Những trăn trở của Bi phò về Thăng Long

knowledgeriver
04-08-08, 15:25
Anh copy những trăn trở trong ngày nhớn thêm 1 tuổi của Bi phò sang đây coi như là xin ý kiến các bạn.

Bi:

Cảm ơn các bác một lần nữa. Em biết là còn rất nhiều việc cần làm để cá nhân mình trở nên là một người gần được như các bậc tiền bối, như Gaup, Sen Phò bên kia hay bất cứ ai khác; cũng như còn nhiều việc cần làm để diễn đàn trở thành một nơi học tập được, trở thành một cái đại học chứ không phải là một cái quán nước, hay một cái chợ như tathy.

Bây giờ em luôn nhắc mình phải là một người điềm tĩnh hơn và suy xét trước khi giải quyết bất cứ việc gì, và em rất muốn nhân dịp này hỏi các bác về chuyện, chúng ta cần thêm nhiều người tình nguyện viên để đôi khi vào làm những ngọn hải đăng cho diễn đàn. Các bác thấy những ai có thể làm việc này thì có thể lập ra một topic để recommend. Dĩ nhiên là gần đây hầu như không có sự định hướng cũng như việc delete bài hầu như không xảy ra nhưng mà có những ngọn hải đăng bao giờ cũng là một điều rất tốt.

Hết Bi.

Đáp ứng lời kêu gọi của Bi phò, em đề nghị cho thằng Ku Tí 1 chân tổ trưởng tổ dâm phố gì đấy.

Cho Trần Vãi làm quận trưởng 1 quận gì gì đấy.

Cho GunZ, Nos...các kiểu làm tổ trưởng đặc khu tư trị Cô gái xấu xí...

Nâu em thì đã có đơn gửi rồi. Em coi như tình nguyện làm chân cảnh sát cơ động chuyên dẹp bạo loạn, biểu tình, đấu tố, đảo chính và đi chơi đêm quá 12 giờ ko mang giấy tờ.

Các bạn khác đề xuất xem là ai?
Em la Po-rin-xet
04-08-08, 16:30
Bác Nâu tham vọng quá. Bác em làm Tổng thống khu tự trị Hilton rồi mà vẫn chưa vừa lòng à? Hồi xưa ai cấp đất phong hầu cho bác ở chỗ đó quả là sáng suốt vô cùng.

Như Vương Chí Vàng đã nói, bác là người rất tâm huyết với tnxm nhưng phải cái còn cảm tính quá đâm ra dân tình cũng như các bạn min chưa xét duyệt đơn của bác thì phải. Ai lại cứ cái gì động đến mình thì akay, chim cú xóa tiệt cả đi.

Theo em nếu có phong thêm chức tước gì cho thầy Nâu đây thì cũng phải giới hạn chứ không thì vài bữa lại phải làm quả poll truất hay không truất quyền Nâu thì mệt lắm. Đấu tố với poll biếc không bao giờ là hay cả.
Nói chứ em cũng quý những người nhiệt tình như bác nhưng bao giờ hết cảm tính thì mới làm assmin nhân dân đích thực được.
(Với cả dù có ở đâu thì với chính trị theo em vẫn nên chỉ có 2 thái độ nếu có bàn luận: hoặc trung lập hoặc ủng hộ Đảng, Bác, Chính phủ oánh tan bè lũ rắp tâm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc đi chứ không nên ngả theo phe x cà chuyên nói xấu chế độ, chửi đổng vớ vẩn).
Trăn trở tăng tnv diễn đàn thì là kiến nghị đúng rồi. Đề xuất Ku Tí lên làm tổ trưởng cũng okie nhưng bạn Trần Vãi trong tổ Jul 2008 thì e hơi cảm tính? Mới tinh thế, còn đang dự thính, chưa lên chã được thì tổ trưởng cái gì? Bao giờ nghiên cứu xong cơ cấu, hàng ngũ TL ai làm cái gì, ai có quyền gì rồi lên làm tổ trưởng khí cũng chưa muộn phỏng? Bây giờ đưa lên có lúc nào Vãi ghét ấy Bi hay Thảo lại bảo anh Nâu giết chết, treo nhốt 2 bạn lên thì có phải là tự giết Vãi ko? Đề xuất thì phải hợp lý tí chứ.
P.S: Lại động đến bạn Gunz với Nos rồi, Nâu thích lèm bèm nhờ.
Kiến nghị: Cho Nâu làm mod những box thuần túy như Vi tính đường, Cuộc đời là những chuyến đi... để đảm bảo loại bỏ cảm tính. Hihihihi...
knowledgeriver
04-08-08, 16:50
Em Porinxet nhắc nhở anh là cảm tính. Điều này anh nhận. Anh sẽ khắc phục thiếu sót trên nếu mà được tín nhiệm của các bạn.

Anh là kẻ sẵn sàng lắng nghe những góp ý chân tình, thẳng thắn đôi bên cùng tiến bộ chứ không phải là những lời nói mạ lị cá nhân.

Đối với những biểu hiện vượt quá giới hạn thì cẩn phải xử lý phù hợp từ nhẹ đến nặng chứ không thể áp dụng cái chết bất thình lình tạch đùng như Sên phò coi mạng nick như cỏ rác.
jbm
04-08-08, 16:51
Em thề là em không có ý gì đâu, nhưng em thấy lời khuyên của bác Lều Lều bên tathy hữu ích với cả Po-rin-xet và thầy Nâu em.

Thêm nữa nên chỉnh lại bố cục, cứ đọc một câu lại phải ngừng khác gì đi đường toàn gặp con lươn đâu.
PS riêng cho thầy Nâu em, thay mặt nhà văn Sất em tặng bài hát này cho thầy: Với em Nâu vẫn là cô bé (http://clip.vn/watch/Voi-anh-em-van-la-co-be/zE-,vn)

:)
knowledgeriver
04-08-08, 16:56
Thay mặt vợ chồng Sất-Bỉm, anh cảm ơn Jbm vì bài hát.
Nostarwhere
04-08-08, 17:39
Chị nói cho Nâu 4` biết chị là gái xinh đàng hoàng nhé, cái gọi là cô gái xấu xí gì gì đó hok có vừa cho chị à nghen.
Em la Po-rin-xet
04-08-08, 17:40
Bố cục của em có vấn đề gì hả bạn jbm? Em tự nhận mình ngu dốt nhìn mãi le'o thấy cái bố cục hay mẹ cục của em và thầy Nâu có vấn đề gì. Ờ, cũng có thể viết như thế hơi khó hiểu với một số bạn. :D
knowledgeriver
04-08-08, 21:27
Chị nói cho Nâu 4` biết chị là gái xinh đàng hoàng nhé, cái gọi là cô gái xấu xí gì gì đó hok có vừa cho chị à nghen.

hó hó, em ko biết là anh đang khen khéo em à? Phim cô gái xấu xí toàn bọn đẹp cả đấy em ơi. Và đó là lý do duy nhất có thể giải thích cho việc hàng tối tối anh cắm mặt vào ti vi..
xeko
05-08-08, 07:04
Mọi người ơi, link của forum làm sao mà cứ thỉnh thoảng lại die, như lúc nãy em vào là không được. Tuy diễn đàn dạo này vắng vẻ, nhưng em dạo này cũng chẳng có gì làm, và tuy chẳng đọc gì thì em quen để một tab cho tnxm.net rồi :D, mọi người xem thế nào chứ link cứ die em lo lo :X (em thật lòng đấy.)
Trần Vãi
05-08-08, 07:13
Anh ủng hộ Nâu phò. Cứ sàn sàn như nhau thế này thì chim ỉa đầu thằng nào?

Nâu có lên hải đăng, cho anh xin chân thư ký kiêm chỉ điểm. Thằng nào đụng đến Nâu anh sẽ bí mật PM, Nâu chỉ việc ung dung nhấn nút... Bụp phát, thằng chã treo lủng lẳng. Anh em mình song kiếm hợp bích càn quét TL, đến khi nào đe'o còn bóng cừu nhân nữa thì thôi.

Mà đến ngày ấy, Nâu đừng quen tay treo anh lên nhá. :( .TL còn có 2 người. Giết anh rồi, chú làm min, ai làm mót ?
knowledgeriver
05-08-08, 13:29
Ko, em vốn kịch liệt phản đối án tử hình. Em sẽ chỉ xoá bài thôi chứ ko treo nick đâu, cùng lắm là nhốt chung thân hoặc có thời hạn thôi...tóm lại, sự sống còn của nick vẫn được tôn trọng tối đa và mọi hành động đều nhằm có một nền văn hoá TL trong leo lẻo.
noitartsiger
05-08-08, 23:15
Mịa nghi thằng Trần Vãi này là Saint 4` giả dạng. Cách mệnh thành công rồi hả Nâu ơi
knowledgeriver
06-08-08, 22:02
Bi phò dạo này làm ăn quan liêu tắc trách quá. Phuong Dông cũng thế, sao đe-s có ai tiêu diệt con bốt cdef này nhỉ?

Nếu là anh thì chắc ko để thế đâu.