Chiện về hai bức tượng

Rio
22-08-08, 16:51
http://www.mexico-with-heart.com/blog/qro-pigeon-statue.jpg

Trong một công viên có 2 bức tượng, một nam một nữ. Hai bức tượng này đứng đối mặt nhau từ rất lâu rồi. Một sớm tinh mơ có một thiên thần hiện ra trước hai bức tượng và bảo "Hai ngươi đã mang vẻ đẹp cũng như niềm vui đến cho rất nhiều người, nay ta ban cho các ngươi một phần thưởng. Ta ban cho các ngươi Sự Sống. Các ngươi có 30 phút để làm bất cứ điều gì các ngươi muốn". Và khi câu nói kết thúc, hai bức tượng biến thành người.

Hai bức tượng mỉm cười nhìn nhau, rồi chạy ra ôm chầm lấy nhau, rồi cầm tay nhau chạy ù vào trong bụi rậm gần đấy. Vị thần cười tủm tỉm khi nghe những tiếng hú hí rúc rích trong bụi rậm, và tiếng lá cây sột soạt...

15 phút sau hai bức tượng chui ra khỏi bụi rậm, vẻ mặt cười hơn hớn thoả mãn. Vị thần nhìn đồng hồ và bảo "Vẫn còn 15 phút nữa, các ngươi có muốn tiếp tục không?"

Tượng nam nhân nhìn tượng nữ nhân và nói "Ấy có muốn chúng mình chơi tiếp không?"

Tượng nữ nhân nhoẻn cười "Ừ chúng mình tiếp đi. Nhưng lần này đến lượt ấy giữ chặt con bồ câu để tớ ỉa lên đầu nó".
Nắng sớm
23-08-08, 00:50
Ối dồi ôi là đất, em suýt sặc khi đọc xong. :D

Bác Rio lấy đâu ra đấy? Em xin nguồn mới, em vào đọc tí, dạo này đang cô đơn dã man đi.
Rio
23-08-08, 18:15
À anh đọc được khi đang mò mẫm lung tung trên mạng.

http://xo.typepad.com/blog/2008/08/fake-statue-street-perfomer-attracts-pigeons.html#disqus_thread
Nắng sớm
23-08-08, 19:31
Cảm ơn bác Rio, chiện này làm em nhớ đến một vài chiện nào đó đọc lâu rồi, cũng buồn cười đau ruột. Nhưng giờ thì nghĩ không ra là chiện gì, nhưng rõ ràng là nhớ đã đọc các thể loại tương tự này ở đâu đó dồi.