Phải chửi thật hăng!

clock
21-07-05, 17:36
Trên Thăng Long, có một topic đang có cãi nhau to. Một phe thì mềm mỏng, nhẹ nhàng. Phe kia thì quát tháo, văng đủ các thứ trên cơ thể ra. Member xúm đen xúm đỏ vào xem. Bỗng YM của tôi bị buzz, ra là chú Dờ Đíp, một trong những kẻ vô công rồi nghề suốt ngày trực bên cạnh Thăng Long, xuất hiện. Hắn nói:

- Trong lúc cãi nhau trên Thăng Long, cái chính là phải chửi thật hăng.

Tôi lập tức gửi ngay cho thằng đệ tử của mình một cái sờ mai li mắt trố (biểu tượng “choáng”). Ai chứ, ku Dờ Đíp này tôi còn lạ.

- Qua kinh nghiệm của bản thân, em biết – Hắn kết thúc nhận xét của mình bằng một giọng kẻ cả.

Chúng tôi quyết định log out ra khỏi Thăng Long để nói chuyện kỹ hơn về vấn đề này. Dờ Đíp bắt đầu kể:

Hồi đầu mới vào Thăng Long, em chỉ dám loanh quanh post bài ở Quán nước vỉa hè với lại Lá nho xanh thôi, thi thoảng có vào đọc mục Gỡ rối tơ lòng. Thật ra em cũng chăm chỉ post bài ở đó, mỗi tháng cũng được mấy chục bài. Sau một hồi đong đưa, nói chuyện hồng hồng tuyết tuyết, em cuối cùng cũng đong được một em tương đối xinh xắn (em chỉ biết thế qua pix mà nó gửi em). Sau một thời gian ngắn tán tỉnh, thấy em ấy có vẻ xiêu xiêu, em hỏi cô ta ngay: “em có muốn offline với anh không?” Lập tức em ấy buzz và gửi ngay cho em smiley hình trái tim và nụ hôn “Trời ơi, anh thân yêu! Cả sự nghiệp đong giai của em chỉ mơ ước được offline với anh”

Để chứng tỏ cho gái thấy trong người em không có dị tật gì, em đã bật oép cam lên. Thật bác, tuy người em đúng là toàn xương, nhưng mà quyết không có chỗ ghẻ hay hắc lào nào, ít nhất là phần bụng và ngực (em mới điều trị khỏi được 2 tháng mà). Sau khi uốn éo, gồng cơ chân cơ tay cho gái xem xong, em quay lại chát. Thì hỡi ôi, nó đã logout ra từ lúc nào và không quên gửi lại 1 chục cái smiley cười ngặt nghẽo. Em buzz liên tục nhưng nó không hề đáp trả. Thế là vừa không được offline, vừa để lộ hết “hàng”. Bây giờ mà chờ nó quay lại, em nghĩ, thì sẽ muộn mất. Buồn chán, em chợt rùng mình, nó mà capture mấy cái hình cơ thể em và post lên Thăng Long thì sự nghiệp đong gái của em coi như xong.

Chút sức lực còn lại, em quyết định vào Thăng Long xem có chuyện gì xảy ra không. Ngay lập tức, em vào ngay mục Người Thăng Long xấu xí rồi ngồi chầu ở đó. Thời gian cứ thế trôi đi, chẳng biết lúc nào con bé ấy xuất hiện. Chờ mãi không thấy nick của nó, refresh hàng trăm lần mà không thấy bài mới nào ở mục đấy, em đành thất thểu ra khỏi Người Thăng Long xấu xí và vào mục Tâm sự gỡ rối tơ lòng để hy vọng tìm ai đó an ủi. Thế nhưng trong đó, với em, vắng đìu hiu, chúng nó đang xúm vào nào chuyện cảm xúc, chuyện mẹ chồng nàng dâu, chuyện nhớ vợ thằng bạn …, chẳng có ai an ủi em cả, cũng chẳng có mật thư mới gì cả. Thất vọng, em lại quay ra.

(còn nữa)
clock
21-07-05, 18:04
Em cố vê chuột lên phía trên. Bỗng em phát hiện ra cái box Chuyện nghiêm chỉnh hay Diễn đàn chung mả mẹ nào đấy. “Box gì thì box – em nghĩ – cùng lắm thì copy một bài báo nào đó trên Vietnamnet hay VnExpress rồi post vào đây cho đỡ buồn”. Em nhấn chuột bừa. À, hóa ra vào mục Diễn đàn chung. Box này thì ít người dám vào đây lắm, nhất là đám chã, cấm bao giờ bén mảng hay tạo tô bích mới. Chả có tiêu đề nào in đậm, chứng tỏ lâu rồi không có bài mới. Em quyết định nhấn vào nút New topic, bỗng trong đầu nảy ra một ý định mới. Hà hà, đúng rồi, em sẽ viết về chân dung member Thăng Long, giống như các Hải đăng trước đây hay viết kiểu Tư cách mõ hay Thi nhân Thăng Long …Thế là topic vẽ chân dung TLers nhanh chóng được hoàn thành trong sự hả hê trống rỗng của em. Em thấy hết buồn, hết chán vì cuối cùng mình cũng đã post được một tô bích hoành tráng ở mục Diễn đàn chung. Ngay sau đó em quay sang các mục khác. Đây rồi, mục Nhớ vợ thằng bạn, á thằng ku Fox hả, em không thèm đọc của chúng nó nhưng vào reply ngay

Èo! Các cô các chú viết dài vãi, đọc mệt đe'o tả. Thỏ không đi làm kách mệnh lại đi làm nghề viết thư tình thuê, chã vật. Ku cnock thì bắt chước Hải đăng, viết được cái thư sến vãi mà lại đe'o dám nhận, mang dán vào mồm chú fox anh, hèn đe'o tả.
Gấu già nữa, cứ lang thang ở đây buôn chuyện mà không đi xin lỗi em HTN xinh đẹp và ký tặng em jinxy cũng xinh đẹp không kém đê, để một lúc nữa chú daohoa chú ấy vác xuống NTLXX thì đẹp mặt.

(chỗ này đại ca chú ý cách dùng từ của em, em gọi Hải đăng Thợ đời là Thỏ, Siêu Hải Đăng Gaup là Gấu già, chính vì thế khi bọn chã thấy khẩu khí của em, chúng rất choáng)

Ngay trong topic ấy cũng có rất nhiều chã đang ngồi hóng hớt. Một trong số bọn chúng gửi mật thư cho em “Xin chào bác hải đăng mới ạ! Chẳng hay bọn assmin chúng sợ bác lắm ạ?” – “Cám ơn chú, anh còn chửi chúng nó ở đầy chỗ khác nữa ấy chứ” Thằng chã lại mật thư cho em lỗ rõ vẻ kinh ngạc “Ở chỗ nào hả bác? Chả nhẽ chúng nó để bác yên hay sao? Không khéo chúng nó lại sắp treo bác lên ấy chứ!”

Em chưa kịp đọc hết mật thư của chúng nó, vội lao ra ngoài xem thế nào, chỉ kịp văng ra 2 tiếng “mẹ kiếp”, rồi chui ngay vào box Diễn đàn chung, vừa vào vừa chăm chú nhìn vào nút logout. May quá, chưa sao cả.

Sau đó, em cứ ngồi ở trong topic của em chừng mươi mười lăm phút, thỉnh thoảng lại logout, login xem có bị treo hay không.

Em cố gắng lang thang hết topic này đến topic kia để nghe ngóng tình hình. Cuối cùng em quay lại topic của em, chà chà, đông mem bờ quá. Bất chợt mật thư tới tấp bay đến với em.

(còn nữa)
Fox
21-07-05, 18:29
Ở TL có chị Hồng phe Thiện, thế mà vẫn có nguời bám đít chửi hết post này đến post khác. Thế mới biết "giang hồ hiểm ác, lòng người khó lường, thân gái dặm trường, đêm hôm khuya khoắt" nó nguy hiểm thế nào.

Bác "hải đăng" Rờ Đít em ném đá hội nghị đã thập thành, chữ Ác đã rõ. Chú Kờ nốc viết riêng cả một topic mô phỏng "Phải hét thật to" để chửi bác em thì cũng không có gì quá đáng. Cái khó hiểu là tại sao nó không vào Hoả Lò mà chửi những thằng siêu chã như Lãng Tử mà lại lôi bác em ra.

Đau cho bác em 5 phút, em thật.
TheDifference
21-07-05, 20:43
Thật với đại ca, mật thư của bọn chã, có bao giờ em đọc. Em bèn delete hết. Rồi em tiếp tục đi mò các topic đang hot khác để chửi nhau. Nói chung là em thắng, vì bao giờ em cũng chửi rất hăng. Thế đấy! Vấn đề là phải chửi thật hăng.

Nói đến đây Zờ Đít ngừng lại, rồi nó bảo tôi:

Thế đại ca có kinh nghiệm gì hay thì kể đi xem nào.

Tôi thì có chuyện gì mà kể. Từ ngày vào Thăng long đến nay, tôi như con rùa đen rụt đầu rụt cổ, có mấy khi nói gì đâu. Có nói cũng chỉ dăm ba chuyện vô thưởng vô phạt ở các topic trong Nho săn Cáo Cáo chăn Nho, và cũng chỉ nói với lũ gái mạng xấu ma chê quỷ hờn mà các Hải đăng thải ra hoặc không nuốt nổi mà thôi. Nhưng lần này bị thằng Zờ Đít nó chỉ đích danh, không nói không được. Nghĩ mãi, cuối cùng tôi cũng có chuyện để kể.

Chú Đít không biết, mấy hôm trước anh làm được một chuyện động trời.

Anh được cả Thăng long gọi là thằng đồng hồ, chú biết rồi đấy. Ấy là bởi anh vốn thông minh xuất chúng, không bao giờ phân biệt nổi buổi sáng với buổi chiều, buổi trưa với buổi tối, cứ mở mồm ra câu đầu tiên là anh hỏi giờ nên mới được cái mỹ hiệu ấy. Gớm! Chú cứ tưởng được như anh là dễ đấy à?

Tôi cứ con cà con kê như thế để câu giờ còn nghĩ xem nói cái gì với thằng Zờ Đít chẳng nó cười cho. Mãi đến khi thấy nó sắp cáu tiết lên rồi thì tôi đành phải nói:

Chú đừng có lóng lảy thế, anh kể ngay đây.

Chả là hôm ấy, anh với thằng bạn nối khố của anh là thằng ku fox trốn anh Sen và lũ gái mạng, bỏ hết cả ảnh tay chân trym bướm lại bên Tathy mà sang bên thanh niên xa mẹ của anh Gấu chơi. Nếu chỉ có thế thì cũng chưa có gì đáng nói. Bọn anh thỉnh thoảng vẫn làm thế. Nhưng lần này, hai thằng anh dám vào tận Văn chương Thi phú viết bài, kinh không? Cả hai thằng cùng viết. Cứ như lệ thường thì ku fox sẽ viết bài còn anh, đồng hồ này, sẽ mon men thổi kèn nó để câu khách. Nhưng lần này vai trò đổi ngược. Anh viết trước, ku fox thổi kèn. Chú phải biết! Bài viết của anh làm choáng váng cả cái box Văn chương Thi phú vì nó mới hay và kinh tởm làm sao. Lúc ấy cũng không biết thế nào, mà diệu lắm chú Đít ạ. Câu chữ nó cứ tuôn tồ tồ ra ở bàn phím, thật cổ nhân nói văn chương nước chảy mây trôi đào hoa lưu thủy có lẽ cũng chỉ ướt đến như anh lúc đứng dậy là cùng. Ướt hết cả quần lẫn ghế chú Đít ạ. Thật là phúc đáo tâm linh mới được thế. Chứ như mọi khi, đến cái thằng ku fox chã vật chã vã nó mớm cho anh mà anh có bao giờ viết được đến thế đâu. Dài được đến hơn gang tay đấy. Cũng không kém lắm, nhỉ? Thế chú đã đọc kiệt tác của cả đời anh chưa? Đọc ngay đi. Đọc xong lại chả phát nôn ra ấy chứ nị. Đùa à!

Tôi ngừng lại ở đó. Thì còn biết nói gì hơn nữa. Chả nhẽ lại kể với nó chuyện cái thằng ku fox, cái thằng mồm leo lẻo tự nhận là bạn tôi, suốt ngày sang nhà tôi ăn chực cháo hành mấy lại nhìn vợ tôi mà nuốt nước miếng ừng ực. Ừ! Chả nhẽ lại kể là tôi biết thừa nó đang đẽo vợ tôi, mà tôi vẫn phải ngậm bò hòn làm ngọt để thi thoảng còn hỏi nó xem nên post cái gì ở Thăng long cho đỡ nhục màn hình bàn phím, cho đỡ mang tiếng online 24/7. Chả nhẽ!

Thằng Zờ Đít thấy tôi không nói thêm cũng chẳng hỏi gì, nó ngồi yên một lúc để đọc bài tôi. Thỉnh thoảng lại cau cau cái mặt nó lại khi phát hiện ra tôi viết sai chính tả.

Đọc xong nó chạy thẳng vào nhà vệ sinh.
Trojan
21-07-05, 21:11
Nói chúng anh nể cái nghệ thuật phản pháo của chú Dif.
clock
21-07-05, 23:45
đèo,

Anh buồn cho 2 chú, thậm chí còn e'o biết anh đang phóng tác lại truyện nào, của ai. Thế nên đọc bài của chú Đít anh thấy nực cười, viết thế éo ai mà chẳng viết được, phỏng ạ. Hay là chú đang muốn chứng minh chú đúng là nhân vậy chính trong câu chuyện anh đang kể? Để lúc nào anh có thời gian anh từ thiện thêm cho các chú đôi dòng. Không biết thì ngồi im dựa cột mà đọc nhá, hè hè. Khá khen cho chú Đít lần này viết tiến bộ, mặc dù đe'o biết là mình đang viết cái gì. Các lần khác anh mất 2 giây để đọc và nắm bắt nội dung các bài của chú, lần này anh mất 3 giây (mk, mạng chỗ anh dạo này chậm quá)

Thôi anh ngược, sẽ quay lại đây chơi tiếp với các chú sau,
Elise
21-07-05, 23:56
1-0 cho Diff :nutkick:
clock
22-07-05, 22:20
Đúng là nhiều mật thư lắm đại ca ạ. Em cũng hơi choáng vì sợ chúng nó xúm vào chửi. Trước khi logout thoát thân, em cứ thử mở đại một cái mật thư ra xem. Hóa ra chúng nó chúc mừng em: “Nhiệt liệt chào mừng hải đăng đáng kính” – Chúng nó kính cẩn gửi kèm theo bao nhiêu là smiley “mắt trố” và “bravo”. Các mật thư khác tới tấp bay về - “Hải đăng Đít … nhà vô địch … Hải đăng Đít”.

Quả thật là em cũng hơi ngượng nên ra khỏi tô bích đó và lẻn vào chỗ Lá nho xanh để giấu mình. “Anh ngược đây” – em bảo chúng nó thế rồi vê chuột tìm bài mới.

Lúc này lập tức tất cả chúng nó lại chui hết vào cái tô bích em đang vào. Một mật thư đại diện của bọn Chã gửi đến em: “Bác mà thắng cuộc sẽ được thưởng một pix gái xinh nhất Thăng Long!”

Thú thực là em đ’eo hiểu gì cả. Trong khi đó, bọn chã cử một thằng có số bài post nhiều nhất lập một tô bích mới, đồng thời buzz cho em vào chiến. Thú thực lúc này em run ghê lắm, mình còn chã gấp vạn lần chúng nó ấy chứ.

“Thưa Hải đăng, khi nào thì anh bắt đầu post bài chửi nhau ạ?” – “Sao? Anh vào Thăng Long lâu rồi mà chưa thấy tục lệ này?” – em lấy hết dũng khí ra hỏi “- Nghĩa là cứ ai là hải đăng thì phải chửi nhau với các cô các chú một trận sống mái à?” “-Ôi! Sao bác lại giễu cợt chúng em thế, thưa Hải đăng Đít?” “- Chẳng nhẽ bác không nhón tay làm phúc giáo chúng em à?”

Trời đất ơi! Thật là trớ trêu! nếu em thú thật em chẳng phải hải đăng gì hết, thì chúng nó sẽ cười vào mũi em, gái sẽ không gửi pix cho em nữa! Còn chửi nhau thì có thể thắng, có thể thua … Cứ cố cầm cự một lúc, cùng lắm thì nằm bò ra xin lỗi chúng nó vậy, cốt sao chúng nó để cho mình yên”

Đầu tiên em phải làm cao, ra vẻ từ chối: “Nhưng anh không có thời gian …”. Nói đến chỗ này em hơi run và ra khỏi tô bích đấy …

Nhưng ngay lập tức một loạt mật thư được gửi đến, chúng nó gửi cho em hàng loạt pix gái và các loại avatar hổ báo. Em thích mấy cái avatar hình con hổ lắm, trông nó dữ dằn, oai nghiêm như Hải Đăng ấy …

“Tại sao Hải Đăng cứ chốc chốc lại ra khỏi tô bích này thế nhỉ?” Em thấy bọn chã nó xì xào. “Có lẽ để gú gồ tìm bài chửi …”, “Tai tồ chã thế thì chửi nhau thế quái nào được!...”, “Này, đừng nói thế, Hải đăng đâu chỉ căn cứ vào tai tồ …”

Em lấy đại một cái avatar mà chúng nó cống nạp – em thích hổ mà. Dưng mà lòe loẹt quá. Cái thứ 2 có vẻ hợp hơn. Em chẳng đắn đo suy nghĩ gì thêm.

Mật thư lại tiếp tục gửi đến em đề nghị vào chửi nhau với thằng chã đầu lĩnh ngày càng nhiều. Ngay sau đó em thấy bài post đầu tiên đã xuất hiện: chao ôi, hắn chửi mới khiếp làm sao! Trình chửi của em chắc chỉ cao hơn đầu gối của hắn một tí!

(còn nữa)
hoangphihong
31-07-05, 11:49
Clock vào viết tiếp đi chứ, đợi lâu quá, mai đầu tháng rồi đấy mk sao tháng này sớm thế :D
clock
01-08-05, 21:15
Trước đây em đã từng nhiều lần xem cãi nhau trên Thăng Long, và em biết chúng nó hay chửi thật hăng, thật tục, thật đĩ để tự trấn an và uy hiếp tinh thần đối phương. Em còn biết làm gì được? Run run bấm vào nút New reply, em chọn ngay cái smiley có bộ mặt thật dữ tợn, và nghiến răng gõ bàn phím mấy chữ “dcm, thằng chã này mà đủ tầm chửi nhau với anh à?” (gõ mạnh đến mức đau cả ngón tay ấy). Em thấy thằng ku kia off khỏi topic ngay, nhưng sau đó nó lại quay lại. Em lại táng thêm câu nữa “đe`o mẹ, anh không dám so sánh chú với con bò vì không muốn xúc phạm con bò”. Thằng ku kia vẫn im lặng bác ạ. Em thì vẫn lăm lăm chuột vào nút close window, đề phòng nó chửi nặng quá thì mình phắn cho đỡ xấu hổ. Thành ra, topic thì rất đông người đang đọc, nhưng không có bài mới nào cả.

“WTF, mày sợ éo dám nói gì à?” – em lại bốt 1 bài nữa với nội dung như thế, vừa gõ vừa đập bàn phím xoành xoạch

“Kìa, xem kia, đại ca của chúng ta sợ rồi, đang luống cuống không biết reply ra làm sao kìa” – “Chứ sao! Dây vào Hải đăng là dây với kít rồi! Úi giời, nhìn cách chửi của Hải Đăng kìa! Giọng mới hảo sảng, đĩ thõa làm sao! Đúng là Hải đăng” - bọn chã xì xào PM cho nhau

Thật ra em chỉ muốn PM cho thằng kia để nói với nó rằng “Cậu đừng để ý đến những tiếng chửi của tớ. Cậu cứ chửi tớ đi, tớ sẽ tự đầu hàng. Vì tớ biết tớ không thể chửi lại cậu được…” Nhưng có vẻ như thấy em chửi tợn quá, thằng kia không dám ho he post thêm nữa. “MK! (đã đủ 10 chữ chưa nhỉ)” – em làm phát post nữa như thế vì thực ra đầu em rỗng tuếch, chả biết nói gì cả. – Thằng chã đầu lĩnh kia chắc đã thực sự kinh hoàng, hàng ngày nó chửi bới bọn chim non bím chã hăng thế cơ mà, lần này được “Hải đăng” tiếp chuyện nên choáng quá. Liếc nhanh xuống dưới, em thấy nó phắn ra khỏi tôbích tức thì.

(còn nữa)
clock
01-08-05, 21:17
Nhưng ngay sau đó nó đã mật thư cho em với lời lẽ thống thiết: “Thưa đại ca đáng kính, xin đại ca đừng làm nhục em trước đồng đảng của em nữa. Oai danh của đại ca thật lừng lẫy … Xin đừng làm em thân bại danh liệt. Em không thể địch lại đại ca, nhưng đối với đám chã, em là thằng ít chã nhất, nên chúng nó khẩn thiết mời em ra đấu với đại ca…”

Nhận được mật thư của nó, em thấy nhẹ cả người và reply “Thôi được, chú vào xin lỗi anh đi đ㔠Thằng ku sợ quá vào phân trần này nọ rồi xin lỗi loạn xị. Em sung sướng ra khỏi tô bích, lòng lâng lâng nhẹ bẫng quay trở lại chốn quen thuộc của mình: Quán nước vỉa hè.

Đang định offline thì từ đâu PM tới tấp bay về bác ạ. Chúng nó bày tỏ niềm ngưỡng mộ em, gửi pix gái và avatar đẹp đến chúc mừng em. Em chọn ra một pix gái xinh nhất và rung đùi ngồi ngắm ..

Chưa kịp xem hết số ảnh gái mà chúng nó đưa, em phát hiện có Hải đăng Đít - người mà em đã nghe danh đã lâu – login, thằng cha này chửi thì thuộc hàng đĩ và tục nhất Thăng Long rồi. Ngay lập tức hắn vào tôbích em vừa chửi nhau lúc nãy!

“Le’o mẹ, sao chưa đấu gì mà chúng mày đã đầu hàng hết cả thế hả?” - hắn post ngay
“Cuộc đấu kết thúc rồi”
“Sao lại kết thúc, dcm, chả nhẽ không phải chúng mày mời ông vào đây chửi nhau hay sao? Ông là Hải đăng Đít đây!”

Em cảm thấy đau nhói trên bàn phím rồi tìm cách log out ngay. Em là Đíp chứ có phải Đít x đâu.

(còn nữa)
clock
09-08-05, 15:42
Nhưng thằng chã đối thủ lúc trước vừa xin em, đã kịp phát hiện ra em, nó làm ngay một cái tôbích trong Người Thăng Long xấu xí và bêu tên em ở đó. Đám chã xúm vào chửi hội đồng em. Sau đó ...

Sau đó thì không thiếu chuyện gì: đứa thì gửi message chửi kín, đứa thì vẽ em thành tranh biếm họa và bót lên Người Thăng Long xấu xí. Cuối cùng, Hải đăng Đít quyết định cho em lên cột điện nghỉ mát 1 tuần vì tội mạo danh, làm ảnh hưởng uy tín lãnh đạo.

Em đã reg nick khác để năn nỉ các hải đăng thả em xuống, dù chỉ một vài phút thôi để em vào thanh minh, xin lỗi bọn chã. Nhưng không được ...

Vì thế, em mới bảo - khi cãi nhau trên Thăng Long, cái chính là phải làm đối phương sợ, nhục, do đó phải chửi thật hăng, thật đĩ. Còn nếu chửi cũng không xong, thì tốt nhất là ngồi im trong Quán nước vỉa hè, lá nho xanh, chớ có thò mặt ra ngoài! ...

Hết.

(Phỏng tác theo Phải hét thật to của Azít Nêxin)
TheDifference
09-08-05, 15:51
Vắt óc mà bôi, bôi lại nhạt
Gồng mình để nhắng, nhắng không hay.
Narcis
24-09-11, 10:22
Ha ha ha!!! Ha ha ha!!!
TTM
24-09-11, 10:50
Bắt được con ba đuôi nào rồi à mà cười khoái chá thế Nát?
Narcis
24-09-11, 11:36
Anh xem thấy thằng này nó bảo phải chửi thật hăng thật phũ phàng mới thắng. Nghĩ lại cuộc chửi đang diễn ra, thấy chưa đứa nào đủ phũ mà đã bị thiến con mẹ nó hết rồi, muốn chửi phũ cũng đéo được nữa, nghĩ mà buồn cười.
Tê tê say say
24-09-11, 16:31
Ừ, Nát mày chịu khó thò tay móc đít à quên móc tô bích lên mà đọc. Đọc bao giờ thấy hay mà không phải ha ha ha nữa thì mày sắp thành người rồi đấy!
lão ma
28-09-11, 22:45
Văn phong clock giống thằng đệ anh ở trên nhỉ?