Vụ đổi Title của Salut ở DD bên kia

Khuê
25-07-05, 14:41
Hôm nay vào mạng bên kia thấy chú Salut bị đổi title và bị bè lũ admin xông vào xâu xé. Kèm theo là một bọn lâu nhâu như một lũ ròi xông vào adua, thấy thối đe'o thể nào mà chịu được. Tởm.
Salut
25-07-05, 15:19
Anh còn cô bạn bên í, nên chưa nỡ rời xa, l'o mịa thế mà chúng nó dọa treo anh lên. L'o hiểu kiếp trước có nợ gì với bè lũ chúng nó, mà kiếp này khổ xế. Thôi, có khi phải mời bạn mình qua đây chơi vậy. Hy vọng là cô ấy đồng ý.

Nói vậy để mấy phò hiểu tại sao anh còn fải lảng vảng bên đó.
Sena
25-07-05, 18:20
Thế ạ, sao lúc nào mà em không để ý nhỉ? Cảm ơn bác Kòm. Em xóa đi rồi ạ.
AK.
25-07-05, 20:24
Khuê với alút hâm mịa nó dzồi, đổi bên nào sang đó mà kêu, kêu ở đây phỏng ích gì, tốn chỗ server ra. Thật rõ!
nkali
25-07-05, 20:53
AK này, Salut đang bị bề hội đồng bên kia thì phải có người la làng cứu chú ấy, và cũng phải cho chú ấy hả họng gào chút chứ em?

Thế này, chị hỏi khi không phải.
Có thể admin bên kia sông thấy Salut nhiệt tình, năng nổ, xoắn xuýt với Lạng Tư bên này sông quá chăng?

Dùng Salut như con cờ thí, âu yếm gắn lên ngực huy hiệu bội tinh "tình nguyện leo cột điện" mục đích cảnh báo các chã các 4` nào còn cứ lăn tăn, chạy tới-lui bên này sông bên kia sông mà không chịu dừng chân hẳn bên kia sông?

Nếu vậy thì admin bên kia sông chơi ép quá. Sự tự do đi lại và tỏ tình với người mình yêu của Salut cũng bị công an phường kêu lên làm việc, "này, mày chọn một thôi nha. Đm, đỡ ngứa mắt ông."

Vợ cả vợ hai
cả hai đều là vợ cả.
AK.
25-07-05, 21:18
Chú (thím) nkali,
Thứ nhất anh lập trường rõ ràng, oan sai ở đâu kiện ở đó. Bên này không phải là nơi nói xấu, tăng hiềm khích, kích động bạo lực, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chú alút chưa bị ban nên việc éo gì phải về đây kêu oan, có giỏi sang đó mà chiến. Ục như con trùng trục
Thứ hai anh éo bao giờ bênh vực một ai cả, chã bị dập cũng là điều thường tình, xưa nay không phải đây là tiền lệ. Anh thấy cái title cũng hợp với chú alút lắm lăm.
Thứ ba anh không chấp nhận cái lí lẽ của chú (thím) bởi thế hóa cái bên này sông chỉ là nơi tị nạn của mấy chú bên kia sông. Đường đường là cõi riêng, cũng trí tuệ hào sảng, việc X phải thế!

PS. chú alút, bạn bè việc éo phải lôi kéo trên forum, chú xem lại cái tư cách bạn bè của mình giúp anh.
nkali
25-07-05, 22:38
Chú AK,
Thứ nhất, con bị bố oánh (oan) thì chạy ù lại mẹ kầu kíu, hoặc bị mẹ oánh (oan) thì chạy kiếm bố kầu kíu. Trong trường hợp này Salut may là còn cả bố lẫn mẹ. Con cái có dám oánh tay đôi với bố mẹ không? Đừng bảo chị là bố mẹ bao giờ oánh mình lý do cũng chính đáng cả nhé! Thiếu gì ông bố rượu chè be bét cả ngày, còn mẹ thì tiền chợ là đổ vào số đề.

Thứ hai, chú tuyên bố là chẳng bao giờ đứng ra bênh vực ai cả. Title của chú, "... kệ em, anh chơi." đã nói lên chú cool với tụi ghệ chú đến thế là cùng!

Thứ ba, trở lại lịch sử nước nhà thanglongxame, mà chị cũng chẳng muốn nhắc đến chút nào, vì lịch sử đã sang trang, nhưng khi cần cũng phải lật lại, là tại sao chú với chị bi bô ở bên này sông, mà không là bên kia sông, hả chú?
Salut
25-07-05, 23:37
Cái chú A Kờ này, anh làm cái đé.o zì mà lèm bèm nhều thế nhẩy. Chuyện chế độ này nói xấu chế độ kia là chuyện bình thường, và là tất yếu. Anh thấy như em nKali fận gái mà còn tư duy tốt hơn chú. L'o mịa, chú đọc KD nhiều quá nên trở thành kái zạng anh hùng truyện chưởng từ hồi nào thế.

Mà anh có nói đé.o gì đâu cơ chứ. Rõ khổ.
CaoMinh
26-07-05, 02:30
Em Khuê thấy bất bình cho Salut, thấy mình ngời ngời chính nghĩa thì sang đó chửi bỏ mẹ bọn nó đê, ru rú ở đây mở cái chủ đề ba xu này làm gì ?
Nói thẳng:
Thứ nhất anh thấy em hèn và nhục.
Thứ hai anh thấy động cơ của em cũng d éo phải tốt đẹp kiểu giữa đường thấy sự bất bằng bạt đao tương trợ, tình thương mến thương Salut cho cam, chẳng qua mượn cớ để chửi cho mình mà thôi.

Chú Salut mà bản lĩnh thì đã không bị thiên hạ trêu chọc, và cũng ít người muốn trêu chú. Anh đ@'o chửi chú câu nào bên đó nhưng thấy chú chã bỏ mẹ.
Salut
26-07-05, 02:37
Mày khen anh chã thì khác đếu nào mày tự khen mày dở hơi. Có mà khen suốt ngày. Mà cái tô bích ấy của anh thấy các chú vào chửi nhau chí choé, lượng người đọc còn vượt mấy lần mấy chuyện nghiêm chỉnh, rồi có mấy chú nhảy vào ném đá anh, hị hị.

Anh tính định l'o nói gì nữa, nhưng fen này, anh sẽ quyết chí chọc cho nó xì căng đan mịa nó đi. Chú Kòm đâu dzồi, anh với chú qua kia làm vài bài chửi, nhể. Chú cậy chú rân thủ đô, văn hay chữ tốt, rắt đầy cạp quần, nên chú chửi chữ anh phỏng. Anh là anh cứ đếu ngại. Qua kia cái nhể, không gây nhau ở đây mắc công ếk có ai mà rúc vào chốn.

Mà chuyện của anh, anh có nói gì đâu mà các cô các chú cứ nhao nhao lên thế? Đến là lạ???
Já_Nevím
26-07-05, 03:19
Các cô , chú cứ lắm chuyện bỏ mịa ... Chuyện ở bên kia lôi sang đây làm cái đ'eo gì ??? phỏng cô , chú !!!
Salut
26-07-05, 03:29
Chuyển sang đây chửi nhau tiếp:
http://thanhnienxame.net/showthread.php?p=11031#post11031
Happiness
26-07-05, 09:59
Title không phải mặc định là một thứ thuộc về member, nếu không người ta đã đặt nó vào profile cho thay đổi như chữ ký. Cho nên em nghĩ bác Salut chửi cũng được nhưng in ít thôi, đã ăn vạ bên kia rồi đừng có lôi ku't đ@'i sang đây bôi bẩn nữa
Salut
26-07-05, 10:50
Rõ khổ, anh có điên vì cái vụ đổi thai đâu, mà mọi người cứ nói thế nhỉ. Cái mà anh bực ở đây, chính là tự dưng anh bị đe dọa treo lên cột điện. Anh bó tay. Chuyện đem kít về đây đấy mà, anh làm vè chửi cho vui thôi, chứ hơi đâu mà giận người dưng hả giời. Coi như là đang học tập tính dâm đãng vậy, cô Háp bi nất nhẩy.
xekokai
26-07-05, 12:06
Răn đe dọa nạt hay không, kệ mẹ chúng nó, chú lèm bèm là cái cớ để treo thôi, chứ còn một khi chúng nó thích treo thích xóa thì chứ làm cái đếch gì được, ở đâu chả thế. Lang thang mạng mủng mãi mà đé.o khá lên được, để chúng nó nghịch như trẻ con nghịch cứt mèo, xoay bên này, vần bên kia mà vẫn đé.o biết mình ngu chỗ nào. Các cụ nói đúng, ngu thì chết hê hê
nkali
26-07-05, 12:11
xekokai nói giọng của một lãnh tụ kinh nghiệm thương/tình tích kín mình.
Salut
26-07-05, 12:16
Chú Xê Kô là dân bên kia sang tham quan hả? Công nhận là anh ngu thiệt đó nha. Ngu x tả được. Chán nhẩy. Cái Tất Thì nó be be thế mà cũng lắm chuyện. Anh tới chơi, chủ nhà không mến, mà còn cho hưởng dương tới 190 bốt thế là cũng tốt đẹp lắm dzồi, anh chẳng dzám trách. Chỉ trách sao là trách ở cái kiểu:
Dù sao cũng đáng mày râu
Hành xử như k(k quá cầu tiêu công

Vậy thôi, dưng mà ấm ức anh giữ, hả hê bọn chúng nó cầm, thế là anh ngu thiệt dzồi còn gì. Bây giờ thì hãy để anh yên, nhể.
Calla
26-07-05, 12:22
Việc gì phải giũ cái tức nhể, đồng chí cứ thả cửa chửi đê, mà đồng chí mải làm thơ chửi bọn ác min gian ác bên kia quên cả tác phẩm về cu Lạng tư đấy nhé. Khi nào đồng chí hạ hỏa đề nghị viết tiếp, đang hay.
kanban
26-07-05, 15:10
Mà cái tô bích ấy của anh thấy các chú vào chửi nhau chí choé, lượng người đọc còn vượt mấy lần mấy chuyện nghiêm chỉnh

Kéo áo nhắc anh Salut cái.

Vào sở thú, bao giờ chuồng khỉ cũng đông người xem và xem lâu hơn chuồng cọp. Vì khỉ nó hay làm trò.

Anh đừng lấy đó làm benchmark nhé.

Chúc anh luôn vui!
Vẹo
28-07-05, 18:22
Anh cũng nhất quán quan điểm của mấy đồng chí trên kia. Chuyện bên nào ra bên ấy! Sinh hoạt chỗ này cố gắng không đưa những cái ba lăng nhăng khiến mình khó chịu, càng làm thế đc Salut càng khiến máu điên sục sôi lại ham chửi hơn thôi. Thôi thì dẹp kụ nó qua một bên khỏi nghĩ chi cho mệt, cái gì đã nhìn ra rõ ràng thì rút kinh nghiệm là được.

Nhắn riêng đc Salut: Nên hết sức bình tĩnh Salut ạ!
Salut
28-07-05, 19:02
He he, cám ơn đồng chí Vẹo. Có bình tĩnh thì mới làm vè, làm thơ được chứ. Cái này gọi là muốn thử một nét văn hóa rất ruyên của Thăng long, đó là văn hóa CHỬI mà thôi. Chửi thế này chắc là NÓNG lắm dồi í nhỉ, vì thấy nhiều người vào khuyên can hạ hỏa quá.

Đa tạ mọi người đã quan tâm.
Xa lủ y
a-tu-la
28-07-05, 20:07
Anh khuyên thằng Lút biết thế nào là đủ. Cứ lăng nha lăng nhăng rồi không đâu dung được chú đâu. Thăng Long phân đôi anh thấy điéo hay ho gì, chú ở đâu xây dựng ở đấy, chứ đứng chỗ này chửi chỗ kia không ai khuyến khích cả.

Internet rộng vô cùng, nhưng không đâu là không có chủ, chú nhớ giúp anh.
Salut
28-07-05, 20:50
Chú a-tu-la chắc là một thằng nào đó dở hơi, tự nhận mình là quan trọng, rồi cảm giác là anh đang chửi chú nên chạnh lòng fỏng? Anh nói dồi, anh chửi là vui, là thể hiện cái tục tĩu fong thái của Thăng long thôi, anh chửi đéo hay thì chú có quyền chê, nhưng mà chú đéo thể cấm anh chửi được, vì bản thân chú cũng đang chửi anh đó thôi. Anh đéo thích chỗ nào thì anh chửi chỗ đó, bè lũ bên kia, ban nick anh, sửa bài, xóa bài của anh, nên anh thấy bốt ở đây là hợp lý nhất, để cho những thằng quen sửa bài, xóa bài đéo làm gì được mới vui.

Trước bè lũ chúng nó ban nick và IP anh, anh qua AVYS chửi bóng chửi gió, mấy hôm sau thấy chúng nó mở IP lại, kể ra cũng hiệu nghiệm ấy chứ. Qua lần đó anh được bài học là: có những thằng nó thích nghe chửi, và chửi càng hăng nó càng sướng. Hoan hô chửi!

Nhân tiện anh cũng nói với chú một điều rằng: Thăng long đéo fải là chia đôi. Diễn đàn này là một diễn đàn độc lập, có webmaster độc lập, tiêu chí độc lập, đéo fụ thuộc vào bất cứ thằng nào con nào cả. Chú hiểu chưa? Anh là thành viên, chú cũng là thành viên, chú đéo thích anh thì chửi, chứ đừng dạy anh fải thế này thế nọ. Thế chú thì xây dựng được cái đéo gì cho cái tsb nhà chú, huh?
a-tu-la
28-07-05, 22:02
Đúng là nuớc lụt chó nhảy bàn độc. Mày nghe đuợc lời anh dặn thì mày ấm vào thân Lút nhá. Còn anh biết mày chã mày ngu mày vớ va vớ vẩn nên mày có chửi anh nữa anh cũng không trách.
Happiness
29-07-05, 10:23
Thay mặt các bạn tình zụt viên, em nhắc lại chúng em không khuyến khích việc làm của bác Salut. Server không thừa chỗ để xả rác từ những diễn đàn khác và nếu bác Salut tiếp tục chúng em sẽ phải xóa bài và mạnh tay với bác hơn.

Thanhnienxame.net ra đời từ đòi hỏi về việc cư xử tử tế và sự tôn trọng dành cho thành viên diễn đàn. Ở đây chúng em sẽ không cho phép việc vô cớ nhục mạ người khác bằng một cái nhãn dán vào nick, rồi trả lời sự phản đối bằng cách treo béng người ta lên. Trong một cộng đồng online, trước hết cần giữ cho phải phép những quan hệ ngay trên mạng, chứ không mong dựa vào những trò lấy lòng offline uống rượu du lịch bù đắp được. Hơn nữa, chúng em đều có công việc phải làm, không được ai nuôi thừa thời gian chạy nhông làm những trò kiểu đó.

Cuối cùng, em đã nói nhiều lần tôn trọng là một tình cảm có điều kiện và đòi hỏi người ta phải xứng đáng với nó. Chúng em sẽ không thể bảo vệ những người không biết tự tôn trọng lấy mình, mà bạn langtu đã là một ví dụ tiêu biểu. Em nói như vậy chắc đủ giải thích cho những biện pháp em hy vọng sẽ không phải thực hiện tiếp theo đây.
xekokai
29-07-05, 14:42
Thay mặt các bạn tình zụt viên, em nhắc lại chúng em không khuyến khích việc làm của bác Salut. Server không thừa chỗ để xả rác từ những diễn đàn khác và nếu bác Salut tiếp tục chúng em sẽ phải xóa bài và mạnh tay với bác hơn.

Thanhnienxame.net ra đời từ đòi hỏi về việc cư xử tử tế và sự tôn trọng dành cho thành viên diễn đàn. Ở đây chúng em sẽ không cho phép việc vô cớ nhục mạ người khác bằng một cái nhãn dán vào nick, rồi trả lời sự phản đối bằng cách treo béng người ta lên. Trong một cộng đồng online, trước hết cần giữ cho phải phép những quan hệ ngay trên mạng, chứ không mong dựa vào những trò lấy lòng offline uống rượu du lịch bù đắp được. Hơn nữa, chúng em đều có công việc phải làm, không được ai nuôi thừa thời gian chạy nhông làm những trò kiểu đó.

Cuối cùng, em đã nói nhiều lần tôn trọng là một tình cảm có điều kiện và đòi hỏi người ta phải xứng đáng với nó. Chúng em sẽ không thể bảo vệ những người không biết tự tôn trọng lấy mình, mà bạn langtu đã là một ví dụ tiêu biểu. Em nói như vậy chắc đủ giải thích cho những biện pháp em hy vọng sẽ không phải thực hiện tiếp theo đây.
Hê hê, đọc cái này lại thấy buồn cười. Hình như nick Hapinsees là vài người sử dụng thì phải, nhưng thôi điều đó cũng không quan trọng. Cái quan trọng ở đây là bạn cố gắng thực hiện được phần thứ nhất bạn nói đi, đừng đem chuyện server này sang server khác, vì thế phần thứ hai tự bạn tát chính mặt mình khi so sánh server này với server khác với ý gì chính bạn hiểu. Còn, để mà nói cho vui, thì việc đi du lịch mình thấy còn vui và bổ ích hơn gấp mấy lần những trò đố vui có thưởng mới chả lắp ADSL, nhỉ.
hxh
29-07-05, 15:15
Cái quan trọng ở đây là bạn cố gắng thực hiện được phần thứ nhất bạn nói đi, đừng đem chuyện server này sang server khác, vì thế phần thứ hai tự bạn tát chính mặt mình khi so sánh server này với server khác với ý gì chính bạn hiểu.

So sánh server này với server khác và xả rác từ diễn đàn khác sang diễn đàn này là 2 chuyện khác nhau.
Tớ chưa thấy Happiness tự tát vào mặt mình.
Happiness
29-07-05, 16:34
Bác xeko, nick của em và bài em post. Bác làm rồi thì biết, đối với tình zụt viên chả khó tạo một cái nick, việc giề phải dùng chung. Sở dĩ có phần thứ hai chính vì nó là nguyên nhân của phần thứ nhất. Em nghĩ rằng nếu người nào cũng biết giữ vệ sinh trong nhà mình, thì hàng xóm đỡ phải hứng rác, phỏng ạh?

Để trả lời một chuyện đem từ server này sang server khác, thì cần đề cập đến cả hai server. Cái đó gọi là nhất quán về đối tượng thảo luận. Và trả lời, vì trách nhiệm của em đòi hỏi em phải trả lời những thứ các bạn kêu gào, thượng vàng hạ cám. Muốn người ta cư xử phải phép, muốn chửi người ta cư xử ko phải phép, bản thân mình cần phải phép trước. Chứ còn lắm lúc cũng chỉ muốn đơn giản bấm chuột tạch một cái xóa mẹ nó hết cho rảnh nợ. Cơ mà như thế, thì ai chẳng quản lý diễn đàn được, bác em nhỉ? ;)
Vẹo
30-07-05, 10:33
Thế tóm lại là các đồng chí còn định cãi nhau đến lúc đéo nào nữa! Nhà tớ nói thật nhé, 4rum's rule có rồi, chiếu theo luật mà làm, đc Hép bì nẹt đã đưa ra ý kiến dựa trên quan điểm cá nhân là: không có chuyện treo tai tồ hay thắt cổ lên cột điện một cách tùy tiện. Cái này đáng khen! Quan điểm nhà tớ cũng rõ ràng rồi đấy, việc bên nào ra bên nấy đừng có loay hoay ba cái vớ vẩn cuối cùng lại lanh tanh bành rồi chả ra cái kak gì đâu.

Nhà xeko sang đây tính cầm dao thái thịt hay băm bèo?
Salut
01-08-05, 10:19
Mấy hôm rùi tui bận chút việc, chạy vô đây ngó thì thấy kô Háp bi nất nói gì tôi đấy? Cô coi lại coi, thằng A-tu-la nào dở hơi nhảy vào gây sự, tôi chỉ nói cho nó hiểu thôi, lần sau cô bỏ cái kiểu tư duy một chiều đi nhá.

Bài tôi viết thì tôi nói rồi, nó là một bài viết theo nghĩa dâm đãng thôi, cô đã bỏ nó xuống hỏa lò là quá lắm rồi, nay còn kêu rác rưởi cái gì nữa huh?
Happiness
01-08-05, 14:08
Bai cua chu' goi la da^m da~ng ko biet nguong ah? toan nhung thu ba^?n thi?u, bao la rac ruoi con chua xung, no nhu cai bo^ a^'y. Tu duy anh 1 chieu, va anh se theo ca'i chieu day de xu? chu, neu chu cu tiep tuc. Nhe'
Hồ Minh Trí
01-08-05, 14:14
Hôm qua xem thời sự thấy Hải Phòng vỡ đê lụt lội thảm thương vô cùng, anh thông cảm cho chú Lus!

PS. Sao bác Đoàn Duy Thành bác ý nói đắp đê cho HP cao hơn mực nước lụt năm 55 tới 2m, thế mà vẫn vỡ đê nhỉ?
Bắc Thần
01-08-05, 14:24
Còn, để mà nói cho vui, thì việc đi du lịch mình thấy còn vui và bổ ích hơn gấp mấy lần những trò đố vui có thưởng mới chả lắp ADSL, nhỉ.

Hì hì ... Anh không biết đi du lịch kiểu chay tịnh chủ yếu là chụp hình lấy cảnh thì vui và bổ ích ở chỗ nào. Sợ mai mốt tụi anh lập xong hết chi bộ thì offline du lịch hoành tráng còn bằng mấy ấy chứ.
Gaup
01-08-05, 17:32
Hê hê, đọc cái này lại thấy buồn cười. Hình như nick Hapinsees là vài người sử dụng thì phải, nhưng thôi điều đó cũng không quan trọng. Cái quan trọng ở đây là bạn cố gắng thực hiện được phần thứ nhất bạn nói đi, đừng đem chuyện server này sang server khác, vì thế phần thứ hai tự bạn tát chính mặt mình khi so sánh server này với server khác với ý gì chính bạn hiểu. Còn, để mà nói cho vui, thì việc đi du lịch mình thấy còn vui và bổ ích hơn gấp mấy lần những trò đố vui có thưởng mới chả lắp ADSL, nhỉ.

He' he' bác xekokai em chiến nhể, dám cả vượt sông sang đây chiến với hải đăng, oai của nó mà hôm nay em mới đọc thấy. Bác em sang mơi thì đây em cho bác một câu để bác vui. Bác em bên kia có khi nào dám tranh luận với hải đăng câu nào đâu giờ máu xế, chắc tại thoại mái hơn hả?
Kềnh
29-11-05, 23:13
Anh xóa vì trình chửi của chú 4` quá, làm mất danh giá các anh. Còn nick của chú cứ để đấy các anh còn tiêu khiển tiếp. Hờ hờ

Hap.