Cười được!

6642
28-01-09, 22:35
Cười được 1

Thăng Long Đệ Nhất Hiến Pháp


Đệ nhất luật:

Thăng Long hay còn gọi là Diễn đàn Thanh niên xa mẹ là một diễn đàn độc lập, phi chính trị (nhưng hữu chính em - xem đệ ngũ luật).

"Phi chính trị": là tuyệt đối không nói xấu Đảng, Bác, Nhà nước, Dân tộc etc...

Đệ nhị luật:

Tất cả các Member Thăng Long đều bình đẳng với đầy đủ các nghĩa vụ (chửi) và quyền lợi (bị ăn chửi) như nhau. Các Member tranh luận trên tinh thần tương thân tương ái, thông qua bài viết của các nickname và chỉ dựa vào bài viết mà thôi. Chuyện đời tư của bất cứ Member nào cũng đều phải được tôn trọng bằng cách tuyệt đối không đem công khai trên mạng.*

(*) Ví dụ nếu bạn có một tuổi thơ cơ cực do bố mẹ bạn không giàu có gì, chỉ sở hữu hệ thống cửa hàng vàng bạc Bảo tín Minh châu thì không ai có quyền mang chi tiết ấy lên diễn đàn để chê bạn xuất thân nghèo khó.

Đệ tam luật:

Nguyên tắc tranh luận trên Thăng Long là “Độc lập trong tư tưởng – Quân bình trong thái độ”.

"Độc lập trong tư tưởng" là nếu thích bạn hoàn toàn có quyền chứng minh rằng súng AK bắn xa hơn đại bác.
"Quân bình trong thái độ" là nếu có người khác chứng minh được rằng ngược lại, đại bác bắn xa hơn súng AK thì thay vì chửi bới lung tung, bạn phải ấm ức chấp nhận rằng mình cũng hơi bị hâm của nó.

Đệ tứ luật:

Thăng Long là nơi để cho tất cả người Việt Nam trên thế giới đọc và viết tiếng Việt một cách nghiêm túc và không nghiêm túc. Tiếng Việt do đó là ngôn ngữ chính thức của Thăng Long. Ngoài ra, các ngôn ngữ khác như tiếng Mán, tiếng Eskimo, tiếng Tuy ni di, tiếng Thổ nhĩ kỳ... và các ngôn ngữ loài vật (nếu biết) đều có thể được sử dụng để làm nổi bật tính Hào hoa – Trí tuệ - Dâm đãng* của Thăng Long.

(*) Dâm đãng không có nghĩa là dâm dục, vì vậy mọi bài viết sử dụng ngôn ngữ sex, hình ảnh sex sẽ bị xóa không cần nêu lý do.

Đệ ngũ luật:

"Hữu chính em": Mọi thành viên đều phải quán triệt tinh thần rằng Gái, dù xấu đến đâu đi nữa, vẫn là "nguyên khí Thăng Long", và phải được yêu thương chiều chuộng nâng niu chăm sóc ngưỡng mộ tôn thờ vân vân và vân vân

BQL.

Cười được 2

Cháu 9 tuổi, đăng ký vào diễn đàn nhanh như gió. Nội dung trong diễn đàn cũng lồng lộng như gió: sếch ****, chợ búa, bẩn bựa, chính tả chính hữu phong phú như cào cào, thuật ngữ "gia vị" các kiểu cay mặn ngọt có đủ (lìn, léo, lịt...)
em tên Bim
28-01-09, 22:41
Cháu mới vào phải tìm hiểu kĩ tình hình, cái này các chú cười mãi rồi, thế nên giờ mới phải làm cách mạng.

Cháu vô tình hay hữu ý, thì cũng rất là không tốt với anh Gấu, cháu đào cái này lên, khác gì ngồi xổm lên mặt anh ý và các bạn đương kim TZV khác của diễn đàn :D.

À, mà thực ra cũng chẳng sao, đến các anh ý còn tự ụp đít lên mặt nên cháu cứ vô tư đi. Nhưng cười mãi rồi cháu sẽ bị sái quai hàm đấy.
newnick
29-01-09, 02:03
* Đệ Lục Luật:

Thêm: "Khi tình yêu bị từ chối hay còn gọi là bị Ngược đãi tinh thần, mỗi mem đều có quyền Lăn lê bò toài, đâm sau lưng, chọc bằng chết, cắn bằng nát đít đối phương".

Tỉ dụ như thằng Găn phò thập thò tên Bím.

Cười được!!!!