Gửi nhạc phụ & các bạn.

wasabi
19-07-08, 10:38
Nhạc phụ thân mến,

Thấy một lần nhạc phụ trả lời thằng wasabi đểu nó phishing trên diễn đàn này làm con phiền lòng lắm. Không phải con phiền lòng vì có một thằng giả nick con, cũng không tự ái vì bị nhầm, mà con phiền lòng vì Nhạc phụ giờ đúng là tuổi đã cao, mắt đã kém.

Vậy kính mong nhạc phụ & các bạn giữ gìn ngọc thể để con mắt và trí não được tinh tướng không để bị thằng wasabi đểu scam hay phising. Con rể bất tài không thể chăm sóc vấn an thường xuyên.

- Wasabím
Hoadainhan
19-07-08, 15:27
Chết thật. Chết thật. Đúng là dạo này nhạc phụ lẫn cẫn thật rồi. Có cái kính chiếu yêu dạo này nhạc mẫu con thu mất, bi giờ chẳng phân biệt được Bi giả mí cả Bi thật. Chẳng nhẽ đã đến thời của " Con sói và nhạc phụ" rồi à ???
Phương Thảo
19-07-08, 18:33
Bi phò thân mến của anh,

Anh biết bi giờ em đang rất bận lo công danh sự nghiệp, không có thời gian chăm sóc cho Hoà tiểu thơ và vấn an sức khoẻ nhạc phụ và nhạc mẫu của em.

Anh giờ đang rất rảnh rỗi. Anh tự hỏi liệu anh có thể thay em chăm sóc cho Hoà tiểu thơ trong thời gian em vắng nhà được không?

Anh Phương Thảo cẩn bút,
lão ma
23-07-08, 14:01
Hôm trước ghé thăm lão Hoà sợ vợ thấy cô tiểu thư H nhà lão xinh đẹp quá... thế thì thằng Bi nhon mí thằng Thảo hấp chả có cửa chó gì đâu.

PS! Lão Hoà sợ vợ nhớ chịu khó tập môn khí công cho thêm trai tráng đi.
Hoadainhan
23-07-08, 16:11
Hôm trước ghé thăm lão Hoà sợ vợ thấy cô tiểu thư H nhà lão xinh đẹp quá... thế thì thằng Bi nhon mí thằng Thảo hấp chả có cửa chó gì đâu.

PS! Lão Hoà sợ vợ nhớ chịu khó tập môn khí công cho thêm trai tráng đi.

Lão Ma lại linh tinh. Bi nhon vẫn đương kim con rể tương lai của ngộ, thằng Thảo mũi trâu thì nó có cửa khác rồi...
Cảm ơn lão đã nhắc phần tập luyện, ngộ đã tập phần khí công nâng cao từ lâu rồi. Môn này gọi là khí gió....

Mà này, nhắn cô em con ông bác gọi điện cho ngộ đi. Hoặc PM số máy cho ngộ nhé.
Sen
28-07-08, 15:27
thằng wasabi đểu

Ấy bi xịn cho tớ hỏi một chút. Tớ tưởng là khi mình đăng kí nick ở diễn đàn mà cái tên đó đã có người dùng rồi thì không thể đăng kí được và mình phải chọn 1 cái tên khác hoặc biến đổi đi một chút chứ nhỉ. Vậy làm thế nào mà thằng bi đểu đấy nó mạo danh cậu trót lọt vậy?

Có phải nó đây hok?

http://tnxm.net/member.php?u=21763
hellotekar
28-07-08, 16:56
Thằng Bi đểu thì Mổ biết, Mỗ loại nó từ lâu rồi! Nhưng còn thằng Bi thật kia, mày dám chê Mỗ tuổi cao mắt kém, hỗn thật. Thằng Hoà, thằng Thảo, thằng Ma, Mỗ loại nốt. Mấy thằng chúng mày tinh ý quá, lại còn văn cao nữa. Mỗ mà chúng mày làm con Dê sau Mỗ hết đường làm ăn à. Được mỗi cáo Sen, nó vừa hiền lành, lại thật thà, dễ tin người. Nó mà chuyển đổi giới tính thì chắc là Lão gã con gái được.