Hỏng file Exel-cứu với!!!!!!!!!!!!

chạy mất dép còn tông
21-07-05, 14:47
Tình hình là rất tình hình các bác ơi. Công ty bạn em sắp phải làm quyết toán thuế thế mà cái file Exel để làm quyết toán của bạn em nó hỏng mất, ko mở được. File backup cũng ko mở được luôn. Nó báo lỗi do Win, rồi hỏi có Send error ko?
Em cũng chả biết sửa thế nào cả. Cty em lại ko có IT. Bác nào biết lỗi này chỉ giúp em cái. Em xin cảm ơn và hoa hồng (chả có cái biểu tượng này nhỉ :68: )
MYT
21-07-05, 15:38
Nếu không có gì quá quan trọng thì đồng chí gửi cái file đó lên đây để anh em xử lý xem có được không. Như thế nhanh mà hiệu quả hơn là hướng dẫn qua mạng như thế này, bệnh tình lại không biết rõ nữa.
Bợm
22-07-05, 04:43
Hêhê, file quyết toán của công ty sao gửi được. Một là Office lỗi, uninstall Office rồi đọc lại (hoặc copy cái file đấy mang sang máy khác đọc thử xem). Nếu không được thì là file lỗi. Cái này bác phải dùng mấy cái tool recovery, bác google với key word kiểu excel recovery hoặc office recovery. Em post nhanh cái này rồi em đi ngủ vì em buồn ngủ quá. Bác không tìm ra thì mai em tìm hộ bác.
wasabi
27-07-05, 02:52
Dùng thử chú Ontrack Recovery xem đc ko, nó có 1 môđun chữa file Office đấy (có ở các hàng đĩa có cả #####, bây giờ tung lên mệt lắm). Nếu ko đc thì bó tay.
chạy mất dép còn tông
27-07-05, 12:51
File quan trọng nên nhà cháu đã khuyên bạn gõ cửa dân Pro rồi ạ. Cám ơn các bác đã chỉ bảo (hoa hồng rất nhiều).