Đào đâu, Gun đâu?

Nostarwhere
19-07-08, 17:22
Tớ hok bao giờ lập thread mới, cơ mà hôm nay mạo muội thử phát xem cảm giác nó như nào :D.

Lâu lâu cũng bận nên chỉ vô nhoáng nhoàng rồi lại ra, hok check tình hình bài vở thường xuyên nên hok hiểu tình hình chiến sự đến đâu rồi. Ai rành bẩu tớ cái xem thầy tớ mí anh zai tớ đi đâu rồi mà hok thấy thế nhỉ? Vắng vắng là. Cả Mẹ Đốp mí Cần hình như cũng hok thấy.

Cám ơn nhiều. Hay là có sự thay đổi gì về đội ngũ lãnh đạo rồi thầy tớ lại đi luôn? Bi còn phơm phát nhở.
knowledgeriver
19-07-08, 17:24
à, đợt rồi có đảo chính do Thảo Vàng cầm đầu. Hiện Đào mí GunZ đang đi đày biệt xứ ở Siberi.
Nostarwhere
19-07-08, 17:37
À thế là thầy tớ đi rồi nên hok cần phải viết hoa đầu dòng nữa à? Cứ viết hoa viết thường theo cảm hứng thui là được đúng hok? Có vẻ lạ nhen.
ĐànBòVàoThànhPhố
19-07-08, 19:29
Ố ồ, Đào đi xách theo cái cần (Cần) đi luôn à?

Thế thì thằng Bò ghệch đít sang ngang
Đằng sau biết có cái gì lòi ra (bi giờ?)

Hớ hớ!
nhancu
19-07-08, 20:16
@Cần yêu: Anh nhớ em quá đi! Diễn đàn không em buồn... như chó cắn. :D
Vàng
19-07-08, 22:12
Thảo Vàng giờ cũng thất sủng, thi thoảng bốt dăm câu ngớ ngẩn thui, giờ Nâu lên ngôi òi. Ấy Nos tập trung vào bọn Nâu Bò Nhàn Tê Sói đi. Hok cần để ý bọn kia nữa. Hok cần care chiện chính tả mí chữ to đầu dòng nữa.

Ấy Nos có khi thành chính cung nương nương òi, hok còn là cung nữ nữa.
ĐànBòVàoThànhPhố
19-07-08, 22:28
Vàng đại ka!

Thà em phải chấp nhận một người khụng khịnh khệnh khạng như Đào còn hơn chịu đựng một người giả khiêm tốn như đại ka!

Đại ka đang rất đặc biệt trong mắt em, mong đại ka gìn giữ và ra sức giữ gìn!

Vài lời khiêm nhường ^ : ) ^
Tê tê say say
19-07-08, 23:47
Ở mà dạo này hai thằng dở hơi này đi đé,o đâu í nhở? Tiên sư chúng nó! Chúng nó đánh chửi nhau cho tan cửa nát nhà xong bỏ đi hết cả lũ, đếu hiểu nếu bọn nó đi hẳn thì có còn hập hực gì không nhỉ?
Hermes
20-07-08, 00:38
ai cho chúng nó đi hẳn, hả? sáu hồn mười tám vía chúng nó đâu rồi về đây chửi nhau với chúng ông. từ giờ cứ không viết hoa cả đầu giòng lẫn giữa giòng lẫn sau dấu chấm, cho chúng nó về mà treo xóa.
Cu tũn
20-07-08, 00:53
Hố hố, lâu không vào TL, cái thằng nhàn nhã chắp tay sau đít chạy đâu mất ý nhỉ, buồn quá !
Sao lại có cái slogan quái thai thế cơ chứ, buồn cười đé- tả :D
Nostarwhere
20-07-08, 01:35
hờ hờ hưởng ứng lời kêu gọi của trung tướng Hermes, từ giờ mình cũng hok viết hoa đầu dòng đầu câu nữa. thầy với anh zai có ngứa mắt mau về bắt lỗi Nos đi nè. chứ tình hình 2 người bỏ đi cùng một lúc bùn thấy mồ á.

Đào ơi, Gun ơi, về đi. bọn thảo khấu còn đêk sợ huống chi là Thảo Vàng. về đi rùi tớ góp một tay, bọn nào vớ vẩn thì mình đập cho te tua ra xem chúng nó còn dám loe ngoe nữa hok.

mình trẽ trung thế nì mừ làm chánh cung nương nương thì hok có ổn. làm công nương may ra còn có thể xem xét, hờ hờ.

cơ mà bùn thật đấy. có ai hiểu nỗi lòng Nos nì hok? hix :(.
Prototay
20-07-08, 15:38
Hai thằng ấy chắc đang ở cái chỗ nào đó hú hí với nhau ấy mà :)
Ho Bao
20-07-08, 20:31
Thả Salut ra đi.
Cửu vạn
20-07-08, 20:48
Giờ đe'o có trym bym mấy lị cơ lượng tử hoành tráng thì Gunz với Đào nó vào làm đe'o.
:))
nhancu
20-07-08, 22:22
Các bạn cứ khóc lóc đòi Đào, Gun như trẻ con đòi tí thế này thì chả trách là TL mạt.
knowledgeriver
20-07-08, 22:34
Một xã hội, một diễn đàn chỉ có thể tồn tại và phát triển nếu như nó không quá phụ thuộc vào một số ít các yếu tố hoặc con người.

Năng lượng, dầu mỏ , gạo là các nhân tố sống còn đối với mỗi quốc gia. Thiếu chúng thì mỗi quốc gia sẽ rơi vào loạn lạc. Chính vì thế, mà mọi quốc gia cần phải tìm cách đa dạng các nguồn cung ứng, tìm cách giảm thiểu sự phụ thuộc vào một nhà cung cấp độc quyền.

Thăng Long và các bạn cũng cần phải như thế. Chúng ta trân trọng những đóng góp của Gấu, Đào...và nhiều bạn tiền bối khác tuy nhiên, Thăng long không nên phụ thuộc hẳn vào những cá nhân hoặc một nhóm cá nhân nào cả.

Các bạn cần xác định rằng BẠN chính là Thăng Long. Và TL là của bạn, do bạn quyết định chứ không phải là bất kì một ai khác. Cuộc sống của bạn ở TL này là do chính bạn quyết định. Tâm trạng của bạn là do bạn làm chủ. Nếu như bạn quá phụ thuộc vào nick khác, người khác thì như thế bạn đã đánh mất đi chính bản thân bạn.

Vì thế, chúng ta hãy là chính mình, hãy trân trọng quá khứ nhưng hãy hướng về tương lai = cách sống trọn vẹn trong hiện tại. Đừng hối tiếc quá khứ.

Rồi một ngày kia, trong cuộc sống thực, những người thân yêu của bạn sẽ ra đi. Lúc đó bạn sẽ làm gì ? Chẳng nhẽ cứ đau khổ tiếc thương mãi sao? Cứ níu kéo mãi sao?

Nếu bạn tiếp tục như vậy thì bạn đã phụ lòng những người ra đi. Những người ra đi mong rằng bạn, những kẻ ở lại và đang sống hãy sống thật tốt và thật vui vẻ. Đó là ước nguyện của họ và xin đừng phụ lòng họ.
GunZ
21-07-08, 20:56
Đây, các bạn cứ gọi thế này làm anh ngượng chết đi được ý. Mấy hôm trước vừa đi leo núi về, đêm thì hì hục chỉ để sáng ngắm cái mặt trời nó mọc, ngắm xong rồi vừa xuống núi vừa nghĩ là đe'o hiểu sao mình lại bị dụ dỗ hì hà hì hục leo trèo như thế :D.

Thằng Đào đệ anh thì chắc lại bận chiển nước hay lẹo xã giao gì anh cũng không biết hết.

Còn anh thì đợt vừa xong cũng là hơi nhảy múa ăn chơi tí, xong cứ chờ xem cái thằng con khỉ hoành tráng cơ lượng tử xem nó kửng được bao lâu, công nhận buồn cười đe'o tả :24:.

Đảm bảo các bạn mà xem cái hàm phân bố những bốt của nó và các chủ đề nó mở theo thời gian kể từ lúc nó có nick đến giờ, dù các bạn có khó tính nhăn nhó lãnh cảm đến đâu, cũng không thể không bắt chước thằng Đào đệ anh mà lăn ra tay đập đập chân dẫy dẫy :24:. Để hôm nào rảnh anh vẽ cái hàm ấy cho các bạn xem nhé, số liệu thì anh có trong tay rồi, phân tích cái hàm ý thì cũng có thể hiểu được lịch sử TNXM đấy, ý nghĩa phết, hệ hệ.

Ngẫm nhiều khi mình cũng khoan dung trắc ẩn, tự nhiên thấy thương hại cái thằng hoành tráng cơ lượng tử ý.

PS. Các bạn từ từ từ chờ đến cuối tuần, anh sức nhàn thắng cái sức cùng lực kiệt cố kửng lên của thằng hoành tráng cơ lượng tử mấy ngày qua. Đón xem anh luận về thằng phò này nhé. Thơm các bạn.

-------------

PS thêm phát nữa: thấy Lút có cái nick vàng vàng nhấp nháy mà sao ko bốt bài nhờ, bốt chửi chết cụ thằng hoành tráng cơ lượng tử cùng em đi bác Lút ơi, rồi em sẽ ra lệnh thằng Đào đặc cách bác viết mấy cái kiểu như "hạnh fukc".
Phương Thảo
21-07-08, 21:13
Gunz về rồi đấy hả em? Tưởng dỗi rồi bỏ đi hẳn. Mày làm anh buồn mất mấy ngày liền. Càng nghĩ lại càng thương mày. Bé thế mà đã phải xa mẹ rồi. Chắc là đêm nào mày cũng khóc hết nước mắt, Gunz nhỉ?

À, thế mày thử phân tích cho anh xem cái hàm của anh nó là phân bố Bose-Einstein hay là phân bố Fermi-Dirac cái? Để xem mày sau khi leo lên Fuji-san xong, có còn nhớ gì kiến thức Cơ lượng tử hoành tráng ngày xưa anh dạy mày nữa không, em?
Hermes
21-07-08, 22:10
Thế này như kiểu kinh cung chi điểu, lúc nào cũng ám ảnh sợ chúng nó bỏ đi ấy nhể he he. Không biết lúc Gun Đào lẹo xã giao có bị nấc cục vì lắm người nhắc quá không.
nhancu
21-07-08, 22:46
Mấy hôm trước vừa đi leo núi về, đêm thì hì hục chỉ để sáng ngắm cái mặt trời nó mọc, ngắm xong rồi vừa xuống núi vừa nghĩ là đe'o hiểu sao mình lại bị dụ dỗ hì hà hì hục leo trèo như thế :D.

Đợt vừa rồi cũng có người rủ anh leo "đồi trọc", mà chả hứng thú nên thôi.
Neon
21-07-08, 23:39
tự ý đục bỏ, sorry :)
GunZ
21-07-08, 23:57
À, thế mày thử phân tích cho anh xem cái hàm của anh nó là phân bố Bose-Einstein hay là phân bố Fermi-Dirac cái?

Ối dồi ôi tôi đi chết đây :24:...

Sau này bị lột truồng ra thì đừng trách nhé, nhà văn tiến sĩ khoa học vật liệu, ối dồi ôi, lại còn bày đặt cái gì phân bố phân con, mà viết đúng tên Tây phết nhở :D. Luận phò sau này sẽ tuyền là tài liệu tham khảo trích tại TNXM đới, hệ hệ.

À, thôi nhân tiện anh lại thương hại trả lời Thảo này, thế ngoài cái hàm cái gì Fermi-Dirac, thì có biết hàm delta Dirac không.
nhaphat
22-07-08, 00:00
Thằng Gunz cứ doạ dồ, mày giỏi thì mày hấp anh Thảo tao đi xem lào?
Nostarwhere
22-07-08, 00:15
bỏ mịa, hình như nà người cbn quen thật.
kiam
22-07-08, 01:20
Ế! Gunz xuất hiện trở lại này!!
Lục trong máy nãy giờ chả kiếm được cái pix gái nào hoành tráng cả, Gunz cầm tạm cái này nhé :D....đống sách đằng sau lưng em ý có khi là sách cơ lượng tử ấy nhở

http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/45.jpg
GunZ
22-07-08, 08:08
Ế! Gunz xuất hiện trở lại này!!
Lục trong máy nãy giờ chả kiếm được cái pix gái nào hoành tráng cả, Gunz cầm tạm cái này nhé :D....đống sách đằng sau lưng em ý có khi là sách cơ lượng tử ấy nhở

http://i206.photobucket.com/albums/bb82/pempem_ehhe/45.jpg

Kiam dạo này tiến bộ, kể từ khi mới mò vào được anh chỉ bảo ân cần và khuyến khích đóng góp các giá trị gia tăng cho TNXM, anh vẫn thích con rồng rất đảm đang như con cá ngựa hoành tráng của kiam đấy, hôm nào anh nhờ đì dai hộ anh mấy cái banner mới logo web nhớ :D.

PS. Có phin không che của em này không PM cho anh đi. Kiếm mãi không ra mới chán chứ.