Update chuyện tình Cát & anh iêu Gà

Phương Thắm
17-02-09, 13:01
Thăng Long Mirror trân trọng ra mắt mục tin dành cho những người quan tâm đến chuyện tình Cát và Gà. Trong mục này sẽ gồm bài viết và hình ảnh mới nhất về đôi tình nhân nổi tiếng của thờ lờ. Quý anh chị quan tâm có thể cộng tác bài vở vô tư mái thoải. Kính báo!

------------------------------------------

17/2/2009
12:00 PM

TL Mirror - Ngày 14/2 anh iêu Gà được ra trại, Cát có mặt mừng tủi đón chàng. Các tay paparazzi không bỏ qua cơ hội này, và bổn báo đã liên hệ mua được một tấm hình nóng hổi. Tuy nhiên ban biên tập quyết định dìm hàng vài hôm, dành thời gian cho các nhà chiên môn thực hiện phân tích tấm ảnh đặng giúp độc giả thêm thông tin. Sau ba ngày tích cực làm việc, nhóm chiên gia của chúng tôi - trong đó 8/10 là các nhà tình zục học lão luyện - đã đưa ra những phân tích xác thực nhất, giúp độc giả có thể tưởng tượng rõ nét không khí sum họp của Cát & Gà.:hurray:

http://img.photobucket.com/albums/v215/dtvt43/congvienlenin20-2019-04-2003b1.jpg

Ảnh chụp lúc 4:00 PM ngày 14/2, nhằm Lễ tình nhân Valentine's Day. Thả Gà vào đúng ngày này là động thái vô cùng ý nghĩa của assmin TL, thể hiện tình bằng hữu với anh iêu Gà cũng như sự háo hức muốn lại được thưởng thức những câu chuyện ân ái hấp dẫn do tình iêu Cát thường xuyên tường thuật. :65:
pussiecat
18-02-09, 10:37
Oh man! Công lao viết một bài hoành tráng vừa click vào reply mới nhớ quên copy, khi login nick vào lại nó deleted hết. Quá chán, thôi đi tắm.
Phương Thắm
18-02-09, 11:06
18/2/2009
11:00 AM

TL Mirror - Hình ảnh Cát & Gà tay trong tay. Ảnh được chụp vào lúc 9AM hôm nay tại cổng khu tập thể Hải Đèn. Được biết tổ ấm của Cat & Gà nằm ở tầng 3 nhà B2L1 của khu tập thể này. Những người hành xóm cho biết, đôi tình nhân này thường trình diễn những màn thời trang xuống phố rất thú vị và họ không có gì đáng phàn nàn.

http://www.mrsfussypants.com/whatsmartmommiesknow/images/2008/05/11/funny_pictures_couple_in_the_rain.jpg
pussiecat
19-02-09, 00:01
:4: Mấy cái hình của đồng chí Chị nhìn trân trối điếu tả.

*Để Cat kể lại mối tình lịch sử nửa thật nửa hư cấu. :4:

Hậu Cuốn Theo Chiều Gió

Đó là ngày đáng ghi nhớ nhất trong đời ảo. Một ngày, sau khi bị lãnh tụ Mễ cà đỏ treo trym. Lấy một nick khác bò vào lại Tnxm, Cat liên tiếp bị đám đông tấn công với đủ kiểu hỉ, nộ, ái, ố mà họ có thể cay cú. Cat đang hoang mang cố gắng đáp trả với đám đông theo phản ứng tự nhiên, thì thấy anh iêu Gà cũng đang một mình giữa bầy sói bảo vệ truờng hợp của Cat. Về sau, mỗi lần nhắc lại, Cat cứ mãi tự hỏi tại sao không nhận ra mình fell in love một cách dễ dàng với anh iêu Gà. Chẳng bao giờ tìm ra một câu trả lời chính xác, bởi vì câu trả lời đó là những điều cảm nhận không màu, không mùi-vị, và không có tiếng nói. Điều này thật ngẫu nhiên và vô cùng thú vị cho Cat, nhưng lại gây phiền muộn cho một số nguời đang thành kiến có cơ hội để đàm tiếu, vì họ không thích Cat.

Kể cũng lạ, từ những ngày rất đầu tiên dạt vào Tnxm, Cat nhận thấy anh iêu Gà chẳng có gì hấp dẫn, thì cũng phịch phọt rùi cãi nhau như những nguời khác. Cho đến một ngày định mệnh cảm kích vì thái độ quân tử, mình thấy thích nguời đàn ông này. Chỉ giản dị thế thôi. Cho tới bây giờ, Cat vẫn còn hình dung được từng lời ngọt ngào như đuờng của kưng Gà khi tranh luận với "Fever" " Chứng minh, cứt, thơm, lãnh tụ, my god - toàn là các thứ em sốt điên tự bịa ra, tự tranh luận.Những đứa nhạt nhẽo thế này thà dùng để đánh đổi con pussycat mất dạy còn vui nhà" Cat không quên được nhịp nhảy rộn ràng của tim mình, khi nghe giọng nói ấy lần đầu tiên, nó êm lướt, trầm ấm và dìu dặt làm sao! Cat đã thấy cần anh, ngay phút đầu tiên, cần một cách đơn giản và không thiết tìm hiểu, như Cat thấy cần có thức ăn, có và một chiếc giường êm dịu.

Thật ra, kưng Gà chưa bao giờ yêu Cat và trong tâm hồn cũng chưa bao giờ chiếu ra những tia nóng rực mà Cat từng bắt gặp ở những nguời đàn ông khác. Vậy mà ... vậy mà ... mình cảm nhận đuợc sự nồng nàn không thể lầm lẫn được. Linh cảm mạnh hơn lý trí và sự hiểu biết nhờ vào kinh nghiệm cho Cat biết điều này. Cat không hiểu được vì sao anh iêu Gà có thể chiếm được hồn mình, trong khi đầu óc của Gà vẫn cứ là của một kẻ xa lạ .

Tình cảm thật khó nói: “Nó có một vẻ đẹp huyền ảo… một sự hoàn hảo, một tính đối xứng như nghệ thuật Hy Lạp vậy”.

Cat "Yêu" như vậy đấy đồng chí Chị ạ. :4:
hoangmang
19-02-09, 01:48
Thật ra, kưng Gà chưa bao giờ yêu Cat và trong tâm hồn cũng chưa bao giờ chiếu ra những tia nóng rực mà Cat từng bắt gặp ở những nguời đàn ông khác. Vậy mà ... vậy mà ... mình cảm nhận đuợc sự nồng nàn không thể lầm lẫn được. Linh cảm mạnh hơn lý trí và sự hiểu biết nhờ vào kinh nghiệm cho Cat biết điều này. Cat không hiểu được vì sao anh iêu Gà có thể chiếm được hồn mình, trong khi đầu óc của Gà vẫn cứ là của một kẻ xa lạ
VCL ạ, CLGT (Cái lỳn gì thế)! Ảo quá, ảo nhấc cả người.
Tộ sư, cái diễn đàn này giờ suy đồi tệ.
quiz
19-02-09, 01:56
[QUOTE=Chị;193978]
http://img.photobucket.com/albums/v215/dtvt43/congvienlenin20-2019-04-2003b1.jpg

:rofl: ở bển park nó đâu có thế này :rofl:

Topic này nick Chị cho vào box Người TL xấu xí có lẽ hợp hơn :D
pussiecat
19-02-09, 04:14
VCL ạ, CLGT (Cái lỳn gì thế)! Ảo quá, ảo nhấc cả người.
Tộ sư, cái diễn đàn này giờ suy đồi tệ.
Mặc dù ai cũng biết mọi nguời là đang đùa giỡn, tự nhiên có mấy thằng như Hoang Máng lợn phịch phọt lố lăng làm tụt mịe nó cả hứng. Bên mấy thớt kia thì có thằng Cá Vàng thích chém gió để tăng pages view
Phương Thắm
19-02-09, 14:16
19/2/2009
2:00 PM

TL Mirror - Hơn lúc nào hết, chuyện tình Cat & Gà ngày càng nóng hổi tỉ lệ thuận theo nồng độ iêu đương trong trái trym nàng Cat. Được biết, một nhà sản xuất phin của Sexollywood đang có ý định dàn dựng một bộ phin hoành tráng dựa trên mối tình kỳ lạ mang đậm hơi thở thời đại online này. Bổn báo tiếp tục cập nhật tin tức mỗi ngày.

Như quý vị độc giả đều thấy, cách đây già nửa ngày, bổn báo đã có cơ hội mời được đích thị Cát tự sự tình iêu một bài, thật là hân hạnh vô cùng!`good`:flag::vv::guitarpla:littleang:


Cat "Yêu" như vậy đấy...

Trước khi nhà sản xuất phin của Sexollywood tiếp cận Cat & Gà, đôi tình nhân đã có một số lời mời quảng cáo rất hấp dẫn. Sáng sớm nay họ tham gia shooting cho sản phẩm chăn ga gối đệm của công ti Sexotic do bà Đi Gâu sáng lập. Bà Đi Gâu đã đồng ý cho bổn báo tiết lộ vài hình ảnh trước khi công ti đem ra quảng bá rầm rộ trên toàn thế giới.

http://img128.imageshack.us/img128/6969/bedsheetillusionvv7.jpg
Mẫu quảng cáo Cat & Gà hạnh phúc với sản phẩm của công ti Sexotic.

Được biết trong thời gian tới Cat & Gà còn tham gia rất nhiều xâu quảng cáo truyền hình nữa. Phỏng vấn cảm tưởng khi tham gia vào công nghiệp quảng cáo, Gà chỉ sang Cat, Cat hồ hởi nói: "Chúng tôi rất hưng phấn và sẽ chau dồi kỹ năng biểu diễn ngày càng mạnh bạo hơn, chiên nghiệp hơn!"
hoangmang
19-02-09, 18:04
Mày thì lúc *** nào thật đâu mà chỉ đùa. Mày có đùa thì cũng kệ con mẹ mày đùa, miễn là đừng có mất giá mày với cả cái diễn đàn này.Phò nát thì cũng được 20k 1 phát chứ làm *** đến nỗi phải đem biếu không, phò nó cũng có giá của phò chứ.
pussiecat
20-02-09, 07:50
Thằng Máng mày phọt ra hay lắm, vậy giải thích thử "cái giá ở trên mạng nó đuợc hiểu theo tiêu chuẩn nào: Chảnh chẹ, kênh kiệu, đạo đức, trí thức, nhõng nhẽo, õng ẹo, hay thùy mị?" Nếu bạn Cat behave theo lời bạn Máng thì đuợc lợi điều gì?

:4: * Đi Gâu tiếp thị kiểu này thiên hạ lại tuởng vú Cat bự thật đòi bóp thử thì chết!
Phương Thắm
20-02-09, 19:15
20/2/2009
7:00 PM

TL Mirror - Sau khi tiết lộ thông tin về chiến dịch quảng bá mới trong đó bộ ngực của Cat là hình tượng trung tâm, bà Đi Gâu quyết định triển khai ngay chiến dịch này. Theo nguồn tin mật, chúng tôi được biết một công ti quảng cáo vừa mới giới thiệu phần story board cho clip quảng cáo mà bà Đi Gâu đặt hàng. Công ti này, thuộc quản lý của tập đoàn Thờ Lờ, từ chối tiết lộ thêm về phần nội dung kịch bản và sản phẩm sẽ được quảng bá. Tuy nhiên bổn báo đã nghiến răng mua được một slide trong story board của họ.

http://i172.photobucket.com/albums/w35/ooohthattickles/Cartoon%20Funny%20Pics/boobs20acordian.jpg

Trong cuộc phỏng vấn chớp nhoáng được thực hiện trước tiệm giặt là Bong bóng, khi được hỏi cảm tưởng về hình ảnh quảng cáo này, Gà phát biểu: "Cat là người biết mình đang làm gì và tôi tôn trọng sở thích show hàng của cô ấy!"
Phương Thắm
23-02-09, 16:00
30/2/2009
4:00 PM

TL Mirror - Cat & Gà đang cãi nhau to. Đó là lý do 2 hôm nay họ từ chối xuất hiện trước công chúng. Còn lý do mà họ cãi nhau?

http://www.upcominghorrormovies.com/various/sex4.jpg

Được biết Cat đã nổi trận lôi đình khi từ phòng tắm bước ra và thấy Gà đang say mê thủ dâm trong khi mắt nhắm mắt mở nhìn vào màn hình đang chiếu phim xxx. Phóng viên ảnh của bổn báo tiếp tục bám sát căn hộ của Cat & Gà lại khu tập thể Hải Đèn.
pussiecat
24-02-09, 06:54
*Tình hình là ngày hôm truớc Cat và kưng Gà hơi có những bất đồng nho nhỏ, nhưng bão đã qua và việc ân ái của tụi mình đã trở lại bình thuờng.

Đây là lá thư của anh iêu Gà trần tình về chuyện vừa qua.

"Em thân yêu, nếu anh có giấu em chuyện gì thì đó chỉ là vì anh không muốn tạo thêm một gánh nặng cho em thôi, vì ngoài sự lo lắng của em đối với anh, anh còn làm sao bắt em phải iu tư hơn nữa về những bấn loạn tinh thần của anh. Nhưng anh không thể giấu em điều gì được, vì em đã hiểu rõ anh. Em đừng quá lo. Anh không vì việc thẩm zu mà quên em, sở dĩ đôi khi anh làm chuyện này là để hồi tuởng lại cảm giác khoái cảm hồi còn trai trẻ. Người đàn ông không thể đòi hỏi gì hơn thế nữa. Nhưng Cat, tim anh lúc nào cũng đầy hình ảnh của em sắp phơi bày ra tất cả đây.

Trong những đêm ở trên Tnxm anh cứ thao thức thật lâu sau khi đã thỏa mãn. Anh nhìn lên màn hình đầy chữ, tự hỏi "Tại sao mà mày lại làm điều này?"

Chắc chắn là không phải thẩm zu cho danh dự và vinh quang, đây là một điều nhơ nhớp trong khi anh thì không thích bợn nhơ. Anh không phải là "Hải đèn" và cũng chẳng bao giờ mong ước tìm kiếm những danh vọng hão huyền dù là trong những cuộc chiến luận nẩy lửa .

Thay vào đó, anh lại mơ về em, về những cái đùa vui nhìn duới một góc nghiêng của vấn đề, về những ý tuởng kỳ diệu giống như bàn tay năm ngón vuốt ve da thịt lan man làm cho lòng anh tê tái như kon nhái ngay trong lúc nóng bỏng nhất. Anh lại thấy tụi Gun Bým, Đào phò, Háp điên đang loay hoay với những điều quay cuồng chụp lên nguời anh. Đó mới chính là những gì làm cho anh có mặt ở đây. Anh ngồi đây nhìn các chiến hĩu bên cạnh và tự hỏi, chẳng biết họ có cùng suy tư giống mình không, có biết là họ đang chiến đấu cho một chính nghĩa đã bị đánh mất ngay từ phút giây đầu tiên, không - bởi lẽ chính nghĩa phản ảnh trung thực mọi sự thật xảy ra đã tan biến rồi . Anh cho rằng họ không nghĩ như anh và đó là điều may cho họ, bởi vì như vậy thì họ không phải trăn trở.

Dù anh không thích mình bị treo trymt, cảnh khốn cùng hoặc sự vinh quang và cũng không hề thù hận một ai.

Có lẽ đó là cái được gọi là lòng ái mộ Tnxm, tình yêu Thăng Lông . Nhưng Cat, còn một cái gì sâu xa hơn thế. Bởi vì, những điều anh vừa kể chỉ là biểu tượng của những gì khiến anh đang liều chết, biểu tượng của cuộc đời mạng anh yêu mến.

Cat, anh và em cũng như nhau, chúng mình cùng yêu những điều ồn ào và trước mắt anh là một chuỗi dài những năm sôi động chỉ để cãi nhau và mơ mộng! Nó đến với chúng ta trong sự sụp đổ của nếp sống cổ truyền, cuộc tàn sát đẫm máu và lòng thù hận của sự độc tài. Cat, có gì trả giá được nó không em?

Anh tạm dừng

G

Đồng chí Chị biết đấy, tình của Cat không thay đổi từ khi bắt đầu yêu Gà đến nay. Cũng những tình cảm đã làm ngây ngất vào một ngày hôm nào, cho nên là mọi chuyện giận hờn sẽ trôi vào quên lãng .
em tên Bim
24-02-09, 08:54
Thế anh Gấu đồng ý là nếu ở với nhau sẽ cởi truồng chạy nhông trong nhà rồi à :D.
knowledgeriver
24-02-09, 11:50
Hố hố, đúng giọng văn của Gấu già rồi. Ohf, hoá ra đôi trẻ mật thư cho nhau nhờ bốt bài kìa hen i hệt như xưa kia Nâu anh mật thư với một loạt gái...
Phương Thắm
24-02-09, 14:29
24/2/2009
2:00 PM

TL Mirror - Tình iêu chân chính không bao giờ dễ sứt mẻ như chân phụ, đó là nhận định của chúng tôi trước tình iêu Cat & Gà. Sau vụ việc xảy ra cách đây vài hôm, cuối cùng Gà cũng viết thư làm lành,chứng tỏ một tình iêu lung linh với Cat và Cat đã không chọn lầm người người để trao gửi trái tym. Phóng viên của chúng tôi kịp thời tường thuật vụ làm lành.


http://www.theseminal.com/wp-content/uploads/2007/06/520condisaddam666666.jpg

Sau khi đọc xong thư Gà, Cat rất xúc động, mắt long lanh trao gửi tia âu yếm. Gà thấy cá đã cắn câu, tiếp tục hùng hồn nói về tình iêu chân chính. Trong lúc Gà đang say sưa nói về tình iêu, sự thẩm zu và khoái cảm đích thực, Cat chồm lên thơm hít vồ lấy Gà và... (kiểm duyệt).

Theo các chiên gia giường chiếu, đôi uyên ương Cat & Gà đang có những động thái khôn ngoan nhằm duy trì vị trí của họ trên sex-trường. Việc này cũng giúp họ giữ được những hợp đồng quảng cáo béo bở đã và sắp được ký cũng như là con đường vào Sexollywood đang hé mở hơn với họ.
pussiecat
25-02-09, 12:27
*Mình nghĩ hai nguời Bým-Nâu nên làm một điều gì hoành tráng như là ôm hôn nhau thắm thiết chẳng hạn, để kỷ niệm nhân ngày Birthday của Nâu.

Đồng chí Chị biết đấy, trong tình yêu thì giận hờn chỉ là sự thử thách và càng làm cho nguời ta gắn bó với nhau hơn. Cụ thể là chuyện ân ái đêm qua giữa Cat và kưng Gà, nó tuyệt vời trên cả tuyệt vời.

Lòng Catt trào lên đầy trìu mến và biết ơn đối với anh iêu Gà, người đã tạo đuợc tất cả hình ảnh những điều tốt đẹp trong trym* Cat. Dù có nguỡng mộ đến đâu, Cat cũng không thể tin rằng kưng Gà đã góp nhiều công sức để tạo nên sự khoái cảm của tụi mình. Bởi vì tình zục nó không đến từ lòng thuơng hại, mà là vì hai kon trym* đồng cảm nhận như nhau. Thật không thể tìm đâu ra một mẫu kết hợp đẹp đẽ hơn thế.

*Trym có thể hiểu là tym và có thể không nhất thiết phải khác sự thật.
em tên Bim
25-02-09, 14:17
*Trym có thể hiểu là tym và có thể không nhất thiết phải khác sự thật.

Đọc câu này thì phát hiện ra là nàng Cat l` mèo còn ngủ với cả thằng Bựa phot_phẹt rồi nhá. Khổ thân anh Gấu, phịt không công, chứ nghe thằng Bựa Trung Tướng nó kể là mỗi lần xong nó còn được boa tiền đủ đi đá 10 con phò trên Hà Khẩu hay Côn Minh Nam Ninh gì đấy.
Phương Thắm
25-02-09, 17:12
Cat thật là hạnh phúc! Giận hờn thêm gia vị cho tình iêu thật là không có gì tuyệt vời bằng!

Note:
Đề nghị bạn chim lợn kinh niên bình tĩnh, lịch sự, tự tin, không cay cú!
Ai ngủ với ai được thì mừng cho họ chứ. Sao bạn không được ngủ với họ thì lại ghen tức như rứa. Đáng thương lắm thay!
pussiecat
27-02-09, 03:18
*Cám ơn đồng chí Chị bức xúc dùm Cat. Xin nói thêm với Bým là anh iêu Gà đã biết chuyện này từ lâu. Có lần kưng Gà tâm sự với mình rằng: "Cho dù Cat có ân ái với cả tỷ thằng thì em vẫn là nguời đàn bà đoan chính nhất thế giới trong kon tym của anh".

Đồng chí Chị biết đấy, nếu muốn cuộc đời thay đổi luôn tuơi sáng thì đừng nhìn lại những lỗi lầm đằng sau, Cat vẫn tự nhắc nhở như vậy. Nên để cả quá khứ đã nằm lại sau lưng đang xa dần theo từng vòng quay của bánh xe.

Động cơ thúc đẩy Cat luôn nhìn về phía truớc để giữ hạnh phúc của tụi mình là luôn làm cho kưng Gà hiểu, không có gì quan trọng bằng tình yêu đuợc hiểu ở đây như là một sự ân ái. Sẽ không để cho tụi TLers làm rối tung bị bấn loạn lên bởi bất cứ chuyện gì, phải luôn ung dung thư thái cho dù có bị ném cả tấn đá tảng. Cùng lắm thì cả hai cùng về La Mã.
Phương Thắm
13-03-09, 10:52
Thứ Sáu ngày 13
10 AM plus

Cắn đứt lưỡi bạn trai khi hôn

TL Mirror - Một phụ nữ TL phải ra hầu tòa vì cắn đứt một phần ba lưỡi của người tình trong lúc âu yếm nhau.

Nạn nhân Gà, 45 tuổi, cho biết anh và bạn gái Cat uống hai chai rượu để mừng sinh nhật anh hồi cuối tháng Hai. Sau đó, cô bạn gái 40 tuổi tỏ ra rất buồn rầu vì vẫn chưa có thai.

Gà mất một tiếng cố gắng an ủi người tình và tưởng rằng cô đã nguôi ngoai khi muốn được ôm hôn. Tuy nhiên trong lúc thực hiện màn khóa môi, Cat bất ngờ cắn mạnh vào lưỡi Gà khiến anh hét lên. Cuối cùng, nạn nhân ngất đi.

Gà được đưa đến bệnh viện đa khoa ở thành phố Bong Bóng để điều trị nhưng các bác sĩ phẫu thuật quyết định không nối lại phần lưỡi bị đứt của anh do lo ngại về khả năng nhiễm trùng cao. Hiện Gà mất phần lớn vị giác và gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp.

Cat được phép nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại nhưng giới chức cảnh báo cô có thể phải ngồi tù. Phiên tòa xét xử vụ án này sẽ được tiến hành vào ngày 31/3 tới.

Nguồn:
BBC, Telegraph, VnSexpress (http://vnexpress.net/GL/The-gioi/Cuoc-song-do-day/2009/03/3BA0CC6A/)
pussiecat
14-03-09, 02:12
Tình hình là "cái luỡi" của kưng Gà mặc dù bị Cat cắn một miếng nhưng đã khôi phục lại vị giác hoàn toàn, bằng chứng là đêm qua tụi mình lại có nhiều màn nút luỡi, ân ân ái ái rất ư là lãng mạn đắm đuối.

Luật sư bảo Cat có thể không phải ngồi tù sau khi đóng tiền phạt vì gây lọan trật tự và trả tiền cho những chi phí mọi thứ.