Tùy bút

DeLusty
02-12-08, 10:22
Bản Tình Ca: Hồng Giáng Thu

Gió cứ thổi ngang núi

Chim bay mỏi cánh rồi

Mắt nguời nhìn xa xăm

Trăm năm mơ hạnh phúc

Môi cuời như hoa vỡ

Mắt lệ nhòa chứa chan ...

Từ lúc tham gia vào Tnxm mình chỉ biết Giáng Thu qua việc chửi qua chửi lại như chó với mèo, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng đâu vào đó. Mỗi lần Giáng Thu lên tiếng nguời ta dễ nhận ra ngay quan điểm của nguời này suy tư mà cuơng quyết, cực đoan nhưng lanh lợi.

Tất cả những thứ đó đã làm nên một tiếng sét nổ giữa trời làm rung động mọi nguời trong Tnxm. Như vị huơng tóat ra từ bông hoa lạ mà họ ngửi phải, tâm trí rối lọan con tim thì tràn đầy xúc cảm, rạo rực ngất ngây. Mỗi lời Giáng Thu phọt ra tụi Tnxm uống cạn chẳng khác gì uống một chén diệu nồng say. Và trong men say bồng bềnh siêu thóat đó họ lồng lên như 1 lũ điên đang vật vã về những điều chúng fải đối ziện.

Riêng Giáng Thu thì vẫn suy tư vẫn vơ. Những tư tuởng "Chính chị" vẫn cuồn cuộn hiện về, trôi trong tâm trí nàng, như một giòng thác chảy xuống thung lũng, dập dềnh và tung tóe. Nàng thả hồn theo chân lí của mình như mây trời trôi lãng đãng. Những gì nàng mở thread phọt ra đề cập tới là mất hút vào khoảng ko gian mù mịt của tụi lãnh tụ độc ác, chìm ngập vào cõi hư vô ...ko lời phản biện.

Không biết Hồng Giáng Thu có hiểu đuợc nàng đang nghĩ gì, muốn gì trong nỗi lo sợ mông lung này. Nàng sung suớng với những tư tuởng nàng chợt nghĩ ra tâm hồn đắm đuối với những triết lí về chiên chính vô sản. Nàng xao xuyến muốn làm một điều gì đó vuợt khỏi tầm tay và nàng muốn duy trì tiếp tục. Nàng ngớ ngẫn với những si nghĩ vừa chợt đến và tan ra trong tâm trí nàng.

Giáng Thu muốn làm 1 điều gì đó nằm ngoài giới hạn của mình, nhưng nó cứ chập chờn, xao động, và mộng mị. Uớc mơ của nàng như một đĩnh núi cao vời vợi, le lói ánh hồng nhạt của một buổi bình minh báo truớc 1 cơn nắng gay gắt xen lẫn những tiếng chửi rũa ko thuơng tiếc của bọn Thăng Lông vô cảm. Nhưng nàng vẫn trôi nổi lấp lánh như lòng của biễn cả làm hồng cả mặt nuớc, mặc cho 1 đám nguời như bọt sóng ì ầm từ duới chân núi vọng lên. Tiếng nói của Giáng Thu vẫn cao vút hòa tan vào lòng mọi nguời tràn ngập toàn cõi Tnxm.

Sự zận dữ của mọi nguời càng cao độ sự bật lại của nàng càng cao. Tiếng nói nàng như phủ một màn suơng mơ hồ, ziệu vợi mà huyền ão. Giáng Thu nằm gọn trong lòng Tnxm như một bông hoa đuợc xé ra hàng trăm mảnh. Như chiếc thuyền nhỏ thả chèo nằm trong mặt hồ nổi sóng. Như vạn vật cảnh sắc thế gian nằm trơ vơ giữa giòng đời nghiệt ngã ...mặc nguời ta giày xéo ...
DeLusty
02-12-08, 23:44
Giang hồ thuốc lắc

Thuốc lắc là một lọai duợc phẩm kích thích làm nguời ta sảng khóai tinh thần, nó là lọai thuốc cấm cũng giống như cần sa, heroin,etc ... Chính vì thế nó rất phổ biến ở sàn nhảy hay các hộp đem đồng tình luyến ái. Dân chơi thuốc có thể mua bán lậu ngay tại Clubs một cách dễ dàng.

Cách đây gần 10 năm Cat thì thuờng xuyên đi Club mới đầu thì cũng thích nhảy nhót cho vui nhưng từ khi xuất hiện phong trào thuốc lắc còn đuợc gọi là thuốc viên E, thì mọi nguời có vẻ huởng ứng hơn.

Thuờng thì mỗi lần tụi nó mua khoãng 100 viên để xài dần. Mỗi lần tới club sau khi mua diệu, beer, ngồi uống nhẩn nha sau đó là chia mỗi nguời 1 hay 1/2 viên tùy theo iêu cầu, đuợc một khoảng thời gian khoảng 15-20 fê thuốc cả đám ngồi có đứa thì gật gật đầu nghe nhạc, có đứa high quá độ bò ra sàn nhảy búa xua. Nếu thằng nào chịu đựng giỏi thì ngồi im huỡng thụ mặt đờ đẫn. Có một lần một thằng sau khi nuốt 1 viên nó high quá cứ ôm Cat và lảm nhãm:

-Cat ơi đừng bỏ anh.

Thật ra thì thằng này cũng thích mình và mình thì cũng hơi có ấn tuợng, chiện này thì cũng bình thuờng. Thấy nó cứ ôm cứng mà nó lại đang high nên mình nghĩ nó ko còn tĩnh táo hất tay nó ra nhưng nó ko buông tha, nó bảo là:

-Em có biết ko em là số 1, Gigi là số 2.

Gigi là con bé đi chơi chung, con nhỏ này cũng biết chơi biết chiều nên thằng này cũng thích nó lắm. Mình thấy thằng này nhắc đến tên con bé kia thì máu ghen nổi lên và đuổi nó ngồi ra xa. Nó tức điên chạy lăng nhăng kiếm chuyện với nguời khác. Một đồng chí bạn trong nhóm thấy vậy bảo Cat dỗ ngọt ko thôi mất mặt quá, nó năn nỉ mãi thì mình mới ôm nó cho nằm kê đầu lên đùi. Tụi mình vào club thuờng reserve Vip nên nó là ghế giống cái love seat có thể nằm dài ra đuợc. Sau lần đó thì mình đá thằng này vì làm một chuyện quá xấu hổ.

Khi cắn thuốc lắc con nguời cảm thấy mình rất đặc biệt, tự tin, bay bỗng, chân tay bồn chồn, và mọi thứ chở nên ảo cãm rất là hưng phấn. Có lần một thằng rất ấn tuợng đi cùng bọn kia sau khi cắn vào nó nhảy như điên zại, sau đó là uống diệu và sau đó là 2 thằng bạn khiêng ra xe ...Bọn mình thuờng khi chơi E thì rất nhẹ nhàng, ngồi fê thuốc nhiều hơn.

Sau này cũng đuợc khoảng hơn 3 năm, mình ko còn ham muốn đi chơi như ngày xưa, vì thấy chơi vậy đã đủ rùi. Với lại đi chơi kiểu đó rất mệt. Mỗi làn đi chơi về nằm nhà 1 ngày mê mệt mới tỉnh táo ăn uống lại bình thuờng. Lần cuối cùng tụi mình đi chơi là ăn nhậu lắc liếc luôn gần 1 tuần lễ là vào Giáng Sinh vừa rồi, tại có bạn ở xa nể quá nên đi chơi cho zui.. That' s it.

Bây giờ thì ko muốn chơi như vậy nữa.
MiZu
03-12-08, 19:11
Anh hỏi hơi ngoài lề một chút chứ cat hay DeLusty này có phải con mẹ Evil ngày trước bị bọn Tathy nhét kứt vào não xong khâu mõm lại không nhỉ?
daohoakhach
03-12-08, 20:04
:) :)
Trùy
03-12-08, 20:39
Không, Cat chỉ là bạn thân của Vil thôi, Vil lấy chồng bỏ cuộc chơi gồi.
Gaup
03-12-08, 21:47
Truỳ cũng vào viết truỳ bút à? Viết ngắn thế?
DeLusty
04-12-08, 03:47
*Kưng Trùy phọt lăng nhăng. Ai bảo cái Vìu vẩu là bạn thân của Cat. Cat là no door làm bạn với cái Vồ nhá.

Phò du học Đức

Anh Sói là một nguời chú của 1 đứa cháu đang sống ở một thị xã nhỏ bé thụộc một tỉnh bé tí cách Hà thành vài trăm ki lô mét.

Sói từng là thiếu nhi quàng khăn đỏ học sinh giỏi cháu ngoan Bác Hồ, biết khai căn bậc hai, tính chu vi vòng tròn, và luận thơ đồng chí Bác.

Cháu của Sói là thằng thít chơi games, mấy năm truớc nó chơi games, mấy năm sau nó cũng vẫn chơi games, kiểu gì nó cũng vẫn chơi games. Tóm lại nó là thằng làm biếng học ngu nguyên chất, còn Sói là thằng chú trí thức xhcn tỉnh lẻ.

Cuối cùng thì anh Sói cũng ra đuợc khoai tây du học một cách lỗi lạc. Âu cũng là một cuộc đổi đời thóat ra khỏi tầm nhìn của cái lìn nhà quê.

Nhưng ánh hào quang trí thức truờng đại học khoa học tự nhiên ko che khuất nổi cái tư tuởng cực đoan bảo thủ của Sói đang thể hiện trên Tnxm. Cái cảm giác vinh quang của một công trình trí thức mà Sói dang tự hào hoành tráng thế kia lại bị thằng cháu mê games đạp đổ, và bị những kẻ khốn nạn trên Tnxm đang bỉ bai anh. Thật là một điều ko thể chấp nhận nổi. Đúng, anh phải chấm dứt chện này điếu thể nào để cái tụi xã hội Thăng Lông lăng nhăng làm nhục tư tuởng mình thế đuợc.

Và thế là Sói tuôn ra một đống lí lẽ tràng giang đại hải về "tư cách và đạo đức" của 1 thầy giáo kiêm kinh zoanh làm chủ tiệm Games. Nhưng anh thật điên tiết vì những đứa khốn nạn ấy nó làm như ko để í những lập luận của anh, mà cứ nhảy bổ vào vạch tuốt tuồn tuột những điều mà anh cho là chính xác. Có cuộc tranh luận nào mà điếu phải trả giá đâu cơ chứ. Sói tự an ủi mình như vậy và tiếp tục phọt ra những gì mình định sẵn trong đầu để giáo chã.

Nhưng dù Sói có giữ vững lập truờng thế nào, thì trong lúc trình bày quan điểm của mình kon trym Sói cũng dâng tràn lên một niềm bức bối và ko khỏi bối rối. Một là anh đã nghi ngờ khả năng ráo rục của khoai tây, điều này thật là tội lỗi. Hai là những lời cái tụi khốn nạn kia đang phọt ra là đứng đắn hay ho? Những si nghĩ cứ chồng chéo trong tư zuy làm anh hoang mang bối rối ko ít.

Có thể anh là thiên tài trong khoa học tự nhiên. Anh luôn sắc sảo trong những lĩnh vực khác, và có thễ anh là thằng thất bại trong những lập luận của mình, dù rất zận thằng cháu đam mê games nhưng anh vẫn phải ngụy biện cho việc làm của nó ...Nhưng nếu sự thật ko như anh nghĩ với lập luận của mình thì phải giải quyết thế nào đây nhỉ?

Ti nhiên, mọi sự thì vẫn diễn ra bình thuờng. Thằng chú thì tiếp tục đi cày cho tụi khoai tây mãi miết với những con số để kiếm tiền, và thằng cháu đang sống ở xứ Lừa thì vẫn hàng ngày đi đánh games. Mọi việc trôi qua rất êm đềm. Mặc dù là mỗi tuần anh Sói vẫn gọi fone về và lầm bằm "thằng cháu hư hỏng, ai bảo nó mê games chứ". Nhưng anh đã lầm, từ khi mà Sói đi du học ở khoai tây trao quyền duỡng dục cho phụ mẫu già lụm khụm lo bản thân cho mình còn khó nhọc huống chi là lo cho đứa bé ham zui. Thì thằng bé là 1 sản phẫm thả nỗi ko nguời kiểm sóat. Nói một cách công bằng thằng bé có đuợc dạy dỗ đâu mà nó chẳng đi chơi games và trở nên hư hỏng.

Chẳng lẽ nhiệm vụ của thằng chú chí biết gọi fone về chửi rủa qua quít vài bận, rùi bỏ quên thằng cháu suốt ngày chỉ biết cắm đầu chơi games, mà ko biết rằng thằng cháu cũng có những ham muốn tột cùng của nó, giống như thằng chú nó thủ zâm hàng đêm vậy. Thằng bé ko làm sai Sói mới là thằng đáng trách.

Anh zận tụi khốn nạn Tnxm này quá sức, tự nhiên cuớp đi cái quyền làm chú của mình. Chẳng nhẽ thằng cháu của anh chơi games hư anh chửi cái thằng chủ tiệm games lại là điều nhố nhăng? Tại gia đình anh quá bận hay tại thằng chủ tiệm games ko biết dạy bảo cháu mình?

Và anh bắt đầu hoài nghi tất cả ...

Anh lặng nguời. Sực nhớ tới năng lực đàn ông sẵn có khả năng sinh lí tự nhiên của mình, và anh ý thực đuợc rằng. Thằng cháu vẫn hư, thằng chủ tiệm games có thể đúng, tụi Tnxm thì vẫn khốn nạn, nhưng anh ko thể sống mà ko thể làm chiện ấy. Tối nay anh phải thay đổi, phải tự thuởng cho bản thân mình những khoái cảm sung suớng tột đỉnh đã dồn nén bao lâu nay. Điều này cần thiết hơn là những điều anh đang vật vã về thằng cháu hư hõng và thằng thầy giáo làm chủ tiệm games trên Tnxm ...
ĐànBòVàoThànhPhố
04-12-08, 12:49
Dầu cái sự thật nó trăng trố trớ trêu, thì vẫn phải công nhận một điều rằng Có một tý Tây vào thôi thì chửi nó cũng khác, khen nó cũng khác, khóc nó cũng khác, hát nó cũng khác...

Lis mẹ...
DeLusty
06-12-08, 14:19
Tuổi 16-18 phò

Bây giờ là Thế kỷ luớt mạng truợt web vẫn có một anh Sói nghĩ rằng, phải tới một tuổi nào đó trên 16 - 18 thì con nguời mới đủ truởng thành để chơi Games, coi film sếch. Chẳng biết trong đầu Sói đang nghĩ gì mà games có sức ảnh huởng lớn lao đến tư tuởng như thế? Chắc Sói nghĩ đây là cái thời Tự Lực Văn Đoàn ngày xưa í.

Cả một buổi trưa ngồi chứng kiến Sói lấp liếm ngụy biện, cãi nhem nhẻm hết nguời này tới nguời kia mình cũng thấy cảm động cho sự vật vã của Sói. Thời buổi kinh tế thị truờng em Vàng Anh have sếch còn biết thu hình bằng điện thoại, thì cái kiểu tư zuy tuổi 16 - 18 của Sói đã lui vào zĩ vãng êm đềm ngày xưa.

Vào cái thời đại In-tẹc-nét phát triển nhanh như tên lửa, ồ ạt vào xứ Lừa như một giòng thác Kách mạng, thì dịch vụ các fòng games mở ra nhan nhản cho đủ mọi thành phần vào chơi để thu lợi nhuận cũng là lẽ đuơng nhiên. Nhưng đối với Sói điều này lại trở thành nỗi khổ sở khi anh thì đang tự hào mình thuộc lọai trí thức trí ngủ ở khoai tây, còn thằng cháu hư hỏng của mình lại trở nên lăng loàn vì games net. Chính vì thế mà anh có cái cớ để khạc vào thầy giáo Khoa vừa dạy học chống tiêu cực vừa làm chủ tiệm games, và thế là anh mặc sức đòi ị vào cái nguời thầy giáo mất tư cách này theo chuẩn mực đạo đức của anh Sói như 1 Chí Phèo thời đại.

Cái tuổi 16-18 của Sói đầu óc chỉ toàn bồng bềnh những con số, định lý và các phuơng trình, vì thế games thời @ là 1 vấn đề xa xỉ đối với anh. Có phải vậy mà Sói nhạy cảm với những gì thuộc về games kể cả khi mình đã 16 -18, và bây giờ gần gấp hai cái tuổi ấy thì sự cực đoan vẫn ko thay đổi. Anh như óan hận tụi Tnxm khốn nạn cứ tiếp tục bất đồng chính kiến khi anh muốn ị vào thầy giáo Khoa.

Tại sao anh Sói lại cứ muốn thầy giáo Khoa chống tiêu cực phải có tư cách đạo đức, có bổn phận với tuổi duới 16 - 18 chơi games, hay coi film sếch, mà ko phải là chính nguời nhà của mình? Sói lại cứ muốn hiểu rõ nguời ta, và nhất là cứ muốn thầy giáo Khoa giống mình. Tuởng hiểu một nguời, rồi đột nhiên thấy họ có hành vi khác với cảm tính của mình thì đâm ra ngụy biện với những suy diễn vị kỷ thì là có thể chấp nhận đuợc sao. Tư tuởng quan điểm của anh chỉ thích hợp khi xứ sở Lừa ko còn ai, và chỉ còn mình Sói, hoặc lùi lại vài thế kỷ.

Tuổi 16 -18 của Sói là tuổi của tắm mưa rào, của những môn thi cuối cùng. Tuổi của hẹn hò bằng những ly chè ngoài đầu xóm. Tuổi của chơi trốn tìm đuổi hoa bắt buớm, cô dâu chú rể ...Một cái tuổi Teen thơ ngây trong trằng, nghịch trym mình, sờ vú mẹ, chính vì thế mà Sói đâm ra hờn dỗi với games.

Ai bảo thầy giáo Khoa chống tiêu cực lại mở fòng games bị Sói chửi là đúng lắm. Đáng lẽ thầy giáo Khoa fải mở động đĩ gần truờng học để tuổi 16-18 của Sói đuợc đi ịch phò, thì mới là thầy giáo có tư cách đạo đức, và đáng đuợc tuyên zuơng ...
Trần Lập
06-12-08, 15:05
"Thanh Niên Xa Mẹ - Thăng Long > Cung văn hóa Xa Mẹ > Thăng Long Mirror"

Chỗ này ngày xưa anh nhớ là để cho mấy đứa nhà báo thật có số có má hẳn hoi vào đây viết bài vở tử tế. Sao bây giờ 4c để bọn bại hoại thất học vào bài tiết tràn lan như thế?

@Cat - văn vở chúng mày như thế vào những chỗ thế này bôi bôi trát trát không tự thấy nhục hả em?
giangthu
07-12-08, 09:07
Bản Tình Ca: Hồng Giáng Thu

Gió cứ thổi ngang núi

Chim bay mỏi cánh rồi

Mắt nguời nhìn xa xăm

Trăm năm mơ hạnh phúc

Môi cuời như hoa vỡ

Mắt lệ nhòa chứa chan ...

... Đọc bài của Cat thật là bồi hồi quá! Không biết có ai làm thư thái bất tận với những dòng văn chương diễm lệ và sâu sắc. Cat đúng là đi sát vô nội tâm thâm xứ của Hồng Giáng Thu này. Nhưng thật sự mình không phải là mông lung không mục đích tối hậu. Rõ ràng mình đi rất là bài bản và đàng hoàng như cưỡi ngựa xem hoa và cười khanh khách.

Dù sao mình cũng tiếc là mình cãi nhau chuyện không đầu, ganh tỵ xỏ xiên làm xúc phạm tôn nghiêm quá sức. Chẳng qua là hiểu lầm thôi. Bỏ qua đi nhỉ!

Lúc đó tại mình thần tượng quá sức nên bị đụng chạm. Sau này hiểu hết lý tính của Cat mới thấy bạn là người kiểm soát và giới hạn hơn mình.

Chắc lúc nào phải gặp nhau ở Las Vegas một chuyến nhỉ! Nhưng phải đợi mình thanh toán xong chuyện phong hoa tuyết nguyệt trước đã. Đợt này mình cảm thấy hơi sa đọa không còn nghiêm cách như lúc trước. Lúc xưa mang tiếng cầu tình ám muội nhưng vẫn cốt cách cao quý. Bây giờ phong nguyệt mãn sàng nhưng cảm thấy không tự hào cao nhã gì cả. Có cách nào vượt qua chướng ngại tâm lý này không hả Cat.
DeLusty
08-12-08, 04:45
Đọc bài của Cat thật là bồi hồi quá! Không biết có ai làm thư thái bất tận với những dòng văn chương diễm lệ và sâu sắc. Cat đúng là đi sát vô nội tâm thâm xứ của Hồng Giáng Thu này. Nhưng thật sự mình không phải là mông lung không mục đích tối hậu. Rõ ràng mình đi rất là bài bản và đàng hoàng như cưỡi ngựa xem hoa và cười khanh khách.

Dù sao mình cũng tiếc là mình cãi nhau chuyện không đầu, ganh tỵ xỏ xiên làm xúc phạm tôn nghiêm quá sức. Chẳng qua là hiểu lầm thôi. Bỏ qua đi nhỉ!

Lúc đó tại mình thần tượng quá sức nên bị đụng chạm. Sau này hiểu hết lý tính của Cat mới thấy bạn là người kiểm soát và giới hạn hơn mình.

Chắc lúc nào phải gặp nhau ở Las Vegas một chuyến nhỉ! Nhưng phải đợi mình thanh toán xong chuyện phong hoa tuyết nguyệt trước đã. Đợt này mình cảm thấy hơi sa đọa không còn nghiêm cách như lúc trước. Lúc xưa mang tiếng cầu tình ám muội nhưng vẫn cốt cách cao quý. Bây giờ phong nguyệt mãn sàng nhưng cảm thấy không tự hào cao nhã gì cả. Có cách nào vượt qua chướng ngại tâm lý này không hả Cat.
Lãng mạn, đa sầu quá cái Thu ơi. Cat thèm vào thù hận cá nhân.

Đi Las Vegas được thôi nhưng ít nhất phải đi khoảng 6-8 người mới zui. Nhưng mùa lạnh thì Cat ko muốn đi, vì cái lạnh Sa mạc khô khan làm người khó chịu lắm à.

Thuờng thì Cat nhìn đời, nhìn người bằng đôi mắt bình thản, chuyện gì phải đến sẽ đến, nó đi thì cứ tự nhiên chứ ko tỏ vẻ thanh cao sang trọng, hay trăn trở này nọ.

Nếu Cat làm chuyện gì ko cảm thấy thoải mái thì sẽ ko làm, còn nếu chấp nhận lao vào thì sẽ ko xét lại. Nếu cái Thu tự chủ được như Cat thì sẽ đỡ ray rứt chuyện "phong nguyệt" của mình.
DeLusty
13-12-08, 14:19
Sự nghiệp các lãnh tụ Tnxm

Đầu tiên là Hà Chí Gà còn đuợc gọi là "anh iêu Gà" biệt zanh này do 1 nguời đàn bà có tiếng và tai tiếng yêu thuơng y trao tặng. Gà là một người tương đối có trình độ kiến thức, có lòng cầu tiến, và cũng là một tay tranh luận nguy hiểm đã từng lê là trên khắp 4 vùng chiến thuật từ Tathy cho tới Tnxm. Hắn không từ một thủ đoạn nào để bẻ gẫy lập luận của đối phương một cách dã man, và cũng không ngại đàn áp thẳng tay những suy nghĩ em chã. Điều ngạc nhiên là mọi người đã từng đụng độ với Gà lại sẵn sàng muốn dụng độ thêm vài lần nữa, mặc dù là dưới bản lĩnh của ỵ Hiện nay Gà vùng vẫy dưới bầu trời của Tnxm.

Sự thay đổi của Gà từ Tathy sang Tnxm đã khiến hắn gặp một loạt các tay lãnh tụ khét tiếng khác hiện nay như, Wasabi, Le Kappa, Phương Đông, Mecado, Knowledgeriver, Phuơng Thảo, etc ... những người có ảnh hưởng tới Tnxm sau này.

Người kế tiếp là Wasabi còn đuợc gọi là "tổng quản". Tên lãnh tụ này là người đi tiên phong trong việc chống phá hoại bằng các kỹ thuật tân tiến hiện đại như "Security and you". Sa Bí sớm trở thành hình mẫu cho đám thanh niên trẻ tuổi trong miền Thăng Lông. Hắn được giao nhiều trọng trách về kỹ thuật trong các hoạt chống các việc làm phi pháp. Cùng lúc Sa Bí, học tập phương pháp viết lách của Chí Gà. Một trong những bài học Chí Gà truyền lại cho Sa Bí, là phải biết sống và phân biệt rõ ràng giữa nghề nghiệp và suy nghĩ cá nhân. Bề ngoài phải lịch lãm có ráo rục trong khi vẫn ngầm tiến hành các hoạt động chống tội phạm. Bài học này Sa Bí nuốt lấy từng lời như một bản năng.

Le Kappa, có tên thật là Lơ Kấp, rất được giới giang hồ nể sợ với bàn tay vô hình. Trái ngược với phong cách hoà bình của Sa Bí, Le Ka sống bằng nội tâm và lãnh đạm. Le Ka không phải là người zuy nhất tạo nên sự thành đạt của Tnxm nhưng là cánh tay đắc lực khi cần đến. Có thể nói dựa theo Avatar Le Ka là sản phẩm hào hoa - trí tuệ and zâm đãng ăn mặc cầu kỳ và hơi tí huyênh hoang của Tnxm.

Có đủ quyền lực Mecado nguời đuợc mệnh zanh "công tố viên treo trym" hay còn đuợc gọi tắt là Mễ, dễ dàng tạo bề ngoài cho mọi nguời thấy sự bạo lực của mình, và sống nhờ vào sự yếu đuối của người khác. Càng dấn sâu vào quyền lực Mễ càng lí tưởng hoá mọi thứ của mình trong con mắt của cư dân xa mẹ. Nếu Chí Gà nổi tiếng là một con người sôi nổi thì Mecado sắt máu lạnh lùng bây nhiêu. Mễ luôn có ác cảm với những tên phản dộng đã có tiền án tiền sử trong cuộc đời làm lãnh tụ của mình, những tên tội phạm khét tiếng này chỉ cần sơ hở thì sẽ bị banh chân trym trên cột điện ngay lập tức. Mễ trở thành 1 lãnh tụ với những pháp luật của riêng mình.

Cái tên Phương Thảo chở thành 1 hiện tượng cơ lượng tử quen thuộc cho những người có ân oán cá nhân mỗi khi trút giận. Dù rằng những vụ này lại do chính người đó gây ra. Phương Thảo được coi là thống trị trong thế giới ngầm của Tnxm. Ti nhiên tay này ít khi xuất đầu lộ diện cùng với các loại lãnh tụ đồng nghiệp khác.

*Tạm dừng, buồn ngủ quá khi nào có hứng viết tiếp. :4:
DeLusty
23-12-08, 10:45
Thủ dâm lọan bàn

Bạn Cat rất là ái ngại khi có một số bạn cứ rình rình lèm bèm Cat viết sai chính tả, mí lị dùng lìn, mí lại kac, mí lại vân vân ...Sở thích của Cat thì cũng như nhiều đống chí dùng những từ sáng láng sang trọng như, Tổ quốc, Dân tộc ...vậy.

Cat thấy điều này cũng bình thuờng trong một môi truờng hồn nhiên trong sáng, để thể hiện quan điểm. Cat không cho phép mình tục tĩu bất lịch sự vì trong đầu điếu hề có khái niệm này, và quan trọng hơn, vì đời lúc nào chẳng có vài thằng mả mịe mà không tục tĩu, không mất dạy, không đểu cáng, một hoặc vô số lần. Dù sao Cat thấy mình cũng còn sạch sẽ hơn những thằng đạo đức giả, vô liêm sỉ theo tiêu chuẩn của mình. Hay như bọn giáo điều mở miệng ra là Dân tộc trong khi trong túi của chúng nó Dân tộc chỉ giá trị như miếng giấy chùi toilet.

Các kiểu thủ zâm chúng thuờng bị ảnh huởng bởi nhiều iếu tố và những sở thích cá nhân.Thủ dâm cũng có thể là kích thích vào những điểm cực khóai và cũng có thể không phải là những cơ quan sinh dục. Có nhiều nguời xoa cằm, nhổ lông nách, hay giật 1 sợi râu thật mạnh để đạt điểm cực khoái của mình. Đọc hay xem sách báo khiêu dâm hoặc tưởng tượng về tình dục là những hành động phụ thêm thông thường của thủ dâm ở tuổi thanh niên và mới trưởng thành. Các hoạt động thủ dâm thường được trình tự hoá.

*Mình xin luớt nhẹ qua kỹ thuật thủ zâm. Đây chỉ là phần minh họa nên sẽ không mô tả 1 cách cụ thể, chi bộ cần quán triệt cho điều này

Các đồng chí gái có thể thủ dâm trong bồn tắm, chỗ vòi tắm hoa sen, chậu tắm nóng, hay thỉnh thoảng gồm cả sử dụng nước ấm đang chảy để kích thích vùng trym của mình. Một số ít có thể tự động đạt cực khoái sau khi đã có hoạt động gợi dục trước đó, vì việc vận dụng đầu óc kích thích một mình như là coi vài cảnh nóng trong movie, sau đó những vật như gối ôm tác động những vùng nhạy cảm cũng có thể làm họ đạt tới tột đỉnh của cảm xúc.

Đối với các ku zai thì việc thủ zâm tuơng đối dễ dàng hơn. Nhiều nguời dùng tay vuốt nhẹ ngọc hoàn hay xoa đầu vú cũng tạo cảm giác cực khóai cho họ. Kỹ thuật đơn giản nhất là kích thích duơng vật, nhẹ nhàng đưa lên vuốt xuống dọc theo, sau đó bàn tay ôm nhẹ kon trym ở khoảng giữa và làm cho vùng za chuyển đông cho tới khi đạt tới đỉnh điểm của cuộc thủ zâm. Một số nguời có thể dùng cà chua hay âm vật giả để tạo sự khóai cảm cho mình.

Thủ dâm cũng có thể đặc biệt hữu ích làm cân bằng tâm sinh lí một số bạn trong Tnxm. Môi truờng dễ tạo cho nguời ta dễ hưng phấn để thủ zâm nhất là Tathy, có thể nói nơi này là hội chứng của việc thủ zâm tập thể mà nguời ta không hề thấy nguợng nghịu, vì đa số ai cũng nhất quán như nhau. Đây cũng là cách hạ cánh an toàn nhất trong môi truờng không đuợc phép giao cấu một cách tự nhiên ngoài việc thủ zâm để đạt cơn thống khoái.

Có thể coi thủ dâm cũng là hình thức sáng tạo, tự nhiên đi tìm khoái cảm cho mình khi chưa có đối tác thực hiện hành vị giao hợp. Có những đồng chí gái thủ zâm 1 tuần 1 lần ở tuổi 90.

*Thủ zâm dù sao cũng lành mạnh hơn tham nhũng.
DeLusty
03-01-09, 08:39
Chuyện tình yêu

Đây là một chuyện tình tay ba. Đôi tình nhân đang yên ổn thì bị 1 kon phò phá đám. Kon phò này họat động ở Tnxm ngày truớc nhé, lanh lợi nhé, xinh nhé. Tay đàn ông thôi rồi lăn lê mê mết kon phò. Nguời đàn bà tình nhân đàm phán không xong. Tòa xử chia tay. Chửi nhau!

Kon phò đi đánh ghen vì sợ nguời đàn ông mới của mình "tình cũ không rủ cũng tới" tằng tịu với nguời tình xưa. Các tình huống chửi nhau liên tục đuợc cập nhật một cách mọi rợ. Những cái mả mịe tình cảm riêng tư cao quý của thằng đàn ông dành cho kon đàn bà truớc đây cũng đuợc tung ra làm phuơng tiện để chà đạp và hạ nhục lẫn nhau. .Ngày 6/7
Anh luon nho va khao khat em, nhung cu viet thu mai, doi cho mai, mon
moi mai
cha thay em viet thu lai, lai con dinh cuoi nam moi ve, thi anh danh
nuot nuoc
mat vao tim thoi chu sao ma song duoc.

ngày 7/7
...
Anh luon mong em tro ve som voi anh, ngay tuan nay, khao khat em va dam
me em.
...
14/7
WIL oi em co ve VN nua hay khong. De anh con book ve cho em di Sai Gon
voi hai
dua em.

15/7
Long nguoi, co gi thi cung noi voi anh nhe. Dung khong viet thu lai nhu
the
nhe em.
gio nay em dang lam gi? Dang suy tu ve cuoc song hay van chim trong
giac
mong ? Anh vua ve den nha em a. Duong ve hom nay trang dep va huyen bi
qua.
Trang dep nhu nhung ngay minh cung nhau luon pho luc 12h dem ay em a.
Noi cuoi
troi ay, co khi nao em ngoi ngong trang len?...

Nguời Thăng Lông xúm xít lại coi đông đúc xì xào bàn tán. Nguời ta phịch phọt kon đàn bà bị kon phò khiêu khích đang nhảy chồm chồm chửi búa xua như 1 kon điên. She lu loa thảm thuơng kể lể nuớc mắt ngắn dài rất tội nghiệp,... Lâu lâu lại có lời lẽ cay nghiệt của thằng đàn ông chen vào làm tăng thêm vẻ sinh động của cuộc chiến. Chẳng biết nên trách ai trong cuộc tình này. Nếu cả ba không bị đòm đòm vì những lời lẽ mạt sát với nhau thì cũng bị tòa án luơng tâm đòm đòm ...đại khái thế. Rất sến!

Các tình huống cứ kéo dài liên tiếp. Tay đàn ông lấy nick khác vào chọc ngoáy kon đàn bà, ngoài ra có sự xuất hiện thêm vài nhân vật có liên quan tới "chiện tình iêu" cũng nhảy vào cho thêm phần náo nhiệt.

Khi đuợc tòa và đám đông chất vấn nguời đàn bà chỉ gào lên, tôi bị gạt, tôi bị gạt.

Một số nhảy vào buộc tội, she cũng chỉ la lên, tôi bị gạt, tôi bị gạt.

Mọi nguời khuyên nhủ, chị bình tĩnh nên khoan hồng bỏ đi cho mọi chuyện êm thắm dù sao cũng không thể níu kéo. Nguời đàn bà vẫn một mực tôi bị gạt, tôi bị gạt.

Thật là một bi kịch đã diễn ra duới sự chứng kiến của rất nhiều nguời. Thật mãn nguyện.

Khi rơi vào trạng thái "YÊU" đa số khó có thể làm chủ đuợc cảm xúc. Tính cách, lối sống, sự giáo dục, môi trường sống và những thói quen ràng buộc chúng ta rất nhiều trong khi ta quyết định một việc gì cũng không còn giá trị ngoài tiình yêu.

Chẳng biết khi nguời đàn ông và đàn bà trong mối tình này yêu nhau có biết quan tâm, san sẻ, hay chỉ muốn cho mọi nguời biết mình vừa sở hĩu 1 vật đáng ra thuộc về nguời khác? Họ hãnh diện khi có nhau nhưng cũng sẵn sàng đổ tội cho nhau khi cảm thấy bất an trong cuộc tình mà họ đã từng nồng nàn đắm say. Tình yêu này tiệt đối không có sự tin tuởng, vì thế nó trở thành bi kịch là chiện đuơng nhiên. Có lẽ đối với họ mục đích là thuớc đo trong tình yêu của hai nguời ...

Chuyện tình iêu đôi ta ngày ấy giờ còn đâu
Chuyện tình iêu đôi ta ngày ấy thật như mơ ...
...
DeLusty
20-01-09, 10:09
Sự đam mê giới tính

Một người đàn bà xử sự một cách tự do và đắm đuối qua đêm theo bản năng của mình còn thành thật hơn những người vẫn phản bội chồng ngay khi còn nằm trong vòng tay, mắt nhắm nghiền, nhưng tâm hồn thì lại đang bay bỗng lãng mạn ở một nơi nào đó như ta thường thấy. Ít ra nguời đàn bà này đủ can đảm để làm theo ý thích của mình. Có thể hành động là ngốc nghếch nhưng tư cách thì không có gì là hèn hạ, thấp kém.

sự thật nửa vời không có giá trị nó bao giờ cũng là một sự thật hoàn toàn.

Lãnh tụ Đào Hóa ra đi bỏ lại sau lưng nhiều nỗi nghi ngờ, cay đắng ...cho Gunz tên Bým. Đàng sau phản ứng của Bým nguời ta có thể nhận ra cái tính mải chơi của trẻ kon thì đúng hơn. Gunz tên Bým lúc nào cũng như có vẻ thèm khát, sôi sục, nóng nảy để lộ những suy nghĩ hấp tấp vội vàng pha lẫn một chút nhỏng nhẽo với kưng Gà cái nguời mà Bým luôn cho là mọi tội lỗi đều bắt nguồn từ đây. Và cứ thế mọi cảm giác bị hút xoáy vào cuộc chơi.

Một sự đam mê trần trụi, mê mẩn, làm cho mọi sự chung quanh như đảo lộn nhảy nhót, mờ nhạt, ảm đạm, làm cho nguời khác có cảm tuởng tâm hồn của Gunz tên Bým đang run rẩy kêu gào, nghẹn ngào óan trách giống như một điều gì đó bị nén chặt và bất chợt bung ra cuồn cuộn một cách không kìm chế.

Vẻ rình mò, sự tập trung vào anh iêu Gà một cách căng thẳng, những ý tuởng phọt ra hổn hển của sự mê say. Chỉ trong khoảng khắc thái độ của Gunz tên Bým trở nên cằn cỗi, trừng trừng ngây dại như có ai đó kích thích vội vàng vồ vập cắn mông kưng Gà với một thái độ hoan hỉ tình cảm giống như vụt phóng lên cao rồi rớt xuống như một tia nước.

Linh cảm sâu sắc cho thấy duờng như nguời bị vấp ngã thuờng cay cú muốn kéo những nguời họ yêu - ghét té theo một cách điên cuồng. Hễ gặp đuợc kưng Gà bằng cách này hay cách khác Bým gặm nhắm, dằn vặt như muốn hủy diệt hay xáo trộn đi hình bóng đã ám ảnh thấm sâu trong tư tuởng của y. Một tình cảm tuyệt vọng không lối thóat.

Trong cuộc đời, nguời ta cảm thấy khoái cảm khi muốn đối xử với nguời ấy một cách tàn nhẫn, điều đó cũng chỉ đến với một số người trong hàng nghìn người. Không có mịe gì là sự kiện khủng khiếp. Với sức mạnh của tuyệt vọng, với sự phẫn nộ được buông lỏng, một con người vẫn mong mỏi sự nồng nhiệt - băng giá, một lần cuối, và nhiều lần cuối ...

Đây là sự say đắm và tuyệt vọng, đam mê giận dữ và óan hờn, thổn thức trong trống vắng giữa cảnh hỗn độn, xáo trộn của đám người ầm ĩ chen chúc nhau tại Tnxm.

Liệu Bým có thóat ra khỏi nghịch cảnh trả kưng Gà vào tay Cat để tâm hồn trở lại trẻ kon ngày nào?
DeLusty
20-01-09, 11:26
Một người đàn bà xử sự một cách tự do và đắm đuối qua đêm theo bản năng của mình còn thành thật hơn những người vẫn phản bội chồng ngay khi còn nằm trong vòng tay, mắt nhắm nghiền, nhưng tâm hồn thì lại đang bay bỗng lãng mạn ở một nơi nào đó như ta thường thấy. Ít ra nguời đàn bà này đủ can đảm để làm theo ý thích của mình. Có thể hành động là ngốc nghếch nhưng tư cách thì không có gì là hèn hạ, thấp kém.

sự thật nửa vời không có giá trị nó bao giờ cũng là một sự thật hoàn toàn.

Cát nói chán quá. Có nhiều người làm tình với chồng phải nghĩ tới thằng khác chứ không thì coi như là lãnh cảm. Chưa nghe đồng sàng dị mộng hay ngoại tình tư tưởng à. Không ai có thể control những fantasies trong đầu người khác, nó muốn bay tới đâu thì nó bay. Không phải cứ khai báo mình đang nghĩ tới thằng nào thì mới là thành thật. Fantasies thôi mà. Đàn ông nhiều thằng cũng vậy thôi, ngủ với vợ nhưng nghĩ tới cave, con vợ nó có biết được đâu.

Đi Gâu chắc nhầm nhọt. Ý cái đọan trên Cat bảo, những nguời "one nite stand" dù sao cũng thành thật vì họ làm theo bản năng tự nhiên, hơn những nguời đàn bà ngọai tình tư tuởng khi đang làm tình với chồng mà tơ tuởng tới một thằng đàn ông khác, tuơng tự đàn ông cũng vậy.

Cat không bảo là nguời ta phải thành thật khai báo hoặc là không cho mơ mộng. Cat chỉ đang nói lên quan điểm của mình về sự chung thủy.
pussiecat
12-02-09, 15:33
Bao Cao Su

Bên Cà phò bác Vũ Thư Hiên phọt tùy bút về “Phở cá” bên Tnxm mình làm quả “bao cao su” nhân ngày Valentine cho nó hoành tráng đi há, bởi vì, dịp này các bạn đang cặp kè dễ zính baby ngoài ý muốn.

Mà sau những nguời cặp kè chưa muốn có con khi mây mưa không nhớ tới bao cao su để đến nỗi đêm dài lắm mộng, zính bầu rùi đi phá thai, nguy hiểm cho tính mạng lại cắn rứt luơng tâm? Cho nên mặc dù là trời không mưa kiểu gì cũng phải mặc “áo mưa” để phòng đủ thứ!

Mình cầm mấy cái gói vuông nho nhỏ với đủ các màu mà đồng chí bạn đổ đầy trên bàn, nó bảo đây là condoms. Tò mò cầm cái màu đen lên bóc ra thấy hình dạng nó giống quả bong bóng dài lúc chưa thổi, đuợc làm bằng cao su hoặc chất dẻo rất mỏng. Đồng chí bạn đưa mình khoảng chục cái bảo lọai này cực kỳ mỏng và nhạy cảm đem về xài thử. Sự thật là Cat thấy bao cao su bán đầy ngoài chợ nhưng chưa từng xài, nên khi nhìn thấy cái vật để tránh có baby một màu đen xì, cầm trên tay mà cứ cuời rũ ruợi khi tuởng tuợng cây hàng của kưng Gà trùm cái này vào thì một màu đen tuyền.

Nhớ ngày xưa, lúc Cat còn nhỏ tí, đi chơi với đám bạn cùng xóm lê la ngoài cái bùng binh gần cái cống lớn, cả đám nhìn thấy bao cao su mà không biết là cái gì nhặt về chơi vì cứ tuởng là bong bóng đặc biệt, đem bơm lên thấy nó rất mỏng bóp mạnh không bể, trong suốt nhìn hay hay. Ông chú nhìn thấy cả đám cầm chơi gọi vào mắng té tát, bắt liệng đi và bảo rằng dứa nào không rửa tay bằng xà bông cầm đồ ăn đau bụng chữa không đuợc đâu đấy …Cho đến tận bi giờ mới biết cái đó là “bao cao su”.

Sau khi mình đẻ xong đuợc 1 tháng thì phải đi bác sĩ khám lại, ông ta bảo là nếu không muốn có con thì có thể ngừa thai bằng nhiều cách, dán path, chích ngừa, uống thuốc, xài condom, etc … mình hỏi lọai nào thì an toàn và vẫn giữ đuợc khoái cảm, he trả lời xài condom tuy hơi mất công, nhưng là biện pháp an toàn, hiệu quả, ít có tác dụng phụ nhất trong các biện pháp tránh thai và phòng-tránh bệnh khi sử dụng đúng cách. Ti nhiên tới giờ mình cũng vẫn chưa từng xài thử.

Tính ra thì cách ngừa thai bằng bao cao su là tiện nhất, chỉ cần lúc nào cũng mang sẵn trong bóp một cái là tha hồ tung tẩy quan hệ ngoài luồng mà không sợ có con rơi, lại ngăn ngừa các bịnh lây lan qua đuờng tình zục hoặc si da rất tốt cho những đàn ông nào thích ăn bánh trả tiền.

Một điều ngạc nhiên là có bao cao su của đàn bà luôn nhá. Nó có hai lọai; một lọai là Reality (Reality vaginal condom), lọai thứ hai là (Women's choice female condom). Tuy nhiên Cat không biết bao cao su của đàn bà thì xài thế nào, bạn nào tò mò thì có thể đi tìm anh Gúc tham khảo thêm.

*Valentine Cat sẽ tặng anh iêu Gà một cặp bao cao su màu hồng, một cái xài khi ân ái cú giao hĩu còn một cái thì giữ làm kỷ niệm.
Phương Thắm
14-02-09, 01:50
Bạn Cat làm mình nhớ bên chỗ "1 ngày trong đời" hồi trước có bạn gì bạn ý demo một bài có hình ảnh bao cao su màu hồng. Ơ mà vụ "1 ngày trong đời" xịt cbn rồi, nhắc lại có ảnh hưởng gì đến anh iêu Gà của Cat không? Không nhớ tuần trước mình phải gúc cái gì mà ra được một cái đọc buồn cười vãi :

Nhân chương trình của TNXM, "Một ngày trong đời" (http://www.olympiavn.org/forum/index.php?topic=28088.0)

Cát ân ái thế nào để anh iêu Gà bỏ quên những việc như vầy. Thiên hạ không tham gia tử tế được, thì anh iêu của Cát cũng phải tự hưng phấn bốt lên một bài của chính mình chứ nhể, ai lại để xìu rồi không lên nữa như vậy ta?

Nhân tiện hỏi thế thôi. Cát cứ chuyên tâm tùy bút!
Phương Thắm
14-02-09, 01:50
Bạn Cat làm mình nhớ bên chỗ "1 ngày trong đời" hồi trước có bạn gì bạn ý demo một bài có hình ảnh bao cao su màu hồng. Ơ mà vụ "1 ngày trong đời" xịt cbn rồi, nhắc lại có ảnh hưởng gì đến anh iêu Gà của Cat không? Không nhớ tuần trước mình phải gúc cái gì mà ra được một cái đọc buồn cười vãi :

Nhân chương trình của TNXM, "Một ngày trong đời" (http://www.olympiavn.org/forum/index.php?topic=28088.0)

Cát ân ái thế nào để anh iêu Gà phê quá bỏ quên những việc như vầy. Thiên hạ không tham gia tử tế được, thì anh iêu của Cát cũng phải tự hưng phấn bốt lên một bài của chính mình chứ nhể, ai lại để xìu rồi không lên nữa như vậy ta?

Nhân tiện hỏi thế thôi. Cát cứ chuyên tâm tùy bút!
pussiecat
15-02-09, 02:25
Chuyện "Tnxm-một ngày trong đời" Cat chưa có cơ hội nói với kưng Gà.
DeLusty
31-03-09, 12:55
Một cuộc quan sát về "Súng"

Không biết từ khi nào đàn ông luôn mặc cảm hoặc tự hào về kích cỡ "súng = cây hàng " do mình sở hĩu, nguời có súng bé tí thì có vẻ hơi thiếu tự tin trong khoản ân ái với gái, còn nguời súng có đủ ni tấc theo tiêu chuẩn hàng độ thì luôn thích show hàng.

Kích cỡ súng là vấn đề rất nhạy cảm của đàn ông. Một số tự cho rằng cây hàng lớn sẽ luôn tạo cho gái một sự thỏa mãn cực khóai; một số khác thì cây hàng bé tí sẽ bơi trong cái bým và như thế sẽ không tạo sự suớng cho gái. Tuy nhiên điều này chỉ là vấn đề tâm lí.

Nhiều người nghĩ rằng có cây hàng bự - dài thì sẽ tốt, điều này không phải lúc nào cũng đúng trong mọi truờng hợp, vì có cái bým very hẹp sẽ không cảm thấy thoải mái khi đụng một cây súng quá khổ trong chuyện ân ái.

Theo một thông tấn xã bao cao su khi họ có một cuộc khảo sát với khoảng vài trăm nguời đàn ông thì có một vài chuyện khá hài huớc, đa số đàn ông luôn nói sai sự thật bự hơn về cây súng của mình sau khi đuợc nhân viên đo lại.

Một số đàn bà khi đuợc hỏi thích súng kiểu gì thì đuợc trả lời "họ thích cái cảm giác có một súng có bề dày to đang cọ xát tạo ra nhiều khoái cảm, hơn là 1 cây súng dài ngoằng chỉ biết đâm sâu vào bên trong làm họ cảm thấy thốn.

Cũng có một phát hiệt rất thú vị, một số súng khi mềm nhũn thì nhỏ xíu nhưng lúc cuơng kứng thì lại cực kỳ bự, chẳng hạn bình thuờng là khoảng 5 cm nhưng lúc nở ra là 12 - 14 cm lận.

Trong khi đó cũng theo một cuộc ngâm kíu của Tnxm thì các chuyên viên đã có một kết quả như này:

-----Nicks -----Bình thường ----- Khi cương

- Kưng Gà --- --- 10,94 --- 14,75

-Sói --- --- 10,16 --- 15,90

-Bí ngố --- --- 9,91 --- 13,99

-Hít mằn --- --- 11,99 --- 16,00

-Su Gà Ray ------ 12,45 --- 14,84

-Nâu Lịt --- --- 10,27 --- 13,95

-Phuơng đô úy --- 11,75 --- 15,95

-Le Kà --- --- 12,01 --- 15,80

-Gunz --- --- 10,99 --- 16,05

-Mecado --- --- 13,72 --- 17,00

Gái Thăng Long thích súng kiểu gì, size bao nhiêu thì cứ vô tư tự chọn theo cái list bên trên cho mình một cây hàng thích hợp, riêng Cat thì không thích hàng bự, cỡ khoảng 14 ly 75 như của anh iêu Gà là đủ xài.

Tuy nhiên theo một nghiên kíu của các chiên za về tình zục học cho biết. Kích cỡ cây hàng to - nhỏ không phải là chuyện ầm ĩ, vì nó chẳng ảnh huởng tới sự thỏa mãn của gái. Hơn nữa khả năng của cái bým có thể tự điều chỉnh khi gặp súng có những số đo không hợp lí.
DeLusty
27-05-09, 06:42
Nữ quyền và Ân ái

Ai cũng biết Thăng Lông đang thời kỳ hưng thịnh của nữ giới, lẽ ra chuyện "ân ái" không nên bàn lọan nơi cửa tòa sọan, nhưng thiết nghĩ chẳng qua cũng chỉ là điều chia sẻ, tâm sự and mua vui, nên đem lên đây giãi bày; hơn nữa "sếch học" cũng là một điều có ích phục vụ nhu cầu của con nguời trong đời sống hàng ngày. :4:

Xưa nay, bốn chữ tài tử giai nhân khắng khít với nhau, đã có tài tử thì phải có giai nhân mới xứng đôi, đã có giai nhân thì tài tử mới vừa lứa. Những nguời đàn bà có chút nhan sắc thì lại rơi vào tay bọn phàm phu tục tử, như vậy há không tủi phận hồng nhan lắm sao? Hi vọng zai cũng như gái nên chọn cho mình một đối tuợng tuơng xứng, qua post này.

Tnxm zai - gái, nam thanh nữ tú luợn lờ nhiều như lợn con, nhưng kiểu gì gái có là tuyệt sắc giai nhân, mà không có tí lả lơi chẳng khác gì cục thịt, một khúc cây có khoái lạc gì đâu! Zai gái giao hoan với nhau không phải đơn giản chỉ là một lối, trái lại thiên biến vạn hóa vô cùng, khiến cho lạc thú thêm lên nhiều vẻ, rỏ ràng nguời ta nghĩ ra những trò nọ kiểu kia để người sau biết mà bắt chước, nếu không, lẽ âm dương giao cảm dần dần sẽ bị mai một, tình yêu - tình zục sẽ bị hời hợt chán chuờng.

Lẽ dĩ nhiên trong Tnxm zai - gái khát khao ân ái rất nhiều, đây là lẽ thuờng tình. Có gái nào mà không thích đuợc zai vuốt ve, dĩ nhiên cũng có một số lãnh cảm thì miễn bàn, còn lại bao nhiêu đều thích cả. Đàn bà thích ân ái cũng có nhiều lọai: (1) Có hạng ngoài mặt thèm khát, bùng cháy như hỏa diệm sơn sau khi đuợc thỏa mãn trong một thời gian nhất định thì lịm tắt. (2) Một loại ngoài mặt lạnh lùng như băng tuyết, nhưng ngầm chứa sự đòi hỏi khoái cảm mọi nơi mọi lúc và nhiệt tình không biết mệt mỏi. Lọai này (2) mới thuộc thể lọai gái zâm thật sự.

Sự rên rỉ trong khi ân ái cũng là cách quyến rũ nhục zục của nguời đàn bà đối với đàn ông! Loại thứ nhất, là tiếng kêu phát ra lúc mới khởi đầu cuộc giao hoan, cốt để kích thích tình cảm của nhau, nào là kưng ơi, anh yêu ơi, honey, f uck...nữa đi ..oh, yeah .... kích thích bạn tình thêm hưng phấn. Âm thanh phát ra do miệng. Loại thứ hai, trong lúc đang quằn quại, khoái cảm cao trào ngùn ngụt, tòan thân ngất ngây, hơi thở dồn dập, âm thanh mơ mơ hồ hồ không rõ, hỗn loạn bất thường mà chúng mình thuờng thấy trong film sếch. Loại thứ ba tiếng rên rất nhẹ, chỉ có lúc đàn bà cực kỳ thỏa mãn, khi cả người lịm đi, mới có một loại âm thanh như gió thoảng, phát ra từ cuống họng, mắt nhắm nghiền. Chính loại rên rỉnày mới kích thích làm ku zai chịu không nổi. Vì khi ngây ngất đọat khoái cảm của sự tột đỉnh, thì giác quan đàn bà sẽ thành vô cảm. Cho nên, zai nào mà muốn lựa gái zâm kiểu gì, cứ nghe tiếng rên mà nhận biết độ zâm của gái chọn cho mình một nguời thích hợp, nhá.

Đã sinh ra là đàn bà chúng mình kiểu gì cũng nên lấy chuyện "ân ái" làm lạc thú, có bị chê là mất nết hay đuợc khen rằng chính chuyên, thì chuyện tình dục nếu không làm thì thôi, đã làm thì nên làm cho tới nơi tới chốn, ân ái nhiệt tình đạt tới cực điểm, hưởng thụ được chút nào hay chút ấy, chớ có làm hời hợt mà uổng phí một đời. :4:
NoiNgoaiThatKinh
18-06-09, 12:42
test một phát