Cuộc sống nhạt -đậm?

DeLusty
20-01-09, 12:51
"Giới trẻ không sống “nhạt” mà sống phức tạp hơn"
http://www.tuanvietnam.net/vn/nhanvattrongngay/5618/index.aspx


Vẫn biết cuộc sống chỉ là tạm thời, và nguời ta sống vì mục đích gì không ai có thể biết đuợc, vì thế cuộc sống mới trở nên đa dạng.

Đối với một số nguời, chỉ cần cá nhân và mọi nguời chung quanh họ đều vui vẻ, hạnh phúc là họ cảm thấy cuộc đời thật ý nghĩa, nhưng dối với số khác thì không chỉ đơn giản có thế, họ cho rằng bản thân phải cống hiến, có trách nhiệm một cách đáng kể nhất cho con nguời và xã hội, như lý tuởng chính trị, khoa học, etc ...

Tuy nhiên, thì mỗi nguời có sự lựa chọn riêng cho mình, nhưng có cần phải đặt nặng vấn đề sống nhạt - đậm giống như theo một trào liu thì mới là đáng sống?

*Cat thì xưa nay vẫn sống vật vờ, đọc cái bài của bạn Hải ở VnNet tự nhiên mình nghĩ phải làm một quả mịe gì hoành tráng như Lê Văn Tám cho cuộc sống nó trở nên đầm đà chăng?
ĐànBòVàoThànhPhố
20-01-09, 13:36
Cat đú thế léo nào được với thằng Hải này;

Nó là con rể của Đặng Hữu - nguyên trưởng ban Tư tưởng Tw thì phải - bổ Châu Anh;

Còn Cat muốn làm Lê Văn Tám cũng được, mỗi tội Lê Văn Tám là có thật léo đâu;

Nếu Cat vẫn quyết tâm thì làm quả ngồi phệt chỗ ngã tư Hàng Sanh hỏa thiêu tân dã cũng được, anh chỉ sợ là + nó lại xài bình xịt nó dập tịt ngòi;

Muốn nổ tiếng lớn ở đất +, không cách gì hơn là sex, nên con đường sexy bú liếm của em là đúng sách, là đắc cách
Phương Thắm
20-01-09, 19:21
Chị đồng ý với Đàn Bò.

Ôi thế đối với những người sống quá mặn nồng như mình thì sao nhỉ? Chả ai quan tâm gì cả. Buồn thế.
ĐànBòVàoThànhPhố
20-01-09, 20:19
Chị: Chị gọi anh là Bò thôi,không cần Đàn Bò đâu, cho thân mật ấy mà;

Còn Chị những người sống nóng bỏng như Chị là hay đấy chứ, mỗi ngày còn được sống trên cõi đời này là cả một điều diệu kỳ đấy;

Tiếp tục phát huy Chị ạ

Thân mến, Bò!
Phương Thắm
20-01-09, 20:32
Rồi, đồng ý, Bò ạ, đồng ý gọi Bò là Bò. =)) Thân mật thế chứ lị. Đấy ai bảo bọn chúng nó không vào TL mà thân mật, rồi lại kêu ca sống nhạt, nhờ Bò nhờ? :x
em tên Bim
20-01-09, 21:04
Mặn nồng mà lại cứ đòi làm Chị nhỉ anh Bò nhỉ.

Chuyện nhạt với đậm buồn cười nhở. Thực ra nhiều bạn thấy mình sống nhạt vì đơn giản là rất Gato với các bạn xung quanh vì những thứ kiểu vú to như Thủy top, cá tính kiêu hãnh ụp mông vào Việt dart, à nhầm ụp mông vào dư luận sống tự do trong gió bão như Vàng Anh... Hoặc đơn giản là vì mình không được như anh Cường đô la mua bao nhiêu là ô tô đẹp.

Hồi xưa, một lần em thèm trà sen quá, bèn ngồi thiền, nghĩ tới cảnh ngày xưa cùng một ông sư đi thuyền hái sen và lấy sương buổi sớm rồi về pha trà. Xong em nhấp một ngụm nước chưa đun lấy ở máy nước, thế mà cảm giác cứ như là lần ấy uống trà với ông sư. Thế mà em kể thì bao nhiêu đứa kêu em sống nhạt.

Mà Cát ơi, Cát bảo Cát đang show hàng mà em thấy tuyền chữ là chữ. Mà hình như thằng Nâu nó núp nick Cát hay sao ý các bác ạ. Mở rất nhiều tô bíc, tô bíc thì rất là "nhạt", và tham luận thì cũng rất "nhạt", đã thế lại không bằng Nâu, vì Nâu không có bým, đằng này cái chị Cát này cứ khoe bú liếm này nọ dứ dứ dứ dứ anh em mà tuyệt nhiên chưa thấy một cái ảnh nào ạ.
Phương Thắm
20-01-09, 22:50
Mặn nồng mà lại cứ đòi làm Chị nhỉ anh Bò nhỉ.

Chuyện nhạt với đậm buồn cười nhở. Thực ra nhiều bạn thấy mình sống nhạt vì đơn giản là rất Gato với các bạn xung quanh vì những thứ kiểu...

Cái này Chị đồng ý với Bim, công nhận đúng. Thôi để lúc nào tâm sự cho mà nghe. Giờ Chị phải bỏ mạng đi xem TV, vì xem qua mạng bị chậm mất khoảng hơn nửa phút so với TV. À tóm lại là Chị đi xem cái ngày đăng quang của bạn Obama đậm nhạt ra sao. Gato lắm í.
DeLusty
20-01-09, 23:39
Tình hình là kỳ này đời sống tinh zục của Cat hơi nhạt nên đêm qua có hẹn với anh iêu Gà. Sau khi tụi mình ân ái kưng Gà vuốt mấy lọn tóc lòa xòa trên mặt mình vừa thì thầm thì thầm: "Hồi đó Gunz tên Bým phải lòng anh, nhưng kon trym chỉ chứa hình bóng Cat, vì thế Bým đâm ra hận tình, giờ gặp anh ở đâu cũng cắn mông. Cat đừng ghen nhé!" Mình nghe vậy nên rất ư là thông cảm tâm trạng của kưng Gà khẽ truờn nguời hôn nhẹ lên trán như lời an ủi "hiểu mà, kưng yên tâm nhe".

Mình cũng rất thông cảm cuộc sống tình cảm của Bým trở nên nhạt nhẽo khi thiếu vắng Đào bên cạnh.

*Bò ơi, Cat điếu biết anh Hải là thằng cha căng chú kiết nên chẳng có gì cần đong đưa. Cat chỉ đọc bài bạn Hải rùi thấy buồn cuời.
em tên Bim
21-01-09, 07:53
Tình hình là kỳ này đời sống tinh zục của Cat hơi nhạt nên đêm qua có hẹn với anh iêu Gà. Sau khi tụi mình ân ái kưng Gà vuốt mấy lọn tóc lòa xòa trên mặt mình vừa thì thầm thì thầm: "Thế chúng mình chụp ảnh úp lên TNXM cho các bạn xem nhé". Mình nghe vậy nên rất ư là thông cảm tâm trạng của kưng Gà khẽ truờn nguời hôn nhẹ lên trán như lời an ủi "hiểu mà, kưng yên tâm nhe".

Híc, ối dồi ơi là anh Gấu ơi là anh Gấu ơi. Ba hồn chín vía anh Gấu ở đâu quay về với đàn chim non em chã đất TNXM ngàn năm vật vã. Ối dời ơi là anh Gấu ơi là anh Gấu ơi, sao anh nỡ bỏ đàn em mà đi. Sao bây giờ khốn khổ khốn nạn đến thế, ối dời ơi là anh Gấu ơi. Sao anh bỏ vợ bỏ con mà đi chung chạ thế này, hổ chết còn để lại da, chó chết còn để lại cầy tơ bẩy món, thà làm cái + vật buồn thiu đất TL ngàn năm vật vã, còn hơn là đâm đầu vào cái bàn là bèo hoa dâu như thế này, ối dời ơi là anh Gấu ơi, huhu.
DeLusty
21-01-09, 08:49
Híc, ối dồi ơi là anh Gấu ơi là anh Gấu ơi. Ba hồn chín vía anh Gấu ở đâu quay về với đàn chim non em chã đất TNXM ngàn năm vật vã. Ối dời ơi là anh Gấu ơi là anh Gấu ơi, sao anh nỡ bỏ đàn em mà đi. Sao bây giờ khốn khổ khốn nạn đến thế, ối dời ơi là anh Gấu ơi. Sao anh bỏ vợ bỏ con mà đi chung chạ thế này, hổ chết còn để lại da, chó chết còn để lại cầy tơ bẩy món, thà làm cái + vật buồn thiu đất TL ngàn năm vật vã, còn hơn là đâm đầu vào cái bàn là bèo hoa dâu như thế này, ối dời ơi là anh Gấu ơi, huhu.
Tại Bým chưa biết. Hồi nãy tụi mình hẹn hò nhau ở công viên anh iêu Gà để Cat tựa đầu vào ngực, thủ thỉ: "Sao tụi mình không biết nhau sớm hơn, dù sao bi giờ hai ta có nhau cũng chưa muộn!"

Cat cũng bảo kưng Gà đi kiếm Đào Hóa đem về Tnxm gả Bým để y khỏi phải ăn vạ như Chí Phèo. Kưng Gà cũng nghĩ vậy, Bým ráng chờ nhé.
ĐànBòVàoThànhPhố
21-01-09, 09:05
Đêm qua Black-Ôbama đã nhậm chức rồi các Bác nhỉ;

Mình Vàng, nó Đen chắc cùng cảnh ngộ nô lệ nên sẽ hiểu nhau tý ty;

Hy vọng vào một tương lai màu Đen quá các Bác em ạ;

Sống trên đời đã là một điều hạnh phúc! Thật đấy chứ, tý ra đường gặp thằng đầu trọc thì bỏ miẹ...