Xin một đóa hồng cho ngày "Valentine' s day."

pussiecat
14-02-09, 10:49
Đầu tiên, nhân ngày V-day chúc mọi nguời fu ck khỏe!

Năm 1997, nhân ngày Valentine' s day , các nhà khoa học za khoai tây trong tổ chức "American Association for the Advancement of Science" tại thành phố Seatle, WA có tuyên bố: "Tình yêu lãng mạn của nhân lọai kim-cổ, đông-tây, chẳng qua chỉ là những chuỗi phản ứng hóa học". Đúng hay sai thì mỗi nguời có một suy nghĩ nhận xét riêng, nhưng con nguời vẫn cứ lao đầu yêu như điên, để chịu đau khổ và sung suớng của ái tình.

Đã không biết có bao nhiêu trang tình sử của những mối tình liu truyền hậu thế như, Napoleon-: Joséphine, Romeo-Juliet, Cléopatra-Antone, Bill Clinton-Monica Lewinsky, Duơng Quý Phi-An Lộc Sơn, Truơng Chi-Mỵ Nuơng, Hồ Chí Minh-Nông Thị Xuân, pussiecat-Gaup ...và cả tỷ chuyện tình đau thuơng diễm lệ khác.

Tình yêu là gì mà làm cho nguời ta dù là một ông vua với nhiều quyền lực trong tay cho tới những nguời quân tử quên mình vì hiệp nghĩa, hay các vị anh hùng liệt nữ ngất nguởng hiên ngang, và ngay cả hạng dân quê bình thuờng ...hầu như ai cũng bị tiếng sét ái tình làm cho con trym nao nao. Khi sa vào luới tình với đầy đủ mùi vị yêu-ghen-thuơng-hận, thì họ mặc kệ ngày mai sẽ ra sau khi kon trym đã bị mù lòa vì thần tình ái.

Tình yêu là sự mù quáng của thuốc phiện, là sự ngọt ngào của trái cấm vuờn địa đàng, là sự khôn ngoan của kẻ khờ, là sự ủy mị uớt át, là khoái cảm của tâm hồn, là sự thuơng mây khóc gió, Tình yêu còn là sự đắm đuối nồng cháy, là lạc thú của ái ân, là sự quyến rũ ngọt ngào, là nét gợi tình trên khuôn mặt. Khi yêu nhau kon trym hai nguời luôn điên đảo, như vừa bú diệu mạnh, si mê cuồng dại, khoái cảm nồng cháy....có thể nói tình yêu là tất cả, là bất diệt, nhờ có tình yêu mà con nguời nuơng tựa với nhau để sinh tồn. Tnxm cũng nên phát triển tình cảm hồng tuyết để cho sự va chạm với nhau nó thăng hoa có ý nghĩa hơn?

Chắc ít có ai biết đuợc rằng tại sao ngày Vanlentine thiên hạ hay tặng Chocolate? Là vì từ ngàn xưa Hoàng đế Ginomo, Câtanova đã phát hiện ra Chôclate làm tăng cuờng khả năng tình zục, vì thế mà nguời ta bắt chuớc và duy trì tới ngày nay. Con nguời đa số đều có những ham muốn dục vọng, tình yêu cũng là tình zục, vì thế hãy yêu nhau đi cho đời nở hoa @Mecado.


Hỡi nhân thế ơi, tình là gì?
Ta nhìn - Ai ngắm mối tình si
Đa tình tự khổ miên dư hận*
Luyến liu nhung nhớ dạ phân vân

*Nhái câu thơ trong phim kiếm hiệp của Hồng Kông.
Gold Fish
14-02-09, 11:26
Bvvl7WwxM9g

Listen for the lovely day!
knife
14-02-09, 12:58
Cho anh một đóa hồng nè

http://www.diendanxaydung.vn/gallery/files/2/1/0/2/3/behave_thumb.jpg (http://www.diendanxaydung.vn/gallery/showimage.php?i=1425&c=member&imageuser=21023)

http://i497.photobucket.com/albums/rr336/longdotrungga_89/Valentine500.gif

http://i497.photobucket.com/albums/rr336/longdotrungga_89/9d4d.jpg
pussiecat
15-02-09, 05:26
*Bí ơi thả anh iêu Gà ra chưa? Cat đang hồi hộp đợi đêm nay kưng Gà sẽ ân ái kiểu gì để dành cho mình một sự ngạc nhiên đấy. :8:

Ngày Valentine còn là ngày các thám tử tư khoai tây đắt hàng nhất, vì các cặp vợ chồng mất lòng tin nghi ngờ người phối ngẫu của mình ngoại tình nên thuê thám tử đi rình. V-day là dịp các cặp ngọai tình lẹo tẹo hẹn hò, đi ăn, vào khách sạn với nhau để bày tỏ tình cảm; các thám tử theo dõi vào ngày này kiểu gì cũng zính quả tang.

Nhiều nguời nghĩ rằng "V-day" chỉ là lễ tình nhân của những kẻ yêu nhau, thật ra nó còn là lễ của tình thương bạn bè, gia đình và tha nhân. Nguyên thủy V-day là ngày lễ tử nạn của một vị linh mục La Mã (Roman) vì yêu mà bị hành quyết. Sau người ta dùng ngày này làm ngày lễ của tình nhân.

Các bạn chưa yêu cũng hãy làm như mình đang yêu gặp bạn bè chúc mừng ngày V-day thì cảm giác mình cũng an ủi vui vẻ. Bạn nào đang yêu thì nhân ngày này cũng sống cho hết mình coi như hâm nóng hơn tình cảm của cả hai.

Hãy vui mừng huởng tình cảm ngày này cho thật trọn vẹn, V-day!
em tên Bim
15-02-09, 20:02
Valentine lần này không cởi truồng chạy nhông hay bú liếm trong nhà với chồng à Cát l` mèo.

Lại đi đòi hoa hồng, đúng là bò đòi nhai ngó sen.
pussiecat
16-02-09, 01:55
Valentine lần này không cởi truồng chạy nhông hay bú liếm trong nhà với chồng à Cát l` mèo.

Lại đi đòi hoa hồng, đúng là bò đòi nhai ngó sen.

Cái khoản bú liếm là chắc chắn không thể bỏ qua. Ngoài ra Cat còn có ham muốn coi ku Bým cởi chuồng chạy nhong nhong trong ngày V-day để xem nó khoái cảm thế nào?

Cat đòi hoa hồng làm ra vẻ mình quan tâm tới ngày này một cách đặc biệt trong chuyện tình yêu - tình zục. Bým quê mùa thế điếu mà hiểu đuợc?
ĐànBòVàoThànhPhố
16-02-09, 11:50
Tặng Cat sự lý giải về ngày Valentine đây!


Vào thời kỳ của đế quốc La Mã – khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên - dưới thời trị vì của hoàng đế Claudius. Có một lão cha cố tên là Valentine, đã toan tính làm một điều nghịch thiên vô đạo (lúc mới đọc đến đây chúng tôi tưởng thằng cha này định làm gì con gái Claudius hay chí ít là làm gì vợ Claudius). Tay hoàng đế Claudius cho rằng, nếu quân lính không lập gia đình thì tinh thần chiến đấu sẽ cao hơn (thảo nào trước các trận đáu quyết tử, các ông bầu không bao giờ cho lính tráng được đi bar và pub). Claudius quyết không cho lính cưới vợ nhằm tăng sức mạnh cho các đạo quân của y. Vậy mà, thằng cha Valentine đã dám cả gan tổ chức đám cưới chui cho những người lính. (Nghe như nạo thai chui bây giờ ấy nhở). Sau này, vụ việc bị lộ ra, lão bị Claudius bắt và bị giam vào ngục. Tranh thủ trước khi chết lão đã kịp quyến rũ được con gái tên cai ngục và cố đưa cho con bé tờ giấy ghi vỏn vẹn một dòng chữ, dịch ra tiếng Việt thì hình như là: “Valentine của em”(Hay thôi rồi! Chúng tôi – những người nam giới nguyện sẽ cố gắng theo gã)

Câu chuyện cảm động trên được truyền ra ngòai và các dân tộc mà đế quốc La Mã từng đặt chân qua duy trì tập tục Valentine. Vậy chúng tôi xin đặt hai câu hỏi:

- Tại sao là 14/02?
- Tại sao là sô cô la? (Nó thì liên quan quái gì đến cái gọi là truyền thuyết ở trên kia?)

Xin thưa, các luận cứ duy vật biện chứng của chúng tôi mới có thể giải đáp chính xác những điều mà truyền thuyết cổ điển kia còn mờ mịt. Xin phép được bắt đầu từ cụm từ Valentine. Nó, như mọi người nghĩ, là tên người. Sai!!! 100% sai. Nó là một từ ghép. Xin vui lòng mở từ điển Anh Việt ra, tra hai từ “vale” và “tine”.

vale: cống thoát nước.
tine: nhánh
valentine = vale‘n’tine = vale and tine

Tóm lại, valentine là hệ thống cống chi nhánh của cống chính thoát nước thải. Tại Việt Nam, cống chính gọi là cống cái, cống nhánh gọi là cống con. Vậy là chẳng ít thì nhiều, bạn đọc đã bắt đầu nghi ngờ sự xác thực của cái ông Valentine nào đó. Nếu chưa, xin đọc lại từ đầu, ngược lại thì xin đọc tiếp.

Vậy các bạn sẽ hỏi là “cống con” thì có liên quan gì đến cái ngày mà những người yêu nhau tặng nhau sô cô la hoặc bưu thiếp gì gì đó? Nếu đúng là bạn đang thắc mắc như vậy thì có nghĩa suy nghĩ của bạn đang đi theo đúng con đường mà chúng tôi sẽ dẫn các bạn qua!!!

Trước khi đi vào câu chuyện chính chúng tôi xin được vinh dự thay mặt Công ty Thoát nước Hà Nội giới thiệu qua một số kiến thức cơ bản về cống và thoát nước.

“Mỗi một thành phố, dù lớn hay nhỏ đều phải sử dụng nước (thường là sạch) và thải nước (thường là bẩn) đi. Ở Việt Nam, chúng tôi cũng lưu ý là có nơi người ta phải dùng nước bẩn (nước cống) cho sinh họat do sự rò rỉ của đường ống dẫn và cũng có nơi, người ta đem nước máy ra tưới rau ngoài ruộng (xem lại báo Lao Động năm nọ nhé). Hệ thống nước thải của Hà Nội được ví như một hệ thống mạch máu thoát nước cực lớn do cha ông để lại: sông Tô Lịch (một nhánh của nó có tên là Kim Ngưu). Tất cả các khu dân cư lớn đều có một ống cống đường kính 2,4m dẫn thẳng ra sông Tô Lịch. Tại các khu dân cư nhỏ hơn lại có một ống cống kích thước 1,2m chạy dọc theo các con phố, thỉnh thoảng người ta đục ra một lỗ rồi đậy nắp bằng gang, nếu trong khu phố đó có người say mê sưu tầm nắp cống-gang thì khu phố đó sớm có mr. Đoán Toàn Sai. Tại từng tổ dân phố lại có những cái cống nho nhỏ hình chữ nhật theo tiết diện, rộng không quá 60cm, sâu chừng nửa mét, đậy nắp bằng bê tông có đục những khe nhỏ để chìa khoá khi rơi xuống sẽ chui tọt vào. Đến đây ta sẽ gặp những chỗ mà đường cống này bị đục ra cho các nhà gần cống tuồn nước thải của gia đình họ vào. Loại cống này thường là tự đào, đôi khi là một ống nhựa PVC chôn ngầm đường kính không quá 15cm. Chính cái này mới được gọi là Vale’n’tine.”

Trên thực tế, công ty thoát nước Hà Nội ghét cay ghét đắng cái cống con con đục vào đó. Do tự đào nên nó chẳng theo một chuẩn kỹ thuật nào, người dân lại thường làm thật to, không có hệ thống lọc rác để khỏi phải đổ rác (đổ luôn vào cống). Hậu quả là cống hay bị vỡ hai bờ, cống chính thì tắc thường xuyên (mà không thể xác định được nhà nào thải rác). Đơn cử phường ABCD (nơi chúng tôi ở), theo thống kê của chúng tôi thì có tới 3724 cống con như vậy; trời nắng còn đỡ, trời mưa, tắc cống chữ nhật, biết ngay nhà nào xây hệ thống bể phốt tự hoại hay chưa (nếu chưa có thì thải luôn ra Valentine – cống con ấy mà), gặp lúc tắc nó dềnh lên. Hôm ấy, mưa to như trút, thế là công an phường cứ việc tìm xem cái thứ nổi lềnh bềnh màu vàng đó từ nhà nào trôi ra mà phạt. Tuy nhiên, công an mà khôn thì dân cũng lỏi. Nhà dân san sát nhau, nhà nọ đổ cho nhà kia, cãi nhau ỏm tỏi. Lúc đầu, có nhà toàn là người lớn chỉ tay vào những đám lềnh bềnh chứa đựng những thứ vật chất màu vàng nhưng kích thước rất nhỏ và nói: cái kia chỉ nhà nào có trẻ con thì mới có, nhà này làm gì có trẻ con. Trường hợp khác, có nhà lấy cớ rằng do các bậc người lớn đi làm suốt ngày, có gì thì đã xong cả ở cơ quan rồi, cần gì phải về nhà, vì vậy loại tang vật kích thước lớn kìa không thể do họ tạo ra. Tuy vậy lý lẽ này không thuyết phục lắm bởi có ai cấm được các vị làm thêm ở nhà đâu? Phải tìm lý lẽ khác. Nói cho rõ, dựa vào sự khác biệt về kích thước là không thuyết phục. Có thể thấy ngay nhiều đứa nhóc tuy ít tuổi nhưng tác phẩm không thua kém gì những bậc tiền bồi lão thành, trong khi nhiều cao nhân tuổi tác đông như quân Nguyên lại không gây được ấn tượng về mặt kích thước đầu ra. Hết kích thước, người ta viện đến màu sắc. Đây mới là vấn đề cốt lõi. Thông thường thì tang vật nổi lềnh bềnh có màu vàng. Vậy phải chứng minh được là gia đình đã ăn một cái gì đó khiến đầu ra đổi màu bởi theo nghiên cứu của một số nhà khoa học trường Nguyễn Đình Chiểu thì: vào màu gì ra màu đó. Có nhà đem mớ rau ra để chứng minh rằng đầu ra phải là màu xanh. Công an phường thì không đồng ý bởi vẫn thường xuyên ăn rau nhưng cái đó đâu có xanh. Mỗi nhà một thứ, thôi thì đủ cả. Có ông khoe mới ăn sò huyết, có bà lại than vãn hôm qua ăn cà tím hơi đau bụng, thằng nhóc nhà ai đó thì bô bô kể chuyện bữa ăn nhà nó toàn cải trắng. Nói chung vấn đề đổi màu hay không thì dễ xác định bởi thế nào mà chả có người đã từng ăn sò, ăn cà hay ăn cải. Cuối cùng có một vị chợt nhớ ra: Hôm qua cả nhà chúng tôi ăn sô cô la thằng con rể tương lai nó tặng con gái tôi. Mà sô cô la màu nâu đen, nên tác phẩm phải màu nâu. Chết nỗi, vào thời điểm mà câu chuyện này xảy ra, 99% người Hà Nội vẫn gọi sô-cô-la là súc-cù-là và không thể phân biệt giữa Ka kao và sô cô la (thậm chí có vị còn nhầm với karao ke), nói chi đến những sản phẩm mà nó tạo ra sau một lọat các phản ứng hóa học xúc tác kết tủa trong ruột và dạ dày. Kết quả là nhà đó (nhà mà có con rể tương lai tặng sô cô la cho con gái ấy) đã set up thành công một alibi (chứng cớ ngoại phạm). Thoát nạn. Nghe đâu sau đó tất cả những nhà không có chứng cớ ngoại phạm, giữa cơn mưa như trút, phải đi thông tắc Valentine. Hậu quả là mỗi nhà hết một chục bánh xà phòng tắm vẫn chưa hết mùi.

Để kỷ niệm cái ngày cô con gái – cái cô mà đã kiếm được thằng bạn trai hữu ích, được tặng một gói sô cô la cứu cả nhà thoát nạn, ông bố đã quyết định lấy ngày 14/02 là ngày kỷ niệm. Câu chuyện về sau được bí mật truyền tụng khắp Hà Nội. Ngày nay, mỗi khi có cơn mưa to dềnh lên là y như rằng người ta cầm vài thanh sô cô la ra đứng ở cửa để chứng tỏ rằng: tác phẩm của nhà này màu sô cô la đấy nhé. Dĩ nhiên cách này chỉ áp dụng khi tang chứng có màu vàng (trường hợp này chiếm đến 99,99%). Nhà ai cũng có vài gói sô cô la để dành phòng khi trời mưa. Càng về sau phong tục này càng phổ biến. Các chàng trai khi muốn chứng tỏ tình yêu của mình với các cô gái đều tặng sô cô la như muốn nói với các nàng rằng: anh chính là chỗ dựa vững chắc của em, là chiếc phao cứu sinh của em. Người ta nhắc đến cụm từ Vale’n’Tine chính là để nhắc đến câu chuyện ấy, rằng chính nhờ thanh sô cô la mà không tốn mất một chục bánh xà phòng thơm. Các cô gái cũng tặng lại sô cô la để nói rằng: “giờ thì không sợ trời mưa nữa anh nhỉ?”


Search, Copy and Paste bởi Đàn Bò vào Thành Phố
pussiecat
16-02-09, 18:30
:4: Đọc bài của Bò có ý nghĩa thực tế nhưng không phải dành cho V-day.

Sự tích cống-rãnh xứ sở annamít là một chuyện dài và buồn, nhưng sống quen rùi thì thấy cũng bình thuờng, hén Bò?

Đang là cái ngày V-day lãng mạn tình yêu của hoa hồng, sô cô la and ân ái, thì Bò lại tuởng tuợng ra trời mưa, mí lại cái mả mịe lềnh bềnh như lục bình. :4:
nông dân
17-02-09, 11:53
Oh mình chẳng biết thiên tình sử của Cat và anh iêu Gà đầu cua tai nheo ra sao, lúc nào rỗi kể nhé.

Em Indigo biết Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga không? Gấu già trym xệ chính là Vân Tiên, Cat l` mèo là Nguyệt Nga. Bọn vô lại thì có lẽ không cần nói thì Indigo cũng hiểu nhỉ.

Ôi, cảnh tượng hoành tráng lắm! Anh đồ rằng ngày xưa cụ Chiểu đã chứng kiến 1 cảnh tương tự mới viết được 1 áng thơ hay như thế. Sau đấy thì đương nhiên là Cat l` mèo cảm động đậy trước hành động của Gấu già trym xệ nên đổ cái rầm. Xong cbn phim!

Để rỗi rồi anh tìm lại cái link cho mà xem. Cứ gọi là vcl!
Harry Potter
17-02-09, 12:12
Nói một cách nghiêm túc là đề nghị các chú hạn chế post hình lãnh tụ ở những nơi không được tôn nghiêm như thế này, rất là phản cảm.

Tũn đâu rồi, chạy ra cắn chúng nó mấy nhát lập lại trật tự đi.
Ông Hoàng Bảy
17-02-09, 12:32
Em Indigo biết Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga không? Gấu già trym xệ chính là Vân Tiên, Cat l` mèo là Nguyệt Nga. Bọn vô lại thì có lẽ không cần nói thì Indigo cũng hiểu nhỉ.

Để rỗi rồi anh tìm lại cái link cho mà xem. Cứ gọi là vcl!


Linh đây anh Lông:


...Nhằm nàng xông tới, bẻ ngay 1 giò...!
pussiecat
18-02-09, 04:38
Oh mình chẳng biết thiên tình sử của Cat và anh iêu Gà đầu cua tai nheo ra sao, lúc nào rỗi kể nhé.

http://i44.tinypic.com/hsn88g.jpghttp://i44.tinypic.com/szh838.jpg
:4: Cat đọc posted của Đi Gâu thấy buồn cuời, đâu có thiên tình sử hoành tráng như DG tuởng. Cuộc tình bắt đầu từ đây: http://tnxm.net/showthread.php?t=7746

Cảm động vì thái độ quân tử anh hùng kíu mỹ nhân, hay là đấu tranh vì dân chủ của kưng Gà nên là Cat tự nguyện hiến dâng thân xác.

Đáng lẽ ra nguời đầu tiên gây ấn tuợng đối với Cat là "anh Bựa" nhưng thấy tình cảm của mình dành cho anh Bựa không nồng thắm bằng "em Hersagra" nên Cat tự rút lui.

Nguời thứ hai là "Buôn Dưa Lê" nhưng vì tụi mình bạn bè quá thân nên bi giờ khó chuyển qua ân ân ái ái.