Chú JW có qua đây thì nhớ đọc.

Chị Hai
15-06-05, 16:46
Cho chị mở màn cái phê bình và tự phê bình mới này cái nhá. Chị là chị biết min mod bên kia cứ lúc lại vào nhòm xem bên này thế nào. Cho chị có ý kiến với cái chú JW bên kia, thể nào chú ấy chả đọc.

Chị là chị hoàn toàn đồng ý với chú nếu chú treo chị lên cột điện cảnh cáo, vì chị cũng có lỗi. Nhưng chị không thích và không hài lòng với chú: thứ nhất, chú ban ngay IP của chị, để chị không vào TL được nữa. Thứ 2 chú chỉ ban chị với Mai sương, sao không ban cô DYM, chính nó là khởi ngồn cho cuộc cãi nhau rất đàn bà của chị. Như thế là không công bằng. Mà đã không công bằng, thì chị không phục. Chú dạo này là có vấn đề về đầu óc đấy.

Đấy, chị bức súc thế thì chị nói. Thế thôi.
Vĩ tuyến 17
15-06-05, 16:56
Chị ơi, ở đây chả ai biết JW là ai đâu.

Một khi chị đã quyết định sang đây làm lại cuộc đời mới thì mình nên dẹp bỏ hết thù xưa đi chị ạ. Thế mới vui được.

Còn một khi đã không dẹp bỏ được hết thù xưa thì mình phải chấp nhận quay về với cuộc đời cũ. Lại lên cột điện ngồi. Đành vậy

-----------
Vĩ tuyến 17 ngày và đêm
Chị Hai
15-06-05, 16:59
Chị tính đàn bà, nên hay thù dai, chú thông cảm. Nhưng mai là lại quên ngay ý mà, lại thơ ca sáo nhị đong zai cho qua ngày đoạn tháng.

Cái chính là chị chẳng quan tâm đến mọi người ở đây có biết thằng cu ấy là ai, mà chị biết là cu ấy thụt thò vào đọc. Bên kia chị bị ban IP nên vào cũng chẳng được chứ nói gì đến post bài.
LocoBello
15-06-05, 17:03
Mẹ ! nếu không có cái forum 4` kia thi làm sao lòi ra cái forum này.
Nếu không có những niềm uất ức, nghẹn ngào bên kia thì làm gì sinh ra cái phố rùm giải tỏa sì trét bên này.
Cứ như là gan với ruột ấy ! nơi nào đất lành thì chim đậu thôi. Chẳng có gì là đời cũ với đời mới.
dangtuc
15-06-05, 17:08
Chào bà chị Hai, em thấy chị qua bên này, sang thăm chị tí, kể ra chị nói hơi dai, dùng động từ quá mạnh, admin làm vậy cũng có lý rồi. Đấy, ai bảo chị cứ nhởn nhơ, 35 tuổi đã tạch cha bố nó rồi chẳng cần phải chơi tàu bay, tên lửa.
Chị Hai
15-06-05, 17:09
Cảm ơn chú sang thăm chị, dạo này chị yếu quá, chú chìa vai cho chị vịn cái nào.

Mà chú ngây thơ thế?
VoVa
15-06-05, 17:17
Cảm ơn chú sang thăm chị, dạo này chị yếu quá, chú chìa vai cho chị vịn cái nào.

Mà chú ngây thơ thế?

Chết cười với bà chị!
Bồ em 38 tuổi, hơn em gần 1 giáp. Hay là chị để em hai vai đỡ 2 em già cái. Các chú khác xê ra để tớ, nói chung là máy bay bà già nhiều cái hay phết :D
Hồ Minh Trí
15-06-05, 17:21
Chị Hai có cần Trí giúp hông?
connhangheo
15-06-05, 17:31
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao, cả em nữa là 3 chắc vừa chị nhỉ?
Mai Sương
15-06-05, 17:42
Chết cười với bà chị!
Bồ em 38 tuổi, hơn em gần 1 giáp. Hay là chị để em hai vai đỡ 2 em già cái. Các chú khác xê ra để tớ, nói chung là máy bay bà già nhiều cái hay phết :D

Vô va vô va, ai bảo ông lấy cái tên này thế hả? :D Công nhận mấy hôm nay chửi bậy thật nhưng mà ngứa mắt đếch chịu được. Hê hê.
dangtuc
15-06-05, 19:54
Ơ ơ chị Hai, vai em đây, chị cứ nắm, em còn ngây thơ...
Lovelace
15-06-05, 20:08
chị Hai bảo là chị ý muốn vịn, chú lại đòi nắm, thế nào cũng bị nắm đàng chuôi, thôi thì cứ chúc chú lái máy bay bà già an toàn, máy bay đấy lấy độ cao thì khó, cơ mà hạ cánh thì êm , không cần đường băng dài hơn 1000 m , bãi cỏ cũng xong ;)
VoVa
15-06-05, 21:30
chị Hai bảo là chị ý muốn vịn, chú lại đòi nắm, thế nào cũng bị nắm đàng chuôi, thôi thì cứ chúc chú lái máy bay bà già an toàn, máy bay đấy lấy độ cao thì khó, cơ mà hạ cánh thì êm , không cần đường băng dài hơn 1000 m , bãi cỏ cũng xong ;)

Lovelace nhầm mẹ nó rồi!

Lấy độ cao vẫn ngon, mà hạ cánh thì công nhận êm roài!
Mỗi tội, con máy bay của mình mỗi lần hạ cánh là đòi ruợu bia, giường chiếu nệm sạch sẽ chứ bãi cỏ thì nó chỉ có tốc váy lên tè thôi :D


PS: À, Mãi Sướng ơi, có vấn đề gì về Nick ko thế? Nếu là nick nào người quen của Mải Sướng thì tớ trả cho, dùng cái nick khác vậy.
Chị Hai
16-06-05, 08:14
Bố nhà các chú chỉ được cái tưởng quả dưa bở. Chị đang đến tháng, chóng mặt, vịn nhờ để đứng dậy thôi mà.
Lovelace
16-06-05, 08:19
ờ ờ, biết đâu đấy, nó đứng lên cho nhà chị vịn,mồm chị thì bảo vịn vai, cơ mà cư cái gì giống cái joystick là vịn lấy vịn để :D. thằng nào có có phản lực cơ rồi nó bảo là chị ơi chị vịn nhầm thì lại "ờ chắc tại độ rày thiếu máu, chóng mặt nên hoa luôn mắt" :D
dangtuc
16-06-05, 10:33
Mịa các bác chỉ được cái lắm chuyện, cứ nói làm chị Hai khó xử, chị ấy cần thì em đỡ chứ lại...
Chị Hai, em nhớ câu chuyện sau:

Ngày xửa ngày xưa, hồi năm một ngàn chín trăm chín mấy gì đó, khu vực Cầu Giấy còn rất hoang vu, đèn đường thì vừa ít, vừa tối, không được như bây giờ. Một buổi tối, quãng 8 giờ gì đó, một nữ sinh trường Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội đi từ cổng trường Giao thông về ký túc xá trường ngoại ngữ. Trời thì tối, đường thì xa, cô đang ngần ngại thì có một anh bộ đội đạp xe qua. Cô bé bèn nhờ anh bộ đội đèo về. Anh bộ đội tốt bụng dừng lại, cho cô đi nhờ, không quên dặn cô bám cho chắc vì đường hơi xóc. Xe đổ dốc Cầu Giấy phóng băng băng, cô sinh viên nhớ lời dặn bèn vòng tay qua eo anh bộ đội. Chẳng thấy anh bộ đội nói gì, chỉ thấy anh gò mình đạp thật lực. Chẳng mấy chốc xe dừng trước cổng ký túc xá trường ngoại ngữ. Cô sinh viên xuống xe, nhìn anh bộ đội mặt đỏ bừng, lấm tấm mồ hôi, chưa kịp cảm ơn bỗng cô kêu lên:
- Ơ, em tưởng anh đi xe đạp nam...Nẫy giờ em vẫn bám vào cái gióng mà.
- ....

Em không phải bộ đội nhưng được cái nhiệt tình thì chẳng kém, chị cứ ới em.
VoVa
16-06-05, 11:42
À, bác Đang Tức này:

Trong cảnh 3 óanh một ấy mà, thì một thằng nằm ngửa, 2 thằng đứng 2 bên cho nó nắm gióng :rolleyes: . Vậy bác được nắm gióng, còn em nằm ngửa :D chị 2 nhờ.

Chị Hai 5 tấn quê ở đâu vậy nhở?
Chị Hai
16-06-05, 11:52
Các chú chỉ được cái mạnh mồm. Trai tơ trông thì khoẻ thế thôi chứ phần lớn khóc ngoài quan ải, chị lắc người một cái cho đi cả lũ sang ma cao luôn ấy chứ. Lúc ấy lại chẳng có lỗ nẻ nào để giấu cái mặt cho đỡ xí hổ.
SeaThndr
16-06-05, 16:26
Hic, thấy bên kia có thằng nó bảo là có 2 cô 4` lắm, chúng nó ban mịe nó nick rùi. Sang đây thấy kể ra cũng có thế thật, ít ra là 1 chị. Hehehe, cái gì mà phần lớn trai tơ trông khỏe thế mà khóc ngoài quan ải, cái gì mà lắc người một cái sang ma cao, mà bọn nó xấu hổ, giấu mặt vào lỗ nẻ thì cũng phải pay, chị nhỉ.
yedra
16-06-05, 16:31
Hai ơi,anh hỏi thật Hai là trai hay gái thế. Diễn đàn mới, Hai có thể tạm ngậm những thứ bẩn thỉu của Hai ra thùng rác nhổ được không? Cám ơn Hai nhiều.
Chị Hai
16-06-05, 19:14
Chú yedra kiếm cách làm quen với chị à? Hay chú là min môt bên kia định chơi bài cáo đội lốt thỏ cắn trộm gà.

Ngoan chị cho kẹo nào. Để chị bẹo má cái nhé.
TheDifference
16-06-05, 19:38
Anh thấy chú yedra nói đúng mịa ló rồi. Chị Hai cũng vừa thôi. Sợ lém!
HaiAuPhiXu
17-06-05, 13:51
Bác HaiAuPhiXu, chuyện private mess nên được giải quyết trong private mess để chúng em còn tin tưởng những lời bác góp ý cho chúng em đằng kia
Chị Hai
17-06-05, 14:00
Các chú cho chị cơ hội để làm người lương thiện, công dân có ích. Chứ cứ chửi xơi xơi chị thế, chị chửi lại thành ra cãi nhau. Chú Gấu đang bận trăm công ngàn viêc, lại phải đi dọn rác chị em mình bày ra. Chị đang viết dở cái truyện ngắn làm quà tân gia cho diễn đàn chú gấu. Đã tự hứa thế rồi, nên làm cho xong rồi chị biến. Các chú đừng manh động.
HaiAuPhiXu
17-06-05, 14:07
Đề nghị các bác giữ gìn vệ sinh chung và không tự biến mình thành vật tế cột điện mới khai trương của chúng em.
Chị Hai
17-06-05, 14:11
Tiếp tục đề nghị chị Hai kiềm chế
yedra
17-06-05, 14:16
Thôi các cô các chú cho anh xin thêm lần nữa. Anh mà xây cái sân chơi xong mở ra có ngay mấy đứa vào chửi nhau thật 4C, anh sẽ đau lắm. Chú Hải Âu, x biết Hai là giai hay gái, nhưng lên đây đã xưng gái rồi thì chú chỉ nên kéo áo giật nhẹ mấy câu thôi. Thế là đủ rồi nhở?
Hai cứ ngoan đi, chăm chỉ rồi anh cho bẹo má. Yên tâm đi...
Chị Hai
17-06-05, 14:23
Chị đã xin các chú rồi, tha cho gái già này. Gái gìa chỉ ở đây mấy hôm nữa thôi rồi gái già về quê cày cuốc gánh phân trồng rau nuôi lợn.

Thế nhé, để chị còn sáng tác.