Thẻ gọi điện thoại cho các bác xa nhà ở Đức và hay đi du lịch nước ngoài

a_cu
30-09-08, 08:02
Các bác cho em bọn chen quảng cáo cái thẻ gọi điện thoại với ạ.
Bác nào đang ở Đức có thể dùng thẻ điện thoại này gọi về Việt Nam với cước phí từ 4,3 cent/phút. Bác nào đi du lịch hoặc đi công tác nước ngoài, muốn gọi về nhà dùng cũng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể từ 7 cent/phút khoảng 1700 VND (Cước phí ở đây là tính theo Euro cent)

Với thẻ điện thoại của em các bác không phải lo mất phút như các thẻ gọi điện thoại khác. Các bác có thể kiểm tra tài khoản và thông tin các cuộc gọi. Với cách tính Taktung 60/1 cũng tiết kiệm thêm được cước phí khi kết thúc cuộc gọi ở những giây đầu tiên. Đặc biệt với chức năng gọi "Callback" giúp các bác có thể tiết kiệm chi phí gọi khi du lịch và công tác nước ngoài. Các bác sẽ không phải ngồi máy tính để gọi điện mà vẫn có thể gọi điện với cước phí rẻ.
Đối với những bác nào dùng sim o2 ở Đức thì không lo bi chặn cuộc gọi khi gọi vào tổng đài

Em lấy một vài ví dụ về cách tính cước cho các bác dễ hình dung.
- Trường hợp em đang sống tại Đức và muốn gọi điện về cho gia đình:
1. Em đang dùng 1 điện thoại với gói cước flatrate cho gọi vào số cố định. Cước gọi điện của em sẽ được tính là 0 cent/phút gọi vào tổng đài + 4,3 cent/phút gọi về Việt Nam. Vậy em mất 4,3 cent cho mỗi phút gọi.
2. Em không sử dụng gói cước flatrate và dùng một sim điện thoại có cước phí gọi vào số cố định ở Đức dưới 11 cent/phút. Cước phí 1 phút lúc này sẽ được tính bằng cước em gọi vào tổng đài bằng sim của em + cước gọi về Việt Nam. Tức là cước phí sẽ dưới 16,3 cent/phút.
3. Em có di động nhưng tiền gọi vào cố định của em hơn 11 cent/phút, nhưng nhà em hoặc cơ quan em lại có 1 cái điện thoại cố định. Để gọi về Việt Nam cho rẻ em sẽ dùng dịch vụ callback. Cước phí của em lúc này sẽ chỉ có 1,4 cent tổng đài gọi cho em + 4,3 cent/phút cước em gọi về VN. Tổng cộng em phải trả mỗi phút là 5,7 cent.

- Trường hợp em đi du lịch nước ngoài
1. Em đi du lịch Thái Lan và muốn gọi điện về nhà hỏi bạn bè xem có muốn mua đồ gì bên đó hay không để em mua. Khi sang bên Thái Lan em có mua 1 cái sim di động của Thái Lan để sử dụng. Em lấy điện thoại gọi vào số tổng đài "Callback" của thẻ, sau 2 tiếng chuông cuộc gọi sẽ tự ngắt và tổng đài gọi lại cho em. Em nghe điện thoại rồi ấn số pin của thẻ và số điện thoại cần gọi. Cuộc gọi của em được kết nối. Cước điện thoại của em sẽ được tính như sau. Cước điện thoại tổng đài gọi vào di động của Thái Lan 3,4 cent/phút + Cước tổng đài gọi về Việt Nam 4,3 cent/phút = 7,7 cent/phút (khoảng 1700 VND/phút)
2. Em đi Thái và mang sim ở Việt Nam theo, sim có đăng kí chuyển vùng quốc tế. Em cũng gọi như cách ở trên, nhưng cước điện thoai sẽ tính như sau: Cước từ tổng đài gọi vào di động Việt Nam 5,3 cent/phút + cước gọi từ tổng đài về số cố định Việt Nam 4,3 cent/phút = 9,6 cent/phút + cước chuyển vùng quốc tế cho cho cuộc gọi đến (Cước chuyển vùng quốc tế sẽ được tính vào hóa đơn điện thoại cuối tháng). Vậy bây giờ em sẽ trả 9,6 cent/phút (khoảng 2300 VND) với cước chuyển vùng quốc tế cho cuộc gọi đến. Tính ra vẫn rẻ hơn rất nhiều nếu mình gọi trực tiếp về Việt Nam.

Đây là một vài trường hợp tham khảo. Các bác xem nếu thấy tiện lợi với mình thì ủng hộ cho em cái .

Các bác có thể mua thẻ và xem thêm thông tin ở link sau:

http://www.gamecardsvn.com/Gioi_thieu_the_quoc_te.html

Nếu các bác mua thẻ thì sau khi hoàn tất các bước thanh toán, số pin sẽ được gửi ngay vào Email cho các bác.

Các bác muốn hỏi thêm điều gì thì liên hệ với em:
YM: help_callingcard