Chính sách Ánh Dương với Tathy

knowledgeriver
03-08-08, 21:38
Các bác, em vốn chẳng mấy khi sang bên kia theo dõi tình hình vì thấy đông quá, thành ra cứ rối tung hết cả mắt lên.

Bạn nào chơi ở bên đấy thì có thể cho em biết là ở bên đó có thằng nào hay ho?
Có kì nhân nào đặc dị kiểu như Lạng tư? GunZ?
Có topic gì hay ho nóng sốt?

Thì giới thiệu cho toàn TL bên này biết một là vì 2 lẽ sau:

Tạo ra sự liên thông nhất định giữa 2 bờ

Và thứ 2, bạn nào có nick bên đấy, có thể cho tớ mượn 1 cái để sang bên đấy thu thập nhân tài , mời gọi hết sạch bọn hay hớm sang bên này chơi... hoặc là tạo ra một sự bình thông nhau giữa 2 bên.

Như thế, em nghĩ là tốt cho cả hai.

Em có 1 ý tưởng nữa là: sẽ có một động tác hoà giải giữa 2 miền Thăng Long.

Chính sách này em tạm gọi là chính sách Ánh Dương.

Với chính sách này, sẽ có sự giao lưu qua lại, trao đổi các đoàn khách du lịch và thăm viếng thân nhân giữa 2 miền nam bắc TL. Từ đó, dần dần đi đến một sự thống nhất hoặc liên thông gì gì đó..

Các bạn thấy thế nào?
Harry Potter
03-08-08, 22:02
Nâu cần thì PM. Chắc Nâu cũng không thọ nổi chục bốt đâu.
Ngư Ông
03-08-08, 22:31
Cái này đang hot nhất nè Nâu: http://tathy.com/thanglong/showthread.php?t=18427

Chú đã nhầm lẫn trầm trọng giữa sự tự tin và sự hoang tưởng. Tôi luôn luôn khâm phục và ủng hộ những người phụ nữ tự tin, dám ước mơ và vươn tới những ước mơ của mình. Tôi cảm thấy nếu không có sự tự tin thì không thể tồn tại và thành công trong cuộc sống này. Nhưng mà, sự tự tin khác nhau hoàn toàn với sự hoang tưởng. Người tự tin là người tin tưởng vào khả năng của mình và sự thành công của mục tiêu mà mình vươn tới. Họ, thứ nhất, là không cần khoa trương, làm rùm beng ầm ĩ lên để chứng tỏ là họ có khả năng, bởi vì chỉ có người thiếu tự tin mới dùng đến sách lược này. Còn người hoang tưởng là người có sự tin tưởng vững chắc vào những tài năng mà họ không hề có, sự sở hữu (tiền bạc, sắc đẹp, sự thành công) mà họ không thể nắm bắt được. Điều khác biệt to lớn nhất là: một người tự tin khi gặp thất bại thì họ đổ lỗi chính bản thân họ, nhưng một người hoang tưởng thì họ đổ lỗi cho cả nhân loại bởi vì đã không nhìn thấy khả năng của họ như họ nhìn thấy khả năng của bản thân mình.
Nick ở Tathy anh cũng có, nhưng nếu chú muốn sao không tự reg 1 cái nick rồi cố vượt qua cái lều vịt của tathy xem sao. Nếu chú không có khả năng đấy thì đừng mong nói chuyện với vận động làm gì.

Vào cái topic chúc mừng sinh nhật Bi thấy vui quá, hoá ra các TZV của THƯỢNg long vẫn đủ cả. Chúc mừng sinh nhật bạn Bi nhé.
Trần Vãi
03-08-08, 22:47
Nâu lôi cụ nó Saint 4` sang bên này chơi luôn, tức thì chúng nó lục tục kéo sang đây hết. Mất công tình yêu tình báo làm gì, nói chuyện kiểu Nâu lộ hàng bỏ mẹ đi.

Cần nick thì có ngay, nhưng anh sợ nick không phù hợp với Nâu cho lắm. Cỡ Nâu phải dùng nick đại tướng thì mới đúng kiểu, mỗi tội anh thừa nhõn cái nick hàng đợi. Cho Nâu anh không tiếc, chỉ sợ Nâu ngồi hàng đợi thì khí nguy hiểm, dưới ấy gạch đá sẵn, chã lại nhiều...

Còn Nâu muốn nhu cầu gì, anh chỉ mặt đặt tên từng thằng cho Nâu chọn. Bàn chính trị kinh tế kiêm chửi nhau kiểu hải đăng có Lãng 4`, mua bán chứng khoán kiêm bình luận âm nhạc có tuanbass, viết phần mềm tặng gái kiêm nhiếp ảnh gia chụp nude có hải đăng Tyn`, văn học nghệ thuật kiêm tư vấn chó mèo có em Oẳn, ẩm thực lang thang từ vỉa hè tới nhà hàng có con nhà Thổ, văn nhân HN thích ăn gỏi gái có Phan An... etc . Giống Nâu thì cũng có vài thằng, nhưng theo anh biết lên cột cbn hết rồi.

Như anh đã nói ở trên, muốn đánh giặc phải bắt tướng trước. Saint 4` tuy có tiếng như vậy nhưng chính ra lại rất mong manh dễ vỡ. Mày cứ tập trung đánh thật lực vào điểm yếu " tiểu sử chơi gay" của nó cho anh. Đong đưa mạnh vào kiểu đe'o gì cũng bắt được.
ĐànBòVàoThànhPhố
03-08-08, 23:30
Thầy Nâu xem có chính sách nào liên kết được với tụi này không? Em thích:

http://vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Kinh-nghiem/2008/08/3BA051AD/

kí: Đờn Bò
knowledgeriver
03-08-08, 23:34
Anh mê bạn này:

http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/51/AD/duong-hue-nghien.jpg

Dương Huệ Nghiên, 26 tuổi, nhận được 58% cổ phần của Công ty Bất động sản Coutry Garden từ cha, ông Dương Quốc Cường, và cũng là người sáng lập ra công ty trên. Cô mới tốt nghiệp khoa Marketing ở một trường đại học tại bang Ohio, Mỹ, đang là người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc. Ảnh: grupoese.com.ni.

Gấu già bỏ vợ đê...
the have-nots
03-08-08, 23:35
Hải đăng Tiêm Lâu phải mở mồm mượn nick của bọn chim non, bướm chã thế này công nhận thảm.

Em chã em có 3 nick bên đó, đều đã qua hàng đợi. Nâu thử nói ngọt với em vài câu xem có bùi tai không em cho hẳn 1 nick, không cần phải mượn mõ gì cả.
knowledgeriver
03-08-08, 23:36
Em cảm ơn các bác trên kia đã có nhời dẫn lối đưa đường hòng thực hiện thành công chính sách Ánh Dương với tathy.
knowledgeriver
03-08-08, 23:42
Tiên Lâu thân tặng the have nots 2 câu thơ đấy tính triết học nhân cảm hứng từ nick the have nots

Cuộc đời có có không không
Khi không khi có rồi về hư không
Vàng
03-08-08, 23:48
Năm ngoái anh cũng nghe thằng Lạng 4 ngọt nhạt, cho nó cái nick Vàng ơi bên ấy, thọ thêm được đúng 1 bốt là tạch, hehe

Giờ anh còn cái nick Kòm, lăn lộn khổ nhục suốt mấy năm mới lên được 5 sao, giờ không cho không Nâu khơi khơi được. Mày giả anh nhiêu, đủ xiền thì anh bán?
knowledgeriver
03-08-08, 23:57
ố ồ, lâu lắm rồi em mới nhớ đến câu cách ngôn tiền là công cụ chứ không phải mục tiêu của cuộc sống, tiền là vật đem lại hạnh phúc chứ ko phải mục tiêu cuộc đời.

em trả rẻ quá thì bảo là đánh giá thấp giá trị nick Kòm
trả quá cao thì tiền đé- đâu cho đủ
trả đúng giá thì làm sao đánh giá đúng giá trị tinh thần của 3 năm lăn lộn khổ nhục đây? những giá trị tinh thần phải nói là vô giá, những hi sinh khổ nhục phải nói là trời biển hố hố. Nếu như nó đã là vô giá rồi thì cái việc cho không nó lại là một job rất đáng giá. Vì vậy, em nghĩ rằng bác cứ xoè mẹ nó công khai ra đây cho thiên hạ cùng hưởng.
knowledgeriver
04-08-08, 00:02
Bác Vãi, hay là mình dùng mỹ nam kế với thằng Sên phò? Hay TL mình cử thằng GunZ gay sang làm nhiệm vụ đặc biệt. Mình cho thằng GunZ lên làm Hải Đăng bên này bù lại, nó phải sang mồi chài thằng Sên??
Vàng
04-08-08, 00:05
Hố hố, đúng rồi! Tiền thì hẳn không phải là mục tiêu cho việc anh bán nick cho Nâu. Nhưng nếu mày phải giả tiền để có được cái nick ấy, thì hẳn mày sẽ biết sử dụng cái nick ấy dè sẻn, chứ không hoang phí như thằng Lạng thầy Nâu. Mày giả anh càng cao, thì hẳn mày sẽ càng biết sử dụng cho đúng. Anh làm thế là tốt cho mày đấy.

Chứ xòe công khai, thì Vàng anh cũng xòe rồi đấy thôi. Tiếc giề!
knowledgeriver
04-08-08, 00:11
Bác Harry mật thư em đê...em cảm ơn.
knowledgeriver
04-08-08, 00:16
Con bà nó, em thông minh đỉnh ngộ nhưng mà tay em ko cắp sau đít và do đó mới nghĩ ra được ý tưởng:

Hay là thế này:

Bác nào chơi ở bên đấy, thì viết cho em 1 cái thư tay cho Sên phò giới thiệu rằng có Nâu phò bên tnxm định ghé qua chơi nhằm thiết lập quan hệ ngoại giao. Rồi tất nhiên, nếu Sên phò có nhã ý thì lập hộ em cái nick giống bên này.

Em cảm ơn nhiều.
Nostarwhere
04-08-08, 00:26
Nos này cũng có nick bên đó, nick xịn đàng hoàng nhá. Cơ mà chỉ muốn khoe thế thui, hờ hờ :D.

PS: Nâu mà sang bên đó sau 10 bốt mà hok ăn đá mí cà chua thối với bị giết thẳng cẳng thì mới gọi là lạ. Mịa, thư với chả tay, cái loại đêk có tài đêk có đức thì chả làm được cái đêk gì ra hồn đâu em.
knowledgeriver
04-08-08, 00:28
Thế nếu sau 1 tháng mà anh lật đổ thằng Sên phò bên đấy thì em tính sao? Dâng hiến đời em cho anh chứ?
Trần Vãi
04-08-08, 00:32
Thế này đi cho nhanh: thằng Saint 4` nó cũng 4` lắm, giới thiệu suông cũng đe'o ăn thua đâu Nâu ạ! Giờ anh giúp mày chuyển thư sang cho nó, mày đe'o phải viết lách gì nhiều, nghe anh, chỉ cần làm 1 kiểu toàn thân, 1 kiểu bán thân, 1 kiểu **** thân ( anh viết hoa thị cho anh em ở đây người ta không biết), kèm theo chữ ký NÂU ở dưới. Ném thẳng cái thư vào mặt nó, ngày mai ung dung vào tathy thích chửi thằng nào thì chửi, muốn treo thằng nào thì treo. Muốn chúng nó không cãi thì mật thư cho Saint, bảo nó set cho cái tai tồ: Hàng của lãnh đạo. Anh bảo đảm oai hơn tất cả bọn assmean phò phạch kia cộng lại.
Nostarwhere
04-08-08, 00:33
Nếu sau 1 tháng mà Nâu lại thay được Sên 4` làm chủ tathy thì Nâu quả là bậc chân tiểu nhân đích thực roài. Lúc đó Nos nì sao mà xứng đáng với Nâu được. Nhưng Nos hứa sẽ ra đi ở cả 2 bờ TL lun, thật đấy. Nâu lấy đó làm mục tiêu mà cố lên nha!

PS: Vẫn giữ lời hứa lần trước là Nâu lên admin bên này thì Nos đi khỏi TL bên này. Túm lại là Nâu lên làm admin bên nào thì Nos xin đi khỏi bên đó, hờ hờ. Nâu nhớ nhá, cố lên em iu. Chị chống mắt coi em còn làm được gì nữa đây. Hay là chụp ảnh khoả thân rùi mật thư cho Sên 4` xem may ra có kiếm được tí cháo qua ngày hok em?
knowledgeriver
04-08-08, 00:38
Con bé Nos này hình như là gái tơ mới lớn các bạn ạ, không biết trời cao đất dày là gì cả, lại dám thách thức cán bộ, chống lại chính quyền cách mạng.

Có nên cho Nos nếm mùi đau khổ đầu đời không nhỉ? Thiếu tướng Vàng cho ý kiến? Có cần mạnh tay???

:-)
Nostarwhere
04-08-08, 00:41
Bác nào chơi ở bên đấy, thì viết cho em 1 cái thư tay cho Sên phò giới thiệu rằng có Nâu phò bên tnxm định ghé qua chơi nhằm thiết lập quan hệ ngoại giao. Rồi tất nhiên, nếu Sên phò có nhã ý thì lập hộ em cái nick giống bên này.


Hờ hờ, lý thị nâu nghe bọn mình dọa sợ quá lại đang tính đẩy nhiệm vụ bất khả thi sang cho chiến hữu khác rùi các bạn ạh. hóa ra tim nâu hok bằng con chuột nhắt, mới nghe tiếng lá rơi đã tưởng mèo đến, liền rúc một phát vào cái ổ cũ run như cầy sấy lun. Vui thật đấy, cuối tuần có tiết mục giải trí hok mất tiền công nhận đáng bỏ thời gian lên net.
knowledgeriver
04-08-08, 00:41
Xong rồi. Đã có nick bên đó. Các bạn chờ tin cách mạng thành công hen.

Nos em chuẩn bị tinh thần hiến dâng vô điều kiện đê...
Nostarwhere
04-08-08, 00:44
Làm thằng đàn ông mà hèn nhể, cái gì cũng Ới chị Vàng ới em nàm thế có được hok? Hay là teo cả trym lẫn não mất rồi? Công nhận thảm của nó.
Harry Potter
04-08-08, 00:44
Đợi bài bốt đầu tiên của Nâu. :D

Hay mở luôn một thread cho nó hoành tráng. :D
Vàng
04-08-08, 00:48
Nâu làm hẳn 1 bài hoành tráng vào, kiểu như này này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=167700&postcount=51
Nostarwhere
04-08-08, 00:58
Háo hức chờ đợi cái chết của một viêm chức (năng). Potter làm quả update kịp thời cho anh em chứng kiến màn cẩu đầu trảm chờ lệnh bên tathy cho thêm phần hoành tráng nhá. Thanks.
knowledgeriver
04-08-08, 01:00
Bác Vàng để em. Em hứa sẽ tiếp nối con đường cách mệnh của bác.

Này, các bạn, liệu có chăng một tình yêu không thể thú nhận của Nos dành cho Nâu em? Sói già vào tư mổ xẻ tâm lý gái Nos vụ này cái. Sao con bé nó cứ lẵng nhẵng theo em thế nhỉ? Chả nhẽ nó lại một trong số các gái mà em phụ bạc trước đây?

Nos làm em lấy tay bụm miệng cười nãy giờ
Harry Potter
04-08-08, 01:00
Nâu làm hẳn 1 bài hoành tráng vào, kiểu như này này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=167700&postcount=51

Chưa đọc mới chỉ nhìn qua thì thấy nếu post trên tnxm thì Gấu nó cho ăn chửi ngay vì cái tội vo thành một cục không cách dòng.
knowledgeriver
04-08-08, 01:38
Báo cáo các bác, bên kia sông đang nhốn nháo. Em Bạch Ngọc Hoa, một chính cung của Sên phò đang bị em dụ, quả này sắp nổ ra vụ đại chiến Nâu Sên rồi.
Mapparium
04-08-08, 01:45
Nói thật một câu là bài viết đó hệt như báo cáo tham luận tại các hội thảo trong nước. Vừa dài dòng, vừa không có trọng tâm, vừa không giải quyết vấn đề gì.. và khiến người nghe buồn ngủ.
Harry Potter
04-08-08, 01:48
Em chẳng biết Nâu có qua nổi đêm nay không. Muộn nhất thì sáng mai thằng JW hay Skinhead vào là xong.
knowledgeriver
04-08-08, 01:50
Ờ, thì cứ để đấy xem sao. Trăm vạn thằng mới tìm 1 thằng tri kỉ.

Để xem cái gu của bên đấy thế nào? Cái này goi là ném đá dò tí thôi.
Chí Phèo
04-08-08, 01:58
Mẹ, thằng tuấn 8 đang say mê đọc bài Nâu :24:

nâu dùng nick bủm bủm các bạn ạ.
Trần Vãi
04-08-08, 02:01
Tầm này thằng bass mới uống rượu say về mà :D
Anh đang chờ xem thằng Gù nó set cho Bủm nhà ta cái tai tồ gì đây ?
Chí Phèo
04-08-08, 02:05
Lại chả thấy thằng bát đâu nữa rồi. Coi như Nâu phò may.

http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?p=472450#post472450
knowledgeriver
04-08-08, 02:07
hé, hé, em đang hồi hộp nhắm. tim đập thình thịch i như fick lần đầu.
Den
04-08-08, 08:46
Nâu sang đấy ị vài bãi rồi chuồn chuồn cho các bạn ở đây nhờ, không thì đ ai sang bên kia khuân xác Nâu về đâu =))
xekokai
04-08-08, 11:59
Nâu mở vài topic nữa đi, anh bảo kê cho em, thổi luồng gió mới vào đi't chúng nó. Sợ gì thằng nào.
Harry Potter
04-08-08, 12:03
Thằng xeko bị đuổi khỏi tathy rồi thì phải.
Cloud
04-08-08, 12:27
Bủm bủm liệt sỹ rồi Nâu ơi. Em Nos đâu vào đây mà an ủi Nâu cái :D
jbm
04-08-08, 12:28
Thầy Nâu em tạch kụ nó dồi:(
Vẹo đá
04-08-08, 13:14
Thầy Nâu em tạch kụ nó dồi:(
Dục tốc bất đạt, các cụ đã dạy rõ ràng như thế rồi. Anh Nâu em mới vào tathy thì chấp nhận phận newbie đi, rồi dần dần phải phấn đấu, kinh qua gian khổ mới được thăng quan tiến chức chứ, tự dưng bụp phát đòi bọn hải đăng nó để ý tới mình ngay, có mà được cái ***! Mà đấy là chưa kể, chưa gì anh Nâu đã để lộ mịa nó cái thân phận thăng lăng ra, bị nó ghét là phải!

Bi giờ thế này, anh Nâu làm quả nick mới (hay là xin cũng được), xong sang bên đó nằm vùng, bí mật hoạt động một thời gian, khi nào cách mạng thành công thì hẵng về bên này báo tin. Mẹ, thống nhất được cả hạ lẫn thăng, cứ nghĩ tới đó thật rạo rực quá đi!
knowledgeriver
04-08-08, 13:23
Đấy, các bạn thấy chưa. Nhìn thấy gương tạch đùng của tớ mà nghĩ ra cái chế độ Thượng Long của mình vẫn vô cùng ưu việt.

Ưu việt ở chỗ, có luật pháp từ nặng đến nhẹ, từ răn đe, dạy bảo, đến xoá bài, sửa bài, rồi vào tù ngắn hạn, dài hạn, rồi đến trung thân. Đặc biệt là không có án tử hình.

Saint phò bên kia, quả thật đúng là một hung thần không hơn không kém.

Anh bốt bài đó, cũng là để đo xem lòng dạ bọn bên đấy rộng hẹp ra sao, xem chúng nó trí tuệ và lương tâm đến mức độ nào, để xem rằng, cái sự thù hận dai dẳng giữa Thăng Long và hạ long nó là ở trạng thái gì....chỉ cần một lần tạch như thế, đủ thấy rút ra được rất nhiều điều. Và quả thật là anh thấy buồn và thất vọng vì nhiều bạn bên đó.

Cố nhiên, bên cạnh đó, thì cũng có một vài người thực sự có suy nghĩ và trăn trở.

Ví dụ như bài reply của lão già hâm:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=472559&postcount=13

Những con người như lão này, ít ra cũng là có tí chút si nghĩ trong đầu.

Còn những bạn khác ở bên đó, anh cảm thấy buồn và thất vọng. Nhưng cũng chẳng sao. Cứ từ từ rồi sẽ tính.

Em trân trọng cảm ơn các bác ở trên đã quan tâm khuyên bảo.
Nostarwhere
04-08-08, 13:44
Ối Nâu ơi là Nâu ơi! Sao Nâu ra đi sớm thế? Còn chưa đến 10 bốt cơ mà Nâu ơi? Sao Nâu cao cbn siêu mà bị bọn assmin nó thịt luôn hok thương tiếc thế Nâu ơi? Bọn này tàn bạo thật đới, công nhận tàn bạo, dám hấp diêm cả lý thị nâu. Chắc là hok nhớ lời Nos gửi ảnh khoả thân cho Sên 4` rồi, thảo nào bạn í giận nà phải.

Thui, về nhà rúc toilet ngửa mặt than trời to bằng cái vung đi em. Bùn thì úp mặt vào toilet giải khuây. Chứ xem ra Nos nì vẫn còn đánh giá Nâu cao quá.Thui thỉnh thoảng ra đời bị hấp diêm vài phát, vì bắn bỏ vài lần để còn biết mình là ai, hok lại cứ nhận xằng nhận bậy nhận bừa em nhé!

PS: Thế mới công nhận chốn TL này chất chứa quá nhiều thứ nick đáng bị bắn bỏ từ thế kỷ trước kia, mịa. Nói lại thấy đau hộ cho thầy, để lại những kiểu giẻ rách như thế này chưa xử lý mà đã ra đi hỏi có đáng hok?
knowledgeriver
04-08-08, 13:52
Ối Nâu ơi là Nâu ơi! Sao Nâu ra đi sớm thế? Còn chưa đến 10 bốt cơ mà Nâu ơi? Sao Nâu cao cbn siêu mà bị bọn assmin nó thịt luôn hok thương tiếc thế Nâu ơi? Bọn này tàn bạo thật đới, công nhận tàn bạo, dám hấp diêm cả lý thị nâu. Chắc là hok nhớ lời Nos gửi ảnh khoả thân cho Sên 4` rồi, thảo nào bạn í giận nà phải.Anh nghĩ Nos em nên sang đó chơi với Saint thì hơn. Nếu em quí Saint thì sang đó chơi. Em ghét bên này thì cũng chẳng nên ở lại làm gì, mệt mỏi ra.

Thứ hai, em ạ, nếu như em chơi được với Saint bên đó có nghĩa rằng, theo cái thâm đen mà em gợi ý thì có nghĩa rằng em đã phải gửi ảnh (ko biết có khoả thân) của em cho Sên. Em có thể con phơm cho anh cái này ko?

Anh ko làm được điều đó em ơi.
knowledgeriver
04-08-08, 13:55
Em muốn thầy Đào quay về đúng hok? Gửi ảnh khoả thân cho anh đi, rồi gửi cho thầy em nữa. Em hãy cứ hành xử như em đã làm với Sên bên kia đi. Anh thích.
Nostarwhere
04-08-08, 14:00
Nhợn ơi, chị bào nì, dốt vừa thôi, dốt quá đ.éo ai chịu được. Thôi lần này chị mất chút thời gian giảng giải cho em hỉu nhá, hok lại đấm ngực tự trách mình sao ngu.

Em ạ, em qua bên đó mà đêk hiểu gì về đặc điểm của bên đó cả, em có bít chúng nó gọi Sên 4` nà gì hok, có bít tại sao Sên chỉ nhận ảnh khoả thân nam giới hok, có bít vì sao assmin bên đó toàn nà đàn ông hok? Gợi ý rùi nhá!

Còn chị í à, chị quý cả hai bên, chị chỉ hok đành nhìn bên nì bị em và đồng bọn phá tan hoang ra thui, nên thỉnh thoảng vào làm vài viên đá nặng vừa trình độ liệng em mấy phát cho đỡ quên kỹ cbn năng. Còn em mún chị đi thì phấn đấu lên làm admin mí Bi đi, rùi chị đi, nhá!

À í a, về đi đàn trym trắng, trắng giấc mơ tôi. Về đi nhà ngói mới ấm giấc mơ tôi....
knowledgeriver
04-08-08, 14:02
Cho đến bài bốt trên, anh chính thức tuyên bố rằng Nos yêu anh. Các bạn chúc mừng anh đê...hê hê
GunZ
04-08-08, 14:23
Thằng đượi này càng ngày càng đáng thương.

Anh để ý thằng Vàng chiên dụ trẻ con ăn cứt gà sát, nói chung ác từ ý nghiệp ác đi. Hồi xưa thì nó câu kéo đò đưa mơi chiện Sất, giờ là con đượi Nâu. Mà con đượi Nâu thì một điều Thiếu tướng Vàng hai điều Thiếu tướng Vàng :24:.

Hồi xưa anh vẫn nghĩ thằng Bi nó hóm nó đá móc vào trym thằng Gấu + vật buồn thiu, khi mà thằng Gấu sau một hồi xưa mật mật cái lìn mà mật với Nâu thì bắt đầu chiển sang ca ngợi khêu gợi lôi kéo Nâu về làm Hồng Vệ Binh cho vụ đấu đá quyền lực "bàn tay vô hình", thế là thằng Gấu suýt xoa với cái đống gì Bẩn Sạch Nâu ị ra, chả biết nó đùa hay thật mà cảm thán đòi đưa vào Long Tuyển.

Thằng Bi hóm (thực ra giờ thì anh lại bắt đầu lăn tăn xét lại ko bít đúng là hóm không), cho mẹ luôn vào Long Tuyển như lời thằng Gấu suýt xoa hít hà cái đống Nâu ị ra.

Tính anh thì cũng thích đùa, thấy thế đúng là hơi vi phạm quy tắc quá, nhưng cái x gì mà hóm là anh cũng hay vượt rào, thế nên không ý kiến gì vụ thằng Bi đút cái đống thằng Nâu và Long Tuyển.

Nhưng mà rồi đúng là cái gì mình lăn tăn y rằng không chữa tận gốc, không làm ngay khi vấn đề mới manh nha, thế là đâm thối ung mẹ cả thằng Nâu lên bây giờ, đúng là quan liêu về mặt văn hoá tư tưởng thật có tác hại lớn lắm thay.

Long Tuyển là nơi thờ cúng, nó như là xã tắc, nơi thờ cúng tôn nghiêm, thiên hạ nhìn vào, nhân dân chã noi gương triền thống cha anh mà phấn đấu. Thế mà đem ra đùa hóm đến nỗi giờ thằng đượi Nâu nó bị bệnh thế, tội là ở những thằng cầm cái bảng nhiều nút. Giờ Gấu thì liệt hẳn rồi, anh chỉ nhắc thằng Bi sau này còn cầm lái lâu, nhớ rút kinh nghiệm.

Còn thằng Nâu, thằng Thảo thằng Vàng thả thằng Nâu ra khỏi Hilton, để bệnh nó đã đang thuyên giảm giờ phản tác dụng ngoắt mẹ 180 độ, thực là rất ác với Nâu. Làm người nhất là thằng cái gì Thảo béo còn làm cả lãnh đạo cao cấp, phải có trái tim và tình yêu thương chăm lo cho chã chứ!
knowledgeriver
04-08-08, 14:35
GunZ gay chính là người tình trong mộng của Sên phò. Tiếc là đôi trẻ chưa có duyên.
Noel
04-08-08, 14:46
Anh vừa lượn sang bên kia đọc bài thằng Nâu. Lịt cụ, vào đây chửi phát.
Nâu fò lấy cái nick bủm-bủm khí hợp. Đúng là rắm ai vừa mũi người ấy.
Wo Ai Ni
04-08-08, 16:01
Nâu 4` vào Long Tuyển khi topic kẹp ba hoành cnb tráng đang khí cnn thế và có bác Gấu giới thiệu. Đem qua bên đó ném đá là phải :D

Các bạn này náo quá, không biết thầy Nâu uy cbn danh bên này à :24:

Ngửi văn bumbum có mùi thum thủm, đích thị thằng Nâu phò, thằng này mới chiển nước nên đâm ra ngớ tệ, biến về nhà chơi đi cu


Anh có đôi lời với chú bumbum :
- Anh nghĩ muốn vào Long tuyển thì ít nhất chính tả phải chuẩn.
- Phải bàn, phải nói về những gì mình thực sự hiểu rõ, mới thuyết phục được những người khác. Chú đã trải qua vị trí có thể lựa chọn giữa Bẩn và Sạch như chú nói chưa mà dám nói về chuyện này như đúng rồi thế?

Về học lại đi, hoặc đi làm, cày cuốc độ 5-6 năm đi đã. Lúc đó may ra chú có cơ hội trải nghiệm để mà nói về chuyện này. Giờ chú yếu thì không nên ra gió. Cao thủ đầy rẫy TL này, chưa tính đến tầng lớp assmean.
TriệuTửLong
04-08-08, 17:30
Thương Nâu đé o tả!
ĐànBòVàoThànhPhố
04-08-08, 18:39
Thầy Nâu lobby như kặt. Làm chĩnh trị mà không có lobby thì có mà bị hấp diêm suốt ngày!

Đúng là... -éo có số làm chĩnh trị.
Wo Ai Ni
04-08-08, 19:07
Thầy Nâu lobby như kặt. Làm chĩnh trị mà không có lobby thì có mà bị hấp diêm suốt ngày!

Đúng là... -éo có số làm chĩnh trị.
Chứ còn đ gì nữa Bò yêu !
http://tnxm.net/showpost.php?p=163129&postcount=12
Trần Vãi
04-08-08, 19:22
Thế này là thế đe'o nào hả Nâu :D ?

Hoá ra anh dự đoán sai cbn rồi à ? Nâu thọ những 2 post, tai tồ liệt sĩ. Tsb thằng Gù, dạo này vốn từ nghèo nàn x chịu được. Set cho Nâu cái tai tồ "thiểu năng" thì mất mát của nhà nó cái đe'o gì chứ ?

Mà công nhận Nâu hóm của nó đấy! Anh nghe TW bên ấy họp kín ngay trong đêm sau khi biết tin Nâu xuất hiện. Bàn tán xôn xao về việc thành lập cái đe'o gì mà Cẩu tuyển hay Ngưu tuyển :D. Mỗi thằng một ý, mãi mới thống nhất được là thui rơm Nâu cho nó lành, chả tuyển tiếc kak gì cho nó tốn đất...

P/s: Im lặng chờ thời cơ Nâu nhá ! Khéo không nó thịt nốt cái nick lao_gia_ham thì đe'o còn gì mà bi bô. Nghe anh, âm thầm vào "Nuôi mèo đẻ" và "Đuổi chuột" chơi đã, mon men tới mấy chỗ kia sau, Nâu nhá !
hellohello
04-08-08, 20:37
Nâu phò làm việc này cũng có khí được, giúp cho thấy rõ assmean bên kia sông thế nào và thái độ của tụi nó đối với mấy thằng diễn đàn bên này. Anh nói có khí ko phải chứ nếu ko biết cái nick bumbum là Nâu phò thì tụi nó cũng ko đến nỗi treo lên cột sau vài post như vậy đâu.

Chế độ bên mình công nhận dân chủ, công bằng và vị tha hơn; còn bên kia thì Sen phò và bầy lũ độc tài, sắc đá hơn. Tuy nhiên, chế độ mình là dân chủ nhưng chỉ dừng ở mức như bọn Ấn Độ, Thái Lan; còn bên kia sông thì độc tài về mặt chính quyền nhưng lại khá phát triển về các mặt khoa học, kinh tế, xã hội, nghệ thuật và đồng đều ở mặt nhân lực hơn; ở một mặt nào đó có thể ví như bọn Sing.

Để chờ vài năm nữa xem chế độ nào ưu việc hơn. Cái còn thiếu bên này là những Hải Đăng có tầm và tâm huyết. Điều này thì bên Hạ Long nhiều hơn. Anh thấy một điều là có vài chú có phẩm chất Hải Đăng như Vàng khè, Đào phò, Gunz gay hay chú Sói già dê; nhưng đôi khi lại để cho tính bỡn cợt chen vào quá mức làm mất mẹ cái oai danh. Dần dần mất đà chuyển mẹ sang nửa chã nửa hải đăng lúc nào ko hay.

Còn điều này anh muốn nói nữa là ko nên để những chú có tư chất Hải Đăng làm assmean hay mót gì, vì khi đang tranh luận về một vấn đề nào đó, khi có những chú khác nhảy xổm vào với cách nhìn khác mình, thì đôi khi tức khí lại sử dụng bạo lực vì sẵn có cái nút bấm trong tay. Trong khi nếu ở hoàn cảnh đó, ko có nút bấm trong tay, thì sẽ sử dụng cái đầu và suy nghĩ để đối đáp lại vì những thằng có phẩm chất Hải Đăng là những thằng tư duy rất khá.

Điều này làm mất đi sự hình thành những Hải Đăng lớn và cũng làm giảm nhiệt huyết của những thằng hay đi ngược lại vấn đề như thằng Oây đẫn, thằng Fít lìn, thằng Giẻ rách, thằng Hẻm mề hay thằng Quận Công phò. Những thằng lật ngược vấn đề và cách nhìn này cũng rất có chất nhưng đôi khi vì bị những thằng assmean sử dụng bạo lực thay vì tranh luận nên cũng mất mẹ hứng, ko turn on lên được, dần dần cũng mất mẹ cái khí chất.

Anh thấy assmean hay mót thì để những chú như Bi phò, Phương Đông người trong giang hồ hay Lé Kẹp đệ anh làm là ổn nhất. Những chú này vừa hiểu biết về mặt IT vừa ít nóng mặt, lại bình tĩnh và điềm đạm. Khi có những xung đột lớn, vi phạm nội quy hay đi quá xa giới hạn thì mới xuất hiện xử lý thì hay hơn.

Còn về Nâu và đồng bọn thì anh thấy cũng ok. Cái chất của mấy chú này thì ko đến nỗi quá xuất sắc để đi đến tầm Hải Đăng nhưng cũng coi như hơn bọn chã một chút vì được cái nhiệt tình và cá tính. Anh thấy đôi khi có như vậy cũng hay, như Châu Bá Thông đệ anh điên điên khùng khùng, nhưng đôi khi cũng tương ra những cái post gây thất điên bác đảo, khuất động giang hồ ngũ bá. Nhưng ngạc nhiên thay hay mỉa mai thay, là chính Nâu phò và đồng bọn mới là một trong ko nhiều những lợi điểm mà bên mình hơn bên bên kia sông. Chính sự cá tính và nhiệt tình của Nâu phò cùng đồng bọn, cũng như sự vị tha và dân chủ của assmean giúp cho không khí trong diễn đàn hoà đồng và vui vẻ hơn, đúng ý nghĩa của diễn đàn.

Nhưng nếu ko có một sự chuyển biến lớn về chất cùng sự xuất hiện và hình thành vài Hải Đăng có phẩm chất thì sự tàn lụi của diễn đàn là một điều có thể dự đoán được. Từ ngày chú Gấu xệ hàm hồ đệ anh ra đi thì nói thật anh chỉ thấy thấp thoáng những chú còn lại bóng dáng của những phẩm chất Hải Đăng nhưng còn mông lung, mơ hồ lắm và cũng chỉ thỉnh thoảng hiện ra trong một vài post mong manh.


Vài lời cùng các cháu,

Chú,

Sáu Lô
knowledgeriver
04-08-08, 20:48
6 Lô (hello) chính là Hải Đăng mầm chứ còn đe-s gì nữa.
ĐànBòVàoThànhPhố
04-08-08, 20:55
bla bla ...

Vài lời cùng các cháu,

Chú,

Sáu Lô

Vâng, bác Lô dạy cấm có sai câu nào.
Dưng mà Hải Đăng cần làm cái miẹ gì?
Cần nhưng (tinh) khí chất gì?
Xuất hiện ra làm sao?
Biến mất như thế nào?
....
Phải được quy định rõ ràng, cụ thể và đa số tán thành.

Em thấy các assmean ở đây gần giống với các nhà chĩnh trị trời Tây, ở cái chỗ: Có tiền thì mới đi làm chĩnh trị! Nhưng cách hành xử lại đặc sệt anamite, nghĩa là khụng khịnh, ban ơn... Và em quý Nâu 4' và Bi 4' ở cái chỗ cư xử không anamite ấy.

Mong bác Lô chỉ giáo thêm!

em Bò!
knowledgeriver
04-08-08, 22:11
Theo các bác, chúng ta nên có chính sách gì tiếp theo với tathy sau thất bại đầu tiên của Nâu em?

Có cần thiết làm một quả hi sinh hàng loạt bên đó nữa ko? Bác nào ở đây sẵn sàng hi sinh vì cách mạng như bác Trần Vãi?

Chả nhẽ chúng ta làm quả chiến dịch biển người ồ sang? rồi cảm tử một loạt liệu có làm lay động thân tâm của Sên phò?
Trần Vãi
04-08-08, 22:52
Anh kéo áo thằng Nâu 1 cái là anh chỉ quyết định hy sinh ở TL này thôi nhé, chỗ khác anh đe'o dám hứa. Trần Vãi ở TL này có chết thì cũng còn Âu Dương Vãi, Hồng Thất Vãi tiếp tục sự nghiệp, chứ thằng Saint 4` thì nó nhổ cỏ nhổ tận gốc luôn, may ra chừa lại cái nick Sợ Saint 4` Vãi...

Mà hy sinh như kiểu mày sẽ mang lại cái gì? Lay động Saint 4` hả ? Nó mà nhạy cảm thế thì làm ác min thế đe'o nào được. Mày chưa nghe chuyện mấy thằng ác min ngồi với nhau than thở hôm nay hết cụ nó quota tiêu diệt chã chưa ? Bọn nó tâm niệm là tiêu diệt được 1 thằng chã đồng nghĩa với việc tathy sẽ bớt được 1 thằng phá hoại, rộng thêm 1 tí đất.Vậy có chết thế chết nữa cũng đe'o đi đến đâu cả.

Muốn cái chết của mình làm lay động TL thì xưa nay chỉ có 1 nick Thanhcong. Cố đạt đến tầm như thanhcong thì đe'o thằng assmean nào dám đụng. Trước thằng nào ngu vãi quen thói độc tài treo cụ nó thanhcong lên, dán cho cái tai tồ "quote ngu", bị chửi thậm tệ, vội vàng hạ ngay xuống, bồi thường chức đại tướng. Nhưng tầm như thanhcong thì ở đây anh đoán may có độ 1 người.

Nâu muốn làm gì thì cũng phải từ từ, đe'o phải cứ tự mình đâm đầu vào tường rồi hô lên :" Tao chết vì lý tưởng" thì người ta sẽ công nhận đóng góp của mình. Lịt, lắm lúc nó còn quật xác lên đòi bồi thường tiền sửa chữa tường thì bỏ cụ. Còn nữa, đe'o cần phải la toáng lên :" Nâu phò TL đã tới" - vì chúng nó cần đe'o gì biết Nâu 4` là thằng nào? Hải đăng giang đăng hay cống đăng mà nói láo nó cũng chửi, nói đe'o gì đến giếng đăng như Nâu ? Tóm lại anh thấy Nâu đe'o có tư chất làm cách mạng. Nóng nảy bộp chộp, đe'o có phương hướng hành động, tự tin đến mức xì tin.

Nâu nghe anh nói có rút được tí kinh nghiệm nào không ? Còn cái nick nào thì cố mà giữ, sự nghiệp cách mạng còn dài. Đừng có tâm niệm theo anh Học :" Không thành công cũng thành nhân". Nhân đâu đe'o thấy lại thành kụ nó " nhân trung hoàng" thì ...

P/s: Anh giờ có thêm game mới: nhìn văn đoán nick. Nâu vào tathy tiếp đê, lần này kín kín vào :D
knowledgeriver
04-08-08, 23:24
Bác Vãi dạy thì em nghe. Và, em biết yếu điểm của tathy là ở chỗ nào rồi bác em.

Với tathy, chúng ta không nên ra mặt đấu tranh công khai. Vì đấu tranh công khai thì chửi 1 bài thôi là bị tạch ngay.

Em đã có cách, nhưng bí mật.

Tuy nhiên, có thể hé lộ chút xíu đó là: đấu tranh bí mật, đấu tranh trong bóng tối, bụp phát, hẹn ngày đồng khởi,
Độc Vân
04-08-08, 23:43
Nâu trăn trở quá nhỉ!

Nói chung thì làng nhàng hời hợt và đe'o dám xông pha thì người ta gọi là chã. Nhưng mà nếu muốn được đi đến cùng, làm gì cũng đến cùng thì đòi hỏi thằng làm quản trị phải có tầm. Chính vì thế mà những thằng làm quản lý cao cấp ở phương Tây nhất định phải được đào tạo từ những học viện hàng đầu thế giới, nơi mà sẽ cung cấp cho chúng không chỉ kiến thức mà còn là một môi trường tranh luận và trao đổi văn hóa cao cấp bao gồm toàn những cái đầu tư duy thực sự xuất sắc và nhạy bén. Những thằng như thế thì ham muốn lớn nhất của chúng là kiến thức và những ý tưởng mới lạ. Vì vậy, để có thể đạt được kết quả khả quan trong một môi trường học thuật cao cấp như thế, những thằng được nhận vào học ở những nơi đó đều phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định và tối thiểu: ví dụ như khả năng đọc hiểu và nghe hiểu, khả năng nắm bắt bản chất vấn đề và có thể diễn đạt chúng bằng những ngôn từ vừa đơn giản vừa gọn nhẹ, khả năng tôn trọng và chịu được những ý tưởng khác biệt (đương nhiên là những thằng xuất sắc nhất bao giờ cũng cực đoan và có ý tưởng khác người), và đặc biệt là khả năng không sợ bị người khác chửi là ngu dốt, ấu trĩ, lạc hậu, thiếu kiến thức v.v... Rèn luyện dần cho nó quen đi! Sau này ra cuộc sống giành giật nhau từng miếng cơm tấm áo, kinh khủng hơn nhiều!

Nhưng mà dân An Nam ta thì thôi, đe'o nói nữa! Chả thế mà hơn ngàn đời nay cứ phải sống trong kiếp nghèo đói và khốn cùng, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị thằng khác tấn công, chỉ mới chạm nhẹ một cái thì đã vội xù lông, giương oai giễu võ dọa nạt răn đe, làm như thể mày đang động đến cái mả tổ nhà chúng tao! Đe'o bao giờ dám dũng cảm tự nhìn nhận lại bản thân mình, xem mình có ngu hay không, dốt hay không, hời hợt hay không, bên ngoài thì ra vẻ lấp lánh leng keng đoan trang hiền thục nhưng bên trong thì rỗng tuếch và ngô nghê. Ví dụ cái trường Đại học Ngoại Thương An Nam chẳng hạn, vừa mới trương cái bảng to đùng "To be Harvard of Vietnam", nhưng mà nếu thằng nào đã được nằm trong chăn thì thôi rồi, một ổ tiêu cực! Nói chung là vô phương cứu rỗi!

Nâu thử xem lại các ý tưởng của mình xem có thật sự đặc biệt hay không, hay toàn là những thứ người khác đã nói nhưng lại được diễn đạt bằng thứ ngôn ngữ dở hơi hơn? Với cả so sánh môi trường quản lý ở cả 2 bên, xem bên nào thì dung túng cho chã, bên nào thì chịu được chã. Nâu xem thử xem chứ anh thấy Nâu vật vã khổ sở, anh thương lắm!

Thôi có lẽ mày học tập anh luôn đi Nâu, sau bốt này là anh cạch luôn các thể loại như Thăng Long này. Bây giờ Internet phổ cập mẹ rồi, thằng đe'o nào chả biết sử dụng. Cứ cái gì bình dân là xuống cấp ngay! Đại Học Thăng Long như thằng cu Bi mơ ước thế chó nào được, giáo sư bỏ đi mẹ hết!

Chán đe'o thể tả!
Mapparium
04-08-08, 23:50
Cũng không hẳn.

Ngày xưa Lãng vào tathy còn hùng hổ gấp mấy lần Nâu, luận Hải đăng 4`, Chã 4` các kiểu. Xưng anh gọi đệ tất thảy từ admin trở xuống. Khoe bạn khoe quen tất tần tật các Hải đăng từ cổ chí kim, gần như là bố đời của tathy. Không ít topic Lãng lập ra lôi kéo hàng nghìn lượt đọc và có tác dụng định hướng nhất định.

Vấn đề là lối hành văn của Nâu như trẻ con tập viết báo cáo. Cứ tha về một đống lý luận mà chẳng có tẹo nào là dẫn chứng thuyết phục. Những người trong cuộc thì còn cảm thấy có chút liên quan, chứ người ngoài đọc vào thì vô cùng chán nản trước mớ lý luận suông. Người ta cần những dẫn chứng gần gũi mà có thể hình dung ngay ra được hoặc cảm nhận được. Bên cạnh đó, bố cục của Nâu cứ cách dòng một, đọc rất rời rạc, không có sự liền mạch và các ý cho từng đoạn.

Vậy nếu Nâu muốn được vào Long tuyển, trước hết hãy tham khảo Long tuyển bên đó đã. Xem vấn đề đặt ra và bài viết trình bày thế nào, giải quyết vấn đề gì.
Noel
05-08-08, 00:07
Thằng Nâu fò luyện mật tông kiểu d3o gì mà mịa kiếp, mới bị bọn Tathy nó hấp cho 1 tý mà đã sun cả vòi. Thế này thì thoát tục thế đ3o nào được mà cứ suốt ngày lên Hilton đây huênh hoang.

Xưa, anh có dậy Tôn Tử đệ mình, rằng: "Người chiến thắng là kẻ biết mình thắng thế nào trước khi chiến đấu; kẻ thua cuộc chiến đấu rồi mới cầu mong vào chiến thắng". Nó nghe lời anh sau đi nhại lại câu này mà được bọn Khựa tung hô cái đ3o triết con bà nó gia.

Nay, thấy chú vật vã, khao khát làm Hải đăng, anh bao dung mà dạy chú là: Chú thử tư duy phương án làm Hải đăng đ3o chân chính cho anh. Thời buổi mà đứa đ3o nào cũng tôn thờ các Hải đăng chân chính thì cửa đi của chú cực rộng và sáng. Thành công thì đương nhiên là cách mạng lớn.

Nếu thất bại, àh, mà lịt cụ, anh đã dậy thì đ3o bao giờ thất bại.

Thế nhở. Chúc chú sớm thành Hải đăng, sau đó dành thời gian luyện mật tông cho nhuyễn đã rồi hãng bi bô tiếp. Nhá.
knowledgeriver
05-08-08, 00:12
Khồng, em thì em nghĩ lý do chủ yếu để bọn nó treo em là vì em ở bên này , ở bên TL, của Gấu già. Cứ có cái gì liên quan đến TL, đến Gấu là bọn nó cho tạch đùng.

Lãng ngày xưa thì có lý lịch trong sạch, ko nợ máu với Tathy nên vô tư.

Còn khách quan mà nói, em cũng chẳng đánh giá em cao tót vời, cũng chẳng phải thấp quá. Tầm tầm thôi. Nhưng em nghĩ, không phải vì bài viết chưa hẳn xuất sắc hay là vì bố cục chưa đẹp mà bọn nó treo em. Các bác đe-s hiểu bọn nó gì cả.
knowledgeriver
05-08-08, 00:15
T
Nay, thấy chú vật vã, khao khát làm Hải đăng, anh bao dung mà dạy chú là: Chú thử tư duy phương án làm Hải đăng đ3o chân chính cho anh. Thời buổi mà đứa đ3o nào cũng tôn thờ các Hải đăng chân chính thì cửa đi của chú cực rộng và sáng. Thành công thì đương nhiên là cách mạng lớn.Bác em cứ nói thẳng ý ra đi xem nào. Có phải bác em nói ngược để diễn xuôi?

Tóm lại, câu trên của bác hàm ý sâu sắc quá, bác em triển khai thêm ra cho em nhờ.
Mapparium
05-08-08, 00:16
Khửa khửa, Nâu thử xem list thành viên tnxm xem xem có bao nhiêu Hải đăng tathy có nick giống thế ;;)
Trần Vãi
05-08-08, 06:47
Nhắc thêm cho Nâu là Lãng 4` chỉ thiếu mỗi quật mộ nhà assmean tathy lên thôi, còn đe'o tội ác nào là nó chừa. Chửi từ Saint 4` trở xuống, biến tất cả các thể loại assmean thành súc vật, giáng cấp mọi loại hải đăng xuống chã. Nhưng mà nó vẫn sống nhăn, vẫn ngày ngày bi bô về đủ mọi thể loại, có không ít fan hâm mộ. Vấn đề là ở chỗ nó có đầu óc - thằng đe'o nào cũng ngoài miệng chửi nó như thú nhưng thấy nó lập tô bích mới là lại đeo biển khách vào xem. Thế mới ngộ. :D

Anh đe'o biết nó thuộc dạng gì, nhưng tựa tựa như 1 dạng quái thai. Bắt bẻ nó được mỗi lỗi chính tả hoặc trét thẳng phưn vào mặt nó là chấm hết, chớ dại cãi lý với nó vì đe'o thằng nào ở tathy thắng nó bao giờ. Thằng min tuanbass mang tiếng suốt ngày lên TV bi bô chứng khoán, gặp nó cũng tắt kụ nó điện. Ối thằng tathy phục nó sát đất vì óc phân tích và khả năng dự đoán của nó đấy Nâu ạ!

Anh nói dài vậy cốt chỉ để nhắn gửi với mày 1 ý: Muốn ngông như nó thì phải có trình như nó. Làm cho những thằng khác dù ghét như kứt nhưng vẫn đe'o làm sao chứng minh được cái ngu của nó. Làm được vậy , cũng gọi là 1 dạng người tài.

P/s: Mày thì anh đe'o hy vọng được như vậy.
khachgiangho
05-08-08, 08:38
Nợ máu cái lìn gì hở Nâu ? Mày xem bao bạn bên này sang bên kia sông vẫn ân ái mặn nồng có sao đâu ? Đe'o phải là cái gì cứ liên quan đến cái + vật buồn thiu (@Gunz thần tượng ) là chúng nó cũng tạch đùng cả đâu. Theo anh trước mắt mày phấn đấu làm sao để chúng nó làm 1 cái WC nhốt riêng mày ra đã là thành công lắm rồi. Khoảng chục năm nữa mới tính bước tiếp Nâu ạ, với trình của mày.
Archman
05-08-08, 11:16
@Săn bắt bím: Anh cũng chơi cả 2 bờ Thăng Lăng đây, anh cực kỳ ít bốt.


Khồng, em thì em nghĩ lý do chủ yếu để bọn nó treo em là vì em ở bên này , ở bên TL, của Gấu già. Cứ có cái gì liên quan đến TL, đến Gấu là bọn nó cho tạch đùng.

- Đọc đoạn chú viện lí do lí trấu này mà thương thế. Ở cái TL này, anh thấy chú rất là tội nghiệp khi cứ phải căng cứng, gồng cứng để làm HĐ cái đít...:-(
- Chú cố với sang bên đó để làm gì?
- Nếu muốn tốt sao chú không làm một điều gì nho nhỏ bên đây đi, mà thiết thực nhất là chú bớt ị linh tinh đi, kứt thì thối.
- Hay thấy bên đó đông vui, có nhiều thứ để chú thể hiện nên chú thích, thích thì phắn đi, liệu nick mới có thọ được hơn cái nick vừa rồi không hơ hơ.
- Khi mà người ta ( bên kia sông ) chưa có thành ý để ít nhất là liên kết ( ngon thì thống nhất ) thì chú cứ thích thủ râm là chúng nó muốn à? Khi chúng nó chưa thích thì chú lại chơi bài Chí Phèo rạch mặt ăn vạ chúng mày ơi cho tao chơi với không tao chết nayyyyy...

Lời cuối cùng, hãy sống tốt bên này đi đã, sống như một Member bình thường.
Biết ngượng chút đi Săn bắt bím em!
Trần Vãi
05-08-08, 11:37
Nâu ơi check PM nhá, anh mới gửi cho mày nick mới. Bên Thăng Long bửn này thôi, chứ tathy thì anh đe'o dại, mày lại đốt nữa thôi. Vào chơi với anh em cho anh em nó buồn, mặc cảm làm kăk gì hả Nâu ?

Đời mà được như mạng thì sướng lắm Nâu nhỉ ? Buồn buồn ông làm cái nick khác, đe'o bố con thằng nào biết đấy là đâu.

P/s:Mày thấy anh đặt tên cái nick là "tái sinh" nghe có hay không Nâu?
Vẹo đá
05-08-08, 11:43
Em mới vào không biết ân oán giữa Sên và Gấu thế nào, các bạn cho em hỏi giữa Sên và Gấu thì ai giỏi hơn ạ? Em qua tathy tìm đọc bài của Sên thì quả thực không thấy đã lắm, nếu không biết trước Sên là minh chủ bên ấy thì thật không phân biệt được đâu là Sên đâu là chã. Còn Gấu thì phải công nhận rằng viết hay, viết bài nào ra người xem cũng đông nghìn nghịt. Bản thân em cho rằng về trình thì Gấu ăn đứt Sên!

Thế nhưng tại sao Sên vừa dở, vừa độc tài mà diễn đàn của nó lại đông nghìn nghịt. Còn Gấu vừa viết hay, vừa dân chủ mà diễn đàn lại vắng tanh?

Khó hiểu quá!
Trần Vãi
05-08-08, 12:11
Đọc cái này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=42117&postcount=1

Rồi đến cái này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=245622&postcount=1

Tự ngộ :D
knowledgeriver
05-08-08, 14:22
Đợt tới, sẽ có một chiến dịch gọi là giới thiệu các anh tài bên Tathy sang chơi với Tnxm.

Đầu tiên là Lãng phò, ngọn cờ đầu.

Bạn nào ở bển nhắn nhe hộ hen.
Lãng Tathy
05-08-08, 21:12
Báo cáo đ/c Nâu, anh Lãng ( đe'o phò) có mặt!

Anh điểm danh với mày cho nó gọi là có mặt, chứ sức anh đe'o trụ nổi ở TL này rồi. TL đe'o gì mà có cả Đại Hải Đăng thì anh Lãng cũng chịu cbn chết!

Anh xin lỗi nhé Nâu, ảnh gái mày gửi đẹp lắm nhưng anh cũng đe'o thể giúp mày. Tha thứ cho anh, Nâu nhé !
knowledgeriver
05-08-08, 21:34
Thưa nhân dân TL, việc uỷ viên bộ chính trị Lãng vào chơi với TL quả thật là một vinh hạnh lớn cho chúng ta và đặc biệt là cho zai gái khối xã hội kinh tài. Kể từ ngày lịch sử này, Gấu già, Lơ Kẹp Pa, Biển Xanh, Ún Na,...và chúng ta đã có một đối tượng có thể trực tiếp tác động tới chính sách tài khoá, tiền tệ tối quan trọng và những cái đại loại thế để cùng đàm luận công cuộc chuyển dời.

Việc Lãng sang chơi cũng là 1 thắng lợi ngoại giao quan trọng của chính sách Ánh Dương nhằm tiến tới thống nhất 2 miền nam bắc Thăng Long.

Thăng Long tương lai gần sẽ là một nơi tụ họp anh tài nơi nơi tạo sự bung vỡ và cộng hưởng về mặt trí tuệ để có thể kích hoạt những vụ nổ nguyên tử long trời bẹp đất phát ánh quang rực rỡ toàn cõi intẹc nét Việt Nami.
Den
05-08-08, 23:13
Anh đ-éo hiểu sao lại có những thằng kiểu như Nâu =))
Chí Phèo
06-08-08, 02:04
Nâu à, chập tối, một nữ mem cũ của diễn đàn mình vừa nhân danh mày gửi cho Lãng một mật thư mời gọi về đây chơi. Nguyên văn bức mật thư đó như sau:


Anh Lãng thân iu,
Em tên là Nâu (knowledgeriver) bên tnxm. Nick này là em mượn tạm của bạn chứ không phải của em đâu ná. Anh ui, mặc dù anh chưa có hề lai vãng sang bên em nhưng mà những gì về anh em rành một cây lun á. Anh sang bên em đi, em có hẳn một phòng đặc biệt trong khách sạn Hilton dành cho anh và đặc biệt, đích thân Nâu em sẽ chìu anh tới bến (icon mắt chớp chớp, mồm đớp đớp).

Đây, gửi anh tấm hình yêu kiều của Nâu em để anh có căn cứ đưa ra quyết định.

Em Nâu!

http://i22.photobucket.com/albums/b301/happy_together_/mynhan.jpg
Nắng sớm
06-08-08, 02:11
Thật kinh tởm quá đi.
Trần Vãi
06-08-08, 04:25
Thằng Lãng 4` có cái gu gái kiểu đe'o gì độc thật !

@Nâu: Lần sau chụp hình, Nâu nhớ cười mỉm cho nó đoan trang, Nâu nhé!
Wo Ai Ni
06-08-08, 06:16
Nick Lãng hàng xịn thật không đấy ? Bài bác viết dài, đọc lôi cuốn đ tả. Có phải anh xxx đó không ? Dạo này ở SG hay HN ?
Trần Vãi
06-08-08, 07:11
Anh nghi thằng Lãng Tathy này lắm ! Nếu đúng Lãng 4` sao qua đây đe'o thấy mật thư chào hỏi anh, anh vừa check PM thấy trống không. Dứt khoát thằng này là hàng lởm!

Lịt, trắc nghiệm 1 phát ra ngay: 2+4 bằng mấy Lãng 4` ?

Nếu đúng là Lãng 4`, câu này quá đơn giản.
khachgiangho
06-08-08, 09:36
Thằng Nâu còn chơi cả cả trò khích đểu Lãng thế này cơ. Giọng Lãng lìn gì mà phải báo cáo với xin lỗi thằng Nâu phò. Bác Vãi em trắc nghiệm vô ích, thằng Lãng lởm này *** biết trả lời thế nào đâu.
Vẹo đá
06-08-08, 12:06
Đọc cái này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=42117&postcount=1

Rồi đến cái này:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=245622&postcount=1

Tự ngộ :D
Ý bác nói là Sên tuy độc tài nhưng đôi lúc vẫn còn biết xin lỗi các bạn?
TriệuTửLong
07-08-08, 01:16
Anh Sáu lô vào cần phơm cái nick đi nhỉ?

Các bác ngửi văn chán vãi!
5xu
07-08-08, 09:46
Ôi giời. Hóm quá.
lãngđạica
09-08-08, 15:15
Anh nghi thằng Lãng Tathy này lắm ! Nếu đúng Lãng 4` sao qua đây đe'o thấy mật thư chào hỏi anh, anh vừa check PM thấy trống không. Dứt khoát thằng này là hàng lởm!

Lịt, trắc nghiệm 1 phát ra ngay: 2+4 bằng mấy Lãng 4` ?

Nếu đúng là Lãng 4`, câu này quá đơn giản.

Đúng là trong cái cống TL này còn có được người như Vãi. Ngửi văn ra người,
anh Lãng đã hạ cố đến thăm các em đấy các ass mean, hải đăng đâu xếp hàng để anh dạy bảo.
đầu tiên các chú trả lại anh cái nick mà thằng mả mẹ nào thấy tên anh nổi tiếng đã cướp mất rồi
thứ 2 treo thằng giả mạo anh bên trên lên.
Xong 2 việc trên báo cáo anh để anh lập đàn giảng đạo
Trần Vãi
09-08-08, 17:41
Ts, giả nhời câu trắc nghiệm của anh đê rồi muốn làm kak gì thì làm. Từng thằng một, bắt đầu từ Lãng 4`, tới Lãng tathy, rồi cuối cùng mới đến Lãng đaica ( ca cái CCC). 1 2 3 bắt đầu nào !

Thằng Nâu 4` đâu vào giám định kết quả báo cáo lại cho anh. Nếu đúng Lãng 4`, mời nó vào Hilton có việc gấp. Lịt, toilet lâu ngày đe'o thằng nào chịu cọ rửa, bẩn đe'o chịu được. Việc này phi Lãng ra còn ai dám đảm đương ?
Harry Potter
09-08-08, 18:21
Trong danh sách Thành Viên có nick Langkhachvn chưa post bài nào, đấy mới là thằng Lãng thật. Mấy thằng Lãng lởm kia mới post vài dòng đã thấy ngu rồi, giả giọng thế nào được.
lão ma
09-08-08, 19:18
Lạng 4` em anh dạo này phắn qua Tathy làm thượng khách của Sen bò rồi à? Dạo này bận bịu nên anh cũng ít theo dõi tình hình bên đấy, cơ mà anh nghĩ nó chắc tối tăm mặt mũi đi trồng hoa cỏ nên làm chó gì có times để mà vào đây thẩm du mí các bạn.

ku Nâu muốn nick đẹp được bảo kê bốt bài hoành tráng mà không bị giật xuống cầu tõm trước hết phải vào tô bích cả thờ lờ xin lỗi nhau sám hối cho đàng hoàng, rồi anh bảo thằng đệ anh làm assmin bên đấy nó bảo kê cho, thế cái đã nhờ!
lãngđạica
09-08-08, 21:51
Đúng thật là đợt này lãng anh đang bận thật, vừa khai mạc cái olimpic cùng mấy thằng đệ anh, xong lại phải sử lý mấy vụ lùm xùm tẩn nhau của mấy chú Ngố bạn anh, tuy nhiên bận gì thì bận vấn đề giáo (chã) dục anh vẫn đặt lên hàng đầu.
Việc các 4C mật thư anh sang đây thì anh cũng cho các chú toại nguyện, không lại bảo anh lãng này nọ thường chã, kinh rãnh đăng bên này. Mà thật thì anh cũng khinh thật vì *** gì muốn thỉnh nhân tài về thì cũng phải cho cái thằng assmin mật thư cho đàng hoàng. Đằng này anh thì là thiên tài mẹ nó rồi.
4C cứ xử lý 2 việc anh giao đi đã nhé, đợi anh !!
Trần Vãi
09-08-08, 22:14
Đúng thật là đợt này lãng anh đang bận thật, vừa khai mạc cái olimpic cùng mấy thằng đệ anh, xong lại phải sử lý...ẳng ẳng ẳng...

DCM biến đê, anh xuỳ Nâu 4` ra sử lý mày chạy le'o kịp đâu L ạ !

Ts, hay thằng Nâu 4` làm kụ nó Lãng 4` fan - cờ lắp ở đây đê. Tình hình là người hâm (dưới) mộ của nó ở TL này lên kịch sàn rồi, chỗ đe'o nào ở TL cũng đầy Lãng, hót đé'o hết.

Dcm, anh mà giả danh anh làm hẳn Saint 4` cho nó sang. Kư't kư't cũng assmean 1 cõi, già lùn béo hói dưng mà chạy Lexus, đe'o gì cũng hơn thằng Lãng 4`. Thằng nào không nhanh tay, anh làm thật đấy.

@Nâu em, mai lỡ có xuất hiện nick Saint Gay, em đừng vội hí hửng. Anh - Vãi đấy!
Harry Potter
10-08-08, 00:47
Đ/c Tanng cũng bị cho tạch hẳn rồi thì phải:
http://www.tathy.com/thanglong/member.php?u=17
Chắc phải có thêm vụ gì đó bên trong hậu trường.
lão ma
10-08-08, 02:17
Lãng 4` em anh chả mấy khi viết hoa đầu dòng, mí cách viết rất chi là thoáng rộng, chả tiết kiệm bao giờ. Thằng lãng đại ngu ở trên đóng vai dở thế...
Nắng sớm
10-08-08, 03:15
Đúng thật là đợt này lãng anh đang bận thật, vừa khai mạc cái olimpic cùng mấy thằng đệ anh, xong lại phải sử lý mấy vụ lùm xùm tẩn nhau của mấy chú Ngố bạn anh, tuy nhiên bận gì thì bận vấn đề giáo (chã) dục anh vẫn đặt lên hàng đầu.
Việc các 4C mật thư anh sang đây thì anh cũng cho các chú toại nguyện, không lại bảo anh lãng này nọ thường chã, kinh rãnh đăng bên này. Mà thật thì anh cũng khinh thật vì *** gì muốn thỉnh nhân tài về thì cũng phải cho cái thằng assmin mật thư cho đàng hoàng. Đằng này anh thì là thiên tài mẹ nó rồi.
4C cứ xử lý 2 việc anh giao đi đã nhé, đợi anh !!Bác nào đi ngang khoá mẹ mõm thằng này lại em nhờ cái. Viết một bài chưa quá chục dòng đã sai chính tả be bét cách dòng chi chít ý tứ ngu như tró cũng đòi bi bô giả nick Bóng Nhựa.

Khoá mõm nó lại cho gọn các bác em. Dạo này lắm thằng lâu nhâu quá.

Bác Nhựa em đâu, về còn phơm phát. Đừng vì vụ vài cái kẹo lạc trong hộp thuỷ tinh và cốc trà đá đầu phố với em Sất mà cắp đít đi thẳng thế :4:
Hermes
10-08-08, 11:31
Các chú có đưa tin có quất kiếc gì thì cũng làm cho ra vẻ thông tấn xã cái nhể. Đe'o đâu mà cứ bết link bùm bụp thế. Giờ hết chiện làm rồi nên nỗi nhòm trộm nhà hàng xóm nó ấy nhau.

Nâu em qua bên đó đi nhẹ nói khẽ cười duyên đủ sao vạch rồi thì hẵng tiến lên nền dân chủ cộng hòa em nhé.
ĐànBòVàoThànhPhố
10-08-08, 18:11
Thầy Nâu em!

Thầy vào đổi lại tên Topic đi, theo em thì đổi thành: Chính sách ÁNH SAO ĐÊM (snak-bar) với Tathy;

Được không thầy?
vovi
10-08-08, 21:34
Em thấy thầy Nây làm quả này nhự kít, dốt nát có hạng mất rồi
lãngđạica
11-08-08, 22:27
Thằng nào PM mời anh vào đây thì đứng ra nhận trách nhiệm và thông báo toàn thể anh em đi, đừng để anh phải post mật thư lên đây.
Anh thật các chú, hạng tôm tép chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, thằng nào giỏi khóa nick anh thử xem nào? anh mày vào đây không có assmin mời thì anh léo thèm vào nhá, nói cho nhanh 1 câu.
Vô vị chê thằng nâu ngu chỗ nào mày phân tích anh xem?
Wo Ai Ni
11-08-08, 22:29
Thằng nào PM mời anh vào đây thì đứng ra nhận trách nhiệm và thông báo toàn thể anh em đi, đừng để anh phải post mật thư lên đây.
Anh thật các chú, hạng tôm tép chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, thằng nào giỏi khóa nick anh thử xem nào? anh mày vào đây không có assmin mời thì anh léo thèm vào nhá, nói cho nhanh 1 câu.
Vô vị chê thằng nâu ngu chỗ nào mày phân tích anh xem?

Nói dài làm gì đại ca, bốt vài bài chất vào anh em tự biết ngay. Em chờ.
dantruong
11-08-08, 22:57
Thằng nào PM mời anh vào đây thì đứng ra nhận trách nhiệm và thông báo toàn thể anh em đi, đừng để anh phải post mật thư lên đây.
Anh thật các chú, hạng tôm tép chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, thằng nào giỏi khóa nick anh thử xem nào? anh mày vào đây không có assmin mời thì anh léo thèm vào nhá, nói cho nhanh 1 câu.
Vô vị chê thằng nâu ngu chỗ nào mày phân tích anh xem?

Có lẽ là cái ngu nhất của thằng Nâu là nó (hoặc nó nhờ ai đó) PM cho thằng Lang4` sang đây sủa nhăng sủa quậy lên . Dạo này Nâu khó ở chắc là cảm thấy không kiêm nhiệm được vai trò canh cửa giữ nhà muốn về hưu non cho nên mới PM thằng Lãng sang kế nhiệm .
Harry Potter
12-08-08, 00:54
Bài trả lời của Lãng bên tathy, chắc cũng sắp bị lock hoặc xoá thôi:
http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=19531


Những thằng con bò sống vùi đầu vào mạng?

Cách đây khá lâu, anh reg một nick duy nhất để dùng tại Tathy. Đầu tiên nick dài khá lòng lòng, cho đến khi anh nhờ chú Full trọc đổi tắt lại cho giản tiện. Nhân dân tathy có lãnh tụ Lãng, tức là anh cho đến bây giờ.

Mạng với anh chỉ để đùa, ăn giải gì ở cái thế giới ảo vốn không ra một đồng trong hiện thực? Vì vậy anh viết bài, bàn luận, tán láo cùng các bạn, dù nhiều lúc có thực sự muốn gửi những suy nghĩ nghiêm túc đến đâu, thì cũng vẫn thể hiện dưới giác độ đùa vui là chính. Vậy nên anh rất ngạc nhiên khi thấy có những chú lậm quá sâu vào cuộc đời ảo vốn chẳng có giá trị mẹ gì. Anh nhận được cái PM, nói ở cái diễn đàn này đang có một loạt Lãng tathy vào bốc phét:
http://tnxm.net/showthread.php?t=7345
http://tnxm.net/showthread.php?t=7350

Hơi ngạc nhiên vì xưa nay ngoài tathy thỉnh thoảng anh vào nói láo cho vui với các cô các chú, anh có tạo nick lãng ở đe'o đâu nữa đâu. Kích vào link rồi mới thấy buồn cười, từ Lãng tathy đến Lãng đại ca, rồi lại lãng4`, ở đâu ra một loạt những Lãng, mà thằng nào cũng cố chứng minh đó mới chính là anh lãng thật.

Mạng chỉ là một trò đùa, nơi ta tìm thêm một vài niềm vui. Có thể với những người thuộc giới IT, nó lại là chuyện khác, nhưng với anh, nó chỉ là chỗ để tìm một cách giải trí khác lúc rảnh, không hơn không kém. Anh đâu thừa hơi và thừa thời gian lê la qua các forrum, hơn nữa nick Lãng vốn vô nghĩa có giá trị gì đâu. Kể ra, đời cũng nhiều chú khiến anh phải nhìn mà gật gù cuộc đời đa dạng.
knowledgeriver
12-08-08, 02:32
Đợt này, bài của Lãng bên kia mà bị xoá hoặc sửa link để ko thể trỏ sang bên Thượng Long chúng mình thì quả thật là assmin bên đấy quá ư là độc tài và hẹp hòi.

Anh hi vọng rằng điều trên ko xảy ra. Và như thế, hi vọng về một ngày thống nhất giang hồ tathy, tnxm sẽ trở thành hiện thực. Mơ về một ngày mà đôi bên qua lại chơi thoải mái với nhau và có sự liên thông chặt chẽ...
lemd
12-08-08, 10:50
Đại ca Lãng có nick Quận Công bên này thầy Nâu ạ
Harry Potter
12-08-08, 11:09
không phải.
Trần Vãi
12-08-08, 11:25
Thổ Quan , MYT , cavang , ttkk

Dcm có mấy thằng tình báo nhà Thổ lén lút chui sang. Nâu 4` chú ý lộ trận địa!

Mà cứ chăm chăm vào thằng cu Lãng 4` làm lìn gì nhỉ ? Mời cụ nó thằng nhà Thổ sang cho nó xôm. Tài bốc phét của nó cũng ngang ngửa Lãng, hơn hẳn Lãng cái biết bốt ảnh :D
Trần Vãi
12-08-08, 11:39
Anh phục thằng Nâu 4` sát đất luôn.http://IMG95.imageshack.us/IMG95/613/243408060bs7.gif (http://imageshack.us) Từ nay anh đe'o bao giờ dám chửi mày nữa!

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=475083&postcount=1

Công nhận kinh. Mượn đao giết người từ xa. Lãng 4` ơi là Lãng 4`, mắc mưu Nâu 4` đệ anh rồi, chết kụ mày đi :D. Khôn lắm cơ đồ ngu ạhttp://IMG95.imageshack.us/IMG95/613/243408060bs7.gif (http://imageshack.us)
Harry Potter
12-08-08, 12:11
Chú Vãi, Lãng bị giết là ở chỗ này cơ:

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=475142&postcount=201
Cloud
12-08-08, 14:36
Lãng 4` của anh vẫn đangbi bô bên đấy, treo rồi lại xuống. Nếu các cô các chú đã chơi bên tathy rồi mà còn lăn tăn chuyện bị treo với ko treo thì đúng là vớ cbn vẩn.
knowledgeriver
12-08-08, 18:16
Chán quá, nhoằng cái Lãng lãnh tụ bị treo vì chính sách ánh dương của TL chúng mình, rồi nhoằng cái lại được thả ra nhưng bị thay cái tai tồ Ngọn cờ đầu thành: Anh Chí.

Như vậy, về mặt danh nghĩa mà nói, Lãng lãnh tụ đã bị hạ một bậc từ vị trí rọi sáng cho bọn chã ngọng tathy thành một Anh Chí phèo không hơn không kém.

Những sự kiện dồn dập kể trên diễn ra vào lúc đêm khuya, lúc em đang say giấc nồng không mộng mị và quả thực là chúng vượt quá tầm kiểm soát và dự doán của Nâu em lúc em đề ra chính sách Ánh Dương.

Để các bạn tiện theo dõi em copy sang đây hoàn cảnh mà Lãnh tụ Lãng bị hạ bệ:

Trích dẫn:
skinhead viết:
Con mẹ nó anh thịt thằng sô vanh Lãng 24h vì tội chính tả nhắc mãi đ éo sửa. Lúc nào xuống anh sẽ giảng cho mày biết thế nào là Nhà nước, cách mạng cũng như luận cương về vấn đề độc lập dân tộc ở các nước thế giới thứ 3.

Mi3 viết:

Ối đm, thế thằng Đầu Trọc đã thịt thằng Lãng đệ anh rồi ah. Độc tài đíu chịu, có mỗi cái lỗi chính tả mà bị chém ngang lưng thế kia. Thương thằng đệ anh quá.

Riêng trong topic này, thằng Alhambra và mấy thằng Sóng Hồng, VoDanh, Kòm, Mgri… đã chửi nó đủ rồi. Anh nghĩ, nó thì cũng tương đối khá khẩm, chỉ có cái tội là ảo tưởng, thành ra mắc bệnh khệnh và chưa ý thức đúng đắn vị trí của nó ở Tathy này. Anh khuyên thằng Đầu Trọc nên nhân đạo 1 tý, admin phải bao dung như từ mẫu chứ.

Kể cũng khổ, trong 1 môi trường mà chã thì nhiều như lợn con, hải đăng thật sự thì ít mà hải đóm giả danh thì nhiều, thường xuyên có 1 lũ ngô ngọng lâu nhâu như thằng thịt bò KOBE kia nó kiss ass thì sinh ra ảo tưởng về vai trò hải đăng soi sáng của mình cũng là ko khó hiểu lắm. Tỉnh táo đíu bao giờ là điều dễ dàng ở cái chốn "ngọa hổ tàng long" này.

Anh cho rằng TW nên nhìn nhận khách quan về thằng Lãng. Nó tuy phò thật nhưng dù sao cũng có công chăn dắt, dạy bảo 1 đàn chã lâu nay. Riêng công chịu khó tìm đọc các tài liệu và dành nhiều thời gian copy-paste rồi nhiệt tình trong các vấn đề nóng hổi cũng là 1 tấm lòng đáng ghi nhận rồi.

Chỉ có điều, anh đồng ý, nên đặt nó đúng vào vị trí phù hợp với nó. :B<

-------------
Nâu tiếp: Như vậy, hành động treo Lãng vừa rồi cũng tương tự như là Nga ngố dạy cho Gru một bài học để biết mình là ai. Xem ra vị trí của Lãng cũng mong manh lắm.
Trần Vãi
12-08-08, 20:32
Đấy người ta gọi là tuyệt chiêu của thằng trọc Nâu 4` ạ ! Lấy sách che cư't.
Noel
12-08-08, 22:08
Thành kính phân ưu. Lãng dù sao cũng là Hải đăng của 1 bầy chã mà ngớ ngẩn sẩy miệng 1 cái đâm dở, tự dưng bị hao hụt uy tín thế kia. Đúng là ko có cái dại nào bằng cái dại nào.
knowledgeriver
12-08-08, 22:52
Buồn cười quá, các bạn sang đây mà xem thằng Sên theo đòi Phật học dạy thằng Lãng biết giữ thân, tâm này...ôi buồn cuời quá...Công nhận, chính sách Ánh Dương của Nâu mật tông lợi hại vô cùng....mới có 2 bốt, làm có vài lời nhắn nhe mà bên kia các bạn hoang mang hết cả.

Đời thuở nào Sên lại đi dùng Phật pháp dạy Lãng cách sống. Hài hước quá, bùn cười quá. Các bạn thấy Nâu anh kinh khủng chưa. Mới dùng chính sách ánh dương 1 phát thì có 2 tác dụng"

- Làm cho Sên phò tự nhiên lăn lê tìm hiểu Phật pháp.

- Làm cho Lãng cảm thấy trò đùa của mình ở Tathy đã sắp nhạt. Và có nhiều khả năng Lãng sẽ ra đi...các bạn cứ chuẩn bị kiểm tra khả năng tiên tri của anh nha.

http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?p=475305#post475305
knowledgeriver
12-08-08, 23:11
Lãng sắp tạch rồi. Thách thức cười nhạo Sên phò thế kia thì làm gì mà chả tạch.Có 2 tình huống:

1) Sên để yên cho Lãng cười nhạo, như thế mới chứng tỏ Sen là người vô sự, thật sự theo Phật pháp cho dù người ta có chửi mắng chế nhạo mình thế nào nhưng mình không nhận thì ko sao. Nhưng dù thế nào, Sên cũng bị giảm uy tín vụ này.

2) Sên tạch Lãng khi đó, Sên lại tự ị vào chính bốt đầu tiên của Phật giáo của mình.

Nói chung, Sên rất khó xử vụ Lãng. Kê Cân , Kê cân. Xử Lãng thì Sên tiếc nhưng để Lãng kiêu ngạo thì Sên ko đành lòng. Hay. Thật là vui.
knowledgeriver
13-08-08, 00:02
Em có thư mời Sên sang đây đàm đạo Phật học.

http://tnxm.net/showthread.php?p=168614#post168614
Saintveryhandsome
13-08-08, 00:45
Anh đã hồi âm cho Nâu.

P/s: Thư Nâu viết như CCC.
Thổ Quan
13-08-08, 11:35
@Thằng Vãi Trần: Mày ngửa mặt lên giời rồi tự nhổ nước bọt vào mồm đi. Anh đi lại cả hai bên bờ sông tự bao giờ mày biết không? Đèo mịe, đã ngắn nưỡi rồi mà vẫn cứ thích níu no! :))

@Nâu 4`: Hôm trước có đi bia với mấy bác được cho là nhân-tố-hút-khách (@thằng nào đó ở đây, anh đ@'o nhớ :D), các bác đó có nói với anh như sau: "Tathy tuy có lúc cũng 4` thật, nhưng cũng may là nó không phải chỗ cho 4` nhảy múa tự do như bên TNXM".

Anh thì đ@'o quan tâm đến mấy sàn nhảy sới vật kiểu đới lắm. Chỗ nào thoải mái thì anh chơi!
vovi
13-08-08, 13:28
Nâu à, chắc nhà mình hết chuyện rồi nên mới nghển cổ, dỏng tai sang hóng chuyện nhà người nhỉ? Bùn cá
LANGTU5
16-08-08, 14:51
Đề nghị Nâu ko nên nói Lạng 4 là dị nhân gì gì nhé.

Nâu giỏi về phân tích thông tin kinh tế thế giới thì tập trung vào mấy chuyện đó đi
lão ma
17-08-08, 02:32
Đề nghị Nâu ko nên nói Lạng 4 là dị nhân gì gì nhé.

Nâu giỏi về phân tích thông tin kinh tế thế giới thì tập trung vào mấy chuyện đó đi
hì hì, Lạng 4 không phải dị nhân là đúng cbn rồi, nhưng mà dị dạng thì đ oé ai chả biết nhờ, hờ hờ?
lãngđạica
18-08-08, 23:53
anh chán các con bò quá rồi !!!
vovi
28-08-08, 21:59
Tathy không có Lãng phát là vật vờ ngay nhỉ, giống như Thăng Long này khi vắng Gấu vậy.
knowledgeriver
28-08-08, 22:23
Các bạn công nhận anh giỏi không? Anh mới có vài chiêu nho nhỏ như nhứ mà tathy vật vờ ngay. hé hé.
vovi
28-08-08, 22:49
Bác em có mơ ngủ không đấy? Chửi cho zui, vì em biết bác em cũng biết mình phét lác. hé hé
nông dân
28-08-08, 23:08
Các bạn công nhận anh giỏi không? Anh mới có vài chiêu nho nhỏ như nhứ mà tathy vật vờ ngay. hé hé.

Mịa, cái này thể hiện rõ bản chất nông-dân-việt nhé. Thấy thằng hàng xóm ăn nên làm ra, trong khi mình không bằng nó, thì mình phá nó. Ôi giời ơi nông dân ơi là nông dân!

Té bút: Chửi cho zui, vì em biết bác em cũng biết mình phét lác. hé hé @vovi
knowledgeriver
25-09-08, 16:49
Thưa các bạn, ngày hôm nay, đánh dấu sự kiện trọng đại của việc sụp đổ vương triều tathy TL.

Kết quả của ngày hôm nay là nhờ chính sách Ánh Dương đúng đắn của tập thể bộ chính trị TL và cố nhiên, Nâu em là một nhân tố quan trọng.

Nay em xin thay mặt BCT thông báo để các bạn được biết.

Em cảm ơn.
lão ma
25-09-08, 17:32
Ku Nâu ngẫn húng nó vừa thôi. Hạ Long sập là sập dư lào? Chẳng qua là Sen bò em anh đang nâng cấp cho cái lỗ thụt ra thụt vào đây thôi!
Mapparium
25-09-08, 17:40
Nâu vào blog Sen 4` mà đọc, ngẫn đíu tả.
Zamorano
25-09-08, 18:54
Thưa các bạn, ngày hôm nay, đánh dấu sự kiện trọng đại của việc sụp đổ vương triều tathy TL.

Kết quả của ngày hôm nay là nhờ chính sách Ánh Dương đúng đắn của tập thể bộ chính trị TL và cố nhiên, Nâu em là một nhân tố quan trọng.

Nay em xin thay mặt BCT thông báo để các bạn được biết.

Em cảm ơn.
Chính ra tathy sập thì dot net thành chỗ dạt vòm của các bạn, nhỉ. Mà tớ nghe phong phanh đâu đó là hết tiền domain chứ sập éo đâu.
Hitman
04-10-08, 23:36
Tathy không có Lãng phát là vật vờ ngay nhỉ, giống như Thăng Long này khi vắng Gấu vậy.

Đcm, sau khi Gấu một mình hấp diêm hội đồng TZV, có thể nói là vô đối, đến giờ Gấu già đâm bơ vơ vì đe'o có thằng nào để hấp nữa, bọn TZV thì không đủ sức khỏe và kiên trì, trim cũng không còn kửng để đấu lại Gấu, thành ra tnxm vật vờ dư lày.

Hay là toàn thể chã xông vào thịt Gấu đi nhỉ?
em tên Bim
05-10-08, 02:02
Hay là toàn thể chã xông vào thịt Gấu đi nhỉ?

Thịt bằng liềm tin lìn tiêm hả bác, súng ống đạn dược vẫn gửi Lãnh tụ Lờ Kắp đầy kho kia kìa.

Mà anh Gấu cứ im hẳn đi thì diễn đàn lại đầy, bým lượn trym bay, xong sau đấy anh ý lại ngó ngoáy kiểu sợ mình bị lãng cbn nó quên, sợ ánh hào quang nó nhợt nhạt đi, anh ý bèn thò cái-gì-bùn-thiu ra, thế là lại tan tác heo may thu sang cho lá vàng bay...

Nhấp nhô thế được mấy chu kì rồi, trong vòng chưa đến 1 năm vừa qua, bác không để ý thấy thế à.
pussiecat
07-10-08, 05:27
Thịt bằng liềm tin lìn tiêm hả bác, súng ống đạn dược vẫn gửi Lãnh tụ Lờ Kắp đầy kho kia kìa.

Mà anh Gấu cứ im hẳn đi thì diễn đàn lại đầy, bým lượn trym bay, xong sau đấy anh ý lại ngó ngoáy kiểu sợ mình bị lãng cbn nó quên, sợ ánh hào quang nó nhợt nhạt đi, anh ý bèn thò cái-gì-bùn-thiu ra, thế là lại tan tác heo may thu sang cho lá vàng bay...

Nhấp nhô thế được mấy chu kì rồi, trong vòng chưa đến 1 năm vừa qua, bác không để ý thấy thế à.

Si nghĩ của bạn Bím rất hời hợt và thiễn cận, Cat nói thật đấy. Dù sao đọc lí luận của bạn Gà úp cũng rất có ấn tuợng, có sự tư dzi động não với trình độ kiến thức nào đó, rất đáng đọc. Bạn Bím bảo bạn Gà úp "im" đi là thế nào.

Diễn Đàn Tnxm có những bạn như Gà úp tham gia liên tục phải nên đáng tự hào và trân trọng. Với khả năng và trình độ của bạn Gà úp có thể tham gia bất cứ các Diễn Đàn, gây đuợc tiếng vang tầm ảnh huởng rộng lớn cho thành viên đấy. Không những thế còn đuợc BĐH iu ái nữa là khác, cho nên bạn Bím ko nên coi thuờng bạn Gà úp, nếu bạn Ta "dỗi" thì phần thiệt hại là những nguời đang tham gia Tnxm, biết đâu trong đó có cả bạn Bím nữa thì sao? Trình thảo luận của bạn Bím sống còn bên X-cà cũng là khó chứ đừng nói Tathy, cho nên đừng cay cú với bạn Gà úp nữa Bím ạ. Hai bên nên đối thọai trực tiếp vào các vấn đề muốn bàn cãi mà ko phải chiện "cá nhân" để việc thảo luận có nhiều nguời tham gia thêm đa dạng làm cho đỡ chán thì hơn.

Tnxm vật vờ vì giới hạn nhiều khía cạnh chứ điếu phải tại ai đâu.
Hitman
08-10-08, 03:43
Thịt bằng liềm tin lìn tiêm hả bác, súng ống đạn dược vẫn gửi Lãnh tụ Lờ Kắp đầy kho kia kìa.Anh đe'o biết súng ống làm sao, nhưng chắc là súng thì sinh ra là để bắn. Bắn thì sao? Đe'o sao cả. Gấu vật các bạn ra là sai rồi, thịt Gấu đê!

Bim tưởng thế nào, anh nghe giọng ai oán của chú suýt thì chảy mẹ nước mắt chập bàn phím.
Hitman
08-10-08, 18:38
Chính ra anh thấy cho thằng way canh miếu văn chương thi phú, về độ húng thằng này còn làm tốt hơn Đào phò ấy nhá. À quên còn Thảo béo điên hay cười khẩy xóc đểu cơ lượng tử hoành tráng, quá ổn còn gì.

Lại được Gấu già canh miếu logic kinh tế cả xahoi lẫn non-xahoi, bây giờ lộn sòng đổi vị trí đâm lại hay. Cho bọn TZV cũ làm cái đe'o gì mà phản biện xã hội.

4C thấy dư lào?
lão ma
17-10-08, 03:21
Thịt bằng liềm tin lìn tiêm hả bác, súng ống đạn dược vẫn gửi Lãnh tụ Lờ Kắp đầy kho kia kìa.

Mà anh Gấu cứ im hẳn đi thì diễn đàn lại đầy, bým lượn trym bay, xong sau đấy anh ý lại ngó ngoáy kiểu sợ mình bị lãng cbn nó quên, sợ ánh hào quang nó nhợt nhạt đi, anh ý bèn thò cái-gì-bùn-thiu ra, thế là lại tan tác heo may thu sang cho lá vàng bay...

Nhấp nhô thế được mấy chu kì rồi, trong vòng chưa đến 1 năm vừa qua, bác không để ý thấy thế à.

Em tên Bim này chiên khít đểu Gaup già không à? Khít vừa thôi chứ khít quá Gaup nó sợ lại bỏ tnxm đi lập 4` rum khác thì lại chả ra thể thống gì?
spoon
08-11-08, 18:55
Ánh Dương ??? Trước tiên theo mình chưa cần vội. Phải sử dụng phép Tân Tân ( kiểu như cái gì người ta hay bán ấy). Đó là :

- Thanh lọc nội bộ
- Thắt chặt pháp quy.
- Tiêu diệt toàn bộ bài không có giá trị, những cái linh tinh...
=> Tự nhiên tự hoàn thiện mình, và bài hay nhiều, tranh cãi nóng bỏng... thế là bên kia sang thôi.
Sau đó là Ánh Dương. Kiểu như Diễn Biến Hoà Bình mà Mỹ đang sử dụng với ta ấy. Ta sử dụng gián điệp phá hoại ,kích động , gây mâu thuẫn nội bộ....Kêu gọi người tài thì đơn giản thôi , phải tìm ra cao thủ rồi dụ dỗ dần. Đánh, đả kích bọn amin...... nói chung vẫn phải tự hoàn thiện mình. Vì chúng đang chơi ta đấy. Nói đến đây khéo bọn ấy đánh amin nhà mình rùi. hi hi
chandai1m7
02-12-08, 17:22
Nâu trăn trở quá nhỉ!

Nói chung thì làng nhàng hời hợt và đe'o dám xông pha thì người ta gọi là chã. Nhưng mà nếu muốn được đi đến cùng, làm gì cũng đến cùng thì đòi hỏi thằng làm quản trị phải có tầm. Chính vì thế mà những thằng làm quản lý cao cấp ở phương Tây nhất định phải được đào tạo từ những học viện hàng đầu thế giới, nơi mà sẽ cung cấp cho chúng không chỉ kiến thức mà còn là một môi trường tranh luận và trao đổi văn hóa cao cấp bao gồm toàn những cái đầu tư duy thực sự xuất sắc và nhạy bén. Những thằng như thế thì ham muốn lớn nhất của chúng là kiến thức và những ý tưởng mới lạ. Vì vậy, để có thể đạt được kết quả khả quan trong một môi trường học thuật cao cấp như thế, những thằng được nhận vào học ở những nơi đó đều phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định và tối thiểu: ví dụ như khả năng đọc hiểu và nghe hiểu, khả năng nắm bắt bản chất vấn đề và có thể diễn đạt chúng bằng những ngôn từ vừa đơn giản vừa gọn nhẹ, khả năng tôn trọng và chịu được những ý tưởng khác biệt (đương nhiên là những thằng xuất sắc nhất bao giờ cũng cực đoan và có ý tưởng khác người), và đặc biệt là khả năng không sợ bị người khác chửi là ngu dốt, ấu trĩ, lạc hậu, thiếu kiến thức v.v... Rèn luyện dần cho nó quen đi! Sau này ra cuộc sống giành giật nhau từng miếng cơm tấm áo, kinh khủng hơn nhiều!

Nhưng mà dân An Nam ta thì thôi, đe'o nói nữa! Chả thế mà hơn ngàn đời nay cứ phải sống trong kiếp nghèo đói và khốn cùng, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị thằng khác tấn công, chỉ mới chạm nhẹ một cái thì đã vội xù lông, giương oai giễu võ dọa nạt răn đe, làm như thể mày đang động đến cái mả tổ nhà chúng tao! Đe'o bao giờ dám dũng cảm tự nhìn nhận lại bản thân mình, xem mình có ngu hay không, dốt hay không, hời hợt hay không, bên ngoài thì ra vẻ lấp lánh leng keng đoan trang hiền thục nhưng bên trong thì rỗng tuếch và ngô nghê. Ví dụ cái trường Đại học Ngoại Thương An Nam chẳng hạn, vừa mới trương cái bảng to đùng "To be Harvard of Vietnam", nhưng mà nếu thằng nào đã được nằm trong chăn thì thôi rồi, một ổ tiêu cực! Nói chung là vô phương cứu rỗi!

Nâu thử xem lại các ý tưởng của mình xem có thật sự đặc biệt hay không, hay toàn là những thứ người khác đã nói nhưng lại được diễn đạt bằng thứ ngôn ngữ dở hơi hơn? Với cả so sánh môi trường quản lý ở cả 2 bên, xem bên nào thì dung túng cho chã, bên nào thì chịu được chã. Nâu xem thử xem chứ anh thấy Nâu vật vã khổ sở, anh thương lắm!

Thôi có lẽ mày học tập anh luôn đi Nâu, sau bốt này là anh cạch luôn các thể loại như Thăng Long này. Bây giờ Internet phổ cập mẹ rồi, thằng đe'o nào chả biết sử dụng. Cứ cái gì bình dân là xuống cấp ngay! Đại Học Thăng Long như thằng cu Bi mơ ước thế chó nào được, giáo sư bỏ đi mẹ hết!

Chán đe'o thể tả!

Ông tướng này đ biết những thằng bỏ học như nào à?
Chetxy
31-12-08, 20:45
Hôm này chị rảnh, lượn qua tathy thấy có trò vui. Thằng Gratis (nick này nhiều thằng admin chui vào) bị chú Sơn Thổ phỉ em chị túm tóc cho mấy cái bạt tai http://tathy.com/thanglong/showthread.php?t=20868. (chị đoán chắc là vụ đám cưới sắp tới với Hồng Ánh). Lúc sau thấy Xchau em giai chị nhảy vào rít thằng Gratis này lên cột. Đèo mẹ, thế mà ngay sau đấy lại thấy bài bị xoá ngay và thằng Gratis được thả xuống.Hẹ hẹ, kiểu này chắc lại có lục đục trong nội bộ bè lũ admin bên kia. Không khéo lại xảy ra vụ "Chim yêu buớm cuới" lần 2
6642
14-04-09, 00:46
Nếu sau 1 tháng mà Nâu lại thay được Sên 4` làm chủ tathy thì Nâu quả là bậc chân tiểu nhân đích thực roài.

Cháu đọc 3 chữ chân tiểu nhân thấy quen quá. Nghe mấy đứa bạn cháu mũi dãi chảy long tong vưỡn bảo: Tất cả lãnh tụ các loại đều hoặc là "chân tiểu nhân" hoặc là "ngụy quân tử". Ngẫm cũng đúng ạ.

Không ngờ nick bên tathy có giá trị ghê gớm á. Chú Vàng cho cháu... sờ cái nick tý :D.
Đổi lại, cháu sẽ đáp ứng chú 1 yêu cầu gì đấy, tất nhiên, hok phải tiền :-D