Làm sao biết được ai đang online?

TheGentleman
22-07-05, 20:01
Các bác có cách nào biết được người nào đó đang online ở YIM không, nhiều khi người ta toàn invisible, muốn hỏi han một chút mà không biết họ có ở đó không mà gọi nữa.
Nẫu
22-07-05, 20:22
Trò này cũ rồi mà. Add thằng nicknamespy vao messenger list, muốn xem ai đang online thì gửi cái tên đó (vi dụ TheGentleman ) cho nó, nó trả lời cho rằng TheGentleman is online hay offline.
TheGentleman
22-07-05, 21:12
Nicknamespy hình như teo` rồi, có thấy online nữa đâu mà hỏi được nó hả bác???
Mà ngoài nicknamespy còn có chương trình nào đó để phát hiện ai đang invisible thì phải, bác nào biết chỉ giúp với.
chouchou
22-07-05, 23:04
Bác có đang dùng YM mới thì call phát là biết liền hà... không online thì nó báo là No Answer
Bợm
23-07-05, 04:51
Tình yêu dùng cái này: http://www.softpedia.com/get/Security/Keylogger-Monitoring/Buddy-Spy.shtml
alex
23-07-05, 07:42
Phức tạp thế bác?
Bác gì add cho em con nick ymsgbuddy vào. Muốn gọi hồn ai bác tai pồ vào nick đấy lệnh : /scan [nick] xong rung đùi chờ nó báo. Hàng có đảm bảo. Kể cả nick treo no cung ping được luôn.
Ví dụ bác muốn check thegentleman bác tai pồ: /scan thegentleman .
Còn sống hay chết không hiện hồn lên bác nói em, em đền tiền :D
Nẫu
23-07-05, 08:11
Thì đó, thằng nicknamespy với lại thằng ymsgbuddy cũng gần như nhau. Trò này cũ rồi mà. Cả hai thằng đều sống nhăn, anh mới thử thấy ngon. Thằng vờ gen tờ li men không muốn đối tác biết nó đang sờ trộm dít người ta, nên déo chịu call đâu mà xui nó.
alex
23-07-05, 13:23
Hí..... Em thì mới biết. Ngố vật.
Nhưng thế quái nào mà bác vẫn dùng được cái nicknamespy nhỉ? Em thử mấy lần chẳng thấy báo gì cả???
Mà nếu muốn chơi thủ công thì việc gì phải call nhỉ? Em thấy trò invite to conference (ko biết bản mới có dùng được ko, chưa thử) còn thâm hơn. In vai phát, thằng kia mà online kiểu gì cũng tẽn tò, không ắc xẹp cũng lộ, không muốn nói chuyện định trốn cũng không được. Không hiểu có cách gì để chống lại cái đấy không?
Ô thế bác kia hỏi nghiêm chỉnh để đi sờ trộm đít người ta thật à? Bác có định kêu oan không?
lavender_hn
23-07-05, 14:39
Đúng là con giai luôn phức tạp nhỉ (soft này với chả nick kia làm gì cho nhiều).
Chỉ cần YM --> contact rồi invite to conference--> đưa cái nick mình cần kiểm tra vào là biết liền mà.
em anh Bim
23-07-05, 14:45
Các bác muốn nghịch nicknamespy thì vào gửi cho bạn ấy cái message /exit. Là tự động nicknamspy log out, sẽ ko ai spy các bác nữa. Còn cái ymsgbuddy kia thì em ko biết làm sao, có ai biết không?

Đã invi lại còn bị spy, cáu bỏ xừ.
vidicknh
24-07-05, 12:37
Công nhận đã inv lại còn bị spy cũng cáu lắm. Tiện thể ở đây các bác có biết thế nào để họ scan mình mà cũng không được không ạ? Mí lại có bác nào có soft nào anti-kick ra khỏi yahoo không?
Phuongdong
24-07-05, 22:07
Công nhận đã inv lại còn bị spy cũng cáu lắm. Tiện thể ở đây các bác có biết thế nào để họ scan mình mà cũng không được không ạ? Mí lại có bác nào có soft nào anti-kick ra khỏi yahoo không?
1-Đã online thì kiểu gì cũng bị phát hiện ra
2-Thiết lập trong yahoo là đủ - các phần mềm anti-kick cũng không ăn thua. Xưa nay anh chưa phải dùng các Soft anti-kich bao giờ
alex
25-07-05, 07:19
2-Thiết lập trong yahoo là đủ - các phần mềm anti-kick cũng không ăn thua. Xưa nay anh chưa phải dùng các Soft anti-kich bao giờ
Xin bác mấy dòng nữa cụ thể hơn và sâu hơn về ý này ạ? Em chưa chưa được thủng lắm. Mới rồi em cũng bị dính quả kick. Bts không hiểu thằng nào thù oán gì em.... :14: