Cuộc chiến sếch web

DeLusty
19-11-08, 14:00
Vừa qua, thông tin Phòng Cảnh sát đấu tranh tội phạm công nghệ cao, Cục CSĐT tội phạm về kinh tế, Bộ Công an phối hợp PC14 Công an các địa phương triệt phá thành công đường dây tổ chứcweb sex lớn nhất VN mocxxx.com đã làm chấn động cư dân mạng.
http://tintuconline.com.vn/vn/cuocsongso/234054/

Như tất cả chúng ta đều biết "Mocxi.com" là 1 sếch web nỗi tiếng cho cư dân luớt mạng những nguời có nhu cầu thít thẩm zu, hay iêu sếch. Nơi đây cung cấp đủ các lọai hình ảnh gái gú cởi chuồng khoe trym-bým đuợc các tay sát phò chụp đối tuợng trực tiếp sau mỗi lần mây mưa để khoe thành tích.

Sau một thời gian dài cài nguời chơi trò gián điệp giả làm thành viên gạo cội, rùi tìm cách leo lên chức Mod/Min để điều tra Ips của các thành viên, và các vụ offline mua bán sếch. Sau khi nắm đuợc một vài bằng chứng cụ thể các đồng chí Cảnh sát anh dũng của chúng ta, (tức là các bạn yêu Đảng chứ điếu phải của bạn Cat) phối hợp với các anh Công Anh đáng mến đã có 1 chiến công hiển hách, đó là bằng cách nghiệp vụ vô cùng khôn khéo, tài tình sáng suốt, với lòng quyết tâm được Đảng và Nhà nước nuôi dưỡng, các chiến sĩ làm một cuộc tổng tiến công vào trung tâm của Mocxi mời những tay chơi sát gái có số IP đang nằm trong hồ sơ "X " lên đồn uống muớc trà.

Dân chơi sếch Lừa mất một chỗ chơi. Các chị em phò mất một chỗ khoe bým, các bạn ngồi bên lề hóng mỏ mất một chỗ thẩm zu. Thật là 1 thãm kịch sếch có tầm ảnh huởng to lớn cho toàn thể cư dân Mocxi' s fan, các chiên za săn trym. Một điều thú vị là Oép Mocxi có số luợng truy cập khủng about 30,000 luợt/ngày, nhiều hơn cả các webs phản động tiên triền dân chủ dân tớ trên toàn cõi mạng mẽo cộng lại. Xứ Lừa của chúng ta có truyền thống đạo đức, cái điếu nào cũng phải theo thuần phong với cả mỹ tục, đứa nào mà nói chiện sếch siếc đập vỡ mồm ngay, nhưng coi oép sêch, hoặc đi chơi phò thì tha hồ. Tnxm nên định huớng lại chuyển qua "khai sếch" tiên triền đạo đức đi thôi.

Trước những tội ác đạo đúc tày trời như này thì cách cư xử của chiến sĩ công an ta sẽ như thế nào? Liệu chiến sĩ công an ta có đấm thẳng vào mặt những tên dầu não hiện đang cư ngụ ở khoai Tây để thể hiện rõ bạo lực kách mạng hay ko? Đây quả là 1 thắng lợi lớn của lực lượng công an ta. Đây cũng là đòn cảnh cáo bọn trăng hoa vẫn đang tiếp tục săn hàng ở các oép sếch khác. Những tên nào định mở web, tham gia hay đã tham gia thì cần phải đọc bài này để phản tỉnh nhanh.

Tất cả mọi người ai có thêm thông tin gì về chiến công này thì tiếp tục tung lên để mọi người cùng hiểu rõ những việc làm sai trái của các thế lực sếch siếc và chiến công oai hùng này của lực lượng công an ta.

*Tin nhắn: Tình hình của Mocxi.com hiện nay là ai có nhu cầu coi hình gái cởi chuồng thì phải click vào phần link ẩn.
HoangTuCuTeo
19-11-08, 19:06
nó đánh sập trang wed rồi còn đâu
Tóc xõa
20-11-08, 01:18
nó đánh sập trang wed rồi còn đâu

" Chém đầu này ta mọc đầu khác ! " . Nếu tèo có nhu cầu thì vô : sex
viet ( chấm ) com chẳng hạn ! Tha hồ gái mú, hàng họ, rau dưa ...
Pooc
20-11-08, 16:28
giờ xem gì ta?
NaTuom
21-11-08, 01:01
Em biết cái vụ này 1 tháng trước ke ke, vì bỗng dưng hướng hoạt động của nhà mốc thay đổi, thế là em biến.

Buồn cười cái là mốc bị úp sọt có vài trang nữa cũng đi theo, hic hic nhưng còn một trang vào loại rất rất ha ha thì vẫn cười nhăn răng coi như các chú c14 khó mà móc lốp, vì admin còn diễn đàn còn, xếch còn web mốc xì vẫn còn.

Mà thế đ.éo nào bọn quản lý mạng Vina nó biết em truy cập bao nhiều lần trong 1 tháng vào mốc xì liệu có tố tụng hình sự, hay cắt khen thưởng thi đua yêu nước của em như ông gì bên Nhật không nhỉ?
daohoakhach
21-11-08, 01:21
Em nghĩ muốn dẹp mấy cái này dẹp sao cho xuể.
Tốt hơn là tạo việc làm cho thanh niên nhà mình.
Nước nghèo mà thanh niên toàn vin vào cớ bận học để ngồi chơi rồi sinh hỏng.
DeLusty
21-11-08, 01:50
Lớn thì biết sếch cũng là điều bình thuờng, đây là nhu cầu của mỗi cá nhân. Cấm cấm cái mịe gì, vớ vẩn. Mạng mẽo sếch siếc của Lừa chỉ bị thoái trào chứ ko thể tiêu diệt, cứ chặt đầu này nó mọc ra đầu khác, vì đây là 1 thị truờng béo bở cho tụi làm tình -tiền khó có thể bỏ qua.

Chỉ nên dạy tụi sếch ko chính qui là có sếch kiểu gì thì cũng điếu nên để zính bầu rùi đi phá thai. Con số phá thai hiện nay ở Vn tăng khủng hoảng so ra với tụi khoai Tây.

@NaTuom: Dĩ nhiên là nhà cung cấp mạng nó biết số lần từng nguời truy cập vào đâu và bao nhiêu lần.
quiz
21-11-08, 08:31
Cuộc chiến sếch web

Chiến thế đé0 được mà chiến

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/untitled-1.jpg

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/untitled1.jpg
gunnroseclose
21-11-08, 09:50
Đm bạn lút ti, hạng đé0 gì ở mẽo mà gọi cố quốc là Lừa? Không có Lừa chắc cũng đé0 có bạn đâu nhở .
ket
21-11-08, 16:56
Ôi dào nhà em nghĩ chứ có đến mùa quýt cũng chả hết được, các bác cảnh chẳng qua cứ thỉnh thoảng làm vài vụ rồi các bác nhà báo xúm xít vào nói, thế là thành to, chứ như mà cái vụ em vàng anh thì thấy chìm xuồng, toàn bắt mấy thằng vớ vỉn mà có dám động đến tý lông chân lông tay nào của 2 nhân vật chính
Nắng sớm
21-11-08, 21:52
Cách đây không lâu mình có ngây thơ hỏi mấy bác trên này làm cách nào để oánh sập forum này, cũng vì có một em gái mình quý bị tung ảnh tắm biển lên đây rồi bị bình luận linh tinh. Mà em nó lại là người nổi tiếng nên sợ bị ảnh hưởng đến sự nghiệp.


Thế đấy, mới đó mà giờ đã sập rồi, thương quá. Híc híc


Mà mấy cái trang này có gì hay mà các bạn trẻ vào khoẻ thế nhỉ? Muốn xem sao không tự làm mà xem, muốn đọc truyện sao không tự viết ra để đọc như mình nhỉ?

Dại quá.
ket
22-11-08, 09:56
Ây dà, nói như bác Sói thì mấy cái 4rum ấy nó chả nghẻo từ đời chứ đâu có phải ăn nên làm ra thế, rồi bị các bác cảnh khui như khui bia thế đâu
knowledgeriver
22-11-08, 10:45
Năng lượng của một xã hội bi dồn nén sẽ tạo sự bung phá. Năng lượng tính dục bị dồn nén và không biết cách chuyển hoá sẽ trở thành ra thế này. Thương thay.

Các bạn mocxi chấm cơm, hãy chuyển hoá năng lượng tình dục dùng phương pháp thiền động của thiền sư Osho hoặc dùng Mật tông của đại thiền sư dật Nâu để chúng ta cùng thăng hoa và chuyển hoá thành dại ngộ.

Xét theo một cách xâu xa, năng lượng cần phải chuyển hoá và sử dụng. Ngăn cấm năng lượng là một sự sai lầm. Đại sai lầm.

Nếu giả sử bây giờ, có một chính sách cấm toàn dân Việt Nam làm tình anh e rằng, chỉ trong vòng 1 tuần, quốc gia sẽ đại loạn.
Hitman
22-11-08, 11:26
Nâu là một nạn nhân, một ví dụ điển hình cho cái post vừa rồi của nó. Các bạn đã thấy ẩn ức dục tính của Nâu bị dồn nén đến chừng nào, mà ngay cả nữ bác sĩ phân tâm học kiêm nhà văn Sất nổi tiếng của tnxm, cũng đã phải chấp nhận bó tay.
DeLusty
22-11-08, 12:19
Năng lượng của một xã hội bi dồn nén sẽ tạo sự bung phá. Năng lượng tính dục bị dồn nén và không biết cách chuyển hoá sẽ trở thành ra thế này. Thương thay.

Các bạn mocxi chấm cơm, hãy chuyển hoá năng lượng tình dục dùng phương pháp thiền động của thiền sư Osho hoặc dùng Mật tông của đại thiền sư dật Nâu để chúng ta cùng thăng hoa và chuyển hoá thành dại ngộ.

Xét theo một cách xâu xa, năng lượng cần phải chuyển hoá và sử dụng. Ngăn cấm năng lượng là một sự sai lầm. Đại sai lầm.

Nếu giả sử bây giờ, có một chính sách cấm toàn dân Việt Nam làm tình anh e rằng, chỉ trong vòng 1 tuần, quốc gia sẽ đại loạn.
Nói đến chiện "thiền". Cat có quen 1 đồng chí bạn cũng ngồi thiền. Chẳng biết vì thiền nhiều quá nên suớng quá độ haysao í. Mỗi lần Cat gặp ưa ghẹo đại lọai:

-Anh thiền nhiều nhìn nguời sung quá.

Mặt him đỏ hồng vì da rất trắng, và he lắp bắp trả lời:

-Suớng hơn là ịch đó em.

Cat vờ cầm lấy tay thì nguời he run lên ...

-Không biết đây có phải là triệu chứng bị dồn nén ko hở, Nâu?

Mà sếch thì nên cởi mở bình thuờng hóa thì tự nhiên thiên hạ sẽ bớt làm những điều bậy bạ, vì ko cần phải che dấu.