Sứ mạng của một TZV

Trang : 1 2

Hitman
26-02-09, 14:57
TZV là viết tắt của Tình Zdục Viên, một danh hiệu cao quý tương tự như giáo sư, tiến sĩ, xưa nay được sử dụng rộng rãi trong tnxm nói chung và TL Đại học đường nói riêng. Nó nhằm để chỉ chức vụ, trách nhiệm, và cũng là để tôn vinh sứ mạng cao cả trong việc định hướng, dẫn dắt chim non em chã tìm đến đỉnh cao khoái lạc chói lọi, nhất là chị em. Có thể nói, các TZV đều là những nghệ sĩ đích thực. Họ có thể không biết chơi đàn guitar, đàn organ nhưng nhất thiết phải biết chơi đàn... bà, và phải biết khiến đàn bà đạt multiple organism. Tùy theo năng lực, phẩm chất mà chúng ta có các danh hiệu TZV nhân dân, TZV ưu tú, TZV phò, TZV + vật buồn thiu...

Từ trước tới nay có một số nhận thức lệch lạc về vấn đề này, luôn quan niệm rằng TZV là để chỉ một nhóm những kẻ bất lực nắm giữ bảng nút bấm. Thực ra cũng chẳng sai lắm đâu. TZV đã dần tự đánh mất vai trò, sứ mạng cao cả của mình. Thậm chí một số TZV đã đi xa đến độ mở ra hẳn những cuộc hội thảo như "Giai sẽ làm gì khi bị cắm sừng?" hay "Tin bạn mất vợ, các bác giúp em với, em đi chết đây...". Trong khi đó các chị em thì héo hon mòn mỏi với những câu hỏi multiple organism liệu có thực sự tồn tại, điểm G liệu có thực sự tồn tại?

Có lẽ các TZV không làm tròn trách nhiệm nên từ chức hoặc tự cung, dạo này đời sống tình dzục chị em thiếu thốn đâm ra bức xúc hơi nhiều, chị tìm em, rồi thì gỡ rối tơ lìn, quán nước vỉa hè, văn chương thơ phú, tề gia trị quốc bình thiên loạn đâu đâu cũng thấy. Thế mà chả thấy bóng dáng TZV đâu chăm bẵm cho các em, chán thật!

Trong tình hình đó, như cố hải đăng TZV nào đó đã nói, anh thấy các chú quá phò. Thể theo yêu cầu của chị em, anh khai giảng khóa học mới ở đây, chuyên ngành phịch.

Có gái tâm sự với anh là năm sau em đi du học, em không muốn trao nụ hôn đầu cho thằng khoai tây bỏ mẹ nào đấy, và nhất là không muốn trao cái quý giá đời em cho cũng cái thằng khoai tây bỏ mẹ nào đấy, em sợ đau, em sợ đủ thứ.

Ok, được thôi, anh giúp. Thế rồi năm sau em chả muốn đi du học nữa, ở nhà thích hơn.

Gần đây có vụ em Kim Anh cặp đại gia thiếu gia đang hot, nhưng nó chỉ là phần nổi tảng băng. Gái dạng ấy anh gặp đầy, chẳng đáng thương hay đáng chê, bình thường như cán bộ phường, đáng yêu nữa là khác (trừ khoản cắt tiết giai nhé). Giống như giai thích nhiều gái, thì gái cũng có thể thích cùng lúc nhiều thằng. Tất nhiên từ thích cho đến phịch là cả một chặng đường dài. Gái phải dám bước qua định kiến của chính mình trước đã, muốn thế, gái phải có tình dzục viên hướng dẫn. Tất nhiên trong đa số các trường hợp từng gặp, anh luôn làm tình nguyện/dzục viên nhân dân, một cách chu đáo, tin cậy, như 77 Hàng Đào.

Bỏ qua những thứ rườm rà, đi thẳng vào nội dung. Gái muốn gì? Câu trả lời đơn giản: Muốn cái ham muốn của đàn ông. Nhưng mọi chuyện thực tế không đơn giản như vậy, để gái tự nguyện cởi truồng dâng phong nhũ phì đồn lên mời phịch, các TZV phải xóa bỏ rào cản đạo đức trong đầu gái, và khiến gái tin rằng việc dâng lễ vật này là một nghi lễ hưởng thụ đúng đắn, cần thiết, tất lẽ dĩ ngẫu, nhưng cũng bình thường như muôn đời vẫn vậy, nếu không như thế thì sẽ là bất bình thường, là hấp, là dở hơi, rồi sẽ hít te ri trân trối như mấy con Oshin thèm hơi giai mà thôi.

Kỹ thuật thì các TZV có thể tham khảo sách vở phim ảnh chuyên ngành, nhưng nắm chắc kỹ thuật rồi còn cần phải có sức khỏe, và nhất là cảm xúc. Yếu lĩnh trong việc phục vụ gái là phải hiểu được phục vụ gái chính là phục vụ mình, gái có phê như con dê thì mình mới đích thực là một con dê cụ hạnh phúc. Nhiều chú ngồi quán bia làm mấy vại mới kể lể thất vọng bảo anh Hit ơi con vẹo em nó cứ nằm ườn như khúc gỗ chán đé.o tả, anh xem thế nào...

Chả lẽ lại bảo chú để anh. Hẹ hẹ, ngại chết đi được! Đã là TZV thì phải chủ động bảo vẹo anh muốn em làm thế này, thế này, thế mới khoái. Cả hai cứ ngậm hột thị thì biết đé.o đường nào mà lần. Anh không ghet-viet-nam, nhất là gái viet-nam, ngược lại là khác, nhưng mà gái tây anh cũng từng, chúng nó khác hẳn, cởi mở nhiệt thành, kêu la ầm ĩ. Gái đi tây về đa số cũng khác. Gái viet-nam thì phải dạy từ đầu như thế, như thế, cái này không xấu, cái này rất tốt, rất đẹp, cái này là tận hưởng cuộc sống...

Nhiều chú cứ nghĩ 1 đêm làm 3 nháy 4 nháy là hay ho, hôm sau cà phê khoe ầm lên cứ như là siêu nhân. Đcm, tháng sau thấy thiểu não ủ rũ hỏi làm sao bảo con vẹo nó đá em rồi, đi theo thằng bỏ mẹ nào. Đã bảo tùy từng gái, có đứa thích liên khúc, có đứa thích đoản khúc. 3 nháy mà kém chất lượng thì quá là hành hạ con nhà người ta. 1 phát nhưng mà đến đầu đến đũa thì gái phê hơn, ngủ ngon đến sáng không vẫy tai. Còn trong trường hợp gặp gái khác thường, thích liên khúc, thì phải để dành đạn, chiến đấu đến hiệp phụ mới bắn cấp tập. Các chú cứ xả cả băng thì lên giời là đúng rồi.

Khi gái đã bén hơi quen phịch, tất nhiên dễ đạt organism, nhưng cũng dễ dẫn đến nhàm chán. Đương nhiên là phải có tí sáng tạo, dẫn dắt, không ngừng đào tạo nâng cao.

Rồi đến lúc nào đó, khi gái đã học thành tài biết cưỡi ngựa bắn súng thổi kèn đàn ca sáo nhị, khi chia tay vui vẻ đường ai nấy đi, gái sẽ đem kiến thức thu nạp được để đào tạo thế hệ đàn em kế cận, với lời nhắn nhủ: "Em hãy quyết định!"

+ Mời các TZV thỉnh giảng, đóng góp tham luận.
Phương Thắm
26-02-09, 15:47
TZV. Hitman quả là một TZV tiên phong của TL!
Thay mặt toàn thể chị em, xin cảm ơn tâm huyết của bạn Hitman. Để bày tỏ sự mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của TL đại học đường nói chung và sứ mạng của các TZV nói riêng, Chị đã thuê người làm một cái poster quảng cáo cho khóa học này của bạn Hitman. Gửi bạn xem trước hình ảnh, phần chữ nghĩa, slogan và thông tin thêm về khóa học xin chờ ý kiến các TZV.

Sứ mạng của một TZV Thờ Lờ (http://www.admaxsc.com/menandwomen/couple.jpg)
Hitman
26-02-09, 16:19
http://img6.imageshack.us/img6/9136/hitler1.jpg
Chân dung một TZV kiểu mẫu.
Ông Hoàng Bảy
26-02-09, 19:16
Hít-Man-Code-Man-47: Anh die đến đít rồi!
Ken_girl
26-02-09, 20:19
Đùa chứ em chỉ giỏi phiếm sex với cả giai non. Chứ quả này là hơi bị nặng đô đới. Em sốc thuốc quá
Thế mà hôm nọ mình lướt qua để lại cái ảnh trym đẹp bên kia mà mọi ng vào ném đá hộc cả máu. Kinh lên được
Gold Fish
26-02-09, 20:35
Ông già tao có bảo thế này (nguyên văn, viết chệch đi kẻo kiểm duyệt):
Thế gian ai đẹp bằng l..ồn. Ai mặn bằng muối. Ai khôn bằng tiền.

Èo mẹ, có mà đúng như thế thì ngoài chuyện cái lìn ra, không còn chuyện gì để các chú bàn tán nữa sao?

Mà hơn cả thế gian. Đàn bà là thứ có thể quyết định mọi thứ. Điểm G cũng do đàn bà đặt ra. Cho dù thằng đàn ông với 1 con chim có thể xoi đủ 1000 cái bướm. Nhưng 1 cái bướm cũng có thể hứng chịu đến 1000 con chim. Mà éo có thể biết điểm G là thế nào.

Triết đấy, triết vãi linh hồn ra đấy. Nếu muốn bàn luận chuyện gì dưới rốn trên đầu gối. Thì hãy biết mình là ai.

Các chú giỏi lắm. Anh cho 5 phút là đo đài. Kể cả phần khởi động. Chấp cả Vi a gờ ra.
LIVE
26-02-09, 21:39
Trình thổi sáo của bác Cá vàng đến thế nào rồi mà vẫn còn
http://img.photo.zing.vn/file_upload...2d0f1028ca.gif
Làm ơn làm phước cho cái nì lên ava ...
, nếu bác muốn bác mật thư cho bác Bi chắc là được, em thì định cho cái này của hải đăng Hít lên avatar http://img6.imageshack.us/img6/9136/hitler1.jpg
mà không bít có đc không, bác Bi nhờ?
LIVE
26-02-09, 21:57
Nói tiếp về môn kèn sáo trong chiên ngành Phịch mà Gs.Tiến Xĩ Hít mà với hình ảnh minh hoạ là http://img6.imageshack.us/img6/9136/hitler1.jpg

Ở pix trên cho ta thấy nổi bật nhất là đôi mắt của Hít Le, hay còn gọi là hít le.
Sự ảo diệu của công tác kèn sáo không phải là ở đôi mắt cho dù nó là cửa sổ của tâm hồn, mà nhân tố chính và quant trọng nhất là bộ dâu, sự kết hợp tịnh tế nhịp nhàng cuả bờ môi và khu vực phía trên của điểm G đã tạo ra một cặp đôi hoàn hảo.
Trong đó là sự giao tiếp hết sức thân mật của Lưỡi và Môi L ồn đã tạo ta hiệu ứng cánh Bướm cho toàn bộ 2 cơ thể đực và mái.
Điều này dẫn đến một hệ quả tất yếu lên đến đỉnh cao là sướng ngất ngây như ở trên mây, tất nhiên trong quá trình tổng thể Phịch kèn sáo có thể là khúc dạo đầu hay khúc sau, nhưng nhất định nó không phải là cuối cùng và tất nhiên cũng có thể không có nó, nhưng nếu không có thì còn gọi đíu gì là Chiên ngành Phịch nữa phỏng.
Đây chỉ là một vài bước khởi đầu của ngành Phịch học, hiện tại sắp tới một số GS TS của ĐH TL có loạt bài viết trên tạp chí Science. Đón xem.
pink
26-02-09, 22:41
Các bạn làm ơn gỡ mấy cái ảnh vớ vỉn trên kia đi. Nhìn thô tục phản cảm không chịu được, huống hồ đây lại là TL đại học đường.
Ông Hoàng Bảy
26-02-09, 23:00
Trình thổi sáo của bác Cá vàng đến thế nào rồi mà vẫn còn , nếu bác muốn bác mật thư cho bác Bi chắc là được, em thì định cho cái này của hải đăng Hít lên avatar http://img6.imageshack.us/img6/9136/hitler1.jpg
mà không bít có đc không, bác Bi nhờ?Avatar đã được upload lên thư mục avatars chung của Diễn đàn!<3
pussiecat
26-02-09, 23:13
*Hít mằn nói về Tình zụt viên (Tzv) mà không phọt sợ qua về Tình zục học tiếng bình dân gọi là sếch học cho thiên hạ đỡ bị chóang.

Tình dục học (human sexuality studies) là một môn khoa học xã hội bao gồm nhiều bộ môn khoa học khác nhau như: xã hội học, văn hóa học, nhân học, giới tính học, triết học, sinh học, ...

Sếch không có gì là xấu nếu nó không bị lạm dụng để làm chuyện xấu như nhiều nguời vẫn phản cảm khi đuợc đề cập. Sếch chẳng qua là hiện tượng, hành vi tình dục dưới khía cạnh của những phân tích về văn hóa, các định kiến xã hội, của giới tính.

Nếu ai đã từng ngâm kíu qua bộ sách nói về tình dục của nguời Ấn độ là "Kamasutra" thì sẽ thấy họ rất đề cao vấn đề ân ái khi cho rằng "vật chất và linh hồn" đều có tầm quan trọng ngang nhau, có nghĩa, ngoài việc ăn-ngủ huởng thụ vật chất, làm tình là cách huởng thụ về tinh thần, tâm hồn sẽ đuợc nâng giá trị. Vì thế, nếu Tzv gặp gái coi nặng vấn đề gia phong lễ giáo, ta có thể à ơi rằng thì là "em cho anh huởng thụ có nghĩa anh biết tâm hồn của em rất cao thuợng ...blah blah"

Tiếp theo là sách "Tố Nữ Kinh" của nguời Trung Hoa, thì cho rằng chuyện phòng the rất quan trọng vì tình zục làm cho con nguời điều hòa kết hợp để tồn tại và phát triển. Ngoài ra, nếu ân ái một cách chừng mực đều đặn thì rất có lợi cho sức khỏe. Nói vậy không có nghĩa nếu gái đã cho mình ịch, thì lúc nào cũng theo lịch trình "em ơi chiều anh tí đi... cả tuần nay không thấy đuợc bým của em, anh nhớ ..." thì bỏ mịe. Ham muốn thái quá mặc dù gái cũng rất suớng khi đuợc ân ái nhưng cũng cảm thấy bất an khi chưa chính thức sống chung.

"Nhục Bồ Đoàn" sách này khuyên nguời ta đừng sếch quá độ sẽ tạo ra nhiều đau khổ vì sẽ bị cuốn hút một cách lạm dụng mà không thể kiềm chế. Đối với khoai tây thì chuyện này có thể xảy ra gọi là "cuồng zâm", còn với Annamít thì kìm hãm mới càng làm cho nguời ta bị ức chế nên hành động bậy bạ. Các Tzv nếu gái không cho ịch bản thân cũng phải biết tự phát tiết giữ cân bằng để chờ cơ hội.

"Hoàng Đế Nội Kinh" đây là sách nói về kỹ thuật cổ xưa kích thích các vùng nhạy cảm là phương pháp nhanh nhất để đạt đến cảm giác cần có cho cuộc mây mưa. Muốn tạo hưng phấn tốt nhất Tzv nên kích thích và hỏi em nó "anh liếm chỗ này đúng không ? ..." thì sẽ dễ dàng tạo khoái cảm liền.

Như mọi nguời biết đấy, đối với khoai tây thì "Sếch" rất là quan trọng. Chúng ảnh huỡng liên quan mật thiết đến mỗi cá nhân cuộc sống rất nhiều. Hôn nhân mà một trong hai nguời không đuợc thỏa mãn ân ái thì sẽ li dị ngay. Các bạn Tzv nếu có ý định sếch với tụi khoai tây thì phải biết khả năng giao hoan của mình. Nếu iếu thì đừng ra gió.

Nói túm lại, mọi nguời ở Tnxm muốn trở thành "đông phuơng bất bại" trong chuyện ân ái thì nhờ Hít mằn tư vấn :4:

*Quả ảnh của Hít nhìn vào tụt mịe nó cả cơn nhục zục đang thèm khát một cách thú tính. Dấu trong link đuợc rồi.
dpt
26-02-09, 23:42
Tởm lợm quá, hít man mới cả đít man cái đek gì mà tởm thế kia. Admin không treo nó lên à?
Phương Thắm
27-02-09, 00:33
Đúng rồi, bạn Hít nghe lời Cat giấu cái ảnh vào link đi. Chị cũng lịch sự giấu poster vào link rồi mà Hit chả biết đường theo tay gì cả.
Cơ mà cái ảnh nhìn buồn cười, hay hay mà lại hợp với chức năng minh họa hình ảnh "TZV kiểu mẫu" thật đấy Hit ạ. Chị thích ảnh này hơn là tranh vẽ chân dung Freud. hí hí


Dear Cat, bài giảng mới của Cat hơi bị được của nó!
Gold Fish
27-02-09, 06:08
Một cái ngu của những con/thằng Việt nam xa xứ là cứ qua bên kia bú liếm cho nhiều vào rồi thì ngóng ngược cổ về xứ mẹ mà chửi bới với tinh thần dâm dục cao độ. Tiêu biểu trong diễn đàn này có một số vị. Mà anh nghĩ là nên biết mình biết người trước khi buông lời nói sàm bậy.

Tình dục và Sức khỏe từ lâu đã là cái triết lý của người Đông Phương chứ không hẳn chỉ có mỗi thằng Ấn - thằng Nhựt - thằng Trung Quốc với ba cái cuốn sách lèm bèm các cô các chú cứ đội lên đầu trên kia rồi vội vã chửi bới dân an nam này nọ.

Ngu thì phải chọn chỗ để ngu. Nếu không có người dạy thì đến bây giờ ông, bà, cha, mẹ các cô các chú éo có cơ sở mà chui ra chứ đừng nói đến cô chú lót nhót lên đây viết bài mà phát biểu linh tinh.

Cái ngu thứ hai, những cuối sách này. Không phổ biến rầm rĩ như giáo khoa thư hay là những cuốn khoa học thường thức trong đại trà dân chúng. Các cô các chú chân ướt chân ráo ra đời thì mới đọc chứ biết cái kặc gì mà múa mỏ. Trong nhà 4c có đào ra nổi một hình ảnh như thế không? Để mà giáo dục cho con cái hay là tuột quần chồng mình để dạy. Cả hai thứ đó cho dù không có mà nói điêu với nhau đều là thứ tế nhị. Những cuốn sách đấy, con người hiện đại gọi là sách giáo dục giới tính. Con người xưa thì gọi là DÂM THƯ, quan lại gọi mĩ miều hơn là: "sách gối đầu giường".

Nói như vậy - DÂM THƯ - chắc chắn nó không phải là thứ sách với óc tưởng tượng sung sướng kặc to hơn cu một số chị chuyên bú liếm ở đây hiểu là nó éo có bao giờ ra đến tay người dân đại trà. Để mà đội mịe nó lên đầu, giờ mở mồm mở mắt ra chỉ thấy mỗi hai đứa đè nhau phịch lấy phịch để như thế.

Muốn nói về giáo dục giới tính, khoa học tình dục. Không phải đọc sách. Đọc sách là thứ ngu đần nhất trong việc làm tình. Con đĩ nào trong này mà nói là em đọc sách để làm tình thì đúng là dân mọi Tà ôi Việt Nam còn phải gọi bằng cố nội.

Mà muốn những chuyện đó. Hãy tìm đến ông thầy thuốc. Phương đông cổ truyền thì có lang y, thuốc bắc, thuốc lá, thuốc cây, .... và tìm hiểu cách tránh thai thì mới biết được.

Ở Việt Nam, trong giới quý tộc ngày xưa đã đồn đại có những DÂM THƯ không được ai hay. Điều này hoàn toàn đúng sự thật. Cho dù nó không có tên. Trong những đĩa gốm sứ cổ từ thế kỷ XIII - XIV đã mô tả các cảnh giao hoan và phương pháp làm tình giữa Nam và Nữ. Lãnh thổ VN bao gồm nhiều dân tộc thiểu số khác nhau. Và các dân tộc này nó có cả nghìn phương pháp tránh thai, cũng như triệu phương pháp kích dục hoặc giao hoan với nhau. Huống hồ chi dân Chăm pa bị thôn tính ấy. Cả dân tộc chúng nó theo chủ nghĩa phồn thực - sinh thực khí. Dân việt chẳng lẽ không học được cái gì sao. Không có sách sao?

Tụi mày có ngu thì ngu vừa thôi chứ.

SÁCH DÂM THƯ mà đòi phổ biến đại trà để khai sáng sự phịch nhau à? Bản năng con vật vất đâu hết rồi? Hử. Mở đầu DÂM THƯ không phải là câu nói: Dùng ít dùng nhiều thì tổn hại khí huyết, suy nhược cơ thể, khí lực cạn kiệt, nhăn nheo già cỗi, dâm phụ suy đồi. Chẳng phải thế sao.

Cái dân an nam mít xa xứ có một cái ngu, là khi đút cho một con ku vào mồm rồi thì bảo nó bứng 12 đời mả nhà nó lên chửi nó vẫn hăm hở để làm được.
pussiecat
27-02-09, 07:31
*Cám ơn đồng chí Chị luôn khuyến khích Cat.

Ở trên kia chiên za tình zục Hít mằn mới chỉ luớt qua về vấn đề Tzv phải làm gì để đạp qua rào cản văn hóa đối với gái? Tiếp theo là Cat sẽ trình bày sâu hơn tí về vần đề kỹ thuật khi Tzv đã mời đuợc đồng chí gái lên giuờng.

Hôm bữa khi còn sinh họat bên X-cà có nguời hỏi Cat rằng "gái đã chịu lên giuờng nhưng chỉ cho phép vuốt ve từ cổ tới rốn, có cách nào để gái chịu tụt quần cho mình ịch?" Cat có phải chiên za về sếch deos đâu mà lại đi hỏi kiểu này, cho nên là Cat không trả lời? Tuy nhiên ở đây trên tinh thần chia sẻ-học hỏi Cat cũng chỉ cố vấn như này (nói cố vấn cho sang cho ra vẻ tụi mình là dân pro):

-Ở Annamít í, chắc chắn rằng gái chưa từng hôn nhân thì rất e dè về vấn đề ân ái cho dù là đang cặp kè với nhau, vì thế mà Tzv phải tạo sự tự tin cho nàng vừa vuốt ve thì thầm rằng " cặp nhũ hoa” thật gợi cảm, rất quyến rũ…, khi đó từ não của gái sẽ truyền tín hiệu xuống cho cơ thể để nàng xao xuyến ham muốn nhiều hơn. Trong lúc mân mê đôi gò bồng đảo hỏi nàng ấy xem thích làm gì tiếp theo, muốn như thế nào để có giảm giác “lên tới tột đỉnh”. Như vậy dần dần, những lần sau sẽ dễ dàng hơn. Điều quan trọng là luôn tạo cho đồng chí gái được cảm giác thoải, những biểu hiện tự nhiên về cơ thể các vấn đề sếch xyz.

Phần còn lại nhuờng cho chiên za Hít mằn vào tư vấn tiếp.
em tên Bim
27-02-09, 08:15
Đây là TL đại học đường. Chủ đề lại bàn về TZV!

Chính ra chúng mình nên bàn trước là nhân dân thì phải thế nào trước khi bàn về TZV. Làm TZV khó gì, làm nhân dân hoành tráng mới khó.

Nhân dân mà cứ bốt ảnh thế này giữa đại học đường, rồi thì bú liếm này nọ thì TZV có là thánh hiền cũng vcđ.
pussiecat
27-02-09, 09:16
Thằng Cá vàng deos nghe thì luợn cho nuớc nó trong, đừng có phò phạch mất dạy cái lìn gì mà ông bà cha mẹ ...vân vân ...

Disme, ai bắt mày tin mà chửi nhặng xị như một thằng điên?
Gold Fish
27-02-09, 09:29
Mày muốn gây sự à, con đĩ kia ? Không đụng đến mày thì thôi.
pussiecat
27-02-09, 09:36
Mày muốn gây sự à, con đĩ kia ? Không đụng đến mày thì thôi.

Cat đề nghị lãnh tụ nào có trách nhiệm nên có biện pháp với thái độ của nick Cá Vàng. Gọi Cat là "con" thì đuợc, nhưng gọi "con đĩ" là một sự xúc phạm cá nhân nghiêm trọng.
Gold Fish
27-02-09, 10:20
Thế mày có biết dùng chữ An nam mít thì mày xúc phạm ai không ?

Lý ra TZV của thăng long nên set cho mày cái title đấy nó mới đúng.
Hitman
27-02-09, 10:54
Trong giảng đường có thể tranh luận chứ không nên cãi chửi nhau. Mọi vấn đề về học thuật được hoan nghênh, còn những chửi bới cá nhân đề nghị chim cút. Anh hơi thất vọng về 4C, tưởng thế nào, hóa ra toàn chém gió vớ vỉn. Mà chém gió thì cũng phải hoành tráng tí cho thế hệ đàn em noi theo, ai lại buông ra dăm ba câu thõng thượt như + vật buồn thiu thế.

Trở lại với bài giảng, e hèm, anh nhấn mạnh, ở đây chúng ta đang theo đuổi một bộ môn khoa-hoc and xa-hoi đầy tính nhân văn cao cả. Tính zdục, tình zdục, 4C muốn gọi sao cũng được, có ảnh hưởng đến 99% những quyết định và hành vi khác của chúng ta. Thử hỏi một thằng bất lực thì liệu có thể trông mong gì nó đóng góp cho xa-hoi? Và con vợ/vẹo của nó thì còn nghĩ đến việc gì khác ngoài cắm lên đầu thằng chồng vài cái sừng?

Gia đình là nền tảng xa-hoi, cái này khỏi phải bàn. Để gia đình hanh-phuc thì các TZV cần chuẩn bị đầy đủ kiến thức, tiền bạc, sức khỏe, kinh nghiệm... để có thể xây dựng 1 gia đình hanh-phuc. Tuổi trẻ chính là giai đoạn quá độ để lặn ngụp trong yêu đương & chinh chiến, nói một cách dễ hiểu, là lúc tha hồ phịch.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là khi một TZV đã lập gia đình thì không được phịch thoải mái, ngược lại là đằng khác, phịch nhiều vẹo để càng yêu vợ hơn, người ta chỉ yêu tự do khi đã vào chuồng, và thèm háng lạ là một đặc tính cơ bản rất đỗi đáng yêu của một TZV chân chính.

Để có thể phịch được nhiều gái đẹp, chất lượng, khiến gái cực khoái, các TZV phải phấn đấu rất nhiều trong công cuộc kiếm xiền, leo cao, bon chen, phải phũ, phải thủ đoạn, luồn cúi, lăn lê bò toài, thậm chí đi bằng đầu gối, nhất là trong thời buổi suy thoái này. Có thể nói phịch chính là động cơ phấn đấu, là ý nghĩa cuộc đời ô trọc này.

Một TZV chân chính phải ngộ ra được chân lý này, bài học vỡ lòng, trước khi đi vào các bài giảng lý thuyết thực hành tiếp theo.

Giờ đến lúc giải lao cà phê trà lá hút xách, mời 4C thoải mái!
Ông Hoàng Bảy
27-02-09, 15:23
Thế mày có biết dùng chữ An nam mít thì mày xúc phạm ai không ?

Lý ra TZV của thăng long nên set cho mày cái title đấy nó mới đúng.Bác Cá đọc lại Đệ Ngũ Luật nhé, mới cả ai lại đàn ông chấp nê câu nói đàn bà làm chi.

Bác em không nhớ câu này à: Không đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa, nếu không thể không đánh phụ nữ, hãy dùng củi tạ! (nghĩa là đập chết hẳn, tháo khớp, chụp ảnh,...)
JIT
27-02-09, 23:50
Sứ mạng của một Tờ Zờ Vờ là phải biết đặt ra đâu là giới hạn chứ! Còn đâu cái thuở thành viên bốt bài e lệ, dịu dàng nhưng vẫn đầy tính nhân văn và triết học. Các bạn làm tớ nhớ Sất quá đi mất. Sất ơi!
Phương Thắm
28-02-09, 00:15
Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là khi một TZV đã lập gia đình thì không được phịch thoải mái, ngược lại là đằng khác, phịch nhiều vẹo để càng yêu vợ hơn, người ta chỉ yêu tự do khi đã vào chuồng, và thèm háng lạ là một đặc tính cơ bản rất đỗi đáng yêu của một TZV chân chính.


Dear thầy Hit,

Thầy giảng như cái đoạn này thì chết các chị. Giảng thế quá bằng bảo chồng các chị thoải mái đi cắm sừng vợ. Chị không đồng ý đâu nhé. Thầy Hit có gì đính chính thì đính chính nhanh đi, không thì biên tập lại sơm sớm. Chị là Chị không muốn lại tốn thêm một topic "TZV đã lập gia đình không được phịch thoải mái" đâu nhé.
Wild
28-02-09, 04:35
Cat em, tụi trẻ con ở đây vừa ngu vừa mất dạy em ở lại đây làm gì? Ở X-cà em đập phá chửi từ trên xuống dưới mà tụi nó có dám chửi lại em đâu, chỉ nhỏ nhẹ khuyên bảo. Lão Mán thì vẫn thích em qua "Tứ đại kỳ nhân", Vĩ bẩn, Hù Gươm, thì vẩn cảm tình với em, NướcNon thì thôi rồi lúc nào cũng bênh vực em, NiNi là lão thích chòng chọi cả diễn đàn cũng chỉ nghe lời em. Anh không hiểu tại sao em tự ái rời bỏ Cà phò chịu nhịn nhục cái tụi bố láo ở đây? Em biết điều nhưng tụi nó có hiểu đâu em phí sức làm gì?

Em là một cô gái thông minh sẽ hiểu những gì anh nói, anh quí em nên mới khuyên em rấrt nhiều lần trở về Cà phò. Đừng cố chấp nữa.
pussiecat
28-02-09, 06:08
Cat em, tụi trẻ con ở đây vừa ngu vừa mất dạy em ở lại đây làm gì? Ở X-cà em đập phá chửi từ trên xuống dưới mà tụi nó có dám chửi lại em đâu, chỉ nhỏ nhẹ khuyên bảo. Lão Mán thì vẫn thích em qua "Tứ đại kỳ nhân", Vĩ bẩn, Hù Gươm, thì vẩn cảm tình với em, NướcNon thì thôi rồi lúc nào cũng bênh vực em, NiNi là lão thích chòng chọi cả diễn đàn cũng chỉ nghe lời em. Anh không hiểu tại sao em tự ái rời bỏ Cà phò chịu nhịn nhục cái tụi bố láo ở đây? Em biết điều nhưng tụi nó có hiểu đâu em phí sức làm gì?

Em là một cô gái thông minh sẽ hiểu những gì anh nói, anh quí em nên mới khuyên em rấrt nhiều lần trở về Cà phò. Đừng cố chấp nữa.

Cám ơn W đã có lời chân thành. Cat không phải tự ái Cà phò mà chưa trở về. Ở bên này hay bên kia thì cũng có những nguời làm những điều mình không vừa lòng, nhưng nếu chỉ vì vậy mà nhẩy qua nhẩy lại Cat thấy mình nông nổi? Dù sao những va chạm kiểu này Cat vẫn có thể handle. Cat nói ít mong W hiểu nhiều.
nhachi
28-02-09, 06:24
Bác Béo cho em hỏi cái. Có phải bác đang định xui các bác giai TL từ già chí trẻ "ăn cứt gà" phỏng? Em thì đọc thấy cái này (http://hamaraphotos.com/health/brain/extra-marital-affairs-can-prove-fatal-for-migraine-sufferers.html): thậm thà thật thụt lén vợ đi chơi linh tinh thể nào cũng có ngày phình mạch não lăn ra chết tốt!

Mà bác giảng bài như thế em xin hỏi bác thế này nhé. Bác túm gọn lại hộ em rằng thì là "f... để sống hay sống để f..." nhở?
pussiecat
28-02-09, 07:57
Một cái ngu của những con/thằng Việt nam xa xứ là cứ qua bên kia bú liếm cho nhiều ....

Tình dục ...với ba cái cuốn sách lèm bèm các cô các chú cứ đội lên đầu trên kia rồi vội vã chửi bới dân an nam này nọ.

Ngu thì phải chọn chỗ để ngu. Nếu không có người dạy thì đến bây giờ ông, bà, cha, mẹ các cô các chú éo có cơ sở mà chui ra chứ đừng nói đến cô chú lót nhót lên đây viết bài mà phát biểu linh tinh.
...
Cái dân an nam mít xa xứ có một cái ngu, là khi đút cho một con ku vào mồm rồi thì bảo nó bứng 12 đời mả nhà nó lên chửi nó vẫn hăm hở để làm được.
Một điều để Cat đánh giá cao-thấp nguời có trình độ khi tranh luận là dựa vào những điều khi họ lập luận phân tích có cơ sở dựa trên sự thật, vì thế Cat muốn Cá vàng chứng minh cho Cat mấy điều duới này:

1-Cat đề nghị Cá vàng đưa dẫn chứng cụ thể dựa vào bằng chứng nào bảo những nguời " con/thằng Việt nam xa xứ là cứ qua bên kia bú liếm cho nhiều?"

2-Ở đây đứa nào đội mấy cuốn sách lèm bèm lên đầu để có cớ chửi dân Annamít như lời Cá vàng?

3-Trích dẫn lại nguời nào bảo là ông bà, cha mẹ không đuợc dạy về tình zục mà Cá vàng lại suy diễn lăng nhăng?

Tạm thời trích dẫn thẳng thắn vào những câu hỏi của Cat thay vì chửi bới mất dạy như cái câu tô đậm bên duới.

*Ai cũng biếtt "Tình dục" là một vấn đề nhạy cảm trìu tuợng, cho nên không ai có thể bảo mình hay-dở chỉ vì phọt ra vài chục kiểu làm tình, hoặc là bằng những phuơng pháp này nọ? Nguời ta chỉ đánh giá đuợc với mỗi đối tuợng qua sự thật đã từng ân ái bằng sự cảm nhận, chứ không phải bằng sự phò phạch trên này, cho nên mọi nguời đừng ngộ nhận hay hiểu sai vấn đề đối với những điều phịch phọt ở tô bích này.

Những nguời bác sĩ-chiên za hay bất cứ những nguời nghiên kíu về tình dục họ chỉ hơn những nguời bình thuờng bằng kiến thức chuyên môn; vì chẳng có điều lìn chắc chắn khi mây mưa họ có thể làm mình thỏa mãn, hay đạt cực khoái như những nguời bình thuờng khác? Cho nên đối với Cat mà nói không có sự đề cao quan điểm với bất cứ những nhà chuyên môn trong vấn đề "ân ái", mọi nguời đã từng have sếch, make love, f uck... đều có quyền chia xẻ nói lên kinh nghiệm của mình còn đúng-sai là do sự nhận thức của mỗi nguời.

Ở đây chẳng có đứa lìn nào khuyến khích mọi nguời đọc sách này nọ hay coi film sếch thì mình sẽ chuyên nghiệp hay biết làm tình cực giỏi, nhưng ít ra đọc sách hay coi film sếch là buớc đầu huớng dẫn cho những nguời vẫn còn ngỡ ngàng trong việc ân ái hiểu đuợc ít nhiều trong vấn đề giao hoan. Không nên phủ nhận sếch sách hay film sếch hoàn toàn.
Gold Fish
28-02-09, 08:10
Về đi. Về đi, kẻo người ta chờ; Kẻo người ta mong @Wild. Về đi, đường trần còn xa lắm. Về mà mơ mộng với những nhà dân chủ kách mạng ích Cà - Về đi.
pussiecat
28-02-09, 09:40
Về đi. Về đi, kẻo người ta chờ; Kẻo người ta mong @Wild. Về đi, đường trần còn xa lắm. Về mà mơ mộng với những nhà dân chủ kách mạng ích Cà - Về đi.

Cá vàng phản biện hay giảng về "Tình zục" đi chứ sao lại spam làm loãng tô bích and tốn bandwidth vậy?

Cat là nguời rất ư là biết lắng nghe và học hỏi nên đang vễnh tai nghe bạn Cá vàng phò phạch chia xẻ của mình về ân ái. Cơ hội đấy.

Nếu Cá vàng nói deos đuợc thì cũng nên lên tiếng bảo là "không biết" hoặc cái gì tuơng tự thì mình sẽ bỏ qua, với điều kiện cấm đặt điều hay chửi bới không căn cứ cho Cat như này " Cô thật, cái thói ngu tự tin tha hương quá làm cô láo toét. Từ khi cô được mấy thằng TL gạo - bảo kê, sắm sửa cho cái nick manơcanh DeLusty và đôi lần treo thả cái nick pussicat này, đồng thời vì cái tính toán của bọn nó, mà nhiều lần cô khẩu chiến với một trình độ thượng thừa của cô khiến cô có vẻ nhơn nhơn. Từ trái qua phải. Từ già đến trẻ. Được thể là cô tụt quần chửi tuốt. Cô không biết sợ."
lão ma
28-02-09, 15:03
Theo tiêu chí TTHHDD Thăng Long thì đúng ra thằng cá vàng chỉ cần nhỏ nhẹ thế này:

-Cat 4` ơi, em đừng có khẩu dâm - bú liếm - phịch phọt - khắp mọi nơi mọi chốn trên cái thờ lờ này quá thành ra nhàm em ạ.

Đĩ nó vừa vừa phai phải thôi em ạ. Đĩ quá, đ oé thằng nào mà chịu cho thấu :24:
pussiecat
28-02-09, 17:11
*Đề nghị Lão Mả mịe nghiêm chỉnh (nghỉnh trym) trong giảng đuờng!

Ngày hôm qua, chiên za tình zục Hít mằn đã giảng về vấn đề Tzv sau khi lấy vợ thì chiện kiếm phò ịch là thoải mái. Nếu không có ai thắc mắc hôm nay chúng mình sẽ đề cập về vấn đề khác "Gái lẳng lơ để cùng thăng hoa với Tzv". Chiêu này cũng có thể áp dụng cho những đồng chí married.

Ai cũng biết đa số gái Annamít rất nhút nhát trong vấn đề ân ái nên họ rất thụ động, điều này rất thiệt thòi có thể làm giảm khoái cảm cho cả hai. Khi Tzv và gái đã buớc qua giai đọan đầu tán tỉnh và đi đến mọi sự thỏa hiệp ở trong phòng trọ-khách sạn, gái lâu lâu nên chủ động tạo sự lẳng lơ bất ngờ cho Tzv, để tình yêu-tình zục của cả hai đuợc thăng hoa. Duới đây là một vài gợi ý:

-Có thể bằng cách tuởng tuợng mình là nhân vật giống như một film tình cảm lãng mạn nào đó, nhí nhảnh, đỏnh đảnh, kể cả giận dỗi bằng những cuộc đối thoại sặc mùi sếch do gái nghĩ ra để lèo lái Tzv mở đầu cho cuộc mây mưa. Chẳng hạn õng ẹo tiến lại gần vừa mở dây kéo quần jean của Tzv và bảo rằng "Ôi anh iêu, em ghét anh vì chuối của anh bự quá!" ...đại khái thế. Điều này mới đầu sẽ gây chóang cho Tzv nhưng sau đó sẽ rất thú vị.

-Sau khi màn tụt quần Tzv kết thúc đẩy chàng ngồi vào ghế, gái đứng ra xa một khoảng cách vừa uốn éo cởi quần-áo một cách chậm rãi giống như một hành động khiêu zâm của gái nhẩy sexy (stripper), chừa lại cái T-string bò lại từ từ và leo lên nguời Tzv cọ sát, truờn lên truờn xuống một cách nhiệt tình, nếu có thể nên cho thêm màn "bú liếm" đến khi Tzv kăng kứng chịu hết nổi đè gái ra ...ịch thì nhiệm vụ hoàn thành.

Trên đây chỉ là một vài kiểu tham khảo về sự "lẳng lơ" của gái kích thích Tzv trong chuyện ân ái, điều này có thể làm thay đổi tình thế trong việc tìm khóai cảm của cả hai chốn phòng the. Chúc các bạn thành công.

*Bài giảng của mình đến đây tạm chấm dứt, mình nhuờng lại quyền cho chiên za Hít mằn. Hẹn gặp kỳ sau. :54:
_Jun_
01-03-09, 02:46
Đói bụng quá đi mất! Không hiểu gái lẳng lơ với chiên za Hít mằn mần phát nào chưa nhỉ? Thấy các cụ nói chuyện thâm sâu khó tưởng quá. Túm lại có phại là dư lày?

Các TZV có sứ mạng kích thích, gợi hứng thú cho các gái, cũng như các giai. Khi có hứng thú rồi thì sẽ hết gượng ngùng rằng thì là: em còn kém lắm, em không làm được... Khuyến khích thử nghiệm mọi cảm giác, mọi kiểu thể hiện nhưng quan trọng là tác phẩm treo lên phải làm nhiều người sướng, không chán là được.

Các gái cũng như các giai ngược lại cũng phải lẳng lơ, hoặc thô bỉ kết hợp với các TZV. Chiện, một cánh én không làm nên mùa xuân là vậy. Việc viết bài cần phải gạt bỏ định kiến bản thân, dám đâm chọc vào những nơi người ta tránh né. Đâm thẳng, xuyên thủng. Thế là diễn đàn (mới phát hiện cái Ngoại hiệu TNXM hàng xịn, giật hết cả mình) mới chất lượng, mới HH, mới TT, mới DD được.
X-ray
01-03-09, 10:02
Hô hô, bật mí cho các bạn gái một sự thật trân trối nhé, anh giáo sư Hít béo của các bạn anh í bị liệt + đấy
pussiecat
01-03-09, 11:46
*X-r chắc nhầm nhọt. Sau khi nghe lời đồn Cat liền bú phone vời Hít mằn và đuợc chiên za cho biết, tuy cây súng 16 ly 5 của Hít hơi lỏng lẻo nhưng vẫn có thể đâm cho gái lẳng lơ những cú khoái cảm để đời, và tinh binh có thể gây tai nạn bằng một cái bầu hoành tráng ....đại khái thế. Hít mằn phọt thêm rằng, lời đồn bảo chiên za liệt zuơng là một sự bôi nhọ cố ý trong kế họach scandal nhằm tạo sự nổi tiếng của Hít trong giới showbiz tình zục.

Có lẽ chiên za Hít mằn đang thăng hoa ân ái cùng gái lẳng lơ chốn phòng the nên chưa thấy xuất hiện trong giảng đuờng để tiếp tục vai trò diễn giải về vấn đề sếch. Để chuơng trình không bị gián đọan hôm nay Cat sẽ thuyết về "Gái là quỷ trong bóng dáng thiên thần đối với Tzv"

Ai cũng biết gái có những đặc điểm mà Tzv không có, đó là có thể trở nên một lọai quỷ dữ, đôi mắt đẹp làm bấn lọan kon trym** Tzv; và cũng có thể hiện thân là một thiên thần làm vuờn địa đàng vuốt ve mát ruợi tâm hồn Tzv. Vì những iếu tố đặc biệt này trong vấn đề ân ái gái nên biết lợi dụng để đốt cháy Tzv dành phần chủ động để tạo hưng phấn, thay vì chỉ biết chờ đợi đuợc Tzv kích thích.

Nắm đuợc bí quyết trên gái có thể gây ấn tuợng hoặc biến Tzv trở thành nạn nhân si tình trong chuyện ân ái của gái.

Hãy cố tình mở đầu bằng một câu chuyện đạo đức đầy nhân văn, trong lúc Tzv đang say sưa đối thọai bất ngờ đồng chí gái cầm tay Tzv đặt lên đôi gò bồng đảo mắt mở tròn ngây thơ thủ thỉ "anh thấy không, nhũ hoa của em hơi nhỏ nhưng là hàng thật, anh bóp thử thấy nó rất mềm ..." và cứ thế một cách điêu ngoa hiện thân là một cô gái dễ dãi, đè Tzv hôn ngấu nghiến, bú liếm mốt cách mạnh bạo ...hầu tạo cảm giác cho Tzv vừa sợ hãi với sự hung dữ như quỷ, vừa sung suớng vì đuợc phục vụ iu ái một cách nhiệt tình bởi một thiên thần ...Tiếp tục các động tác của "gái lẳng lơ" theo bài học bên trên để cuộc mây mưa đạt đến cao trào cực khoái. Sau khi cả hai thỏa mãn gái tiếp tục nằm vuốt ve Tzv trong một khoảng thời gian rồi hãy đi rửa cho sạch.

Với chiêu "thiên thần-quỷ dữ", gái sẽ có hưng phấn cao độ khi giao hoan vì đầu óc bận rộn với những động tác kích thích Tzv liên tục để tạo khoái cảm mà không bị ràng buộc bởi đạo đức. Với cách gái mang bão tố vào cuộc đời ân ái cho Tzv, cả hai sẽ đạt đuợc những thành quả đầy mỹ mãn.

Các bạn take a break trong khi chờ đợi chiên za Hít mằn tiếp tục bài giảng về vấn đề này!:53:

**Trym có thể hiểu là tym và không nhất thiết phải khác sự thật.@anh Bựa
Hitman
01-03-09, 15:35
Cu xxx-ray chắc tối qua vợ bắt ngủ đi văng hả em? Sao chủ nhật không ở nhà giặt tã cho con lại mò lên công ty anh chơi đế chế sớm thế?

Nhân tiện anh cũng bật mí luôn cho các fan hâm mộ là trym xxx-ray bé như quả ớt chỉ thiên nhá, mà cu này từ hồi chơi với hội Sen phò nhiễm mẹ trò ọp nai sờ đùi nhau suốt ngày nhắn tin rủ rê anh cafe quấy rối tình zdục, các em gái đừng trông mong gì ở thằng này, nó chỉ thích giai thôi. Hẹ hẹ, anh dìm hàng cho nó chìm luôn.

Trở lại với bài giảng, tập trung vào chuyên môn nhá. Khi anh nói một TZV đã lấy vợ lập gia đình, là khi nó đã chín chắn, có chỗ đứng và cứng chỗ đó, nó có thể phịch thoải con gà mái. Đừng có cãi anh, cãi anh đã là sai rồi.

Tuy nhiên, được quyền phịch thoải mái, nhưng vấn đề có được hay không được là ở tư chất và phong độ TZV, cần đé.o phải xin phép ai. Chả nhẽ lại phải làm cái đơn kính gửi vợ cho phép anh đi phịch hoang?

Vẹo lại nhắn tin tranh thủ chủ nhật lẹo thân mật, anh phải đi đã, giảng bài sau nhá.
Phương Thắm
01-03-09, 19:29
Chị kính đề nghị các cấp quản lý design gấp một cái nội quy cho TL Đại học đường. CHị kính đề nghị quy định quan trọng nhất: Cấm dìm hàng nhau trong khu vực Đại học đường!

Bạn Hit với X-r dìm hàng nhau gây mất trật tự, ảnh hưởng đến tâm lý học tập của các bạn khác, thế là không được!

TL Đại học đường phải là nơi lộng lẫy nhất TL - nơi thể hiện toàn bộ tinh hoa TTHHDD của TL. Các bạn đồng ý giùm!

T/B: Lão ma bạn thân mến, ở đâu chả có người nghiêm chỉnh kẻ đĩ mồm. Nói đến tình dục, chỉ nên hạn chế kiểu chửi nhau tục tĩu văng các thứ vào mặt người khác. Nói đến tình dục, không nên khó chịu với những từ ngữ thuộc các trường phái mạnh mẽ "khẩu dâm" như style của Cát. Chị không hiểu sao bạn cứ chăm chú theo dõi bài viết của Cat chỉ để kêu lên "eo ơi bạn này bậy thế".
quiz
01-03-09, 19:50
Chị kính đề nghị các cấp quản lý design gấp một cái nội quy cho TL Đại học đường. CHị kính đề nghị quy định quan trọng nhất: Cấm dìm hàng nhau trong khu vực Đại học đường!

Bạn Hit với X-r dìm hàng nhau gây mất trật tự, ảnh hưởng đến tâm lý học tập của các bạn khác, thế là không được!

TL Đại học đường phải là nơi lộng lẫy nhất TL - nơi thể hiện toàn bộ tinh hoa TTHHDD của TL. Các bạn đồng ý giùm!

T/B: Lão ma bạn thân mến, ở đâu chả có người nghiêm chỉnh kẻ đĩ mồm. Nói đến tình dục, chỉ nên hạn chế kiểu chửi nhau tục tĩu văng các thứ vào mặt người khác. Nói đến tình dục, không nên khó chịu với những từ ngữ thuộc các trường phái mạnh mẽ "khẩu dâm" như style của Cát. Chị không hiểu sao bạn cứ chăm chú theo dõi bài viết của Cat chỉ để kêu lên "eo ơi bạn này bậy thế".

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, nick chị biết tại sao người ta thường phải tiêm phòng uốn ván, tiêm phòng sởi cho trẻ con chứ. Ở TNXM từ thời thế giới không treo nhốt hình thành đã biến hầu như tất cả thành viên giống như lũ trẻ lớn lên mà không có tiêm phòng vậy. Và hậu quả là những cái thứ bệnh giời leo, ỉa chảy, mụn cơm, uốn ván mọc nhan nhản từ đầu cho tới đít cái forum này. Vậy nên bây giờ khi mà cái thử nghiệm không cần tiêm chủng kia thất bại người ta sẽ phải chấp nhận việc tiêm chủng là một điều bắt buộc. Nick Chị hiểu chứ.
Hitman
03-03-09, 00:35
Anh đùa tí thôi, anh với cu xxx-ray quen đùa nhả quên mẹ mất đang giữa hội thảo khoa-hoc toàn các giao-su, tien-si cơ lượng tử hoành tráng nghiêm túc trầm trọng vãi lìn. Hôm trước đang có hứng thuyết giảng thì vẹo nhắn tin: "Em them phich, anh den ngay, khong den em cat tiet"

Anh biết vẹo không nói đùa, vì hình như người ta vẫn luôn nhai đi nhai lại cái câu gì mà "không ai đùa giỡn trong tình yêu" - nghe kinh bỏ mẹ! Anh sợ ngày mai lại lên báo với cái tít : "Đại gia đi uây tàu bị cắt cổ" thì nhục lắm. Nhục lắm, anh thật!

Hôm trước anh giảng đến đâu rồi nhỉ? À, phải rồi, đến tư chất và phong độ của TZV, tiền đề cho những bước tiếp theo trong hành trình chinh phục, chiếm hữu, và phía cuối hành trình là sự bùng nổ giải phóng năng lượng, cơn cực khoái của TZV và tất nhiên, của những người đàn bà nữa. Nói ra nghe phức tạp dài dòng sách vở, nhưng thực ra rất đơn giản, đấng Allah đã dạy trong kinh Koran rằng: "Vợ/vẹo các ngươi là những luống cày, các ngươi thích cày kiểu gì thì cày".

Anh sẽ không đi vào chi tiết kỹ thuật kèn sáo, phần này do nữ giáo sư Cat đảm nhận. Anh tin là với bản năng và nhạy cảm chung của đàn bà, Cat sẽ cho 4C biết phụ nữ muốn gì ở đàn ông, muốn đàn ông làm gì, phịch như thế nào. Tất nhiên, như anh đã nói, không có công thức cứng nhắc cho chuyện này, chúng ta sẽ chỉ đặt ra những câu hỏi cơ bản, mang tính triết học, và trả lời nó, một cách đơn giản, thẳng thắn, triết học.

Ý nghĩa triết học của phịch học là gì? Đừng vội hoảng sợ với câu hỏi nghiêm trọng này! Ngay cả một thằng vô học, thất học, cũng có thể ngộ ra được phịch học, sau khi được cô giáo Thảo dạy dỗ. Mặt khác, tất cả các TZV phịch gái nổi tiếng trên thế giới đều không phải đồ đệ của những Freud, Zung, Kinsey...

4C đều xa mẹ tây tàu học hành đủ cả, biết lên mạng gú gồ, chém gió, bốc phét... hẳn là IQ không đến nỗi, sớm muộn cũng sẽ ngộ ra được những điều anh giảng giải. Một ngày kia, có thể là 5 hay 10 năm nữa, trong khi đang vục mặt vào một bầu vú mênh mông, hoặc một cái mông vĩ đại nào đấy, 4C sẽ nhớ đến những lời giảng của giáo sư Hít béo này, và sẽ bật cười ha hả vì ngộ ra được chân lý chói lòa của phịch học, và đó chính là lúc 4C đã trở thành những TZV đích thực. Có thể là 5 năm, 10 năm, thậm chí 15 năm, nhưng lâu hơn nữa thì 4C quá phò, anh thật!

Ý nghĩa triết học của phịch học, là đé.o có ý nghĩa gì hết, thế cho nó nhanh. Trong lúc phịch, tất cả những kiến thức cơ lượng tử hoành tráng hay kinh kệ Kamasutra hoặc mít Tố nữ kinh đều vứt đi hết. Tiến sĩ Hà vợt, Princeton về hay tốt nghiệp trường làng cũng bằng nhau tất. Chỉ có múi mít đang bày ra kia là có ý nghĩa:

Quả mít

Thân em như quả mít trên cây
Vỏ nó xù xì, múi nó dày
Quân tử có yêu thì đóng cọc
Xin đừng mân mó nhựa ra tay.

Không phải tự nhiên mà anh làm hẳn một topic Cái ấy (http://tnxm.net/showthread.php?t=8220) bên Văn chương thi phú, vì nói đi nói lại, anh thấy chả có đề tài gì hay ho hơn cái ấy, cái lìn ấy. Chả phải lời khen tặng cao nhất mà 4C dành cho nhau gần đây, toàn là những "chú viết như lìn", "anh nói như lìn", "phát biểu như lìn"...

Một TZV chân chính sẽ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Hiểu cái gì? Hiểu cái lìn ấy. Nghe chị Hương dạy chưa, có yêu thì đóng cọc...

Dù có khéo tay đến mấy, hót hay và lưỡi có dẻo đến mấy, rồi thì 4C vẫn phải tâm niệm rằng đóng cọc vẫn là một nhiệm vụ then chốt, không thể thay thế. Lý thuyết hậu hiện đại vẽ ra những mớ rối rắm màu mè bôi trát chắp vá, nhưng đôi khi quên mẹ mất tính mục đích. Mục đích là tiêm lìn, lìn tiêm, là tái trym, chái tym, v v... Không bao giờ được phép nghi ngờ, dù chỉ trong phút giây, về sự vô nghĩa triết học của phịch học. Chỉ một tích tắc nhạy cảm chung đặt nghi vấn, 4C sẽ lập tức rơi vào tình huống trân trối + vật buồn thiu.

Tại sao gái hay mắc bệnh lãnh cảm? Đó là vì gái hay lãng mạn hóa phịch học. Một TZV chân chính luôn biết cách phịch hóa các suy tư lãng mạn của gái. Thay vì nói ôi thiên thần thánh thiện của anh, suốt đời anh sẽ mãi mãi yêu em... Thì một TZV thực thụ sẽ bảo rằng ngày xưa có dạo anh vắt sữa bò trên nông trường Ba Vì, cũng từng biết nhiều chị em công nhân tí to, nhưng chưa thấy cô nào (và con bò nào) có tí to như em, thề!

Trong trường hợp vòng ngực của gái có hơi khiêm tốn, một TZV chân chính sẽ nói rằng anh thích bộ ngực xinh xắn của em, chứ nếu thích đồ sộ thì anh đã cưới một con bò cái từ lâu rồi, thề!

Đại khái thế. Bài giảng còn dài, giờ đến giờ anh trả bài cho vợ. Mời 4C tiếp tục thảo luận. Bài tập về nhà lần này là bài luận với chính câu hỏi gợi ý (đầy tính triết học) của một sinh viên nào đấy: "Chúng ta sống để phịch, hay phịch để sống?"

Lần tới lên bục giảng anh sẽ chấm điểm, 4C nhớ làm bài đầy đủ.
pussiecat
03-03-09, 13:58
*Tình hình là đầu mình hơi chóang nên uống thuốc ngủ li bì, nhưng nhớ đến các fans tình zục nên ráng đến giảng đuờng phò phạch để chuơng trình đuợc tiếp tục.

Cám ơn chiên za Hít mằn đã lan man dây cà dây bí thuyết giảng một bài hoành tráng về "Phịch học", rất ư là bổ ích cho chúng mình. Nếu các bạn có théc méc, hay điều nào chưa hiểu thì cứ mạnh dạn phát biểu, chúng mình sẽ cùng chia sẻ. Hôm nay Cat sẽ trình bày cho các bạn về "Cẩm nang bú-liếm" hay còn gọi là khúc dạo đầu.

Có thể đối với một số gái và Tzv không đặt nặng, hay không biết cách làm khúc dạo đầu khi ân ái, vì thế mà họ đã bỏ qua giai đọan kích thích đầy hưng phấn; không những thế, nó còn là 1/3 khoái cảm của một cuộc mây mưa. Nếu thời gian cả hai làm khúc dạo đầu quá ngắn hoặc hời hợt thì sẽ chưa kích thích đuợc hết các giác quan của bạn tình, có thể làm cho gái không đi đến đuợc sự cực khoái. Còn khúc dạo đầu quá dài sẽ khiến người trong cuộc cảm thấy sự va chạm rời rạc, mỏi miệng khi tới phần ân ái chỉ muốn làm cho xong. Vì thế để chuẩn bị cho giai đọan này đuợc mỹ mãn, cùng lắm chỉ cần 10-15' cho cả hai bú qua bú lại là đủ.

*Duới đây là một vài bí quyết:

1-Gián tiếpĐể chính thức bước vào cao trào khúc dạo đầu, ngoại cảnh cũng rất quan trọng: Khung cảnh lãng mạng, một làn da mịn màng, một kon trym thơm tho, cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm cũng sẽ kích thích sự đam mê bùng cháy.

2-Trực tiếp:Cả hai cởi bỏ quần áo cho nhau thật từ từ, các tiền nhân tình dục học cho biết, chính động tác va chạm và tụt quần là khúc dạo đầu có tính gia tốc cực mạnh hướng tới khoái cảm trong giai đoạn sau, vì thế nên làm một cách từ từ. Tiếp tục kích thích mọi vùng trên cơ thể bằng những sự ve vuốt, những nụ hôn, sau đó bú liếm phần nhạy cảm nhất đưa tình nhân lên đến đỉnh cao của sự hưng phấn.

3-Coi film sex: Cả hai vừa coi film sếch vừa mát xa phần ngực rồi từ từ nhẹ nhàng kéo tay vuốt ve xuống duới vùng đùi cho đến khi sự thèm muốn lên cao độ. Phuơng pháp này dành cho những đồng chí gái e thẹn không thích sự bú liếm.

Sự đơn điệu làm giết chết cảm xúc tình zục ở gái cũng như Tzv. Cả hai đều không muốn sau khi vuợt qua nhiều rào cản đuợc lên giuờng để có thể ân ái, thì mọi sự xảy ra trong vụng về, chán ngán không một chút ấn tuợng? Vì thế muốn cả hai đuợc thỏa mãn thì hãy chuẩn bị thật kỹ màn "bú liếm" cho những lần giao hoan đầu tiên.

Cat mệt rồi. Nhuờng phần cho chiên za Hít mằn! :53:
Ông Hoàng Bảy
03-03-09, 14:39
Cat - chiên da bú niếm không cần typing nhiều, cứ tynh dịch cuốn Kamasutra ra tiếng Việt và chèn hình ảnh thực chiến của em và anh iu Gà của em vô là xong.

Typing nhiều sẽ bị bịnh tim.

Nhớ!
pussiecat
04-03-09, 13:15
Cat - chiên da bú niếm không cần typing nhiều, cứ tynh dịch cuốn Kamasutra ra tiếng Việt và chèn hình ảnh thực chiến của em và anh iu Gà của em vô là xong.

Typing nhiều sẽ bị bịnh tim.

Nhớ!

Cat không biết dịch, có mà tới sang năm khi dịch ra chữ nghĩa đảo tùm lum; bảo anh iêu Gà í. Bạn Seven Vào thẳng Yeuphim.com mà coi thẳng Video về Kamasutra, đọc sách làm gì còn chán hơn truyện ở Coithienthai.

Hôm thứ bẩy vừa rồi Cat đi đưa đám ma một đồng chí bạn, trời lạnh, lại mưa nên về nhà bị cảm lạnh đầu đau như búa bổ, không buồn ăn, cả nguời đau nhức như có ai đập một trận. Nói chung là chán.

Vì thế, bò vào Tnxm suy nghĩ để posted bài vừa mệt, lại đau đầu điếu tả. Không phải typing.
em tên bông
04-03-09, 16:27
Em chờ hoài không thấy ai nhắc đến điều em vẫn muốn biết bấy lâu, là các anh giai mong đợi điều gì ở gái.

Và khi/nếu một mong đợi của giai nằm ngoài sở thích của gái thì gái phải trình bày thế nào cho giai rõ, chấp nhận và không bớt yêu gái. Em thấy miễn cưỡng dần dần sẽ giết chết đam mê, nên người ta chỉ nên làm điều mình thực sự thích thôi. Làm sao cho giai hiểu như vậy và vẫn thấy được yêu không kém tí nào.

Em cám ơn các giảng viên TL đại học đường.
pink
04-03-09, 16:29
Q: các anh giai mong đợi điều gì ở gái.

Em cám ơn các giảng viên TL đại học đường.

Với mình :D
A: Trắng trẻo thơm ngon ngọt ngào.

----
À mà lúc này thôi nhé. Còn thực ra mong gì thì cũng chả biết nữa.
Xịn Lào
04-03-09, 17:39
Gái mà như avatar của Bông í, anh chả yêu cầu gì nữa chỉ đạp cho 1 phát không mong ngày găp lại cho nó đúng tinh thần phịch học nhé.
pussiecat
05-03-09, 12:30
*Cám ơn bạn Bống đã đặt câu hỏi và cũng không biết vì lí do gì mà mãi chưa thấy chiên za Hít mằn xuất hiện nơi giảng đuờng để trả lời trực tiếp. Trong khi chờ đợi mình có đôi lời chia sẻ về théc méc của bạn Bống cũng như cho toàn thể các bạn.

Dĩ nhiên Tzv mong đợi rất nhiều ở gái, ngoài những tiêu chuẩn bắt mắt hàng đầu như phòng nhũ phì dồn, mông to eo nhỏ, thân hình cân đối với những đường cong cong hình chữ S, những điệu bộ sềch sì, và một tí thông minh để khi ân ái không quá thụ động...

Thuờng thì đa số Tzv đều lầm tuởng gái chỉ là một thể xác, nên khi nhìn thấy gái là họ nghĩ ngay tới chuyện zục tính giuờng gối, nhưng người đàn bà trước tiên đâu phải là một thể xác, vì thế đôi khi giữa Tzv và gái hơi có tí mâu thuẫn. Để tránh đuợc hiện tuợng này, gái phải biết cách thể hiện mình là hiện thân của tình cảm và kon trym**, một thân xác mềm mại với trái tym muốn yêu và được yêu đến cực độ kể cả trong chuyện ân ái. Chỉ có như vậy Tzv mới hiểu giá trị, cảm thông cho gái, và dễ dàng bỏ qua mọi chuyện dù lỗi lầm có xảy ra đuợc lập lại.

Để tránh những mâu thuẫn không đáng có xảy ra giữa Tzv và gái, kon tym của Tzv không yêu cùng một cách như trái tym của gái. Có nghĩa, khi cả hai ở trong khách sạn, gái nên chủ động tấn công và Tzv phải hiểu rằng gái làm điều này là vì muốn nâng cao bản thân đem khoái cảm cho mình, vì thế Tzv phải biết cách nói cho gái biết những chỗ nhạy cảm của bản thân hầu dung hòa tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái cho gái. Khi đạt được một sự gắn bó mật thiết, sự gần gũi của hai người sẽ chia sẻ cảm giác hài lòng hơn.

Với tất cả sự cuồng nhiệt cả hai Tzv và gái sẽ tìm hiểu cơ thể của nhau và phát hiện ra những gì mình thích và không thích để đi đến những điều đồng thuận. Một trong hai có thể thay đổi thói quen để làm vừa lòng nhau, mà không có sự miễn cuỡng.

*Bonus thêm một đọan Kamasutra: Đàn ông chỉ muốn thỏa mãn ham muốn, trong khi đàn bà muốn huởng thụ khoái lạc trong lúc giao hoan. Các Tzv nên chú ý điểm này. Sau khi cuộc ân ái kết thúc thì nên hỏi gái đã đạt tới cực khóai? Vì có thể Tzv đạt tới tột đỉnh quá lẹ trong khi gái chưa muốn ngưng thì phải biết xử lý tiếp theo nếu không muốn đem lại sự bực mình cho gái.

Mình tạm dừng ở đây vì nguời vẫn còn iếu lắm. Nhuờng lại đất cho chiên za Hít mằn.:53:

**Trym có thể hiểu là tym và nhất thiết không khác mấy sự thật.
gió
05-03-09, 14:52
Em chờ hoài không thấy ai nhắc đến điều em vẫn muốn biết bấy lâu, là các anh giai mong đợi điều gì ở gái.

Anh cho là không khác nhiều so với những điều gái mong chờ ở giai, chỉ có điều diễn đạt khác đi một chút. Ví dụ nếu gái thích giai phải đàn ông thì giai thích gái phải đàn bà. Đại loại thế


Và khi nếu một mong đợi của giai nằm ngoài sở thích của gái thì gái phải trình bày thế nào cho giai rõ, chấp nhận và không bớt yêu gái.
Trình bày thế nào còn phụ thuộc vào mong đợi của giai bệnh hoạn đến mức nào hehe. Nhưng có một nguyên tắc chung là đối thoại thẳng thắn và xây dựng.
Phương Thắm
05-03-09, 18:13
Cat thân mến quả là có lòng nhiệt huyết yêu nghề quá. Lo tĩnh dưỡng đi, đừng cố gắng quá sức hại người lắm đó!

Phải công nhận Hit với Cat vào guồng là giảng dạy say mê! Chị chỉ nhắc các bạn là chúng ta đang ở Thờ Lờ ĐH Đường cho nên sứ mạng của TZV Thờ Lờ cũng khác với TZV đời thường. TZV Thờ Lờ theo Chị ngoài biết về chuyên môn thể xác ngoài đời để mang lên forum giảng dạy, còn phải biết khêu gợi những ham muốn ân ái rất chi là tư tưởng. Chúng ta ở Thờ Lờ, chúng ta online. Please đừng quên điều đó!

Chúc các bạn thứ sáu máu hơn thứ bảy!
Hitman
07-03-09, 07:24
Anh thấy 4C không có tinh thần cầu thị và học hỏi, chả chịu nộp bài luận anh giao về nhà làm, như thế rồi đến lúc trên đầu mọc một đống sừng thì đừng có nhận là học trò của anh nhá, làm xấu mặt anh lắm, anh thật.

Trước khi trả lời câu hỏi to nhớn triết vật vã là sống để fuc.k hay fuc.k để sống, anh sẽ trả lời một số vấn đề liên quan đến câu hỏi mà em Bông nêu ra, câu hỏi giai mong đợi gì ở gái. Thực lòng mà nói, tình yêu đến giai không mong đợi gì, ngoài fuc.k – và tất nhiên, tình yêu đi giai cũng không hề nuối tiếc. Thực vậy, tình yêu của giai đến cùng lúc với ham muốn được phịch, và thường là tình yêu sẽ đến sau khi phịch, mãi mãi là người đến sau. Trong lúc chờ đợi và hy vọng được phịch, giai có thể làm một số trò rồ dại mà người ta gọi là si tình, và nhiều người hay nhầm lẫn những thứ đó là biểu hiện của tình yêu. Biểu hiện cái đít.

Trong đầu giai, ngay từ cái nhìn đầu tiên, sẽ là oánh giá body gái, nét mặt cũng quan trọng, nhưng trong phịch học body thường được oánh giá cao hơn. Giống như chụp x-ray, giai nói chung và đặc biệt là các TZV chân chính, sẽ lột quần áo gái ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, cái nhìn sẽ xuyên thấu quần áo, xương tủy, tâm can gái, sẽ nhẩm ngay trong đầu số đo vòng 1,2,3… sẽ rạo rực con trym hay + vật buồn thiu… và đọc vị gái này có thể/nên phịch hay không. Nếu câu trả lời là không, giai sẽ bỏ qua con mồi, đi kiếm con khác vừa miếng hơn, với ý nghĩ trên đời này vẫn còn cả tỷ đàn bà để phịch. Ở đây là bài toán chi phí cơ hội.

Khả năng, cơ hội phịch, đôi khi được chấm điểm cao hơn cả sức hấp dẫn của gái. Điều này lý giải tại sao gái chỉ cần lẳng 1 chút sẽ ăn đứt gái khác nhan sắc hơn mình. Gái đẹp thường kiêu một cách ngu ngốc, có thể dễ dàng hạ gục, nhưng bản chất vấn đề không phải ở chỗ đó. Vấn đề ở đây là sự sẵn sàng giao phối từ phía đực/cái. Phịch hoa hậu mà nó trơ trơ như gỗ đá thì phỏng nghĩa lý gì? Thôi về học phịch với nữ giáo sư Cat cho lành, nhể?

Đa số giai sẽ mong chờ gái có khuôn mặt dễ coi, body ngon, lẳng lơ. Điều này sẽ khiến gái rất hoảng sợ với ý nghĩ ồ anh ấy nghĩ mình lẳng, tức là anh ấy đé.o yêu mình, hẳn rồi. Từ nay 4C hãy vĩnh viễn quên từ “yêu” đi hộ anh, khai trừ nó ra khỏi từ vựng. Đối với giai, “yêu” và “phịch” không khác gì nhau, tại sao cứ phải là yêu? Tại sao cứ phải lãng mạn hóa việc phịch? Chưa kể đến một lô một lốc những thứ phiền toái đến cùng việc “yêu”, các nghĩa vụ, các thủ tục nghi lễ lằng nhằng, nào là quà tặng sinh nhật, Valentine, 8-3, 20-10…

Để gái khỏi vơ vẩn, anh tạm phân loại giai như sau:

+ Loại bắp cải thối: Những thằng chỉ lấy việc phịch để thỏa mãn thú tính, đé.o chấp. Những thằng này có nguy cơ phạm tội hấp diêm, vướng vòng lao lý. Đây là loại cặn bã. Tuy nhiên bọn này ngu si hưởng thái bình.

+ Loại thứ 2 là automatic, phịch lấy lệ cho xong, cho qua ngày qua đêm, rồi một ngày kia sờ lên đầu thấy mọc một nắm sừng. Đáng buồn tỉ lệ này chiếm đa số trong xã hội, vô danh tiểu tốt, sinh ra rồi chết đi trong buồn chán tẻ nhạt. Thay vì tối tối học hỏi nghệ thuật chăn gối, mây mưa trăng gió, những kẻ này giết thời gian bằng phim truyền hình và các show giải trí rẻ tiền.

+Loại thứ 3 là dùi đục chấm mắm cáy, phịch để lấy số, đem khoe ở quán bia, loại này chả khác gì mấy con gà trống khoe mẽ, cũng đé.o thuộc đối tượng nghiên cứu ngành phịch học. Loại này hầu hết không biết đến rau sạch là gì, chúng có danh sách dài dằng dặc số đt hàng họ từ loại vài trăm đô cho đến loại đứng đường, hoặc cũng có thể lê la khắp các hàng gội đầu thư giãn mút trym.

+ Loại thứ 4 phịch để khiến gái cực khoái, tâm phục khẩu phục. Đây chính là một TZV bình thường như cán bộ phường. Mẫn cán, tận tụy, gái có thể trông đợi ở những kẻ này. Đây chính là fuc.k machine không biết mệt mỏi, và cũng không bao giờ mảy may nghi ngờ về sứ mệnh cao cả của mình. Hào phóng, lịch thiệp, sẵn sàng hết mình vì gái, đó là lẽ sống của một TZV cán bộ phường. Tuy nhiên, với những gái hơi nhạy cảm chung, sẽ đôi lúc cảm thấy no xôi chán chè. Gái kỳ lạ vậy đấy, no đủ quá cũng không phải là tốt.

+ Loại thứ 5 phịch nhiều gái, mục đích khiến nhiều gái cực khoái, mê mệt. Đây là một TZV chân chính như người lính. Gái sẽ không thấy nhàm chán khi phịch với loại này, vì khoái cảm của gái là mục đích cao nhất của TZV chân chính. Cũng như những người lính chân chính, TZV này luôn cố tìm cách phịch thật nhiều địch, không mảy may nghi ngờ về mục đích, ý nghĩa triết học của phịch. Anh ta chỉ giương nòng súng lên bòm và bòm. Có thể gái cho rằng loại này hơi phũ, nhưng chính vì thế mới hấp dẫn gái. Thường xuyên gái sẽ cảm thấy thiếu thốn tình cảm từ một TZV chân chính, nhưng đó là lý do khiến mỗi lần phịch, cơn cực khoái lại càng mãnh liệt. Hãy cho đàn bà vài thìa, đừng cho cả xẻng, và luôn nhớ để dành đạn, đó là lời khuyên từ một TZV chân chính.

+ Loại thứ 6 phịch rất nhiều gái, đé.o quan tâm gái nghĩ gì muốn gì, nhưng vẫn làm gái sướng phát rồ, gái vẫn lăn như bi gạt đi không hết. Chúng ta gọi là đẹp như anh TZV ưu tú. Đây là những TZV sinh ra đã là nghệ sĩ chơi đàn bà, trym to, phũ, bản năng mạnh mẽ. Đây là loại sớm hiểu ra rằng ở trên đời này đé.o có cái gọi là tình yêu, mà đó chỉ là một kiểu tự lừa dối mình, hiểu ra rằng tìm đến đàn bà, ngoài khoái lạc, người ta còn tìm đến nịnh bợ ve vuốt bản thân. Loại thứ 6, sau khi trải qua chinh chiến yêu đương, hiểu rằng để gái cởi truồng sà vào lòng cần mấy gạch đầu dòng, để gái cực khoái cần thêm mấy gạch đầu dòng… Nhưng mà nó đé.o quan tâm, nó cứ lầm lì không cần gạch đầu dòng nào mà gái vẫn theo, vẫn cởi truồng lao vào. Rồi thì nó cũng không cần kèn sáo khởi động, không cần sáng tạo 36 tư thế con khỉ gì, chỉ việc nằm ườn ra hưởng thụ, mặc cho gái phi ngựa, ấy thế mà gái vẫn hú hét sướng điên, như thể chính ả đã tìm ra châu Mỹ vậy. Tuy thế, một TZV ưu tú không lấy thế làm hãnh diện, không lấy thành tích đẽo gái mà khinh gái, vì hắn vốn đã khinh sẵn rồi. Và vì hắn biết rằng cơn khoái lạc nào, dù có là đỉnh cao chói lọi, rồi cũng sẽ qua mau.

+ Chắc 4C sẽ nghĩ ngay đến loại thứ 7, vậy anh nói luôn nhá: TZV nhân dân đé.o tồn tại, hoặc đó chính là một TZV ưu tú đã về hưu, ta có thể gọi đó là TZV + vật buồn thiu.
Phương Thắm
07-03-09, 10:51
Xin lỗi thầy Hit, Chị không nộp bài vì sợ sơ sài cả sai nhiều chỗ quá thầy đọc mất thời gian mí lại phiền lòng!
Vẫn chăm chú nghe giảng lắm! Thầy giảng hay vãi! Nhưng mà thầy ơi bao giờ đến bài "hấp diêm tinh thần", có bài đấy ko hay là thầy chỉ chuyên về phịch?
pussiecat
10-03-09, 00:31
*Cám ơn đồng chí Chị đã quan tâm tới sức khỏe của Cat, mình khá hơn rồi.

Bài truớc chiên za Hít mằn đã phân lọai Tzv để gái biết đuờng xử lý rất có ý nghĩa. Cũng xin nhắc nhở các bạn chịu khó làm bài tập thì chuyện tiến hành giáo dục mới có kết quả, chúc các bạn ịch khỏe. Nếu không có bạn nào đặt câu hỏi hay thắc mắc hôm nay chúng ta đi vào bài mới "Làm cách nào để biết gái có dấu hiệu muốn ân ái?"

Đối với nguyên tắc huớng gái tới "phịch học" các Tzv chỉ có thiện chí không chưa đủ, phải tin rằng công việc của mình rất đúng đắn, cần thiết, và tiến hành công việc đó một cách tự giác. Với ý thức như vậy, Tzv sẽ không gặp khó khăn khi tìm tòi những hình thức, biện pháp và lựa chọn những thời điểm thích hợp để đưa gái lên giuờng. Chẳng hạn, khi cả hai đã hơi có biểu hiện luyến ái, gái rất thích đuợc Tzv vuốt ve, mặc dù thì vẫn ra vẻ em kon gái nhà lành chỉ biết f uck không biết thủ zâm, vì thế Tzv phải nắm điểm này, đừng nghĩ rằng gái muốn chuyện "phịch học" thì sẽ hỏi tới, cả đời gái sẽ không hỏi đâu, nên phải biết luôn ở thế chủ động nhưng đừng quá mạnh bạo tấn công mãnh liệt quá sẽ làm gái hoảng sợ.

Có nhiều Tzv ngây thơ thấy gái không băn khoăn tới chuyện "tình dục học" thì nghĩ rằng họ không muốn sếch và vì thế cũng không dám đề cập, điều này là một sai lầm. Gái có thể nói cả tỷ chuyện tày trời nhưng những vấn đề liên quan tới sếch họ rất ít nói ra, cho nên Tzv phải biết có nhiệm vụ thẩm thấu bằng cách này hay cách khác tìm cách tiếp xúc bằng việc va chạm xác thịt truyền đạt những cú vuốt ve rùng mình sẽ găm sâu trong ký ức của gái đến tận cuối đời. Nếu gái có những biểu hiện tiếp nhận tốt trong những lần giao hoan đầu tiên, thì từ đó, chuyện hiến dâng của gái sẽ tuơng đối dễ dàng vì đã tin tuởng sự chiên nghiệp về "tình zục học" của Tzv.

Gái rất thích những kiểu va chạm xác thịt một cách tự nhiên như đuợc ôm từ đàng sau, hôn nhẹ trên trán, từ những biểu hiện nho nhỏ sẽ là tín hiệu kích thích gái cao độ trong những khi mây mưa. Sự vuốt ve - bú liếm tỉ mỉ sẽ là những ý niệm tốt sẽ đem lại sự tự tin và hưng phấn cho gái say sưa trong việc ân ái của cả hai. Liu ý! Các Tzv trong chuyện tình zục học tránh những thái độ mang một màu sắc bí hiểm, giật gân, kích động sự tò mò không cần thiết.

Với những biểu hiệu của Tzv sẽ ảnh huởng rất nhiều đến sự ham muốn tràn trề về "phịch học" của gái, vì thế Tzv phải biết kết hợp tất cả những nhạy cảm chung về mây mưa với sự háo hức giống như là muốn khám phá cả "thế giới", để tạo sự ảnh huởng cho gái. Hãy luôn biết thổi ngọn lửa đam mê "muốn làm tình" trong gái. Đây là giai đọan thử thách nhưng cũng thật thú vị của Tzv, và sếch học sẽ đuợc nâng một tầm cao hơn.

-Để kết thúc bài giảng mình sẽ nhuờng thời gian còn lại để các bạn thảo luận, chia xẻ những vấn đề chúng mình đang đề cập, và bài học tiếp theo sẽ do chiên za Hít mằn phụ trách cho các bạn. Hẹn gặp lại trong các chuơng trình kỳ tới. :53:
Hitman
10-03-09, 02:06
Kỳ tới anh với Cat sẽ làm mẫu cho 4C xem nhá, kêu chú Phắc đảm nhận vị trí cameraman, MC thì giao cho Chị. Lời bình anh nghĩ kêu thằng Gấu già TZV nhân dân về chấp bút. Đọc lời bình có lẽ không ai phù hợp hơn chất giọng the thé uốn éo của cu Bim. Các vấn đề mông ta giơ xử lý hậu môn, à quên hậu kỳ, giao cho chú Bi. Phát hành DVD giao nốt cho chú Phắc trùm băng đĩa lậu. Tiền bán DVD dành ủng hộ cave giàu vượt khó, tránh trường hợp quẫn chí cắt cổ các đại gia như em K.A vừa rồi.

Các học viên hãy đóng góp ý kiến để xây dựng sexshow ngày một lý thú.
pussiecat
10-03-09, 02:32
:4: Tuởng chuyện gì, tổ chức sếch show Cat rành sáu câu @Thu. Để cho show sếch thêm hoành tráng Cat đề nghị chiên za Hít mằn nên mời thêm kỹ thuật viên ánh sáng để những lúc camera cận cảnh film lên màn hình cho nó pro. Cat sẽ lo việc sọan thảo sắp xếp khúc dạo đầu bú liếm kiểu gì, và kiểu ịch nào thì làm truớc - sau.

Cat nghĩ là phải có 2 cameraman để quay hai góc cạnh khác nhau trong cùng một cảnh nóng thì mới mô tả hết chi tiết và ý nghĩa của phịch học.

Tạm thời là vậy nếu có điều gì cần bổ sung thì các bạn cứ vô tư góp ý nhe.
Phương Thắm
10-03-09, 09:48
Với những biểu hiệu của Tzv sẽ ảnh huởng rất nhiều đến sự ham muốn tràn trề về "phịch học" của gái, vì thế Tzv phải biết kết hợp tất cả những nhạy cảm chung về mây mưa với sự háo hức giống như là muốn khám phá cả "thế giới", để tạo sự ảnh huởng cho gái. Hãy luôn biết thổi ngọn lửa đam mê "muốn làm tình" trong gái. Đây là giai đọan thử thách nhưng cũng thật thú vị của Tzv, và sếch học sẽ đuợc nâng một tầm cao hơn.


Cat giảng đoạn này hay quá! Không phải TZV không theo được đâu. Hôm nào Cat soạn bài Nữ TZV đi, Chị nghĩ sẽ gây hứng thú hơn cho các nam học viên. :D

@Hitman: Thầy Hit quả là một người thầy có trách nhiệm trong công việc. Chị nhiệt liệt ủng hộ vụ "giáo cụ trực quan" trước tiên là bằng phim mẫu do thầy Hit và cô Cat làm mẫu. Và rất háo hức chờ ngày thầy hướng dẫn học trò làm đồ án tốt nghiệp.
Chị bổ sung kế hoạch làm DVD, nhắc thầy Hit tìm công ty quảng cáo thật tốt để làm ma-két-ting cho DVD và cho cả khóa học này.
Vàng
10-03-09, 10:34
Bi ơi, tô bích này không phù hợp với Thăng Long Đại học đường, please kindly remove.
Gold Fish
10-03-09, 10:55
Trễ quá rồi, Vàng ơi !
pussiecat
10-03-09, 12:34
Cat giảng đoạn này hay quá! Không phải TZV không theo được đâu. Hôm nào Cat soạn bài Nữ TZV đi, Chị nghĩ sẽ gây hứng thú hơn cho các nam học viên.

Hình như Cat cũng có một bài giảng về gái rồi thì phải? Tuy nhiên để Cat suy nghĩ thì mới phọt ra đuợc.

*Vàng phải ngọt ngào với lãnh tụ Bí ngồ thế lày lày thì may ra nhu cầu đòi hỏi mới đuợc đáp ứng: "Bí à ơi, kưng làm ơn mở cho anh Vàng một cái "Thăng Lông đại học đuờng XỊN khác với, cái này không phù hợp với anh nữa rồi ...."", đại khái thế. Mà nè, Phuơng đô úy cũng có phần hùn trong cái Thăng Lông đại học đuờng này đấy. Bạn Vàng mang lãnh tụ ra hù Cat cũng mang lãnh tụ ra khoe coi như công bằng há?
pcmcia
11-03-09, 18:49
Hôm rồi có chú tâm xự gái của nó không thích bú liếm. Gái nó bảo ... mỏi mồm lắm. Nhờ chiên gia Cat chỉ đạo: có mỏi thật không. Nếu có thì Cat xử lý thế lào
Ken_girl
11-03-09, 19:09
Sau khi hỏi han và xin tư vấn các chiên gia tình zục học :)). Iem rút ra 1 số KL sau:
1 là :có thể gái cảm thấy ghê nên ko muốn bú phải nói lảng tránh như vầy
2 là :Chắc là do kĩ thuật bú liếm ko tốt nên ra chậm, mà ra chậm càng phải bú lâu, bú lâu càng mỏi mồm ...Thế tức là phải học tập nâng cao kĩ thuật. Chắc zậy
3 là: Nói chay thế này đíu ai mà biết được bảo nó hỏi thẳng gái đi. Em ko thích bú cho anh à? Vì sao. Nếu ko thích thì anh cho con khác bú đừng trách a nhá. Xong
pcmcia
11-03-09, 19:52
3 là: Nói chay thế này đíu ai mà biết được bảo nó hỏi thẳng gái đi. Em ko thích bú cho anh à? Vì sao. Nếu ko thích thì anh cho con khác bú đừng trách a nhá. Xong
:-/
Theo chiên gia Cat thì bú liếm là cách thể hiện nữ quyền thanh tao vào bậc nhất thời đại hậu HCM. Thế nên không có chiện không thích ở đây.

Ờ, mà giờ giả sử có gái không thích chiện đó thật thì giai phải làm sao nhể. Chẳng lẽ lại mời chiên gia đến tận nhà chẩn bệnh.
Ken_girl
12-03-09, 01:29
Nếu gái ko thích bú liếm thì cũng giống 1 số giai ko thích bú liếm. Vì đấy là do quan niệm bẩn, sạch mùi vị ... và tư tưởng trong đầu mỗi ng. Cái này thì can thiệp thế quái?
Phương Thắm
12-03-09, 02:12
Giai làm mẫu không tốt thì gái sẽ không noi theo được. Đơn giản thế mà phải hỏi hở pcm? Xuống mẫu giáo mà học đi!
pussiecat
12-03-09, 02:15
Hôm rồi có chú tâm xự gái của nó không thích bú liếm. Gái nó bảo ... mỏi mồm lắm. Nhờ chiên gia Cat chỉ đạo: có mỏi thật không. Nếu có thì Cat xử lý thế lào

Sau khi hỏi han và xin tư vấn các chiên gia tình zục học :)). Iem rút ra 1 số KL sau:
1 là :có thể gái cảm thấy ghê nên ko muốn bú phải nói lảng tránh như vầy
2 là :Chắc là do kĩ thuật bú liếm ko tốt nên ra chậm, mà ra chậm càng phải bú lâu, bú lâu càng mỏi mồm ...Thế tức là phải học tập nâng cao kĩ thuật. Chắc zậy
3 là: Nói chay thế này đíu ai mà biết được bảo nó hỏi thẳng gái đi. Em ko thích bú cho anh à? Vì sao. Nếu ko thích thì anh cho con khác bú đừng trách a nhá. Xong
*Đề nghị Ken luyện thêm "Playboy thần chuởng" vì thiếu kinh nghiệm ân ái nhe kưng, ở cái chỗ tô đen.

Sau khi đọc kỹ câu hỏi của bạn Cia mình xin tư vần như này. Nhiều Tzv cứ tuởng rằng "bú - liếm" thì sẽ đạt đuợc sự tột đỉnh cực khoái (ở đàn ông là xuất tinh binh). Điều này là sai lầm. Bú - Liếm chỉ dành cho "khúc dạo đầu" để tăng cảm giác hưng phấn thèm muốn mây mưa truớc khi nhập cuộc, vì thế nếu Tzv cứ để gái bú liếm lâu quá thì sẽ mỏi miệng gây ra cảm giác chán là cái chắc.

Bú liếm chỉ làm nguời ta lâng lâng khoái cảm, nó không đủ mạnh để nguời ta đạt tới của sự suớng khoái xuất tinh binh; tuơng tự đối với gái cũng thế. Cat phân ra hai lọai Tzv, một lọai chỉ cần gái bú liếm là phọt ra rồi, thể lọai này mém về dở ít va chạm ân ái nên không biết cách kiềm chế; lọai thứ hai là chiên nghiệp nên thích đuợc bú liếm gây kích thích để tăng nồng độ bản thân truớc khi giao hoan.

Tzv gặp các thể lọai gái không nhiệt tình bú liếm thì nên kích thích nàng truớc để gây hưng phấn, sau đó lựa thời cơ nhẹ nhàng chủ động đem "chuối" đút vào miệng thì chuyện bú liếm sẽ xảy ra, dĩ nhiên. Mới đầu thì gái hơi không thích nhưng từ từ sẽ quen. Nếu mà Tzv gặp gái quá thụ động lại làm biếng thì coi như xui. :4:

-Chẳng biết ý kiến của chiên za Hít mằn trong câu hỏi này thế nào?

*Cuối cùng thì Cat nhắc nhở, kiểu gì thì khi gái and Tzv cũng phải đi rửa những chỗ nhạy cảm cho thật sạch truớc khi mây mưa, cho nên là không có chuyện bẩn ở đây.
Ken_girl
12-03-09, 02:38
Làm sao Cat chắc chắn rằng tất cả đàn ông cũng chỉ nghĩ như Cat là :"Bú liếm chỉ làm nguời ta lâng lâng khoái cảm, nó không đủ mạnh để nguời ta đạt tới của sự suớng khoái xuất tinh binh" Chả nhẽ làm 1 cái Vote xem bú liếm hay xuất thông thg được chuộng hơn
Cat hiểu sai í mình rồi. Bẩn ở đây là bẩn trong suy nghĩ quan niệm phương đông í. Ken cũng biết vài người có suy nghĩ như vầy kể cả giai lẫn gái. Nên nghe các bạn í tâm sự là rất ghê khi la liếm vào chỗ ấy của đối phương
Hết Gạo
12-03-09, 02:43
Những chị những bạn kinh nghiệm bú liếm không có lại ngồi phát biểu về bú liếm, ô uế đại học đường quá đi.
pussiecat
12-03-09, 04:16
Làm sao Cat chắc chắn rằng tất cả đàn ông cũng chỉ nghĩ như Cat là :"Bú liếm chỉ làm nguời ta lâng lâng khoái cảm, nó không đủ mạnh để nguời ta đạt tới của sự suớng khoái xuất tinh binh" Chả nhẽ làm 1 cái Vote xem bú liếm hay xuất thông thg được chuộng hơn
Cat hiểu sai í mình rồi. Bẩn ở đây là bẩn trong suy nghĩ quan niệm phương đông í. Ken cũng biết vài người có suy nghĩ như vầy kể cả giai lẫn gái. Nên nghe các bạn í tâm sự là rất ghê khi la liếm vào chỗ ấy của đối phương

Cat chỉ phọt ra theo kinh nghiệm của mình, nếu Ken nghĩ là Cat nói sai thì cứ việc làm những gì thấy đúng có thể để kiểm chứng cho mọi nguời biết?

Hơn nữa, Cat không nói là tất cả đàn ông đều giống như vậy. Ken đọc cái posted trên lại từ đầu và chú ý chỗ này " Cat phân ra hai lọai Tzv, một lọai chỉ cần gái bú liếm là phọt ra rồi, thể lọai này mém về dở ít va chạm ân ái nên không biết cách kiềm chế; lọai thứ hai là chiên nghiệp nên thích đuợc bú liếm gây kích thích để tăng nồng độ bản thân truớc khi giao hoan" @pussiecat.

Những nguời ví lí do gì đó mà quá ràng buộc trong việc "bú - liếm" không cởi mở vuợt qua đuợc như, văn hóa, tâm lí, ám ảnh, etc ... thì tốt hơn đừng miễn cuỡng. Chỉ nên mây mưa theo kiểu cổ truyền.
Ken_girl
12-03-09, 10:04
Những nguời ví lí do gì đó mà quá ràng buộc trong việc "bú - liếm" không cởi mở vuợt qua đuợc như, văn hóa, tâm lí, ám ảnh, etc ... thì tốt hơn đừng miễn cuỡng. Chỉ nên mây mưa theo kiểu cổ truyền.

Ừ. Cái này chính là loại thứ 3 giống bạn gái của chú PMC mà Ken kể đấy

@ Ko tranh cãi với Cat về vụ make love nữa. Có thể inexperienced make lover ko được như Cat hoặc cũng có thể mỗi ng 1 quan điểm
pcmcia
12-03-09, 17:22
Ken lăn tăn làm gì. Phịch học ko chịu sự chăn dắt của triết học (@ Hít) thì phải cần những người đã thấy - đã nếm - đã chán như bạn Cát. Cũng như tôn giáo ai lại tranh cãi hơn thua, có phỏng.
Phịch học ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khoẻ nên dù muốn hay không, ta cũng không thể bầy nhầy với nó được. Bạn Cat vượt biên từ hồi nẳm thi giờ cũng cỡ U 40, trông cái avatar ai cũng muốn phịch, thế không do phịch học tinh thâm thì do cái chi.

Tư tưởng chủ đạo của chiên gia Cat + trợ giảng Chị đọc lại để anh em ghi: Hãy bớt ịch 4` đi, để thì giờ chiều chuồng gái nhà thì từ từ nó cũng thuần thục chã kém gì 4`.

Tư tưởng này 4`, nhưng nó xịn.

Lần sau xin hỏi ý kiến chiên gia về vụ súng không vừa tay thì giải quyết thế nào. Xin chiên gia chuẩn bị bài
knowledgeriver
12-03-09, 22:29
Sứ mạng của một tình zục viên là phải vượt lên trên sự tầm thường của tình zục, biến nó thành những gì mang tính nghệ thuật, mang tính triết học, mang tính tư tưởng cao. Làm gái cực khoái, làm bạn đọc cực khoái không phải bằng dương cụ mà bằng trí tuệ, tư tưởng và bằng những gì mà chẳng ai hiểu được.

Không một ai hiểu được những triết lý cao siêu của bạn nhưng họ lại phải cực khoái vì những cái đe-s ai hiểu được đấy. Đó là sứ mệnh của tzv và dĩ nhiên không phải lúc nào ,bất kì khi nào một tzv chân chính cũng có thể hoàn thành sứ mệnh vẻ vang nhưng cũng không kém phần mờ mịt ấy của họ.

tzv cần phải tạo ra một tia chớp sáng lòa về trí tuệ, một sự định hướng dẫn dắt đám đông chã quần chúng ngu dại và cuồng nộ đi theo những chân trời mới, khám phá những vùng đất hoang vu và hiểm trở. tzv cần biến đám đông nick lang thang thành những tín đồ mê muội, cần điều khiển trí óc, con tim và thể xác của chúng, biến chúng thành nô lệ, dắt chúng đi tới bất kì nơi đâu , tới nơi mà chúng không hề biết rằng tới đó chúng sẽ chết.

Đó,,, tất cả là những sứ mệnh vinh quang nhưng tủi hổ, cao đẹp nhưng xấu xa của một tzv.

Các bạn, không nên tự nhận vơ vào mình tzv. mệt xác ra.

Nâu.
em tên bông
13-03-09, 00:20
cần điều khiển trí óc, con tim và thể xác của chúng, biến chúng thành nô lệ, dắt chúng đi tới bất kì nơi đâu , tới nơi mà chúng không hề biết rằng tới đó chúng sẽ chết.

Thế đi, nhé. Chờ em đi lấy đôi dép.
xame
13-03-09, 02:48
Anh không biết thế nào là TZV nên anh không thể nói mình là một thành viên hay không. Nhưng anh biết anh là một NZV = Nghiện Zdục Viên. Tuần nào anh cũng phải tốn tiền thăm các em Hàn sẻng, Thái mọi, Tàu khựa, và lâu lâu thì đá qua Xì mông mập, Mỹ thịt bột.....ĐM, anh nghèo vì nghiện...
Phương Thắm
13-03-09, 10:32
Sứ mạng của một tình zục viên là phải vượt lên trên sự tầm thường của tình zục, biến nó thành những gì mang tính nghệ thuật, mang tính triết học, mang tính tư tưởng cao. Làm gái cực khoái, làm bạn đọc cực khoái không phải bằng dương cụ mà bằng trí tuệ, tư tưởng và bằng những gì mà chẳng ai hiểu được.

Chị đọc đoạn này của thầy Nâu, cảm thấy chột dạ. Chị tự hỏi liệu mình có ích kỷ quá không, bởi trước đến nay chỉ chăm chăm hưởng thụ cho mình đếch cần biết giai nghĩ gì thèm gì và nhiệt tình phục vụ đến thế nào.

Thú thực, nếu là chim của riêng mình thì có sao dùng vậy, làm người phải biết hài lòng với những gì mình chẳng may có cho riêng mình, hơn nữa còn phải biết nâng niu chim, chăm bẵm chim, để chim không bay cao bay xa được thì cũng mạnh khỏe và có thể gật gù trò chuyện. Còn chim của nam TZV đến từ khắp nơi trên thế giới dù sao cũng là của chung, Chị chỉ biết kệ cbn chim, để Chị tập trung vào hưởng thụ cho bản thân Chị. Hôm nay đọc bài bạn Nâu, Chị bỗng xúc động trước những nỗ lực của các TZV như bạn. Chị nghĩ, đã đến lúc phải quan tâm đến chim của các nam TZV đến từ khắp nơi trên thế giới hơn, đã đến lúc từ bỏ sự ngây thơ ích kỷ của một con đàn bà Annamit để tập tọng làm TZV phục vụ cả dương cụ lẫn trí tuệ của các bạn ít nhiều.

Tuy nhiên, đọc đến đoạn này:


cần điều khiển trí óc, con tim và thể xác của chúng, biến chúng thành nô lệ, dắt chúng đi tới bất kì nơi đâu , tới nơi mà chúng không hề biết rằng tới đó chúng sẽ chết.


Chị trân trối nhận ra sự thâm hiểm của các TZV như Nâu. Hóa ra cũng chẳng nhiệt tình phục vụ gái đâu, mà là âm thầm biến gái thành những đứa nô lệ không bao giờ biết mình sẽ die vào lúc nào. Thế là Chị lại trở về với sự ích kỷ ngây ngô từ thưở ban sơ của mình, để tự mình mãi mãi làm một bà hoàng.

Anyway, bày giảng của Nâu khá thú vị. Chúc Nâu thâu tóm được nhiều nô lệ với sự nghiệp TZV đỉnh cao chói lọi của Nâu!
Phương Thắm
15-03-09, 03:09
Trong lúc các thầy cô ráo riết chuẩn bị giáo án cho những giờ lên lớp tiếp theo, xin tự giác nộp thầy Hit một bài luận. Chúc thầy ngày CN tươi hồng!


Một TZV tồi

Ranh giới giữa thoả mãn và không thoả mãn thật là mong manh, người ta gọi nó là hứng. Bạn có thể trở nên chán nản ngay cả khi một phần mười tíc tắc trước còn đang ngây ngất sung sướng. Một TZV tồi không phải là kẻ làm bạn mất trinh, ngày nào đó bạn sẽ nhận ra hắn đích thị là kẻ làm cho bạn mất hứng.

(Chú ý: Lười đọc thì xin mời thầy tua qua cái đoạn chữ trắng.)

Tôi về HN chơi được mấy hôm thì hắn gọi điện, trách là về mà không báo sớm. Thú thực là trước đó tôi đã cãi nhau với hắn khi đang chat, rồi tôi bảo đừng ai làm phiền nhau nữa, hắn im thin thít không gọi điện dỗ ngọt như những lần trước. Nhưng rồi bỗng dưng hắn gọi khi thời tiết lành lạnh ở đây khiến tôi thảo mai hẳn lên (và có nhu cầu hẳn lên), tôi bảo là em bận quá chẳng có thời gian cho riêng mình nữa cơ. Thế rồi hắn đến đón tôi vào buổi tối trước khi tôi rời HN hai hôm. Trước khi đến đón tôi lại nhắn tin "em mặc váy ngắn à, anh lấy con mẹc của thằng bạn đến đón nha", tôi rất ghét kiểu chém gió này và nhắn lại một chữ "hãm!" gọn lỏn, tuy vậy vẫn chưa mất hứng.

Hắn đến đón tôi bằng cái xe đang đang được coi là "xe đẹp" - một cái xe máy. Điều này khiến tôi có hứng hẳn lên. Bởi tôi và hắn quen qua chat, đã bao giờ gặp nhau đâu. Ngồi sau xe hắn đi giữa tiết trời lành lạnh sẽ khiến tôi ôm eo hắn nhè nhẹ, những sự va chạm rất có lý... Đó là màn giao lưu đầu tiên tôi cho là ổn.

Đến màn ăn uống tán phét, hắn có vẻ hứng thú kỳ lạ, có lẽ bởi vẻ mặt và kiểu nói năng của tôi lúc thảo mai tâng bốc lúc tinh tướng bỉ bai hắn. Lựa một lúc nào đó, tôi đưa cho hắn xem điện thoại của mình, desktop là thằng em trai 7 tuổi của tôi. Tôi bảo, con trai em nè xinh không. Mặt hắn đang tươi tỉnh bỗng tối sầm lại, hắn nuốt nước bọt cái ực và bảo: con em? sao không nói từ trước? Tôi phải nhịn cười trước vẻ mặt hắn và câu hỏi đó. Có ai hỏi em đâu mà em nói, ô hay - tôi trả lời hắn. Hắn sững lại một lúc, nhìn cái điện thoại, rồi hỏi tiếp: em bao tuổi? thằng này bao tuổi? Tôi thong thả trả lời, em 27, con em lên 7. Hắn sững lại thêm một lúc nữa, hỏi chồng đâu. Tôi lại thong thả bảo, không chồng mà chửa anh à. Cái mặt hắn chưng hửng... tôi buồn cười quá phá lên cười, đành phải giải thích: em đùa đấy, đây là em trai em.

Tôi không hiểu liệu hắn có bị mất hứng khi tôi nói chuyện có con riêng, mà tôi có con riêng hay không thì ảnh hưởng đến việc tôi và hắn sẽ làm tình như thế nào... Hắn định "tìm hiểu" tôi kiểu tìm người yêu hay vợ nghiêm túc chắc? Tôi không rõ. Bởi vậy tôi không kịp quyết định có nên mất hứng không. Thôi kệ, đi.

Hắn chọn một cái nhà nghỉ loại ngon lành vừa phải, nghe chừng là chỗ chẳng quen cũng chẳng lạ đối với hắn. Hắn có màn dạo đầu tuyệt vời, tôi không thể cưỡng lại sự hào hứng mà hắn tạo ra để lôi kéo tôi bay theo. Hiệp một diễn ra tốt đẹp, tôi hoàn toàn hài lòng. Sau đó nằm nói chuyện, hắn hỏi tại sao tôi không thích cho hắn "xả vào mồm", hắn bảo là "vợ cũ của anh thích thế lắm". Tôi đang nhắm nghiền mắt hưởng thụ sự sảng khoái mà gã TZV này đem lại, nghe thấy thế, tự nhiên tụt hết cả hứng thú. Tự nhiên thấy chán không chịu được. Tôi làm tình với đàn ông là hưởng thụ hết mình, không bao giờ mất thời gian nghĩ đến những người tình cũ. Nên tôi ghét thằng nào đang làm tình với tôi mà cứ nhắc vợ cũ với người yêu cũ. Đồ TZV tồi, thà kể chuyện chơi điếm còn hơn! Xảy ra cãi nhau.

Nhưng rồi hắn sấn vào làm lành theo kiểu của hắn - bắt đầu hiệp hai. Hiệp hai xong, hắn bảo "đúng là đồ đàn bà, dỗ dành nhanh nhất là ôm từ sau lưng, thì thầm vào tai rồi lùa khoai vài đít". Tôi không phản đối, vì tôi hoàn toàn hài lòng với hiệp hai và yên tâm nằm thưởng thức sự sảng khoái mà gã TZV này vừa đem lại.

Sáng hôm sau, đánh răng rửa mặt xong tôi lại chui vào chăn và cảm thấy ham muốn hơn bao giờ hết (sau một giấc ngủ ngon refresh sinh lực, tôi hay thèm), thế là tôi gạ gẫm hắn. Hắn để cho tôi toàn quyền biến hắn thành một toyboy đích thực. Tôi hoàn toàn hài lòng. Xong rồi nằm thở và bi bô trò chuyện huyên thuyên. Một lúc sau, tôi mặt quần áo vào rồi lại chèo lên giường quấn hắn trong chăn như cái kén rồi nằm đè lên. Tôi lại gạ gẫm.

Hắn vùng dậy, thôi đê, mệt bỏ mẹ, thằng nào lấy em chắc khổ sở đ. đi làm nổi. Tôi vẫn kiên nhẫn gạ gẫm "một tí thôi, em xin". Hắn nhất quyết nói không và mặc quần áo vào. Tôi xông đến giả vờ giật áo hắn ra, vẫn gạ gẫm "xin mà, một tí thôi, thèm lắm". Hắn đi giày vào, bước ra cửa, tôi vẫn đứng trong phòng ỉ ôi "một tí thôi, hứa đấy". Hắn đi ra cầu thang bỏ mặc tôi tự đi xuống. Tôi bảo, lên cõng em xuống, hắn bảo "điên à mệt bỏ mẹ", làm tôi nhớ lại đêm trước hắn cứ nằn nì xin cõng tôi lên phòng. Tôi nén một tiếng chửi tiên sư thằng TZV tồi. Mọi sự hài lòng từ đêm qua đến sáng nay thế là tan biết hết, tôi thậm chí muốn chửi hắn là TZV tồi như thế đấy.

Về nhà, tôi nghĩ, có thể hắn coi tôi là cave, xong việc là chuồn. Nhưng chiều hắn gọi, kêu "sáng nay anh trốn em mà bây giờ lại thèm em rồi". Tôi trả lời "anh thèm kệ anh, chả liên quan em", rồi kêu đang bận đi với bạn có gì gọi sau. Hắn miễn cưỡng cúp máy. Hai hôm còn lại tôi ở HN, hắn gọi tôi đi ăn, kể ra những nhà hàng mà tôi luôn muốn đến, rồi hắn đòi đưa tôi ra sân bay. Tôi luôn trả lời nhát gừng, kêu bận, kêu không cần. Hắn bảo tôi sao lạnh lùng thế, tôi bảo hắn chỉ tưởng tượng. Mấy đêm tôi ở SG, hắn gọi hỏi thăm, bảo lên mạng chat, tôi kiếm cớ linh tinh không nói điện thoại lâu được, không có mạng để chat. Hắn muốn vào SG "thăm" tôi. Kệ mịa hắn, đồ TZV tồi!

Tôi không còn hứng thú vì với hắn nữa. Tôi sẽ không bao giờ nói cho hắn biết tại sao hắn là TZV tồi. Hắn không xứng đáng để tôi nhắc hắn nhớ lại lúc tôi gạ gẫm hắn. Lúc đó tôi đã mặc quần áo và tôi quấn hắn bằng chăn bông dày cộp. Lúc đó tôi chỉ cần hắn ôm tôi từ phía trước, hôn lên trán tôi và giả bộ hứa "thôi bây giờ cho anh nợ, cam đoan đêm anh trả bài đủ cho cưng". Có trời mới biết bao giờ mới gặp lại nhau để mà trả bài, tại sao hắn không thể giả bộ nice như vậy? Mà tôi, ngủ với hắn không vì tiền cũng không vì tình hay bất cứ mục đích nào khác ngoài một khoảng thời gian thoả mãn nhu cầu chăn gối, chẳng lẽ không xứng đáng được đối xử nice hơn?

Be nice, please, hỡi TZV tồi!
Ông Hoàng Bảy
15-03-09, 09:08
Bé Chị và em Cat tìm cách liên lạc với gã TZV này.

Anh thấy được của ló!Anh Quốc bắt kẻ hiếp dâm 85 phụ nữ


Một tài xế taxi ở London vừa bị buộc tội đánh thuốc và lạm dụng tình dục 85 phụ nữ.

John Worboys, 51 tuổi, có thể là tội phạm tình dục trong vụ án nghiêm trọng nhất nước Anh. Các nhà điều tra cho rằng cựu vũ công thoát y đồng thời là ngôi sao khiêu dâm không chuyên này đi săn lùng phụ nữ hàng đêm suốt 6 năm liền.

Đa số các nạn nhân là giới văn phòng, tuổi từ 18 đến 33, mà Worboys gặp sau những cuộc nhậu đêm. Hắn ta thường nói ở cùng khu với các nạn nhân và thuyết phục họ lên xe.

Chiêu thức quen thuộc của Worboys là nói với các cô gái rằng hắn ta vừa trúng một khoản tiền lớn và mời họ uống ly champagne trộn thuốc an thần. Phần lớn các cô gái không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra.

nguồn: vnexpress.net
pussiecat
15-03-09, 12:37
Trong khi chiên za Hít mằn đang sọan bài cho chuơng trình "tình zục học" cho kỳ này, trên giảng đuờng thì mình tiếp tục thuyết giảng về một đề tài khác " giữ thiện cảm khi đưa gái lên giuờng."

Chọn một ngày đẹp trời nào đó Tzv sau khi bú phone thủ thỉ đủ kiểu thì rủ gái đi chơi, gái nhận lời. Sửa sọan quần áo đủ lịch sự với mùi nuớc hoa ck 1 thoang thoảng, mua kèm một bó hoa tuơi đừng quá hoành tránh sẽ rất vuớng víu, tốn tiền không cần thiết cho Tzv.

Xuất hiện ở cửa nhà gái hay sau giờ làm việc tại công sở, lời đầu tiên khi nhìn thấy gái Tzv rất dịu zàng bảo rằng "em đáng iêu quá, chúng mình đi chơi nhé!". Đưa gái tới một nhà hàng có nhạc và diệu. Vừa ăn vừa trao cho gái ánh mắt tình tứ đắm đuối, giống như trao cho gái một tín hiệu "anh là nguời đàn ông rất tốt và đáng tin cậy nhất quả đất".

Sau khi cả hai ăn no và diệu vào cũng hơi ngà ngà, Tzv nên đưa gái đến công viên đi dạo, có thể kiếm ghế ngồi cho đỡ mỏi chân và thuận lợi cho việc vuốt ve. Cứ từ từ đừng có dục tốc bất đạt là rất ư là mất thiện cảm với gái. Chỉ nên cầm tay gái vuốt nhẹ thì thầm vào tai mà rằng "nuớc da của em thật mịn màng, anh tin rằng bên trong cơ thể của em cũng rất đẹp!".

Tzv hãy tiếp tục quyến rũ gái bằng những lời nói ngọt ngào đại khái, "tụi mình đi chơi cũng mệt rồi, anh sẽ đưa em vào nhà trọ nghỉ ngơi, rồi hai ta sẽ về nhà!.". Gái lại gật đầu đồng ý. Thế là nhiệm vụ của Tzv đã hoàn thành với việc đưa gái lên giuờng ân ái một cách ngọt ngào mà không gây cho gái một sự dằn vặt.

Cả hai tới giai đọan trên giuờng chuyện bú liếm ra sao mình xin để dành các bạn tự tìm hiểu - sáng tạo và chia xẻ. Bài học tới đây là kết thúc xin nhuờng quyền cho chiên za Hít mằn cho phần kế tiếp. :53:
pcmcia
15-03-09, 21:47
Xin lỗi bạn Chị nhưng phải vào ném đá 1 phát.
Theo ý bạn thì đứa nào trong vở kịch là TZV tồi. Cái đứa *** nói được câu ""thôi bây giờ cho anh nợ, cam đoan đêm anh trả bài đủ cho cưng" hay là đứa "con trai em nè xinh không"?

Zai chúng tớ cơ bản là ngu, nhưng cũng *** khờ đến mức ấy. Nhìn zai bằng nửa con mắt, đến khi nó khinh cho thì lại lăn lộn vật vã. Tâm thần phân lập phỏng?
Phương Thắm
15-03-09, 22:39
Xin lỗi bạn Chị nhưng phải vào ném đá 1 phát.
Theo ý bạn thì đứa nào trong vở kịch là TZV tồi. Cái đứa *** nói được câu ""thôi bây giờ cho anh nợ, cam đoan đêm anh trả bài đủ cho cưng" hay là đứa "con trai em nè xinh không"?

Zai chúng tớ cơ bản là ngu, nhưng cũng *** khờ đến mức ấy. Nhìn zai bằng nửa con mắt, đến khi nó khinh cho thì lại lăn lộn vật vã. Tâm thần phân lập phỏng?

pcm em hỏi Chị xin trả lời. TZV tồi là một đứa làm mất hứng của gái khi mà gái có nhu cầu thư giãn bằng xxx.

Giả sử đổi vai, giai có đưa ảnh thằng bé nào ra và nói "con trai anh nè xinh không" thì điều đó cũng chẳng làm gái mất hứng. Bởi vì lúc đấy đang giao lưu ăn uống tán phét.

Trong trường hợp kiểu như lôi ảnh con riêng ra khoe hay là nhắc đến vợ cũ, gái sẽ mất hứng khi chỉ có hai đứa với nhau với chăn ga gối đệm mà thôi.

Đối với các topic về TZV, pcm em bớt suy nghĩ bằng đầu, mà hãy suy nghĩ bằng chim, có thể sẽ (đọc) hiểu dễ hơn.

Chú ý: Gái được nhắc đến ở đây (post trước và post này) luôn là gái có nhu cầu thư giãn bằng xxx.
Mecado
15-03-09, 22:43
Bọn anh ngu hết, để anh gọi thằng Thỏ về thằng này là bậc thầy về phịch chùa vẫn làm gái cực khoái đánh ghen ầm ĩ, nó sẽ giảng bài cho các em.

Anh thì chả cần vuốt ve ngọt nhạt cứ nghiêm mặt bảo cởi quần là chả có đứa đé,o nào dám cưỡng anh thật. Mà cởi hết luôn lên giường chờ đợi với tâm trạng biết ơn vô bờ bến. Tầm các chú tuổi đé,o nào mà cứ đi dạy anh !
pcmcia
15-03-09, 22:59
Em Chi nặng nên bình tĩnh lại đê, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và nhan sắc, rất tội.
Em bi bô về một thứ mà em mù mờ, ấy là zai, làm anh cũng phải thương hại đến nỗi hết mẹ nó nhu cầu giao lưu.
"Giả sử đổi vai" , chết cười.
Phương Thắm
15-03-09, 23:52
Ku pcm chắc ít tuổi, thích thế.

Giả sử đổi vai, tất nhiên rồi! Cùng một sự việc, nếu là giai thì nghĩ thế nào, nếu là gái thì nghĩ ra sao. Chẳng phải sứ mạng của một TZV là phải nắm rõ điều đó?

pcm em, chúc hay ăn chóng nhớn và khởi đầu sự nghiệp TZV thật hoành tráng!
Hitman
16-03-09, 00:18
Càng ngày anh càng nhận ra rằng công cuộc phổ cập tình zdục học là chặng đường còn dài, gian nan, đòi hỏi thế hệ TZV trẻ kế cận, mà anh thì tuổi cao sức yếu rồi, có lẽ phải thu nạp vài đệ tử nữ như Chị hoặc Cat, thay anh bảo ban các bạn trẻ .

Riêng bác sĩ Mẹc chuyên khoa lìn nhà có điều kiện, anh đề nghị đứng bục song bím giao hợp bích với Cat giảng về giải phẫu học, điểm G điểm ghiếc môi miếc cho các em dễ hiểu. Ca nào khó bảo anh.
Gold Fish
16-03-09, 06:33
pcm em hỏi Chị xin trả lời. TZV tồi là một đứa làm mất hứng của gái khi mà gái có nhu cầu thư giãn bằng xxx.

Cái này phải gọi là lẹo xã giao. Nhỏ Chị này dùng từ kém quá.

Hổm nào anh vào trỏng, ta làm cái party. Hi vọng nhỏ tung chiêu bài hoành tráng.
pussiecat
16-03-09, 13:12
Tình hình là chiên za sau nhiều ngày sọan giảng và giao hợp thì sức khỏe có hơi bị giảm sút, vì thế mà chúng mình thay phiên nhau lên giảng đuờng để Hít mẳn có thời gian nghỉ và thở hay là thăng hoa cùng gái lẳng lơ ân ái gì đấy thì tùy. Tuy nhiên cũng xin nhắc nhở bạn Hít dù trăng hoa cũng không quên nhiệm vụ sọan bài giảng về "tình zục học" cho các bạn.

Xin chào đón bác sĩ Mễ cà đỏ. Ngày hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một bác sĩ Mecado chuyên khoa về bým, với vài năm kinh nghiệm trong nghề chửa đẻ. Hi vọng sau khi đuợc bác sĩ thuyết giảng các bạn sẽ có đuợc những bài học giá trị về "cái lìn". Bài học lần này mình sẽ giảng phần đầu tiên để bác sĩ Mễ khỏi bỡ ngỡ, và phần sau sẽ là do bác sĩ Mễ phụ trách với các bạn.

"Điểm G" được một bác sĩ phụ sản người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện vào năm 1944 và được đặt tên G là viết tắt của Grafenberg. Nó còn đuợc coi như là một cái nơi của gái đạt đuợc sự cực khoái nếu kích thích đúng chỗ.

Theo như bác sĩ Grafenberg cho biết điểm- G nằm sau xuơng mu, có nghĩa nếu Tzv muốn khám phá điểm cực khoái này của gái phải để gái nằm úp thì sự tìm kiếm may ra mới đạt hiệu quả. Nói truớc là không phải lúc nào gái cũng dễ dàng tìm đúng điểm G, cho nên nếu Tzv mà không kiếm đuợc điểm G để kích thích gái, thì cũng đừng nên thất vọng, vì còn điểm nhạy cảm B, C khác nếu đuợc kích thích thì cũng đạt khoái cảm không thua điểm G. Đôi khi Cat cứ nghĩ điểm- G một phần do tâm lí mình tuởng tuợng ra mà có để đạt đuợc khoái cảm, hoặc là điểm G của gái này lại chính là điểm nhạy cảm B, C của gái kia, hoặc nguợc lại?

Cat đã trình bày sơ qua về "Điểm G" cho bài học ngày hôm nay, nếu các bạn có gì thắc mắc thì cứ đặt câu hỏi,chiên za Hít mằn sẽ giúp trả lời những vấn đề của các bạn. Tiếp theo là bác sĩ Mễ take care phần kế tiếp "Các tư thế để tìm đuợc điểm G." Chào thân ái và hẹn gặp lại. :53:
Hit'N'Run
04-04-09, 15:32
Thằng cu này có phải là học sinh của chiên za Hít Mằn không nhỉ?

http://vnexpress.net/GL/Doi-song/2009/04/3BA0D9E6/

Hố hố hố...
Hitman
04-06-09, 12:12
Theo đề nghị của thằng Ivan ngốc nghếch bị ám ảnh chứng bệnh bất lực hành hạ, anh lại phải lên đứng bục giảng. Thực ra anh cũng quý thằng Ivan bởi cái [n]gu văn chương uốn éo của nó, mà 4C biết đấy, Tạo hóa bạn nó cũng đã bó trym trước chứng xuất tinh sớm của nó, mà một lần nữa, 4C biết đấy, anh nằm ngoài sự chi phối từ bảng nút bấm của Tạo bạn nó, trân trối như thế đó, hỡi Ivan phải gió. Thấy + vật buồn thiu mà không cứu thì anh không đành lòng. Làm người đé.o ai lại thế, phỏng ạ?

Hôm trước Van bảo anh Hit ơi em chán chiện đái rồi, anh kể chiện phịch đi. Ừ thì phịch.

Bệnh của thằng Van, cũng như đa số các chú ở đây, là phọt sớm quá nhanh quá. Đèo mẹ, các chú chỉ được cái tay to kiểu thằng Gấu, phọt nhiều đé.o tả. Nhiều không đồng nghĩa với chất lượng. Phọt đúng tuổi mới là chất lượng, nhớ cho anh điều đó.

Đang hồi xuân, nên anh có thể nói với 4C như thế. 4C phải sống đúng tuổi của mình. Ở đây chỉ có boong, look, cat, truongan, sất, tê say, lão ma, fact… và một vài ca kiểu nâu L4 anh đang theo dõi, là sống đúng tuổi. Bọn còn lại khôn quá hóa rồ cứ uốn a uốn éo bắt chước nhại phim ảnh và các hình mẫu hải đăng + vật buồn thiu, chả trách vô hồn vật vờ đé.o bao giờ tìm thấy khoái cảm thực sự trong phịch phọt. Anh đé.o cần ẩn dụ nước đôi làm gì, nói cho vuông là 4C muốn phịch phọt sao cho cực khoái, thì cái đầu phải bớt ngu đi một tí, phải là chính mình. Tự nhận là mình ngu đi đã cho mau tiến bộ, thì anh mới dạy dỗ tiếp được.

Ưu tiên xét ca của thằng Van trước nhá, dạo này anh thấy triệu chứng của nó là hơi đáng ngại:

Nhẽ ra nên nói thẳng boong ơi anh muốn phịch em, thì cái thằng Ivan lại uốn éo ca ngợi cái miệng xinh của boong rồi lại còn muốn chui vào đấy ngủ. Thối đé.o tả! Thảo béo em anh vốn quái dị bệnh hoạn, lại thối mồm nữa, nó chửi cho là đúng mẹ nó rồi, cãi thế đé.o.

Đôi môi, miệng, mồm, mõm, mỏ… Với tất cả những thằng TZV bình thường như cán bộ phường, thì cũng ngay lập tức liên tưởng đến màn kèn sáo. Điều đó là hết sức lành mạnh, việc gì phải ẩn dụ uốn éo thế hả Van ngốc nghếch. Có dạo nó lại còn tưởng tượng ra cái gì mà vừa phịch vừa nghe nhạc thính phòng thì anh đến chịu. Bản nhạc rên rỉ hú hét từ mồm gái lúc phịch là bản nhạc hay nhất trên đời, hãy nhớ kỹ điều đó. Khi Van ngốc nghếch ngắm vợ/vẹo ngoáy mông rửa bát ư ử hát, là lúc thích hợp nhất để phịch. Thế mà thay vì tiến đến quật tùn vợ/vẹo thì thầm vào tai lùa khoai vào đít, Van nhà ta lại cảm hứng mà huyên thuyên tràng giang đại hải linh ta linh tinh, rất vô duyên. Một lũ a dua a tòng xúm vào hít hà, làm cu Van tưởng thế là hay, tiếp tục diễn trò mỹ học nghệ thuật hậu hại điện vớ va vớ vỉn, hậu môn ấy Van ạ, mới là quan trọng.

Hãy hình dung, từ phía sau, xoa xoa cặp mông căng tròn rồi vỗ đét một phát bảo anh thích cái này, thích lắm ấy gái ạ. Rồi gái sẽ cảm thấy có cái gì đấy ngo ngoe cọ cọ vào cặp mông, gái các chú đỡ thế đé.o, ả sẽ giả bộ giãy nảy thôi nào để em rửa bát xong đã. Còn cả đời để mà rửa bát em ạ, chiến đã, anh đang hứng đây này, thấy chưa, trên chưa bảo mà dưới đã ngo ngoe! Gái có mà đỡ vào bým.

Đằng sau một con trym khủng luôn thấp thoáng một cái bým xinh.

Đó là chân lý mẹ nó rồi, Tạo bạn Van cũng phải đồng ý với anh như thế. 4C chưa gì đã nhăm nhe xiên tạc phải là bým to mới đúng chứ anh Hit, anh nói thế hình như sai logic. Sai sai cái kac, anh đã bảo anh nằm ngoài nút bấm của Tạo bạn Van, đừng có nói chiện logic logiếc ở đây. Anh là chiên gia cá diếc, định cãi anh à?
Byms to vẫn xinh đẹp, nếu 4C thấy nó xinh đẹp. Trong trường hợp đé.o thấy xinh đẹp, thì phịch làm chó gì nữa, đi chết mẹ nó đi cho xong. À, anh nhìn thấy cu Van mấp máy mồm định cãi, chắc mày lại định lôi cái món mỹ học ra tranh luận rằng thì là mà như thế nào là một cái byms đẹp.

Đấy, vấn đề của 4C là bị định kiến ăn quá sâu vào đầu. Sách vở như thằng Van đé.o nói làm gì, đa số nhân dân cần lao của chúng ta mỗi tối vẫn há hốc mồm xem TV thì tình huống còn trân trối đáng ngại hơn, toàn những quảng cáo Hồ Ngọc Hà với Tăng Thanh Hà đẹp từng xăng ti mét. Anh nói thật nhá, ti dài đến hàng mét mà 4C vẫn thấy đẹp, ấy mới là trò giỏi. Đằng này mấy thằng chúng mày cứ chê ỏng chê eo Thủy top tốt ti vú bò là thế đé.o nào nhỉ? Đúng là ngu hơn bò!

Thấy đẹp rồi, thì phải quyến rũ, sở hữu. Ở đây không bàn đến 1 tỷ cách tán gái nhá, đây là giáo trình phịch học. 4C muốn tìm hiểu thì đọc thêm 8 nguyên tắc đẽo gái của cố hải đăng phải gió AV, nhưng anh cũng nói thêm là giáo trình ấy giờ hơi lạc hậu rồi. Đẽo gái thực ra đé.o theo một nguyên tắc nào hết.

Mặc định là bước tiếp theo ta phải quật tùn, cởi bỏ, lột truồng, bóc vỏ…

Theo cả nghĩa đen lẫn ẩn dụ, hãy lõa lồ thể xác và tâm hồn, cả hai, tồng ngồng trân trối nhìn nhau. Ở đây anh muốn nhắc đến, nhân trường hợp Chị và Ken, Boong - 3 gái làng ta. Chừng nào vượt qua được nỗi sợ hãi phải nhìn cái + cụ gớm ghiếc ấy, thì các gái mới biết đến khoái lạc thực sự. Chừng nào vượt qua mặc cảm tâm sự gái xấu, thì tự khắc những thằng loser ở đây như thể loại Thảo béo vàng nâu sói gấu vân vân em anh sẽ quỳ xuống chân Chị xin được làm giai hậu cung. Anh khuyến khích gái làng ta đưa ảnh luy lên avatar, anh hứa là sẽ không bao giờ bỉ bất cứ gái nào. Cũng là tâm sự gái xấu, nên hiểu nó như một cách trị liệu. Hoặc trường hợp khác, là Gấu + vật buồn thiu, chừng nào Gấu vượt qua được tự ti trym quá bé và ngắn, chừng nào nó thôi viết dài, nó bỗng dưng phọt ngắn gọn súc tích lại cho anh đỡ phải kéo chuột, thì chừng đó anh tin là nó mới thực sự biết phịch phọt. Phọt nhiều, dài, to, để ảo tưởng về lý tưởng đạo đức tót vời của mình, về sự vĩ đại ghê gớm của một chính trị gia thẻ xanh, hướng về tương lai của chim non em chã, giáo chã, không che được sự thật trân trối + vật buồn thiu. Chỉ những thằng bất lực mới xét lại lịch sử.

Hãy quên đi lịch sử đau buồn của những lần xuất tinh sớm. Đừng có để nó ám ảnh. Đừng có ao ước giá như trym mình to hơn dài hơn dai hơn… Dù thế nào thì cũng phải yêu bản thân như nó hiện là. Các chú đé.o bao giờ khá lên được nếu cứ nghĩ theo kiểu nếu năm xưa các cụ khôn ngoan kiềm chế hơn thì bây giờ mình khá hơn, trym to hơn, hoặc sẽ tránh được những cuộc hôn nhân thất bại, hoặc thương tiếc vài triệu thằng đã nằm xuống mà chưa một lần biết đến phịch gái. Đòi xét lại lịch sử là chối bỏ ông bà già, cụ kị, tổ tông, là thằng mất gốc.

Thương vay khóc mướn nghe thối bỏ mẹ. Chỉ cần nhớ là hãy cảm ơn ngay cả những quả bom nguyên tử để cái thế giới này như hiện giờ, thì 4C mới là những con bò như hiện giờ, thế cho nó vuông. Tại sao những con bò lại hạnh phúc? Vì khi phịch chúng không xét lại lịch sử, nên chúng hạnh phúc. Anh sắp hết kiên nhẫn với những con bò rồi đấy. Ý nghĩa triết học của phịch học là gì? Trả lời lại cho anh nghe xem nào!

Hiện sinh khả ố đặc biệt nhân văn trong nghệ thuật phịch học, hãy phịch đi và đừng nên nghĩ suy, dù cho em không đẹp lắm nhưng anh đé.o thèm care! Đấy, cảm xúc là ở đấy. 4C cứ học cái thằng Tuấn Hưng ca sĩ ấy cũng đã tiến bộ rồi. Đừng quá bận tâm đến kỹ thuật hay sách vở và ngay cả phim sex, tất cả chúng đều máy móc và vớ vỉn, tiêm nhiễm vào đầu 4C những thứ gần với bộ môn xiếc, nặng tính trình diễn. Có khi xong màn khởi động thì tụt mẹ cả hứng. Quan trọng là sống đúng tuổi, muốn làm kac gì thì làm, quái đản hay giản dị thì tùy, nhưng phải cởi bỏ đươc rào cản tâm lý e dè của mình và của vẹo, mới là cốt lõi vấn đề. Tình dục trong sáng và lành mạnh, là tình dục hồn nhiên, là muốn làm cái đé.o gì thì làm.

Đi thẳng vào nội dung, đừng mất thời gian uốn éo. Cat, một chiên gia về kỹ thuật bú liếm của làng ta, có nói một câu khá chuẩn, là bú liếm vừa thôi, tùy theo nhạy cảm chung mà hành xử, đừng cố quá kiểu phim ảnh sách vở, mỏi mồm bỏ mẹ.
Quá trình bóc vỏ quật tùn cả nghĩa đen và nghĩa bóng là cả một quá trình lâu dài, tùy theo đầu óc học hỏi và lắng nghe của 4C. Mở mồm nói về phịch phọt học là cả một sự khó khăn, mà 4C vẫn nghĩ nó hơi nhạy cảm chung, tế nhị. Tế nhị cái đít anh. Bớt thời gian lảm nhảm xét lại lịch sử chính trị xã hội bô xít tây nguyên trường sa với khoa học nghệ thuật văn chương thi phú rồi tế bào não bất tử đê, dành thời gian ấy mà mở mồm hỏi vẹo em thích làm chuyện ấy như thế nào hả cưng, làm ở đâu, trong bao lâu?

Nhưng phải nhớ đàn bà ban đầu luôn nói ngược lại và che dấu những gì nó nghĩ nó thích, và ngay bản thân chúng nó đa số cũng đé.o biết mình muốn gì. Hỏi và giải mã. Đàn thì biết đé.o gì, đúng không nào các nhạc công bò? Có thể 4C sẽ cần đến sự trợ giúp của Sất em anh, nhà văn kiêm bác sĩ tâm lý. Có những sự thật trân trối mà đàn bà giấu kỹ trong lòng, những ám ảnh kỳ dị, những giấc mơ quái đản, khó hiểu. Giải mã giấc mơ lại là một giáo trình khác mà anh sẽ đề cập đến trong những bài giảng tiếp theo. Anh còn xem thái độ học tập của 4C đến đâu đã. Bài tiếp theo sẽ đi vào trọng tâm của phịch học, với những ví dụ trực quan, sinh động, những câu chiện đời thường éo le ngang trái hồi hộp và cảm động vãi tè.

Gái nào có thắc mắc gì mà xấu hổ thì cứ gặp riêng anh.
Ivan
04-06-09, 14:11
Hehe... Anh Hít em vui tính ra phết nhở! Nhưng có một điều hình như anh chưa hiểu: mục đích tán gái của những thằng đàn ông khác nhau là khác nhau. Mặc dù, tán gái là hoạt động dành riêng cho đàn ông, cái gốc của việc tán gái là vì chủ thể còn cái trym vẫn hoạt động, nhưng ngoài ra nó còn nhiều cái khác nữa, giải thích được cũng có mà đe'o giải thích được cũng có.
knowledgeriver
04-06-09, 14:18
Thực tế cho thấy, ít có gái nào thoả mãn ta từ trim tới đỉnh đầu tức là cả về mặt tình dục và trí tuệ tâm hồn.

Có lẽ, vì thế, anh đồng ý với Van phò là ta nên cân nhắc việc phân chia chuyên môn hoá lao động xã hội cũng như mục tiêu hành động.
DeLusty
04-06-09, 14:55
*:4: Hôm nọ mình đang là hưng phấn khi đong đưa cái thread này, tự nhiên lãnh tụ Mễ treo trym làm tụt mịe hứng. Tuy nhiên Cat muốn hỏi Hít đang đứng bục giảng hay chửi Van đới!

Cat vẫn biết là Van ngốc nghếch pha tí trẻ kon, lại muốn tỏ ra mình là 1 thằng đàn ông truởng thành manly, vì vậy Van có cái đáng iêu của riêng mình. Phê bình Chiên za Hít mằn có lòng khám bệnh nhưng vẫn còn hời hợt, ít ra cũng phải đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao của từng ca, như truờng hợp của Van là một minh họa cụ thể.

Theo nhạy cảm của Cat cho biết, cá tính của Van thuộc lọai đằm thắm zịu dàng nên thích sự sâu lắng, vì thế khi phò phạch thích cái kiểu nhân văn, uốn éo, khó hiểu mà nguời ta thuờng hay nói nôm na là "Triết". Tính cách của Van lại có tí e thẹn, cho nên kiểu gì chiên za Hít không thể bảo Van lộ hàng kiểu này: " Nhẽ ra nên nói thẳng boong ơi anh muốn phịch em" @Hitman, rất thô và không hiệu quả đối với ca của Van.

Có thể là đối với những ca khác zai với gái tụt quần đè nhau ịch là chuyện thiên kinh địa nghĩa, Nhưng, Như Cat đã phân tích phọt ra bên trên với bản chất con nguời của Van kiểu gì cũng phải từ từ, dù là ịch cũng không ngọai lệ. Điều này cũng là chuyện bình thuờng như cán bộ phuờng, vì điểm hẹn cuối cùng vẫn là zai - gái gặp nhau trên giuờng trong căn phòng của Hotel.

Đối với gái có kinh nghiệm ân ái gặp Tzv như Van, chủ động là phuơng pháp đạt khả thi và ít tốn thời gian nhất. Đại khái, khi cả hai trong 1 căn phòng ấm cúng - lãnh mạn Van đang ngồi đọc Kafka " Mơ chỉ là mơ nhưng nào không ai mơ. Không gì là mãi mãi trong kiếp sống vô thường! Gái cần biết lúc này là phút quyết định hút hồn, hãy tiền nhẹ về phía Van đặt một nụ hôn nóng bỏng, nút luỡi thì càng tốt, hơi kéo dài phút giây kissing hơn lúc bình thuờng để gây ấn tuợng. Với hành động bất ngờ kiểu này của gái, các thể lọai Tzv như Van sẽ thấy chóang và bị cuốn hút. Kế tiếp là chuyện mây mưa xảy ra là điều hết sức tự nhiên và dễ dàng. Và, như thế là f uck nhau!

Dĩ nhiên Cat phọt như trên là đốt cháy giai đoạn, các bạn gái cũng không đuợc bỏ qua những phần bú liếm, vuốt ve, hay massage vùng cấm của những bài học truớc, vì nó rất cần thiết để các bạn hưng phấn tiến đến khoái cảm của sự tột đỉnh mà không gặp phải những sự cản trở mặc cảm, văn hóa, etc ...giữa đôi bên. Hơn nữa, bài học này chỉ có tính chất tương đối, các bạn cần phải khám phá thêm với nhau tùy theo phản ứng hay sở thích của đối phuơng sau khi vuợt qua đuợc sự tiếp cận "cá tính" của Tzv.. Bài giảng đến đây tạm stop vì đã hết giờ.

*Cat nhuờng đất cho Hít mằn phân tích ca tiếp theo của 1 truờng hợp khác.
raukhoailang
04-06-09, 15:00
TZV Hit nghiên kíu và phân tích lâm sàng quá chuẩn. Nhưng kết luận hơi vội chăng. Các ca được phân tích không phải mắc chứng xuất tinh sớm mà xuất nhiều nhưng loãng. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh về sau này.

Riêng TZV công nhận là xuất nhiều nhưng không loãng, không lo sau này phải nhờ Từ Dũ (khen đểu lại một cái để khỏi bị thù dai:-P).

Múa dìu qua mắt bác sĩ nhể.
taosta
04-06-09, 15:01
Gái nào có thắc mắc gì mà xấu hổ thì cứ gặp riêng anh.

Thầy Hit ơi, em hỏi: Sống đúng tuổi là như thế nào ạ?
Vâng, em nhận em ngu cho dễ tiếp thu.
Ivan
04-06-09, 15:05
Cat phân tích tiếp trường hợp của anh đê! Anh nghe đang hứng, gái nó phân tích vẫn hay hơn, giai đe'o biết giề!
Hitman
04-06-09, 15:22
Hehe... Anh Hít em vui tính ra phết nhở! Nhưng có một điều hình như anh chưa hiểu: mục đích tán gái của những thằng đàn ông khác nhau là khác nhau. Mặc dù, tán gái là hoạt động dành riêng cho đàn ông, cái gốc của việc tán gái là vì chủ thể còn cái trym vẫn hoạt động, nhưng ngoài ra nó còn nhiều cái khác nữa, giải thích được cũng có mà đe'o giải thích được cũng có.

Thằng Van không những ngốc nghếch mà lại còn ngây thơ nữa, anh quý!

Tất cả những bài giảng của anh, đôi khi nói zdậy mà đé.o phải zdậy, chửi mắng zdậy cũng là yêu quý lắm zdậy, chỉ là cái cớ để bọn chã nhìn vào mà học hành cho đến nơi đến chốn.

Nhắn cô/chú Táo: Anh đang hồi xuân, nên có thể nói thế này: Sống đúng tuổi là biết mình thực sự muốn gì và dám nói dám làm như mình muốn. Tất cả các thể loại vay mượn đều là đồ bỏ, mất chất.
Hitman
04-06-09, 15:26
Anh cũng muốn nghe gái dâm một tí tự tình chiện phòng the của gái, kể chiện đi Cat, thằng Van thích ve vuốt thì đi chỗ khác. Khổ thân! Bệnh của Van còn nan giải đây...
DeLusty
04-06-09, 15:51
Cat phân tích tiếp trường hợp của anh đê! Anh nghe đang hứng, gái nó phân tích vẫn hay hơn, giai đe'o biết giề!

Theo iêu cầu của Van, đặc biệt, Cat sẽ khám ca này kỹ hơn.

Nhạy cảm của Cat cho biết, Van thích tỏ ra mình là một nguời khó hiểu, nhất là đối với gái, có thể điều này để gây ấn tuợng mình khác với các thể lọai zai tầm thuờng nhan nhản ở xung quanh. Với cá tính này, Van phải gặp gái không những thông minh mà phải quan tâm tới Van thì sẽ nhận ra con nguời thật, cái tính cách tiềm ẩn bên trong, khi cả hai đã thích sẽ đè nhau ra ịch không biết mệt mỏi.

Tuơng tự, khi ân ái Tzv như Van sẽ không tụt quần gái ngay lập tức như những thằng đàn ông phồn thực đam mê được úp mặt mình vào chỗ kín của đàn bà, để liếm láp và khám phá những điều khoái cảm của thế giới nhục dục. Mà Van thích hai nguời từ từ tiến tới, Van sẽ đặt tay lên cơ thể nàng, biết chắc rằng bàn tay đó đang ở đúng chỗ. Và biến hóa sao cho mỗi cái vuốt ve là đại diện cho một phép màu khiến nàng phải rên lên sung sướng. Với những thể lọai Tzv như Van gái bị kích thích làm cho Van đạt khoái cảm tuơng tự không kém gì đuợc f uck, vậy! Đây là tâm lí của những nguời có cá tính cao ngạo thích phục vụ gái để thử thách bản thân.

Van sẽ không thích hợp với gái quá nhạy cảm về xác thịt, mặc dù có thể lúc đó bản thân cũng đòi hỏi như 1 thằng đàn ông bỏ mẹ khác. Nếu gái tinh ý, đối với Tzv lọai này nên tỏ ra lẳng lơ một cách chừng mực vừa phải, nhưng đừng tấn công bằng cách khiêu gợi lộ liễu tầm thuờng như một số gái vẫn làm, sẽ không chiếm đuợc kon trym của Van. Kon nguời của Van rất mong manh, bất cần nhưng lại rất chân tình. Các gái có thể giả nai ngoan hiền với truờng hợp của Van cũng có thể quyến rũ một cách dễ dàng.

Đối với Van, gái có thể Không khó gì để khiến Van tin rằng chàng thật sự thông minh long lanh, đại khái "anh ơi nhích cái tay xuống chỗ duới 1 tí mới suớng!" . Những lời khen khéo léo oh yean!" của gái sẽ đưa Van lên mây và ru vào những cơn mê bay bổng bât tận. Sau đó chuyện tụt quần Van để giao hoan sẽ không còn là vấn đề của cả hai. Với truờng hợp của Van, gái nên chủ động để Van cảm thấy tự nhiên và không mặc cảm tự ti trong khi bú liếm hay làm tình.

*Cat dừng ở đây, phần còn lại dành cho Van hé mở tí về mình như vậy mới thú vị!
Ivan
04-06-09, 16:08
Thôi bỏ mẹ anh zồi! Thế thực ra mình chia tay bao giờ Cat nhỉ? Anh nhớ là tất cả đã đi lấy chồng hết rồi mờ!

Đùa chứ vụ này đúng anh phục Cat, em có năng khiếu hơn người đấy. Tất nhiên không thể nói là chính xác hoàn toàn vì thế chỉ có gái của anh nấp nick. Nhưng dù sao anh cũng phục Cat, sát đất luôn! Mà phục thật í, không phải giả vờ phục xong hé mắt lên gấu váy để nhìn cái nọ cái chai đâu!
DeLusty
04-06-09, 16:27
:4: Cám ơn Van đã khen Cat phán đúng. Van cứ hé mắt thoải mái nhìn từ duới lên cái chỗ gấu váy của Cat, vì dù sao mình cũng đã tỉa tót sạch sẽ, cho nên Van có liếc vào chỗ ấy càng làm cho Cat thêm hưng phấn khoái cảm đấy. Vô tư nhe!


Anh cũng muốn nghe gái dâm một tí tự tình chiện phòng the của gái, kể chiện đi Cat, thằng Van thích ve vuốt thì đi chỗ khác. Khổ thân! Bệnh của Van còn nan giải đây...

Chuyện ân ái của Cat cũng bình thuờng. Khi ku chồng thèm ân ái thì bảo Cat " đi rửa đi em rồi chơi 1 cái!". Cat đi rửa, xong rồi hai đứa lên giuờng ôm ấp, hôn hít, vuốt ve, bóp vú, đủ kiểu, ... Sau đó, Cat từ từ liếm nhẹ từ môi xuống duới và thực hành màn bú liếm như mọi khi. Chuyện tiếp theo đè nhau ra ịch thì khỏi nói thì Hít cũng biết há.

Đôi khi Cat muốn mây mưa tự động chạy đi rửa cho sạch, sau đó truờn lên nguời ku chồng hôn môi hôn cổ một hồi, sau đó tụt quần ku chồng liếm láp, tự động ku chồng turn on, Cat ngồi lên trên f uck cho tới khi đạt khoái cảm của sự tột đỉnh thì ... cả hai chạy đi rửa rồi ngủ tiếp.

Chỉ đơn giản thế thôi! :4:

Edit- quên kể là những lúc cả hai tỉnh táo thì chơi nhiều kiểu khác nhau như những nguời ta.
Hitman
04-06-09, 16:30
Thôi xong! Anh biết ngay mà, Cat như bông hoa lài cắm mẽo cứt trâu rồi còn gì. Với một trí tưởng tượng như Cat mà đời sống phịch phọt đơn điệu như thế, thì tnxm là một chỗ thích hợp để hoa lài nở chứ còn đâu. Anh bắt đầu chính thức nghiên cứu ca của Cat rồi đấy.
DeLusty
04-06-09, 16:32
Thôi xong! Anh biết ngay mà, Cat như bông hoa lài cắm mẽo cứt trâu rồi còn gì. Với một trí tưởng tượng như Cat mà đời sống phịch phọt đơn điệu như thế, thì tnxm là một chỗ thích hợp để hoa lài nở chứ còn đâu. Anh bắt đầu chính thức nghiên cứu ca của Cat rồi đấy.

Cat diễn tả thì vậy nhưng thực tế Hít khó mà hình dung, khi nào châu về hợp háng thì sẽ biết nhau. Vấn đề không phải mình cứ cầu kỳ kiểu cọ khi làm tình cũng như làm khúc dạo đầu, mà thân xác hay đầu óc cũng ảnh huởng đến sự khoái cảm lắm nhe, Hít.

Hình như Cat cũng đã từng kể chi tiết chuyện ân ái của mình ở duới Hiu tơn thì phải!
Hitman
04-06-09, 16:38
Cái ks Hilton tồi tàn của thằng Nâu ko xứng với Cat, nó lắp wc rình trộm đấy em. Có lẽ Cat phải theo anh lên đỉnh núi, lấy mây vờn khói tỏa làm chăn chiếu ái ân...
DeLusty
04-06-09, 16:48
Cái ks Hilton tồi tàn của thằng Nâu ko xứng với Cat, nó lắp wc rình trộm đấy em. Có lẽ Cat phải theo anh lên đỉnh núi, lấy mây vờn khói tỏa làm chăn chiếu ái ân...

Hahaha, Cat đang ảo tuởng ra cảnh tuợng hai ta zét tay nhau trèo lên đỉnh núi, sau khi Hít tè gió tạt làm uớt đùi, chạy đi rửa cho sạch. Sau đó tụi mình sẽ ngồi tựa vào nhau, vai kề vai, tay hai đứa tranh thủ vuốt ve, sờ mó, ...Và, màn cuối cảnh cũ là từ từ lột nhẹ cái áo, ném xuống cỏ, kéo cái quần vứt qua bên, rồi Hít liếm từng hạt bụi trên thân xác của Cat, úp mặt nút hai cái tí như em bé thèm sữa ,,, đỉnh điểm của cao trào là hai thân xác nhập vào nhau, run rẩy, quằn quại với hơi thở hổn hển của cả hai, cho tới khi chuyện gì phải đến sẽ đến ...
Ivan
04-06-09, 17:11
Bú liếm thế đủ rồi Cat. Nhạy cảm văn bản của anh đã bắt đầu turn-off sau khi Cat lại có biểu hiện ngựa quen đường cũ, quay về màn thỏa thuê show hàng bằng ngôn ngữ tả cảnh tầm thấp rồi đấy.

Người có đầu óc, rất đáng tiếc, là cái gì cũng chóng chán. Vì vậy phải sáng tạo và tìm tòi. Cat có năng khiếu nhưng không ý thức được năng khiếu của mình. Nói năng lộn tùng bậy khắp nơi, chỗ nào cũng thò bým vào như một con cuồng dâm cởi chuồng lông nhông khắp diễn đàn, rất là mất mỹ quan đô thị!

Phải nói anh cực ngạc nhiên về khả năng xét đoán tâm lý con người (cụ thể là trường hợp của anh) của Cat. Và như anh đã nói: diễn đàn cũng thế mà xã hội cũng thế, các cá nhân nếu tập trung vào nghe ngóng con người mình nhiều hơn, sau đó suy nghĩ và thổ lộ với thế giới những gì thực sự là của riêng mình; ban đầu có thể chẳng có gì mới mẻ, nhưng nếu cứ kiên trì, rồi sẽ mới mẻ. Có như thế, cái hay ho của diễn đàn mở mới phát huy nhiều tác dụng: biểu lộ vẻ đẹp cá nhân dễ dàng hơn và sờ mó vẻ đẹp cá nhân dễ dàng hơn. Bú liếm cũng rất hay, nhưng để làm mới và làm hay nó, khó phết đấy, vì có ai ở đây còn thấy bú liếm lạ đâu em?
em tên bông
04-06-09, 19:53
Để chơi được một symphony tuyệt vời của Beethoven, ta cần một nhạc trưởng đàn ông.
Để có được một đêm ân ái đỉnh điểm, ta cần một nhạc trưởng đàn bà.

Bao giờ anh Hít buông thả, tự nguyện dịu dàng đặt vào tay em chiếc baton, anh mới biết thế nào là một bản nhạc được chơi đúng cấu trúc, độ dài, độ rung, âm sắc và tiết tấu.
Hitman
04-06-09, 20:43
Nếu một ngày không còn ai trên đời yêu Bông nữa, anh Hít buông thả, tự nguyện dịu dàng đặt vào tay Bông chiếc baton, thì nghĩa là đâu đó trên núi cao, anh Hit đã chết rồi, Bông ơi.
Hitman
04-06-09, 21:10
Ivan đọc nhiều vào xem hộ anh đoạn quote trên là thơ của hải đăng nào ấy nhỉ? Anh lười gú gồ quá.
Hitman
04-06-09, 21:27
À thì ra hải đăng đó là Gamzatov. Thằng Ivan lười quá, lười hơn cả mình.

Gửi Gái

Nếu có nghìn thằng yêu em
Anh nhất định trong số nghìn thằng đó
Có Raxum Gamzatop nữa mà

Nếu có trăm thằng đàn ông yêu em
Chắn chắn trong số trăm thằng đó
Raxum Gamzatop có tên

Nếu như yêu em
Đàn ông chỉ có một chục giai làng
Thì Raxum Gamzatop
Đứng thứ bảy hay tám trong làng

Nếu chỉ có một thằng yêu em
Anh xin thề thằng đó không ai khác
Ngoài Raxum Gamzatop em ơi

Còn nếu em đi cô đơn buồn tủi trên đời
Không thằng nào yêu em nữa
Thì có nghĩa ở một nơi nào đó
Trên núi cao, Gamzatop chết rồi
Ivan
04-06-09, 21:35
Thơ lởm nhở.
lm2
04-06-09, 21:54
Thơ lởm nhở.

http://www.nhaccuatui.com/m/xBs9ULlTPm
http://farm3.static.flickr.com/2376/2341876705_9dc424bf6c_o.jpg
Hitman
04-06-09, 22:23
Thơ lởm nhở.

Mầy thật tệ Ivan ạ, làm anh tụt mẹ hứng.
Ivan
04-06-09, 22:34
Bạn thân của Tạo Hóa mờ lị, dã man lắm!

Có một công thức đẽo gái khá cơ bản, là dùng thơ lởm, cho một số đối tượng, nhưng phải chọn đúng đối tượng và đúng thơ. Với cá nhân em, đẽo gái bằng thơ, là cái gì đó rất nhục, đe'o bao giờ dùng!
Biển Xanh
04-06-09, 22:37
Bạn thân của Tạo Hóa mờ lị, dã man lắm!

Có một công thức đẽo gái khá cơ bản, là dùng thơ lởm, cho một số đối tượng, nhưng phải chọn đúng đối tượng và đúng thơ. Với cá nhân em, đẽo gái bằng thơ, là cái gì đó rất nhục, đe'o bao giờ dùng!

Ivan đùa. Ngày xưa Vàng làm bao nhiêu thơ tặng em, em rung rinh nghiêng ngả suốt, có tác dụng ra phết đấy (trừ phi anh Ivan không làm được hoặc thơ anh quá chán. Trường hợp này nên liên hệ với Vàng để lấy phần mềm emtaplamtho.exe)
knowledgeriver
04-06-09, 22:40
Anh nhớ ngày xưa, cái hồi mà thằng Vàng bỏ làng đi vì thất tình Biển Xanh, anh tiếc thương cho mối tình của đôi trẻ mà phọt ra cả đống thơ làm anh cũng ngạc nhiên vì chính anh.
Hitman
04-06-09, 22:40
Thế nó có đẽo được không hả Biển Xanh? Có tác dụng phết gì mà đến giờ suốt ngày nó vẫn lê la gội đầu thư giãn thì anh cũng đến chịu.

Ivan, chú quên anh không thuộc quản lý của Tạo bạn chú rồi à?
taosta
04-06-09, 22:44
Vàng thơ thẩn chỉ đủ làm rung rinh Biển. Thế mới biết kưa đổ Biển là cả một vấn đề nan giải, nhở!
knowledgeriver
04-06-09, 22:45
Cũng không khó. Chừng 3 tỷ.
Ivan
04-06-09, 22:46
Đúng là anh không biết làm thơ. Có một số thơ thằng khác làm anh cũng thích, nhưng thường là thơ cay đẳng bỏ cụ.

Còn đẽo gái đối với anh là một hoạt động tu thân chính, là sự nghiệp nghệ thuật theo đuổi mãi. Cho nên anh đẽo gái bằng cái gì đó anh phải thấy thích, có tính cá nhân của anh, không ăn chằng ăn mượn của thằng khác. Gái thích hay không là việc của gái, anh đẽo gái anh thấy sướng là anh mãn nguyện rồi!

Nói chung, kể cả ở Thăng long, anh vẫn rất khó tìm được người giãi bày cái cảm xúc yêu mình là trên hết.

À mà chung qui lại, anh ghét đẽo gái bằng thơ cũng tại vì anh đếch làm được thơ, nhỉ!
Hitman
04-06-09, 22:47
3 tỷ mốt lần thứ nhất.
knowledgeriver
04-06-09, 22:48
3,5 tỷ.

Ai trả cao hơn?
Mê Ly
04-06-09, 22:49
Còn đẽo gái đối với anh là một hoạt động tu thân chính, là sự nghiệp nghệ thuật theo đuổi mãi. Cho nên anh đẽo gái bằng cái gì đó anh phải thấy thích, có tính cá nhân của anh, không ăn chằng ăn mượn của thằng khác. Gái thích hay không là việc của gái, anh đẽo gái anh thấy sướng là anh mãn nguyện rồi!

Nói chung, kể cả ở Thăng long, anh vẫn rất khó tìm được người giãi bày cái cảm xúc yêu mình là trên hết.Anh hiểu chú

Thế Ivan đẽo gái bằng cách gì CÁ NHÂN ? Hiểu biết ? Trí tuệ ? Hài hước ?

Cho mình học hỏi với vì mình ko biết đẽo gái lắm.
taosta
04-06-09, 22:50
4 tỷ.
(Thế trả được giá là có quyền dắt Ivan về nhà nuôi à? :D)
Biển Xanh
04-06-09, 22:51
Em nghĩ nên bắt đầu bằng một con số khác vì của hồi môn của em đã lớn gấp khoảng 5 lần con số mà Nâu đưa ra rồi.

Eo hôm nay mình nhảm nhí thế không biết!
knowledgeriver
04-06-09, 22:52
Nhà em mới được giải toả ra mặt đường à?
Ivan
04-06-09, 22:54
5000

Số tiền cần để chúng ta ngồi vào một hàng trà đá, 2 cốc trà đá và 1 điếu vina, 1 cái kẹo lạc (em ăn được kẹo lạc chứ, Biển?). Và nhìn vào mắt nhau bao lâu tùy thái độ. Người chứ có phải lợn nái đe'o đâu!
Hitman
04-06-09, 22:55
Em nghĩ nên bắt đầu bằng một con số khác vì của hồi môn của em đã lớn gấp khoảng 5 lần con số mà Nâu đưa ra rồi.

Eo hôm nay mình nhảm nhí thế không biết!

Anh thì không nghĩ gì đâu, nhưng nếu em muốn thì mình làm hợp đồng nhé Biển Xanh?
knowledgeriver
04-06-09, 22:58
Thực ra, nói chung, hôm nay anh tâm sự thật, là cuộc đời vốn là một cuộc phiêu lưu. Anh nhớ hồi năm ngoái, cuộc đời anh có lẽ sẽ khác nếu như anh quyết định gặp Biển Xanh.

Anh vẫn nhớ cái đêm hôm đó, anh ngồi và nghe bài Que Sera Sera, để rồi lựa chọn một hướng đi ...để lựa chọn giữa 2 người con gái.

Với BX, Nâu anh vẫn nợ em một lời hẹn chưa thực hiện. Có lẽ mọi chuyện đã rất khác...rất rất khác.
Hitman
04-06-09, 23:00
Anh cũng nói thật là nếu không gặp Biển Xanh, thì đời anh cũng đã khác.

Hic, nếu ngày ấy em đi về phía thằng Nâu, thì giờ này mình thế nào???
Ivan
04-06-09, 23:00
Hố hố... 1h nữa mà các bạn không thấy anh viết cái gì, có nghĩa là anh vỡ bọng toi ngay trên bàn phím. Gọi công an bắt ngay thằng Nâu cho hương hồn anh được an ủi!
Biển Xanh
04-06-09, 23:04
Anh cũng nói thật là nếu không gặp Biển Xanh, thì đời anh cũng đã khác.

Hic, nếu ngày ấy em đi về phía thằng Nâu, thì giờ này mình thế nào???

Em nghĩ câu này phải sửa thành nếu gặp BX, thì đời anh cũng đã khác.

@Nâu: Thế Nâu nghĩ nếu gặp BX, cuộc đời Nâu bây giờ sẽ thế nào?
Hitman
04-06-09, 23:04
Biển vô tình quá đi! Thôi, coi như đó là một bí mật, cho chúng nó đoán mò.

Nếu 1h nữa 4C không thấy anh viết gì nữa, thì cbn, đâu đó trên non cao, anh ngủ[m] mẹ nó dồi.
Vàng
04-06-09, 23:06
Em không có ý bình luận gì về của hồi môn của BX nhà em. Nhưng em chỉ muốn tâm sự ví các bác một nỗi niềm thầm kín rằng hồi môn của BX càng cao bao nhiêu, thì cơ hội của em bước chân vào nhà nàng càng thấp bấy nhiêu. Hic
Hitman
04-06-09, 23:29
Thằng Vàng vào phát 4C té hết như tránh hủi thế là sao? Nó đã + tính HIV đé.o đâu?
fotech
04-06-09, 23:42
Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo em BX mà về tay anh thì cái nhà này là quà cưới của anh đây

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP10.jpg

Căn nhà của anh cao 27 tầng

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP9.jpg

Căn nhà sẽ có 9 thang máy. Hai chiếc được thiết kế tới thẳng khu để xe, 3 cho khách, 2 cho gia đình anh và 2 thang còn lại cho những người phục vụ.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP8.jpg

Phòng tiệc của tòa nhà có thể phục vụ cho hàng trăm khách. Trong số này, có tới 80% diện tích trần nhà được sử dụng những ngọn đèn pha lê. Tay vịn cầu thang bằng bạc, thông lên hai cửa tới phòng trưng bày nghệ thuật. Phòng bếp nằm kế bên.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP7.jpg

Phòng tắm tiêu biểu, với vẻ đẹp lung linh, là sự kết hợp giữa những phong cách hiện đại và truyền thống Ấn Độ. Những bồn rửa mặt được thiết kế cầu kỳ, độc đáo từ pha lê, tạo cảm giác huyền bí.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP6.jpg

Trong tòa nhà 27 tầng này, có vô số phòng khách. Nhưng đây là một phòng khách truyền thống, tạo sự riêng tư tuyệt đối. Đèn chùm và gương là những chi tiết trang trí tiêu biểu nhất. Ngoài ra, có những vật dụng quý, chẳng hạn như thảm len lông cừu quý hiếm của Ấn Độ.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP5.jpg

Một phòng khách theo kiểu hiện đại. Tất cả những căn phòng này đều sử dụng các vật liệu đắt tiền, có một không hai, để tạo nên những ấn tượng nhất định, từ đồ gỗ, vật liệu lát sàn, vải bọc ghế, thảm...

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP4.jpg

Mặt bằng tầng dành cho khu giải trí, với một rạp hát nhỏ, màn hình lớn. Kế bên phòng giải trí là hầm rượu, quầy bar...

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP3.jpg

Tầng dành cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, có bể bơi, bể sục Jacuzzi, vừa tắm, vừa nhìn ra toàn cảnh thành phố. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng riêng cho Yoga, khiêu vũ, phòng tập thể dục với máy móc... Theo kế hoạch, nơi đây có một phòng lạnh để giúp giải nhiệt trong những ngày nóng nực.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP2.jpg

Có tới 6 tầng dành cho garage ôtô, khách và người giúp việc. Vườn treo sẽ được thiết kế bên ngoài để tạo hiệu quả về chuyển hóa năng lượng, tạo sự mát mẻ cho không gian.

http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/FA/43/TP1.jpg

Tầng trên cùng của tòa nhà 27 tầng với tầm nhìn ấn tượng ra khắp thành phố
knowledgeriver
04-06-09, 23:54
Fotech. Sổ đỏ mày đâu?
Công nhận nhà thằng này thiết kế đẹp thật.
Ra giá đê...
Finsternis
04-06-09, 23:56
Em không có ý bình luận gì về của hồi môn của BX nhà em. Nhưng em chỉ muốn tâm sự ví các bác một nỗi niềm thầm kín rằng hồi môn của BX càng cao bao nhiêu, thì cơ hội của em bước chân vào nhà nàng càng thấp bấy nhiêu. Hic

Bác Vàng em, thời bây giờ người ta yêu nhau ở tấm lòng là chính. Miễn là có tấm lòng chân thành thật thà thẳng thắn hơi dại dại một tí, nhưng nhớ dại thật thà, thì sẽ được tình yêu của Biển - gái của đời em.

Và trên cơ sở lòng chân thành đó, tiền bạc lúc đó trở thành thứ yếu, mọi món quà đều có ý nghĩa cao cả của nó, nhà bác em có cái gì bác em cứ chân chất mang ra làm quà.

Em nghĩ, cái đống vàng vàng ở dưới avatar kia nghe chừng chân thành đấy. Cả nhà cả cửa vét mãi cũng còn mỗi cái í.

Quá thực lòng luôn ấy chứ.Tặng nàng cả gia sản luôn. :4:
Finsternis
04-06-09, 23:57
Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo em BX mà về tay anh thì cái nhà này là quà cưới của anh đây


Cái nhà này của thằng Phếch là đồ 3D Biển ơi, đừng cưới nó, chỉ là đồ 3D thôi, còn kém cả cái đống vàng vàng của chàng thơ Kòm. Em nhớ lời hẹn ước của chúng mình em nhá.
Mê Ly
04-06-09, 23:58
Em chờ hoài không thấy ai nhắc đến điều em vẫn muốn biết bấy lâu, là các anh giai mong đợi điều gì ở gái.

Và khi/nếu một mong đợi của giai nằm ngoài sở thích của gái thì gái phải trình bày thế nào cho giai rõ, chấp nhận và không bớt yêu gái. Em thấy miễn cưỡng dần dần sẽ giết chết đam mê, nên người ta chỉ nên làm điều mình thực sự thích thôi. Làm sao cho giai hiểu như vậy và vẫn thấy được yêu không kém tí nào.

Em cám ơn các giảng viên TL đại học đường.

Khi gái đã nói với giai 1 lần ( và chỉ nên 1 mà thôi ) rằng cái anh mong đợi ở em ko phải là cái em thích làm mà thằng giai mà ko hiểu được gái thì có lẽ giai đó ko dành cho gái đó. Chia tay là hơn.


Người ta cứ ảo tưởng rằng tình yêu có thể thay đổi mọi thứ, nhất là đối tượng của mình, đó là sai lầm lớn

Cái nhu cầu cần trình bầy cho giai hiểu, chấp nhận, và ko bớt yêu gái sẽ đến lúc nó ko tồn tại nữa, lúc đó là lúc gái đã lớn.
knowledgeriver
04-06-09, 23:59
Anh nghĩ, những thằng giả sử giàu như thằng Fotech có nhà 27 tầng thì cần xem lại về cái gọi là sự thủy chung. Mà tất cả zai TL đều biết, em BX rất là ghen.
Ken_girl
05-06-09, 00:43
Em Ken cũng phải bon chen với BX tẹo. Hé hé. Tuy ko xinh, thông minh và nữ tính, giàu như Biển xinh.
Nhưng cũng sẽ được thừa kế chưa quy được ra tiền (bao gồm 1 phần nhà 7 tầng 150m2 có thang máy làm KS ở trung tâm, 3xxx m2 đất khu CN hạn sổ đỏ còn 40năm, 1 oto 5 chỗ, 2 xe máy, 1 căn chung cư và 1 nhà thuộc KTT 15m2 xây 3 tầng...trung tâm, 1 phần miểng đất 500m2 cách HN tầm 15km, 1 máy giặt, 1 tivi, 1 tủ lạnh, 1 lò vi sóng, 2 tủ quần áo toàn đồ cùi, 1 laptop, 1 PC, 12 cuộn giấy WC mới tậu... etc ) Có anh nào trả giá cao hơn ko? để em còn tính. He he x-(
DeLusty
05-06-09, 00:43
Bú liếm thế đủ rồi Cat. Nhạy cảm văn bản của anh đã bắt đầu turn-off sau khi Cat lại có biểu hiện ngựa quen đường cũ, quay về màn thỏa thuê show hàng bằng ngôn ngữ tả cảnh tầm thấp rồi đấy.

Người có đầu óc, rất đáng tiếc, là cái gì cũng chóng chán. Vì vậy phải sáng tạo và tìm tòi. Cat có năng khiếu nhưng không ý thức được năng khiếu của mình. Nói năng lộn tùng bậy khắp nơi, chỗ nào cũng thò bým vào như một con cuồng dâm cởi chuồng lông nhông khắp diễn đàn, rất là mất mỹ quan đô thị!

Phải nói anh cực ngạc nhiên về khả năng xét đoán tâm lý con người (cụ thể là trường hợp của anh) của Cat. Và như anh đã nói: diễn đàn cũng thế mà xã hội cũng thế, các cá nhân nếu tập trung vào nghe ngóng con người mình nhiều hơn, sau đó suy nghĩ và thổ lộ với thế giới những gì thực sự là của riêng mình; ban đầu có thể chẳng có gì mới mẻ, nhưng nếu cứ kiên trì, rồi sẽ mới mẻ. Có như thế, cái hay ho của diễn đàn mở mới phát huy nhiều tác dụng: biểu lộ vẻ đẹp cá nhân dễ dàng hơn và sờ mó vẻ đẹp cá nhân dễ dàng hơn. Bú liếm cũng rất hay, nhưng để làm mới và làm hay nó, khó phết đấy, vì có ai ở đây còn thấy bú liếm lạ đâu em?
Mình mới sa đà có vài posted mà Van mắng mình như điên, sao vậy? Chỗ này đang là phò phạch về "tình zục học", Van quê mùa quá!

Van tụt quần xin lỗi Cat nhanh! :4:

Nhưng nhờ qua cái posted này Cat còn khám phá 1 điểm ở Van là có tính hiền hiền, hay tự ái vì thế mà cá tính có tí tính chất ngang tàng ngầm.

Van bảo bằng cách nào đó làm cho bú liếm luôn mới hoặc hay ho là Van chưa hiểu về sếch học. Bú liếm là một điều gì đó rất bình thuờng, mình phải làm đi lặp lại một cách thuờng xuyên và liên tục; vấn đề, không cần làm mới bú liếm như lời Van, mình sẽ không chán hoặc cảm thấy chán nếu hiểu ra rằng, mỗi khi bú liếm con nguời mình luôn có một cảm giác khác nhau và mỗi nguời nên nhiệt tình trong chuyện bú liếm cũng như tận huởng. Nếu làm đuợc điều này mình sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mà luôn thèm khát đuợc bú liếm, sẽ thấy nó hay ho một cách tự nhiên dù mình có bú liếm thuờng xuyên.

Vì thế, như Cat đã phịch phọt bên trên, khi giao hoan các bạn không cần cầu kỳ kiểu cọ, cái chính là đôi bên đầu óc và thân xác thoải mái tự nhiên, khi nhập cuộc hơi chủ động thì việc đạt khoái cảm của sự tột đỉnh sẽ là phong độ mãi mãi và sẽ chuyên nghiệp lên rất nhiều trong thế giời giuờng chiếu.
Ivan
05-06-09, 00:47
Cat ngủ nhanh thế à em? Anh không bảo là em phải bú liếm với chồng em thế nào cho mới. Anh bảo em tả và kể thế nào cho mới và hay.
Finsternis
05-06-09, 00:50
Em Ken cũng phải bon chen với BX tẹo. Hé hé. Tuy ko xinh, thông minh và nữ tính, giàu như Biển xinh.
Nhưng cũng sẽ được thừa kế chưa quy được ra tiền (bao gồm 1 phần nhà 7 tầng 150m2 có thang máy làm KS ở trung tâm, 3xxx m2 đất khu CN hạn sổ đỏ còn 40năm, 1 oto 5 chỗ, 2 xe máy, 1 căn chung cư và 1 nhà thuộc KTT 15m2 xây 3 tầng...trung tâm, 1 phần miểng đất 500m2 cách HN tầm 15km, 1 máy giặt, 1 tivi, 1 tủ lạnh, 1 lò vi sóng, 2 tủ quần áo toàn đồ cùi, 1 laptop, 1 PC, 12 cuộn giấy WC mới tậu... etc ) Có anh nào trả giá cao hơn ko? để em còn tính. Ha ha :P

Ken các thêm 20.000 VND để đủ bát phở sáng cho anh đi, anh thanh lý giúp.
Ivan
05-06-09, 00:54
Ken á? 2 khìn VND!
DeLusty
05-06-09, 00:58
Cat ngủ nhanh thế à em? Anh không bảo là em phải bú liếm với chồng em thế nào cho mới. Anh bảo em tả và kể thế nào cho mới và hay.

Van điên!

Lại không hiểu nữa, mỗi một nguời chỉ làm vừa lòng một/vài bạn tình hay đối tuợng, không thể làm vừa lòng tất cả. Van phải hiểu vấn đề không phải bú liếm kiểu gì, mà còn tùy thuộc vào đối tuợng nhận thức bú liếm kiểu gì.

Chẳng hạn, nếu Cat có cảm tình với Van, cho dù Van bú liếm trên Tnxm một kiểu, đuợc lặp đi làm lại mình cũng vẫn có khoái cảm như thuờng. Điều này nó thuộc về tâm lí yêu - ghét.

Xem ra Van chẳng có tình cảm với Cat tí nào!
6642
05-06-09, 01:02
Tòa nhà ấy chú Fotech thiết kế thật à? Công nhận đỉnh của nó, nói về mặt đồ họa :D
Finsternis
05-06-09, 01:10
Ken á? 2 khìn VND!

Thôi, thế là thằng Van nó giả giá cao hơn mình rồi. :(

Ok, anh nâng giá em Ken lên tí. Ken chỉ phải giả anh 5000 VNĐ để anh ăn xôi sáng thôi, rồi anh hứa sẽ thanh lý em giúp.

Thỏa mãn chưa cưng?
6642
05-06-09, 01:10
Thím Cat, bao giờ cho đến bao giờ?
"Chẳng hạn, nếu Cat có cảm tình với Van, cho dù Van bú liếm trên Tnxm một kiểu, đuợc lặp đi làm lại mình cũng vẫn có khoái cảm như thuờng. Điều này nó thuộc về tâm lí yêu - ghét."
Trạng thái biểu hiện này gọi là mù quáng thím Cat ợ.
Mà công nhận dạo này thím Cat hiền hiền, dịu dàng kin ý nhỉ :p Có loại người có thể khống chế được cả 2 mặt tình cảm và lý trí cho nên có chuyện yêu thì vưỡn yêu mà chê thì vưỡn chê như thường.
Ivan
05-06-09, 01:13
Giờ tới lượt anh ngủ đây Cat. Thế giới này mới chật hẹp làm sao! Khi không đủ chỗ cho một con đàn bà ở Mĩ và một thằng đàn ông ở Việt nam cùng ngủ vào một thời điểm. Thế giới này mới chật hẹp làm sao!
6642
05-06-09, 01:13
Thôi, thế là thằng Van nó giả giá cao hơn mình rồi. :(

Ôi dồi, làm người ai làm thế? Có cái gì muốn lắm cũng phải sè sẹ một tý, kiểu như là:
"Ôi, Van, mày hại anh rồi! :("
Ken_girl
05-06-09, 01:15
Đấy. Bít ngay bị dìm hàng mà!
À mà còn được sở hữu thêm cả 1 kho súng và đạn dược của em Ken nữa kìa.
Có con cá nào đi qua đây em vợt lên phát coi.
Ví dụ minh hoạ. He he. Dở hơi tẹo
http://img199.imageshack.us/img199/8332/dsc09321y.jpg
6642
05-06-09, 01:16
Giờ tới lượt anh ngủ đây Cat. Thế giới này mới trật hẹp làm sao! Khi không đủ chỗ cho một con đàn bà ở Mĩ và một thằng đàn ông ở Việt nam cùng ngủ vào một thời điểm. Thế giới này mới trật hẹp làm sao!
Triết thật!
Finsternis
05-06-09, 02:06
Đấy. Bít ngay bị dìm hàng mà!
À mà còn được sở hữu thêm cả 1 kho súng và đạn dược của em Ken nữa kìa.
Có con cá nào đi qua đây em vợt lên phát coi.
Ví dụ minh hoạ. He he. Dở hơi tẹo
http://img199.imageshack.us/img199/8332/dsc09321y.jpg

Ken!!!!!!

Anh bảo, em đưa hết đống đồng nát cái gì mà 3xxx m2 đất rồi cái gì mà sổ đỏ hoành tráng 4 năm ô tô ô tiếc đây, anh thanh lý trước tiên.

Tiếp đến, em đưa đống $$$ kia cho anh. Anh cầm một tờ mang đi đổi sang tiền Việt rồi anh giả em 2100 VNĐ (Hai nghìn mốt Việt Nam Đồng) cho hơn giá thằng Van nó giả em.

Thế ok chưa? Thế là cao lắm rồi đấy nhá.

Hai nghìn mốt đồng lần thứ nhất! Cộp!
6642
05-06-09, 02:20
Ơ, thế đấu giá ngược hay xuôi thế chú Sói?
Finsternis
05-06-09, 02:35
Xuôi chứ, chú là người đưa ra số tiền ngang với giá trị của em Ken mà. Giá trị của Ken âm kinh quá nên đống đồng nát kia mãi vẫn chưa bù âm nổi.

Chú phải hào phóng lắm mới dám ra giá dương hai nghìn mốt đồng đấy.
DeLusty
05-06-09, 03:15
Thím Cat, bao giờ cho đến bao giờ?
"Chẳng hạn, nếu Cat có cảm tình với Van, cho dù Van bú liếm trên Tnxm một kiểu, đuợc lặp đi làm lại mình cũng vẫn có khoái cảm như thuờng. Điều này nó thuộc về tâm lí yêu - ghét."
Trạng thái biểu hiện này gọi là mù quáng thím Cat ợ.
Mà công nhận dạo này thím Cat hiền hiền, dịu dàng kin ý nhỉ Có loại người có thể khống chế được cả 2 mặt tình cảm và lý trí cho nên có chuyện yêu thì vưỡn yêu mà chê thì vưỡn chê như thường
Tình yêu mà không có tí mù quáng nó nhạt nhẽo và thực dụng lắm Sít sít. Chuyện Cat có tình cảm với Van có thể là nó đang diễn biến hoặc sẽ không bao giờ, sorry Sít, câu trả lời phải để mở!

Giờ tới lượt anh ngủ đây Cat. Thế giới này mới chật hẹp làm sao! Khi không đủ chỗ cho một con đàn bà ở Mĩ và một thằng đàn ông ở Việt nam cùng ngủ vào một thời điểm. Thế giới này mới chật hẹp làm sao!

:4: Chúc Van ngủ ngon nằm mơ thấy Cat.

Tụi mình tình cảm tuy ở gần nhưng rất xa, cay đắng làm sao!
Hitman
28-06-09, 21:36
Thằng leo này vào giảng đường nói leo khoan cắt B tông spam lung tung, Bi trảm nó cho anh phát.
Hitman
30-06-09, 02:44
Bi nhanh tay quá, hôm nay vào thấy cu leo và đống khoan cắt B tông đã biến mất, anh cũng không kịp del cái post trên của anh.

Mấy hôm nay gái dâm 1 tí đi đâu vắng, để lại một câu rất ám ảnh: "Tụi mình tình cảm tuy ở gần nhưng rất xa, cay đắng làm sao!"

Thằng Van ngốc ủy mị không khóc mới là lạ.
em tên Bim
30-06-09, 09:36
Trong khi Vàng đang than khóc về cái sự trym bé của chàng và các bác khác đang khoe nhà khoe nhiều tiền, em kể luôn là chúng em đã đi uống cà phê được chẵn chục lần với nhau, tổng cộng trong 10 lần ấy nàng dùng 4 loại nước hoa, dĩ nhiên có những lần trùng, nhưng khung cảnh thì rất khác nhau, và sự say đắm nó cũng đầy đủ mọi cung bậc.

Thế tóm lại với tình hình thế này, thì TZV chúng ta phải làm gì?
BaoDT
30-06-09, 12:13
Bác Hit cho em xin 1 chỗ ngồi thầm kín. Em đến muộn, đọc bài gỉang của bác suýt tí khói tuôn ra lỗ mũi.

À, mà có entry test không bác? xem trình em đến đâu, với lại sau này biết đường làm bài so sánh before-after :(|)
knowledgeriver
30-06-09, 12:17
Trong khi Vàng đang than khóc về cái sự trym bé của chàng và các bác khác đang khoe nhà khoe nhiều tiền, em kể luôn là chúng em đã đi uống cà phê được chẵn chục lần với nhau, tổng cộng trong 10 lần ấy nàng dùng 4 loại nước hoa, dĩ nhiên có những lần trùng, nhưng khung cảnh thì rất khác nhau, và sự say đắm nó cũng đầy đủ mọi cung bậc.

Thế tóm lại với tình hình thế này, thì TZV chúng ta phải làm gì?

Nhiều khi, anh cố gắng tìm ra nguyên nhân sự hằn học của thằng Bim với anh và với mốt số thằng khác trong 1 thời gian dài. Anh tự hỏi, phải chăng nó xuất phát từ vấn đề hệ tư tưởng và quan điểm trong tranh luận hay xuất phát từ một nguyên nhân nào khác.

Và cho đến gần đây, anh lờ mờ hiểu ra rằng, cái lý do đó là vì thế này. Nếu vậy, thì anh cũng có thể thông cảm cho Bim.
Hitman
30-06-09, 13:36
Thế tóm lại là mấy lần thằng Bim gạ gẫm đòi sang Úc chơi bị Nâu cự tuyệt chứ gì?

Chú Bao Cao Su: Hiện nay bài test zâm 1 tí, tức nữ giáo sư bú liếm Đờ Lút Ti Pút Si Cat, đang đi vắng. Khi nào nữ giáo sư về mời chú qua test, trước khi bước vào khóa học.

Trong quá trình học, sẽ có những bài thực hành với sự giúp đỡ của trợ giảng Chị Bia, tức Ông Nội, và một số nick biến thể khác.

Khi tốt nghiệp khóa học, bài kiểm tra sẽ khó khăn hơn nhiều. Đề bài là: Em hãy khiến nữ tu Biển Xanh cực khoái!

Trong tình hình gần đây gái 4`rum có nguy cơ bùng nổ, anh nghĩ các TDV nên làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình, một cách nghiêm túc và chu đáo, an toàn phải được đặt lên trên hết. Gái, về cơ bản giống thuốc nổ, nếu chia nhỏ xài dần ta được những quả pháo nổ vui tai, biết pha trộn liều lượng ta được những quả pháo hoa vui mắt, nhưng nếu chọc nhầm mồi nhầm lửa, sẽ là bom tấn, là tai họa.

Anh chính thức sử dụng cụm từ viết tắt TDV thay cho TZV, tránh hiểu nhầm với hội nút bấm.
em tên bông
30-06-09, 13:46
Chém chết thì em vẫn tin rằng tình yêu là người tình dục viên tuyệt vời nhất. Yêu là sướng nhất.
Mây.....
30-06-09, 13:55
Thế là anh Hít lại hết mang tiếng là giai hèn rồi, lại là tzv ưu tú rồi, chúc mừng anh Hít nhé
em tên bông
30-06-09, 14:06
Mây hiểu lầm boong rồi, trong post trên kia boong không hề nhắc tới anh Hít.
Mây.....
30-06-09, 14:09
Oh không, Mây có nói gì Boong đâu, Mây chỉ thấy khi anh Hít làm đúng vai trò của mình, là đứng bục giảng về tình dục, mọi người có vẻ thích hơn cái việc anh ấy chửi bon linh cẩu nào đấy trong suốt mấy ngày qua.
Hitman
30-06-09, 14:24
Lòng kiên nhẫn của một TDV nói chung cũng có giới hạn, trong giảng đường đề nghị các học viên chăm chú nghe giảng, viết tham luận đầy đủ, có luận cứ, tránh cãi cọ nói chuyện riêng, ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
Mây.....
30-06-09, 14:39
Chỉ là nói chuyện riêng thôi, không phải là cãi cọ, thày Hít nhé
Phương Thắm
02-07-09, 10:42
Bây giờ có phải là lúc nói chuyện sứ mạng của TZV không nhỉ? Chị không biết nữa. Có thể, chính là lúc này đây. Bởi vì ngày mai, khi mọi thứ phù du ngoài kia cuốn Chị đi, Chị không thể vào TL để sống với những thứ giá trị trường tồn của khoái cảm tột đỉnh được nữa.

Thầy Hit thương mến, Chị có một ham muốn tột bậc là được thấy thầy công bố giáo án về Thẩm du.

Người ta có thể đau xót khi giai gái ở chung phòng mà đứa nào đứa nấy thủ dâm cho sướng riêng mình. Nhưng đấy chỉ là sự phù du của đời sống thực tế. Còn ở đây, TL trường tồn của chúng ta, chúng ta nói đến thẩm du như một siêu năng mà không phải ai cũng có.

Chất ngất trong lòng Chị vẫn là nỗi niềm của một kẻ không biết làm cách nào để share siêu năng của Chị cho chúng sinh. Thầy Hit thương mến, có thể nói vài điều về thẩm du không? Phải chăng sứ mệnh của TZV nhân dân không bao gồm việc chia sẻ siêu năng đó?

Chúc thầy khỏe và giảng dạy chuyên cần! ^_^
Hitman
02-07-09, 10:47
Học là chiện cả đời, nóng vội là không có được, chị Bia ạ. Từ từ rồi anh sẽ giảng về thẩm du, trong một giáo án soạn riêng cho chúng sinh. Gợi ý của Bia rất đáng chú ý, nhớ viết bài luận về đề tài này nộp cho anh, rồi anh sẽ có ý kiến.

Lưu ý dùng đúng chữ TDV hộ anh!
BaoDT
02-07-09, 11:56
Chú Bao Cao Su: Hiện nay bài test zâm 1 tí, tức nữ giáo sư bú liếm Đờ Lút Ti Pút Si Cat, đang đi vắng. Khi nào nữ giáo sư về mời chú qua test, trước khi bước vào khóa học.

Trong quá trình học, sẽ có những bài thực hành với sự giúp đỡ của trợ giảng Chị Bia, tức Ông Nội, và một số nick biến thể khác.

Khi tốt nghiệp khóa học, bài kiểm tra sẽ khó khăn hơn nhiều. Đề bài là: Em hãy khiến nữ tu Biển Xanh cực khoái!


Anh chính thức sử dụng cụm từ viết tắt TDV thay cho TZV, tránh hiểu nhầm với hội nút bấm.

Wào, đọc giáo án mí profile dàn giảng viên đứng lớp làm thằng em háo hức dze kiu. Bác gấp gấp đi bác, chứ tình hình nhà mình em cứ thấy như sắp ban bố tình trạng khẩn cấp + giới nghiêm tới đít. Chỉ khổ thân em ham học hỏi.

Mà bác dọa dẫm em vụ tốt nghiệp kinh nhở B-) Em hỏi khí không phải chứ có bao nhiêu thằng TL được cấp bằng rồi bác? Nếu không tiện public thì bác PM danh sách TDV nhà mình, em nghiên kíu sờ trây tơ dì tốt nghiệp trong khi ngồi chờ bài entry test vậy.

Mong tin bác.
em tên bông
02-07-09, 13:10
Bao vào thread bên dưới của em học Yêu đi anh. Lần theo cảm xúc của người tình mà đi thì bao giờ cũng như đi vào đường có hương có mật. Kỹ thuật có khi biến giai thành cái máy làm tình. Em chính thức cạnh tranh với thầy Hít và cô Cát.
Hitman
02-07-09, 16:18
Wào, đọc giáo án mí profile dàn giảng viên đứng lớp làm thằng em háo hức dze kiu. Bác gấp gấp đi bác, chứ tình hình nhà mình em cứ thấy như sắp ban bố tình trạng khẩn cấp + giới nghiêm tới đít. Chỉ khổ thân em ham học hỏi.

Mà bác dọa dẫm em vụ tốt nghiệp kinh nhở B-) Em hỏi khí không phải chứ có bao nhiêu thằng TL được cấp bằng rồi bác? Nếu không tiện public thì bác PM danh sách TDV nhà mình, em nghiên kíu sờ trây tơ dì tốt nghiệp trong khi ngồi chờ bài entry test vậy.

Mong tin bác.

Bao cao su thân mến, sông có thể cạn, núi có thể mòn, chứ phịch thì mãi mãi. Ngay cả khi giới nghiêm hay bom rơi đạn nổ người ta vẫn cứ phịch nhau cho đời nở hoa.

Có bao nhiêu thằng được cấp bằng TDV thì anh đé.o nhớ, chúng nó toàn xài bằng giả.
Phương Thắm
03-07-09, 00:14
Ừ thì TDV. Lắm nhọt quá thầy Hít! Giáo án đâu? Đưa sớm ra đây để Chị còn làm slideshow minh họa mí lị chương trình thực hành cho phù hợp chứ lị.
em tên Bim
03-07-09, 00:33
SỨ MẠNG CỦA MỘT TZV DIỄN ĐÀN TNXM


thương mến tặng Bi, anh gửi TNXM cho chú

Những sự vụ phát sinh nhiễu loạn thất tán nhân tâm, quần chúng hoang mang không định hướng như gà con mất mẹ vừa qua, mà nói như lời đồn thổi kiểu bọn Vàng-Cá rằng do động mồ động mả gà mái biết gáy quái thai quái dị sinh ra, tất cả chung quy cũng chỉ là một cái gốc. Gốc sâu rễ bền đời nào cũng là cái dương mưu căn bản, quan hệ chặt chẽ quyết định tới sự tồn vong, tới văn hóa văn minh của diễn đàn. TW đ'eo làm được cái việc ấy, thực rất là nguy!

Thế nên đại khái TW là sai mẹ nó rồi.

Vì sao bảo sai mẹ nó rồi? Bởi vì làm TW nhiệm vụ không phải chỉ là làm luật cho chính xác thực tế và bảo vệ pháp luật như giữ gìn con ngươi của mắt mình (mặc dù ngay cả nhiệm vụ này cũng làm như X` rồi), mà cao hơn và xa hơn là, xin trích dẫn mấy bài học kinh điển từ xưa gọi là ôn cố tri tân:

"...Vì vậy, Hiếu văn đế bèn cho giáng hầu Chu Bột làm hữu thừa tướng ngôi thứ nhất, Bình dời chức làm tả thừa tướng, ngôi thứ nhì, cho Bình một nghìn cân vàng lại phong thêm ba ngàn hộ. Được ít lâu, Hiếu Văn hoàng đế sau khi đã quen việc nước, triều hội hỏi hữu thừa tướng:
- Trong thiên hạ, một năm xét xử ngục hình bao nhiêu người?
Bột tạ lỗi, nói:
- Thần không biết.
Nhà vua hỏi:
- Trong thiên hạ một năm tiền và thóc xuất nhập bao nhiêu?
Bột lại tạ lỗi, nói:
- Thần không biết!
Bột mồ hôi ra ướt đẫm cả lưng vì thẹn không bíet trả lời như thế nào. Vua bèn hỏi tả thừa tướng Bình.
Bình nói:
- Đã có người lo việc ấy.
Vua hỏi:
- Ai lo việc ấy?
Bình nói:
- Bệ hạ nếu hỏi về việc xử ngục hình, thì hỏi quan đình úy, nếu hỏi về tiền và thóc thì hỏi quan trị túc nội sử.
Vua hỏi:
- Nếu việc gì cũng có người lo , thì ôgn còn phải lo vịêc gì ?
Bình tạ và nói:
- Muôn tâu bệ hạ! Bệ hạ không kể thần tài hèn sức mọn, cho thần lạm giữ chức thừa tướng. Chức vụ thừa tướng trên thì giúp thiên tử chỉnh lý âm duơng, làm cho bốn mùa thuận; dưới thì nuôi vạn vật đều được thỏa thích; bên ngoài thì trấn áp, vỗ về tứ di, chư hầu, bên trong thì thân với trăm họ, làm cho các quan và đại phu ai cũng đảm nhiệm tốt chức vụ của mình.
Hiếu Văn đế khen phải. Hữu thừa tướng rất thẹn, đi ra trách Trần Bình:
- Sao ông không bày trước cho tôi biết để trả lời!
Trần Bình cười:
- Ông ở địa vị của mình mà là không biết chức trách của mình sao? Nếu bệ hạ hỏi số người ăn trộm ăn cướp ở Tràng An thì ông định nói liều sao?
Do đó Giáng hầu tự biết mình kém xa Trần Bình. Sau một thời gian Giáng hầu cáo bệnh xin miễu, chuyên để một mình Trần Bình làm thừa tướng.
..."

Đoạn trên là trích trong Trần Thừa tướng thế gia của Tư Mã Thiên cách đây ngót hai ngàn năm rồi.

Gần hơn và Việt Nam hơn, là câu chuyện xây dựng, tạo nền móng cho chế độ mới sau khi Lê Lợi đại phá quân Minh đem lại độc lập tự chủ cho Tổ Quốc:

Khi ấy Lê Thái Tông hỏi Nguyễn Trãi về lễ nhạc, ông đáp: "Kể ra thì đời loạn trọng võ, thời bình trọng văn. Nay quả rất đúng là phải chế ra các loại lễ nhạc. Nhưng phải có gốc mới đứng, phải có văn mới hành. Hòa bình là gốc của nhạc, thanh âm là văn của nhạc vậy. Thần dâng chiếu soạn nhạc, dám đâu không dốc hết sức ra mà làm, nhưng vì học thuật thì nông cạn, chỉ sợ thanh luật chẳng được hài hòa, cúi xin bệ hạ thương yêu và nuôi nấng muôn dân, khiến cho mọi thôn xóm không còn tiếng oán hờn buồn khổ, như thế mới giữ được gốc của nhạc”


Trước nữa, khi Vua hỏi Hưng Đạo Đại Vương về kế sách lâu dài ngộ nhỡ nếu ông về với tiên tổ, câu cuối cùng trong Lâm Chung Di Chúc ông nói: "Thả khoan dân lực dĩ vi thâm căn cố đế chi kế, thử thủ quốc chi thượng sách dã" tức là "Khoan thư sức dân để làm kế sâu rễ bền gốc, đó là thượng sách giữ nước vậy."

Việc của TW cũng như việc Nguyễn Trãi nói về lễ nhạc, Trần Hưng Đạo nói về kế sách dài lâu, Trần Bình nói về việc làm thừa tướng.

Bi phải siêng năng trau dồi đạo đức người cách mạng, thuấn nhuần những lời tâm huyết của anh. Tương lai TNXM thế nào phần lớn là ở chú. Ngày xưa đời nhà Trần, vì tin tưởng vào thế hệ trẻ với Trần Quốc Tuấn, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải... mà đến khi vận nước nguy nan thì họ đã thực sự trưởng thành và gánh vách thành công trọng trách đặt lên vai. Bọn Sên phò hay Gấu già rồi bao Hải đăng quá cố khi xưa, lúc thành danh thực ra bắt đầu cũng chỉ là mấy thằng sinh viên đang đi du học. Bi phải nhớ lấy điều đấy mà tin tưởng và phấn đấu.

Anh giao TNXM cho chú!
Phương Thắm
03-07-09, 14:00
Bim giao TNXM lại cho Bi để rảnh rang đi giải khát à? Duyên dáng quá nhỉ!

Sứ mạng của TZV diễn đàn TNXM phải chăng là tạo ra một cái gì đấy mới đầu long lanh xong đến khi xỉn màu mí lị cáu bẩn thì nhét vào tay trẻ con bắt nó kỳ cọ?
em tên Bim
04-07-09, 00:18
Bim giao TNXM lại cho Bi để rảnh rang đi giải khát à? Duyên dáng quá nhỉ!

Sứ mạng của TZV diễn đàn TNXM phải chăng là tạo ra một cái gì đấy mới đầu long lanh xong đến khi xỉn màu mí lị cáu bẩn thì nhét vào tay trẻ con bắt nó kỳ cọ?

Anh bây giờ là giai hậu cung của BX rồi, còn thiết cái gì khác hơn nữa. Mà làm cái gì khác cũng khó, và sức đâu cảm hứng đâu ngoài chuyện làm giai hậu cung của BX.

Tuvip thông cảm cho anh :-)
Hitman
04-07-09, 00:32
Anh bây giờ là giai hậu cung của BX rồi, còn thiết cái gì khác hơn nữa. Mà làm cái gì khác cũng khó, và sức đâu cảm hứng đâu ngoài chuyện làm giai hậu cung của BX.Thằng này chắc chắn xài bằng giả.
Hitman
18-07-09, 00:14
Hãy để gái phịch

Tổng hợp một số bài giảng gần đây của anh, soạn thành giáo án truyền lại cho thế hệ TDV kế tục, anh tuổi cao sức yếu, nên dự định sẽ nghỉ hưu nay mai.


Dạo nọ có chú nào, hình như Lơ Kẹp, nói hãy cho gái một lý do để hẹn hò, anh thấy cũng đúng trong trường hợp này. Hãy cho gái một lý do để phịch. Gái thích gán cho phịch một ý nghĩa đặc sắc, giống như chú Man. Vậy sao chúng ta phải hà tiện chuyện này nhỉ?

Các chú có thể nói rằng gái ạ em đừng yêu anh, chỉ nên phịch anh thôi, như thế chúng ta sẽ không bị lụy tình, sẽ không phải nói lời giả dối yêu đương lằng nhằng. Em thấy đấy, biết bao chiện hệ lụy từ ái tình, yêu đương thì vất vả mà kết quả, anh thật, như lìn!

Hãy cho gái một lý do để phịch bằng được mình. Muốn vậy hãy tỏ ra mình không thực sự quan trọng chiện đó, như thể chiện đó hết sức bình thường, như cơm như phở như không khí nước lọc. Có cái đé.o gì hay ho mà chúng nó cứ hoắng lên vì lìn thế nhỉ, anh thật, không thể hiểu nổi. Các chú có thể tình cờ tâm sự với gái như thế.

Gái đé.o bao giờ muốn phịch vì tiền, ngay cả phò, vì thế nếu có điều kiện thật đi nữa các chú cũng cất ngay Lexus đi cho anh nhờ. Khoe của nó cũng phải khéo 1 tí, đé.o ai lại phô thế? Gái cũng đé.o bao giờ phịch 1 cái tấm bằng tiến sĩ, nói gì đến 2 cái. Hãy cho gái 1 lý do nào đó vớ vỉn và lãng cbn mạn hơn 1 chút để phịch.

Ví dụ, phịch để lấy số. Kiểu những con ấy không xinh bằng em mà anh còn phịch, cớ sao với em anh lại thờ ơ? Hãy oánh vào niềm kiêu hãnh của gái, tự khắc gái sẽ vật các chú ra mà phịch lấy số. Có thế thôi.

Phịch vì đời ngắn lắm. Đây là một lý do rất chính đáng. Hãy làm như nếu không phịch mau, ngày mai sẽ là ngày tận thế, ngày kia gái đã già nhăn nheo, giai thì trym sệ + vật buồn thiu...

Phịch cho chừa. Nghe buồn cười, nhưng các chú càng tỏ ra hư đốn, càng kích thích gái muốn dắt mũi, và đó là lý do gái xông vào phịch cho chừa. Tất nhiên chừa là chừa thế đé.o, hư là nghề của chàng.

Phịch để trả thù. Với những gái đang muộn phiền vì ái tình, các chú có thể mở ra một chân trời mới cho gái bằng cách để gái buông thả trong lạc thú, gái tưởng rằng làm thế là trả thù đời, trả thù người, gái đang lợi dụng ta. Còn bản chất mọi sự trên đời thế nào thì 4C biết rồi đấy, đé.o có thằng/con nào lợi dụng nhau hết, phải không? Ở đời cho và nhận công bằng lém!

Túm lại là kể hết ra đây thì cả ngày không xuể, anh demo tạm vậy đã. Các chú chỉ cần nhớ đừng bao giờ lấy khoái lạc làm lý do để phịch nhau. Mặc dù đấy là lý do chính đáng nhất, nhưng gái có những lý lẽ của gái, suốt đời các chú đé.o bao giờ hiểu nổi.

Có chú tâm sự: "Thích thì nó thích rồi, nhưng nó không phịch. Tiếp tục duy trì nhưng không phát triển"

May mà các chú gặp anh, giáo sư chiên ngành phịch học, nhiều năm kinh nghiệt!

Ca này giống như nhiều ca khác, gái không tìm được lý do đẹp đẽ lãng cbn mạn nào cho chuyện phịch xảy ra, theo những tưởng tượng nào đó trong đầu gái (có giời mới biết được).

Anh khuyên các chú nên bớt săn đón gái. Ngược lại, chú rủ gái đi phim phọt, ca nhạc, dã ngoại cuối tuần... gì cũng được, miễn là chốn đông vui. Các chú muốn đặc sắc? Ok, được thôi. Chú lên một loạt kế hoạch ăn chơi kín bưng, như anh chú đây, chơi quần quật quanh năm suốt tháng. Ngoài công việc, anh chú chỉ có chơi và chơi, nay đây mai đó. Hãy cho gái thấy gái chỉ là một phần của cuộc sống của mình, không có gái này thì có nhiều gái đẹp khác. Ví dụ bảo cuối tuần này bọn anh đi Tuần Châu (bọn anh gồm một số giai thanh gái lịch), anh rất muốn em đi cho vui. Thế thôi, tùy em. Cuối tuần sau bọn anh đi câu cá dã ngoại. Cuối tuần sau nữa bọn anh có buổi đập phá nhậu nhẹt, sau đó karaoke...

Với một lịch thi đấu kín mít như vậy, gái sẽ muốn có tên trong bảng xếp hạng.

Đối tượng của các chú anh đoán không phải hàng họ, nên ngay cả có đem xèng ra dụ nó, cũng phải cho nó một lý do nào đó khác. Chứ các chú ra bài toán khó quá, em dâm em giàu em tài nhưng em thích đặc sắc được gái phịch. Sao gái không chịu? Đến lúc anh chỉ ra cái dở hơi của gái và những lý do để gái phịch thì lại giãy nảy lên bảo em không thích tỏ ra, không thích bành vè.

Gái thích giai đẹp giai giàu giai tài, đương nhiên. Nếu các chú đặc sắc thật thì đé.o cần tỏ ra gì hết, hữu xạ tự bốc mùi. Trừ khi các chú xài xe của bố, mua 2 cái bằng TS, và xấu như con tinh tinh. Nhưng nếu như thế thì như các cụ vẫn bẩu, ngu si hưởng thái bình, chắc cũng đé.o lên mạng bi bô băn khoăn như thế này.

Nói chung là phải bành vè đi. 4C đừng nói đến tiền ở đây, trân trối quá đi! Đây có phải là lớp mẫu giáo đé.o đâu?

Để từ từ rồi anh dạy dỗ mấy chú chã này.

Lâu lâu anh bận chơi bời không đứng bục giảng, thành ra giáo án cũng rơi rụng ít nhiều. Thay vì đi vào trọng tâm, anh sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy mới, đó là lan man phịch học đại cương.

Có thể nói ít hiểu nhiều, hoặc ngược lại anh nói rất nhiều mà 4C hiểu rất ít, âu đó cũng là sự khác biệt giữa lãnh tụ và nhân dân. Có chú nào đó vừa mới nói đến một ý rất dở rằng gái khi đã yêu thì có thể bất chấp, chứ để phịch thì nhất định phải suy tính. Cái dở ở đây là gái cũng rất hay có lối suy nghĩ như thế, cố gắng phân biệt giữa phịch và yêu. Yêu là phịch, và phịch chính là yêu. Chả nhẽ anh lại phải kiêm luôn môn tu từ học? Thực ra cho gái một lý do để phịch, chính là đánh tráo khái niệm, một cách đầy ý nhị và nghệ thuật. Chú nào không hiểu thì đi chết đi, đừng có kêu, anh đé.o cứu đâu.

Thực ra, gái là một lý do chính để các chú bành vè mê say suốt cuộc đời, không phải vậy sao? 99% các bộ phim sướt mướt là để lòe gái. Điều tệ hại là hình mẫu đờn ông trong các bộ phim này toàn theo kiểu người mẽo trầm lặng, xây dựng nên hình mẫu những thằng dở người bị đao trầm uất kiểu tâm trạng khi phịch. Và từ đó trong mắt gái phải như thế mới hấp dẫn. Hệ lụy của nó là có rất nhiều gái bước sang tuổi ba mươi yêu dấu mà vẫn chưa biết đến hơi giai, vì không thể bước qua ranh giới giữa hình mẫu người đàn ông của đời em và sự trân trối của thực tế.

Sự trân trối của thực tế, là phịch, là cởi chuồng, là hì hụi mướt mồ hôi. Đa số gái không thấy sự lãng mạn và bay bổng trong đó, gái không thấy đó là yêu. Gặp phải gái dạng này, các chú coi như húc đầu vào tường. Tin vui là gì? Các chú phải trở thành đặc công leo tường, có vậy thôi. Không leo được thì đi vòng.

Ở đây anh không bày cho 4C cách khoan phá B tông, muốn học nghề đó mời gặp cu Bi. Anh cũng không bày cho 4C quật tùn gái, lừa gái uống rượu say... những thứ đó là hạ sách.

Như đã nói, hãy để gái phịch, với tất cả ngàn lẻ một lý do nào đó có giời mới hiểu nổi. Các chú có thể lột sạch quần áo một em, rồi em ấy chống cự, rồi khóc tu tu. Ấy thế mà khi các chú mủi lòng nghĩ bụng thôi tha, chuẩn bị mặc quần áo lại cho em, thì bỗng dưng em lại mời phịch, một cách khó hiểu.

Có gái à ơi mãi không trôi, bẵng đi vài tháng tự dưng nhắn tin em muốn gặp anh, nhắn lại là anh muốn gặp trên giường thôi. Em nhắn lại "Ok".

Ngay từ đầu, hãy tỏ ra là một kẻ đểu cáng và chịu chơi. Anh nói là tỏ ra nhá các chú nhớ kỹ giùm anh. Việc các chú thực sự là ai nói chung gái nó đé.o care, cũng như toàn bộ giai gái trên mạng cũng vậy. Chú cứ việc hai bằng phun thuốc sâu mà lại phọt đôi ba câu chỏn lỏn sai chính tả, bị ghét là phải. Đã lên mạng thì có gì cũng nên cởi mở tí, ít nhất là cho vui. Gái nó ghét nhất mấy thằng cái gì cũng trầm trầm trọng trọng. Tự dưng đáng lẽ có cuộc mây mưa vui vẻ, cuối cùng biến thành cuộc hội thảo khoa học "có nên phịch khi chưa xác định một mối quan hệ lâu dài?" - 99,99% gái sẽ không tìm ra được lý do để phịch, thất bại là đương nhiên.

Bắt đầu một mối quan hệ, hãy tỏ ra đàng điếm ngay, như đúng bẩn chất của mình. Thay vì nói anh nghĩ tình yêu nên hài hòa cả thể xác và tinh thần, hãy bảo là anh ghét thể thao, ghét bóng đá bóng bàn, anh chỉ thích bóng dâm. Đừng hỏi các bạn có dâm không, hỏi thế quá là hạ nhục các bạn ở đây, đé.o dâm thì chết mẹ đi cho xong.

Gái, mồm leo lẻo em ghét đàn ông đa tình, nhưng hầu hết thích bỏ mẹ. Đàn ông mồm chửi gái khinh gái lẳng, nhưng trong bụng cũng thích bỏ bà. Giai đa tình phóng khoáng làm gái cười, gái nó mới nhớ lâu, sau này gái nó có khóc vì giai thì cũng chẳng hề chi.

Anh nghĩ là với một số chã, có giảng mười năm nữa cũng đé.o thể cải thiện được nhận thức. Thật ra chân lý và thực tế rất đơn giản, phịch gái hay để gái phịch về bản chất là như nhau. Một thằng đàn ông có thể dùng tiền bạc, tài năng, vẻ đẹp mã, tài ăn nói hùng biện, cùng vô số tài vặt hoặc mánh lới khác để quyến rũ đàn bà. Nhưng yếu lĩnh căn bản của nghệ thuật nằm ở chỗ nó khiến cho đàn bà cảm thấy chính họ đã dùng nhan sắc và trí tuệ để chinh phục gã đàn ông bất kham kia, và đó chính là nghệ thuật để gái phịch.

Lan man phịch học đại cương, thực ra vẫn còn nữa, lúc nào có hứng anh giảng tiếp.

Các bài giảng bắt nguồn là từ đây (http://tnxm.net/showthread.php?t=8466&page=8)
Hitman
18-07-09, 01:01
Anh biết nếu anh nghỉ hưu, sẽ là một mất mát to nhớn cho TL dại học đường nói riêng, cũng như toàn cõi TL nói chung. Đặc biệt, con đường tìm đến hạnh phúc tiệt đối của giai gái TL sẽ trở nên xa vời vợi, khi thiếu đi người TDV chân chính mẫu mực như anh.

Gần đây, với sự thờ ơ vô tình, hình như không ai để ý đến sự biến mất của Cat đờ lút sờ ti, nữ TDV bú liếm hết sức đáng yêu của chúng ta. Nàng đã rời bỏ bọn x-cà dái dê rân chủ cực đoan để đến đây, mà nàng ngỡ là miền đất hứa (hóa ra hứa hão), và rồi vì những lý do bí hiểm nào đó, nàng đã ra đi không một lời trân trối. Phương Đông, người thạo tin trong giang hồ cho biết, nàng đang đeo ba lô ngược đi dưỡng thai, nhưng anh đé.o tin. Anh nghĩ nàng đã vỡ mông nặng. Những lời tự tình cay đắng cuối cùng của nàng với Van (bạn Tạo) cho anh thấy một dự cảm nào đó, nỗi buồn chán, thất vọng, mà kưng Gà của nàng cũng không níu kéo nàng ở lại được. Chứng tỏ Tạo bạn Van là một thằng bất lực.

Đó là một tổn thất cũng rất to nhớn cho toàn cõi TL này, mà 4C đé.o ý thức được, anh thật. Nếu ngay cả một nữ TDV bú liếm cởi mở đến như Cat mà cũng bỏ đi, thì tnxm có lẽ đé.o còn đủ dâm đãng cho nàng. Thế thì trí tuệ hào hoa để làm cái đé.o gì nữa?

Hy vọng là anh nhầm, và một ngày đẹp trời nào đó, Cat dâm đãng sẽ quay trở lại tnxm, và triền thống hào hoa dâm đãng sẽ tiếp tục nở hoa, tự khắc trí tuệ cũng sẽ thăng hoa.

Nhưng lý do thực sự khiến anh nghĩ cần phải làm cái gì đó, không phải theo kiểu cu Bim đi viết hịch tướng sĩ, giao tnxm cho Bifore, một kiểu khá là vô trách nhiệm.

Lý do thực sự, phải là cội rễ mọi vấn đề, là động cơ, động cơ phản lực ấy, hoặc là động cơ chạy bằng nguyên liệu hạt nhân, động cơ để mấy tỉ linh trưởng và những con bò, như 4C, trên quả cầu nhỏ bé này, hì hụi ăn ngủ đụ ị đi lại loay hoay làm đủ thứ văn minh rồ dại...

Lý do đó, vẫn chỉ là phịch.

Ừ, 4C sẽ cãi nhem nhẻm anh Hit nói thế léo nào, anh bị điên à?

Ừ, anh bị điên. Với anh phịch là một sứ mạng, là đạo đức, lý tưởng cách mạng, và gái là lý do để anh bành vè mê say. Ừ thì 4C sẽ bảo anh Hit ạ em lên mạng chém gió tự do rân chủ đé.o phải để lấy điểm với gái, em yêu tổ quốc yêu đồng bào yêu nhân dân nên em phải có ý kiến về chiện bô xít và em căm ghét bọn tàu khựa lấy mất của đất nước em mấy hòn đảo ngoài biển kia, mà thực ra em cũng đé.o biết ngoài biển kia là chỗ đé.o nào...

Ừ, có bạn nào đấy nói đại ý nhân dân không có nghĩa gì cả, nhân dân phải là một cá nhân nào đó, duy nhất, bé nhỏ và thanh khiết, diên dáng, đại loại vậy. Và cũng theo bạn đó, gái chung chung đé.o có ý nghĩa gì hết, gái chỉ có nghĩa khi là một gái cụ thể, một cái nick rõ ràng, không phải toàn thể những cái nick. Anh đồng ý.

Vậy nên, anh nghĩ mình phải làm một điều gì đấy trong cuộc đời nick của mình, sứ mạng TDV của mình, để các bạn nhìn vào đó như một tấm gương sáng, của lãnh tụ. Chứ như thằng Lãng con bò nó tụ dạt vòm bên tathy sang, suốt ngày chỉ tính chuyện kích động các bạn oánh nhau với bọn khựa hoặc, gieo rắc tư tưởng thù hằn, tụ cái đít.

Và trong lúc mơ màng nằm trên bãi cỏ xanh, ủ mưu, nhìn bầu trời xanh, anh thấy một áng Mây năm chấm bay qua...
pcmcia
18-07-09, 01:08
Gần đây, với sự thờ ơ vô tình, hình như không ai để ý đến sự biến mất của Cat đờ lút sờ ti, nữ TDV bú liếm hết sức đáng yêu của chúng ta. Nàng đã rời bỏ bọn x-cà dái dê rân chủ cực đoan để đến đây, mà nàng ngỡ là miền đất hứa (hóa ra hứa hão), và rồi vì những lý do bí hiểm nào đó, nàng đã ra đi không một lời trân trối. Phương Đông, người thạo tin trong giang hồ cho biết, nàng đang đeo ba lô ngược đi dưỡng thai, nhưng anh đé.o tin. Anh nghĩ nàng đã vỡ mông nặng. Những lời tự tình cay đắng cuối cùng của nàng với Van (bạn Tạo) cho anh thấy một dự cảm nào đó, nỗi buồn chán, thất vọng, mà kưng Gà của nàng cũng không níu kéo nàng ở lại được. Chứng tỏ Tạo bạn Van là một thằng bất lực.

Đó là một tổn thất cũng rất to nhớn cho toàn cõi TL này, mà 4C đé.o ý thức được, anh thật. Nếu ngay cả một nữ TDV bú liếm cởi mở đến như Cat mà cũng bỏ đi, thì tnxm có lẽ đé.o còn đủ dâm đãng cho nàng. Thế thì trí tuệ hào hoa để làm cái đé.o gì nữa?

Hy vọng là anh nhầm, và một ngày đẹp trời nào đó, Cat dâm đãng sẽ quay trở lại tnxm, và triền thống hào hoa dâm đãng sẽ tiếp tục nở hoa, tự khắc trí tuệ cũng sẽ thăng hoa.

Nhưng lý do thực sự khiến anh nghĩ cần phải làm cái gì đó, không phải theo kiểu cu Bim đi viết hịch tướng sĩ, giao tnxm cho Bifore, một kiểu khá là vô trách nhiệm.

Lý do thực sự, phải là cội rễ mọi vấn đề, là động cơ, động cơ phản lực ấy, hoặc là động cơ chạy bằng nguyên liệu hạt nhân, động cơ để mấy tỉ linh trưởng và những con bò, như 4C, trên quả cầu nhỏ bé này, hì hụi ăn ngủ đụ ị đi lại loay hoay làm đủ thứ văn minh rồ dại...

Lý do đó, vẫn chỉ là phịch.

Ừ, 4C sẽ cãi nhem nhẻm anh Hit nói thế léo nào, anh bị điên à?

Ừ, anh bị điên. Với anh phịch là một sứ mạng, là đạo đức, lý tưởng cách mạng, và gái là lý do để anh bành vè mê say. Ừ thì 4C sẽ bảo anh Hit ạ em lên mạng chém gió đé.o phải để lấy điểm với gái, em yêu tổ quốc yêu đồng bào yêu nhân dân nên em phải có ý kiến về chiện bô xít và em căm ghét bọn tàu khựa lấy mất của đất nước em mấy hòn đảo ngoài biển kia, mà thực ra em cũng *** biết ngoài biển kia là chỗ đé.o nào...

Ừ, có bạn nào đấy nói đại ý nhân dân không có nghĩa gì cả, nhân dân phải là một cá nhân nào đó, duy nhất, bé nhỏ và thanh khiết, đại loại vậy. Và cũng theo bạn đó, gái chung chung đé.o có ý nghĩa gì hết, gái chỉ có nghĩa khi là một gái cụ thể, một cái nick rõ ràng, không phải toàn thể những cái nick. Anh đồng ý.

Vậy nên, anh nghĩ mình phải làm một điều gì đấy trong cuộc đời nick của mình, sứ mạng TDV của mình, để các bạn nhìn vào đó như một tấm gương sáng, của lãnh tụ. Chứ như thằng Lãng con bò nó tụ dạt vòm bên tathy sang, suốt ngày chỉ tính chuyện kích động các bạn oánh nhau với bọn khựa hoặc, gieo rắc tư tưởng thù hằn, tụ cái đít.

Và trong lúc mơ màng nằm trên bãi cỏ xanh, ủ mưu, nhìn bầu trời xanh, anh thấy một áng Mây năm chấm bay qua...

Cat 4` biến mất khiến nhân dân cần lao cực kỳ trân trối. Thằng Gấu, mày phũ với gái vừa thôi.
knowledgeriver
18-07-09, 01:11
Hôm nay đi off 9, mọi người cũng nhắc về em Cat. Lâu rồi không thấy em vào chơi cũng chẳng nói lên câu từ biệt. Thực ra, sự ra đi này, nếu quả là đi thật, thì Nâu anh cũng có dự cảm từ lâu. Anh cảm thấy, Cat cực kì cô đơn trong forum này. Dù chơi ở mạng ảo, Cat, 1 phụ nữ, cũng mong muốn tìm được một trái tim hoặc một mối tình online tri kỉ nhưng ở tnxm không có, không hề có. Cat không tìm thấy. Những sự gán ghép mà nàng hoặc một vài thăng trai trẻ tự tâng bốc lên chẳng qua chỉ là chót lưỡi đầu môi, không có chiều sâu. Nàng cảm nhận rõ ràng điều đó. Cưng Gà ư? Làm đ0e gì có chuyện đấy. Tâm hồn của Gấu già và Cat khác xa nhau. Nàng biết rõ. Không một ai yêu thương nàng trên tnxm này và trong đời thực anh nghĩ, nàng cũng có gặp một vài rắc rối riêng tư hoặc một nỗi cô đơn ko ai chia sẻ. Anh thương nàng nhưng anh cũng ko thể làm gì hơn bởi vì anh cũng chỉ là 1 gã trai không yêu nàng , ko đồng điệu với nàng như bao gã trai tnxm khác.

Giangthu cũng ra đi. Cũng ko hiểu vì sao?

Hôm nay off 9, có một ngưòi bạn đồng hương với Cat, Giangthu, Bắc thần cùng đi chơi. Kể cũng jui.

Có một em gái, thế nào mà, vừa mới nghe đến tên anh Nâu mà không thể kìm chế nổi cơn phấn khích phải kêu lên A....a....a....Nâu anh ko quên được tiếng kêu đầy xúc cảm đấy.

Lm thằng già Phương Đông, thế nào mà hắn vừa ló mặt vào thì em gái lại đùng đùng đứng lên bỏ đi ngay. Thế là thế nào hả các bác em?

Hôm nay cũng được diện kiến Una, thật là thập phần vinh hạnh vì cũng có đôi chút tương đồng. Thực ra, nếu mà xét ra thì đáng lẽ ra, phải tương đồng khá là nhiều đấy. Lm thằng xe ôm nhỉ các bác em nhỉ. Hô hố.
Wfs
18-07-09, 01:12
Anh xin nhận trách nhiệm vụ Cat ra đi. Cat đâu rồi, về đây anh xin nhỗi.

Nhẹ nhàng mọi thứ thôi em...
Little Princess
18-07-09, 01:18
Ơ, óp nai liên tục nhể, sao ko thấy í ới gọi nhau trên diễn đàn mà lại có vụ off hoành thế? Có Thắm với Vàng đi ko hở bác em? Tò mò quá.
knowledgeriver
18-07-09, 01:20
2 đứa nó off riêng với nhau em LP ạ. Anh gọi cái Thắm thắm bảo em đang offline. Una gọi Vàng, Vàng bảo anh đang off 9. Dễ dàng ta có, 2 đứa chúng nó off 9 cùng nhau. Over 9 thì anh ko thể suy ra được.
Hitman
18-07-09, 01:25
Mây..... (http://tnxm.net/member.php?u=23169) bay qua cuộc đời nick của anh vào ngày 21-06-09, tính đến hôm nay chưa đầy một tháng. Vừa nhìn thấy nàng anh phải lòng liền, đé.o biết tại sao.

Anh nghĩ phải đẽo nàng, rồi sau đó nghỉ hưu, thế thôi.

Phải mở ngoặc thêm rằng, lúc đó tình hình chính trị của tnxm hết sức rối ren, các đảng phái TZV và TNV bằng mặt nhưng đé.o bằng lòng. Các phe phái chiến nhau liên miên, lại thêm nhân dân thì bức hạ phá thượng, gái giai đé.o còn thiết tha gì đến chiện lẹo nhau nữa, mà chỉ tìm cách đì đọp nhau, gọi nhau là linh trưởng, giai xấu gái xấu TZV xấu, hằm hè chiện gái nút bấm giai hậu cung hậu môn. Thật tởm!

Mây năm chấm tình yêu của lòng anh, vừa bay vào bầu giời TL, nàng đã tiên bố ở chữ ký rằng nàng sẽ đi lại trong đại nội, một cách đầy giễu cợt và nhí nhố, hết sức đáng yêu. Tất nhiên anh nghĩ đại nội là của anh, 4C cấm cãi. Chắc anh phải lòng nàng chỉ vì mỗi thế. Lập tức anh ra ngay tiên bố, một cách công khai, rằng anh sẽ đẽo nàng đổ, và lấy đó làm minh chứng cho những gì mà anh vẫn thuyết giảng, những gì anh vẫn tin tưởng và theo đuổi. Anh đem sự nghiệp, sứ mạng TDV của anh ra đánh cược, vào canh bạc tình ái này.

Kết quả thì 4C biết rồi, hiện nàng đang đi lại trong đại nội, của anh.
Little Princess
18-07-09, 01:26
@Nâu: Hehe, thế thì ko biết dư lào nhể. Ôi chà...:D

@Hít: Thế tóm lại khi nào thì anh với chị Mây ko bay lang thang nữa mà tụ lại một chỗ nhỉ? Keke, hôm qua off 9 có cặp đôi Hít - Mây ko hở các bác? Tò mò quá.

Tnxm sau cuộc cãi nhau đình đám, bùng nở xòe nhiều mối tình đã toe toét và cả còn e ấp. Trong vụ Mây lang thang, khổ mỗi lão dê già, đã thất thủ đứt đuôi rồi còn ko biết, vẫn cứ hải hải vân vân thơ thơ thẩn thẩn, si mê bốt nhạc, tìm thơ tặng nàng.:)
knowledgeriver
18-07-09, 01:29
Mây..... (http://tnxm.net/member.php?u=23169) bay qua cuộc đời nick của anh vào ngày 21-06-09, tính đến hôm nay chưa đầy một tháng. Vừa nhìn thấy nàng anh phải lòng liền, đé.o biết tại sao.

Anh nghĩ phải đẽo nàng, rồi sau đó nghỉ hưu, thế thôi.

Kết quả thì 4C biết rồi, hiện nàng đang đi lại trong đại nội, của anh.

Cũng may mà hôm đấy Nâu em đe0s đi chứ không thì bác Hit hết mẹ cửa. Mà thôi. Bác em có duyên là tốt rồi. Chúc may mắn và quyết thắng.
Hitman
18-07-09, 01:38
Anh đã nói rồi, anh và nàng sẽ bay đi, nhưng trong lúc vui duyên mới sẽ không quên nhiệm vụ, vẫn ghé qua đây vào những lúc rảnh rỗi.

Off 9 thực ra không xấu, như anh và nàng vậy, nhìn nhau phát là yêu luôn. Anh thì anh yêu ngay từ khi nhìn thấy cái chữ ký của nàng cơ, nhưng cứ nói thế cho 4C đỡ shock.

Off 9 chỉ không tốt khi nó manh nha trò bày đàn, khi người ta vì trót nhậu với nhau rồi sau đé.o dám nói thẳng với nhau, rồi hùa nhau chơi trò dìm hàng tập thể. Vì thế anh sẽ từ chối mọi cuộc ọp ẹp nếu có thể.
Little Princess
18-07-09, 01:44
Off 9 chỉ không tốt khi nó manh nha trò bày đàn, khi người ta vì trót nhậu với nhau rồi sau đé.o dám nói thẳng với nhau, rồi hùa nhau chơi trò dìm hàng tập thể. Vì thế anh sẽ từ chối mọi cuộc ọp ẹp nếu có thể.

Đồng ý chăm chăm với anh cái vụ này. Em cũng ghét kiểu bày đàn như thế. Nếu off mà tốt và vô tư như khi chưa off thì em cũng tham gia off ngay. Cơ mà em biết rất khó làm được như thế. Cho nên cứ tránh đi thì hơn. Hihi:)

Ủa mà động cơ nào khiến anh off với chị Mây năm chấm vậy? Nàng cũng chả thích ọp ẹp * mà?
Phương Thắm
18-07-09, 01:44
Chẹp, biết nói sao bây giờ nhỉ? Tâm trạng quá đi thôi, thầy Hit ơi!

Em đã logout và đang xem lại CTCG (http://w3.60s.com.vn/phim60s.aspx?id=1111782&t=30012008) tự dưng linh tính thế nào lại nhảy vào đây. Quả nhiên đọc được những dòng mang nặng tâm tư của người TDV nhân dân in the mood of love. Không thể không vào share đôi lời.

Từ ngày Cat im hơi vắng tiếng, công nhận TL có nhạt đi đôi chút. Gần đây có người đánh tiếng tìm nàng, em cũng đã nhảy vào nói một tiếng nhớ mong. Thế mà nàng hình như không màng đến TL nữa thật rồi. Người đi ngoảnh mặt sao đành... đại học đường trống vắng...

Nhưng rồi Mây 5 chấm đã xuất hiện, đem đến một luồn cảm hứng đầy mới mẻ đấy thôi. Em thầm mừng cho thầy Hít lại có bóng giai nhân bên mình. Vậy thì, thầy Hit thương mến ạ, em ủng hộ thầy từ giã sự nghiệp TDV. Hãy dành thời gian và sức lực cho tình yêu Mây 5 chấm của đại nội nhé! Happy ever after!


@Nâu: Bố khỉ, 8 cbn rưỡi mới gọi thì đi làm gì. Chả lẽ lúc đấy lại đòi chàng điều air force one đến đón! :D
Hitman
18-07-09, 01:53
Anh trả lời LP rằng trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng với những thế lực thù địch, ta nhận ra một rằng một TDV chân chính rồi sẽ tìm thấy/gặp được một tình yêu chân chính, những tình bạn chân chính nữa. Chỉ bằng vài post vu vơ, anh đã biết anh sẽ phải bay theo Mây năm chấm, đến cùng trời cuối đất.

Off 9 với nàng là một tất yếu lịch sử. Động cơ nào à? Tình yêu chính là động cơ.

Một TDV nhân dân in the mood of love đã là sai rồi, vì thế anh sẽ về hưu, Thắm ạ. Coi như anh hy sinh sự nghiệp riêng anh, nhưng cứu vớt sự nghiệp TDV tương lai của các bạn.
Phương Thắm
18-07-09, 01:57
After all, tomorrow is another day.

Đời cuối cùng cũng chỉ thế thôi. Phịch xong thì mai đã lại là ngày mới. Chinh chiến xong thì phải đến lúc yêu đương.

Chúc mừng thầy Hit!

Huhu em GATO quá, bao giờ em mới in the mood of love được như thầy em đây!!!
Hitman
18-07-09, 02:10
Anh biết nhiều bạn sẽ buồn vì hình ảnh lãnh tụ đé.o gì mà sụp đổ nhanh thế, chỉ vì yêu, gái đé.o tả! Các bạn sẽ bảo tưởng anh Hit tay chơi thứ thiệt đé.o bao giờ lụy tình, đời đời chăm lo cho hạnh phúc nhân dân. Các bạn ngây thơ thật, anh toàn bốc phét đấy, ngay cả lúc này, các bạn cũng đé.o biết anh đang bốc phét hay đang nói thật. :D

Anh cũng biết nhiều bạn cũng sẽ có tí gato, nhưng đời là thế, mười ăn thì chín nhịn, các bạn hãy tự hỏi tại sao cuộc đời nick của các bạn gần chục năm hải đăng 3 miền TL mà toàn cay độc hằn thù cãi chửi liên miên, các bạn hãy tự hỏi tại sao mình đé.o bành vè mê say và lẹo nhau thật nhiều, cho đời nở hoa. Anh đé.o biết nói gì hơn, vì anh thấy các bạn chỉ chăm chăm đi chửi nhau, sao phải khổ thế?

Phịch học mà anh đề xướng, cũ như quả đất mùa, nhưng chính là gốc rễ mọi vấn đề. Hãy kế tục sự nghiệp mà anh để lại, cho xứng đáng truyền thống hào hoa dâm đãng, cho lớp lớp đàn em lấy đó làm cảm hứng bành vè mê ly.
Phương Thắm
18-07-09, 02:18
toàn cay độc hằn thù cãi chửi liên miên, các bạn hãy tự hỏi tại sao mình đé.o bành vè mê say và lẹo nhau thật nhiều, cho đời nở hoa. Anh đé.o biết nói gì hơn, vì anh thấy các bạn chỉ chăm chăm đi chửi nhau, sao phải khổ thế?

Thắm đã hiểu ý thầy Hít. Vậy là Thắm thực sự không thể nào với được cái địa vị TDV nhân dân, mà cũng không bao giờ có khả năng in the mood of love kiểu như thầy bây giờ. GATO quá, trân trối quá! Mà đời Thắm thì dang dở quá!

Thôi Thắm cũng xin phép về hiu. Coi như Thắm hy sinh sự nghiệp dang dở của mình, nhưng cứu vớt sự nghiệp TDV tương lai của các bạn.

Viva TDV TL!


P/s: Kiếp sau xin được làm giai để được gặp Mây bay bay trong đại nội!
Little Princess
18-07-09, 02:52
Hehe, Hít viết hay quá.:)
Hitman
18-07-09, 03:16
Thắm nói thế nghe cứ như là cuộc chia ly màu đỏ ấy, ghê chết đi được. Thực ra anh nghỉ hưu nhưng vẫn sẵn sàng làm cố vấn cho các bạn, nếu các bạn vẫn hứng thú với phịch học. Ca nào khó cứ bảo anh, anh sẽ bảo thằng nào đấy, Sói chẳng hạn, nó sẽ bảo một thằng nào đấy nữa, như Bim chẳng hạn... Anh thấy mấy thằng đấy có tư chất của một TDV nhăn răng, nghĩa là khá nham nhở, kiểu dư lày :D

Chẳng qua mượn gió bẻ măng, anh muốn tổng kết lại một chặng đường, kể từ khi anh bay theo Mây lang thang khắp các miền tô bích ở đây, để quyến rũ nàng. Tất cả những chuyện đó cũng không ngoài những gì mà anh đã rao giảng, duy có điều, anh không ngờ chính anh đã bị nàng quyến rũ. 4C nên nhớ hãy luôn thú nhận điều này với đối tác, đặc biệt là giai, hãy luôn thú nhận rằng mình đã bị gái hút hồn, dù sự thật có như thế nào thì cũng luôn nói như thế, một cách đầy cảm động, chân thành, và có tí ngượng ngùng nữa. (Kiểu ổ ôi thú nhận điều ấy sao mà anh thấy mình thật là gái quá đi mất, nhưng đáng buồn, đó lại là sự thật...) - Gái luôn thích được nghe điều ấy. Đừng cãi!

Anh đã bay theo nàng xuống NTLXX, dạy dỗ thằng hay con hự đé.o gì đấy. Rồi nàng bay theo anh vào cái ks Hilton rách nát của thằng Nâu ngẫn, sát cánh bên anh để dạy dỗ bầy đé.o gì cần cẩu mà anh đé.o buồn nhớ nữa, vì cứ gọi tên phát là chúng nó lại kéo đàn ra, rất dở hơi. Cũng ở cái ks Hilton đổ nát như đống rác ấy, trong một căn phòng tồi tàn mà thằng Nâu tính giá cắt cổ, anh và nàng đã lần đầu tiên... [tự kiểm duyệt, cho 4C đoán mò]... Rồi tiếp theo anh theo nàng ngược lên quán nước vỉa hè, tâm sự gỡ rối tơ lòng, văn chương thi phú... Tóm lại là anh bay theo nàng đi bất cứ nơi đâu, à ơi với nàng mọi nơi mọi lúc, giữa chốn tên bay đạn lạc, hay giữa những cuộc bầu bán đấu tố, tán tỉnh nàng bằng tất cả từ vựng có được, hoa mỹ có, mà nham nhở mất dạy cũng có.

Anh thực hiện lời hứa của một TDV chân chính, rằng sẽ đẽo cho nàng đổ kềnh vào lòng anh, và ngày ấy đã đến, ở cái tệ quán của thằng Tê, trong sự kinh ngạc trân trối đến tột cùng của XXX-ray em anh, và thằng kts kiêm nhạc sĩ con bà nó tôi dở hơi bạn nó, chúng đều chứng kiến Mây năm chấm xinh đẹp kiêu sa đài các, đanh đá, ngoan ngoãn mà ngúng nguẩy, đổ đánh rầm vào lòng anh. Người ta gọi đấy là tình yêu sét đánh.

Sét cái khỉ gì, đó là một hành trình bay lang thang mê mải, đầy công phu, là tất yếu lịch sử.

Cũng có thể đó là một cuộc tìm kiếm hơn nửa đời lang thang của anh. Tìm cái gì? Có thể là tri kỷ. Ừ, lại có thể đấy là sắp đặt của Tạo bạn Van. Mây bay mãi rồi thì cũng thành mưa, mà những cơn mưa mùa hạ thì thường có sét, vậy thôi.
Little Princess
18-07-09, 03:21
Ôi, nghe như này hình như là cưới đến đi't rồi các bác ạ. Làng đã chuẩn bị kịp quà chưa nhỉ. Bi đâu dồi em ơi:D
Hitman
18-07-09, 03:27
Anh đang bốc phét đấy LP ạ, đúng hơn là đang viết SGK. Nhưng nhớ cho anh là cứ cái gì kinh điển thì ngay lập tức trở nên lạc hậu. Phịch học nói riêng, cũng như nghệ thuật đẽo gái/giai nói chung, chả có công thức mẹ gì cả.

Đừng bao giờ đem đám cưới ra dọa giai khi tìn yêu lên ngôi, em sẽ chỉ còn giữ lại được đôi tông Laos mà thôi.
Little Princess
18-07-09, 03:34
Ô, thế ạ. Thế mà nãy giờ em cứ tin sái cổ. Thật là ngây thơ. Mà anh bốc phét hay quá, làm em mắt tròn mắt dẹt đang háo hức xem mối tình hai anh chị Mây - Hít bay về đâu, bao giờ thì đơm hoa, kết quả ngọt...?

Em tưởng 2 người thăng hoa sắp thành đám cưới cơ:) Nếu ko có tình yêu ngon lành, tự tin thì em chả ham hố cưới xin làm gì vì cái đấy chỉ tổ phiền hà rắc rối chứ được cái gì đâu. Chính ra em thích như chị NTK Ngô Thái Uyên. Ung dung, tự tại, bình thản với 2 con xinh đẹp. Khỏe.

Thui em đi ngụ đây. Ko để ý, khuya quá rồi.

Mấy hôm nay SG trời đẹp, đêm hơi lạnh. Ngủ thích thế:) Thế mà hôm nay lại ngủ trễ, phí quá cơ. Chúc anh Hít cả bạn gì rough và các khách ẩn danh đang thập thò dưới đi't topic ngủ ngon nhé.:)
Hitman
18-07-09, 03:40
Ngô Thái Uyên anh lạ gì, ngày xưa chơi với cu XXX-ray em anh. Uyên hơi bị được. LP có lẽ ngộ ra được điều gì rồi đấy em, yêu không nhất thiết là cưới.

Chúc em ngủ ngon, công chúa nhỏ! Hôm nay là một ngày mới.
Little Princess
18-07-09, 03:44
Em ngộ ra lâu rồi mà.:) Hị hị. Em chả ngoan hiền, truyền thống tí nào đâu.:)

Đúng là chị Uyên hay thật. Em có gặp vài lần, rất thích.
Gaup
18-07-09, 04:15
Lần sau các bạn tế nhị đừng nhắc đến Uyên trên diễn đàn này nữa được không. Hoặc đừng nhắc những chỗ có thể có mặt mình. Xin cảm ơn.
Hitman
18-07-09, 04:44
Anh không biết tại sao thằng Gấu lại khó chịu khi nghe nhắc đến một cái tên, nhưng anh cũng chiều mày, mặc dù anh vốn khá thô lỗ.

Yêu vào người ta sẵn sàng trở nên tế nhị, biến điều không thể thành có thể.
Vàng
18-07-09, 10:15
Em cũng ủng hộ cho cặp Mây-Hít, một cặp ngẫn ngờ yêu nhau và những lời tỏ tình cũng ngẫn ngờ và trần trụi của họ - rất đáng yêu.


Nhưng xì bam ít thôi, không em treo lủng lẳng lên cột với nhau đấy
Little Princess
18-07-09, 11:11
Ủa anh Gấu có vấn đề gì với chị Uyên vậy? Em nhớ chị Uyên lớn hơn anh Gấu 1 tuổi cơ mà. Hị hị:)

Biết chỗ nào có thể hay không thể có anh mà ko nhắc mới chả có nhắc?
quiz
18-07-09, 14:10
:nintendo-dog: anh Hit em cứ lịch duyệt thế bảo sao gái bồ kết vỡ bát vỡ đĩa @lão ma
Little Princess
18-07-09, 14:40
Thế mà chả có mấy giai làng này lịch duyệt như anh Hít để gái có cơ hội bồ kết vỡ bát vỡ đĩa.:D

Một số giai thậm chí còn để chị em lịch duyệt thay cả phần của mình. Trân trối quá thể.
6642
18-07-09, 16:19
Thím LP ạ, chú Hít đang viết Người Tình (3) đấy. Cơ khổ. Chú thăng thì thăng nhanh lên, gì mà hết dự báo, đến phân tích tình hình, di chúc trân trối gì mà vẫn chưa xong. :D
Biển Xanh
18-07-09, 16:48
Ngô Thái Uyên anh lạ gì, ngày xưa chơi với cu XXX-ray em anh. Uyên hơi bị được. LP có lẽ ngộ ra được điều gì rồi đấy em, yêu không nhất thiết là cưới.

Chúc em ngủ ngon, công chúa nhỏ! Hôm nay là một ngày mới.

Em đồng ý là yêu không có nghĩa là cưới, và cưới cũng chưa chắc đã là do yêu.

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới vẫn là cái yêu chưa hết mình, chưa có cái khao khát tột bậc là sở hữu nhau, gọi là yêu mà thực ra vẫn là yêu cái sự tự do của mình hơn cả người tình,..thì tình yêu đó vẫn chỉ là tình yêu tạm thời trong chốc lát. Hôn nhân nhất thiết phải là kết quả, chứ không phải là mục đích của tình yêu, thì cuộc hôn nhân đó sẽ không sợ bị trốn tránh.

Khi đôi mắt anh nhìn thấy trong mắt em những đứa bé chưa được sinh ra và hoan hỉ gọi... *

* Đôi mắt - Vi Thùy Linh
Hitman
18-07-09, 16:57
Nhưng xì bam ít thôi, không em treo lủng lẳng lên cột với nhau đấy

Ts thằng Vàng, mày cứ chịu khó đọc mấy cái xì bam của anh may ra hết ế xưng lên.

Bi đâu rồi, treo anh với Mây năm chấm lên cái, tiện thể bọn anh bay luôn.
Ivan
18-07-09, 17:06
Thực ra là hiện tại lão Hít không có vợ à?
Hitman
18-07-09, 17:19
Em đồng ý là yêu không có nghĩa là cưới, và cưới cũng chưa chắc đã là do yêu.

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới vẫn là cái yêu chưa hết mình, chưa có cái khao khát tột bậc là sở hữu nhau, gọi là yêu mà thực ra vẫn là yêu cái sự tự do của mình hơn cả người tình,..thì tình yêu đó vẫn chỉ là tình yêu tạm thời trong chốc lát. Hôn nhân nhất thiết phải là kết quả, chứ không phải là mục đích của tình yêu, thì cuộc hôn nhân đó sẽ không sợ bị trốn tránh.

Khi đôi mắt anh nhìn thấy trong mắt em những đứa bé chưa được sinh ra và hoan hỉ gọi... *

* Đôi mắt - Vi Thùy Linh

Anh đồng ý là đã nhìn thấy những đứa bé chưa được sinh ra (nghĩa là sẽ), khi nhìn vào mắt nàng, và hoan hỉ gọi...

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới mới là yêu hết mình, ngay cả khi có cái khát khao tột bậc là sở hữu nàng trong đại nội, của anh, tự do của anh là tự do lựa chọn làm nô lệ cho nàng, người tình, tình yêu trong chốc lát trở nên bất tử. Hôn nhân không nhất thiết phải là kết quả, bởi kết quả không nhất thiết phải là hôn nhân, mục đích của tình yêu là gì nhỉ? Sao phải trốn tránh?

Nếu tôi và em là một
Thì hãy để hai trái tim tự do

(Thơ thằng mả mẹ nào đấy, đé.o nhớ)
Hitman
18-07-09, 17:28
@ quiz & LP: Lịch duyệt gì anh, nếu có, thì may ra được gọi là không thô lỗ lắm.

@ Sit: Chú giao vụ Người tình 3 cho cu XXX viết, trong bệnh viện, vì đã nhỡ chân lịch duyệt đạp cho nó một phát, can tội tiết lộ thiên cơ của chú.

Còn thằng Van, cũng sắp được chú lịch duyệt đạp cho một phát ngay bây giờ, có bố Tạo cũng đé.o cứu được nó.

Tuy nhiên, vợ, anh có thể định nghĩa, đó là những người phụ nữ mà anh nhìn thấy những đứa trẻ chưa được sinh ra, nghĩa là sẽ, khi nhìn vào đôi mắt nàng, và hoan hỉ gọi...
lm2
18-07-09, 17:31
Đôi mắt anh

Đắm đuối em
Đôi mắt anh
Mang bình minh và bóng tối
Em đã nhìn thấy quá khứ nặng nề náu trong đó những nỗi buồn, dẫu anh luôn cười
Tiếng cười vang như gió đại dương thổi qua núi đá

Vũ trụ có lỗ đen bí ẩn
Đôi mắt là lỗ đen của Vũ trụ - Người
Khi hôn mắt anh, mắt trong mắt anh
Em nhìn thấy sự vận động của thế giới từ những hạt mầm còn nằm trong ngấn nước.

Khi nằm nơi anh,
Em như ở trên hòn đảo bình yên của cuộc đời mình.
Khi áp vào tai anh,
Em nghe thấy muôn tiếng sóng vỗ về miên man, như áp con ốc biển
Khi em hòa trong toàn vẹn anh,
Em đã vén được bức màn bí ẩn về sự sống…

Và em biết
Với tình yêu của em
Anh có thể ngẩng cao, trở thành chính anh
Mặt trời - cuộn len màu lửa đang xổ tung triệu sợi
Gió thổi rối những sợi len nắng đan nhau đan chúng ta.
Giữa những trật tự và rối loạn sinh động,
Nỗi buồn lại bùng lên
Ngày mai là một huyền viễn

Trái đất vẫn xoay quanh những chiếc giường
Hãy tin ngày mai trong sự ngây ngất
Phản chiếu chúng ta, đám cỏ mọc từ dậy thì tới lúc chết
Hãy cứ tin ở huyền viễn, dẫu trí óc ta lẫn lộn những vô định, mô phỏng
Trong cả cơn thịnh nộ khiến ánh sáng rớm tím hóa sứ thành những cánh hoa

Em tin ở ngày mai của đôi ta
Khi đôi mắt anh nhìn thấy trong mắt em những đứa bé chưa được sinh ra và hoan hỉ gọi
Không còn biết một chấn động nào hơn
Anh xoáy vào em
Cơn lốc.
Bức thư tình đầu tiên (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/20/b6583380e9be5e8a30dca5deb207371e.mp3)
Như đã dấu yêu (http://musiccache01.socbay.com:88/music/2/372/6971fa3fad54afab5aa502ac647497df-conv2.mp3)
http://i832.photobucket.com/albums/zz247/blogcuoicom9/onlyinjapan/only_in_japan_21.jpg
Tình yêu mù quáng (http://musiccache01.socbay.com:88/socbay_music3/1/85/7a63ae82891a761b1e9104c0964753f0.mp3)
Ivan
18-07-09, 17:41
Bác Hit thử bốt ảnh cả bộ 03 chân của bác ở các tư thế khác nhau xem chân bác tầm cỡ nào mà đòi đạp em - nhà duy mỹ, bạn thân Tạo Hóa!
Hitman
18-07-09, 17:44
Van thân mến, mặt mày như con hến! Những gì mày viết ra chính là những nhát đạp của anh, được sai khiến bởi Tạo, bạn thân mày, đệ của anh.

Anh chưa bao giờ đọc hết một bài thơ của Linh, căn bản tại thằng cu Thổ Phỉ em anh nó cứ lải nhải chửi con bé này kinh quá, đâm mình cứ mặc định mẹ trong đầu là thơ Linh chỉ toàn bú liếm.

Tuy nhiên, bài thơ trên đọc lên cũng gì và này nọ phết đấy chứ?

Ts thằng Thổ Phỉ, chỉ giỏi bắt nạt gái, bữa nào gặp anh lại phải đạp cho phát nữa, cho nó hết cái kiểu lịch duyệt tuyết hồng ấy đi. Van nhở?
knowledgeriver
18-07-09, 17:55
Đôi mắt anh

Đắm đuối em
Đôi mắt anh
Mang bình minh và bóng tối
Em đã nhìn thấy quá khứ nặng nề náu trong đó những nỗi buồn, dẫu anh luôn cười
Tiếng cười vang như gió đại dương thổi qua núi đá

Vũ trụ có lỗ đen bí ẩn
Đôi mắt là lỗ đen của Vũ trụ - Người
Khi hôn mắt anh, mắt trong mắt anh
Em nhìn thấy sự vận động của thế giới từ những hạt mầm còn nằm trong ngấn nước.

Khi nằm nơi anh,
Em như ở trên hòn đảo bình yên của cuộc đời mình.
Khi áp vào tai anh,
Em nghe thấy muôn tiếng sóng vỗ về miên man, như áp con ốc biển
Khi em hòa trong toàn vẹn anh,
Em đã vén được bức màn bí ẩn về sự sống…

Và em biết
Với tình yêu của em
Anh có thể ngẩng cao, trở thành chính anh
Mặt trời - cuộn len màu lửa đang xổ tung triệu sợi
Gió thổi rối những sợi len nắng đan nhau đan chúng ta.
Giữa những trật tự và rối loạn sinh động,
Nỗi buồn lại bùng lên
Ngày mai là một huyền viễn

Trái đất vẫn xoay quanh những chiếc giường
Hãy tin ngày mai trong sự ngây ngất
Phản chiếu chúng ta, đám cỏ mọc từ dậy thì tới lúc chết
Hãy cứ tin ở huyền viễn, dẫu trí óc ta lẫn lộn những vô định, mô phỏng
Trong cả cơn thịnh nộ khiến ánh sáng rớm tím hóa sứ thành những cánh hoa

Em tin ở ngày mai của đôi ta
Khi đôi mắt anh nhìn thấy trong mắt em những đứa bé chưa được sinh ra và hoan hỉ gọi
Không còn biết một chấn động nào hơn
Anh xoáy vào em
Cơn lốc.
http://i832.photobucket.com/albums/zz247/blogcuoicom9/onlyinjapan/only_in_japan_21.jpg


Em tặng anh à?
Hitman
18-07-09, 17:57
Anh tưởng cạnh Nâu phải là Vàng chứ?
pcmcia
18-07-09, 19:27
Anh đồng ý là đã nhìn thấy những đứa bé chưa được sinh ra (nghĩa là sẽ), khi nhìn vào mắt nàng, và hoan hỉ gọi...

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới mới là yêu hết mình, ngay cả khi có cái khát khao tột bậc là sở hữu nàng trong đại nội, của anh, tự do của anh là tự do lựa chọn làm nô lệ cho nàng, người tình, tình yêu trong chốc lát trở nên bất tử. Hôn nhân không nhất thiết phải là kết quả, bởi kết quả không nhất thiết phải là hôn nhân, mục đích của tình yêu là gì nhỉ? Sao phải trốn tránh?

Nếu tôi và em là một
Thì hãy để hai trái tim tự do

(Thơ thằng mả mẹ nào đấy, đé.o nhớ)

1 TDV nhân dân chân chính, 1 U50 nhàu nhĩ dạn dày, khi yêu, vẫn hoàn toàn không khác với 1 chú học trò 17 tuổi đang si mê cô giáo Thảo. Cuối cùng thì anh đã nghiệm ra 1 chân lý mà bất kỳ người nông dân An nam cũng thuộc lòng: Free sex is still the best.

Chúc mừng anh, người TDV nhân dân. Hãy thụ hưởng trái ngọt mà anh đã gieo mầm. Nhân dân nghển cổ ngóng tin vui từ anh chị.
Mây.....
18-07-09, 19:57
1 TDV nhân dân chân chính, 1 U50 nhàu nhĩ dạn dày, khi yêu, vẫn hoàn toàn không khác với 1 chú học trò 17 tuổi đang si mê cô giáo Thảo. Cuối cùng thì anh đã nghiệm ra 1 chân lý mà bất kỳ người nông dân An nam cũng thuộc lòng: Free sex is still the best.

Chúc mừng anh, người TDV nhân dân. Hãy thụ hưởng trái ngọt mà anh đã gieo mầm. Nhân dân nghển cổ ngóng tin vui từ anh chị.


Cảm ơn lời chúc của bạn pcmcia, Mây đính chính chút, Hít béo mới ngoài 40 1 chút thôi, chưa đến 50 đâu ạ, nếu 50 thì Mây đã gọi = chú rồi;)


@sit sít: sít sít đừng sốt ruột, chú Hít chính thức nghỉ hưu rùi, từ giờ chỉ lượn lờ qua đại nội thôi chứ ko đứng bục gặm cỏ nữa đâu.

@Vàng: cậu Vàng của lão Hạc ko biết nói năng cho duyên dáng một chút à, hèn gì ế là phải, không nói chuyện được với nhau tử tế thì làm ơn xê ra chỗ khác nhé.

( nhắc đến từ "xê ra" lại thấy nhớ Ông Hoàng Bảy da diết, Bảy ơi, Bảy đâu rồi, sau đợt bầu cử Mây ko thấy Bảy đâu nữa, hu hu, thua keo này ta bày keo khác chứ, bỏ đi vội thế);)
pink
18-07-09, 20:50
Nhân tiện mọi người bàn chuyện yêu-cưới, mượn xới của Hít béo cho em tâm sự vài dòng.

Vụ Mây-Hít công nhận đẹp. Ban đầu cứ tưởng lão Hít đùa hoặc đang thực hiện "sứ mạng của một TDV" diễn đàn. Có ai ngờ Hitman nổi tiếng với các vụ "oánh hàng", phịch phượt trên khắp các nẻo đường tổ quốc lại biết yêu online. Mà lão yêu say đắm, yêu điên dại. Tình yêu quả là kỳ lạ, nó có thể biến một con buôn sừng sỏ lõi đời như lão thành một đứa trẻ ngây ngô. :D Một hải đăng nữ nào đó đã kết luận "đàn ông, nói tóm lại, chỉ là một đứa trẻ nhiều tuổi".

Ban chiều bận đi chơi, cứ nghĩ chuyện này hay hay. Có khi phải vào diễn đàn đăng ký trước với lão Hít một vé ăn cơm bụi giá cao. :D. Em có cái tật là thích được nhìn người khác hạnh phúc, có lẽ là để vui lây, để thấy cuộc đời này đẹp đẽ và hài hòa hơn. Nhưng cũng có thể là để hưởng một chút chua xót khi nhìn lại bản thân mình.

Giờ vào đây, nhìn thấy cảnh lão Hít dãy nảy lên khi nghe đến từ cưới. Cái này có vẻ khó hiểu với một số người, nhưng chắc chắn đây không phải chuyện đùa. Em đã đọc đâu đó các câu chuyện về người đàn ông có trái tim phiêu du, một người phụ nữ có trái tim phiêu du, họ gặp nhau trong một cuộc phiêu du nào đó và yêu nhau say đắm. Chỉ có điều một trong hai người hoặc cả hai lại sợ từ cưới như một nỗi sợ bản năng. Trong một câu chuyện nào đó, người con trai như bị hút hồn không thể dời xa người con gái. Thế nhưng mỗi lần cô gái kia nhắc tới chuyện cưới xin là anh ta lại bỏ chạy, bỏ chạy theo đúng nghĩa đen. Anh ấy lên đường đi đâu đó rất xa, như thể biến mất hẳn trong trong cuộc đời này. Thời gian trôi đi, thế rồi một lúc nào đó anh ta lại trở về tự thú với cô gái về thời gian và nỗi nhớ khắc khoải, rằng là có một lực vô hình nào đó đưa bàn chân anh ta trở lại đây. Thế rồi họ lại yêu nhau say đắm, nhưng cứ hễ cô gái đả động đến chuyện gia đình là anh ta lại bắt đầu một cuộc phiêu du mới, đi đến một nơi nào đó rất xa. … Hình như chuyện này cứ tiếp diễn và mỗi lần cái nỗi khắc khoải của tình yêu của nhân vật chính lại mang một sắc thái khác nhau. Tóm lại là rất hay nhưng em không nhớ kết thúc ra sao. Hình như là thế nào đó họ chịu cưới nhau. Hoặc cũng có thể là chẳng có một đám cưới nào hết, cô gái hiểu ra được cái sự thật trân trối của tạo hóa và đã cùng chàng trai lên đường đi phượt tới nơi chân trời góc bể. :)

(còn tiếp …)
6642
18-07-09, 20:57
Anh tưởng cạnh Nâu phải là Vàng chứ?


Vàng nhường sân cho hự rồi chú.
Mây.....
18-07-09, 21:02
Hay đó pink, tiếp đi bạn hiền.

Cung cấp thêm tư liệu nhé : Nàng sẽ ko bao giờ cưới Hít, vì trái tim nàng cũng như cánh chim trời kia, khao khát tự do hơn tất thảy, còn những phút cuồng điên vì yêu, cuồng điên vì nhớ, sẽ chỉ là những khoảnh khắc mà thôi, vì nàng còn tìm thấy rất nhiều niềm vui trong cuộc sống, nàng tìm thấy niềm vui trong rất nhiều thứ tình, không chỉ có tình yêu...

Có thể với nhiều người phụ nữ khác, tình yêu là sự nghiệp trong cả cuộc đời, nhưng với nàng, tình yêu có thể quan trọng nhất, nhưng không bao giờ là tất cả.

Cũng vì thế, Hít chưa bao giờ, và không bao giờ là tất cả với nàng.

Đang cơn dở người, nên nghĩ gì nói đấy đó, pink sử dụng được chỗ nào thì sử dụng nhé.
pink
18-07-09, 22:20
Tạo hóa bạn của Ivan ngốc là một kẻ cực kỳ trân trối. Hắn ban cho những người như Hít béo một tâm hồn phóng khoáng, một sức khỏe cường trái, một trái tim ưa phiêu lưu nhưng đồng thời cũng cài vào đó nỗi sợ hãi về việc lập gia đình. Cũng vì những ưu ái của tạo hóa mà Hít béo trở nên một người rất giỏi việc kinh doanh đồng thời có tố chất của một nghệ sĩ nhân dân chân chính.

………..
Mình định viết tiếp về bản thân mình nhưng mà thấy nó quá trân trối so với Hít béo nên mình đã xóa mịa nó đi rồi. Sorry các bạn. Nói tóm lại mình ủng hộ yêu là cưới, và có lẽ vì thế cho nên mình sẽ không có một tình yêu đẹp như Hít béo. Tạo hoá bạn thằng Ivan quả là trân trối :)
A-xôn
18-07-09, 22:57
Mình định viết tiếp về bản thân mình nhưng mà thấy nó quá trân trối so với Hít béo nên mình đã xóa mịa nó đi rồi. Sorry các bạn. Nói tóm lại mình ủng hộ yêu là cưới, và có lẽ vì thế cho nên mình sẽ không có một tình yêu đẹp như Hít béo. Tạo hoá bạn thằng Ivan quả là trân trối :)

Pink viết về Pink đi, tò mò quá! Mình cũng ủng hộ yêu là cưới:D
Phương Thắm
18-07-09, 23:04
Dear các bạn, có thể stop chủ đề cưới xin được không? Các bạn vô duyên quá! Người ta đang yêu đương mộng mơ là thế, lại cứ bắt người ta nghĩ đến mồ chôn tình yêu là không được nhá!


@Thầy Hít:
Chia li chia cốc gì đâu thầy ơi. Chẳng qua em gồng lên làm sang cho mình tí thôi.
Nhớ ngày nào thầy Hít mở lò luyện TDV, em nhoai được cái chân bán vé thu học phí, còn bán thêm được thuốc lá Lavie kẹo/bao cao su cho lũ học viên... mà bây giờ thầy về hưu, em bơ vơ không nhặt được lộc rơi lộc vãi nữa. Biết bao giờ mới lại có một TDV nhân dân mở lò đứng bục nữa đây!
Thế là em thất nghiệp, đành giả vờ học đòi hai chữ về hưu cho nó sang vậy thôi.

Ngàn năm mây trắng trời đại nội
Có kẻ theo tình bỏ cuộc chơi \m/
Mây.....
18-07-09, 23:05
:D. Em có cái tật là thích được nhìn người khác hạnh phúc, có lẽ là để vui lây, để thấy cuộc đời này đẹp đẽ và hài hòa hơn. Nhưng cũng có thể là để hưởng một chút chua xót khi nhìn lại bản thân mình.

(còn tiếp …)


Sao lại có cái "tật" đáng yêu thế.

Mừ pink yên tâm đi, những người có "tật" này rồi sau cũng sẽ được hạnh phúc thôi.
pink
18-07-09, 23:18
Nói chung là cảm ơn các ấy rất nhiều, thôi tớ té đây. :D. Chúc mọi người ở nhà ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
Mây.....
18-07-09, 23:22
Dear các bạn, có thể stop chủ đề cưới xin được không? Các bạn vô duyên quá! Người ta đang yêu đương mộng mơ là thế, lại cứ bắt người ta nghĩ đến mồ chôn tình yêu là không được nhá!


@Thầy Hít:
Chia li chia cốc gì đâu thầy ơi. Chẳng qua em gồng lên làm sang cho mình tí thôi.
Nhớ ngày nào thầy Hít mở lò luyện TDV, em nhoai được cái chân bán vé thu học phí, còn bán thêm được thuốc lá Lavie kẹo/bao cao su cho lũ học viên... mà bây giờ thầy về hưu, em bơ vơ không nhặt được lộc rơi lộc vãi nữa. Biết bao giờ mới lại có một TDV nhân dân mở lò đứng bục nữa đây!
Thế là em thất nghiệp, đành giả vờ học đòi hai chữ về hưu cho nó sang vậy thôi.

Ngàn năm mây trắng trời đại nội
Có kẻ theo tình bỏ cuộc chơi \m/


Thắm nói đúng, Mây nghe nhiều người nói, "hôn nhân là một cuốn tiểu thuyết mà hai nhân vật chính sẽ chết ngay ở chương đầu tiên", hấp dẫn quá nhỉ, hix, còn nữa nè "hôn nhân là cái tolet mà người chưa muốn vào thì chỉ muốn vào thật nhanh, người đã vào rồi thì chỉ muốn ra thật nhanh".

Có thể đó chỉ là những ý nghĩ tiêu cực hoặc khôi hài, nhưng thật sự thời điểm này Mây ko nghĩ đến hôn nhân.

Còn chuyện thày Hít về hưu, nếu mụ muốn, thì người ta sẽ lấy trộm giáo án của lão ấy rồi mang đến đọc cho các bạn vui, cũng là để cho mụ vẫn tiếp tục duy trì công việc bán nước và kẹo nhé:D
Phương Thắm
18-07-09, 23:34
Hay thầy Hit với cô Mây..... song kiếm cái gì mà hợp giảng đê!!!!! \m/ <3

Chúng em nhờ!
Ivan
19-07-09, 05:59
Em đồng ý là yêu không có nghĩa là cưới, và cưới cũng chưa chắc đã là do yêu.

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới vẫn là cái yêu chưa hết mình, chưa có cái khao khát tột bậc là sở hữu nhau, gọi là yêu mà thực ra vẫn là yêu cái sự tự do của mình hơn cả người tình,..thì tình yêu đó vẫn chỉ là tình yêu tạm thời trong chốc lát. Hôn nhân nhất thiết phải là kết quả, chứ không phải là mục đích của tình yêu, thì cuộc hôn nhân đó sẽ không sợ bị trốn tránh.

Khi đôi mắt anh nhìn thấy trong mắt em những đứa bé chưa được sinh ra và hoan hỉ gọi... *

* Đôi mắt - Vi Thùy Linh

Nghĩa thực của những dòng này, ngoài anh ra, anh đồ là ở cả TL này, không - chưa, đang, và sẽ không - bao giờ có thêm người hiểu được!
pink
19-07-09, 07:29
Nghĩa thực của những dòng này, ngoài anh ra, anh đồ là ở cả TL này, không - chưa, đang, và sẽ không - bao giờ có thêm người hiểu được!

Có phải từ "mắt" thứ nhất và thứ hai trong câu trên có ý nghĩa khác nhau không hả Van ngốc?
Ivan
19-07-09, 07:50
Pink đừng có bậy, mắt này mà mặt thật đấy, "mắt ngang". Câu này của Vi thị anh cũng thích, cảm ơn Biển!
pink
19-07-09, 07:59
Pink đừng có bậy, mắt này mà mặt thật đấy, "mắt ngang". Câu này của Vi thị anh cũng thích, cảm ơn Biển!

Hố hố, có mà Van ngốc nghĩ bậy thì có. Mắt con trai với mắt con gái phải khác nhau là đúng rồi còn gì :10:

Mà Van ngốc cũng lãng mạn ghê nhỉ. Xưa cái hồi thơ Vi Li mới đình đám em cũng đọc qua mấy bài, có một số cái cũng được. Đại loại là những cái gì mà nó bắt nguồn từ rung động của người động vật cấp cao giống cái, thì mình cũng bắt sóng và cộng hưởng được đôi chút. Nhưng sau đó do bị tung hô, những rung động nó trở nên cưỡng ép, đọc chán.

Tóm lại là vài năm trôi qua, chả còn chút gì về thơ Vi Li đọng lại trong tâm trí em. Điều đó chứng tỏ nó bt.
Biển Xanh
19-07-09, 15:29
Anh đồng ý là đã nhìn thấy những đứa bé chưa được sinh ra (nghĩa là sẽ), khi nhìn vào mắt nàng, và hoan hỉ gọi...

Tuy nhiên yêu mà không nghĩ đến chuyện cưới mới là yêu hết mình, ngay cả khi có cái khát khao tột bậc là sở hữu nàng trong đại nội, của anh, tự do của anh là tự do lựa chọn làm nô lệ cho nàng, người tình, tình yêu trong chốc lát trở nên bất tử. Hôn nhân không nhất thiết phải là kết quả, bởi kết quả không nhất thiết phải là hôn nhân, mục đích của tình yêu là gì nhỉ? Sao phải trốn tránh?

Nếu tôi và em là một
Thì hãy để hai trái tim tự do

(Thơ thằng mả mẹ nào đấy, đé.o nhớ)

Nói chung là Hit chưa hiểu ý em, tất nhiên là với một người chỉ thích yêu free thì làm sao mà hiểu được - em thông cảm :10:

Nói hôn nhân là kết quả của tình yêu, nghĩa là người ta lấy nhau vì người ta yêu nhau, chứ không phải là người ta yêu nhau để chăm chăm cưới nhau, thì cả tình yêu và hôn nhân sẽ đều là một sự lựa chọn đẹp và tự nguyện.

Thôi để em kể cho Hit chuyện này, thật 100% của anh bạn thân em. Đại khái là anh này đi cưa gái, cưa được 1 em (là virgin) và đưa em ý vào khách sạn. Sau khi chuẩn bị rất sẵn sàng để xyz thì anh ý vuốt ve nhẹ nhàng hỏi:

- Em iêu có sợ không

Cô gái trả lời:

- Em không sợ, nhưng anh phải cuới em nhé.

Thế là ông bạn em bật dậy, bảo "thế thôi em mặc quần áo vào đi. Anh yêu em nhưng mà chưa cưới em được"

Đấy, yêu free nó là như thế, thì đối với đàn ông lúc nào chả thăng hoa, Hit nhỉ :10:
Biển Xanh
19-07-09, 15:34
À quên, báo Hit tin buồn, xét theo tâm lý nhân vật, nếu Mây gái của Hit mà nói là "em chưa nghĩ đến hôn nhân" thì có nghĩa là chưa yêu Hit lắm đâu, vẫn còn đang chờ đợi một cái better deal (trừ phi Mây của Hit dưới 18 tuổi và chưa đủ tuổi kết hôn) :10:

Chả bao giờ có gái (Việt Nam) nào nói là "I love him a lot but I haven't been thinking of getting merried" cả :10:
Mây.....
19-07-09, 15:36
Sao các bạn ko nghĩ đơn giản một tí nhỉ, về cái cách nói của Hít í, ví dụ là sự thực nếu được thì Hít cũng muốn cưới Mây bỏ mịa đi, nhưng rất tiếc lại ko được, nên đành nói thế.

Nhiều khi sự thật nó trân trối thế đấy.

Mới yêu có vài ngày mà đòi cưới thì người ta chạy mất cbn dép, gái cũng như trai.:D
Ivan
19-07-09, 15:57
Nói đến vẻ đẹp của hôn nhân phải nói đến vẻ đẹp của các công thức. Ngày xưa ông cụ còn tại thế, vẫn đêm ngày sùi bọt mép dạy dỗ cháu con là cưới thì phải bằng lý trí. Giai gái yêu đương nó kiểu như cực khoái, có ai sống cả đời bằng cực khoái được đe'o đâu. Tất nhiên vẫn yêu nhau mà công thức đẹp thì còn gì bằng. Cơ mà ở đời, mấy khi có những thứ toàn vẹn thế!
Mây.....
19-07-09, 16:01
Dạo này anh Van bớt đi rất nhiều cái kiểu viết uốn éo, đọc thấy dễ chịu hơn hẳn.

Không có ý chê bôi gì anh đâu, bởi biết anh là nhà duy mỹ nên cũng thông cảm được cái lối uốn éo đấy.
knowledgeriver
19-07-09, 16:12
Van là Wi fi mà. Có uốn éo cũng phải. Mây đừng trách. Những bạn Wifi vốn rất tài năng.
KuTí
19-07-09, 16:28
Thôi để em kể cho Hit chuyện này, thật 100% của anh bạn thân em. Đại khái là anh này đi cưa gái, cưa được 1 em (là virgin) và đưa em ý vào khách sạn. Sau khi chuẩn bị rất sẵn sàng để xyz thì anh ý vuốt ve nhẹ nhàng hỏi:

- Em iêu có sợ không

Cô gái trả lời:

- Em không sợ, nhưng anh phải cuới em nhé.

Thế là ông bạn em bật dậy, bảo "thế thôi em mặc quần áo vào đi. Anh yêu em nhưng mà chưa cưới em được"

Đấy, yêu free nó là như thế, thì đối với đàn ông lúc nào chả thăng hoa, Hit nhỉ :10: Chuyện BX kể khó tin quá, đảm bảo trong trường hợp này để được xxx, 99% đàn ông sẽ bảo "ok, chuyện nhỏ", còn dạng như Nâu, Sói... thì sẽ hát một bài kiểu như "bức thư tình đầu tiên" của Đỗ Bảo: anh mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ:D.
pink
19-07-09, 21:00
Nói chung là Hit chưa hiểu ý em, tất nhiên là với một người chỉ thích yêu free thì làm sao mà hiểu được - em thông cảm :10:


Công nhận BX ghê gớm.
Mây.....
19-07-09, 21:06
Các bạn thử nghĩ hai tình huống này xem nhé:

Bây giờ, nếu không cưới nhau, nhưng ở bên nhau suốt đời,

Và cưới nhau xong có thể 2,3 năm sau li dị,

thì các bạn thích như nào hơn.
pink
19-07-09, 21:12
BX dịch cái từ yêu tự do của lão Hít thành yêu free mà Mây. Mà em kệ xừ lão Hít béo đi xem nào. Cái bài trên của BX vô tình hay hữu ý cũng là có ý hay đấy.
Mây.....
19-07-09, 21:21
Ơ kìa pink, kể cả là ko phải vì lão Hít béo, thì vấn đề Biển Xanh đưa ra Mây cũng tham gia thảo luận được mà, sao cứ phải nhất định là với Hít, Biển Xanh nói ý kiến của Biển Xanh, và Mây nói ý kiến của Mây.

Đơn giản hóa đi bạn, có phải là cãi nhau đâu mà người khác ko được tham gia.
pink
19-07-09, 21:52
Thôi kệ các gái, anh té đây.

Nhân tiện đây chào mọi người, thời gian này bần đạo có mấy việc cần si nghĩ. Khi nào cảm thấy tĩnh tâm sẽ quay lại đại nội hội ngộ cùng võ lâm quần hùng. `airplane`
Biển Xanh
19-07-09, 23:13
Các bạn thử nghĩ hai tình huống này xem nhé:

Bây giờ, nếu không cưới nhau, nhưng ở bên nhau suốt đời,

Và cưới nhau xong có thể 2,3 năm sau li dị,

thì các bạn thích như nào hơn.

Đọc cái tình huống giả tưởng này của Mây mình cứ nghĩ đến các loại câu hỏi dành cho các thiếu nữ tuổi mới lớn kiểu như "nếu có hai sự lựa chọn, một là kết hôn với một chàng trai nghèo nhưng sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và một thằng cha giàu sụ nhưng sẽ có một cuộc sống bất hạnh, em sẽ chọn thằng nào?"...vấn đề là ở đời nếu người ta biết trước được cái gì sẽ xảy ra đối với một quyết định của mình thì cuộc đời hẳn sẽ rất đơn giản và tươi đẹp, phỏng ạ? Thế cho nên khi không biết trước được kết cục của những sự lựa chọn, ta sẽ có xu hướng chọn cái nào có probability đem lại cho ta cái kỳ vọng mà ta mong muốn nhất.

Đấy là còn chưa nói đến cái tình huống thứ nhất của Mây là có ai đó sẵn sàng ở bên cạnh Mây yêu Mây từ lúc Mây trẻ đẹp căng tràn sức sống đến lúc Mây nhăn nhúm già nua, một cách hoàn toàn tự nguyện, thì cái tình huống giả tưởng này có vẻ như xác suất xảy ra là 1 phần tỷ.
GunZ
20-07-09, 00:18
Đấy là còn chưa nói đến cái tình huống thứ nhất của Mây, là có ai đó sẵn sàng ở bên cạnh BIỂN XANH và yêu BIỂN XANH từ lúc BIỂN XANH trẻ đẹp căng tràn sức sống đến lúc BIỂN XANH **********, một cách hoàn toàn tự nguyện, thì cái tình huống giả tưởng này có vẻ như xác suất xảy ra là 1 phần tỷ.

Theo anh được biết thì xác suất của anh với BX là tận 1 phần 5 tỷ cơ. Tính sơ sơ là thế giới này 5 tỷ người, và chỉ duy nhất một mình anh thôi.

Thế nên ít nhất lấy mẫu ví dụ như trên thì Mây đúng gấp 5 lần so với đánh giá phản biện của BX hoàng hậu của anh.

Ký tên

Giai hậu cung.
Hitman
20-07-09, 00:32
Chúc GunZ may mắn, vì dù sao anh cũng đã vượt qua 999,999,999 thằng để lọt vào mắt xanh của nàng, Mây năm chấm, tình yêu của đời anh.

GunZ phải thi đấu với những 4,999,999,999 thằng/con cơ đấy, duy nhất cái đít. Xác định đi em.
knowledgeriver
20-07-09, 00:42
Các bạn thử nghĩ hai tình huống này xem nhé:

Bây giờ, nếu không cưới nhau, nhưng ở bên nhau suốt đời,

Và cưới nhau xong có thể 2,3 năm sau li dị,

thì các bạn thích như nào hơn.

Em có muốn có con không? Anh ko nói cưới nhé.
Hitman
20-07-09, 00:47
Nâu lon ton nhờ, thế mày nghĩ anh về hưu để làm cái gì?
spartans
20-07-09, 09:44
Đấy là còn chưa nói đến cái tình huống thứ nhất của Mây là có ai đó sẵn sàng ở bên cạnh Mây yêu Mây từ lúc Mây trẻ đẹp căng tràn sức sống đến lúc Mây nhăn nhúm già nua, một cách hoàn toàn tự nguyện, thì cái tình huống giả tưởng này có vẻ như xác suất xảy ra là 1 phần tỷ.

Có thằng cha tên mả mẹ gì đấy yêu gái đến 53 năm 7 tháng 11 ngày mới được gái cho phịch trong "Love in the time of choler".