Ảnh gái đẹp !

Trang : 1 2

cfact
11-09-08, 17:12
http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/tn.jpg

http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/001_koreya.jpg

http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/002_koreya.jpg

http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/003_koreya.jpg

http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/004_koreya.jpg

Em giật cái tít cho kêu thôi :D

Thấy các bạn Triều Tiên duyệt binh lại nhớ tới VN mình lâu lắm đ.éo thấy duyệt binh bèo gì nhở ?
KuTí
11-09-08, 17:25
Dân Bắc Hàn quanh năm suốt thành thấy toàn lễ hội. Cả dân tộc đói rách nên phải gồng mình lên vài phát đến sưng cả gân dán bao salompas mà vẫn không ăn thua để quên đi mùa đông dài giá lạnh với những đêm đé o có điện mà dùng. Của cải vật chất được bao nhiêu thì đem đầu tư sản xuất xe tăng tầu bỏ với mấy thể loại súng ống thuốc nỗ.
Vừa rồi kỉ niệm 60 năm lập quốc, nó làm màn trình diễn tới hơn 1 triệu người (dân Bắc Hàn chỉ tầm 20 triệu), bắn pháo hoa các thể loại. Hoành tráng ly kì không thể tả, lễ khai mạc Beijing Olym em thật chỉ là dẻ rách so với trò của bọn Triều Tiên này.

Gái Bắc Hàn nghe đồn xinh hơn gái Nam, nhưng miền Bắc lạnh hơn nhiều vì lắm núi cao hiểm trở với gần vùng Siberia hơn mà điện thì đé o đủ mà dùng bình nóng lạnh, thành thử chị em chắc 1 tháng tắm 1 lần. Xinh thì xinh ngon thì ngon nhưng kiểu ấy may ra thằng Sói và lão Tê Tê mới dũng cảm xài.

Mà bác Gâu đi Bắc Hàn rồi cho em hỏi cái là mấy thằng Nam Hàn phản động bạn em nó bảo về chiều cao thì dân Nam hiện cao hơn bọn Bắc trung bình 10cm. Nhìn thực tế thì thấy bọn Bắc gầy gò ốm yếu thật, chứ mà thua hẳn 10cm thì thành mẹ nó người Pich me. Thấy đội banh U20 của Bắc Hàn đá giải thế giới cũng to vật vã, bọn UK đá như trâu mà có thắng được quái đâu.

Sự béo tốt và chiều cao dân chúng quả thực phản ảnh sự giàu mạnh của quốc gia. Ngay như bọn Đông Đức ngày xưa giàu mạnh của phe cộng sản là thế mà chỉ sau có mấy chục năm chia cắt người ta thấy chiều cao trung bình của nam giới Đông Đức thua Tây Đức 2cm.
TATAK
11-09-08, 17:34
http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/001_koreya.jpg

Có cần phải dang rộng thế không nhểy :D
cfact
11-09-08, 18:10
VN mình hình như tới chục năm chả thấy duyệt binh nhỉ ? Không hiểu các bố sợ cái *' ? Hay sợ toàn mang đồ hàng ra show nó lại cười cho :D
ĐànBòVàoThànhPhố
11-09-08, 18:49
http://de.fishki.net/picsw/092008/11/koreya/001_koreya.jpg


Em giật cái tít cho kêu thôi :D

Thấy các bạn Triều Tiên duyệt binh lại nhớ tới VN mình lâu lắm đ.éo thấy duyệt binh bèo gì nhở ?

Đè- mẹ, đã đi qua rồi những năm bao cấp mới thấu hiểu hết cái tính hình thức dã man của +,

Nhìn lại mấy cái ảnh này mà rợn cả người vì những năm ấy, và, thấy thương dân Bắc Hàn léo tả,

Âu cũng là một kiếp người!

Thầy NÂU ơi, vào tụng cho em một pho kinh Di Đà nào \m/
Gaup
11-09-08, 19:07
Xác nhận là người Triều Tiên trưởng thành trông thấp, đặc biệt là phụ nữ và ở nông thôn. Dễ hiểu vì gần như tất cả đàn ông đều sớm thuộc về quân đội và lương thực của cả nước đều đổ dồn vào nuôi quân đội. Ở thành phố thì trông người ta cũng như người Việt Nam ta mỗi tội đàng hoàng hơn và thiếu mấy cái thói chen lấn với chớp chảo gian manh hở cái gì là trộm của người mình. Ngồi trên tầu dừng ở ga nông thôn nhìn qua thì thấy có quá nhiều phụ nữ trưởng thành cao chỉ mét tư nhưng mang vác ba lô rất nặng. Chồng đi cạnh thì mặc quân phục ưỡn lưng đi thẳng chẳng mang đ éo gì. Cái này chắc là cái nét văn hoá trọng nam khinh nữ của Hàn làm nên lịch sử đây.

Tiên sư bố cái dân cuồng tín nhở. Dân ta có một điểm dở là học hành làng nhàng không nghiêm túc chẳng bao giờ làm gì hết sức, thế nên em nghĩ mới không cuồng tín được như Trung Quốc xưa và Triều Tiên, dân ta XHCN bao năm đến giờ lý thuyết của Mác cả nước may ra có 3 người hiểu được, còn lại toàn trộn với ông Hoàng bà Chúa lạy Thánh mớ bái vua Hùng Sơn Tinh rất là hài hước. Cái tính người đã thế mà bảo xây thiên đường chắc chẳng bao giờ được.
TrueLie
11-09-08, 19:24
Đ'eo gì duyệt binh trông hoành tráng thế thôi, nhưng oánh nhau em nghĩ chắc nhéo đã ăn được bộ đội cụ Hồ nhà mình :D
nông dân
11-09-08, 19:29
Mà các bác có thấy là trong đấy có nhiều cô, nhiều chú già không? Nhìn vào cứ tưởng là đến có cháu nội, cháu ngoại rồi í. Nhất là cái hình đầu tiên và cái thứ 4. Chả hiểu là để đủ quân số thì tụi nó phải lấy mấy chú lớn lớn tuổi 1 chút, hay là do tụi nó đói quá nên mới trông già thế nhỉ? Mà đằng nào thì cũng tội tội! Hic!
KuTí
11-09-08, 20:22
Bắc Hàn cũng như Nam Triều chế độ nghĩa vụ quân sự áp dụng triệt để. Cái này cũng tốt các bác nhỉ, mấy thể loại dặt dẹo ái nam ái nữ như Nâu phò cho vào quân ngũ mấy tháng khác ngay. Chưa kể đám nghiện ngập công tử cũng bớt đi bao nhiêu.

Bọn Hàn xẻng quân dịch 18 tháng thì phải, còn Bắc Hàn nếu em nhớ không nhầm thì từ 5 đến 7 năm. Dài vãi cả đái mất cả tuổi thanh xuân. Trong chế độ toàn trị quân sự hoá triệt để như thế thì cái gì ngon nhất bao gồm cả gái cũng thuộc về quân đội hết. Còn bọn tép riu như ca múa, bóng đá bóng chuyền cũng thuộc mẹ nó quân đội. Cái này chẳng cần nói đâu xa, nhìn lại nhà mình những năm 80 thì biết. Bóng đá chú nào ngon nhất thì cũng vào mẹ nó hết Thể Công. Ca múa nhạc cũng thế.

Mấy em gái già trên kia không phải là lính chiến.


D/c Chu Nai khỏi phải lăn tăn, cái đám nhồi sọ cuồng tín này nó máu hơn mấy chú A rập đọc kinh Coran nhiều. Mấy thằng rệp cũng cuồng tín khoản đánh bom tự sát chứ đánh nhau thực địa thì ngu vãi cả đái. Ai đời cả chụp chú rệp mà bị thằng Do Thái nó quây cho như quây vịt. Đánh nhau thì khoản máu và liều là nhất đấy. Không những khiến sức mạnh mình tăng lên bội phần mà địch nhìn thấy cũng sợ vãi cả đái ra rồi.

EM kể chuyện này để bác thấy cái độ cuồng tín của lính Bắc Hàn. Cách đây mấy năm thằng Triều Tiên mới xài củ tàu đánh cá để do thám bờ biển Nhật lùn. Mấy thằng Nhật nó dùng máy bay chống ngầm với phòng vệ bở biển kèm tàu ra đuổi cho chạy toe khói. Bọn Jap bắc loa kêu gọi đầu hàng các thể loại (vì đi vão lãnh hải Nhật), mấy ku Triều Tiên nhất quyết không chịu nghe, tăng tốc bỏ chạy nhưng ăn thua nào lại máy bay xịn. Thế là mấy bố chơi mẹ nó cả tảng thuốc nổ tự sát cùng con tàu. Bọn Nhật sau đó trục vớt cả con tàu này lên, ngoài súng ống (B40, tên lửa ilga ...) thì thấy trên thân tàu các chú còn khắc 1 đống dòng chữ gì mà đại loại "Kim chủ tịch sống mãi, nguyện chết vì người"...

Ngoài vụ này thì thằng Nam Hàn cũng bắt được một con tàu ngầm ghẻ của Bắc Hàn do thám bị mắc cạn. Vớt lên thấy lính chết sạch, đều tự sát bằng súng lục hoặc dao, máu me be bét. Vãi cả đái.
KuTí
11-09-08, 20:34
Nhân đây em mới nhớ cách đây 2 ngày vừa nói chuyện với thằng bạn hồi Đh, chú này học thì dốt vãi cả đái nhưng được cái chăm học ngoại ngữ nên học xong kiếm được suốt học bổng sang Hàn xẻng học Mát tơ bằng tiếng Anh đâu 2 năm.

Đếch biết bọn Hàn nhồi sọ cái căng củ gì mà chú ấy về ca ngợi thằng Hàn vãi cả đái. Ngồi chê bai bãi Việt Nam. Lại còn kiểu mơ tưởng rất chã là nếu không có 30.4 thì giờ Nam Việt mình thành mẹ nó Đại Việt minh quốc, con siêu rồng của châu Á bên bờ Thais Bình Zương. Em mới đùa là có khi hơn mẹ nó Nhật lùn chứ hơn Hàn xẻng là cái đít gì. Thế là chú sướng âm ĩ:D.

Dân An nam có cái vẹo gì mà đòi sánh hàng với bọn Hàn Nhật. Ngẫn vãi cả đái.

Rồi chú này đếch biết ngâm cứu được bao nhiêu sử sách Hàn xẻng Minh kuk mà ngồi phán là dân Hàn nó tính nhân bản và bao dung cực kì, hiền hậu dễ mến và yêu thương nhân loại chứ không tàn bạo và chia cắt như dân xứ Zue nan ta.

Lịt cụ, mấy thằng tiêu phu đốn củi nhà nó chiến tranh nhõn có 3 năm mà thịt nhau tận 3 triệu mạng là đủ biết khủng khiếp thế nào rồi. Chưa kể dưới chế độ dân chủ anh minh sau này bọn Nam Hàn nó cũng giết dân như cún, thảm sát Quang Zu các thể loại bây giờ mới được đưa ra ánh sáng. Còn bọn Bắc Hàn thì không thấy nói nhiều nhưng chắc chắc mức độ khủng khiếp thì cũng không kém thằng em miền Nam.
TrueLie
11-09-08, 20:42
Quang Du đã là gì so với vụ này (http://www.democracynow.org/2008/8/7/south_korea_commission_probes_civilian_massacres) hả bác Tí em. Công nhận bọn Hàn máu vãi chưởng, các thể loại luật 10/59 với cải cách ruộng đất nhà mình chả là cái đinh rỉ gì so với bọn nó :D

And what happened was that, in a matter of a few weeks in mid-1950, as the North Koreans pushed down the peninsula, Syngman Rhee’s right-wing government rounded up tens of thousands of suspected leftists, including tens of thousands of political prisoners being held already, and simply took them out into the countryside and shot them in the head and dumped them into mass graves. The commission believes that a very conservative estimate of the number killed is 100,000. They think it may have been more like 200,000 or even 300,000 people killed, and they are now—for the second summer season, they are excavating mass graves at several sites around South Korea.
nông dân
11-09-08, 20:47
Tụi Hàn nóng tính nhiều khi còn hơn cả dân mình ấy chứ. Thấy không vừa lòng là nó táng ngay. Mấy vụ xâm phạm thân thể người lao động ở VN của mấy cty nước ngoài thì đứng đầu vẫn là tụi Hàn và tụi Đài Loan.
TrueLie
11-09-08, 20:52
Ơ mà em cũng đ'eo hiểu lắm. Thông thường theo logic thì 1 dân tộc đánh nhau giỏi thì cũng sẽ làm kinh tế giỏi. Các phẩm chất cần có khi đánh nhau cũng chính là các phẩm chất tối quan trọng để làm kinh tế. Lão toàn quyêtn Đông Dương Paul Doumer ngày xưa đã viết về người VN thế này:

"Không có bất kỳ quốc gia nào trong khối kết hợp thành Ấn Độ có được phẩm chất của sắc dân này. Phải đi đến tận Nhật Bản mới tìm thấy một chủng tộc tương xứng và giống như vậy. An Nam và Nhật Bản chắc chắn phải có một sự liên hệ huyết thống cổ xưa. Cả hai đều thông minh, siêng năng và can đảm. Người An Nam mang bản chất của lính thiện chiến, tuân phục, dũng mãnh. Là một sắc dân lao động kiểu mẫu, nông dân tháo vác ở đồng ruộng, thợ giỏi, và thủ công nghệ sáng tạo trong thành phố. Sắc dân An Nam vượt trội trên phương diện chiến đấu, cũng như trong kỹ năng công nhân, so với bất kỳ dân tộc nào ở châu Á mà chúng ta có thể so sánh. Đây cũng là quy luật chung, mà tôi đã khảo sát và kiểm nghiệm trên 20 sắc tộc khác nhau của nhân loại, một quy luật mà chúng ta cũng có thể kiểm tra tính chính xác tại châu Âu: Những con người làm việc giỏi, là những người lính giỏi. Một cách khác, lòng can đảm là một. Nếu con người này can đảm không từ nan công việc trước cực nhọc lao động, con người đó, sẽ can đảm trước hiểm nguy và không từ nan cái chết."

Thế mà, đ'eo hiểu sao, oánh nhau thì VN giỏi mà làm kinh tế thì 4000 năm cứ lúa nước nhỉ?
KuTí
11-09-08, 20:57
Bọn Hàn xẻng ngày nay mới lập cái uỷ ban hoà giải với điều tra sự thật các thể loại để xử lý mấy vụ tàn sát ngày xưa. Nhưng suy cho cùng cũng là cái giá của sự tiến hoá các bác ạ. Bọn nào văn minh mà chả phải trải qua dã man:D.

Chính ra mấy con rồng con hổ châu Á ngày nay đều đã từng trải qua một quá khứ độc tài dã man tàn bạo và phi "dân chủ". Nói chung là chính sách bàn tay sắt với máu và nước mắt để dẫn dắt đất nước từ man di mọi rợ hủ lậu rũ bùn dậy sáng loà. Từ Nhật lùn cho tới Đài Loan, Hàn xẻng và cả Sing nhợn...Tất nhiên cũng là độc tàn bàn tay sắt nhưng dưới tay cha con chú Kim thì dân Bắc Hàn đành lòng với mơ ước nhỏ nhoi là mỗi người có một cái xe đạp để đi lại cho tiện.

Dân Hàn máu nóng chứ không lạnh lùng khiêm nhường như bọn Nhật lùn. Bọn này ăn nhân sâm và kim chi nhiều nên nóng như lửa thì phải. Loạng quạng là nó táng vỡ mặt ngay.
Thằng bạn Tây em hồi xưa cặp một em Hàn xẻng. Bình thường thì cũng dễ chịu nhưng lúc nó cú lên thì than ôi, có dao kém chứ bom nó cũng xỉa mình mất các bác ạ.

Hồi xưa bên ttvnol có đồng chí gì tên là NewGod thì phải, viết về "tính cách Hàn" đọc cười vãi đạn.
nông dân
11-09-08, 21:03
So sánh giữa Nhật và Việt thì em thấy cái khác nhau rõ nhất là tính vì cộng đồng. Tụi Nhật nó sống chết vì tập thể. Cái này chính là điểm độc đáo của dân Nhật, khác với toàn thế giới, nên nó mới đạt được vị thế như bây giờ. Còn dân Việt thì bản tính nông dân, thấy thằng kia làm ăn khá hơn thì tìm cách phá, chứ chả phải làm tìm cách làm ăn khá hơn. Thà là tao và mày cùng kém, chứ mày không được hơn tao. :4:

Bác Tí có cái link bài "tính cách Hàn" đấy không?

Em vừa gú ra thằng này:
Tính cách dân tộc Hàn Quốc (có so sánh với Việt Nam) (http://www.vanhoahoc.edu.vn/site/index.php?option=com_content&task=view&id=554&Itemid=47)
KuTí
11-09-08, 21:28
Bài ấy bên box lịch sử văn hoá của ttvol, do chửi nhau nên bị del hết thì phải. Thằng ku NewGod kia là du học sinh bên Hàn thì phải, thấy viết khá là chi tiết, đọc phù hợp hơn với kiểu anh em mình uống cafe bốc phét chứ không kiểu nghiên cứu kinh viên như lão cơ sở văn hoá Viet Nam kia. Thằng ku God kia viết về gái Hàn và tính cách cười bể cả bụng.

Bài của ông Thêm em thấy đại cương bỏ mẹ, với lại chưa gì đặt vấn đề sai mẹ. Cái qué gì mà ca ngợi đô thị hoá với quy hoạch ngon của thằng Hàn xẻng. Gì chứ kiến trúc bọn Hàn em thấy xấu bỏ mẹ, đé o có bản sắc, toàn chôm chỉa lung tung không đâu vào đâu, chủ yếu là chôm của mấy thằng Mẽo.

Em thấy có một lý do mà nhiều người ít chú ý khi bốc phét về tính cách Hàn xẻng với tinh thần lao động như điên và kỉ luật như phát xít (kể cả bọn Kim cũng có). Triều đã từng là thuộc địa, đúng hơn là nhập mẹ nó vào lãnh thổ Nhật mấy chục năm, tuy tàn bạo dã man con ngan nhưng đại ca Nhật đã dạy cho thằng nhược tiểu kia nhiều điều trong đó có tinh thần lao động kỉ luật hăng say quên mình của bọn Jap.

Chiến tranh tuy huỷ hoại nhiều thứ ở Hàn cũng như Nhật, tuy nhiên cái hoành tráng đáng kể còn lại mãi là tinh thần lao động theo tác phong công nghiệp và lối sống quy củ đâu ra đó. Cả thằng Đài Loan cũng có điểm này nhá. Cũng là dân Tàu chệt cả, nhưng dân Đài Loan có lối suy nghĩ và ứng xử gần với Nhật hơn. Thuộc địa của Nhat mãi.

Vậy nên cũng tán thành ý kiến của lãnh tụ Gấu, nhược tiểu đằng nào cũng đi bợ đít thì chọn thằng tử tế mà kiss ass. Tuy nhiên, lịch sử làm quái gì cho chọn nước mẹ để được bảo hộ:D.
TrueLie
11-09-08, 21:36
Hồi trước em đọc thấy cùng là dân di cư châu Á ở Mỹ nhưng dân Hàn thuộc loại nghèo nếu so với các bọn khác như Philippines, Ấn, Tầu, thậm chí cả Việt. Hình như thứ tự là Ấn, Phi, Tầu, Việt, Hàn nếu em không nhầm. Thế mà trong nước thì lại ngược lại hoàn toàn.

Điều đó cho thấy phẩm chất cá nhân của người Triều Tiên không hề hơn các dân tộc châu Á khác. Ăn nhau ở cái văn hoá. Khi dân Việt ra nước ngoài thì học được văn hoá làm ăn của Mỹ nên cũng không đến nỗi tệ, ở trong nước thì be bét hết cả.
KuTí
11-09-08, 21:43
Hồi trước em đọc thấy cùng là dân di cư châu Á ở Mỹ nhưng dân Hàn thuộc loại nghèo nếu so với các bọn khác như Philippines, Ấn, Tầu, thậm chí cả Việt. Hình như thứ tự là Ấn, Phi, Tầu, Việt, Hàn nếu em không nhầm. Thế mà trong nước thì lại ngược lại hoàn toàn.

Điều đó cho thấy phẩm chất cá nhân của người Triều Tiên không hề hơn các dân tộc châu Á khác. Ăn nhau ở cái văn hoá. Khi dân Việt ra nước ngoài thì học được văn hoá làm ăn của Mỹ nên cũng không đến nỗi tệ, ở trong nước thì be bét hết cả.
Em bác cũng đọc quả này rồi, không nhớ là ở đâu, sách hay mạng. Nó thống kê về thu nhập trung bình và học vấn của dân nhập cư gốc Á ở Mẽo. Bọn Hàn dưới dân Việt một bậc. Đương nhiên là thua Nhật, Chệt.

Chung quy thì chả có dân tộc nào ngu dốt hay lười nhác. Mẹ, bọn Thái hay Indo cũng nhận nó thông minh cần cù chăm chỉ lao động chim to ngực bự nhất nhì Á châu chứ đâu riêng mỗi dân ta.

Cứ nhìn thằng Hàn và Trieu đấy, đồng chủng đồng văn, cùng bố cùng mẹ, thậm chí Bắc Hàn còn lắm tài nguyên, gái đẹp hơn. Thế mà thu nhập cả nước bây giờ chỉ bằng doanh số của công nghiệp sản xuất ô tô Đại Hàn.

Chung quy tại thằng lãnh xxx:D:D. Mà dân châu Á mình có mấy thằng được quyền chọn cán bộ đâu nhỉ. Vẫn tâm lý thiên tử con trời thôi.
nông dân
11-09-08, 21:48
Bài của ông Thêm em thấy đại cương bỏ mẹ, với lại chưa gì đặt vấn đề sai mẹ. Cái qué gì mà ca ngợi đô thị hoá với quy hoạch ngon của thằng Hàn xẻng. Gì chứ kiến trúc bọn Hàn em thấy xấu bỏ mẹ, đé o có bản sắc, toàn chôm chỉa lung tung không đâu vào đâu, chủ yếu là chôm của mấy thằng Mẽo.

Có nói đến cái chỗ thâm đen đấy đâu bác. Ông ấy đang nói về ảnh hưởng của tính cách lên cái tốc độ phát triển nhanh của dân Hàn sau này. Em thấy nó khá hay.


Em thấy có một lý do mà nhiều người ít chú ý khi bốc phét về tính cách Hàn xẻng với tinh thần lao động như điên và kỉ luật như phát xít (kể cả bọn Kim cũng có). Triều đã từng là thuộc địa, đúng hơn là nhập mẹ nó vào lãnh thổ Nhật mấy chục năm, tuy tàn bạo dã man con ngan nhưng đại ca Nhật đã dạy cho thằng nhược tiểu kia nhiều điều trong đó có tinh thần lao động kỉ luật hăng say quên mình của bọn Jap.

Chiến tranh tuy huỷ hoại nhiều thứ ở Hàn cũng như Nhật, tuy nhiên cái hoành tráng đáng kể còn lại mãi là tinh thần lao động theo tác phong công nghiệp và lối sống quy củ đâu ra đó. Cả thằng Đài Loan cũng có điểm này nhá. Cũng là dân Tàu chệt cả, nhưng dân Đài Loan có lối suy nghĩ và ứng xử gần với Nhật hơn. Thuộc địa của Nhat mãi.

Chỗ này bác nói có vẻ cũng có vẻ xuôi tai, nhưng em nghĩ thời gian chiếm đóng ngắn thế thì cũng chả ảnh hưởng đến tính cách lắm đâu. Có thể lý giải bằng 1 số nguyên nhân khác. Giữa Đài Loan và Trung Quốc, em nghĩ là do mức độ phát triển kinh tế, cộng với chủ nghĩa tụi nó áp dụng liên quan đến giai cấp này nọ cũng có ảnh hưởng. Gì thì gì chứ nông dân làm việc thì vẫn là tùy tiện, dễ thỏa mãn, thiển cận,...
cfact
11-09-08, 22:30
Thế có bác nào cho em biết sao VN mình dạo này đ.éo thấy quả nào duyệt binh hoành tráng ?
TrueLie
11-09-08, 22:34
Thế duyệt binh hoành tráng để làm đ.éo gì hả bác cfact? :D
Thời buổi này mà còn vác mấy con T54, SAM2 ghẻ ra duyệt binh thì nó cười cho thối mũi. Còn vác hàng xịn ra thì lộ mẹ hàng :24:
cfact
11-09-08, 22:49
Căn bản hồi trước tớ cũng thích xem tí thể loại ấy, mà lâu lắm không thấy các bố tổ chức. Mà duyệt binh có thằng nào khoe hết hàng họ đâu.
TATAK
12-09-08, 00:30
Thế VN mình có hàng gì để khoe nhểy? Từ nhỏ giờ chưa thấy hàng Việt bao giờ cả :D
cfact
12-09-08, 00:50
Tóm lại là anh hỏi sao nó đ.éo chịu show hàng nữa, chứ không phải là nó show cái kak gì ?
TrueLie
12-09-08, 00:56
Hàng khủng nhất mà mình có chắc là con này:

http://www.russianspy.org/wp-content/uploads/2006/11/s300_sa10_grumble.jpg

Hoặc là con này:

http://vitinfo.com.vn/anh/2007/11/28/Su-30.jpg
Bắc Thần
12-09-08, 01:25
Dân An nam có cái vẹo gì mà đòi sánh hàng với bọn Hàn Nhật. Ngẫn vãi cả đái.Hồi trước gã Mecado có nêu lên vấn đề này rồi và anh mong đợi gã vận dẫn chứng chứng minh nhưng gã im re nên anh thấy cũng hơi hơi bị cụt hứng. Nhật thì không nói làm chi chứ Hàn so với VN thì đúng là bắt đầu từ một điểm xuất phát: cả hai đều thoát được ảnh hưởng Sino; cả hai đều có thế lực khác hỗ trợ.

Vậy thì tại sao VN lại tụt lại đàng sau thê thảm thế? Là tại vì Mật Tông. Tụi Hàn không bị tai hoạ Mật Tông. Đối với Mật Tông chúng nó tàn nhẫn đem ra bắn chết không thương tiếc. Cứ xem phim thì biết.

Dân đâu mà dân. Toàn là tín đồ của Mật Tông không đấy.
lão ma
12-09-08, 02:07
Bạn anh làm trong bộ cuốc phòng kể là các bác nhà mình đang đặt hàng của bọn mẽo. Những cả một hạm đội khu trục "thuỷ quân lục chiến" hoành tráng lắm. Cơ mà còn đang nhờ hải đăng Gaup mai mối xem sao đã...
KuTí
12-09-08, 04:38
Hồi trước gã Mecado có nêu lên vấn đề này rồi và anh mong đợi gã vận dẫn chứng chứng minh nhưng gã im re nên anh thấy cũng hơi hơi bị cụt hứng. Nhật thì không nói làm chi chứ Hàn so với VN thì đúng là bắt đầu từ một điểm xuất phát: cả hai đều thoát được ảnh hưởng Sino; cả hai đều có thế lực khác hỗ trợ.

Vậy thì tại sao VN lại tụt lại đàng sau thê thảm thế? Là tại vì Mật Tông. Tụi Hàn không bị tai hoạ Mật Tông. Đối với Mật Tông chúng nó tàn nhẫn đem ra bắn chết không thương tiếc. Cứ xem phim thì biết.

Dân đâu mà dân. Toàn là tín đồ của Mật Tông không đấy.
Em có một niềm tin chắc chắn là cần cù bù thông minh:D. Dân Việt hoành tráng đầu óc là tự nhận vơ về chứ chả có cái gì minh chứng cả.

Dân Hàn nó làm việc như điên dại, không tin cứ đọc mấy bản báo cáo láo của bọn tổ chức lao động thế giới về số giờ làm việc và nghỉ ngơi của dân Hàn hàng năm thì rõ.

Còn liệu Nam Việt không bị cộng quân bóp trim thì có được như Nam Hàn ngày nay không? Có được vào mắt!

Lãnh tụ Nam Việt không được hoành tráng như lãnh tụ Nam Hàn, bác có thể hiểu là đé o tàn bạo độc tài cũng được.

Lãnh tụ Park Chung Hee của Nam Hàn từ những năm 60 đã ý thức được sự cần thiết của chiến lược chấn hưng dân trí, cho mở các trường viện nghiên cứu cực kì hoành tráng và quy củ, đây là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của kĩ nghệ Nam Hàn trong giai đoạn sau này. Số tiền xây mấy trường viện đó đều vay của Mẽo hay bồi trường chiến tranh phí của Jap. Nam Việt mình lãnh tụ gia đình trị vãi cả lúa, chỉ biết vơ vào bản thân và gia đình những gì tốt đẹp nhất còn lại kệ mẹ dân chúng.

Park bị ám sát chết, người ta tưởng bác giàu lắm hóa ra kiểm kê tài sản ngoài luơng bổng theo định mức ra chỉ có đúng một căn hộ 2 buồng ngủ như bao công chức Nam Hàn khác.

Vậy tồng kết, dân Việt phò (nhác lao động thích bốc phét và nhậu nhẹt, sức cóc có mà làm việc trâu bò) mà lãnh tụ cũng phò không kém. Thế chả thua Nam Hàn là gì.
TrueLie
12-09-08, 05:48
Hoàn toàn đồng ý với bác Ku Tí về khoản này. Em nghĩ nếu VNCH không bị bóp trim thì hiện tại sẽ giống Indonesia, GDP bình quân chắc khoảng 1000-3000$/năm. 5% Hoa kiều kiểm soát phần lớn tài sản quốc gia, số còn lại dân chúng sống trong nghèo đói.

Chính ra Diệm và Suharto có nhiều cái rất chung nhé. Đều độc tài gia đình trị và chống cộng điên cuồng.
nông dân
12-09-08, 06:07
Miền Nam VN lúc trước hay tự hào là Hòn ngọc Viễn Đông này nọ nhưng có sản xuất ra cái gì đâu cơ chứ. Suốt ngày nhận viện trợ, buôn lậu,... giàu thì giàu đó, nhưng tụi Mỹ rút đi thì hết vốn. Tụi Hàn thì nó lại khác, cả nước nó cày trâu bò, sản xuất này nọ ngon lành nên mới phát triển công nghiệp được như bây giờ. Mỹ nó có ở lại thêm nữa thì em nghĩ miền Nam VN cũng chả bằng Nam Hàn được. Chỉ có tốt nước sơn, gỗ thì chả có gì.
Gaup
12-09-08, 06:34
Miền Nam VN lúc trước hay tự hào là Hòn ngọc Viễn Đông này nọ nhưng có sản xuất ra cái gì đâu cơ chứ. Suốt ngày nhận viện trợ, buôn lậu,... giàu thì giàu đó, nhưng tụi Mỹ rút đi thì hết vốn. Tụi Hàn thì nó lại khác, cả nước nó cày trâu bò, sản xuất này nọ ngon lành nên mới phát triển công nghiệp được như bây giờ. Mỹ nó có ở lại thêm nữa thì em nghĩ miền Nam VN cũng chả bằng Nam Hàn được. Chỉ có tốt nước sơn, gỗ thì chả có gì.

Chú với thằng Chê sống ở cái nước đến giờ này mà gạo còn đ có đủ mà ăn thì đ hiểu nói chuyện gỗ với nước sơn để làm gì. Chẳng khác đ gì những thằng Việt Nam hay chê gái Tầu nhiều lông nách. Muốn biết thêm tối anh vào giải thích cho.

À quên, Indonesia nó cũng vẫn còn hơn VN mình giờ, đấy là sau Suharto rồi đấy.
nông dân
12-09-08, 07:49
Chú với thằng Chê sống ở cái nước đến giờ này mà gạo còn đ có đủ mà ăn thì đ hiểu nói chuyện gỗ với nước sơn để làm gì. Chẳng khác đ gì những thằng Việt Nam hay chê gái Tầu nhiều lông nách.

Bác Gấu, em đang nói về cái đoạn này của bác Bắc


Nhật thì không nói làm chi chứ Hàn so với VN thì đúng là bắt đầu từ một điểm xuất phát: cả hai đều thoát được ảnh hưởng Sino; cả hai đều có thế lực khác hỗ trợ.

Vậy thì tại sao VN lại tụt lại đàng sau thê thảm thế? Là tại vì Mật Tông. Tụi Hàn không bị tai hoạ Mật Tông.

Nam VN lúc trước cũng đâu có Mật tông, nhưng thọ được bao nhiêu lâu? Đấy là vì gỗ nó chả có gì, tất cả vẻ hào nhoáng của nó chỉ là nước sơn. So với Nam Hàn thế nào được?
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 08:08
VNCH độc tài gia đình trị chỉ đến năm 62 thôi, Diệm bị quân đội lật đổ như Park đảo chính vậy, khi chết cũng chả để lại đồng nào. Thời Đệ nhị Cộng hoà là đã khá dân chủ rồi

Nam Hàn thì đánh nhau 3 năm tan tác xong rồi là thôi, cũng còn được tương đối ổn định để phát triển kinh tế chứ không chiến tranh khắp nơi lai rai du kích như Nam Việt. Chỗ nào cũng lác đác mấy anh Việt Cộng mặc thường phục rình rập hở ra 1 tý là ám sát công chức khủng bố dân lành, đến sống còn khó chứ phát triển kinh tế xây nhà máy đường sá cầu cống vào mắt à ? Phát triển loanh quanh Sài Gòn là hết đất lại còn phải cáng đáng gánh nặng chiến tranh toàn miền Nam thì đến bố Hàn Quốc cũng phải bó tay.

Nhiều bạn chả hiểu cái léo gì kỹ càng một tý cứ mơ hồ láng cháng mà không biết mình mơ hồ láng cháng lại còn phát ngôn rõ to rõ nhiều mới khổ chứ.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 08:26
Còn tại sao mà lại để Việt Cộng hoành hoành thì các bác em chê Nam Việt phò không dã man tàn bạo như Đại Hàn cũng được, cũng đúng, nhưng dã man tàn bạo lại cũng chả liên quan gì đến xây dựng đất nước cả. Cho nên nói nếu mà không có Cộng Sản thì Nam Việt cũng ngang Indo là cùng ..v..v.. cũng chỉ là nhận xét vớ vẩn. Với hoàn cảnh chiến tranh liên miên khắp nơi thì được như Nam Việt cũng là khá lắm rồi, đến bọn Hàn cũng phải nể phục ấn tượng cho đến giờ, chứ bọn nó có mà nể CHXHCNVN vào mắt

Mà nghĩ ra thì có lẽ VNCH tổn thọ cũng tại vì lãnh thổ lại đặt ở miền Nam chứ đek phải miền Bắc, để cho Cộng Sản chiếm miền tinh hoa còn trách nhiệm bảo vệ chính nghĩa Quốc gia lại giao cho các bạn các anh chị em Nam Kỳ Hai Lúa như Bắc Thần Giang Thu, buồn
Quận công
12-09-08, 17:03
Các chú ngu thật í. Sau đệ nhị thế chiến thì thằng khặc nào từ Âu đến Á không ngữa tay nhận viện trợ của Mẽo trừ mấy nước thành đồng XHCN, cái mẹ gì WB với IMF gì gì đó lập ra cũng mục đích này. Nhật hay Hàn cũng phải bám Mỹ từ từ mà lên chứ có tự dưng bụp phát hoành tráng được kẹc ấy. Không có mấy anh VC ôm bom cảm tử thì miền Nam cơ bản cũng không kém chị em nào. Đất đai trù phú, khoáng sản Tây Nguyên, dầu mỏ Vũng Tàu, chuyên gia kinh tế cũng đe'o thiếu, bằng chứng là hết mớ dọt trước, mớ vô cải tạo thì anh Sáu Dân vẫn còn đủ người để lập ra cái câu lạc bộ thứ sáu, thứ bẩy gì đó, mà hơn hết là không có chiên gia kinh tế kiểu Tố Hữu. Đại bác đêm đêm dội vào thánh phố thì phát triển đe'o nào cho hoành? Được như vậy là giỏi lắm rồi.

Các chú rảnh rỗi thì kiếm Palace Files của anh Tiến Hưng bạn anh đọc thêm cho biết chứ quanh năm hát mỗi một giọng e cũng nhàm..
TrueLie
12-09-08, 17:10
Nhìn đi nhìn lại em cũng chả thấy có bằng chứng đíu gì chứng tỏ là Nam Việt sẽ ngang cơ được với Nam Hàn cả. Các bạn VNCH cứ tự sướng với nhau cái gì mà "Hàn cũng phải nể phục" theo em là hết sức thẩm du tư tưởng. Có thể lúc đó kinh tế VNCH cũng ngang cỡ Hàn thật nhưng mà Hàn tầm đầu 60 rách như tổ đỉa, có hơn được mấy thằng ở châu Á đâu. Có khi còn kém cả bọn Myanma, Philippin thì lên mặt được với thằng nào? Cho nên đừng lấy cái ví dụ đấy ra mà tự sướng là nếu thế lọ thế chai thì bây giờ Nam Việt ngang Nam Hàn. Nếu các bạn nói "là khá hơn bây giờ" thì em công nhận đúng, nhưng một thì đã thích "nếu ... thì" thì em cũng bẩu là nếu Mỹ không ném bom thì Bắc Việt bây giờ phải hơn Tầu.

Hẹ hẹ.
KuTí
12-09-08, 18:15
Nói phét về chuyện đã diễn ra rồi thêm chữ "nếu" vào thì nổ cho nó đỡ nhạt miệng chứ căn cứ quái gì.

Thẩm du tư tưởng thì thẩm du luôn là Nam Việt ăn đứt Nhật lùn chứ hơn Nam Hàn là cái cắc ké gì.
Tiến Hưng với chả Tiến Hợi đọc cho vui để biết thêm một cách nhìn của một đồng chí chứ ngồi đó mà tin hết thành mịa nó gông xiềng tư tưởng:D.

Hàn xẻng những năm 60 đói rách hơn cả tổ đỉa nên mới gửi quân sang Nam Việt đánh thuê gửi tiền về cố quốc, đói vêu cả mõm. Thậm chí về kinh tế đến những năm 70 Bắc Hàn vẫn mạnh hơn Nam Hàn. Sau WWII thì Bắc Hàn là nước phát triển cực nhanh ở châu Á. Cứ nhìn quả cơ sở hạ tầng ngày nay của nó còn lại là biết.

Tại sao thằng Hàn xẻng từ một thằng đói rách sau đệ nhị chiến cả nước chỉ có hơn trăm thằng kĩ sư, ph.D thì đếm trên đầu ngón chân thế mà sau mấy chục năm nó rũ bùn đứng dậy sáng lòa về mọi mặt (kinh tế, khoa học kĩ thuật và kể cả quân sự...) thì phải nhìn vào gốc rễ dẫn đến sự phát triển đó chứ không phải ngồi đó mà thẩm du là đáng lẽ mình cũng như nó. Thằng Hàn có được ngày nay chủ yếu là nhờ có đường lối kinh tế và giáo dục rõ ràng, nghiêm túc quyết tâm của bọn lãnh tụ nhà nó. Ngoài ra là sự lao động quên mình như điên dại của vài ba thế hệ liên tiếp.
Mấy thằng khác có được những yếu tố này không mà đòi đú theo?

Bạn Chu Nai nói đúng, về mặt kinh tế thì thập kỉ 60, 70 ở châu Á Phi Luật Tân với Miến Điện là top, Nam Hàn là cái đinh. Thế mà giờ 2 thằng này vẫn làm thuê culi vỡ mặt oshin bán cá hoặc chặt gỗ xuất khẩu thôi. Cũng đếch có chiến tranh loạn lạc gì mà vẫn top rách của thế giới đấy. Chẳng có gì đảm bảo là Nam Việt nếu không bị bóp zái sẽ khá hơn 2 thằng này cả.

Nhân đây em mới nhớ hồi hè gặp lại 1 chú bạn học cùng cấp 3, đúng ra là cả cấp 2 nữa. Thằng này giờ làm chân bán hàng gì cho may mặc xuất khẩu, so với thằng khố rách áo ôm như em thì nó còn dưới một bậc. Thằng ôn này hồi cấp 2, 3 rất thông minh, có thể nói là sáng dạ nhất trong đám bọn em... Đấy! Xuất phát điểm có thể nói là cực ngon. Thế mà sau thi đại học còn trầy trật mãi mới đậu cái trường vớ vẩn. May mà nhà cũng giàu có không thì đi vét máng từ lâu. Chú này được cái hay thẩm du vặt về quá khứ chạy nhanh sớm của mình. Ngồi nói chuyện tí là vênh mặt lên kiểu "hồi xưa anh học cứ gọi là nhất khối, thầy cô nào cũng muốn chọn anh đi thi học sin giỏi, tranh nhau mệt nghỉ luôn, nếu hồi xưa anh chăm chỉ tí hay bớt chơi thì giờ tiến sĩ Harvard rồi cũng nên":D.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 19:54
Các bạn nói nguỵ biện bỏ bu. Cái gì chưa xảy ra hoặc chưa có điều kiện xảy ra đều là "chẳng có gì chắc chắn" hết, nhưng không phải vì thế mà lập lờ kết luận là nó ít có khả năng xảy ra

Việc Nam Việt nếu không bị Cộng Sản tấn công thì sau này có được hoành tráng như Hàn hay là cũng lóp ngóp như Indo Phi thì sẽ chả bao giờ có thể nói chắc chắn được, nói ở đây cũng là nói phét cho vui miệng, cơ mà dựa vào các dữ kiện thời bấy giờ thì cái xác suất trở thành cái thứ nhất lớn hơn cái thứ hai. Hồi lâu có đọc ở đâu đó là sau HIệp định Pari các bạn trong đấy có chủ trương xây dựng kinh tế theo hướng hiện đại tập trung vào xuất khẩu là điều đã làm nên khác biệt giữa Dong Á và ĐNÁ . Các bạn cứ dựa vào xác suất <1 mà nói rằng "chả có gì chắc chắn ..." thì sao không nói luôn là "chả có gì chắc chắn ngày mai trời không sập", đấy là sự nguỵ biện.

Mặt khác nền chính trị Nam Việt không phải toàn trị, linh hoạt mềm dẻo cho nên có thể có cơ hội cho các thay đổi từ dưới lên chứ không phải như bây giờ toàn là dân kêu rầm trời còn các bác ở trên cứ ung dung bình chân như vại, ơn giời nhón tay làm phúc 1 cái là quý lắm rồi.
KuTí
12-09-08, 20:08
Chủ trương với chính sách bày vẽ ra trên giấy tờ thì thằng đé o nào mà chẳng hoành tráng lâm ly bi đát, xây dựng tổ quốc ta giàu đẹp gấp nghìn vạn lần ngày xưa hả các bác em? Giống như thằng nào chẳng biết chăm tập thể dục với uống nhiều sữa thì sẽ cao trên mét tám cơ thể cường tráng:D. Hờ hờ. Quyết tâm làm được như lời di huấn hay không mới là vấn đề, mà có phải muốn làm là xong đếch đâu.

Các bạn Nam Việt thấy được chủ trương xây dựng kinh tế theo hướng hiện đại tập trung vào xuất khẩu. Thế các bạn Phi, Thái lọ, Nam Zương...ngu quá không thấy được chắc. Vĩ đại quá đi.

Nói phét còn lôi cả xác suất ra. Thật là khoa học quá đi.
TrueLie
12-09-08, 20:10
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó. Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém.

Nam Việt đặc biệt giống các nước Phi Thái Indo ở khoản bị bọn Tầu bóp trim về kinh tế ngay trên đất nước của mình mà chả làm gì được. Một phần lớn tài sản quốc gia nằm trong tay 1 thiểu số Hoa Kiều. Hoàn toàn trái ngược với Triều Tiên và Nhật.

Chắc chắn sẽ có bác hỏi thế tại sao Singapore với Mã Lai Tầu nó cũng bóp trim về mặt kinh tế mà các nước này vẫn phát triển 1 cách tương đối? Đấy là bởi vì Sing thì dân Tầu là chủ yếu nên nó là 1 nước Tầu con rồi. Mã Lai thì Tầu cũng chiếm chừng 25% dân số. Nếu Mã Lai có giầu có 1 cách tương đối so với các nước láng giềng thì sự giầu có đó cũng chủ yếu tập trung trong tay 25% Hoa Kiều này thôi.

Nam Việt thì số lượng dân Tầu chưa đông được như Mã với Singapore, tầm tầm như Phi, Indo, Thái. Người Nam Việt làm kinh tế cũng chả hơn gì các bạn Phi Indo Thái, bằng chứng là đều bị Tầu bóp trim. Thế cho nên em mới bẩu có phát triển thì cũng chỉ được như bọn này mà thôi.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 20:16
Bạn Kuti công nhẫn cãi cùn, mình thua

Bạn TrueLie còn lấy Hoa Kiều để làm ví dụ, mình cũng thua luôn, bạn xem lại lịch sử Triều Tiên Nhật Bản đi rồi hẵng nói phét ;)
Gaup
12-09-08, 20:25
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó. Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém.

Anh từ bé đến lớn chưa nghe thằng nào đưa lý lẽ kiểu này. Dốt mà lại hay nói chữ khổ thế đấy.

Thế nước Tầu bị Hoa Kiều lũng đoạn 100% chắc là nó phải nghèo mọt gông muôn đời không nhúc nhích được? Nước Lào đ éo có Hoa Kiều lũng đoạn sao không giầu như Nhật Bản? Singapore cũng toàn Hoa Kiều đấy - thì sao?

Đừng có ngồi tự nghĩ, tự nghĩ thường đưa ra những lý lẽ ngớ ngẩn. Xong lại dựa lý luận trên những thứ ngu dốt đấy, lớp sau đè lớp trước không thể nào sửa nổi.
TrueLie
12-09-08, 20:29
Bạn Kuti công nhẫn cãi cùn, mình thua

Bạn TrueLie còn lấy Hoa Kiều để làm ví dụ, mình cũng thua luôn, bạn xem lại lịch sử Triều Tiên Nhật Bản đi rồi hẵng nói phét ;)

Túm lại bác Khách Vieng Tham em có cao kiến gì về lịch sử, rặn ra đây xem nào?
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 20:49
Hoa Kiều ở Nhật không có, ở Nam Hàn độ vài chục nghìn, ở Đông Nam Á mỗi nước vài triệu, thậm chí gần chục triệu như ThaiLan, Malaysia.... So sánh thế nào được ?Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém.
nông dân
12-09-08, 20:55
Em đang bận, nhưng vào chọt 1 tí. :4:

Ở Nhật cũng có mấy cái China Town đấy bác, sao lại bảo là không có Hoa kiều?
TrueLie
12-09-08, 20:55
Hoa Kiều ở Nhật không có, ở Nam Hàn độ vài chục nghìn, ở Đông Nam Á mỗi nước vài triệu, thậm chí gần chục triệu. So sánh thế nào được ?

:24: Hộ hộ, tưởng bác em có cao kiến gì :24:

Báo cáo bác em là Hàn có tầm 150 000 Chinese, Nhật có khoảng 600 000 nhá. Một số lượng hoàn toàn không nhỏ, nhưng dân Hoa Kiều cũng chả là cái đinh gì ở mấy nước này. Kể cả tỉ lệ này có thấp hơn các nước khác ở ĐNA thì cũng có thể giải thích là người TQ không bon chen được với bọn Nhật, Hàn, nên di cư xuống các nước ĐNA cho dễ bề làm ăn bóp chẹt bọn bản xứ vốn làm ăn kém hơn.
Mecado
12-09-08, 21:02
Ai bảo chú Truelie là Hàn có khoảng tầm 150.000 Chinese?

Nhưng dù gì cũng đé,o thể lấy Hoa kiều làm thước đo làm ăn kinh tế kém được ông em ạ!
TrueLie
12-09-08, 21:07
Ai bảo chú Truelie là Hàn có khoảng tầm 150.000 Chinese?

Nhưng dù gì cũng đé,o thể lấy Hoa kiều làm thước đo làm ăn kinh tế kém được ông em ạ!

Hồi trước em đọc thấy thế, vừa kiểm tra lại hoá ra là 160 000 chứ không phải 150 :D Nhầm tí.

http://en.wikipedia.org/wiki/Ethnic_Chinese_in_Korea

Em không lấy HK làm thước đo kinh tế mà lấy HK làm thước đo khả năng làm kinh tế của 1 dân tộc.

Nếu ở 1 nước mà HK làm ăn trội hơn hẳn dân bản xứ thì có nghĩa là dân xứ đó làm ăn kém. Cái này thể hiện rất rõ ở các nước ĐNA như Phi Thái Indo Nam Việt ....
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 21:08
150000 thì cũng chỉ =1/20 Hoa Kiều ở Việt Nam. Đấy là cứ cho như bác nói đúng chứ em đọc ở đâu đó chỉ khoảng vài chục nghìn thôi, chắc bác em tính cả 2 miền Nam Bắc Triều Tiên mới được số to như thế.

Và cũng đíu phải bọn nó không bon chen với dân bản xứ dc mà phải xuống ĐNA. (Mẹ, nói thế chắc dân Tàu di cư bằng máy bay phỏng ). Mà là chúng nó không thèm di cư lên miền Bắc khí hậu cằn cỗi khó sống mà chỉ thích xuống phương Nam với cả Trung Quốc hay bị các bộ tộc phương Bắc xâm lược như Mông, Kim, Thanh cho nên dân phải chạy loạn sang các quốc gia phương Nam.

Bác em dốt lịch sử văn hoá toàn nói dựa nói mò em chỉ ném đá phiên phiến thôi chứ chưa bắt bẻ sâu sát đâu ợ.

Lại còn so sánh khả năng làm kinh tế nữa. Nam Việt hồi đó chiến tranh liên miên người Việt chết như rạ trong khi Hoa Kiều phởn phơ đíu anh nào phải đi lính không làm kinh tế thì làm gì ? Thích so sánh thì đợi lúc hoà bình cái đã mà cái đó thì Nam Việt làm gì có.
TrueLie
12-09-08, 21:10
Em nói có số liệu cả, có nói mò như bác Khách Vieng Tham em đâu :24:
Mecado
12-09-08, 21:16
Chú Truelie thế là thả một thằng biệt kích Mỹ vào rừng A ma zôn sống với thổ dân rồi so sánh bọn thổ dân đé,o biết chiến đấu :D
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 21:17
Với cả nói thêm cho bác nào pro Hàn Quốc là sau chiến tranh Triều Tiên người Hoa Kiều có 1 nhúm người cũng nắm trọn cả nền kinh tế Hàn Quốc đấy ợ, tiền họ chôn giấu đâu cũng gấp gần chục lần ngân khố quốc gia. Sau này hoà bình trở lại hơn chục năm phải đợi đến thời Park đảo chính và ra lệnh đổi tiền để thu lại vốn. Còn Nam Việt thì nhắc lại là chả bao giờ có yên ổn cả

Theo ý bác Trê chắc cũng nên nhập chung giống Hàn Quốc với Nam Việt cho vui ? ;)
TrueLie
12-09-08, 21:20
Em chả hiểu sao bác Mecado lại lấy ví dụ biệt kích Mỹ với cả thổ dân ở đây. Dân Hoa Kiều di cư sang VN cũng có phải đám dân tộc Hán đâu ợ. Toàn các bác dân tộc Choang Chiếc ... vùng sâu vùng xa đại khái cũng như người dân tộc thiểu số của mình thôi.

Mà bác Khách Vieng Tham em thỉnh thoảng lại tung ra mấy cái tuyên bố xanh rờn chắc nịch kiểu : "sau chiến tranh Triều Tiên người Hoa Kiều có 150 ngàn người cũng nắm trọn cả nền kinh tế Hàn Quốc đấy ợ, tiền họ chôn giấu đâu cũng gấp gần chục lần ngân khố quốc gia.". Bác có cái gì chứng minh câu này của bác không?

Hay lại giống kiểu "Hoa Kiều ở Nhật không có, ở Nam Hàn độ vài chục nghìn" ở trên :24:
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 21:26
À cái này thì em cũng vừa mới biết hôm nọ xem phim Thời Đại Anh Hùng của bọn Hàn làm chiếu lúc 12 giờ đêm có đoạn Park hỏi Bộ Trưởng thì được biết là người Hoa sau chiến tranh tích trữ được nhiều tiền của khoảng 2 tỷ đồng còn ngân khố quốc gia có trăm mấy chục triệu. Đổi từ đồng Hoan ra Uôn hay sao ấy

Còn chuyện người Hoa ở Nhật thì em công nhận nhầm, cơ mà đêk thể nào so sánh Hoa Kiều Nhật Hàn với Hoa Kiều ĐNÁ được, cả về số lượng lẫn chất lượng, số lượng thì nói rồi còn chất lượng thì nói dài lắm, đại khái là về lịch sử 1 trăm năm nó khác 1 nghìn năm nó khác, lý do xoá đói giảm nghèo nó khác chiến tranh đùn đẩy nó khác tính chất di cư chủ động nó khác bị động nó khác ... mà khỏi cần chi tiết làm gì vì chả quan trọng, bác em bị hấp diêm thế là đủ rồi
TrueLie
12-09-08, 21:29
Như thế không có nghĩa là HK nắm trọn kinh tế Hàn quốc. Nhỡ bọn tư sản Hàn nó tích trữ 20 tỷ đồng thì sao? Chưa kể lấy phim ra làm tư liệu thì nghe hơi vui tính :p
KuTí
12-09-08, 21:31
2 thằng Nhật Hàn có một ưu điểm thuận lợi cho sự phát triển là dân bọn nó đồng nhất. Tức là không tính lèo tèo mấy chục vạn dân ngoại quốc (mà các bác phân tích ở đây là Hoa Kiều, vốn không đáng kể so với tổng dân số nhà nó) thì 2 thằng này có thể gọi là "thuần chủng":D. Bọn Hàn xẻng rất tự hào về điểm này, nhiều lúc quá đáng bỏ mẹ.

Sự thuần nhất về mặt ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán...bla bla là điều kiện để tạo ra sự đồng thuận trong xã hội. Điểm này nhiều bác bảo là dễ dẫn tới sự thiếu đa dạng đa nguyên khỉ mẹ gì và dẫn tới cực đoan phát xít nhưng điểm thuận lợi của nó cho sự chấn hưng quốc gia không phải là nhỏ. Các chính sách của chính quyền trong thời kỳ đầu (ngon lành cành đào chứ không phải chính sách ngớ ngẩn:D) được đa số dân chúng hưởng ứng và thi hành nhiệt tình và nghiêm túc chứ không phải là cãi nhem nhẽm và *** cần hiểu gì lắm cũng biểu tình ầm ĩ... Đang nghèo rách mồng tơi thì hùng hục lao đầu vào mà học tập và lao động đi, cãi vã cái đít (Fukuzawa, "Khuyến học", trang 69).

Bên Nhật, cộng đồng ngoại kiều lớn nhất không phải là bọn tàu khựa mà là chính là Triều Tiên nhá. Em không có thời gian gúc nhưng nghe đâu gần 1 triệu mạng. Sau đó là dân Ba Tây. (Bọn Jap hồi xửa xưa di cư sang Ba Tây hơi nhiều, sau đám này lại quay trở lại cùng dân Ba tây xịn).

Dân Triều Tiên bên Nhật tinh thần dân tộc cao vãi cả đái. Dù chính quyền Bình Nhưỡng có bị chửi bởi tàn bạo thế nào thì bọn này vẫn cứ pro như thường, quan hệ buôn bán giữa Bình Nhưỡng và Nhật chủ yếu do dân gốc Triều đảm nhận. Thi thoảng lại biểu tình chửi bới phản đối chính sách của Nhật với Bắc Hàn.

Chuyện nhỏ nhưng minh chứng cho tinh thần dân tộc cao của bọn Triều là em xem đôi U20 của Bắc Hàn đá giải thế giới thấy một lô lốc mấy thằng tên nửa Nhật nửa Triều. Lạ vãi cả đạn, xong xem tiểu sử mới thấy là mấy thằng này dân Nhật nhưng gốc Triều Tiên. Đời F1, F2 nhưng vẫn chơi cho Bắc Hàn, léo thèm chơi cho Nhật.
Gaup
12-09-08, 21:32
Em nói có số liệu cả, có nói mò như bác Khách Vieng Tham em đâu :24:

Số liệu thời này thằng bìu nào chẳng có. Quan trọng không phải có số liệu mà có khả năng diễn giải số liệu đúng cách. Nếu mà số liệu là tất cả thì chúng ta thành mẹ Anh tanh hết rồi phỏng.

Hoa Kiều làm ăn tốt hơn dân bản xứ thì chứng tỏ dân bản xứ làm ăn kém? Một, thế kek nào là tốt hơn? Hai, anh A làm tốt hơn anh B thì tất nhiên anh B phải làm kém hơn anh A.

Dốt mà hay nói chữ. Đ èo mẹ.
TrueLie
12-09-08, 21:37
Bên Nhật, cộng đồng ngoại kiều lớn nhất không phải là bọn tàu khựa mà là chính là Triều Tiên nhá. Em không có thời gian gúc nhưng nghe đâu gần 1 triệu mạng. Sau đó là dân Ba Tây. (Bọn Jap hồi xửa xưa di cư sang Ba Tây hơi nhiều, sau đám này lại quay trở lại cùng dân Ba tây xịn).


Đúng ròy, hôm nọ em xem TV thấy nói ở Ba Tây gần 2 triệu dân gốc Nhật, sushi còn là đặc sản của Ba Tây mới máu chứ.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 21:39
Như thế không có nghĩa là HK nắm trọn kinh tế Hàn quốc. Nhỡ bọn tư sản Hàn nó tích trữ 20 tỷ đồng thì sao? Chưa kể lấy phim ra làm tư liệu thì nghe hơi vui tính :p
Nhỡ nhỡ cái lìn mà nhỡ, bác em nói chuyện như kẹc, em bảo thật :)
TrueLie
12-09-08, 21:40
:24: Bác em nóng quá. Người "nhỡ, nếu" ở đây không phải là em, mà chính là bác em :24:

Hệ hệ.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 21:46
Bác Trê em là dân 9x à ?
TrueLie
12-09-08, 21:47
9x thật thì sao hả bác em ;)
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 22:06
Để còn tránh chứ còn sao nữa. Em đe'o thể tưởng tượng lại có cái kiểu tranh luận lý sự cùn đến mức như bác em.
TrueLie
12-09-08, 22:09
Cùn ở chỗ nào cơ hả bác em? Hay cùn ở chỗ chỉ ra mấy điểm bác em sai với cả phi logic :24:
Gaup
12-09-08, 22:13
Lịt, cái sai logic của người khác thì sao mà nhìn ra nhanh thế còn cái sai của mình thì lờ đi như không có. Mớ lý luận về Hoa Kiều làm thước đo phát triển kinh tế với này kia đ éo thể gọi là sai logic được vì làm đ éo có logic gì.
Vàng
12-09-08, 22:13
Em chết cười ví các bác. Ai lại mang đám kiều dân Ấn Phi Hòa Hàn Việt một lũ tha hương ra để so sánh đánh giá nhau một cách khập khiễng như thế cơ chứ!

Bi giờ, ở thủ đô mình, em so sánh mức sống của đám dân quê bị đô thị hóa mất ruộng phải thoát li ra phố chiếm dụng lòng lề đường bán hàng dạo, mí lại lũ dân quê ở nhà trồng lúa nuôi lợn. Rồi em kết luận là bọn dân quê thoát li có chỉ số IQ cao hơn lũ quê ở nhà. Thế có buồn cười hok?
TrueLie
12-09-08, 22:15
Bác Vàng em hình như có vấn đề về đọc hiểu?
Giẻ
12-09-08, 22:15
Anh thì cho rằng chú Lai đang diễn trò cho vui thôi. Làm gì có thằng nào lại ngẫn đến mức ấy, kể cả bọn HVB chân chính...
Gaup
12-09-08, 22:16
Thằng cu Lai buồn cười vãi tè. Lúc người ta chỉ ra cái sai của nó thì nó bảo người ta có vấn đề về đọc hiểu. Mày có nghĩ bao giờ mày sai không hả Lai? Hố hố.
TrueLie
12-09-08, 22:30
@Giẻ: anh đạt đến cảnh giới tĩnh tâm cao lắm rồi, khích tướng HVB này nọ không làm gì được đâu. Hẹ hẹ
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 22:31
Cùn ở chỗ nào cơ hả bác em? Hay cùn ở chỗ chỉ ra mấy điểm bác em sai với cả phi logic :24:
Cùn ở cái chỗ bác bảo là Hoa Kiều ở Hàn chả là cái đe'o gì còn ở Nam Việt thì to lắm khủng lắm bởi vì Hoa Kiều Nam Việt nắm nhiều tiền, thế nên em bảo là nói thế đe'o được bỏi vì 10 năm sau chiến tranh Triều Tiên, Hoa Kiều Hàn Quốc chúng nó vẫn giữ tiền gấp 10 lần ngân khố quốc gia, thế là còn khủng hơn Hoa Kiều Nam Việt chứ còn gì nữa. Thế thì bác em vẫn phải bảo vệ chính kiến bằng cách là ở Hàn Quốc giữ tiền nhiều vẫn chẳng là cái đe'o gì ví dụ như là chứng minh tư sản Hàn Quốc giữ 20 tỷ chẳng hạn. Cơ mà phải chứng minh rõ ràng, chứ đe'o phải cái lìn gì mà "nhỡ" : "Nhỡ tư sản Hàn nắm 20 tỷ thì sao"

Đe'o ai đem giả thiết bác bỏ chứng minh, sai lại còn bịa thêm giả thiết gỡ gạc, cùn vãi đái còn gì
TrueLie
12-09-08, 22:32
Đơn giản là chứng minh của bác chưa đầy đủ. Bác có chứng minh được là tư sản Hàn nó ít tiền hơn tư sản Tầu đếch đâu. Cái đấy gọi là phi logic chứ còn gì nữa.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 22:39
Bác em nói dốt vãi tè, ở Nam Việt bác em thậm chí còn đe'o cần chứng minh Hoa Kiều nắm nhiều tiền hơn Quốc gia thì có tư cách gì để bắt em chứng minh Hoa Kiều Hàn lắm tiền hơn tư sản Hàn ? Hay là em chứng minh xong bác em lại còn bắt chứng minh là nhỡ nông dân Hàn có 200 tỷ thì sao ..blah..blah..

Tranh luận thế này em cố tình bắt chước cái kiểu lý luận của bác em ở trên an toàn nhất, chỉ có lý hơn chứ làm sao cùn hơn được ?

Bác nguỵ biện ở chỗ đẩy phần chứng minh cho người khác trong khi ở 1 vấn đề tương tự bác em đe'o cần chứng minh gì cả. Bác phủ nhận em thì cũng là phủ nhận lập luận của bác về Hoa Kiều Nam Việt
TrueLie
12-09-08, 22:44
Bác em nói dốt vãi tè, ở Nam Việt bác em thậm chí còn đe'o cần chứng minh Hoa Kiều nắm nhiều tiền hơn Quốc gia thì có tư cách gì để bắt em chứng minh Hoa Kiều Hàn lắm tiền hơn tư sản Hàn ? Hay là em chứng minh xong bác em lại còn bắt chứng minh là nhỡ nông dân Hàn có 200 tỷ thì sao ..blah..blah.. Em tranh luận cứ đúc y nguyên cái kiểu lý luận của bác em chứ đâu ra, chỉ có lý hơn chứ làm sao cùn hơn được ?

Bác nguỵ biện ở chỗ đẩy phần chứng minh cho người khác trong khi ở 1 vấn đề tương tự bác em đe'o cần chứng minh gì cả

Hic, cái thâm đen này là bác Bắc Thần + giangthu cung cấp. Đây toàn những người VNCH gộc chắc nói về chế độ của chính họ thì phải đáng tin hơn lời của bác nói về Hàn quốc chứ nhỉ?

Các bác VNCH khác vào confirm thông tin này cho em phát?
quasar
12-09-08, 22:44
Thăm chả biết gì cả, Chê nó bẫ ... y đấy.
TrueLie
12-09-08, 22:46
Quên, "tư liệu" lịch sử đây :24:
http://tnxm.net/showthread.php?t=7481
quasar
12-09-08, 22:46
Đang định bênh đểu thì lại đi khai nguồn, chả ra sao.
mà nguồn Bắc Thần nghe kể lại thì... chậc, cũng OK đi.
Giẻ
12-09-08, 22:52
Các chú dạo này chịu khó làm từ thiện nhỉ? Cải tạo thế nào được cái đầu có đủ đất trồng để cây, đúng là nhiễu
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 22:57
Nói lăng nhăng những cái đâu đâu, nản bỏ mẹ.

Bác Trê xem lại thế nào là điều kiện cần thế nào là điều kiện đủ để phủ nhận em đê rồi hẵng nói phét. Bắc Thần Giáng Thu dù bấy giờ mới biết mặc quần thủng đít thì biết đíu gì nhưng cứ cho là đúng đi, thì cũng chỉ cho thấy là lập luận của bác ngang em là cùng chữ đe'o thể hơn để mà phủ nhận. Còn không thì chứng minh cho em là tư sản Hàn Quốc có 20 tỷ đồng đi rồi nói tiếp.Đừng có chống chế cái kiểu "Nhỡ nhỡ" nữa nghe chẳng ra làm sao cả

Cùn thì cùn vừa thôi, đã cùn lại còn dai mất thời gian vãi đái.
TrueLie
12-09-08, 23:01
Nếu em cần, em đảm bảo với bác có thể tìm tư liệu chứng minh với bác Hoa Kiều lũng đoạn kinh tế Nam Việt. Cái này anh em đều biết cả, có điều có muốn nói ra hay không mà thôi.

Còn nếu bác chứng minh được đầy đủ là Hoa Kiều Hàn lũng đoạn được kinh tế Hàn Quốc thời hậu chiến thì show tử tế ra. Chứ còn nói như bác thì chưa đủ.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 23:10
Bác em lại nói dốt, Nam Việt làm gì có thời hậu chiến thực sự.Sau Hiệp định Paris năm 73 Mỹ rút quân thì yên ổn có 1 2 năm, sang 75 là bị tấn công rồi tạch.

So sánh Hàn Quốc với Nam Việt để thấy rằng điều kiện của Nam Việt khó hơn Hàn Quốc nhiều lần chứ không phải cứ so sánh 1 nước yên ổn với 1 nước chiến tranh liên miên mà chỉ trích là sao đe'o bằng được chúng nó, thế là bất công.
TrueLie
12-09-08, 23:11
Đúng ròy, so sánh kiểu đấy dốt thật, nhưng cũng không dốt bằng kiểu so sánh "Nam Việt không bị bóp trim thì ngày nay cũng chả kém gì Nam Hàn".

Hẹ hẹ.
Gaup
12-09-08, 23:13
Đây toàn những người VNCH gộc chắc nói về chế độ của chính họ thì phải đáng tin hơn lời của bác nói về Hàn quốc chứ nhỉ?

Chứng minh đê, chứng minh đê.

Người VNCH gộc chắc nói về chính phủ của họ đáng tin hơn chú nói về chính phủ của họ không?

"Nam Việt không bị bóp trim thì ngày nay cũng chả kém gì Nam Hàn" ngu thật nhưng ngu khác đ gì "Nam Việt không bị bóp trim thì ngày nay cùng lắm chỉ bằng Indonesia"?
TrueLie
12-09-08, 23:20
Ah nhân thấy có anh Bắc thập thò, nhờ anh vào confirm với bạn KVT hộ em cái :D
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 23:20
Đúng ròy, so sánh kiểu đấy dốt thật, nhưng cũng không dốt bằng kiểu so sánh "Nam Việt không bị bóp trim thì ngày nay cũng chả kém gì Nam Hàn".

Hẹ hẹ.

Bác em biết nhận dốt là rất tốt nhưng mà có vẻ lại dốt tiếp vì em chả bao giờ khẳng định như trong ngoặc kép cả. Em chỉ phản đối cái lý luận bởi vì Nam Việt chưa chắc đã = Hàn Quoc cho nên nó chỉ có bằng Indo là cùng.
TrueLie
12-09-08, 23:21
Bác em biết nhận dốt là rất tốt nhưng mà có vẻ lại dốt tiếp vì em chả bao giờ khẳng định như trong ngoặc kép cả.

Hơ, thế thì em với bác cãi nhau nhầm mẹ mục đích ròy :24:

Tóm lại, thế tức là bác đồng ý với em là nếu Nam Việt không bị bóp trim thì cũng không có cửa nào bằng Nam Hàn, phỏng bác?

Nếu bác đồng ý thế thì chả còn gì mà cãi nhau cả.
Khách Viếng Thăm
12-09-08, 23:26
Đã bảo là không chắc mà, nhưng không phải vì thế mà nói Nam Việt chỉ = Indo.

Mà cái kiểu so sánh "như Hàn Quốc" chẳng qua cũng chỉ là cách nói ẩn dụ với đối tượng cụ thể cho nó sinh động cho nên đe'o phải vì thế mà hiểu theo nghĩa đen rồi cắm đầu cắm cố đem những tiêu chuẩn yếu tố của Hàn mà áp đặt cho Nam Việt mà phản đối
TrueLie
12-09-08, 23:29
Vầng, nếu bác đã đồng ý với em là VNCH ko thể nào lại đc Hàn thì em cũng thú nhận luôn cái câu = Indo là em ngứa mắt nên nói thôi. Chứ thật ra em nghĩ cũng phải ngang tầm Thái Lan, hay ít ra cũng hơn Philippines 1 chút.
TrueLie
12-09-08, 23:32
Có bài này đọc cho vui cũng được, tuy chưa chắc đã chính xác 100%.
http://blog.360.yahoo.com/blog-Ofd4apwlcqjpCxUARPbylw48gxi5hok.?p=218
hellohello
12-09-08, 23:46
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó. .

Chú Tru Nai với chú Khách đang chơi trò đuổi hình bắt bóng à? Lịch sử đe'o ai lại có chữ nếu. Còn nếu mấy chú muốn mô phỏng lại quá trình lịch sự theo một mô hình hay yếu tố khác thì hai chú cứ tiếp tục đi.

Còn về chú Tru Nai thì cái câu trên của chú cũng hơi có vấn đề. Thật ra thì câu này có phần đúng có phần sai. Anh chỉ nói là đúng sai của câu trên thôi. Còn chú muốn lấy câu này làm thước đo cho sự phát triển kinh tế của 1 nước chấu Á thì anh chịu thua, tự nhận thấy ko thể dạy dỗ được gì cho chú.
TrueLie
12-09-08, 23:49
Hồi trước em đọc thấy thế, vừa kiểm tra lại hoá ra là 160 000 chứ không phải 150 :D Nhầm tí.

http://en.wikipedia.org/wiki/Ethnic_Chinese_in_Korea

Em không lấy HK làm thước đo kinh tế mà lấy HK làm thước đo khả năng làm kinh tế của 1 dân tộc.

Nếu ở 1 nước mà HK làm ăn trội hơn hẳn dân bản xứ thì có nghĩa là dân xứ đó làm ăn kém. Cái này thể hiện rất rõ ở các nước ĐNA như Phi Thái Indo Nam Việt ....

Thế theo chú hello em anh thì anh sai ở đâu?
KuTí
12-09-08, 23:55
Vầng, nếu bác đã đồng ý với em là VNCH ko thể nào lại đc Hàn thì em cũng thú nhận luôn cái câu = Indo là em ngứa mắt nên nói thôi. Chứ thật ra em nghĩ cũng phải ngang tầm Thái Lan, hay ít ra cũng hơn Philippines 1 chút.
Hơn Phi 1 chút thì đúng là ngang tầm Indo mà:D. Về mức thu nhập trung bình đầu người thì bọn Indo cao hơn Phi. Sức mạnh của nền kinh tế thì rõ ràng ăn đứt vì dân đông như lợn con:D.

Nhà mình hiện tại bằng được thằng Indo còn khướt. Bọn này có điểm giống Tàu là dân hơi bị đông nên quả nào nghèo thì vẫn cứ nghèo rớt mồng tơi.

Lịch sử thì tất nhiên đếch có chữ nếu. Tuy nhiên các chiến hữu cứ thoải mái đưa ra giả thiết cho nó vui tai.
hellohello
12-09-08, 23:57
Chú ko thấy nó sai ở đâu à?
TrueLie
13-09-08, 00:00
Ôi dào có gì thì nói huỵch toẹt ra đi, chú cứ úp úp mở mở làm gì cho dài dòng.
hellohello
13-09-08, 00:02
Anh gợi ý cho chú chút ít nhé. Chú hiểu thesis sentence là cái gì ko?
TrueLie
13-09-08, 00:03
Hình như hello em anh bị táo bón? http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/emo_cry.gif
hellohello
13-09-08, 00:14
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó. Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém.

Nam Việt đặc biệt giống các nước Phi Thái Indo ở khoản bị bọn Tầu bóp trim về kinh tế ngay trên đất nước của mình mà chả làm gì được. Một phần lớn tài sản quốc gia nằm trong tay 1 thiểu số Hoa Kiều. Hoàn toàn trái ngược với Triều Tiên và Nhật.

Chắc chắn sẽ có bác hỏi thế tại sao Singapore với Mã Lai Tầu nó cũng bóp trim về mặt kinh tế mà các nước này vẫn phát triển 1 cách tương đối? Đấy là bởi vì Sing thì dân Tầu là chủ yếu nên nó là 1 nước Tầu con rồi. Mã Lai thì Tầu cũng chiếm chừng 25% dân số. Nếu Mã Lai có giầu có 1 cách tương đối so với các nước láng giềng thì sự giầu có đó cũng chủ yếu tập trung trong tay 25% Hoa Kiều này thôi.

Nam Việt thì số lượng dân Tầu chưa đông được như Mã với Singapore, tầm tầm như Phi, Indo, Thái. Người Nam Việt làm kinh tế cũng chả hơn gì các bạn Phi Indo Thái, bằng chứng là đều bị Tầu bóp trim. Thế cho nên em mới bẩu có phát triển thì cũng chỉ được như bọn này mà thôi.

Em không lấy HK làm thước đo kinh tế mà lấy HK làm thước đo khả năng làm kinh tế của 1 dân tộc.Nếu ở 1 nước mà HK làm ăn trội hơn hẳn dân bản xứ thì có nghĩa là dân xứ đó làm ăn kém. Cái này thể hiện rất rõ ở các nước ĐNA như Phi Thái Indo Nam Việt ....


Anh ko có thời gian để giáo chã, nhưng để đóng góp vào trình độ phổ cập giáo dục của Thăng Long thì anh phải bỏ chút ít thời gian vậy. Cái anh nói chú sai là cái câu thesis sentence của chú và câu conclusion sentence của chú ko cùng một ý. Cái này chắc chú hiểu chứ?
TrueLie
13-09-08, 00:18
Anh chả thấy đíu gì không nhất quán ở đây cả. Khả năng làm kinh tế với khả năng phát triển thì khác gì nhau hả em?
hellohello
13-09-08, 00:23
Chẳng lẽ anh cần phải giải thích thêm cho chú hiểu?
TrueLie
13-09-08, 00:24
Hình như hello em anh bị táo bón? http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/emo_cry.gif

Hic, tội nghiệp thằng bé :(
CuteguB
13-09-08, 00:28
Ngoài lề chiện "Ảnh gái đẹp", bác Chu (Ân) Lai có ignore ai kô thế?
TrueLie
13-09-08, 00:30
Hô hô, có chứ bác em. Tội gì không tận dụng chức năng của forum :D
hellohello
13-09-08, 00:53
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó (1). Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém (2).

.
Em không lấy HK làm thước đo kinh tế mà lấy HK làm thước đo khả năng làm kinh tế của 1 dân tộc (3).

Nếu ở 1 nước mà HK làm ăn trội hơn hẳn dân bản xứ thì có nghĩa là dân xứ đó làm ăn kém. Cái này thể hiện rất rõ ở các nước ĐNA như Phi Thái Indo Nam Việt ....

(1) Khả năng phát triển của 1 nước châu Á --> nhìn vào thành công của Hoa Kiều ở nước đó.

(2) Hoa Kiều thành đạt ở nước nào --> người dân nước đó làm ăn kém.

(3) Hoa Kiều ko phải lấy làm thước đo kinh tế, mà là thước đo khả năng làm KT của 1 dân tộc.

Anh ko muốn nói dài dòng vì rất mất thời gian, nhưng chú Tru đọc kỹ lại những post của chú. Anh đồ rằng ý của chú thì rất mạnh lạc nhưng khi viết ra thì lại ko rõ ràng nên sai mẹ nó cái ý.

Anh chỉ muốn nói lần cuối thế này. Chú nêu ý chính (1), sau đó biện luận chút ít, rồi cho ra kết luận (2). Rồi modify slightly lại thành (3)

Những cái anh nói chỉ là sai cái trình bày ý thôi. Còn nội dung thì anh chưa cần bàn tới. Khi nào có hứng anh sẽ bình về nội dung.
TrueLie
13-09-08, 00:56
Cái ý (1) của chú nêu, đúng là anh viết thế sẽ gây nhiều chú hiểu nhầm là anh muốn nói HK thành công thì nước đó sẽ thành công. Nhưng nếu đọc cẩn thận cả bài anh đã viết thì sẽ hiểu đúng thôi. Trong lập luận của anh thì (1) (2) (3) là tương đương.
Gaup
13-09-08, 01:14
Chú Cute, thằng cu TrueLie sợ bị anh ị vào mồm quá nên phải ignore anh rồi. Tức cũng là để anh ị cho được thoải mái.

Thằng cu này thực ra không dạy được. Bọn niềm tin vĩnh cửu như thế nên để cho tự chết bởi đó là con đường chúng nó chọn.
nông dân
13-09-08, 01:46
Bác Gấu có vẻ hằn học nhỉ?

Mà cũng phải thôi, khệnh thế thì bác Lai bơ là phải rồi.
Gaup
13-09-08, 01:50
Bác Gấu có vẻ hằn học nhỉ?

Mà cũng phải thôi, khệnh thế thì bác Lai bơ là phải rồi.

Anh, phải hằn học, hằn học với ai, để làm gì?

Như anh, tới mức này, vào lúc này, còn hằn học với ai, để làm đ gì nữa?

Anh giờ là chuyển sang have fun với bọn trẻ con dại rồi. Đúng sai với mấy thằng như Lai, như Dân để giải quyết được gì nữa cho anh?
KuTí
13-09-08, 01:56
Gấu thay avatar đê. Quả ảnh N.M hoành tráng ngây thơ thế mà ku bố thì lại toàn đi bóp ku các bạn là thế nào. Làm cái chim cú như ngày xưa hợp lý hơn đấy.
Nói không hằn học chim cú mà giọng rõ là không phải:D. Em đồng ý là have fun là chính chứ thắng thua đúng sai được cái đít gì ở đây.
nông dân
13-09-08, 01:56
Anh, phải hằn học, hằn học với ai, để làm gì?

Như anh, tới mức này, vào lúc này, còn hằn học với ai, để làm đ gì nữa?

Anh giờ là chuyển sang have fun với bọn trẻ con dại rồi. Đúng sai với mấy thằng như Lai, như Dân để giải quyết được gì nữa cho anh?

Thế thì bác bớt nói đi 1 câu đi. Lúc nào cũng muốn nói câu cuối làm đe'o gì? Ai trẻ con ở đây hả?

Người ta đã không muốn nói, lại cứ lẽo đẽo đi theo mà chửi!
Gaup
13-09-08, 01:58
Thế thì bác bớt nói đi 1 câu đi. Lúc nào cũng muốn nói câu cuối làm đe'o gì? Ai trẻ con ở đây hả?

Người ta đã không muốn nói, lại cứ lẽo đẽo đi theo mà chửi!

Tranh luận kiểu trên thăng long làm đ có cái gì gọi là câu cuối. Chú với thằng Lai mà cứ thở ra những câu dốt thì anh lại chửi tiếp - anh có muốn tranh luận này đến chỗ kết thúc đ đâu. Các chú càng dốt anh càng mừng mà.
Mecado
13-09-08, 10:32
Anh cũng học chú Truelie cho mẹ nó thằng Gấu vào ignore list đỡ phải nghe nó lèm bèm chửi.

Thế đé,o nào vào Thăng Long bao lâu chưa ignore nick ai lại đi ignore anh Gấu trình cao tót vời, thấy mình cũng cố chấp quá đi!
quasar
13-09-08, 10:52
Cơ mà những bạn khác lai quote lại những lời bạn Gấu nói thì sao. Tớ nghĩ inoge là trốn tránh hiện thực. Làng mình nó vậy rồi, chấp nhận để suy ngẫm thì tốt hơn chứ, Ví như nhiều bạn không muốn nghe Thu nói, nhưng vẫn đọc đấy thôi.
Ví lại đúng là nhiều người , kể cả tớ, có nhu cầu xem người khác nhảy dựng lên.
Xấu tính thật, xấu tính quá đi.
Cơ mà thích.
ờh
Bi ơi, có cái tool nào đề biết những bạn đang inoge mình không
nông dân
13-09-08, 19:29
Bên Nhật, cộng đồng ngoại kiều lớn nhất không phải là bọn tàu khựa mà là chính là Triều Tiên nhá. Em không có thời gian gúc nhưng nghe đâu gần 1 triệu mạng. Sau đó là dân Ba Tây. (Bọn Jap hồi xửa xưa di cư sang Ba Tây hơi nhiều, sau đám này lại quay trở lại cùng dân Ba tây xịn).

Sau thế chiến, không chỉ Braxin mà tụi nó cho dân di cư sang các nước Nam Mỹ khác nữa. Thế mới có thằng tổng thống Fujimoto ở Peru ầm ĩ 1 thời đấy. Nhưng trong đám Nam Mỹ đấy thì đúng là nó quan hệ với Braxin nhiều nhất. Ở Nhật tụi nó mê nhảy samba, còn lễ hội đường phố thì năm nào cũng sôi động, ồn ào chả khác gì ở Braxin cả.
ttkk
13-09-08, 22:53
Bác Lai thân mến

Em bác có nick trên diễn đàn chủ yếu là đọc bài mà không post nhưng hôm nay cũng mạo muội vào nói với bác một vài điều như sau:

Trước hết em muốn hỏi bác rằng bác có cho ai mượn nick không mà sao trên kia bác phát biểu như thế nào ấy-tranh luận kiểu cãi cùn như bác gì trên kia đã chỉ ra và em bác cũng chả muốn nhắc lại nữa? Nếu bác cho mượn nick thì thôi còn không thì em tiếp tục trao đổi với bác tiếp:

Cái kiểu bác bỏ anh Gaup vào ignore list là quyền của bác nhưng cái cách mà bác hỉ hả ở trên em thấy là một thứ hả hê kiểu trẻ con khi ném trộm được một thằng to khỏe hơn mình nhưng mình không đánh lại nó rồi bỏ chạy vậy. Cái kiểu cư xử trẻ con tức cười ấy khiến em phải tìm hiểu tại làm sao mà bác Lai một người mà em kính trọng và trình độ hẳn là hơn em nhiều lần lại đi hằn học với anh Gaup đến như vậy thì mới biết rằng nguyên nhân ấy đến từ một lần tranh luận cãi nhau :
http://tnxm.net/showthread.php?t=4716&page=15

Thực ra thì tranh luận nảy lửa dẫn đến chửi bới nhau theo em biết thì cũng không phải là hiếm trong cõi TL này nhưng việc nhầm nhọt giữa mạng và đời để dẫn đến không nhìn mặt nhau chỉ vì không ai chịu ai trên mạng thì thật là buồn cười. Trên forum nếu TL nổi tiếng như thế nào thì nick Gaup cũng nổi tiếng như vậy. Cách tranh luận của anh Gaup dù có ngoa ngoắt như thế nào thì cũng không thể phủ nhận anh là một người rất biết cách tranh luận, rất biết mở rộng tranh luận và hầu hết những tranh luận của anh đều nhất quán về khởi điểm, được nâng đỡ bởi logic và thống nhất về phạm vi. Hầu hết những topic hot trên TL đều có dấu ấn đậm nét của anh Gaup và có thể nói rằng anh Gaup là một nửa của TL. Văn của Gaup nhẹ nhàng như những bài ca dao của mẹ, như những dòng suối mát đi thẳng vào lòng người nhưng cũng đầy ắp thông tin và hết sức chặt chẽ về logic. Cách tranh luận của Gaup cho thấy anh là người có lòng khát khao với tri thức vô bờ bến, quyết liệt theo đuổi chân lý đến cùng, không thể khoan nhượng với những gì là phế phẩm của tri thức, thói lười biếng trong suy nghĩ và sự hời hợt vô trách nhiệm trong tranh luận. Em của bác vô cùng ngạc nhiên sao anh Gaup vẫn luôn giữ được nhiệt huyết như vậy sau bao năm tháng, vẫn như người anh hướng dẫn tận tình cho các em thơ vẫn giữ được “mãi mãi tuổi hai mươi” trong tâm hồn? Em của bác luôn ước gì có được người anh như vậy, ước gì một lần được anh mắng chửi.

Việc anh Gaup va chạm trong tranh luận với người khác không phải là hiếm trên TL hình như gần đây là với Wasabi và bác Mecado và trước đo là anh Nhaphat nếu em bác không nhầm. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa thì những người va chạm với anh Gaup trong cuối mỗi lần tranh luận ngoài tâm trạng tức anh ách thì hơn tất cả là thu được những tri thức quí giá mới. Nếu coi tiêu chí cao nhất trong mỗi cuộc tranh luận không phải là sự hơn thua mà những gì thu nhận được cuối mỗi cuộc tranh luận ấy thì phải nói rằng được tranh luận với anh Gaup là một may mắn với chúng ta vì khi ấy chúng ta sẽ thu được những tri thức quí giá mới với giá rẻ quá nếu không muốn nói là miễn phí. Trong cuộc sống có những người khi mà chúng ta gặp họ được trao đổi với họ là một sự may mắn với chúng ta vì nhiều khi những quan điểm ý kiến của họ đưa ra thật độc đáo mới mẻ và có giá trị hơn nhiều so với những giờ lên giảng được hoặc thời gian đọc sách. Khi được nói chuyện với những người ấy thì tốt hơn hết là chúng ta nên há hốc mồm ra mà nghe hơn là cố gắng lên gân lên cốt cãi lại chỉ cốt để chứng tỏ cái tôi trẻ con của mình tồn tại. Được tranh luận với những người ấy là một may mắn của chúng ta bởi đó thực chất không phải là những cuộc tranh luận ngang phân theo kiểu đá qua đá lại mà đó là những tranh luận gần như một chiều vì mình nhận được nhiều quá còn người ta gần như không nhận được gì cả ngoài chuyện mất thời gian. Chính vì thế em bác đánh giá rất cao thái độ đúng mực của bác Nhaphat trong topic cắt nhà cao tầng gì đó bởi qua topic đó bác ấy nhận ra kiến thức của mình còn nhiều lỗ hổng và mình đã thu được rất nhiều kiến thức sau khi tranh luận.

Cách tranh luận của anh Gaup luôn luôn quyết liệt bởi đó là phong cách của anh ấy một thứ làm nên một “thương hiệu” Gaup lẫy lừng toàn cõi mạng. Và theo như anh Gaup cho biết thì anh hoàn toàn sẵn sàng đón nhận sự quyết liệt như vậy đến từ các bạn khác nếu các bạn ấy nhận thấy lỗ hổng trong lập luận của anh ấy. Theo dõi gần đây trên TL em mới nhận ra trong tranh luận hiện nay anh Gaup gần như không gặp được đối thủ ngang phân bởi dường như anh đang ở một level cao hơn hẳn các bạn khác. Em ước gì được trở lại cái ngày xưa ấy khi anh Gaup gặp được những người như AV, Thợ Đời, Killer, Evil, Phan Việt…Ước gì TL trở lại một thời vang bóng!

Những gì em đề cập ở trên không phải bợ đỡ gì anh Gaup mà chỉ muốn nói với bác Lai rằng cách của bác em xử sự với Gaup là cách xử sự không fair play không thể hiện cái tầm trí thức mà những người như bác em-những người có được may mắn được học tập, tiếp xúc với trình độ giáo dục cao ở phương Tây. Lẽ ra bác em hoàn toàn có thể tranh luận lại với anh Gaup, giáng cho anh ấy những lập luận sắc bén những lời lẽ đanh thép như anh ấy đã từng bày tỏ mong muốn nhận được thì bác em lại lựa chọn một cách xử sự tồi mà bầy chim non em chã bọn em xem như là hành động chạy trốn. Trong tranh luận hay thậm chí là chửi bới ở TL này theo em biết thì anh Gaup còn ở thế yếu hơn nhiều người khác bởi anh ấy quá nổi tiếng và với Google người ta hoàn toàn có thể biết anh ấy là ai còn những người khác như bác Lai em chẳng hạn lại hoàn toàn vô danh có chăng hình như chỉ biết rằng bác em đã (đang) học tập ở Pháp? Nói như vậy là mong rằng bác em từ nay hãy thể hiện phím lực tranh luận không khoan nhượng với anh Gaup để những đứa em thơ thiếu kiến thức như em bác lại được chứng kiến những topic hay được bổ xung thêm những tri thức mới. Tất nhiên bác em vẫn có thể bảo lưu ý kiến của mình (tức là bơ bác Gaup đi) bởi đó là quyền của bác nhưng như thế có phải là thiệt cho TL và đặc biệt là thiệt cho chúng em khi không còn được chứng kiến những tranh luận sắc sảo của các bậc đàn anh, đàn chị những người đi trước soi đường dẫn lối cho đám đàn em ngu muội. Kính bác và mong bác em nghĩ lại.
TrueLie
13-09-08, 23:00
Anh cảm ơn bạn ttkk về những lời lẽ hết sức chân thành tình cảm và thống thiết. Tuy nhiên anh có một nguyên tắc nhỏ của anh, là anh lên mạng để giải trí chứ không phải để mua bực vào người. Anh không có thói quen nói chuyện với những kẻ không biết tôn trọng người đối thoại khi mở mồm ra là anh biết tất tao là nhất. Nói thẳng tưng ra, mục đích chính của anh lên TL là chơi, for fun, chấm hết. Còn để tìm hiểu chân lý hay học hỏi kiến thức này nọ thì đây không phải mục đích chính của anh khi lên TL. Những cái đó anh sẽ làm ở một chỗ khác, trong một môi trường khác. Sống trên đời không nên gồng mình làm gì cho mệt, phải không bạn? Anh có quyền quyết định anh nên chơi với ai và không nên chơi với ai.

Một lần nữa cảm ơn bạn vì đã có lòng quan tâm và chúc bạn chủ nhật vui vẻ.
Harry Potter
14-09-08, 01:59
Mới đọc lướt qua tưởng ttkk đập Gấu già bằng giọng văn châm biếm hoá ra đ éo phải. :D Chắc ttkk là gái, yêu nhỉ.
ĐànBòVàoThànhPhố
14-09-08, 10:16
Tranh luận, phân tích sâu xa làm gì cho nhọc lòng các bác! Việt Nam không bao giờ ngóc đầu lên được đâu, không bằng thằng Lào, nói chi Inđô với Hàn,...

Các bác biết sao không, theo em nó nằm ngay dưới chân chũng ta đấy, cái tính cá nhân, cái chữ tôi qua lớn, cái tính không chịu được thằng hàng xóm nhà xí to hơn mình, tính cẩu thả trong suy nghĩ và hành động,...

15 năm nữa, Lào sẽ viện trợ cho Việt Nam, cac bác cứ yên tâm ngồi nhà mà nhận hàng thôi, cả ngày chỉ lướt web và ăn xôi thôi...

Phải không các bác!
quasar
14-09-08, 10:36
Tái bút:
Nếu nick này mà là một nhân bản của anh gà ụp thì em có bé băng con chó ăn cứt cho con của bác.
ký tên
TTKK
Vàng
14-09-08, 18:33
Từ thuở anh được một cái hân hạnh thẩm văn anh Gaup đến giờ, anh thấy rằng về khả năng viết, thì phi anh Gaup lãnh tụ tnxm nhà mình ra, các bạn cứ yên tâm là toàn cõi In tô lét này chưa có bất kỳ 1 ai có thể liên tục viết mỗi câu cỡ 100 chữ liên tục mà không có bất kỳ một dấu chấm phảy ngắt đoạn nào mà lại không bị ngây ngô sai ngữ pháp cả.

Hôm nay anh có hân hạnh biết được thêm bạn ttkk nữa, cũng có một cái khả năng rất là kiệt xuất ấy. Anh rất là kính trọng và nể phục!

Yêu ttkk!
em tên bông
14-09-08, 19:00
Yêu ttkk!

Thế anh Vàng yêu Trần Thị Kiều Khanh rồi à?

Không yêu anh Vàng!
Vàng
14-09-08, 19:23
Anh làm thơ tặng TTKKhanh nhé!

Trung Thu

Em hỡi lại mùa thu nữa đến
Lại thêm một cánh lá vàng rơi
Anh khóc cho đời anh cô quạnh
Chị Hằng có thấu, chị Hằng ơi?

Đã trót sa thân giữa dòng đời
Cửa lòng đóng kín với nơi nơi
Tấm thân dày xéo bao ước vọng
Lòng anh yêu mãi chị Hằng thôi!

Mỗi Trung Thu đến, giữa đêm mơ
Mơ thấy Hằng Nga khóc thẫn thờ
Anh ước mình lên cung trăng ấy
Đạp đầu thằng Cuội cứu Hằng Nga
ttkk
14-09-08, 22:17
Làm thế nào mà bạn gì trên kia lại nhầm em với một hóa thân nào đó của anh Gaup bởi em không thấy mình có điểm nào giống với anh Gaup cả. Nếu thực tế em mà là anh Gaup thì may mắn với em quá. Min/mod nào đi ngang qua confirm với mọi người một tiếng là em và Gaup là hai người khác nhau kẻo mang tiếng cho Gaup-hải đăng của lòng em bởi Gaup có chua ngoa đanh đá đến thế nào chăng nữa thì anh cũng không sử dụng một nick khác để tự tâng bốc mình. Do đó, các bác em có thể không tin ở ai nhưng không thể không tin vào anh Gaup, tin vào lãnh tụ của mình.

Trên kia anh Vàng có bảo rằng anh chưa thấy ai ở TL ngoài anh Gaup có thể viết dài mà không mắc phải sự trúc trắc về ngữ pháp và bây giờ anh lại thấy một người đó là em. Em các bác không hiểu ý anh Vàng là khen hay là mỉa em vậy. Nếu mỉa thì em nhận còn khen thì em lại chả dám nhận bởi cái văn phong đằm thắm mặn mà phảng phất chút duyên quê nhưng vẫn dạt dào như suối nguồn tư tưởng của anh Gaup thì ai mà có thể bắt chước được. Để viết nên một thứ văn nhẹ như hơi thở ấy chắc anh Gaup phải đọc cực nhiều, viết lách cực nhiều phải đạt đến tầm cỡ bậc thầy về ngôn ngữ; văn của Gaup cũng như con người của Gaup là độc nhất vô nhị và sẽ còn lâu nữa mới có thể kiếm được một người như anh khi cái ánh hào quang của thời hoàng kim forum dường như đã lụi tàn.

Btw xin cảm ơn anh Vàng đã làm thơ tặng em. Ai bảo là giai TL toàn vật vã tuổi 30? Ai bảo rằng giai TL trí tuệ hào hoa là khô khan không có thi hứng?
nông dân
14-09-08, 22:21
Em ttkk viết dài nhỉ! Em cứ làm 1 cái emoticon có phải nhanh không nào?

http://www.myemoticons.com/emoticon-critic/rude/images/kissass.gif <- emoticon này nè.
Exodus
15-09-08, 15:03
Nếu em cần, em đảm bảo với bác có thể tìm tư liệu chứng minh với bác Hoa Kiều lũng đoạn kinh tế Nam Việt. Cái này anh em đều biết cả, có điều có muốn nói ra hay không mà thôi.

Còn nếu bác chứng minh được đầy đủ là Hoa Kiều Hàn lũng đoạn được kinh tế Hàn Quốc thời hậu chiến thì show tử tế ra. Chứ còn nói như bác thì chưa đủ.

Hê , các bác cãi nhau vui quá , em nói leo phát

Bác nói đúng cả 2 rồi ! Hoa kiều Việt lũng đc nền KT Việt ( Nam Việt ) và Hoa Kiều Hàn ko lũng đc nền KT Hàn . Nhưng k0 thể lấy đó làm thước đo đạc trình kiếm tiền của dân Hàn or Việt . Bám vào đấy kết luận thì buồn cười thê thảm :-|
Như kiểu bác thầy bói mù sờ đúng trym rồi kết luận con voi hình dưa chuột trong sách văn học lớp 8 ngày xưa . Trym to thì đúng giống dưa thật , nhưng đấy k0 phải voi .
Bắc Thần
17-09-08, 00:11
Em có một niềm tin chắc chắn là cần cù bù thông minh:D. Dân Việt hoành tráng đầu óc là tự nhận vơ về chứ chả có cái gì minh chứng cả.

Dân Hàn nó làm việc như điên dại, không tin cứ đọc mấy bản báo cáo láo của bọn tổ chức lao động thế giới về số giờ làm việc và nghỉ ngơi của dân Hàn hàng năm thì rõ.

Còn liệu Nam Việt không bị cộng quân bóp trim thì có được như Nam Hàn ngày nay không? Có được vào mắt!

Lãnh tụ Nam Việt không được hoành tráng như lãnh tụ Nam Hàn, bác có thể hiểu là đé o tàn bạo độc tài cũng được.

Lãnh tụ Park Chung Hee của Nam Hàn từ những năm 60 đã ý thức được sự cần thiết của chiến lược chấn hưng dân trí, cho mở các trường viện nghiên cứu cực kì hoành tráng và quy củ, đây là tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của kĩ nghệ Nam Hàn trong giai đoạn sau này. Số tiền xây mấy trường viện đó đều vay của Mẽo hay bồi trường chiến tranh phí của Jap. Nam Việt mình lãnh tụ gia đình trị vãi cả lúa, chỉ biết vơ vào bản thân và gia đình những gì tốt đẹp nhất còn lại kệ mẹ dân chúng.

Park bị ám sát chết, người ta tưởng bác giàu lắm hóa ra kiểm kê tài sản ngoài luơng bổng theo định mức ra chỉ có đúng một căn hộ 2 buồng ngủ như bao công chức Nam Hàn khác.

Vậy tồng kết, dân Việt phò (nhác lao động thích bốc phét và nhậu nhẹt, sức cóc có mà làm việc trâu bò) mà lãnh tụ cũng phò không kém. Thế chả thua Nam Hàn là gì.
Anh thấy KT nói đúng . Anh không có phản biện gì cả . Trước nay anh vẫn nghĩ rằng cá nhân mình ngu dốt ai ngờ hoá ra là ông bà mình ngu dốt, lười biếng sinh ra mình cũng ngu dốt lười biếng ăn mày ăn nhặt chẳng bằng ai . Thật là buồn tủi quá đi . Anh nghe trong lòng nặng trĩu, sầu thương dâng lên không biết để đâu cho hết .

Nhưng rồi anh mạo muội nghĩ làm đếch gì có những việc ngược đời phi lý đến như thế . Chẳng qua là tại vì các đồng chí lớn lên trong môi trường XHCN nhìn xung quanh chỉ thấy đen tối, mờ ám, hoang mang cho nên mới sinh ra tự ti nhút nhát hoảng sợ như thế chứ như tụi anh thì nào có bị gì . Tụi anh là dân ngạo nghễ "trên bàn chông hát cười đùa vang vang"", dân "ôm vết thương rĩ máu ta cười dưới ánh mặt trời" mà . Tụi anh có khoa học gia Toàn Phong Nguyễn Xuân Vinh national treasure của Mỹ mỗi lần đi về nước có lính Thuỷ Quân Lục Chiến hộ vệ, có ca sĩ Bạch Yến trình diễn trên Ed Sullivan show cho cả triệu người xem, có ông bác anh giành gái trong vũ trường bắn chết sĩ quan Mỹ rồi trốn sang bên Lào ở cả mấy chục năm đấy thôi . Hoành tráng như thế còn gì .

Ừ, thì có đồng chí nào nói rằng thời đấy VN còn là đồng minh với Mỹ nên nó mới như thế . Vậy thì cho anh hỏi sau 75 ai đi làm gửi tiền về cho các đồng chí xài ? Cộng đồng VN sinh sau đẻ muộn mà vẫn phát triển quá tốt đó chứ . Tại các đồng chí ở xa không biết thôi chứ Little Saigon ở dưới Quận Cam to bằng 4 lần phố cổ Hà Nội, còn khu Eden ở bên Virginia thì đi bộ nửa ngày mới hết . Người Mỹ gốc Việt ngày nay có người là thẩm phán, có người là khoa học gia, luật sư, dân biểu . Có cả Tila Tequila !

Nói tóm lại là tại vì các đồng chí không có chỗ đặt niềm tin vào cho nên cảm thấy nhút nhát thế thôi . Chứ còn tụi anh thì nề hà gì mấy cái lẻ tẻ đó .
em tên bông
17-09-08, 00:48
Làm thế nào mà bạn gì trên kia lại nhầm em với một hóa thân nào đó của anh Gaup bởi em không thấy mình có điểm nào giống với anh Gaup cả. Nếu thực tế em mà là anh Gaup thì may mắn với em quá.

Em thì em nghĩ TTKiều Khanh là một anh đã ôm lòng thù Gấu bấy lâu, hôm nay giả vờ làm fan. Lãnh tụ mà có fan cuồng tín thì lãnh tụ sẽ sớm đứt bóng.

Gấu em mỗi lần giáo chã đập pàn đập ghế hò hét như lìn, kẻ thù vô số. Thế nên em không đoán nổi Kiều Khanh là ai Gấu a.
Prototay
17-09-08, 01:12
đời đời nhớ ơn Gấu già vĩ đại, chúng chã nguyện sẽ sát cánh cùng người
kiam
19-09-08, 23:19
http://pixdaus.com/pics/1215435660yDHXEdq.jpg
http://pixdaus.com/pics/1209146249q7jxqy1.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/PqJPNMePRJvj33Jx7G.jpg
http://pixdaus.com/pics/1220409587f823P5C.jpg
http://pixdaus.com/pics/1219526900wmSTXNY.jpg
http://pixdaus.com/pics/1211253209yPzlPA4.jpg
kiam
19-09-08, 23:54
http://pixdaus.com/pics/1220301194D8Lx8aF.jpg
http://pixdaus.com/pics/1216805922FWrQg5n.jpg
http://pixdaus.com/pics/1216684842cQdL57V.jpg
http://pixdaus.com/pics/1216684631QN23iV3.jpg
http://pixdaus.com/pics/1217686033FtwaVUJ.jpg
kiam
20-09-08, 00:04
http://pixdaus.com/pics/12216012609Uu2fiW.jpg
http://pixdaus.com/pics/1212894671lTF8qNI.jpg
http://pixdaus.com/pics/1219244596UE9Af4C.jpg
http://pixdaus.com/pics/1217662595VB4fIqL.jpg
http://pixdaus.com/pics/12180468879eqmFHN.jpg
http://pixdaus.com/pics/1218950412NXm3x77.jpg
kiam
20-09-08, 00:11
http://pixdaus.com/pics/1221522031Yhd9PuS.jpg
http://pixdaus.com/pics/122123790072yjqpF.jp
http://pixdaus.com/pics/1216334349UXlSiFq.jpg
http://pixdaus.com/pics/1218107696paKu7U5.jpg
kiam
20-09-08, 00:29
http://pixdaus.com/pics/1221522031Yhd9PuS.jpg
http://pixdaus.com/pics/122123790072yjqpF.jp
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/1206219988fLi3ed8.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/B11XzDKxzQhZ.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/CV5PN29Saxht.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/DEGZ7gRXzyfjGqEmRD.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/PYQhXl2Mz4Cb.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/cZsuupDl7NDbAyINPi.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/n1ZzJSsnU8U8.jpg
http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/122123790072yjqpF.jpg
Bắc Thần
25-09-08, 00:59
Muốn biết khả năng 1 đất nước châu Á phát triển được đến đâu có lẽ ta nên nhìn vào sự thành công của Hoa Kiều ở nước đó. Các nước kiểu như Phi, Thái, Indo, VNCH ... Hoa Kiều làm trùm, nắm gấn như toàn bộ nền kinh tế trong khi ở Hàn cò, Bắc TT, Nhật Bủn tuy ngay sát nách Tầu nhưng Hoa Kiều chả là cái đíu gì cả. Nước nào Hoa Kiều càng thành đạt thì càng chứng tỏ người dân nước đó làm ăn kém.

Nam Việt đặc biệt giống các nước Phi Thái Indo ở khoản bị bọn Tầu bóp trim về kinh tế ngay trên đất nước của mình mà chả làm gì được. Một phần lớn tài sản quốc gia nằm trong tay 1 thiểu số Hoa Kiều. Hoàn toàn trái ngược với Triều Tiên và Nhật.Anh vừa đọc lại sách của Bá Dương có đoạn nói rằng ở bên Malaysia có hơn 30% người Hoa nhưng tiếng Hoa lại không được dùng ở những nơi công cộng. Ở bên Thái Lan người Hoa nói "Chúng tôi nắm chắc trong tay mạch máu của lúa gạo Thái" nhưng đó chỉ là điều tự an ủi mình vì chỉ cần một pháp lệnh được ban hành là người Hoa sẽ chẳng còn gì cả.

Chia sẻ với anh em hai ví dụ về tình trạng thiếu lực lượng, địa vị và không được tôn trọng của người Hoa ở những nước mà người dân nước đó làm ăn kém.
nông dân
25-09-08, 19:44
Anh vừa đọc lại sách của Bá Dương có đoạn nói rằng ở bên Malaysia có hơn 30% người Hoa nhưng tiếng Hoa lại không được dùng ở những nơi công cộng. Ở bên Thái Lan người Hoa nói "Chúng tôi nắm chắc trong tay mạch máu của lúa gạo Thái" nhưng đó chỉ là điều tự an ủi mình vì chỉ cần một pháp lệnh được ban hành là người Hoa sẽ chẳng còn gì cả.

Chia sẻ với anh em hai ví dụ về tình trạng thiếu lực lượng, địa vị và không được tôn trọng của người Hoa ở những nước mà người dân nước đó làm ăn kém.

Bác Bắc em có biết vì sao người Tàu ở Mã lai lại bị như thế không?

Do hiến pháp của Mã lai đấy bác. Tụi Mã lai này nó thực hiện chính sách dân tộc cực đoan. Quốc ngữ là tiếng Mã lai, tất cả trẻ em sơ sinh gốc Mã lai đều được mặc định là theo đạo Hồi, chỉ có dân gốc Mã lai mới được tham gia vào chính trị,.... Tụi gốc Tàu chỉ có thể tung hoành trong lĩnh vực kinh tế thôi.

Tất cả những điều này được qui định trong Hiến pháp của nó sau khi dành độc lập từ Anh, vì nó hiểu 1 điều là nếu mà không làm như thế thì dân gốc Mã lai của nó sẽ bị tụi gốc Tàu đè cho bẹp dí. Chính sách này cực đoan, nhưng phải công nhận là tụi Mã lai sáng suốt. Chứ không thì Mã lai đã bị Tàu hoá từ lâu rồi.
longdotrungga_89
26-09-08, 00:01
http://www.3dvistaxp.com/3dvista.php?vi=9507
Nắng sớm
02-10-08, 16:42
Gái nè:

http://farm4.static.flickr.com/3018/2883905849_535d1b0fbb_o_d.jpg


http://farm4.static.flickr.com/3275/2883872051_900529a503_o_d.jpg


http://farm4.static.flickr.com/3129/2883871713_7e108b570d_o_d.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3039/2903684321_d3273fc881_o_d.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3283/2594436759_09afe7c77a_o.jpg
em tên Bim
02-10-08, 16:50
Úi dời, chảy cả máu cam ra bàn phím.

Bác Sói cho em hỏi là cái ảnh cuối chị gì đứng ở bãi biển ý, sao da chị ý đẹp thế nhỉ.
Nắng sớm
02-10-08, 18:04
Con gái đa phần nếu mà da đã trắng thì khi cởi ra nó thế. Mới cả chụp ảnh trên kia trời nắng đẹp iso chuẩn nên da mịn theo. Nói chung làn da đó khi chạm vào chắc là mát lành lắm :D

Em cũng thích.
Nắng sớm
03-10-08, 20:26
http://i29.photobucket.com/albums/c270/mrconverse85/xkcn/2_0121950001222262369preview.jpg

Lạ nhỉ?
nhaphat
03-10-08, 20:42
http://i29.photobucket.com/albums/c270/mrconverse85/xkcn/2_0121950001222262369preview.jpg

Lạ nhỉ?

Ừ, lạ nhỉ?
cfact
03-10-08, 22:59
Phải nói là quá lạ :24:

Ơ ... mà nhìn cũng thấy lạ thật :D
NaTuom
04-10-08, 00:21
http://pixdaus.com/pics/1215435660yDHXEdq.jpg

Cảm giác tự do, bình an, khoan khoái, tranh luận làm gì nhỉ, ngắm gái thì đời có phải tươi mát hơn không?
Nắng sớm
22-10-08, 00:03
Đồ thật hay giả các bác em?

http://IMG39.imageshack.us/IMG39/5408/2948439278680d40d869oht6.jpg


Thằng nào vội quá chụp ảnh gì mà trắng póc thế này nhỉ, chả thấy gì hết :(

http://i29.photobucket.com/albums/c270/mrconverse85/xkcn/2870827896_c1b3c93806_b.jpg
dongkiret
28-10-08, 14:42
Đồ thật hay giả các bác em?

http://IMG39.imageshack.us/IMG39/5408/2948439278680d40d869oht6.jpgThật đấy, bác ợ. Có tí kỹ xảo dùng lá đẩy cho nó cao hơn thôi
Tiếp đê bác ui
Nắng sớm
29-10-08, 02:56
Sao không thấy gì hết vậy?

http://i29.photobucket.com/albums/c270/mrconverse85/xkcn/1462394009_6987640d20_b.jpg
cfact
30-10-08, 08:45
http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138889.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138891.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138901.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138913.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138918.jpg
cfact
30-10-08, 08:45
http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138928.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138935.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138965.jpg

http://photofile.ru/photo/fishki_net/3646066/81138977.jpg
Hồ đồ
31-10-08, 12:40
Em gái này xinh nhỉ, em thích.

http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/cZsuupDl7NDbAyINPi.jpg

Ánh mắt rất ám ảnh nhé.
Trùy
05-12-08, 02:59
http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/91/E1/DSC_1592.jpg

Em cười xinh hok?
quiz
05-12-08, 16:13
http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/download1.jpg

:rofl: chị này, chị ấy có giai rồi :rofl:
tlspace
15-12-08, 00:46
http://2.bp.blogspot.com/_WEbnjOn5iEE/SUPuOHrgSSI/AAAAAAAAAGk/mCnhFrolh-Q/s1600-h/ass+%285%29.JPG
Nắng sớm
15-12-08, 04:18
Tiêu chuẩn về cái đẹp càng ngày càng sa sút.

Thôi, mời các bác ăn bưởi năm roi.

http://images.i-pro.vn/files/images/ipro_32/31934/img_135/134652/1_0.611498001228363281.JPG
Nắng sớm
25-12-08, 06:38
Vài em gái xinh khi em các bác lọ mọ đêm hôm khuya khoắt trên con đường đi tìm cái đẹp.

http://farm4.static.flickr.com/3233/3119132429_e4cab05891_o_d.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3002/2864548937_8dc4bc4c7b_o_d.jpg

Nghịch nước này:

http://farm4.static.flickr.com/3193/2934012583_34172690fa_o_d.jpg
http://farm4.static.flickr.com/3142/2943390605_beaf04b06c_o_d.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3039/2770156565_05272e45f9_o_d.jpg

Em này trông ngọt ngào phết

http://farm4.static.flickr.com/3204/2743905889_a277ca8ff1_o_d.jpg

http://farm3.static.flickr.com/2247/2533615286_48d100f0a5_b_d.jpg

http://farm4.static.flickr.com/3214/3127174884_3802571acd_b_d.jpg
A.K
25-12-08, 07:54
Tròn trịa, khỏe mạnh, cao lớn...chắc chắn là cực kì sung sức.

Anh thích!

http://farm4.static.flickr.com/3204/2743905889_a277ca8ff1_o_d.jpg
Nắng sớm
25-12-08, 08:03
Em và bác AK có chung quan điểm, em cũng thích cái ảnh này.
wasabi
25-12-08, 10:52
Ảnh cầm sen: Bạn này thợ ảnh chó gì mà photoshop loè loà loè loẹt, thật là chán quá đi. Hỏng hết cả hàng họ. Da chắc khô như da rắn mà lại không dùng dove nên phải blur mạnh.

Trông thật là cùi sứt móng.


http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/91/E1/DSC_1592.jpg

Em cười xinh hok?Holy Cao, em này sinh năm 1989, học trường Mỹ thuật, hình như em biết. Gái Mỹ thuật nói chung là không dễ nhá tý nào.

PS: Hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính đúng đắn của thông tin.
wasabi
25-12-08, 11:07
http://www.earthfrisk.com/uploads_user/1000/2/383.jpg
Nắng sớm
08-01-09, 00:46
Em thích hoa Đào.

http://farm4.static.flickr.com/3306/3176741538_5cbb2e5b89_o.jpg

Em muốn làm cá.

http://farm4.static.flickr.com/3075/3174012408_809185b658_o.jpg
kiam
21-03-09, 23:38
http://img.iuvip.com/2009/thang3/2/thonon_tusuong/1.jpg
http://img.iuvip.com/2009/thang3/2/thonon_tusuong/2.jpg
http://img.iuvip.com/2009/thang3/2/thonon_tusuong/3.jpg
http://img.iuvip.com/2009/thang3/2/thonon_tusuong/4.jpg

uikAqQe58To
Nắng sớm
22-03-09, 04:36
Gái ngoan, xinh, em mê:

http://i286.photobucket.com/albums/ll91/nonamequang/linhtinh/khunglong.jpg


Cái này là ảnh hót của em ấy, không dành cho trẻ em dưới 19 tuổi.

http://i31.photobucket.com/albums/c392/playboy2771989/g1rLTuy3n/Quynhtay.jpg

Flickr đầy tâm trạng của em gái:

http://www.flickr.com/photos/girlbu0nqua/


Thương em nó quá.
quiz
22-03-09, 04:46
.....

Cái này là ảnh hót của em ấy, không dành cho trẻ em dưới 19 tuổi.

http://i31.photobucket.com/albums/c392/playboy2771989/g1rLTuy3n/Quynhtay.jpg

ngon của nó <3
Ken_girl
22-03-09, 05:36
http://img5.imageshack.us/img5/7319/lansw01vi6w.jpg
Gold Fish
22-03-09, 12:25
Khen vậy. Cổ mình yếu, nhỏ.
Ông Hoàng Bảy
22-03-09, 15:36
Ba` chi. ho. em. 9x. :) Bác nào ném đá em bóp cổ
http://img5.imageshack.us/img5/6007/maiko1.jpg

http://img5.imageshack.us/img5/2864/maikos.jpgBóp cổ chày ra nước á?

Không đẹp, chẳng xấu, tầm thường!
quiz
22-03-09, 15:47
Làm gái Việt không thích, cứ thích làm gái TQ là cớ làm sao, haizzz, võ lâm truyền kỳ lắm vào :slap:
Harry Potter
22-03-09, 17:40
Khiếp quá, trông cứ như oan hồn.
KuTí
22-03-09, 17:54
Đã xấu gái rồi còn đái xoáy. Làm anh mất cha buổi sáng chúa nhật.
Trùy
22-03-09, 17:59
Nhìn nản>.<>.<>.<>.<
Ken_girl
22-03-09, 19:46
http://IMG1.imageshack.us/IMG1/4290/dsc0495.jpg
Nắng sớm
22-03-09, 19:48
Gái của Ken thường quá, gái là phải như cái bài anh bốt ở trên trển kia kìa, không thì cũng phải chất dư này:

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02388_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02391_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02382_edited.jpg


Thế cái em gái tâm trạng xinh xẻo thế kia không bác nào bình luận flickr fliếc gì à?Gái ngoan, xinh, em mê:

http://i286.photobucket.com/albums/ll91/nonamequang/linhtinh/khunglong.jpg


Cái này là ảnh hót của em ấy, không dành cho trẻ em dưới 19 tuổi.

http://i31.photobucket.com/albums/c392/playboy2771989/g1rLTuy3n/Quynhtay.jpg

Flickr đầy tâm trạng của em gái:

http://www.flickr.com/photos/girlbu0nqua/


Thương em nó quá.
Nắng sớm
22-03-09, 19:59
Thôi, không trêu các bác và em Ken nữa, cho các bác xem người con gái đã đi qua những hàng cây long não của ngày xưa, người con gái ấy có tên là Diễm. Vâng, Diễm - là Diễm của ngày xưa.

http://farm4.static.flickr.com/3533/3288053659_8fb60e2b6a_o.jpg
Nắng sớm
22-03-09, 20:12
Gái của Ken nhìn cũng ngọt thịt nhưng không chất, anh là theo trường phái phồn thực, cứ cái gì thì cái, phải có thịt.

http://farm4.static.flickr.com/3323/3315339341_92e0510b17_o.jpg
http://www.xomnhiepanh.com/uploads/gallery/2009/03/6937_1236076811.jpg
http://www.xomnhiepanh.com/uploads/gallery/2009/03/6937_1236076776.jpg
http://IMG14.imageshack.us/IMG14/3736/69371236166282.jpg

Còn mấy cái hình như hơi nhiều chất, anh để dành ăn ngày khác chứ không thì ngấy lắm. :D
hự
22-03-09, 20:26
Bác Sói: Ảnh của bác hết sức là Triump max, thế nào mà lá đường lá, xôi đường xôi thế kia. Xôi ít thì gói lá bé thôi, để lá với xôi tung toé thế, lại gạo mất

Ken (aka Bia ôm ế khách thời khủng hoảng): Ảnh của em chán lắm ý, anh nói thật đấy, toàn là những em không có duyên nên phải gồng mình lên nhiều quá, trông dỏm dỏm là.
Nắng sớm
22-03-09, 20:30
Bác hự em đã biết trường phái mốt "hờ hững" hoặc "chờ một phút" bao giờ chưa? Như thế nó mới chất chứ bác em. Lá bó lấy xôi thì còn có ai rướn cổ lên nhìn qua khe lá bao giờ?
kiam
22-03-09, 20:34
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/24hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/25hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/29hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/40hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/41hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/45hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/47hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/49hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
http://i141.photobucket.com/albums/r59/cpanel10x/quachdaica_hiyosho/41hiyosho_lenhuanh_qdc.jpg
Ken_girl
22-03-09, 20:39
Em của bác Kiam đẹp quá. Vừa xinh, vừa có xôi có thịt. Còn em lại thích xinh kiểu thánh thiện trẻ trung dư lày
http://IMG1.imageshack.us/IMG1/7097/78275882.png

http://IMG1.imageshack.us/IMG1/7748/80997584.jpg

http://IMG11.imageshack.us/IMG11/9552/10412167.jpg
Ken_girl
22-03-09, 20:49
Em này trông quen quen
http://IMG1.imageshack.us/IMG1/50/10537822001221019262pre.jpg
LIVE
23-03-09, 16:11
Ken ơi, bốt mấy cái pix của em lên đi, to to 1 tí để anh có thể làm walllpaper nhé
iammeg
24-03-09, 11:13
Bàn chuyện sánh Vn với bọn Ja, nam Ko, bắc Ko, Sin, hay Phil... ect... đều hão cả, chẳng đâu vào mí đâu cả. Từ 30/4/75 đến nay mà xài trách nhiệm cá nhân chứ ko xài trách nhiệm tập thể thì tớ tin là Vn phải ăn đứt bọn nam Ko là ít. Mà lạ cái là bi giờ ít có ma nào xài trách nhiệm cá nhân mà chỉ thích xài trách nhiệm tập thể thôi mới chết cái con... người ta chứ.
art
24-03-09, 11:56
Vài em gái xinh khi em các bác lọ mọ đêm hôm khuya khoắt trên con đường đi tìm cái đẹp.

http://farm4.static.flickr.com/3214/3127174884_3802571acd_b_d.jpg
Em này quen quen }:)

http://img.photobucket.com/albums/v472/TrueArt/cakiems.jpg?t=1212902443

:-D
trungduca8vn
24-03-09, 14:48
Gái của Ken thường quá, gái là phải như cái bài anh bốt ở trên trển kia kìa, không thì cũng phải chất dư này:

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02388_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02391_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02382_edited.jpg


Thế cái em gái tâm trạng xinh xẻo thế kia không bác nào bình luận flickr fliếc gì à?
Em áo đỏ có phải tên là Hoàng Tố Anh không?
Thích Đủ Thứ
24-03-09, 20:14
Sao mọi người cứ thích xem ảnh em Ken thế nhỉ. Em ấy lại show ảnh toàn thân cỡ to ra thì mọi người lại ngất vì thất vọng như em Chị thì sao. Tuy là em Ken xuất hiện trên khắp các diễn đàn từ Nam tới Bắc, từ giaitrituoitre cho đến tnxm nhưng thông tin cá nhân của Ken vẫn là điều bí ẩn. Tuy vậy giang hồ vẫn đồn thổi có 1 bức ảnh của Ken bị tung lên mạng bởi bạn thân của em ấy. Và xin mời mọi người thưởng thức:

http://i2.photobucket.com/albums/y18/tthn/ken.jpg
Nắng sớm
24-03-09, 20:54
Nhìn cái này mà thấy mọi cái trên đời này sao mà mong manh nhở?

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/68/Camelsfootforexceedinglyimportantarticle.jpg

Nguồn:

http://en.wikipedia.org/wiki/Cameltoe

Thích tìm hiểu thêm thì đọc.

http://de.wikipedia.org/wiki/Venush%C3%BCgel
quiz
27-03-09, 02:36
flickr (http://images.google.cz/imgres?imgurl=http://ihasahotdog.wordpress.com/files/2009/02/funny-dog-pictures-taking-initiatives.jpg&imgrefurl=http://www.vinalicious.com/page/9&usg=__x2vinNUIZyENc0g2A9uGkRu7-Zo=&h=424&w=500&sz=27&hl=cs&start=58&um=1&tbnid=IEct0qJuV1P5qM:&tbnh=110&tbnw=130&prev=/images%3Fq%3Dfunny%2Bvietnamese%2Bimages%26ndsp%3D20%26hl%3Dcs%26client%3Dfirefox-a%26rls%3Dorg.mozilla:en-GB:official%26sa%3DN%26start%3D40%26um%3D1)

http://i405.photobucket.com/albums/pp131/lool_019/3336897829_7917778979_b.jpg
Ken_girl
27-03-09, 03:37
Ôi em thích gái xinh kiểu dư lày. Trong sáng thánh thiện. Nhìn chỉ muốn hôn ngấu nghiến
http://i102.photobucket.com/albums/m113/hayeudau_mylove_2006/untitled-5.jpg
Trùy
27-03-09, 03:55
http://blog.joins.com/usr/*/o/johnbc17/8/cameltoe%20n(3).bmp
http://invadecanada.us/news/wp-content/uploads/2007/09/miss-canada-camel-toe-3.jpg
http://hollytrash.com/wp-content/uploads/2008/04/miley-cyrus_vagina_cunt_camel_toe.jpg
http://humorfreak.com/media/293/Soccer_Kick_to_the_Groin.html
Soitoe


http://img134.imageshack.us/img134/7840/fubearmb8.jpg
Gautoe

Hịh, bot phát thấy Soigia ngồi ngởn ra
Trùy
27-03-09, 04:06
Thế mới thấy tụi Bigtoe có quả tên thâm vãi nho các bác nhỉ
Nắng sớm
27-03-09, 04:26
Cái gì mà Sóitoe? :4:
Ken_girl
27-03-09, 04:32
Ha ha. Anh Thích Đủ Thứ vu khống em nhé. Tự dưng post cái ảnh về cơ bản nhìn đíu giống avatar của em gì cả. Huống chi so sánh cả Ken 1 lẫn Ken 2 . Thế mí chán. Trong khi Ken 3 bên kia sông còn có thể có cả trim. Mà cái bộ đồ tắm nhìn ấy quá đi.Not my taste!
Còn đây moi' nà iem thực sự ne`
Ken 1
http://files.chungta.com/Image.ashx/image=pjpeg/8c00e6540aec4c478ddaaca144ba9f4f-Co-gai-dep-3.jpg/Co-gai-dep-3.jpg
Ken 2
http://img.tamtay.vn/files/tina_oshin/photos/71170/478cc54e_6714_nguoi_dep_012xe9_resize.jpg
Ken_girl
27-03-09, 04:42
http://farm2.static.flickr.com/1435/707808000_ce5694e1c0.jpg

Ảnh gái nhà
http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/DSC_0151_2.jpg

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_6181_2.jpg

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_6616.jpg

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_7072.jpg

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/DSC_0189_1copy.jpg
Thích Đủ Thứ
27-03-09, 06:35
Chả biết có nhầm hay không, nhưng có post lên thì nó mới lòi ra sóitoe chứ :24:

Còn đây là ảnh chị quiz hải đăng của lluvia

http://i2.photobucket.com/albums/y18/tthn/2637416125_35abd69e91_b.jpg
hự
27-03-09, 08:16
Ảnh gái nhà
http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_7072.jpg
Em này mệnh thuỷ là cái chắc. Cụ thể hơn là mệnh não úng thuỷ. Đầu to như cái bồ.
Ken_girl
27-03-09, 08:34
Anh Hự bỉ gái nhà em đấy à. Em thủ sẵn con tuýp đầu gắn dao nhọn tự chế ra rồi đấy nhé. Bảo trọng đê!
Xem hình thấy rõ là. Tóc nó phồng lên nó thế. Giai mú mà chả chiên nghiệp cái gì sất?
hự
27-03-09, 08:38
Hông phải tại tóc. Từ đỉnh đầu xuống cằm dài đúng bằng chiều ngang 2 vai.

Em này mà đội cả mũ bảo hiểm nữa thì chắc phải làm thêm cái cọc buộc vào lưng để chống cho cái đầu nó khỏi bị ngật ngưỡng. Bị dư lày chắc tại ngày xưa ăn nhiều tào phớ quá thì phải.

P.S.: Bi 4`, bộ gõ như shi t ấy.
NaTuom
27-03-09, 17:00
Ken nhìn kĩ cũng đẹp đấy chứ, làm bạn gái anh đê, đang thiếu người chia sẻ.
Bác Hự và các bác tránh ra để em với Ken abc, def ... Ken nhé
Ken_girl
28-03-09, 13:10
Ảnh gái nhà


Đọc kĩ đi bác Na.
Kí tên
Ken 1
hự
28-03-09, 19:18
Đọc kĩ đi bác Na.
Kí tên
Ken 1

Người nhà của Ken được cái chung thuỷ. Rất tốt cho các bác thích ổn định nhà nước.
Hitman
29-03-09, 02:43
Ảnh gái nhà

Bình phẩm về nhan sắc gái đã là sai rồi. Tuy nhiên, hôm nay anh cho phép mình sai một tí, để 4C thấy anh cũng gần gũi với quần chúng, và cũng tầm thường thôi, như tất cả bọn đàn ông tởm nôn khác, trong con mắt Sất ngày nào.

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/DSC_0151_2.jpg
Bức ảnh đầu tiên này thoạt trông có vẻ rất nghệ thuật, lại còn đen trắng nữa chứ. Tuy nhiên ấn tượng để lại là sao mà nhiều lông thế, lông trên mặt, lông trên đầu, trên vai, cả tóc nhìn cũng như lông. Sao mà lắm vòng lắm hạt thế, như che đậy cái gì đó. Cái gì thì ảnh sau sẽ rõ. Khuôn mặt như đang diễn tâm trạng gì đó khi yêu, nhưng có lẽ giống như tâm trạng khó ở thì đúng hơn. Anh đề nghị đặt tên bức ảnh này là Góa phụ lông buồn !


http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_6181_2.jpg
Ở bức ảnh thứ 2 này, ta thấy kinh ngạc tại sao góa phụ kia nhoằng phát lại có thể biến thành em bé như thế. Đầu to mà tí như quả nho, có lẽ nào? Có cái gì đó sai ở đây! Và ta chợt hiểu ra ở ảnh trên những chuỗi hạt che giấu sự phẳng phiu nào đó phía sau nó. Tấm ảnh thứ 2 có lẽ nên đặt tên Bé mặc váy mẹ.

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_6616.jpg
Bức ảnh thứ 3 đem đến một chút tươi tắn hứng khởi cho người xem bằng nụ cười tủm tỉm như Mona Lisa, nhưng ngay sau đó lại phũ phàng dập tắt mọi cảm hứng khi ánh mắt ta chuồi xuống vùng phẳng phiu mà lẽ ra ở đó phải là hai quả đồi trù phú. Móng tay hơi ngắn, chiếc nhẫn cưới chắc đắt tiền, chiếc váy khá đẹp, khuôn mặt khả ái, đó là những gì có thể khen. Bức ảnh này đặt tên là Nho còn xanh lắm sao đã chén?

Từ từ rồi anh bình nốt 2 ảnh dưới

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/IMG_7072.jpg
Bức ảnh này, đúng như những gì nó diễn tả, dồn chúng ta vào chân tường. Là những nguời yêu cái đẹp, chúng ta không khỏi cảm thấy bức bí khi cái chân dài kia gập lại thay vì duỗi ra, phi tỉ lệ, cùng vô số những đường thẳng chân tường như trục tọa độ 3D xyz đâm nát tấm thân mà lẽ ra phải gợi đến những khoái lạc trần gian. Ta tự hỏi tại sao lại khô khô cứng cứng, và rõ ràng là vẫn có điều gì đó không đúng ở đây. Đầu gối? Hay màn hình phẳng? Cằm nhọn, mũi giày nhọn, đâm vào tim ta. Sự cứu rỗi nằm ở cái bóng đen mờ trên nền nhà gợi đến điều gì đó ướt át hơn một chút. Bức ảnh này nên đặt tên là Bước đường cùng. Rất triết!

http://i9.photobucket.com/albums/a88/xiuxiu7675/DSC_0189_1copy.jpg
Ở tấm ảnh cuối cùng này, chân lý vỡ òa, chói lòa, như nhan sắc gái trong ảnh. Ta có thể nhìn thấy từng sợi lông trên mặt nàng, lỗ mũi, hạt sương gì long lanh trên mũi nàng. Và tất nhiên, ta đã biết phỏng đoán của ta là chính xác, nàng không có gì cho ta phía sau những chiếc cúc áo mở tung. Ta kết luận nàng là một cậu bé trai vừa đi Thái về, dang dở, chưa hoàn chỉnh. Tấm ảnh này ta nên đặt tên là Vẻ đẹp phi giới tính.
hự
29-03-09, 09:30
Ta kết luận nàng là một cậu bé trai vừa đi Thái về, dang dở, chưa hoàn chỉnh.

Chuẩn không cần chỉnh :)

Đầu to, da đen lại lem nhem kiểu lang ben, mặt thô, nét xấu, ngực lép. Dưng cơ mà gái Việt thì thế cũng là 6 điểm rồi. Là gái nhà Ken nên thêm cho 2 bonus point nữa. Thế là 8/10 điểm. Thế cũng đủ đi thi hoa chậu phường rồi :).
Nắng sớm
29-03-09, 09:35
Nàng này trông cứ như gái Iran í nhỉ, trông đen đen mắt lại to nhiều lông lá trên mặt.

Nhưng nói chung là ok, nếu không có bộ ngực của đàn ông thì nàng đẹp.
Hitman
29-03-09, 22:20
Gái của Ken thường quá, gái là phải như cái bài anh bốt ở trên trển kia kìa, không thì cũng phải chất dư này:

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02388_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02391_edited.jpg

http://i370.photobucket.com/albums/oo145/nhoc_pipi2005/Binh%20Quoi/DSC02382_edited.jpg


Thế cái em gái tâm trạng xinh xẻo thế kia không bác nào bình luận flickr fliếc gì à?

Mặt xinh viên, tí trung niên! - Anh bình thế được chưa hả Sói?
chaien2
30-03-09, 17:53
Trời, mặc váy gì mà bước cao thế, chả đẹp tí nào, đồ này phải may chắc chắc 1 tí, may lỏng lẻo thì...
Laozeza
15-04-09, 12:15
Ra mắt quả gái này !
http://i685.photobucket.com/albums/vv219/laodegia/Gai1.jpg
Gà rừng
16-04-09, 23:23
Mình rất muốn biết tên cuốn sách gái hở ti phơi nắng đang đọc ở trên, các bạn giúp mình nhé.
Laozeza
17-04-09, 12:10
Tây giờ nó đọc Kim Bình Mai, gà ợ
Laozeza
17-04-09, 17:49
Nhân sinh duy hưu độc thư cao nữa này!

http://i685.photobucket.com/albums/vv219/laodegia/docsach2.jpg
Hit'N'Run
17-04-09, 19:33
Cái ảnh này sốp dở ẹc, thấy ngay là clone cái mép khăn che lên cái bẹn.
Laozeza
21-04-09, 17:10
Chuẩn bị lại bóng bánh rồi, ủng hộ bóng đá Anh cái nào

http://i685.photobucket.com/albums/vv219/laodegia/6303015.jpg

http://i685.photobucket.com/albums/vv219/laodegia/6303060.jpg

http://i685.photobucket.com/albums/vv219/laodegia/6303006.jpg
Ken_girl
22-04-09, 01:33
Sặc. Giờ biết thêm chỗ mới để đính khuyên là bím caravat dài
Laozeza
12-05-09, 19:34
http://i250.photobucket.com/albums/gg261/tyhuong1/2001656415882945150_rs.jpg
namcobain
21-05-09, 01:49
Sao nó không vẽ tất với cả giày luôn cho nó đồng bộ các bác nhỉ. Mà Ken tinh mắt thật đấy, còn nhìn thấy cả khuyên. Bái phục!!!!!
Ken_girl
23-05-09, 10:10
http://farm4.static.flickr.com/3074/2792639806_e04e5861d3.jpg?v=0
Ivan
23-05-09, 10:13
Đêm qua Ken nhớ anh à, sao tự nhiên mặt nhiều mụn thế?
Ken_girl
23-05-09, 10:19
http://farm4.static.flickr.com/3169/3031791152_6c5692e3da.jpg?v=0
Sandy_F
23-05-09, 10:29
Ken định hút khách từ Hilton lên đây à ;)
Ken_girl
23-05-09, 11:50
Đâu có ạ bạn Sandy. Tại mấy hôm nay thấy mọi ng cãi nhau nhiều quá. Em vào xả hơi cho mọi ng hít hà tí í mà
lovestories
11-06-09, 02:48
Phải công nhận pak Hitman co những nhận xét vãi chưởng thật, trong mấy pic của Ken,Triết khiếp luôn. Cho em hỏi quý tính đại danh của bác cái, chắc bác phải ở trong đội tuyên truyền của Báo Xa Mẹ nhẩy. Khâm phục, khâm phục
Laozeza
22-06-09, 17:56
http://img14.imageshack.us/img14/3644/71359006.jpg
http://img15.imageshack.us/img15/6752/72232381.jpg
http://IMG23.imageshack.us/IMG23/9123/60600715.jpg
http://img14.imageshack.us/img14/6727/47477337.jpg
Laozeza
30-06-09, 13:52
http://img140.imageshack.us/img140/4205/82277622.jpg
Laozeza
30-06-09, 14:36
http://img10.imageshack.us/img10/8740/bnczx.jpg

http://img33.imageshack.us/img33/4885/bncz.jpg

http://img34.imageshack.us/img34/6638/bnc.jpg
Son2
30-06-09, 15:58
Bức 2 em yếm đỏ, thích thật đấy các bác... Cũng nhờ cái khung cảnh và cái lọn tóc đuôi gà. Chứ như mấy em áo cam, tóc ngắn mí cả tóc búi, cứ không đúng kiểu. hị
Laozeza
30-06-09, 17:10
Bức 2 em yếm đỏ, thích thật đấy các bác... Cũng nhờ cái khung cảnh và cái lọn tóc đuôi gà. Chứ như mấy em áo cam, tóc ngắn mí cả tóc búi, cứ không đúng kiểu. hị

Thêm cho chú quả yếm đào cho thỏa lòng dưng lão thật, coọc-xê làm mất hết cái tinh của yếm đào!

http://img3.imageshack.us/img3/4585/bnczxv.jpg
ken
02-07-09, 11:17
Dê già chắc đang muốn biến tnxm thành mocxi V2.0. Mấy anh trương tuần dạo này quá chén ở đâu hay sao ấy nhỉ!
Laozeza
02-07-09, 11:36
Trình thẩm mỹ của thằng này đúng là ở dưới bọng!
Son2
02-07-09, 13:55
Kèn, trương tuần thích dọn dẹp những đứa ăn nói lung tung lắm đấy. Cứ cẩn thận.
@ Bác dê: Đâu phải không mặc gì, hay ít vải hết sức mới là đẹp, là gợi cảm phải không bác. Em thích nét gợi cảm của làn da trắng trắng lấp ló sau đoạn xẻ tà áo dài hay một dải yếm buộc trễ tràng...
Thầy em cũng có nói, người mình khác bọn phương Tây. Đâu phải dân mình bất lịch sự không luôn mồm cảm ơn, xin lỗi. Một câu "Bác tốt bụng quá!" chả là lời cảm ơn tinh tế thế còn *. Gái mình cũng thế, cũng có nét gợi cảm riêng, đâu cần chạy theo Tây mà khoe ngực mí cả xâu hàng...
Bác cứ bốt tiếp đi ợ, quan tâm gì lời thoảng qua của đứa không bốt nổi cái ảnh.
Ông Hoàng Bảy
02-07-09, 15:07
Emma (19 tuổi) sẽ tới trường đại học ở New York (Mỹ) từ tháng 9. Cô thổ lộ: “Tôi hào hứng lắm. Tôi không thể nào là người vô danh nếu còn sống ở London. Hy vọng, khi là sinh viên, tôi có thể tàng hình được một chút”.

“Hermione” từng định theo học Đại học Cambrigde ở Anh, sau khi giành hàng loạt điểm A trong kỳ thi vào trường này. Nhưng sau đó, ngôi sao trẻ đổi ý vì cho rằng, danh tiếng từ bộ phim Harry Potter sẽ khiến cô quá nổi bật ở thành phố nhỏ và bình yên Cambrigde.

Ối các bác ôi!

Em thần tượng em gái Emma Watson quá cơ!

Em sang Mĩ học đây. Em chào các bác em đi ạ!
ken
02-07-09, 16:54
@de gia: Nếu dê gọi những cái đó là cái đẹp và thể hiện cái gọi là "Trình thẩm mỹ" thì ắt là trình thẩm mỹ của dê phải "trên bọng" rồi. Dê cứ bốt tiếp nhé, ở đây là topic ảnh nên chỉ nói vậy thôi.
@Són: Són cứ đọc lại bài của són đi rồi nhắc nhở người khác nhá!
Son2
02-07-09, 20:07
Hị, mình là mình chưa bốt cái ảnh nào thật nhưng mình không trịch thượng nhận xét như thế, phủ nhận cả cái công ngồi bốt lên cho Kèn và anh em TL xem.
Mà thôi, tớ với Kèn dừng ở đây đi. Cả cái TL đang hỗn chiến, mấy cái topic ảnh là nơi thanh bình và thoải mái chiêm ngưỡng cái đẹp, đừng làm loạn chốn này.
Laozeza
08-07-09, 15:55
Hồng diện đa dâm thủy...

http://img193.imageshack.us/img193/2851/56727090.jpg
nhaphat
08-07-09, 16:00
Mặt này là do đánh phấn, chứ:

Hồng diện đa dâm thủy
Trường túc bất chi lao
Tiểu yêu tri đại huyệt
Đa mi tất đa mao

nó phải thế này cơ lão Dê:D


http://img16.imageshack.us/img16/5051/tangthanhha1phn.jpg (http://img16.imageshack.us/i/tangthanhha1phn.jpg/)


Mấy cô má đỏ hồng hồng
Nước ... nôi tát mấy gầu sòng chưa vơi
Mấy cô đùi ếch chân cua
Cả làng ra... ấy chào thua cả làng
Mấy cô thắt đáy lưng ong
Trời mưa lớn mấy cũng không ra ngoài.
Mấy cô mắt phượng mày ngài
Lông thì đốt được một vài thúng tro.:D
Laozeza
08-07-09, 16:04
Phấn éo gì oánh cả ở trán, chú Phập soi hàng chán bỏ mịa, chú nhìn hai gò má em nó nữa kìa...Anyway, thơ chú hay đấy, giáo chã được.

Rá rổ có cả đấy!

http://img10.imageshack.us/img10/6463/5a61ee6.jpg
(có thấy quen quen không?)
nhaphat
08-07-09, 16:05
Hok ạ, nhìn ghê chết lên được!:D
nhaphat
08-07-09, 16:32
http://IMG69.imageshack.us/IMG69/8529/girlxinh52.jpg (http://IMG69.imageshack.us/i/girlxinh52.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:34
http://img133.imageshack.us/img133/5813/sexylady63.jpg (http://img133.imageshack.us/i/sexylady63.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:37
http://img32.imageshack.us/img32/2936/sexylady117.jpg (http://img32.imageshack.us/i/sexylady117.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:41
http://img8.imageshack.us/img8/802/girlxinh2157.jpg (http://img8.imageshack.us/i/girlxinh2157.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:41
http://img6.imageshack.us/img6/2448/thienly11.jpg (http://img6.imageshack.us/i/thienly11.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:50
http://img7.imageshack.us/img7/4752/beautiful18.jpg (http://img7.imageshack.us/i/beautiful18.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:52
http://img150.imageshack.us/img150/530/girlxinh17.jpg (http://img150.imageshack.us/i/girlxinh17.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:53
http://img106.imageshack.us/img106/6722/beautiful19.jpg (http://img106.imageshack.us/i/beautiful19.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 16:54
http://IMG44.imageshack.us/IMG44/7531/beautiful5.jpg (http://IMG44.imageshack.us/i/beautiful5.jpg/)
Little Princess
08-07-09, 16:58
Bạn này nhìn hơi giống Magie Q nhỉ?

À, ngoài đời Thiên Lý nhìn cũng bt thôi anh nhaphat ạ. Đúng là make up xong chụp hình bằng máy ảnh xịn, ánh sáng tốt nhìn khác hẳn. Lung linh...
Laozeza
08-07-09, 17:04
http://img16.imageshack.us/img16/9141/goya2dk3.jpg
nhaphat
08-07-09, 17:19
Little Princess:D

http://img10.imageshack.us/img10/8949/beautifuldfx.jpg (http://img10.imageshack.us/i/beautifuldfx.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 17:23
http://img189.imageshack.us/img189/4236/beautiful7.jpg (http://img189.imageshack.us/i/beautiful7.jpg/)
nhaphat
08-07-09, 17:24
http://img300.imageshack.us/img300/7460/sexylady31.jpg (http://img300.imageshack.us/i/sexylady31.jpg/)
lm2
08-07-09, 21:41
http://IMG44.imageshack.us/IMG44/7531/beautiful5.jpghttp://blog.360.yahoo.com/blog-w75c4jE_bq7bZh4KLhKgK8ebMnc-?cq=1
thayboibeo
09-07-09, 00:08
http://img300.imageshack.us/img300/7460/sexylady31.jpg
Azumi Kawashima?
knowledgeriver
09-07-09, 00:13
Xã hội thật suy đồi. Bon KTS Việt Nam suốt ngày toàn gái mí nhậu.
quiz
09-07-09, 00:17
Xã hội thật suy đồi. Bon KTS Việt Nam suốt ngày toàn gái mí nhậu.

Nhậu gái +16 thì suy đồi cái đé0 giề. knowledgeriver lắm chuyện :rofl: