Hey, hey, hey! Sinh nhật tình yêu Lão Ma! :-P

quynhhoa_online
01-09-08, 06:15
Chúc mừng Sinh nhật tình yêu Lão Maaa...! :yahoo: :yahoo: `love` :yahoo: :yahoo:

Một tuổi mới thật hạnh phúc, trẻ trung và yêu đời, anh nhé! :hug: `victory` :hug:

http://IMG44.imageshack.us/IMG44/2285/sinhnhatanhlaomamn6.jpg (http://imageshack.us)


em... `pig` `star` `car`
:1: quynhhoa_online :flower:
Hoadainhan
01-09-08, 12:00
Chúc mừng sinh nhật Lão. Chúc lão khoẻ, vang uống đều đều ... Bao giờ mới lại về HN ???
Wo Ai Ni
01-09-08, 23:29
Chúc mừng sinh nhật bác :-D già đi một tuổi nhưng ngày càng dẻo giai, công danh sự nghiệp vững chải và là nỗi khiếp sợ của các em gái.
Le Kappa
03-09-08, 00:53
Chúc mừng Sinh Nhật bác lão ma. Mong bác mãi là một nhà thơ đầy nhiệt huyết.
Nắng sớm
03-09-08, 02:47
Hế lô, mừng sinh nhật bác em. Năm nay sinh nhật bác em có em Pút si lực điền phục vụ tận tình, bác em nhớ bảo trọng hen.
Rio
03-09-08, 04:44
Hap pi bớt đây bác em.
lão ma
03-09-08, 15:58
Bận quá, mấy hôm nay cứ phải chiển nước thăm các bác đại sứ linh tinh nên chả có thời gian vào thăm ku Bi mí các bạn được. Giờ ngó thấy lời chúc mà giật cả mình. Hoá ra là sinh nhật mình thằng Bi nó chơi khăm, cho anh tọt ra trước hẳn một tháng giời.

Thành thật cảm ơn ACE đã ghé viết nhời hỏi thăm và chúc sức khoẻ.

Ai nớp du all:rose:

Best wishes
lm
Gaup
03-09-08, 20:39
Chúc mừng sinh nhật bác em. Mong bác em thường xuyên được chuyển nước và luôn được sự quan tâm của các bác đại sứ cũng như vợ của các bác ấy.
nhaphat
03-09-08, 23:00
Chúc mừng xinh nhật bác em, bác em còn nợ em quả xem bói đấy nhá!
pam
03-09-08, 23:14
Chúc mừng sn bác. Hic. Em lại thất hẹn tiếp với bác vậy :(
lão ma
04-09-08, 01:25
@Gaup: Ôi dồi, cực chẳng đã mới chuyểnn nước thôi chú ạ. Ai lại như thằng lìn tin suốt ngày bi bô chiển nước...

@Nhà Phát: uhu, anh bỏ nghề bói toán rồi chú ạ ..hì hì

@Pam: Không sao. Để khi nào anh về hẹn lại nhé ;)
Emily
04-09-08, 13:21
He, đúng là bạn Hoa có khác.

Chúc mừng sinh nhật tình yêu lão ma :D
thương thương
04-09-08, 16:08
Chúc bác luôn luôn có gái xinh ngon nâng khăn sửa túi lúc sắp về vườn ạ!

SN vui vẻ :)
ĐànBòVàoThànhPhố
04-09-08, 22:59
Chúc mừng sinh nhât bác MA!

Chúc bác ngày ngày mạnh, đêm đêm khoẻ, mang lại niềm vui cho gia đình.

kí tên Đờn Bò
lão ma
05-09-08, 03:19
Cảm ơn ty Emily, thương thương và bác Bò ta nhiều nhé!
wasabi
05-09-08, 07:43
Cho anh phỏng vấn ké anh Ma phát, tại sao nick anh lạ thế?
lão ma
06-09-08, 05:22
Tặng Bi iu lá thư mà một bạn gái đã gửi tặng anh. Xin lỗi em vì trót mang lên đây!


Thăng Long, ngày ... tháng ... năm ...

Em một đứa con gái gần 30 tuổi chưa hề có một mảnh tình vắt vai. Anh, một người đàn ông gần 40 tuổi có tình yêu đếm trên 10 đầu ngón tay chưa hết cần phải xoè 2 bàn chân đếm tiếp. Em dửng dưng trước mọi sự tấn công của những anh chàng quanh em và khước từ họ đơn giản vì em chưa thật sự cảm thấy yêu ai. Nhưng nếu ai cần một lời khuyên về tình yêu, em có thể cho họ cả mớ.

Gặp nhau lần đầu tiên ấn tượng của em về anh là một người đẹp trai, vui tính nói hơi nhiều. Anh không phải là mẫu hình lý tưởng của em.

Ấn tượng của em về anh trong lần gặp gỡ thứ hai là một người uống nước có cồn nhiều hơn uống nước tinh khiết, đi nhậu nhiều hơn ăn cơm. Anh, không phải là mẫu người đàn ông gia đình của em.

Gặp lần thứ ba, trong mắt em anh là người hài hước và hóm hỉnh. Giọng nói và lời nói anh nhảy múa bên tai có thể làm xiêu lòng bất kỳ một cô gái nào (chưa phải là em). Anh luôn là người nổi bật trong đám đông mặc dù ngoài gương mặt đăm chiêu và một chút phong trần, anh chẳng có gì thu hút. Anh là người khởi đầu nhiều trò quậy phá mà em chẳng thích chút nào vì trò nào cũng thật kinh khủng ngoài sức tưởng tượng của em. Thế mà các cô gái vẫn vây quanh anh, kỳ lạ và điều này cũng làm em tò mò một chút.

Lần thứ tư gặp nhau, em phát hiện ra ngoài khả năng kể chuyện cười kinh dị anh còn có tài chế tác các bài hát, bài thơ may mà anh không phải là nhạc sĩ. Em, vẫn hờ hững và thấy anh khác hơn bình thường một chút. Dạo này em hay được nghe nhiều người nhắc tới tên anh. Trong những cô gái vây quanh anh, em biết, có một chị liên tục kể về anh với ánh mắt ngưỡng mộ lén lút, và kể về những cô nàng quanh anh với giọng hơi hờn dỗi. Em thích thú nghe, em vẫn thích nghe và phát hiện ra những chuyện tình kiểu như thế.

Gặp nhau lần thứ ... đột nhiên em nhận ra dạo này hay có người nhắc tới anh hơn, em nhận ra có nhiều người khen anh dễ mến đến thấy lạ. Dạo này em quan tâm tới anh nhiều hơn một chút. Em bắt đầu thấy nhiều thứ liên quan tới anh vào đầu em nhiều hơn một chút. Nhưng, anh vẫn không phải là hình mẫu lý tưởng của em.

Gặp nhau lần thứ … dạo này mình hay nhìn thấy nhau ghê. Mỗi lần nhìn thấy anh em thấy vui hơn một chút. Em bắt đầu tò mò về anh (tính em vẫn hay tò mò mà, có gì lạ đâu). Anh, vẫn vậy, gặp em lần nào anh vẫn hỏi câu hỏi cũ “Có tin gì vui không em?” và em vẫn trả lời anh bằng một nụ cười (em vẫn vậy khi không muốn trả lời). Em cũng băn khoăn sao mình lại thấy không vui lắm khi anh hỏi câu đó. Vẫn câu hỏi đó của người khác em vẫn vui trả lời mà. Hay là …. Ừ, thì em thích anh. Thích thôi, chưa phải là yêu. Anh, không phải hình mẫu lý tưởng của em.

Lần thứ … gần đây em không thấy anh xuất hiện nữa trên diễn dàn nữa. Anh biến đi đâu khỏi vòng quay nhỏ bé quanh em rồi? Em, lần đầu tiên thấy mình không vui lắm. Nụ cười của em nhạt đi một chút. Nắng quanh em bớt hồng đi một chút. Mưa nặng hạt hơn một chút. Gió thổi mạnh hơn một chút. Một chút thôi.

“Cà phê không em?”. Em nhớ mãi nụ cười của anh, nụ cười như nắng sớm. Ngày nào gặp anh mọi việc đối với em như mới hơn. Em phát hiện ra cũng nhiều người nói thật quanh em đấy chứ. Anh, cũng dễ thương. Anh, vẫn nổi bật trong đám đông, trong sự quan tâm của rất nhiều cô gái. Em, vẫn lặng lẽ quan sát anh nhiều hơn.

Ngày thứ … trong số ngày em biết anh, em phát hiện ra anh dịu dàng nhiều đấy. Anh luôn biết cách quan tâm tới người khác. Anh, không đẹp trai như hình mẫu lý tưởng của em nhưng đáng yêu vô cùng. Từ bao giờ em lại quan tâm tới anh nhiều như thế nhỉ? Em vô tình, chỉ vô tình thôi, biết anh cũng là người giàu lòng nhân ái, cũng giàu tình cảm và cũng sợ sự đổ vỡ như em. Anh, yêu nhiều người và đổ vỡ nhiều. Anh, can đảm hơn em dám thử tìm kiếm hạnh phúc.

Mỗi lần gặp nhau anh vẫn hỏi em câu hỏi mà em ghét nhất “bao giờ em lấy chồng? “Cuối năm”! Đột nhiên câu trả lời của em lạ vậy, và lạ hơn là em lại thấy vui khi thoáng thấy nét buồn trong ánh mắt của anh.

Thỉnh thoảng vô tình gặp nhau, vẫn nụ cười ấy. Ừ, em thích nụ cười của anh. Nụ cười như nắng sớm. Mỗi lần thấy anh cười, em thấy vui hơn một chút, nắng hồng hơn một chút, mưa dịu dàng hơn một chút, gió thổi nhẹ hơn một chút, lá xanh hơn một chút, tim em rộn ràng hơn một chút.

Một chút thôi! Một chút thôi! Ừ, thì em đã yêu anh! Lạ quá lão ma ạ!
Bắc Thần
06-09-08, 06:00
Nghe muốn ói!
TATAK
06-09-08, 10:09
Ờ, công nhận gái nào viết thư tình nghe lỡm thật. Thiệt là phô quá đi...
(xin ngàn lần tạ lỗi cùng vong hồn bác Lão Ma :D)
lão ma
06-09-08, 17:32
hị hị, đời lâu lâu cũng phải sến tí các bạn ạ. Gồng mình mãi rất mệt :24:
Biển Xanh
06-09-08, 19:42
Bận quá, mấy hôm nay cứ phải chiển nước thăm các bác đại sứ linh tinh nên chả có thời gian vào thăm ku Bi mí các bạn được. Giờ ngó thấy lời chúc mà giật cả mình. Hoá ra là sinh nhật mình thằng Bi nó chơi khăm, cho anh tọt ra trước hẳn một tháng giời.
Thành thật cảm ơn ACE đã ghé viết nhời hỏi thăm và chúc sức khoẻ.

Ai nớp du all:rose:

Best wishes
lm

Thế này nghĩa là sao? Nghĩa là chưa đến sinh nhật Bác à. Thôi thì em cứ chúc mừng sinh nhật bác trước. Lần trước bác cho em leo cây, hẹn hò với em làm em nấu bao nhiêu món ngon mà chẳng thấy bác đâu cả, cuối cùng toàn Nhaphat với bác Hoà với Phương Thảo ăn hết.
lão ma
08-09-08, 16:55
... em nấu bao nhiêu món ngon mà chẳng thấy bác đâu cả, cuối cùng toàn Nhaphat với bác Hoà với Phương Thảo ăn hết.

Thế này nghĩa là sao? Nghĩa là em nấu bao nhiêu món ngon cuối cùng toàn Nhaphat, bác Hoà với Phương Thảo ăn hết à?

Khi nào anh mí được thưởng thức món ăn tự tay em chiêu đãi nhỉ? Háo hức quá cơ...:-)
Vàng
09-09-08, 01:03
Em ghen, hic!
nhaphat
09-09-08, 10:37
Món Biển Xanh làm là món thịt bò nướng, ngon cực, lại còn đóng gói nilon cẩn thận nữa chứ, người đâu mà vừa xinh vừa khéo thế không biết!
lão ma
09-09-08, 13:09
Món Biển Xanh làm là món thịt bò nướng, ngon cực, lại còn đóng gói nilon cẩn thận nữa chứ, người đâu mà vừa xinh vừa khéo thế không biết!
Các tác phẩm của Adam Smith và Milton Friedman về ý tưởng "architectual" là đáng đọc nhất, em zai nhớ tham khảo đi nhé.

Vàng, nhớ đừng đi săn trên đất nhà vua nghe hok!
em anh Bim
09-09-08, 13:30
Chúc mừng sinh nhật. Chúc bác luôn vui vẻ, ít nhận thư tình thôi. Chứ cứ mà phải đọc thư tình dài thế kia bọn em lo cho sức khoẻ của bác lắm.
Mecado
10-09-08, 09:13
Chúc lão càng già càng dê ! Dê càng nhiều càng khoẻ ! Dê đúng chỗ đúng truồng!

PS: Xin lỗi bác em chúc muộn, tại giao mùa Bím bệnh nhiều quá !
lão ma
11-09-08, 01:53
Chú Mẹc sướng nhờ, suốt ngày vục mặt vào bím thế thì cần chó gì đi ăn nhậu mí anh em bạn bè nữa. Có khi lại quên mịa nó cả mình là ai ... poor you :24:
folie
11-09-08, 05:12
Thế lúc nào thì là sinh nhật bác lão ma? em chúc bi giờ muộn rồi à? Bất kể bi giờ sinh nhật hay không em cũng chúc lão ma vui vẻ, trẻ khoẻ (chắc được tinh thần thui hả;)).
Chứ giờ đến sinh nhật là buồn thúi ruột. "Mỗi mùa xuân sang là em lại thêm một tuổi"...Lão ma nhỉ.
S&S
11-09-08, 15:47
October 1st cơ mà nhỉ. Quên làm sao được ngày sinh của nhà chiêm tinh học, chuyên za tư vấn TY Lãoma cơ chứ.

Chúc bác sang tuổi mới ngày càng hưng phấn!
lão ma
12-09-08, 01:30
October 1st cơ mà nhỉ. Quên làm sao được ngày sinh của nhà chiêm tinh học, chuyên za tư vấn TY Lãoma cơ chứ.

Chúc bác sang tuổi mới ngày càng hưng phấn!

Em Lờ iu nhớ tài nhở? :rose: