Gửi Sất- Vào đọc ngay gấp nhé

Dế mèn
24-07-05, 12:41
Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (RTCCD) là một tổ chức phi chính phủ, thực hiện các hoạt động nghiên cứu, đào tạo về lĩnh vực y tế và phát triển cộng đồng.
Website: http://www.rtccd.org.vn

RTCCD cần tuyển 03 nhân viên:

- 01 giáo viên chuyên ngành tâm lý học,
- 01 bác sỹ nhi khoa
- 01 bác sỹ chuyên khoa tâm thần học.

Yêu cầu:
- Có bằng ĐH hoặc cao hơn
- Có kinh nghiệm về tư vấn tâm lý bà mẹ và trẻ em
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập
- Giao tiếp và viết tiếng Anh tốt
- Sử dụng thành thạo các chương trình vi tính văn phòng
- Lương theo thoả thuận

Hồ sơ (bản Phôtô) xin gửi tới:
Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo phát triển cộng đồng (RTCCD)
Số 39, Ngõ 255, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (04) 628 0350
Fax: (04) 6280200

Hạn nộp hồ sơ: 30/08/2005
Sất
24-07-05, 13:12
Cảm ơn bạn dế mèn, mình có một lời hẹn là 5 tháng nữa mới trở lại, nhưng topic của bạn hấp dẫn quá nên mình trở lại bô lô ba la một tí.

Chia sẻ và cám ơn với bạn Dế là dù mình có đang thất nghiệp và đang ở Hn thì mình cũng ko có đủ tiêu chuẩn để xin việc tại tổ chức này, vì môn ngoại ngữ tiếng anh của mình rất tồi tệ.

Mình đã xem sơ qua trang web của trung tâm, thực ra đây là một trung tâm về phát triển dự án cộng đồng thiên về hoạt động tác động đến nhận thức xã hội qui mô lớn chứ ko phải trực tiếp làm việc lâm sàng từng bệnh nhân như mình. Đầu tuần này mình cũng đang đi thực hiện một điều tra cơ bản qui mô tại BV ở mấy tỉnh cách BH vài trăm cây số. Nói chung mình thấy mấy cái trò dự án dự iếc này là tìm cách giải tiền nhà nước và các bạn nước ngaòi yêu thích nghề từ thiện trẻ tật nguyền là chủ yếu. Nếu như các bạn nghĩ rằng tổ chức của các bạn đó có thể làm những việc thiết thực thực sự giúp cho ngành tâm thần tâm lý thực hành gì đó thì theo mình các bạn nên đến tận các cơ sở thực hành như BV mình để giúp cụ thể. Hiện giờ cơ quan mình đang thực sự có cơ sở vật chất và nhân sự nhưng cần phải có rất nhiều trợ giúp như tổ chức các bạn thì mới có thể hoạt động làm việc tốt được.

Có gì thì bạn trao đổi tiếp hoặc email cho mình nguyenthuyquynhthi@yahoo.fr , cả tuần sau mình đi công tác xa nên ko vào nét được . Chú thích thêm nếu như bạn chưa biết, cơ quan mình là một BV tuyến trung ương, về tâm thần tâm lý gì đấy :winkwink:

Thân .
Sất.
PhamHung
24-07-05, 16:36
Sất! Sất!
Hỏi Sất vụ này cái, chuyện là thế này:
Hôm trước anh bạn của mình có đi mua một miếng đất trên Hòa Lạc, mua bán xong xuôi và có dấu má của chính quyền địa phương xác nhận chuyện mua bán. Bẵng đi một thời gian, khoảng gần 1 tháng đất trượt giá lên cao, anh bạn mình định bán luôn để kiếm lời thì thằng có đất kia lòi ra một cái chứng nhận của bệnh viện là bị tâm thần, kế này của nó cao quá, thế là lôi nhau ra chính quyền thì chính quyền giải quyết là trả lại đất và trả lại tiền. Thực chất mà nói thằng bán đất kia không hề bị tâm thần vậy mà nó có được giấy chứng nhận tâm thần. Sất cho tớ hỏi xem là quy trình để chứng nhận một con người là tâm thần thế nào? kẽ hở ở đâu mà có được giấy chứng nhận.
Phải nói thằng kia cao kế thật, phục nó sát đất.
Cổ Nhuế
25-07-05, 09:54
Giấy chứng nhận tâm thần có ối người mua, đặc biệt là những người có nguy cơ đi nghỉ ở Hỏa Lò, đây là bài mà bọn chuyên chạy án hay gà cho thân chủ.

Nếu hợp đồng mua bán đất được công chứng thì khả năng bị đòi lại đất không cao. Khi công chứng thì công chứng viên phải khẳng định người ký hoàn toàn có đủ năng lực hành vi dân sự. Nếu sau đó thằng bán tòi cái giấy tâm thần ra thì thằng công chứng viên phải tự đi cãi nhau với thằng giám định tâm thần.