Kíu kíu kíu em!!!

Hysteria
26-08-08, 23:16
Bác Gú với lại bạn Bi ơi, tình hình là hôm qua quét máy tính phát hiện máy của tớ bị nhiễm virus quái quỷ gì mà WX97MacroN, những 10 con. Thế rồi không vào được mạng, nó báo lỗi gì đó, rồi lại còn hiện ra cái bảng màu xanh thẫm ghi 1 lô 1 lốc tiếng Anh, đọc rất là kinh sợ.

Sáng nay tớ mang ra ngoài hàng sửa. Ở đó người ta sửa rồi cài lại win cho tớ, chạy ở đó ngon ăn rồi không hiểu sao về đến nhà lại sinh chuyện. 1 số icon biểu tượng như word, lạc việt từ điển, bachkhoaantivirus (tớ mới down về)... trên destop biến mất sạch. Mỗi khi khởi động lại máy trên màn hình hiện ra ô nói đại loại như sau: win cannot load the locally stored profile... win cannot find and is loging on with temperary files... Tớ không hiểu ra làm sao nữa, thật hoang mang, lo sợ quá đi. Ai đi ngang qua chẩn bệnh cho tớ nghe xem máy tính của tớ bị cái gì. Tớ mới quét ra 3 con virus đã nói ở trên. Ghi chú là từ lúc mang máy về chỉ mới vào tnxm và tathy, tớ không hề vào các trang web bậy bạ, hu hu.
Nắng sớm
27-08-08, 00:39
Khổ thân bạn Cuồng dâm, chắc lại dùng bkav của bác Quảng để quét rồi. Dùng cái đó thì máy không có virus cũng sẽ phải có virus, chí ít là con WX97MacroN. Biện pháp chữa trị hiệu quả nhất giờ là gỡ con phần mềm phò kia ra, cho đỡ nặng máy ví cả đỡ hiện lên cái gì mà WX97MarcoN.