Xin Lỗi

Nice
02-11-08, 16:15
Mình mở topic mới vì lần trước mình vào đây post bài về đồng tính luyến ái, đại khái là khoe một đống những gì mình không nhớ nữa. Mà tìm chỗ để search lại thì không thấy đâu, nên thôi đành để mọi người đại xá cho mình nhé.

Nhưng mình cũng nhớ đại khái là mình hình như ko phân định ranh giới và đặt lên vấn đề tốt hay là xấu với đồng tính luyến ái phải không? Mình xin lỗi và vô cùng xin lỗi vì đã như thế, nghĩa là đã trở thành gương mù gương xấu cho những người đọc bài mình.

Mình vẫn luôn nhớ mình tham gia topic đó, rồi cũng không nói gì hơn. Thực ra mình viết nó không phải cho mình, nhưng là cho bạn mình, một người đồng tính luyến ái. Nhưng giờ đây mình thay đổi rồi. Mình mới được rửa tội xong, và đang sống trong tin mừng của Chúa Jesus.

Mình vì trở thành một con người mới, và luôn luôn cầu nguyện để được trở nên trong sạch hơn thì mình cũng có những quan điểm mới về đồng tính luyến ái. Mình phải nói lại rằng mình cho rằng đồng tính luyến ái là một sự lệch lạc, đồi truỵ trong phong cách sống và đấy là mối quan hệ có sự đồng hành của quỷ dữ. Mình xin lỗi vì hình như ngày xưa đã từng cổ vũ cho nó.

Theo mình biết thì ơn gọi để trở thành linh mục không được dành cho một người có khuynh hướng đồng tính luyến ái, còn các vấn đề khác thì mình không biết. Nhưng thật lòng mình, mình cho rằng đồng tính luyến ái không hay ho gì, những người đồng tính luyến ai đang nhầm lẫn về giới tính của mình, đang làm những điều trái với tự nhiên, trái với lẽ thường tình. Họ có thể ko phải là đồng tính luyến ái và chính họ cũng đang tự lừa dối, và thoả hiệp với Satan để trở thành một người đồng tính luyến ái.

Mình không tranh luận thêm về đề tài này. Lập topic này ra chỉ với mục đích xin lỗi những người đã đọc bài của mình ngày xưa về vấn đề này, và không biết có làm bẩn mắt các bạn hay không. Chỉ biết rằng minh tha thiết xin lỗi và mong các bạn rộng lòng tha lỗi cho mình nhé.

Cám ơn!
wasabi
02-11-08, 16:34
Whoa! Ur so gay (http://www.youtube.com/watch?v=tWbLkXhGEmo&fmt=18).

tAp9BKosZXs

http://2.music.bigpond-images.com/images/AlbumCoverArt/453/XXL/Ur-So-Gay-Explicit2.jpg