Landscape design

sugar ray
25-12-08, 11:18
Các bác kiến trúc sư VN cho em hỏi các bác có biết công ty nào chuyên về thiết kế landscape ko thì cho em biết với. Chuyện là thế này, cty em có một cái showroom khá to, dịp tết này em muốn tổ chức một cái triển lãm trưng bày về cây cảnh trang trí nhà cửa trong đấy, nhưng tất nhiên là em muốn tìm công ty nào to và có uy tín để hợp tác. Các cty đấy thì được lợi là sẽ có chỗ vừa to vừa đẹp trưng bày miễn phí quảng bá miễn phí. Bên em thì đưọc một cái event giải trí cho vui.

Vậy có ai biết thì chỉ em nhé. Tnks các bác.

À mà chỉ các cty trong SG thôi các bác nhé.
ĐànBòVàoThànhPhố
25-12-08, 13:09
Các bác kiến trúc sư VN bla bla...


Có hai chỗ xung đột nhau:
1-
Các bác kiến trúc sư VN cho em hỏi các bác có biết công ty nào chuyên về thiết kế landscape ko thì cho em biết với.

2-
Các cty đấy thì được lợi là sẽ có chỗ vừa to vừa đẹp trưng bày miễn phí quảng bá miễn phí. Bên em thì đưọc một cái event giải trí cho vui.

Ở ngoài Hà Nội, theo chỗ tôi được biết thì các công ty thiết kế landscape thường không bán cây, và, các ông chủ bán cây thì thường không cần (biết) thiết kế landscape.

Chả biết SG có thế không?
Vàng
25-12-08, 13:23
... và anh cũng chưa thấy bọn tư vấn cảnh quan nào lại có dự định bày cây xanh trong nhà cả...
architecto
25-12-08, 14:28
Và quan trọng hơn, lại làm miễn phí một chỗ cho chúng nó chơi.
sugar ray
25-12-08, 17:05
Em ko phải là kiến trúc sư mà, nên hơi dốt về mấy vụ này. Vì bạn em nó bảo có công ty làm về landscape cho mấy cái resort thì trong đấy bao gồm bài trí luôn cả cây cối không gian xanh này nọ.

Cái em muốn ko phải là thiết kế, cũng ko phải là cây, mà kiểu như làm triển lãm sắp đặt một số thứ cho showroom bên em nó sinh động hơn. Em nghĩ lại rồi, chính xác em ko tìm cty thiết kế mà là tìm supplier các thứ đấy ví dụ như cây cảnh hoa trang trí, nội thất, sành sứ, mây tre lá, home appliance, v.v... Event đầu tiên liên quan đến cây hoa lá là vì sắp đến tết rồi.

Nói luôn các bác đỡ thắc mắc bên em bán nhà. Vậy thì sau khi mua nhà người ta sẽ mua đồ. Nội thất nhà mẫu đã hoàn chỉnh rồi vì vậy ko phải là em muốn lợi dụng ai cung cấp đồ trưng bày miễn phí, mà chỉ là có một cái sảnh còn thừa trống muốn làm cái gì đó cho nó sinh động thôi. Trưng bày tại chỗ em vì thế ko gây thiệt hại mà còn có lợi cho người ta.
Vàng
25-12-08, 17:45
Vậy thì sau khi mua nhà người ta sẽ mua đồ.

Trong khi mua đồ người ta sẽ mua giường, sau khi mua giường thì người ta sẽ dùng giường để phịch. Để phịch nhau mà không có em bé quán triệt theo chính sách sinh đẻ thì người ta phải dùng BCS. Ấy sugar thử liên hệ với mấy công ty bán BCS xem?
sugar ray
25-12-08, 17:53
http://img360.imageshack.us/img360/8609/23866bq4.jpg
Ý của Vàng thật ra cũng ko phải là một ý tồi. Em thích cái giống như ở trên, đem bcs hay quần chip treo lên cái giàn đấy trông cũng hay mắt ra phết.

http://img364.imageshack.us/img364/443/23843tld1.jpg

Em muốn đặt cây như thế này ở giữa sảnh.

Em nghĩ ra mấy trò xong rồi giờ thấy nó phức tạp quá. Mệt thật. Thôi các bác bỏ qua đi.
ĐànBòVàoThànhPhố
25-12-08, 18:06
[IMG]Thôi các bác bỏ qua đi.Bỏ qua là bỏ qua thế léo nào được,...

}:)
sugar ray
25-12-08, 18:39
Không bỏ qua thì làm cái đ' gì?
Hoadainhan
26-12-08, 14:56
Không bỏ qua thì làm cái đ' gì?

Chắc sugar ray mới đi làm, nên có những ý nghĩ hoang tưởng như thế....,