Về lại Bắc Hàn

Martha Focker
17-06-05, 01:25
Xin lỗi vì không biết post ảnh lên đây. Tớ tìm được mấy cái pix này cũng hay hay. Tặng đ/c Gaup để nhớ về một thời lông lổi.

http://news.wenxuecity.com/BBSView.php?SubID=news&MsgID=29974
Gaup
17-06-05, 03:38
Cảm ơn bác. Ảnh này là hôm bắt đầu hội nghị BAYC, em đang chuẩn bị bước vào hội trường, bác Đàohoa là người cười ngay sau lưng em.

http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-7.jpg


Dần dần tiến bước vào trung tâm hội nghị quốc tế thăng long, nơi diễn ra hội nghị BAYC lịch sử.

http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-10.jpg20 ngày đầu thảo luận hăng say về Bướm đã xong, em chính thức khai mạc phần 2 của hội nghị là phần Ấy. Anh chị em đều rất phấn khích.


http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-6.jpg
Gaup
17-06-05, 03:39
Sáng ngày thứ 7 11/6/2005 lịch sử. Tin gấp ở mặt trận báo về là BAYC đã bị các thế lực đối lập tấn công trong đêm = cách đổi tên. Trung ương họp khẩn cấp tìm biện pháp đối phó. Tình hình rất căng thẳng và việc tìm ra một giải pháp là rất cấp bách. Hai phe chủ hòa và chủ chiến đều đưa ra những lý do rất thuyết phục cho giải pháp mà họ ủng hộ. Cuộc họp hôm đó kéo dài đến khuya, tất cả mọi người đều đứng y như tượng (xem ảnh) trong suốt ngày hôm đó. Trao đổi rất ít thông tin, chủ yếu là qua ánh mắt nụ cười. Bất đồng bị đẩy lên đến cao trào khi hội nghị quyết định chia phe. Ngạc nhiên lớn nhất là các nữ hội nghị viên đều đứng về phe chủ chiến. Trong ảnh, em đang cố gắng thuyết phục phe chủ hòa lần cuối (bác 5xu bên phải, bác PhamHung bên trái.)

http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-8.jpg

Chiều 13/6/2005. Chiến trận bất ngờ nổ ra do một số địa phương quân của ta bắn phát súng đầu. Mục đích chỉ là để đánh lạc hướng địch để đại quân ta rút lui được an toàn. Do lực lượng còn mỏng lại hoạt động khó khăn từ lâu trong lòng địch nên bên ta thương vong nhiều, số anh chị em được cứu xuống từ cột điện gần như mất hết khả năng chiến đấu và tự đi lại. Rất may do đếm tối trời và địch gần như không hề đề phòng nên chúng ta không có thương vong nào đáng kể. Bên ta một người rơi mất dép, hai người để quên răng giả ngay tại buồng Ấy (một nữ một nam du kích), hoa và quà tặng hội nghị hôm khai mạc gần như không mang được gì. Tuy thế nói chung tinh thần anh chị em đều rất phấn khởi và tuyệt đối tin tưởng vào chính nghĩa của cách mạng.

Quân ta ra khỏi nội đô bằng các ngả đường khác nhau và từ sáng ngày 14 bắt đầu hội quân về chiến khu mới. Ngày đầu chỉ có 3 đại đội, ngày thứ 2, có 9 đại đội và ngày thứ 3 sau khởi nghĩa cùng lúc có 190 đại đội (2 sư độc lập bổ xung thêm trung đoàn pháo 105 trước đóng ở Ảnh gái đẹp) đưa quân về đến nơi an toàn.

Trong ảnh, em đang chào mừng các cán bộ có công lao đặc biệt: bên trái ảnh là bác Đào, sư trưởng sư 8x; bên phải, tiểu đoàn phó tiểu đoàn đặc công nữ anh hùng đã có vinh dự nổ phát súng đầu tiên hôm 13/6 là anh Xuân. Khi trước còn ở nội đô cũng có nghe tiếng người tiểu đoàn phó dũng cảm này, người nổi tiếng đặc biệt lì lợm luôn quyết tâm bám lấy thắt lưng địch mà đánh đến cùng, nhưng lại cứ tưởng cán bộ của tiểu đoàn đặc công nữ thì cũng phải là nữ, ai ngờ đâu lại là nam trăm trăm.

Ảnh chụp trên núi Cựu Kim Sơn, sau lưng là toàn cảnh đô thành Thăng Long yêu dấu cũ. Nếu tinh mắt có thể nhìn thấy các sư đoàn địch vẫn đang sẵn sàng trong tư thế chiến đấu.


http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-9.jpg


Tin mới nhận: (Nguồn bản tin A - tuyệt đối bí mật) Các chiến sỹ điệp báo của ta cài lại trong lòng địch vẫn đang hoạt động hết sức hiệu quả góp phần quan trọng làm lung lạc hàng ngũ địch và gây hoang mang trong quần chúng. Đặc biệt xuất sắc là các điệp viên T8, T&T (hay T2), Bịt-xờ-mặt đang ngày đêm ném đá không thương tiếc vào các cơ sở tinh thần còn xót lại trong nội thành. Một tin buồn là điệp viên trẻ Frank đã bất ngờ bị địch bắt và bị Giám đốc Nha cảnh sát Đô thành tướng Nguyễn Ngọc Sên xử tử một cách dã man ngay tại trận khi tuổi đời anh còn rất trẻ. Trung ương đã họp khẩn cấp và quyết định truy tặng Đại úy biệt động Frank phần thưởng cao quý là Huân chương xa mẹ hạng Nhất.

Ảnh: Chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Sên, Giám đốc Nha Cảnh sát Đô thành, bắn chết Đại úy Frank trước những ống kính mở của công luận và trong sự bàng hoàng của nhân dân yêu chuộng tự do và sáng tạo toàn internet. Nỗi đau này chúng ta không bao giờ quên. (nguồn ảnh: AFE - anh phắc em newz agenxxxy limitless.)

http://www.intriguing.com/mp/_pictures/compdiff/shooting.jpg
1005
17-06-05, 05:21
Góp ý Gấu phát.

Kiểu ví mình là lãnh tụ và bôi nhọ Saint như thế này không được hay lắm.
PS. Người phất cờ BAYC phải là chú Đào Hoa cơ.
tisco
17-06-05, 05:34
Mình cũng thấy Gấu làm thế này là không đẹp rồi, Gấu đã thấy thỏa mãn và cho rằng mình đã làm cách mạng xong rồi à?
Xuân
17-06-05, 05:51
Đùa nữa mà cũng khó nhỉ Gấu nhỉ :D Gấu bụng phệ xấu xí thế kia hả Gấu :p. Em hóa thành Lê Anh Xuân ạ? Giời ơi, thế thì còn ai dám mật thư cho em Xuân nữa cơ chứ???
Mấy bác lisse, tisco và 1005 lại không hiểu tinh thần BAYC rồi, đấy là tinh thần vui đùa là chính, em nghĩ cái minh họa này cũng hài, chẳng ai định bôi xấu ai đâu, gớm nữa, chả lẽ bây giờ quật bể phốt lên, lôi BAYC sang đây, sau đó cho cái minh họa này lên, vui phải biết.

Em có ý kiến là cái ảnh thứ nhất duyệt binh nữ tú cực kì xinh đẹp, mà đến lúc chuyển sang Ấy chỉ được mấy nàng xấu xấu thế thôi ạ? Thế thì ko đúng tinh thần BAYC, các Bướm trụ càng lâu là các Bướm càng xinh đẹp gan lì dũng cảm heh heh.

Mà ĐC phất cờ, cũng một phần biết Gấu sẽ tham gia tranh luận về Bướm, nhưng kể công lớn nhất phải nhắc chị hanoidemphaigio. Mà BAYC cũng chỉ hòa bình tươi đẹp thôi, đến lúc phất cờ BAYC chiến đấu là bắt đầu...từ Xuân, thôi nên Đại Tưởng tượng Gấu ko nên tranh công nhé!

Em nghĩ BAYC nó là thành một chuyện hài một kỉ niệm tươi đẹp. Việc BAYC và cái TL mới hay chuẩn bị khởi nghĩa v.v chẳng liên quan gì đến nhau, các bác đừng làm nghiêm trọng hóa vấn đề, gớm nữa!
Gaup
17-06-05, 06:02
hai bác 1005 và tisco cười đi cái nào. các bác nghiêm khắc với em quá. vài bữa nữa các bạn em về thì các bác chửi em suốt ngày thôi. đã gọi là xuyên tạc rồi mà lại còn bắt em giữ các mối quan hệ vững chãi dằng dai thì em chịu.
HaiAuPhiXu
17-06-05, 13:15
Công nhận các bác kia nghiêm khắc quá. Lâu lắm em mới được cười một mình và dở hơi thế này các bác ạ. :)
nothing_left
18-06-05, 00:52
http://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/f/f9/Nguyen.jpg
Bác Gấu,
Em nghĩ là bác không nên minh họa bằng tấm ảnh này :).
Em nói thế bác thấy có phải ko ạ ;)
Gaup
18-06-05, 01:00
Bác nói phải, để em xóa, xin lỗi em sẽ sửa bài bác luôn.

Tại hôm trước bên Sài gòn xưa anh em cũng nghịch ảnh lịch sử thế này em tưởng mọi người không nghĩ sao.
Phoebus
18-06-05, 01:29
Ảnh chụp trên núi Cựu Kim Sơn, sau lưng là toàn cảnh đô thành Thăng Long yêu dấu cũ. Nếu tinh mắt có thể nhìn thấy các sư đoàn địch vẫn đang sẵn sàng trong tư thế chiến đấu.
http://www.wentalong.com/pic/06/14/kim-9.jpg
Em chỉ thấy mấy con bò đứng nằm la liệt và giương mắt nhìn.
Thật bác Gấu vẫn thâm như ngày nào. :P
VoiCòi.NET
18-06-05, 10:45
hé hé, hài vật, tiện cho hỏi là cái thằng bụng phệ đeo kính là thằng nào của Bắc Hàn thế, tất nhiên đừng bảo là Gấu :D. 2 chú đứng nói chuyện lại còn cầm cái sổ con ghi chép, chuối nhờ
Martha Focker
18-06-05, 12:54
Bụng phệ với dáng quan cách thế kia chắc là làm giám đốc giám điếc gì đấy. Gaup có năng khiếu làm spin doctor lắm. Nếu sau này chán làm oshin ở đây thì lẳng tớ cái resume rồi thì tớ viết cho cái LoR mà qua điếu đóm cho hội Ashcroft với Wolfowitz.
Nguoigiupviec
20-06-05, 07:39
Khi tạm yên tiếng súng

http://www.extremefunnypictures.com/items479/197.jpg
Vĩ tuyến 17
20-06-05, 11:28
Khi tạm yên tiếng súng


Chú mèo này hơi bé, bác giúp việc nhỉ. Con này cân thoải mái đựoc khoảng 7 lạng :D