Vài nhời với anh Mecado

giangthu
02-10-08, 04:30
Đính chính cái chữ Lòng Lang Dạ Chó chính là thành ngữ nguyên văn Lang Tâm Cẩu Phế mà Việt Nam ta gọi là lòng lang dạ sói. Chó rõ ràng chứ sói đâu mà sói.

Hơn nữa cái lời nguyền rủa của tui hôm đó chất chứa phía sau là một nổi đắng cay của một kiếp người, Hồng Vệ Binh lúc quá cao trào mà phải giết chết con mình.


Nhưng cũng cám ơn anh, mấy ngaỳ bị treo tui đi rong chơi ngoài kia, gặp những ấn tượng tuyệt vời.

Nhưng anh cũng nên xin lỗi tui một tiếng để tui có sự thanh thản trong lòng. Nhiều khi tui cứ nghĩ anh là người tốt. Nhưng treo cả tháng như vậy bao nhiêu cảm hứng cao trào đều bị tắt cơn hết.
Nắng sớm
02-10-08, 04:42
Cao trào của gái thì phải tắt cơn em ạ. Chứ không thì nát hết, còn gì cho nhau?
giangthu
02-10-08, 04:57
Ý nói là cao trào tranh luận. Tự nhiên bị bịt miệng ngang hông.

Còn loại cao trào kia, hà hà! Đừng làm tui liên tưởng tới em Cat nha!

Ẻm tự dưng phạm huý chuyện Hồ Chí Phèo mà bị anh Le Kappa cho đi bán muối một tuần. Tội nghiệp chưa?
Nắng sớm
02-10-08, 05:32
Em Thu cứ cẩn thận, em mà cứ rêu rao như trên, anh bảo đảm mặc dù anh Mê chưa kịp xin lỗi em nhưng cũng sẽ lại kịp đưa em đi buôn muối cùng nàng Cát cho có bộ đó cưng.

Cẩn trọng nghen!

PS: Chiện cao trào mà em nghĩ phát ra ngay thì cái đó anh hết mực ủng hộ và sẽ có tần số ngoại lực kích thích tương ứng để tạo cộng hưởng tối đa tại cái nơi mà hai đường thẳng song song giao nhau kia. Còn mọi thứ cao trào khác ngoài cái thứ đó, anh nghĩ, chúng ta nên tắt cơn ngay từ khi chúng còn trong trứng nước.

Gái mà,
Hysteria
02-10-08, 09:57
Đã bác nào đọc truyện \"Quê ta vạn tuế\" chưa nhỉ. Hình như nhân vật chính của truyện đó là admin tự phong Le Kappa. Cứ lúc nào em giangthu vi phạm thì anh ta lại \"chết\" mịa chỗ nào ý, chả thấy mặt mũi đâu, xong rồi lúc người khác vi phạm thì anh ta lại sống. Tài thế chứ lị.
em tên Bim
02-10-08, 11:38
Ấy Hysteria nói thiếu.

Không nên đổ tội cho Lãnh Tụ Lờ Kắp. Gái cũng như cái đàn, đàn kêu không hay là do thằng chơi đàn, đe'o ai đổ cho cái đàn phỏng các chú, ấy là nhời minh triết của Hải đăng khuất núi Anh Vũ. Mấy hôm nay sinh nhật nghệ sĩ chơi đàn số một của TNXM mà thấy diễn đàn lèo tèo như cái bãi tha ma.

Hồi xưa, vụ anh Đào cũng vậy, một kẻ ngạo mạn coi trời bằng vung nắm trong tay cái bảng nhiều nút, có mối quan hệ thân mật với phe tướng lĩnh (Bi Đông), nếu muốn trừ khử đi hẳn không thể dùng vũ lực. Mà võ biền khẳng khái như anh Đào hữu dũng vô mưu :D thì chỉ cần nhẹ nhàng ta đẩy xe hàng là gọn nhẹ mà vẫn giữ được bộ mặt đẹp của Lãnh Tụ.

Chính vì vậy mới có vụ thả bác Salut của Lãnh tụ Lờ Kắp, thả giangthu của anh Thảo béo nhà văn hoành tráng cơ lượng tử, và bây giờ là vụ thả giangthu trước thời hạn 1 tháng (điều đã được đăng trên cơ quan ngôn luận phát ngôn chính thức của Lãnh đạo diễn đàn sau đó bị sửa đổi không một lời giải thích một cách vô lối và cảm tính cá nhân và ngu dốt).

Nhìn sự vật phải nhìn một các biện chứng về các sự vật hiện tương giao hợp xoắn xít lấy nhau, mà chị giangthu cũng chỉ là một con bươm bướm để các Lãnh tụ lợi dụng hạ thủ các đồng đội khác trong ban lãnh đạo, những người uống nhầm mật Gấu đi lề bên trái.
nông dân
03-10-08, 11:46
Càng nghĩ em càng thấy rõ hình ảnh của 1 vụ "Nguyễn Việt Tiến" ở đây các bác ạ.

Cái kiểu giangthu vào tù ra tội mà mặt cứ nghênh nghênh, thậm chí sau khi ra tù còn đòi thằng nhốt mình phải xin lỗi này nọ, thì cũng có khác gì Nguyễn Việt Tiến sau khi ra tù đòi phục chức đâu. Là con tốt trong bàn cờ, nghênh ngang như vậy thì chỉ có thể suy ra là gậy chống lưng nó to. Dù biết là kết cục thế nào thì không phụ thuộc vào quân cờ, mà là phụ thuộc vào tay chơi cờ, nhưng con tốt vẫn có cái quyền nghênh ngang của nó, phỏng ạ?
em tên bông
03-10-08, 12:10
Trời ạ, cái thăng lông bé tẻo teo vắng liu xiu mà mấy anh cũng có chuyện chính trị nội bộ. Sợ soooooợ quá. Mấy anh đọc chuyện Tầu cho lắm vào toàn nhìn đời bằng mắt của Gia Cát Luợng mới Khổng Minh gì đó rồi cứ thế mà cay cú.

Để em rủ thêm mấy con bạn vào múa may làm trò cho anh Bim mua vui bớt hâm đi nhé?
em tên Bim
03-10-08, 12:30
Để em rủ thêm mấy con bạn vào múa may làm trò cho anh Bim mua vui bớt hâm đi nhé?

Ấy hứa là phải chụp ảnh bốt lên nhé, chứ toàn khoe b' với khoe l` rồi bú liếm kể chuyện hành kinh như chị giangthu chị Cat thì tỡm nắm ý.
nhaphat
03-10-08, 21:04
Em đề nghị bác GunZ tên Bim biến đau thương thành hành động, làm một bài hịch tướng sĩ hoành tráng chửi chết kụ bọn assmin nhân dân đê!