Bandwidth control

lý sáng chỉ
01-08-08, 10:50
Cụ Đông, bác Bi mí các bác khác có phần mềm nào control được in out của IE không cho em xin. Đại khái là có thể bóp đường truyền lại để user sử dụng IE chạy ... chậm như rùa, hoặc time out càng tốt. Em gú gồ được nhõn quả IE-throtter của cái trang déo gì Uselesssoftware.com thì phải, dưng đã đặt dung lượng up download còn 128 bytes/s rùi mà nó vưỡn chạy nhanh, bực cái cửa mình.

Các bác có cách nào thì give your helping hand cho em hun hít cái.
wasabi
01-08-08, 10:59
Bác có đang dùng router Linksys h0k?
lý sáng chỉ
01-08-08, 11:30
Dạ không, em xài Lan ở cơ quan, ra internet qua proxy . Em chỉ có quyền admin vào từng PC thui, còn muốn chọt chẹt vào router, proxy các thứ phải qua bọn IT, bác ạ.
lý sáng chỉ
02-08-08, 21:43
Ơ thế là cuối cùng déo ai biêt làm seo để giảm tốc ie à? TL dốt vi tính déo tả. Mà ngẫm cũng đúng, phần mềm để tăng tốc các loại, search phát ra cả đống, mà giống như học gạo vậy, đổi đề bài tí (từ tăng thành giảm) là déo ai biết làm seo, miẹ đúng chết.

Cụ đông zốt, bác Bi mầm cũng zốt. (Khích tướng phát xem có khá hơn tí déo nào không)
lm2
02-08-08, 22:09
http://bandwidthcontroller.com/trafficShaperXp.html
Phuongdong
03-08-08, 12:01
Dạ không, em xài Lan ở cơ quan, ra internet qua proxy . Em chỉ có quyền admin vào từng PC thui, còn muốn chọt chẹt vào router, proxy các thứ phải qua bọn IT, bác ạ.
Nó bóp trên proxy thì em có làm giời cũng không thay đổi được, mạng LAN trong toàn 100. Trên proxy nó bóp phát cho download 5k thế là xong hẳn.
Vấn đề của chú cần là gì ?
lý sáng chỉ
04-08-08, 09:27
Cảm ơn bác Đông đó dành chút thời giờ quý báu để cho ý kiến chỉ đạo. Vấn đề là proxy ở chỗ em nó không bóp, cứ việc xài tẹt ga, mà bản thân em lại muốn bóp, mà proxy ở chỗ khác em không chọt vào được, nên giờ em muốn một cái tool để nếu em muốn hạn chế IE của máy nào thì em cài trực tiếp lên máy đấy.

Ps bác IM2, em có cái tool của bác rồi, dưng hôm trước cài thấy nó đòi mở port remote, em hơi kinh. Tool này an toàn không ạ, bác xài có hiệu quả không?
Phuongdong
10-08-08, 17:57
Tình cờ đi sửa cho một cái máy, phát hiện ra cái này. Nó không làm giảm tốc độ của máy khác nhưng nó làm tăng tốc độ của máy mình. Chú thử xem thế nào.]


Windows XP SP2 TCP Connection Limit (Event ID 4226)

With the release of Service Pack 2 (SP2) for Microsoft Windows XP, the SP2 has introduced a feature that limit concurrent TCP connection attempts that are possible to 10 per seconds. In Service Pack 1 or without Service Pack, there is no limit on concurrent TCP connection attemps.

This feature is introduced in order to reduce the threat of computer worms spreading too fast without control. With the limit, only a maximum of 10 connection attemps per second are allowed. This may have affects applications, servers and p2p programs that attemp to open many outbound connections at the same time.

To know if you’re hitting concurrent TCP connection attempts limit, use the Event Viewer. Under “System”, look for TCP/IP Warnings saying: “TCP/IP has reached the security limit imposed on the number of concurrent TCP connect attempts”. It has the Event ID of 4226.

To change or remove the limit imposed on connection attempts in Windows XP SP2, you can use the following program that works on every language of Windows XP:


Event ID 4226 Patcher version 2.23d (http://www.lvllord.de/download.php?url=en/EvID4226Patch223d-en.zip )
Website: http://www.lvllord.de/
PS: Nó cũng có bản cho Vista - vào site chính của nó mà ngó nếu chú dùng nhé
lm2
11-08-08, 13:04
thằng lvllord này tớ dùng lâu lắm rồi, recommend với Chỉ và bác phuongdong là tăng connection đồng nghĩa với giảm bandwidth cho mỗi connection. Nếu thích thì cứ tăng thử nhưng con số 32 cũng là quá đáng rồi
chairuou
11-08-08, 13:14
Gửi email cho thằng IT bảo nó bóp trên proxy, nó bảo đé0 biết bóp thì lại vào Thờ Lờ hỏi tiếp rồi về email tiếp bảo nó: mày không làm được đưa tao làm hộ, lương tháng chia đôi.
Gu'
11-08-08, 14:27
Có thằng cu NetLimiter kia kìa, thoả mãn nhu cầu đ/c, bàn bình thường thì free (free as free beer, not freedom)
lm2
11-08-08, 20:28
Có thằng cu NetLimiter kia kìa, thoả mãn nhu cầu đ/c, bàn bình thường thì free (free as free beer, not freedom)

http://www.megaupload.com/?d=JTTBQNN4