Kinh Tế Bò's Collection

TATAK
14-08-08, 18:52
Kinh tế học..
Kinh tế học truyền thống
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn bán một con để mua một con bò đực. Gia đình bò của bạn sinh sôi nảy nở, nghĩa là kinh tế tăng trưởng. Bạn về hưu non và hưởng thu nhập từ bò.

Kinh tế học Trung Hoa
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn tuyển dụng 300 người chuyên vắt sữa bò. Bạn công bố báo cáo về tỉ lệ thất nghiệp thấp và năng suất lao động cao. Những ai dám công khai số liệu thực sẽ bị bắt bỏ tù.

Kinh tế học Ấn Độ
Bạn cò 2 con bò sữa. Bạn mang chúng ra thờ cúng suốt ngày.

Kinh tế học Pakistan
Bạn chẳng có con bò nào. Bạn tuyên bố bò ở Ấn Độ đều là bò của bạn. Bạn đề nghị Mỹ viện trợ tài chính, Trung Quốc viện trợ quân sự, Anh viện trợ phi cơ chiến đấu, Ý viện trợ máy móc, Đức viện trợ kỹ thuật, Pháp viện trợ tàu ngầm, yêu cầu Thụy Sĩ cung cấp các khoản vay, Nga cung cấp thuốc men và Nhật cung cấp các thứ thiết bị khác. Bạn dùng tất cả những thứ đó để mua bò và tuyên bố rằng mình bi cả thế giới bóc lột.

Kinh tế học Mỹ
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn bán một con và bắt con kia sản xuất ra lượng sữa bằng 4 con bò. Bạn kinh ngạc khi thấy con bò lăn quay ra chết. Bạn lên án các quốc gia có bò và những quốc gia này nghiễm nhiên trở thành mối đe dọa đối với loài người. Bạn phát động chiến tranh để cứu vớt thế giới và bắt hết bò.

Kinh tế học Pháp
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn tổ chức đình công vì bạn muốn có 3 con.

Kinh tế học Đức
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn cải tiến chúng về mặt kỹ thuật để chúng có thể sống tới 100 tuổi, mỗi tháng chỉ ăn một lần và biết tự vắt sữa.

Kinh tế học Anh
Bạn có 2 con bò sữa. Cả 2 đều bị bệnh bò điên.

Kinh tế học Ý
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn không biết chúng đang ở chỗ nào. Bạn tạm nghỉ đi ăn trưa.

Kinh tế học Thụy Sĩ
Bạn có 5000 con bò sữa, chẳng con nào thuộc quyền sở hữu của bạn. Thu nhập chính của bạn là tiền trông coi bò.

Kinh tế học Nhật Bản
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn thiết kế lại 2 con bò, làm cho chúng nhỏ hơn bò bình thường 10 lần nhưng làm ra lượng sữa nhiều hơn 20 lần. Sau đó bạn sản xuất búp bê cartoon hình bò, đặt tên là Cowkimon và bán khắp thế giới.

Kinh tế học Nga
Bạn có 2 con bò sữa. Bạn đếm chúng và thấy mình có đến 5 con. Bạn đếm lại và tổng số lên đến 42 con. Bạn đếm lần nữa và thấy số bò chỉ còn 17 con. Bạn quyết định thôi đếm và mở thêm một chai vodka nữa.

Kinh tế học Colombia
Bạn có 2 con bò sữa.Bạn vắt kiệt sữa của chúng , nhét cocain vào trong đó rồi tuồn sang Mỹ và Châu Âu.

Kinh tế học Thái Lan
Bạn có 1 con bò đực, hàng xóm cũng có 1 con bò đực. Bạn mang bò của bạn đi phẫu thuật để quay về phối giống con hàng xóm. Thật kinh hoàng, cả 2 con bê đều là đực, bạn lại phải mang chúng đi phẫu thuật

Kinh tế học Hàn Quắc
Bạn có 2 con bò đực yêu con bò cái, đây là chuyện tình tay ba bò cái rất khó xử. Bất ngờ con 1 con bò đực bị ung thư chết nên con bò cái lấy con còn lại.

Kinh tế học Việt Nam
Bạn có một con bò, và bạn đang rất happy vì cưỡi bò không cần mua xăng cho nó uống

(sưu tầm)
lý sáng chỉ
15-08-08, 08:19
Kinh tế học Thăng Long
Bạn có hai con bò, hàng ngày bạn nhìn chúng cãi nhau xem con nào cho sữa nhiều hơn, sau cùng thì cả hai con cùng bỏ đi, bạn chả còn con bò déo nào cả.
Vàng
15-08-08, 12:59
Kinh tế học Hilton

Bạn chính là con bò, bạn mặc nhiên coi tất cả xã hội bên ngoài đều giống như bạn và bạn kêu gọi họ tự nguyên gia nhập Hilton để xây dựng một vương quốc dân chủ bong bóng kiểu bò. Họ vào, vắt hết sữa của bạn rồi bỏ đi. Cuối cùng, Hilton vẫn chỉ còn lại 1 con bò với 1 bầu sữa đã bị vắt kiệt.
em tên bông
15-08-08, 14:17
Bò mật tông làm gì có sữa anh Vàng?
TATAK
15-08-08, 21:51
Công nhận lão Vàng miệng thúi thiệt :D