Không thật thà trong tình yêu?

HTN
23-07-05, 22:35
Thực ra em chính phải để topic trong Tâm sự gỡ rối tơ lòng mới phải, nhưng em thấy có tính tranh luận nhiều hơn nên tạm để đây. Sau này nó xuống cấp quá thì em xin phép nhờ các min mod chuyển nó xuống Quán nước vỉa hè hoặc Tâm sự gỡ rối tơ lòng vậy ạ. Chiện ngắn gọn thì là như thế này, em các bác của có một số tính chưa được tốt lắm bên cạnh tuyền tính tốt cả như ngoan ngoãn, dịu dàng :">, khiếm tốn, xinh đẹp, thông minh này... (nhiều quá :D) Tóm lại là nhiều tính tốt quá đâm cũng phải có in ít tính xấu cho nó vừa phải, phỏng ạ? Nói đi nói lại thì em mắc bệnh thích bốc phét, lừa mọi người tí cho vui. (Các bác thấy truyện em viết cũng tuyền hư cấu, bịa đặt cả :( Tức là nó ngấm vào máu rồi.) Thế nhưng mà em được cái ngoan là em nói dối bốc phét toàn chuyện vô thưởng vô phạt, hoặc khi bị hỏi sẽ thú nhận tử tế (tức là rất dũng cảm, trung thực-trung thực khác với thật thà)

Vấn đề là bi giờ em nhớn nhớn tí chắc cũng sắp phải có người yêu :"> Em thấy giang hồ đồn đại là người ta có vẻ không thích đứa hay thích bốc phét, điêu toa lăng nhăng... Em mấy lần cũng ba hoa bốc phét, bị chê là không thật thà mặc dù người ta cũng không trách mắng gì, nhưng em ái ngại quá?

Thế các bác bảo là yêu mình thật thì có nên và có chấp nhận được tính ấy không để em còn có gì thì sửa? :icon_cry:
Salut
23-07-05, 22:54
Tính đó thì ai ai cũng sợ, nhà nhà đều chê. Em viết văn chắc chắn là đã đọc chuyện chú bé chăn cừu dzồi nhỉ? Nói fét mãi, tới lúc nói thiệt thì sẽ không ai tin đâu. Khổ lắm!
Elise
23-07-05, 23:14
http://thanhnienxame.net/showthread.php?t=778

Lêu lêu LANGTU. LANGTU cố mà viết bài ra ngô ra khoai còn ra đây hầu chuyện mọi người. Lêu, lêu... lêu, lêu... lêu, lêu....
Gaup
23-07-05, 23:16
Post này nghe hơi hướng có khi tình yêu nên chuyển sang bên Chợ đuổi...hì hì
nkali
24-07-05, 01:01
Ơ thế HTN lá bím à?
thế mà chị cứ tưởng... bở
HTN
24-07-05, 04:26
Bác Salut, em nghe bác nói thế là em không ưng rồi. :( Bác đọc truyện cà phê muối chưa? Tình cbn yêu là phải lãng mãn, đáng yêu. Nói dối ba hoa một tí nó mới có tính thơ. Gì thì gì, khồng, khồng, em chưa đồng ý với bác được. Đơn giản ngắn gọn là thế này, bác vẫn biết gái thích được khen ba lăng nhăng từ lau bàn sạch, giặt quần áo nhanh khen đi, phỏng ạ? Bi giờ em đố bác nó mời bác ăn gì do nó nấu mà sau bác dám bảo không ngon đấy? Bác thấy bác sai rõ, thua trầm trọng chưa? Cuối cùng vẫn chưa bác nào thuyết phục, khuyên giải em bỏ tính nói dối với người yêu. Đà này em không kiếm được ai thì cứ các bác Thăng Lăng em đổ trách nhiệm, các bác muốn sao thì sao, gì thì gì, em chịu, em mà kệ. Chã nói nữa.
Salut
24-07-05, 04:43
Anh đồ rằng chú l'o fải là gái. Vì gái nó thích sự chân thành. Ở đời, thiếu gì ông phận thấp chí khí uất dưng mà vẫn vợ đẹp, hiền thảo, chính là bởi vì ông ta chân thành, chứ l'o xảo quyệt như mấy thằng ba lăng nhăng.

Anh là đàn ông, anh cũng rất ghét đứa con gái nào mà hay dối trá. Chuyện cà fê muối đó thì nó lại là chuyện khác, anh nghĩ hình như nó nói fét có mỗi lần đó, rồi chịu uống cà fê muối cả đời. Giả dụ, ghẹ anh nó nấu cơm khê, anh khen ngon, thì cả đời fải ăn cơm khê hả? Mà thực ra, nó nấu cơm khê, mình mà khen, nó chẳng đập vào mặt cho ấy chứ, vì tưởng giễu cợt nó.
Nẫu
24-07-05, 04:54
Thế 4` là trym hay bím nào, thử một lần chân thật đi để anh còn liệu đường mà quạt giấy cho?
JohnWilliams
24-07-05, 06:51
Cô HTN ăn nói ái nam ái nữ thế này thật anh cũng không biết cô thuộc cái giống gì nữa. Nếu cô là bím thì cô mau bỏ cái tính đấy đi. Con gái cứ hiền lành, ăn nói dịu dàng ý tứ cho anh. Còn nếu cô là trym thì đấy có khi lại là điểm mạnh. Chả nhẽ cô không phân biệt nổi nói dối và đùa vui. Có điều là cô phải biết đùa đúng lúc đúng chỗ và có trí tuệ, hài hước tí chứ déo phải cái kiểu cợt nhả nhạt nhẽo thì gái có mà thi nhau chết lăn quay dưới chân cô. Thế nhỉ.

Chú Salut về học lại cách khen đê. Vẹo của anh nó nấu cơm khê, nó làm bánh cháy, anh khen xong nó chỉ cười thích, bĩu môi cái rồi lần sau không tái phạm nữa, anh có thấy nó tát anh đâu :D.
Salut
24-07-05, 07:40
Ở đây bọn anh đang nói chuyện về thật lòng chứ l'o fải là hài hước, nhá. Nói chung là chú cũng có điểm đúng, đó là sự hài hước và nói dối. Tuy nhiên, cái gì cũng fải chừng mực mới tốt.
CaoMinh
24-07-05, 07:42
Mấy chú có vẻ nịnh gái thế, với gái chỉ cần lịch sự thôi. Cứ khen ngon nhưng mà dek ăn là nó tự hiểu ý. Cái đó không thuộc về phạm trù dối trá hay thành thật mà là kỹ năng giao tiếp.
Con gái mà nói dối xoen xoét cái mồm thì không phải không có thằng con trai nào yêu, chỉ là ít thôi. Những thằng này nó có sẵn trình nói phét trên cả cô rồi, nên có thể thấy cô có ích trong chuyện trông hàng, chào mời khách, buôn bán chụp giật. :D
Còn nếu HTN là con trai thì anh nghĩ quan trọng là mức độ nói phét. Chú nói phét mà làm người ta vui, lại tỏ ý rằng anh mất công nói phét là vì em thì gái nó thích. Nhưng phét nhiều quá, thường xuyên quá thì chắc chắn nó sợ chú, mà từ từ vẫy tay chào, vì cuối cùng thì gái nó cũng chỉ cần ở thằng đàn ông một lời hứa mà ai cũng biết là gì đấy. Chú nói phét nhiều quá, đến lúc đấy muốn nghiêm trang cũng dèo được thì chết không hối tiếc, lăn tăn gì. :D
HTN
24-07-05, 14:01
Ơ, các bác buồn cười, đang tính trong tình yêu cơ mà. Nhỡ mình yêu người ta quá quá rồi thì biết làm thế nào? Khác đi vậy :"> em yêu một bạn nữ xinh quá, ngoan quá, yêu quá chỉ bị mỗi tội thích lừa mọi người làm trò vui lăng nhăng thôi thì biết làm như thế nào? Yêu quá thì có cấm bảo thôi, em đừng hư nghịch quá như thế nữa, chả ai yêu đứa nào hay nghịch ác, rồi điêu như thế đâu à? Thế nhỡ là không yêu thì sao? Yêu thì hư cũng phải chịu chứ? Nhưng mà yêu thì phải muốn nhau tốt lên, lỡ không nhắc để bạn gái hư như thế mà chỉ cốt lấy lòng thì hóa ra là mình không yêu bạn gái ấy à? Thế thì biết làm như thế nào?
Ngọc
25-07-05, 08:23
Đèo mẹ, các cô các chú chỉ xui hãm. Chị bảo thằng HTN thế này, con bé người yêu mày có khôn ngoan khéo léo nó mới lấy lòng được ông bà cụ mày, lấy lòng được thành anh, thằng sếp, bạn bè cơ quan mày. Một đứa con gái xinh xắn, khéo léo, thông minh, biết điều thì còn đòi hỏi gì nữa? Chã mãi rồi cũng phải lớn, bây giờ nó nghịch chứ vài năm nữa fukc rồi, đẻ con rồi thì còn sức kứt nữa mà nghịch. Cái thông minh trong nghịch ngợm đấy nó sẽ vào đầu thằng cu con hĩm đẻ ra sau này, nó sẽ dùng cho chăm lo nhà cửa, quản lý oshin, tiết kiệm tiền bạc... Những cái mà, dm, chị lỗi phép 4c chứ những con ngu có k ứt mà có được. Giờ cố mà lo sao lừa được nó đi rồi hẵng nghĩ đến chuyện quản lý, làm nhau tốt lên. Đèo mẹ, chưa hái được nho đã lo nho chát. Đến chết với bọn rợ.
VoiCòi.NET
25-07-05, 11:23
hồi xưa có đọc đâu đó liên quan đến chọn vợ với chẳng chọn người yêu (lại được chọn mới máu chứ :D) thấy có 1 chú viết tiêu chuẩn là: ko xấu quá để đi với nó mình có thể ngẩng cao đầu, cũng ko xinh quá để thằng hàng xóm khỏi nhòm ngó. ko thông minh quá để mình có thể hiểu nó, ko ngu quá để nó có thể hiểu mình. Đấy, tham khảo thử coi :D
LANGTU
30-07-05, 22:37
Bác Salut, em nghe bác nói thế là em không ưng rồi. :( Bác đọc truyện cà phê muối chưa? Tình cbn yêu là phải lãng mãn, đáng yêu. Nói dối ba hoa một tí nó mới có tính thơ. Gì thì gì, khồng, khồng, em chưa đồng ý với bác được. Đơn giản ngắn gọn là thế này, bác vẫn biết gái thích được khen ba lăng nhăng từ lau bàn sạch, giặt quần áo nhanh khen đi, phỏng ạ? Bi giờ em đố bác nó mời bác ăn gì do nó nấu mà sau bác dám bảo không ngon đấy? Bác thấy bác sai rõ, thua trầm trọng chưa? Cuối cùng vẫn chưa bác nào thuyết phục, khuyên giải em bỏ tính nói dối với người yêu. Đà này em không kiếm được ai thì cứ các bác Thăng Lăng em đổ trách nhiệm, các bác muốn sao thì sao, gì thì gì, em chịu, em mà kệ. Chã nói nữa.

Việc gì mà không dám nói khi gái nó làm món gì đó không ngon. Việc quái gì phải nịnh nó thế ? Cái cô HTN ( cô hay là chú ? ) này lơ tơ mơ quá. Có phải giai nào cũng dát như cô nghĩ đâu

Anh là luôn luôn nói thẳng ra, không có lằng nhằng gì cả