Google Chrome - new browser

Kira
03-09-08, 03:00
Hôm qua dày đặc thông tin về thằng này trên các trang công nghệ. Hôm nay đã chính thức xuất hiện!

http://www.google.com/chrome/
wasabi
03-09-08, 03:54
Thứ đánh tiếng Việt phát nào.... ngon phết í đấy nhờ :">
Rio
03-09-08, 04:35
Có vẻ nhiều tham vọng đấy. Để qua giai đoạn beta xem Google Chrome này có bon chen được với Fire Fox không.
wasabi
03-09-08, 05:07
Cái chiện này em đã nghĩ đến chừng một năm trước (http://tnxm.net/showpost.php?p=98007&postcount=17) và có thể đã đề cập khoảng một năm trước với một số người rồi, là không sớm thì muộn Google cũng ra một cái trình duyệt riêng, và cái hệ điều hành cho mobile riêng cũng không có gì là lạ lẫm với em - dĩ nhiên là nó sẽ làm như thế.

Cái đích của Google rõ ràng là World Domination và vì ứng dụng của Google chạy trên web cho nên nó phải tìm mọi cách để cái trang web đấy chạy được trên mọi thứ. Có mấy thứ cản mũi kỳ đà của Google là PC, các thiết bị di động, các thiết bị giải trí gia đình. Google chắc chắn không có đủ sức để làm cho trang web, cho trang google maps, google mail của mình chạy trên cả Internet Explorer, cả Opera, cả iPhone, cả Palm, cả Windows Mobile, cả Symbian, tóm lại là Google đếch có một cái control gì hết ở những cái thứ đấy. Và chắc chắn nếu đếch có control thì ứng dụng của Google sẽ đếch chạy, nên đầu tiên ông Google ổng back cho Firefox. Sau này ổng thấy Firefox cũng không có đủ tính năng cho ổng nên ổng tìm cách nghĩ ra cái gọi là Gears -- để mở rộng một số thứ mà chắc chắn với nền tảng của các trình duyệt hiện tại thì ổng cóc làm được.

Sau này ổng nghĩ để làm bá thiên hạ thì cần phải có một cái gì mà thật dễ để mọi người có được là trình duyệt nên ổng sẽ unify cái nền tảng cho di động bằng trò Android. Các thứ tân kỳ hơn thì ổng tung ra cái "nguồn mở" gọi là Chrome. Bi giờ nếu tất cả các thiết bị từ cái máy tính cái điện thoại cái xe hơi cái TV cái tủ lạnh nhà bác đều vào được Google thì đấy mới chính là con bò sữa của Google. Nhiều khi đọc blog của các ông làm kỹ thuật các ông nói về tính năng và hy vọng một ngày Google sẽ làm hệ điều hành của mình để sánh với MS mới thấy là các ông này hoàn toàn clueless về chiến lược của Google.

Em đoán độ năm nữa thằng Google sẽ ra tiếp một số thứ đại loại như là firmware cho các loại máy tính nhỏ, các loại TV set-top box các thứ, đại khái thế để cái gì trong nhà hay gắn theo người cũng google được. Ông này cũng rất có thể ra một loại video codec gì đó mà freely available chứ không phải là proprietary như kiểu Flash để cái gì cũng chơi được video trên youtube. Đấy mới chính là ngộ vậy.
lm2
03-09-08, 06:31
http://www.mediafire.com/?cg1dbx929m1
file: Application\chrome.exe
Không có google updater chạy ngầm nên đỡ chậm máy
wasabi
03-09-08, 07:45
Download file từ raphidsh1t hay Mediafire do một ông nào đó upload lên.
lm2
03-09-08, 09:34
chỉ được cái nói đúng
TATAK
03-09-08, 11:10
Vô tình chôm được cái trình cài Chrome của thằng Gú gồ. Tổng cộng có 7M hơn thôi
Đây
http://rapidshare.com/files/142213611/chrome_installer.rar
lm2
03-09-08, 13:32
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/149.27/chrome_installer.exe

Engines:

Google Inc.
Copyright © 2006-2008 Google Inc. All Rights Reserved.
Portions of this software were licensed from third parties as described at: http://www.google.com/support/chrome/bin/answer.py?answer=100336

Official Build 1583
Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.1; en-US) AppleWebKit/525.13 (KHTML, like Gecko) Chrome/0.2.149.27 Safari/525.13

Khi vào tnxm.net thì ở cuối trang có cái này

soundManager.initComplete(): calling soundManager.onerror()
-- SoundManager 2 failed to load (security/load error) --
soundManager.disable(): Disabling all functions - future calls will return false.
Verify that the movie path of soundmanager2.swf is correct (test link)
soundManager: JS->Flash communication failed. Possible causes: flash/browser security restrictions (view/edit), insufficient browser/plugin support, or .swf not found
soundManager._initMovie(): Got EMBED element (created via JS)
soundManager._createMovie(): trying to load soundmanager2.swf
-- SoundManager 2 Version 2.2.20080420 --
TATAK
03-09-08, 14:27
đăng nhập xong là hết thôi bác ợ :D
lm2
03-09-08, 14:43
đăng nhập xong là hết thôi bác ợ :D
Nhưng mà Wasabi phải sửa đi, lỗi thì vẫn là lỗi, bạn TATAK nhỉ.
TATAK
03-09-08, 14:56
Lỗi thì phải sửa đã đặng
Nhưng trường hợp 1 thằng con ruột (tnxm) và một thằng con nhận nuôi thử (chrome) ta cũng nên bình tĩnh soi xét :D
CuteguB
03-09-08, 15:42
Con này chuẩn đấy các bác ạ B-) đọc tí comic cho vui cửa vui nhà
http://www.agglom.com/webslideshow/1876/Google_Chrome_The_Comic_Book
Hoàng Trường
03-09-08, 16:34
Chrome chạy nhanh, font phiếc sáng sủa đẹp mắt, có điều tối giản quá. Em muốn in mấy cái trang oép mà chả thấy cái nút print preview đâu. Một bất tiện khác là không dùng được từ điển Stardict. Ngoài ra Chrome còn không tích hợp được với IDM. Hi vọng là bản chính thức sẽ có cải thiện, chứ em dùng FF 2 mấy năm rồi ngấy quá, IE 8 cũng có nhiều chức năng hay nhưng vẫn lỗi tung đít.
backpackr
03-09-08, 21:01
Simple and elegant, nói chung thích, em thử rồi, dạo này không có nhu cầu làm coder tay to mấy cái websites nữa nên đỡ phải xài cái IE.
lm2
03-09-08, 21:22
Muốn biết phải hỏi. Bạn nào có thể cho em biết làm sao mà Chrome có thể sử dụng đồng thời 4 rendering engine (layout engine)?
Rio
03-09-08, 21:26
Xài thử một hồi thì tớ thấy Chrome hào nhoáng, nhẹ và nhanh nhưng mà vưỡn còn phải cố gắng nhiều. Mình đang dùng song song Firefox 2 và 3, với một bộ add-ons trên cả tuyệt vời cảm thấy giấc mơ thành hiện thực mọi thứ cực kỳ ô kê rồi.
Le Kappa
03-09-08, 21:34
Google Chrome chạy như SH*T, ít nhất là bản beta này. Vừa vào TNXM thì được nhưng ấn vào các mục thì tạch. Thử vài sites khác cũng thế. Thử Youtube thì toàn là “We’re Sorry, This Video Is No Longer Available”. Youtube không tải được trên browser của Google, thật là không thể tin nổi. Một số cái không nên đơn giản quá hoặc có những cái như Most Visited đừng hiện lồ lộ lên như thế kia. Thật là bất tiện quá đi.

Trên desktop mình có Firefox, Safari, và IE. Safari cho người ta cái cảm giác dính bàn phím của Mac cũng hay nhưng Firefox vẫn cứ là vô địch về nhanh nhiều tốt rẻ. Riêng IE thì như một thằng dở hơi chắp tay sau đít thùng rỗng kêu to ngay từ đầu, bạn nào biết cách diệt tận gốc tận rễ thằng IE cho mình biết với.

Google làm gì cũng hay, tiềm năng Google là hoành tá tràng, nhưng nhiều khi hay quá phát sợ. Hồi trước mình dại dột cài đặt deskstop search của nó, thế nào gái hí hoáy oánh vài keyword cả một lịch sử những thứ sai lầm tuổi trẻ của mình hiện lên ảnh ọt các kiểu. Sau này, thử Google Earth định nhìn cái mái nhà thì lại thấy một bà già nhăn nheo đang nằm phơi nắng ngay vườn nhà bên cạnh. Đến sợ anh Gúc :10:.

Công nghệ gì thì cũng phải tế nhị tí chứ nhỉ. Bây giờ nhìn thằng gOOgle với hai chữ O của nó như hai cái mắt ống nhòm, hai chữ g như cái tay nắm ống nhòm, thỉnh thoảng nó cứ vẽ vời che đậy hoa lá cành các kiểu nhưng mình cứ luôn có cảm giác nó tọc mạch thế đ’eo nào :10:.
Rio
03-09-08, 22:08
Trên desktop mình có Firefox, Safari, và IE. Safari cho người ta cái cảm giác dính bàn phím của Mac cũng hay nhưng Firefox vẫn cứ là vô địch về nhanh nhiều tốt rẻ. Riêng IE thì như một thằng dở hơi chắp tay sau đít thùng rỗng kêu to ngay từ đầu, bạn nào biết cách diệt tận gốc tận rễ thằng IE cho mình biết với.


Bác em, không nên diệt tận gốc thằng này. Một số trang update của Microsoft (bao gồm cả windows update) cần có IE mới vào được.Google làm gì cũng hay, tiềm năng Google là hoành tá tràng, nhưng nhiều khi hay quá phát sợ. Hồi trước mình dại dột cài đặt deskstop search của nó, thế nào gái hí hoáy oánh vài keyword cả một lịch sử những thứ sai lầm tuổi trẻ của mình hiện lên ảnh ọt các kiểu.


Other side of the coin, thỉnh thoảng em đi sửa máy cho các chị em gái, vào history với cả temp với một số chỗ khác, thấy những cái mà vẫn gây shock cho em mặc dù mình cũng là thằng đã nhìn khá nhiều thứ thượng vàng hạ cám :D. Chị gái mới cười hì hì bảo là chỉ là do tò mò mà vào xem thôi, xong mới nhẹ nhàng hỏi em cách xoá history với temp đi...

I love women...
lm2
03-09-08, 22:27
Lỗi thì phải sửa đã đặng
Nhưng trường hợp 1 thằng con ruột (tnxm) và một thằng con nhận nuôi thử (chrome) ta cũng nên bình tĩnh soi xét :D

Cái lỗi này là do không tương thích với flash (swf) đấy mà. Nhưng mà thay vì một thông báo là phải cài flash với link đến chỗ download bộ cài, thì lại là một tiểu đoàn chữ đầy vẻ kĩ thuật cao, sợ.
Gu'
03-09-08, 23:01
Muốn biết phải hỏi. Bạn nào có thể cho em biết làm sao mà Chrome có thể sử dụng đồng thời 4 rendering engine (layout engine)?

Thằng cu lm2 này đừng có cố gồng mình thành dân chơi phần mềm đi, cái doé gì mà 4 rendering engines. Chrome thôi chứ có phải browser bằng vàng doé đâu. Rendering engine thằng này là Webkit còn javacript engine là V8, móc đâu ra 4


Thử Youtube thì toàn là “We’re Sorry, This Video Is No Longer Available”. Youtube không tải được trên browser của Google, thật là không thể tin nổi.

TA bác em dạo này lởm khởm thế nào ý chứ, nó đề rõ ràng thế kia cơ mà :D. Flash còn lâu mới hết thời, mặc dù nếu là thằng lập trình web tử tế thì phải hate Flash to death


Riêng IE thì như một thằng dở hơi chắp tay sau đít thùng rỗng kêu to ngay từ đầu, bạn nào biết cách diệt tận gốc tận rễ thằng IE cho mình biết với.

Diệt tận gốc IE là cả 1 vấn đề bác em ạ :D Nó là core của file explorer :D


Sau này, thử Google Earth định nhìn cái mái nhà thì lại thấy một bà già nhăn nheo đang nằm phơi nắng ngay vườn nhà bên cạnh. Đến sợ anh Gúc

Có vẻ bác em chưa thử Google StreetView?
lm2
03-09-08, 23:10
Gu', tớ k biết gì về phần mềm nên mới hỏi (cho vui ấy mà), hehe. Nó viết là

Official Build 1583
Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.1; en-US) AppleWebKit/525.13 (KHTML, like Gecko) Chrome/0.2.149.27 Safari/525.13
Gu'
03-09-08, 23:36
Cái đấy chỉ là User Agent, để 4 cái để tăng độ compability
Le Kappa
03-09-08, 23:40
TA bác em dạo này lởm khởm thế nào ý chứ, nó đề rõ ràng thế kia cơ mà :D.

Anh nghĩ Gú nên đổi nick đi thêm chữ C vào đít cho nó tiện nâng bi Google :D. Anh lại chả thuộc về 1% nhân loại tiến bộ dùng Google đầu tiên khi hai thằng Larry và Sergey bạn của bạn của bạn anh nó vừa nghĩ ra Google.

Cái thông báo “We’re Sorry, This Video Is No Longer Available” nó là thông báo anh nhận được khi dùng Chrome truy cập một link Youtube nhưng cũng link ấy ở Firefox thì có content. Thế là thế đ'eo nào?

Tiếng Anh của anh vẫn ổn, cảm ơn Gú quan tâm. Lần này tình cờ coi như anh bẫy được Gú. Lần sau trứng đòi khôn hơn vịt thì đập thử cho anh vào cái chảo mỡ đang rán xèo xèo xem thế nào nhé :D.
Gu'
03-09-08, 23:53
Nâng với hạ bi gì đâu bác em, em lại chả chửi Google xa xả ở chỗ khác ý chứ, thằng Chrome này cũng ko ngoại lê. Tại vì nếu mà Chrome ko chơi đuợc Flash thì nó là lỗi khác. Hình như tụi Youtube có hạn chế video theo country và it happens country ở FX và Chrome của bác em khác nhau? Trường hợp nữa là có thể thằng upload nó take down cái video đấy xuống 1 lúc rồi nó lại để thành online ngay lập tức.

Youtube thì thiếu gì video, bác em thử thêm 2, 3 cái nữa thì biết ngay ý mà ;) Mà gớm, Chrome mà ko chơi được Youtube thì các con giời đã kêu như vạc rồi :D
Bắc Thần
04-09-08, 00:13
Cái thông báo “We’re Sorry, This Video Is No Longer Available” nó là thông báo anh nhận được khi dùng Chrome truy cập một link Youtube nhưng cũng link ấy ở Firefox thì có content. Thế là thế đ'eo nào?Xem được mà Le Kappa. Đánh tiếng Việt cũng khá tốt. Đưa username/password đây anh thử ở chỗ anh cho.
lão ma
04-09-08, 02:35
Chắc chú Lê Kạp hay xem phim xx ở office nên bị block rồi. Anh thử thấy chạy ngon ơ với các thể loại webrowser.

Nói chung là OK.
lm2
04-09-08, 20:39
- Là bản portable, khởi động cực nhanh
- Nhỏ hơn, nhanh hơn Firefox (Nguyên bản) 3.0.1
- Nhanh hơn Google Chrome
http://www.mediafire.com/?mzxewedf01e
TATAK
04-09-08, 22:00
Những điều kỳ thú đằng sau trình duyệt Google Chrome

Những dòng lệnh about:... gõ trực tiếp trên thanh địa chỉ của Chrome sẽ giúp bạn khám phá các thông tin về bộ nhớ, chương trình cài phụ thêm trong máy tính hay đường ống chạy loằng ngoằng như screensaver của Windows.
>Trình duyệt Chrome của Google thân thiện với người dùng VN
Chỉ cần gõ about:internets vào dòng địa chỉ của trình duyệt và nhấn Enter, bạn sẽ thấy những đường ống nước nhiều màu sắc chạy ngoằn ngoèo trên màn hình. Nó chính là hình ảnh một sản phẩm Screensaver mặc định trong hệ điều hành Microsoft Windows.
Với dòng about:memory, người ta có thể xem thông số về bộ nhớ mà các trang trình duyệt chiếm dụng.
About:stats cho xem trạng thái của trình duyệt. Các kỹ sư Google vui tính không quên để dòng Shhh! This page is secret! (Suỵt! Trang này là bí mật đấy nhé) ở ngay đầu trang.
Gõ about:plugins, trình duyệt sẽ hiển thị danh sách chương trình phụ thêm (plug-in) cài vào các trình duyệt và máy tính.

About:cache cho xem các URL lưu trong cache máy tính.

Ngoài ra, còn có about:version để xem phiên bản của Chrome, about:dns cho xem máy chủ tên miền, about:network hiển thị thông tin về mạng...

Việt Toàn

nguồn http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2008/09/3BA061F2/
TATAK
04-09-08, 22:02
- Là bản portable, khởi động cực nhanh
- Nhỏ hơn, nhanh hơn Firefox (Nguyên bản) 3.0.1
- Nhanh hơn Google Chrome
http://www.mediafire.com/?mzxewedf01e
khác nhau giữa portable và bản cài có phải là về các Plug-in và các Add-on không nhỉ ?
lm2
04-09-08, 22:16
khác nhau giữa portable và bản cài có phải là về các Plug-in và các Add-on không nhỉ ?
It has some specially-selected optimizations to make it perform faster and extend the life of your USB key as well as a specialized launcher that will allow most of your favorite extensions to work as you switch computers.
Writes settings to: Application folder.
:flamethro:kuku:Vũ Thị Hoàng Điệp (http://missosology.phpbb3now.com/index.php):gun1::shooting_:guns::surrender
lm2
05-09-08, 06:46
http://tnxm.net/showpost.php?p=170915&postcount=227
lm2
06-09-08, 16:18
Official Build 1798 (http://cache.googlevideo.com/chrome/install/149.29/chrome_installer.exe)
Mozilla/5.0 (Windows; U; Windows NT 5.1; en-US) AppleWebKit/525.13 (KHTML, like Gecko) Chrome/0.2.149.29 Safari/525.13 (http://cache.googlevideo.com/chrome/install/149.29/chrome_installer.exe)
lm2
08-09-08, 14:39
http://dl.google.com/chrome/install/149.29/chrome_installer.exe
lm2
08-09-08, 18:45
http://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.org/firefox/nightly/latest-trunk/firefox-3.1b1pre.en-US.win32.zip
em không thử nên có gì các bác đừng mắng em nhá.
lm2
12-09-08, 10:37
http://www.opera.com/products/desktop/next/
lm2
19-09-08, 20:06
http://dl.google.com/chrome/install/149.30/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/149.30/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/149.30/chrome_installer.exe
lm2
26-09-08, 23:28
http://dl.google.com/chrome/install/153.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/153.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/153.1/chrome_installer.exe
Trùy
27-09-08, 02:50
Ối zoi, đúng phỏm chú lờ m nhé, xoành xoạch, ợh
lm2
05-10-08, 21:41
http://dl.google.com/chrome/install/154.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.0/chrome_installer.exe
daohoakhach
05-10-08, 22:01
Mấy hôm nay sao thằng Chrome này có vẻ chậm đi nhỉ, thi thoảng lại tắt rụp 1 cái mà không nói năng gì.
lm2
08-10-08, 23:03
Mấy hôm nay sao thằng Chrome này có vẻ chậm đi nhỉ, thi thoảng lại tắt rụp 1 cái mà không nói năng gì.

Chrome dùng để vào mạng thông thường thì chán, cq em chuyên dùng Chrome để đọc gmail, tuyệt. Chán Chrome dhk thử dùng opera xem http://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/win/960/en/Opera_960_classic_Setup.exe hoặc ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/mirror/opera/win/960/en/Opera_960_classic_Setup.exe - nhiều người khen.
wasabi
13-10-08, 15:25
http://tnxm.net/picture.php?albumid=1&pictureid=6

http://tnxm.net/picture.php?albumid=1&pictureid=5
lm2
16-10-08, 15:29
http://dl.google.com/chrome/install/154.3/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.3/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.3/chrome_installer.exe
lm2
25-10-08, 20:52
http://dl.google.com/chrome/install/154.6/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.6/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.6/chrome_installer.exe

Internet browser (more infos) without installation.

Download Portable Google Chrome on RapidShare (8.5 MB)
http://rapidshare.com/files/157350127/Chrome_Portable_0.3.154.6_MultiLang.exe
Download Portable Chromium on RapidShare (8.5 MB)
http://rapidshare.com/files/157352392/Chromium_Portable_0.3.155.0_MultiLang.exe
lm2
30-10-08, 03:11
http://dl.google.com/chrome/install/154.9/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.9/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.9/chrome_installer.exe


Plugin: http://gears.google.com/


Download Portable Google Chrome on RapidShare (7.1 MB) (http://rapidshare.com/files/158616701/Chrome_Portable_0.3.154.9_MultiLang.exe)
Download Portable Chromium on RapidShare (7.1 MB) (http://rapidshare.com/files/158619292/Chromium_Portable_0.3.155.0_MultiLang.exe)
TATAK
30-10-08, 10:39
Đưa lên lắm thế ai mà download cho nổi. Bác chọn một vài cái ngon ngon rồi giới thiệu sơ lược để bà con còn biết đường mà mò chớ!
lm2
01-11-08, 08:25
ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/mirror/opera/win/962/en/Opera_962_classic_Setup.exe
http://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/win/962/en/Opera_962_classic_Setup.exe

Opera 9.62 is a recommended security upgrade. Please see the Security section.
Opera 9.62 incorporates the Opera Presto 2.1.1 user agent engine.

Extracted version: http://www.mediafire.com/?ghykzgcxnac
lm2
13-11-08, 05:54
hoặc http://dl.google.com/chrome/install/154.18/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.18/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.18/chrome_installer.exe
Plugin: http://gears.google.com/
lm2
15-11-08, 00:08
hoặc http://rapidshare.com/files/163200974/Chrome_Portable_0.4.154.18_MultiLang.exe
hoặc http://www.ziddu.com/download/2643941/Chrome_Portable_0.4.154.18_MultiLang.exe.html
lm2
19-11-08, 03:25
hoặc http://dl.google.com/chrome/install/154.22/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.22/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.22/chrome_installer.exe
Plugin

http://gears.google.com/

Portable version

http://www.mediafire.com/?mu99gg0ujdw
lm2
20-11-08, 21:16
hoặc http://dl.google.com/chrome/install/154.23/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.23/chrome_installer.exe
hoặc http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.23/chrome_installer.exe
Plugin

http://gears.google.com
Portable version

http://ftp.hosteurope.de/mirror/stadt-bremerhaven.de/Chrome/Portable_Google_Chrome_0.4.154.23.exe
Harry Potter
21-11-08, 00:14
Cái gears dùng thế nào đấy lm2. Cài vào chẳng thấy thay đổi gì cả.
lm2
21-11-08, 04:55
Cái gears dùng thế nào đấy lm2. Cài vào chẳng thấy thay đổi gì cả.

Thực ra chẳng có tác dụng gì cả, sau khi cài đặt nó sẽ thành plugin cho Internet Explorer, Firefox và Chrome, nó chỉ có tác dụng với các web site sử dụng công nghệ gears và, giống chrome, nó chưa có bản chính thức, tác dụng nó đề ngay ở trang 1 http://gears.google.com là
Let web applications interact naturally with your desktop
Store data locally in a fully-searchable database
Run JavaScript in the background to improve performance
Vào lúc này chỉ nên sử dụng portable version của chrome thôi, chán thì xoá đi anh ạ.
backpackr
23-11-08, 01:14
Chrome dùng để vào mạng thông thường thì chán, cq em chuyên dùng Chrome để đọc gmail, tuyệt. Chán Chrome dhk thử dùng opera xem http://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/win/960/en/Opera_960_classic_Setup.exe hoặc ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/mirror/opera/win/960/en/Opera_960_classic_Setup.exe - nhiều người khen.

Mạng thông thường là mạng gì? mạng lá cải vnexpress, 24h, dantri... à :D. Chán thế nào? chán so với browser(s) nào?
lm2
25-11-08, 19:45
http://dl.google.com/chrome/install/154.25/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.25/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.25/chrome_installer.exe
Plugin:

http://gears.google.com/
Portable:

http://www.mediafire.com/?smxfdwtxzex
lm2
03-12-08, 16:40
http://dl.google.com/chrome/install/154.29/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.29/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.29/chrome_installer.exe
Plugins:

http://gears.google.com/
lm2
04-12-08, 20:53
1---------------size: 8.37MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.31/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.31/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.31/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/170118410/Chrome_Portable_0.4.154.31_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/169339863/Plugins_Gears_0.5.4.2_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
05-12-08, 12:58
http://snapshot.opera.com/windows/o100a1_1139m.exe
http://www.opera.com/browser/next/
lm2
09-12-08, 05:20
http://mozilla.osuosl.org/pub/mozilla.org/firefox/releases/3.1b2/win32/en-GB/Firefox Setup 3.1 Beta 2.exeportable:
http://rapidshare.com/files/171514262/Firefox_Portable_3.1b2_MultiLang.paf.exe
lm2
09-12-08, 20:57
1---------------size: 8.4MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.33/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.33/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.33/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/171716069/Chrome_Portable_0.4.154.33_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/169339863/Plugins_Gears_0.5.4.2_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
09-12-08, 21:05
http://snapshot.opera.com/windows/o100a1_1139m.exe
http://www.opera.com/browser/next/
portable:
http://rapidshare.com/files/170307864/Opera_Portable_10.0.1139_MultiLang.paf.exe
lm2
09-12-08, 21:08
Opera 9.62 incorporates the Opera Presto 2.1.1 user agent engine.
Extracted version: http://www.mediafire.com/?ghykzgcxnac
portable:
http://rapidshare.com/files/158834136/Opera_Portable_9.62.10467_MultiLang.exe
lm2
13-12-08, 14:42
1---------------size: 8.38MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.36/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.36/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.36/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/172524683/Chrome_Portable_1.0.154.36_MultiLang.paf.exe 7.5MB
http://rapidshare.com/files/172526715/Chromium_Portable_0.5.155.6823_MultiLang.paf.exe 7.8MB

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/169339863/Plugins_Gears_0.5.4.2_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
18-12-08, 02:41
1---------------size: 8.38MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.39/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.39/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.39/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/174228167/Chrome_Portable_1.0.154.39_MultiLang.paf.exe 7.5MB
http://rapidshare.com/files/174230833/Chromium_Portable_1.0.155.7137_MultiLang.paf.exe 7.8MB

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/169339863/Plugins_Gears_0.5.4.2_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
21-12-08, 23:42
http://www.mediafire.com/?z7y3mo52w2z liverpoolfc.com.vn
info:

Browser ("Navigator")
Tabbed browsing gives you a better way to surf the net. You no longer have to open one page at a time. With tabbed browsing, open several pages at once with one click. Plus, your homepage can be multiple pages, in tabs.
Popup blocker lets you surf the web without interruption from annoying ads.
Image Manager lets you block images to remove offensive images or speed up the rendering of web sites.
Find as you type gives you another way to navigate a page. Just start typing to jump from link to link or to find a word or phrase within a page.
Plus all the features a modern browser should have including: Advanced security settings; Password, Download, and Cookie managers; Themes; multi-language and multi-platform support; and, the latest in Web Standards.

Mail & Newsgroups
Junk mail controls helps you take back control of your e-mail from spammers. SeaMonkey's adaptive junk mail control gets smarter with use and is personalized to the e-mail that you receive.
Manage your mail with customizable Labels and Mail Views. Color code your e-mail to help you prioritize. Sort your mail with views to help you through your e-mail much faster.
Multiple Accounts support helps you manage all your mail through one interface.
SeaMonkey Messenger includes Enterprise ready features such as S/MIME, return receipts, Address Books, LDAP support, and digital signing.

Composer
SeaMonkey's powerful yet simple HTML editor keeps getting better with dynamic image and table resizing, quick insert and delete of table cells, improved CSS support, and support for positioned layers. For all your documents and website projects, Composer is all you need.

IRC Chat ("ChatZilla")
Chat on IRC networks with this simple yet powerful IRC client. Multiple networks and channels are easy to keep track of in a familiar tabbed interface.

You can change the look and feel of the chat with motifs; choose from several built-in motifs, many more downloadable, or create your own with CSS.
lm2
23-12-08, 17:17
1---------------size: 8.4MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.42/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.42/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.42/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/175913002/Chrome_Portable_1.0.154.42_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/175918227/Plugins_Gears_0.5.8.0_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
26-12-08, 04:37
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1219m.exe
portable: http://rapidshare.com/files/175788989/Opera_Portable_10.0.1219_MultiLang.paf.exe
lm2
10-01-09, 21:29
1---------------size: 8.48MB
http://dl.google.com/chrome/install/156.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/156.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/156.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/181327701/Chrome_Portable_2.0.156.1_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/175918227/Plugins_Gears_0.5.8.0_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
24-01-09, 02:58
1---------------size: 8.49MB
http://dl.google.com/chrome/install/158.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/158.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/158.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/188115095/Chrome_Portable_2.0.158.0_MultiLang.paf.exe
http://rapidshare.com/files/188118484/Chromium_Portable_2.0.159.8550_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/175918227/Plugins_Gears_0.5.8.0_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
28-01-09, 09:36
http://www.qtweb.net/downloads/QtWeb.ziphttp://IMG92.imageshack.us/IMG92/6668/tnxmsf1.gif
* Turn on Private Browsing mode to avoid leaving traces of browsing, even UserAgent which is being sent to the web server is masked
* Supported SSL to access secure sites. Certificate information and certification path can be displayed
* Size of executable is 4 MB only, no additional DLLs and other configuration files required
* In most cases you just need one file - QtWeb.exe, that can be copied and run even from USB or CD/DVD (* portable *)
* Can be run in limited Windows environment (Win PE), like Active@ Boot Disk, or BartPE running from CD/DVD/USB
* HTML 5, CSS, Frames, JavaScript, Cookies, Bookmarks, History, Passwords, Media content - all essential browser features are here
* Supported FTP browsing and downloading
* AutoFill option - stores and pre-populates user names and passwords for the sites you visit most
* With Qt 4.5 supported Netscape Plug-Ins, like Adobe Flash Player, QuickTime and MediaPlayer
lm2
29-01-09, 10:29
1---------------size: 8.49MB
http://dl.google.com/chrome/install/159.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/159.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/159.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/190086374/Chrome_Portable_2.0.159.0_MultiLang.paf.exe
http://rapidshare.com/files/190089319/Chromium_Portable_2.0.160.8705_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://rapidshare.com/files/175918227/Plugins_Gears_0.5.8.0_Flash_10.0.12.36_Portable.paf.exe
lm2
31-01-09, 13:07
http://ifile.it/1n0qafh
Harry Potter
31-01-09, 21:29
Nếu dùng default không cài addon gì cả thì thằng opera là nhất.

Tiếc là thị phần của chú này ngày càng giảm, nhất là kể từ khi có thêm safari và chrome.
lm2
05-02-09, 21:33
1---------------size: 8.54MB
http://dl.google.com/chrome/install/160.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/160.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/160.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/193960780/Chrome_Portable_2.0.160.0_MultiLang.paf.exe
http://rapidshare.com/files/193963887/Chromium_Portable_2.0.160.9159_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/6IWNW/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.12.36.paf.exe.aspx
lm2
06-02-09, 07:19
1---------------size: 8.39MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

Chrome 1.x is the current, Stable release. And 2.x is the current "development" release.

Some differences I can tell you right now about the Dev version is this:

It has basic auto-complete and saved form data.
You can now scroll by clicking the mouse wheel.
In the password manager, you can now remove websites from the "Never remember" exception list.
Profiles (for example, I have one profile I use for pretty much everything, one for development, and one for looking at nek0z).
On the "New Tab" page, under "Recently closed", it not only shows recently closed tabs, but recently closed sessions, too.
Oh, and I also just checked the Options page. Under the "Under the hood" tab, there seems to be a button labeled "Clear auto-opening settings".
lm2
12-02-09, 22:38
1---------------size: 8.68MB
http://dl.google.com/chrome/install/162.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/162.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/162.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/197139411/Chrome_Portable_2.0.162.0_MultiLang.paf.exe
http://rapidshare.com/files/197141959/Chromium_Portable_2.0.163.9649_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/6IWNW/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.12.36.paf.exe.aspx
lm2
15-02-09, 20:54
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1285.exe
Bản chỉ unzip rồi dùng:

http://ifile.it/bgp63qv
lm2
16-02-09, 17:42
Version 1.7 (released Feb 07, 2009)

http://www.qtweb.net/downloads/QtWeb.zip
http://qtweb.net/data/storage/attachments/2cd535aaf2db833f0af263a1823d47e9.png
- Customizable toolbar, several new buttons available
- Passwords are encrypted when stored locally
- Customizable UserAgent
- One-click bookmarks
- Improved application stability and startup performance
- Added .NET Application Style on XP and used as default

Minor enhancements:
- With the latest WebKit and Qt Acid3 JavaScript and DOM test reached 100 out of 100
- Netscape plug-ins can be re-distributed with portable version in Plugins subfolder
- Application build displayed in About dialog
- New toolbar buttons, can be added or removed:
- Switch on/off the proxy
- Toggle images on/off
- Restore Closed Tab
- Show preferences
- Home button
- Reset QtWeb
- Status of "Private Browsing..." is saved, and restored with application next start
- The latest stable Qt+WebKit from snapshot Jan 27, 2009
- Added to the context menu - open link in the new tab
- Status bar is hidden by default (to match .NET style)
- Last setting from "Reset QtWeb..." dialog are saved for the next launch
- SunSpider JavaScript performance test is now passed and the second best after Chrome now among all browsers tested
trungduca8vn
19-02-09, 09:00
Các bác để ý kỹ thì hình như mấy cái trình duyệt bây giờ đều cùng 1 nhân mã nguồn mở mà phát triển lên hết hay sao đó!
lm2
20-02-09, 19:26
1---------------size: 8.7MB
http://dl.google.com/chrome/install/164.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/164.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/164.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chromium 2.0.165.10012
http://rapidshare.com/files/199915244/Chromium_Portable_2.0.165.10012_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/6IWNW/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.12.36.paf.exe.aspx
lm2
20-02-09, 19:27
http://rapidshare.com/files/199910651/Chrome_Portable_1.0.154.48_MultiLang.paf.exe
size: 7.5MB


1---------------size: 8.39MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.48/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

Chrome 1.x is the current, Stable release. And 2.x is the current "development" release.

Some differences I can tell you right now about the Dev version is this:

It has basic auto-complete and saved form data.
You can now scroll by clicking the mouse wheel.
In the password manager, you can now remove websites from the "Never remember" exception list.
Profiles (for example, I have one profile I use for pretty much everything, one for development, and one for looking at nek0z).
On the "New Tab" page, under "Recently closed", it not only shows recently closed tabs, but recently closed sessions, too.
Oh, and I also just checked the Options page. Under the "Under the hood" tab, there seems to be a button labeled "Clear auto-opening settings".
lm2
26-02-09, 21:38
1---------------size: 9.01MB
http://dl.google.com/chrome/install/166.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/166.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/166.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.166.1
http://rapidshare.com/files/202690308/Chrome_Portable_2.0.166.1_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.167.10454
http://rapidshare.com/files/202692523/Chromium_Portable_2.0.167.10454_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/TA9NL/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
04-03-09, 22:30
1---------------size: 9.02MB
http://dl.google.com/chrome/install/167.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/167.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/167.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.167.0
http://rapidshare.com/files/203600788/Chrome_Portable_2.0.167.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.168.10678
http://rapidshare.com/files/203601229/Chromium_Portable_2.0.168.10678_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://share1t.com/8tko85
lm2
04-03-09, 22:39
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1285.exe
Portable version:

http://rapidshare.com/files/197304446/Opera_Portable_10.00.1285_MultiLang.paf.exe
Plugins:

http://share1t.com/8tko85
lm2
08-03-09, 19:55
1---------------size: 9MB
http://dl.google.com/chrome/install/168.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/168.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/168.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.167.0
http://rapidshare.com/files/206360835/Chrome_Portable_2.0.168.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.169.11198
http://rapidshare.com/files/206363472/Chromium_Portable_2.0.169.11198_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/TA9NL/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
10-03-09, 23:07
1---------------size: 9MB
http://dl.google.com/chrome/install/169.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/169.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/169.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.169.0
http://rapidshare.com/files/207491913/Chrome_Portable_2.0.169.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.170.11321
http://rapidshare.com/files/207494192/Chromium_Portable_2.0.170.11321_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/TA9NL/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
10-03-09, 23:14
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1345.exe
Portable version:

http://rapidshare.com/files/207570097/Opera_Portable_10.00.1345_MultiLang.paf.exe
Plugins:

http://www.zone-dl.fr/TA9NL/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
14-03-09, 09:47
1---------------size: 9.1MB
http://dl.google.com/chrome/install/169.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/169.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/169.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.169.1
http://rapidshare.com/files/208654033/Chrome_Portable_2.0.169.1_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.170.11623
http://rapidshare.com/files/208656247/Chromium_Portable_2.0.170.11623_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/ZW3JH/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
14-03-09, 09:58
Remember it is an Opera Labs release.

http://snapshot.opera.com/windows/o10turbo.en.exe
Portable version:

http://rapidshare.com/files/208733185/Opera_Portable_10.00.1355_MultiLang.paf.exe
Plugins:

http://www.zone-dl.fr/ZW3JH/plugins_portable_gears_0.5.8.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx[/QUOTE]
lm2
19-03-09, 05:02
1---------------size: 9.07MB
http://dl.google.com/chrome/install/170.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/170.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/170.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.170.0
http://rapidshare.com/files/210509729/Chrome_Portable_2.0.170.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.171.11935
http://rapidshare.com/files/210511849/Chromium_Portable_2.0.171.11935_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/GMJ0E/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspxhttp://farm4.static.flickr.com/3550/3365134387_8ae1da8125_o.jpg
Theo
19-03-09, 10:27
Thank bác lm.
Cái bọn google phò học tập cái trò dởm đời của bọn m$, giấu link trực tiếp, làm em phải vào đây tìm down, thế nào được bonus ngay quả ảnh hơi nsfw tí!
lm2
24-03-09, 11:49
1---------------size: 8.4MB
http://dl.google.com/chrome/install/154.53/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/154.33/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/154.33/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 1.0.154.53
http://rapidshare.com/files/212675515/Chrome_Portable_1.0.154.53_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.171.12296
http://rapidshare.com/files/212680107/Chromium_Portable_2.0.171.12296_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/GMJ0E/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe.aspx
lm2
25-03-09, 22:01
1---------------size: 9.2MB
http://dl.google.com/chrome/install/171.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/171.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/171.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/
lm2
28-03-09, 11:26
3---------------portable chrome 2.0.171.0
http://rapidshare.com/files/213420900/Chrome_Portable_2.0.171.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.172.12454
http://rapidshare.com/files/213424253/Chromium_Portable_2.0.172.12454_MultiLang.paf.exe

5---------------portable SRWare Iron 2.0.168.0
http://www.srware.net/downloads/IronPortable.zip

6---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
04-04-09, 20:44
1---------------size: 8.9MB
http://dl.google.com/chrome/install/172.2/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/172.2/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/172.2/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.172.2
http://rapidshare.com/files/217259943/Chrome_Portable_2.0.172.2_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.173.13130
http://rapidshare.com/files/217257036/Chromium_Portable_2.0.173.13130_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe

6---------------portable SRWare Iron 2.0.168.10702
http://www.srware.net/downloads/IronPortable.zip
lm2
04-04-09, 20:51
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1413.exePortable version:
http://rapidshare.com/files/217056246/Opera_Portable_10.00.1413_MultiLang.paf.exePlugins:
http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exehttp://www.xomnhiepanh.com/uploads/gallery/2009/04/8952_1238825312.jpg
lm2
09-04-09, 20:16
1---------------size: 8.9MB
http://dl.google.com/chrome/install/173.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/173.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/173.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.173.1
http://rapidshare.com/files/219087863/Chrome_Portable_2.0.173.1_MultiLang.paf.exe

4---------------portable chromium 2.0.174.13387
http://rapidshare.com/files/219089978/Chromium_Portable_2.0.174.13387_MultiLang.paf.exe

5---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe

6---------------portable SRWare Iron 2.0.168.10702
http://www.srware.net/downloads/IronPortable.zip
lm2
21-04-09, 12:39
1---------------size: 8.99MB
http://dl.google.com/chrome/install/174.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/174.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/174.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable chrome 2.0.174.0
http://rapidshare.com/files/222182397/Chrome_Portable_2.0.174.0_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
25-04-09, 16:51
http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1456.exe
Extracted version: http://ifile.it/dhjb543
Portable version: http://rapidshare.com/files/225257615/Opera_Portable_10.00.1456_MultiLang.paf.exe
Portable plugins: http://www.zone-dl.fr/files/H2G4I/plugins_portable_gears_0.5.16.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
13-05-09, 05:51
portable version: http://ifile.it/02pquiz (plugins included)
lm2
17-05-09, 05:56
portable version: http://ifile.it/ab2ugl6 (plugins included)
lm2
22-05-09, 20:25
1---------------size: 9MB
http://dl.google.com/chrome/install/172.28/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/172.28/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/172.28/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/235904388/Chrome_Portable_2.0.172.28_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/ZBPWJ/plugins_portable_gears_0.5.21.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
30-05-09, 06:13
portable version: http://ifile.it/0egw65f (plugins included)
lm2
30-05-09, 14:07
http://dl.google.com/chrome/install/182.3/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/182.3/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/182.3/chrome_installer.exe
lm2
07-06-09, 08:02
1---------------size: 9.86MB
http://dl.google.com/chrome/install/183.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/183.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/183.1/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/241000758/Chrome_Portable_3.0.183.1_MultiLang.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/ZBPWJ/plugins_portable_gears_0.5.21.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
10-06-09, 19:19
1---------------size: 9.15MB
http://dl.google.com/chrome/install/172.31/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/172.31/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/172.31/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/242913088/Chrome_Portable_2.0.172.31_Multilingual.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/ZBPWJ/plugins_portable_gears_0.5.21.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
19-06-09, 22:30
1---------------size: 9.94MB
http://dl.google.com/chrome/install/189.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/245823715/Chrome_Portable_3.0.189.0_Multilingual.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/ZBPWJ/plugins_portable_gears_0.5.21.0_flash_10.0.22.87.paf.exe
lm2
23-06-09, 17:34
http://dl.google.com/chrome/install/172.33/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/172.33/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/172.33/chrome_installer.exe
lm2
29-06-09, 19:04
http://dl.google.com/chrome/install/190.1/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/190.1/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/190.1/chrome_installer.exe
lm2
01-07-09, 20:58
Beta: ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/win/1000b1/en/Opera_1000_en_b1_Setup.exe
Alpha: http://snapshot.opera.com/windows/o100s_1615.exe
lm2
05-07-09, 15:51
Portable version: http://rapidshare.de/files/47759135/Opera10.00.1622Portable.7z.html (plugins included)
lm2
10-07-09, 21:01
Portable version: http://ifile.it/yvqakr0 (plugins included)
lm2
12-07-09, 23:29
1---------------size: 9.97MB
http://dl.google.com/chrome/install/193.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/193.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/254527600/Chrome_Portable_3.0.193.0_Multilingual.paf.exe

4---------------portable plugins
http://willhostforfood.com/dl.php?fileid=74331
lm2
16-07-09, 22:49
Portable version: http://rapidshare.de/files/47866310/Opera10.00.1642Portable.7z.html (plugins included)
lm2
17-07-09, 12:09
1---------------size: 9.16MB
http://dl.google.com/chrome/install/172.37/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/172.37/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/172.37/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/
lm2
19-07-09, 21:13
Portable version: http://ifile.it/u3i9dfp (plugins included)
lm2
23-07-09, 06:00
Portable version: http://rapidshare.de/files/47922270/OperaPortable10.00.1651.rar.html (plugins included)
lm2
01-08-09, 19:59
1---------------size: 10.58MB
http://dl.google.com/chrome/install/196.0/chrome_installer.exe
http://cache.pack.google.com/chrome/install/196.0/chrome_installer.exe
http://cache.googlevideo.com/chrome/install/196.0/chrome_installer.exe

2---------------plugin
http://gears.google.com/

3---------------portable
http://rapidshare.com/files/262096145/Chrome_Portable_3.0.196.0_Multilingual.paf.exe

4---------------portable plugins
http://www.zone-dl.fr/files/TLAMA/plugins_portable_flash_10.0.22.87_gears_0.5.31.0.paf.exe
lm2
08-08-09, 17:26
Portable version: http://ifile.it/29nxidj (plugins included)
lm2
21-08-09, 05:54
Portable version: http://www.megaupload.com/?d=O972RB8J (plugins included)
lm2
21-08-09, 06:06
Portable version: http://www.megaupload.com/?d=A3A2WTC1 (plugins included)
lm2
22-08-09, 11:26
Portable version: http://ifile.it/ykqwdre (plugins included)
lm2
26-08-09, 01:00
Portable version: http://ifile.it/97xg823 (plugins included)
lm2
29-08-09, 16:09
Portable version: http://ifile.it/n6zxhy4 (plugins included)
lm2
29-08-09, 23:29
Portable version: http://ifile.it/wekh19b (plugins included)
lm2
01-09-09, 21:29
Portable version: http://ifile.it/q3j0wu2 (plugins included)
lm2
06-09-09, 21:58
Portable version: http://ifile.it/b3r84kn (plugins included)
lm2
20-09-09, 14:54
http://hotfile.com/dl/13019650/934a4d7/3.0.195.21.exe.html
lm2
19-10-09, 06:48
Portable version: http://ifile.it/e3vshcj (plugins included)First-class Web applications
http://widgets.opera.com/
Previously, widgets in Opera were heavily dependent on the browser itself, meaning that you had to have Opera open to download and run the applications (even if the applications did not require live access to the Internet). With the launch of Opera Widgets for desktop, this has changed for the better. Opera (less than 10Mb on Windows) must be installed to power the applications, but it no longer must be running to download or use them. The applications now have the ability to be standalone programs with their own installers, shortcuts, and file system access. They even run as their own processes — separate from the browser itself. In other words, Opera Widgets are now much more like regular applications that users are familiar with. Opera Widgets for desktop promises to give developers the options they need to create the optimal experience for the users of their applications, combined with the aforementioned benefits of Web applications that are based on open standards.
lm2
03-01-10, 12:19
http://img197.imageshack.us/img197/1489/chromeplusorg.jpg
lm2
09-01-10, 08:08
Chrome 4.0.288.1: http://dl.google.com/chrome/install/288.1/chrome_installer.exe
Chrome 3.0.195.38: http://dl.google.com/chrome/install/195.38/chrome_installer.exe
mở rộng: http://www.chromeextensions.org/
lm2
23-01-10, 09:25
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3202_classic.exe
lm2
07-02-10, 07:31
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3222_classic.exe
lm2
18-02-10, 10:57
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3257_classic.exe
lm2
21-02-10, 06:57
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3263_classic.exe
lm2
24-02-10, 07:02
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3271_classic.exe
lm2
28-02-10, 08:01
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1050_3290_classic.exe
lm2
04-03-10, 20:57
http://dl.google.com/chrome/install/249.1021/chrome_installer.exe
mở rộng: http://www.chromeextensions.org/
lm2
04-03-10, 21:04
http://get.opera.com/pub/opera/win/1050/en/Opera_1050_classic_Setup.exe
lm2
12-03-10, 06:31
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1051_3309_classic.exe
lm2
14-03-10, 19:24
http://dl.google.com/chrome/install/342.3/chrome_installer.exe
mở rộng: http://www.chromeextensions.org/
lm2
14-03-10, 19:36
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1051_3311_classic.exe
lm2
18-03-10, 21:33
http://dl.google.com/chrome/install/249.1036/chrome_installer.exe
mở rộng: http://www.chromeextensions.org/
lm2
19-03-10, 06:16
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1051_3315_classic.exe
lm2
22-03-10, 20:51
ftp://get.opera.com/pub/opera/win/1051/en/Opera_1051_classic_Setup.exe
lm2
30-03-10, 19:51
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1052_3338_classic.exe
TNxavợ
31-03-10, 01:03
đồng chí lờ mờ cho hỏi thằng Chrome đã có addon "block" quảng cáo" chưa nhỉ? hay nó vẫn chỉ là "hide" đi thôi?
pink
31-03-10, 11:46
đồng chí lờ mờ cho hỏi thằng Chrome đã có addon "block" quảng cáo" chưa nhỉ? hay nó vẫn chỉ là "hide" đi thôi?

Đợi đã, Lờ mờ đang sớt tung google lên để tìm câu trả nhời. ;)
lm2
02-04-10, 06:26
http://snapshot.opera.com/windows/Opera_1052_3344_classic.exe
lm2
08-05-11, 10:38
http://dl.google.com/chrome/install/696.65/chrome_installer.exe
lm2
08-05-11, 10:40
http://snapshot.opera.com/windows/alpha_11.50-1009/Opera_Next_1150_1009_int.exe
lm2
02-08-11, 19:22
Here are the download links for the latest versions of the Google browser:

Latest official: http://www.google.com/chrome/eula.html?standalone=1
Latest beta: http://www.google.com/chrome/eula.html?extra=betachannel&standalone=1
Latest dev: http://www.google.com/chrome/eula.html?extra=devchannel&standalone=1

Latest msi for all users: http://www.google.com/chrome/eula.html?msi=true&hl=en&standalone=1

Latest canary: http://commondatastorage.googleapis.com/chrome-canary/chrome_installer.exe