Knock-out

fotech
20-12-08, 13:33
Chelsea - Juventus
Villarreal - Panathinaikos
Sporting Lisbon - Bayern Munich
Atletico Madrid - Porto
Lyon - Barca
Real Madrid - Liverpool
Arsenal - Roma
Inter - MU

Năm nay mình đặt niềm tin vào Barca và Inter :-P
fotech
24-02-09, 23:17
Các bác em vài tiếng nữa thôi là xảy ra đại chiến Inter - MU rồi, bắt cửa nào đây

http://bongda1.24h.com.vn/forum/imagehosting2/27-10/109349507bbe33b01.jpg
vovi
25-02-09, 01:13
Em thấy có gì đó không ổn của Barca giai đoạn này. Các anh í đận trước cháy ác quá nên giờ có vẻ hết năng lượng dồi. Chả biết tương lai thế nào đây. Cứ than thở đã, cho xả trét.

Còn lại, giống bác, em tin vào inter, bởi inter có mu ri nhô. hô hô
lão ma
25-02-09, 03:39
Hết hiệp 1 chưa bên nào bị thủng lưới, nhưng xét theo phong độ trận đấu thì Inter hơi có vẻ lép vế một tẹo. Lút rồ có khác. Bắt Inter là thua chắc rồi!

Anh bắt MU vô địch năm nay!
Theo
25-02-09, 09:40
MU hôm qua rõ chiếm thế thượng phong ban đầu, thằng CR7(trông tư thế chổng tĩ đá phạt xấu không để đâu hết xấu) hay Giggs may mắn và tinh tế hơn chút thì đã có thể có bản thắng, nhưng cũng không đẩy toàn bộ đội hình lên tiếp, hiệp 2 còn có cảm giác đá chùng xuống. Ferguson có lẽ tính bài chắc cú, chưa thấy cần phải húng hoắng lên, về Old Trafford làm thịt cũng chưa muộn.

Barca về hiệu suất ghi bàn thì ngon, việc Valdes "sẩy chân" trên sân Lyon cũng không có ý nghĩa nhiều, nhưng cũng không biết thế nào nếu gặp bọn PL như Chel Liv MU. Xem ra với kiểu lì lợm của mình, nếu có thì MU chỉ bị chém bởi đồng hương. Ai chém được vô địch đến 9 phần.

PS: trận hôm qua em tính văn nghệ tí "sửu", ăn dễ :-P đúng là có Mourinho dễ đoán!
fotech
25-02-09, 09:45
May mà hiệp 2 Mo thay thằng lởm Rivas ra bằng Cordoba không thì Inter đá thua vỡ mặt mất rồi. Thằng lởm Rivas béo chậm còn hay mắc lỗi vị trí.
scojo
25-02-09, 12:36
Đề nghị bạn fotech cho thêm clb Mi Vân ( thành Milano í) vào danh sách bình chọn cho nó xôm, coi như 1 suất bình vôi danh dự đi. Gì thì người ta cũng đã hoành tráng 1 thời rồi đấy! hic hic
mgr1
25-02-09, 16:50
Chelsea năm nay bị ảnh hưởng suy thoái nên hơi đuối tí nhưng em cứ chọn, biết đâu lại may như MU năm ngoái :).
scojo
25-02-09, 16:51
Đúng như em các bác từng nhận định trước đây, Carrick hiện giờ là nhạc trưởng thực thụ của MU, một trong những phát hiện kinh điển nhất của cá nhân em từ trước tới bi giờ. Bài toán tuyến giữa của tuyển Anh đã có lời giải, ko còn phải mất công tìm cách dung hoà về cá tính và lối chơi giữa Gerrard và Lampard, lời giải chính là Carrick. Ko kể những điểm mạnh mà 2 bạn ma cũ trên cũng có, thì điểm quan trọng người ta còn thấy ở Carrick một tư duy chơi bóng đặt cái hài hoà của tổng thể lên trên những yếu tố đột biến cơ cầu cục bộ. Chơi ít chạm nhất có thể, chơi ko bóng và nhãn quan chiến thuật kỳ khôi giúp triển khai và duy trì sự hài hoà uyển chiển trong lối chơi toàn đội. Điểm mạnh của MU cũng là 1 điểm yếu của Inter. Inter hiện ko có lấy 1 người cầm nhịp lối chơi, Muntari chỉ là con trâu cày tốt, Cambiaso có lẽ là mẫu tiền vệ con thoi hơn là tiền vệ tổ chức. Những pha bóng đáng kể của Inter đơn thuần là đột phá biên với kỹ thuật siêu hạng của Maicon và khả năng phi ko mỏi của Zanetti, dù rằng phi chỉ để mà phi.

Nói chung MU của riêng chúng em năm nay hoàn toàn có thể mơ tới cú ăn tư lịch sử, thậm chí là ăn năm ăn sáu nếu còn kể thêm các kiểu cúp lẻ tẻ khác. À, bạn ngôi sao Evans tài năng thế, bảo sao bạn Pique tuy cũng sao siếc le lói mà vẫn bị trả về địa phương Catalan của bạn ý, kể cũng đau phết.

À tối nay, em bắt bạn Liver. Bạn Real dạo này em ko xem được mấy, nhưng bạn này điểm mặt qua thấy hơi bị chán. Guti thì chấn thương, anh Văng mí đến chỉ được cái phần đỏng đảnh hoa lá của Guti. Gà gô (Gago) thì trình độ đe'o bằng phần anh Redondo ngày xưa, lại còn xí trai. Diara cũ ngon lành thì lại đau chim, Diara mới có giúp cặp cặp trung vệ bớt phò đi phần nào thì ko rõ. Em đe'o hiểu sao hạng trung vệ tầm tầm như Pepe mà giá mua cao ngất ngưởng, dốt nát hơn cả vụ Liver mua bạn Keane. Real còn nhõn mí bạn hàng công, nhưng mờ hậu vệ Liver dạo này hơi bị sung túc, Skertel cứ gọi là vãi lái, lại thêm chiên gia phòng ngự Mascherano thì e Robben đe'o có nhạc mà nhảy, mà nhảy được sợ ra mẹ đường tuýt lúc nào ko biết. Hẹ hẹ

Về mặt chiến thuật, nhất là những lượt đấu knock-out này thì Ramos cứ phải gọi Benitez là sự phụ.
quiz
25-02-09, 16:53
United Rule

ZzkresBOxnQ&feature

wasabi tạo thêm icon kiểu này đi http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/Beznzvu-2.jpg
scojo
25-02-09, 16:57
Chelsea năm nay bị ảnh hưởng suy thoái nên hơi đuối tí nhưng em cứ chọn, biết đâu lại may như MU năm ngoái :).

Hộ hộ, Chelsea bi giờ còn gì nữa đâu, bác em. Được cái tiếng trọc phú nhất PL thì thằng Man xanh nó cũng giật nốt rồi. Bác mgr1 xem thế nào nếu ko xin được vào hội fan của Man đỏ thì thử xin vào hội fan của Man xanh xem sao. Đi đâu mình có bảo là fan của Man ko thôi thì bố ai biết là xanh hay đỏ, phỏng ạ?!
NNH
26-02-09, 10:14
2 trận cầu đinh tối qua lại tiếp tục thể hiện C1 là sân chơi của Premier League trong năm nay.

Trận thứ nhất Che-Juv. Tướng thất sủng một thời của Che - Ranieri, sau 5 năm nằm gai nếm mật luyện quân, ồ ạt kéo quân vào đất địch, với quyết tâm báo thù rửa hận, nuốt gan uống máu quân thù. Có ngờ đâu, Che vừa thay thế bại tướng Scolari bởi đại đô đốc lừng danh - Guus Hiddink. Trận đánh quả nhiên đã thể hiện rõ ràng Juv gần như ko có cơ hội. Chỉ 1 tiềng gầm duy nhất của "Voi rừng", binh tướng Ranieri đành tạm thời ôm hận. Các Bà đầm già Nedved, Camoranesi, Del Piero quả đã già thật. Nhìn Nedved cố vượt qua trùng vây của địch, dứt điểm hụt hơi, thương ghê.

Trận thứ hai Mad-Liv. Liv, như thường lệ vẫn là chuyên gia đánh trận già dơ và lỳ lợm. Trong PL bạn này có vẻ đuối với các cuộc chạy maraton, tuy nhiên bạn lại là 1 siêu tố độ với các cuộc đua 100m.

@scojo: Bạn nói thế đe'o nào? Đủ hết lệ bộ thiếu đe'o gì, chỉ đen cái vừa rồi để thằng già Scolari nó làm bạc nhược mất thời gian thôi.
scojo
26-02-09, 23:17
Em hôm qua xem trận Liver kể cũng run. Căn bản thằng Gerrard ko đá, bạn Torres thì có vẻ gặp vấn đề chân cẳng thành ra ko được hùng dũng như mọi ngày. Liverpool phản công vẫn sắc sảo và tạo ra các cơ hội rõ rệt hơn nhưng Real cũng tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm trong hiệp 2 từ những pha bóng cá nhân của thằng Robben mí Higuan. May mắn là cuối trận bạn "nghiện" Benayoun gõ đầu được phát thế là oà khóc nức nở, thôi thế là tuần này em có bữa cải thiện rồi.

Về cái chiện The Blues dưới sự tiếp quản của Guus Hiddink cái gì đô đốc lừng danh có vẻ đang thấy lại ánh sáng leo lét cuối đường hầm thì em nghĩ nó phần nhiều từ cái hiệu ứng tinh thần thường thấy khi người ta có sự đổi mới cái gì đó, chả khác đe'o gì chiện tinh thần bác em trở nên phấn chấn khi có vẹo mới. Cứ phải có thời gian thì mí đánh giá được rõ ràng tầm ảnh hưởng của Guus lên đội bóng. Nói thêm, về cái trò làm công tác tinh thần thì Guus đã có tiếng với những đội bóng dẫn dắt trước đây.

Dù sao, em ko nghĩ Big Phil là kém tài bạc nhược. Điều Phil thiếu là kinh nghiệm hành nghề với clb trong các giải vô địch quốc gia lớn của châu Âu. Những danh hiệu Phil đạt được với các clb Nam Mỹ là chưa đủ. Bianchi từng thế, ở Nam Mỹ thì là vua chúa nhưng sang giải châu Âu cũng 'eo chịu nổi nhiệt.
fotech
11-03-09, 15:31
Tối qua xem Ben hấp diêm Ramos, thương cho Real quá.
Tối nay xem nốt anh Nhô hấp diêm anh Phê nữa là vui rồi :))
scojo
11-03-09, 22:12
Các bạn Inter gọi là cái gì í nhỉ, Bianconerri đe'o phải, Dốt xô ne ri càng đe'o phải, à là Nerazzuri. Nói chung bóng đá Ý năm này cứ gọi là trên cả bách nhục, bạn Mi Vân chính ra lại rất may mắn vì ko phải tham gia C1 năm nay. Em đọc đâu đó thấy bạn Nhô phát biểu muốn đến sân Old Trafford, thì chắc bạn í đã chán ngấy các bạn Ý hết đát rồi. Nói chung Nhô có mơ ước khát khao thế là tốt là có tính cầu thị, nhưng nhiều khi cứ đặt hi vọng nhiều quá lại dễ thành tiệt vọng!

Hình như link này, bạn Nhô có ý sẵn sàng chờ 2 thập kỷ để đến với MU, ôi xúc động đe'o tả: http://www.mirror.co.uk/sport/football/2009/03/11/champions-league-jose-mourinho-wants-to-manage-manchester-united-when-alex-ferguson-retires-115875-21189279/
NNH
12-03-09, 09:34
Bạn Nhô này bạn ý lưỡi dẻo mồm nhọn đe'o biết thế nào mà lần. Ti nhiên, bạn ấy cũng có lí thật, bạn nhô - cũng như anh các chú đây, giờ xem C1 khác đe'o xem cái giải Anh thu nhỏ? Vậy thử hỏi làm sao ko mơ ước về Old Trafford? dễ hiểu như kiểu thèm ăn sashimi thì ước mơ được làm mẹ nó công dân Nhật. Giờ, xem C1 cảm giác hết sức là chán, nhìn Gerrard ngịch bóng giữa đàn "cò trắng" lừng danh thời nào như hổ báo giữa bầy nai, Ronaldo trêu đùa mấy thằng "dọc dưa" hiện đang là đông phương bất bại của SERI A, thấy rõ sự vênh nhau khá nhiều giữa PL với các thằng khác.

Anh lại dự đoán kịch bản năm nay giống năm ngoái: 2 chú MU-Che đánh nhau ở PL rồi lăn lê bò toài ra C1 đánh nhau tiếp.
Fossato
12-03-09, 12:56
Nhẽ đâu Barca của Messi cháu em các bác không đủ khả năng cương cứng sao? Nhẽ đâu lại thế?
thienanh
12-03-09, 18:25
Mặc dù em rất quý Barca, nhưng chẳng may mà gặp mấy chú Anh nhợn thì cương đến mấy cũng dễ bị chúng nó hấp cho nhũn mẹ cả ra đe'o làm ăn gì được.
À, nhưng nếu mà gặp Ars thì cơ ăn lại sáng sủa hơn hẳn :D
quiz
08-04-09, 03:24
Đang 1-1 đấy, tuần vừa rồi MU như phò, mãi cũng trầy trật ngóc lên. Fans MU chạy đâu hết cbn ấy nhở.
quiz
08-04-09, 03:27
:rofl: 2-1 nhá, hurrrrrrrrrrrraaaaaaaa, một ném biên, một gót, một đệm, hé hé hé
quiz
08-04-09, 03:30
Thôi 2-2 tsb, công làm thủ phá
cfact
15-04-09, 00:54
Tối lay thế lào các bác nhở ? :D

Không khí im ắng quá.
Trống Cơm
15-04-09, 01:16
Tối lay thế lào các bác nhở ? :D

Không khí im ắng quá.

Im là im thế nào, sau khi em bác làm quả kính 4 chi, hội nghị giải tán ăn mì tôm ầm ầm đây này `bowl`
cfact
15-04-09, 01:27
Mịa, nói lại thèm. Lâu lắm chưa ngồi :(
cfact
15-04-09, 03:40
Dạo này xem bóng sướng thật, bàn thắng ngập trời http://zagony.ru/engine/data/emoticons/drinks.gif
mgr1
15-04-09, 07:39
Trận hôm nay công nhận kịch tính, có điều bàn thắng nhiều nhưng chất lượng không cao. Hậu vệ với goaly 2 bên đều như cứt cả. Chelsea phải chấn chỉnh ngay, chứ cứ đá kiểu này trận tới gặp Baca nó bóp dái cho lộn hột lên cổ. Gay nhất là chú Cole lại bị thẻ vàng, không biết cho chú nào điều trị Messi đây. Đạp Essien sang trái có được không nhỉ?
BillyTheKid2
15-04-09, 10:36
Vầng, hồi này Che có vẻ có vấn đề phòng thủ, đặc biệt là chú Cech, tâm lý phò quá đi. Em các bác, vẫn thích Che từ hồi Mô ri nhô, phong cách phòng thủ nghiêm cẩn, phản kích chớp nhoáng, chỉ ăn 1, 2 phát. Giờ, phù thuỷ già về thế đe'o nào biến mẹ bạn "Xanh" thành như này. Xem mấy trận gần đây, thót trym đe'o tả.
mgr1
15-04-09, 15:07
Nói chung sau cái đận Scholari là Chelsea mất hết cả cá tính gây dựng mấy năm trời, bây giờ được như này cũng là ngon lắm rồi. Chú Essien vừa khỏi chấn thương mà đã lấy phong độ ngay được, nhìn sướng thế. Trên đời này em chỉ thần tượng 2 nguời da đen, người thứ nhất là chú Essien, thứ 2 là ông Mandela.
scojo
15-04-09, 15:12
Liver thì còn có cửa chiến Barca, chứ Chel dễ thê thảm quá thằng Hùm xám, mà còn hùm đe'o gì nữa, các bác nhỉ.

Trận đấu công nhựn kịch tích, hấp dẫn chả khác đe'o gì cơ thể của Keira Knightley, mỗi tội lúc lần đến bẹn thì phát hiện lởm chởm vài nốt ghẻ nở hắc lào thành ra hơi tởm tí. Chú Cech chắc hết trận mừng húm, đe'o ngờ bạn Reina còn ngờ nghệch hơn cả mình.
mgr1
15-04-09, 15:28
Tởm nhất quả thằng Ngốc nó đóng ngay gần goal mấy phút cuối, anh Cech đứng nghệt mẹ ra như ngỗng ỉa, trong khi chú Essien bay vù phát ra phá bóng chính xác bằng đầu, xong thản nhiên như không. Công nhận ấn tượng.
scojo
15-04-09, 15:39
MU nhà em có bạn Anderson, hay được khen là có tố chất của lực sĩ mí lại phẩm chất của nghệ sĩ, tương lai chắc đe'o kém bạn Einstein, à quên, Essien.

Mẫu như Essien chơi hợp nhất theo kiểu tiền vệ con thoi như Edgar Davids, theo em hiểu là con thoi chạy theo chiều dọc của sân chứ thoi chạy ngang thì gọi là máy quét kiểu bạn Makelele. Những kiểu tiền vệ phòng ngự khác mà ko bắt buộc đeo bám mí tranh chấp bóng thì sẽ đảm bảo vị trí phía trước hàng hậu vệ, mang tính định hướng phòng thủ nhiều hơn.

Phải nói thể chất của Essien thuộc hạng siêu việt, kể ngay siêu trâu như Drogba thời kỳ đỉnh cao khéo cũng khó bì nổi. Chính ra Essien trước mà chọn chơi mí môn thể thao cá nhân khác như running, jumping hay boxing... khéo đã giành được cả rổ danh hiệu.
Theo
15-04-09, 16:27
Bác scojo có vẻ bình chân như vại nhể, em hơi nghi ngờ cửa chiến thắng của MU trong trận đấu tối nay. Porto đúng là chưa có bản năng của nhà vô địch, nhưng cách tiền vệ họ tranh chấp cũng như đan bóng, hiện tại bên MU là yếu thế rõ.

Chả lẽ lại chờ thần tài?
scojo
15-04-09, 18:18
Em thấy chỉ cần MU cầm nhịp được trận đấu, nhanh chậm tuỳ ý mình, thì thằng Porto hết nhảy nhót ngay, bắt dân hip hop nhảy trên nền nhạc slow waltz có mà nhảy được đe'o. Hẹ hẹ

Bọn trẻ trâu ở Porto bi giờ tuy có ưu điểm hơn thời Mourinho ở mặt chơi bóng tốc độ cao, đúng hơn là khác biệt về lối chơi, nhưng quá kém về mặt phòng thủ, cũng như độ lì lợm khi ở thế chịu trận. Dẽ thấy bởi Porto trước tiền vệ thì có hạng rắn mặt như Costinha, Maniche kể cả Deco, hậu vệ thì Carvaho mí Ferreira toàn hàng xịn. Trận này Alex chỉ cần quán triệt toàn đội duy trì một nhịp chơi vừa phải, tránh thế đôi công, thì kiểu đe'o MU cũng thắng. Đại khái trong một thế trận như thế, cự ly đội hình được duy trì hợp lý sẽ hạn chế ko gian chơi của các cháu mê tốc độ (xem phin Fấc & Furious :D), khi ấy tốc độ nếu có sẽ nằm ở tư duy chơi bóng nhiều hơn.

Dàn hậu vệ Vidic, Evans, Erva, Oshea là khá ổn nếu ko thằng nào lên cơn dậm dật, và tốt hơn nữa để Fletcher chơi thay Scholes bên cạnh Carrick.