Chính sách Tân Tân với Tathy.

spoon
08-11-08, 19:02
- Thanh lọc nội bộ
- Thắt chặt pháp quy.
- Tiêu diệt toàn bộ bài không có giá trị, những cái linh tinh...

Điều đáng bàn ở đây là tiêu diệt gián điệp bên kia. Chúng ta cần chú ý thưa các amin, thưa các bạn. Chúng ta hãy quan tâm tới chất lượng bài viết để tránh tiếp tay cho bọn kia. Hãy chú ý đừng lôi một số tư tưởng vớ vẩn bên ấy về kẻo sẽ gây tò mò bên mình làm khuynh đảo hết....nội bộ.

Cơ bản chỉ có thế. Ai có ý kiến gì thêm cho hoàn thiện thì post lên.

CHIẾN TRANH RỒI.
em tên bông
08-11-08, 20:06
CHIẾN TRANH RỒI.

Em thấy các dũng sĩ bên nay lội sông qua bên bển để thích khách Sen phò, chưa kịp há mồm để thở chứ nói gì đến nịnh bợ vài câu, là đã bị chém đầu lăn lông lốc rồi.

Trong khi đó, chúng ta trói vua quan bên này, đầu đặt sẵn lên tấm thớt đưa cho bọn chúng, chúng cũng không thèm chặt.

Chiến tranh cái nổi gì.

Theo em, cách giao hảo tốt nhất là triều cống. Dâng cho bọn chúng các mỹ nhơn anh hào. Đầu tiên là thầy Lút, xong đến công nương Biển Xanh, xong đến anh Sói, xong đến anh Méc.

Tên em không có trong danh sách.
X-Quang
08-11-08, 20:09
Chuyện gì thế này? Bên này với bên kia là sao? Chiến tranh là sao? Spoon nói thật, nói chơi hay bị làm sao đới?
Hitman
08-11-08, 20:31
Cái này gọi là chính sách tửng tửng. 4C nên chấp nhận cái tồn tại khách quan sự đã rồi là Hà Chí Gấu đã có công ly khai lập cuốc, 4C nên cố mà ôm khư khư giữ lấy, hòa nhập nhưng không hòa tan, giữ gìn bản cbn sắc anh hùng. Những thứ bên bồi không chấp nhận thì sang bên này lở, có thế thôi. Bên kia nhiều phù sa thì bên này lắm nước quẩn, âu cũng là một sự cân bằng. 4C nên tự hỏi tại sao có những thằng không thể ở bên nớ mà lại chạy sang bên ni? Phỏng?
lão ma
08-11-08, 22:06
Theo tin tình báo (Gân bò) em anh cho biết thì sắp sửa Sen 4` sẽ sang gặp cố TT Hà Chí Gaup, mục đích của chuyến công du này là sẽ ký kết hiệp định "chăn bò" hòng củng cố lại chính sách giáo chã của đôi bờ thờ lờ!
quasar
08-11-08, 23:27
Tin tình báo bên em lại bảo spoon là Nâu. Thực hư không biết đâu mà lần.
Hitman
08-11-08, 23:33
Anh cũng phổ nghi thằng Nâu ngẫn mắc bệnh mộng du đêm đến đội nick đi lang thang như phim ma HongKong, hai tay giơ thẳng tưng ra đằng trước, hai hốc mắt trũng sâu hoắm đen sì nhìn đáng yêu như mặt con gấu trúc panda, môi thâm xì, trên trán dán lá bùa mật tông, nhảy lò cò theo kiểu căng gu ru.
DeLusty
09-11-08, 00:47
Í kiến của các quan đại thần rất hay, trẫm xin ghi nhận. Việc cần làm ngay bây giờ là chấn chỉnh bang hội sắp xếp lại kỹ cuơng xã tắc. Phạt vạ tụi TLers chửi bới nguời nhà cha mẹ đối phuơng nạn nhân của những cuộc tranh luận nổi lọan.

Các lãnh tụ và các tuớng lãnh nên làm 1 chiến du hành qua bên Tathy thuơng luợng cùng Sên phò, cho mời những nhân vật mang tiếng, có tiếng và khét tiếng vời qua bên này đàm đạo tìm giải pháp đưa Tnxm lên một tầm cao hơn với một giao diện mới. Ở đây Cat thấy một số công thần như: Công nuơng Ty ngẫn, tiên sinh trị lìn Mễ cà đỏ, quan đại thần liu manh Lụt, cán bộ Fi vờ, Giáng Thu cho làm nguời đẹp Chiêu Quân dụ địch. Dẫn đầu đoàn đại biểu Cat đề nghị anh iêu Hà Chí Gà lãnh tụ sáng ngời của lòng Cat.

Nếu các anh hùng hảo hán bên Tathy chịu ra tay giúp đỡ, há chẳng làm nên một Tnxm chói lòa, rực rỡ, lung linh toàn cõi mạng mẽo hay sao? Lúc đó, thế giới đại đồng của Thăng Lông sẽ càng ngày nảy sinh các Anh hùng, kể cả Chí phèo, và Thị nở, sẽ làm rạng zanh thời đại hoàng kim tuyệt vời của một thời luớt mạng.

Các bạn còn chờ gì nữa, dân tộc Thăng Lông có trở nên vẻ vang hay ko đều là nhờ vào trí óc, và sức lực của các bạn. Chúng ta, Tnxm sẽ làm nên sự kiện hoành tráng nhất trong lịch sử của các Fố rùm.

Tiến lên!
:kiss2::kiss2::kiss2:
Gold Fish
09-11-08, 06:32
Trời đang mưa ...
ThằngKhùng
09-11-08, 08:41
Gì thế này. Sơn đông mại võ à :24:
knowledgeriver
09-11-08, 11:02
Spoon đé- phải Nâu. Anh cũng thấy ngờ ngợ là sao thằng em này lại dám to gan đòi xoá sổ Bong bóng của anh? mà thằng này có vẻ cũng có đồng tư tưởng với chính sách ánh dương của anh.
quasar
09-11-08, 12:19
Thì Nâu nói thật đê, đi đâu lâu thế.
lão ma
09-11-08, 15:22
Éo phải Sơn Đông mãi võ mà là khỉ diễn xiếc 4C ợ :24:
Gold Fish
09-11-08, 23:02
Trời vẫn mưa các bác ợ ...
thitnackho
09-11-08, 23:37
Vui phết nhỉ, có quả vác tên lửa để nhờ anh Hai Phi không ?
DeLusty
10-11-08, 00:20
*Tụi này phá đám.

Hôm qua trong lúc bú diệu wính bài trong óc của Cat luôn nảy sinh những ý tuởng vĩ đại về kế họach xâm nhập Tathy.

Ở đây có hai huớng khả thi chúng ta nên chú ý tới. Thứ nhất, cài những mỹ nhân cực kỳ nổi cộm của Tnxm vào nội bộ Tathy như em tên Bông, chính ủy Ching, con thỏ đanh đá Xê kồ, ra sức dùng sắc đẹp, sự lã lời thú tính trym tụi lãnh tụ dù tụi nó là thái giám hay pê đê. Phuơng án hai, là cả tập đoàn Tnxm dốc toàn lực luợng đổ bộ ngay trung tâm đặt trụ sở ở "Diễn Đàn Chung and Chiện Nghỉnh Chim", nhảy vào phá đám chia rẽ, hòng làm chúng xao lòng rùi chúng ta sẽ khuynh đảo bang hội của tụi nó.

Nếu tình hình xấu nhất có thể xảy ra kế họach trên bất thành, chúng ta sẽ thay đổi chiến luợc, là bắt cóc vài nhân vật có ãnh huởng để làm con tin hòng mong có 1 sự đồng thuận như ý muốn, chính Sên phò tự tay đem Tathy trao tận tay cho bão chủ Hà Chí Gà mà ko có 1 sự thỏa hiệp nào cả.

Các bạn TLers có nghe thấy tiếng Cat nói ko. Chúng ta là dòng dõi con Rồng Cháu Tiên, cháu 3 đời của đồng chí Bác, hãy đem hết sức mình ra chiến đấu vì sự mở mang bờ cõi Tnxm. Tất cả chúng ta hãy cố gắng vì Thăng Lông của ngày mai đại đồng toàn cõi luớt mạng.

Xung phong!
lão ma
10-11-08, 00:27
Hờ hờ ... thờ lờ có Lus pha trò nhắng nhở ... cơ mà thế chó nào anh cười đ oé được :sick:
wasabi
10-11-08, 02:44
Spoon đé- phải Nâu. Anh cũng thấy ngờ ngợ là sao thằng em này lại dám to gan đòi xoá sổ Bong bóng của anh? mà thằng này có vẻ cũng có đồng tư tưởng với chính sách ánh dương của anh.
Kính chuyển ngài Nâu: Đề nghị ngài tạo mọi điều kiện cho công dân Spoon được công tác và làm việc tại Khách sạn trong thời gian 1 (một) tuần lễ.

Tôi xin chân thành cảm ơn,
- Wasabi ./.
chandai1m7
02-12-08, 16:35
Tôi là người mới, trước đây mới tìm google cứ tưởng tnxm.net và tathy là 1 hóa ra không phải.
Theo tôi, Chất lượng bài viết là quan trọng nhưng nó sẽ có lúc này lúc khác trên bất kỳ diễn đàn nào.
Cứ coi như là đập nhau, phải dựa trên các yếu tố lợi thế cạnh tranh.
1. TNXM.net mặt tiền tốt hơn bên kia (domain dễ nhớ hơn)
2. TNXM.net là open forum, rất tốt để tiếp nhận những cái mới, ý tưởng mới.
Về phần Open của TNXM.net tôi rất đánh giá cao. nếu khép thì suốt ngày mấy cái ý tưởng, kiểu logic cũ rích đan vô. bên kia đ có gì hay hớm cả
Mà với người mới ở bên kia phải ở cái tên là hàng đợi. mà tôi thấy chỉ những thằng chịu nhục giỏi một cách khác thường thì mới có thể tồn tại. Những bài viết của người như thế, cũng đ. có gì hay hớm cả.

Túm lại: kệ mẹ bọn nó, biết thế thôi, mình cứ làm tốt việc của mình đã các bác ạ. Chúc các bác thành công. Tôi ủng hộ các bác 1 tay