Nghi án daohoa_daochu !!!!

Harry Potter
07-08-08, 11:29
Em vừa nghe hơi nồi chõ được thông tin này:


Gấu bực mình, vầu lại ThanhNienXaMe chưởi nhau với Đào. Đào đường đường là Hải Đăng Cái Đít thì sợ điếu gì Gấu, Đào chưởi Gấu thậm tệ hơi chưởi chó. Gấu điếu làm gì được vì Đào là assmean.

Thế là Gấu chơi trò bửn, bẩu thằng đồ đệ Bi phụ trách kỹ thuật ThanhNienXaMe login vầu database thay mẹ nó mật khẩu của thằng Đào Hải Đăng Cái Đít.

Thế là thằng Hải Đăng Cái Đít ra đi mà điếu cần viết diễn văn từ chức.
knowledgeriver
07-08-08, 14:16
Cái này quả là trời biết, đất biết, dao_hoa biết...còn chẳng ai biết được đâu.
Nostarwhere
07-08-08, 16:17
Trái với truyền thống bới tung tất cả mọi thứ lên của TL để phán xét và hít ngửi, việc ra đi lần này của thầy bao trùm một sự im lặng đáng sợ - sự im lặng của bầy cừu. Hok ai muốn lên tiếng nói câu vì sao. Có thể là hok ai bít, nhưng cũng rất chi là có thể là người ta đang giấu giếm một sự thật nào đó.

Mặc dù hok phải là biên kịch nhưng lần này tớ cũng thử phân tích nhân vật tí coi. Với cá tính của thầy tớ thì việc ra đi một cách bí ẩn như vậy là tương đối khó hỉu. Lần trước cũng đột ngột nhưng còn có đôi dòng nhắn lại. Còn lần này? Tại sao thầy lại biến mất khi cuộc đấu trí với phe phản cách mạng đang đến cao trào, khi thầy đang tỏ ra hết sức phong độ hào hoa uy nghiêm trong việc đối phó với bọn rân chũ và diệt chã? Và quan trọng là lúc thầy đang còn nhiều hưng phấn? Well, một câu hỏi lớn hok lời đáp, nhưng dù sao nếu thầy có qua đây thì em cũng mún nói với thầy là: Im thin thít và lặn mất tăm như vậy đã là sai rùi!

Trong tình hình hoang mang, nuối tiếc của các mem thì vụ nghe hơi nồi chõ của Potter là hoàn toàn có khả năng. Đã có một âm mưu nào đó buộc thầy lặng lẽ ra đi? Một vài thủ đoạn nào đó cũng có thể được sử dụng cho mục đích đen tối đó? Dù sao thì cũng có vẻ như đêk bao giờ có lời giải thực sự. Bùn và mất lìn tin như cái sự bùn và mất lìn tin vào việc mở rộng thành Hà Lội vậy.
knowledgeriver
07-08-08, 16:25
Viết thay tâm sự của Nos:

Yêu thương hỡi, người ở đâu hãy quay về cùng nhau yêu thương nhé.
Hận thù ơi, mày ở đâu, hãy ra đi cho thanh thản cõi lòng
Đào hoa hỡi, chàng ở đâu, hãy về đây cùng thiếp cho thoả nỗi nhớ mong quần hồng nhi nữ
Đảo chủ ơi, mày ở đâu, hãy ra đi cho nhẹ kiếp tranh đấu tang bồng
knowledgeriver
07-08-08, 16:29
Nos ngây thơ lắm Nos ơi, Ngày xưa anh đã bảo em là thầy Đào của em dính vào Mafia nga mà em hok tin à?
ĐànBòVàoThànhPhố
07-08-08, 17:51
Sự ra đi lặng lẽ của Đào để lại cho toàn TL một niềm nuối tiếc.

Đào đã sống như một assmean Nhân dân, và ra đi như một assmean Nhân dân

Chỉ còn Gunz với những lời cay nghiệt với Thảo béo, Gunz nên im lặng thì sẽ đáng sợ hơn nhiều;

Vì nói ra lộ bem rồi.
Chí Phèo
07-08-08, 17:58
Em vừa nghe hơi nồi chõ được thông tin này:

Potter mày định "giễu nhại" bọn xcà hay sao mà không ghi nguồn hả? Sang xem mới biết bọn nó nắm tình hình bên tathy và bên mình như trong lòng bàn tay.

http://www.x-cafevn.org/forum/showthread.php?t=6123&page=8
Nostarwhere
07-08-08, 18:16
Chúng nó viết đúng đấy chứ, TL này giờ như rắn mất đâu đêk biết sẽ trôi về phương nào, vừng trời đông ánh hồng tươi sáng bừng lên hay là phương tây hoa lệ mỹ miều nhưng hok kém phần xảo trá và ác hiểm. Đã từ mấy tháng nay rồi, phải công nhận rằng TL này đã trở thành một diễn đàn vắng vẻ, hiu quạnh, đêk có mấy bài viết chất lượng và rặt toàn thứ thối um thối ủm của một cái nick bum bủm mà sang nơi khác đã bị tiêu diệt ngay sau 2 bốt đầu tiên :24:.

Bùn cười nhất là, các bạn rân chũ tỏ ra rất kém cõi trong việc giành chính quyền, cứ đấu tố cứ kể tội ác liệt xong lúc vườn hok nhà trống thì các bạn đứng ngó vào mừh đêk biết làm gì. Bẩu thảo béo đưa giangthu lên làm ass cho chỗ này chiển hướng mịa nó đi thì hok làm. Giờ hồng vệ binh cũng hok phải bạch vệ binh cũng đêk xong. Cứ như thùng nước gạo chuẫn bị được đưa vào chuồng lợn, sặc mùi của các thứ hỗn hợp rác rưỡi, những thứ đồ bỏ đi.

Dù sao cũng phải khen ngợi tinh thần nhẫn nại bịt mũi đọc bài có một hok hai của các mem. Mừh chắc họ cũng phát ngán mà bỏ đi gần hết rồi, cứ nhìn số thành viên online dưới chân diễn đàn là bít.

PS: Vì lý thị nâu lun bám theo sau các hải đăng chân chính mà phun phè phè ra những thứ ngôn ngữ xảo trá hòg bôi nhọ hoặc lấy lòng lãnh đạo nên tớ tạm gọi y thị là cái đít của hải đăng (chứ hok phải hải đăng cái đít, nhớ phân biệt à nghen).
knowledgeriver
07-08-08, 18:35
Con bé Nos này hình như nó phát điên, tóc tai rối bù dựng ngược kể từ khi Đào ra đi. Công nhận Đào giỏi. Anh chợt nhớ tới bài hát:

Love you like crazy của Moffat thì phải. Ôi chao, sao lại có nick Nos yêu Đào điên cuồng vậy nhỉ? Phải có một bí mật nào đó chứ?
GunZ
07-08-08, 23:13
Anh vẫn luôn cảm nhận rằng Bò chơi TNXM có cái nét kiểu "cầm bầu rượu vào chợ" trong bộ Thập mục ngưu đồ.

http://upload.wikimedia.org/wikipedia/vi/3/3f/Trau10.jpg

Bò bảo anh thế thì anh rất hiểu, và thực ra thì những ai cần hiểu thì hiểu hết rồi. Im lặng đúng là "đáng sợ hơn nhiều" nhưng sợ với không sợ để làm gì, xét cho cùng cũng vẫn là vì cái tôi của mình mà phải kiềm chế cũng là cái chả sướng gì. Anh thì thích sướng hơn.

Thực ra, đâu phải là không im lặng. Trong khi dạy bảo bỉ thằng Thảo thì vẫn có sự im lặng đấy chứ.

Còn thằng Đào đệ anh, thích thì chơi, chán thì nghỉ. Mà công nhận, như anh có bao giờ ban treo hay nắm quân đội trong tay đâu, cũng chỉ là cái chân quản lý văn hoá tư tưởng, đến phò như thằng Thảo nó còn treo lên được, mình chơi ở TNXM vì mình thích thì bi bô, ý chí mình tự do phụ thuộc gì vào mấy cái nút bấm rơi vào tay con khỉ. Còn Đào đệ anh thì khác, thân làm assmin nắm binh quyền ai lại thiếu liêm sỉ đến mức đứng cùng chiếu với một con khỉ có trong tay cái bảng nhiều nút, hơn nữa đệ anh nó vốn có cái khí ngông ngạo kiêu hãnh chứ chưa được hồn nhiên hoa lá thảnh thơi cầm bầu rượu vào chợ như anh. Thế nên anh là nó thì anh cũng im lặng. Có những cái im lặng không so sánh với nhau được. Lại có những cái im lặng mà không lặng im tí nào. Còn có những cái cao siêu thoát tục ví dụ như em các bác, bây giờ im lặng hay không im lặng thậm chí có còn phân biệt được nữa đâu :D.

Nghe mấy thằng cà dái dê đặt điều mà cũng tin, thì nói chung gặp bọn trẻ con hạ đẳng cà dái dê nó cũng khinh cho.

Rất nhiều lần như thế rồi, các bạn phe cái bướm gì "dân chủ" kiểu anh Gấu +vật bùn thiu thi thoảng anh chị em đang vui vẻ là lại lên cơn chọc ngoáy được vài bốt, xong tán loạn mẹ lên, rồi bao công lao anh em bên quân sự và văn hoá tư tưởng dẹp chã diệt cà dái dê lại thành công cốc, bọn cái bướm gì rân cbn chủ xông vào ị đái toán loạn, xong đến chính chúng mấy ngày sau ngắm lại cũng tự thấy tởm nôn mà té mẹ đi chỗ khác. Rồi thằng bé Bi lại lúp cúp đi dọn dẹp. Một vài lần còn được, chứ + vật buồn thiu mà cứ thi thoảng lại vác ra thẩm du mãi, đến lúc rồi người có lòng với TNXM cũng chán nản. Chưa kể là còn phải làm assmin cùng với một con khỉ có bảng nhiều nút, hay sinh mạng chính trị lại dưới tay một con khỉ hầu như không có khả năng điều tiết lối chơi, trym bé những lúc nào cũng cố kungwr lên vác ra khoe.

Như anh vẫn nói, mình hồn nhiên cô tiên, dĩ dật đãi lao, thằng cái bướm Thảo béo kửng lên được bao lâu. Tiếc là tiếc cái lúc anh em rồi các chị em gái hồi xưa hồn nhiên vui vẻ cho đến khi anh Gấu anh ý thò cái mấy cái + vật buồn thiu vào (including "Thảo béo" :24:).

PS. ĐCM con đượi Nâu tập điều tiết chuyện ị đái đi, lớn rồi chứ có phải trẻ con đi nhà trẻ nữa đâu.
Nostarwhere
08-08-08, 00:36
Love you like crazy của Moffat thì phải.

Miss you like crazy, một nỗi nhớ mà người (?) như lý thị nâu đêk thể nào mà hỉu chứ đừng nói là có bao giờ có thể có được (hix lòng lắng lại khi nghĩ đến thầy :().

Đừng hỏi vì sao Gun ơi, nâu vẫn nâu và vẫn 4`
Đừng hỏi vì sao Gun ơi, nâu vẫn như một đứa điên
Đừng hỏi vì sao Gun ơi, mem vẫn khinh nâu nhiều
Vì nâu vẫn chính là nâu, ôi, cái đít hải đăng!


:24:.
knowledgeriver
08-08-08, 00:48
Nos mí GunZ vào viếng thầy Đào trong topic kia đi. Hi vọng 2 em hiểu được bọn anh.
con Sen
10-08-08, 02:27
Nâu mày send pix nude của mày cho anh rồi anh bảo kê cho mày tha hồ ị bậy ở Tathy!
TriệuTửLong
10-08-08, 10:16
Bây giờ làm sao đẩy được thầy Nâu sang bên kia sông nhir?

Thấy bên đấy đang bàn tán xôn xao về "Ăn bẩn, ăn sạch" của nhân viên. Thầy Nâu sang đấy giảng đạo rồi ở lại luôn mà dẫn đường chỉ lối cho chúng nó.

Tăngj thầy bộ cà sa mới: User: No need
Pass: 12141940 :D

Toả sáng dần dần từ Hàng Đợi nhé thầy! .
em tên bông
10-08-08, 10:45
Em cũng ủng hộ sự hy sinh của thầy Nâu đặng khai sáng bọn phò phạch u tối bên kia sông.

Nếu thầy bị bọn nhợn tẩn cho chết đi sống lại, nát hết xương xườn, về đây bọn gái dại trai chúng em sẽ xúm lại giựt tóc mai ới ới thầy Nâu mau lai tỉnh lại đặng còn típ tục làm chiện nghĩa hịp.
vovi
10-08-08, 21:30
Lâu không vào tnxm thấy nhiều thay đổi quá chừng. Chắc các bác đi du lịch dài ngày chưa về? Vắng tanh vắng ngắt