Có nên cách ly giangthu hay không?

nhancu
31-07-08, 20:19
Em xin lỗi các bác là phải dùng đến cách này với gái. Xong vụ này em tự nguyện trèo cột điện 10 ngày để sám hối.

Thời gian gần đây, số bài post của giangthu nhiều ngang với số bài táo bón của Nâu trước khi bị giam vào Hilton, với giọng điệu cũ mèm, dai như giẻ rách và được nhai đi nhai lại như bò nhai cỏ khiến không ít người bức xúc, khó chịu. Bên cạnh đó, số ủng hộ giangthu vẫn không ít.

Để mọi người được nói lên ý kiến của mình 1 cách công bằng, dân chủ, em lập poll này với 2 option như trên. Thời gian bỏ phiếu là 1 tuần.

Nếu như kết quả đa số ủng hộ cách ly giangthu, thì em mong các bác gì mà có bảng nút bấm ấy không nên tự tiện thả giangthu ra. Ai muốn thả giangthu ra thì phải lập 1 cái poll lấy ý kiến mọi người tương tự như cái poll này.

Mời các bác!

@Bi: Có thể thiết lập sao cho chỉ có các nick đã đăng ký cho đến thời điểm này mới được vote không? Không thì Bi khoá chức năng đăng ký trong thời gian bỏ phiếu cũng được. Và làm sao để nó hiển thị tên người bỏ phiếu hả Bi?
knowledgeriver
31-07-08, 20:35
Anh thấy giangthu chưa có gì là vượt quá giới hạn cả.

Những giới hạn là những điểm mong manh mà chúng ta phải xác định rõ cho mình,

Vìu chẳng hạn, là vượt quá giới hạn. Nhưng anh thấy Giangthu mí Bắc Thần chưa có gì quá giới hạn. Các bạn bĩnh tĩnh đê, có gì trầm trọng đâu mà loạn cào cào lên thế...nếu ko thích thì các bạn ignore thôi. Có một số bạn khác thích.

Chúng ta tôn trọng quyền tự do cá nhân và sở thích cá nhân thôi.

Còn trách nhiêm chính trị này nọ thì bọn TZV và bọn Bi, Đông phải chịu, đến lượt các bạn đé- đâu mà nhặng xị cả lên.

Chính các bạn đang làm hỏng bét công cuộc hoà giải dân tộc của Đảng và Chính phủ ta.

Thủ tướng, Chủ tịch sang nước ngoài còn phải dùng những từ ngữ lịch sự như : mặc cảm quá khứ, chưa hiểu hết thông tin, những hiểu biết sai lệch....

Các bạn bị kích động như vậy hoá ra là trái chủ trương chung rồi.Các bạn đọc lại nghị quyết của Đảng ta về người nước ngoài chưa?

Có ai khuyến khích các bạn chửi lại các bạn VK chưa? AI??

Anh nhắc nhở cho các bạn nhớ:

GDP Việt Nam hàng năm khoảng 45 tỉ Đô Mỹ.
Kiều hối gửi về theo số liệu thông báo là 8 tỉ

Các bạn tính ra xem là tỉ lệ tăng trường GDP là bao nhiêu %,?? Chẳng phải tầm 7 % à?

Đé- làm gì, ngồi im cũng tăng từng đấy rồi.
pam
31-07-08, 22:01
Em muốn hỏi bác nhancu là theo ý kiến của bác thì cách ly kiểu gì? Cho một góc trong Hilton như ấy lm2 để giangthu thoải mái bi bô dân chủ mí tâm sự kiểu x cà chăng?

Ban đầu thì em ủng hộ để thế kệ giangthu vì nói chung cứ để giangthu mua vui cho các bạn cũng hay, có tác dụng giải trí cao, diễn đàn lại được tiếng là dân chủ. Ai không thích thì có thể ignore vì em nhớ là có lần nào giangthu kể lể là topic nào của giangthu mở ra cũng có khá nhiều người vào xem.

Nhưng thu không biết là người ta vào xem chả vì gì khác ngoài sự tò mò muốn xem khỉ diễn trò. Thú thực, từ khi vào TL đến giờ, chưa bao giờ em nói lời khó nghe với ai nhưng thời gian gần đây chứng kiến giangthu biến TL thành một cái bãi rác thì em không sao mà yên lặng được. Hơn nữa, nếu chỉ là vấn đề của cá nhân thì em cũng có thể chọn cách trên, là ignore đi, nhưng rõ ràng đây không phải là bức xúc của mỗi mình em. Cả tập thể không thể chỉ vì mỗi mình giangthu mà chọn cách im lặng được. Thế thì khác gì trao TL vào tay giangthu.

Các bạn đã phân tích, diễn giải, tranh luận với giangthu thế là đủ rồi, có mỗi một giọng điệu trước sau bảo thủ không thay đổi thì giờ cũng không nên mất thời gian thêm nữa mà làm gì. Ai thừa thời gian và đủ nhẫn nại để trò chiện với đá thì hãy cứ vào Hilton mà thăm giangthu. Bao giờ rỗi rãi em cũng sẽ mang ít hoa quả vào tiếp chiện mí chị ấy.

@ Nâu: Đến mức này mà Nâu anh còn bảo là chưa vượt quá giới hạn thì em không hiểu là cái giới hạn của Nâu anh nó như thế nào nữa, tới khi TNXM trở thành một version 2 của x-cafe chăng?
Thiên Mã
31-07-08, 22:37
Đọc bài một số bạn ở đây làm anh lại nhớ về một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình! Chao ôi, có một thời như thế!

Anh cũng nhớ cây đa và ao làng quê mình nữa!

Muốn tin nhưng vẫn không thể tin. :cry http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/emo_cry.gif

Hát cùng anh nào: Một... hai... ba

Nào anh em ta cùng nhau xông pha
lên đàng!
Ta người Việt Nam...
nhancu
01-08-08, 07:17
Em muốn hỏi bác nhancu là theo ý kiến của bác thì cách ly kiểu gì? Cho một góc trong Hilton như ấy lm2 để giangthu thoải mái bi bô dân chủ mí tâm sự kiểu x cà chăng?

Theo ý anh thì cách ly là cho giangthu vào Hilton cái đã, cho ngoài này nó đỡ rác, bà con đi lại không phải dòm trước ngó sau.

Mà anh thấy từ khi giang thu + Nâu song kiếm hợp bích em pam ít viết hơn, nhưng bài dài hơn, thế là có tiến bộ hơn rồi đấy. pam cám ơn giangthu + Nâu đi. :D
Ngư Ông
01-08-08, 09:40
Có Hilton, mà không có Nâu và giangthu ở trong đó thì xoá luôn cái Hilton đi cho nhanh. Diễn đàn là sân chơi, có nghĩa là những người chơi phải ít nhiều có cùng chung quan điểm thì nó mới phát triển được. *** phải là nơi ai thích chơi kiểu gì thì chơi.

Mà thằng Nâu đã tự nguyện chỉ ngồi trong Hilton bi bô thôi, sao bây giờ nó lại nhẩy cả ra ngoài này xả rác nữa nhỉ. Bọn TZV thì không còn thằng nào có tí chính kiến, hay chính kiến của các chú bây giờ là Tuỳ các bác@Tê.

@Dạo này TL vắng quá, các bác tự đi cách ly rồi à.
Wo Ai Ni
01-08-08, 10:01
Mà thằng Nâu đã tự nguyện chỉ ngồi trong Hilton bi bô thôi, sao bây giờ nó lại nhẩy cả ra ngoài này xả rác nữa nhỉ.
@Dạo này TL vắng quá, các bác tự đi cách ly rồi à.
Do poll này đây, em vô cùng hối hận khi đã vote cho Nâu ra ngoài ngày ăn 10 lần, i.a 1 phát.
http://tnxm.net/showthread.php?t=7200
Quận công
01-08-08, 12:35
Anh nghĩ bọn chã bây nếu có thời giờ thì nên đầu tư tập viết bài cho ra tấm ra món, hay là tập viết bài dài hơn 4 dòng đi. Như anh già rồi, tuổi xuân qua rồi, đe'o ai rảnh rỗi ngồi giáo chã mãi cho tụi bây đọc. Thân phận chã đã không tự mình biết mà cứ đòi xử lý người này người nọ, than là diễn đàn vắng vẻ, ừ vắng vẻ bởi bọn chã bây nhiều quá mà, có đứa đe'o nào viết được cái bài ra hồn đâu. Giangthu là cán bộ tiền khởi nghĩa, đệ nhất kỳ nhân Thăng Long, thuộc diện quản lý trực tiếp của TW, bọn chã bây cũng có thân phận đòi đấu tố à. Chắc anh phải bàn với TW đưa ra chính sách diệt chã thôi, chịu đe'o nổi mấy đứa suốt ngày tru tréo, rên rỉ rồi.
Wo Ai Ni
01-08-08, 12:38
Viết dài làm đ gì đọc mọi mắt, chỉ cần vài dòng như : Mai gom cổ phiếu này ngon, bán vàng ra, gom đất khu nay khu kia kiếm polyme.

Trong nay nhiều thằng không biết tuổi tác thế nào, nhảy vào anh anh thế này, chúng mày... chán vãi.
the have-nots
01-08-08, 13:57
Thực ra nếu chơi Thăng Long lâu sẽ thấy giáng thu chả phải của "chi bảo" mẹ gì. Các thành viên cũ, các TZV cũ nhét shi t vào mồm nó, treo nó liên tục ấy mà. Nhưng rồi qua bao vụ binh biến như vụ Gaup đuổi Háp, rồi vụ thằng Gaup đì Gió khiến các TZV chống dân chủ như Happi, Gió, Difference bỏ đi, thành viên cũng chán nản rơi rụng dần. Vắng vẻ là tất yếu thôi. Chính ra mình rất muốn nhìn thấy diễn đàn thay máu, muốn các bạn member chỉ có mục đích chơi thuần túy đợt này ra đi đồng loạt. Để xem còn mỗi bọn dân chủ, diễn đàn này sẽ thế nào.
Chí Phèo
01-08-08, 16:09
Mật thư

(Thể loại: Giễu nhại anh Linh thiên tài)

theo tin tức của ninja
mem bờ mỗi lúc một xa mem bờ
mười thằng dân chủ lượn lờ
chín thằng hồng vệ khóc hờ "Đào ơi"
Nâu phò đương sướng mê tơi
lăng xăng che chắn blời giáng thu
tiên sư bố cái thằng ngu
não ở trên trán hay trong cu hở mày?
hellotekar
01-08-08, 17:20
Bác Phèo nay đã say chưa?
Mật thư bác viết như cưa vô mồm
Đại ý cũng chẳng lôm nhôm
Nhưng ghê ở chổ cái mồm bác to
Được cái bác hét bác hò
Nghe xong em biết Nâu phò có Cu
Có điều bác vẫn hơi ngu
Bảo Cu trên trán sợ cu nó( cu nó=bác Nâu) buồn!
Wo Ai Ni
01-08-08, 17:53
Admin nào đi qua treo dùm nick Wo Ai Ni được không ? Chán rồi, vào khoan cắt bê tông sướng hơn.
Độc Vân
01-08-08, 18:30
Giangthu làm hỏng diễn đàn à? Anh thì lại thấy một thực tế khác. Chã bây giờ nhiều quá làm bọn anh đe'o thể nhấp phím mà post bài được.

Mà anh để ý bọn chã tham gia reg nick từ năm 2008, tức là mới đây thôi. Thế mà bài đe'o nào cũng kể lể em tham gia từ lâu lắm rồi, không ngờ bây giờ TL lại đến hồi mạt vận. Thế thì trước kia làm gì? Đặc biệt là cái thời còn Happiness ấy? Hay là thời đấy tự biết mình ngu dốt nên chỉ dám ngồi nghe giảng, bây giờ bọn xuất sắc đi hết rồi thì mới dám ngo ngoe lao lên đấu tố?

Chê Giangthu làm hỏng diễn đàn thì tự mình viết bài cứu diễn đàn đi xem nào. Viết hơn 10 dòng nhé! Ý tứ hoàn chỉnh vào! Hay là đe'o viết được, chỉ thích nhao nhao đấu tố thằng này con nọ, khích đểu chọc ghẹo người này người kia để thỏa mãn thú vui của chã. Lại còn đòi thay mặt tập thể! Tập thể đe'o nào ở đây?
ĐànBòVàoThànhPhố
01-08-08, 18:31
Viết dài làm đ gì đọc mọi mắt, chỉ cần vài dòng như : Mai gom cổ phiếu này ngon, bán vàng ra, gom đất khu nay khu kia kiếm polyme.

Trong nay nhiều thằng không biết tuổi tác thế nào, nhảy vào anh anh thế này, chúng mày... chán vãi.

Wo yêu nói vẫn nhiều!

Chứng down, vàng up, đô balance, land poor! Thế là đủ :D

Chúng nó xưng anh với mình kệ bà chúng nó, quan trọng là mình dầy polime, Wo yêu ạ!
Madcap
01-08-08, 18:50
Các bạn HVB nhiều khi máu me đấu tranh quá mà không tìm hiểu sâu xa rằng hồng hơn chuyên đích thực là mỹ từ che đậy cái ngu. Sao lại đi chống Dân Chủ. Chống nó khác éo nào vô ngực nói tao là độc tài, tao bóp chết mày từ trứng nước vì mày mà sống là có hại cho tao.
Nước Nam ta là Nhà nước của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Lại cho dân biết, dân bàn, dân làm dân kiểm tra. Như thế chã là dân chủ thì là cái chi? Cớ sao lại chống?

Hiến pháp năm 1959 thay đổi chính thể từ "dân chủ cộng hòa" sang "dân chủ nhân dân". Hiến pháp năm 1980 thay đổi tên Nước thành Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam từ Nước Việt Nam dân chủ cộng hòa

Nhưng mà cũng cảm on nhancu một tiếng.
Các bác cao cao mà cũng lập poll cho con dân Đại Việt chon lựa thì tốt quá.
Đồ rằng, bác nào đứng ra làm quả poll này thì tiếng thơm muôn đời. Sử sách lưu tên, bia ghi công đức trải suốt từ Nam chí Bắc. Con cháu chút chít có mắc trong tội cũng được toàn dân đồng lòng ân xá.
CBN, xem ra lợi hơn nhiều.
meodaugau
01-08-08, 19:27
Giangthu làm hỏng diễn đàn à? Anh thì lại thấy một thực tế khác. Chã bây giờ nhiều quá làm bọn anh đe'o thể nhấp phím mà post bài được.

Mà anh để ý bọn chã tham gia reg nick từ năm 2008, tức là mới đây thôi. Thế mà bài đe'o nào cũng kể lể em tham gia từ lâu lắm rồi, không ngờ bây giờ TL lại đến hồi mạt vận. Thế thì trước kia làm gì? Đặc biệt là cái thời còn Happiness ấy? Hay là thời đấy tự biết mình ngu dốt nên chỉ dám ngồi nghe giảng, bây giờ bọn xuất sắc đi hết rồi thì mới dám ngo ngoe lao lên đấu tố?

Chê Giangthu làm hỏng diễn đàn thì tự mình viết bài cứu diễn đàn đi xem nào. Viết hơn 10 dòng nhé! Ý tứ hoàn chỉnh vào! Hay là đe'o viết được, chỉ thích nhao nhao đấu tố thằng này con nọ, khích đểu chọc ghẹo người này người kia để thỏa mãn thú vui của chã. Lại còn đòi thay mặt tập thể! Tập thể đe'o nào ở đây?

Em xin lỗi bác Độc chứ Giangthu thì viết được cái gì ra hồn, hào hoa trí tuệ đe'o có, dâm đãng nhiều lúc cũng đe'o xong.Cứ phải hoành tráng thì mới được poll, được ý kiến à, thế thì bác em nhấp phím viết cái bài này làm đe'o gì nữa.
nhancu
01-08-08, 20:24
bô lô ba la...

Mày nói ngu lắm con ạ. Ở đây ai là Hồng Vệ Binh? Cái kiểu chụp mũ này của giangthu nó cũ mèm. Mà giangthu có phải phe dân chủ hay không? Cái này anh đặt 1 dấu hỏi to đùng nhé.

@Nâu: Mày là 1 thằng nham hiểm, quỷ quyệt, em do hong nhung nói đúng. Mày mà lên làm min ở đây thì anh bỏ đi ngay, không phải lăn tăn, nhá! Anh bổ sung thêm là em giangthu cũng nham hiểm, quỷ quyệt. Chỉ có loại gái này anh mới phải dùng đến biện pháp này.

@Một số bác: diễn đàn này có 2 nguy cơ: chã và bọn dân chủ với lũ tương tự. Chã thì có từ ngàn xưa, nên mới sinh ra cái gọi là Hải đăng. Nó là cặp phạm trù mẹ nó rồi, luôn tồn tại Hải đăng và chã. Giáo chã, diệt chã thì có nhiều cách. Cách của Gấu rõ ràng là thất bại. Các bác lại đi chửi Đào, Gun. Thế thì các bác đề ra biện pháp khác đi. Không đề ra được thì cứ tự trách mình đi, lèm bèm cái gì?

Còn việc bọn em đang làm với bọn dân chủ thì chả liên quan gì đến chã cả. Đừng có ngụy biện là đã chã thì không được chửi bọn dân chủ. Thối lắm!
Độc Vân
01-08-08, 20:56
Nói thật là anh không lấy làm lạ với cái tập quán đấu tố ở quê hương ta. Ở quê ta, đấu tố dường như là một niềm vui thích, nhưng cũng đồng thời là một "nghĩa vụ" và "trách nhiệm" tự nguyện của mỗi người trong một "tập thể". Đấu tố sẽ diễn ra khi có những thế lực bên ngoài có nguy cơ tác động đến những nhu cầu cơ bản và thiết yếu. Đối với một thằng người, những nhu cầu này đương nhiên là ăn, mặc, fukc gái v.v... Nhìn vào thực tế thì thấy thôi, quê hương ta cả ngàn đời nay có bao giờ thoát được cái ám ảnh về sự đói nghèo và thiếu thốn? Muốn giải thích thêm thì các bạn cố gắng lục tìm lại các bài viết cũ. Hoặc là quan sát thêm thì sẽ thấy, bây giờ mà vẫn còn có chuyện trai làng khác sang ghẹo gái làng tao tao tập hợp anh em vác mã tấu sang chém bỏ mẹ! Có thể trong tương lai thì chuyện tranh gái sẽ mất đi, nhưng tập quán đấu tố thì vẫn còn đó, nó chỉ chuyển từ hình thức này sang hình thức khác mà thôi!

Nói nhiều thì cũng thế thôi, chỉ tại nghèo quá, đói quá, thiếu quá, mà lại đe'o biết cách nào thoát ra được. Một dân tộc mà cái bản chất đã hoành tráng thì trước sau gì cũng hoàng tráng, mọi con đường đều dẫn đến thành Rome. Dân ta thì bản chất thiếu thốn quen rồi, nên ngại va chạm. Cho sang Tây thì thế đe'o nào cũng mơ về chốn làng xưa, sợ hãi nếu không để ý thì thằng khác nó cướp mất cái giếng nước, gốc đa, xơi mẹ nó con thị nở thôn quê. Nên phải về, về để mà giữ chứ! Thằng nào động chạm ông đấu tố bỏ mẹ! Ta về ta tắm ao ta!

Thôi bây giờ các bạn vào góp ý cho cái topic về phim của Trần Anh Hùng mà Phương Thảo vừa mới lập ra đi xem nào. Theo các bạn thì cuốn tiểu thuyết ấy như thế nào? Nếu dựng thành phim thì có chuyển tải hết nội dung và cái không khí của câu chuyện không? Những trải nghiệm tình dục của các bạn có điểm gì tương đồng với các nhân vật trong truyện? Các bạn cứ góp ý đi, biết đâu Trần Anh Hùng lại chẳng vào xem, hoặc nếu không thì chắc chắn sẽ có người chuyến link sang giúp.
GunZ
01-08-08, 21:23
Không biết thằng nhà văn hoành tráng cơ lượng tử cái bướm gì "Thảo béo" kiêm assmin TL, người đã thả giangthu ra mà thậm chí lúc giangthu bị treo nó còn đe'o lai vãng ở TL ngót nghét có khi cả năm, không biết nó bỏ phiếu chưa nhở.

Mà assmin to thế, ngoài trả thù riêng ra như thằng Thảo, thì nó còn có quyền sửa poll đới, ngày xưa khi anh quyền hành đầy mình anh làm mãi :24:, giờ thằng Gấu + vật buồn thiu rân cbn chủ với thằng "Thảo béo" hoành tráng cơ lượng tử quyền hành khuynh đảo TL, đâm ra thế này, híc híc.
Nostarwhere
01-08-08, 21:50
Hành động này của mày có Gái nào đứng sau giật dây ko?

Chính cung nương nương-to-be Nos đứng sau vụ này đới. với em thu thì phải có tí dã man, nôm na gọi là cái đêk gì ý nhỉ, à, khổ dâm, thì em í mới lên được đỉnh. chính ra hỏi tức là trả lời (@thu) rồi, cơ mà cho thêm phần tôn nghiêm thì cứ cần phơm lại một lần cho nó chắc cua gạch.

thế tức là theo chiến hữu thảo béo đáng kýnh thì giờ còn mỗi bi làm admin thôi à? hok còn ai khác nữa à? Schinder's list dài thế cơ mà nhẩy?

lại thấy nhớ thầy mình rồi, khỗ thế!
Thiên Mã
01-08-08, 22:10
Thật ra cái trò poll piếc kiểu này ai cũng biết là dở hơi bỏ mẹ! Ý tưởng xuất phát của nó là từ thằng Gaup già chứ ai, nhỉ!

Gaup già "đam mê" lý tưởng quá mà quên mất rằng trên đời này làm đe'o gì có cái tuyệt đối lý tưởng. Ở những nước phương Tây văn minh, những cuộc trưng cầu dân ý kiểu này đều phải tuân theo một quy trình nhất quán và tuân thủ những điều lệ nghiêm ngặt, chứ có phải muốn là lập poll được ngay đe'o đâu! Muốn mà lập được ngay thì có khác đe'o gì đấu tố, nhỉ!

Trên Thăng Long này mỗi thằng chắc chắn phải có nhiều hơn một nick. Thế thì trưng cầu thế đe'o nào giờ? Thấy cứ sao sao! :-)
Nostarwhere
01-08-08, 22:19
Nâu 4` hok mở miệng thì cũng đêk ai bảo Nâu câm. Mịa, chưa bao giờ mà đọc bài của Nâu lại thấy lởm như bây giờ. Sặc mùi điêu toa, đạo đức giả và cải lương rẻ tiền. Thế nhéo nào mà bốt nào cũng bi bô rõ lắm rõ dài. Túm lại là nonsense.

Thôi xê ra chỗ khác chơi, hok chị lại méc chị Vàng chị í bỏ lại vào Hilton bi giờ.
GunZ
01-08-08, 22:19
Cho con mẹ luôn cả cái thằng Nâu Bướm này về Hilton nữa.

Quá mù ra mưa, đến lúc nó lại nhảy lên liếm mặt các anh cứ như là chiến hữu bá vai bá cổ ý, thành ra từ chỗ đáng yêu như một con cún con thành ra con chó gié cứ quanh quẩn gầm bàn gầm gừ mới đợt gót chân cả khách lẫn chủ nhà.

Có truyện xưa thế này, rất ngắn gọn được bàn trong sách Hàn Phi: Nhà bán rượu có con chó dữ, xã tắc có bầy tôi che vua.

Nhà bán rượu không bán được rượu không phải vì rượu không ngon, mà vì thằng bé cầm chai đi mua rượu hộ bố sợ con chó dữ, nên nó sẽ sang nhà bán rượu không ngon nhưng không có chó để mua. Vua không phải không hiền để dùng người tài, nhưng có bầy tôi khác như con chó dữ thì còn ai lại gần mà bi bô được.

Con cá thì không nên rời vực sâu. Nâu ra khỏi Hilton thì không còn là một cun cún đáng yêu cho gái suýt xoa, không còn làm trò khỉ kiểu thằng Vàng để anh em tiêu khiển nữa, mà thành ra TNXM có rượu ngon cũng đeck bán được, chưa nói là rượu vốn đã đe'o mấy khi ngon!
pam
01-08-08, 22:27
Anh biết ngay mà, anh đoán chẳng sai. Các bạn ạ, tóm lại, bản chất sâu xa vụ này chẳng phải xuât phát từ dân chủ dân treo gì đâu.

Bản chất của vấn đề là 1 con cái sự việc cuộc đánh ghen giữa các gái TL.

Thế này nhá, từ khi giangthu quay lại, toàn bộ bọn con zai thăng long cứ gọi là hơn hớn lên theo từng nhịp bước của nàng mí phanan. Bọn zai TL háo sắc dâm đãng liên tục tư vấn tâm lý cho giangthu xem lên nà to be or not tobe, nuốt hay là ko nuốt....

Sói già, một cây trim to nhất TL cũng bị phần nào bi luỵ bởi giangthu. Và Sói chính là lý do đầu tiên và nghiêm túc nhất cho công cuộc đấu tố này.

Lý do thứ 2, nhớ khi xưa, Giangthu ngang nhiên khích tình dao_hoa_dao_chủ, công tử phong lưu nhàn nhã cắp tay sau đít của TL. Hiển nhiên hành động phạm thượng này của giangthu khiến cho một loạt fan gái của thầy dạy thơ như : Đốp, Cần, Nos,..gái Look, thị GunZ,...ghen tức.

Vì thế, liên minh nghị sĩ nữ Thăng Long bao gồm

Hơ Cần, Pam, Nos, Đốp, gái GunZ, gái Look đã giật dây chú nhỏ dại gái Nhàn cu tiến hành vụ đấu tố đánh ghen long trời lờ đất này.

Chừng nào mà chưa gọt đầu bôi vôi được giangthu, con mẹ giựt mồng kẻ khác , thì chừng đó âm dương thăng long còn điên đảo.

Sự vụ sâu xa là như thế các bạn ạ.

Nâu anh ăn nói cẩn thận để người ta còn giữ lại chút ít sự tôn trọng nhá.

Em thì em nghĩ nick Nâu bị mất pass rồi, từ hồi TW xét duyệt cho Nâu ra khỏi Hilton ấy.
Nostarwhere
01-08-08, 22:31
Có mà mất khối! Vẫn đương cần mẫn xóa bài người khác ở dưới kia kìa. Hok biết nhục :D.

Chị Vàng ơi, chị thực hiện như những gì chị nói dưới ấy nhá. Hok lại mất công em thất vọng với cả chị luôn.
Hermes
02-08-08, 00:04
Anh vốt rồi đấy.

Mày bớt chửi bậy vặt đi và gọi thằng đào về thì hay hơn, Gunz ạ. Cái đe'o gì mà ngày nào anh lượn về nhà cũng thấy mày lèm bèm một mình "thằng cái đe'o gì Thảo béo hòanh tráng cơ lượng tử", anh đâm thuộc mẹ, thế là thành nhàm.
Wo Ai Ni
02-08-08, 00:27
Sai lầm lớn của Nâu khi tung hô cái đ gì nghiên cnb cứu về chính trị của GT. Tai hại hơn khi lôi gái vào chuyện này. Đụng vào gái không còn đường thoát đâu Nâu ạ, gái chỉ nên nhẹ nhàng, vuốt ve nhé.


Hơ Cần, Pam, Nos, Đốp, gái GunZ, gái Look đã giật dây chú nhỏ dại gái Nhàn cu tiến hành vụ đấu tố đánh ghen long trời lờ đất này.
knowledgeriver
02-08-08, 00:42
Sai lầm lớn của Nâu khi tung hô cái đ gì nghiên cnb cứu về chính trị của GT. Tai hại hơn khi lôi gái vào chuyện này. Đụng vào gái không còn đường thoát đâu Nâu ạ, gái chỉ nên nhẹ nhàng, vuốt ve nhé.

Sắp tới Hiến pháp TL thay đổi. Gái trai đều bình đẳng, ko có phân biệt gì hết.
Bắc Thần
02-08-08, 00:44
Coi như là hôm nay anh vui nên anh xin mầy đấy Wo Ai Ni ạ. Mầy làm ơn dùng cái avar khác được không ? Rõ ràng mầy nhận mầy là giai nhưng mà lại lấy avar gà mái quạc quạc không biết bỏ vào đâu cho hết . Anh nhìn cái avar của mầy mà anh ngứa mắt hết sức .

Đi, đi . Đi thay cái avar khác rồi trở lại đây chơi . Nhá !
lão ma
02-08-08, 00:52
Rồi. Thế là kẻ năm lạng người nửa kg nhé!

- Thằng Nâu hâm anh nghĩ nên để nó pốt ngày 5 bài ở ngoài thôi. Còn như nó vẫn tiếp tục pốt bài kém chất lượng thì mu nó về lại vương cuốc bong bóng của nó!

- Giáng Thu hồng vệ binh chỉ là cái "ăng ten", chả có vị gì, cứ để đó cho vui!
Look
02-08-08, 00:54
Nhớ một lần mình đặt chủ đề "Con người dạy máy tính "nghĩ" như thế nào?", Đào TZV bèn hỏi:
"Bọn Nâu, ... có tính là chỗ tô đậm không hả bác Look, để em còn phân tích tiếp?."
Giờ càng ngẫm, càng thấy câu hỏi này thật sâu sắc.

@Gunz: Vừa rồi biết Gunz có hướng dẫn ai đó dùng thuốc trị bệnh, vậy lưu ý:
- Dùng thuốc "đúng liều lượng" và "không đúng liều lượng" là gianh giới gần nhau giữa "tác dụng" và "tác dụng ngược".
- Vì "hữu xạ tự nhiên hương" cho nên nếu là "thuốc hay/ thuốc dở", thì mọi người đều hiểu cả.
knowledgeriver
02-08-08, 01:03
Look, tôi dạy bác 1 bài học cơ bản của con người đó là:

Cho dù người đó có khác biệt chính kiến với mình thì mình vẫn phải tôn trọng kẻ đó. Đừng bao giờ có tư tưởng rằng nếu kẻ đó ko đồng ý với mình thì kẻ đó ko phải là người.

Bác tự xoá bài bác đi. Hi vọng bác hiểu những qui tắc và giới hạn của luật chơi.

Các bạn khác hãy nhìn lại xem phe nào là chửi mắng nhiều hơn? phe nào kích động nhiều hơn? phe nào là có thái độ ứng xử có giới hạn hơn? Hãy nhìn lại mình đi. Hãy nhìn vào ngôn từ , ngôn ngữ của các phe xem sao.
pam
02-08-08, 01:37
Nâu thôi cái kiểu rao giảng đạo đức mí dạy đời ấy đi. Nào là chấp nhận, tôn trọng ý kiến khác biệt, ... Buồn cười thật! Có ai bảo giangthu mí dân chủ thì không là người đâu? Hoặc là trong đầu Nâu mặc định là như thế, hoặc là Nâu cố tình khích động vì mục đích cá nhân?

Đối với người bất đồng chính kiến của mình, hoặc là dùng lý lẽ thuyết phục, hoặc là phớt lờ nó đi. Đáng tiếc là có một số trong khi tranh luận không giữ được bình tình nên buông lời không hay. Khi đó, lẽ ra min, mod sẽ đóng vai trò giữ thăng bằng trong tranh luận, và đưa tranh luận vào đúng topic nhưng gần đây, không hiểu vì sao mà vai trò của min mod bị chìm nghỉm. Em thực sự không hiểu.

Nâu bảo chửi mắng với kích động thì thử trích dẫn ra đây xem, chứ đừng có nói suông.

Về giangthu, nhìn nhận một cách khách quan thì thế này. Sự trở lại của giangthu đã thổi 1 luồng gió mới vào diễn đàn. Biểu hiện là chuyện tình diễm lệ cũng như những trăn trở dục tình của thu mí phan an đã giành được không ít cảm thông, chia sẻ cũng như tò mò, hóng hớt của các mem. Và nó chỉ thực sự đi quá xa khi diễn đàn đang có xu hướng x cà hóa.

Khía cạnh thứ 2 trong những tâm sự mí chăn chở của giangthu là sự bảo thủ cùng cực cũng như dân chủ quá trớn. Nhiều lúc em tự hỏi, phải chăng thu quá lọc lõi, hay thực sự là quá ngây thơ?

Vài nhời thế đã, nản chả còn hứng mà type nữa. Bao giờ rỗi rãi em lại tiếp chiện về cái khía cạnh thứ 2 này ở con người trên TL của giangthu.
knowledgeriver
02-08-08, 01:55
Em Pam.

Anh đang dạy bảo Look. Bài của Look chẳng nhẽ chưa rõ hay sao? Thế em nghĩ sao về ngôn từ trong bài của GunZ trên đây và trong Hilton (có cần anh phải khôi phục lại 1 loạt bài anh xoá của GunZ không?), về bài của Nos trên đây và có cần anh khôi phục lại 1 vài bài của Nos trong Hilton ko?)

Nếu ai cũng có cách ứng xử được như em Pam thì đã chẳng đến nỗi. Anh hoàn toàn đồng ý với em là cần phải xử lý các bài viết quá khích nhưng anh chỉ có thể xử chúng trong Hilton, ngoài ra, ở ngoài này thì anh chịu.

Về giangthu và Vìu, em có biết là anh xoá bao nhiêu bài của Vìu và giangthu trong Hilton ko? Có cần anh khôi phục lại để chứng minh ko? Anh ko bao giờ muốn có những bài viết của giangthu và Vìu vượt quá giới hạn cả. Và khi chúng vượt giới hạn thì anh cũng xoá thẳng tay.
Nostarwhere
02-08-08, 03:24
Anh đang dạy bảo Look. Bài của Look chẳng nhẽ chưa rõ hay sao? Thế em nghĩ sao về ngôn từ trong bài của GunZ trên đây và trong Hilton (có cần anh phải khôi phục lại 1 loạt bài anh xoá của GunZ không?), về bài của Nos trên đây và có cần anh khôi phục lại 1 vài bài của Nos trong Hilton ko?)


Kinh!

Giờ lại muốn làm bố đời người khác hay sao mà đòi dạy bảo người ta? Nâu tuổi đêk gì mà đòi lao vào? Nói nghe như đấm vào tai, mịa, càng ngày càng khệnh. Mà Nâu phải hiểu là người ta được phép khệnh khi người ta có cái éo gì đấy, chứ Nâu thì có vẻ hok sure, nhở?

Khôi phục lại hết bài ở Hilton đi, để ai người ta có mắt người ta tự biết nhìn, có óc người ta tự biết nghĩ. Ai cần Nâu phải cái kiểu rắn giả lươn, chiên xóa bài người khác rồi rao giảng cứ như mình đang cứu rỗi thế giới, kiểu như mình xóa bài là vì đứa viết bài nó tởm quá.

Đúng là có tởm nôn, nhưng là tởm nôn cái cách hành xử của Nâu cơ. Bài của tớ thì tớ tự tin là đêk có gì vi phạm để mà phải xóa cả. Thế nhưng nó vẫn bị. Vì sao? Vì nó động chạm đến Lý thị Nâu nhà ta, có thế thôi. Bao người nói sa sả cái ý đấy rồi nhưng mà khỗ, động đến Nâu hok được dồi, là bị xóa hết. Eo ơi sao mà dân chũ thế, sao mà sợ thế hok bít! Cứ tưởng tượng lúc Nâu lên TW nhỉ, eo ơi thật là một thảm họa chưa từng có trong lịch sử TL!

Đúng là có một số mem đã nổi cáu, nhưng nhìn nhận cái gì cũng phải nhìn cả quá trình, chứ đừng nhìn hiện tượng rồi phán xét như đúng rồi. Tại sao người ta cáu, người ta nổi điên lên? Là vì cái diễn đàn này từ chỗ đông đúc, vui vẻ và thân thiện đã trở thành chùa bà đanh, trở thành nơi xả những thứ mà nếu hok gọi là rác rưởi thì có lẽ dễ dãi với môi trường quá. Nguyên nhân thì mỗi người tự có câu trả lời của mình nhé, đây đêk muốn nói ra hok có lại bị bảo là áp đặt này kia.

Mà nói thật đây cũng chán lắm rồi, thất vọng lắm rồi, chắc cũng hok muốn viết bài nữa, đặc biệt nếu Nâu lại lên làm admin như đã đề xuất (người đâu mà bad sense of humor quá đi :D.)

Chỉ cảm thấy tiếc nuối thôi!
Nắng sớm
02-08-08, 06:31
Mấy hôm liền em các bác bận chạy như ngựa, ba ngày, em đi khoảng 2700KM, đi tàu :(. Hôm nay mới vào lại TL thì thấy nhiều cái mới phết. Mới về kẹp 7 hoành tráng, mới về tình hình quê nhà và cả chiện đấu tố em gái Giangthu nữa.

Em vote chỗ hãy để yên cho nàng, vì nàng đẹp,. Còn lại 26 bạn kia đã vote cái gì mà hãy đưa nàng vào phòng tối để chúng em thoải mái hành sự thật bất công quá đi.

Các bạn thử ngồi im đọc lại những bài giangthu viết mà xem, nếu hiểu thì chỉ phì cười. Còn nếu chưa hiểu thì chắc có lẽ phải tự mình xem lại mình, chứ đừng nên lôi người khác ra đấu tố khi cảm thấy khó chịu có thể vì cách viết của người ta hoặc cũng có thể không hiểu hết những gì được gọi là đàn bà thế.

Từ trước đến giờ, Sói em chưa bao giờ là đồng minh của nàng kiều Gina, nhưng chưa bao giờ em có thái độ bịt miệng nàng, cái gì thái quá thì các mod đã can thiệp. Còn lại thì quyền được nói là của nàng và quyền phản biện là của các bạn. Các bạn không phản biện được thì chịu khó ngồi im thôi, đừng bảo người khác làm mình khó chịu. Và đặc biệt là với đàn bà, cấm các bạn nói rằng đàn bà xảo quyệt - vì điều này không bao giờ sai :D, các bạn nói ra càng chứng tỏ độ chã của các bạn :D Vì nếu có chã, thì các bạn mới bị đàn bà lừa và sẽ kêu rằng chúng thật xảo trá quỷ quyệt cần phải tránh thật xa ra không thì chết. Còn nếu khi các bạn đã đủ trình như Sói em rồi, thì xảo trá hay quỷ quyệt rồi hung tàn thì cũng chỉ là móng vuốt của mèo con mà thôi.

Các bạn chã lắm.

Cũng xin nói thêm một điều rằng, những kiểu đấu tố ngu muội này đã và đang rồi sẽ thiêu rụi hết mọi thành quả của phát triển xã hội. Vì ưu điểm thì đíu có, mà nhược điểm là động vào lòng tự trọng của những con người có tri thức và biết suy nghĩ. Các bạn bỏ cái trò này đi em nhờ.
Thiên Mã
02-08-08, 08:36
Thôi được rồi, nhiều bạn ở đây có thổ lộ là chúng em làm thế chỉ vì muốn tốt cho diễn đàn, mong diễn đàn là một nơi vui vẻ cho chúng em thoải mái đong nhau. Điều đó là hoàn toàn chính đáng! Tuy nhiên, thành viên ban quản trị diễn đàn hiện nay là những người có trình độ, tốt nghiệp từ những trường xịn đàng hoàng. Và do đó, họ sẽ biết khi nào thì cần can thiệp, khi nào thì cần xóa bài. Nếu các bạn vẫn chưa biết ai là ai thì nhân đây tôi xin được giới thiệu một ít:

1. Đầu tiên là đồng chí Thảo Béo, nhà văn kiêm tiến sĩ vật lý cơ lượng tử hoành tráng.

2. Miss Biển Xanh, hai bằng Master Anh Quốc về quản trị kinh tế và tài chính, chuyên viên cao cấp ngân hàng.

3. Và anh Gaup già của chúng ta, vẫn còn đó một tình yêu bao la, tốt nghiệp tiến sĩ kinh tế Princeton (http://www.princeton.edu), chuyên gia cố vấn cho IMF (http://www.imf.org), lại vừa là người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình, vác bằng đi tự giới thiệu suốt từ thời Netnam đến giờ, vậy mà vẫn chưa bị ai chửi là bằng đểu, thế thì chắc là bằng thật!

Tất nhiên là có nhiều bạn sẽ đưa ra ngay những cuốn sách kiểu như: "Thành công từ hai bàn tay trắng", "Suy nghĩ như Bill Gates", "Princeton chưa là tất cả", thậm chí "Nói không với bằng đểu!". Đúng là trên thực tế đã có rất nhiều người giỏi giang mà đe'o có bằng cấp hoành tráng, thế nhưng những người như vậy vẫn phải có kinh nghiệm làm việc thì mới có thể được cân nhắc để đưa vào những vị trí cao cấp. Ví dụ như anh Gaup từng sang Ai Cập ném đá, anh Kiu từng chỉ vào mặt thằng sếp và bảo "Mày ngu!", anh Cá từng buôn áo phông quần bò kiêm chuyên viên phân tích rắm ở Siberia, anh Phương Thảo nhà ta từng được những 3 gái bật đèn xanh (http://tnxm.net/showpost.php?p=163724&postcount=1) mà vẫn chưa biết nên theo gái nào, hay như một người mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam, mặc dù đang sống ở nước ngoài nhưng vì lòng yêu nước và muốn cống hiến cho đất nước nên đã tham gia rất nhiều cuộc thi hoa hậu nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế .

Tất cả những kinh nghiệm đó nhằm để chứng minh mức độ "hoành tráng" của trình độ bản thân. Nếu các bạn vẫn chưa thể có được những kinh nghiệm như thế, vậy thì trước hết hãy đặt niềm tin vào ban quản trị, nhưng đồng thời cũng phải tăng cường năng nổ viết lách đóng góp. Và rồi đến một lúc nào đó, nhờ vào những đóng góp của bạn mà bạn sẽ được ban TZV cân nhắc cho làm admin, và khi đó thì việc lập poll hay xóa bài sẽ dễ như trở bàn tay, dễ đến mức mà ngay cả anh Gaup già chỉ còn biết mỗi cách là ngẩng mặt lên mà gọi tên Chí Phèo!
Madcap
02-08-08, 09:09
Nhớ một lần mình đặt chủ đề "Con người dạy máy tính "nghĩ" như thế nào?", Đào TZV bèn hỏi:
"Bọn Nâu, ... có tính là chỗ tô đậm không hả bác Look, để em còn phân tích tiếp?."
Giờ càng ngẫm, càng thấy câu hỏi này thật sâu sắc.


Bác Look quá lời rồi. Trước nay em vẫn nể bác Look là người có kiến thức. Chuyện nể người tài hơn có nguyên nhân sâu xa từ hồi nhỏ, tụi con nít làng em thi ị, xem đứa nào có bãi mìn to nhất. Em nể nhất con bác xã trưởng mí cả con thím Xoan bánh cuốn. Đúng là có ăn có học nó khác hẳn.
Em lại nhớ có lần bác Look nói, đại để, đời có biết bao thứ để vui, cớ sao cứ đâm đầu vào chính chị chính em cho mệt. Từ đó em nhìn bác Look chả khác nào bãi mìn to, khí thế lồng lộng.
Em lại tự hỏi. Quãng trăm năm về trước, người xứ An Nam nào cũng nghĩ như bác thì có khi nay đã sướng cbn giồi ý nhở. Hỏi tức là trả lời (hí hí)

@nhancu: Bác nhancu khí thế hừng hực, hùng tâm cuồn cuộn... Nhưng người như bác ở đây nhiều quá, bác sang X-cà mới thành quý nhân được.
gió
02-08-08, 09:27
Theo em thì không nên cách ly cái Thu. Cơ mà nếu phạm luật lần đầu thì treo nhẹ nhàng 1 tuần thôi, lần 2 1 tháng, lần 3 1 năm... cứ thế mà làm khỏi phải nghĩ.

Thằng Nâu là một thằng không có một chút xấu hổ, các bác chửi nó làm gì, khác nào đánh vào không khí đâu. Mình nên tự trách mình không bằng cách nào đó tạo được một môi trường chơi theo ý mình, hơn là trách nó. Hành xử như Nâu nằm ngoài tất cả mọi kinh nghiệm về con người của em - ngoài đời cũng như trên sách vở, nó có lẽ chỉ có thể xuất hiện trên mạng của quân tử Gấu mà thôi.

À còn cả thằng Vàng, khéo hơn thằng Nâu một tí, cũng rất là lạ.
CuteguB
02-08-08, 09:54
Công an Lúc với bộ đội Đào chạy mẹ đâu hết, để bi giờ các bạn em đang toàn con người cách mạng hoành tráng phải bám vào cái trò rân chủ trăm năm văn hiến này nhở.

Nhà mình cứ thả cái gì ra, là y như rằng nát bét. Dại mồm, chả lẽ lại bảo quay lại thời kỳ... còn hơn.
Madcap
02-08-08, 10:24
Nhà mình cứ thả cái gì ra, là y như rằng nát bét. Dại mồm, chả lẽ lại bảo quay lại thời kỳ... còn hơn.

Ngu vừa vừa thôi, chứ sao mà LÀM RA nó ngu quá vậy hả Đ ơi???
knowledgeriver
02-08-08, 10:33
Thưa bác Trần Vãi, và Sói già nhưng trim còn trẻ, và các bạn còn lại

Em muốn TL tới đây cần thay đổi văn hóa đấu tố. Mọi hình thức đấu tố, chửi bới quá giới hạn liên quan đến bất kì 1 ai trong TL sẽ bị xử lý. Khi đó, TL sẽ có một môi trường trong lành và dễ thở hơn nhiều.

Kinh nghiệm xương máu qua bao chinh chiến và lịch sử thăng trầm ở TL cho em rút ra một bài học mà mới đây thôi, em mới thấm đó là: phải xử lý triệt để ngay từ đầu các đấu tố, chửi bới lăng mạ cá nhân vượt quá giới hạn. Mọi sự biến từ trước đến nay xảy ra đều chẳng đem lại một kết quả tốt đẹp gì.

Tuy nhiên, cách xử lý như em đề xuắt có một điểm khác biệt quan trọng so với cách hành xử trước đây đó là không bao giờ có án tử hình (treo nick) mà tối đa là chung thân thôi. Xoá bài, sửa bài là công cụ chuyên chính hiệu quả nhất và nên được sử dụng thường xuyên nhằm dẹp yên mọi bạo loạn, dẹp từ trong trứng nước, không nên để nó lan tràn. Không biến một sự vụ nhỏ thành một đám đông cuồng loạn mất hết lý trí và văn hoá.

Nhớ khi xưa, Gấu già chiến với Đào. Nhờ có Mecado xoá sạch cả bọng mà cuộc chiến dai nhanh nhách kết thúc. Tuy nhiên, sự can thiệp của Mecado là quá muộn vì đám cháy đã lan thành gần 20 trang.

Rút kinh nghiệm từ các cuộc chiến đẫm máu khác từ trước đến nay ở TL, em nghĩ rằng, cần thay đổi triệt để văn hoá đấu tố, chửi bới lăng mạ ở TL. TL mới cần duy trì một bầu không khí trong sạch.

Có vài lời trao đổi với các bác thế, hi vọng các bác hiểu em.

Trân trọng.

Nâu.
noitartsiger
02-08-08, 11:42
Cho anh hỏi Nâu có phải Lạng Tư phò không?
Trần Vãi
02-08-08, 13:27
Thưa bác Trần Vãi, và Sói già nhưng trim còn trẻ, và các bạn còn lại

.

Anh có ho he câu đe'o nào trong tô bích này đâu mà mày lôi anh vào thế hả Nâu ? Anh cũng có phải trung ương trung tiện gì đâu mà mày thưa với gửi? Mày muốn làm gì thì làm, mày cảm thấy đúng là được, không phải nhiều lời. Kết quả hay hậu quả ra sao thì hậu xét.

Anh chân tình với mày 1 câu: muốn làm người khác không thể không phục,cách một là mình phải có đầu óc , trình độ hơn tụi nó. Cách 2 dễ hơn, thằng nào bảo đe'o nghe bắn bỏ luôn. Mà anh thấy tay mày đang cầm súng rồi thì phải ...
knowledgeriver
02-08-08, 13:39
Bác Vãi, lời bác khuyên em nghe. Trong 2 cách trị diễn đàn mà bác nêu ra, rõ ràng thì cách 1 là cách tối thượng thừa và ai chả muốn thế nhưng thử hỏi lịch sử diễn đàn này mà xem, có thằng nào làm được theo cái tối thượng thừa đấy hả bác?

Thằng Gấu già, trình cao tót vời hải đăng của mọi đăng mà cũng bị bọn chã chửi bới đấu tố.
Thằng Đào, thằng Hấp,...trình cũng cao như nào mà cũng bị đấu tố chửi bới...

Ngay cả lãnh tụ thiên tài mà cũng bị chúng nó đưa ra bàn luận thì thử hỏi trên đời này còn biết ai phục ai đây thưa bác? Và kết quả của các cuộc đấu tố, chửi bới đó là gì thì ai cũng biết rồi. Lớn thì là chia Thăng Long thành 2: Saint một cõi, Gấu 1 cõi, sau thì thêm cả Thăng Long 3 nữa của Frank. Nhỏ hơn thì dẫn đến việc ra đi của các hải đăng hải đèn. Tóm lại, là loạn lạc cả.

Suy đi xét lại, em thấy phong cách của Saint phò có khi lại là thích hợp cho dân Việt ta.

Thượng sách chẳng dùng được thì đành phải dùng hạ sách thôi. Cứ phải chuyên chính mạnh tay với mọi hành động đấu tố, đả kích chửi bới lị mạ cá nhân vượt quá giới hạn. Khi đó, may ra thiên hạ mới yên được nếu không thì đại loạn, đại loạn.
Nostarwhere
02-08-08, 15:23
Thượng sách chẳng dùng được thì đành phải dùng hạ sách thôi. Cứ phải chuyên chính mạnh tay với mọi hành động đấu tố, đả kích chửi bới lị mạ cá nhân vượt quá giới hạn. Khi đó, may ra thiên hạ mới yên được nếu không thì đại loạn, đại loạn.

Hờ hờ, thế nà nại tự tay cầm súng bắn vào chân mình roài àh? Hok kêu gào dân chũ (giả hiệu) nữa àh? Lạ nhở, quá trình tiến hoá Nâu và đồng bọn xem ra hơi bị chậm, nhở Lúc nhở?

Những kẻ dân chủ giả hiệu, lúc già mồm đấu tố những chiến sĩ chân chính thì các bạn í kêu gào cái lọ cái chai. Giờ khi bị chính những người đó đấu tố lại thì quay ngoắt 180 độ đòi chiên chính. Gặp nhau cuối tuần cũng hok thể nào mà sánh được với độ hài hước có 1 hok 2 của các bạn í. Kể cũng lạ, mình mà là Khải Hưng thì mình mời ngay các bạn này tham gia diễn xuất, đảm bảo GNCT còn phải kéo dài được ít nhất 5 năm nữa và đêk bao giờ phải giải quyết núi thư phê bình của bạn xem truyền hình hết. Các tài năng diễn xuất thượng hạng ngoạ khuyển tàng dương ở ngay đây chứ đâu xa xôi, hờ hờ :D.
knowledgeriver
02-08-08, 16:04
Hiến pháp TL luôn yêu cầu chúng ta tôn trọng phụ nữ. Và chúng ta đã làm như thế. Nhưng thực tế diễn ra hoàn toàn khác, phụ nữ luôn là cái lò gây mất ổn định trật tự xã hội. Chính nhờ khả năng đâm chọt của các thị mà khiến bao kẻ anh hùng TL thân bại danh liệt. Và cũng chính những phụ nữ nổi tiếng mồm mép sắc nhọn của TL ta như: Giangthu, Vìu, Đốp. Nos, ....là nguyên nhân và ngòi nổ cho biết bao cuộc nội ngoại chiến.

Trong lịch sử thế giới, cũng vì phụ nữ mà biết bao thành quách tiêu tan. Thăng Long chúng ta ko thể để lặp lại vết xe đổ đó được.

Có 2 điều tớ muốn nói:

1) Hãy đừng để phụ nữ dính dáng vào chuyện của đàn ông chúng ta
2) Hãy đối xử với phụ nữ như là chúng ta đàn ông đối xử với nhau, ko cần phải phân biệt gì ráo trọi.
GunZ
02-08-08, 16:13
Mày có trym không đã Nâu ơi mà đòi bàn chiện giới tính.

Mày bi bô ở trên này anh thấy đúng như thịt chó mà không có riềng, anh nghĩ mày nên về Hilton đi. Xong anh hứa sẽ gửi thêm húng, lá mơ, sả... về Hilton cho.
the have-nots
02-08-08, 16:43
Cái thằng Độc Vân này ngộ nhỉ. Đang giọng nam cao (http://tnxm.net/showpost.php?p=167353&postcount=14) thế đé,o nào bụp 1 phát@Đào 4’ lại chuyển sang giọng
nữ trầm (http://tnxm.net/showpost.php?p=167364&postcount=19) nhanh thế hả mày?
knowledgeriver
02-08-08, 16:47
hê, Thăng Long này còn chú Độc Tửu nữa cơ...chắc anh em mí thằng Độc Vân.
jbm
02-08-08, 16:59
Em nhớ ở topic "Bãi miễn HVB" của chị giangthu ở dưới kia, thầy Nâu có nói là thầy sắp phải ra đi. Tiện có thầy ở đây, thầy cho em hỏi bao giờ thầy chịu ra đi để em còn cạch TL từ giờ đến lúc đấy? Chứ kiểu chờ đợi mỏi mòn thế này mệt mỏi lắm, thầy công nhận với em ko?
knowledgeriver
02-08-08, 17:18
Anh đề ý thấy cái tập hợp gọi là
May 2008
Jun 2008
July 2008

... đại khái là các nick mới đăng kí trong khoảng nửa giữa cuối năm nay chính ra rất máu nhé.

chân ướt chân ráo mới vào thế mà lôi các cựu thần ra chửi bới đấu tố, đòi đuổi người này, cắt dái người kia nhặng xị cả lên. Chẳng bù cho anh ngày xưa, cứ phải rụt rè dễ có đến 1 năm mới dám này nọ. Công nhận hậu sinh tiến bộ thiệt hen.
lão ma
02-08-08, 17:19
Có min mod nào đi ngang qua đây, mu thằng Nâu hâm vào cuốc vương của nó giùm chứ không là các bạn bỏ thờ lờ đi hết giờ!
jbm
02-08-08, 17:31
Anh đề ý thấy cái tập hợp gọi là
May 2008
Jun 2008
July 2008

... đại khái là các nick mới đăng kí trong khoảng nửa giữa cuối năm nay chính ra rất máu nhé.

chân ướt chân ráo mới vào thế mà lôi các cựu thần ra chửi bới đấu tố, đòi đuổi người này, cắt dái người kia nhặng xị cả lên. Chẳng bù cho anh ngày xưa, cứ phải rụt rè dễ có đến 1 năm mới dám này nọ. Công nhận hậu sinh tiến bộ thiệt hen.

Thầy nói thế nào ấy chứ, thầy hoành thánh như thế em nào dám chửi bới đấu tố, đòi đuổi ..đuổi thầy đâu ạ. Em lại chả kính phục thầy hết mực ấy chứ, tài năng của thấy cao vời vợi thế này cơ mà:


Thằng Nâu là một thằng không có một chút xấu hổ, các bác chửi nó làm gì, khác nào đánh vào không khí đâu. Mình nên tự trách mình không bằng cách nào đó tạo được một môi trường chơi theo ý mình, hơn là trách nó. Hành xử như Nâu nằm ngoài tất cả mọi kinh nghiệm về con người của em - ngoài đời cũng như trên sách vở, nó có lẽ chỉ có thể xuất hiện trên mạng của quân tử Gấu mà thôi.

Còn thì cái đoạn thầy ra đi là thầy tự nói đấy chứ, em nào dám đuổi thầy:-). Cơ mà nếu như thầy đòi bằng chứng thì cho em xin lỗi, thằng bỏ mợ nào nó xóa bài thầy rồi ấy ạ.
Độc Vân
02-08-08, 17:47
Thằng the-have-nots thắc mắc gì hả cu?

Anh nói một lần nữa thế này: muốn viết bài thì viết cho đàng hoàng, ý tứ cho hoàn chỉnh, phân tích cho chặt chẽ. Anh đe'o có thời gian cho những câu hỏi kiểu gái như mày.

Còn mày nghe hay không thì anh cũng đe'o quan tâm.
Trần Vãi
02-08-08, 22:45
Nâu
Lần này anh thấy mày thông minh ra nhiều đấy. Anh mới bốt có 4 bài mày đã hiểu ý anh. Đúng là anh khuyên mày cứ thật mạnh tay vào, thằng nào lèm bèm huỷ kụ nó nick đi, đe'o phải giải thích giải trình kak gì cả. Lãnh đạo là phải như thế.Mày có phải là 1080 đâu mà cứ phải tốn hơi trả lời hết thắc mắc này đến théc méc nọ. Mà mấy thằng chã hỏi khó bỏ mẹ đi, ghét x chịu được. Anh mà quyền hành như mày, ối thằng xanh cỏ lẫn vô số thằng đỏ ngực.( Đặc biệt là cái tập hợp chã mày đã liệt kê).
Còn chuyện anh bảo cách 1 cách 2 nó chỉ là đánh số thứ tự thôi, chả phải thượng sách hạ sách đe'o gì. Giết vài thằng treo lủng lẳng, ấy chính là thượng sách. Còn mày giết nó bằng mồm hay bằng súng lại là chuyện khác. Tuỳ chọn.
TL xưa nay vốn có dân chủ kak đâu, anh nói chân tình đấy. Muốn dân chủ thì phải hiểu theo nghĩa có nhiều thằng dân và chỉ 1 thằng chủ thôi. Hiểu được như vậy là chính cbn xác đấy.


Anh quyết định hy sinh vì sự nghiệp cải cách của Nâu.Treo anh lên cột đê, set thêm cho anh cái tai tồ: "Chống lại cán bộ à", thêm cái avatar đầu lâu xương chéo làm gương cho chã. Anh nói nghiêm chỉnh đấy. Giết anh đi Nâu...

P/s: Nếu có lòng với anh, trước khi bóp cò, nhớ PM cho anh cái nick mới.
knowledgeriver
03-08-08, 10:50
Anh quyết định hy sinh vì sự nghiệp cải cách của Nâu.Treo anh lên cột đê, set thêm cho anh cái tai tồ: "Chống lại cán bộ à", thêm cái avatar đầu lâu xương chéo làm gương cho chã. Anh nói nghiêm chỉnh đấy. Giết anh đi Nâu...


Chàng Vãi đã nguyện hi sinh tính mạng để mở ra một trang sử văn hoá trong leo lẻo của TL thời mở rộng. Trần Vãi xứng đáng là anh hùng của nền văn hoá Thăng Long mới.
Đề nghị xây dựng tượng đài liệt sĩ Trần Vãi để TL đời đời nhớ công ơn người.
Đề nghị xây dựng thêm tượng đài Hà Chí Gấu để ghi công người khai sinh ra nền dân chủ TL.
Em la Po-rin-xet
03-08-08, 13:56
Ối dồi ôi. Bao nhiêu người ném đá bác Nâu em thì thưa thốt mới có bạn Trần Vãi ủng hộ thì lại thuộc cái tập hợp Jul 2008 mẹ (@Nâu).
Cũng vì Jul 2008 nên bạn Vãi nhà mình mới cực lực ủng hộ bạn Nâu treo, nhốt, giết, thậm chí còn đòi hy sinh... Nếu mà thầy Nâu có quyền hành to như thế thì cần gì phải chỉ vẽ nữa, có mà chánh cung Nos phải lên giàn hoả thiêu hoặc vào lãnh cung từ lâu rồi (mặc dù anh ấy vẫn luôn thề nguyền là anh ấy căm ghét án tử hình).
Mình cũng thuộc tập hợp May 2008 nhưng thời may còn biết vị trí Quốc vương Bong Bóng ở đâu.
Thật tiếc cho bạn Vãi vì muốn chết mà súng của thầy Nâu lại là súng nước, đếch bắn, giết được :Dnên mới đành kiến nghị tạc tượng "Quyết tử vì TL".
Nói chung em cũng ghét đấu tố này nọ, mất đoàn kết, cú nhau lại lần lượt vác trym bým đi hết thì buồn. Cho nên biện pháp nhắc nhở, dẹp tiệm các vụ khơi mào kiểu "Bãi miễn HVB" là cần thiết.
Giang Thu nói chuyện tình ái, to be or not to be thì hay nhưng nhảy sang chính trị thì cẩn thận hỏng mẹ cả diễn đàn mà còn bị treo nhốt, thù hằn, chửi bới. Tí nữa thì tranh thủ được tình cảm của Gunz mà động đến chính trị thì 2 bạn này lại quay gươm vào nhau rồi.:)
Chí Phèo
03-08-08, 14:45
Hồi em học cấp 3 cùng khóa có thằng tên là Dịch Dục Sủi (hay Rịch Rục Sủi gì đó), người dân tộc, chả biết dân tộc nào. Đọc tên đau hết cả mồm.

Để ý thấy mới đây diễn đàn mình có anh Trần Vãi lổi lên như một ngôi sao, rất chịu khó trò chuyện với thiền sư Thích Tiêm La, à quên, Tiêm Lâu. Hôm nay diễn đàn lại có thêm anh Nguyễn Vãi. Anh chị nào sắp tới đăng kí nick mới để bỏ phiếu nhớ làm quả Rịch Rục Vãi nhá.
Nostarwhere
03-08-08, 15:28
Cơ mà nếu như thầy đòi bằng chứng thì cho em xin lỗi, thằng bỏ mợ nào nó xóa bài thầy rồi ấy ạ.

Cũng cái thằng bỏ mợ đấy năm lần bảy lượt dọa đi mà đêk thấy cút, cứ lè phè mãi ở đây khuấy nước đã đục ngày một đục ngầu hơn. Đúng là loại toàn tự úp mặt vào mông @Gun, hok biết ngượng là gì. Mà thôi, đêk nói nữa, vì nói cũng đêk có tác dụng gì @Gió.

Cứ tiếp tục cái quá trình luồn lách uốn lưỡi hok xương đi Nâu, xem còn đi đựơc đến đâu, chừng nào lên TW thì treo nick này đi, như đã đe dọa là sẽ hok phân bịêt trai gái í, Nos này hứa sẽ một đi hok trở lại luôn, mà nói là làm, chứ hok như đứa nào leo lẻo cái mồm xong lại mặt dày mà ăn bơ đâu.

Thế, hẹn Nâu ngày đó nhá!

PS: Nhưng trên con đường gian khổ đó nhớ đội mũ bảo hiểm cẩn thận hok có lúc bị quần chúng ném gạch đá cho vỡ đầu lại băn khoăn hok hỉu vì sao á.
nhancu
03-08-08, 15:43
Nâu ơi, Nâu chọc giận chánh cung nương nương Nos, công chúa Po-rin-xet, pam, ... thành ra như thế này thì tội nặng lắm Nâu ạ. Phải phạt thật nặng, nhưng phạt thế nào thì anh để cho Nâu tự đề nghị đấy. Nhân đạo chưa? :D
knowledgeriver
03-08-08, 16:06
Chính cung gì mà mồm mép thế hả nhàn cư. Chính chung thì phải dịu dàng, nhẹ nhàng nữ tính và có phong thái của Vuong Phi chứ phải không?

Đàn ông chúng ta từ xưa đến nay vẫn hành xử xù xì thô ráp và láo toét như đàn ông vẫn thế từ ngàn đời nay.

Một vài phụ nữ thì ko như thế. Họ cũng xù xì, thô ráp và mồm mép chẳng kém gì đàn ông vậy chúng ta coi họ là phụ nữ làm gì khi mà họ chẳng còn chút nữ tính nào cả.

Ở TL này, bi giờ, chỉ còn có 1 vài người vẫn còn là phụ nữ.
Vàng
03-08-08, 16:33
Nâu mới về nhà, nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian. Rảnh rỗi thì đi chơi bời gái gú đâu đó cho tinh thần nó thư thái, mới có cơ may trở lại làm người bình thường. Sất nó lấy chồng thì là chuyện riêng tư của nó, mày không nên cóp nhặt thông tin ở đâu đó rồi mang về đây lu loa lên cứ như hot news, thực ra đe'o có ai quan tâm đến chiện đó đâu, ngoài mày. Giáng Thu là gái cá tính, think defference, môi trường hoàn cảnh xã hội hoàn toàn khác mọi người, bởi thế quan điểm có khác biệt thì 4C cũng không nên vin vào đó mà bù lu bù loa lên, rất đáng nhục.

Ở diễn đàn này, anh thấy chỉ có Nâu là sống tnxm chết tnxm. Tâm huyết thế thì các bạn được nhờ, cơ mà phàm là người bình thường, thì đe'o ai lại suốt ngày ngồi online gõ lóc cóc ba thứ nhăng nhít như Nâu, trừ thằng nào bị liệt mẹ cả tam chi dưới.

Các bạn member ở đây, hưng phấn thì chơi, chán thì cút, âu là chiện hết sức là bình thường như là đời vốn dĩ vậy.

Yêu các bạn!
em anh Bim
03-08-08, 16:34
Vào vote phát, buồn cười quá đi. Nâu có bênh vực ai thì ít ít lời chứ đừng có hăng hái quá thế.

Hoạt động đấu tố dạo này sôi nổi nhỉ. Tốt nhất là nhốt chã vào trong một chỗ, xong rồi cấm giáng thu ko được vào trong đấy nói năng ý kiến. Chỉ được nói bên ngoài thôi.
knowledgeriver
03-08-08, 16:48
@Vàng: Em nghe lời khuyên của bác. Thực ra, việc đời, việc đạo, việc online, offline em đều hết sức tâm huyết. Đời thực, em còn tai tiếng gấp 10 lần đời mạng.

@Ti béo: Free Ti béo, Free Ti béo, tẩy chay Bắc King lẻ 8.
Vàng
03-08-08, 17:02
@Vàng: Em nghe lời khuyên của bác. Thực ra, việc đời, việc đạo, việc online, offline em đều hết sức tâm huyết. Đời thực, em còn tai tiếng gấp 10 lần đời mạng.

Nâu nói thế này, thành ra duy ý chí mẹ!

Đến ông Cụ nhà mình, tài năng là thế, đẹp giai là thế, ấy mà chỉ vì tâm huyết với có mỗi việc nước không thôi, cũng phải bỏ bê chiện lấy vợ, để rồi cuối đời vì tiếc rẻ mà đánh điện sang tận bên Bắc Kinh nhờ đ/c Chu giúp đỡ, mà cũng có giúp được đâu.

Nâu mày cứ tận tâm vào việc đời việc gái cho anh, còn việc mạng, kệ con bà nó. Không mày thì chợ vẫn đông, mày đi lấy chồng thì chợ vẫn vui.
the have-nots
03-08-08, 23:24
Thằng the-have-nots thắc mắc gì hả cu?

Thắc mắc gì đâu mày. Có những câu hỏi đặt ra không phải để hỏi. Anh hỏi thế để chỉ ra sự lố bịch của mày thôi.

Mẹ, giai, thằng nào bìu sưng đi đứng cứ khuỳnh khuỳnh, dạng ra người ta bảo thằng ấy bị sa đì, không hiểu đàn bà mà bị bệnh ấy thì gọi là gì?
Độc Vân
03-08-08, 23:50
Thằng the-have-nots tốt nghiệp đại học chưa mày? Biết đi bằng hai chân chưa?

Anh hiểu các trường đại học Việt Nam có truyền thống đào tạo ra hàng loạt lũ lợn bò biết sử dụng Internet. Thế nên anh cũng không hy vọng mày hiểu.

À, hay mày là gái nhỉ? Vì gái nói chung là thích hỏi những câu đe'o ai hiểu, và cãi những thứ đe'o ai muốn trả lời. ;)
the have-nots
04-08-08, 00:29
À, quên phải nói rõ không mày lại động lòng. Câu 2 trong bốt trên của anh là dành cho 1 chị Hải Đăng mà từ xưa đến nay anh thấy phong cách của chị ấy cứ thế.

Mày không hiểu nhưng chưa chắc người khác không hiểu.

Thế thôi nhé. Anh đé,o có nhã hứng đôi co với mày.
knowledgeriver
04-08-08, 00:33
Thân tặng đôi bạn trẻ the have not và Độc Vân bài hát lãng mạn:

Phượng Hồng

http://www.youtube.com/watch?v=aHs5pJYI8dg

Những chiếc giỏ xe chờ đầy hoa phượng.
.....
Ai cũng hiểu chỉ một thằng không hiểu
......
hoangmang
04-08-08, 00:49
Ờ 33 - 33. Một ai đấy nhận trách nhiệm đá quả phạt đền cuối cùng chốt hạ 34 - 33 đi. Mà cũng còn 4 ngày nữa cơ mà. Sau vụ này mà tiễn được GT đi thì mời Đào về để Đào biết ở đây vẫn còn có những người có lương tri.
Bao giờ cho hết 7 ngày nhỉ!
Nắng sớm
04-08-08, 01:06
Ồi, các bạn cứ bầu bán đấu tố thoải mái đê. Kết quả thì kiểu gì cũng có được công nhận đéö.

Khổ lắm. Chạ ai chịu hiểu vấn đề gì hết. Buồn quá cơ!

Giangthu ơi, vào an ủi anh đi!
thanhchung
07-08-08, 13:21
Xin dành 1 phiếu cho GT.

Cheer