Yahoo! và cái gì sẽ là the next big thing ở VN?

wasabi
10-11-08, 05:00
Vừa mới nhận được tin dữ là đến giờ thì Terry Dương của Yahoo đã hạ đến mức phải xuống quán nước để mời bác Ballmer mua Yahoo sau khi vụ thương thảo với Google bất thành, thì biết là anh chàng đã cùng quẫn đến mức nào. Từ trước vụ kinh tế suy thoái thì Yahoo vẫn được coi là một biểu tượng của Internet với vô số câu chuyện về hai chàng thanh niên rủ nhau lập bang hội để có được một cái trang web làm global directory cho thoả chí tang bồng, thì đến bây giờ cảnh khốn cùng đã lộ rõ. Đến bây giờ nếu truy cập trang web 360 chẳng hạn của Yahoo thì thấy người người tan tác, đìu hiu cô quạnh, không còn tấp nập như xưa nữa, server ngay ở Hoa Kỳ cũng vào lúc được lúc không, tình thế sầu não bi thảm không đâu tả xiết. Dường như 360 Blog của Yahoo cũng đang mất vị trí độc tôn của mình, ngay cả với dân Việt Nam, vốn, có lẽ đồng nghĩa hoá từ blog với từ Yahoo's 360 Blog.

Vậy theo các bác, hậu-Yahoo sẽ là cái gì lên ngôi ở VN? TNXM?
chairuou
10-11-08, 10:24
Live.com Bi ạ
Gaup
10-11-08, 16:16
Ồ cu Bi, suy nghĩ thế là chưa được rồi. Việc tình trạng kinh doanh của Yahoo tốt hay tồi không thể nào mà kết luận được bởi việc Yahoo 360 có đìu hiu hay không.
DeLusty
11-11-08, 00:06
Ồ cu Bi, suy nghĩ thế là chưa được rồi. Việc tình trạng kinh doanh của Yahoo tốt hay tồi không thể nào mà kết luận được bởi việc Yahoo 360 có đìu hiu hay không.
Anh iêu Gà lẩm cẩm. Sở dĩ Lãnh tụ Bí ngố hạ thấp Ya hu bằng cái nhận định 360 bờ lốc đó, là nhằm huớng mọi nguời tới cái mục đích của y "hậu Yahoo in Vn ...blah ..blah?" Để mọi nguời phát tiết. Đừng mắc bẫy! Hôn anh.

*Bonus: Thời buổi khủng hoảng nặng nề thế này thì cái mả mẹ gì cũng tan tác.
wasabi
11-11-08, 09:29
À nếu em có nói ra thế thì không phải là em tư duy thế mà vấn đề là em trình bày hơi bị lằng nhằng quá mức cần thiết, thành ra có cảm giác em nhằng cái việc blog 360 đìu hiu với việc Yahoo sắp tèo.

Hôm nay lại nghe tin dữ Circuit City tạch, quả này vớ vẩn Yahoo đi thật (dĩ nhiên "đi" không có nghĩa là go under, nhưng cũng có nghĩa là sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể).