Tìm người.
Spoon mong mọi người cho thông tin về nhân vật này : Phùng Ngọc Anh, là sinh viên trường học viện hành chính .
http://blog.360.yahoo.com/blog-1gmFCAQ1eqi3K6A5dRBczZNC7d1NNzQN8MV0S9ae_g--?cq=1
Không biết mặt mũi thế nào mà quả là ...
Nhân vật cái gì, gọi là thăng ngọc anh Đan Trường cho nó nhanh không anh TATAK lấy đá ném vỡ đầu bây giờ, http://blog.360.yahoo.com/blog-1gmFCAQ1eqi3K6A5dRBczZNC7d1NNzQN8MV0S9ae_g--?cq=1&p=524
http://360.yahoo.com/dantruong_ngocanh372912
Thế có biết nó là thằng nào không? Có ảnh nó, hay đại loại thông tin gì về nó không? Còn mấy cái blog này anh cũng có! Chán chú!
Nhân vật cái gì, gọi là thăng ngọc anh Đan Trường cho nó nhanh không anh TATAK lấy đá ném vỡ đầu bây giờ,
Wey! Sao lại lôi em vào thế hở bác? :45:
Anh này là anh MC hả các bác? Tưởng anh MC đẹp trai làm cùng chỗ em tên là Anh Tuấn gì í cơ mà? Trông yêu nhỉ :x?:71::9:
Chú này thích Đan Trường tợn, anh thấy hài đek tả.
Thằng này là sinh viên năm thứ nhất Học Viện Hành Chính QG,
Tên là: Phùng Ngọc Anh. Năm nay vừa tròn 18 tuổi,
Quê quán Hải Dương, cấp III học lớp văn trường Nguyễn Trãi - Cũng ợ Hải Dương.
Nick name của nó là Phùng Ngọc Anh Choáng váng (đ é hiểu lun...pó tay) .
Ước mơ của nó là làm Phóng viên cho VTV.....T_T ( Worked: VTV chờ nhé!PNA chắc chắn sẽ đến.... PV, BTV).
Ơ bao mi (tự bạch của nó): ... ...... ............HỒN KIÊU BẠT KO DUNG ĐỜI GIẢN DỊ................. Đơn giản tôi là Phùng Ngọc Anh!!!! Phùng Ngọc Anh choáng váng(đã kí) (T_T....cái này em cũng đ é hiểu nốt)
tom lai ko ai biet hinh thu the nao ah???
tóm lại không ai biết hình thù thế nào à?