương Thắm
10-05-09, 01:07
Ấy, anh Hít mí lị anh Lạc từ từ nhé. Dạy trẻ con là phải kiên nhẫn, đừng có nóng vội mắng nó mà hỏng việc. Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Bob em nó mầm non Thờ lờ cơ mờ!

@Bob:

Bob cưng thân mến,

Chị rất cảm động với những lời góp ý chân tình của Bob. Chị hiểu rằng mỗi lời nói và hành động của người lớn sẽ ảnh hưởng đến việc hình thành "nhạy cảm chung" của trẻ con. Chắc là chị sẽ... à nhưng mà Bob có biết "nhạy cảm chung" là gì không? Nếu biết rồi thì confirm để chị tâm sự tiếp. Còn nếu chưa biết thì nên "sống đúng tuổi của mình" như lời thầy Hit dạy cái đã, nhé Bob!

Tuy nhiên, dù sao chăng nữa, chị cũng sẽ cố gắng điều chỉnh lại sinh hoạt của chị ở đây, với tất cả tình thương và trách nhiệm tương tự như của một người chị luôn lo lắng cho đàn em thơ.

Tạm thế đã nhé. Chúc Bob hay ăn chóng nhớn!

Yêu quý,
Chị

P/s: Thông cảm cho chị dạo này bốt bài hơi bị vô tội vạ nhé, chị đâu có được assmin thông báo chiến dịch trẻ hóa diễn đàn đâu. ;)
Bob SH
10-05-09, 01:09
Đọc lại bài post mới thấy em tự kiêu và lên mặt dạy dỗ quá dù có được một chút thành ý. Thật đáng xấu hổ. Xin lỗi Chị và mọi người.
Bob SH
10-05-09, 01:17
Ồ, may quá lại thấy Chị vừa viết bài. Chị không phải lo lắng cho em đâu, dù có thể không phải Chị lo lắng thật mà chỉ vì Chị hơi thiếu tế nhị hoặc cố tình tỏ ra thiếu tế nhị một chút để khỏi tự thấy ngượng ngùng. Em cũng thường hay như vậy, đôi lúc nhớ lại cái lối cư xử lúc này lúc kia của mình, em không khỏi nhăn mặt. Cái thói cầu toàn tự phụ quá lố của em mà có lẽ ai cũng có một chút ấy mà. Giá mà em có thể viết hài hước và ý nhị hơn như anh Ivan chẳng hạn. Dù sao cũng rất cảm ơn Chị.
Phương Thắm
10-05-09, 01:34
Bob cưng,

Tế nhị hay thiếu tế nhị, hay là tỏ ra thiếu tế nhị mí lị tỏ ra tế nhị, không phải một sớm một chiều mà học được. Cũng như để học được "nhạy cảm chung" là cái gì và lịch sử của nó trên TNXM như nào, thì cần kha khá thời gian. Bob cưng hãy cứ confirm với chị nhé, rằng Bob hiểu về "nhạy cảm chung" như nào.

Khẩu khí của Bob nghe cũng được đấy. Cố gắng nghiên cứu và học tập ở đây thêm, sẽ không phải bận tâm "hài hước" mí lị "ngượng ngùng". Sống ở TNXM có được cái sung sướng như chị bây giờ đấy Bob ạ. Bob không có nhạy cảm chung của TNXM dân chủ tự do, thì một là từ từ học hỏi, hai là tìm chỗ khác thích hợp hơn mà nghiên cứu. Chị khuyên thật như thế đấy.

Thân yêu,
Chị

P/s: Thật tình tự dưng phải lên giọng đàn chị với bé trai học lớp 11 như này ngay tại TL, chị cũng thấy ngượng ngùng lắm í. Eo ôi, ngượng không để đâu cho hết! ^_^
Phương Thắm
10-05-09, 02:44
Recent date report.

Thành phần gồm 02 đứa. Đại lễ Phật Đản, sáng nay lôi nhau đi được hai chùa đều có cái để kể.

Chùa Phổ Quang có triển lãm Phật Giáo (2/5-10/5) gồm một số gian trưng bày tượng và tranh theo 2 chủ đề Phật và thiền.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/rk7jk13mgiserg1nu6nk.jpg

Vừa bước vào triển lãm thấy hai bức tượng thể hiện hình ảnh khất thực. Ở bên thread "có nên cho tiền ăn mày" có bạn Kiếm&sons đả động "việc ăn xin dưới sự bảo lãnh của đức Phật" như chưa ai nhắc đến nhà sư đi khất thực.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/70tvuzyh0v392o1a51b7.jpg
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/tyknshhsi17i70v8oy1.jpg

Một số bức tượng khá thú vị về các vị tiên. Chị đặc biệt khoái bác áo vàng này, vì tạo dáng rất là "fashionable", màu áo cũng tươi tắn, mà mặt bác í thì râu ria trông nghiêm trọng, rất là... nói chung là thích. ^_^ Để trưng ở phòng khách thì hay.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/suhohkhb25to5wc3mknn.jpg
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/jbxumm80vdjcoa428u6n.jpg

Cả bác này trông cũng muốn "thỉnh" về:
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/v7tlo0xm4vcsdql9mx1.jpg

Bức sơn mài có tên Bách Tượng, đặc biệt được chú ý chắc là vì có đủ 100 con voi trắng. Mấy cháu hs trung học cũng rút đt ra chụp ầm ầm.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/x7cb5jtqcw9zyu1tq0eq.jpg

Một bức rất "triết" @Thờ lờ:
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/xwboadsc3p1fcdrm89m.jpg


Chùa Vĩnh Nghiêm có triển lãm thư pháp nho nhỏ.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/6s8djq1l37n8ci3c3hxj.jpg

Thực sự thì mình không thích thư pháp mà viét chữ quốc ngữ. Dưng mà có cái này "hay hay", các bạn nhớ đọc theo kiểu đọc chữ tàu (phải sang trái):
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/abi278ouolsshfzz2587.jpg

Ăn uống không thể thiếu rồi.
Chùa Vĩnh Nghiêm món canh bún chay miễn phí ngon bất ngờ. Món này được phục vụ miễn phí hai bữa trưa và chiều tại nhà ăn của chùa, trong suốt mùa Phật Đản.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/0ox3zxp9hw2qumiza5y.jpg

Bên cạnh đó có nhà hàng Việt Chay (chắc là nhà hàng chay đầu tiên ở VN đặt trong khuôn viên một cái chùa) phục vụ buffet chay cũng được (89K/head, dịp lễ, ngày rằm và mùng Một hàng tháng) Hai đứa ăn chủ yếu vì... hiếu kỳ. Xong đứng dậy cũng no căng diều.
http://upanh.com/uploads/9-May-2009/gzdcd6om2r31xo0uccoe.jpg


Thank you, speed-daters!
Bob SH
10-05-09, 04:10
Queen Mary, she's my friend
Yes, I believe I'll go see her again
Nobody has to guess
That Baby can't be blessed
Till she sees finally that she's like all the rest
With her fog, her amphetamine and her pearls.
She takes just like a woman, yes, she does
She makes love just like a woman, yes, she does
And she aches just like a woman
But she breaks just like a little girl.
lão ma
10-05-09, 04:43
Thì ra hôm nay là rằm tháng tư - ngày Phật Đản. Biết được sớm 1 ngày thì mình cũng đi chùa lễ Phật ăn chay ngủ chay.
Ken_girl
10-05-09, 04:59
Bob SH học lớp 11 thật hả em. Sao nghe giọng văn còn già hơn cả chị thế. Cụ Khốt? Nhưng cũng ko phải là ko có lí. Hãy sống cho đúng tuổi @ Vàng Anh
Ivan
10-05-09, 07:04
Kaka, ku Bob em anh tuy tuổi còn nhỏ, cơ mà đọc Hegel nguyên bản tiếng Đức từ năm 11 tuổi; 7 tuổi đã làu làu tứ thư ngũ kinh; 13 tuổi ông già đã phát hiện giấu gái trong tủ quần áo.

Nói chung có nó về là anh mừng rồi, cơ mà tính thằng này hơi gái, người thì hơi gầy, trông hơi giống tài tử Chim Đang Sun. Có nhẽ chỉ hợp với gái Ken. Thôi cứ để hồi sau sẽ rõ!
Sất
10-05-09, 20:26
Bob cưng,

T
P/s: Thật tình tự dưng phải lên giọng đàn chị với bé trai học lớp 11 như này ngay tại TL, chị cũng thấy ngượng ngùng lắm í. Eo ôi, ngượng không để đâu cho hết! ^_^

Nếu bạn Bo bạn í cảm thấy sự "ngây thơ" của chị thì cũng tốt chứ. Chẳng phải đó là điều bạn đang tìm hay sao.

^^, nói vậy mình chia sẻ với bạn là mình lấy một anh chồng kém mình tới 8 tuổi đấy. Mà thấy bạn í đường hoàng chững chạc hơn ối người bằng tuổi mình đấy. Làm sao mà bạn Ivan bạn í bảo bạn Sất sinh em bé gì mà "tạo hoá, tạo hoá", nghe khiếp lên được.
Phương Thắm
11-05-09, 00:43
Bob học lớp 11 là kém Chị những 10 tuổi đấy Sất ơi!
Có phải ai cũng có được cái phúc nhớn như Sất đâu. Chị chả dám mong gái già-xấu-đanh đá như mình lại có ngày được hưởng tinh túy chớm nở của Tạo Hóa @Ivan đâu. ^_^


Nào, dù đang buồn nhưng không quên speed.


What: Photo shooting, model Hồ Ngọc Hà
When: 11:30PM, May 11
Where: HCMC
How: Call Chị!
Note: Point&shot only; short interviews are allowed.
Sất
11-05-09, 23:21
Bob học lớp 11 là kém Chị những 10 tuổi đấy Sất ơi!
Có phải ai cũng có được cái phúc nhớn như Sất đâu. Chị chả dám mong gái già-xấu-đanh đá như mình lại có ngày được hưởng tinh túy chớm nở của Tạo Hóa @Ivan đâu. ^_^


Nào, dù đang buồn nhưng không quên speed.


What: Photo shooting, model Hồ Ngọc Hà
When: 11:30PM, May 11
Where: HCMC
How: Call Chị!
Note: Point&shot only; short interviews are allowed.

Phải là "gái ngẫn, bất ổn, đau khổ và một nội tâm đầy mâu thuẫn" bị tạo hoá " trêu " bạn ah. Còn nếu mà " hưởng tinh tuý chớm nở "gì gì tạo hoá thì hoá ra mình lại trên quan điểm mấy bạn Nam rồi. Vì mấy bạn Nam thường có ám ảnh về gái gì gì mà còn trinh mà. Chi tiết này tạo nên tính chất nữ quyền nổi loạn của nhân loại bao nhiêu năm đấy bạn ah.
Phương Thắm
12-05-09, 18:11
Các bạn ơi bia Tiger bật nắp trúng thưởng Mercedes kìa!

Ông Nội đang uống Tiger một mình, chưa trúng thưởng. Có bạn nào sau giờ làm việc rảnh rảnh chạy qua đây bật thêm mấy chai xem có trúng thưởng không nhé?

Gọi số 0903136999 nói mật khẩu "Ông Nội xinh đẹp ơi" để nghe thông báo địa điểm (Ho Chi Minh city nhé). ^_^
Voi gầy
12-05-09, 20:41
Cảm tử quân Illuvia đi đâu không gọi 0903136999 ngay đi.
knowledgeriver
12-05-09, 20:44
Illuvia??

http://a8.vietbao.vn/images/viet1/van-hoa/10836271-tuong-dai-cam-tu1.jpg
lluvia
13-05-09, 10:17
Phắc nó xong rồi ông nội nó lại gọi điện đến mời uống bia cảm ơn hả chị Voi, thôi khỏi đi, em không thích uống bia Ti gơ, đau đầu bỏ mẹ.
Kyokochan
18-05-09, 15:42
Tình cờ hôm nay search thế nào mà lại lạc vào topic này. Em có đọc bài từ đầu tới cuối mới ngỡ ngàng giai TL quá ư là "lịch sự". Thế này chả dám chơi với giai TL kẻo không có ngày hối không kịp. Em cũng có ý định mở quán cafe thế nên khi nào Chị ra Hà Nội thì nhớ thông báo trong diễn đàn nha! Hy vọng được gặp chị để cùng trò chuyện. Thanks Chị trước
Phương Thắm
18-05-09, 17:48
Dear Kyokochan,

Chị nhờ Ông Nội nhắn Chan mấy lời.

Thực ra giai TL không đến nỗi nào đâu. Chan nói thế này lại mang tiếng Chị dìm hàng giai TL quá. Giai có "lịch sự" hay là gì gì đi nữa, chỉ cần mình bỏ công dạy bảo là giai đạt chất lượng theo ý mình ngay. Dân gian có câu "chó mèo còn dạy được huống chi là giai". Chan cứ yên tâm tìm hiểu giai TL. Còn Chị thì tự nhận là non tay không dạy bảo giai TL được nên chuột rút sớm thôi mà. Có dịp gặp sẽ nói chuyện cho Chan hiểu nhé. ^_^

Lịch của Chị ở Hà Nội như sau: Hiện tại đang ở Hà Nội, ngày 20 tây thì lướt. Khoảng 6-7 tuần nữa sẽ lại về cắm dùi luôn.

Bây giờ ra Mondo Gelato Nguyễn Chí Thanh gặp ít gái, chắc 9pm giải tán. Nếu lúc đó speed được thì Chan cứ call Chị.

Chị nhờ Ông Nội thơm Chan.
happygirl
19-05-09, 00:59
Hihi, bạn Bob SH có phải là...
hừm, có phải tên bạn có 1 chữ N, có 1 chữ D, đúng hôn?
Nếu đúng thì cho mình bày tỏ là mình thích giọng văn của bạn, từ trước đến giờ lun, hihi
Bob SH
19-05-09, 04:04
Hihi, bạn Bob SH có phải là...
hừm, có phải tên bạn có 1 chữ N, có 1 chữ D, đúng hôn?
Nếu đúng thì cho mình bày tỏ là mình thích giọng văn của bạn, từ trước đến giờ lun, hihi

Bây giờ em mới đọc được bài của chị Gái sướng ở đây. Biết trả lời sao nhỉ?

Im a man of constant sorrow,
Ive seen trouble all my days.
Ill say goodbye to colorado
Where I was born and partly raised.

Your mother says Im a stranger;
My face youll never see no more.
But theres one promise, darling,
Ill see you on gods golden shore.

Through this open world Im a-bound to ramble,
Through ice and snows, sleet and rain,
Im a-bound to ride that mornin railroad,
Perhaps Ill die on that train.

Im going back to colorado,
The place that Ive started from.
If Id knowed how bad youd treat me,
Honey I never would have come.<3
Phương Thắm
07-06-09, 17:56
Chiều CN buồn, nhưng mà không nằm trong căn gác đìu hiu. Ngồi ở hàng hiên Highlands quen thuộc này, thấy cuộc đời thật tươi đẹp. Nhưng bỗng bùi ngùi vì vài tuần nữa sẽ rời bỏ thành phố mất rùi,

Gái nào đang lang thang, speed dating cái nhể!

What: Ra đây buôn dưa lên, xong rồi chúng mình đi nhậu các thể loại tôm cua cá ốc nhé!
When: Right now
Where: 65 Le Loi Boulevard, dist.1, HCMC (Highlands at Saigon Centre, đối diện tòa soạn báo Phụ Nữ - Cơ quan ngôn luận của Hội liên hiệp Phụ nữ Tp.HCM)
How: Call Ông Nội
Phương Thắm
07-06-09, 23:59
Dear các bạn,

Chiều CN buồn, có vinh dự được tiếp chuyện online với một đại ca. Đại ca dạy dỗ một chặp, rồi chê Chị đanh đá. Vì vậy Chị nhắn Ông Nội design một cái chương trình dating gọi là: OFFLINE ĐẤU TỐ HÀNG TUẦN.

Ông Nội đã nhận lời và sẽ bốt chương trình hàng tuần lên, mời các bạn theo dõi và tham gia. Các bạn có thể đưa ra gợi ý cho nội dung chương trình tại đây. Các bạn nào đã sẵn sàng làm "bị cáo" cũng đăng ký luôn ở đây, Ông Nội sẽ lên kế hoạch tìm các đồng chí có nhu cầu đấu tố nick của các bạn.

Tạm thế đã.

Goodnight from Saigon.
Phương Thắm
13-06-09, 10:25
Dear các bạn,

Tháng Sáu ngày 13, nhằm đúng sinh nhật cu TNXM (cu nhé, đừng bắt cháu làm hĩm lại phải lăn tăn gái xấu gái đẹp), chương trình OFFLINE ĐẤU TỐ HÀNG TUẦN chính thức lên sóng. Ông Nội tạm thời làm host và sẽ chuyển giao khi có bạn xung phong.

ĐTHT #1
What: Tháng Sáu ngày 13, đấu tố tập đoàn Founder of TNXM
When: 6PM - unlimited
Where: HCMC
How: Nhắn tin trước 4PM
- Để biết thêm thông tin cụ thể, nhắn tin theo cú pháp "OFF (dấu cách) INFO (dấu cách) 13.6" gửi tới số máy của Ông Nội
- Để đăng ký tham gia, nhắn tin theo cú pháp "OFF(dấu cách) <nick của bạn> (dấu cách) 13.6" gửi tới số máy của Ông Nội

Note:
- Khi nhắn tin hỏi thông tin sẽ nhân được tin nhắn địa chỉ và nội dung cụ thể.
- Khi nhắn tin đăng ký sẽ nhận được tin nhắn địa chỉ và nội dung cụ thể kèm theo mã số để nhận chỗ ngồi.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!
Phương Thắm
13-06-09, 23:03
Nhân dịp sinh nhật TNXM, khai trương nick Bia, thân tặng Ông Nội một câu chuyện làm kỷ niệm tiễn Ông Nội về hiu.


ĐẤU TỐ

1.
Giai: Sao hôm nay giữa làng em gọi anh là thằng?
Gái: Thế lúc chiều đi ăn thằng nào cứ nhìn trộm đùi con ngồi bàn bên cạnh?

2.
Gái: Sao hôm nay giữa làng anh gọi em là con?
Giai: Thế hôm qua con nào vừa tưới cây vừa nói cười tít mắt với thằng hàng xóm?

3.
Giai: Em thấy nick mới của anh thế nào?
Gái: Sao nick đĩ thế? Định đong gái phỏng?

4.
Gái: Anh thấy nick mới của em thế nào?
Giai: Sao nick khệnh thế? Định chửi nhau à?

5.
Giai: Em thấy cái áo của anh thế nào?
Gái: Sao màu mè thế? Định lỡm cháu Đốm xì tin à?

6.
Gái: Anh thấy bộ váy của em thế nào?
Giai: Sao hở hang thế? Định mặc đi offline ngồi giữa Thảo điên với lão Hit à?

7.
Chả biết giai hay gái: Vì sao người cùng làng hok nên lấy nhau?
Chả biết gái hay giai: Ngoài làng đau đầu chưa đủ à?

Goodnight.
Phương Thắm
16-06-09, 11:08
What: Lunch 1 nhát :D
When: 12:30PM-2:30PM
Where: Wrap & Roll - 97B Nguyễn Trãi, Q1
How:
Để đăng ký tham gia, nhắn tin theo cú pháp "LUNCH(dấu cách) <nick của bạn> (dấu cách) 16.6" gửi tới số máy của Chị
Lovelace
16-06-09, 15:15
đổi nick thành Tổng đài Bia hay là Tê-mê-hôn-hít (telephonist) hạp hơn là để cái nick bia trần trùi trụi thế này Bia ạ :):):)
Phương Thắm
17-06-09, 01:49
What: Rustic's activity: photo shooting - nam nữ diễn viên trẻ đẹp
When: 10:30AM
Where: Rustic Bar & Lounge (15-17-19 Tôn Thất Thiệp, Q1)
How:
Để đăng ký tham gia, nhắn tin theo cú pháp "PSHOOTING(dấu cách) <nick của bạn> (dấu cách) 17.6" gửi tới số máy của Chị


@lovelace: Nick này là quần chúng bình chọn và cháu Sít tớ reg tặng, ko phải tớ tự biên tự diễn nhá. ^_^
ĐĂNG
17-06-09, 14:09
Tiếc nhỉ, bạn này ở SG không thì mình speed dating liền!
Lovelace
17-06-09, 19:51
@lovelace: Nick này là quần chúng bình chọn và cháu Sít tớ reg tặng, ko phải tớ tự biên tự diễn nhá. ^_^

làm thêm quả Nick gì mà "tổng đài......" nữa đi,cũng hay phết đấy, gì chứ mà cứ dấu cách<nick của bạn> <xxxyyyzzz> giống tổng đài qớ :-):-)

hay reg nick là "tnxm offline-support" ????
Phương Thắm
20-06-09, 09:22
What: Dưa lê cuối tuần
When: 10AM-1PM today
Where: Molinari cafe - 5 Lê Duẩn, Q1, HCMC
How: Call or SMS
Phương Thắm
04-07-09, 20:23
What: Relax kiêm khai trương một cái bar
When: 9PM-1AM tonight (Chị Bia'll be staying 'till 10:30PM only)
Where: Rustic Bar & Lounge - 15-17-19 Tôn Thất Thiệp, Q1, HCMC
How: Call or SMS Chị Bia

Note: Live music, Singapore Band perfomance
Phương Thắm
07-07-09, 14:30
What: :shykiss:
When: 8PM - July 7th
Where: Nội Bài Airport
How: Call or SMS Chị Bia
X-ray
07-07-09, 14:42
Ngoài này bọn anh cũng sờ bít đít tinh gái ạ, Hit béo và Mây..... ở quán chú Tê. Hehe, vui đây!
Phương Thắm
08-07-09, 00:07
@Bác X em: Các bác ọp toàn "đội máu" thế kia có chết em không cớ chứ (chết cái đoạn GATO í hí hí). Đợt tới em dỗi cái forum này, em e'o chơi đây nữa. Nếu có vụ gì sờ bít "đội máu" bác cho em phát Y!M nhá. Lâu ko thấy là em a bô lô trần quấy cho mà coi! ^_^
Phương Thắm
31-07-09, 16:06
Escape from rain. Now alone in a small cafe at the corner of GVxTHL. Wanna join me? Call!
lão ma
31-07-09, 17:47
7h tối ở Legen - Vũ Ngọc Phan làm quả buôn đồng nát gái nhé!
Phương Thắm
31-07-09, 17:50
Chời ơi beer mí lị chân giò hầm sữa ở đấy ngon nhắm!!!!

Cơ mà phí của giời quá, nhà em đang có cỗ, bà con trong Nam ra. Giờ em phải đi điếu đóm hội đấy đây.

Lão có tăng 2 ới em nhá! ^_^
lão ma
31-07-09, 18:04
Tăng 2 mí lị tăng 3 thì về nhà anh...tha hồ vật vã Bia ạ!

Khi nào điếu đóm hội bà con xong thì PM ở đâu anh đến rước!
Phương Thắm
31-07-09, 18:38
Ô này vào TNXM bằng IE được này. hố hố. Hôm nay access vào làng bằng các kiểu mới sợ chứ. Thật là một cái điềm mở hàng lại speed dating.

@lão ma: PM cái gì, lúc đấy nhỡ internet cả cái VN này bị đứt thì sao? Phương án B: Call Chị Bia 0903136999 at 9PM nhá!

À mà nhà lão ở đâu? Có được chụp ảnh quay phin hok?
Đùa tí, về nhà lão đấm lưng cho vợ lão thì thôi, hẹn lúc khác nhá. :D
Phương Thắm
31-07-09, 20:50
Chị Bia rảnh từ giờ đến 11PM. Giời thì hết mưa dồi. Lê lết ở đâu làm cốc nước cũng thích.

Có ai muốn buôn dưa lê buôn đồng nát thì ới nhá! (dưa chuột thì chị đủ dồi không buôn đâu) ^_^
lão ma
31-07-09, 21:02
Đúng là trà tam rụ tửu lên giường nhị. Món chưn giò hầm sữa dê nhậu mí rụ rắn hổ mang hơi bị hay của ló. Tộ sư, mấy thằng đệ hôm nay chuốc mình uốn nhiều quá chả kịp gắp chúng nó đã liểng hết cả mấy đĩa chưn giò lợn.

Đúng là thời tiết đỏng đảnh như gái mới về nhà chồng có khác. Ban nãy mưa to thế, giờ về nhà lại tạnh ngay. Thằng đệ mới đưa cho bộ phim max mới tinh đành xem tạm 1 mình vậy!
Phương Thắm
31-07-09, 21:40
Nhao nhao đòi dating xong rồi người ta í ới thì lại bảo thôi anh sợ nhắm, xong dồi lại than vãn phải xem phin ấy một mình.
lão ma e thẹn như con gái chưa chồng í, thế mà lại chê thời tiết là gái về nhà chồng. =))
Phương Thắm
01-08-09, 10:10
Hôm nay có chương trình dắt trẻ con đi xem Up, suất 6h chiều. Vậy bạn nào có trẻ con thì vác chúng nó đi, sau khi dắt bọn chúng vào chỗ ngồi, bạn cùng Chị ra ngoài buôn dưa lê. ;)

What: Cinema with kids
When: 5:45PM - 8PM today
Where: Megastar Cinema - Vincom Tower, Hanoi
How: Call 0903136999 or PM to Bia before 5PM.

P/s: Tất nhiên là "dắt trẻ con" đi thì sẽ không câu hàng bằng "dắt mấy em gái trẻ đẹp" đi dzồi! Chị hi vọng trong khoảng 3-5 tháng nữa sẽ "lên chức" bà mối, làm sao mà các bạn call Chị phát là đến nơi thấy hàng chỉ việc giao lưu.
Come on giai gái, come on!

Các bạn nên hiểu speed dating này không phải là speed dating với Chị - mà là speed dating với những người sẽ có mặt ở cuộc hẹn đó. Hên xui, nếu có nhiều người hứng thú cùng đến thì coi như tha hồ giao lưu, còn nếu không có ai thì vẫn có Chị để back-up kiểu gì cũng có người buôn dưa lê đỡ buồn.

Các bạn hãy văn minh hơn và hiểu tại làm sao mà người ta cứ bốt bài công khai về địa điểm và hoạt động của mình trong ngày.
lão ma
01-08-09, 15:38
Nhao nhao đòi dating xong rồi người ta í ới thì lại bảo thôi anh sợ nhắm, xong dồi lại than vãn phải xem phin ấy một mình.
lão ma e thẹn như con gái chưa chồng í, thế mà lại chê thời tiết là gái về nhà chồng. =))
Anh đang đóng vai một người cha gương mẫu cho các con của anh em ạ. Sờ pít đít ting thế lày lộ hàng quá ... gái anh nó nghen hết cả lên bi giờ!
Phương Thắm
01-08-09, 21:21
Thần kinh thế nào mà đi xem Ice Age 3 thì lại kêu đi xem Up. Các bạn thứ lỗi nhé!
Xem Ice Age 3 quả là "siêu thư giãn". Mấy thằng nhóc cười nổ cả rạp.

@lão ma: Gái lão cũng mò vào TL đọc bài à? Sao ko nói sớm để còn biết đường tránh xa ra.
Nhưng Chị thật là ko hiểu nổi, gương mẫu kiểu éo gì ở cái bốt #382 nhỉ? :D
Nostarwhere
01-08-09, 22:13
Dời ơi là phí. Hoá ra bà này dẫn cả đám trẻ con đi xem film làm rạp người ta hết cả vé bán cho mình xem Ice Age 3. Bít thế nhờ mua hộ trước một vé. Công nhận phí của ló!
justhavelook
02-08-09, 01:05
Đôi mắt “ối giời” lại về rồi chơi rồi à? Mọi người xem ở đâu thế?

Megastar, Vincom, HN thì thứ hai hết nhẵn vé. Hôm nay thứ 7, Up và Ice Age 3 còn nhiều vé. Kỷ Băng hà 3 có nội dung đơn giản nhưng rất ý nghĩa, diễn biến sinh động, hồi hộp mà vẫn buồn cười. Đặc biệt đoạn cuối, có chú voi con mới sinh ra được lồng tiếng một đứa bé nghe cực kỳ dễ thương.

Chỉ có 2 chi tiết đáng chú ý và đã thành công (trong việc làm mờ đi bản chất hung dữ của một số loài thú vốn bị lên án), thứ nhất là chi tiết con hổ thất bại trong việc đuổi theo một con nai để ăn thịt, thứ hai là “3 đứa trẻ - khổng long con” ngậm 2 con chim non suýt nữa sẽ ăn thịt. Tác giả cố ý tạo cho người xem cảm giác đó là quy luật tự nhiên không thể "viết" khác được, bởi lẽ các nhân vật (ăn thịt) này đều là những nhân vật được ca ngợi về tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình và tình yêu thương trong cộng đồng muôn loài nói chung.

Phim có kỹ thuật điện ảnh tốt, nhiều kịch tính, nhưng kết thúc có hậu. Nghệ thuật “nhân cách hóa” thành công suất sắc, giáo dục cả trẻ con và cả người lớn.
lm2
02-08-09, 08:41
Bao giờ có Ice age 3 DVD9 thì mua vậy.
Ronin
02-08-09, 21:23
Phim có kỹ thuật điện ảnh tốt, nhiều kịch tính, nhưng kết thúc có hậu. Nghệ thuật “nhân cách hóa” thành công suất sắc, giáo dục cả trẻ con và cả người lớn.

Look cá chìm là em cùng cha khác bố với quyền trưởng ban tuyên huấn Trường An hay sao ấy nhở, anh là anh nghi lắm.
Phương Thắm
02-08-09, 21:31
Bây giờ mình muốn hẹn đại úy Na đi nhắm rượu mực nướng biết bao! Bây giờ mình muốn cùng đại úy Na xả stress biết bao!

Bao giờ cho đến tháng Mười (CMT10 Nga)
Gái Thờ lờ cưới tận 10 thằng chông (tức chồng).
Una
02-08-09, 21:39
Sorry Bia nhiều nhưng giờ đại uý Na đang bị thiết quân luật không trốn trại được. Hẹn xì pít đết tinh với Bia trong một dịp khác có nhiều cơ hội vô kỷ luật hơn và hứa hẹn cần xả nhiều xì trét hơn. Chào thân ái và quyết thắng!
6642
02-08-09, 21:45
Thím Bia cho cháu đi với, cháu xung phong ăn mực nướng :D
Phương Thắm
02-08-09, 21:47
Vậy thì chúng mình ọp lai gái ế sau nhé đại úy Na! Cho cu Sít đi làm chân xé mực mí lị đưa giấy ăn cho các thím lau nước mắt nữa nhé! ^_^

Còn bây giờ, chúng mình speed nhậu online cho đỡ bùn tình.

Hiện đang có mỗi món riệu này
http://upanh.com/uploads/02-Aug-2009/386m1gieqwrlzgaxxzz_tn_640x480.jpg

Nhậu với mực tươi nướng cũng được
http://upanh.com/uploads/02-Aug-2009/blbh0l8cgngdfuax2sm_tn_640x480.jpg

Xong rồi nhậu đến cái này
http://www.tvol.vn/mfiles/trangtin/thuvien/kyluc/2007/10/brad_pitt_2.jpg


@Sít nhớ quay phin chụp ảnh để làm dating report nhá! ^_^
6642
02-08-09, 21:52
@Thím Bia: Khồng, Sít chỉ ăn mực do các thím xé thui. Mí lị cháu hok thík ăn mít ướt. Thề luôn! :D
Phương Thắm
02-08-09, 22:03
OK, Sít, ko thích món mít ướt thì khi đi ọp nhớ mang theo 2 chú chia đều cho 2 thím nhá! ^_^
Phương Thắm
03-08-09, 20:15
What: Go for a walk, be a sporty buddy
When: 9PM-10PM (or a bit longer) tonight
Where: Around Ho Chi Minh Museum
How: Call 0903136999 when already arrived

8:45 i'll be there.
Phương Thắm
05-08-09, 16:33
Vừa xin được tài trợ ăn chơi free (cho riêng Chị thôi :D), confirm ngay vụ này. Vụ này là vụ này này, cần thông báo sớm để có ai lên lịch được thì chúng mình đết nhau. ^_^

What: "Chốt hạ" (summer closing trip)
When:
From: Sunday 9-July (arrival no later than 5PM)
To: late Monday 10-July (planned) or Wednesday 12-July or later (if desire)
Where: Hải Phòng của Pa
How: Call Chị

Note: Chịu làm model cho Chị chụp ảnh, đồng ý để Chị post ảnh lên "đi chơi hàng ngày" (post-editing is available if requested). ^_^
lão ma
05-08-09, 17:30
Sao nại tận tháng 7 hử em?
Phương Thắm
09-08-09, 08:50
11:00 AM hôm nay, chương trình CHỐT HẠ bắt đầu. ^_^What: "Chốt hạ" (summer closing trip)
When:
From: Sunday 9-July (arrival no later than 5PM)
To: late Monday 10-July (planned) or Wednesday 12-July or later (if desire)
Where: Hải Phòng của Pa
How: Call Chị

Note: Chịu làm model cho Chị chụp ảnh, đồng ý để Chị post ảnh lên "đi chơi hàng ngày" (post-editing is available if requested). ^_^
Phương Thắm
10-08-09, 17:42
Lúc nào cũng bị giục vội vàng như hành quân thời chiến í, Chị chả kịp vào bốt thông tin ăn chơi cho các bạn được gì cả.

Thông báo mới nhất:

What: PelHam (movie)
When: 6PM today
Where: Megarstar Hai Phong ( TD Plaza)
How: taxi đến zồi, hok kịp update cái này :D
Nostarwhere
10-08-09, 20:40
Đôi mắt “ối giời” lại về rồi chơi rồi à? Mọi người xem ở đâu thế?
Megastar, Vincom, HN thì thứ hai hết nhẵn vé.

Đôi mắt ối giời lúc nào cũng dõi theo Lúc với tình cảm thân ái bao la hok gì sánh nổi :D. Công nhận Mega dạo này đông kinh khủng, dạo trước sát, thậm chí quá giờ chiếu đến mua vé vưỡn ngon, vưỡn còn chỗ đẹp, rạp thì lác đác, không gian thoáng đãng thui. Cơ mà bi giờ khủng khiếp quá, đến sớm hơn 30' mà xếp hàng vưỡn dài miên man, đến lượt mình thì còn mỗi chỗ sát màn hình, hix hix. Ai mà xem nổi cơ chứ! Mừh cũng có thể là mình hết tuổi xem Mega rùi, chỗ ấy giờ dành cho tin tin thui. Có ai dạt qua Quốc gia, Tháng 8 xem với tớ hok?
Ken_girl
10-08-09, 23:02
Mega_Ken đi 1 lần được dắt lên đó. Lúc còn đang nửa tỉnh nửa mê và díp mắt lại. Ko hiểu sao cũng chui đc vào rạp ngủ gật luôn trong đó
Giờ quên ko nhớ cái cầu thang máy lên phòng chiếu và mua vé nó nằm ở đâu nữa. Tìm hỏi thì ngại ngùng và ngượng ngiụ. Chả nhẽ cứ ngơ ngơ như bò đội nón... Chết toi mất. Mà chưa kể sao vô đấy Ken tự dưng thấy mình già xọm đi giữa 1 rừng bọn trẻ nhí nhảnh sôi động show hàng các kiểu... Mà Ken thì đang thiếu vitamin Tự Tin trầm trọng
Thôi thế là tàn phải về gặp cái nào xem cái đó. Thường thì rạp NCC là sự lưạ chọn tốt nhất. Ken thích rạp nhỏ xinh xắn và ít ng. Kiểu như rạp Đặng Dung ngày xưa hay rạp gì ở NTS hổi hôm giờ đã phá bỏ. Nhẹ nhàng giản dị và nhỏ bé khi 1 mình cô đơn. Thế thôi là đủ! À như Fansland toàn film kinh điển à (thấy ngta bẩu thế) nhưng ghế ngồi thì đau đít quá. Ghế cũ y như film lâu ngày vậy... Mà xem film hay thưởng thức 1 cái gì đấy thường có 2 ng mới thú vị. 1 thì thôi ở nhà cho khoẻ

Đi xa hơn mấy cái rạp film ở miền trong chả hiểu sao cũng ko đem lại cho Ken cảm giác bình ổn như là rạp nhỏ xinh ở HN nhỉ. Mặc dù lúc đi coi thì cũng lúc vắng vẻ, ít người và bình yên dễ sợ.
Nostarwhere
10-08-09, 23:11
Nos nhìu lúc đi một mình mà. Cảm giác một mình ngồi xem film nó cũng thú vị lắm, tập trung thưởng thức. Chứ đi 2 mình là khó tập trung lắm, chính xác là cứ phải tập trung vào một cái khác, ha ha :D.
Ken_girl
10-08-09, 23:33
Ken kiểu * cũng đi 2 mình bất kể là giai hay gái. Đi 1 mình thì chán lớm
justhavelook
11-08-09, 00:27
... với tình cảm thân ái bao la hok gì sánh nổi
Bao la thế thì thành ra khoan dung độ lượng nhân từ à? >.<
Hôm nào đi xem nhé, đảm bảo không tập trung vào cái khác :D

PS: Ken cố định cái a-va-ta này đi, vì nhìn nó khá nhất!. À thế cái ảnh ai đeo kính mũi to, có giống Ken đâu nhỉ?
justhavelook
11-08-09, 13:02
Cái hình trên. Nhưng giờ mình biết rồi, nó không phải, mà Ken là hình dưới, xấu hơn :p.
Ủa, thế cái avatar giờ đổi lại là hồi học lớp 6 à, giống đứa cháu bạn gái mình quá.
Ken_girl
11-08-09, 13:06
Ừ. Công nhận thế! Gái mạng có mấy khi ngon ???
Nhiều khi nhìn vậy mà ko phải vậy :D
Kasmia
11-08-09, 13:09
Cái hình trên. Nhưng giờ mình biết rồi, nó không phải, mà Ken là hình dưới, xấu hơn :p.
Ủa, thế cái avatar giờ đổi lại là hồi học lớp 6 à, giống đứa cháu bạn gái mình quá.

Anh look vào thư viện avatar của TNXM upload ấy mà siu tầm, có 100 cái ảnh chị ken.
justhavelook
11-08-09, 13:10
Ừ. Công nhận thế!
Nhiều khi nhìn vậy mà ko phải vậy :D

Hơ hơ, chả biết đường nào mà lần ...


PS: Kasmia: không phải sưu tầm, mà là nói chuyện. Just have talk!
Phương Thắm
11-08-09, 14:19
Mừh cũng có thể là mình hết tuổi xem Mega rùi, chỗ ấy giờ dành cho tin tin thui. Có ai dạt qua Quốc gia, Tháng 8 xem với tớ hok?

Ối dồi con mẹ này lấy đâu ra kiểu biện luận hay thế? Thế nào là "hết tuổi" thế nào là "tin" hử? Nghe đã thấy không phải là dân hay đi Mega mà cứ theo rumour phán lung tung. Nẫu!

Nào thì nói chuyện rạp.

QG với Tháng 8 và các thể loại khác xem có thuyết minh kinh lắm. Bây giờ đi xem phin có thuyết minh thì cùng lắm Bia chỉ chịu đựng được Dân Chủ ở Khâm Thiên thôi. Nghe nói QG cũng sắp triển khai chiếu phụ đề rồi, có thể sẽ cạnh tranh với Mega bằng giá cả.

Mega trong Sg cũng đông nhưng mà chịu cạnh tranh của Galaxy gớm phết. Cty luật của Mỹ, nơi bà chị họ đang làm, hàng tháng vẫn lấy vài trăm vé tặng nhân viên theo chế độ "nâng cao đời sống tinh thần" hay còn gọi là "reproduce" cho nó oai. Mấy hôm nay đi chơi với vợ chồng đồng chí làm bên phim của Thiên Ngân (tức Galaxy) thấy bảo Mega chê Parkson Thái Hà chật quá không làm, Parkson mời TN thì cũng bị từ chối với lý do y như vậy.

Chẹp... cầu mong bên TN sớm có mặt bằng xây cái cụm rạp cỡ như Galaxy Nguyễn Du ở trỏng cho dân HN sài đỡ là được zồi. Thế mới mong chị Nos chị í khỏi mất tgian vật vã "hết tuổi lên Mega"! :D

Bonus:
Về HP thấy Mega ở Parson mà rớt nước mắt. Vắng hoe. Kể cả cái phòng chiếu 400 ghế màn hình cong xịn nhất Việt Nam mà loe cbn ngoe, tối CN hẳn hoi nhé.

-----------------------------------
Speed dating hôm nay

What: Relax
When: 7PM
Where: Cafe Trung Nguyên (Thư viện QG HBT, HN)
How: hok kịp update vì phải lên xe về HN bây giờ :D
Gấu & em
11-08-09, 14:41
Dân Hà Nội cũng ít đi coi phim như dân Sài Gòn nên ít rạp là đúng.

Đi xem phim thì chỉ có Megastar là tốt ở VN thôi.

Âm thanh tốt nhưng bóng hình luôn chỉnh sáng mờ để tăng tuổi thọ bóng.

Vì thế ánh sáng của phim ở rạp VN bao giờ cũng mờ hơn các rạp phim nước ngoài.

Thiên Ngân thì chỗ Nguyễn Trãi hay Nguyễn Du đều xuống cấp quá rồi.

Mỗi cái giá vé rẻ hơn Megastar.

Nhưng lại ít lựa chọn.

Bọn Megastar cũng gớm, nhiều phim hot nó chỉ phát hành trong hệ thống cụm rạp của nó, Thiên Ngân cứ gọi là khóc ròng!

Bây giờ ở SG có quá nhiều rạp Megastar luôn, sân bay nhé, Parkson Hùng Vương nhé, Lotte Mart nhé, Paragon Plaza nhé...

Sướng nhất hôm nào bay tối, chiều làm việc xong, lượn ra xem phim rồi cứ thế phê mà lên máy bay ngủ tít, sướng ơi là sướng!

Hà Nội thì quá phò rồi, hihi. Ngày xưa cái rạp fansland ở LTK phò vậy mà cũng mất mấy năm gửi đời ở đó.

Sau này tháng Tám, ám ảnh nhất của tớ là những c ái rèm xanh lục nhũn nhũn!

Dân Chủ thì chưa xem bao giờ. Còn Trung tâm chiếu phim Quốc gia thì xem thường xuyên và thấy nó chả khác cái phòng chiếu phim bài tập của sinh viên trường Điện ảnh. Rất phò!
Gấu & em
11-08-09, 14:43
anw thêm là văn hoá xem phim của dân Hà Nội cũng phò luôn.

Tết vừa rồi ra HN, ngày nào cũng đi xem phim và lần nào xem cũng phát cáu với thiên hạ.

Trong khi mình và bạn mình ngồi rất im để xem phim và đi qua đi lại hay làm gì cũng sorry luôn miệng thì các bạn Hà Nội teen nói chuyện rào rào, nghe điện thoại và tán nhau bét nhè như thể thời chiếu bóng bãi ngày xưa!

Đúng là vãi linh hồn với Hà Nội.

May mà chỉ Tết mới phải sống 10 ngày lâu nhất chứ một năm có 3 cái tết chắc chết quá!
Theo
11-08-09, 14:59
Van ơi vào xem chúng nó chê anh lắm đuôi!

À mà thảo nào mình đi xem megastar có để ý thỉnh thoảng gặp một bạn xinh xinh vỗ tay rất to lúc "The End" mí cả ngồi xem hết cả credit rất là ngấu nghiến. Hoá ra là Gấu ẻn em.
Ken_girl
11-08-09, 15:30
Rạp Dân chủ ghế ngồi thiết kế như kít. Cái ghế thì cứng quèo queo, dựa ngang lưng đầu chả có chỗ ngả , do hạ thấp 1 cách ko hợp lí... Đau lưng bỏ mịa. Mà độ dốc hình như ko chuẩn nên xem film thấy toàn đầu ng.
Trung tâm chiếu film QG giờ cũng đỡ hơn rồi. Vì vừa rồi chấn chỉnh cách chức và xây sửa thêm nếm 1 loạt. Và có chỗ để xe rộng hơn

Gấu and em có lẽ là hơi thái quá khi nói thế. Ở đâu chả có ng nọ ng kia. Ken đi xem mấy rạp bình thg trong SG cũng đụng y chang mấy trường hợp như HN mà Gấu thấy. Cho nên nhéo thể nào mà chửi được như kia đâu. Thật đấy.
Rạp hay thì cũng tuỳ chỗ này chỗ kia nữa. Ví dụ như rạp ở Đà Nẵng là dở tệ nhất cả về chất lượng lẫn view cảm giác như thiếu sự đầu tư. Trong khi ở Vũng Tàu cũng đầu tư khai trường 1 cái rạp gì to đùng đùng (nhéo nhớ tên) rất chi là hoành tráng từ nhg năm 05 mà giờ quay lại vẫn thấy vắng hoe vắng hoắt. Tất cả đều do nhu cầu. Ko thể trách được! Chưa gì đã phò với cả vãi như kia là hem có đc nhớ nghen!
Mây.....
11-08-09, 15:44
Dân Hà Nội cũng ít đi coi phim như dân Sài Gòn nên ít rạp là đúng.

Đi xem phim thì chỉ có Megastar là tốt ở VN thôi.

Âm thanh tốt nhưng bóng hình luôn chỉnh sáng mờ để tăng tuổi thọ bóng.

Vì thế ánh sáng của phim ở rạp VN bao giờ cũng mờ hơn các rạp phim nước ngoài.

Thiên Ngân thì chỗ Nguyễn Trãi hay Nguyễn Du đều xuống cấp quá rồi.

Mỗi cái giá vé rẻ hơn Megastar.

Nhưng lại ít lựa chọn.

Bọn Megastar cũng gớm, nhiều phim hot nó chỉ phát hành trong hệ thống cụm rạp của nó, Thiên Ngân cứ gọi là khóc ròng!

Bây giờ ở SG có quá nhiều rạp Megastar luôn, sân bay nhé, Parkson Hùng Vương nhé, Lotte Mart nhé, Paragon Plaza nhé...

Sướng nhất hôm nào bay tối, chiều làm việc xong, lượn ra xem phim rồi cứ thế phê mà lên máy bay ngủ tít, sướng ơi là sướng!

Hà Nội thì quá phò rồi, hihi. Ngày xưa cái rạp fansland ở LTK phò vậy mà cũng mất mấy năm gửi đời ở đó.

Sau này tháng Tám, ám ảnh nhất của tớ là những c ái rèm xanh lục nhũn nhũn!

Dân Chủ thì chưa xem bao giờ. Còn Trung tâm chiếu phim Quốc gia thì xem thường xuyên và thấy nó chả khác cái phòng chiếu phim bài tập của sinh viên trường Điện ảnh. Rất phò!


Lần sau ra Hà Nội thì lên Vinh com xem Mê ga sờ ta nhé, phò thì chỗ nào chẳng có phò, nên ko được nói kiểu úp nồi như thế nhá, kẻo lần sau tới HN là bị chặn ngay ở Nhà Hát Lớn, bắt ăn liền một lúc mấy cái kem cốm Tràng Tiền đấy. :D
Gấu & em
11-08-09, 16:43
Mây ơi, Tết năm rồi toàn xem ở Megastar mờ!
Xem xong xuống dưới chờ taxi dù mờ!
Mây.....
11-08-09, 16:59
Thế mờ dám chê HN phò, đấy, ít nhất thì chỗ đấy có phò đâu..
Laozeza
11-08-09, 17:47
Chỗ đấy có đầy phò, phò bản địa, phò quốc tế, phò tỉnh về...ít nhất lão biết có một phò ở tỉnh về thủ đô.
Phương Thắm
11-08-09, 18:15
Speed dating hôm nay

What: Relax
When: 7PM
Where: Cafe Trung Nguyên (Thư viện QG HBT, HN)
How: hok kịp update vì phải lên xe về HN bây giờ :D

Thông báo hủy vụ này.

Sorry các bạn nào đang nhăm nhe ra đấy! Bia hủy vụ này vì về đến HN thì quyết định đi... dzuộm tóc (lý do rất có thể là: dzuộm tóc đen lại để còn ra mắt monster-in-law :D)

@Mây: vừa giả lời tin nhắn rồi nhé. Chả có ảnh ọt gì ngoài mấy cái ảnh món ăn. hẹ hẹ
Nostarwhere
11-08-09, 20:11
Thế mới mong chị Nos chị í khỏi mất tgian vật vã "hết tuổi lên Mega"! :D


Xí, con mẹ này, ghét cái tội "nói đúng". Đúng là vật vã thật, đâu đó có thread Vật vã tuổi 30 mà, có gì lạ đâu. Cơ mừh Nos nì lên Mega hơi bị thường xuyên đới, có gì mà không nắm được. Tin tin ăn mặc đẹp make up prồ cứ gọi là tràn cung mây nhớ. Nhìn vào mí thấy mình cũng tương đối là hết tuổi, hẹ hẹ.

Nhưng các rạp khác nó hok tử tế hơn thì cũng đành vác xác lên đấy chứ biết đi đâu. Quốc Gia cũng được, cơ mà xa quá. Tháng Tám mới sửa thành Majestic Cinema, nghe đã nẫu, chửa biết có khác gì so với cái phòng chiếu chật ních tối mù mịt ngày xưa.

@Lúc: Dám hok? Nghi nghi là :D.
Phương Thắm
11-08-09, 23:02
Hà Nội thì quá phò rồi, hihi. Ngày xưa cái rạp fansland ở LTK phò vậy mà cũng mất mấy năm gửi đời ở đó.

Ờ Fansland kinh khủng khiếp dã man sợ, dưng mà nó chịu khó chiếu phin cổ, phin kinh điển. Hồi chưa biết gúc phin để đao, chưa biết vào Thờ lờ xin link để đao phin, thị trường thì phải lần mò kinh lắm mới tìm ra đĩa mà mua, thì cũng chỉ biết vào Fansland mà thôi.

Hai lần ngồi Fansland xem Cuốn Theo Chiều Gió (dài 2 tiếng 45 phút), dã man con ngan là đau lưng vì ghế cứng quá. Vẫn sướng vì nghĩ có màn ảnh rộng xem là sướng òi.

Mịa, công nhận hồi đấy rạp riếc phò. Giờ mà thím GnE muốn thưởng thức hương vị phò thì vào rạp Quang Vinh (ngã tư NKKN cắt Lê Lợi) ở trỏng - phòng chiếu B nhá - vừa xem vừa đuổi chuột. ^_^


@Nos: Ngoài các cháu tin tin ra có bao nhiêu là người già trẻ con, sao con mụ này nó hok nhìn thấy nhỉ? Nẫu lắm cơ! Đúng là người buồn cảnh có vui đâu bao giờ, gái già cảnh có vừa mắt đâu bao giờ! :D
Ken_girl
12-08-09, 00:01
Đi xem mà ko có tay vịn bảo sao chả buồn. Vì ngồi cạnh thấy tàn đôi là đôi. Xong còn thấy chúng nó bú mớm, chăm sóc, đút bỏng, hớp nước cho nhau... Vừa xem vừa thì thào bình loạn. Ối dời ơi. Mình có muốn tập trung để ko tủi thân cũng khó. Nói chung như vầy thà ở nhà coi 1 mình còn hơn. Hôm nào con bạn rảnh rảnh rủ nó đi coi thì cũng okay. Nhưng giờ chúng nó cũng đi làm hết rồi còn giề nữa. Đấy! Tuổi già giờ nó buồn thế đới.
Phương Thắm
12-08-09, 14:18
Đang ngồi cafe Trung Nguyên chỗ Thư viện QG (52 Hai Bà Trưng), welcome giai gái TL!
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 19:21
Tối nay anh lên Mega xì tin star xem bộ fin Ai xờ Ây giờ 3,

tèn ten tèn ten, tý về anh up ảnh xì tin na

:))
Mây.....
12-08-09, 19:22
Đứa nào ko up thì = tró. :D
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 19:24
Rồi, đứa nào không vào comm ảnh anh up thì cũng bằng t-ró

Đi đơi!

Đợi ná
Phương Thắm
12-08-09, 19:37
Lúc nãy đi qua Tháng 8 trông long lanh phết. Có khi cuối tuần này... ừm ừm... rủ em Ken đi làm tay vịn. ^_^
Mây.....
12-08-09, 19:40
Rồi, đứa nào không vào comm ảnh anh up thì cũng bằng t-ró

Đi đơi!

Đợi ná


Đi đi vui nhá, Mây sẽ bắc ghế ngồi đây chờ ảnh xe vần ắp. Nhưng

mà phải đúng là ảnh của

Bảy đấy

nhá.
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 22:40
Ảnh Ai xờ Ây giờ 3 đây, xì tin đây không lại bẩu anh phét

Đầu tiên là mô hình quảng cáo http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image046.jpg

Tiếp nữa là xông pha chụp khi đang chiếu fin mặc kệ đe doạ tịch thu máy http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image048.jpg

Tiếp nữa, đang đợi đến giờ coi, thấy dàn PG boy ngon quá, khợp luôn về làm quà cho Bia mí nị Mây mí nị Ken http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image045.jpg

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image044.jpg

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image043.jpg
Mây.....
12-08-09, 22:41
Mình thấy có thằng ngồi lù lù dưới đây nhá, chắc đi xem film về rồi, mình đang chờ nó up ảnh lên xem cái mẹt nó như nào. Nó mà ko up lên thì nó đúng như những gì đã nói nhá, há há
Mây.....
12-08-09, 22:43
Ắp toàn những cái khỉ gió gì thế này, thế thằng xia vừn đứng ở đâu?
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 22:46
Các bác thông cảm, em nó mới lớp 11 nên em phải căng da mặt để muối mặt bước chân vào nơi xì tin ấy, ngẫm

cũng nhục lắm, già cả rồi, ngồi xem phin mà đau lưng gần chết, lại còn phải ăn bổng ngô mí nị uống coca cola lạnh nhức răng quá trời

âu cũng là chết vì cái ham hố gái trẻ gái xinh gái non...

he he he
Mây.....
12-08-09, 22:49
haizzzzzzzzzzz, siét cho cùng thì hình như zai nào cũng thích chơi trống bỏi nhỉ, thế mới thấy gái zà như mình làm éo có vé, thế mới nhục.

Đi đọc sách cho bớt nhục đây, chúc bé Bảy ngủ ngon:D
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:26
Hôm nọ anh có hỏi Hải Đăng LMM cái này nhưng không thấy có,

hôm nay anh có, anh mến tặng các bạn

chúc các bạn thành công

see posts below
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:27
Khẩu hiệu "Cộng...
....phúc"
*******************

NÝ HỌP DẠI QUỀN ĐỒNG ĐỘC
P-P-S-P
Số:.........../HĐĐLĐQ


GIỮA

CÔNG TY TNHH THĂNG LONGCÔNG TY CỔ PHẦN CỦA BÀ BIA


THÁNG 08 NĂM 2009
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:29
- Căn cứ Bộ luật dân sự 2005;
- Căn cứ Bộ luật Thương mại 2005;
- Giấy đăng ký kinh doanh số … của Công ty … Thăng Long;
- Giấy đăng ký kinh doanh số … của Công ty … Của Bà Bia;
- Kế hoạch kinh doanh của Thăng Long đã được HDQT duyệt ngày ... tháng ... năm ...
- Với mục đích bán và phấn phôi đọc quìn sẩn pham bia do công ty … Thăng Long sản xuất;
- Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của Hai Bên;
Hộc đòng đái nỳ đọc quìn phấn phôi Sẩn pham này được ký kết ngày … tháng … năm 2009 giữa hai Bên:

NHÀ SẢN XUẤT (BÊN A): CÔNG TY … THĂNG LONG
Trụ sở: …………………
Văn phòng …………………
Điện thoại: (…) …………… Fax: (…) ................
Mã số thuế: ………………….
Tại: Ngân hàng ………….
Tài khoản số: ………………….
Đại diện pháp lý: Ông/Bà ………….
Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị/Tổng Giám đốcVÀ DDDẠI NÝ ĐỌC QUÌN (BÊN B): CÔNG TY CUẢ BÀ BIA
Trụ sở: ………………..
Văn phòng …………………
Điện thoại: (…) …………. Fax: (…) ……………
Mã số thuế: ………………….
Tại: Ngân hàng ………….
Tài khoản số: ………………….
Đại diện pháp lý: Ông/Bà ………….
Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị/Giám đốc

Hai Bên đã cùng thống nhất thoả thuận ký kết Hộc đòng đái nỳ đọc quìn phấn phôi sẩn pham này với các nội dung sau:
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:37
ĐIỀU 1: CÁC ĐỊNH NGHĨA
Trong Hộc đòng này, các từ hay thuật ngữ được viết bằng chữ in hoa dưới đây sẽ có ý nghĩa xác định như sau:
1.1 “HAI BÊN”: Có nghĩa là hai Bên ký kết Hộc đòng này, Bên A và Bên B;
1.2 “Đ-L-P-P-Đ-Q” hoặc “Đ-L-Đ-Q”: Có nghĩa là Tên gọi khác của Bên B trong khi thực hiện công việc phạm vi Hộc đòng này;
1.3 “KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM” hoặc “KHÁCH HÀNG” hoặc “KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG”: Là những người mua/sẽ mua Sẩn pham đến từ khu vực đọc quìn của Bên B và/hoặc sử dụng Sẩn pham của Bên A trong khu vực đọc quìn của Bên B;
1.4 “BÊN THỨ BA”: Có nghĩa là bất kỳ một Bên nào khác không phải là một trong hai Bên ký kết Hộc đòng này và Khách hàng mua sẩn pham, như: Nhà thầu phụ, Đái nỳ dưới cấp, Nhà tư vấn...
1.5 “SẢN PHẨM” Là các sẩn pham của quá trình sản xuất của Bên A như: bia lon, bia chai, bia hơi,… được sản xuất từ men bia được sử dụng vào mục đích bán cho Khách hàng.
1.6 “DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM CẦN P-P”: Là danh sách cụ thể của sẩn pham cần được bán cho Khách hàng sẽ được hai Bên cùng thống nhất và xác định chính xác trong phụ lục Danh mục sẩn pham.
1.7 “KHU VỰC Đ-Q”: Là khu vực trong đó có cả không gian và con người mà nằm phía trong ranh giới hành chính của thành phố …. Nằm ngoài ranh giới kể trên thuộc quyền khai thác hợp pháp của Bên A;
1.8 “HỌC DDDONG MUA/BÁN HÀNG”: Có nghĩa là Hộc đòng ký kết giữa Bên B và Khách hàng liên quan đến mua/bán Sẩn pham của Công ty Thăng Long.
1.9 “HỌC DDDONG ĐẶT HÀNG”: Có nghĩa là Hộc đòng ký kết giữa Bên B và Bên A liên quan đến việc Bên B mua sẩn pham của Bên A.
1.10 “CHƯƠNG TRÌNH P-P-Đ-Q”: Là toàn bộ phạm vi dịch vụ bán và phấn phôi đọc quìn sẩn pham được thoả thuận tại Điều 2 Hộc đòng này và sẽ được hai Bên thống nhất xác định, cụ thể hoá bằng văn bản.

ĐIỀU 2: ĐỐI TƯỢNG CỦA HỌC DDDONG
2.1. DDDai ni đọc quìn:
Bên A đồng ý uỷ quyền và chỉ uỷ quyền cho Bên B làm đái nỳ đọc quìn để bán và phấn phôi sẩn pham của Bên A tại Khu vực đọc quìn của Bên B; theo đó Bên A sẽ chỉ làm việc trực tiếp với Bên B, còn Bên B sẽ làm việc với Khách hàng và tất cả các Bên thứ ba theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Hộc đòng này, nhưng không loại trừ trách nhiệm phối hợp của Bên A khi cần thiết nhằm đảm bảo sẩn pham sẽ được bán và phấn phôi một cách có hiệu quả nhất.
2.2. Phạm vi và quyền của đái nỳ đọc quìn bán và phấn phôi sẩn pham:
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:37
Trong phạm vi Hộc đòng này, Bên A phối hợp và uỷ quyền cho Bên B thực hiện các công việc thuộc về bán và phấn phôi sẩn pham như sau:
2.2.1. Xác định thị trường mục tiêu:
- Xác định Khách hàng mục tiêu và mô hình hỗn hợp Khách hàng;
- Bên B phân nguồn và phối hợp với Bên A và Bên thứ ba để thiết lập cơ sở dữ liệu về thị trường mục tiêu, Khách hàng mục tiêu và xây dựng mô hình hỗn hợp Khách hàng để định hướng cho các chiến dịch bán và phấn phôi sẩn pham.
2.2.2. Các tài liệu bán và phấn phôi sẩn pham:
- Bên B phối hợp với Bên A và Bên thứ ba để chuẩn bị và cung cấp các tài liệu phục vụ việc bán và phấn phôi sẩn pham, báo cáo cho Bên A khi cần thiết các kết quả và/hoặc sự thành công của việc triển khai những tài liệu đó trong các chiến dịch bán và phấn phôi sẩn pham.
- Để phục vụ cho mục đích tiếp cận Khách hàng, tất cả các tài liệu bán và phấn phôi sẩn pham, quảng cáo và tiếp thị … bán và phấn phôi sẩn pham sẽ được gắn, đăng tải “logo” và những thông tin liên quan của Bên A và Bên B với kích cỡ và vị trí tương đương nhau.
2.2.3. Chiến dịch bán và phấn phôi sẩn pham:
Bên B phối hợp với Bên A và Bên thứ ba trong việc tổ chức các chiến dịch bán và phấn phôi sẩn pham và thực hiện tất cả các yêu cầu mà công việc đòi hỏi theo lịch trình hai Bên sẽ đề ra.
2.2.4. Danh mục Sẩn pham cần bán và phấn phôi:
Danh mục Sẩn pham cần bán, phấn phôi là danh mục các Sẩn pham được xác định tại Điều 1.6 của Hộc đòng này – Danh mục các Sẩn pham cần phấn phôi.
Các công việc cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn được miêu tả như sau:
2.2.5. Xem xét và kiểm tra:
Bên B giới thiệu và sắp xếp cho tất cả các Khách hàng tiềm năng, bao gồm cả Khách hàng do Bên A giới thiệu, xem xét các sẩn pham cần bán tại showroom hoặc nhà máy sản xuất.
2.2.6. Đàm phán và ký kết Hộc đòng mua/bán hàng:
- Bên B là đại diện của Bên A trong các đàm phán về các điều kiện và điều khoản của Hộc đòng mua/bán hàng với tất cả Khách hàng;
- Bên B thay mặt Bên A giữ liên lạc với Khách hàng về các vấn đề liên quan đến Hộc đòng mua/bán hàng;
- Sau khi Bên B kí Hộc đòng mua/bán hàng với Khách hàng, Bên B sẽ kí với Bên A Hộc đòng đặt hàng để Bên A có căn cứ điều chỉnh kế hoạch sản xuất.
2.2.7. Tài liệu về sẩn pham:
- Bên B thay mặt Bên A chuẩn bị Thư chào sẩn pham để gửi cho tất cả các Khách hàng tiềm năng và theo dõi tiến trình của Thư chào đó;
- Khi nhận được yêu cầu cung cấp hàng của Khách hàng, Bên B sẽ lập dự thảo Hộc đòng mua/bán hàng để cung cấp cho Khách hàng.
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:38
- Bất cứ đề nghị bất thường nào đối với Thư chào giá, dự thảo Hộc đòng mua/bán hàng của Khách hàng sẽ được Bên B chuyển cho Bên A để tham khảo và phê chuẩn các sửa đổi đó, nếu thấy cần thiết.
2.2.8. Thu tiền đặt cọc và tiền thanh toán:
- Bên B thay mặt Bên A để thu tiền đặt cọc và tiền thanh toán của Khách hàng, ngay sau khi Hộc đòng đặt cọc hoặc Hộc đòng mua/bán hàng được ký kết.
- Sau đó, căn cứ vào Hộc đòng đặt hàng kí giữa hai Bên A và B, Bên B sẽ thực hiện việc chuyển tiền cho Bên A theo tiến độ.

ĐIỀU 3: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN A
3.1. Cung cấp thông tin:
Cung cấp cho Bên B toàn bộ thông tin và bản sao các tài liệu liên quan đến việc sản xuất sẩn pham theo yêu cầu của Bên B và tính chất công việc. Đồng thời, chịu trách nhiệm về tính trung thực, đúng đắn, chính xác của các thông tin, tài liệu đó.
3.2. Cung cấp nguồn lực:
Cung cấp cho Bên B nguồn lực để phục vụ công việc trong trường hợp Bên B yêu cầu như: Nhân sự, bảng hiệu, tờ rơi quảng cáo, chi phí tiếp thị,… Đồng thời cung cấp các thông tin của Bên A như: Logo, các thông tin khác và sẩn pham mẫu để Bên B trưng bày tại địa điểm bán hàng-showroom.
Bên B được nhận tiền hỗ trợ tiếp thị từ Bên A như sau:
- Từ xxx năm đến xxx năm: Bên A hỗ trợ bên B xxx% chi phí tiếp thị.
- Từ xxx năm đến xxx năm: Bên A hỗ trợ bên B xxx% chi phí tiếp thị.
- Từ xxx năm đến xxx năm: Bên A hỗ trợ bên B xxx% chi phí tiếp thị.
- Từ năm thứ xxx đến hết thời hạn Hộc đòng: Bên A hỗ trợ bên B xxx% chi phí tiếp thị.
3.3. Chất lượng sẩn pham và bảo đảm chất lượng:
Chịu trách nhiệm về chất lượng sẩn pham và bảo đảm chất lượng cho sẩn pham như thông tin đã cung cấp cho Bên B và Khách hàng.
3.4. Bảo hành và bảo trì:
Bên A có trách nhiệm bảo hành và bảo trì cho Sẩn pham đã cung cấp cho Bên B và Khách hàng.
3.5. Giá bán, Hộc đòng mua/bán hàng, Hộc đòng với Bên thứ ba
Theo đề xuất và yêu cầu của Bên B đối với các công việc trong phạm vi Hộc đòng này,
3.5.1 Bên A không có quyền quyết định giá bán của sẩn pham và các nội dung giao kết, thực hiện khác của Hộc đòng mua/bán giữa Bên B với Khách hàng.
3.5.2 Bên A có quyền quyết định giá bán của sẩn pham và các nội dung giao kết, thực hiện khác của Hộc đòng đặt hàng với Bên B.
3.5.3 Bên A có quyền giao kết, thực hiện Hộc đòng với Khách hàng và Bên thứ ba nhằm bán và phấn phôi sẩn pham ngoài khu vực đọc quìn của Bên B.
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:39
3.5.1 Bên A không bán nguyên liệu cho các nhà sản xuất khác nhằm tránh việc làm giả làm nhái sẩn pham trong khu vực đọc quìn của Bên B.
3.6. Kiểm tra, giám sát, phối hợp thực hiện Hộc đòng:
Bên A có quyền kiểm tra, giám sát việc thực hiện Hộc đòng này của Bên B dưới hình thức yêu cầu Bên B báo cáo, phê duyệt đề nghị. Đồng thời, có nghĩa vụ phối hợp thực hiện Hộc đòng với Bên B khi được Bên B yêu cầu.
3.7. Thanh toán:
Bên A thanh toán chi phí tiếp thị và chi phí phát sinh cho Bên B theo đúng thỏa thuận tại Điều 5 Hộc đòng này hoặc thoả thuận khác có liên quan.
3.8. Kế thừa quyền và nghĩa vụ Hộc đòng:
Trong trường hợp Bên A chuyển giao toàn bộ Hộc đòng này, Cơ sở sản xuất hay Đại diện pháp lý cho Bên thứ ba sở hữu, quản lý, sử dụng, Bên A có trách nhiệm bảo đảm Bên thứ ba phải kế thừa quyền và nghĩa vụ của Bên A trong Hộc đòng này và tiếp tục thực hiện Hộc đòng này với Bên B.
3.9. Có các quyền và nghĩa vụ khác thoả thuận trong Hộc đòng này.

ĐIỀU 4: QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN B
4.1. Cam kết thực hiện:
Bên B có quyền và tư cách là Đái nỳ bán và phấn phôi đọc quìn sẩn pham của Bên A trong Khu vực đọc quìn và được quyền sử dụng tên gọi “Đái nỳ bán và phấn phôi đọc quìn sẩn pham bia của công ty … Thăng Long tại Hà Nội” hoặc các tên gọi có ý nghĩa tương đương, và cũng có quyền sử dụng logo, hình ảnh của mình trong các hoạt động bán và phấn phôi sẩn pham như đã được thoả thuận thoả thuận trong Hộc đòng này:
4.1.1 Bên B cam kết thực hiện thành công chương trình “Bán và phấn phôi sẩn pham” đối với các sẩn pham cần bán trong thời hạn: 12 tháng kể từ ngày ký kết Hộc đòng này.
4.1.2 Từ tháng 13 sau ngày ký Hộc đòng này, Bên B cam kết sẽ đạt doanh số bán sẩn pham xxxx tỷ đồng/năm.
4.1.3 Bên B cam kết mức tăng trưởng hàng năm trong bán hàng từ năm thứ xxx đến năm thứ xxx là xxx% với các sẩn pham trọng điểm, và từ năm thứ xxx trở đi mức tăng trưởng hàng năm là xxx% đối với các sẩn pham trọng điểm. Nếu như Bên B không thực hiện được cam kết này, Bên A có quyền phạt trừ từ xxx% tổng số tiền chi phí tiếp thị mà Bên B sẽ được nhận theo bản Hộc đòng này.
4.2. Các nhà thầu phụ, nhà tư vấn chuyên nghiệp:
Khi được Bên A phê duyệt, Bên B có quyền tham khảo ý kiến luật sư của Bên A hoặc sử dụng dịch vụ của các nhà thầu phụ, nhà tư vấn chuyên nghiệp khác về những vấn đề liên quan đến việc bán và phấn phôi sẩn pham. Bên A chịu trách nhiệm thanh toán chi phí tư vấn, dịch vụ theo thoả thuận giữa Bên A và Nhà thầu phụ, Nhà tư vấn.
4.3. Thanh toán:
Bên B được Bên A thanh toán chi phí tiếp thị và chi phí phát sinh theo đúng thỏa thuận trong Hộc đòng này hoặc thoả thuận khác có liên quan..
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:39
4.4. Có các quyền và nghĩa vụ khác thoả thuận trong Hộc đòng này.
a) Lập kế hoạch và phương án để triển khai tìm kiếm Khách hàng tiềm năng, các Hộc đòng mua/bán hàng và nỗ lực để đạt được tỷ lệ tăng trưởng tốt nhất theo hạn định.
b) Báo cáo đều đặn mỗi tháng một lần cho Bên A về các vấn đề sau:
- Các Khách hàng tiềm năng và tình hình thương lượng để kí kết Hộc đòng;
- Hoạt động tiếp thị, kết quả có được từ các kênh khác nhau và chi phí tiếp thị;
- Nguồn thông tin yêu cầu từ các Khách hàng tiềm năng;
- Các kiến nghị và các phản hồi từ các Khách hàng tiềm năng.
Các báo cáo trên có thể được gửi sớm hơn tuỳ thuộc nhu cầu cấp bách của công việc hoặc yêu cầu hợp lý của Bên A.
c) Và các công việc sau đây:
- Xúc tiến việc khảo sát mẫu Sẩn pham tới các Khách hàng nếu thấy cần thiết;
- Vận động chào hàng một cách tích cực tới Khách hàng tiềm năng và liên tục nắm bắt tất cả các thông tin hiện tại và được cập nhật liên quan đến sản xuất của Bên A;
- Để đảm bảo sự kịp thời tới Khách hàng, hai Bên thống nhất Bên B toàn quyền chào và quyết định cho Khách hàng trong phạm vi của mình;
- Xem xét các thoả thuận và kí Hộc đòng mua/bán hàng với Khách hàng trong phạm vi của mình;
- Tiến hành việc nghiên cứu, điều tra đề xuất các hoạt động với sự cẩn trọng và tính chuyên nghiệp tới công việc sản xuất của Bên A. Các công việc này phải được hai Bên thoả thuận và đồng ý bằng phụ lục Hộc đòng;
- Soạn và đệ trình ngân sách tiếp thị để Bên A duyệt;
- Nghiên cứu và tư vấn cho Bên A về thị trường mục tiêu để đạt kì vọng kinh doanh;

ĐIỀU 5: CHI PHÍ
5.1 Hộc đòng đặt cọc:
Trường hợp Khách hàng, kể cả Khách hàng được giới thiệu từ Bên A hoặc bất kể Bên thứ ba nào khác, đã kí Hộc đòng đặt cọc hoặc biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ khác để bảo đảm ký kết Hộc đòng mua/bán hàng với Bên B nhưng sau đó không ký kết Hộc đòng mua/bán hàng, nếu:
5.1.1 Do lỗi của Bên B: Bên B phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo Hộc đòng đặt cọc đã kí với Khách hàng.
5.1.2 Do lỗi của Khách hàng: Khách hàng phải chịu trách nhiệm theo các thoả thuận trong Hộc đòng ghi nhớ kí với Bên B và Bên B sẽ chuyển cho Bên A xxx% giá trị tiền đặt cọc. Khi Khách hàng kí Hộc đòng đặt cọc, sẽ được yêu cầu đặt cọc không ít hơn xxx% giá trị Hộc đòng mua/bán hàng.
5.1.3 Do lỗi của Bên A:
- Bên A phải bồi thường cho Khách hàng theo các thoả thuận trong Hộc đòng đặt cọc mà Bên B đã kí với Khách hàng, và
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:40
- Trả cho Bên B phần lợi nhuận kì vọng (khoảng xxx%) từ Hộc đòng mua/bán hàng sẽ được kí tiếp sau Hộc đòng đặt cọc giữa Bên B và Khách hàng đó.
5.1 Hộc đòng mua/bán hàng:
Bên B trích thưởng đối với mỗi Hộc đòng mua/bán hàng mà Khách hàng thông qua Bên A hoặc bất kể Bên thứ ba nào khác: bằng xxx% giá trị của Hộc đòng mua/bán hàng sẽ được kí kết với Khách hàng.
5.2 Thời điểm và phương thức thanh toán:
Bên B tạm ứng và thanh toán cho Bên A theo các thoả thuận được thoả thuận trong Hộc đòng đặt hàng kí giữa hai Bên nhưng không chậm hơn 15 ngày kể từ khi Khách hàng chuyển tiền cho Bên B theo các thoả thuận được thoả thuận trong Hộc đòng mua/bán hàng kí giữa Bên B và Khách hàng;

ĐIỀU 6: THỜI HẠN HỌC DDDONG
6.1. Hộc đòng này có thời hạn hiệu lực kể từ ngày hai Bên ký kết và chấm dứt vào ngày xxx tháng xxx năm xxx.
6.2. Trước khi hết thời hạn trên, nếu Bên A có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ bán và phấn phôi sẩn pham thì Bên B có quyền được ưu tiên khi ký kết Hộc đòng. Hai Bên có thể thoả thuận bằng văn bản về việc gia hạn Hộc đòng và các điều kiện khác của Hộc đòng, nếu thấy cần thiết.
6.3. Thời hạn chót để hai bên kí kết gia hạn Hộc đòng là 12 tháng trước khi Hộc đòng cũ hết hạn, tức là vào ngày xxx tháng xxx năm xxx.

ĐIỀU 7: CHẾ TÀI HỌC DDDONG
7.1. Bên A hoặc Bên B có quyền tạm ngừng thực hiện Hộc đòng nếu Bên kia có hành vi vi phạm bất kỳ nghĩa vụ nào của mình theo Hộc đòng này bằng cách thông báo bằng văn bản cho Bên vi phạm trước ngày dự định tạm ngừng thực hiện Hộc đòng ít nhất là 30 ngày.
7.2. Hộc đòng này chỉ bị đình chỉ thực hiện nếu hết thời hạn dự định tạm ngừng thực hiện Hộc đòng nêu trong thông báo của Bên bị vi phạm, Bên vi phạm không khắc phục được hành vi vi phạm, đồng thời nhận được thông báo đình chỉ thực hiện Hộc đòng bằng văn bản của Bên bị vi phạm.
7.3. Tuỳ theo căn cứ Bên nào vi phạm nghĩa vụ Hộc đòng nêu dưới đây, Bên kia có quyền huỷ bỏ Hộc đòng bằng cách thông báo bằng văn bản cho Bên vi phạm và không buộc phải có thời hạn báo trước:
7.3.1 Bên A không giao sẩn pham cho Bên B theo các thoả thuận trong Hộc đòng đặt hàng kí giữa hai Bên A và B;
7.3.2 Bên B không thực hiện chương trình Bán và phấn phôi sẩn pham đã thoả thuận tại điều 4 của Hộc đòng này;
7.4. Khi tạm ngừng, đình chỉ thực hiện hoặc huỷ bỏ Hộc đòng, Bên bị vi phạm có quyền yêu cầu Bên vi phạm thực hiện một hoặc tất cả các điều trong chế tài sau:
7.4.1. Thực hiện nghĩa vụ Hộc đòng của mình tính đến thời điểm tạm ngừng, đình chỉ thực hiện hoặc huỷ bỏ Hộc đòng;
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:41
7.1.1. Bồi thường toàn bộ thiệt hại bao gồm: tổn thất thực tế, trực tiếp do hành vi vi phạm gây ra và khoản lợi trực tiếp mà Bên bị vi phạm đáng lẽ được hưởng nếu không có hành vi vi phạm. Cụ thể:
- Nếu vi phạm, Bên B bồi thường cho Bên A số tiền là: xxxxx VND (xxxxx tỷ đồng) và phải thanh lý toàn bộ số hàng hoá tồn đọng tại quán bia của Bên B. Bên được bồi thường không phải chịu các loại thuế theo quy định của Nhà nước.
- Nếu vi phạm, Bên A bồi thường cho Bên B số tiền là xxxxx VND (xxxxx tỷ đồng). Bên được bồi thường không phải chịu các loại thuế theo quy định của Nhà nước.
7.2. Trong mọi trường hợp, Bên vi phạm phải thanh toán cho Bên bị vi phạm số tiền phạt vi phạm và/hoặc số tiền bồi thường thiệt hại trong thời hạn chậm nhất là 15 ngày, kể từ ngày nhận được yêu cầu thanh toán bằng văn bản của Bên bị vi phạm, nếu văn bản đó không quy định thời hạn thanh toán khác.

ĐIỀU 8: CHẤM DỨT VÀ THANH LÝ HỌC DDDONG
8.1. Hộc đòng này chấm dứt hiệu lực trong các trường hợp sau:
8.1.1. Hết thời hạn Hộc đòng thoả thuận tại Điều 6.1 Hộc đòng này;
8.1.2. Theo thoả thuận của hai Bên;
8.1.3. Bên A hoặc Bên B thực hiện quyền đình chỉ thực hiện hoặc huỷ bỏ Hộc đòng trước thời hạn theo thoả thuận tại Điều 7 Hộc đòng này hoặc theo quy định của pháp luật.
8.1.4. Bên A hoặc Bên B lâm vào tình trạng phá sản.
8.1.5. Các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.
8.2. Ngay khi Hộc đòng này chấm dứt hiệu lực, hai Bên phải tiến hành lập biên bản thanh lý Hộc đòng xác định rõ quyền và nghĩa vụ của mỗi Bên sau khi Hộc đòng này chấm dứt hiệu lực và thực hiện nghiêm chỉnh các quyền và nghĩa vụ đó.

ĐI ỀU 9: BẢO MẬT
Bên A và Bên B đồng ý rằng nội dung của Hộc đòng này cũng như các thông tin do một Bên cung cấp cho Bên kia trong thời gian thực hiện Hộc đòng này phải được tuyệt đối giữ bí mật và sẽ không được cung cấp cho bất kỳ Bên thứ ba, nếu không có đồng ý trước và thể hiện rõ ràng bằng văn bản của Bên kia, trừ trường hợp việc cung cấp thông tin của mỗi Bên nhằm mục đích sau:
9.1. Cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc Bên thứ ba khác theo mức độ cần, liên quan đến việc thực hiện Hộc đòng này;
9.2. Cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo mức độ được yêu cầu và trên cơ sở quy định pháp luật hiện hành.
ĐIỀU 10: MIỄN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ
10.1. Không giới hạn phạm vi công việc theo Hộc đòng này, Bên B không phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi gây thiệt hại cho Bên A của bất kỳ Bên thứ ba nào do Bên A thuê để
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:41
10.1. thực hiện công việc bán và phấn phôi sẩn pham cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan theo quyết định của Bên A.
10.2. Bên B chịu toàn bộ trách nhiệm đối với thiệt hại do Bên thứ ba gây ra cho Bên A nếu Bên thứ ba do Bên B thuê, trừ trường hợp thiệt hại xẩy ra hoàn toàn do lỗi của Bên A.
10.3. Bên B không chịu trách nhiệm về bất cứ sự chẫm trễ nào, dù là gián tiếp, do lỗi của Bên A gây ra liên quan đến thực hiện quyền và nghĩa vụ của Bên A trong Hộc đòng này.
10.4. Bên B không phải chịu rủi ro đối với các tài sản và/hoặc con người thuộc quyền sở hữu của Bên A mà được Bên A giao quản lý.
10.5. Bên A hoặc Bên B không phải chịu trách nhiệm đối với thiệt hại xẩy ra do sự kiện bất khả kháng.
10.5.1. Bên A hoặc Bên B sẽ được miễm thực hiện nghĩa vụ và không phải chịu trách nhiệm đối với thiệt hại do sự kiện bất khả kháng gây ra, như: thiên tai, luật pháp, các quy định, các lệnh hoặc các tuyên bố của các cơ quan Chính phủ, bản án hoặc lệnh của Toà án, chiến tranh, khủng bố, bạo loạn, dân biến, tranh chấp lao động, nổ, hoả hoạn, động đất, núi lửa phun, hoặc các thiên tai khác. Mất khả năng tiền thanh toán sẽ không được xem là một trường hợp bất khả kháng, trừ phi việc mất khả năng ấy là do có sự can thiệp hoặc quy định của Chính phủ.
10.5.2. Bên A hoặc Bên B, nếu vì điều kiện bất khả kháng mà phải tạm ngừng thực hiện nghĩa vụ của mình, phải nhanh chóng gửi thông báo cho Bên kia về việc tạm ngừng thực hiện nghĩa vụ, trong đó có nêu rõ tính chất của việc tạm ngừng, các lý do tạm ngừng, thời gian dự kiến phải tạm ngừng và các biện pháp thực hiện để khắc phục bất khả kháng kèm theo bằng chứng xác thực về sự kiện bất khả kháng mà Bên đó phải chịu. Bên đó sẽ thực hiện trở lại nghĩa vụ của mình ngay khi sự kiện bất khả kháng chấm dứt.

ĐIỀU 11: THÔNG BÁO BẰNG VĂN BẢN
11.1. Các công văn chính thức, thư tín, báo cáo, biên bản cuộc họp...liên quan đến Hộc đòng sẽ được soạn thảo bằng tiếng Việt.
11.2. Các công văn chính thức bắt buộc giao nhận trực tiếp giữa Bên A và Bên B hoặc phải chuyển bằng thư bảo đảm đến địa chỉ dưới đây, nếu không sẽ bị coi là vô giá trị:

CÔNG TY … BIA
Số …Sài Gòn
Tel: …
Fax: …


CÔNG TY … THĂNG LONG
Số …, Hà Nội
Tel: ….
Fax: ….
11.3. Các thư tín, báo cáo, biên bản cuộc họp...sẽ được chuyển bằng thư thường hoặc fax theo địa chỉ đã nêu rõ trong Hộc đòng này.
Bắc Thần
12-08-09, 23:41
Quảng cáo phim G.I.Joe hoành tráng của người ta mà kiếm đâu ra mấy em models nhìn thấy mà ghê!
Ông Hoàng Bảy
12-08-09, 23:42
ĐIỀU 12: THỦ TỤC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
12.1. Các Bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh Hộc đòng này. Trong quá trình thực hiện Hộc đòng nếu xẩy ra tranh chấp, các Bên sẽ thông báo cho nhau và cùng cố gắng giải quyết trên tinh thần hợp tác, thiện chí.
12.2. Trường hợp tất cả các tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến Hộc đòng này mà không thể giải quyết được thông qua đàm phán và hoà giải sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội.

ĐIỀU 13: ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG
13.1. Hộc đòng này có thể được điều chỉnh hoặc sửa đổi, bổ sung bằng văn bản thoả thuận của các Bên.
13.2. Hộc đòng này có hiệu lực kể từ ngày hai Bên ký kết đến ngày chấm dứt hiệu lực theo thoả thuận tại Điều 8.1 Hộc đòng này.
Hộc đòng này gồm có xxx trang và xxx trang Phụ lục. Phụ lục là một phần không thể tách rời khỏi Hộc đòng này.
Hộc đòng được lập bằng tiếng Việt, gồm xxx bản gốc có giá trị pháp lý như nhau. Bên A giữ xxx bản và Bên B giữ xxx bản.ĐẠI DIỆN BÊN B...................................................ĐẠI DIỆN BÊN A
Tổng giám đốc......................................................Tổng giám đốc
GunZ
13-08-09, 20:38
Rồi, đứa nào không vào comm ảnh anh up thì cũng bằng t-ró

Đi đơi!

Đợi ná

Ảnh như kak mà cũng đú ná với cả né, lởm từ con di động lởm đi.

Anh nói thế cũng chẳng phải vì sợ không bình luận gì thì là tró, căn bản ảnh chụp thế này ví với tró thì tró nó cũng bảo là coi thường nó.

Tró là một loài vật thông minh chân thành và đáng yêu, ảnh ọt thế này thì nói chung là hãy để tró bình yên không nên lôi kéo vào.
Đêm
13-08-09, 21:08
Con bò này càng ngày càng tưởng được dựng tượng sáp hay sao mà lắm trò.

7 với 8, éo được mịe gì, chỉ vớ vẩn là giỏi.
Ông Hoàng Bảy
13-08-09, 21:23
casc bác em sớt kém quá, ảnh đây


http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/tuongconbo.jpg
Ông Hoàng Bảy
13-08-09, 21:37
Em thấy cái này hay hay, tặng các bác em, ai có nhu cầu cứ chén

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/maneatcowdung.jpg
thansammic21
13-08-09, 21:57
Con bò gài hoa
http://www.sharkonline.org/UP0000000087.png
quiz
14-08-09, 01:27
Quảng cáo phim G.I.Joe hoành tráng của người ta mà kiếm đâu ra mấy em models nhìn thấy mà ghê!

:nintendo-dog: anh Bắc Thần đừng có cho mấy đứa nhỏ đi coi kẻo lại mất thời gian đưa chúng nó tới rạp.
Phương Thắm
15-08-09, 16:05
Tối nay Bà Nội đi ké party ở Intercontinental (Nghi Tàm) chắc 9pm là chuột rút được. Ông Ngoại, Bà Ngoại nào loanh quanh ở khu đấy, 9pm mình cà phê speed nhé!
Mây.....
15-08-09, 16:43
KS đấy có khu bar bán cafe như kit mà đắt lè lưỡi, được cái viu đẹp, lại bày cả mấy cái giường như giường của bọn Ả rập, nằm uống cafe ngắm Hồ Tây cũng thú, mỗi tội nhìn hơi đàng điếm. Mà ai đi qua cũng nhìn.
Phương Thắm
16-08-09, 14:26
Event của bọn Mercedes-Benz (chính xác là của Autohaus Andu làm để giới thiệu Mẹc), hơi bị được của nó mụ ạ. Buồn cười lúc đến mưa to vãi, vào sảnh thì có xe kiểu "túc túc" đưa vào khu nhà làm tiệc. Cái đó tôi chưa kịp tìm hiểu gọi là gì, nhưng mà một cái "hub" tròn, ở giữa có quầy bar, xung quanh là các món buffet. Xung quanh phía ngoài là bày 4-5 con mẹc. Nói chung hay của nó! Đồ ăn được, có cả đồ tây và đồ ta, dessert ngon miễn bàn, cocktail pha phách cũng ổn. Làm event hạng sang thì ở đấy là ổn áp lioa lắm nhé!
Phương Thắm
16-08-09, 14:29
Chiều CN bình yên quá, lại không hẹn đến chơi nhà nào, Chị quyết định ra cafe sách. Bạn nào rảnh ra chơi với Chị!


What: Kill time with gái xấu
When: 3pm-6pm
Where: Trung Nguyen cafe (52 HBT - HN)
How: You've got the way ^_^
Ông Hoàng Bảy
16-08-09, 14:44
Sáng nay anh feed dating ở đây

Hai anh em đứng dậy thanh toán ăn sáng cagfe cà faso chủ quán xúi nhân viên xoa xoa tay nói: Anh tro em sin 3 nít

Lục tung các túi bí mật thì đủ xiền, không phải vay tiền tụi phục vụ thì mất mặt chết

he he :D


http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image031-1.jpg

http://i413.photobucket.com/albums/pp218/oldstreethanoi/Image032.jpg
Mây.....
17-08-09, 12:05
Tình hình ọp ẹp tối này như nào thế mụ Bia? Thống nhất đi để tôi còn thu xếp chứ. Sáng mai tôi có việc sớm rồi, chắc cancel vụ nhậu nhẹt đi, cafe thôi cho nó nhẹ nhàng nhỉ.
Phương Thắm
17-08-09, 12:19
À đây, nhậu nhẹt cũng nhè nhẹ í mà. Mà thực ra tôi với cái Na uống gì đâu, phá mồi là chính.

Chương trình là:
Tăng 1. Bún thang (hết giờ làm việc ra Đường Thành)
Tăng 2. Mực nướng giải đen cuối tháng (ăn bún xong chạy quanh mấy cái phố Hàng tìm chỗ cắm dùi)

Tầm 5 giờ tôi sẽ gọi or nhắn tin cho tất cả mọi người biết chỗ, ai đến được tăng nào thì đến. (tất cả mọi người bao gồm gái Mây và gái Na :D)
Mây.....
17-08-09, 12:28
Ở 16 Đường Thành có một bar nhỏ nhỏ uống beer hay phết, nhưng vào đấy mà uống dở miệng thì khó chịu lắm, cung cấp địa chỉ thôi, hôm nào bù khú sau.

Chiều nay bạn nào thích ọp ẹp thì cần phơm luôn trên này để biết nhé, chứ ko lúc đến lại cứ ngơ ngơ ngác ngác như bọn đi chát hẹn gặp nhau thì ôi riêu lắm:D
thansammic21
17-08-09, 13:05
@Mây: À cháu anh là anh với bọn thằng Van thui, thím Mây với thím Thắm thì lúc nào chả là thím cháu đâu dám phạm thượng !
Phương Thắm
17-08-09, 13:53
@Mây: À cháu anh là anh với bọn thằng Van thui, thím Mây với thím Thắm thì lúc nào chả là thím cháu đâu dám phạm thượng !

Ngoan lắm! Cứ ngoan như hôm qua mời thím cà phê là được dzồi!
Để hôm nào thím ới Mic tiếp, lại xem Mic nhá hột cà phê như chuột nhắt. ^_^

@Mây: Hôm qua cháu xưng "nhà cháu" gọi "thím" mà mình mát hết ruột. A lô thị thì thị lại bận giỗ chạp ở nhà cơ. Để hôm nào tôi thiết kế cho thị gặp cháu Mic, tha hồ thím thím cháu cháu.

Đừng kêu là cái FM thổ tả gì nhá! Bar thị nói có phải Iris không? Chỗ đấy bia được, trước tôi ngồi có hôm đến hơn 2 giờ sáng. Dưng về sau toàn tây là tây, gớm chết, nên thôi chả vào nữa.

Chiều nay định họp hội Nhâm Tuất tiếp, nhưng mà có bạn nào muốn dự thính thì đăng ký với thím Mây nhé!
Phương Thắm
18-08-09, 00:20
Sau khi ba gái Nhâm Tuất chiến xong quả mực nướng giải đen, vận chuyển sang đỏ đến nỗi có 2 giai Thờ Lờ vác cả tấn dưa lê đến buôn. Loanh quanh một hồi rồi cũng lại cứ chuyện Thờ Lờ mà buôn, nói xấu bao nhiêu nick, vui cứ gọi là nổ bát nổ đĩa! :D

Xin trân trọng cảm ơn đồng chí giả vờ đi mua sữa chua cho con để mang dưa lê đến cho các thím!
Vô cùng cảm tạ đồng chí bỏ cả đống giấy tờ ở nhà để ra cắn hạt hướng dương với "mấy bà chị"! ^_^

Bây giờ Bia đi resize ảnh, lát nữa bốt lên speed report nóng sốt luôn!
knowledgeriver
18-08-09, 00:23
Có thằng Van phò hok Bia?
Ken_girl
18-08-09, 00:43
Xin trân trọng cảm ơn đồng chí giả vờ đi mua sữa chua cho con để mang dưa lê đến cho các thím!

Đờ cờ mờ. Có cả loại giai như này nữa cơ à
wasabi
18-08-09, 00:45
Xin trân trọng cảm ơn đồng chí giả vờ đi mua sữa chua cho con để mang dưa lê đến cho các thím!
Và cũng xin trân trọng cảm ơn (các) đồng chí đã giả vờ đi mua dưa lê cho con để mang sữa chua đến cho các thím!
Phương Thắm
18-08-09, 01:32
Ọp nhẹ đầu tuần

Chương trình Dưa lê đầu tuần rôm rả với các tiết mục cười sái quai hàm. Trân trọng giới thiệu thành phần bang hội tại buổi ọp được bất ngờ tổ chức tại "nách Nhà Thờ Lớn" @Mây 5 chấm:

Mây & Na, tớ không nhớ cái nào của ai :D

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/ctudl256vrbkrsj6aabx.jpg

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/7rym947o9v6oqaev3vp.jpg


Bảy & Mic21, tớ cũng cóc nhớ cái nào của ai nốt ^_^

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/8a3vqlb1ao9lcx1mbuk.jpg

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/jkm5d685yk052fv3yznk.jpg


@Nâu: Van là thằng nào? ;)
Phương Thắm
18-08-09, 01:34
Đờ cờ mờ. Có cả loại giai như này nữa cơ à

Chắc là có, dưng mà thông tấn xã vỉa hè không đảm bảo tính chính xác của nguồn tin nha! :D


@Mic: Cháu ơi bốt phát ảnh sữa chua lên cho thím xem có đúng cháu về mua sữa chua không, hay là chán buôn với các thím quá nên giả vờ phải mua sữa chua về cho con để chuồn nhá!!!!
xame
18-08-09, 03:46
Hình gái thì hay hay còn hình giai sao xấu vãi tè. Mình tưởng mình xấu giai ai dè ... hị hị
thansammic21
18-08-09, 11:44
Sau khi hỏi ý kiến thân chủ, anh bốt cái chân dung Mây lên cho các bạn chiêm ngưỡng. Để hiểu lý do tại sao lão Hít lăn quay.

http://www.golwow.com/img/nghesi/tranhaohomepage.jpg

Đúng thật là danh bất hư truyền !
Hysteria
18-08-09, 11:49
Ôi dồi ôi, sao giai Thăng Long nó lại "tởm" thế không biết, hic hic, may mình không vừa ăn cơm vừa lướt mạng, hic hic. Icon trái tim tan nát.
Ivan
18-08-09, 11:52
Thằng nào nhiều râu thế nhỉ? Tự nhiên anh lại nhớ thằng Phập em anh quá. Cái gì mà mồm chồng làm sao ngao vợ làm vậy í Phập nhở!
thansammic21
18-08-09, 12:01
Thằng nào nhiều râu thế nhỉ? Tự nhiên anh lại nhớ thằng Phập em anh quá. Cái gì mà mồm chồng làm sao ngao vợ làm vậy í Phập nhở!
Mày lèm bèm cái léo gì thế, xê ra cho anh nhờ nhá!

Một vài ảnh khác của Mây năm chấm

http://data.yeuamnhac.com/data/files/Image/img_dbaaaaaaaaaa(1).jpg

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2008/04/26/aaaaaa.jpg

http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/vannt/Thang10-2008/ch01107.jpg
Voi gầy
18-08-09, 12:03
Em này tên là Trần Hảo. Ai lại đi bịp các bạn như thế này bao giờ.
Little Princess
18-08-09, 13:22
Ảnh trên là Mic, ảnh dưới là Bảy. Đúng hông Chị?

Nhìn ấn tượng nhỉ? Na với Mây đẹp nhỉ. Dễ thương quá. Ảnh trên Na, ảnh dưới Mây.:)
Phương Thắm
18-08-09, 18:33
LP đoán trúng rồi.

Từ giờ trở đi, ọp ẹp kiểu này thế nào cũng phải có màn show các bộ phận của bà con lên điểm danh. Nhìn bộ phận đoán nick! :D

@Mic: Cháu chộp ảnh thím Mây lúc nào ở đâu mà sẵn thế? Trông tự nhiên, xinh nhờ! Khi nào làm mấy cái ảnh lộng lẫy lady nha!
Mây.....
18-08-09, 21:49
Ọp nhẹ đầu tuần

Chương trình Dưa lê đầu tuần rôm rả với các tiết mục cười sái quai hàm. Trân trọng giới thiệu thành phần bang hội tại buổi ọp được bất ngờ tổ chức tại "nách Nhà Thờ Lớn" @Mây 5 chấm:

Mây & Na, tớ không nhớ cái nào của ai :D

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/ctudl256vrbkrsj6aabx.jpg

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/7rym947o9v6oqaev3vp.jpg


Bảy & Mic21, tớ cũng cóc nhớ cái nào của ai nốt ^_^

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/8a3vqlb1ao9lcx1mbuk.jpg

http://upanh.com/uploads/17-Aug-2009/jkm5d685yk052fv3yznk.jpg

Mụ này dìm hàng giai quá, miệng của hai giai nhìn ở ngoài ít nhất phải đẹp gấp năm lần như thế này, thề.

Còn tai của hai gái ở ngoài xấu gấp 5 lần như kia, cũng thề:D

@Ken và mọi người: Chuyện mụ Thắm nói có giai lấy cớ đi mua sữa chua cho con để ra ọp với các gái là hoàn toàn sai sự thật, chính xác là giai đó ngồi đến khoảng 10h thì xin phép về trước để đi mua sữa chua về cho con gái. ( Con mụ Thắm cứ mải buôn dưa lê rồi cười tít mắt lên nghe cái nọ xọ cái kia).

Còn một giai gọi Mây là chị xưng em rất ngoan ngoãn thì hoàn toàn là đúng sự thật. Đến tận lúc chia tay ra về cũng vẫn cứ em chào chị rất lễ phép:D. Yêu dồi đấy:D
Mê Ly
18-08-09, 21:54
Mụ này dìm hàng giai quá, miệng của hai giai nhìn ở ngoài ít nhất phải đẹp gấp năm lần như thế này, thề.

Còn tai của hai gái ở ngoài xấu gấp 5 lần như kia, cũng thề:D

@Ken và mọi người: Chuyện mụ Thắm nói có giai lấy cớ đi mua sữa chua cho con để ra ọp với các gái là hoàn toàn sai sự thật, chính xác là giai đó ngồi đến khoảng 10h thì xin phép về trước để đi mua sữa chua về cho con gái. ( Con mụ Thắm cứ mải buôn dưa lê rồi cười tít mắt lên nghe cái nọ xọ cái kia).

Còn một giai gọi Mây là chị xưng em rất ngoan ngoãn thì hoàn toàn là đúng sự thật. Đến tận lúc chia tay ra về cũng vẫn cứ em chào chị rất lễ phép:D. Yêu dồi đấy:D

cái ảnh thứ hai từ trên xuống bạn gái nào có nét rất sang nhé
Mây.....
18-08-09, 22:00
cái ảnh thứ hai từ trên xuống bạn gái nào có nét rất sang nhé

Anh Mê Ly nói vậy có dựa trên cơ sở gì ko? A biết xem tai àh? :D
Ông Hoàng Bảy
18-08-09, 22:02
Mê Ly thì hà da kinh rồi, biết xem cả dái


tai


he he he


Tối qua anh thủ thỉ và nhâm nhi cái dái tai nào í nhỉ, lúc ấy say quá hok có nhớ :D
Mê Ly
18-08-09, 22:04
Anh Mê Ly nói vậy có dựa trên cơ sở gì ko? A biết xem tai àh? :D

Ko phải tai mà là môi

Ko phải biết xem mà là thích vì cảm thấy sang
Mây.....
18-08-09, 22:05
Bảy ơi,

Bảy ơi,

Bảy ơi,

Chào chị chưa anh?:D
Ông Hoàng Bảy
18-08-09, 22:11
Anh nhớ ra rồi, trí tệ anh dần dần hồi phục dồi,

anh nhớ ra là lúc anh loạng choạng bước nào nơi đèn hoa nhậm nhờ ấy, có một đôi tay trắng muốt đỡ anh ngồi, đưa khăn lạnh cho anh lau mặt và pha cho anh cốc nước tranh tươi...

anh nhớ ra rồi, hok thể gắng hơn anh đã ngả sang vai người ngồi bên và vẫn theo thói quen ngậm ti, anh bắt đầu nhâm nhi dái tai gái bên cạnh và thều thào những điều rối loạn của kẻ say...

anh nhớ ra rồi, sáng nay răng anh đau dức dối, bởi tối qua anh cắn đứt cả một cái vòng tay bằng bạc trắng...

Mây hay Bia đó em
BCA
18-08-09, 22:11
Thằng nào nhiều râu thế nhỉ? Tự nhiên anh lại nhớ thằng Phập em anh quá. Cái gì mà mồm chồng làm sao ngao vợ làm vậy í Phập nhở!

Anh đố Van dựa trên những dữ liệu sẵn có, vạch sơ qua vài nét về ngao của Bia đấy. Anh chắc là Van không dám, không thì Mic hoặc Bảy nhảy vào bóp Van chết toi ngay.
Mây.....
18-08-09, 22:15
Anh nhớ ra rồi, trí tệ anh dần dần hồi phục dồi,

anh nhớ ra là lúc anh loạng choạng bước nào nơi đèn hoa nhậm nhờ ấy, có một đôi tay trắng muốt đỡ anh ngồi, đưa khăn lạnh cho anh lau mặt và pha cho anh cốc nước tranh tươi...

anh nhớ ra rồi, hok thể gắng hơn anh đã ngả sang vai người ngồi bên và vẫn theo thói quen ngậm ti, anh bắt đầu nhâm nhi dái tai gái bên cạnh và thều thào những điều rối loạn của kẻ say...

anh nhớ ra rồi, sáng nay răng anh đau dức dối, bởi tối qua anh cắn đứt cả một cái vòng tay bằng bạc trắng...

Mây hay Bia đó em


U Na đó Bảy à:D
Ông Hoàng Bảy
18-08-09, 22:24
Una qua đón anh từ chỗ nhậu, sau khi đưa anh đén đó, Una về ngay đi đón con mà

đừng lừa anh, say mà không không mà say đấy

thật tội nghịp
Mây.....
18-08-09, 22:32
Una qua đón anh từ chỗ nhậu, sau khi đưa anh đén đó, Una về ngay đi đón con mà

đừng lừa anh, say mà không không mà say đấy

thật tội nghịp


Hơ, thế ra là nhầm à, Mây sơ ri sơ ri nha.

@Bia và Na: Hôm qua hai mụ ngồi đó có thấy cái vòng bạc nào ko, nếu thấy thì cho Thansammic21 xin lại nhé, bạn ấy vừa pm tui bảo hôm qua bị rơi đâu mất cái vòng tay, khổ.
Ông Hoàng Bảy
18-08-09, 22:44
Đêm qua, mic21 say đến mức ra xức cuộn bức tranh sơn dầu khổ lớn vào làm khăn ăn,

còn đâu tai mà đeo vòng mới cả vèo

anh chắc luôn là anh đã gậm tai của một trong hai gái hoặc Bia hoặc Mây

Una về đón con học Ngoại ngữ nhà cô, còn đâu ngồi đấy nữa
GunZ
18-08-09, 23:11
Đi offline về khoe nhắng nhít lên thế này thì chết, làm ăn được gì nữa.

Các em ơi, đi bơi!
Mây.....
18-08-09, 23:15
Đi offline về khoe nhắng nhít lên thế này thì chết, làm ăn được gì nữa.

Các em ơi, đi bơi!

Ăn vụng uống trộm hay tình tang gì đâu mà phải sợ hay bưng bít hả GunZ ơi.

Chuyện bình thường như phố phường.
Ông Hoàng Bảy
18-08-09, 23:18
Đệ anh vừa hớt hãi chạy ộc vào phòng gào lên

Bia và Vàng đang ọp bí mật để tiếp tục tung hứng diễn đàn!

đấy, anh biết ngay mà, khà khà khà
Phương Thắm
19-08-09, 00:00
Bảy có nguồn tin tốt phết. Chị vừa ọp với Vàng về. :">

Hai đứa trò chuyện như những người phụ nữ yêu thương nhau nhất trên đời. Để hôm nào bọn mình ọp nhẹ đầu tuần tiếp, Chị sẽ dắt Vàng đến cho các bạn chiêm ngưỡng nữ tính của TL nha! he he
knowledgeriver
19-08-09, 00:02
Bảy có nguồn tin tốt phết. Chị vừa ọp với Vàng về. :">

Hai đứa trò chuyện như những người phụ nữ yêu thương nhau nhất trên đời. Để hôm nào bọn mình ọp nhẹ đầu tuần tiếp, Chị sẽ dắt Vàng đến cho các bạn chiêm ngưỡng nữ tính của TL nha! he he

Thật à?

Sự kiện có tầm vóc trọng đại của TL ta đây. Vàng vào confirm em phát.
Phương Thắm
19-08-09, 00:09
Vàng là một người phụ nữ kín đáo. Nâu không nên quá đòi hỏi ở Vàng trong những chuyện kiểu annoucement. ^_^
Ken_girl
19-08-09, 00:13
Em có ảnh Vàng đấy. Ai trả em giá cao em post lên cho. Ảnh chụp tại hiện trường hẳn hoi.
Phương Thắm
19-08-09, 00:19
Bia cũng có ảnh Vàng đấy. Hay là chúng mình trao đổi đi Ken đi! :D