Nâu mời Sên admin tathy đàm đạo Phật học.

knowledgeriver
12-08-08, 23:55
Thăng Long, ngày 12, 8, năm 2 lẻ 8

Thưa ông Sên, admin Tathy, tôi là Nâu, quốc vương bong bóng của tnxm. Tôi được nghe đại danh của ông đã lâu và có đôi lòng ngưỡng mộ khi được biết ông là lãnh tụ tối cao của một diễn đàn ăn khách vào bậc nhất của Intecnet.

Tôi lại càng vui mừng hơn khi gần đây tôi được biết ông, thông qua việc ăn sáng và đọc báo gói xôi, đã đột nhiên quan tâm về đạo Phật. Tôi mừng thay cho ông vậy. Cơ duyên đã đến rồi đó.

Với tư cách là đại thiền sư Mật tông của TL, tôi nghĩ rằng mình cũng có chút kiến thức mọn về Phật giáo và đặc biệt là Mật tông. Chính vì thế, tôi mong tôi và ông có cơ hội được cùng nhau đàm đạo và trao đổi về Phật học. Được như thế thì thật là vinh hạnh cho bản thân tôi và 2 bờ TL lắm lắm.

Nay tôi viết thư này gọi là có lời mời chính thức và trân trọng tới ông. Mong ông vui vẻ nhận lời và sớm phúc đáp.

Kính thư.

Nâu.
knowledgeriver
12-08-08, 23:57
p/s Vì đường xá xa xôi, non sông cách trở nên tôi không có sang để đưa thư tận tay đến ông được. Vậy tôi nhờ một vài người bạn của 2 bên giúp tôi chuyển tới ông bức thư chân tình này.

Bạn nào chơi ở bên đó thì PM cho Sên hộ Nâu nhé.

Cảm ơn nhiều.
Saintveryhandsome
13-08-08, 00:43
Bây giờ có 6 bạn đang loanh quanh ở đây (3 thành viên, 3 khách)
Saintveryhandsome , Gaup , abc123

Lâu quá mới đứng cạnh nhau, Gaup nhỉ ?

@ Nâu: Anh không rảnh rỗi lắm. Thật ra anh cũng rất hâm mộ Nâu, nhưng Nâu phải gửi ảnh cho anh trước để còn tiện sắp xếp thời gian và công việc.

Chờ ảnh của Nâu.

Saint

Người đàn (gì cũng được) béo hói và mong manh. :(
Saintveryhandsome
13-08-08, 00:51
Tại sao hâm mộ anh mà tiếp đón sơ sài thế này hả Nâu ?


Số người đang xem: 178 (22 thành viên và 156 khách)
Ai/ làm gì?
Kỷ lục: 436 người đã ghé thăm 16-11-06 lúc 05:34 PM.
Saintveryhandsome , Ác Biển Thước , em tên bông , Bắc Thần , Le Kappa , canthi , robinhood , Harry Potter , Banphimden , Vàng , VJDL , pam , TrueLie , giuong9chan , abc123 , shinichi , Vẹo đá , polizia , Gaup , Trần Vãi , Motorola , knowledgeriver
Thống Kê - Thanh Niên Xa Mẹ - Thăng Long

Anh rất không vui. 12 h đêm mai anh sẽ quay lại. Nâu muốn đàm đạo gì nhớ mua webcam. Anh nói chuyện phải có webcam mới có hứng.
knowledgeriver
13-08-08, 01:31
Thế này bác ạ, em thấy bác sang là em mừng rồi nhưng chả biết có phải là thật là bác không nữa. Em là em chưa tin rằng bác đúng là Sên the very handsome boy của tathy.

Em nghĩ là việc đầu tiên, bác thả cái nick bumbum bên đó xuống hộ em, coi như là quả tặng đáp lễ và quan trọng hơn đó là việc chứng minh rằng đúng bác là Sên thật.

Về ảnh của em, cả cái làng TL này ai chả biết. Có nhẽ đâu, một thành viên đẹp zai tót vời như thế mà lại chưa có đứa nào mật thư gửi ảnh em cho bác sao? Em thấy hơi lạ. Em là em không thích trực tiếp và gửi ảnh cho ai bao giờ, cái này thuộc về cái tính tế nhị của con zai Bắc Hà. Tuy nhiên, nếu mà bác thích biết dung nhan của em thì bác em chỉ cần hỏi bọn đệ tử của bác là sẽ có đứa cho bác biết.

Câu hỏi đầu tiên muốn đàm đạo cùng bác:

Bác bắt đầu tìm hiểu đạo Phật từ bao giờ? Và đã trải qua cảm giác đại giác ngộ cực khoái chưa?
irresistible
13-08-08, 12:41
@Nâu: Nâu này, chửi Nâu bên này có đúng chỗ không? Hay là phải mở một cái khác? Thanks.
Noel
14-08-08, 22:55
Nói 1 cách hết sức chân thành, anh cho rằng, cả Saint và Nâu đ3o thằng nào hiểu đạo Phật thực sự. Chính xác là nếu Phật học có 5 tầng thì bọn mày mới chỉ mon men ở tầng thứ 2, tức là đọc thuộc lòng mấy cái gạch đầu dòng của các lời răn của Phật. Vậy thôi.

Vì vậy, để bảo vệ sự trong sáng của các triết lý Phật giáo khỏi bị vấy bẩn bởi những thằng sính sắm hàng làm trang sức cho oai, anh tha thiết, da diết đề nghị chúng mày từ giờ đừng bao giờ mở miệng bi bô về đạo Phật, về Tâm, Danh, Sắc, Dục, về Niết Bàn cho anh đỡ ngứa tai.

Còn những bọn chã khác, chắc cũng chỉ lon ton ngụp lặn ở tầng thứ 1, tức là biết đến, nghe đến tên 1 thứ gọi là Mật Tông, còn những bọn ngô ngọng khác thì đa số ko biết đến sự tồn tại của khái niệm này.

Những người thực sự hiểu được đạo Phật và cao hơn là hành xử, sống theo sự đắc đạo ấy ở cái chốn mạng fò này chắc đ3o đếm đủ 1 bàn tay. Anh lấy làm buồn cho nhân tình thế thái. Anh buồn lắm chúng mày ah.