Cho gái vay tiền: nên hay không đây

pcmcia
23-02-09, 20:37
Gái nó hỏi vay tiền, không nhiều lắm, cỡ 3 tháng tiền nhà. Bác nào kinh nghiệm đầy mình thì vào tư vấn chút đê.

Nếu không thì nói thế nào cho nó hào hoa

Nếu cho thì đòi lại thế nào cho nó trí tuệ
Vu~
23-02-09, 20:48
Quá chung chung, còn xem điều kiện, còn xem tính cách, quen thân hay sơ. Không có thì tư vấn gì.
chandai1m7
23-02-09, 22:17
Lăn tăn à bác, ngại gặp em Kim Anh à?
Vàng
24-02-09, 00:13
Mình vào địa vị của pcmcia thì thay vì cho vay tiền mình sẽ cho bạn í ở nhờ nhà mình 3 tháng.
Phương Thắm
24-02-09, 14:52
Tư vấn ở địa vị gái nhá.

Chị và một số con bạn có chung một quan điểm: nếu đã hỏi vay tiền or xin giai tài trợ một khoản tiền nghĩa là đã chịu dính với giai đó (nghe Cuốn Theo Chiều Gió phết nhở, cơ mà thật đấy). Nói chung, nếu chưa bồ kết lắm, giai có đưa tiền hay quà gì xịn xịn một tí cũng chả dám cầm, còn nếu bồ kết thật rồi thì lúc cần cứ thế mà hỏi. Đấy là Chị và bọn bạn Chị, không còn cái tuổi nhiều khi giả vờ hỏi vay chỉ để thử lòng thằng giai xem thế nào. Còn các bạn gái trẻ thời nay thì Chị không dám chắc lắm.

Nếu là bạn bè bình thường thì chắc chả phải suy nghĩ pcm nhỉ. Có lẽ bạn với gái kia đang trong tình trạng à ơi nhau. Tội nghiệp. Goodluck!
em tên Bim
24-02-09, 15:09
Gái hỏi vay tiền mình mà mình có tiền mà chưa để làm gì, bao giờ cũng cho vay luôn, thẳng tay không một cảm xúc nào lộ ra trên mặt dù thích hay không thích. Kiểu gì cũng ít nhất là không xấu:

(i) Nếu là vay khó đòi, hoặc thậm chí gái té mất hút con mẹ hàng lươn, như vậy may cho mình là chỉ dính chưởng một lần (mà cũng nhẹ thôi), gái như vậy tiếc gì nữa, coi như là lệ phí để mình hiểu gái thế nào :D.

(ii) Gái tử tế và việc vay tiền là giúp đỡ nhau và có ích cho gái, thế thì việc này gái hay giai thì khác x gì nhau. Đại khái giúp được ai trong khuôn khổ khả năng của mình thì cứ giúp.

(iii) Gái tính kế gì đấy với mình :">, thì mình cũng cứ chờ xem thế nào hí hí, cái này sau đấy tuỳ tình hình đi lại giao lưu tiếp theo thế nào mới tính tiếp được. Nhất là mình lại cũng đang tính mưu sâu kế bẩn với gái thì ổn quá còn gì, miễn là sau này đừng để mọc tai lừa thôi, hehe.

Mà chuyện cho gái vay tiền cũng vác lên hỏi là thế nào nhỉ. Tiền bé thì không nên hỏi, tiền to thì lại càng phải suy nghĩ cho chín tự quyết định thôi chứ.
Nostarwhere
24-02-09, 15:28
Vác thang lên hỏi ông giời
Mất tiền cho gái có đòi được hok.

Đã cho gái vay là xác định viện trợ hok hoàn lại rùi, đừng có kỳ vọng gì là gái nó sẽ trả lại xiền. Phải thế nó mí thanh thản. Cơ mà nó đêk trả lại bằng xiền, thì có thể trả lại dưới nhìu hình thức khác, mềm mại hơn, ngon lành hơn. Thế nên, cứ go straight ahead đê. Hok lỗ đâu mừh lo.
scojo
24-02-09, 16:03
Vác thang lên hỏi ông giời
Mất tiền cho gái có đòi được hok.

Cơ mà nó đêk trả lại bằng xiền, thì có thể trả lại dưới nhìu hình thức khác, mềm mại hơn, ngon lành hơn.

Ko trả bằng xiền cũng được, nhưng cơ mờ cứ phải chếck hàng cái cho chắc. Ko thì chả có miếng lại còn mang tiếng.
A.K
24-02-09, 16:08
Tóm gọn lại là bao nhiêu? anh cho 1 tháng 2 chai, 3 tháng là 6 chai...coi như anh 3 lần đóng thuế TNCN chứ mấy...thoải mái đi, chú lăn tăn làm gì.
quiz
24-02-09, 16:20
Mình vào địa vị của pcmcia thì thay vì cho vay tiền mình sẽ cho bạn í ở nhờ nhà mình 3 tháng.

Nếu TNXM có danh hiệu Hero of the year tớ chắc chắn sẽ vote cho Vàng \m/
pcmcia
24-02-09, 16:36
Thanks các bạn đã có ý kiến.. Có lẽ cái subject hơi bị misleading nên làm các bạn lạc đề. Cái này tớ post o diễn đàn chung chứ không phải tâm sự gỡ rối, nghĩa là quyết định rồi, giờ đang tính cách phát ngôn thế nào cho hào hoa trí tuệ, mang tinh thần Thănglong hoành tráng. Bạn Vàng hiểu ra vấn đè, nhưng xem ra lời giải vẫn còn rườm.

Cái thread này đưa ra cũng là để anh em có dip thảo luận, tìm ra phương án tối ưu. Chắc chắn trong chúng ta, không sớm thì muộn sẽ trải qua. Trong những trường hợp như thế này, nếu ta không bật ngay ra được 1 câu tử tế thì dã tràng xe cát ngay.

Hôm qua đi offline, chú em khuyên
"Giờ trên người anh chỉ còn mỗi cái này là đáng giá thôi. Nếu em...". - đoạn từ từ đứng dậy, tù từ ưỡn ra...
trungduca8vn
24-02-09, 18:38
Hồi trước em cũng có bài cho vay tiền thật đã vào rồi nó tiêu tiền mình thành quen không muốn giả nữa! Cuối cùng chả biết đòi thế nào đành yêu tạm. Chán thật!
Ken_girl
24-02-09, 23:21
Ối dồi ôi. Giai như bạn trungduca8 là hàng hiếm ấy nhỉ . Con lừa tai dài
Nói chung cỡ vài chai thì ko sao. Chứ vài chục chai thì phải xét đã. Tánh em ghét cho vay mượn lắm. Bởi vì em toàn bị lừa.
Em có kinh No cho gái vay tiền. Nhất là gái mạng thì đek bao giờ biết trả lại tiền cho em cả. Ức thế chứ lị. Hừm!
P/s : Đặc biệt e ko bao giờ cho giai vay tiền hay mượn mõ gì cả nhưng ngược lại thì tất nhiên có :P
lão ma
25-02-09, 03:52
Tiền bạc phân minh - ân tình dứt khoát. Trong quan hệ, cách tốt nhất đừng dây dưa chuyện tiền bạc. Nếu là bạn bè tốt với nhau thì giúp đỡ lúc khó khăn là điều nên làm. Trong yêu đương, tránh vay mượn tiền bạc của nhau. Có xài, không có nhịn. Không nên hỏi cũng như cho vay! Tránh trường hợp khó xử sau này ... rồi dẫn đến những chuyện nói này nói kia!
Đốm
25-02-09, 09:05
Tũn ơi bao giờ về VN cho Đốm mượn ít tiền mua truyện nhé!

Thơm Tũn in advance nha!

Tớ: Đốm
trungduca8vn
26-02-09, 21:34
Gái nó hỏi vay tiền, không nhiều lắm, cỡ 3 tháng tiền nhà. Bác nào kinh nghiệm đầy mình thì vào tư vấn chút đê.

Nếu không thì nói thế nào cho nó hào hoa

Nếu cho thì đòi lại thế nào cho nó trí tuệ
3 tháng tiền nhà có phải 4 triệu rưởi không? Giới thiệu gái của bác đi. Em .... giúp !
hailua
27-02-09, 05:07
3 tháng tiền nhà cỡ nào mới được chứ ? Nhà mướn cũng lắm loại lắm đấy.

Gặp anh nếu gái xinh xắn, chân dài hơn 1.5 mét là ạnh bảo dọn về ở chung với anh luôn (như lời anh Vàng đề nghị ở trên). Khõi cần phải vay và hoàn lại.
iammeg
09-03-09, 10:03
hào hoa nhất, trí tuệ nhất là cứ đưa và điếu cần biết lúc nào em nó trả
Ken_girl
09-03-09, 10:48
Chân dài hơn 1,5m thì bạn hailua đứng đến háng nó à. Tưởng tượng ra lúc ấy thì buồn cười nhỉ. Cố rướn
Nói chung cho bạn mượn tiền thì mất bạn. Cho gái mượn tiền thì mất 1 số thứ khác nữa
CafeF
11-03-09, 09:47
Gái nó hỏi vay tiền, không nhiều lắm, cỡ 3 tháng tiền nhà. Bác nào kinh nghiệm đầy mình thì vào tư vấn chút đê.

Nếu không thì nói thế nào cho nó hào hoa

Nếu cho thì đòi lại thế nào cho nó trí tuệ

Còn lăn tăn tức là bác cũng là người cùng khổ với em gái kia rồi mà đã là người khổ thì cho gái tiền người ta biết bảo là dại, thế thì đừng dại bác ạ.
Còn nếu tiền tiêu như nước, cốt vui là chính thì lăn tăn làm gì mấy đồng bạc lẻ để rồi mất lòng người đẹp, biết đâu ...
quiz
11-03-09, 15:24
Hồi trước có quan hệ với một em. Chinh chiến và yêu đương một thời gian rồi bye bye, tự nhiên một hôm em ấy sms rủ mình đi ngồi coffee piano, rồi rủ mình đi ăn bún đậu giò heo. Cứ thế tiếp diễn đến khoảng 1 tháng, thế rồi một hôm em ấy bảo mình có thể cho vay một khoản không, ok, thế là cầm tiền xong em ấy lượn luôn chả nhớ rủ lại mình đi coffee với bún giò heo gì cả, thấy chuyện mượn tiền đấy nó cứ buồn cười kiểu gì :D, pcmcia cho vay đê, rồi thế nào cũng có coffee với cả bún giò heo.
avalon
17-03-09, 15:58
Gái các bác thế nào chứ, mấy gái em cho mượn tiền xong em toàn phải lấy vốn tự có của gái, mệt éo tả. Không biết em làm thế đúng không nữa, chậc chậc....mời các bác ném đá`confused`
hự
17-03-09, 16:57
Hồi trước có quan hệ với một em....

Em đến phục bác sát đất. Bác quan hệ xong, thế mà lúc nó vay tiền bác vẫn phải mời bác cafe bún riêu này nọ, chả khác gì anh Lý Kiến đi lên huyện với chị Binh Chức cả, vừa được đi xe tay lại vừa được ngủ chung phòng :D.

Em toàn là mời cafe bún riêu thêm cả cho vay tiền bị bùng nữa mà vẫn chả biết cái quan hệ nó thế nào cả, chỉ thấy giang hồ đồn là hay lắm ... :(
Ken_girl
18-03-09, 01:56
Các bạn này chỉ toàn cho gái có " quan hệ " vay tiền mà còn chả đòi được lên đây than khóc. Thế với những gái không quan hệ gì thì có cho vay bao giờ không? Có lẽ thế còn sòng phẳng hơn nhể
À thế bạn Hự, bạn Quiz hôm nào rảnh ko đi ăn bún riêu vay tiền đi. Tớ đang muốn mua cái đt quá mà chưa biết vay ai đây nhờ