Những thằng tử tế chết đâu con mẹ nó hết?

wasabi
20-07-08, 10:55
"What Happened to All the Nice Guys?"

I see this question posted with some regularity in the personals section, so I thought I'd take a minute to explain things to the ladies out there that haven't figured it out.

What happened to all the nice guys?

The answer is simple: you did.

See, if you think back, really hard, you might vaguely remember a Platonic guy pal who always seemed to want to spend time with you. He'd tag along with you when you went shopping, stop by your place for a movie when you were lonely but didn't feel like going out, or even sit there and hold you while you sobbed and told him about how horribly the (other) guy that you were FUC King treated you.

At the time, you probably joked with your girlfriends about how he was a little puppy dog, always following you around, trying to do things to get you to pay attention to him. They probably teased you because they thought he had a crush on you. Given that his behavior was, admittedly, a little pathetic, you vehemently denied having any romantic feelings for him, and buttressed your position by claiming that you were "just friends." Besides, he totally wasn't your type. I mean, he was a little too short, or too bald, or too fat, or too poor, or didn't know how to dress himself, or basically be or do any of the things that your tall, good-looking, fit, rich, stylish boyfriend at the time pulled off with such ease.

Eventually, your Platonic buddy drifted away, as your relationship with the boyfriend got more serious and spending time with this other guy was, admittedly, a little weird, if you werent dating him. More time passed, and the boyfriend eventually cheated on you, or became boring, or you realized that the things that attracted you to him weren't the kinds of things that make for a good, long-term relationship. So, now, you're single again, and after having tried the bar scene for several months having only encountered players and douche bags, you wonder, "What happened to all the nice guys?"

Well, once again, you did.

You ignored the nice guy. You used him for emotional intimacy without reciprocating, in kind, with physical intimacy. You laughed at his consideration and resented his devotion. You valued the aloof boyfriend more than the attentive "just-a-" friend. Eventually, he took the hint and moved on with his life. He probably came to realize, one day, that women aren't really attracted to guys who hold doors open; or make dinners just because; or buy you a Christmas gift that you mentioned, in passing, that you really wanted five months ago; or listen when you're upset; or hold you when you cry. He came to realize that, if he wanted a woman like you, he'd have to act more like the boyfriend that you had. He probably cleaned up his look, started making some money, and generally acted like more of an @sshole than he ever wanted to be.

Fact is, now, he's probably getting laid, and in a way, your ultimate rejection of him is to thank for that. And I'm sorry that it took the complete absence of "nice guys" in your life for you to realize that you missed them and wanted them. Most women will only have a handful of nice guys stumble into their lives, if that.

So, if you're looking for a nice guy, here's what you do:

1.) Build a time machine.
2.) Go back a few years and pull your head out of your ass.
3.) Take a look at what's right in front of you and grab ahold of it.

I suppose the other possibility is that you STILL don't really want a nice guy, but you feel the social pressure to at least appear to have matured beyond your infantile taste in men. In which case, you might be in luck, because the nice guy you claim to want has, in reality, shed his nice guy mantle and is out there looking to unleash his cynicism and resentment onto someone just like you.

If you were five years younger.

So, please: either stop misrepresenting what you want, or own up to the fact that you've F ucked yourself over. You're getting older, after all. It's time to excise the bullsh1t and deal with reality. You didn't want a nice guy then, and he certainly doesn't F ucking want you, now.

Sincerely,

A Recovering Nice Guy
Phương Thảo
20-07-08, 14:27
Besides, he totally wasn't your type. I mean, he was a little too short, or too bald, or too fat, or too poor, or didn't know how to dress himself, or basically be or do any of the things that your tall, good-looking, fit, rich, stylish boyfriend at the time pulled off with such ease.Anh đề nghị chú Bi lần sau không được tiết lộ privacy của anh như thế nhé.
Độc Vân
20-07-08, 17:44
Kể chuyện hay quá. Đọc thấy rất là xúc động và chân tình. Thật là sâu sắc!
Khách
20-07-08, 17:59
"A Recovering Nice Guy"

Actually, he wasn't a Nice guy.
A Nice guy never has an ounce of acrimony hateful, self-pity and down-right loser like him.
A Nice Guy always finish last that the motto
Khách 12
20-07-08, 19:20
Kể chuyện hay quá. Đọc thấy rất là xúc động và chân tình. Thật là sâu sắc!

Dào đây chứ còn đâu
Khách 13
20-07-08, 22:33
Đào chẳng qua là một anh hề mua vui cho thiên hạ, không có giá trị gì ghê gớm. Một thời gian sau các bạn sẽ chả nhớ hắn đâu, và hắn cũng không phải là nhân tố chính khiến cho TL thịnh hay suy được. Mà phải là thằng Gấu, rất tiếc là nó vẫn còn nhiều ảnh hưởng tới cái TL này. Nó cứ thử vào TL này mà xem, lại chả khác chó gì hội. Gấu ơi, mày ở đâu, về với buôn làng đi con

Mà trứơc kia có thằng người nhạy cảm về nói chuyện với chã các chú.Chính là thằng Phải Gió đấy. Chả hiểu sao chúng mày lại chửi nó như hắt nước đổ đi. Dốt thế không biết
An ninh mang
20-07-08, 23:21
Đến chết với mấy thằng rân chủ. Chỉ thập thò núp nick là giỏi.

Anh đồng ý với mày là thằng Đào không có ảnh hưởng bằng thằng Gaup, nhưng diễn đàn này từ cái hồi mà 2 thằng còn “cơm lành canh ngọt” cũng có bao giờ được “như hội” đé,o đâu. Mịa, lúc nào chả vắng như chùa Bà Đanh, ngồi đấy mà thủ dâm.

Còn cái thằng đé,o gì người nhạy cảm chỉ là 1 trong 3 thằng: Giẻ, Quận công, Cá rắm chứ Phải Gió cái con kẹc.

Mịa, thằng nào về cũng được, cứ dung túng để bọn rân chủ múa may quay cuồng là ông đặt tường lửa mẹ.
Khách 14
20-07-08, 23:55
Thằng cu ăn xin mạng này ngu quá là ngu nhỉ. Thằng 13 nó nói đúng mẹ zồi mà còn cố đấm ăn xôi, cãi cho được. Dân chủ cái củ khẹc gì, bản thân mày không núp nick chắc. Mà anh nói thật, không có mấy thằng rân chủ rỗi hơi thì mấy thằng ăn hại như mày lấy đâu đất mà sống? Không cám ơn lạy tạ đi lại còn chửi rủa. Rõ đồ vô ơn. Xí

pS. hề hề. diễn đàn đang vắng nên chửi bới tí cho nó có không khí. các bác không nhất thiết phải coi nó là chiện đùa đâu nhé
Khách đương quà
21-07-08, 00:16
Cái thử nghiệm xã hội này chính ra cũng nhiều khi hữu dụng, như lúc này chẳng hạn. Diễn đàn vắng khách, chả ai muốn lên tiếng với nhau, nhưng họ vẫn muốn tâm sự điều gì đó, mà không muốn cho người khác biết người đang nói là họ. Thế thì, ksht rộng mở này sẽ giúp họ làm được điều đó. Chỉ cần viết, nói, giãi bày đi, về bất cứ điều gì cũng được, sẽ thấy nhẹ lòng hơn. tựa như đứng một mình trên bờ sông đầy gió trong đêm vậy. Ta sẽ nghe thấy tiếng thì thầm của dòng sông, tiếng trò chuyện của cỏ cây, và tiếng lòng của chính mình nữa. Nhắm mắt vào
Khách Đến Thăm
21-07-08, 00:22
Bác Khách đương quà viết hay quá. Đọc thấy rất là xúc động và chân tình. Thật là sâu sắc!
Khách Viếng
21-07-08, 00:47
Hơ hơ, Tl dạo này lắm chú bị chập quá. Trâu Quỳ center lại có ối việc để làm rồi
Khách Đến Chửi
21-07-08, 00:58
Đến chết! Vào Thăng Long là để được giải trí, để được vui cười. Ở TL có người bày trò cho các bác là quý quá rồi, còn đòi gì? Thế cho nên nếu có bác nào cảm thấy khó chịu khi vào Thăng Long thì cố mà luyện cho được cái sens of humor trước đã, rồi hẵng vào. Chứ đi đé o đâu các bác cũng khoe tao có cà vạt, iem sợ!
Khách bạn chủ
21-07-08, 01:01
Chú khách đến chửi chửi ai đấy? Nghe xong mà chẳng hiểu gì cả. Nhưng nhớ trừ anh ra nhớ
Ho Bao
21-07-08, 01:04
Mà trứơc kia có thằng người nhạy cảm về nói chuyện với chã các chú.Chính là thằng Phải Gió đấy. Chả hiểu sao chúng mày lại chửi nó như hắt nước đổ đi. Dốt thế không biết
Thế thằng này (http://www.tathy.com/thanglong/search.php?searchid=1954197) có phải Phải Gió không? Nếu đúng thì thật thất vọng.
Khách chơi làng
21-07-08, 01:23
Chú hổ báo định hỏi thằng nào thế nhỉ?Mà cũng Không cần quan tâm tới nguời nhạy cảm là ai, đăng sáng chói hay chã đen sì.Nhưng Đọc mấy đóng góp của chú ấy cũng thấy được đây là một chú tâm huyết có diễn đàn, hẳn phải là kẻ ăn ở dầm dề với nó mãi rồi mới viết ra được những điều như vậy. Tuy nhiên, anh vẫn không thấy đồng ý với chú ấy ở quan điểm cho rằng nữ hoá ban tzv là một điều hay. Đàn bà thường cảm tính, dĩ hoà vi quý nên sẽ không có nhiều sáng suốt khi đưa ra những quyết định. Nhiều đề tài tranh luận rất có thể sẽ bị dập tắt một cách đột ngột, đến mức vô duyên nếu các nàng làm bà Trưng bà Triệu. Đợt trước đã có lần thằng Gấu từng đưa cavenui lên làm admin tối cao, nhưng hiệu quả không cao như thế. Rồi nàng cũng bỏ bê việc nước mà chí thú việc nhà như những người phụ nữ đảm đang chân chính.

Vấn đề mấu chốt dẫn tới một loạt các mâu thuẫn theo anh thì là cái tôi quá lớn của mỗi thằng được coi là hải đăng, khiến chúng không thể kết hợp nhau thành một khối thống nhất. Mạnh thằng nào thằng đấy diễn, tuy có cái hay ở chỗ đa dạng về phong cách, đề tài nhưng lại không theo một sự định hướng chung nên là cứ lung bung, lùng bùng, nhiều mâu thuẫn nảy sinh, càng ngày càng xa rời lí tưởng đã định ban đầu. Sụp đổ là tất yếu thôi
Khách Lơ Ngơ
21-07-08, 01:26
Em chả xem được, nên chả biết bác Ho Bao đang nói đến ai ở Tathy? Nhưng bác Phải Gió có lần đã thề không bao giờ quay trở lại hang ổ Tathy rồi mà. Mà bác Ho Bao thất vọng chuyện gì thế?
Khách
21-07-08, 01:33
PG bên đấy là thằng QuangVu thì phải. Sống ở đất khách nên nó cũng phải luỵ nhiều, không còn tính hào hoa dam dang như trước được nữa. Sao không về mẹ đay mà chơi. Nơi này có nhiều người còn yêu thích nó, hay hoài cảm về thời xưa kia, khi nó còn là hải đăng lẫy lừng? Hiềm khích xưa vứt mẹ vào sọt đi, đem theo mãi làm gì, nặng người ra
21-07-08, 02:03
Khách đương quà:
"Cái thử nghiệm xã hội này chính ra cũng nhiều khi hữu dụng, như lúc này chẳng hạn. Diễn đàn vắng khách, chả ai muốn lên tiếng với nhau, nhưng họ vẫn muốn tâm sự điều gì đó, mà không muốn cho người khác biết người đang nói là họ. Thế thì, ksht rộng mở này sẽ giúp họ làm được điều đó. Chỉ cần viết, nói, giãi bày đi, về bất cứ điều gì cũng được, sẽ thấy nhẹ lòng hơn. tựa như đứng một mình trên bờ sông đầy gió trong đêm vậy. Ta sẽ nghe thấy tiếng thì thầm của dòng sông, tiếng trò chuyện của cỏ cây, và tiếng lòng của chính mình nữa. Nhắm mắt vào"

Ờ! Đúng là nghe được nhiều thứ tiếng thật đôi khi có cả tiếng gâu gâu, bum bủm nữa. Hé hé :D
Khách bự
21-07-08, 10:42
Từ lúc thằng ờ phát ra tiếng nói, đúng là anh có nghe thấy tiếng gâu gâu thật. hé hé
Ho Bao
21-07-08, 11:54
Chú Der Kaiser bên đó
http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=467005&postcount=36
Khách
21-07-08, 12:11
Đé,o phải! Anh nghe thấy giống giọng thằng Giẻ thì đúng hơn. Thực ra phong cách chúng nó bị pha tạp ảnh hưởng nhau nhiều, biết thế đe ó nào được thằng nào ví thằng nào.
Khách 007
21-07-08, 12:15
Theo em thì không phải. Bác Phải Gió đi đâu thì đi chứ nhất định không bao giờ quay lại Tathy. Với cả chú Kaiser này tập trung hơi nhiều cảm xúc lan man vào bài viết của mình. Thế bác Ho Bao thất vọng chuyện gì thế?
Khách 700
21-07-08, 12:34
Chúng mày dốt lắm. Ngay từ thời bị thằng Sên cấm cửa thì thằng PG vẫn chui nick nọ, đội nick kia để vào tathy rồi, chứ có bỏ được chó đâu. Giờ đúng như có thằng đã nói trên kia, nó là Quangvu đấy. Nhưng công nhận là hiền lành quá thể
kiam
21-07-08, 12:49
Ời ! Số người vào tnxm hàng ngày giờ chỉ bằng một nửa so với tháng trước :(
Thăm với Viếng
21-07-08, 12:57
đi nghĩ hè hết mịa nó dổi cón ai má rãnh đâu má vảo
kiam
21-07-08, 13:18
Ơ thế hả ?? Mé, thế là bi lụy thừa thãi dồi, TW mí khách khứa đi nghỉ hè hết cả... ức cá, em cũng đi nghỉ đây
Biển bikini ơi! Chờ ta :D :D

Giiiio' lên!
Khách 000
21-07-08, 13:59
QuangVu không phải là Phải Gió, các bác ạ.

http://www.tathy.com/thanglong/showpost.php?p=186903&postcount=278

Iris là ai thì chắc các bác đã biết.
Khách
21-07-08, 15:09
gứm nữa, chúng mày. nó là thằng chó nào thì cũng ảnh hưởng đé o gì đến hoà bình thế giới, thay đổi đé o được cái ngày tàn của TL này chứ. thôi khóc lóc đi, đứng dậy, phủi quần rồi nhìn xem có cái gì làm được thì làm đi. thế thiết thực hơn
Khách
21-07-08, 15:19
Lịch sử xa xưa cho tới nay, và thậm chí ở cả cái làng Tl bé nhỏ khiêm nhường này đều chỉ ra một chân lí bất hủ:
Quần chúng, tức là chã, chỉ là những con số 0 tròn trĩnh xếp ngay sau số 1.

Không có hải đăng, chúng mày chả là cái mịa gì, hỡi bầy chã đáng thương.
Khách 3xu
21-07-08, 15:35
Em chả xem được, nên chả biết bác Ho Bao đang nói đến ai ở Tathy? Nhưng bác Phải Gió có lần đã thề không bao giờ quay trở lại hang ổ Tathy rồi mà. Mà bác Ho Bao thất vọng chuyện gì thế?

Không quay lại tathy sao lại xơi được gái tathy?
Noel
21-07-08, 15:39
@Khách 1: Tư duy của chú có vấn đề ah. Lịt cụ, tò mò muốn biết về cái thằng Phải Gió thì có đ3o gì liên quan đến ngày tàn của TL.

@Khách 2: Mày chỉ cho anh con đường làm hải đăng trân chính phát. Anh vật vã mãi với cái chức chã, thấy khó ở quá.
đèn giời
21-07-08, 15:46
@Khách 1: Tư duy của chú có vấn đề ah. Lịt cụ, tò mò muốn biết về cái thằng Phải Gió thì có đ3o gì liên quan đến ngày tàn của TL. .

Tư duy của mày thế này thì muôn đời đé o làm được hải đăn, đừng nói là thiên đăng như anh. Thằng nào nói nó có liên quan hả?@Khách 2: Mày chỉ cho anh con đường làm hải đăng trân chính phát. Anh vật vã mãi với cái chức chã, thấy khó ở quá.

Muốn làm hải đăng, trước hết phải lấp những lỗ hỗng trong tư duy, như trên là một ví dụ. Chúc chã may mắn
Noel
21-07-08, 15:53
Nhận thấy, con đường làm hải đăng trân chính gian nan quá, anh quyết định sẽ phấn đấu làm hải đăng đ3o trân chính. Biết đâu lại mở ra 1 con đường mới. Các chú chờ tin anh.
Phương Thảo
21-07-08, 16:46
Tặng các chú cái lyric để hát khỏi sai lời.


Ngày xưa ai lá ngọc cành vàng
Ngày xưa ai quyền quý cao sang
Em chính em ngày xưa đó
Ướt xây đời lên tột đỉnh nhân gian

Ngày xưa ai mến nhạc yêu đàn
Ngày xưa ai nghệ sĩ lang thang
Tôi chính tôi ngày xưa đó
Cũng đèo bồng mơ người đẹp lầu hoa

Rồi một hôm tôi gặp nàng
Ðem tiếng hát cung đàn
Với niềm yêu lai láng
Nhưng than ôi quá bẽ bàng
Bao tiếng hát cung đàn
Người chẳng màng còn chê chán

Nhìn đời thấy lắm phũ phàng
Mượn tiếng hát cung đàn
Với niềm đau dĩ vãng
Nhưng bao giông tố lan tràn
Lên gác tía huy hoàng
Như đổ theo nước mắt ngà

Còn đâu đâu lá ngọc cành vàng
Còn đâu đâu quyền quý cao sang
Em chính em ngày xưa đó
Ðến bây giờ phiêu bạt giữa trần gian

Ðời tôi vẫn tiếng nhạc cung đàn
Ðời tôi vẫn nghệ sĩ lang thang
Em, em nhớ xưa rồi em khóc
Tôi thoáng buồn tuôn giòng lệ đài trang
Nắng sớm
21-07-08, 17:40
Các chã thi nhau bi bô về cái gì mà Phải Gió nhể. Mình chả lẽ lại vào chưởi thêm cho câu thành ra vừa mất uy nghiêm của mình mà em BX lại giận hờn vu vơ, nhưng không chưởi không được.

Tàn bọn lăng xăng hóng hớt ăn tàn phá hoại ngẫn cả chùm.

Hết việc làm sao rồi hả các chú?
43355
21-07-08, 18:13
Thằng chã Sói này cứ thích ăn theo nói leo các cụ nhở. Em thấy việc một số bác trước kia cứ thích đôi co lý lẽ với nó chính ra rất dở hơi và vô nghĩa nhé. Đối với thể loại vừa ngu dốt, vừa vô học và hoang tưởng như thằng Sói này, nếu các bác muốn giải trí thì nó chứ sủa ra tiếng nào là các bác ném kít vào mặt nó ngay lúc ấy, ngắn gọn súc tích và đừng đôi co dài dòng mất thời gian. Thằng này chính ra có giá trị giải trí phết.
Nắng sớm
21-07-08, 18:19
Khục khục khục, mày chỉ ra anh ngu dốt vô học hoang tưởng như nào anh xem mới. Không chỉ ra được thì ăn hết đống vừa ị ra đi.
Nắng sớm
21-07-08, 18:47
Thằng ôn con sau nửa tiếng chưa nghĩ ra được cái gì hay ho để chứng minh cho những thứ mà mình vừa ị ra ở trên à? Thế thì chịu khó ăn hết đống đó đi nhé, lúc nào cái đầu nó làm việc thì hãy tiếp tục ị, và nếu có ị được nữa thì cẩn thận lại phải ngồi nhai hết những gì là sản phẩm của hậu môn mình em nhé.

Tưởng gì hay ho, mẹ.
43355
21-07-08, 18:53
Chẳng nhẽ lại phá hoại topic của bạn Bi nhở?

Sói là tró, em hiểu mờ.
Nắng sớm
21-07-08, 19:07
Lìn, luẩn quẩn ngu dốt.

Mày có giỏi thì mày làm cái nick vào đây nói chiện với anh. Còn cái loại đứng trong bóng tối cắn càn ra như mày anh ị vào mồm.

Nhục lắm em ạ. Quyền đứng thẳng để nói như 1 con người cũng không dám sử dụng thế còn làm ăn mẹ gì.
43355
21-07-08, 19:11
Giải trí với loài tró online như Sói thì núp trong bóng tối hay đứng ngoài ánh sáng chả quan trọng :D.
ẩn sĩ
21-07-08, 19:11
Đây là chỗ các anh chơi đùa với nhau, xả stress, như những ẩn sĩ không muốn lộ danh tính. Mày tự dưng nhảy xổ vô cớ, các anh thương tình mày bản chất vẫn thế nên không đánh mắng, chỉ xuỵt xuỵt đuổi đi. Đã không biết thân phận còn thì chớ lại giở trò cắn càn à? Ngu đâu ngu thế. Biến
Nắng sớm
21-07-08, 19:24
@43355: Mày tự ngồi ăn hết đống kia rồi khi nào chỉ ra được anh vô học hoang tưởng với ngu dốt con mẹ gì đó nhà mày rồi anh nói chiện tiếp với mày.
Nắng sớm
21-07-08, 19:27
Đây là chỗ các anh chơi đùa với nhau, xả stress, như những ẩn sĩ không muốn lộ danh tính. Mày tự dưng nhảy xổ vô cớ, các anh thương tình mày bản chất vẫn thế nên không đánh mắng, chỉ xuỵt xuỵt đuổi đi. Đã không biết thân phận còn thì chớ lại giở trò cắn càn à? Ngu đâu ngu thế. Biến

còn cái thể loại ẩn cái lìn gì mà sĩ như mày quanh năm suốt tháng chỉ biết ì xèo bàn tán chửi càn đòi hỏi thua cả mấy con mụ bán cá rồi cũng thở ra được là chúng anh là ẩn sĩ.

Nghĩ không biết nhục hả em.

ẩn sĩ ???

sĩ???

:24::24::24::24:


hay là ẩn cẩu?
43355
21-07-08, 19:28
Hờ hờ, đúng là tró thì ở đâu cũng y như nhau. Kể cả loài tró online Úp phẹt xón :D.
Nắng sớm
21-07-08, 19:36
Hêy, dạo trước anh đã dạy cu Fog cách phát âm nick anh để đủ trình mà cãi nhau đôi co với anh. Giờ đến lượt mày, ngay cả cái nick người ta đọc cũng đéö biết thì còn nói gì?

Thế ăn xong chưa? Đã đứng dậy bằng hai chân được chưa hay vẫn càng nhiều chân càng chắc?
Khách nữ
21-07-08, 19:37
còn cái thể loại ẩn cái lìn gì mà sĩ như mày quanh năm suốt tháng chỉ biết ì xèo bàn tán chửi càn đòi hỏi thua cả mấy con mụ bán cá...

Sao cái đoạn này giống anh sói tự hoạ thế nhỉ? Giống cực kì luôn... Ai đồng ý với em giơ tay. :24
Nắng sớm
21-07-08, 19:38
Sao cái đoạn này giống anh sói tự hoạ thế nhỉ? Giống cực kì luôn... Ai đồng ý với em giơ tay. :24Anh giơ tay, em đồng ý chứ?
Khách lữ
21-07-08, 19:39
Thế tự vả vào mồm mấy cái vì thói nói năng càn quấy ngu dốt đi anh
43355
21-07-08, 19:40
Tự nhiên có con tró Úp phẹt xón làm vật giải trí cho chúng ta, vui khiếp các bác nhỉ :D!
12hk
21-07-08, 19:40
Iris là ai thì chắc các bác đã biết.

Iris là ai thế, em vẫn chưa biết, bác khai sáng đê.
Nắng sớm
21-07-08, 19:44
Thế tự vả vào mồm mấy cái vì thói nói năng càn quấy ngu dốt đi anh

Em chứng minh được anh nói năng càn quấy mí cả ngu dốt cũng như anh đang đợi thằng bốn ba năm kia thì anh xin tự vả.

Còn không thì em và thằng ôn kia hai đứa lôi nhau ra chỗ nào sang sáng mà làm gì nhau thì làm. Anh không chịu trách nhiệm vì hành vi của em và nó chỗ tối với nhau.

Nhé!
Nắng sớm
21-07-08, 19:52
Anh cho hai đứa 10 phút để chứng minh nhé. Có hơi ít không hay là nhiều quá?
Khách nưã
21-07-08, 20:00
Anh chứng minh 1+1=2 đi rồi em sẽ chứng minh cho anh biết. Nhé
Nắng sớm
21-07-08, 20:05
Anh chứng minh 1+1=2 đi rồi em sẽ chứng minh cho anh biết. Nhé

Sai mẹ, 1+1=1 em.
Nắng sớm
21-07-08, 20:05
Thế tự vả vào mồm mấy cái vì thói nói năng càn quấy ngu dốt đi anh

Thế nào, đôi bạn trẻ sau khi lôi nhau đi thì đã chứng minh được cái gì chưa hay lại kẻ thì móc cua trong hang còn đứa thì tìm lươn trong túi mà quên nhiệm vụ là chứng minh anh Sói của các em là thằng hoang tưởng ngu dốt mí cả vô học cho bà con chúng bạn xem.

Cố lên hai em, nếu được thì anh thưởng. Không được thì thôi, cũng không cần phải ăn hết chỗ kia làm gì, để lần sau.

Từ rày trở đi, nhớ lời anh dặn nghe chưa.
Khách nữ
21-07-08, 20:13
Bố khỉ! Hoá ra anh Sói em còn chưa học hết lớp 1. Tự nhiên mình thấy xấu hổ quá, ai lại đi mắng mỏ kẻ 7 học bao giờ. Chả ra làm sao cả.
Nắng sớm
21-07-08, 20:20
Bố khỉ! Hoá ra anh Sói em còn chưa học hết lớp 1. Tự nhiên mình thấy xấu hổ quá, ai lại đi mắng mỏ kẻ 7 học bao giờ. Chả ra làm sao cả.

Giống cái thường nhẹ dạ cả tin và kèm theo đó là ngu dốt.

Em đố anh chứng minh 1+1=2, anh bảo sai mẹ.

Nhị phân: 1+1=10

Đời: 1+1=1

Ví dụ: Em đổ một cốc rượu vào một cốc rượu khác, ta vẫn có 1 cốc rượu để uống. Hai ở đâu ra em chỉ anh xem?

Chỉ có chã và đàn bà theo chã ba bốn năm như em, mới tin 1 cộng 1 bằng 2 mà thôi.
123
21-07-08, 20:26
Anh phải rất ngu mới dám bảo là 1+1=2 sai, anh ạ. Biết tầm anh dưới bẹn nên em gái chỉ cho anh bài giản dị thế thôi, anh không chứng minh được thì anh bảo luôn là không. Luẩn quẩn luanh quanh làm gì? Ngu lại càng ngu.

Ám chỉ ở đây là cái sự ngu dốt của anh nó hiển nhiên như 1+1=2 đấy. Có ai lại bảo chân lý là sai chưa? Xin thưa, chỉ có kẻ ngu dốt nhưng cứ tưởng mình hơn đời. Đáng thương, đáng thương...
thương sói
21-07-08, 20:35
Anh Sói không có việc gì làm hay sao mà vào đây khiêu vũ trong bóng tối thế? Biết anh nhiệt tình làm trò cho mọi xem đỡ buồn, nhưng thứ thiệt thấy anh tội ghê cơ. Đường đường một hải đăng mà lại bị chúng nó tụt quần ra hấp. Thương nhắm thương nhắm. Mặc quần vào, rồi về, đi, anh.
Nắng sớm
21-07-08, 20:37
Anh phải rất ngu mới dám bảo là 1+1=2 sai, anh ạ. Biết tầm anh dưới bẹn nên em gái chỉ cho anh bài giản dị thế thôi, anh không chứng minh được thì anh bảo luôn là không. Luẩn quẩn luanh quanh làm gì? Ngu lại càng ngu.

Ám chỉ ở đây là cái sự ngu dốt của anh nó hiển nhiên như 1+1=2 đấy. Có ai lại bảo chân lý là sai chưa? Xin thưa, chỉ có kẻ ngu dốt nhưng cứ tưởng mình hơn đời. Đáng thương, đáng thương...

Khục khục, anh hiểu ý em. Khỏi diễn giải.

Nhưng trước khi nói chiện với anh về chân lý em hãy tìm vài quyển về chân lí mà đọc đã, để xem chân cái lí nó dài ngắn ra sao và chân là gì mà lí là gì. Anh khuyến khích em đọc quyển Những Tư Tưởng Lớn Và Các Tác Phẩm Vĩ Đại, tìm mà đọc rồi vào nói chiện vơí anh bằng nick xịn.

Còn chiện anh chứng minh 1+1 vẫn là 1, em chứng minh bài toán đó sai đi?

Ờ,

nào cưng!
Nắng sớm
21-07-08, 20:39
Anh Sói không có việc gì làm hay sao mà vào đây khiêu vũ trong bóng tối thế? Biết anh nhiệt tình làm trò cho mọi xem đỡ buồn, nhưng thứ thiệt thấy anh tội ghê cơ. Đường đường một hải đăng mà lại bị chúng nó tụt quần ra hấp. Thương nhắm thương nhắm. Mặc quần vào, rồi về, đi, anh.

Em yêu,

anh cảm ơn vì sự quan tâm của em.

Trời đang mưa, đang nhàn rỗi ngồi uống cà phê, test trình độ các bạn chã xem các bạn chã đến mức nào í mà.
Khách qua đường
21-07-08, 20:44
Đời: 1+1=1

Ví dụ: Em đổ một cốc rượu vào một cốc rượu khác, ta vẫn có 1 cốc rượu để uống. Hai ở đâu ra em chỉ anh xem?
.

Hố hố, anh hết sức là ngạc nhiên về cái sự hồn nhiên trong tư duy của chú Sói nhé. Có đặc tính của đứa trẻ con đĩnh ngộ, thêm cái tính chã chã, cộng một ít tố chất của hải đăng gồng mình. Nói chung là fun. Anh thích!
43355
21-07-08, 20:50
Em đã bảo rồi, các bác đừng bao giờ đôi co với tró. Nếu để ý kỹ thì thấy, trong những lần mọi người chửi nó trước đây (từ bác Why Why & Not, bác Freefish cho đến những bác gần đây), con tró này rất hay chơi cái trò bẩn thỉu và hèn hạ của loài tró là rất hay quote bài của mọi người rồi tự ý sửa nick sửa post của người khác bằng những từ ngữ dơ bẩn để nhục mạ họ. Con tró này thường lên cơn dại, nên nó rất hay có trò bạo dâm. Em cũng muốn cảnh báo trước cho các mem mới của diễn đàn ta như thế, để sau này khỏi phải hối hận vì đã đôi co lý lẽ với tró. Các bác xem em giải trí nó này:

Tró ơi ta bảo tró này, tró sủa một cái ta ném kít cho! Hi hi hi :D.
321
21-07-08, 20:53
Nhưng trước khi nói chiện với anh về chân lý em hãy tìm vài quyển về chân lí mà đọc đã, để xem chân cái lí nó dài ngắn ra sao và chân là gì mà lí là gì. Anh khuyến khích em đọc quyển Những Tư Tưởng Lớn Và Các Tác Phẩm Vĩ Đại, tìm mà đọc rồi vào nói chiện vơí anh bằng nick xịn.Hí hí, loại anh sois mà hiểu được mấy thứ cao siêu như anh í khoe thì ngày mai trời mất mẹ. Tinh vi không phải lối. Thử xem lại các bài viết của anh ở cái diễn đàn này thì ngoài cái thứ dục, sếch, tán tỉnh lăng nhăng ra, anh còn đóng góp được gì cho nó xứng với một thằng đàn ông trong cuộc đời chưa? Kinh tế ư? Một tay mơ ngủ! Chính trị ư? Một thằng ranh con không hơn chả kém! Lí luận, triết học cao siêu ư? Một thằng chã chính hiệu! Anh có cái gì để vênh mặt đây anh? Kể em xem. Em sẽ gắng chờ
Nắng sớm
21-07-08, 22:01
Hí hí, loại anh sois mà hiểu được mấy thứ cao siêu như anh í khoe thì ngày mai trời mất mẹ. Tinh vi không phải lối. Thử xem lại các bài viết của anh ở cái diễn đàn này thì ngoài cái thứ dục, sếch, tán tỉnh lăng nhăng ra, anh còn đóng góp được gì cho nó xứng với một thằng đàn ông trong cuộc đời chưa? Kinh tế ư? Một tay mơ ngủ! Chính trị ư? Một thằng ranh con không hơn chả kém! Lí luận, triết học cao siêu ư? Một thằng chã chính hiệu! Anh có cái gì để vênh mặt đây anh? Kể em xem. Em sẽ gắng chờHố hố, anh đọc cái này mà chết vì cười. :24:

Thế nào, sau khi tranh cãi với anh vài dòng mà đã nổi đoá lên thế này rồi à? Anh cứ nghĩ rằng em được cái thằng lìn gì ba bốn năm kia nó mớm gì vào miệng/não và nghe lời nó mà tránh được bẫy của anh, nào ngờ :D

Hề hề, từ trước đến giờ anh cứ nghĩ đàn ông chân chính là người như anh đây - có chỗ đứng và cứng chỗ đó :D Ai dè, thế vẫn chưa là chân chính.

Thế theo em, một người đàn ông chân chính ngoài có chỗ đứng mí cả cứng ngắc chỗ đó ra thì còn phải khi ngủ không được mơ về kinh tế này, không được chã khi bàn về chiết này, và đặc biệt là phải già để bàn về chính chị chính em này, có phải không em?

Anh nghĩ, những đòi hỏi của em khá cao so với chuẩn chung của nhân loại, cũng hơi hoang tưởng. Một thằng mà không ranh con về chính chị thì có cứng chỗ đó vào mắt em à, trừ khi nó dùng quá liều viagra :D

Thấy đòi hỏi của em về anh về người đàn ông chân chính của em có vẻ cao quá. Vậy em gái cho anh mạn phép hỏi cái, em show hàng anh xem cái được không? Em là hoa hậu hàn vũ 2009 à? Hoa hậu hàn vũ em đã đóng góp gì cho đời/forum kể anh nghe xem?

Còn thằng bồ của em ba bốn năm kia, nó chỉ biết nhét vào miệng em vào não em những thứ lươn trạch thôi à? Nó không có khả năng dạy em biết kìm chế mà tránh bẫy sao em. Anh thấy nó nắm rõ lí lịch anh phết mà :D Nó vừa tìm tòi hay nghiên kíu lâu rồi vậy em?

Thế hai đứa có nick xịn là gì?
Khách khách
21-07-08, 22:23
Hí hi, lanh canh một hồi, vắt ọc bã đậu mà nghĩ cuối cùng anh sói anh í đã phải công nhận là anh là thằng rỗng tuếch, không hơn chả kém. Bốt trước anh ấy còn ba hoa thế này


Nhưng trước khi nói chiện với anh về chân lý em hãy tìm vài quyển về chân lí mà đọc đã, để xem chân cái lí nó dài ngắn ra sao và chân là gì mà lí là gì. Anh khuyến khích em đọc quyển Những Tư Tưởng Lớn Và Các Tác Phẩm Vĩ Đại, tìm mà đọc rồi vào nói chiện vơí anh bằng nick xịn.

Ngay bốt sau anh ấy đã phải thú nhận bản chất của mình là như này


Hề hề, từ trước đến giờ anh cứ nghĩ đàn ông chân chính là người như anh đây - có chỗ đứng và cứng chỗ đó Ai dè, thế vẫn chưa là chân chính.

Thế theo em, một người đàn ông chân chính ngoài có chỗ đứng mí cả cứng ngắc chỗ đó ra thì còn phải khi ngủ không được mơ về kinh tế này, không được chã khi bàn về chiết này, và đặc biệt là phải già để bàn về chính chị chính em này, có phải không em?

Anh nghĩ, những đòi hỏi của em khá cao so với chuẩn chung của nhân loại, cũng hơi hoang tưởng. Một thằng mà không ranh con về chính chị thì có cứng chỗ đó vào mắt em à, trừ khi nó dùng quá liều viagra

Tức chỉ là một thằng chã ngô ngọng một tấc lên giời mà thôi. Đáng hổ thẹn quá đi. Tự vả vào mồm mấy cái nữa cho nhớ nhé anh. :24
Nắng sớm
21-07-08, 23:36
Hề hề, anh vừa đi làm về, em gái 321 đâu mà lại có em khách khách kia vào chửi thay thế? Hai em là 1 hay là vẫn là 2?

Còn thằng bốn năm sáu chạy đâu rồi? Hai ba chúng em muốn nói chiện gì với anh bi giờ nào?

PS: Các em thắc mắc gì về chân lí anh đã giới thiệu sách rồi đấy, vào mà đọc, trong đó cũng có người đã hỏi anh giai anh cái gì mà bác ơi, chân lí là gì ạ rồi đấy :D

Đọc đi, rồi vào đây cãi anh.

Nghe chưa! Còn giờ thì để im anh đi nấu cơm ăn đã.

Mẹ, cuộc sống độc thân nó khổ thế đấy. @Chu Lai :D
007
22-07-08, 00:01
Cãi nhau chửi nhau dở quá. Tản dái đê. Cơ mà thôi, dd cũng đang vắng, chửi nhau tí cho nó gọi là còn có bài mới.

Chán thế chứ lị.
700
22-07-08, 00:23
hay thế còn gì nữa? 007 lắm vẹo quá à. chửi nhau tiếp đi các bác. đang vui mừ
kiam
22-07-08, 00:42
Ùi zời! Đang vui lại đi nấu cơm!

Mấy bạn chịu khó ngồi đợi Sói mài lưỡi cho sắc thêm tí xong quay ra xỉa các bạn hoành tráng luôn :D
Khí khí
22-07-08, 01:05
Có thể tóm gọn một dòng sau đây về bạn Sói :
giỏi việc fukc, đảm việc nhà, kệ con bà việc nước.

Các bạn thấy Sói nhà mình có giỏi hông nào? Quá giỏi đi, nhì??!!!! hí hí
007
22-07-08, 01:09
Ú giời, giống tiêu chuẩn của mấy thằng ca bài ca con ve ở quê em quá các bác ạ. Không lẽ nào một hải đăng nẫy nững của tnxm lại ra nông nỗi ấy. Các bá cứ đùa, nhất là bác khí khí. Thật tên đã thấy điêu điêu dồi, không thệ tin được á
knowledgeriver
22-07-08, 08:33
Qua nay anh về quê nhậu nhẹt lướt khướt rụ cuốc lúi mí Mật vịt mật ngan tiết canh...anh hơi mệt nên không vào chơi cùng các bạn ai dè đâu chó Sói bị vặt lông, lột da làm cầy tơ 10 món thật là ngon lành và thương cảm.

Sói là gái. Các bạn nên đối xử nhẹ nhàng hen.
Den
22-07-08, 10:42
Sói ơi, việc đ-éo gì phải nhọc công đi chả lời từng thằng/con Chã một hở em.
Vàng
22-07-08, 16:32
Phàm là hải đăng thì không ai đi cãi nhau với gái hay chửi nhau với chã. Đối với gái và chã, hải đăng phải thương yêu, chăm sóc, dạy bảo, uốn nắn... khi mềm dẻo thì mềm mại như vòng tay âu yếm, khi cứng rắn thì rắn như trym khi uống Viagra.

Đôi co với gái chã, đã là sai rồi.

Wol còn phải rèn luyện bản lĩnh nhiều hơn nữa.
Khách
22-07-08, 17:04
Tầm thằng Sói mà được làm hải đăng thì TL này hải đăng hết mẹ. Chúng mày cứ vui tính
Théc méc
22-07-08, 17:14
Thiệt đó. Em chã dính dáng gì đến vụ hấp diêm hôm qua, và em cũng chã ưa cả Sói lẫn những đứa tham gia hấp Sói. Em chỉ théc méc nếu Sói mà là hải đăng thì chất lượng hải đăng tnxm dạo này xuống cấp quá thể. Anh Vàng đừng tâng bốc mà làm hại Sói giống như Gấu đã nâng bi mà làm hại away nữa đi. Người đâu mà thâm hiểm thía :D
Théc méc
22-07-08, 17:37
Hic, sự thật phũ phàng thiệt đó nha. Hồi trước em tưởng TW linh động cho Vàng làm hải đăng đã là sự châm chước quá thể đáng rùi. :4:
Vàng
22-07-08, 17:40
Các ấy nghĩ thế cũng không phải. Xét về cặp phạm trù hành vi và mục đích, thì dù có là hải đăng hay chã/gái thì vô đây chơi cũng không nhằm mục tiêu gì khác ngòai chiện ghi điểm với gái/chã để offline lẹo xã giao. Thằng nào có thế mạnh nào thì show cái ấy. Thằng hồng tím thi phú, thằng ve vãn bướm ong, thằng bản lĩnh chính trị vững vàng, thằng hiểu biết nhân tình thế thái, thằng tài chính ngân hàng, thằng con buôn bất động sản... cũng chả để làm đe'o gì khác ngoài chiện đong gái.

Đấy, anh hiểu cái chân lý của chú Wol là kẻ có súng dùng súng, kẻ có gươm dùng gươm, không có súng có gươm thì dùng giáo mác gậy gộc, dùng tất cả những gì mình có để quyết tâm đưa gái lên giường.

Ở đây, hải đăng nhiều như chó cún, nhưng mấy thằng ngộ được chân lý và đạt được mục đích nhiều hơn chú Wol? May ra tnxm có chú Lạng tư là ngộ được chân lý ấy, tiếc rằng anh đã bỏ chúng ta mà chui đầu vào rọ đã cả năm nay.
Chỉ là mộng
23-07-08, 02:11
Nói thực với mấy bác, tuy em hơi bất mãn lối cai trị tàn khốc của chị Đào dành cho bác way, nhưng em thà nhìn thấy mấy bác cắn nhau chí choé cũng đỡ ngán hơn nghe bác way giải thích từ giải thích thơ. Thơ là không cần giải thích và cũng không cần thằng ngô con ngọng nào giải thích. Chỉ có chê hay khen, dở hoặc hay. Người làm thơ phải biết chấp nhận vì người đọc thơ có cái quyền đó. Em quý bác way nên mới nói thẳng tuột, bác way cứ cười và im lặng. Em vô vàn cảm ơn bác.

Nhiều lời hay ít lời, làm sao đủ ngôn từ đo cho hết được đoạn đường dài của thơ? Làm sao tôn vinh cho hết được chân tình của người bạn thơ đã đồng cam cộng khổ với nhà thơ suốt bờ mơ cảm xúc? Bộ nhớ có lúc frozen là sự lập lại những ý tưởng cũ rích. Bộ nhớ có lúc đi lạc nơi hoang dã, tạo thành những lỗ hổng khiến vần điệu trở nên lạc lõng và cũng có bắt được đúng tần sóng trở nên bay bỗng, thăng hoa tuyệt vời. Thơ như Tình Yêu, hỏi là gì, ai mà biết được. Giải thích là sai miẹ nó rồi. Em nhớ có một bác cũng từng trăn trở về điều này:

" Mây và gió đã làm gì khiến các nhà thơ phải than khóc? Mây có chân nhưng không nhà thơ nào thấy được dấu chân mây. Gió có cánh nhưng không nhà thơ nào thấy được lông cánh gió! " (@K)

Hồn thơ away mơ mộng với nỗi buồn mê mải, tiếng cô đơn chạy dài suốt đoạn đường "Thơ tớ". Nụ lá nụ hoa, mây trời trăng nước, những bóng dáng thiếu nữ long lanh long lanh, lung linh lung linh... Tất cả, không bày đặt ra những giải thích, những cuộc đấu sức, những tranh cãi, những giận hờn... Chúng chỉ muốn vui đùa rồi âu yếm lẫn nhau.

Thơ way có tội gì? Tội không viết HOA đầu dòng. Chị Đào biểu đó là bài thơ văn xuôi chửi xéo vào Nàng Thơ. Quan điểm của chị rất rõ ràng, ngôn ngữ thi ca nước ta vốn nghèo nàn, nhưng có khuôn phép. Phải đánh thơ thằng way trở về nguyên dạng chính thống. Đừng quên đôi bàn tay đẹp nhứt Thăng Long, đó là bàn tay chị Đào, chuyên chắp tay sau đít và thạo nhấn nút bấm. Trong "sự chọn" của chị, một bài thơ cần phải viết HOA đầu dòng, như đàn ông phải có râu, như đàn bà phải có vú bự. Không râu, không vú bự là chị giết. Chị Đào nói, trong sự lạnh lùng. Chị từng giải thích nhiều lần:

Chim hót trong lồng (hay)
Chim hót trong l.ồn (không có g)

Nội dung đều thẩm mỹ và được nâng lên hàng nghệ thuật. Nhưng nhất định, Chim đầu dòng phải viết HOA. Không viết HOA thì "chim" đã bị lộn hàng và vì thế bài thơ sẽ như kẹt. Chị Đào nhấn mạnh, ngay cả kẹt nếu là kẹt đầu dòng cũng phải viết HOA. Chỉ cần viết HOA đầu dòng thì thơ như thêm cánh, bay cao bay cao... tha hồ "thừa thắng xông lên". Còn hồn thơ thì tha hồ chảy lênh láng, ướt nhẹp cả ngực, đùi và trước cái mông.

Thời gian trôi qua lặng lẽ... người đến rồi người lại đi. Chỉ còn bài thơ... ở lại, một người tình chung thuỷ. Đi vào cõi thơ ca "bức - tử", thách đố hàng nút bấm của chị Đào.

bài thơ
đầu dòng không HOA
chấp nút bấm
kệ miẹ Đào hô hô
chim ơi... và Đào ơi....

[i] Em nghe gì không hỡi em
Con chim nó hót vang đầu hè
Em thấy gì không hỡi em
Con chim nó múa trên cành tre

Hót đi chim, hót đi chim
Hót cho hồng mặt trời quê ta
Hót đi chim, hót đi chim
Hót cho đời nhọc nhằn trôi xa

Chim trên đồng chim trên non
Chim tung cánh xóa tan sương mù
Chim trong hồn chim trong tim
Ôi thương quá tiếng chim việt Nam
Nắng sớm
23-07-08, 02:13
Ồi bác Vàng bác Den, dạo này em nói chung là mệt thỉnh thoảng buồn không có ai nói chiện nên đành phải ngồi tiếp chiện với bọn chã ngô chã ngọng kia cho vui ấy mà. Có gì là to tát đâu các bác em.

Vả lại, nhìn các bạn lồng lên hằn học với mình - mặc dù các bạn chả biết mình là ai giàu nghèo đói khổ sung suớng ra sao, dù sao thì cũng cảm thấy vinh dự. Cuộc sống mỗi con người nếu êm ả quá thì cũng chả hay, người có cá tính hoành tráng như em thì không ít kẻ ghét mà cũng rất nhiều người yêu thương cũng là đúng lẽ phải các bác ạ.

Thế cuộc sống nó mới thú vị, dạo trước có những gái ghét em đến mức ghét cay ghét đắng. Biết thế, em chạ làm gì chỉ cười, cuối cùng thế nào mà chiển thành yêu em say đắm mới sợ. Nhưng lúc yêu em say đắm rồi, em mất hút con mẹ hàng lươn, thế là hụt hẫng. Gì thì gì, em cũng ngại những gái quá cá tính, mặc dù rất có cảm giác chiếm đoạt :D

Các bác cứ để ý mà xem, tnxm cũng chả thiếu những gái như thế đâu các bác em :4:
Nắng sớm
23-07-08, 03:50
Các bạn vào đọc cho vui:


http://tnxm.net/showthread.php?p=166439#post166439
Khạchkhạch
23-07-08, 11:05
Ở đây, hải đăng nhiều như chó cún, nhưng mấy thằng ngộ được chân lý và đạt được mục đích nhiều hơn chú Wol? May ra tnxm có chú Lạng tư là ngộ được chân lý ấy, tiếc rằng anh đã bỏ chúng ta mà chui đầu vào rọ đã cả năm nay.

Thằng Vàng công nhận thâm nho thật. Nói một thôi một hồi chỉ để kết luận thằng Sói còn không bằng Lạng phò. Chửi nó mà nó không biết, lại còn dương dương tự đắc. Đúng là anh chịu mày! :D
lão ma
23-07-08, 14:39
Thế Vàng có muốn tự rúc đầu vào em Biển không? À, thằng Lạng dạo này đi đâu lâu thế nhở?
Khách
23-07-08, 20:12
Bạn chỉ là mộng viết hay nhỉ. Tiếp đi bạn ơi.
Khách
23-07-08, 20:14
Thằng Vàng công nhận thâm nho thật. Nói một thôi một hồi chỉ để kết luận thằng Sói còn không bằng Lạng phò. Chửi nó mà nó không biết, lại còn dương dương tự đắc. Đúng là anh chịu mày! :D

Nó còn thâm hơn thế kia. Ý là thằng Lạng mà còn được coi là HD thì chả lẽ nó lại không? hố hố. TSb thằng Vàng gian giảo. Kiểu gì mày cũng chỉ được vé HD vớt thôi em ơi
Khách ABC
23-07-08, 20:47
Hà hà, bác Chỉ là mộng còn một bài viết nữa ở đây:

http://tnxm.net/showpost.php?p=164030&postcount=108

Theo em thì nick thật hay nick ảo chả quan trọng. Ngoại trừ bác Phương Thảo và một vài bác thành viên cũ (Happiness, DTA, Cavenui, Paraffin,...), có ai viết được như bác Chỉ là mộng chưa?
Cha mình'
23-07-08, 21:17
Thằng nào tự nâng bi thô thiển thế? Tao đọc 2 bài đấy thấy văn phong rất bình thường, thậm chí hơi ngẫn ngẫn, nhạt nhòa mặc dù cố lên gân để tỏ ra hài hước nhưng non tay.
Khách thăm
23-07-08, 21:39
Các bác tham gia TL chắc cũng đã lâu mà chả hiểu gì. Trong nghệ thuật nói chung, anh có thể không thích một tác phẩm nào đó nhưng không có nghĩa là những người khác cũng giống như anh. Vả lại, sẽ là rất ngu nếu một tác phẩm nào đó có thể thỏa mãn tất cả mọi người, vì như thế đồng nghĩa với sự tầm thường. Hơn nữa, người thông minh là người biết quan sát và phát hiện ra những thứ mà những người bình thường (do thờ ơ vô ý hay không có khả năng) không thể phát hiện ra được.

TL đang thiếu bài, các bác cứ viết được như thế đi cái đã.
Khách thăm
23-07-08, 22:28
Nói thêm một ý nữa, không thì các bác lại bảo: "Thế thì chúng tao thoải mái post ảnh sex, truyện khiêu dâm nhé, vì nếu chúng mày không thích thì không có nghĩa là mọi người khác cũng không thích giống như chúng mày". Rất tiếc phải nói với các bác rằng, những "tác phẩm" kiểu như thế không thể đóng góp vào sự phát triển của một nền văn hóa. Chúng ta phải đồng ý rằng, trong thế giới nghệ thuật nói chung luôn tồn tại những tác phẩm ở những trình độ khác nhau dành cho những đối tượng độc giả khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: "Tác phẩm như thế nào thì được đánh giá là một tác phẩm "tốt"?". Điều này phụ thuộc vào trình độ của những thằng quản lý văn hóa. Một nền văn hóa nghệ thuật nếu được quản lý bởi những thằng có đầu óc và trình độ thì đương nhiên sẽ phát triển rực rỡ. Đến lúc này một câu hỏi nữa lại được đặt ra: "Vậy làm thế nào để những thằng có trình độ có thể được đưa lên làm quản lý?". Vấn đề này thì lại liên quan đến cái bản chất của môi trường văn hóa mà những thằng có trình độ đang tồn tại trong đó. Môi trường văn hóa nào văn minh hơn thì nền văn hóa nghệ thuật ở đó sẽ phát triển hơn, và những nền văn hóa kém hơn thì đương nhiên phải gánh lấy những hậu quả thua thiệt. Cứ nhìn vào thực tế thì biết ngay thôi. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà các nền văn hóa của bọn Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Do Thái, Nhật, Tàu... vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trên bản đồ các nền văn minh thế giới.
Emtênbông
23-07-08, 22:42
Môi trường văn hóa nơi bác ở người ta không dạy bác xuống dòng, ngắt đoạn cho người đọc đỡ mỏi mắt à?
Khách Thăm
23-07-08, 22:58
Có nhưng mà đó là phong cách riêng của anh cũng giống như quây làm thơ không viết hoa đầu dòng vậy đó.
Có ý kiến gì nửa không?
Nếu không!! Next!
knowledgeriver
23-07-08, 23:05
Anh đọc cái topic này mà buồn cừi. Nguyên văn là thế này:"Những thằng tử tế chết đâu con mẹ nó hết?".. Thằng nào đặt topic này vậy? Phải Bi phò không?

Đặt topic này đã sai ngay từ ban đầu. Thử hỏi, thưa các bạn, trên đời này, ở cái làng Thăng Long nhộn nhạo này, làm gì có thằng con nào tử tế. Anh, mặc dù chưa chơi TL đến 3 năm như thằng tử tế Vàng nhưng theo kinh nghiệm và sự nhận xét cá nhân anh rút ra thì TL cho đến ngày hôm nay, chưa có thằng /con nào có thể được gọi là tử tế cả.

Mở rộng, trên đời này làm đe-s có thằng con nào tử tế. Không có thì lấy đé- đâu ra mà sống hay chết hả các bạn.

Vì thế, anh nghĩ nên đặt lại topic này như sau: Những thằng tạm gọi là tử tế chết dâu con mẹ hết rồi?
Khách Thăm
23-07-08, 23:09
Nâu chỉ được cái nói cuồng, làm mịa gì có thằng nào tử tế, hay là tạm gọi tử tế, tỏ ra tử tế chỉ là để chờ đè ngữa con người ta ra thui
knowledgeriver
23-07-08, 23:13
Thế những bạn gái tử tế thì sao? Chả nhẽ cũng là giả vờ để vật ngửa các hải đăng thăng long ra? hay là lừa được thằng nào đấy chui vào rọ?
Người tử tế
23-07-08, 23:16
Nâu và cái thằng Khách thăm kia nói thế là xúc phạm anh đấy nhé. Không được ví tụi TL với anh, hô hô...
Khách Thăm
23-07-08, 23:21
Hehehe Lần đầu tiên thấy Nâu hỏi đúng, Đời là một cuộc chơi mà mọi người lợi dụng lẩn nhau mà. Có gì đâu mà xúc phạm nhỉ hehehe. Chấp nhận sự thật đi cho mau nhớn
Người Tử Tế
23-07-08, 23:38
Hehehe Lần đầu tiên thấy Nâu hỏi đúng, Đời là một cuộc chơi mà mọi người lợi dụng lẩn nhau mà. Có gì đâu mà xúc phạm nhỉ hehehe. Chấp nhận sự thật đi cho mau nhớn

TL không có ai tử tế thì đe,o có nghĩa là không tồn tại Người Tử Tế nhá. Mà vào TL nói chuyện tử tế đã là sai mẹ nó rồi. Thôi, anh đi chỗ khác chơi đây. Các chú ở lại chơi vui vẻ nhé.
Khách Thăm
24-07-08, 01:49
Mịa, anh nghỉ 128 đứa khách trong forum bây giờ có đến 129 đứa là thành viên, mà đứa nào cũng núp nick đúng nà lúp gò mối bắn súng lục. hehehe
Nắng sớm
24-07-08, 04:48
Khục khục,

Einstein một thời ngây dại đã thở hắt ra rằng không thể diệt trừ hết lũ chã, vì chúng nhiều quá. Mặc dù đã nhận thấy được rằng chúng chã đã nhiều chúng đã cực chã lại còn hay GATO nên một lần ông lại ngây dại mà thốt lên hỏi Freud anh giai Sói rằng Bác em ơi, cái lịt! Bác em có cách nào giúp lũ chã xóa đi tận gốc những tâm lí GATO hằn học trong đầu chúng nó không bác em? Chứ bác em mà cứ để thế này thì thế giới liên miên chiến chanh tàn sát đẫm máu rất ngấy!!! Chỉ vì lũ chã!

Freud đã ôn tồn vỗ về giải thích cho sự trắng trong của Eintein một cách hết sức thân tình và cởi mở, hai ông anh già của Sói đã trao đổi thư từ với nhau quay quanh chủ đề "Tại sao chiến chanh?" mãi. Sói đọc và hiểu thông cảm cho chã lắm rồi nhưng đôi khi cũng phì cười vì những biểu hiện chã của bố các loại chã tại TNXM.

Thế cho nên, thỉnh thoảng ngứa mồm vào chọc chúng nó tí, chúng nó lại sồn sồn lên được vài bài cả chã gái lẫn chã giai xong rồi còn lẫn lộn gái giai với nhau xong xuôi vài bài là tịt ngúm mất hút con mẹ hàng lươn.

Thôi, giới thiệu thế đủ rồi. Giờ vào việc chính.

Anh hỏi các bạn chã núp bóng dưới tán cây cổ thụ sực mùi NH3 kia, cuối cùng thì các bạn muốn giề? Muốn chứng minh anh không phải là Hải Đăng hay muốn chứng minh anh ngu dốt vô học hoang tưởng hay muốn chứng minh chất lượng Hải Đăng của TNXM đi xuống hay muốn đấu tố anh hay cái giề? Hay đéö chứng minh được kặt gì lại quay về bảo anh rằng anh thông cảm, tại chúng em đang sướng khoái với những thủ đoạn bẩn thỉu hèn hạ của mình nơi râm mát của cái gốc cây rất to này thì tại anh đi ngang qua nhổ nước bọt toàn mùi thuốc lá khắm thối vào mặt chúng em nên chúng em gân cổ lên mà gào chửi lia lịa anh, so sánh anh với đủ thứ động vật hoành tráng trên đời nhưng thực chất là cuối cùng chúng em cũng chả biết mẹ là chúng em đã nói cái gì và chúng em muốn gì. Anh thông cảm cho phút bồng bột ạ!

Anh nhắc lại cho các bạn chã nhớ, anh chưa bao giờ nhận là Hải cái cục sít gì nó đăng của tnxm hay của bất cứ chỗ nào nhé. Các bạn cũng đừng vì sự yêu thương chia sẻ cảm tình của bác Vàng mà bác í gọi anh là Hải đăng trên đầu các bạn rồi các bạn vin vào cớ đó để chia rẽ tình anh em hai chàng trai đang cùng yêu một nàng biển xanh ngày đêm đang ồm ộp vỗ bờ ơ bơ huyền bờ kia nhá. Các bạn cũng đừng mệt công nhăng cuội bất cứ cái gì liên quan đến Sói anh và Hải đăng nhé. Vì với anh, mục đích chính ở đây là vui chơi giải trí sau ngày làm việc, ngứa mắt thằng nào anh chửi vỡ mặt thằng đó lên chứ anh chẳng ngại.

Các chã hiểu chửa.

Các chã phải biết rằng anh dành thời gian như này giáo các chã để các chã lớn dần thoát dần ra cái việt-nam là để cho đất nước có những thế hệ mới tân tiến hơn chứ đừng luẩn quẩn cắn rái nhau như các chã vẫn làm, rất mệt và làm trì trệ đất nước mãi, các chã nhé. Một ngày dành 9 tiếng làm việc, 2 tiếng đi lại từ nhà đến công ty, ngủ 8 tiếng, ăn sáng nấu ăn chiều tối mất mẹ gần 3 tiếng. Vậy suy ra là còn 2 tiếng để đọc sách giải trí phịch nhiều gái và những việc phụ nảy sinh bất chợt vân vân. Thế cho nên thời gian rất hạn hẹp, các chã đứa nào muốn nói gì cử đại diện ra, rồi bảo nó muốn nói gì viết vào giấy í - đề phòng khi nói chiện với anh run quá hoặc bị anh dồn vào thế bí quá sẽ quên :D Không thì nếu không dám trực diện thì gửi văn bản, anh cũng sẽ có trả lời bằng văn bản cụ thể sau. Nhá!

Đừng từng đứa một hết giai lại gái loi cha loi choi như thế, quanh đi quẩn lại vẫn một nội dung - lại rất ngấy!@Sất
Chỉ là mộng
24-07-08, 05:00
Lời khen hay chê, em xin cảm ơn hết. Lời khen của các bác là sự động viên quý giá cho em đó ạ! Em sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng các bác đã khuyến khích. Sở dĩ em mò vào chỗ "mở rộng" này là muốn luyện thêm cách viết bài cho vững, trước khi em muốn ra ngoài chơi (bác nào chê em non tay thì không sai đâu ạ!). Nhưng đừng nghĩ em cố gồng thì oan cho em, vì em viết hồn nhiên như thở ra hít vào, như thở vào hít ra vậy đó ạ! Bài này em viết về Wolfensohn, bác Sói đọc thấy vui thì cười vui đi.

Con Sói cô đơn

Tôi, Wolfensohn, thích nói về tình dục, về những trận chiến trên giường. Vì tôi là một người cô đơn, rất cô đơn. Nhưng tôi lại luôn chối bỏ là mình cô đơn. Trong bóng đêm, tôi lựa chọn một vai diễn cho riêng mình. Một con sói anh hùng trong những câu chuyện thần thoại. Tôi, Wolfensohn, một hiệp sĩ cô đơn, nhưng sẽ là một siêu nhân khi nằm trên gái. Một siêu nhân trườn lên trườn xuống trên một thân thể ấm nồng, gục mặt lên gục mặt xuống trên gò bồng đào nhấp nhô, mệt nhoài trên triền mu thoai thoải..... Tôi thấy tôi, trở thành một nhân vật đặc biệt và mạnh mẽ duy nhất.

Tiếng hú của con sói cô đơn, không là hiện thân của một cái đầu, mà là tiếng gọi vô thức trong giấc ngủ một mình. Đôi mắt khép kín để quên những trách nhiệm, để khỏi hứa hẹn. Con sói bước ra từ bóng tối, thấy mình trở nên sáng loá trong thế giới ảo. Đanh đá qua cái miệng, không chịu thua kém ai qua đôi tai. Nhưng rất dễ dàng rưng rưng với gái mạng nào ái mộ tới. Tôi không thể sống mà thiếu âm thanh, nên nhạc nhiếc là nhịp cầu nối liền hơi thở tôi thở ra sự say mê trong công việc sưu tầm ảnh gái. Về mặt tâm lý, tôi chia ra vai diễn tranh đấu cá nhân trong bóng đêm phải khác với vai chính trong trò chơi ảo. Tôi, Wolfensohn, một diễn viên hàng đầu chuyên đảm vai chính trong vở kịch "Lời phán xét cuối cùng". Tôi khinh khỉnh vào cái bọn xấu miệng khi cho rằng, cuối cùng là hiện thân của cô đơn. Tê hại hơn, đó là một sự kết thúc.

Thật là ngu xuẩn nếu răn bảo tình yêu không thể vượt qua giới hạn của cái giường, nếu đó không phải là một cái giường cưới. Giữa tình dục và tình yêu, khác nhau ra sao trên cùng một chiếc giường khi chọn lót kín đáo một tấm khăn trắng để thử trinh tiết và để sẵn bao cao su ngừa thai? Tôi phải chứng tỏ cho mọi người thấy sức mạnh của cái tên gọi là tình dục. Tôi từng tâm sự với gái về sức mạnh này. Không cần đợi chờ tình yêu tới mà tiêu phí những xúc cảm. Tình dục, tôi cảm thấy thân thể được đốt cháy. Tôi run rẩy từ cái đầu xuống tới ngón chân "cái". Tôi giữ chặt xúc cảm đó và tay lần mò tìm kiếm bao cao su. Việc làm này cho tôi cảm giác an toàn.

Có thể bạn sẽ thắc mắc khi tôi nói về những xúc cảm bằng tâm trí vẽ ra, theo phim ảnh hay như tiểu thuyết? Tôi sẽ dùng hết không bỏ qua phương pháp nào, vì tôi không có trách nhiệm phải chứng minh độ thực tế đạt được bao nhiêu phần trăm. Mà làm sao chứng minh đây? Miễn gái mạng nào đó phải mơ mộng đến tôi, dù sự mơ mộng có sai. Tha hồ tham chiếu lãng mạn, thì sư mơ mộng sai cũng trở nên quyến rũ vô cùng. Khi sói đực đánh hơi và nằm chờ trên đồng bằng, đợi sự đáp ứng qua tiếng kêu: "Nhu cầu tình dục... nhu cầu tình dục...". Mỗi một cô gái đều được bảo vệ an toàn, vì tôi luôn thủ một cái mũ chụp đầu trước khi làm tình. Hãy bỏ ngoài tai lời đe doạ của sự mang thai. Gái yêu bên tôi, hãy ngoảnh mặt với hình ảnh thằng Đào trym to, nồng nặc mũi mỡ lợn đông lạnh quyện lẫn với mùi mồ hôi, rất dễ làm chết xúc cảm. Hãy tin tôi.

Tôi, wolfensohn, chỉ có thể chiến thắng được bóng tối, chiến thắng sự thua, chiến thắng sự cô đơn, chiến thắng dương vật buồn thiu... chỉ nhờ cậy gái thôi. Hãy liếm tôi đi, hãy ngấu nghiến tôi đi, hãy nuốt tôi đi... gái ơi là gái ơi!
Nắng sớm
24-07-08, 05:20
Lời khen hay chê, em xin cảm ơn hết. Lời khen của các bác là sự động viên quý giá cho em đó ạ! Em sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng các bác đã khuyến khích. Sở dĩ em mò vào chỗ "mở rộng" này là muốn luyện thêm cách viết bài cho vững, trước khi em muốn ra ngoài chơi (bác nào chê em non tay thì không sai đâu ạ!). Nhưng đừng nghĩ em cố gồng thì oan cho em, vì em viết hồn nhiên như thở ra hít vào, như thở vào hít ra vậy đó ạ! Bài này em viết về Wolfensohn, bác Sói đọc thấy vui thì cười vui đi.

Con Sói cô đơn

Tôi, Wolfensohn, thích nói về tình dục, về những trận chiến trên giường. Vì tôi là một người cô đơn, rất cô đơn. Nhưng tôi lại luôn chối bỏ là mình cô đơn. Trong bóng đêm, tôi lựa chọn một vai diễn cho riêng mình. Một con sói anh hùng trong những câu chuyện thần thoại. Tôi, Wolfensohn, một hiệp sĩ cô đơn, nhưng sẽ là một siêu nhân khi nằm trên gái. Một siêu nhân trườn lên trườn xuống trên một thân thể ấm nồng, gục mặt lên gục mặt xuống trên gò bồng đào nhấp nhô, mệt nhoài trên triền mu thoai thoải..... Tôi thấy tôi, trở thành một nhân vật đặc biệt và mạnh mẽ duy nhất.

Tiếng hú của con sói cô đơn, không là hiện thân của một cái đầu, mà là tiếng gọi vô thức trong giấc ngủ một mình. Đôi mắt khép kín để quên những trách nhiệm, để khỏi hứa hẹn. Con sói bước ra từ bóng tối, thấy mình trở nên sáng loá trong thế giới ảo. Đanh đá qua cái miệng, không chịu thua kém ai qua đôi tai. Nhưng rất dễ dàng rưng rưng với gái mạng nào ái mộ tới. Tôi không thể sống mà thiếu âm thanh, nên nhạc nhiếc là nhịp cầu nối liền hơi thở tôi thở ra sự say mê trong công việc sưu tầm ảnh gái. Về mặt tâm lý, tôi chia ra vai diễn tranh đấu cá nhân trong bóng đêm phải khác với vai chính trong trò chơi ảo. Tôi, Wolfensohn, một diễn viên hàng đầu chuyên đảm vai chính trong vở kịch "Lời phán xét cuối cùng". Tôi khinh khỉnh vào cái bọn xấu miệng khi cho rằng, cuối cùng là hiện thân của cô đơn. Tê hại hơn, đó là một sự kết thúc.

Thật là ngu xuẩn nếu răn bảo tình yêu không thể vượt qua giới hạn của cái giường, nếu đó không phải là một cái giường cưới. Giữa tình dục và tình yêu, khác nhau ra sao trên cùng một chiếc giường khi chọn lót kín đáo một tấm khăn trắng để thử trinh tiết và để sẵn bao cao su ngừa thai? Tôi phải chứng tỏ cho mọi người thấy sức mạnh của cái tên gọi là tình dục. Tôi từng tâm sự với gái về sức mạnh này. Không cần đợi chờ tình yêu tới mà tiêu phí những xúc cảm. Tình dục, tôi cảm thấy thân thể được đốt cháy. Tôi run rẩy từ cái đầu xuống tới ngón chân "cái". Tôi giữ chặt xúc cảm đó và tay lần mò tìm kiếm bao cao su. Việc làm này cho tôi cảm giác an toàn.

Có thể bạn sẽ thắc mắc khi tôi nói về những xúc cảm bằng tâm trí vẽ ra, theo phim ảnh hay như tiểu thuyết? Tôi sẽ dùng hết không bỏ qua phương pháp nào, vì tôi không có trách nhiệm phải chứng minh độ thực tế đạt được bao nhiêu phần trăm. Mà làm sao chứng minh đây? Miễn gái mạng nào đó phải mơ mộng đến tôi, dù sự mơ mộng có sai. Tha hồ tham chiếu lãng mạn, thì sư mơ mộng sai cũng trở nên quyến rũ vô cùng. Khi sói đực đánh hơi và nằm chờ trên đồng bằng, đợi sự đáp ứng qua tiếng kêu: "Nhu cầu tình dục... nhu cầu tình dục...". Mỗi một cô gái đều được bảo vệ an toàn, vì tôi luôn thủ một cái mũ chụp đầu trước khi làm tình. Hãy bỏ ngoài tai lời đe doạ của sự mang thai. Gái yêu bên tôi, hãy ngoảnh mặt với hình ảnh thằng Đào trym to, nồng nặc mũi mỡ lợn đông lạnh quyện lẫn với mùi mồ hôi, rất dễ làm chết xúc cảm. Hãy tin tôi.

Tôi, wolfensohn, chỉ có thể chiến thắng được bóng tối, chiến thắng sự thua, chiến thắng sự cô đơn, chiến thắng dương vật buồn thiu... chỉ nhờ cậy gái thôi. Hãy liếm tôi đi, hãy ngấu nghiến tôi đi, hãy nuốt tôi đi... gái ơi là gái ơi!


Cảm ơn Chỉ là mộng :)

Đang tính đi ngủ, nhưng bài này hay quá, nên mình trả lời chỉ là mộng nhé.

Mình không phải là Sói, các bạn gọi mình là Sói thì đành nhận là Sói thế thôi. Thực ra mình có nick là Con của bầy Sói.

Tất nhiên lấy cái nick này, từ lâu rồi, cũng phần nào nói lên sự lang thang của mình. Lang thang như Gió, hoang dại như Sói, và đặc biệt là cô đơn, cô đơn trong tâm tưởng.

Những xúc cảm thoáng qua của những gái mạng mà mình được ưu ái, tuy chỉ nhẹ thoáng qua, nhưng cũng là một điều gì đó rất sâu lắng mà mình thỉnh thoảng vẫn mỉm cười mỗi khi nhớ đến. Nhớ đến chứ, vì người ta là người thật, là tình cảm thật, và rung động thật. Những chia sẻ đóng góp trên mạng này, cũng chỉ là để giảm đi phần nào sự cô đơn khi xa nhà, cô đơn khi có quá nhiều người yêu mà chẳng biết yêu ai, cô đơn khi đứng giữa nhiều con đường và chẳng phải biết chọn đường nào, cô đơn vì tất cả những gì dẫn đường chỉ lối cho mình chẳng ai khác ngoài chính mình. Sự cô đơn đó chẳng tìm đâu được sự trốn chạy tuyệt vời hơn vào mạng, vào nơi duy nhất TNXM này, để chia sẻ, chọc ghẹo và tán tỉnh bồng cợt.

Đời thực, Sói không phải là động vật ăn tạp. Sói xúc cảm trước mọi chân tình nhiệt thành của gái nhưng để gái chạm được vào người Sói thì phải là một quá trình - rất dài. Và cách đây 6 năm, trong ví của Sói bao giờ cũng có 2 cái BCS- nhưng chả bao giờ dùng. Nhưng từ 6 năm trở lại đây, chẳng bao giờ Sói mang theo người BCS cả, đơn giản vì Sói giờ tàn bạo hoang dại hơn Sói cẩn thận run rẩy thưở nào. Nói tàn bạo hoang dại thì cũng phải mà cũng chẳng phải, nhưng gái thì giờ đây có đứa nào nó không uống thuốc tránh thai đâu cơ chứ. Mà không uống cũng chẳng sao, sai thì sửa, chửa thì để đẻ! Lo gì! Mà có mang theo thì cũng chả bao giờ dùng, chỉ tổ nó hỏng và lại mang ra thổi bong bóng.

Nói chung là thế, những cô đơn trong hai, những tranh luận và lời nói cuối cùng thì cũng tại các bạn không biết làm sao để nói lại hoặc giả các bạn quá oải hay gì đó thì chịu, nhưng tất cả chỉ là vui.
Chỉ là mộng
24-07-08, 05:30
Cảm ơn Sói, nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đấy! Viết vui thì cần "bịa", để mua lấy nụ cười, miễn vui bác nhỉ? Chúc bác ngủ ngon.
Nắng sớm
24-07-08, 05:31
Bác em vào làm cái nick chơi cho vui đi :D
Bố
24-07-08, 17:39
anh đi ngang qua nhổ nước bọt toàn mùi thuốc lá khắm thối


Sói bị thối mồm hả em? Nhưng không ai khảo thì có nhất thiết phải xưng thế không ku?
Nắng sớm
24-07-08, 20:04
Không có gì hay ho hơn để hỏi à ku?
Bố
24-07-08, 22:46
Không có gì hay ho hơn để hỏi à ku?

Hay ho thế còn gì. Qua 2 ngày khoanh tay nhìn, thấy mày liên tục gọi các bạn là "chã", tao mới nhón tay làm phước quote ra 1 dòng do chính mày viết và chỉ cần bình 1 câu thôi là đã chỉ ra sự chã ngô chã ngọng của mày rồi.

Trong các cuộc tranh luận, chửi bới mày rất hay viết dài, lần này mày còn chịu khó lôi tên của một vài ông Hải đăng vào, cơ mà một đống shi t mày bôi ra chả có giá trị bằng vài dòng ngắn ngủi của những đứa có trình thật sự đâu em. Để chửi được một cách thâm thúy, hài hước thì phải học nhiều em ạ.
Nắng sớm
25-07-08, 01:25
Dạ vầng, anh dạy thì em xin nghe. Nói thật với anh là mấy bài viết em lôi tên các bác già kia vào cũng chỉ là để làm hoa mắt các bạn kiểu như anh thôi. Chứ thực ra những cái em viết in nghiêng tàn do em bịa ra. Em bịa ra như thế không thể nói là theo kinh nghiệm được vì nếu mà có nói thế thì anh lại kêu là em có kinh nghiệm đéö gì mà kinh nghiệm nên em đành phải dẫn hai bác kia vào cho hoành tráng. Sự thật là các bác sinh khác thời, ông này chết rồi ông kia mới sinh. Không thể có chiện mật thư ví nhau kiểu đó được.

Còn việc anh bảo em phải học nhiều mới chửi thâm và buồn cười kiểu như anh thì em cũng xin nghe. Nhưng anh có giáo trình gì hoành tráng không hoặc nếu có thể thì anh đứng ra dạy em vài buổi được không anh? Em xin ngàn lần cảm tạ ơn anh.

Kính thư.

Em Sói


PS: Sẽ có thằng ngu lục lọi google tìm xem những thông tin anh viết có đúng không cho mà xem. Hố hố hố
Nắng sớm
25-07-08, 15:09
Thôi, các bác các bạn các em không có việc gì làm thì vào đây down quyển sách này về đọc cho vui. Nói chung là rất là bổ ích.

http://tnxm.net/showthread.php?p=166625#post166625
Nắng sớm
29-07-08, 17:10
Dạ vầng, anh dạy thì em xin nghe. Nói thật với anh là mấy bài viết em lôi tên các bác già kia vào cũng chỉ là để làm hoa mắt các bạn kiểu như anh thôi. Chứ thực ra những cái em viết in nghiêng tàn do em bịa ra. Em bịa ra như thế không thể nói là theo kinh nghiệm được vì nếu mà có nói thế thì anh lại kêu là em có kinh nghiệm đéö gì mà kinh nghiệm nên em đành phải dẫn hai bác kia vào cho hoành tráng. Sự thật là các bác sinh khác thời, ông này chết rồi ông kia mới sinh. Không thể có chiện mật thư ví nhau kiểu đó được.

Còn việc anh bảo em phải học nhiều mới chửi thâm và buồn cười kiểu như anh thì em cũng xin nghe. Nhưng anh có giáo trình gì hoành tráng không hoặc nếu có thể thì anh đứng ra dạy em vài buổi được không anh? Em xin ngàn lần cảm tạ ơn anh.

Kính thư.

Em Sói


PS: Sẽ có thằng ngu lục lọi google tìm xem những thông tin anh viết có đúng không cho mà xem. Hố hố hố

Thế bạn gì tên bố và em gái khách cũng như thằng cu bốn bốn ba nhăm kia đã gúc xong chưa, đã đọc đủ chưa, muốn nói gì thì vào nói đi. Sao im ắng thế?

hố hố

Cu gì nick bố im re thế, chắc đi gúc mỏi tay rồi nhỉ :24:
Bố
29-07-08, 17:59
Chửi nhau hay tranh cãi phải có hứng chứ mày. Dạo này anh mất hứng rồi. Đé,o ai rỗi hơi đi gúc làm cái gì mà mày tưởng bở. Còn vụ mày hỏi giáo trình học hài hước và thâm thúy, anh nghĩ chỉ cần mày search đọc lại tất cả các bài của anh Gaup với lại anh Vàng thì sau khi đọc xong "đít mày nhọ" (1) phải biết :4:

Thôi thế đi gây sự với thằng khác đi nhé!

(1) Thâm nho nhọ đít
Nắng sớm
29-07-08, 18:41
Khục khục,

làm gì mà thần tượng anh Gấu mí anh Vàng thế, bạn Bố không biết anh Vàng là bạn thân của Sói à, mí cả anh Vàng còn đang rất thần tượng hình ảnh Sói nữa đó.

Chạ biết gì hết.

Lần sau, gúc xong, lỡ thấy gì hoặc không thấy gì thì nhớ báo cáo nghen! Im lặng thế, người ta cứ tủm tỉm cười một mình mấy ngày đến đau cả ruột :D

Khục khục khục
Khách
29-07-08, 19:28
Lịt, cái thằng Sói này nó hết trò rồi hay sao ấy nhỉ? Thương mày ghê cơ, sói ạ
LANGTU5
18-08-08, 02:04
"A Recovering Nice Guy"

Actually, he wasn't a Nice guy.
A Nice guy never has an ounce of acrimony hateful, self-pity and down-right loser like him.
A Nice Guy always finish last that the motto

You're wrong man

A Nice Guy always has an ounce of humor, even his humor is a black humor. And you, you don't see that. What do you think about '' Recovering '' ?
Khách
18-08-08, 23:34
You're wrong man

A Nice Guy always has an ounce of humor, even his humor is a black humor. And you, you don't see that. What do you think about '' Recovering '' ?

Actually, I wasn’t wrong then and definitely isn’t wrong now. May be he was a nice guy before he wrote this piece, but he did turns out to be an a** when he bitching about it.
“black humour” or “Sarcastic” I did not see. “Recovering” I think not.
kcuf
18-08-08, 23:50
Chán đ muốn log in nữa.
Meo meo
19-08-08, 00:15
Chán đ muốn log in nữa.

Như trên :D.
Viếng
19-08-08, 00:25
~~~ nt ~~~~
chim đang sun
19-08-08, 01:02
xin các bố, không thành thạo tiếng Anh thì viết tiếng Việt cho bà con nhờ, ngữ pháp văn phong sai toè loe hết cả ra rồi kìa.
Bóng bóng bòn bon
15-09-08, 12:01
- Bạn ơi, thằng thanh niên trở thành hoạn quan.

- Thằng đó là ai?

- Thì là thằng thanh niên, con của ông bà già nó. Lúc bạn đi rồi thì gia đình họ mới dọn đến.

- Hoạn quan à, ai cắt?

- Nó bị quai bị rồi bị lan truyền tới "hai quả bóng". Bác sĩ phải thiến mới giữ được mạng.

- Vậy à, không biết. Nhưng mắc mớ gì tôi?

- Kể bạn nghe chơi. Ồ, bạn còn nhớ câu chuyện về người phụ nữ trong một hành lang khách sạn không? Có một người đàn ông va đụng vào nàng và khuỷu tay của ông ta đụng vào bộ ngực của cô ấy. Cả hai cùng giật nẩy mình. Người đàn ông nói: "Nếu tim của cô mềm như bộ ngực của cô, tôi biết cô sẽ tha thứ cho tôi." Cô ấy trả lời: "Nếu (thám tử) của ông cũng cứng như khuỷu tay của ông, thì tôi đợi ông trong phòng xxx". Bạn thấy đó, cô ta đã khai hoả rồi. Bạn thử tưởng tượng nếu đó là thằng thanh niên thì dương vật của anh ta sẽ được đặt ở chỗ nào?

- Đúng ra phải nghĩ là nếu mất đi hai quả bóng thì chuyện gì sẽ xảy ra sau đó khi cô ta đối diện với một dương vật buồn thiu.

- Đó là một phụ nữ mạnh mẽ, luôn bị thúc giục khủng khiếp theo tiếng gọi khoái cảm. Nếu thằng thanh niên cần sự săn sóc về tình dục thì sự mời gọi đó có ý nghiêm túc theo nghĩa nào cũng lọt. Có cần xài bao cao su? Theo như tôi được biết, có ba màu tất cả, vàng, đồng đỏ và bạc. Giá chào hàng cũng rất đặc biệt cho lần thử đầu tiên.

- Đầu tiên hử? Tôi không biết về anh ta. Nhưng tôi nghĩ là anh ta sẽ tự biết mình cần gì và làm như thế nào khi ở bên cạnh một phụ nữ luôn gọi tha thiết "Tôi cần đàn ông".

- Sự thử đầu tiên và cho những lần sau đó sẽ cho ra những con số thống kê về tình dục.

- Còn giải quyết và giúp đỡ cho thằng thanh niên thoát ra sự sợ hãi và mặc cảm.

- Hy vọng họ không phải lo lắng về sự bao bọc bên ngoài.

- Ý bạn muốn nói quần áo?

- Đúng vậy. Có người luôn bị ám ảnh quần áo đang quan sát thân thể họ.

- Chúa Trời cũng mặc quần áo chỉ khác chúng ta chút đỉnh. Quần áo của Chúa không có hoa loa kèn lóng lánh.

- Thiên đường ở trên và thiên đường ở dưới có sự khác nhau. Ở dưới đất là cuộc sống và cuộc sống là sự lóng lánh trên quần áo của những người đàn ông và những người đàn bà. Ánh sáng đi theo họ vào tận phòng ngủ, một sự toả sáng trong bóng tối. Bóng tối sẽ hiểu hay không hiểu thì cần dựa vào điều gì? Tránh sự trừng phạt, che giấu tội lỗi, tiện việc nói dối, giả vờ ân hận hay sự thăng hoa chân tình?

- Bạn yêu quý của tôi ơi, một cái lưỡi điêu luyện, một thân thể trần truồng khá đơn giản và dễ xử lý vì không cần đóng cửa lại. Thì cuộc làm tình trong khoảng khắc đó thì ngoài giấc ngủ, những giờ còn lại cô ta đam mê suốt.

- Hy vọng thằng thanh niên không bị ám ảnh những vết lốm đốm còn nằm trên đệm.

- Từ những cái mông đít già bẩn trước đó hả?

- haha, cầu Chúa đó chỉ là ảo giác. Nghe gì không? Thằng thanh niên đang thì thầm "Lỗi tại tôi, Chúa lạy tôi, a men!".
lm2
13-12-09, 09:46
"What Happened to All the Nice Guys?"

I see this question posted with some regularity in the personals section, so I thought I'd take a minute to explain things to the ladies out there that haven't figured it out.

What happened to all the nice guys?

The answer is simple: you did.

See, if you think back, really hard, you might vaguely remember a Platonic guy pal who always seemed to want to spend time with you. He'd tag along with you when you went shopping, stop by your place for a movie when you were lonely but didn't feel like going out, or even sit there and hold you while you sobbed and told him about how horribly the (other) guy that you were FUC King treated you.

At the time, you probably joked with your girlfriends about how he was a little puppy dog, always following you around, trying to do things to get you to pay attention to him. They probably teased you because they thought he had a crush on you. Given that his behavior was, admittedly, a little pathetic, you vehemently denied having any romantic feelings for him, and buttressed your position by claiming that you were "just friends." Besides, he totally wasn't your type. I mean, he was a little too short, or too bald, or too fat, or too poor, or didn't know how to dress himself, or basically be or do any of the things that your tall, good-looking, fit, rich, stylish boyfriend at the time pulled off with such ease.

Eventually, your Platonic buddy drifted away, as your relationship with the boyfriend got more serious and spending time with this other guy was, admittedly, a little weird, if you werent dating him. More time passed, and the boyfriend eventually cheated on you, or became boring, or you realized that the things that attracted you to him weren't the kinds of things that make for a good, long-term relationship. So, now, you're single again, and after having tried the bar scene for several months having only encountered players and douche bags, you wonder, "What happened to all the nice guys?"

Well, once again, you did.

You ignored the nice guy. You used him for emotional intimacy without reciprocating, in kind, with physical intimacy. You laughed at his consideration and resented his devotion. You valued the aloof boyfriend more than the attentive "just-a-" friend. Eventually, he took the hint and moved on with his life. He probably came to realize, one day, that women aren't really attracted to guys who hold doors open; or make dinners just because; or buy you a Christmas gift that you mentioned, in passing, that you really wanted five months ago; or listen when you're upset; or hold you when you cry. He came to realize that, if he wanted a woman like you, he'd have to act more like the boyfriend that you had. He probably cleaned up his look, started making some money, and generally acted like more of an @sshole than he ever wanted to be.

Fact is, now, he's probably getting laid, and in a way, your ultimate rejection of him is to thank for that. And I'm sorry that it took the complete absence of "nice guys" in your life for you to realize that you missed them and wanted them. Most women will only have a handful of nice guys stumble into their lives, if that.

So, if you're looking for a nice guy, here's what you do:

1.) Build a time machine.
2.) Go back a few years and pull your head out of your ass.
3.) Take a look at what's right in front of you and grab ahold of it.

I suppose the other possibility is that you STILL don't really want a nice guy, but you feel the social pressure to at least appear to have matured beyond your infantile taste in men. In which case, you might be in luck, because the nice guy you claim to want has, in reality, shed his nice guy mantle and is out there looking to unleash his cynicism and resentment onto someone just like you.

If you were five years younger.

So, please: either stop misrepresenting what you want, or own up to the fact that you've F ucked yourself over. You're getting older, after all. It's time to excise the bullsh1t and deal with reality. You didn't want a nice guy then, and he certainly doesn't F ucking want you, now.

Sincerely,

A Recovering Nice Guy

Trong 1 bài viết tử tế mà viết hoa chỗ không đầu dòng như thế này thì bẩn gấp 10 lần không viết hoa đầu dòng.
Ivan
21-03-10, 20:23
Hôm nay chủ nhật nhưng anh chả viết được cái gì, ngồi search thấy cái này toàn cái ngắn ngắn dễ dễ lôi lên cho các bạn đọc đỡ buồn.

À mà bọn âm binh nó chửi Sói hơi bị kinh. Anh lôi lên không có ý oánh Sói, Sói nha!
Nuk
22-03-10, 18:24
Trong 1 bài viết tử tế mà viết hoa chỗ không đầu dòng như thế này thì bẩn gấp 10 lần không viết hoa đầu dòng.

Thế muốn nhấn mạnh thì phải cho nó vào trong rọ kép hả thằng ngu kia. Hay mày hiểu cái đoạn trên kia nó là văn tế ?