Hoa Suơng-Sói và Các bạn ...

DeLusty
07-12-08, 22:59
Thằng Lập em chị nó nói đúng bản chất chúng mày quá, chúng mày ám tiễn nó đấy à bọn em dại?
Phải ám tiễn thôi, chứ trình chúng mày tranh luận sao lại nó, chị chỉ cần nhìn sơ thì hiểu, có đứa tzv nào dám mở lời ý kiến ý kò với nó đến nửa câu đâu. Chú lờ kẹp thì thấy nó tạch rồi mới dám ọ ẹ thò cổ ra ý kiến ý kò lúc trước thì trốn tận đâu. Nhưng loại như chú lờ kẹp thì hèn bẩn và lươn lẹo có số có má rồi, chị cũng không ngạc nhiên.

Các bạn kìu bẩn những đứa khả dĩ còn màng não được nghe Lập em chị nó dạy dỗ mấy hôm nay chị chắc chúng mày cũng vỡ vạc được phần nào những gì mà nó đã có thiện ý giáo dục chúng mày. Chị giúp thằng Lập làm ơn cho chót, với những đứa quá ngu như thằng Gấu thằng Bắc con Thu con Cat, bây giờ chị sẽ giải thích thêm. Lịch sử phát triển của toàn nhân loại vốn đã xếp chúng mày thành một trong những nhóm người bại hoại xấu xa đáng tởm lợm nhất từ cổ chí kim trên quy mô toàn cầu. Các thế hệ Hải Đăng Thăng Long ở ngoài và ở trên diễn đàn từ trước vẫn luôn nhã nhặn hòa đồng với chúng mày vì chúng nó là những người Việt Nam có trình độ, có lương tri, có lòng yêu quê hương tổ quốc đồng bào, và trên tất cả, cái này chúng mày cần cố gắng nhận thức, chúng nó có lòng vị tha. (Và trên tất cả nữa, cái này chúng mày sẽ dễ nhận thức hơn, chúng nó có nhiều tiền). (Thực ra thì khủng hoảng kinh tế chúng cũng bị hao mất một ít, nhưng vẫn nhiều).

Tiếc rằng chúng mày không hiểu. Và khi một nhóm người vốn xấu đến mức đã bị lịch sử đóng dấu sắt nung để nhận dạng trong giống người bắt đầu làm những trò nói xấu quê hương tổ quốc một cách bẩn tưởi, thì chúng mày đã tự đào huyệt chôn chính mình, các em ạ. Ở đây có thằng Bắc là một ví dụ điển hình. Thằng Bắc trước đây vốn là một TLger bình thường và hòa đồng, căn bản thì có ấm ức về thân phận, xong không có ác ý. Tiếc là bị đứa nào xúi bẩy, nên đã thành thằng Bắc trì độn ngày hôm nay. Người xấu không nên chơi trò nói xấu người, Bắc em dại ạ. Thằng Lập vừa rồi chị thấy nó chỉ tiện mồm chửi vui chúng mày, bạ đâu vớ đấy liệt kê sơ bộ không cần hệ thống chuyện tởm chuyện nhục của chúng mày mà chị chắc nó phải mỏi tay lắm, chúng mày cũng thấy rồi. Tất cả những gì chị vừa nói về Bắc, 4c có thể bỏ Bắc đi và thay Gấu vào, thấy chỗ nào không đúng, cứ giơ tay phát biểu.

Ở bên kia, chị thấy các bạn kìu bẩn ú ớ động chạm đến Chúa, chị nhân tiện khai sáng chúng mày luôn, như chị đã giải thích ở trên, cái đấy gọi là lòng vị tha, các em ạ. Chúa ở trên cao lắm lũ kìu em dại đáng thương ơi. Xét về chiều cao thì trí tuệ bọn Hải Đăng Thăng Long chúng nó ở gần với Chúa hơn chúng mày rất nhiều. Những gì bọn nó còn không hiểu được ở Chúa, hạng trì độn chúng mày hiểu thế nào được hả các em. Vì vậy, chúng mày tốt nhất nên chấp nhận thực tại chưa thể khác được là những gì liên quan đến Chúa là vấn đề riêng của Hải Đăng chúng nó. Còn với chúng mày, thì, hẹ hẹ... chúa của chúng mày chính là chúng nó đấy! Giáo sư đầu ngành viện sĩ hàn lâm chả ai trực tiếp kèm cặp bọn thất học cả. Chúa cũng vậy thôi, phải không các em.

Tóm lại, việc của kìu bẩn chúng mày là học, học nữa, học mãi những gì mà các thế hệ Hải Đăng Thăng Long dạy dỗ chúng mày, chúng mày đã hiểu chưa?

PS: Thằng Lập nó nói đúng đấy, các bạn tzv nên tham khảo: "Chúng mày quá quá thì nó động đến hai chữ liêm sỉ. Người mà không có cái này, thì chả khác gì chó đâu. Các em ạ."

Cat thì ko quan tâm tới việc các bạn đang phản đối lãnh tụ Bí treo trym thằng Lập. Sở dĩ Cat phải mở thread là muốn tranh luận làm sáng tỏ vấn đề về việc bắt đầu là cái posted của bạn Suợng bên kia, nhất là 2 bạn Sói and hoasuơng nói riêng và các bạn khác nói chung. Cat là ko chấp nhận thái độ bỉ bai cá nhân phọt ra mà ko có căn cứ, vì như thế là bịa đặt xiên tạc một cách ko công bằng cho những nạn nhân bị bôi nhọ một cách cố ý .

Đầu tiên, bạn Suợng bảo thằng Lập nói đúng bản chất của Cat, vậy thì bản chất của Cat thế nào mà bạn Suợng cho là đúng? Nguời ta làm điều gì thì cũng phải có mục đích, đừng vì thế mà đánh đồng đấy là bản chất của họ khi mình chưa có chứng cớ một cách cụ thể đủ sức thuyết phục, thì điều này vẫn còn là hồ nghi một cách ko rõ ràng. Đây cũng là thái độ phủ nhận sạch trơn với nhận xét ko khách quan. Nếu vậy những điều bạn Suợng bảo là thằng Lập nói rất chính xác bản chất của Cat liệu nó có chính xác?

Thứ hai, Cat thì ko biết bạn Suợng học đuợc những gì ở thằng Lập, nhưng đối với Cat những gì nó phọt ra như là, nhúng đầu kưng Gà vào toilet, Chậu đang kê mỏ vào zái nó, hỏi kon Cat thổi còi cho ba nó, Mẹ Cat qua phủ Tây Hồ, etc ... đại khái thế, thì chỉ đáng liệng vào thùng rác và trả lại hết cho nó, chứ mà những thứ bẩn bựa như vậy lại đòi dạy Cat cái deos. Hơn nữa, thái độ vừa thách thức khiêu khích chọc ngoáy mọi nguời phá thread này thread kia nát bét một cách có ý thức. Thằng Lập có thái độ như vậy khi nguời ta bắt đầu lên tiếng chỉ trích nó ko phản tỉnh về hành động của nó thì thôi, chứ bảo là nó giáo dục cho Cat là rất đúng như lời bạn Suợng, thì cũng đừng trách Cat đánh đồng thằng Lập với bạn, một thứ mất dạy.

Thứ ba, Cat đề nghị bạn Suợng đưa ra những bằng chứng trong cái đọan tô đen: "Lịch sử ... blah ... blah", vì Cat thấy những lời của bạn Suợng phọt ra trong phần này là bịa đặt cố tính muợn cớ để hạ nhục nguời khác để thỏa mãn mục đích riêng của mình. Nếu làm ko đuợc thì tự vả vào mỏ mấy cái vì cái tội qui chụp những cái xấu xa lên nguời khác một cách bừa bãi. Còn nếu chứng minh đuợc những điều trên có thể tuơng đối thuyết phục đuợc thì Cat đáng nhận những cái "bẩn tuởi" mà bạn Suợng đã dành cho mình. Như thế là công bằng?

Còn chuyện của anh Bắc. Từ lúc Cat tham gia sinh họat ở Tnxm nhận thấy quan điểm của Bắc rất rõ ràng, mình nghĩ là truớc đây bạn Suợng ko nhận ra thái độ của Bắc, vì lời lẽ của anh rất hòa hoãn chứ anh ko hề thay đổi quan điểm của mình như những gì bạn Suợng phọt bảo anh là "trì độn". Cat có thể nói bạn Suợng bị ngộ nhận về thái độ của Bắc mà đem gán cho anh những từ ko ra gì, tuơng tự đối với anh iêu Gà.

Cat ko bàn việc "Chúa" ở thread này vì bên kia đã có rùi, nhưng những gì bạn Suợng phọt ra Chúa với Hải đăng ... blah ... blah .. lăng nhăng trên kia.là rất ngu. Nếu cần học hỏi về Chúa thì bảo cái Thu hay Fốc giảng cho.

Tóm lại, việc cần làm của bạn Suợng là trả lời cho Cat một cách tuơng đối thuyết phục cho những gì bạn phọt ra nếu ko muốn Cat đánh đồng bạn Suợng như là một thứ dân ngu si, đần độn, ko biết phải trái, đúng sai là cái gì mà chỉ biết mù quáng hùa theo như 1 kon điên, và như thế thì ngậm mịe nó mỏ lại hoặc là bảo thằng Lập nó ráo rục cho mà vỡ ra ít điều.

*Chúng mày muốn nói chuyện "liêm sỉ" thì có thái độ tích cực bớt mặc cãm cay cú nhỏ nhen quê mùa đi.
Gaup
08-12-08, 02:02
Hoasuong là nick của một chị rất hiền sao giờ lại bị ai cướp mất mà lại ăn nói ra cái nông nỗi này nhỉ?
wasabi
08-12-08, 02:07
@Gaup: Theo em được biết thì nick này có username và password trên trang bugmenot.com tức là ai đó đã đăng ký và tung lên đây (ô tìm kiếm đánh vào thanhnienxame.net).
DeLusty
08-12-08, 03:44
Uhm, nếu thế nick "hoasuong" đang ở Vn và vào Tnxm qua proxy.
DeLusty
08-12-08, 04:05
PS1: Em hoasuong lâu rồi không gặp nhỉ, ngày xưa kính đen, chụp với hoa hướng dương cứ chói loá cả làm anh hâm mộ. Đến cả mấy con mèo của em anh cũng hâm mộ luôn thế mà hôm nay cú như người khác ấy nhỉ


Gái mà anh, anh vô tình nhắc đến hoa hướng dương, vừa đúng chỗ luôn. Gái lên diễn đàn thì thích Hải Đăng. Anh bảo em không lẽ thích trợ cấp thất nghiệp ví cả phiên dịch?

Dạo này mỗi ngày anh nghịch mấy chiếc bướm?

Đọc những lời qua lại trên kia nick "hoasuong" với lãnh tụ Mễ cũng vẫn chỉ là 1 người, có điều giọng văn sáng nay thì cay cú và có vẻ căm phẫn.

Không lẽ nàng Sương iêu thầm anh iêu Gà hay anh Bắc rùi ko zám tỏ tình, rùi bị Cat cuỗm mất đi bây giờ trả hận tình xa chăng?

Miẹ, nếu đúng là như vậy thì kưng Gà còn bị hành hạ zài. :kiss2:
sugar ray
08-12-08, 09:19
hoasuong đúng là nick của một bạn rất hiền thích làm từ thiện và yêu anh Gà của Cat nhưng vì anh Gà cư xử vô trách nhiệm lúc chat chit nên giờ mới nên cái nông nỗi này. Đọc bạn í chửi anh Gà và các bạn mà mình hơi choáng, nhưng ai bảo Gà nhà Cat vô trách nhiệm tán xong không chịu tán tiếp làm cái gì...
DeLusty
08-12-08, 13:08
hoasuong đúng là nick của một bạn rất hiền thích làm từ thiện và yêu anh Gà của Cat nhưng vì anh Gà cư xử vô trách nhiệm lúc chat chit nên giờ mới nên cái nông nỗi này. Đọc bạn í chửi anh Gà và các bạn mà mình hơi choáng, nhưng ai bảo Gà nhà Cat vô trách nhiệm tán xong không chịu tán tiếp làm cái gì...
Uhm, Cat thì ko biết sự việc lại nghiêm trọng như vậy. Cùng lắm động phòng đêm nay Cat phạt anh iêu Gà nằm dưới.

Rẫy thay kưng Gà help em nó 1 vé cho bớt cay đắng đi.
lão ma
09-12-08, 03:10
Thằng ông kụ sắp về lại thờ lờ rồi đấy. Đưa gái hậu cung đi dọn đường đây mà ...
Wild
09-12-08, 05:52
Cat ơi về X-cafe chơi đi em. Tinman nó đòm em nhưng nó thích em nhất đấy, giận gì dai thế. Vắng em thằng Vỹ bẩn nó viết "cà phò liệt truyện" ko còn hay nữa. Tê Ku nhắn em về đó em yêu.
em tên Bim
09-12-08, 07:46
Thế kak nào mấy cái lìn TNXM lại rất hay lôi các bạn xuống NTLXX ý kiến về chuyện môi trường khoe bướm không được vệ sinh :24:.

Đề nghị các bạn nếu có "tranh luận" với mấy chị đấy thì nhớ đeo BCS vào để phòng tránh các bệnh lây qua đường TZ.

À, nhớ đeo cả BCS kể cả khi "tranh luận" với các Lãnh Tụ ví như anh Gấu tình yêu etc.. cho nó an toàn.