Tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh

knowledgeriver
25-07-08, 18:48
http://dantri.com.vn/Thegioi/hung-tiet-lo-giat-minh-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh/2008/7/243207.vip

Người ngoài hành tinh có thật và đã liên lạc với con người trên trái đất. Đây là khẳng định của ông Edgar Mitchell, cựu phi hành gia hàng đầu của NASA và là người đàn ông thứ 6 đặt chân lên mặt trăng.

Mitchell, 77 tuổi, người đặt chân lên mặt trăng trên con tàu Apollo 14 năm 1971, đã ra đưa ra những khẳng định gây sốc trên trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Kerrang! nổi tiếng tại Anh.Cũng theo lời Mitchell, người ngoài hành tinh là có thật nhưng đã bị các chính phủ Mỹ che giấu suốt hơn 60 năm qua. Mitchell nói ông đang phơi bày một âm mưu nhằm giữ kín người ngoài hành tinh như một bí mật.Cựu phi hành gia của NASA cho hay ông đã biết về nhiều chuyến viếng thăm của UFO tới trái đất trong suốt những năm ông làm việc tại NASA nhưng tất cả các vụ việc đều bị che đậy.Người đàn ông 77 tuổi khẳng định NASA đã liên lạc với những người ngoài hành tinh, miêu tả họ "là những con người bé nhỏ nhìn chúng tôi một cách lạ lẫm".
knowledgeriver
25-07-08, 18:50
http://www.youtube.com/watch?v=RhNdxdveK7c
Khách Viếng Thăm
25-07-08, 20:37
Phỏng vấn năm 1994 à ?
knowledgeriver
25-07-08, 20:40
Cách đây 2 ngày mà bác em
Den
25-07-08, 20:56
Hôm nay anh sẽ kể cho các chã nghe sự thật về người ngoài trái đất.

Một vài chã có thể không tin rằng người ngoài trái đất đang tồn tại. Nhưng thử hỏi, ở đâu ra các hiện tượng lạ không giải thích được mà ta luôn bắt gặp, như những vệt sáng trên trời, như những đĩa bay. Ồ, tất nhiên một số nhà chức trách tuyên bố, đó là do các "quả bóng thám không". Bóng thám không? Ðó là cái cóc khô gì vậy?

Hãy nhìn thẳng vào sự thật: đã có ai trong đám chã, hay họ hàng, hay bạn bè của chã từng một lần trong đời nhìn thấy quả bóng thám không đó chưa? - CHƯA. Chưa có ai. Nếu những "nhà chức trách" kia nói thật, phải chăng họ muốn nói bầu trời đất này đầy bóng thám không, và rồi các chuyến bay phải thường xuyên đình lại? Không thể như thế được, đấy chỉ là những chuyện bịa cũ mèm, ngu ngốc bậc nhất họ dựng lên mỗi khi có báo cáo nhìn thấy một đĩa bay.

Hãy tỉnh lại đi; những đám chã đáng thương! Không phải là các bóng thám không đâu! Chính đó là người ngoài trái đất! Họ ở khắp quanh ta! Mọi người hẳn đã từng xem cuốn phim E.T., kể về một người ngoài trái đất suýt bị chết khi rơi vào nanh vuốt của Liên Hội Y Khoa Hoa Kì, nhưng đã được cứu sống nhờ một cậu bé. Mọi người đều tưởng rằng người ngoài trái đất kia là đồ giả, là sản phẩm của công nghệ điện ảnh. Không đâu, người ngoài trái đất là thật, chỉ cậu bé kia mới là giả. Một cậu bé thật sự chắc chắn sẽ lấy cục gạch đập sinh vật lạ kia cho đến chết.


Đúng, thực sự có người ngoài trái đất. Những kẻ chủ chốt trong chính phủ cũng biết điều này. Nhưng họ phải kín miệng. Ðây là câu chuyện bí mật ấy:

Nhiều năm trước, khi chương trình phát sóng của Liên Bang bắt đầu, các nhà khoa học đã gửi một thông điệp hữu hảo, thiện chí cho những người ngoài trái đất: "Xin chúc sức khoẻ". Họ gửi đi gửi lại, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác, cho đến một hôm họ nhận được thông điệp phản hồi:

"Chào người trái đất,
OK. Chúng tôi vẫn khoẻ. Chúng tôi còn có một số vũ khí tối tân, và nếu các bạn không thay ngay cái thông điệp ngớ ngẩn kia bằng một cái gì đó thú vị hơn, chúng tôi sẽ thu nhỏ trái đất của các bạn thành một hòn bi.
Kính thư,
Người ngoài trái đất".

Các nhà khoa học đành phải chiều lòng người ngoài trái đất, thế là từng tập phim kiểu như "Những người độc thân vui vẻ" được phát sóng, và người ngoài trái đất rất thích. Họ lại đòi hỏi thêm, dần dần đến nay họ đã được có ba kênh truyền hình. Thế là trái đất thoát nạn. Trục trặc duy nhất là: sở thích của họ rất thối! Họ thích xem các buổi tường thuật mà kết quả có lẽ phải ba tháng sau mới biết, họ muốn xem soap opera, họ muốn xem các phim dai như kẹo cao su Wrigley! Mỗi khi có ai đó muốn đổi đi thì họ lập tức doạ tiêu huỷ trái đất.

Vì vậy các chã chớ ngạc nhiên vì sao các kênh truyền hình lại tẻ nhạt đến như vậy. Chúng không phải dành để phục vụ bọn chã đâu, chúng dành để phục vụ sinh vật ở thiên hà khác.

Rất ít người biết được bí mật này. Tất nhiên là Quốc Hội cũng không biết. Các quan chức Quốc Hội cũng không biết. Hầu hết các quan chức Quốc Hội phải có người giúp mới ăn được bữa sáng, thử hỏi làm sao họ biết được những chuyện đang xảy ra ngoài khoảng không kia chứ. Nếu họ vẫn định cắt giảm ngân sách, để rồi người ngoài trái đất không được xem tiếp bộ phim "Cô gái xấu xí" (Tối 2, 3, 4, phát sóng hàng tuần trên VTV3) thì hỏi điều gì xảy ra? Các chã thử hình dung xem.
quiz
25-07-08, 22:37
Hôm nay anh sẽ kể cho các chã nghe sự thật về người ngoài trái đất.
"quả bóng thám không". Bóng thám không? Ðó là cái cóc khô gì vậy?


Lột 1 cái condom, thổi căng lên, hơi mồm thì nó chỉ tưng tưng vài cái rồi rơi, không thì kiếm thằng bán bóng bay, bảo nó bơm cho, buộc dây chỉ, cầm chắc kẻo nó bay =-> bóng thám không đé0 khác mấy hí hí :D.