Nâu tạm biệt các bạn.

knowledgeriver
13-08-08, 14:00
Thôi, thời gian tới, anh có nhiều việc phải làm trong đời thực nên anh tạm biệt các bạn một thời gian. Đó là lý do chủ yếu chứ chẳng có lý do nào khác.

Nhân đây, anh gửi lời yêu thương nồng nàn tới em Ti béo, người phụ nữ đã quan tâm sâu sát đến đời sống tâm lý và cuộc sống tình dục của anh. Anh sẽ không bao giờ quên những chăm sóc yêu thương ân cần dịu dàng nhưng cũng rất nghiêm khắc của em dành cho anh.

Anh gửi lời cảm ơn các các admin, tới tướng Vàng Pao, tới toàn thể các bạn khác, trai gái có đủ cả.

Anh vui vì đã có một thời gian vui đùa cùng các bạn.

Anh cũng gửi lời xin lỗi Sen vì trót lỡ hẹn trao đổi Phật học.

Anh hi vọng rằng sẽ có một ai đó đủ khả năng, đủ sáng tạo để bày trò mua vui cho TL.

Vậy nhé. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

bibi.

Nâu Chuyển Luân Thánh Vương Quốc Bong Bóng.
vovi
13-08-08, 14:36
Nâu dại thường xuyên và khôn đột xuất. Déo chào Nâu
Trần Vãi
13-08-08, 15:17
Ts thằng Nâu, lại reg nick khác phỏng?

Thôi Nâu đi anh cũng đe'o có hứng ở lại TL. Nhất là cái mặt lìn của thằng Sịp tiên sinh thò tận sang đây, nhìn mót ỉa đe'o chịu được.

Anh đe'o chào ai. Anh nượn.
Hitman
13-08-08, 15:17
Sau một thời gian bận rộn chăm sóc đời sống tình cảm các em gái khắp mọi vùng miền Tổ Quốc, nay anh mới rảnh rỗi, vừa trở về tnxm mái nhà xưa, thế đé.o nào lại đúng lúc Nâu em anh tiên bố tạm biệt. Thôi Nâu nghỉ cho khẻo, mọi chiện đã có anh.
lão ma
13-08-08, 15:28
Nâu, mày nhớn bằng tưng đấy rồi mà còn đi trêu mấy con nhà thổ bên kia để chúng nó vào đây chửi mày, ị vào mặt thằng Gaup thế à?

Mày tự cung đi Nâu ạ!
Nắng sớm
13-08-08, 18:14
Nâu đi đâu cưng? Nhớ có mặt ở nhà trước 9h30 tối nghen. Ngoài đường nhiều thằng sở khanh lắm cưng.

:*
Em la Po-rin-xet
13-08-08, 18:17
Trời đất, dỗi rồi. Gái thế nhở!
AstraZeneca
13-08-08, 20:15
Nâu, chơi giề mà chơi dỗi, chơi giề mà chơi lẫy :-"

Thú thật, có đôi khi em cũng ném đá ném sh*t Nâu nhưng cơ bản là em vữn quý Nâu. Nâu đi dzồi em ném ai? :((
GunZ
13-08-08, 22:04
Lúc nãy viết một bài bảo Nâu nhục không bàn phím nào tả xiết, xong có kể lể một số ví dụ dẫn chứng hoành tá tràng xong thế nào Nâu xoá bài mình luôn.

Nó chào tạm biệt có gì mà các bác tớn lên. Tạm biệt kiểu tối đi ngủ tạm biệt, xong sáng hôm sau nó lại dậy ị đái lung tung thôi. Việc ị đái là thuộc tính tất yếu của Nâu, tránh đâu khỏi trời mưa.

Nó mà tạm biệt được các bác nổi 1 tuần, em cũng tạm biệt các bác luôn.

PS. Nghe câu "tạm biệt luôn" nghe dứt khoát kinh, nhưng vẫn cứ chỉ là tạm biệt nhở Nâu nhở :24:.
Nắng sớm
13-08-08, 22:12
Đề nghị Bi bãi quyền Mod của cu Nâu đi, nhoằng một cái là xoá bài các bạn khi có ý kiến trái chiều hoặc negative về mình. Như thế rất quá đáng và xúc phạm thành viên.

Bản thân anh cũng đã vài lần bị thằng cu Nâu này ngấu nghiến xoá béng bài mình vừa bỉ hắn, rất bực.

Nhân tiện, khi bỏ quyền mod thì ai muốn ignore Nâu đều được. Chứ không thì các bạn không có quyền ignore Nâu.
Wo Ai Ni
13-08-08, 23:47
Đi làm thêm vài năm cho thực tế, suy ngậm kĩ vào, lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm xem dân tình ra sao Nâu sẽ thay đổi không đưa mấy bài vớ vẫn lên TL đâu. Thiếu thực tế lắm nhé.
Noel
14-08-08, 00:11
Hichic, icon nước mắt lã chã tuôn rơi.
Mặc dù tham gia tích cực trong thành phần ném đá Nâu, nhưng lời tạm biệt của Nâu vẫn ko khỏi làm anh xúc động khôn nguôi.
Lâu lắm rồi anh mới được đọc những lời tình cảm, chân thành, da diết bao la thế. Nâu làm anh bất ngờ đấy. Con người suốt ỉa bậy làm thối um cả Thăng Long đây ư? Con người gây khó chịu đến mức bị tống vào Hilton cách ly đây ư? Con người lúc nào cũng vênh vang tự xưng là lãnh tụ, hải đăng đây ư?

Nâu có còn là Nâu mà anh từng biết hay ko?
em anh Bim
14-08-08, 02:17
Nâu chơi ác nhở, xoá bài Gunz kiểu gì mà ko thấy còn dấu vết, ko em restore cho các bạn xem.

Hải đăng gì mà yếu thế, em chửi một câu lập tức tạm biệt luôn, có khi vào xin lỗi phát mai lại thấy Nâu hoành tráng. Phàm làm người ai chả có lúc ích kỉ tư lợi, nhớ ngày xưa mình vào TL chỉ post bài trong Hilton chỉ nói chuyện với Lạng và Sất ko thèm làm gì ai khác, yêu Hilton đến mức quên mình, thế nên Nâu hở ra chửi mình xoen xoét em lại chả tức, giả vờ giọng đạo đức giả để chà đạp Nâu, đến nỗi thằng Bi phải làm poll. Nâu lập tức cuốn gói cút ngay là thế nào?

Thật ra em chỉ định chửi mắng Nâu cho hả, xong rồi xúi thằng Bi treo nâu lên thị uy. Ba hôm lấy cớ bà con phản đối tha thiết sẽ thả cho Nâu xuống. Nay Nâu cút đi luôn thì lòng cũng hơi áy náy.

Nhưng thôi Nâu trót lỡ bỏ đi luôn rồi thì biết làm sao.
irresistible
14-08-08, 08:07
Ấy chết chửa, hôm qua trong lúc bực dọc trước cái sự ngu dốt của Nâu (thông cảm đê, mình em họ anh Lục) có nặng lời một câu mà hôm nay Nâu đã giận dỗi đến mức phải tự cung thế sao? Thiệt chẳng ngờ, Nâu tuy ngu dốt, cơ mà cũng có tí nghĩa khí. Ngu dốt, anyway, chịu đọc, chịu học, chiu nghe rồi cũng đỡ. Nghĩa khí mới là cái đáng quý. Các bạn cũng nên fair một tí mà ghi nhận điểm này của Nâu.
Hoàng Trường
14-08-08, 08:58
Bác Nâu em chắc từ trước đến nay mải lượn lờ forum quá nên giờ đây phải nghỉ để thanh toán một đống assignment với cả luận án sắp đến deadline. Bác em cố gắng kiếm xong cái bằng MA hay Ph.D rồi vào đây chơi tiếp với mọi người nhé.