Hội nghị HTMR: nên Buông hay nên Giữ?

25-07-08, 01:29
Thưa đồng bào, thưa các chiến hữu!

Song song với khủng hoảng kinh tế quốc nội, diễn đàn tnxm cũng đang ở thế thoái trào.

Trên thị trường, xăng tăng giá 32%. Ở các doanh nghiệp, FPT, một doanh nghiệp có hàm lượng trí thức cao được coi là kiểu mẫu của nền kinh tế thị trường, cũng phải thải hồi hàng ngàn nhân viên trên tổng số non chục ngàn người.

Ở diễn đàn tnxm, hàng loạt các nhân tài hào kiệt cũng phải từ bỏ trò chơi gõ phím để lao vào cuộc sống mưu sinh, vốn dĩ đã nhọc nhằn nay lại càng nhọc nhằn hơn.

Để cắt giảm chi tiêu, thắt lưng buộc bụng qua giai đoạn khó khăn, một số lượng lớn các member đã phải giảm thời lượng sử dụng Internet tiến tới xóa bỏ hoàn toàn những thời gian online vô bổ.

Diễn đàn tnxm sống để làm gì, khi mà không một ai có thể bàng quan mà rong chơi trước những suy kiệt của đất nước?

Thiết nghĩ, chỉ còn những kẻ ăn bám, những gã vô công rồi nghề, những kẻ cặn bã sống bằng tiền của người khác, những con cave dùng Internet như một phương tiện kiếm sống, mới có thể tiếp tục thản nhiên hàng ngày ra vào tnxm mà rong chơi, mà đục đẽo, mà dè bỉu thiên hạ như là một thứ giải trí.

Diễn đàn tnxm cần đóng cửa một thời gian như là một cách chia sẻ - dù ít ỏi - những khó khăn đối với đất nước.

Diễn đàn tnxm với hàng trăm member, hàng vạn giờ online mỗi ngày, nếu chỉ 10% thời lượng đó dùng vào những công việc khác, có ích cho cá nhân và cộng đồng, cũng là quý lắm thay.

Pá xin trân trọng hô hào các quý vị admin, moderator, hải đăng, chã... những thành phần không thể thiếu được của tnxm, hãy vì đất nước mà tạm buông diễn đàn!

Đôi lời tha thiết!

knowledgeriver
25-07-08, 01:33
Kê Cân, Kê Cân.
Thăm
25-07-08, 02:15
Tội nghiệp thằng pá nổi điên, nhưng cũng là một cách chia sẻ - dù ít ỏi - những khó khăn đối với đất nước.
thanhnienhanoi
25-07-08, 10:23
Ok man. Chú đi trước các anh theo sau. Ok?
ĐànBòVàoThànhPhố
25-07-08, 17:46
Không có gì cần phải huỷ bỏ. Chỉ có chúng ta không biết sử dụng khai thác ích lợi của nó thôi.

HTMR còn, TL còn members. HTMR mất, TL members đi hết!
dantruong
08-08-08, 17:21
Thăng Long có khác đe'o gì cáci HTMR đâu, bỏ HTMR té ra là bỏ cả Thăng Long à .
DEF
08-08-08, 22:55
Diễn đàn buồn quá các đồng chí nhẩy? Lượn qua lượn lại chả có gì mới cả.
Bi vào anh bảo
08-08-08, 23:30
Này hay chúng mình làm quả sát nhập với bọn cà rái dê đi. Anh thấy bọn nó cũng đang khủng hoảng, hết topic memb phàn nàn về min, mod, lại đến topic min mở ra trưng cầu ý kiến có nên đóng cửa không. Giờ 2 diễn đàn đang ế xưng ế xỉa thế này hay mình nhập làm 1 vừa tăng lượng thành viên, lại nhiều bài mới, bọn thằng quận, vàng, giẻ, nâu, madcap, hoàng trường... không phải chạy đi chạy lại 2 bên cho mất sức ra.
Khách 2
10-08-08, 05:35
Hai cái thằng lìn nhân sĩ Bắc Hà im mồm thối lại. Thằng lãng thì đấu khựa theo kiểu đứng sau giật giây, éo dám ra mặt. Thằng Nâu thì bi bi bô bô kích động bừa.

Dẹp cái trò rẻ tiền nói xấu chính phủ, đất nước đi được không ? Dẹp luôn cái trò phân tích xỏ lá ba que, xe ôm đầu đường xó chợ. Thủ dâm theo kiểu Trung Quốc mà úynh thì ta sẽ đối phó theo kiểu bà hàng nước chè đi.

Có mấy cái mặt kứt sợ chết mà lại cứ hô hô hào hào. Thằng Lãng lớn rồi, có nghề có ngỗng. Sai đệ này đệ nọ om sòm cả lên thì khi nói đm, đếm răng cho đủ hẵng phát biểu.

Chuyện cơ mật mà khi nào cũng tự phịa ra để bày trò. Cảm thấy cái trò đú bẩn nó không đáng để duy trì à. Tư cách các đồng chí ngang nào mà ngồi lên lớp tham mưu với tác chiến. Hai thằng kiếm tiền tếch mẹ nó đi. Nói thẳng ra, các chú chỉ được cái ba hoa. Sợ đánh nhau thì vợ đẹp con thơ không ai giữ. Đầu quân thì lý sự cùn là anh không nghe lời mấy thằng xúi bẩy.

Như con kặc.

Trước khi có chiến sự. Hai thằng đi tự cung đi.

Tầm nghe hơi nồi chõ, xỏ lá ba que, làm thằng cò ăn mánh mà cứ khoác lác.
Khách qua đường
10-08-08, 14:11
trõ chứ không phải chõ thằng ngu ạ!
Khách
10-08-08, 14:25
Á,

cái thằng ăn trên ngồi chốc đây rồi !
lão ma
10-08-08, 14:43
Thằng Nâu dạo này lên cơn hâm kinh nhở? Mày đứng lên, lau sạch rớt rãi rồi trình bày gọn ghẽ bằng văn phong trí tuệ hào hoa dam đang của tnxm anh xem nào... sao lại cứ cào mặt la làng ông ổng là sao hử?
Khách 2
21-08-08, 09:56
from Bắc Thần
Còn chiện B-52 rải thảm bom Napal miền Bắc này nọ anh e là chiện biạ. Làm quái gì có những chiện ồn ào như thế. Toàn là do tuị phóng viên bồ câu khuynh tả khuấy lên thôi. Mới đầu chỉ có F-105Ds thả ở trên vùng phi quân sự rồi từ từ mới lan lên phía miền Bắc, chưa kể dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh và Lào. Sau đó thì mới có B-52s, nhưng mà cũng phải chịu nhiều khắt khe như không được thả cách biên giới của ba tầu 25 dặm; không được tấn công sân bay vì sợ làm tổn thương chuyên gia Liên Xô; không được thế này, thế kia ... Anh nghe nói là ngay cả chỗ để phóng hoả tiễn SAM cũng không được đụng tới. Như thế thì còn ăn thua gì nữa.

Coi phim tài liệu trắng đen của bên ta thường hay có màn người dân thành phố Hà Nội đăm chiêu kìa nòng súng vẫn giương lên trời cao chống trả pháo đài bay B-52 của địch anh thấy buồn cười vãi! Có mà chống trả được tới mùa quít! Trọng lượng B-52s bao nhiêu, carry load bao nhiêu, diện tích thành phố bao nhiêu ... các đồng chí cứ ngồi tính ra là biết nếu thực sự có đánh bom kiểu rải thảm thì Hà Nội mến yêu đã nát như muối mè từ hồi nào rồi. Nói tóm lại: không có việc đánh bom kiểu rải thảm; chỉ có đánh bom chiến lược (strategic bombing) và đánh bom chính xác (precise bombing) mà thôi.

Không tin thì các đồng chí cứ hỏi ông ký giả Walter Cronkite bạn anh. Ông này có mặt ở Hà Nội ngay sau cuộc đánh bom mùa Giáng Sinh năm bao nhiêu ấy quên rồi. Ông ấy bảo rằng các sứ quán ở Hà Nội vẫn y nguyên không bị si nhê gì!

Hình như bom Napal chỉ được dùng ở phía trong này, chủ yếu là những khu rừng rậm thì phải.

Cái thằng Bắc nghe bảo là tham gia lực lượng TQLC VNCH hả ? Sao ngu dữ vậy mày, thế làm sao mày lại xớt được cái vé nào ra mà đi Mỹ theo diện gì vậy ?

Mày nói thế này chưa tính đến người Việt, chỉ tính mỗi bọn Mỹ nghe cũng ngứa tai rồi, B52 là máy bay ném bom chiến lược, niềm hãnh diện không lực của Hoa Kỳ, mày viết như thế đâu phải là ca ngợi mà là chửi chúng nó thì đúng hơn đấy.

Dặn mày lần cuối, có điên thì điên vừa thôi, điên quá éo ai chịu được. Mà có nói thì nói bằng tiếng Việt đừng xổ tiếng Anh, dù mày ở bển mấy chục năm chả biết mà xớ rớ nói hớ kiểu này, luật sư nó vặn cổ nghe mầy.

Diễn đàn này đến kỳ đa nghi của Bắc, chuyên gia xuyên tác lịch sử Quận, nhà ống kỳ vĩ Vàng hèn gì mà cứ thụt.
Bố Khách Viếng Thăm
21-08-08, 12:40
Cái thằng khách 2 định chửi cái gì ý nhỉ.
Máy chửi Bắc ngu thì mày thừa hơi vì đé o ai chả biết.
Nhưng mà 4 cái xuống dòng của mày chả rút được ra ý gì cả thì mày còn ngu hơn Bắc đấy.
Khách 3
29-08-08, 11:59
Ai đó đi ngang qua lỡ tay set cho Bắc cái tai tồ: ong Cụ
Khách 4
09-09-08, 11:12
giangthu với cat ơi, tội nghiệp hai em, hai em được người ta đối xử như là người thế này
Khách Viếng
10-09-08, 20:06
Nguyên văn bởi Gaup Pờ rin cê nồn: Bác quasar tham gia vào topic này đã là sai từ đầu, thế nên đừng câu nệ nói nếu thì nữa. Nếu thì đã sao đâu.

Nếu như cái thằng có tên là Gaup làm nick sinh ra trên đời này là trái trứng vịt lộn thì bố nó đã xé chấm muối tiêu ăn từ bảy đời tám hoánh rồi.

Anh nói thế, mày đừng giận. Chứ cứ nếu hoài thế này có ngày mày "commit political suicide" mất.

Thế thì phí của lắm, cái trứng nó còn có giá trị hơn.
Khách Thăm
10-09-08, 20:59
Đến nói cũng đé0 dám thì thử hỏi tôi có ngã mẹ xuống ghế vì cười không cơ chứ. hố hố.
Nhắn Gaup
10-09-08, 23:42
Gaup làm sao tăng cường công tác giáo chã thêm nữa đi. Chứ anh thì đến lúc này đe'o thể chịu nổi cái sự ngu si mọi rợ của dân Việt nữa rồi, anh đe'o thể chịu nổi cái thói thủ dâm với cả tự hào những thứ dở hơi của dân Việt nữa rồi. Đèo mẹ bực đe'o thể tả!
Bắc Thần
11-09-08, 00:58
Thằng Khách 2 nầy là thằng kẹc nào mà chưởi dzữ dzậy bây?
Bắc Thần
11-09-08, 01:03
Dặn mày lần cuối, có điên thì điên vừa thôi, điên quá éo ai chịu được. Mà có nói thì nói bằng tiếng Việt đừng xổ tiếng Anh, dù mày ở bển mấy chục năm chả biết mà xớ rớ nói hớ kiểu này, luật sư nó vặn cổ nghe mầy.I gonna shove my boots up your arse so deep that if you cough, you'll see my steel toe.