Tìm người xưa....

engels
31-12-08, 22:37
Xin lỗi cho em hỏi:
Không biết trong diễn đàn này có ai là thành viên bên vietcyber.com không a.?
Nếu co, xin vui lòng cho em địa chỉ yahoo để em tiện liên lạc ạ!
Tình hình là thế này: Em lang thang trên mạng tìm hiểu về sự thật về chiến tranh Việt Nam và số phận các thuyền nhân cũng như một số vấn đề về chiến tranh Việt Nam nhưng chưa được công bố thì vô tình em gặp được vietcyber. Thế là em đăng ký thành viên để được chỉ giáo thêm và cũng muốn đóng góp một số bài viết cho vietcyber, nhưng tiếc thay, sau khi đăng ký tài khoản ở vietcyber, em vẫn không post được bài ( mặc dù đã activate account trong email ), do đó , không có cách nào để liên lạc được với các thành viên trong vietcyber. Nếu trong diễn đàn này, có ai là member trong vietcyber hoặc quen biết với các thành viên trong vietcyber, xin vui lòng giúp đỡ em bằng cách hướng dẫn em cách post bài trong vietcyber với ạ!!! Em xin chân thành cám ơn!
email của em: engels999@yahoo.com
yahoo mesenger: engels999

Em xin cảm ơn sự quan tâm của các bác!

Xin lỗi mod ạ, vì em không biết đăng bài này ở mục nào cho phù hợp nên em đăng tạm ở đây, nếu không đúng, xin mod vui lòng chuyển giúp! Thank mod nhiều!!!
hailua
01-01-09, 07:36
Muốn tìm hiểu thực sự nhiều chiều và thông tin chính xác về chiến tranh VN thì phải ở ngoài VN và được tư do truy cập, accesses vào các sites, các thư viện để tim hiểu rõ.

Khi mà bạn không bị bưng bít của bất kỳ một chế độ và thế lực nào thì mới có thể kết luận chính xác với các dữ liệu có mức thông tin cao, rõ ràng, chính xác.

Nếu còn ở trong lãnh thổ VN thì hãy dẹp bỏ ý tưởng ấy đi. Chẳng lợi gì đâu và trái lại sẽ bị bọn an ninh chúng nó hỏi thăm với vô số tội, và lại được hưởng thêm hoa hồng của sự chụp mũ và nguỵ tạo của cơ quan công quyền ...


Ví dụ:

Thế lực thù địch. Làm gì có thế lực thù địch nào thế nhưng cái từ "thế lực thù địch" vẩn tồn tại một cách hiệu quả cao. Bất kỳ ý kiến nào đúng với sự thật và làm sáng tỏ vấn đề xấu xa của nhà nước và đảng thì là thế lực thù địch. Ai nói sự thật đến sự vinh quang của "...." và nhà nước thì là "bọn phản động". Dù rằng không phản động thì bạn cũng được vinh hạnh gán cho một tội danh phản động khi chỉ rõ một cái gì đó liên quan đến các quan quyền và nhóm lợi ích riêng.
BlueF
03-01-09, 18:03
@Hai lúa: Bạn ấy cần tìm người ở Vietcyber chứ có hỏi cách vượt tường lửa quái đâu. Hằn học *** tả
em tên Bim
03-01-09, 18:19
Bạn BlueF chỉ ra một ví dụ điển hình về vấn đề đọc hiểu: bạn hailua :D.

Em nghĩ ví dụ trên cũng là một ví dụ như trong sách giáo khoa để nhận biết các bạn cà dái dê lạc vào diễn đàn. Dĩ nhiên em không dám kết luận bác hailua là Cà :D.