Chúng mình làm quen với nhau nhé

de wei
20-07-05, 21:16
Alo alo tớ đang là thành viên mới nhất của diễn đàn rất hân hạnh làm quen với các mem cũ . Mong các mem chỉ giáo cho mem mới như tớ cái nhỉ .

Cảm ơn nhiều :winkwink:
A.K
20-07-05, 21:44
Cảm ơn gì mà cảm ơn? có gì mà chỉ với chả giáo? muốn thì đưa thân mình ra...AK47 cho vài băng...
de wei
21-07-05, 12:19
Bác bạo lực thế . Ấn tượng thật đấy. Khi nào tớ có gặp những đièu phiền nhiễu hay gặp cướp thì có khi phải nhờ bác giải quyết hộ . Tiện thể bác hướng dẫn tớ cách pằng pằng cái nhẩy. Trước đây khi học quân sự tớ chỉ được có 5 điểm bắn súng thôi .
A.K
21-07-05, 16:45
Ờ ờ quen...ờ ờ hướng dẩn bắn súng...1US$/viên. Vào Bến Dược Củ Chi trong Sì Gòn mà thử AK47...nhá!
Còn con giai gì mà hèn thế? gặp chuyện gì phiền nhiễu hay bị cướp thì réo Ak47 này làm chi tự giải quyết đeeee
em anh Bim
21-07-05, 17:09
Nghe giọng này x phải giai đâu AK47.
A.K
21-07-05, 17:34
Thế thì qua bên hội phụ nữ mà chơi nhá...ở bên nì lạng quạng là ăn đạn lạc như chơi...
Chị em bên nớ đâu..qua đây dắt em gái về mà dạy dỗ này. Con gái con lứa đi lang thang thế này nguy hiểm lắm...
em anh Bim
21-07-05, 17:38
AK47 này, giai không thích mà gái cũng ko thích, thì thích gì?

de wei vào khách sạn Hilton chơi đi, vào thăm Lạng tư của AK47, hị hị...
A.K
21-07-05, 18:28
Gái thì tất nhiên là thích...nhưng không thích chã...jinxy ạ!
Mà cái kiểu đặt tô píc thế này thấy nhiều lắm trong mấy cái 4rum 4` của bọn teen. Hay là có lạng tư nữ nửa đây? Vì từ thủa TL đại tam khai quốc đến nay thì chỉ có ẻm nì mở cái tô píc nhảm như thế này.
de wei
21-07-05, 22:54
Hichic nghe chừng bị phản đối dữ quá nhẩy. Nói đùa một câu mà đã bị thế này thì tớ tức lên rồi đấy. Vào diễn đàn không làm quen đầu tiên thì làm gì nào . Dù gì thì cũng phải có lời chào ra mắt chứ. Đồng chí nhập gia mà cứ oang oang chẳng coi trọng chủ nhà ra gì thì cũng không tốt đâu. Tớ sẽ thể hiện cho đồng chí biết tớ là nam hay nữ . Cứ chờ xem !!!!!!!!!
A.K
21-07-05, 23:17
Này cái cô/anh de quei kia.
Ai vào trong nì cũng làm 1 cái tô phích như cô thì có đến hơn 750 cái tô phích như cô/anh chắc?
Tức thì làm được gì? chửi nhá? nào bắt đầu nào...nhường bên ấy trước 1 bước đấy...
Còn chuyện ong oang chẳng coi trọng chủ nhà là sao? hổng hỉu khỉ gió gì hết. Hay lại thim em gái cũa cu đẻ lạng tư vào đây nửa sao?...mmai mốt cho vào Hỏa Lò tất!
hà!
de wei
22-07-05, 09:03
Hahahaha
Đâu nhất thiết phải mỗi người một topic. Tớ mở topic này để có thể nói chuyện với mọi người giống như chat vậy. Tất nhiên là tớ sẽ tham gia các topic khác
Đồng chí ăn nói ghê nhỉ. Thời đại này cứ hơi một tý là chửi sao? Chửi nhau thì gần gũi hơn à? Hay thân thiết hơn?
Đồng chí langtu thi tớ còn lạ gì. cũng có quen biết một chút qua các diễn đàn khác.
Ăn nói như bác mới xứng đáng được "vinh dự" vào Hỏa Lò, thậm chí còn xuống hẳn Địa ngục cho quỷ nó xé xác ấy chứ.
Cứ động một tý là chửi. Bản lĩnh đàn ông thời nay là chửi nhau sao???????????
A.K
22-07-05, 16:43
Á há...hay hén...bắt đầu tức rùi á...thế thì tức tiếp đi...bắt đầu hăm dọa nào là Hỏa Lò, rùi vứt thân xác này cho quỷ xé xác nữa...á há...hay á..bắt đầu có mùi chiến tranh rùi á...tiếp đi...cái nì gọi là chửi khéo, chửi có "hình tượng"...
Nói cho cùng, khen nhau hay nói ngọt ngào thì ai nói mà không đuợc? Đại loại như: trùi ui...chào mừng một thành viên mới vào diển đàn, queo cum...chúnh mình làm quen nha....vv...nghe cứ như bọn chã như mấy 4rum khác...có gì khác hơn?
Nếu mà chuyện bản lĩnh đàn ông thời nay chỉ chửi nhau thì có gì đâu là xấu hử? Các quan to, các nhà cầm cương nảy mực chóp bu cũng chửi nhau ấy thôi. Có điềi cách chửi của bọn ấy cao cấp, bóng bảy...vì nhiềi người nghe, nhiều người biết đấy là ai...còn cái 4rum nì thì ai mà biết ai đâu mà khéo lo? Hơn nửa, gặp những thằng/con khùng khùng vào đây..chổ này ị một bãi, chổ kia ị một bãi thì không chửi mới lạ. Đ/c chinh chiến chưa nhiều, chưa đụng chạm các vấn đề khác thì bình tĩnh mà chờ đấy...sẽ có cơ hội mà chiến đấu anh dũng...một mất một còn cho xem.
Btw, người ta có câu nì:"đi với bụt thì mặc áo cà sa, đi với ma thì mặc áo giấy". Gặp loại côn đồ hung tợn không biết trời cao đất giày thì có quân tử với chúng cũng chẵng làm quái gì (lịch sự lắm rồi đấy...đáng lí là...làm mịa gì!!). Người ta đối xữ thế nào thì mình cũng đối xữ lại như thế. Chưa biết DW là b/g nhưng thử hỏi níu có ngừ iu mà khùng khùng, dở hơi...hỏi DW có đối xử tốt lại được không?
Nói thim chút...DW nói AK47 hở tí là chửi là...bố láo, nhá! Tùy việc Ak47 mới chửi, chuyện chân tình thì cũng biết ngồi tâm tình đàng hoàng...chụp mũ Ak47 kiểu như thế là...có ngày ăn chửi te tái...
Báo cáo hết!
de wei
22-07-05, 17:29
Thì tớ cũng vậy thôi. Tất nhiên trong môi trường nào thì cũng cần phải thể hiện cho phù hợp. Không thể cứng nhắc được. Đồng ý là tớ chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống nên mới cần học hỏi. Bình thừơng tớ cũng có chửi nhau bao giờ đâu. Cũng hãnh diện phết vì có mấy người bạn gặp khó khăn lại hỏi ý kiến tớ.
Hihi tớ và đồng chí đối đáp cũng nhiều đấy nhỉ. Mà lại dùng những lời lẽ cũng không được hay cho lắm. Nếu có thể thì bỏ qua nhé. Đồng ý không?
Khi đã có người iu rồi thì người iu thế nào cũng phải chịu thôi (tất nhiên là trong giới hạn cho phép ). Đã iu nhau thì phải đối xử tốt với nhau chứ sao nữa. Với tớ thì không nên dùng chữ "iu" quá nhiều. Còn nếu không được thì tùy điều kiện mà xử lý. Thà một lần đau còn hơn.
Tớ sẵn sàng nghe đồng chí chỉ bảo thêm về nghệ thuật chinh chiến trong cuộc đời
Nẫu
22-07-05, 20:07
Dèo mịe. Đúng là trẻ con đít xanh chán vãi. Nói chiện chã trí tuệ với hào hoa, đến chút dâm đãng cũng léo có. Nhà AK hết việc rồi mà đi bắn ruồi hở?
A.K
22-07-05, 21:18
Báo cáo đ/c nẫu
Hic...tâm tình tí...tên bác giống người chiến sỹ năm xưa chinh chiến trong chiến giường ngày nào...
Hic..
Bây giờ chuyện nhà binh đây: từ ngày em cùng các chiến sỹ lia AK47 và càn quét tàn dư của cu đẻ lạng tư vào Hỏa Lò...súng cũng đã lên đạn mà không có ruồi muỗi nào bay quanh. Nên mới cáu...đi tìm mục tiêu bắn phá cho đỡ buồn...
nhắn DW...yên đó...sẻ có bài cho DW ngay...
de wei
22-07-05, 21:35
Sẵn sàng đây. Cố lên nào đồng chí.
Nẫu
24-07-05, 05:00
Báo cáo đ/c nẫu
Hic...tâm tình tí...tên bác giống người chiến sỹ năm xưa chinh chiến trong chiến giường ngày nào...

Đến nẫu đời với nhà chú. Lúc thì chú bảo con bồ chú giống voi, lúc chủ lại bảo nó giống.....đực!
A.K
24-07-05, 17:23
Bác không hiểu!...hic...tâm sự cho bác nghe luôn. Em gái í ngày trước tròn tròn...nên em chọn cái tên là..."voi còn bé bỏng". Còn cái tên thật là....NAU...nên gọi tuốt là nẫu...bác hỉu chưa?...
hic...tự nhiên bác nhắc đến chuyện ngày xưa...bao nhiu kỹ niệm bay về...hic...chẳng muốn làm gì cả. Hic...bác đền cho AK47 điiii
Deaddog
18-08-05, 18:44
Sẻ sẻ cái đíu giề? Nói giọng ở đâu vậy cha nội? Thằng nào chọc tức thì tặng cho nó vài phát nhể?
Hồ Minh Trí
18-08-05, 19:33
Sẻ sẻ cái đíu giề? Nói giọng ở đâu vậy cha nội? Thằng nào chọc tức thì tặng cho nó vài phát nhể?
Thằng chó chết này mới viết bài này là bài thứ 2 mà ngôn ngữ đậm đặc chất hải đăng quá nhỉ? Anh đố mày cứ viết thế này được 2 ngày đấy?
Vẹo
18-08-05, 21:05
Thằng chã non thôi Kòm, anh làm gì phải xúc động một cách nhiệt tình thế! Ngồi im xem em nó múa có phải hơn không? :D Thỉnh thoảng lại khám phá ra một cái rất là lãng cbn mạn nhé! Ví dụ như em đây, sang chỗ Ngão tập tành tướng pháp vỉa hè nhận ngay ra là thằng cu se sẻ kia lưỡi có đốm chân có huyền đề! Anh thấy hay không?! Anh léo làm được như em à, kém thế?! :D Thôi đi rang cơm đi! Nói nhiều quá! :))